Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 86 bài ] 

Thê chủ dịu dàng - Giai Mộc Phồn Ôn

 
Có bài mới 30.08.2016, 11:13
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 13.06.2015, 19:37
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 698
Được thanks: 7220 lần
Điểm: 33.71
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ tôn] Thê chủ dịu dàng - Giai Mộc Phồn Ôn - Điểm: 50
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 63.
Editor: Mèo coki

Nữ hoàng phái một cung thị chờ ở bên ngoài. Quân Nhược Thủy kết thúc cuộc nói chuyện với Mục Tĩnh Tuyết, nàng dẫn theo Thanh Văn, Tử Phi theo sự chỉ dẫn của cung thị dọn tới phủ đệ mà Nữ hoàng mới vừa ban cho.

Phủ đệ mới nằm ở thành Nam của Kinh thành, trong khu dinh thự dành cho quan Ngũ Phẩm trở lên. Gần giống biệt thự ở khu nhà giàu của hiện đại, bố cục tự do phóng khoáng, yên tĩnh sạch sẽ, những người không có liên quan thì không được tới gần, rất giống với một câu nói ở hiện đại: Đến Bắc Kinh mới biết quan nhỏ. Ở nơi kinh thành phồn hoa này, quan to trên ngũ phẩm cả một bó lớn, từ ngũ phẩm trở xuống chỉ được coi là chức quan bé như hạt vừng.

Đi tới trước cửa dinh thự thành Nam, Quân Nhược Thủy xuống xe ngựa ngẩng đầu nhìn lên, cửa chính được sơn son mới tinh, khóa cửa bằng đồng xanh cũ kĩ, mặc dù không được coi là tráng lệ nhưng cũng là một tòa nhà vô cùng lịch sự tao nhã. Ở thành Nam kinh thành, tấc đất tấc vàng, muốn mua một tòa nhà như vậy, cũng không phải là nàng mua không nổi, chẳng qua là đã quen với cuộc sống bình dân, không thích phung phí bạc như vậy lại càng không muốn trở thành một còn cừu đen trong đám cừu trắng.

"Cung nghênh chủ tử." Cung thị cung kính mở cửa chính ra, cả một đám sai vặt, vú già sắp hàng chỉnh tề ở hai bên cửa chính. Quân Nhược Thủy liếc mắt, khoảng chừng hơn mười người. Nàng khẽ nhếch miệng, Nữ hoàng thật đúng là tận tâm, tặng nàng một tòa nhà lớn cộng thêm một đám hạ nhân .

"Chủ tử.” Một nữ nhân có vóc người trung bình, bộ mặt khôn khéo lão luyện đứng ở đầu tiên nói: “Ta là Mạc Ngôn, là quản gia của người. Những người này đều là của người, tổng cộng mười lăm người. Trong sương phòng còn có năm mỹ nhân, là Nữ hoàng bệ hạ ban thưởng cho người làm phu thị."

Mạc Ngôn vừa dứt lời, Thanh Văn, Tử Phi, Thư Ngâm không hẹn mà cùng liếc mắt nhìn Quân Nhược Thủy. Sắc mặt Quân Nhược Thủy vẫn như thường, mỉm cười gật đầu, nhìn vẻ mặt chúc mừng của Mạc Ngôn, chỉ cảm thấy huyệt Thái Dương nhảy lên một cái, bắt đầu có chút nhức đầu.

Nữ hoàng đối với nàng thật đúng là săn sóc tỉ mỉ. Nếu là người khác, có lẽ sẽ mở cờ trong bụng, cảm động đến rơi nước mắt, hận không thể cúc cung tận tụy với Nữ hoàng, đến chết mới thôi nhưng đối với Quân Nhược Thủy mà nói, đây chỉ là phiền toái và gánh nặng.

"Nhược Thủy.”Tử Phi nhẹ nhàng lôi kéo vạt áo của nàng, sóng mắt trong suốt, mang theo vài phần do dự: “Về sau chúng ta sẽ ở nơi này sao?"

"Đúng vậy, tạm thời nơi này chính là nhà của chúng ta." Quân Nhược Thủy mỉm cười nói, nhưng mà trong nội tâm lại rất rõ ràng,  những người trong nhà này đều là tai mắt mà Nữ hoàng đã sắp xếp, mấy ngày này, nàng phải sống dưới sự giám thị nghiêm ngặt của Nữ hoàng.

"Mạc quản gia, ngươi sắp xếp công việc cho bọn họ đi." Quân Nhược Thủy nhàn nhạt dặn dò: “Sau này mọi chuyện lớn nhỏ trong phủ đều giao cho ngươi xử lý, nếu thật sự không xử lý được thì hỏi lại ta. Ta tin tưởng năng lực của ngươi."

"Dạ, cám ơn chủ tử, nhất định thuộc hạ sẽ làm tròn bổn phận." Mắt Mạc Ngôn mang theo vui sướng: “Chủ tử, quan phục của người đã đặt ở trong phòng rồi. Có cần thuộc hạ mang ngài qua xem thử không?"

"Không cần, các ngươi đều lui ra đi." Quân Nhược Thủy lắc đầu, cảm thán một chức quan nho nhỏ, không có thực quyền mà lại nguy hiểm như vậy, chính Bát phẩm Ngự y, so quan thất phẩm tép riu còn nhỏ hơn nữa. Chẩn bệnh cho người trong hoàng tộc, nếu như là bệnh nặng không trị được thì khó bảo toàn không bị dính líu, cuối cùng đầu mình cũng không giữ được. Nàng lắc đầu một cái, hai tay chắp sau lưng, hơi nặng nề đi dọc theo hành lang: "Thanh Văn, ngươi và Tử Phi đi nghỉ ngơi đi, Thư Ngâm và Tĩnh đi theo ta."

Thư Ngâm yên lặng đi theo sau lưng Quân Nhược Thủy, cảm xúc hơi bị lắng xuống.

"Thế nào rồi?" Quân Nhược Thủy dừng bước lại, ân cần hỏi.

"Không có gì." Thư Ngâm cố gắng nở nụ cười, làm ra vẻ điềm nhiên như không có việc gì.

Quân Nhược Thủy ấm áp nhìn hắn, êm ái hỏi: "Đang lo lắng cho Cầm Âm sao?"

"Không có." Thư Ngâm cúi đầu nói.

"Thật xin lỗi, Thư Ngâm, làm ngươi khó xử rồi." Quân Nhược Thủy hơi áy náy nói.

Có lẽ Cầm Âm sẽ trách hắn, nhưng  mà hôm nay hắn và Cầm Âm mỗi người đều có lập trường riêng, hắn chỉ có thể tuân theo trái tim của mình."Không có, Nhược Thủy, ta cũng không khó xử."

Quân Nhược Thủy biết hắn nói vậy chỉ vì muốn làm cho nàng an tâm mà thôi, nàng thở dài, vỗ nhẹ nhẹ lên vai hắn.

"Tĩnh, mấy ngày nay ngươi có đến phủ Tam vương gia tra xét không?" Quay đầu, Quân Nhược Thủy nhìn Tĩnh đang cúi đầu không nói.

