Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 80 bài ] 

Nhược Thủy Cửu Khanh - Lâm Sơ Ước

 
Có bài mới 05.09.2016, 21:02
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 02.06.2016, 11:34
Bài viết: 79
Được thanks: 235 lần
Điểm: 25.75
Có bài mới Re: [Hiện đại - Võng du] Nhược Thủy Cửu Khanh - Lâm Sơ Ước - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2: Khởi động bang chiến
Edit: Mạc Vân
Beta: quynhle2207

[Bang hội] Lâm Thủy Chiếu Hoa: Nhược Thủy, mau nhìn kênh Thế giới.

[Bang hội] Lâm Uyên Tiện Ngư: Hoa này, nhớ phải đặt vé vào cửa trước, có kịch hay xem đấy.

[Bang hội] Lâm Thủy Chiếu Hoa: Mình không hiểu.

[Bang hội] Nhược Thủy Tam Thiên: Tình huống gì vậy?

[Bang hội] Lão Nạp Pháp Danh Ngân Côn: Cậu bị giả tượng*. (*biểu hiện giả dối)

[Bang hội] Quả táo Bạch Tuyết: Yêu quái Thanh Thanh xuất hiện làm hại nhân gian, trời muốn giao nhiệm vụ lớn lao này cho con người.

[Bang hội] Lạc Thủy bán tín bán nghi bật kênh thế giới lên, mở ghi chép tán gẫu trên thế giới.

[Thế giới] Thanh Thanh Tiểu Yêu: Nhà chơi Phi Nhân Dân Tệ đưa cực phẩm kim trang cho đàn ông là có ý gì? Cho rằng mình là Thánh mẫu Maria sao? Lại còn hết lần này đến lần khác ở bên kia giả bộ thuần khiết nữa, thật ghê tởm.

[Thế giới] Thanh Thanh Tiểu Mễ: Thấy cô ta không vừa mắt từ lâu rồi, Phi Nhân Dân Tệ đứng thứ bảy trong bảng PK, ai biết là nhân yêu (nữ chơi tài khoản nam) hay là khủng long đây.

[Thế giới] Thiểm Trứ Thuyết Ngã Ái Nhĩ: Lòng con gái như kim đáy biển.

[Thế giới] Ma Hoa Đông: Chú ý!!! Không cần biết nhân sinh là gà trống hay gà mái sao?

[Thế giới] Lâm Thủy Chiếu Hoa: Kích động ghen tỵ, kích động hãm hại, kích động gây chuyện sinh sự, kích động khích bác ly gián.

[Thế giới] Lâm Uyên Tiện Ngư: Nương tử anh minh thần võ (sáng suốt uy phong), nhìn thấu mọi chuyện, muôn năm.

[Thế giới] Lão Nạp Pháp Danh Ngân Côn: Hết cách, ngay cả tuyệt chiêu bỉ ổi này cũng có sư phụ rồi.

[Thế giới] Thanh Thanh Tiểu Yêu: (cười lạnh) Người trong cuộc cũng không xuất hiện, Chó Bỉ Niên Phù Hoa cút đi. Chẳng lẽ tôi nói không đúng sự thật sao?

Mặt Lạc Thủy tối đi, trong đầu bùm bùm gõ ra tám chữ to ‘Não tàn không chết, thánh chiến không nghỉ’. Đầu năm nay nhiều người còn điên khùng hơn chó, người thờ ơ có thể bị chó cắn, chẳng qua còn liên lụy đến bang phái, cho dù cô có muốn nhịn cũng không được rồi.

[Thế giới] Nhược Thủy Tam Thiên: Dựa trên nguyên tắc thêm một chuyện không bằng bớt một chuyện, và tinh thần chủ nghĩa nhân đạo thông báo đến người ái mộ gia tộc não tàn như sau: một, không chấp nhận bất kỳ hình thức phỉ báng nào, không cần lãng phí nước bọt lên người của tôi, hai, không phục thì tìm một nơi đấu riêng, ba, tôi lập tức bắt đầu dừng lại tất cả giao dịch với gia tộc Thanh Thanh.

[Thế giới] Ngã Bất Thị Hung Khí: Không rõ tình huống, nhanh chóng vây xem.

[Thế giới] Hiên Viên Đế: Gia tộc Thanh Thanh gặp lại tại cứ điểm chiến*, bớt nói nhảm đi. (* là tiến hành chiến tranh đồn bót)

[Thế giới] Ngã Bất Thị Hung Khí: Oa oa oa, số báo đặc biệt: Bang chủ Bỉ Niên Phù Hoa tuyên chiến với gia tộc Thanh Thanh!

