Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 18.08.2016, 11:09
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 12.10.2015, 16:15
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 544
Được thanks: 260 lần
Điểm: 3.82
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 1
cố lên! cố lên!Tập tin gởi kèm:

...ho-may-tinh (15).gif [ 39.59 KiB | Đã xem 6532 lần ]
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tóc Xoăn về bài viết trên: Đào Sindy
     
Có bài mới 22.08.2016, 18:56
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 11947 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 48
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 22.3:Hiểu lầm năm đó,tự mình tìm hiểu!

edit: lovesusu

Beta: Đào SinDy


An Kỳ suy nghĩ, bỗng nhiên hiểu ra nói: "Tôi nhớ cô ấy có cho tôi tôi xem một chiếc nhẫn ngọc khác,đem so sánh với chiếc nhẫn kim cương kia , thì quà tặng này bủn xỉn hơn nhiều.

. "Chiếc nhẫn ngọc kia có ý nghĩa gì sao?"An Kỳ vội vàng hỏi.

Lúc trước An Bảo Bối nhận quà Vinh Ninh đưa cho cô giữ hộ một thời gian thì thấy chiếc nhẫn kim cương này,An Kỳ còn tưởng rằng Vinh Ninh đem An Bảo Bối trở thành đối tượng lui tới mà đối đãi, trước mắt An Bảo Bối lại đang cầm chiếc nhẫn ngọc ,An Kỳ cũng thấy do dự.

. "Tôi có thể hỏi cô trước, cô ấy có từng nói với cô,vì sao tôi lại tặng nhẫn ngọc cho cô ấy không?

"Ưm... "

An Kỳ không biết vì sao Vinh Ninh  muốn hỏi  vấn đề này, cũng may cho dù trả lời vấn đề này cũng sẽ không phá hư giao ước cùng An Bảo Bối lúc trước. An Kỳ nhớ lại " Cô ấy nói,ngày trước anh đưa cho cô ấy một chiếc nhẫn kim cương, tuy rằng cô ấy nhận được nhiều quà thì rất vui mừng  nhưng món quà quá quý giá, lúc ấy cô ấy không đòi hỏi nhiều , nhưng anh còn nói bạn trai tặng quà cho bạn gái là điều hiển nhiên, vì thế muốn  cô ấy nhận lấy ,lúc đó cô ấy rất do dự, anh nói nhất quyết phải lấy một món quà từ anh,bằng không anh sẽ không vui, lúc ấy cô ấy chỉ chỉ chiếc nhẫn ngọc cổ hủ ,cô nói như vậy là tốt rồi , sau đó anh không khỏi đưa chiếc nhẫn kim cương cho cô ấy cùng chiếc nhẫn ngọc,không thể nào làm anh đổi ý đành phải nhận cả hai chiếc nhẫn. "

Vinh Ninh yên lặng nghe , không nói nửa lời. Tuy rằng An Kỳ biết không nhiều ,chỉ là vừa cùng An Bảo Bối nói chuyện,trong não hắn đã mất hết trí nhớ ,hình như đang từ từ nhớ lại .An Kỳ kể hết mọi chuyện , với hắn mà nói cảm thấy rất quen thuộc , cái loại cảm giác này giống như  thật lâu trước kia mình đã trải qua, khiến không thể nhớ rõ.

An Kỳ nhìn thấy trên mặt Vinh Ninh  lộ vẻ cười thản nhiên  , có vài phần ưu sầu cùng một chút nghi hoặc .

"Tôi nói chính là sự thật." Nghĩ đến hắn không tin lời của cô, An Kỳ vội vàng giải thích, "Tôi đang kể lại đầu đuôi gốc ngọn năm đó, tuyệt đối không có nửa lời nói dối, còn có a...cô ấy cũng sẽ không gạt người, người kia đầu là một cây cân, chỉ cần nói dối hai mắt chớp chớp,tôi dám khẳng định cô ấy cũng không có ở trước mặt tôi mà nói dối "

"Không phải "Vinh Ninh ngắt lời An Kỳ " Tôi cũng không nghi ngờ lý do của cô.

