Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 54 bài ] 

Đông Phương Bất Bại chi tái thế tình nhân - Nhất Phiến Phù Vân

 
Có bài mới 29.08.2016, 10:36
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 24.03.2016, 11:49
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 3408 lần
Điểm: 8.29
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Đồng nhân] Đông Phương Bất Bại chi tái thế tình nhân - Nhất Phiến Phù Vân - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C33

Đi ra khỏi phòng, Dương Liên bước ra đại sảnh khách *** liền thấy Đồng Bách Hùng và đám giáo chúng tùy tùng đang dùng cơm, vì vậy hắn cũng bước đến.

“Dương tổng quản…” Mấy người còn lại nhìn thấy Dương Liên đều vội vàng bước lên chào hỏi, Đồng Bách Hùng thì chỉ liếc mắt nhìn hắn trầm mặc không nói gì, mà Dương Liên cũng là lòng đầy phiền não im lặng ngồi bên cạnh.

“Chờ một chút, thức ăn này là phần của Đông Phương… giáo chủ?” Dương Liên thấy một người bưng cơm lên lầu liền vội vàng bước đến hỏi.

“Thưa tổng quản, đúng vậy.”

“Ngươi đưa cho ta, ta mang lên.” Dương Liên tiếp nhận cơm nước trong tay người nọ, khi đi đến cửa phòng thì gõ nhẹ vài cái, “Đông Phương, đã có cơm rồi.”

Nửa ngày sau bên trong cũng không có tiếng trả lời, Dương Liên đợi một lúc liền cảm thấy nóng nảy muốn vươn tay đẩy cửa phòng, nào ngờ cửa mới vừa mở ra thành khe nhỏ đã bị một luồng khí tức mạnh mẽ đẩy lui lại, nhất thời hắn hiểu rõ đây là Đông Phương Bất Bại biểu lộ hoàn toàn không muốn gặp lại mình, trong nội tâm không khỏi có chút u oán.

“Ta mang thức ăn lên cho ngươi, bây giờ đặt ở bên ngoài, lát nữa ngươi tự ra lấy.” Dương Liên bình tĩnh nói, sau đó nhẹ nhàng đặt mâm thức ăn xuống trước cửa rồi xoay người rời đi. Hắn không rõ Đông Phương Bất Bại nghĩ không thông cái gì, lẽ nào bởi vì hắn không phải là Dương Liên Đình thì tất cả những tình cảm trước giờ của hai người liền biến mất không tồn tại? Vậy rốt cuộc trong khoảng thời gian này, Đông Phương Bất Bại thích hắn hay là thân thể này?

Dương Liên trầm mặc quay về đại sảnh khách ***, liếc mắt nhìn thấy Đồng Bách Hùng vẫn còn đang ăn cơm thì tâm tình vô cùng phiền muộn bước ra ngoài.

“Dương Liên Đình, ngươi đi đâu?” Đồng Bách Hùng nhìn thấy Dương Liên muốn ra ngoài thì cất tiếng hỏi.

“Đi dạo một chút… Đúng rồi, lát nữa phiền Đồng trưởng lão sau khi dùng cơm xong giúp ta giao cái này cho giáo chủ, nhớ là nhất định phải thấy y uống nó.” Dương Liên giao một bình thuốc nhỏ trong ngực cho Đồng Bách Hùng rồi vội vã ly khai.

“Đây là…” Đồng Bách Hùng cầm cái chai nhìn một chút, đang muốn lên tiếng hỏi thì phát hiện bóng dáng đối phương đã biến mất.

Dương Liên bước ra đường lớn rồi liền hít sâu một hơi, sau đó sờ sờ trên người cầm phương thuốc Bình Nhất Chỉ đưa cho trên tay. Lần trước lúc hắn ra thị trấn cũng không bốc nhiều thuốc lắm, nơi đó không có nhiều dược liệu nên chỉ làm ra được hơn mười viên, trong cái chai vừa rồi cũng chỉ còn duy nhất một viên, uống xong liền không còn nữa.

Dương Liên nhìn quanh một vòng rồi chọn tiệm thuốc có vẻ làm ăn sung túc nhất mà bước vào, giao phương thuốc cho chưởng quỹ, còn mình thì đứng ở bên cạnh theo dõi toàn bộ quá trình phối dược chế thuốc.

Đợi suốt hai canh giờ, rốt cuộc hơn mười viên thuốc cũng đã chế xong, Dương Liên lại tùy tiện chọn một cái bình cho vào rồi để vào trong ngực áo.

“Ân nhân…” Dương Liên vừa bước đến đại sảnh tiệm thuốc đã nghe một thanh âm nữ nhân ngạc nhiên hô hoán, Dương Liên cảm thấy không có liên quan đến mình, ngay cả bước chân cũng không khựng lại chút nào mà đi thẳng ra ngoài, cho đến khi thấy một bóng người ngăn cản.

Dương Liên vẫn chưa thấy rõ được bộ dạng người trước mặt, nhất thời cũng không nhận ra nữ nhân đang chặn trước mặt mình là ai, chỉ thấy một thân xiêm y đỏ rực, hắn không khỏi nhớ đến lần đầu tiên gặp mặt Đông Phương Bất Bại, khi đó người nọ cũng đang mặc đồ nữ màu đỏ.

“Ân nhân, ngài không nhớ tiểu nữ sao? Tiểu nữ là người được ân nhân cứu giúp nửa tháng trước ở Hoàng Bán pha1.”

Dương Liên nhíu mày lắc đầu, “Cái gì Hoàng Bán pha? Ta không biết, ta cũng chưa từng cứu ai?” Nói xong liền bước nghiêng sang bên cạnh muốn rời khỏi tiệm thuốc.

“Là ngài, ân nhân của ta nhất định là ngài, khi đó vì không muốn nhận sự báo đáp của ta mà ân nhân còn giả vờ làm bại hoại dọa ta.” Nàng kia thấy Dương Liên nói vậy nhất thời hiện lên vẻ thất vọng, bất quá vẫn vươn tay kéo tay áo hắn lại khăng khăng khẳng định.