Tĩnh áy náy nói: "Thuộc hạ có đi, nhưng vương phủ được bảo vệ nghiêm ngặt, bên cạnh Vương gia cũng có rất nhiều cao thủ võ lâm, thuộc hạ vô năng, không thể dò xét tình huống  của Tô thiếu gia."

Quân Nhược Thủy nhíu chặt chân mày, trong lòng nóng như lửa đốt nhưng lại không có cách nào. Nếu như chỉ dựa vào sức của một mình nàng, muốn cứu Tô Tử Bội ra  là chuyện khó như lên trời. Nhưng nếu Tử Bội ở vương phủ lâu thêm một khắc thì nguy hiểm sẽ nhiều hơn một phần.

*

Phủ Tam vương gia.

Đột nhiên Vũ Lâm quân đến bao vây quanh vương phủ, phong tỏa đến gió thổi cũng không lọt, thậm chí cả một con ruồi cũng không lọt vào được. Long Hạo Vân ở trong phủ giống như con thú bị vây khốn, chỉ dựa vào mấy cao thủ võ lâm mà muốn đột phá vòng vây thì gần như là không thể nào.

Vũ Lâm quân! Thậm chí ngay cả Vũ Lâm quân Long Ngâm Phong cũng nắm giữ ở trong lòng bàn tay rồi. Lần đầu tiên Long Hạo Vân cảm thấy thiếu nữ mười bốn tuổi này thật sự rất đáng sợ.

Vũ Lâm quân là binh lính riêng của Nữ hoàng, chức trách chủ yếu là bảo vệ Nữ hoàng và hoàng gia, hôm nay lại bị Long Ngâm Phong sai khiến. Long Hạo Vân giống như tỉnh lại từ trong mộng, nhận ra lực lượng của mình quá mức nhỏ bé, hoàn toàn không đủ để tranh đoạt thiên hạ. Long Ngâm Phong đã nắm trong tay một nửa triều đình, cũng nắm giữ cấm quân, mà những đại tướng ở biên cảnh, phần lớn đều là thủ hạ do một tay Thái nữ, mẹ nàng ta cất nhắc lên. Hôm nay Long Ngâm Phong dùng Vũ Lâm quân, liền đủ để chứng minh nàng ta không muốn giấu tài nữa, quyết tâm đưa Long Hạo Vân vào chỗ chết, cướp thiên hạ.

Chỉ là, khóe miệng Long Hạo Vân nở một nụ cười tàn khốc, hình như cũng không để ý nhiều lắm.

"Đốt đạn tín hiệu." Nàng ta trầm giọng phân phó, tính trước kỹ càng.

Một thân tín gật đầu, theo lời đi làm.

Long Hạo Vân ngồi ở trên ghế thái sư, nhẹ nhàng uống một hớp trà. Vũ Lâm quân nhiều nhất cũng chưa tới một vạn người, mà mấy hôm trước hai vạn đại quân của nàng ta đã dựng lều cắm trại ở ngoài thành ba mươi dặm, nghỉ ngơi dưỡng sức, chỉ chờ nàng ra lệnh một tiếng sẽ đánh vào hoàng thành.

Từ sau khi Nữ hoàng trúng độc, trong triều đình luôn suy đoán nghị luận, hỗn loạn lộn xộn. Mà trong dân chúng thì lời đồn đãi lan truyền rộng rãi, lòng người bàng hoàng thì hai vạn đại quân của nàng ta đã hành quân khẩn cấp, chạy tới cắm trại ở ngoài kinh thành. Lúc này Nữ hoàng muốn điều binh trợ giúp, sợ là đã quá muộn rồi.

Cầm Âm lặng lẽ đợi một bên, sắc mặt bình tĩnh như thường. Bởi vì chuyện giải độc cho Nữ hoàng, hắn biết Long Hạo Vân đã nổi lên nghi ngờ với hắn rồi. Mà hắn lại hoàn toàn không biết Thư Ngâm giải độc như thế nào.

Chẳng qua xem tình thế trước mắt thì cây to Long Hạo Vân này có thể sẽ bị nhổ tận gốc, không nhờ vả được.

Nhớ tới nửa canh giờ trước, Long Hạo Vân biết được Nữ hoàng đã tỉnh, không có gì đáng ngại liền lập tức tiến về phía địa lao, chuẩn bị hành hạ Tô Tử Bội cho hả giận. Chỉ là chưa kịp làm gì thì vương phủ đã bị Vũ Lâm quân vây quanh tầng tầng lớp lớp. Cung thủ đã đứng vào vị trí, tên cũng đã lắp vào cung, hướng về phía vương phủ, , hết sức căng thẳng.

Long Hạo Vân cười âm trầm, chuyện nên tới cũng sẽ tới, đây là thời điểm quyết một trận thắng thua rồi.

"Tam hoàng di*, đi ra đi, ta sẽ chừa cho ngươi một chút mặt mũi, sẽ không để cho ngươi bị thua đến mức quá chật vật." Long Ngâm Phong dùng nội lực truyền giọng nói vào trong vương phủ. Giọng nói cũng không lớn, nhưng lại giống như đang lượn lờ ở bên tai mỗi người.
*Tam hoàng di: dì ba, vì là hoàng gia nên thêm chữ hoàng. Giống tam hoàng thúc vậy đó.

Long Hạo Vân nhẹ giọng chê cười, cho tiểu nha đầu này đắc ý trong chốc lát cũng tốt, đợi đến đại quân của nàng ta công thành, thế cục xoay chuyển thì tiểu nha đầu này mới biết, ai mới là vương giả cuối cùng.

"Tam hoàng di, chắc ngươi còn đang chờ hai vạn đại quân đóng ở ba mươi dặm ngoài thành Nam tới ứng cứu đúng không,  chẳng qua ta rất tiếc nuối nói cho ngươi biết không cần chờ nữa, quân đội của ngươi sẽ không tới." Giọng nói thiếu nữ của Long Ngâm Phong giòn tan, mang theo một loại đơn thuần không tạp niệm lại pha thêm chút nũng nịu của thiếu nữ, giống như đang làm nũng với trưởng bối thân thiết của mình.

Long Hạo Vân hoảng sợ, trực giác cho biết tuyệt đối không có khả năng này, làm sao hai vạn đại quân của nàng ta lại bị diệt không máu, không một tiếng động trong khi Long Ngâm Phong đang chuyện trò vui vẻ ở đây cơ chứ?

"Ha ha ha, Ngâm Phong, ngươi muốn cùng hoàng di đọ tâm kế sao? Tiểu nha đầu, muốn đấu với ta......"

"Nếu Tam hoàng di không ngại thì chờ xem, ta có thể cho ngươi một canh giờ." Long Ngâm Phong vẫn ung dung nói: “Chẳng qua đến lúc đó, nếu như ngươi không mở cửa nghênh đón thì ta không thể làm gì khác hơn là tự mình xông vào." Giọng nói của nàng thanh thúy như Hoàng Oanh xuất cốc, cực kỳ dễ nghe. Chỉ là trong bình tĩnh dễ nghe này lại mang theo sát ý mơ hồ.

