Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 138 bài ] 

Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu

 
Có bài mới 07.09.2016, 11:09
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3052 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 12 : Đã từng nhìn thân thể của nhau rồi còn gì.

Edit : Sóc Là Ta – diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện chỉ được đăng tại ……Die nd da nl e q uu ydo n,

"Quen sao?" Hà Tử Hồng nhìn về hướng quầy bar, bĩu môi nói.

"Không quen." Nhiếp Phong bưng ly rượu lên, khẽ nhấp một ngụm.

Hà Tử Hồng cười cười, "Mặc dù cậu cố tình che giấu nhưng cũng không thể giấu tớ được. Cậu có thể không biết người đàn ông kia nhưng cậu nhất định quen biết người phụ nữ này."

Làm bạn bè hơn mười năm, muốn lừa gạt hỏa nhãn kim tinh (ý là mắt thần ấy) này, Nhiếp Phong còn phải cố gắng tu luyện thêm mấy năm nữa.

Anh nhếch môi tỏ vẻ không quan tâm "Có quen biết với cô gái đó không thì chưa biết nhưng cũng vài lần gặp cô ấy vào bốn năm trước.”

"Đã từng gặp vài lần cũng giống như là có quen biết với người ta rồi còn gì. Nếu nói chính xác hơn, tớ thấy chắc cậu đã trực tiếp kéo người ta lên giường rồi." Hà Tử Hồng trêu đùa nói.

Kéo lên giường? Mắt Nhiếp Phong lóe sáng, anh bưng ly rượu hớp một ngụm để che giấu sự thật.

Chuyện tình một đêm giữa anh với cô ấy xảy ra như một giấc mơ ngay trong chính ngôi biệt thự của anh. Đó không phải là lần đầu tiên anh biết cô ấy yêu thầm anh, anh đã từng nhiều lần thấy cô đang nhìn trộm anh, nhưng anh không ngờ đêm ấy cô lại dám chủ động nuốt trọn anh như thế…..

"Dù gì cũng có duyên với nhau, mà cậu cũng đã gặp cô ấy rồi, hay là cậu nên bước đến đó chào hỏi người ta một tiếng đi." Hà Tử Hồng chính là người thích làm thiên hạ đại loạn, càng loạn anh ta càng thích.

Trong nhất thời, Nhiếp Phong không thể phản bác anh ta được, bị hà Tử Hồng kéo từ trên ghế cao xuống, lôi kéo anh bước đến quầy rượu.

Bạch Tuyết đang liên tục mắng Ty Hoài Dương là tên lường gạt, đang trách cậu ta rằng đến muộn mà không thèm gọi điện thoại cho cô, đã vậy còn viện cớ với lý do là bị kẹt xe. Cậu ta đến trễ mà còn làm cô bị bại lộ.

Lúc nãy, khi nhìn thấy Nhiếp Phong đứng cùng bạn của anh ngay cửa, Bạch Tuyết cảm thấy khó chịu, ngứa ngáy giống như một người đã lâu không được tắm gội sạch sẽ.

"Nếu cậu có hẹn ăn cơm với bạn gái thì cứ gọi điện thoại nói với tớ một tiếng. Vậy thì tớ không cần phải ngu ngốc cứ ngồi chờ cậu ở đây mà đi thẳng về nhà rồi." Bạch Tuyết tức giận nói.

Thật ra Ty Hoài Dương đến trễ là vì chuyến bay của bạn gái cậu ta bị hủy bỏ bất ngờ, nên cậu cùng cô ấy đi ăn cơm, rồi đưa cô ấy về nhà. Sau đó, cậu mới ghé tới nơi hẹn cùng Bạch Tuyết.

Bởi vì Bạch Tuyết lái xe mà lại uống bia, nên Ty Hoài Dương đành phải uống nước trái cây, giữ cho mình tỉnh táo để lát nữa đưa Bạch Tuyết về nhà.

Sau khi bị Bạch Tuyết dùng quyền đấm một cú hích khiến anh cảm thấy mình bị nội thương, Ty Hoài Dương mạnh mẽ hớp một ngụm nước trái cây với vẻ mặt đau khổ nói: "Tớ không gọi cho cậu vì sợ bị Nhị Nhị hiểu lầm."