Dương Liên hất tay nữ nhân nọ, nhất thời cũng nhớ ra chuyện này, vì thế nhìn về phía nàng, “Ta nhớ rồi, ta cũng đã sớm quên mất chuyện đó, nếu không còn chuyện gì khác, ta đi đây.” Lúc đó cũng không phải hắn muốn cứu nữ nhân này, hắn chỉ muốn dùng hai tên kia để thử võ công mà thôi.

“Đợi đã… ân nhân, ân nhân đã cứu tiểu nữ nhưng tiểu nữ còn chưa cảm tạ ngài!” Nữ nhân nhìn thấy Dương Liên muốn rời đi, nhất thời vội vàng lên tiếng.

“Không cần cảm tạ, ta còn có việc, ngươi đừng cản đường ta.” Tâm tình Dương Liên vốn đã không tốt, hiện giờ càng cảm thấy không thể nhịn được mà càng phiền não, sao nữ nhân này lại đáng ghét như vậy.

“Tiểu, tiểu nữ chỉ là muốn nói lời cảm ơn với ân nhân, cũng không phải muốn quấy rối ngài.” Nữ nhân nọ nhìn thấy sắc mặt Dương Liên không tốt liền lộ ra vẻ thương tâm ủy khuất.

Dương Liên nghe thấy đối phương nói như vậy liền cảm thấy hơi áy náy, vì thế sắc mặt cũng tốt lên một chút, ôn hòa nói: “Ta biết, bất quá ta chỉ là gặp chuyện bất bình rút đao tương trợ, đây không phải là chuyện lớn gì, cô nương đừng để ý nữa.”

“Dĩnh nhi…” Nghe Dương Liên nói như vậy, nàng kia mới lộ ra nụ cười, lúc này có một vị lão giả bước ra từ trong tiệm thuốc.

“Cha…” Nàng kia vừa thấy người đi ra liền mỉm cười bước đến, kéo lão nhân đến trước mặt Dương Liên. “Vị công tử này chính là ân nhân đã ra tay cứu nữ nhi lần trước.”

Trên mặt chưởng quỹ cũng lộ ra nụ cười cảm kích, “Vị công tử này, ngươi đã cứu khuê nữ nhà ta, liền cũng là ân nhân của cả gia đình rồi.”

Dương Liên than thở trong lòng nhưng trên mặt vẫn cố giữ vẻ ôn hòa nói lời khách sáo, bất quá vẫn bị đám người ca ca, tẩu tẩu gì đó của cô gái nửa mời nửa ép vào trong nhà.

“Dương công tử, theo ta thấy dường như mắt của công tử đang bị thương.” Ca ca Trương Lộ của Trương Dĩnh thấy ánh mắt của Dương Liên nhìn đường hơi bị mông lung liền nghi ngờ hỏi.

Dương Liên kể chuyện bị ám toán ra, cả nhà Trương gia liền vội vã khám mắt cho hắn, đồng thời còn lấy ra một lọ nước thuốc, “Dương công tử, ta bảo đảm công tử chỉ cần dùng cái này liền có thể khôi phục ngay lập tức.” Trương Lộ vừa cười vừa nói với Dương Liên, nói xong liền rửa mắt cho hắn, nhất thời Dương Liên cảm thấy đôi mắt mát lạnh, đợi đến khi mở mắt ra lần nữa đã thấy mọi vật xung quanh đều trở nên vô cùng rõ ràng.

“Cảm tạ Trương công tử.” Dương Liên mỉm cười nói lời cảm tạ với người của Trương gia.

Cứ như vậy, dưới sự mời mọc nhiệt tình của người nhà Trương gia, Dương Liên ở lại dùng bữa cơm.

“Dương công tử, chẳng hay công tử đã có phu nhân chưa?” Sau khi ăn xong, Trương chưởng quỹ nhìn Dương Liên, do dự một chút liền lên tiếng hỏi, Trương Dĩnh nghe xong lời này nhất thời đỏ mặt cúi đầu, bất quá thỉnh thoảng cũng dùng khóe mắt liếc về phía Dương Liên.

Dương Liên ho khan một cái, vốn nghĩ rằng cái loại kịch bản lấy thân báo đáp này chỉ là đặc quyền của nữ nhân, không ngờ ngay cả phụ mẫu cũng có ý định trực tiếp gả con gái mình cho một người xa lạ vô tình cứu giúp nàng, như vậy có phải là quá qua loa rồi không?

“Lần này ta ra ngoài có phu nhân theo cùng, quê quán chúng ta ở Sơn Tây, lần này đi ra ngoài là để du ngoạn, hiện tại đang muốn quay về. Hôm nay, nàng còn đang ở khách ***, bởi vì thuốc của nàng đã hết nên ta mới ra ngoài làm thêm một ít.”

“Hóa ra là thế.” Nghe Dương Liên nói như thế, nhất thời Trương chưởng quỹ thất vọng gật đầu, lại nhìn thấy biểu tình tự tiếu phi tiếu của hắn thì trong lòng cũng có chút xấu hổ, lúc này viền mắt Trương Dĩnh đã đỏ lên nhìn về phía Dương Liên, ánh mắt đầy thương tâm buồn bã.

“Khụ, Trương chưởng quỹ, thời gian không còn sớm, phu nhân ta vẫn đang chờ ta quay về, ta xin phép cáo từ trước.” Dương Liên thấy biểu tình của người Trương gia liền ho nhẹ một tiếng, đứng dậy cáo từ.

“Vậy cũng tốt, lão phu cũng không tiện níu kéo Dương công tử, xin cáo biệt.”

“Dương công tử…” Trương Dĩnh nhìn về phía Dương Liên, viền mắt ửng đỏ.

