Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 63 bài ] 

Sổ tay yêu đương của người sói - Khấu Tử Y Y

 
Có bài mới 06.09.2016, 10:43
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.12.2014, 18:41
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 2082
Được thanks: 9589 lần
Điểm: 15.25
Có bài mới Re: [Hiện đại] Sổ tay yêu đương của người sói - Khấu Tử Y Y - Điểm: 49
Chương 50: Hôn Lễ Long Trọng

Hôn lễ của bọn họ cử hành vào nửa tháng sau.

Thật ra thì Tiền Dữu ý định làm một hôn lễ đơn giản là tốt rồi, nhưng Đông Lang lại cố ý làm cho cô một hôn lễ tuyệt đẹp vô cùng long trọng.

Về phần người được chọn làm phù dâu, Tiền Dữu chọn bạn thân quen biết nhiều năm với mình, nói sự thật với cô, khi bạn thân biết Đông Lang là người sói, thật sự là giật mình, nhưng sau lại thấy bộ dạng người sói nhỏ đáng yêu, lập tức giống như Tiền Dữu bị manh hóa, ôm ôm người sói nhỏ đáng yêu không buông tay.

Bạn thân còn sợ Tiền Dữu khó xử, đặc biệt chạy đi bảo đảm với Đông Lang, nói cô tuyệt đối sẽ không nói ra chuyện tộc người sói, tất nhiên Đông Lang và Tiền Dữu tin cô. Ngay sau đó bạn thân lại mong chờ nhìn Tiền Dữu, để cô cũng giới thiệu một bạn trai người sói cho mình.

“Dáng dấp đẹp trai như vậy, còn có cái đuôi đáng yêu, hơn nữa đủ cường đại có thể bảo vệ mình, người sói quả thật quá hoàn mỹ. Tiểu Dữu, cậu giới thiệu cho mình một người thôi.”

Tiền Dữu cũng không dám dễ dàng đáp ứng bạn thân, nghiêm túc nói với cô lúc đêm trăng tròn người sói không thể chống chế bản tính, nhưng bạn thân lại nói: “Nhưng không phải Đông Lang nhà cậu khống chế được sao? Sức mạnh của tình yêu là vĩ đại, mình tin tưởng, nếu như mình có thể tìm được một người sói yêu mình, anh ấy cũng sẽ thay đổi vì mình.”

Tiền Dữu và Đông Lang không có cách nào với cô, Đông Lang còn cười nói: “Bạn bè của em quả nhiên cũng thiện lương giống như em.”

Không có cách nào, chuyện giới thiệu đối tượng như vậy Tiền Dữu không dám tùy tiện làm, sau lại đề nghị Đông Lang mời bạn thân tới làm phù dâu cho mình, dù sao trong buổi hôn lễ sẽ có rất nhiều người sói, cũng có thể để bạn thân ở khoảng cách gần cảm thụ một chút cảm giác tiếp nhận người sói, nếu như cô ấy thật sự thích người sói, đến lúc đó nghiêm túc đưa ra quyết định cũng không muộn.

Tiền Dữu cảm thấy cái biện pháp này không tệ, vì vậy chuyện bạn thân làm phù dâu cứ định ra như vậy. Chẳng qua bên Đông Lang có hai phù rể, một là Khẳng, một người khác là con trai trưởng lão trong tộc, bên Tiền Dữu còn kém một. Cô suy nghĩ một chút, cuối cùng liền đi tìm Shani.

Lúc Shani nhận được lời mời của cô rất kinh ngạc, thậm chí cũng có chút sợ hãi: “Tôi... Tôi có thể sao... Tôi không thích hợp...”

Tiền Dữu biết, Shani vẫn còn áy náy về chuyện trong quá khứ, liền cười lôi kéo cô nói: “Thích hợp chứ, sao lại không thích hợp, Shani, tôi và Đông lang thật sự cũng rất hi vọng cô tới. Trước sự kiện kia, tôi thật sự đã không còn trách cô nữa, Đông Lang cũng giống vậy, tôi hiểu tâm tình của cô, thích một người, có một số việc thật sự không khống chế được, nhưng tôi biết bây giờ cô sẽ không giống quá khứ, có phải hay không?”

