Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 104 bài ] 

Cuộc sống điền viên trên núi của nông phu - Quả Đống CC

 
Có bài mới 11.09.2016, 13:42
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Hoàng Hạc Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Hoàng Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.05.2014, 17:00
Bài viết: 742
Được thanks: 5700 lần
Điểm: 36.62
Có bài mới Re: [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống điền viên trên núi của nông phu - Quả Đống CC - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 21: Đáp lễ

Người này, Hà Hoa biết, chính là cái người to gan lớn mật, từ nhỏ đã trộm gà nhà nàng nuôi, kéo bím tóc của nàng, sau đó bị nàng và Xưng Đà liên thủ đánh cho một trận - Thành Tử. Nghe nói hắn đang làm đầy tớ nhà giàu có ở trong huyện, lại không nghĩ rằng chính là nhà của Từ Thi Viện.

Chỉ là, hắn nhìn mình chằm chằm như vậy là có ý gì?

Tuy nàng cũng có chút khoa trương, nhưng mình bây giờ suy cho cùng cũng mới mười hai tuổi, vóc dáng thân hình cũng chưa nẩy nở lắm, coi như hôm nay ăn diện một chút, cũng vẫn là một tiểu nha đầu, còn chưa khơi gợi được bản tính sắc lang chứ?

Hà Hoa còn chưa có oán thầm xong, thấy một quản sự bên cạnh đưa tay đè đầu Thành Tử xuống, sau đó ác thanh ác khí nói: "Nhìn cái gì? Còn không mau thỉnh an Nhị tiểu thư!"

Vài người vội vàng cúi đầu hành lễ, quản sự kia lại cúi đầu khom lưng dẫn đường cho Từ Thi Viện và bọn nha đầu chúng ta.

"Hà Hoa muội muội, ngươi cần phải cẩn thận đừng để trứng tằm rơi trên người ngươi đó!" Từ Thi Viện cười hì hì cười trêu nói, ánh mắt lại nhìn về phía đình nghỉ chân. Mấy người khác cũng thẹn thùng e lệ, giấu đầu hở đuôi nhìn về phía hồ nước.

Hà Hoa cố ý lộ ra chút vụng về, cũng không sợ các nàng đùa cợt. Nàng tự nhận nhãn lực của mình không tệ, nơi đó cách mấy trăm mét, cũng chỉ có thể nhìn được vài bóng người mà thôi, hoàn toàn nhìn không rõ diện mạo, hoàn toàn không thể tán thành sự hưng phấn cùng e lệ của mấy thiên kim tiểu thư này. Bèn chỉ để tâm đến khoảng thời gian vun trồng dâu tằm, cách bài trí phòng nuôi tằm thôi.

Trước kia mô hình tang cơ ngư đường nàng chỉ thấy qua ở trên sách vở, biết sơ sơ chút nguyên lý, trên thực tế cũng chưa từng thấy tận mắt. Cái ao nhỏ ở Quý gia thôn kia còn chưa tới nửa mẫu đất, chỉ lấy làm thử nghiệm. Thấy hồ nước lớn cùng rừng dâu tằm ở Từ gia này, đương nhiên muốn nhìn thật cẩn thận chút.

Vòng vo gần nửa vòng, các tiểu thư đã đi không nổi nữa, vừa lúc có người tới nói Đại thiếu gia sai người đến báo, Nhị nãi nãi đã khai tiệc rồi, nên đành phải đi về trước.

Bởi vì các phu nhân thái thái cùng các tiểu cô nương dùng tiệc cùng một chỗ, tuy không cùng bàn, nhưng ở chung trong một viện. Hà Hoa không tránh khỏi phải gặp mặt từng vị phu nhân này. Nghe được Từ Nhị nãi nãi nói nàng từ nhỏ đã không có nương, hiện tại trong nhà chỉ có một di nãi nãi không dùng được, các phu nhân không thiếu được một trận thổn thức, hiền lành hòa ái lôi kéo nàng hỏi han, chưa hết vậy mà còn nhét mấy cái hà bao túi thơm hoặc là cởi xuống một vài cây trâm vòng tay ... Cho nàng.

Hà Hoa không khỏi âm thầm kêu khổ, cũng may tạo hình của Từ Nhị nãi nãi ở chỗ này là độc nhất một phòng, không có ai sánh bằng, các phu nhân cũng không có quá nhiều đồ trang sức để lộ ra bên ngoài, đưa đều là thứ không đáng giá, nàng từ chối, nếu từ chối không được đành phải nhận lấy.