“Cáo từ…” Dương Liên chắp tay, cũng không nhìn Trương Dĩnh mà trực tiếp đứng dậy bước ra ngoài.

Sau khi Dương Liên rời khỏi Trương gia thì sắc trời cũng đã sẩm tối, hắn liền theo đường cũ định quay về khách ***, thế nhưng mới đi chưa được mấy bước đột nhiên nghĩ đến không biết Đông Phương Bất Bại đã thông suốt chưa, nếu y vẫn còn chưa muốn gặp mình thì đêm nay phải ngủ ở đâu bây giờ?! Còn nữa, nếu như Đông Phương Bất Bại nghĩ mãi cũng không thông thì hắn phải làm sao?!

Dương Liên gãi gãi đầu, nhất thời trong lòng phiền muộn, quay đầu thấy một gian hàng điểm tâm liền bước vào trong chọn mấy loại Đông Phương Bất Bại thích ăn gói lại, sau đó lại đi tìm một nhà bán kim chỉ mua mấy thứ kim thêu chỉ màu, hắn cảm thấy Đông Phương Bất Bại nhìn thấy mấy thứ này tâm tình cũng sẽ tốt hơn một chút, mọi chuyện liền không có gì nữa.

Vừa ra khỏi tiệm kim chỉ, đột nhiên Dương Liên cảm thấy một luồng gió đập vào mặt, trước mắt cũng hiện lên một màu đỏ tươi, còn chưa kịp phản ứng thì đã thấy Đông Phương Bất Bại đứng trước mặt, hai tay ghìm chặt đôi vai mình.

“Đông Phương… vì sao ngươi lại tới đây.” Dương Liên thấy Đông Phương Bất Bại xuất hiện ở đây thì không kịp phản ứng.

“Ngươi, ngươi đã đi đâu, ai cho ngươi đi.” Giọng điệu giận dữ pha lẫn sợ hãi của Đông Phương Bất Bại khiến Dương Liên nhất thời ngây ngốc, một lúc sau mới phát hiện trên mặt đối phương rõ ràng tràn ngập kinh hoàng phẫn nộ, “Ta không có rời đi, chỉ là muốn mua vài món đồ.”

Đông Phương Bất Bại lấy từ trên người ra cái chai mà Dương Liên đã giao cho Đồng Bách Hùng, giận dữ chất vấn, “Vậy cái này thì sao? Ngươi giao cái này lại cho ta để làm gì?”

Tuy rằng thần sắc của Đông Phương Bất Bại đầy phẫn nộ, thế nhưng Dương Liên lại nghe ra được không ít bất an trong đó, nhất thời trong ngực chua xót. Đông Phương Bất Bại trước mắt đột nhiên làm hắn đau lòng, nhưng nội tâm lại khá vui vẻ, vì vậy liền vươn tay ôm người vào lòng.

“Ngươi cũng không nhìn thử xem bên trong còn bao nhiêu thuốc, ta chỉ là đi bốc thuốc mà thôi.” Đông Phương Bất Bại nghe Dương Liên nói vậy thì hơi ngỡ ngàng, dốc ngược cái chai ra, nhìn thấy viên thuốc duy nhất trong lòng bàn tay mình thì nhất thời sững sờ tại chỗ.

“Vừa lúc, uống đi.” Dương Liên thấy Đông Phương Bất Bại ngẩn người thì trong mắt hiện lên ý cười, cầm viên thuốc lên trực tiếp nhét vào miệng đối phương.

Đông Phương Bất Bại bị Dương Liên ôm vào trong ngực thì trầm mặc, từ lúc Đồng Bách Hùng giao bình thuốc cho y, y liền cho rằng Dương Liên muốn bỏ đi, thời khắc đó quả thật vô cùng sợ hãi, nếu như người này thực sự rời đi, như vậy… sau này, sau này mình phải làm thế nào?! Đông Phương Bất Bại vừa nghĩ đến đây nhất thời đau lòng khó nhịn vươn tay ôm chặt lấy y phục của Dương Liên.

“Đông Phương… ta có mua điểm tâm ngươi thích ăn nhất, ngươi xem, còn có kim chỉ nữa, Đông Phương…” Thấy thần sắc Đông Phương Bất Bại chùng xuống, Dương Liên cũng biết nhất định hiện tại y đang nghĩ về chuyện của bọn họ, vì vậy vội vàng đưa mấy thứ trong ngực áo ra trước mặt đối phương lấy lòng.

Đông Phương Bất Bại nhìn mấy thứ trong tay Dương Liên, nhất thời cảm thấy chua xót, ngẩng đầu lên nhìn thấy ánh mắt mong đợi của đối phương thì viền mắt cũng đỏ lên, “Liên đệ…” Hai chữ này, thanh âm thốt ra vô cùng run rẩy, Dương Liên nghe được mà cũng chua xót trong lòng.

——— —————— ———

1/ Hoàng Bán pha: Pha là sườn núi, vậy Hoàng Bán pha là sườn núi Hoàng Bán, chuyển thể nghe hơi lạ tai nên ta để nguyên văn luôn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 29.08.2016, 10:38
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 24.03.2016, 11:49
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 3408 lần
Điểm: 8.29
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Đồng nhân] Đông Phương Bất Bại chi tái thế tình nhân - Nhất Phiến Phù Vân - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C34

“Đông Phương… đừng không để ý đến ta, ta yêu ngươi, vẫn luôn yêu ngươi. Ta chưa từng lừa dối ngươi bất cứ chuyện gì.” Mũi Dương Liên ê ẩm, vừa ôm chặt Đông Phương Bất Bại, vừa nỉ non bên tai đối phương.

Đông Phương Bất Bại vươn tay bắt lấy đôi vai Dương Liên, ngẩng đầu nhìn thẳng vào mắt hắn, “Không được rời khỏi ta.”