"Đó là... "

" Chính là... "Vinh Ninh gãi đầu , chỉ chỉ nói , "Nơi này hình như có chút rung động, hẳn là là bởi vì lời nói ban nãy , làm sao khiến tôi  tin đi? "

" Vậy anh đã nhớ lại chút gì chưa?"An Kỳ nghiêng người vội hỏi.

Vốn là đáp ứng yêu cầu của An Bảo Bối không nói cho Vinh Ninh cô ở chỗ nào, nhưng nếu chính Vinh Ninh muốn tới nói chuyện vậy cũng không có việc gì, tuy rằng không biết làm như vậy rốt cuộc có đúng hay không, nhưng An Kỳ hy vọng cho dù hai người không tìm lại được tình cảm như trước , ít nhất cũng không phải là người xa lạ.

Hai người bọn họ, một người còn yêu nhưng không chịu thừa nhận, còn lui về phía sau, không muốn nói, còn một người yêu nhưng đã mất trí nhớ ,nhớ không nỗi tên đối phương, ngày đêm nghĩ không ra thống khổ giày vò,như vậy hai người lại cố tình gặp cô , làm hại cô làm người trung gian , lại không biết rốt cuộc nói làm sao bây giờ. Hơn nữa cục cưng ... Cho dù chưa thấy qua tiểu quỷ kia nhưng ít nhất biết bé đến tìm  Vinh Ninh,chính  vì tình thương của cha ,An Bảo Bối không hiểu được, không, có lẽ hiểu được, cũng không muốn để cho hai người bọn họ biết.

Đôi khi,An Bảo Bối cố chấp ngay cả chính mình cũng không nể, sẽ không vì lời nói của mọi người mà thay đổi quyết định.

"Không có." Vinh Ninh lắc đầu "Chỉ là có loại cảm giác đã từng quen biết’’

À... " An Kỳ có chút thất vọng , một lần nữa lại quay về chỗ ngồi, "Phải không??''

Vốn tưởng rằng Vinh Ninh nhớ lại , làm hại cô hưng phấn như vậy,nhưng trí nhớ mà nghe lời nói dễ dàng như vậy có thể khôi phục vậy thì An Bảo Bối cũng sẽ không mang theo đứa nhỏ bên ngoài phiêu bạc tám năm,hai người đang ở thành phố A thật vất vả, vẫn bỏ qua nhau như vậy.

''Cám ơn cô đã quan tâm tôi"

Đối mặt với Vinh Ninh nghe hắn nói lời cảm ơn , An Kỳ cũng có cảm thấy không đúng, cũng không cần chiếu cố hắn, chính mình nói lời cảm tạ làm gì. ''Nếu anh muốn cám ơn tôi , thì hãy sớm tìm ra An Bảo Bối .. " An Kỳ nhỏ giọng than thở. Vinh Ninh cũng không nghe rõ, hắn hơi chau mày nói "Cô vừa rồi nói cái gì?Tôi giống như nghe được cái... Cái gì An''? ’

An Kỳ kinh ngạc há miệng , rõ ràng từ nãy đến giờ đang giả An Bảo Bối , ai biết..như vậy trước mặt hắn kêu An Bảo Bối? An Kỳ ấp úng nói không lên lời, nếu nói tên thật của cô ấy ra sẽ trái với lời hứa với An Bảo Bối.

Vinh Ninh nghi hoặc hạ mí mắt nói " Cô tên gì ?'' An Kỳ vẫn không nói nửa lời , chỉ có thể hung hăng gật gật đầu, dù sao cô chưa nói ra! Chính là chỉ gật đầu mà thôi...

"Haiz " Vinh Ninh cười khổ sờ sờ mũi "Vốn dĩ tên của cô cũng có chữ An''

"Ừ "An Kỳ cúi đầu xuống, thiếu chút nữa đụng vào bàn, "Tôi không thể nói "

Vội vàng đem chén cà phê đưa vào miệng , lạnh lẻo nuốt chất lỏng xuống cổ họng, thiếu chút nữa đem cổ họng cô thành đông lạnh. "Không quan hệ. "

Nhìn An Kỳ phản ứng như vậy, Vinh Ninh vội an ủi''Tôi nói rồi sẽ không hỏi tên cô ấy, ở nơi nào,, tuyệt đối sẽ không phá hư định ước của chúng ta "

Nghe lời nói của Vinh Ninh ,An Kỳ yên tâm thở ra một hơi nhẹ nhõm .