"Hiểu lầm. . . . . . Hiểu lầm cái đầu cậu đó” Bạch Tuyết giơ tay lên, mạnh bạo đập một quyền vào người Ty Hoài Dương khiến cậu ta gào thét, uốn éo lưng mình, "Tớ với cậu mà hiểu lầm cái gì? Cậu có cái gì thì tớ đều thấy hết cả rồi. Bây giờ, dù cậu đứng trước mặt tớ cởi hết ra thì tớ cũng chẳng thèm ngó đến. "

"Này, Bạch Tuyết, cậu tỏ ra mình là phụ nữ một chút đi, cậu nói chuyện thế mà nghe được à?" Nhìn thấy người pha chế đang đứng nhịn cười trong quầy rượu, Ty Hoài Dương chợt cảm thấy mình bị mất hết thể diện "Hồi còn nhỏ mẹ tớ cũng thường tắm cho tớ, mà tớ cũng đã nhìn thấy cậu lõa thể rồi, người cậu khô quắc giống như . . . . . . Ô ô."

Bạch Tuyết nhét miếng chanh vào miệng cậu ta khiến cậu ta le lưỡi, khuôn mặt nhăn nhó đến tội nghiệp.

Hà Tử Hồng nhẹ nhàng huýt sáo, nghiêng đầu liếc mắt nhìn Nhiếp Phong.

Lúc bọn họ bước tới, vừa hay nghe được câu “lõa thể” mà Ty Hoài Dương nói với Bạch Tuyết.

Nghe thấy tiếng huýt sáo, Bạch Tuyết và Ty Hoài Dương cùng quay lại nhìn, thấy bóng dáng hai người đàn ông đẹp trai, phong độ, quyến rũ đang đứng ở phía sau.

Đôi mắt Bạch Tuyết nhìn vào ánh mắt sâu thẳm của Nhiếp Phong, nhất thời cứng đờ giống con ếch sợ hãi khi nhìn thấy con mãng xà.

"Tiểu thư này, tôi có nghe nói bạn tôi cũng có quen biết với cô từ trước …. bốn năm trước, có phải không?” Hà Tử Hồng không chắc chắn nên quay sang Nhiếp Phong hỏi thì thấy khuôn mặt của bạn mình và khuôn mặt của cô gái kia đều nhăn nhó , "Dù sao cũng coi như là có duyên, một dịp hiếm thấy như vậy, hay là chúng ta cùng ngồi xuống uống một ly?”

Ty Hoài Dương nhìn kỹ Nhiếp Phong và Hà Tử Hồng, vừa nãy cậu như cá nằm trên thớt mà giờ lại đang nghiêm túc, trông thật đẹp trai , chững chạc.

"Thật ngại quá, đúng như lời các anh nói, các anh không thấy tôi và cô gái này đang hẹn với nhau sao?" Ty Hoài Dương nhảy xuống ghế đứng chắn trước mặt Bạch Tuyết.

Hà Tử Hồng nhún vai tỏ vẻ không có gì, "Đừng hiểu lầm, tôi và bạn tôi biết cậu đi cùng với cô đây, vậy hai người là tình nhân à?"

Không phải mới nói là “lõa thể” sao?

Ty Hoài Dương muốn phủ nhận nhưng đột nhiên Bạch Tuyết ôm lấy cánh tay cậu. Cậu cảm thấy hình như Bạch Tuyết đang run rẩy.

Cô ấy đang hoảng sợ. Vậy rốt cuộc cô ấy đang sợ điều gì?

Hết chương 12.Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 05.11.2017, 22:11.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Thu Heo, Tthuy_2203
     
Có bài mới 15.09.2016, 07:15
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3052 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 13: Hiểu lầm cô là người phụ nữ xấu xa

Edit: Sóc Là Ta – diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện chỉ được đăng tại Die nd da nl e q uu ydo n

Phàm làm việc gì trái với lương tâm thì tự nhiên sẽ sợ quỷ tới cửa.

Trong cuộc đời này, sai lầm lớn nhất của Bạch Tuyết chính là giả bộ say rượu để quyến rũ Nhiếp Phong lên giường với mình.

Tình yêu nam nữ vốn là chuyện bình thường. Nếu chỉ là chuyện vui đùa một chút, lên giường xong là thôi, thì cô không có gì phải áy náy trong lòng. Nhưng lúc đó Nhiếp Phong là người đàn ông đã có bạn gái.