[Thế giới] Thanh Thanh Tiên Nhi: Tiếp đãi mìnhi cùng.

Quả thật Lạc Thủy không ngờ với mấy câu nói như vậy đã dẫn đến cứ điểm chiến, mặc dù bang chiến trong thế giới game online, hay cứ điểm chiến linh tinh gì đó có thể thấy nhưng không thể trách, tùy tiện đều có thể xảy ra, nhưng từ trước mìnhi giờ bang phái bọn họ luôn an phận thủ thường, chưa ra mặt bao giờ.

Tiện tay tắt kênh thế giới. Mở kênh bang phái.

[Bang hội] Lâm Thủy Chiếu Hoa: (giơ ngón tay cái) Nhược Thủy, tôi thấy giá cả vũ khí cậu chế tạo vẫn là hợp lý nhất, gia tộc Thanh Thanh cũng chỉ có tiền hơn mà thôi, nhà chơi FRMB (Phi Nhân Dân Tệ) chiếm đa số, lúc này không nội chiến mới là lạ đấy.

[Bang hội] Nhược Thủy Tam Thiên: mọi người, thật xin lỗi, lúc nãy vì tôi mà khơi mào bang chiến.

[Bang hội] Hiên Viên Đế: Người một nhà không nói hai lời.

[Bang hội] Lão Nạp Pháp Danh Ngân Côn: Gần đây ông đây ngứa tay, được dịp giết người, không cần bị hồng danh, có lời rồi.

[Bang hội] Tinh Thần Bị Giẫm Đạp: Bang chiến tốt, bang chiến hay, bang chiến tuyệt vời.

[Bang hội] Quân Lâm Thiên Hạ: Nói như trên.

[Bang hội] Lâm Thủy Chiếu Hoa: Để ý thì biết. (vạn năm vua lặn Quân Lâm mới phát hiện)*. (chắc ý là Quân Lâm thế mà cũng biết)

[Bang hội] Lâm Uyên Tiện Ngư: Người một nhà không nói hai lời. (Phía dưới giữ vững đội hình)

Vô số câu: “Người một nhà không nói hai lời” xuất hiện trên màn hình máy vi tính, nói không cảm động là giả, Nhược Thủy cũng không được coi là nguyên lão ở bang phái này, ngày trước vẫn luôn đi theo Phi Thiên Nhất Kiếm ở Long Chiến Thiên Hạ, sau khi bang hội giải tán, bản thân cô mới ra ngoài đến Bỉ Niên Phù Hoa. Lúc mới nhìn thấy cái tên này, trong lòng cũng mơ hồ rung động, Bỉ Niên Phù Hoa, trần ai lạc định*. Không để ý lão ca Phi Thiên Nhất Kiếm, chạy đến bang phái này một mình. (* những năm tháng phù phiếm qua đi; bụi trần lắng đọng)

Bạn tốt nhắn tin không ngừng, đều là nhóm bạn bè mìnhi hỏi thăm chuyện gì xảy ra. Chỉ trả lời Phi Thiên Nhất Kiếm, nói là bị hiểu lầm.

Bang chủ đại nhân là một người rất tốt, kiêm thêm chức vú em lại lên tiếng lần nữa.

[Bang hội] Hiên Viên Đế: Bàn bạc chuyện cứ điểm chiến đi.

[Bang hội] Tinh Thần Bị Giẫm Đạp: Đệ Nhất Dạ, tôi làm cậu bị tổn thất rồi.

[Bang hội] Đệ Nhất Dạ: Hả? Đâu có đâu.

[Bang hội] Tinh Thần Bị Giẫm Đạp: (chảy mồ hôi) Tôi nói là cứ điểm chiến ấy, đây là lần đầu tiên của bang phái chúng ta đó. Nói đi, Đệ Nhất Dạ lúc nào thì vào giúp.

[Bang hội] Nhược Thủy Tam Thiên: Vừa mới vào, còn chưa kịp tung hoa hoan nghênh, Đệ Nhất Dạ đã bị bóc lột.

[Bang hội] Đệ Nhất Dạ: Cứ điểm chiến là sao?