''Cô vừa rồi hỏi chiếc nhẫn đối với tôi có ý nghĩa gì,tôi còn chưa trả lời cô''

"Không cần không cần. . . " An Kỳ vội vàng xua tay,cô cũng không phải An Bảo Bối ,hỏi cái này làm gì??

"Một người hỏi một vấn đề thực công bằng "". .. "

An Kỳ không không nói lời nào, cô không biết điểm ấy có gì công bằng. "Đó là chiếc nhẫn tổ truyền của gia tộc , Vinh Viễn và Vinh Dự đều không có , chỉ có tôi có. Từ trước truyền lại cho con cả , cha tôi đem truyền cho tôi là vì về sau phải nghe theo mà kết hôn, cho nên chiếc nhẫn quý giá kia cha mẹ tôi đã xác định rõ "...

An Kỳ kinh ngạc ngẩng đầu nhìn hắn, cô cũng không biết chiếc nhẫn nghèo kiết hủ lậu kia vậy mà còn có ý nghĩa.

"Cho nên cô đã biết tôi đưa chiếc nhẫn kia cho một người, người kia với tôi mà nói vô cùng quan trọng''.

''Năm đó sau khi xảy ra tai nạn xe cộ liền biến mất không thấy,cha tôi tưởng còn nghĩ nó rơi trong lúc đó, phái người ngày đêm tìm kiếm, nhưng tôi có một loại cảm giác,hình như tôiđã đem chiếc nhẫn kia giao cho một người,nhưng người đó rốt cuộc là ai,tôi cũng không biết,cũng không còn sức đứng dậy "

"Tôi đã nói rồi, loại người giống như anh,trên người đeo thứ đó,sao lại nghèo như vậy."

An Kỳ nhỏ giọng nói thầm,có vẻ vừa rồi bị Vinh Ninh hù dọa một phen làm cho sợ hãi .

Vinh Ninh cười đáp " Chiếc nhẫn kia không phải lạc hậu ,là tổ tiên tôi năm đó ở Đương Triều trở thành Trạng Nguyên ,hoàng đế Đương Triều đã ban cho , sau đó tổ tiên tôi đưa cho vợ người , vì mang ơn cho nên mới thế hệ này truyền thế hệ kia , cho nên cho dù năm đó gia tộc nghèo túng cũng không đem bán chiếc nhẫn, vật này tuy nhỏ nhưng khi tìm chuyên gia đánh giá , giá trị hiện tại chính là hai ba nghìn vạn. "An Kỳ thiếu chút nữa bị sặc nước miếng . . .

Thật sự thấy thế nào cũng không nhìn ra chiếc nhẫn kia có gì không giống bình thường,thế nhưng giá trị lại lớn như vậy, xem ra năm đó An Bảo Bối nếu nhìn ra thì đã vắt chân lên cổ mà chạy, không chỉ mang theo đứa con của Vinh Ninh bỏ trốn , thậm chí còn lừa hai ba nghìn vạn! khóe miệng An Kỳ có chút run rẩy khó coi, dựa theo tính cách của An Bảo Bối không biết có thể hay không đã sớm đem nhà Vinh Ninh mà nói,bảy phần đưa bảo vật quan trọng cùng chiếc nhẫn kim cương long lanh kia vứt bỏ!!

"Chuyện xưa này tôi không nói quá với bất cứ ai, nhưng mà cũng có người nhận ra giá trị của chiếc nhẫn kia, cho nên trên cơ bản đều đều muốn nó, lúc trước vì trấn an đối phương tôi đã đến thành phố mua chiếc nhẫn kim cương giá cả xa xỉ kia mà an ủi, khi chia tay tôi cũng chuẩn bị một món quà cho đối phương, coi như là một chút tình cảm bù lại.

An Kỳ thấy Vinh Ninh thản nhiên như không nói về kỹ xảo, khó trách phụ nữ qua lại với Vinh Ninh khi chia tay rất ít khi ầm ĩ, có thể chịu khuất phục, thật sự là rất giỏi.