Long Hạo Vân trầm mặc, mặc dù miệng nàng ta không thừa nhận, trên tâm lý cũng không chấp nhận, nhưng nàng ta vẫn mơ hồ hiểu ra trong thời gian ngắn có thể xảy ra chút biến cố. Nếu không giờ phút này Vũ Lâm quân sẽ phải đi thủ thành chứ không phải vây quanh phủ của nàng ta, mắt nhìn chằm chằm, sát ý nặng nề.

"Vương Gia, ta đi ra ngoài xem một chút." Một nữ nhân trong giang hồ, mặc áo xám ôm quyền, tự đề cử mình nói.

Long Hạo Vân hài lòng cười: "Được, Phạm đại hiệp, vậy thì xin làm phiền."

Phạm đại hiệp ngạo nghễ gật đầu một cái, hùng dũng oai vệ, khí thế bừng bừng đi ra ngoài.

Cầm Âm ngồi ở một góc an tĩnh trong đại sảnh uống trà xanh, nhìn bóng lưng Phạm hiệp nữ, khẽ lắc đầu một cái. Cho dù võ công có cao cường hơn nữa, lấy sức lực của một người để đối địch với một đội quân, chẳng phải là lấy trứng chọi đá, tự tìm đường chết sao? Bên ngoài đã bị vây khốn đến một giọt nước cũng không lọt, lần này Long Ngâm Phong đến đây hẳn có tính toán không chừa lại một người sống sót. Chẳng qua trong tình cảnh hỗn loạn, hắn muốn thoát thân cũng không phải việc khó gì. Cho nên, hắn cũng vui vẻ sống chết mặc bây.

Quả nhiên sau khi tiếng binh khí chạm nhau thì một tiếng hét thảm thiết truyền đến, Long Hạo Vân biến sắc, biết Phạm hiệp nữ đã bỏ mình. Hiện nay danh tiếng của Phạm hiệp nữ ở trên giang hồ cũng không nhot, không phải là hạng người không có năng lực, vậy mà chỉ mấy chiêu đã bị giết, ngay cả cơ hội chạy trốn cũng không có. Có thể thấy được thực lực đối phương cực kì đáng sợ.

Ngược lại việc này đã ở trong dự đoán của Cầm Âm, sắc mặt hắn không thay đổi, nhẹ nhàng nhấp ngụm trà xanh trong ly. Mặt của mấy vị mưu sĩ xám như tro tàn, gan mật đều vỡ, toàn thân phát run.

"Cầm Âm, ngươi nói nên làm cái gì?" Long Hạo Vân cũng có chút tâm hoảng ý loạn rồi.

"Vương gia, chúng ta chờ như vậy cũng không phải là biện pháp, không bằng bảo bọn hắn tạo ra một chút hỗn loạn, chúng ta thừa dịp trốn ra ngoài." Cầm Âm nhẹ nhàng cười một tiếng, giọng nói vẫn êm ái kiều mỵ như cũ: “Đến lúc đó, Vương gia và thị vệ thay quần áo khác, thừa dịp hỗn loạn chạy đi. Trở về thành Lâm Giang chỉnh đốn binh mã, nghỉ ngơi lấy lại sức, ngày khác phất cờ trở lại."

Chân mày Long Hạo Vân dần dần giản ra, gật đầu một cái, khóe miệng hơi nâng lên: "Đúng, Cầm Âm nói rất hợp ý ta. Hơn nữa, chúng ta còn có một con cờ chưa dùng." Nàng ta quay đầu lại âm trầm ra lệnh: “Người tới, đi ra ngoài nói với Long Ngâm Phong nói, ta muốn gặp Quân Nhược Thủy. Nói cho các nàng biết, Tô Tử Bội đang ở trong tay ta."

Thị vệ lĩnh mệnh rời đi.

Long Ngâm Phong nếu có khiến cho Quân Nhược Thủy đi cả ngày cả đêm vào kinh giúp đỡ thì tất nhiên là giữa hai người có giao tình không tầm thường. Nếu không thì tình cảnh lúc ấy, Long Ngâm Phong ở vào hoàn cảnh bất lợi, một nửa triều thần đều đung đưa hai bên, xem xét áng chừng, người bình thường đều nhượng bộ lui binh, chỉ sợ chọc phải tổ ong vò vẽ, chỉ có Quân Nhược Thủy lại ngựa không ngừng vó, đi cả ngày cả đêm vào kinh thành. Chắc Long Ngâm Phong sẽ phải kiêng dè, mà đó cũng chính là cơ hội chạy trốn của nàng ta.

Lùi một bước mà nói, có lẽ Tô Tử Bội không có bất cứ quan hệ gì với Long Ngâm Phong nhưng tình cảm của Quân Nhược Thủy với Tô Tử Bội lại rất sâu đậm, tất nhiên sẽ ra tay cứu giúp. Vì vậy nàng ta đặt cược cơ hội trên người Quân Nhược Thủy. Nàng ta tin tưởng Quân Nhược Thủy ấm áp khiêm tốn, kín kẽ không phô trương, hình như lại có năng lực không thể lường trước được.

"Cầm Âm, mị dược mà ngươi cho Tô Tử Bội uống đã phát huy tác dụng chưa?" Long Hạo Vân  nhíu mày, quay đầu hỏi.

"Tối nay mới phát huy tác dụng." Cầm Âm cúi đầu nói.

Long Hạo Vân hừ nhẹ một tiếng: "Để Quân Nhược Thủy được lợi rồi."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn coki về bài viết trên: HongTran1602, Murasaki, SuSu's, anvils2_99, heotocdai, minmapmap2505, rinnina
     
Có bài mới 03.09.2016, 18:12
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 13.06.2015, 19:37
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 698
Được thanks: 7220 lần
Điểm: 33.71
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ tôn] Thê chủ dịu dàng - Giai Mộc Phồn Ôn - Điểm: 49
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 64: Cứu người.
Editor: Mèo coki

"Tỷ tỷ." Nhìn thấy Quân Nhược Thủy đi theo Mục Tĩnh Tuyết tới đây, trong giọng nói của Long Ngâm Phong mơ hồ lộ ra mấy phần vui sướng và áy náy. Từ lúc rời đi đã được gần ba tháng, Quân Nhược Thủy vẫn làm cho nàng cho nàng cảm thấy thân thiết và ấm áp như gió nhẹ ngày xuân phả vào mặt như cũ.

Trước mặt Quân Hiểu Phù, không, hiện tại phải gọi là Long Ngâm Phong, nàng ta mặc một bộ quan phục màu tím thêu hoa lan màu bạc, tóc đen dùng tử kim quan buộc lên, quanh thân lộ ra loại quý khí bức người. Ba tháng không thấy, hình như nàng ta lại cao thêm một chút, vóc người lại càng cao gầy thon dài, dung nhan xinh đẹp bớt đi chút ngây thơ, nhiều hơn mấy phần thành thục. Quân Nhược Thủy nhìn thẳng nàng ta, gật đầu một cái, giống như là lần đầu tiên gặp mặt, nàng cung kính chào một cái: "Thảo dân bái kiến Thế nữ."

"Tỷ tỷ ——" Long Ngâm nghe thấy, trong nháy mắt thoáng qua một chút bi thương. Quân Nhược Thủy...... Là đang trách cứ nàng sao? Nhưng mà nàng cũng chỉ do tình thế vội vã, bất đắc dĩ mà thôi.

