Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên

 
Có bài mới 20.08.2016, 23:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 21
Tròng mắt Triệu Thi Nhân u ám nhìn Dạ Nguyệt Ly, lên án nói, “Ly vương, sao ngài có thể làm vậy với Thi Nhân!”

Con ngươi của Nam Cung Nguyệt Hiên nhíu lại nguy hiểm, nữ nhân này lại muốn lôi lại chuyện xây dựng lại quan hệ với Ly vương kia? Nếu không phải thấy nàng ta còn có tác dụng, hắn ta sao có thể hảo tâm mà giúp nàng ta nói chuyện? Ngu xuẩn!

Nam Cung Quân Hạo thấy chuyện đã vô cùng gay gắt, không thể cứu vãn, hắn tức giận vỗ án đứng lên, ly rượu trên bàn rơi xuống đất tan tành, mày kiếm của hắn ta dựng thẳng lên, tức giận quát, “Các ngươi đều phản rồi!”

Chúng đại thần giật mình sợ hãi cuống quýt đứng dậy, trong chốc lát đều quỳ xuống hô, “Hoàng thượng bớt giận!”

Nam Cung nguyệt bân, Nam Cung nguyệt hiên đều khom người cúi đầu nói, "Phụ hoàng bớt giận.”

Đôi mắt Nam Cung Nguyệt Bân mang teo chút lo lứng nhìn Mộ Dung Tiểu Tiểu, tuy rằng nàng không phải người hắn muốn tìm kiếm, nhưng hăn scuxng không muốn nàng bị khi dễ.

Dạ Nguyệt Ly ôm tiểu nha đầu dang ngồi ngay ngắn trong lòng mình, một bộ dạng mọi chuyện không liên quan đến ta, bỗng nhiên lại bị Mộ Dung Tiểu Tiểu kéo dậy, nàng không muốn lại trở thành tiêu điểm đâu, lát nữa không biết khi nào mới được trở về, nàng mới không muốn ở lại xem diến trò.

Không chống lại được nàng, Dạ Nguyệt Ly đành thuận thế đứng lên, vô lực nói, “Phụ hoàng bớt giận.”, Mộ Dung Tiểu Tiểu thấy vậy vừa bực lại vừa buồn cười, sư huynh có thể nghiêm túc một chút hay không?

“Nha đầu, sư huynh đã nghe lời của ngươi rồi, về phải thưởng cho ta nha.” Thanh âm ái muội của Dạ Nguyệt Ly nhẹ nhàng vang lên, chỉ đủ cho hai người nghe, tay hắn cũng thuận thế ôm thắt lưng mềm ại của nàng, ở bên tai nàng nhẹ nhàng thổi khí, chọc cho thân thể nàng run rẩy, bàn tay nhỏ bé khẽ vòng đến sau lưng mỗ nào đó véo mạnh!

Dạ Nguyệt Ly nhắn nhó mặt ủy khuất nói, “Nha đầu thật nhẫn tâm.”

“Đừng nháo.” Mộ Dung Tiểu Tiểu trừng mắt một cái.

Triệu Thi Nhân mặc dù đang quỳ nhưng ánh mắt vẫn nhìn về phía Dạ Nguyệt Ly, thấy hai người liếc mắt đưa tình, tức giận đến xanh mét mặt, tất cả đều tại tiện nhân này! Đoạt vị trí của nàng ta, lại còn dám cướp đi tâm của Ly vương! Triệu Thi Nhân nàng thề không đội trời chung với Mộ Dung Tiểu Tiểu kia!

“Hoàng thượng xin người hãy ân chuẩn cho thần nữ cùng Mộ Dung Tiểu Tiểu kia luận võ quyết đấu”  Triệu Thi Nhân đột nhiên đứng dậy, ném chiếc khăn gấm đã bị mình xé rách xuống dưới, tuy là lời thỉnh cầu, nhưng cũng có ý không thể thương lượng!

Triệu Tại Nghị giật mình ngẩng đầu nhìn lên, thấp thỏm lo âu nói, “Hoàng thượng, than nữ tuổi còn nhỏ không hiểu chuyện, xin hoàng thượng tha mạng!”

Nam Cung Quân Hạo cũng thấy Nam Cung Nguyệt Ly vì nàng kia mà mới hành lễ với mình, trong lòng mặc dù cũng vui mừng, nhưng cân nhắc lại, nếu đáp ứng Triệu Thi Nhân kia, thì có lẽ cũng tốt, nếu nàng ta thắng, Triệu tại Nghị cũng sẽ không để việc này trong lòng nữa, như thế hắn cũng có thể mượn tay nàng ta giáo huấn hai người kia, chắc chắn Mộ Dung Tiểu Tiểu bị đánh bại tam nhi kia của hắn cũng không còn chút mặt mũi nào!

Hắn khoát tay áo, “Triệu tướng quân đứng lên đi, về phần thỉnh cầu của Thi Nhân, nếu Tiểu Tiểu cũng đáp ứng, trẫm sẽ không nói gì.” Hắn cũng không đồng ý ngay, vì bay giờ vẫn chưa đến lúc cùng Nam Cung Nguyệt Ly trở mặt thành thù, nếu Triệu Thi Nhân thông minh, chắc chắn có thể hiểu ý tứ của hắn. Truyện được edit và đăng tại Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Hoàng thượng, người không phản đối là tốt rồi.” Hai mắt Triệu Thi Nhân sáng ngời, ngạo nghễ ngẩng cao đầu nhìn về phía Mộ Dung Tiểu Tiểu, “ Mộ Dung cô nương, ngươi có dám nhận khiêu chiến của ta?”