Độ cong trên khóe miệng của Dương Liên càng lúc càng lớn, trực tiếp dùng tay nâng gáy Đông Phương Bất Bại đặt lên môi y một nụ hôn thắm thiết, mà sau khi hết sững sờ Đông Phương Bất Bại cũng dịu ngoan chấp nhận động tác của Dương Liên.

Đợi đến khi nụ hôn kết thúc, Dương Liên mới phát hiện xung quanh chỗ hai người đang đứng có rất nhiều người vây quanh chỉ trỏ, mà ở phía xa xa Trương Dĩnh đang che miệng kinh hoàng, mặt đầy vẻ không dám tin tưởng.

Ánh mắt đảo một vòng qua đám người xung quanh, thần sắc lạnh như băng của Đông Phương Bất Bại khiến rất nhiều người đều cúi đầu ly khai. Khi y nhìn về phía Dương Liên lại thấy sắc mặt đối phương hơi xấu hổ nhìn về một hướng, Đông Phương Bất Bại thuận theo nhìn sang, chỉ thấy một nữ nhân xiêm y màu đỏ, váy lụa mỏng, tướng mạo vô cùng khả ái đang đứng ở đó, vành mắt đỏ bừng nhìn Dương Liên.

Khóe miệng Dương Liên hơi co rút một chút, lúng túng liếc nhìn Trương Dĩnh, sau đó lôi kéo Đông Phương Bất Bại muốn rời đi, “Đông Phương, chúng ta trở về đi!”

Đông Phương Bất Bại híp mắt một cái liếc nhìn nữ nhân đang đứng đằng xa, sau đó mím môi lập tức lôi kéo Dương Liên rời đi.

“Dương công tử…” Trương Dĩnh thấy Dương Liên muốn rời đi rốt cuộc cũng hô lớn một tiếng, chạy đến chắn trước mặt Dương Liên và Đông Phương Bất Bại.

“Trương cô nương…”

“Dương công tử, không phải phu nhân của công tử đang chờ công tử sao? Vậy người này là ai? Vừa rồi hai người…” Trương Dĩnh nhìn về phía Dương Liên, trong mắt tràn ngập kinh ngạc và tổn thương.

“Phu nhân? Phu nhân của Liên đệ ở đâu? Sao ta lại không biết?” Đông Phương Bất Bại cúi thấp đầu nhìn hai người đang lôi kéo nhau trước mặt, thanh âm lạnh nhạt hỏi.

Dương Liên sợ Đông Phương Bất Bại nổi giận liền không nhìn Trương Dĩnh nữa, vội vàng ôm lấy vai ái nhân, trêu chọc nói: “Đông Phương, phu nhân của ta tất nhiên là đang chờ ta ở khách ***.”

Trong nháy mắt, Đông Phương Bất Bại liền hiểu được ý tứ trong lời nói của Dương Liên, khóe miệng hơi không được tự nhiên mà nhếch lên, bất quá khi ngẩng đầu nhìn cô gái trước mặt thì thần sắc lại vô cùng không tốt.

Trương Dĩnh nhìn thấy vẻ mặt đắm đuối của Dương Liên khi hướng về Đông Phương Bất Bại, có nhiều việc đột nhiên sáng tỏ, trước mắt giăng đầy hơi nước, mệt mỏi hỏi, “Dương công tử, công tử không có phu nhân, công tử…”

“Trương cô nương, ta có phu nhân hay không tựa hồ cũng không liên quan đến cô, thật ngại quá, chúng ta còn có việc, cáo từ.” Dương Liên cắt lời nàng, trên mặt không có chút biểu tình nào lôi kéo Đông Phương Bất Bại ly khai.

Trương Dĩnh kinh ngạc mở to miệng đứng yên tại chỗ, nước mắt thi nhau chảy xuống. Nàng vốn quay đầu muốn nói thêm gì đó, nhưng lại chạm phải ánh mắt lạnh như băng của Đông Phương Bất Bại, nhất thời sợ đến mức cứng người, mãi đến khi bóng dáng hai người nọ đều biến mất mới phát giác hô hấp của mình cư nhiên còn chưa thể phục hồi. Ánh mắt của người vừa nãy khi nhìn nàng có mang theo sát khí…

Dương Liên cùng Đông Phương Bất Bại trở lại khách *** liền nhìn thấy đám giáo chúng vẻ mặt tái nhợt đang đứng đó, khi thấy được hắn thì đồng thời thở phào một hơi, mà đợi đến khi nhìn sang Đông Phương Bất Bại thân thể lại không khống chế được mà run rẩy đứng nguyên tại chỗ.

“Giáo chủ…” Một người tiến lên đi tới trước mặt Đông Phương Bất Bại, run rẩy mở lời.

“Gọi bọn họ trở về đi!” Đông Phương Bất Bại hừ lạnh một tiếng bỏ lại câu này rồi cùng Dương Liên lên lầu.

Đợi đến khi về phòng, sắc mặt của Đông Phương Bất Bại liền trở nên âm trầm ngồi trong phòng. Dương Liên nhìn thấy mâm cơm bị lật úp ngoài cửa liền biết Đông Phương Bất Bại còn chưa dùng cơm, vì vậy liền phân phó tùy tùng một tiếng, đến khi nhìn thấy sắc mặt của người kia thì sờ sờ mũi từ từ bước tới.

Dương Liên vừa ngồi xuống đã thấy Đông Phương Bất Bại nhìn mình, vội vàng lấy bao điểm tâm ra, “Ngươi vẫn chưa ăn cơm đi! Ăn trước một miếng điểm tâm dằn bụng nào.”

Thấy thần sắc lấy lòng của Dương Liên, mặt Đông Phương Bất Bại vẫn lạnh tanh cầm lấy khối điểm tâm, khóe miệng khẽ nhếch lên, “Vậy là Liên đệ đã dùng cơm rồi? “

Nhất thời trán của Dương Liên đổ mồ hôi ướt đẫm, vội vàng cầm lấy một miếng điểm tâm, “Không! Ta cũng chưa ăn.”