Còn Bạch Tuyết, sau sự việc đó lại là một người mang tai tiếng, người khác châm biếm nói cô là “Tiểu tam” (ý nói là vợ bé), thậm chí còn có người nói rằng cô xấu xa đến nỗi không bằng một tiểu tam nữa.

Vì thế cô muốn trốn tránh. Bốn năm nay cô rời xa thành phố thân quen, tránh mặt tất cả những người cô quen biết.

Nhưng vừa trở về thành phố Z, còn chưa tới nửa tháng, cô lại gặp Nhiếp Phong hai lần. Trên đời này thật sự có duyên số sao?  

Ty Hoài Dương quay đầu lại nhìn Bạch Tuyết đang cúi đầu,  hỏi: "Sao vậy?"

"Hoài Dương, chúng ta. . . . . . chúng ta đi thôi, không khí nơi này không tốt." Bạch Tuyết ngẩng đầu lên nhìn Ty Hoài Dương, năn nỉ nói.

Nữ Kim Cương (ý là cô gái mạnh mẽ, hung dữ) biến thành Tiểu Bạch Thỏ sao? Ty Hoài Dương cảm thấy có vấn đề gì đó không bình thường.

Nắm tay Bạch Tuyết, Ty Hoài Dương lập tức lôi Bạch Tuyết rời khỏi quầy rượu.

Ra khỏi quầy rượu, không khí bên ngoài trong lành khiến Bạch Tuyết cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Ty Hoài Dương vẫn không buông tay, kéo Bạch Tuyết đến xe của mình, cũng không hỏi lý do vì sao cô lại lo lắng, sợ hãi trong quán bar. Đây chính là sự thấu hiểu giữa bọn họ. Dù sao gần hai mươi năm nay bọn họ chơi cùng nhau, chung sống với nhau thật tốt, nên cũng hiểu nhau phần nào.  .

Đi tới trước xe của mình, Ty Hoài Dương mở cửa xe cho Bạch Tuyết, "Lên xe đi, để tớ đưa cậu về, có chuyện gì thì chúng ta có thể nói trên xe được rồi."

"Ừ." Bạch Tuyết vuốt mái tóc qua một bên, thân thể mềm mại từ từ khom xuống chuẩn bị lên xe.

"Ty Hoài Dương. " Đột nhiên, một giọng phụ nữ cất lên khiến Bạch Tuyết và Ty Hoài Dương quay lại nhìn.

"Nhị Nhị?" Ty Hoài Dương ngạc nhiên nói.

Hoa Nhị Nhị xinh đẹp giống như đóa hoa hồng nở rộ, cô mặc bộ đầm màu trắng dài tới gối, mái tóc búi cao làm lộ ra chiếc cổ trắng nõn. Ai nhìn qua cũng thấy đây là một người mẫu đẹp tuyệt trần. Thật sự rất xinh đẹp.  

Ty Hoài Dương nhìn bộ dáng cô rất quen thuộc. Mới vừa nãy cô cũng mặc bộ đầm này ăn cơm với cậu, khiến bao nhiêu cặp mắt hâm mộ ngoái nhìn, làm cậu cũng cảm thấy tự hào.

Hoa Nhị Nhị nện từng bước dài đi tới trước mặt Ty Hoài Dương, nhìn Bạch Tuyết đang đứng bên cạnh cửa ghế phụ của chiếc BMW, nhìn Ty Hoài Dương với ánh mắt hằn học.

"Nhị Nhị, sao em. . . . . ." Ty Hoài Dương nhớ mình đã đưa bạn gái về nhà an toàn rồi mà.

Bốp! Hoa Nhị Nhị vung tay lên, hung hăng tát Ty Hoài Dương một cái.

"Đồ vô sỉ." Hoa Nhị Nhị cố gắng kiềm nén để mình không khóc, tức giận mắng Ty Hoài Dương, "Đồ lường gạt."

Mắng anh ta xong, Hoa Nhị Nhị lấy tay bụm mặt, chạy về phía lối đi bộ.

Sao lại như vậy? Ty Hoài Dương ngơ ngác.

Còn Bạch Tuyết lập tức hiểu ra vấn đề, chạy đến sau lưng Ty Hoài Dương dùng sức đẩy cậu ta, "Đồ ngốc, bạn gái của cậu đang hiểu lầm mối quan hệ của chúng ta. Cậu còn không mau chạy theo giải thích."