"Thế nữ xưng hô như thế, Nhược Thủy không đảm đương nổi, kính xin Thế nữ không cần hại chết Nhược Thủy là được rồi." Quân Nhược Thủy bình thản xa cách nói, ôm tay vái một lần.

Long Ngâm Phong hơi cúi đầu, trong lòng dần dần có chút khó chịu.

"Long Hạo Vân, ta tới đây, ngươi muốn thế nào?" Quân Nhược Thủy cách cửa mà hỏi.

"Ta chỉ muốn biết ngươi có thể làm ra được chuyện gì vì Tử Bội." Giọng nói trầm trầm của Long Hạo Vân truyền ra.

"Vậy sao, vậy ta không thể để cho Vương gia thất vọng được." Quân Nhược Thủy cười khẽ, bình tĩnh thong dong, giống như tất cả mọi chuyện trước mắt đều không liên quan đến nàng: “Vương gia muốn ta làm cái gì?"

"Rất đơn giản, bảo Vũ Lâm quân rút lui." Long Hạo Vân nói.

Quân Nhược Thủy không khỏi cười ha ha: "Vương gia nói đùa sao, ngươi không khỏi quá đề cao Quân mỗ rồi. Ta có năng lực sai khiến Vũ Lâm quân sao?"

"Chắc chắn Long Ngâm Phong sẽ cho ngươi mặt mũi." Long Hạo Vân cười âm u, nói một cách chắc chắn.

Long Ngâm Phong trầm mặc không nói. Quân Nhược Thủy lại cười nhạt, không để ý mở miệng: "Vương gia, Thế nữ cũng không đồng ý. Cho nên rất xin lỗi phải khiến ngươi thất vọng rồi."

"Ngươi không quan tâm đến sống chết của Tô Tử Bội sao?" Long Hạo Vân ngạc nhiên hỏi, không tin những gì mà lỗ tai mình nghe được.

"Ta rất quan tâm. Đúng là ta rất thích hắn, chẳng qua ngươi cũng biết nam nhân xinh đẹp nhiều như mây trên bầu trời, ta cũng không phải là không có Tô Tử Bội thì không được. Huống chi nếu như Tử Bội không còn thì sản nghiệp Tô gia chính là vật trong túi của ta. Như vậy hình như ta còn được nhiều lợi ích hơn một chút. Ngược lại ta còn phải cảm tạ Vương gia đã giúp ta một việc lớn." Quân Nhược Thủy khẽ mỉm cười,  nhưng bàn tay dưới ống tay áo lại không tự chủ mà có chút run rẩy nhẹ.

"Khá lắm.” Long Hạo Vân cắn răng, nhìn về phía cánh cửa kia, sắc mặt tái xanh, phẫn hận nói: “Ngươi điên rồi." Nàng ta không ngờ thì ra Quân Nhược Thủy và nàng ta lại là cùng một loại người. Nếu như là nàng ta, nàng ta cũng sẽ có suy nghĩ giống như Quân Nhược Thủy.

"Ha ha ha, da thịt Tô Tử Bội tươi non, có thể tắm rửa sạch rồi nấu một nồi nước để uống..., mùi vị nhất định không tệ. Ngươi nói đi? Quân Nhược Thủy." Long Hạo Vân nhếch miệng lên thành một nụ cười lạnh lùng, cực kỳ tàn nhẫn nói.

"Kính xin Vương gia chớ quên chia cho ta một chén súp." Quân Nhược Thủy không khỏi nghĩ tới Hán Sở tranh hùng, Lưu Bang bất chấp đạo lí nói một câu nói, vì vậy bây giờ trích dẫn nó thì cũng cảm thấy hơi buồn cười: “Chẳng qua chỉ sợ Vương gia không có thời gian nữa rồi."

Long Ngâm Phong nghe Quân Nhược Thủy nói như vậy, mặc dù trong lòng không có lời giải và do dự, nhưng lúc này cũng trầm giọng nói: "Tam hoàng di, thứ cho Ngâm Phong bất kính. Người tới, phá cửa cho ta."

"Quân Nhược Thủy, ngươi thật sự muốn ta cắt Tô Tử Bội thành tám khúc sao?" Long Hạo Vân hoảng loạn nói.

"Đương nhiên không muốn, Tử Bội cũng là một mỹ nhân, lại tiêu hương ngọc vẫn một cách bi thảm như vậy, rất đáng tiếc. Nhưng yêu cầu của ngươi, ta thật sự không thể đáp ứng được, cho nên ta không thể làm gì khác hơn là lựa chọn báo thù cho Tử Bội." Quân Nhược Thủy thở dài, ra vẻ tiếc nuối nói.

Tướng sĩ Vũ Lâm quân đã xông lên trước phá cửa. Cửa chính sơn son thật dầy bị va chạm mạnh mẽ đã bắt đầu lung lay muốn đổ.

"Tỷ tỷ, thật sự mặc kệ Tô thiếu gia sao?" Long Ngâm Phong khẽ hỏi. Nàng biết, nàng biết Quân Nhược Thủy không phải người như vậy, nếu không cũng sẽ không vì một phong thư của nàng mà long đong mệt mỏi đi tới kinh thành.

Quân Nhược Thủy không nói gì, cặp mắt ưu buồn giống như xuyên qua cánh cửa chính sơn son thật dầy, nhìn vào trong vương phủ...... Trên khuôn mặt luôn nở nụ cười nhàn nhạt dần dần toát ra mấy phần khẩn trương lo lắng.

Không bao lâu, cửa chính vương phủ bị sụp đổ, ngay sau đó Vũ Lâm quân cầm kiếm tiến vào, chém giết với người hầu trong vương phủ, máu tươi không ngừng chảy ra, tiếng kêu la thảm thiết, không ngừng có người ngã xuống đất không dậy nổi. Trong lòng Quân Nhược Thủy không khỏi cảm khái, từ xưa tới nay, mỗi vương vị đều dùng vô số máu tươi và sinh mạng để đổi lấy. Cho dù máu chảy thành sông thì như thế nào, trước mặt quyền thế cũng không đáng giá nhắc tới.

Trong vương phủ, Long Hạo Vân và một mưu sĩ hoang mang sợ hãi lui về hậu viện. Lúc này nàng ta mới tin tưởng, Quân Nhược Thủy và nàng ta thật sự là cùng một loại người, đủ tàn nhẫn vô tình, chẳng qua do Quân Nhược Thủy che giấu sâu hơn, ý nghĩ kín đáo hơn.

Nhưng bây giờ, cho dù có phải dùng nhiều đệm lưng hơn nữa thì nàng ta cũng không muốn chết ở chỗ này. Địch mạnh ta yếu, nàng ta nên làm cái gì?

Cầm Âm cười nhạt, hình như tình huống trước mắt càng ngày càng thú vị. "Vương Gia, người nên nhanh chóng đổi quần áo với thị vệ, chúng ta có thể chờ đợi thời cơ, thừa dịp hỗn loạn chạy trốn. Còn nữa, chúng ta phải xử lí Tô Tử Bội như thế nào?"