Thấy bộ dạng ăn điểm tâm lang thôn hổ yết của Dương Liên, Đông Phương Bất Bại lại càng cảm thấy tức giận, hừ lạnh một tiếng liền buông điểm tâm xuống.

Nhìn thấy thần sắc tức giận của người nào đó, trong lòng Dương Liên càng cảm thấy thấp thỏm không yên, cuối cùng đành phải nuốt điểm tâm nghẹn trong cổ họng xuống bụng, tỏ vẻ đáng thương nói: “Được rồi, Đông Phương, ngươi đừng nóng giận, ta nói là được.” Nói xong liền bước đến muốn ôm lấy Đông Phương Bất Bại nhưng lại bị đẩy ra. Vì thế Dương Liên chỉ đành kể chuyện của mình và Trương Dĩnh ra.

“Anh hùng cứu mỹ nhân? Quả nhiên là lòng tham không đáy mà?” Sau khi Dương Liên nói xong chỉ thấy thần sắc Đông Phương Bất Bại càng tệ hơn nữa, y chỉ hừ lạnh phun ra một câu như vậy, nhất thời Dương Liên không khỏi kêu khổ trong lòng, chỉ có thể giơ ba ngón tay lên thề thốt.

“Đông Phương… Ngươi tin ta, không phải ta cố ý cứu nàng, lúc đó chỉ là muốn dùng hai người kia để thử võ công mà thôi, cứu nàng ta chỉ là thuận tiện. Lúc nãy ta cũng không muốn dùng cơm, nhưng cả nhà nàng đều bước ra mời mọc, ta cũng không tiện cự tuyệt, ngươi tin ta đi.” Dương Liên nói đến miệng khô lưỡi đắng, vẻ mặt vô cùng đáng thương nhìn Đông Phương Bất Bại.

Đông Phương Bất Bại mím môi kiềm chế xúc động muốn cười, thế nhưng khi nhìn thấy gương mặt vô cùng đáng thương của Dương Liên thì không thể nhịn được nữa mà bật cười ra tiếng.

Dương Liên mở to mắt nhìn bộ dạng tươi cười của Đông Phương Bất Bại, bất chợt hiểu ra vừa rồi là đối phương muốn trêu đùa mình, vậy mà mình còn vừa hứa hẹn vừa thề thốt, nhất thời cắn chặt răng ôm lấy Đông Phương Bất Bại đè nghiến lên giường, bàn tay sờ vào phần eo của y.

“Cho ngươi làm ta sợ, cho ngươi làm ta sợ.”

“Đừng… Liên đệ, ta sai rồi, đừng… Liên đệ, Liên đệ…” Thân thể bị đè ép, Đông Phương Bất Bại cười đến mức nước mắt cũng đã chảy ra, trong miệng không ngừng cầu xin tha thứ. Nhìn thấy Đông Phương Bất Bại cười đến mặt mũi đỏ bừng, Dương Liên cũng lộ ra nụ cười, dừng tay nhìn người bên dưới mình, một chút giận dỗi lúc nãy cũng đã tiêu tan hết trọi.

“Liên đệ…” Nhìn thấy ánh mắt thâm tình của Dương Liên, trong lòng Đông Phương Bất Bại không khỏi chua xót. Lúc nãy khi vẫn chưa tìm được người này, trong khoảnh khắc vậy mà y lại cảm giác được tuyệt vọng ngập trời. Tìm kiếm mấy canh giờ, cảm giác vừa vội vừa sợ này cư nhiên không hề thua kém ngày đó tranh đoạt ngôi vị giáo chủ, mà trong đầu chỉ cần nghĩ đến việc Dương Liên muốn rời khỏi mình liền cảm thấy đau đớn khó nhịn, y thật sự mong rằng cả đời cũng đừng rời xa người này lần nữa.

“Ngươi là Dương Liên cũng tốt, Dương Liên Đình cũng được, đời này kiếp này, chỉ cần Đông Phương Bất Bại ta còn sống, cả đời ngươi cũng đừng hòng nghĩ đến chuyện rời khỏi ta.”

Thấy Đông Phương Bất Bại trầm mặc, Dương Liên đang định lên tiếng hỏi liền nghe được thanh âm quả quyết của đối phương, mà ánh mắt Đông Phương Bất Bại đang nhìn về phía hắn lại là vô cùng kiên định quyết tuyệt. Dương Liên giật mình, vươn tay vuốt ve gò má người kia, trên môi lộ nét tươi cười, cúi đầu ấn lên đôi môi ngọt ngào kia một nụ hôn rồi nhẹ giọng nói: “Cầu còn không được.”

Nghe được câu trả lời ưng ý, nhất thời đôi mắt Đông Phương Bất Bại sáng ngời mỉm cười tươi đẹp, đầu tựa vào trong lòng Dương Liên cảm nhận hơi ấm của đối phương.

Dương Liên nghe được tiếng cười của người trong lòng, khóe miệng cũng không khỏi nhếch lên một chút, bàn tay vuốt ve sau lưng Đông Phương Bất Bại khẽ véo, “Giáo chủ có hài lòng không?”

Đông Phương Bất Bại ho nhẹ một tiếng liếc mắt nhìn Dương Liên, sau đó đứng dậy đẩy người nọ ra. “Nếu như ta không hài lòng, ngươi còn có Trương cô nương, Lý cô nương chờ mà! Tội tình gì phải tới tìm ta.”

Dương Liên bật người đứng dậy, đến trước mặt Đông Phương Bất Bại khóa vai y lại, “Đông Phương…”

“Hừ…” Lại một tiếng hừ lạnh, Đông Phương Bất Bại vẫn chưa quên, y đi tìm Dương Liên mất mấy canh giờ, mà suốt khoảng thời gian đó, người này cư nhiên lại đang dùng cơm với người nhà nữ nhân kia.