Ăn cơm xong nghỉ ngơi một chút, Hà Hoa cảm thấy mình hơi liều lĩnh gia nhập vào vòng luẩn quẩn của Từ Thi Viện, thật sự không có tiếng nói chung với những tiểu cô nương này, cũng không tiện khiến Từ Thi Viện vì nàng mà lạnh nhạt những người khác, lập tức là người đầu tiên chào từ giã.

Từ Thi Viện đang muốn giữ nàng lại, Tiểu Xảo đã đi qua nói bọn Quý Quân bên kia có mấy người uống say đã được người nhà đỡ đi về rồi, hội thi thơ cũng giải tán, Quý Quân tới hỏi Hà Hoa khi nào thì về. Lần này Từ Thi Viện cũng không tiện giữ lại nữa, đành phải giao hẹn lần sau có cơ hội thì sẽ tụ tập nữa, sau đó sai người tặng lễ, đưa Hà Hoa lên kiệu.

Hà Hoa về đến nhà mở lễ vật ra, vậy mà có tới hai phần, một phần là của Từ Nhị nãi nãi cho nàng, hai cuộn tơ lụa màu sắc tươi đẹp, hoa văn mới mẻ, chất lượng thượng thừa, còn có hai cái hà bao tơ vàng, bên trong có một ít nguyên bảo, ánh kim sáng bóng. Còn có một phần Từ Thi Viện cho, là nàng tự mình làm một chút khăn thêu, hai hộp son phấn cùng một đôi khuyên tai san hô màu đỏ. Những thứ đồ này rõ ràng đều là nhà phú quý mới có thể dùng được, những thứ mà các phu nhân tiện tay đưa tất nhiên không thể sánh bằng.

Lần đầu tiên gặp mặt đã thu nhiều lễ vật như vậy, cũng không biết về sau làm sao mà đáp lễ. Nàng chỉ là một tiểu cô nương vừa phải cùng các nàng lui tới, vừa phải tuân thủ nghiêm ngặt lễ giáo tốt nhất tự khóa cửa khuê phòng, thật đúng là rắc rối.

Bên này, Tiểu Thư lại lôi kéo Tiểu Oản và Tiểu Xảo không ngừng hỏi ở Từ gia nhìn thấy gì, nghe được cái gì.

"Từ gia không hổ là phú thương, riêng những thứ tơ lụa này đã mấy chục lượng bạc rồi." Tiểu Xảo vuốt tơ lụa, chậc chậc khen ngợi.

"Từ Nhị nãi nãi đeo nhiều đồ trang sức như vậy, đủ để cho mấy chục người chúng ta ăn uống cả đời, mỗi ngày không biết nàng tốn bao nhiêu thời gian để đeo lên? Từ Nhị tiểu thư kia cũng là quái nhân." Tiểu Oản trước giờ là người ít lời cũng bị Từ Nhị nãi nãi làm cho cười run rẩy hết cả người, kinh hãi với trò chơi bùn của Từ Thi Viện.

"Đó là Nhị tiểu thư người ta thiên chân hồn nhiên, tâm tư trẻ con." Hà Hoa moi ruột gan tìm ra hai cách diễn đạt, trong lòng cũng đang nghi hoặc, Từ Nhị gia, Nhị nãi nãi là một đôi phu thê cực phẩm như thế, làm sao có thể sinh ra một đôi nhi nữ quỷ linh tinh như vậy?

Từ Nhị nãi nãi hận không thể cho tất cả mọi người đều biết nhà các nàng có nhiều tiền, tất cả kim ngân phỉ thúy đều bày ra bên ngoài, trang trí trong biệt viện cũng không chỗ nào không khoe sự giàu có của bọn họ, dĩ nhiên, cũng lộ ra vẻ  nhà giàu mới nổi cùng thô bỉ. Một căn biệt viện tốt như vậy, vốn nên là cầu nhỏ nước chảy, rường cột chạm trổ, xinh đẹp nho nhã, tràn đầy tình thơ ý hoạ, vậy mà bọn họ đông xây một cái đình tây dựng một cái núi giả, dựng lên một loạt phòng nuôi tằm, phá hủy toàn bộ bố cục tổng thể, vậy mà còn ở đó đắc chí nói vừa có thể dạo chơi vừa có thể kiếm bạc.

Ngược lại hôm nay đã gặp được một vị Lưu tiểu thư, nghe nói tổ tiên đều là phú thương, một đời lại nối tiếp một đời. Mặc dù thoạt nhìn không thể hiện rõ ra ngoài, nhưng vô luận ngôn hành cử chỉ của nàng ta hay là cách ăn mặc của bọn nha hoàn, cho dù là một cái góc nhỏ bé nhất cũng ẩn chứa khiêm tốn tinh xảo.