[Bang hội] Hiên Viên Đế: Bang phái có thể chiếm lĩnh ba cứ điểm nào bất kỳ trong phạm vi bản đồ, với cứ điểm thuộc về bang hội trong lúc đánh quái tỷ lệ rơi ra bảo vật và kinh nghiệm cũng gấp bội. ‘Cứ điểm chiến’ chính là giữa các bang phái sẽ kéo người đánh nhau để giành cứ điểm.

[Bang hội] Đệ Nhất Dạ: Hiểu rồi.

[Bang hội] Hiên Viên Đế: Quy định cũ, đầu tiên để tôi nói rõ ràng, rồi cùng nhau thảo luận bổ sung. Hiện tại gia tộc Thanh Thanh chiếm giữ cứ điểm là Phích Lịch Đường và Thập Nhị Liên Hoàn Ổ. Bang phái chúng ta phần lớn là ở cấp 140, cho nên cấp 145 sẽ đánh đòn phủ đầu tấn công Thập Nhị Liên Hoàn Ổ.

[Bang hội] Lâm Thủy Chiếu Hoa: Đồng ý vú em.

[Bang hội] Lâm Uyên Tiện Ngư: Thực tế chứng minh bà xã luôn luôn nói đúng.

[Bang hội] Hiên Viên Đế: Về cứ điểm chiến, định vào tám giờ tối thứ bảy tuần sau. Lúc này số người trong bang của chúng ta nhiều nhất. Về cấp bậc bang hội, tranh thủ phải lên sáu cấp trước thứ sáu, đội trưởng các ‘tiểu đoàn thể’ phụ trách kỹ thuật trong bang và nhiệm vụ bang hội, người mới thì tìm Lâm Thủy Chiếu Hoa, nếu không có ý kiến gì về những lời tôi nói thì đi tuyên chiến.

[Bang hội] Lâm Thủy Chiếu Hoa: ‘Tiểu đoàn thể’, 囧, vú em à, cậu dùng từ này không tồi, đơn giản, rõ ràng, lại ngắn gọn.

[Bang hội] Lão Nạp Pháp Danh Ngân Côn: Chủ nghĩa tiểu đoàn thể vứt bỏ thức ăn thối nát, đóng cửa chuồng bò, đi dạo trên đường lớn!

[Bang hội] Tinh Thần Bị Giẫm Đạp: Hăng hái dựa vào tổ chức đảng.

[Bang hội] Quả Táo Bạch Tuyết: Đàn ông thâm trầm lạnh nhạt mới là vương đạo, nhìn hai người bọn họ, ẩn tính công và hiển tính thụ trong truyền thuyết đây rồi.

[Bang hội] Nhược Thủy Tam Thiên: Sự thật là vậy mà.

[Bang hội] Lão Nạp Pháp Danh Ngân Côn: Tố cáo! Nhược Thủy ghen tỵ trần trụi, vú em này, cậu mau hắt chút ít nước này ra ngoài đi.

Hiên Viên Đế không có cách nào, đầu đầy hắc tuyến, quả thật rất xứng với danh hiệu vú em, ngay cả cưới hỏi cũng phải quan tâm mìnhi. Từ trước mìnhi nay tỷ lệ nam nữ trong game không cân bằng, thật sự người chơi nữ rất được hoan nghênh, giống như Nhược Thủy vậy…

[Bang hội] Nhược Thủy Tam Thiên: …

[Bang hội] Quả Táo Bạch Tuyết: Nhược Thủy, đàn ông độc thân bên chỗ chồng mình cậu cứ tùy ý chọn, mình trả giá giùm cậu.

[Bang hội] Lâm Thủy Chiếu Hoa: Giá cả không thành vấn đề, bang phái không có khoảng cách, chủ yếu là phải nhìn được, bao nhiêu sính lễ nhà mẹ đẻ cũng lấy ra được, dù sao vẫn tốt hơn đi Quý Châu* mua. (* tỉnh phía Tây Nam, Trung Quốc)

[Bang hội] Nhược Thủy Tam Thiên: Từ lúc nào mà mình đã bi thảm đến mức phải đi mua đàn ông vậy???

[Bang hội] Lâm Thủy Chiếu Hoa: Nhược Thủy, mua đàn ông mới phù hợp với hình tượng anh dũng của cậu.

[Bang hội] Nhược Thủy Tam Thiên: Mình vốn dịu dàng, mình vốn hiền tuệ, mình vốn mềm mại.

