Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 54 bài ] 

Đông Phương Bất Bại chi tái thế tình nhân - Nhất Phiến Phù Vân

 
Có bài mới 29.08.2016, 07:49
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 24.03.2016, 11:49
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 3412 lần
Điểm: 8.29
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Đồng nhân] Đông Phương Bất Bại chi tái thế tình nhân - Nhất phiến phù vân - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 3

Nhậm Ngã Hành nói xong, thấy Đông Phương Bất Bại không nhận lời liền gia tăng hứa hẹn: “Ta cũng bảo chứng, nếu như ta thắng, ta tuyệt không làm hại đến một cọng lông của Dương Liên Đình, ta sẽ giữ mạng cho hắn.”

“Không được, như vậy bọn ta thật thiệt thòi.” Nhậm Ngã Hành vừa nói xong, Dương Liên liền lên tiếng.

“Liên đệ… Được, ta đáp ứng ngươi.” Nắm tay Dương Liên, Đông Phương Bất Bại nhìn Nhậm Ngã Hành gật đầu.

Biết là Đông Phương Bất Bại đang suy nghĩ cho mình, trong lòng Dương Liên Đình vừa cảm động vừa chua xót, kéo kéo tay y, nói: “Ngươi cẩn thận một chút, lão tử không cần lão giữ mạng. Nếu ngươi chết ta cũng không sống tiếp, chúng ta cùng nhau đến Hoàng tuyền.”

Vừa nghe Dương Liên nói thế, lòng Đông Phương Bất Bại liền run lên, ánh mắt nhìn đối phương càng thêm ôn nhu. “Liên đệ…” Chỉ một câu, thanh âm càng thêm run rẩy.

“Được rồi, có lời gì chờ ngươi giết lão bất tử kia rồi nói tiếp, nhớ kỹ, không được thua.” Nói xong, Dương Liên còn vươn tay ra ôm Đông Phương Bất Bại.

Đợi đến khi Đông Phương Bất Bại và Nhậm Ngã Hành bắt đầu tỷ thí, Dương Liên ở một bên không ngừng khẩn trương theo dõi, một hồi lâu sau, hai bóng dáng vẫn không ngừng tranh đấu mới tách ra. Dương Liên vừa nhìn đã thấy vạt áo của Đông Phương Bất Bại hầu như đã bị máu thấm ướt, mà mắt của Nhậm Ngã Hành cũng bị Đông Phương Bất Bại chọc mù.

“Nhậm giáo chủ, ngươi phục chưa.” Thu lại ngân châm, sắc mặt Đông Phương Bất Bại tái nhợt, thế nhưng vẫn không giấu nổi khí thế bễ nghễ thiên hạ của y, lại dùng thanh âm kiêu ngạo hỏi Nhậm Ngã Hành.

“Ha ha ha, lão phu ở dưới đáy Tây Hồ suốt mười hai năm, tự nhận đã thấu hiểu Hấp Tinh Đại Pháp triệt để, lại chưa từng nghĩ đến ngươi cũng sẽ luyện Quỳ Hoa Bảo Điển đến xuất thần nhập hóa. Trước giờ ta tự nhận thiên tư thông minh, luôn hiểu biết võ học thượng thừa sâu hơn người thường, lại không ngờ rằng ngươi cũng là một người thông tuệ. Trước đây lão phu đã xem thường ngươi.” Từ từ nhắm mắt lại, Nhậm Ngã Hành quay về phía Đông Phương Bất Bại cười lớn nói.

“Nhậm giáo chủ, ta vẫn luôn cảm tạ ơn tri ngộ của ngươi, ngươi đề bạt ta làm phó giáo chủ, trong lòng ta tự nhiên cảm kích, thế nhưng ngươi trời sinh tính tình đa nghi, cư nhiên lại nghĩ đến việc đưa Quỳ Hoa Bảo Điển vào tay ta. Ta vốn cũng không muốn đoạt lấy vị trí giáo chủ này, chỉ là bị ngươi ép sát từng bước không còn lựa chọn. Mà thôi! Mà thôi! Ngươi hủy ta một đời, ta giam ngươi chẳng ít, chúng ta coi như đã hòa nhau, hiện tại ta đã buông tay với quyền thế, chỉ nguyện một đời bình thản. Ta không hận ngươi, ngươi cũng không nên ghi hận ta nữa, hai chúng ta cứ bỏ qua như vậy đi.” Khoát tay áo, Đông Phương Bất Bại lắc đầu nhẹ giọng nói.

“Lão phu nhất ngôn cửu đỉnh, đã thua dưới tay ngươi thì cũng không nhiều lời làm gì, đừng quên ngươi đã hứa buông tha cho Doanh Doanh và Lệnh Hồ Xung… Thượng Quan Vân, Hướng Vấn Thiên, ta xin lỗi các ngươi, gặp nhau dưới Hoàng tuyền, lão phu sẽ bồi tội với nhị vị.” Nói xong câu này, Nhậm Ngã Hành duỗi thẳng hai tay, đúng là đã tự đoạn kinh mạch mà vong.

“Cha…” Nhậm Doanh Doanh khóc rống một tiếng liền hôn mê bất tỉnh, Hướng Vấn Thiên là trong mắt hàm lệ, còn Thượng Quan Vân thì là bộ dáng lo sợ và tuyệt vọng.

“Đông Phương, ngươi không sao chứ!” Trầm mặc liếc nhìn thi thể của Nhậm Ngã Hành, Dương Liên bước nhanh đến bên cạnh Đông Phương Bất Bại, ôm chặt người kia vào trong ngực.

“Liên đệ yên tâm, ta không sao.” Tuy là nói như vậy, nhưng Đông Phương Bất Bại vẫn tựa người vào lòng Dương Liên.

Đông Phương Bất Bại giơ tay giải khai huyệt đạo cho bốn người kia, y nhìn Lệnh Hồ Xung đang ôm Nhậm Doanh Doanh thì thở dài, nói: “Ngươi mang nàng đi thôi! Còn hai người các ngươi, cũng đi đi! Thi thể của Nhậm Ngã Hành cũng để cho các ngươi xử lý. Từ nay về sau không được đến gần Hắc Mộc Nhai nửa bước, nếu để phát hiện, giết chết hỏi sau!”