"Lễ vật trước tiên đều dự định là: nhà ở,xe....gì gì đó..,tôi cũng sớm viết xong người  tên của trong cuộc,nếu như nói muốn tên ,tôi cũng sẽ sớm tiếp đón tốt,vì bây giờ đang tìm lại ký ức tôi từng xem qua nhưng không có tra ra một chút quan hệ với ma ma cục cưng,lúc đó tôi với ai kết giao, nhân viên tập đoàn Đế Không không hề giữ lại, chỉ có tên mẹ cục cưng,lại gặp tình huống không nói cho họ biết, hơn nữa chuyện chiếc nhẫn , cho nên tôi mới dám khẳng định đối phương đối với tôi có ý nghĩa quan trọng bao nhiêu. "

Vinh Ninh nói xong có chút khát, ngón tay cũng không biết vì sao run rẩy cầm lấy chén cà phê uống vài ngụm.

An Kỳ nhìn chăm chú vào tay hắn, ngược lại nhìn lên mặt hắn. Không biết khi nào khuôn mặt trẻ con của hắn, trở nên trắng bệch không có chút máu, thoạt nhìn dọa người giống như người bị bệnh bệnh nặng chỉ còn sống được vài ngày ..

"Anh làm sao vậy?''An Kỳ có chút khẩn trương hỏi "Không phải vừa mới cùng bọn lưu manh đánh nhau bị bọn họ làm bị thương chứ ?''

Vinh Ninh lắc đầu, buông ly cà phê xuống, rút tay trở về:''Mấy tên lưu manh không thể đánh hạ tôi, không sao đâu, di chứng tai nạn xe cộ thôi, về nhà nghỉ ngơi cả đêm liền không sao ".

An Kỳ không biết Vinh Ninh bởi vì lần trước gặp tai nạn xe cộ thân thể trở nên nghiêm trọng như vậy.

" Được rồi,cô có thể nói cho tôi biết lúc trước rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì mà An An mới có thể rời tôi mà đi không?''

''An An. . . .'' An Kỳ rốt cuộc bị hai từ trong miệng làm sợ hãi "Thật xin lỗi,tôi không biết tên thật của cô ấy,nhưng cũng không muốn chữ ''cô''rộng lớn mà gọi cô ấy,hai từ An An coi như tôi xưng hô thân mật với cô ấy đi.

"Ừ "giọng nói An Kỳ  buồn bực gật đầu,nếu để Vinh Ninh biết ,chỉ cần đem tên An Bảo Bối , cuối cùng cô sẽ gặp họa,cũng cũng không biết hắn sẽ phản ứng gì

"Chuyện cách đây đã lâu, có một ngày,tôi rốt cục có thể cùng cô ấy gặp mặt,cô ấy nói cho tôi biết là bởi vì tôi là chị em tốt,cô ấy thật sự phấn chấn , trước nói cho tôi biết,sau đó tôi nói lại cho anh. Hai chúng ta mỗi người thật vất vả mới gặp mặt, nói còn không quá nửa câu, bỗng nhiên có một người phụ nữ đến đây, nói có chuyện thì phải cùng cô ấy nói, tôi lúc ấy cảm thấy cô ta không có ý tốt, liền không để cho cô đi , kết quả hai người vẫn là ở trong góc không biết đã nói những gì,lúc trở về sắc mặt cô ấy thật khó coi "

''Phụ nữ?''Vinh Ninh chuyển đảo mắt "Là ai?Cô biết không?Hoặc có thể cho tôi biết chút tin tức?''

"Tôi không biết cô ta là ai, nhưng mà ăn mặc đẹp,trên người rất có khí chất , thân hình gió lớn có thể thổi bay, đáng thương thật, nhưng mà tôi có thể nhìn ra cô ấy giả bộ , hẳn là một cô chủ của một xí nghiệp?Nếu như là minh tinh, cho dù ba bốn tiểu minh tinh ta cũng tôi nhớ rõ, biết đến. "

Vinh Ninh dựa vào ghế sô pha,như có điều gì suy nghĩ , hắn thật sự không nhớ  năm đó cùng cô chủ nào kết giao, nhưng mà... Giống như hẳn đã có thể đoán được chút gì đó.

"Về sau thế nào?"