[Bang hội] Lâm Uyên Tiện Ngư: Bà xã, trời hôm nay rất đẹp, trăng sáng sao thưa nhé.

[Bang hội] Lâm Thủy Chiếu Hoa: Ừ, ông xã, mình đi ngắm trăng đi, nha nha.

[Bang hội] Hiên Viên Đế: Nhà sập rồi a a a a.

Trong game có hệ thống kết hôn, nhiều người không quen biết thậm chí còn không biết người ngồi ở bên kia như thế nào nhưng ở trong game vẫn gọi nhau là ông xã, bà xã. Ban đầu, Lạc Thủy cũng cảm thấy mới lạ, chẳng qua đối trong những cuộc nói chuyện, đề tài mà người chơi nam hay nói mìnhi sẽ là chat video qua QQ đã làm cho cô không có cảm tình. Nhìn lại những người chơi bên cạnh mình cứ kết hôn rồi ly hôn với đủ tốc độ từ chậm mìnhi nhanh thì cô lại càng không có hứng thú.

[Bang hội] Hiên Viên Đế: Xin tiếp tục đề tài cứ điểm chiến.

[Bang hội] Lâm Thủy Chiếu Hoa: Vừa rồi nói đến đâu?

[Bang hội] Lâm Uyên Tiện Ngư: Thời gian, địa điểm, một ít nhân vật.

[Bang hội] Hiên Viên Đế: Đúng vậy, đang nói về tổ đội và chiến thuật, tổ Nhất Chích Tối Cường là đội tấn công, tiếp theo tổ Nhất Đội Nga Mi dụ đội mạnh nhất của đối phương. Mặt khác kết hợp với tổ của mình, những người còn lại tản ra.

[Bang hội] Lão Nạp Pháp Danh Ngân Côn: Lợi hại, vấn đề cụ thể thì đến lúc đó nói rõ ràng hơn.Đã sửa bởi quynhle2207 lúc 09.02.2018, 06:01.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mạc Vân về bài viết trên: Mạc Vô Ưu, Xám, jumin, phùdung
     
Có bài mới 05.09.2016, 23:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 07.05.2015, 13:58
Bài viết: 839
Được thanks: 603 lần
Điểm: 0.8
Có bài mới Re: [Hiện đại - Võng du] Nhược Thủy Cửu Khanh - Lâm Sơ Ước - Điểm: 1
Boc tem nha, hong chuong moi


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn phùdung về bài viết trên: Mạc Vân
     
Có bài mới 08.09.2016, 19:52
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 02.06.2016, 11:34
Bài viết: 79
Được thanks: 235 lần
Điểm: 25.75
Có bài mới Re: [Hiện đại - Võng du] Nhược Thủy Cửu Khanh - Lâm Sơ Ước - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 3: Anh hùng cứu mỹ nhân...

Beta: quynhle2207

Lạc Thủy cảm thấy thế giới thật kỳ diệu, cô mới từ khu an toàn bay đến khu dã ngoại (thôn quê) chuẩn bị thu thập tài liệu kỹ thuật mà bang hội (hội kín) cần, liền bị một đám người mang danh hiệu gia tộc Thanh Thanh chặn lại. Người nếu phải xui xẻo, quả thực chính là chân heo nái không cần phân biệt thời gian, địa điểm, và ưa chuộng hòa bình. Nhược Thủy Tam Thiên làm bộ dáng ngửa mặt lên trời cao rít gào: Xem ra chọn lựa lúc có mỗi một mình cô để đấu như vậy thì mấy chữ ‘anh dũng hào hùng’ là quá đề cao bọn họ rồi.

Thanh Thanh Tiểu Yêu: “Tiện nhân thật nể mặt bọn mình.”

Thanh Thanh Tiểu Mễ: “Không cần nói nhảm với cô ta, trực tiếp luân phiên.”

Mắng chửi người cũng não tàn như vậy, Lạc Thủy không trả lời, nhìn phía đối diện sáng loáng siêu cấp nhân dân tệ của mấy chiến sĩ. Thật ra cô cũng có thể gọi người giúp một tay, chẳng qua đám người kia cho thấy rõ ràng là ăn no không có việc gì làm, chặn cô khắp nơi, một lần thì không có vấn đề gì, nhiều lần cũng phiền phức. Cô băn khoăn, xảy ra vấn đề bao giờ cũng phải tự mình giải quyết mới đúng. Ở dã ngoại mà bị giết là bị rơi kinh nghiệm, hơn nữa đối phương còn mang bà vú mìnhi, chết trực tiếp tại chỗ rồi sống lại lại bị giết. Chẳng lẽ phải logout?