Hơi kinh ngạc nhìn về phía Đông Phương Bất Bại, Thượng Quan Vân và Hướng Vấn Thiên vội vàng mang theo thi thể của Nhậm Ngã Hành, Lệnh Hồ Xung ôm Nhậm Doanh Doanh, mấy người lần lượt ly khai.

Đợi đến khi những người kia rời đi, Dương Liên vội vàng đỡ Đông Phương Bất Bại lên giường, lại nhìn thấy vết thương bị Lệnh Hồ Xung đâm lúc nãy vẫn còn đang rỉ máu thì trong lòng hắn không khỏi nóng nảy. “Miệng vết thương của ngươi còn đang chảy máu, để ta đi gọi Bình Nhất Chỉ đến.” Nói rồi liền kinh hoảng đứng dậy, thế nhưng lại bị Đông Phương Bất Bại kéo lại.

“Đừng gọi Bình Nhất Chỉ, ta không muốn nhìn thấy người ngoài, đây chỉ là vết thương nhỏ, bên kia có kim sang dược bôi vào một chút là được.” Đông Phương Bất Bại nắm tay của Dương Liên nói, sắc mặt y tái nhợt, giọng nói cũng mệt mỏi.

“Một kiếm này cũng không biết có thương tổn đến nội tạng hay không, không gọi Bình Nhất Chỉ làm sao được.” Dương Liên cau mày nhìn Đông Phương Bất Bại, lo lắng nói.

“Liên đệ chỉ cần bôi thuốc cho ta là được rồi.” Đông Phương Bất Bại mỉm cười ôn nhu nói với Dương Liên.

Bất đắc dĩ, Dương Liên đành đi lấy kim sang dược mang đến, thấy Đông Phương Bất Bại vươn tay tiếp nhận bình thuốc ngồi dậy, hắn lại vội vàng đè người xuống. “Ngươi đừng cử động, cử động càng mạnh máu chảy càng nhiều, ta bôi thuốc cho ngươi.”

Vội vã chạy ra bên ngoài múc một chậu nước, Dương Liên cởi y phục của Đông Phương Bất Bại ra, cảm nhận thân thể đối phương run lên một chút liền ngẩng đầu nhìn, chỉ thấy Đông Phương Bất Bại nhắm chặt hai mắt. Khi nhìn thấy miệng vết thương, Dương Liên hít sâu một hơi, tuy vết thương bằng phẳng nhưng là xuyên qua cơ thể, có thể lờ mờ thấy được xương cốt bên trong, thoạt nhìn rất dọa người.

“Lệnh Hồ Xung thật đáng chết, vừa rồi không nên bỏ qua cho hắn dễ như vậy, đừng để lão tử nhìn thấy hắn lần nữa, nếu không lão tử liền đâm cho hắn thêm mười, mười tám lỗ thủng.” Dương Liên nhất thời không nhịn được mắng to, một bên mắng một bên tỉ mỉ rửa vết thương cho Đông Phương Bất Bại, vừa thấy người kia hít sâu liền nhẹ tay đi một chút.

“Có phải rất đau hay không, ta chỉ nghĩ cũng thấy đau, một kiếm nặng như thế. Ngươi cũng thật là, thanh kiếm dài như vậy cũng không nhìn thấy, ngươi không tránh kịp sao? Đáng lẽ ngươi không nên quay lại, ta cũng không phải bị thương nặng, ngươi còn chạy qua làm gì? Nếu như một kiếm này đâm vào chỗ yếu hại, ngươi chết ta cũng sẽ rất nhanh xuống đó cùng ngươi.”

“Liên đệ yên tâm, cho dù ta chết cũng nhất định có thể bảo hộ ngươi chu toàn.” Đông Phương Bất Bại mở mắt, nắm chặt tay của Dương Liên, thanh âm tuy ôn nhu nhưng cũng tuyệt đối tự tin nói.

Trong lòng Dương Liên thương tiếc không thôi nhìn Đông Phương Bất Bại, sau nửa ngày lại cảm thấy viền mắt lên men, vộn vàng cúi đầu xuống tiếp tục băng bó. “Ngu ngốc, nếu ngươi chết lão tử cũng không muốn sống một mình ở trên đời chịu đựng những người này làm nhục. Nhất định sẽ đi theo ngươi.”

“Liên đệ…” Những lời của Dương Liên làm Đông Phương Bất Bại vô cùng cảm động, nắm chặt tay hắn.

Sau khi xử lý xong miệng vết thương, Dương Liên thuận thế cởi y phục của Đông Phương Bất Bại ra, kéo chăn đắp lên người y, “Được rồi, ngươi nghỉ ngơi cho khỏe đã.”

Nghe câu này, ánh mắt Đông Phương Bất Bại nhìn Dương Liên bất chợt tối sầm, thu hồi bàn tay đang nắm lấy người kia, hỏi. “Liên đệ phải đi!”

“Ừ, ta đi một lát sẽ trở về, ngươi cứ nghỉ ngơi trước.” Không nhìn thấy ánh mắt của Đông Phương Bất Bại, Dương Liên nhấc chậu nước lên nói với y một câu rồi quay đi.

Sau khi rời khỏi mật đạo, Dương Liên liền lập tức tìm người tăng cường tuần tra khắp Hắc Mộc Nhai, lại đi tìm Bình Nhất Chỉ miêu tả thương thế của Đông Phương Bất Bại, đợi Bình Nhất Chỉ phối xong phương thuốc thì lại đến nhà bếp căn dặn làm vài món ăn bổ máu. Xong hết mọi việc mới quay về tiểu viện.

Khi về đến nơi Dương Liên trực tiếp đẩy cửa đi vào, rón rén bước chân đặt thức ăn và thuốc lên trên bàn, lại đi đến bên giường nhìn một chút, thấy y đang thực sự nhắm mắt nghỉ ngơi mới an tâm. Thế nhưng lúc nhìn thấy khuôn mặt đầy son phấn của đối phương thì không khỏi cau mũi lại, lại lấy thêm một chậu nước nóng đặt bên giường, dùng khăn gấm thấm ướt nhẹ nhàng lau mặt cho Đông Phương Bất Bại.