Long Hạo Vân vội vã bảo thị vệ bên cạnh cởi áo khoác xuống, mặc qua loa lên người, nói: "Giết hắn thì lại có lợi cho Quân Nhược Thủy, mang hắn theo cùng."

"Vương Gia, Vũ Lâm quân đông đảo, chỉ sợ không dễ dàng ra ngoài như vậy. Chờ người của mình phá vòng vây, chúng ta còn có thể thừa dịp hỗn loạn chạy trốn. Nếu như mang theo Tô Tử Bội, ngược lại là gánh nặng." Cầm Âm dùng giọng bình thản phân tích tình thế trước mắt.

"Vậy thì giết hắn." Long Hạo Vân nheo mắt lại, ánh mắt hung ác nhìn về phía Tô Tử Bội mới được hai thị vệ mang tới. Việc này không quan trọng, quan trọng là nàng ta chợt nhận ra hai người thị vệ đã ngã xuống đất không dậy nổi từ lúc nào, mà Tô Tử Bội đã không cánh mà bay.

Long Hạo Vân tức giận khủng hoảng, ánh mắt hoài nghi của nàng ta quét qua mỗi người ở hiện trường.

"Vương Gia, Vũ Lâm quân đã tấn công tới đây." Lúc này, một thị vệ bị trọng thương, khắp người đầm đìa máu tươi, dùng một tay che ngực chạy tới báo cáo.

Vốn thị vệ vương phủ cũng không hơn một trăm người, lúc giao chiến, hầu hết đều chết hết. Vòng vây của Vũ Lâm quân càng ngày càng nhỏ, Long Hạo Vân giận dữ nhìn thị vệ trước mắt, quả đấm nắm chặt từ từ buông ra, trong lòng không khỏi trào dâng cảm giác buồn bã, anh hùng mạt lộ, chẳng lẽ hôm nay chính là ngày chết của nàng ta? Nàng ta không cam lòng, không cam lòng.

Khóe môi Cầm Âm nâng lên thành một nụ cười bỡn cợt. Từ trong tay áo lấy ra một bình nhỏ màu trắng, quay đầu nói với Long Hạo Vân: "Vương gia, sau khi vẫy Vụ Hà phấn của ta thì sẽ tạo thành sương mù dày đặc, mọi người liền thừa dịp sương mù dày đặc nhanh chóng phá vòng vây. Chúng ta phá vòng vây nhiều chỗ, phân tán sự chú ý của bọn họ, làm cho bọn họ không biết đâu là giả, đâu là thật."

"Nghe cho kỹ, mọi người phá vòng vây ở nhiều chỗ, phá vòng vây xong thì các ngươi cứ thoát ra ngoài, gặp nhau ngoài thành." Đôi tay Long Hạo Vân bỗng nhiên nắm chặt, trầm giọng ra lệnh. Không tới giây phút cuối cùng thì vẫn sẽ có cơ hội thay đổi càn khôn.

*

Khi nhìn thấy Tĩnh mang theo Tô Tử Bội từ trong sương mù dày đặc đi ra, khẩn trương treo trong lòng Quân Nhược Thủy mới chậm rãi rơi xuống. Chẳng qua dáng vẻ tiều tụy yếu ớt của Tô Tử Bội khiến cho ngực của nàng giống như bị ai đó siết chặt, hô hấp cứng lại, trong nháy mắt đau đớn lan tràn ra. Chỉ có mấy ngày, rốt cuộc là hắn đã phải chịu bao nhiêu cay đắng? Chỉ thấy y phục của hắn bẩn rách xốc xếch, tóc dài xõa rối tung, sắc mặt trắng bệch, môi thâm đen, hai mắt không có tinh thần. Trước ngực còn có một vết máu màu đỏ sậm đã khô lại.

"Bội Nhi." Giọng nói của Quân Nhược Thủy khẽ run, nhẹ nhàng vươn tay về phía Tô Tử Bội, cực kì đau lòng.

Nhưng Tô Tử Bội giống như không biết nàng, cúi đầu, đứng rất xa, thậm chí không nhìn nàng một cái.

Quân Nhược Thủy nóng nảy đi tới trước mặt hắn, nhẹ nhàng kéo hắn vào trong ngực, vỗ vỗ lưng của hắn: "Bội Nhi, ngươi chịu khổ rồi. Chúng ta trở về thôi."

Tô Tử Bội không nói lời nào, cắn thật chặt môi dưới, người cứng ngắc nhưng lại không thể khống chế được mà run rẩy dữ dội, mấy ngày bị đói cộng với thương thế khiến hắn không kiên trì nổi nữa, trước mắt tối đen, thân thể nhẹ đi sau đó mềm nhũn ngã xuống dưới đất.

Quân Nhược Thủy hoảng sợ, ôm hắn thật chặt để hắn không trượt xuống, đồng thời dùng một tay bắt mạch, cho hắn chân mày càng nhíu càng sâu. Sau đó, nàng dịu dàng ôm lấy Tô Tử Bội, không quan tâm tới giết chóc trước mắt, không để ý đến sự ngạc nhiên của Long Ngâm Phong, tự trở về phủ. Vốn tất cả những hỗn loạn này không có quan hệ gì với nàng, giờ phút này thứ quan trọng nhất trong mắt nàng chỉ có Tô Tử Bội mà thôi.

Mạch của hắn rất yếu, rõ ràng khác với trước kia, hình như sau khi trúng độc bị nội thương nghiêm trọng lại chịu thêm gió rét. Rốt cuộc là Long Hạo Vân đã làm cái gì với hắn?

Ra roi thúc ngựa trở về phủ, trước tiên Quân Nhược Thủy đặt Tô Tử Bội lên giường, sau đó trầm ngâm cởi vạt áo của hắn ra, giao cho gã sai vặt đi bốc thuốc, sau đó dặn vú già chuẩn bị  nước nóng rồi vén tay áo lên rửa sạch thân thể giúp Tô Tử Bội.

"Thiếu phu nhân, để ta đi cho." Thanh Văn ở bên cạnh khẽ nói. Ở vương triều Kim Bích, nữ tử là trời, địa vị của nam tử rất thấp. Một nữ nhân không thể rửa sạch thân thể cho nam nhân, việc này bị cho là điềm xấu, là rủi ro.

"Không cần, ngươi lui ra trước đi." Quân Nhược Thủy cười ôn hòa với hắn một tiếng, mặc dù giọng nói bình thản những lại làm cho người ta kính sợ. Thanh Văn hơi chán nản, cúi đầu chào một cái, theo lời lui ra.

Nước nóng trong thùng gỗ bốc hơi mờ mịt. Quân Nhược Thủy đưa tay thử một chút, nhiệt độ vừa phải, không nóng không lạnh.