Ui cha lúc nào thì không có khí phách như vậy chứ, cô hung hăng khinh bỉ mình, thêm đầy máu, còn chưa kịp đổi kỹ năng, một chiêu với thủ đoạn thâm độc của đối phương đã bổ lên, đồng thời năm người đều khóa cô lại.

Lạc Thủy mở lá chắn chặn phía sau rồi chạy, tránh thoát được một chiêu định thân của một người đang đứng gần đó công kích, xoay người lại lần nữa lại là một loạt kỹ năng công kích, chờ lúc lửa giận bùng lên đuổi theo Nga Mi đánh, người có chút thường thức cũng biết trước hết phải tiêu diệt bà vú Nga Mi, nếu không công kích mạnh hơn nữa cũng vô dụng. Hiển nhiên đối phương phát hiện ra ý đồ của Lạc Thủy, dùng kỹ năng phục hồi máu chạy thẳng, đáng tiếc chạy đến nơi rác rưởi, bị mắc trên cây hồi lâu cũng không ra được. Lạc Thủy chỉ thêm máu dùng toàn lực khóa công kích Nga Mi, hai chiêu trí mạng đánh ra, cột máu cạn đến đáy. Không chuyển qua kỹ năng ngâm xướng, chỉ có thể vừa đối đối phó vừa chạy. Mặc dù cô rất có lòng tin với thao tác bàn phím của mình, nhưng trang bị của đối phương quá mạnh, một chiêu đánh ra cột máu chỉ giảm một chút, may mà cô giỏi né tránh trên không trung cộng thêm chạy đến chỗ chính xác, cột máu miễn cưỡng dừng ở chỗ một phần ba.

Trong lúc điện quang hỏa thạch* ấy, cô chợt phát hiện ra nhân vật không thể chạy nổi nữa, thể lực cạn mìnhi đáy, đau lòng quá đi a a a a a a, đáng lẽ có thể chạy còn miễn cưỡng đối phó được, hiện tại… Cô bất đắc dĩ nhấn ESC, đánh không lại thì bỏ chạy thôi. (* chỉ tình thế nguy hiểm, khẩn cấp)

Kỳ tích xuất hiện, Nhược Thủy Tam Thiên ngơ ngác đứng dưới cây dương, năm cỗ thi thể lộn xộn ở ngay trước mặt, cách đó không xa người con trai áo xanh đưa lưng về phía Nhược Thủy, gió nhẹ phe phẩy, lọn tóc khẽ bay, tay áo bồng bềnh, đặc biệt làm người ta thấy cảnh đẹp ý vui. (Wow, anh thật uy vũ ^^)

Bốn chữ anh hùng cứu mỹ nhân to đùng đúng lúc xuất hiện trong cái đầu nhỏ của Lạc Thủy.

Lạc Thủy rung động.

Dĩ nhiên không phải bởi vì mình thành mỹ nhân tiểu bạch trong tiểu thuyết, mà là bởi vì người con trai kia.

Nam Cửu Khanh.

Cao thủ đứng đầu bảng. Bang chủ bang Đệ Nhất Thiên Hạ.

Nhân vật trong trò chơi Nam Cửu Khanh này là Minh Giáo, hình tượng trong trò chơi cùng Trương Vô Kị dưới ngòi bút của Kim Dung tuy có một số hành động khác nhau nhưng hiệu quả lại giống nhau đến kỳ diệu, đều là mỹ nam tử, vũ khí là một thanh kiếm dài. Nhân vật tập hợp kỹ năng trên không và kỹ năng vú em, thêm vào đó là vóc người vạm vỡ, tuy nhân vật cường hãn, nhưng giai đoạn trước đó rất yếu, luyện cấp chậm, yêu cầu thao tác cực mạnh, cho nên người chơi chân chính không nhiều lắm.

Mà Nam đại thần đã ở cấp 197, 200 là mãn cấp. Nhìn toàn thân anh đều là trang bị hoàng kim, bảo thạch có đẳng cấp, hai mắt Lạc Thủy không kiềm chế được mà sáng lấp lánh nhân dân tệ, đại thần đấy nha!

“Nam bang chủ, anh có ý gì?” Thanh Thanh Tiểu Yêu từ dưới đất bò dậy.