Đợi đến khi lau xong, mảnh khăn cũng bị dính lên không ít màu sắc, Dương Liên nhìn mà không khỏi co rút khóe miệng, may mà lúc nãy cởi áo cho Đông Phương Bất Bại cũng không thấy y mặc yếm, nếu không nhất định hắn sẽ bật cười.

Đến giờ Dương Liên mới thấy rõ được tướng mạo của Đông Phương Bất Bại, sắc mặt tái nhợt, môi rất mỏng, mắt xếch dài, lông mày vừa mỏng vừa cong giống như đã từng được cắt tỉa, bất quá vẫn có thể nhìn ra dung mạo nguyên bản của người này vốn là mày kiếm, mũi cao, đường nét phân minh, nước da đầy sức sống. Một gương mặt như thế nhất định tuyệt không nữ khí mà là anh khí bừng bừng, vừa nhìn đã thấy hào hùng. Trong lòng Dương Liên không khỏi suy đoán.

“Liên đệ…” Đông Phương Bất Bại vẫn nhắm mắt giả ngủ nãy giờ, rốt cuộc cũng tỉnh lại trong ánh nhìn xoi mói của Dương Liên, gương mặt hơi ửng đỏ.

“Ngươi đã tỉnh, ta có đi tìm Bình Nhất Chỉ xin phương thuốc điều dưỡng, ngươi uống một chút.” Thấy Đông Phương Bất Bại tỉnh lại, Dương Liên mỉm cười ngồi bên mép giương đỡ y ngồi dậy tựa vào người mình, lại vươn tay lấy chén thuốc đút cho y.

Một bên đút thuốc, một bên Dương Liên còn không ngừng xoa vai Đông Phương Bất Bại, rất gầy, đây là cảm giác rõ ràng nhất của hắn, vô luận là lúc nãy đỡ lấy người hay hiện tại ôm vào lòng, lúc nào cũng có cảm giác xương xẩu,

“Liên đệ, được rồi.” Uống hết chén thuốc, Đông Phương Bất Bại thấy Dương Liên vẫn chưa hồi thần thì cúi đầu, nhẹ giọng nhắc nhở.

Giật mình hồi thần, Dương Liên liền đặt chén thuốc qua một bên, lại dựng gối đầu để Đông Phương Bất Bại dựa vào, mang thức ăn đến. “Canh và mấy món thức ăn này đều là loại bổ máu, ngươi chảy nhiều máu như vậy phải bồi bổ cho tốt.” Nói rồi liền đưa cơm tới bên miệng y.

Đông Phương Bất Bại lộ ra nụ cười vui sướng, ánh mắt của y nhìn Dương Liên giống như muốn hòa tan người ra, khiến hắn xấu hổ không ngừng trúc trắc đút cơm.

“Ăn như vậy cũng ít quá!” Chén cơm chỉ vơi được một phần ba, canh uống hết phân nửa, thảo nào lại gầy như vậy. Dương Liên cau mày nhìn thức ăn còn thừa lại.

“Liên đệ, ta thực sự không ăn nổi.” Sợ Dương Liên tức giận, Đông Phương Bất Bại vội vàng nói. “Nếu không, ta uống hết canh vậy.”

“Quên đi, đã không uống nổi thì đừng nên miễn cưỡng, nếu không dạ dày sẽ khó chịu.” Dương Liên khoát tay áo đặt thức ăn lại lên bàn, sau đó đỡ Đông Phương Bất Bại nằm xuống giường.

“Ngươi ngủ trước đi.” Bỏ lại một câu, cũng không đợi đối phương trả lời, Dương Liên liền mang những thứ kia ra ngoài. Hắn cảm thấy Đông Phương Bất Bại ở chỗ kia suốt ba năm không đi ra ngoài, thân thể cũng gầy thành bộ dạng kia, trên mặt không có nụ cười, không phải là mắc chứng tự bế rồi đi, nhìn thế nào cũng làm người ta lo lắng.

Hơn nữa ở đây cũng không thuận tiện, cái gì cũng phải tự mình làm. Sau khi rời khỏi mật đạo, Dương Liên gọi hết hạ nhân đến, tỉ mỉ chọn ra một nam một nữ. “Hai người các ngươi ở lại, những người khác giải tán hết.”

Nhìn hai người trước mặt, nữ khoảng chừng hơn hai mươi, cũng coi như đã có tuổi trong đám tỳ nữ, nam cũng cỡ hai lăm hai sáu, thoạt nhìn rất ổn trọng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 29.08.2016, 07:51
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 24.03.2016, 11:49
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 3412 lần
Điểm: 8.29
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Đồng nhân] Đông Phương Bất Bại chi tái thế tình nhân - Nhất phiến phù vân - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 4

Nhìn hai người trước mặt, Dương Liên nói: “Sau này hai người các ngươi sẽ hầu hạ giáo chủ, lát nữa ta sẽ đưa hai ngươi vào tiểu viện của giáo chủ. Nhớ kỹ, các ngươi không được tùy ý ra vào nơi ở của giáo chủ, chỉ được bước vào khi có căn dặn, cũng không được tùy tiện nói ra nơi ở của giáo chủ. Nếu như có người ngoài biết đến nơi này, không cần ta nói, các ngươi cũng tự biết hậu quả đi!”

“Dạ, dạ, nô tài hiểu được, tuyệt đối sẽ không tiết lộ ra ngoài, xin tổng quản đại nhân yên tâm.” Hai người cùng quỳ rạp xuống sợ hãi nói.

“Yên tâm, cũng không phải việc nặng gì, chỉ là đồ ăn hằng ngày của giáo chủ ta sẽ ghi lại trên giấy, các ngươi cứ theo đó mà đến trù phòng căn dặn, đợi làm xong thì mang về là được. Chỉ cần các ngươi biết nghe lời, liền không thiếu chuyện tốt cho các ngươi. “

Sau khi hai người nọ ly khai, Dương Liên lại gọi một người đến.