Nàng đi tới bên giường, nhìn Tô Tử Bội đang hôn mê, khuôn mặt thon gầy trắng bệch, đôi môi đã từng đỏ tươi bây giờ lại thâm đen, hai hàng lông mi màu thon dài đen giống như cánh bướm đang nghỉ ngơi. Nàng cúi người, nhẹ nhàng ấn một nụ hôn lên đôi môi hơi lạnh của hắn, sau đó vô cùng dịu dàng từ từ cởi y phục của Tô Tử Bội, thân thể mảnh mai thon dài mà trơn bóng của nam nhân hiện ra trước mắt. Chẳng qua trên ngực lại có một mảng bầm tím hình bàn tay vô cùng nổi bật trên da thịt trắng muốn. Có thể trước đó hắn đã trúng độc, sau đó lại trúng một chưởng này khiến nội tạng bị tổn thương, ngay sau đó độc tố xâm nhập vào phủ tạng, trúng độc cũng theo đó mà nặng thêm.

Trước mắt là mỹ nhân như ngọc, nhưng lúc này Quân Nhược Thủy một lòng lo lắng cho thương thế của hắn, không quan tâm đến cái khác. Nàng đè xuống đau lòng khó tả, lại khống chế không được mà nước mắt tràn mi. Nhẹ nhàng ôm lấy Tô Tử Bội, cẩn thận bỏ hắn vào trong thùng tắm, nước không tới ngực của hắn. Trong khi khí nóng bốc lên, nàng nhẹ nhàng gội sạch mái tóc dài cho hắn, chà lau thân thể, ánh mắt dịu dàng như nước, cẩn thận giống như đang cầm bảo bối quý giá nhất trên đời. Sau khi tắm xong nàng cũng cẩn thận ôm hắn ra ngoài, dùng khăn tắm tỉ mỉ lau khô thân thể của hắn, sau đó đặt hắn ở trên giường, kéo cái mền bằng tơ lụa mềm mại qua bao kĩ người hắn.

"Cốc.. cốc… cốc." Tiếng gõ cửa nhẹ nhàng vang lên.

Thời tiết cuối Thu vốn rất lạnh, mà người Quân Nhược Thủy lại vì nước tung tóe mà ướt hơn phân nửa, lúc mở cửa gió thổi vào mặt thì không khỏi hắt hơi một cái.

"Thiếu phu nhân, thuốc đã sắc xong rồi." Thanh Văn ân cần nhìn Quân Nhược Thủy rồi lại nhìn Tô Tử Bội đang nằm trên giường một chút, nhỏ giọng nói.

Quân Nhược Thủy gật đầu một cái, ý bảo Thanh Văn để chén thuốc xuống, nhẹ giọng hỏi: "Thư Ngâm đâu?"

"Hắn đang bên ngoài." Thanh Văn chỉ Thư Ngâm đang đứng một mình ở dưới ánh trăng cách đó không xa, ánh trăng nhàn nhạt chiếu vào trên người của hắn, giống như một loại ngọc được mài dũa tinh xảo, quanh thân tỏa ra sắc ngọc sáng ngời, lại giống như tiên tử dưới ánh trăng, nhẹ nhàng mông lung, tay áo bồng bềnh. Vốn nên là hình ảnh rất xinh đẹp, tuy nhiên nó lại khiến người ta cảm thấy ưu sầu nồng đậm quanh quẩn chung quanh hắn, trong lòng không khỏi cảm thấy tràn đầy bi thương.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn coki về bài viết trên: HongTran1602, Murasaki, anvils2_99, chonus, heisall, heotocdai, minmapmap2505, nevercry1402, rinnina
     
Có bài mới 05.09.2016, 19:16
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 13.06.2015, 19:37
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 698
Được thanks: 7220 lần
Điểm: 33.71
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ tôn] Thê chủ dịu dàng - Giai Mộc Phồn Ôn - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 65: Mộng uyên ương.
Editor: Mèo coki

"Thư Ngâm ." Quân Nhược Thủy mỉm cười nhỏ giọng kêu hắn.

Hắn xoay đầu lại, nở nụ cười với nàng, ánh trăng nhàn nhạt chiếu sáng mờ ảo làm cho hắn chợt giống như tiên tử dưới ánh trăng, tay áo bồng bềnh, phong thái như ngọc.

Quân Nhược Thủy đi tới, dừng lại bên cạnh hắn, ân cần nói: "Trời lạnh, tại sao lại đứng ở bên ngoài?"

"Ta không lạnh." Thư Ngâm cười nhạt một tiếng: “Tô công tử đã khỏe chưa?"

"Không ảnh hưởng đến tính mạng, chẳng qua thân thể suy yếu, cần phải điều dưỡng hơn một năm rưỡi." Giữa hai lông mày của Quân Nhược Thủy mơ hồ đượm buồn, không che giấu được lo lắng.

"Nhược Thủy, độc Cách Mị của Tô công tử cũng đã tìm ra cách giải, chẳng qua cách giải độc Cách Mị này sẽ tạo thành tổn thương đối với thân thể Tô công tử, dù sao nó cũng không phải là thuốc giải chính xác. Cũng bởi vì như thế nên võ công của hắn như vậy mà lại dễ dàng bị bắt." Thư Ngâm áy náy nói: “Gây ra tình trạng như hôm nay, ta cũng khó chối tội này."

Nghe lời nói của Thư Ngâm, trong lòng Quân Nhược Thủy tràn đầy hối tiếc, tự trách mình lúc trước đã nói không muốn hắn bởi vì Cách Mị mà yêu mình. Hài tử ngốc này, tình nguyện thương tổn tới thân thể mình cũng muốn giải hết Cách Mị. Là nàng quá bảo thủ cổ hủ rồi, nếu đã biết tâm ý của hắn thì cần gì chú ý đến Cách Mị nữa? Chẳng lẽ Cách Mị không thể giải thì cả đời này nàng đều phải giữ lễ đối xử với hắn sao?

"Thư Ngâm, ngươi ngàn vạn lần đừng nghĩ như vậy.”Quân Nhược Thủy an ủi: “Tử Bội rất bướng bỉnh và kiên trì, chỉ sợ không người nào có thể khuyên bảo hắn. Hiện tại mọi người chúng ta đều bình yên vô sự, Tử Bội cũng không có gì đáng ngại, đã tốt hơn nhiều rồi. Không cần để ý đến nó nữa, Triệu Thư Ngâm mà ta biết chính là một nam nhân thẳng thắn, rộng rãi, tùy ý, cởi mở, phóng khoáng!"

Thư Ngâm có chút ngượng ngùng rũ mí mắt xuống, nhưng trong lòng lại ngọt như mật. Thì ra là ở trong lòng nàng hắn có dáng vẻ đó, hình như nàng rất tán thưởng hắn. Đáng tiếc, chỉ là thưởng thức, không phải là thích. Nghĩ tới đây, trên mặt Thư Ngâm không khỏi dâng lên phiền muộn nhàn nhạt.

"Nhược Thủy, nếu như có một ngày ta rời khỏi đây, ngươi có nhớ ta không? Thỉnh thoảng nhớ tới ta?" Thư Ngâm ngước mắt lên, ánh mắt hắn sáng ngời trong suốt, hình như hàm chứa mong đợi và khát vọng nào đó.

Không phải là không hiểu tim của hắn, không phải là không biết vẻ đẹp của hắn được, chỉ là gặp nhau quá muộn.