Cho đến khi bên ngoài có tiếng tùy tùng báo lại cơm nước đã được chuẩn bị xong, Dương Liên mới vội vàng ra ngoài mang vào, sau khi đặt cơm lên bàn liền ngồi im theo dõi Đông Phương Bất Bại dùng bữa.

“Làm sao vậy?” Thấy trong lúc ăn cơm Đông Phương Bất Bại lại bất chợt cau mày, Dương Liên liền lên tiếng hỏi.

Đông Phương Bất Bại đỏ mặt, thân thể giật giật có vẻ khó chịu, giọng nói hơi bất ổn: “Không có việc gì…”

“Ặc…” Dương Liên nhìn thấy động tác của Đông Phương Bất Bại nhất thời liền sáng tỏ, sáng sớm hôm nay hắn đã khiến nơi đó của Đông Phương Bất Bại bị thương, lại giằng co suốt một ngày như vậy, bây giờ nhất định là cơ thể đang vô cùng khó chịu.

Đợi Đông Phương Bất Bại dùng cơm xong, Dương Liên liền kéo người vào lòng, “Để ta xem phía dưới một chút.”

Đông Phương Bất Bại vừa nghe lời ám muội này, lỗ tai liền trở nên đỏ rực, ho nhẹ một tiếng liền nằm lì trên giường, Dương Liên lấy thuốc ra bôi cho ái nhân. Sau khi mọi việc xong xuôi, Dương Liên cất thuốc rồi quay về bên giường, Đông Phương Bất Bại lập tức ôm lấy cổ hắn kéo xuống, Dương Liên vẫn chưa kịp phản ứng thì đối phương đã cắn một cái lên môi hắn.

“Đông Phương…” Dương Liên che môi, vẻ mặt vô cùng đáng thương nhìn Đông Phương Bất Bại, đầu lưỡi liếm nhẹ một chút liền phát hiện nơi vừa rồi bị Đông Phương Bất Bại cắn vẫn còn đang chảy máu.

Đông Phương Bất Bại nằm ở trên giường, liếc mắt nhìn Dương Liên hừ lạnh một tiếng.

Dương Liên xoa xoa vết máu trên môi u oán sờ sờ mũi, sau đó liền đem chén đũa ra ngoài giao cho tiểu nhị, lúc hắn ra ngoài rõ ràng cảm nhận được ánh nhìn mập mờ mang theo vài phần kinh ngạc của tiểu nhị và tùy tùng, nhất thời mặt cũng đỏ ửng, mím môi bước nhanh vào phòng.

Thấy Dương Liên đỏ mặt, nhất thời tâm tình của Đông Phương Bất Bại trở nên vô cùng tốt, lại vứt cho người kia một cái nhếch mép.

“Đông Phương, vậy thứ trong Thiếu Lâm tự phải làm thế nào?” Dương Liên bước tới ngồi lên giường, bất đắc dĩ nhéo nhéo mũi Đông Phương Bất Bại hỏi.

Đông Phương Bất Bại liền ngồi thẳng người dậy lên tiếng: “Đương nhiên là phải thu hồi lại.”

“Ừ…” Dương Liên gật đầu tán thành.

“Đông Phương huynh đệ, ngươi lại muốn rời đi…” Đồng Bách Hùng cau mày nhìn Đông Phương Bất Bại đang ngồi trước mặt mình, thỉnh thoảng còn dùng khóe mắt đánh giá Dương Liên ở phía sau. Đông Phương huynh đệ chỉ mới vừa đồng ý cùng bọn họ quay về Hắc Mộc Nhai, bây giờ lại bảo bọn họ về trước, lão luôn cảm thấy nhất định việc này có liên quan đến Dương Liên. Hôm qua lúc lão giúp Dương Liên giao cái bình gì đó cho Đông Phương huynh đệ, thiếu chút nữa đã bị Đông Phương huynh đệ đánh chết tại chỗ, thù này lão nhất định phải ghi nợ lên đầu tiểu tử thối Dương Liên kia.

Dương Liên nhận được ánh mắt cừu hận của Đồng Bách Hùng thì không khỏi co rút khóe miệng, quay mặt sang một bên trốn tránh. Hắn cũng không ngờ được việc hôm qua lại phát sinh như vậy, sớm biết rằng Đông Phương Bất Bại sẽ hiểu lầm hắn cũng sẽ không tìm Đồng Bách Hùng đi làm tốt thí.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 29.08.2016, 10:41
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 24.03.2016, 11:49
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 3408 lần
Điểm: 8.29
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Đồng nhân] Đông Phương Bất Bại chi tái thế tình nhân - Nhất Phiến Phù Vân - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C35

“Đồng đại ca, ta còn có việc phải làm, mọi người cứ về Hắc Mộc Nhai trước, đợi mọi việc xử lý xong ta sẽ quay về.”

“Đông Phương huynh đệ…”

“Đồng đại ca.”

Đồng Bách Hùng há miệng, nhưng dưới ánh mắt dứt khoát của Đông Phương Bất Bại đành nuốt ngược những lời còn lại trở vào, chỉ có thể gật đầu bất đắc dĩ.

“Sau khi quay về, ta muốn đại ca tăng mạnh giám thị với phái Hoa Sơn.” Thấy Đồng Bách Hùng gật đầu, sắc mặt của Đông Phương Bất Bại mới trở nên tốt hơn.

“Phái Hoa Sơn?” Đồng Bách Hùng hơi nghi hoặc nhìn Đông Phương Bất Bại, lão không rõ vì sao lại đột nhiên phải tăng cường giám thị phái Hoa Sơn.

“Đại ca chỉ cần làm theo lời của ta là được, ta muốn biết rõ nhất cử nhất động của phái Hoa Sơn, nhất là của Nhạc Bất Quần…” Đông Phương Bất Bại đã bắt đầu dùng ngữ điệu mệnh lệnh với Đồng Bách Hùng. Y đứng đậy, dùng khí thế áp đảo nhìn lão.