Nam Cửu Khanh cười tủm tỉm: “Vô vị.”

Thanh Thanh Tiểu Mễ: “Cao thủ là có thể giết người vô duyên vô cớ vậy à? Bang chủ đệ nhất bangcó thể muốn làm gì thì làm sao?”

“Dĩ nhiên là không thể, nhưng tôi đâu có giết người đâu.”

Thanh Thanh Tiểu Mễ: “Nam bang chủ, đừng có ở đó mở mắt nói mò*, nhất định chuyện này phải cho gia tộc Thanh Thanh một cái công đạo.” (* nói linh tinh)

Nam Cửu Khanh chậm rãi xoay người liếc nhìn Nhược Thủy Tam Thiên: “Cô nói tôi có giết người sao?”

Lạc Thủy lấy lại bình tĩnh, vội vàng bịa chuyện: “Tấm lòng Nam bang chủ đầy nhân hậu, lòng dạ từ bi, dĩ nhiên là không giết người rồi.”

Thanh Thanh Tiểu Yêu: “Tiện nhân cút đi, không mìnhi phiên cô nói chuyện. Nam bang chủ, nếu anh muốn luận bàn cùng chúng tôi một chút, đại khái có thể tìm chỗ khác, tội gì phải ở nơi có loại tiện nhân này.”

Lạc Thủy im lặng, bằng vào kỹ thuật của cô ta như vậy cũng không biết ngượng mà nói mìnhi ‘luận bàn’ à.

Tay Nam Cửu Khanh xoa nhẹ trán làm bộ dáng vô lực: “Không nên nghĩ nhiều quá.”

Trò chơi này còn có một chỗ rất đặc sắc chính là nhân vật có thể làm các loại biểu cảm, nhưng có thể dùng biểu cảm rất ít, yêu cầu thao tác lại cao, một nhà chơi thông thường chỉ biết mấy biểu cảm khóc cười thường gặp, có thể làm ra biểu cảm phong phú đa dạng lại giống như thật vậy, Lạc Thủy rất kinh ngạc, nam tử áo xanh trong trò chơi lập tức tạo thành một hình tượng to lớn trong lòng cô.

Thanh Thanh Tiểu Mễ: “Nam bang chủ đừng khinh người quá đáng, không nghĩ mìnhi bang chủ bang Đệ Nhất Thiên Hạ lại thích xen vô chuyện nhỏ của phụ nữ với nhau.”

Quả nhiên người gia tộc Thanh Thanh nóng nảy, vốn dĩ đối với cao thủ như Nam Cửu Khanh, trong lòng không khỏi có chút ảo tưởng và ngưỡng mộ, chỉ có điều ngay lập tức bị Nam Cửu Khanh dập tắt.

Nam Cửu Khanh nhún nhún vai: “Vì tôi nhàm chán.”

Gia tộc Thanh Thanh nhất thời im lặng, Thanh Thanh Tiên Nhi vẫn không nói gì trên đỉnh đầu toát ra một chữ: “Đi.”

Thanh Thanh Tiểu Yêu đi mìnhi bên cạnh Nhược Thủy Tam Thiên thì đứng lại: “Đừng để tôi thấy cô lần nữa. Gặp một lần giết một lần.”

Lạc Thủy thờ ơ nhún nhún vai.

Rốt cuộc một đám người không phải người, vật không phải vật cũng biến mất. Thế giới tươi đẹp làm sao.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mạc Vân về bài viết trên: HNRTV, Mạc Vô Ưu, Xám, jumin, phùdung
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 80 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: babu4822, Bhoakl, Bống Bống, duongngoctrinh1998, Hongnk, lammyhanh, lethuyoanh, little_loan, Mây tím 202, Petite_phuong, Song Hy, xiwai và 185 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

4 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1494

1 ... 187, 188, 189

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 27, 28, 29

6 • Cuộc thi Miss Diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 219, 220, 221

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 131, 132, 133

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 57, 58, 59

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

19 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

20 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 283 điểm để mua Giường tân hôn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 396 điểm để mua Chuột ham tiền
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Thiên thần 4
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 210 điểm để mua Tứ diệp thảo
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 525 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
đêmcôđơn: ok! cám ơn Công tử nha!
Công Tử Tuyết: @đêmcôđơn Liên hệ bạn có nick diễn đàn là Đào Sindy nha
đêmcôđơn: cho mình hỏi muốn đăng ký làm poster truyện ở đâu?
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.