“Ta hỏi ngươi, ờ… Những nữ nhân kia ở đâu?” Dương Liên ngồi trên ghế, nghiến răng nghiến lợi hỏi. Dương Liên Đình đáng chết, để lại cục diện rối rắm thế này cho ta thu thập.

“Chẳng hay đêm nay tổng quản đại nhân truyền vị nào?” Hạ nhân kia nghe hắn nói lập tức nở nụ cười hỏi.

“Ghê tởm, thật cho mình là Hoàng đế sao, còn truyền vị nào.” Nghe xong lời này, Dương Liên nhất thời tức giận mắng lên, mắng xong lại thấy vẻ mặt ngạc nhiên sợ hãi của hạ nhân mới sực nhớ hiện giờ bản thân chính là Dương Liên Đình, nhất thời ho khan hai tiếng nói: “Bây giờ ngươi giúp ta giải tán những nữ nhân kia, nguyện ý đi thì cho ngân lượng, không muốn đi… cứ giết hết là được. Đừng để ta nhìn thấy các nàng nữa.”

“A! Tổng Quản đại nhân, đây là chuyện gì? Chẳng lẽ là giáo chủ lại…”

“Liên quan gì đến ngươi, đã chán sống rồi à, đây là chuyện ngươi có thể hỏi sao? Làm tốt cho ta, nếu như đến sáng mai ta vẫn chưa thấy xong việc, có tin ta lấy đầu ngươi hay không? ” Dương Liên trừng mắt nhìn người nọ hung hãn nói, nhất thời dọa gã sợ đến mức quỳ rạp xuống không ngừng bảo đảm.

Giải quyết xong công việc, Dương Liên nhìn sắc trời một chút rồi quay về tiểu viện, sau khi vào phòng liền thấy Đông Phương Bất Bại vẫn nằm yên trên giường như trước. Bất quá hắn vừa đi đến bên giường đã thấy người nọ mở mắt ra.

“Còn chưa ngủ sao.” Ngồi ở mép giường, Dương Liên nhìn Đông Phương Bất Bại nhẹ giọng hỏi.

“Liên đệ tới là còn có chuyện gì sao?” Lúc nãy khi Dương Liên đi rồi Đông Phương Bất Bại vẫn không ngủ. Y nghĩ đến thái độ ôn nhu của Dương Liên đối với mình, trong lòng vừa ngọt ngào vừa cay đắng, bởi vì y biết, Dương Liên Đình chỉ tỏ thái độ như vậy khi có việc muốn cầu y. Thế nhưng chỉ cần hắn vừa tỏ ra dịu dàng một chút, cho dù có yêu cầu thế nào chắc chắn mình cũng sẽ tận lực thỏa mãn.

“Không có gì, chỉ là ta lo lắng vết thương của ngươi, đêm nay ta sẽ ở lại đây.” Nói đến đây, Dương Liên Đình cũng cảm thấy khá kỳ lạ, trong ấn tượng của hắn, dường như Dương Liên Đình chẳng bao giờ ngủ lại nơi này.

“Liên đệ muốn ngủ lại, vậy…” Biểu tình của Đông Phương Bất Bại có chút không thể tin nổi nhìn Dương Liên, cũng không biết lúc này trong lòng y đang nghĩ gì.

“Thế nào, không được sao?” Thấy biểu tình của Đông Phương Bất Bại, Dương Liên quẫn bách, đành phải dùng thái độ hung hăng để che giấu.

“Được, nếu Liên đệ ở lại, dĩ nhiên ta rất vui vẻ, chỉ sợ đệ không quen.” Thấy Dương Liên Đình tức giận, Đông Phương Bất Bại càng vội vàng nói.

“Có cái gì không quen chứ.” Trong lòng rốt cuộc cũng vui vẻ, Dương Liên không nói hai lời liền cởi áo ngoài lên giường, kéo chăn của Đông Phương Bất Bại qua đắp chung.

Thân thể của Đông Phương Bất Bại hơi cứng lại, hai mắt nhắm nghiền, Dương Liên ở bên cạnh lại không phát hiện trực tiếp choàng tay qua ôm người kia vào lòng, sau khi cố định tư thế mới lên tiếng: “Ngươi bị thương, ta sợ ngươi ngủ lộn xộn đè lên vết thương sẽ không tốt, vẫn là như thế này an toàn hơn.”

Gương mặt Đông Phương Bất Bại ửng đỏ, từ từ nhắm mắt lại, thanh âm khẽ run rẩy, nói: “Làm phiền Liên đệ rồi.”

Dương Liên cười ha ha, trong lòng vô cùng thỏa mãn càng ôm người sát thêm chút nữa, vừa mở mắt đã thấy hai gò má ửng đỏ của Đông Phương Bất Bại, trong lòng khẽ động liền rướn người hôn nhẹ lên mặt y.

“Liên đệ…” Động tác này của Dương Liên làm Đông Phương Bất Bại kinh ngạc mở mắt, trong ánh mắt không giấu được thâm tình, kích động và vui vẻ, khiến ngực Dương Liên đau xót từng trận.

“Đông Phương… Trước kia là ta phụ ngươi, chuyện hôm nay khiến ta thấy rõ rất nhiều, cũng thấu hiểu rất nhiều chuyện. Rốt cục ta cũng phát hiện, trong lúc nguy nan nhất, người ta nhớ nhung nhất trong lòng là ai, cũng biết được khi thấy ngươi bị thương rốt cuộc trong lòng cảm thấy thế nào?”

“Vậy Liên đệ đã cảm thấy thế nào?” Ánh mắt Đông Phương Bất Bại nhìn Dương Liên có chút ướt át hỏi.