"Hiểu lầm sao? Nhưng cô ấy biết cậu và tớ là bạn tốt từ nhỏ đến lớn mà. . . . . ." Ty Hoài Dương nhăn nhó, không hiểu lý do vì sao mình bị mắng và còn bị ăn tát.

"Mau đuổi theo cô ấy." Bạch Tuyết đẩy Ty Hoài Dương Die nd da nl e q uu ydo n mấy cái nữa, hận không thể đá cậu đi cho nhanh.

Ty Hoài Dương bất đắc dĩ đuổi theo.

Ai da, sao lại xảy ra chuyện như vậy. . . . . . Tại sao cô lại trở thành người phụ nữ xấu như vậy? Bạch Tuyết vò đầu mình, trong lòng có chút phiền não.

Đột nhiên cô cảm thấy có điều gì đó không ổn, nên cô nhìn về phía quán rượu, thấy Nhiếp Phong đang đút tay vào túi quần, yên lặng đứng đó nhìn cô.

Thật xui xẻo, anh ta lại nhìn thấy cô trong bộ dạng thế này.


Hết chương 13


Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 05.11.2017, 22:11, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Thu Heo, Tthuy_2203
     
Có bài mới 18.09.2016, 22:39
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3052 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 14 : Hãy giúp tôi, giả dạng làm bạn trai của tôi.

Edit : Sóc Là Ta – diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện chỉ được độc quyền tại …. Die nd da nl e q uu ydo n,

"H. . . . . . Hi! Đã. . . . . . Đã lâu không gặp." Bạch Tuyết chủ động bước tới trước mặt Nhiếp Phong, lúng túng vẫy tay chào hỏi.

Nhiếp Phong chau mày, anh còn Tưởng rằng cô sẽ làm bộ như không biết mình.

Bạch Tuyết thấy Nhiếp Phong không có phản ứng, nghĩ rằng chắc anh không nhớ cô là ai?

Thật xấu hổ. Trong chốc lát gương mặt Bạch Tuyết đỏ bừng.

"Xin lỗi anh." Bạch Tuyết khom người xuống chào Nhiếp Phong, chuẩn bị xoay người bỏ chạy.

"Tiểu thư Bạch, đã lâu không gặp." Nhiếp Phong dùng tiếng phổ thông quen thuộc khiến Bạch Tuyết không thể nhấc chân bỏ chạy. Anh nói tiếp "Khi nãy trong quán bar tôi nghĩ nhận lầm người, bởi vì biểu hiện của cô dường như không nhớ rõ tôi là ai."

Bạch Tuyết cảm thấy có một luồng nhiệt đi từ dưới bàn chân chuyển hướng lên đỉnh đầu.

Cô không nhớ anh sao? Sao cô lại không nhớ anh?

Nếu không phải đã từng lên giường với anh, thì cô cũng không cảm thấy hổ thẹn, cũng không từ chối yêu cầu ham muốn của bạn trai chung sống với mình hơn hai năm rồi.

Cô và bạn trai cũ Lâm Đào cũng đã từng hôn môi, từng vuốt ve thân thể, nhưng trong đầu cô vẫn không cách nào tiếp nhận người đàn ông khác cùng mình lên giường.

Đây cũng chính là nguyên nhân cô và bạn trai cũ nói chia tay. Mặc dù đau lòng nhưng Bạch Tuyết cũng cảm thấy mình được giải thoát.

"Sao . . . . . . sao anh biết?" Bạch Tuyết xoay người, căng thẳng liếm đôi môi mình.

Hiện giờ cô có một chuyện muốn anh giúp mình một tay, nên mới giả bộ để cho mình mắc bẫy.

Nhiếp Phong nhìn Bạch Tuyết, trong lòng cũng có cảm giác khác thường.

Cô sinh viên ngây thơ, trẻ trung ngày xưa đã không còn, giờ chỉ thấy một cô gái trẻ trung, thành thục, chín chắn đang đứng đối diện trước mặt anh.

Vậy thời gian bốn năm có thể thay đổi một con người đến thế sao?

"Người kia là bạn trai của em sao?" Nhiếp Phong lấy tay mình ra khỏi túi quần và chỉ về phía sau của Bạch Tuyết "Anh ta hình như có bạn gái khác."

À? Bạch Tuyết quay người lại, nhìn theo hướng ngón tay của Nhiếp Phong chỉ.