Shani suy tư hồi lâu, cuối cùng gật đầu: “Được rồi, tôi đồng ý với ngài. Phu nhân, trong thời gian trước đó, tôi... Tôi và anh trai tôi, vẫn luôn có thành kiến với loài người, cho nên trước đây đã không tôn kính ngài, nhưng bây giờ cuối cùng tôi cũng biết, tại sao ngài Đông thích ngài. Tôi chúc ngài và ngài Đông luôn luôn hạnh phúc.”

Tiền Dữu cảm động ôm cô: “Cảm ơn cô. Cô cũng vậy, nhất định cô sẽ hạnh phúc.”

Vì vậy chuyện phù dâu cứ quyết định như vậy. Trừ tìm phù dâu, những chuyện khác trong hôn lễ đều do một mình Đông Lang ôm lấy mọi việc, Tiền Dữu không phải làm, mỗi ngày liền đợi ở trong biệt thự mặc áo cưới và chơi đùa với Trân Ny Đặc. Mỗi lần mẹ cô sang đây đều nhìn thấy cô đang mặc váy cưới chạy quanh phòng, đều phải khuyên bảo cô: “Ai nha, chiếc áo cưới đắt tiền như vậy cũng bị con làm bẩn, con không thể để hôm hôn lễ mặc sao?”

Lúc này mẹ Đông Lang sẽ cười giảng hòa: “Không sao, không sao, bộ dạng tiểu Dữu mặc áo cưới rất đẹp. Bà thông gia, bà tới thật vừa lúc, tôi có chỗ không thể thêu được, bà xem giúp tôi một chút.”

“À, được được.”

Đoạn thời gian trước, Mẹ Tiền si mê thêu thùa, đúng lúc mẹ Đông trở về nước nhìn thấy, vì vậy hai người đồng loạt si mê chuyện này, hiện tại vừa thấy mặt là đã thêu, đến chồng hai người ba phen mấy bận khuyên bảo bọn họ nghỉ ngơi, cũng không nghe lọt.

Buổi tối, chờ Đông Lang từ công ty trở lại, mọi người cùng nhau dùng cơm. Trong khoảng thời gian này Đông Lang bận rộn nhiều việc, bởi vì sau khi cưới anh sẽ nghỉ một thời gian dài, cùng Tiền Dữu đi vòng quanh thế giới, vì vậy trước khi đi, anh phải cố gắng xử lý tốt chuyện công ty.

Trên bàn ăn, ba Đông hỏi: “Sau khi con và Tiểu Dữu đi du lịch, công ty người nào quản, tìm nhân lực tốt sao?”

Đông Lang gật đầu, “Vâng, sẽ để Khẳng tới thử.”

Ba Đông gật đầu: “Có thể, tiểu tử kia gần đây thành thục rất nhiều, rèn luyện cũng tốt.”

Mẹ Đông không bỏ được nói: “Ai ui, lúc này mới vừa kết hôn, muốn đi, tôi lại không bỏ được tiểu Dữu nha.”

“Mẹ, chúng con sẽ luôn liên lạc với mẹ.” Đông Lang an ủi.

Ba Đông cũng nói: “Đúng vậy, bà đó, người ta sắp tân hôn ngọt ngào rồi, để cho bọn nhỏ trải qua thế giới hai người đi.”

Mẹ Đông một tay ôm lấy tiền Dữu vào trong ngực: “Nhưng mà Tiểu Dữu thật đáng yêu, hu hu hu, tiểu Dữu, đến lúc đó nhất định mỗi ngày phải gửi hình cho mẹ.”

Nghe được tiếng "mẹ", Tiền Dữu rất là cảm động, liền vội vàng gật đầu: “Vâng, nhất định con sẽ gửi."

Nhìn con gái được nhà chồng thích như vậy, mẹ Tiền rất an ủi, nhưng ngoài miệng lại nói: “Bà thông gia, bà đừng nuông chiều con bé, quen quá sẽ làm hư đó.”

Tiền Dữu lập tức giả bộ ủy khuất nói: “Mẹ gần đây đều chỉ cưng chiều Trân Ny Đặc, không cưng chiều con hu hu hu.”

Mẹ Tiền cười đi véo mặt của cô: “Ai bảo con không có cái đuôi đáng yêu. Nếu con biến thành bộ dạng đáng yêu khi còn bé, ta cũng sẽ cưng chiều con.”