“Vào lúc nguy nan, lòng ta chỉ lo lắng cho ngươi, thấy ngươi bị thương tổn ta lại càng đau lòng. Đông Phương, hôm nay ta mới biết được người mà ta chân chính quan tâm là ai? Ta tự biết trước đây đã làm những việc tổn thương ngươi, cũng từng phụ ngươi. Ta không cầu ngươi tha thứ, chỉ cầu ngươi cho ta một cơ hội sửa đổi, để ta tiếp tục ở bên cạnh ngươi, chiếu cố ngươi.” Nói đến đây, Dương Liên cảm thấy trong lòng mình thực sự sinh ra cảm giác hổ thẹn áy náy, giống như linh hồn hắn đã mong đợi thời khắc này từ rất lâu, những lời nói này càng là lời tâm huyết vô cùng chân thật.

“Liên đệ, ta không trách ngươi, ngươi có thể nói ra lời như thế, cho dù muốn mạng của ta, ta cũng không có nửa câu oán hận.” Nắm tay Dương Liên, gương mặt Đông Phương Bất Bại lộ ra thần tình vui sướng cảm động..

“Ta muốn mạng của ngươi làm gì, ta cần chính là ngươi. Từ nay về sau, ngươi chính là người trân quý nhất của Dương Liên Đình ta, ta còn muốn sống chung với ngươi cả đời, không cho ngươi nói những lời chết chóc kia nữa.” Nói xong, Dương Liên liền thấy đôi má của Đông Phương Bất Bại đỏ bừng, ánh mắt càng thêm thâm tình. Trong lòng khẽ động, hắn ngẩng đầu hôn lên đôi môi mềm mại kia.

Cảm thấy Đông Phương Bất Bại sững sờ, Dương Liên trực tiếp dùng lưỡi cạy mở đôi môi y hôn sâu vào, không ngừng thưởng thức hương vị ngọt ngào của tình nhân. Nụ hôn trôi qua, Đông Phương Bất Bại sắc mặt đỏ ửng, ánh mắt càng thêm vui mừng kinh ngạc nhìn Dương Liên..

“Mùi vị thật thơm, thấy ngươi có thương tích trên người nên hôm nay chỉ thế thôi. Hiện tại nên nghỉ ngơi cho tốt.” Cười xấu xa một tiếng, Dương Liên ôm Đông Phương Bất Bại thật chặt, thấy lỗ tai người kia đỏ bừng lên thì tâm tình càng tốt, ngậm vào miệng cắn nhẹ một hồi, cho đến khi Đông Phương Bất Bại không chịu nổi mở miệng xin tha mới hài lòng nhả ra.

Trong lòng thanh thản, Dương Liên nhanh chóng ngủ mất, đến khi cảm thấy người bên cạnh đang nóng rực mới giật mình mở mắt. Quay đầu lại nhìn đã thấy Đông Phương Bất Bại toát mồ hôi lạnh, cả người nóng hổi, nhất thời sợ đến mức thanh tỉnh, vội vàng đánh thức đối phương.

“Đông Phương tỉnh, tỉnh dậy, ngươi không sao chứ!”

“Liên đệ…” Đông Phương Bất Bại mở mắt, biểu tình mông lung khó chịu nhìn về phía Dương Liên.

“Ngươi sốt rồi, ta cho người đi gọi Bình Nhất Chỉ.” Sờ lên trán Đông Phương Bất Bại, Dương Liên lập tức đứng dậy mặc y phục.

“Không muốn, ta không sao, chỉ cần ngủ một đêm là được.” Nhanh chóng kéo y phục của Dương Liên lại, Đông Phương Bất Bại mỉm cười nói. “Liên đệ đừng lo lắng.”

“Ngủ một đêm cái gì chứ, đã sốt thành như vậy rồi. Nghe lời, để Bình Nhất Chỉ đến xem.” Vỗ vỗ bàn tay của Đông Phương Bất Bại, Dương Liên nhịn xuống lo lắng trong lòng, khuyên bảo.

“Ta không muốn gặp người ngoài, nếu Liên đệ lo lắng, chỉ cần đắp khăn cho ta là được.” Đông Phương Bất Bại lắc đầu, kiên định nói.

Thấy y kiên quyết như vậy, Dương Liên cũng không còn cách nào, chỉ có thể đi lấy một chậu nước tới đắp khăn lên trán cho Đông Phương Bất Bại.

“Trên người còn chỗ nào khó chịu không? Vết thương có đau không? Nhất định là vết thương khiến ngươi bị sốt rồi.” Lại đổi khăn, Dương Liên lo lắng hỏi.

“Ta không sao, Liên đệ yên tâm.” Thấy thần sắc lo lắng lộ rõ trên mặt Dương Liên, Đông Phương Bất Bại ấm áp trong lòng, mỉm cười nói.

“Không được nói không có việc gì, ta có thể nhìn ra được. Ta nói cho ngươi biết, nếu đến hừng đông vẫn không hạ sốt, ta nhất định đi gọi Bình Nhất Chỉ đến.” Dương Liên hơi tức giận nhìn Đông Phương Bất Bại.

Lời nói của Dương Liên khiến Đông Phương Bất Bại cau mày, mấy năm nay y thật sự không muốn gặp người bên ngoài lắm.

“Sao rồi, trên người khó chịu?” Thấy Đông Phương Bất Bại cau mày, Dương Liên bật người lo lắng hỏi.

Thấy biểu tình của Dương Liên, Đông Phương Bất Bại run lên trong lòng, đột nhiên có cảm giác muốn rơi lệ. Đã nhiều năm như vậy, cuối cùng y cũng có thể cảm nhận sự ôn nhu này. Đông Phương Bất Bại khẽ “Ừ” một tiếng, nhìn thấy vẻ lo lắng của Dương Liên, trong lòng càng ấm áp.

“Không được, giờ ta liền gọi Bình Nhất Chỉ đến.” Nghe Đông Phương Bất Bại thừa nhận mình khó chịu, Dương Liên càng lo lắng. Bởi vì trong ấn tượng của hắn, Đông Phương Bất Bại chưa từng biểu hiện yếu đuối trước mặt người khác, cho dù luôn hành xử như nữ nhân trước mặt hắn, cũng không tỏ ra nhu nhược khiến người ta đau lòng giống như bây giờ.

“Không cần, ta chỉ là cảm thấy lạnh, Liên đệ ôm ta một chút là được.” Kéo nhẹ bàn tay của Dương Liên, Đông Phương Bất Bại ôn nhu nói.