"Nghe nói Từ Nhị tiểu thư là một tài nữ, làm chuyện đó đương nhiên không giống với người khác, đáng tiếc ta không được nhìn thấy nàng." Tiểu Thư ai oán liếc mắt nhìn Hà Hoa một cái.

Hà Hoa lấy hai cây trâm hoa cho nàng, cười nói: "Được rồi, ngươi không phải là đang trách ta không chịu dẫn ngươi đi Từ phủ sao? Nếu ta nói, còn không bằng ở nhà mình tự tại hơn. Ngươi bảo Tiểu Xảo nói cho ngươi nghe, thử xem lần sau nàng còn muốn đi hay không?"

Tiểu Xảo le lưỡi: "Không đi. Ở nơi đó không thể tùy tiện nói chuyện, cũng không thể tùy tiện đi lại, chỉ sợ người khác chê cười chúng ta không có quy củ. Nhưng mà chúng ta cùng các nha hoàn của tiểu thư khác nói chuyện với nhau, các nàng đều hâm mộ chúng ta đó."

Tính tình Tiểu Thư như trẻ con, thấy Hà Hoa cho nàng trâm hoa đẹp, Tiểu Xảo Tiểu Oản cũng đều nói ở nơi đó chơi không vui, vội vàng cười bưng trà nịnh nọt Hà Hoa nói: "Tiểu Thư làm sao dám trách tiểu thư? Chỉ là muốn biết nhiều kiến thức hơn, tránh để về sau làm cho tiểu thư mất thể diện."

"Phải! Chỉ có ngươi miệng mồm lợi hại! Nếu thật có lòng, thì bưng cho ta một chén canh hạt sen đi." Hà Hoa làm bộ đẩy nàng một cái, ngoài cửa vang lên tiếng của Tiểu Thúy: "Di nãi nãi đưa canh hạt sen đến cho tiểu thư!"

Tiểu Thư nhảy dựng lên vén rèm đi đón người, Hà Hoa thấy Tiểu Xảo luống cuống tay chân muốn thu dọn đồ, bèn nói nàng bày đồ vật ở đó luôn.

Sau khi Phùng di nương vào cửa nhìn lướt qua những lễ vật kia, xem nhẹ hỏi Hà Hoa ở Từ phủ có tốt không, lúc trở về có nóng hay không, hiện tại cảm thấy trong mình như thế nào ....

Hà Hoa thấy thần thái này của nàng, dáng vẻ không giống như nóng lòng chuyện tang cơ ngư đường, thật có chút kinh ngạc. Chợt nghĩ đến có thể là Tiểu Thúy sau khi trở về đã nói chút gì đó, chỉ chỉ quà tặng của Từ phủ nói: "Di nương, Từ Nhị nãi nãi cùng Nhị tiểu thư đối đãi với con rất hòa khí, nếu không, cũng không cho nhiều lễ vật như vậy. Nhất là Từ Nhị nãi nãi, con cũng không biết nên làm sao đây nữa."

Phùng di nương nhìn nhìn hai cuộn vải vóc kia, nàng là người trong nghề, đương nhiên biết giá trị xa xỉ, không nhịn được đi lên sờ sờ, lúc này mới thở dài nói: "Hai cuộn sa tanh này làm ra được, cũng phải mất hơn mấy chục lượng bạc, nếu ở trong cửa hàng bọn họ còn không biết bán bao nhiêu tiền đâu. Đều nói lễ thượng vãng lai (có qua có lại), ngay cả thân thích trong nhà cho hồng bao (tiền lì xì) cho đứa nhỏ, cũng đều phải dựa theo người khác cho trước mới trả lễ lại. Từ phủ tự nhiên như vậy. . . . . . Nơi này của Di nương có một đôi ngọc bội đằng hoa, chính là cữu mẫu ta đưa lúc cập kê, cũng đáng giá vài đồng tiền. Con sắp xếp lựa thêm chút lễ phẩm có chút giá trị tương đương cùng đáp lễ cho bọn họ là được."

Hà Hoa thấy Phùng di nương lấy ngọc bội đằng hoa ra, phẩm chất ôn hòa, xanh biếc thông suốt, biết nàng ngay cả đồ cất trong đáy hòm cũng lấy ra rồi, không khỏi có chút lưỡng lự.

Không có gì bất ngờ xảy ra, thì về sau trước sau gì Phùng di nương cũng phải quản gia, đương nhiên phải ra mặt trông nom những chuyện ân tình lui tới này, hơn nữa nàng đang định triển khai mô hình trồng dâu nuôi tằm kéo sợi lớn hơn, dĩ nhiên là muốn tìm đủ mọi cách kéo chút giao tình với các thái thái thương hộ lớn trong huyện mới tốt, miếng ngọc bội này càng quý trọng lại càng có thể chứng tỏ thành tâm của nàng.