"Sắc mặt cô ấy khó coi , tôi hỏi cô ấy rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì,cô ấy vẫn liên tục bỏ chạy không nói , cuối cùng cô ấy nói muốn đi toilet,liền không trở lại,tôi vội gọi điện thoại chô cô ấy nhưng đã tắt máy, tôi đến chỗ trọ tìm, cô ấy cũng không ở đấy một tuần sau cô ấy mới liên lạc cho tôi, tôi mới biết được ngày đó sau khi rời đi rốt cuộc đã đi nơi nào "

''Ở đâu?'

'Cửa nhà anh, bắt gặp cảnh không nên nhìn ."

". . . ."

"Anh quay lưng về phía cô ấy,có một người phụ nữ đối diện anh , về phần nói gì thì không biết, nếu bình thường gặp mặt cô ấy sẽ không chạy trốn như vậy  "

An Kỳ nói xong nhìn anh,Vinh Ninn không có lên tiếng, bất động,không nháy mắt , trong ánh mắt có một mảnh u ám, An Kỳ lại thở dài,lời đã nói hết đến đây,không còn gì phải giấu giếm nữa.

"Cô ấy vừa dứt lời liền nói không bao giờ ... tin tưởng tình yêu nữa,liền cúp điện thoại ,lúc tôi gọi lại cho cô ấy, vẫn tình trạng tắt máy,từ đó về sau liền biến mất, mặc kệ tôi chạy đi tìm kiếm khắp nơi vẫn không tìm thấy cô ấy, lúc ấy tôi sợ cô ấy xảy ra chuyện nên lòng nóng như lửa đốt muốn đi tìm anh,may sao tôi biết anh gặp tai nạn xe cộ nghiêm trọng, thiếu chút nữa không còn mạng,liên tục ở phòng chăm sóc đặc biệt,ngoài cửa có người canh chừng, tôi không có cách nào đi vào tìm anh.Đợi khi anh hoàn toàn khỏe lại, tôi lại nghe nói anh mất trí nhớ,lần nữa được gặp anh, những chuyện còn lại anh đều biết hết rồi,tôi cũng không nói nữa "

Nói xong lúc sau Vinh Ninh vẫn không nửa chút phản ứng,An Kỳ đang chuẩn bị đi khỏii, vừa mới đứng lên Vinh Ninh lần nữa gọi cô "Tôi có thể hỏi một chút, An An lần cuối liên lạc với cô là khi nào? "

Đó là ngày hết sức đặc biệt cho nên tôi nhớ rất rõ ràng ,rạng sáng ngày 26 tháng 12 tám năm trước, lúc ấy cô ấy khóc nức nở, nói một câu, quả nhiên không đến, tên lừa đảo kia "

''Quả nhiên a..'' Vinh Ninh từ trên ghế sô pha cười khổ đứng lên kêu nhân viên phục vụ đến tính tiền.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: Badgirl068, Chó Đen, Cyclotron, Hải Như, Nguyễn Bảo Bình, Tiểu Linh Đang, Tóc Xoăn, beconngoxx, hanayuki001
     
Có bài mới 24.08.2016, 20:20
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 11947 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 23.1: Bởi vì là đàn ông

Edit: Bạc Tử Tuyết

Beta: Đào SinDy


“Quả nhiên…” Vinh Ninh cười khổ từ ghế salon đứng lên để nhân viên phục vụ tới tính tiền.

Hắn rút cục tìm được nguyên nhân những chuyện trước đây, Vinh Ninh giao tiền, thân sĩ nói, “Ban đêm đi một mình không an toàn, hay để tôi tiễn cô lên taxi rồi sẽ về nhà.”

“Không cần.” An Kỳ lập tức cự tuyệt ý tốt của Vinh Ninh, hôm nay cô mở một cửa hàng bên vỉa hè, một chút tiền cũng không kiếm được, lấy gì mà đi taxi? Tiền không thu được, hoang phí như vậy là không tốt, làm vậy là một sai lầm rất lớn.

“Tôi đưa cô tới đây, hỏi cô nhiều vấn đề như vậy, tôi phải tiễn cô về nhà mới phải, đáng tiếc xe của tôi không có ở đây, nhưng đưa cô lên xe taxi cũng được, về phần chi phí cô không cần lo, tôi sẽ trả.”