"Thư Ngâm, trong lòng ta ngươi là tri kỷ, có thể mở lòng nói chuyện với nhau, có thể sống chết cùng nhau. Nếu ngươi rời đi, đương nhiên ta sẽ thường xuyên nhớ đến ngươi. Trong lòng cũng sẽ cầu nguyện cho ngươi, hi vọng ở bất cứ nơi đâu ngươi cũng được hạnh phúc."

Thư Ngâm cười thư thái, có câu nói này của nàng cũng đã đủ rồi."Nếu có kiếp sau, ta hi vọng mình là người thứ nhất gặp ngươi."

Chỉ là hạnh phúc xa xôi như vậy, cuộc đời này không có ngươi làm bạn, làm sao ta còn có thể hạnh phúc đây?

﹡﹡﹡

Tô Tử Bội cảm thấy người nóng lên, nóng ran không khỏi làm cho hắn mở cổ áo, đôi môi phát khô, trên mặt tái nhợt hơi nổi lên đỏ ửng. Lúc này ánh mắt hắn khép hờ, mờ mịt mê ly, sắc mặt ửng hồng, môi mỏng hé mở, không biết là mình mê người đến cỡ nào. Thân thể nóng hổi của hắn dựa vào trong ngực nàng, giãy dụa không ngừng, nhiệt độ thuộc về nam nhân vuốt ve thân thể nàng, cách quần áo, da giống như bị đốt, lại giống như có đám lửa nhỏ đang nhảy nhót ở trên đó. Bản năng nguyên thủy nhất của con người bị thức tỉnh, Quân Nhược Thủy không khỏi cười khổ, Tử Bội, ngươi không thể nào yêu cầu ta làm Liễu Hạ Huệ được. Thấy cô bé quàng khăn đỏ, nói không chừng chính nhân quân tử cũng sẽ hóa thân thành bà ngoại sói.

Có lẽ là thuốc mà Cầm Âm ép buộc hắn uống đã có tác dụng rồi, Tô Tử Bội rất tỉnh táo, nhưng thân thể đã không chịu khống chế của mình nữa, nóng ran xa lạ làm cho hắn muốn cởi hết quần áo trên người, mà trên người nàng lại truyền tới hương thơm,  thân thể mềm mại  và hơi thở  ấm áp làm cho máu nóng của hắn dâng trào, gò má nóng lên, da thịt trắng noãn phiếm ánh sáng phấn hồng lộng lẫy. Hắn giờ phút này hăn chỉ cảm thấy khắp người tràn đầy dục vọng muốn nàng, dục vọng này mãnh liệt như thế làm cho hắn mất lý trí, muốn nghe theo nguyện vọng nguyên thủy nhất của thân thể.

Hắn ôm chặt nàng, không kịp chờ đợi in lên môi của nàng, dùng lực mút vào, liếm cắn. Nhưng không nghĩ tới nàng lai nhẹ nhàng đẩy hắn ra. Trong nháy mắt hắn ngây ngẩn, sau đó trong lòng hiểu ra nàng đang từ chối hắn.

Thân thể hắn căng thẳng, cắn chặt môi dưới, cố gắng ức chế thân thể kích động của mình, ngay sau đó cảm giác xấu hổ xông lên đầu, nàng có thể cho rằng hắn đang cố ý dụ dỗ nàng hay không, nàng có thể cảm thấy hắn như vậy không khác gì kỹ tử (= kỹ nữ) hay không, nàng có thể coi thường hắn hay không?

Quân Nhược Thủy nhìn vẻ mặt hắn mang theo uất ức, quật cường và tình dục tràn ngập, thở dài một tiếng: "Bội Nhi, hi vọng giờ phút này ngươi biết mình đang làm cái gì." Nàng nhẹ nhàng kéo thân thể hắn nóng hổi đang run lên của hắn. Thân thể của hắn giống như mồi lửa, lúc chạm vào giống như bị đốt cháy. Hắn có chút uất ức,  đột nhiên ôm lấy nàng, không cho nàng thời gian suy tư và từ chối nữa, dùng sức hôn lên môi của nàng, đôi tay vội vã  cởi y phục của nàng. Quân Nhược Thủy có chút buồn cười nhìn dáng vẻ vội vàng luống cuống của hắn, khẽ cười rồi lắc đầu một cái, tự mình cởi đai lưng, sau đó hôn nhẹ hắn, nhẹ nhàng cởi y phục của hắn. Thân thể của hắn thon dài mà cân xứng, da nhẵn nhụi trắng nõn, bởi vì luyện võ từ nhỏ nên bắp thịt của hắn rất bền chắc, không có một chút thịt thừa. Quân Nhược Thủy không khỏi than thở ở trong lòng.

Mặc dù kiếp này thân thể của nàng còn chưa biết mùi xử nữ, nhưng kiếp trước nàng đã thành thân với Lâm Tuấn, đã có phu thê thân thiết. Mà Tô Tử Bội thì vẫn là thiếu niên chưa biết mùi đời, chỉ biết hôn môi nàng, cọ xát ở trên người nàng, cả người tựa như bắt lửa, càng ngày càng nóng, lại không biết làm thế nào để thoải mái hơn. Quân Nhược Thủy nhẹ nhàng đè hắn xuống, cởi sạch áo lót và quần lót còn sót lại, động tình hôn môi của hắn, một tay vuốt sau lưng, một tay nhẹ nhàng xoa nắn hạt đậu trước ngực hắn, cho đến môi hắn bật ra tiếng than nhẹ thỏa mãn. Da thịt trắng nõn lộ ra màu hồng, có tầng mồ hôi mịn thấm ra, trước ngực có một nốt màu đỏ nhàn nhạt, phiếm sắc màu tình dục đẹp đẽ. Thủ cung sa! Quân Nhược Thủy thở dài đưa tay nhẹ nhàng vuốt ve nốt đỏ này một chút, Tô Tử Bội nhắm chặt hai mắt, khẽ run, hoàn toàn lọt vào trong tình dục.

Quân Nhược Thủy hôn khóe môi hắn, sau đó hôn gáy của hắn, hôn lên xương quai xanh trước ngực, hôn dọc xuống bụng dưới, mãi cho đến giữa hai chân hắn. Có lẽ là do mị dược khiến thân thể hắn đặc biệt nhạy cảm, lúc này  vật giữa đùi hắn đã ngẩng đầu lên.

Đầu của hắn ngửa ra sau, lông mi rung động nhè nhẹ, hô hấp càng thêm gấp gáp, ngực phập phồng thở dốc.

Quân Nhược Thủy lấy tay khuấy động vật giữa hai chân hắn, nhìn thấy thân thể của hắn đã hoàn toàn chuẩn bị xong, rồi mới từ từ ngồi xuống thứ đang dâng trào của hắn, hắn kêu lên một tiếng, hơi khổ sở nhăn mày, mở mờ mịch cặp mắt ra, mơ mơ màng màng nhìn Quân Nhược Thủy một cái, sau đó an tâm nhắm lại.

Quân Nhược Thủy chú ý những thay đổi nhỏ nhặt trên mặt hắn, cố gắng nhẹ nhàng để giảm bớt đau đớn cho hắn. Trong thế giới này, nữ tử không có màng trinh, đêm đầu tiên cũng sẽ đau đớn, không chảy máu, nhưng nam tử sẽ đau, hơn nữa sau đêm đầu tiên, thủ cung sa trên ngực sẽ tự động biến mất.