Nhưng trước kia nàng bị coi như một quả phụ khắc phu khắc tử, hiện tại thân phận cũng chỉ là một di nương, Từ Nhị nãi nãi người ta như vậy dĩ nhiên là khinh thường lui tới với nàng, nếu không hôm nay ít nhất cũng sẽ lấy ít thứ tượng trưng cho Hà Hoa thuận đường mang về cho nàng. Ngộ nhỡ bảo bối Phùng di nương cất dưới đáy hòm này bị người ta xem là vật xui xẻo của " phụ nhân xui xẻo ", hoàn toàn nhìn không thuận mắt, vậy chẳng phải Phùng di nương mất còn nhiều hơn được sao?

"Di nương, cái này quá quý trọng. Chúng ta vẫn nên đi tìm những thứ khác thôi." Nghĩ tới nghĩ lui, Hà Hoa vẫn thấy nên dùng từ uyển chuyển cự tuyệt.

Phùng di nương có chút ảm đạm nói: "Trong tay ta cũng chỉ có vật này còn chút giá trị, những vật khác lấy ra chỉ sợ làm mất mặt con. Ta cũng chỉ cho là chút tâm ý thôi, thực ra Từ phủ cũng không thiếu cái gì."

Hà Hoa thấy nàng như vậy, cũng không tiện nói thêm cái gì. Tìm một cái hộp gấm ra ngoài, sắp xếp ngọc bội vào, nói với Tiểu Xảo: "Tiểu Xảo, chúng ta chuẩn bị thêm vài thứ nữa, ngày mai ngươi đi Từ phủ một chuyến, nhất định phải nhớ nói di nãi nãi đã thêm ngọc bội tổ truyền của mình đáp lễ."

Tiểu Xảo nghiêm túc đáp lại, lúc này Phùng di nương mới cười nhẹ một tiếng, lại có chút buồn bã.

Vừa lúc Quý Quân nghỉ ngơi một lát, tỉnh rượu, cũng tới tìm Hà Hoa bảo hôm nay hắn làm cho Từ Đại thiếu gia gọi người chuyên nuôi tằm đến hỏi chuyện rồi. Bọn họ thương nghị cụ thể phải làm như thế nào một hồi, đến gần tới giờ ăn cơm chiều, rồi giải tán.

Hà Hoa sai Tiểu Xảo đưa hai cuộn tơ lụa qua cho Phùng di nương, sau khi Tiểu Xảo đi một vòng trở lại, trầm mặt nói: "Tiểu thư, hôm nay chúng ta không có ở nhà, ở cửa sau có bà tử chơi bài bạc, ngay cả di nãi nãi gọi cũng một mực đùn đẩy không nghe."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Cà Rốt Hồng về bài viết trên: Bach thao, Cuncute, HNRTV, Thongminh123, Thuyhang7775, linhkhin, qh2qa06, thtrungkuti
     
Có bài mới 11.09.2016, 19:28
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 06:22
Bài viết: 45
Được thanks: 54 lần
Điểm: 0.89
Có bài mới Re: [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống điền viên trên núi của nông phu - Quả Đống CC - Điểm: 1
Sao lúc thì hà hoa lúc thì hoa sen vậy b . Mik đọc bằng đt nên cmt ko tiện thấy cái này nên thắc mắc chút


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn tuyentran204 về bài viết trên: Cà Rốt Hồng
     
Có bài mới 12.09.2016, 08:17
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Hoàng Hạc Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Hoàng Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.05.2014, 17:00
Bài viết: 742
Được thanks: 5700 lần
Điểm: 36.62
Có bài mới Re: [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống điền viên trên núi của nông phu - Quả Đống CC - Điểm: 1
tuyentran204 đã viết:
Sao lúc thì hà hoa lúc thì hoa sen vậy b . Mik đọc bằng đt nên cmt ko tiện thấy cái này nên thắc mắc chút


Bạn đang nói tới chương 20 phải không, vì tên của Hà Hoa còn có nghĩa là hoa sen nên mấy thiên kim đỏng đảnh ấy lấy hoa sen trong vườn châm chọc tên của Hà Hoa đó bạn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 104 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Andieu, Anh Thơ, anphan8888, Bn1995na, Cindy.Duong1604, Cucdai, Đỗ Gia, gaubu, Google [Bot], hongan9983, Hoàng Thanh Vân, Hueba1990, luumui, Mai Thi 9, meyil, Nguyenthuydung1990, Pdtrang25, Teenbany, tinh thanh, Tran hanh, vothuhuong, xiwai và 540 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1593

1 ... 199, 200, 201

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

3 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 221, 222, 223

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

7 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

11 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 330 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 3967 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3777 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.