Mọi người nhất thời nở nụ cười, không khí trong phòng rất vui vẻ.

Vì vậy ngày tiếp tục bình thản lại hạnh phúc như trước, cho đến trước hôn lễ một ngày.

Bởi vì ngày thứ hai Tiền Dữu phải rời giường chuẩn bị sớm, cho nên Đông Lang liền khuyên cô đi ngủ sớm. Nhưng Tiền Dữu không hề buồn ngủ, hưng phấn ôm Đông Lang không buông tay, anh chỉ có thể cùng cô nằm ở trên giường.

Tiền Dữu tựa vào lồng ngực anh, ngửi mùi hơi thở phái nam dễ ngửi của anh, khi cọ tới cọ lui trước ngực anh. Đông Lang đưa tay nắm cả hông cô, một cái tay khác vỗ nhẹ phía sau lưng cô, dụ dỗ cô ngủ: “Mau ngủ đi, nếu không ngày mai sẽ rất mệt mỏi.”

Tiền Dữu làm nũng nói “Em muốn nhìn màu mắt của anh.”

Đông Lang nhắm mắt lại, mở ra lần nữa, trong tròng thâm thúy nhuộm thành màu vàng đẹp mắt.

Tiền Dữu đưa tay, sờ từ cằm của anh một đường đi tới sống mũi cao thẳng, cuối cùng dừng ở gần mắt của anh, chọc chọc lông mi uốn cong của anh: “Thật đẹp.”

Đông Lang cười một tiếng: “Em mới thật đẹp.”

Tiền Dữu nhìn một chút, không nhịn được nhào tới hôn loạn một mạch trên mặt anh, vừa hôn còn vừa kêu lên: “Chồng em quá đẹp trai, em thật cao hứng. Em rất đắc ý.”

Đông Lang ôm cô không để cho cô cọ loạn, bất đắc dĩ nói: “Ngoan, mau ngủ.”

Tiền Dữu vểnh môi, còn nói: “Em muốn nhìn cái đuôi.”

Đông Lang không thể làm gì khác hơn là lấy cái đuôi ra lần nữa. Tiền Dữu sờ sờ cái đuôi lông xù, chưa đủ nói: “Nếu đuôi của anh lớn hơn một chút nữa thì tốt, giống như sóc vậy, em sẽ có thể ôm ngủ.”

Không có cái đuôi sóc thủ lĩnh người sói đột nhiên cảm giác được có chút tự ti.

“Chẳng qua, như vậy cũng rất tốt.” Tiền Dữu lại nói tiếp, cười hôn anh một cái: “Chồng em là tốt nhất.”

Đông Lang bị câu nói này làm cho mỉm cười ấm áp, hôn lên trán cô một cái: “Em cũng tốt nhất. Được rồi, không cho phép náo loạn, nhanh lên ngủ đi, nếu không một tuần lễ sau không cho em chơi cái đuôi.”

Tiền Dữu vội vàng co rúc ở trong ngực anh, không dám náo loạn, nhắm mắt lại yên ổn ngủ thiếp đi.

Ngày thứ hai, hôn lễ cử hành đúng hạn.

Tiền Dữu mặc áo cưới trắng tinh xinh đẹp, kéo cánh tay cha, cùng Trân Ny Đặc và một tiểu hoa đồng khác, từng bước từng bước chậm rãi đi qua thảm đỏ rải đầy kim phấn cánh hoa, đi tới người đàn ông cách đó không xa.

Trân Ny Đặc giơ giỏ hoa lên, ở trước tung cánh hoa, cái đuôi to tuyết trắng ở phía sau lúc ẩn lúc hiện, không biết đánh gục được bao nhiêu người. Nếu không phải là Tiền Dữu đang cử hành hôn lễ, chỉ sợ cũng không nhịn được phải đi đến ôm cô bé ra hôn một cái rồi.

Từng bước từng bước, cuối cùng cô đi tới trước mặt Đông Lang. Tiền Dữu xuyên thấu qua tấm lụa trắng trước mặt, kích động và hạnh phúc nhìn người mình yêu, mà Đông Lang mang theo vẻ mặt chuyên chú khẩn trương nhìn lại cô.

Anh đưa một cánh tay ra, Tiền Dữu run rẩy đưa tay mình ra ngoài, Đông Lang lập tức cầm thật chặt.