Hơi suy nghĩ một chút, Dương Liên lập tức xoay người ôm chặt thân thể của Đông Phương Bất Bại vào lòng, quả thực vừa rồi còn cảm thấy nóng hổi, hiện tại đã lạnh tanh. Sự thay đổi này càng khiến y sốt ruột, lo lắng hơn. “Đắp chăn kín chút, nếu ngày mai vẫn không hết sốt, ta nhất định đi gọi Bình Nhất Chỉ. “

“Ừ.” Rúc vào trong ngực Dương Liên, khóe miệng Đông Phương Bất Bại lộ ra nụ cười an tâm, đôi mắt nhẹ nhàng nhắm lại.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 29.08.2016, 09:06
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 24.03.2016, 11:49
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 3412 lần
Điểm: 8.29
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Đồng nhân] Đông Phương Bất Bại chi tái thế tình nhân - Nhất phiến phù vân - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C5

Ngày hôm sau, trời vừa sáng, Dương Liên liền lập tức sờ trán của Đông Phương Bất Bại, sau khi thấy hình như đã thật sự hạ sốt mới yên lòng. Dương Liên nhìn thấy Đông Phương Bất Bại vẫn ngủ rất say, bất quá khi chạm vào người thì thấy mồ hôi ướt sũng, đoán chừng là tối hôm qua bị hắn dùng chăn ủ mà ra.

Dương Liên lặng lẽ không muốn kinh động Đông Phương Bất Bại, thế nhưng người kia cũng bị đánh thức.

“Ngươi tỉnh rồi, cứ nằm thêm một chút, ta đi phân phó bữa sáng, ngươi muốn ăn gì không?” Dương Liên vừa chỉnh lại góc chăn cho Đông Phương Bất Bại vừa nói.

“Liên đệ cứ tự tiện! Ta thì sao cũng được.” Đông Phương Bất Bại mỉm cười nhìn Dương Liên.

“Vậy được rồi!” Dương Liên gật đầu đi ra khỏi phòng, khi ra đến lối vào mật đạo liền nhìn thấy hai hạ nhân hôm qua đang chờ y đến phân phó. Sau khi căn dặn xong hết, Dương Liên suy nghĩ, lại đi lấy thêm một chậu nước nóng. Phía sau tiểu viện là ôn tuyền, mỗi lần muốn tắm chỉ cần đến đó, vô cùng thuận tiện. Thế nhưng trên người Đông Phương Bất Bại lại có vết thương mới, cho dù tối qua bị ủ đến nỗi mồ hôi đầy người cũng không thể tùy tiện tắm, Dương Liên đây là muốn lau người cho y.

Lúc Dương Liên mang nước vào đã thấy Đông Phương Bất Bại ngồi dậy, giống như đang muốn xuống giường.

“Miệng vết thương của ngươi còn chưa lành hẳn, cũng mới hạ sốt, xuống giường làm gì! Thật muốn ta tìm Bình Nhất Chỉ đến sao.” Dương Liên nghiêm mặt nói với Đông Phương Bất Bại.

“Liên đệ, ta đã không sao rồi, chỉ là trên người khó chịu, muốn đi rửa mặt.” Thấy biểu tình trên mặt Dương Liên thay đồi, Đông Phương Bất Bại mỉm cười ngoan ngoãn ngồi im trên giường.

“Biết ngươi khó chịu, ta đã mang nước đến đây, miệng vết thương chưa lành không nên bị ướt, mấy hôm nay ngươi cố chịu một chút, lau người là được.” Dương Liên đặt chậu nước xuống bên giường, lại bắt đầu động thủ cởi quần áo của Đông Phương Bất Bại.

“… Liên đệ, để ta tự làm.” Sắc mặt ửng đỏ, Đông Phương Bất Bại vội vàng né tránh bàn tay của Dương Liên.

“Ngươi cứ ngoan ngoãn ngồi yên đi, vết thương này ngươi không thấy được, cứ để ta lau người cho ngươi, lau xong cũng vừa lúc phải uống thuốc.” Nói xong liền cởi áo của Đông Phương Bất Bại, nhất thời một thân hình gầy gò trắng nõn liền lộ ra trước mắt.

Lại nhìn thêm một chút, Dương Liên phải không ngừng tự nhủ sớm muộn gì người trước mắt cũng là của mình, hiện tại không vội, mới có thể bình tĩnh cởi quần Đông Phương Bất Bại.

Sắc mặt Đông Phương Bất Bại đột nhiên cứng ngắc, tái nhợt, y đè tay của Dương Liên lại, thanh âm hơi trắc trở. “Liên đệ, cứ để ta tự làm.”

“Không có gì, ta giúp ngươi.” Dương Liên cho rằng Đông Phương Bất Bại cảm thấy ngại nên lại càng tăng nhanh tốc độ.

Thân thể Đông Phương Bất Bại cứng lại, chỉ đành nhắm nghiền mắt lại nằm trên giường. Cũng không phải Dương Liên Đình chưa từng nhìn thấy thân thể của y, chỉ là khi đó y và Dương Liên Đình vốn đang tình thâm ý nặng, chỉ tò mò nhìn một cái cư nhiên lại lộ ra biểu tình chán ghét ghê tởm. Từ đó về sau, tuy rằng bề ngoài hắn vẫn không thay đổi, nhưng cũng không chạm vào người y một lần nào nữa. Mà hiện tại, hạnh phúc của y mới chỉ kéo dài một ngày đêm, chẳng lẽ lại là chuyện cũ tái diễn sao?

Sau khi cởi nội khố của Đông Phương Bất Bại ra, Dương Liên liền thấy được vết sẹo dữ tợn kia, nhất thời trong lòng run lên, trong trí nhớ của hắn, cảm giác của nguyên chủ khi nhìn thấy vết sẹo này chính là khiếp sợ và chán ghét. Chỉ là bây giờ, trong lòng lại nghĩ đến bi thiết và bất đắc dĩ của Đông Phương khi đó, một Đông Phương Bất Bại kiêu ngạo bễ nghễ đã dùng tâm tình gì để đưa ra quyết định này đây.