Bên kia đường, Ty Hoài Dương cũng đuổi kịp Hoa Nhị Nhị, nắm tay cô lại giống như đang muốn giải thích với cô ấy toàn bộ sự việc xảy ra.

"À, ha ha, tên kia không phải là bạn trai của tôi." Bạch Tuyết cười khô khốc, nhìn Nhiếp Phong, "Anh ấy và tôi là bạn thanh mai trúc mã, cô gái xinh đẹp kia chính là bạn gái anh ấy. Tôi với cậu ấy hẹn gặp mặt là vì …... . . . . . Bởi vì. . . . . ."

Thật kỳ lạ, tại sao cô phải giải thích với anh chứ? Bạch Tuyết mở to mắt nhìn vẻ mặt bình tĩnh lẫn lạnh nhạt của Nhiếp Phong, cô cảm thấy ngạc nhiên vì mình cứ đứng đó giải thích mối quan hệ giữa mình và Ty Hoài Dương.

Khóe môi Nhiếp Phong từ từ nhếch lên, khiến cho gương mặt vốn tuấn tú của anh lại càng tăng thêm sức quyến rũ mê người.

"Vậy sao?" Dựa vào ánh sáng đèn chớp nháy ở cửa quán rượu, có thể thấy hai mắt anh dần sáng lên.  

"A. . . . . . Vâng" Bạch Tuyết mơ hồ đáp lại. Sau đó cô bấm vào tay mình một cái thật đau để tỉnh táo "Nhiếp. . . . . . anh Nhiếp, anh có thể giúp tôi một chuyện?"

"Cái gì?" Nhiếp Phong nghe Bạch Tuyết gọi mình là "Niếp tiên sinh" thì cảm thấy buồn cười, cười sảng khoái "Nếu như việc tôi có thể giúp thì tôi nhất định cố hết sức."

Cách anh nói chuyện vẫn như xưa, không nhanh không chậm, dịu dàng dễ nghe, khiến cho người đối diện cảm thấy ấm áp.

Bạch Tuyết cúi đầu, e dè nắm chặt dây túi xách của mình, do dự mở miệng nói: "Tôi có thể. . . . . . làm phiền anh giả dạng làm bạn trai của tôi không?. . . . . . Cầu xin anh giúp tôi để anh bạn thanh mai trúc mã kia làm hòa với bạn gái của cậu ta."

Tích tắc, thời gian chậm chạp trôi qua. Một tiết mục hài như thế, cô không thể mướn giang hồ để giúp mình, chỉ có thể nhờ cậy anh.

Hơn nữa cô lại ngốc đến nỗi năn nỉ người đàn ông mà mình đang muốn trốn tránh giúp một tay.

Nhiếp Phong sửng sốt, không ngờ Bạch Tuyết yêu cầu mình như thế.

"Việc đó. . . . . . anh cũng có thể từ chối" Bạch Tuyết lo lắng, ánh mắt dao động, xấu hổ cười nói, "Thật ra tôi chỉ sợ Ty Hoài Dương tranh cãi với bạn gái, sau đó tới tìm tôi khóc lóc kể lể mà thôi. Thật sự rất phiền . . . . . . Anh không biết tên này thoạt nhìn rất. . . . . ."

"Được rồi, tôi có thể giúp việc này." Nhiếp Phong ngắt lời của Bạch Tuyết.


Hết chương 14.


Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 05.11.2017, 22:12.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Thu Heo, Tthuy_2203
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 138 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bhoakl, Bé Heo92, Jinmi2301, pandainlove, pym lee, sirosiro và 217 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

6 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 210, 211, 212

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

13 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

14 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

15 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 199, 200, 201

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

17 • [Hiện đại] Vợ chồng có thời hạn - Lộ Khả Khả

1 ... 21, 22, 23

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

20 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35ღDuღ: ....chấm....
Shop - Đấu giá: ღDuღ vừa đặt giá 351 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 381 điểm để mua Mề đay đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 238 điểm để mua Doraemon
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Quà sinh nhật
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 244 điểm để mua Thỏ tai xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 951 điểm để mua Nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 243 điểm để mua Bướm Xanh Vàng
romote: Chào các em thân ju <3
Lục Tiểu Thanh: Chán sống rồi hả Hanna
LogOut Bomb: Aku no Hana -> Lục Tiểu Thanh
Lý do: quà gặp mặt :))
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 242 điểm để mua Kính mát ngôi sao
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 647 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 775 điểm để mua Đá hoa xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.