“Dạ…”

Đuổi được người nóng nảy như Đồng Bách Hùng đi, Dương Liên phát hiện Đông Phương Bất Bại rõ ràng thở phào một hơi, trong lòng không khỏi cười thầm. Hiện tại Đông Phương Bất Bại đối với Hắc Mộc Nhai cũng giống như hài tử chán ghét trường học, chỉ cần tìm được lý do liền trăm phương ngàn kế không muốn trở về. Dương Liên sờ sờ cằm không khỏi nghĩ đến, nếu như Đông Phương Bất Bại thực sự chán ghét Hắc Mộc Nhai như vậy, có phải hắn cũng nên bắt đầu tính toán việc cùng y rời đi hay không?

Suốt trên đường đi, thỉnh thoảng Dương Liên lại quay sang nhìn Đông Phương Bất Bại, rốt cuộc sau khi bọn họ bước qua một khúc ngoặt, Đông Phương Bất Bại cũng nghiêng đầu nhìn qua, “Liên đệ…”

“Đông Phương, ngươi mặc áo trắng cũng rất đẹp.” Dương Liên nhìn Đông Phương Bất Bại tươi cười nói, hiện giờ Đông Phương Bất Bại đang mặc một thân xiêm y trắng tinh, tóc cũng được vấn cao, so với khi mặc y phục đỏ rực thì bộ dạng này thiếu đi một phần tà mị nhưng lại thêm một phần cảm giác hiệp nghĩa quang minh.

Đông Phương Bất Bại mím môi nở nụ cười, y vốn không quá thích ăn mặc như vậy, thế nhưng lại vì một câu nói của Dương Liên mà tâm tình cảm thấy khá hơn rất nhiều.

“Đông Phương, chúng ta cứ đi vào như vậy?” Dương Liên đứng ở trước cửa Thiếu Lâm Tự, hơi kinh ngạc hỏi.

“Đương nhiên, Thiếu Lâm Tự cũng không cự tuyệt khách nhân. Nhớ kỹ, chúng ta đến đây là muốn nghe phương trượng đại sự giảng kinh phật.” Đông Phương Bất Bại nhìn Dương Liên, trong mắt lộ ra nụ cười giảo hoạt.

Dương Liên cũng đồng dạng nhếch khóe miệng lên, cứ thế cùng Đông Phương Bất Bại ngông nghênh tiến vào Thiếu Lâm Tự .

Đích xác giống như lời nói của Đông Phương Bất Bại, người của Thiếu Lâm Tự rất hiếu khách, rất nhanh bọn họ đã được an bài đến khách phòng, đợi đến khi tiểu hòa thượng dẫn đường rời đi Dương Liên mới từ gian phòng của mình đi đến gian phòng sát vách của Đông Phương Bất Bại.

“Đông Phương, không phải Phương Chứng đại sư đã biết mặt ngươi sao, nếu như chúng ta bị phát hiện thì làm sao bây giờ?”

“Liên đệ, bình thường ngươi rất thông minh, sao hôm nay lại đần như vậy?” Đông Phương Bất Bại bất đắc dĩ nhìn về phía Dương Liên, còn dùng tay chọt chọt lên trán y.

Cái trán cảm nhận được ngón tay mát lạnh, Dương Liên thuận thế nắm lấy bàn tay người nọ, trên môi lộ ra nụ cười ngu ngơ lắc đầu nhìn Đông Phương Bất Bại.

“Nghỉ ngơi cho tốt, buổi tối ta mang ngươi đi xem Tàng Kinh Các của Thiếu Lâm Tự là như thế nào.” Đông Phương Bất Bại kiêu ngạo nói.

Dương Liên kinh ngạc nhìn Đông Phương Bất Bại, trên trán toàn là dấu chấm hỏi.

Nhìn thấy bộ dạng ngơ ngáo không ngừng của Dương Liên, rốt cuộc Đông Phương Bất Bại cũng không nhịn được phì cười, đôi môi mím chặt khẽ mở ra vui vẻ. Dương Liên vừa thấy nụ cười này của y liền đoán được biểu tình của mình hiện tại phỏng chừng rất ngu ngốc, bất quá thấy Đông Phương Bất Bại cười đến cao hứng như vậy vẫn gãi đầu một cái, tỏ ra không quá để ý cười theo.

Hai người lại dùng nước rửa mặt một chút rồi lên giường nằm, lúc này Đông Phương Bất Bại mới nói: “Năm đó, lần đầu tiên ta rời khỏi Hắc Mộc Nhai đã nghe nói Tàng Kinh Các của Thiếu Lâm Tự có giấu rất nhiều tuyệt học cao thâm, vì vậy cũng có suy nghĩ đến đó tra xét một phen, thế nên ta cũng biết một chút lộ tuyến ra vào. Bất quá, năm đó ta cũng không nhìn thấy Quỳ Hoa bảo điển.”

“Thì ra là thế, nhất định Quỳ Hoa bảo điển được giấu ở chỗ nào đó tương đối bí mật, những thứ như vậy hẳn là sẽ không trắng trợn bày ra bên ngoài.” Dương Liên xoay người nhìn gò má Đông Phương Bất Bại chậm rãi nói.

“Ừ, đúng vậy, những nơi giống như Tàng Kinh Các này khẳng định sẽ có cơ quan, mật đạo, đêm nay cứ đi xem trước một chút, nếu vận khí tốt nói không chừng có thể phát hiện được.” Đông Phương Bất Bại híp mắt một cái, vẻ mặt khá mệt mỏi.

“Ừ…” Dương Liên nhẹ nhàng nói bên tai đối phương, sau đó thấy ánh mắt của Đông Phương Bất Bại từ từ khép lại thì mỉm cười vươn tay vuốt ve đôi môi của y.