Để quần áo qua một bên, Dương Liên thấm ướt khăn, từ từ chà lau thân thể cho Đông Phương Bất Bại, động tác vừa mềm nhẹ vừa tỉ mỉ cẩn thận, lại quét mắt lướt khắp thân thể của Đông Phương Bất Bại thêm lần nữa. Vóc người của người luyện võ vốn rất tốt, hoàn toàn không có chút thịt thừa nào, làn da trơn mịn co giãn, hai đùi thon dài hữu lực khiến Dương Liên không ngừng gật đầu thỏa mãn. Bất quá vẫn có chút khuyết điểm, chính là quá gầy, hắn gần như có thể thấy được toàn bộ xương sườn của y.

“Ai…” Dương Liên thở dài, sau khi Đông Phương Bất Bại nghe tiếng thở đó, cả người liền căng thẳng, sắc mặt tái nhợt, nhắm mắt chờ đợi những lời nhục mạ của đối phương.

“Thật gầy, ngươi xem một chút, cánh tay, cái bụng, cả đùi nữa, hầu như không có chút thịt gì, chẳng trách hôm qua lại ăn ít đến vậy. Không được, tiếp tục như thế sớm muộn gì thân thể cũng suy sụp. Đừng tưởng võ công của ngươi đệ nhất thiên hạ thì không cần phải ăn cơm, chẳng lẽ ngươi muốn sau này tỷ võ với người khác lại thua trận bởi vì thể lực chống đỡ không nổi. Nói ra thật mất mặt.

“Liên đệ… Ngươi.” Đông Phương Bất Bại không nghĩ đến Dương Liên Đình sẽ nói ra những lời này, nhất thời mở to mắt, kinh ngạc nhìn đối phương.

“Ta quyết định, mục tiêu sau này của ta chính là phải để cho ở đây, còn có ở đây, ở đây nữa thêm một chút da thịt, tuyệt đối không để gầy nhẳng như thế này.” Dương Liên chỉ vào cánh tay, bụng cùng với đùi của Đông Phương Bất Bại mà nói. “Đúng rồi, còn không được để lộ xương sườn. Nếu để người ngoài thấy được bộ dáng này của ngươi, còn cho rằng Nhật Nguyệt thần giáo của chúng ta sắp sụp đổ, ngay cả giáo chủ cũng đói thành bộ dạng này.”

Vừa nói Dương Liên vừa dùng tay sờ soạng xương sườn của Đông Phương Bất Bại, lại nhéo nhéo cánh tay đối phương, khiến cho Đông Phương Bất Bại không phản ứng kịp. “Liên đệ… Ngươi, ngươi không phải là không thích…”

“Hử? Không thích cái gì?” Dù trong lòng biết rõ Đông Phương Bất Bại muốn nói điều gì, thế nhưng Dương Liên lại không biết nên trả lời thế nào, vì vậy chỉ có thể một bên giả vờ không biết, một bên vuốt ve thân thể Đông Phương Bất Bại.

“Liên đệ…” Dương Liên đặt tay lên bụng Đông Phương Bất Bại, khẽ mơn trớn phần eo non mịn của y, từng chút từng chút chọc cho Đông Phương Bất Bại nhột đến mức buồn cười, khiến y phải đè tay của Dương Liên lại.

“Hóa ra ngươi sợ nhột.” Ánh mắt Dương Liên sáng lên, cười xấu xa một tiếng, bàn tay thoát khỏi sự kiềm chế của Đông Phương Bất Bại bắt đầu phá rối không ngừng. Nhất thời Đông Phương Bất Bại bị nhột không chịu nổi, thân thể cũng bắt đầu giãy dụa.

“Ha ha, Liên đệ, ngươi đừng chọc ta nữa mà.”

Dương Liên một tay kiềm giữ người Đông Phương Bất Bại, một tay vẫn liên tục cù quanh eo y, khiến Đông Phương Bất Bại cười ra nước mắt.

“Vết thương của ta đau, Liên đệ, đừng nên cù ta.” Đông Phương Bất Bại vô cùng bất đắc dĩ, không thể làm gì hơn ngoài tỏ ra đáng thương.

Quả nhiên sau khi Dương Liên nghe xong liền dừng tay lại, tràn đầy áy náy nhìn vết thương trên ngực Đông Phương Bất Bại. “Xin lỗi, ta đã quên, ngươi không sao chứ!”

“Ha hả, ta không sao, Liên đệ đừng lo lắng.” Đông Phương Bất Bại lau khóe mắt, mỉm cười ôn nhu nói với Dương Liên, trong lòng cũng tràn đầy ấm áp.

Dương Liên nghe vậy cũng yên lòng, lại nhanh nhảu muốn giúp Đông Phương Bất Bại tháo băng vải để thay thuốc. Sau đó lại mặc lại y phục cho Đông Phương Bất Bại, gọi hai người hầu đang bưng điểm tâm và thuốc đứng bên ngoài vào.

“Ngày hôm qua ta chọn hai người, muốn để bọn họ hầu hạ ngươi, một mình ngươi làm gì cũng không thuận tiện. Ta không cho bọn họ tùy ý tiến vào, sẽ không làm phiền ngươi.” Dương Liên vừa bày đồ ăn lên bàn vừa nói với Đông Phương Bất Bại.

“Mấy ngày nay cứ để bọn họ hầu hạ, chờ vết thương của ta lành rồi thì để bọn họ rời đi!” Đông Phương Bất Bại tựa vào bên giường trầm ngâm nửa ngày rồi lên tiếng.

“Vậy cơm nước làm thế nào bây giờ? Dù sao cũng phải có người đưa cơm chứ! Ngươi có thể viết những món muốn ăn ra đưa cho bọn họ, để bọn họ mang đến là được.”

“Không cần, chờ vết thương của ta lành rồi có thể tự mình nấu cơm, không cần nhà bếp đưa đến.” Đông Phương Bất Bại rũ mi, nhẹ giọng nói.

Dương Liên nghe vậy khá sửng sốt, quả thực hắn không biết Đông Phương Bất Bại học nấu cơm từ khi nào.