“Tôi không có ý đó…” Tại sao câu nói này trong miệng Vinh Ninh thốt ra làm cô có cảm giác rằng mình đang phản bội bạn bè để giành lấy tiền tài?

“Không được cự tuyệt tôi.” Thật là, ngày hôm nay đụng phải hai người phụ nữ, một người vì tiền mà không đi kiểm tra thân thể, một người không có tiền để đi taxi, quả thật giống như một đôi chị em tốt vậy.

Chị em tốt…

Vinh Ninh đột nhiên dừng bước, “Cô có chắc không biết một người phụ nữ tên là Trác Văn Đình không?

An Kỳ thành thực lắc đầu, nói, “Tôi không biết, làm sao vậy?”

“Không có gì” Vinh Ninh liếc qua đường cái, quay mặt về phía đối diện phất phất tay “Taxi!”

“Tôi nghĩ Trác Văn Đình chính là An An, tuy rằng cô ấy không thừa nhận, nhưng tôi thấy được trong mắt của cô ấy, còn cùng cô ấy quen biết một khoảng thời gian ngắn, bên trong đôi mắt đó tôi có thể cảm giác được.

“…” An Kỳ kì quái gãi gãi đầu, chẳng lẽ Vinh Ninh cùng An Bảo Bối đã gặp mặt? Chuyện này xảy ra khi nào? Lúc xế chiều cô cũng không có nghe An Bảo Bối nhắc tới… Nhưng không thể nào trùng hợp như vậy được? Có thể An Bảo Bối mới từ chỗ của cô học hỏi đi ra ngoài trùng hợp gặp phải Vinh Ninh, sau đó hai người trong lúc đó đã có chút ít liên quan tới nhau?

Trác Văn Đình, Trác Văn Đình, Trác Văn Dương…

An Kỳ một mực yên lặng đem cái tên Trác Văn Đình nhớ thật kỹ, nghĩ đến cái tên này cuối cùng  khóe miệng lại mất tự nhiên giựt giựt, quả nhiên cái thế giới này thực sự là trùng hợp! Như vậy cũng có thể gặp nhau sao?

“Quả nhiên là cô ấy có đúng không?”

Đối mặt với Vinh Ninh đang nghi vấn, An Kỳ lựa chọn im lặng không nói tiếng nào, nhưng Vinh Ninh lại là người thông minh như vậy, cho dù cô không nói, anh cũng biết bản thân cô vừa rồi phản ứng như vậy là trong trầm mặc đã ngầm thừa nhận.

Vinh Ninh cười tựa gió xuân, đưa An Kỳ lên xe taxi, cho tài xế vài trăm đồng tiền, để hắn đưa An Kỳ an toàn về nhà.

“Vị tiên sinh này cứ yên tâm, tôi nhất định đưa vị tiểu thư này an toàn trở về nhà.”

Vinh Ninh chống tay phải lên cửa xe, hướng về tên tài xế tươi cười nhưng tràn ngập uy hiếp, “Nếu cô ấy xảy ra chuyện gì, tôi sẽ làm cho cậu ở thành phố A này sống không bằng chết.”

Tên tài xế ngẩn người hơn nửa ngày, Vinh Ninh đã lui ra ngoài, hướng về An Kỳ mỉm cười vẫy vẫy tay “Thuận buồm xuôi gió.”

“Cái kia…”

Xe taxi chậm rãi di chuyển lên phía trước, An Kỳ vẫn không yên lòng nói ra vấn đề.

“Sao vậy?” Vinh Ninh nghiêng đầu, “Còn chuyện gì nữa sao?”

“Anh thật sự không biết tên của cô ấy quan hệ thế nào sao?”

“Hôm nay cô đã nói cho tôi rất nhiều điều, vì thế tôi đối với cô rất cảm kích.”

“A…” An Kỳ rầu rĩ đáp một tiếng, “Phải không?”

“Đúng vậy”

“Anh đúng thật là một người lập dị, nhưng mà tôi nghĩ anh cũng hiểu rõ nên làm cái gì rồi đi?”

Vinh Ninh tiếp tục mỉm cười nhưng cũng không nói chuyện, An Kỳ lòng dạ hiểu rõ phân phó tài xế lái xe đi, Vinh Ninh vẫn như cũ đứng đó không nhúc nhích nhìn chiếc xe taxi rời đi, cho tới khi bóng dáng xe taxi đã biến mất, nụ cười trên mặt lập tức biến mất hóa thành một hồ nước sâu, nhìn không thấy đáy.