Cảm giác mơn trớn trên môi khiến Đông Phương Bất Bại cảm thấy tê dại, vì vậy liền dùng răng cắn một chút, nghiêng người tựa vào lòng đối phương. Dương Liên cười khẽ một tiếng ôm lấy Đông Phương Bất Bại trong lòng nhẹ nhàng vỗ lưng ái nhân.

Dương Liên từ từ nhắm hai mắt lại, nghĩ đến ngày đó lúc Đông Phương Bất Bại nói đến việc rời khỏi Hắc Mộc Nhai, nếu thật sự phải rời đi bọn họ cũng nên tìm một nơi nào đó yên tĩnh, mua một căn tiểu viện giống như khoảng thời gian trước vậy. Đông Phương Bất Bại xử lý việc nhà, mỗi ngày nấu cơm, thêu thùa, còn hắn! Hắn nên làm gì đây? Trồng trọt? Không được, hắn cũng không muốn mỗi ngày bán mặt cho đất bán lưng cho trời, hắn có thể lấy theo một ít tiền từ Hắc Mộc Nhai, nếu không thì mở một cửa hàng gì đó. Có cửa hàng tăng thêm thu nhập, trong tương lai bọn họ cũng không sợ đói, nếu ở nhà một thời gian cảm thấy buồn liền có thể cùng nhau ra ngoài dạo chơi một chút, đi khắp đại giang nam bắc thưởng ngoạn phong cảnh, cũng có thể khiến tâm tình thả lỏng.

Dương Liên nghĩ như vậy thì cảm thấy ý tưởng rời khỏi Hắc Mộc Nhai này thật sự vô cùng tốt, hơn nữa nghĩ đến lúc đó cả thế giới đều là của hai người bọn họ, là thế giới hai người của bọn họ, chỉ có hai người… Dương Liên suy nghĩ một chút, cũng không khỏi thầm mong đợi.

“Đông Phương… Ngươi nói nếu chúng ta ly khai Hắc Mộc Nhai thì nên ở đâu?” Suy nghĩ một hồi, Dương Liên liền kích động, bàn tay lay lay người trong ngực, vô cùng hưng phấn hỏi.

Đông Phương Bất Bại vẫn còn đang ngủ say không nghe rõ câu hỏi của Dương Liên, chỉ ừ một tiếng.

“Hay ngươi có muốn ở lại chỗ nào không?” Dương Liên tiến đến bên tai Đông Phương Bất Bại hỏi.

“Ở lại chỗ nào? Thanh Hà trấn…” Đông Phương Bất Bại nhíu nhíu mày bỏ lại một câu như vậy rồi lại vùi đầu ngủ tiếp.

“Thanh Hà trấn? Thanh Hà trấn ở đâu?” Dương Liên thấy Đông Phương Bất Bại đã ngủ thì mỉm cười vuốt vuốt tóc y, trong đầu lại không ngừng tìm tòi thông tin về Thanh Hà trấn, đợi đến khi tìm được nơi này hắn liền mua một tiểu viện rộng rãi, sau đó dẫn Đông Phương Bất Bại đến xem, hẳn là sẽ rất vui vẻ.

Trong lòng Dương Liên tràn đầy vui mừng cúi đầu hôn một cái lên môi đối phương, lúc này mới hài lòng cũng nhắm mắt lại.

Đến khi Dương Liên mở mắt lần nữa trời đã tối từ lâu, Đông Phương Bất Bại bên cạnh đã dậy từ sớm, Dương Liên vội vàng ngồi dậy cũng đúng lúc Đông Phương Bất Bại từ bên ngoài bước vào, trên tay còn cầm hai bộ quần áo.

“Đây là thứ gì.” Dương Liên mang giày vào, bước đến mở bao quần áo ra xem, “Y phục dạ hành?” Đợi khi thấy rõ thứ bên trong liền trưng ra vẻ ngạc nhiên nhìn Đông Phương Bất Bại.

“Ừ, chúng ta đang đêm lẻn vào Tàng Kinh Các, cũng không thể quá ngông nghênh!” Đông Phương Bất Bại đưa một bộ y phục cho Dương Liên, bản thân cũng giữ một bộ.

Dương Liên mở to mắt làm trò, sống chết không buông muốn xem Đông Phương Bất Bại thay quần áo, sau đó lại nhìn y phục trong tay mình, “Đông Phương, vì sao lần này ngươi lại cẩn thận như vậy? Không giống ngươi trước đây…” Dương Liên liếc mắt nhìn bộ dạng người nọ mặc y phục dạ hành ôm sát người, lớp vải mỏng manh ôm sát thân thể, hoàn toàn thể hiện rõ vóc người kiện mỹ của Đông Phương Bất Bại. Dáng người thon gầy, vòng eo hữu lực, hai chân thẳng tắp, Dương Liên chỉ cảm thấy trong lòng dấy lên khô nóng, không khỏi nuốt một ngụm nước bọt.

Đông Phương Bất Bại không nhìn thấy được dị trạng của Dương Liên, chỉ bước đến trước mặt hắn, nắm chặt tay hắn “Liên đệ, hôm nay hai người chúng ta thật vất vả mới đi đến bước này, thời điểm như vậy ta không hy vọng có một chút uy hiếp nào. Trước đây ta có thể ngạo thị thế nhân là bởi vì bên cạnh ta không có cái gì có thể khiến ta lo sợ được mất, thế nhưng bây giờ ta lại không làm được. Ta không chấp nhận ngươi bị một chút tổn thương nào, chúng ta còn tương lai rất dài sau này, không phải sao?”

Dương Liên nghe thấy lời này thì cảm động vạn phần, trong ngực ê ẩm ngọt ngào. “Ừ, chúng ta còn có rất nhiều thời gian.” Nói rồi liền cúi đầu hôn lên môi đối phương.

Nụ hôn vừa kết thúc, trong mắt Đông Phương Bất Bại đã hiện lên nét cười, nhanh chóng giúp Dương Liên cởi y phục trên người đổi thành trang phục dạ hành.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 54 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: GG_DD và 66 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

6 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.