“Ta có xây một nhà bếp nhỏ ở bên cạnh, nếu như Liên đệ nguyện ý nếm thử tay nghề của ta, thì ta…” Đông Phương Bất Bại nói đến đây thì hơi ngẩng đầu, ánh mắt tràn ngập nhu tình nhìn Dương Liên, vẻ mặt lộ ra sự chờ mong.

Dương Liên giật mình nắm tay Đông Phương Bất Bại gật đầu. “Tốt lắm, ta chờ vết thương của ngươi lành, sau này mỗi ngày nấu cơm cho ta.”

Ánh mắt Đông Phương Bất Bại sáng lên, trong mắt cũng lộ ra nét mừng rỡ, khóe miệng cong cong mỉm cười.

Dương Liên nhìn thấy biểu tình của Đông Phương Bất Bại trong lòng cũng cảm thấy vui vẻ, lại thăm dò hôn lên khóe miệng đối phương một cái, thấy gương mặt trắng nõn kia trở bên đỏ bừng thì tâm tình lại càng tốt hơn. Dương Liên lấy bát cháo trên bàn đưa qua cho Đông Phương Bất Bại, nhìn thấy bên trong có bỏ thêm táo đỏ thì hài lòng gật đầu, múc một thìa đưa đến bên miệng người kia.

“Ăn nhiều táo đỏ một chút, cái này bổ máu.”

Dưới sự đốc thúc không ngừng của Dương Liên, cuối cùng Đông Phương Bất Bại cũng ăn hết một chén cháo, nhìn thấy bên cạnh còn một chén thuốc thì liền lắc đầu không muốn ăn nữa. Dương Liên cũng không còn cách nào, chỉ có thể tự mình giải quyết hết số cơm canh còn lại. Dương Liên lại suy nghĩ một chút, sau đó phân phó hai người kia đi nhà bếp mang một ít điểm tâm khai vị đến đặt ở đầu giường Đông Phương Bất Bại.

“Thứ này ngươi có buồn miệng thì ăn một chút, mệt thì nghỉ ngơi, nhàm chán lại thêu hoa, ta về giáo xem công việc đã.” Sau khi dặn dò vài câu, Dương Liên lại chu đáo đặt những thứ quần áo, thức ăn, nước trong tầm tay Đông Phương Bất Bại.

“Liên đệ… Đêm nay, ngươi còn quay lại không?” Do dự một chút, cuối cùng trước khi Dương Liên ra cửa Đông Phương Bất Bại cũng thu hết can đảm hỏi ra.

“Đương nhiên sẽ về, không về ta ngủ ở đâu?” Dương Liên lộ ra vẻ mờ mịt hỏi lại Đông Phương Bất Bại, nhìn biểu tình vui mừng của người kia, khóe miệng lại nhếch lên một chút.

Trong lòng cảm thấy thoải mái, dọc đường Dương Liên cơ hồ là vừa đi vừa hát, bất quá còn chưa kịp hát xong một khúc đã bị một người chạy đến trước mặt quát gọi cắt đứt.

“Dương Liên Đình, ngày hôm qua ngươi đi đâu?” Đồng Bách Hùng chán ghét nhìn Dương Liên, thanh âm nghiêm nghị mắng.

“Đồng trưởng lão, hóa ra là ngài, mọi việc vẫn ổn chứ.” Dương Liên không hề để ý đến ánh mắt của Đồng Bách Hùng, mỉm cười ung dung chào hỏi.

“Hừ, ta có việc hay không liên quan gì tới ngươi, Đông Phương huynh đệ đâu? Từ hôm qua vẫn chưa hề thấy y ra mặt.”

“Hai ngày nay giáo chủ không khỏe, vẫn còn đang nghỉ ngơi.”

“Đông Phương huynh đệ làm sao vậy? Ta muốn gặp y, còn nữa, ta có chuyện quan trọng muốn nói cho y biết, ngươi mau dẫn đường.” Trên mặt Đồng Bách Hùng lộ ra thần sắc lo lắng, hung hãn nói với Dương Liên.

“Nhưng mà gần đây giáo chủ không muốn gặp người ngoài, vì thế, hy vọng Đồng trưởng lão có thể thông cảm.” Dương Liên hơi khổ sở nhìn Đồng Bách Hùng nói, cho dù đang bị thương Đông Phương Bất Bại cũng không chịu gọi Bình Nhất Chỉ mà tự mình chịu đựng, huống chi là Đồng Bách Hùng.

“Người ngoài? Lúc Đồng Bách Hùng ta và Đông Phương huynh đệ sát cánh chiến đấu, không biết tiểu tử ngươi đã ra đời chưa nữa? Lại dám nói ta là người ngoài?” Trong mắt Đồng Bách Hùng tràn đầy giận dữ quát lớn với Dương Liên.

“Cái này, Đồng trưởng lão, là ta nhất thời nói bậy, ngài đừng nóng giận, chỉ là giáo chủ thật sự không muốn gặp ai cả, thôi thì để ta đi bẩm báo một chút. Nếu ngài thật sự có việc gấp, không bằng cứ viết ra, ta sẽ chuyển cho giáo chủ giùm ngài, để giáo chủ định đoạt, như vậy có được không?” Dương Liên không ngừng kêu khổ trong lòng, cố gắng xoa dịu Đồng Bách Hùng. Nói thật ra, hắn khá sợ hãi Đồng Bách Hùng. Tính tình người này hào sảng, ghét ác như thù, nếu như hơi không hài lòng liền một chưởng đánh chết, đến lúc đó cho dù Đông Phương Bất Bại có biết cũng không cứu được hắn. (Mèo: Ghét ác như thù mà làm trưởng lão của tà giáo???‼! Đồng Bách Hùng thật sự là một kỳ ba) (Yami: ý bả là tính ông này thẳng đuột không thích nịnh nọt giả dối, kiểu ghét ngụy quân tử hay tiểu nhân ấy, vả lại tà giáo vậy chứ nhiều khi đạo nghĩa hơn xa cái đám chính phái :v)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 54 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 228, 229, 230

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.