Giống như vĩnh viễn cũng sẽ không buông ra.

Bọn họ nói ra lời thề lẫn nhau, trao đổi nhẫn cho nhau, cuối cùng, anh nhẹ nhàng hôn một cái lên má cô, sau đó cả hiện trường hôn lễ càng sôi trào.

Tộc người sói vốn thích náo nhiệt, mới vừa làn nghi thức kết hôn tất cả mọi người phải giữ yên lặng, xem như nín hỏng, bây giờ vừa nhìn nghi thức kết thúc, đám người sói kích động lập tức nhảy lên, chạy tới chúc mừng Tiền Dữu và Đông Lang, có người phía dưới lên tiếng ca hát, còn có người đói bụng không chịu được vỗ bàn: “Tôi muốn ăn thịt, cho tôi chậu thịt kho lên.”

Đầu bếp vừa vội vàng đem thức ăn ngon phong phú vừa làm xong lên, khiến đám ngưới sói thoải mái.

Tiền Dữu tính toán ném hoa cưới, một đám cô gái và nữ người sói lập tức thét lên cùng nhau: “Phu nhân, ném cho tôi ném cho tôi, tôi muốn tìm một nhân loại đáng yêu kết hôn.”

“Tôi tương đối cần. Tôi đã ngóng tiểu ca người sói nhà cách vách thật lâu rồi.”

Tiền Dữu bị bọn họ chọc cho cười không ngừng, cầm bó hoa, đưa lưng về phía mọi người, dùng lực ném về phía sau, sau đó quay đầu nhìn lại, phát hiện bó hoa lại bị bạn thân và Shani đồng thời bắt được.

Tiền Dữu cười nhào qua ôm hai người: “Xem ra hạnh phúc của hai người sắp đến.”

Shani đỏ mặt nói: “Cảm ơn ngài, phu nhân.”

Bạn thân kích động thét chói tai: “Ha ha ha, quá tốt rồi. Mới vừa rồi mình nhắm ngay một người sói, mình đây liền đi hỏi anh ấy phương thức liên lạc thôi.”

Tiền Dữu vội vàng lôi kéo cô hỏi: “Thật sao, là ai? Cậu nói cho mình biết, mình đi hỏi Đông Lang một chút người nọ có đáng tin cậy không.”

Khuê Mật chỉ tới cái bàn chỗ xa: “Chính là người đó, đeo kính nhìn qua rất lịch sự.”

Tiền Dữu vội vàng kéo ông xã tới đây: “Người sói đó là ai vậy, bạn thân em nói có hứng thú với anh ta.”

Đông Lang chỉ nhìn một cái liền nhíu mày: “Người đó không phải là người sói.”

“A? Vậy là cái gì? Là loài người sao?”

Vừa dứt lời, người đàn ông kia liền đứng dậy đi về phía Tiền Dữu và Đông Lang. Anh ta mặc một tây trang đắt tiền, nhìn qua người rất nho nhã, lịch sự cười một tiếng với Tiền Dữu, vươn tay ra: “Cô Tiền, chào cô.”

“Anh... Chào anh, xin hỏi anh là?” Tiền Dữu có chút mờ mịt, lại mơ hồ cảm thấy hình như anh ta có chút quen mặt.

Đối phương cười giải thích: “Tôi là anh trai Hạ Khiêm Nghiêu. Hôm nay cậu ấy có chuyện, không thể tới, kêu tôi mang quà cho cô.” Sau đó, liền đưa một cái hộp tinh xảo cho Tiền Dữu: “Quà tặng đã đưa đến, vậy tôi đi trước, không quấy rầy mọi ngươi.”

“A, giúp tôi cảm ơn anh ấy.” Tiền Dữu vội vàng nói: “Nếu đã tới, cứ ngồi xuống, ăn chút gì rồi đi?”

Người đàn ông thành thục chững chạc mỉm cười lắc đầu: “Không được, nơi này không thích hợp với tôi.”

Lúc này Tiền Dữu mới nhớ tới, đúng vậy, người nọ là anh trai Hạ Khiêm Nghiêu, vậy anh ta cũng là tộc mèo, chung quanh đều là người sói, anh ta không thấy quen là đúng, vì vậy cũng không dám kêu anh ta lại: “Vậy, vậy cũng tốt, cám ơn anh.”