“SO…” Vinh Ninh chậm rãi xoay người lại, hai tay để vào túi quần quay lưng lại mà đi.

Hắn đã nghe được từ miệng An Kỳ rất nhiều tin tức trọng yếu, mẹ của Bảo Bảo rời đi là có nguyên nhân.

Mẹ của Cục Cưng lần cuối trò chuyện cùng An Kỳ là vào tám năm trước ngày 26 tháng 12 vào lúc ba giờ sáng, mà mình lúc đó hơn nửa đêm vẫn còn chạy xe trên đường cao tốc dưới trời tuyết, hơn nữa lúc đó còn xảy ra tai nạn xe cộ ngoài ý muốn, sau khi xảy ra tai nạn đó, trước tiên mình tìm điện thoại di động… Dựa theo lời của An Kỳ, mình lúc đó đã suy nghĩ ra một cách do đó có thể đưa ra một kết luận.

Một người phụ nữ nhàm chán cùng một người phụ nữ nhàm chán khác hợp mưu với nhau, cùng đi tìm mẹ Cục Cưng, nói cho cô ấy biết mình ở bên ngoài phong lưu, hơn nữa đối với những người phụ nữ khác đều liếc mắt đưa tình, do đó làm cô ấy hiểu lầm, ban đêm, chuẩn bị về nhà của mình, bị người khác hợp mưu cùng một người phụ nữ khác dây dưa trên giường với nhau, vừa lúc đó bị mẹ Cục Cưng thấy hết sự việc, do đó liền bỏ đi không thấy đâu nữa.

Lễ giáng sinh cùng ngày hôm ấy, trong suy nghĩ của hắn An An đã hẹn hắn tới nơi nào đó để gặp mặt, chính là vì muốn cùng hắn quan hệ hai người nói thật rõ ràng, ừ… Có lẽ lúc đó An An nói cho hắn biết thông tin địa điểm, thời gian gặp mặt, nếu như trong đầu hắn không xuất hiện thời gian đó, thì có lẽ quan hệ của hai người về sau sẽ kết thúc, ai ngờ hắn cuống cuồng gấp rút chạy trên đường tìm cô, dẫn ra bị tai nạn xe cộ, mà cô ngốc An An vẫn đứng ở đó chờ hắn, thẳng đến tận  lúc ba giờ sáng… Hắn không có xuất hiện, làm cho An An hoàn toàn hết hi vọng, từ đó tám năm ký ức tồn tại bên cạnh hắn, toàn bộ đều biến mất…

Vinh Ninh dừng lại bước chân, dưới chân không biết ai tùy tiện ném lon, liền  giẫm mạnh cái lon, lon lập tức bị hắn giẫm dẹp, rồi bị đá bay đi thật xa.

Vinh Ninh nhìn ra  xa, giọng nói thầm thấp nhưng câu hồn, “Hai tên khốn kiếp.” Sau đó cười lạnh hai cái, bất kể như thế nào, trước tiên phải bắt lấy hai tên khốn kiếp kia rồi nói sau!

An Kỳ cho hai người phụ nữ kia tin tức có phần không rõ ràng, nếu bắt đầu điều tra thì không tốt lắm, chợt nhớ tới Niếp Minh xế chiều nay nhờ người phụ trách trước đưa cho hắn danh sách bạn gái, biết đâu có thể dùng đến.

Đã sắp xếp rõ ràng mọi sự việc chân tướng, cũng biết hết tin tức về mẹ Cục Cưng, quả nhiên chiều nay người phụ nữ kia giả vờ không biết, hắn tức giận nghiến răng đó chính là người phụ nữ hắn ngày đêm mong nhớ, ước chừng toàn bộ suy nghĩ trong tám năm qua đều vì người phụ nữ đó.

Đáng giận… Tuy rằng lúc đó gặp mặt đã làm cho hắn cảm thấy thật thân thuộc, nhưng vẫn để cho cô dưới mắt mình trốn mất, nhớ tới liền tức giận, nhưng mà thời gian vẫn còn dài, cô có trốn được bây giờ nhưng cũng không thể trốn cả đời được, chỉ cần bên cạnh hắn còn có Cục Cưng, hắn không tin người phụ nữ kia sẽ không chui đầu vào lưới.