Đau đớn ban đầu chậm rãi qua đi, sau đó thứ chờ đón chính là một loại khoái cảm trầm luân chưa bao giờ được thể nghiệm làm cho người ta bị lạc trong đó, mồ hôi tuôn ra trên gương mặt tuấn tú tái nhợt lộ ra đỏ ửng, đầu hắn ngửa ra sau, trong cổ bật ra tiếng than nhẹ bị đè nén.

Lúc này Quân Nhược Thủy mới buông lỏng mình, hôn lên đôi môi mềm mại hơi lạnh của hắn.

﹡﹡﹡

Khi tỉnh lại đã là ngày sáng sớm ngày hôm sau, hắn nhẹ nhàng mở hai mắt ra, bởi vì ánh sáng chiếu vào mà hơi nhíu mắt. Mà thê chủ của hắn, giờ phút này đang lười biếng tựa vào gối mềm ở đối diện, trong tay cầm quyển sách, khóe miệng khẽ nâng lên, đọc rất chăm chú. Tóc dài đen nhánh của nàng còn chưa được chải chuốt, tùy ý rũ xuống trước ngực trên da thịt trắng nõn, càng làm cho làn da thêm trắng nõn nà, xinh đẹp động lòng người.

Tô Tử Bội có chút sững sờ nhìn Quân Nhược Thủy đang chăm chú đọc sách, dần dần nhớ lại một số hình ảnh trước lúc ngủ say. Là thật sao, hắn và nàng đã có phu thê thân thiết sao?. Nhưng không có khả năng, Cách Mị của hắn còn chưa giải hết hoàn toàn. Hắn quyết được ăn cả ngã về không, tự nguyện mạo hiểm vứt bỏ tánh mạng để giải hết Cách Mị, nhưng vẫn bất lực. Như vậy, những hình ảnh làm cho hắn mặt đỏ tim đập chỉ là tưởng tượng của hắn thôi sao?

"Khụ khụ......" Hắn ho khan mấy tiếng, Quân Nhược Thủy lập tức ngẩng đầu lên nhìn về phía này, lại nhìn thấy ánh mắt có chút ngượng ngùng, chật vật nhé tránh của hắn.

Độ cong trên khóe miệng nàng càng tăng lên, đôi mắt sáng ngời tràn ra nụ cười dịu dàng. "Tỉnh chưa?" Nàng đứng dậy đi tới, giọng nói ấm áp giống như gió nhẹ ngày xuân phất qua nội tâm.

Trong cổ có cảm giác ngai ngái khiến hắn nhớ lại từng cảnh tượng lúc trước, hắn nhắm lại, cố gắng nuốt xuống chất lỏng sềnh sệch ngai ngái dâng lên trong cổ, mở mắt lần nữa, hoàn toàn là lạnh lẽo và hờ hững.

Quân Nhược Thủy có chút kinh ngạc nhìn hắn một chút, ngay sau đó lại tiếp tục mỉm cười, nói: "Sao vậy, lại tức giận rồi hả ? Phía dưới...... Còn đau không?"

Có đau hay không? Tô Tử Bội có chút không rõ cho nên nhìn Quân Nhược Thủy một cái, sau đó hình như đã hiểu rõ ràng, trong nháy mắt khuôn mặt mắc cỡ đỏ bừng.

"Ngươi...... Có sao hay không? Cách Mị......" Trong mắt hắn đong đầy lo lắng.

Quân Nhược Thủy cắt đứt hắn, nói: "Thư Ngâm nói Cách Mị trên người ngươi đã được giải, nhưng vẫn còn sót lại chưa hết hoàn toàn, lại còn bị thương, điều dưỡng thật tốt thì sẽ không có gì đáng ngại."

"Đã được giải.” Tô Tử Bội có chút không dám tin tưởng, vui sướng hiện trên mặt đột nhiên mất đi. Trầm mặc một hồi lâu, lại ngẩng đầu lên lần nữa, vẻ thân thiết trên mặt đã biến mất: "Ngươi đi đi, ta mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi."

"Ta đi đâu đây? Đây là phòng của hai chúng ta đấy." Quân Nhược Thủy cười trêu đùa.

Phu thê vốn là chim trong rừng, lúc đại nạn tới thì mỗi người bay một ngã. Cho dù là phu thê, thì trong tương lai cũng có lúc sẽ phải chia ly, khóe miệng Tô Tử Bội mang theo nụ cười tự giễu nói, nói: "Ngươi đã từng nói, chỉ cần ta không đề cập tới chia lìa, thì ngươi sẽ không rời đi."

"Đúng, ta đã nói vậy." Quân Nhược Thủy nhíu mày nhận ra hắn có chút khác thường, trong mắt nghi ngờ, như có điều suy nghĩ.

"Như vậy, nếu như ta nói muốn chia lìa thì ngươi cũng sẽ không có dị nghị gì chứ?" Hắn nhìn thẳng nàng, lời nói kiên quyết.

Quân Nhược Thủy có chút ngạc nhiên nhìn nam tử suy nhược lại quật cường trước mắt, không hiểu ý nghĩ của hắn. Rõ ràng lúc nãy trên mặt hắn còn tràn đầy vẻ lo lắng ân cần thế mà chỉ một lúc sau đã tuyệt tình như vậy.

"Ngươi muốn chia lìa?" Quân Nhược Thủy nhẹ nhàng hỏi, gương mặt thanh tú vẫn không thay đổi.

"Đúng vậy." Tô Tử Bội cực kì kiên quyết.

Quân Nhược Thủy nhìn vẻ mặt kiên quyết của hắn, đột nhiên có cảm giác tâm lạnh như nước, nàng nở nụ cười nhạt nhòa, nói: "Ta không thích miễn cưỡng, nếu như chia lìa là điều ngươi muốn thì ta có thể chấp nhận."

Có chút ngoài ý muốn khi nghe được Quân Nhược Thủy trả lời như vậy, tim Tô Tử Bội co rút đau đớn, trong nháy mắt hắn cảm thấy hô hấp cũng dừng lại, đau đớn trên ngực truyền đến rõ ràng như vậy, đau thấu tim phổi. Câu nói kia của hắn có vài phần tức giận, nhưng nàng lại không do dự, không hốt hoảng, không khuyên nhủ mà đồng ý ngay lập tức. Thì ra là nàng thật sự không thương hắn.

Đau đớn khiến cho trước mắt của hắn có chút mơ hồ, hắn không nhìn rõ bóng lưng Quân Nhược Thủy rời đi, nhưng nghe được tiếng cửa phòng nhẹ nhàng khép lại. Hắn cảm thấy đầu váng mắt hoa, cố gắng từ từ nằm xuống, chìm vào trong bóng tối.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn coki về bài viết trên: HongTran1602, Murasaki, Nguyệt vi, SuSu's, anvils2_99, chonus, heotocdai, hthgiang123, minmapmap2505, ngantruc, rinnina
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 86 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: LuongHang1201, Mamakute2003, Ngọc Ngà, Xanh, Út-Rim và 182 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.