Người đàn ông vừa cười, lại lịch sự gật đầu với Đông Lang, tiếp đó liền xoay người rời đi.

Bạn thân nhìn thấy người đàn ông định đi, kêu lên một tiếng đuổi theo: “Này anh đẹp trai chớ đi, anh đẹp trai dừng bước, cho tôi số di động của anh đi.”

“A, sao cô ấy đã chạy, em còn chưa có nói cho cô ấy biết Hạ Khiêm Nghiêu là mèo mà.” Mắt không thấy bóng dáng của bạn thân đâu, Tiền Dữu có chút nóng nảy.

Đông Lang an ủi cô nói: “Đừng lo lắng, cô ấy là người lớn, nên để cô ấy tự chủ động.”

Tiền Dữu suy nghĩ một chút thấy cũng đúng, hơn nữa nhìn qua anh trai Hạ Khiêm Nghiêu là người đàn ông tốt, cũng không biết có bạn gái không, bạn thân nhà cô có cơ hội hay không...

Đang tự hỏi, Trân Ny Đặc từ đâu nhào tới ngực cô, nhét một viên đường vào trong miệng Tiền Dữu, dùng phát âm non nớt nói: “Chị, ngọt ngọt, cho chị ăn.”

Tiền Dữu hôn cô bé một cái: “Trân Ny Đặc thật tốt.”

Lúc này mẹ Đông tới đây hỏi thăm: “Ai, chúng ta mau đến chụp ảnh thôi.”

Đám người sói vừa nghe, lập tức để đồ ăn xuống, nhào tới, vây Tiền Dữu và Đông Lang, còn có hai bên cha mẹ ở chính giữa, mọi người hướng về ống kính nở ra nụ cười.

Ngay lúc nhấn nút, Tiền Dữu và Đông Lang tâm ý tương thông quay đầu nhìn nhau, sau đó nhắm mắt lại, mặt mỉm cười nhẹ nhàng hôn nhau.

Cuối cùng không khí hôn lễ vui mừng cũng kết thúc, nhưng mà hành trình vòng quanh thế giới hạnh phúc của Tiền Dữu và Đông Lang, giờ mới bắt đầu.

(Toàn Văn Hoàn)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 06.09.2016, 21:19
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 31.07.2016, 12:07
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 1598
Được thanks: 2687 lần
Điểm: 7.24
Có bài mới Re: [Hiện đại] Sổ tay yêu đương của người sói - Khấu Tử Y Y - Điểm: 1
Truyện hay lắm, tks nàng nhiều  :-D


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Linh Ngọc về bài viết trên: Mèo Hoang, Táo đỏ phố núi
     
Có bài mới 09.09.2016, 16:19
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 22.04.2016, 15:37
Bài viết: 1232
Được thanks: 452 lần
Điểm: 0.34
Có bài mới Re: [Hiện đại] Sổ tay yêu đương của người sói - Khấu Tử Y Y - Điểm: 1
Hay, nhẹ nhàng, tiếc là không có ngoại truyện. Thanks!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn nấm không cao về bài viết trên: Mèo Hoang
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 63 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: banhbaoxinxin, cuhanh999, Hemy Lê, milimi, Nana Trang, superkookie, Voicoi08 và 677 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

3 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 22, 23, 24

4 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 129, 130, 131

6 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119

7 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

8 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

9 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 19, 20, 21

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 189, 190, 191

12 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

13 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1 ... 8, 9, 10

14 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

15 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 33, 34, 35

16 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 25, 26, 27

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

19 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1107

1 ... 133, 134, 135

20 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 28, 29, 30Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 487 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 503 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 342 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 1700 điểm để mua Ngọc xanh lá
Vũ Trung Anh: Trong truyện buông gian thần của trẫm ra
Vũ Trung Anh: Cho mình hỏi Lưu Chân là con của lưu lăng hay lưu ký vậy mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 279 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1000 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 232 điểm để mua Cute Ghost
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 423 điểm để mua Chuột ham tiền
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 364 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 946 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 900 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 250 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 285 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 432 điểm để mua Beautiful blue candles
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 536 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 270 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 828 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 509 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 935 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 889 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 629 điểm để mua Hamster nghịch hoa
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 598 điểm để mua Hamster nghịch hoa
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 568 điểm để mua Hamster nghịch hoa
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 845 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 803 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.