Tên của đối phương, địa chỉ, hiện tại ở nơi nào, đối với Vinh Ninh đã không còn quan trọng, hiện tại quan trọng hơn hết là phải tìm ra hai người phụ nữ kia trả thù!

Hắn không biết vừa rồi đi qua đã biết hết được tình hình, đưa ra kết luận là đúng hay không, nhưng khẳng định rằng, chuyện hiểu lầm năm đó, hắn sẽ tự mình đi tìm, đi giải quyết!

Người phụ nữ của hắn, nên do chính hắn bảo vệ, bị hiểu lầm cũng được, bị người khác hãm hại cũng được, bị âm mưu cũng được, nếu như ngay cả người của mình còn không bảo vệ được, vậy còn được xem là đàn ông?

Vinh Ninh tiếp tục đi về phía trước, phần lưng thẳng tắp.

“Chờ tôi.”  Mẹ của cục cưng, hắn nhất định sẽ cho cô một câu trả lời rõ ràng, làm cho cô một lần nữa trở lại bên cạnh hắn, vĩnh viễn không rời nửa bước.

--- --- ----- ----- --- --- --- --- --- --- ---- --- ------ ---- --- ------ --- --- -----

Sáng hôm sau vào lúc chính giờ rưỡi, tại tập đoàn Đế không năm mươi tầng cao đồ sộ - Phòng làm việc của Niếp Minh.

Tiếng nói của người nào đó vang lên “Tôi vào đây”. Cửa phòng lập tức bị một người đá văng, hiếm khi thấy Niếp Minh ôm một người phụ nữ, Niếp Minh khóe miệng co giật nhìn tên khốn kiếp  vừa xông vào.

“Trước khi vào em không biết gõ cửa sao? ! Em không hiểu cái gì gọi là phép lịch sự à !”  Nhiếp Minh nhìn người vừa xuất hiện lớn tiếng gào thét.

“A!” Vinh Ninh gật đầu nhẹ, mở cửa đi ra ngoài, vừa đóng cửa lại xong lại đưa tay gõ cửa, “Này, ở trong đó có hai người nam nữ đang dây dưa cùng nhau đúng không, người phụ nữ kia mau buông tay xuống, người dàn ông kia mau thả cái miệng dưới ra, các người đã bị bao vây, đã bị bao vây… Bỏ vũ khí giữa hai chân ra, các người đã bị bao vây…”

Vinh Ninh mặt không chút thay đổi nhấn mạnh lời nói khiến cho tất cả nhân viên bên ngoài phòng đều cố nén cười, trong văn phòng Nhiếp Minh tay phải đang cầm bút kí tên liền bẻ gãy thấp giọng nói, "Vào đi!"

“Hắc hắc!” Vinh Ninh phát ra giọng cười quái dị  từ từ đi vào, nghiêng đầu mở to mắt  nhìn chằm chằm Niếp Minh “Chào buổi sáng.”

“Tốt cái đầu em!” Niếp Minh mắng to một câu, nhắm mắt lại, chậm rãi điều chỉnh lại hô hấp, “Em tới đây làm gì? Vừa rồiem nói những lời vô ích kia, rõ ràng là dư thừa!”

Anh rõ ràng chỉ cùng bà xã của mình ôm một chút, lại có quy định của pháp luật, cùng bà xã của mình thân mật là phạm vào tội cường ép phụ nữ. Làm hèn. Mang tội dâm loạn!?

“Thật tốt…” Vinh Ninh lẳng lặng ngồi trên ghế salon làm bằng da thật, mở to mắt vô thần nhìn lên trần nhà, “Có vợ ở bên người thật tốt, muốn hôn liền có thể hôn, muốn ôm liền có thể ôm.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: Badgirl068, Chó Đen, Cyclotron, Hải Như, Nguyễn Bảo Bình, beconngoxx, ciuviho, hanayuki001, lanhhuyenbang
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: cung băng nhi, Google Adsense [Bot], nguyet2202, saobangmuonsac và 129 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.