Tiện nhân! Đêm nay nàng ta phải đánh cho Mộ Dung Tiểu Tiểu kia không ngóc đầu lên được! Đem nàng dẫm nát dưới chân! Hung hăng lăng nhục nàng! Cũng cho Ly vương biết, nàng ta mới là tốt nhất!

Mộ Dung Tiểu Tiểu nhíu mày nhìn một màn trước mắt, rõ ràng là Nam Cung Quân Hạo muốn mượn tay Triệu Thi Nhân làm sư huynh mất mặt, nhưng mà, bọn họ cũng quá coi thường nàng? Nghĩ nàng là quả hồng mềm tùy ý bóp nát sao? Chẳng lẽ không ai biết  nàng và sư huynh là người của thần phong cốc?

Dạ Nguyệt Ly giống như nhìn thấu suy nghĩ của nàng khẽ nói, “Bọn họ cũng không biết đâu.”

Hắn lạnh lùng quét mắt nhìn Triệu Thi Nhân, ánh mắt kia lạnh lẽo tới cực điểm làm nàng ta cơ hồ không thở nổi!

“Nha đầu không cần để ý đến!” Dạ Nguyệt Ly ôn nhu khuyên nhủ.

Triệu Thi Nhân nghe vậy, cắn răng lên tiếng, “Mộ Dung Tiểu Tiểu, ngươi mau trả lời cuối cùng có đáp ứng không? Ngươi như vậy là đang nhát gan đi, ta biết ngươi cũng có võ công!” Nội tâm nàng ta lại thầm nghĩ, Ly vương, ngươi nhất định sẽ hối hận!

“Tốt.” Mộ Dung Tiểu Tiểu không trả lời sư huynh, nàng thản nhiên cười nói, khuôn mặt tinh xảo xinh đẹp mang biểu tình không sao cả nói, “Nhưng mà, đã luận võ đương nhiên phải có phần thưởng rồi?”

Mọi người sửng sốt!

Trong lòng Dạ Nguyệt Ly lại tràn đầy vui mừng, ôn nhu trong mắt lan tràn, nha đầu là vì hắn mới đánh sao? Rất tốt rất tốt, hắn cũng sẽ thực hiện một màn anh hùng cứu mỹ nhân nếu nàng muốn!

A, cảm giác này, hắn thích!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn thiensatcotinh về bài viết trên: BăngLiên, Panda Bạch Ân Hy, minmapmap2505, smskmytien, xuanhien77, ●Ngân●
     

Có bài mới 21.08.2016, 10:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 31
Chương 71: Hắn là của ta

Editor: Vân Phiêu

Mọi người đều tò mò nhìn Mộ Dung Tiểu Tiểu, đoán xem nàng sẽ ra điều kiện gì.

Mộ Dung Tiểu Tiểu tựa tiếu phi tiếu nói, “Triệu tiểu thư vốn là do sự lựa chọn của sư huynh làm khó chịu trong lòng, vậy nếu hôm nay Triệu tiểu thư thua, từ nay về sau cũng không nên mơ tưởng đến sư huynh nhà ta nữa nha. Nếu  không làm được trận này không cần đánh nữa.”

Hai tay nàng khoanh lại, bộ dạng nếu Triệu Thi Nhân không đồng ý thì cũng không đánh.

“Bổn tiểu thư mơ tưởng đến Ly vương?”Con ngươi Triệu Thi Nhân trừng lớn, ngón tay chỉ thẳng mũi mình, thiếu chút nữa tức giận đến giơ chân! “Mộ Dung Tiểu Tiểu ngươi nên rõ ràng, ta vốn do hoàng thượng khâm điểm làm Ly vương phi, nếu không phải do ngươi giữa chừng nhảy ra, hôn lễ của ta sao phải hủy bỏ?” Còn hại nàng ta bị toàn bộ người dân Nam Dục chê cười.

Tất cả những điều này đều do tiện nhân trước mặt mà ra, nàng còn mặt mũi nói nàng ta mơ tưởng Ly vương, trên đời này còn có nữ nhân nào không biết xấu hổ như vậy? Thật là tức chết nàng ta mà!

“Ngươi sai rồi, Triệu tiểu thư.”

Khuôn mặt Mộ Dung Tiểu Tiểu lộ vẻ bí hiểm, nàng nhẹ nhàng  giơ ngón trỏ lắc lắc, đôi môi đỏ mọng khẽ mở, “Ta và sư huynh là thanh mai trúc mã, đã sớm đính ước, theo đạo lý mà nói, là Triệu tiểu thư giữa đường nhảy ra, không phải ta nha.”

“Hừ! Nói cho ai nghe, ai biết các người có phải sư huynh muội hay không, từ sáu năm trước khi Ly vương trở về, người cũng không xuất hiện lần nào!”

“Ngươi đang hoài nghi ý chỉ của trẫm?” Nam Cung Quân Hạo đột nhiên lên tiếng, tiếng nói uy nghiêm hùng hậu, cũng mang theo nhè nhẹ tức giận, hắn còn tưởng Triệu Thi Nhân có năng lực gì, cuối cùng cũng chẳng ra sao!

“Hoàng thượng thứ tội, nữ nhi của lão thần chỉ là quá chung tình với Ly vương, cho nên mới nhất thời hồ đồ, nói năng lỗ mãng, xin hoàng thượng tha mạng!” Triệu Tại Nghị vèo quỳ xuống, sắc mặt hắn nghiêm túc quát, “Nghịch nữ, quỳ xuống!” Đáy lòng hắn ta vô lực ai oán, Thi Nhân sao có thể hồ đồ như thế, trước mặt mọi người nghi ngờ vua của một nước, đó chính là tội mất đầu!

Triệu Thi Nhân bừng tỉnh nhớ ra mình đã nói gì, nhất thời khuôn mặt trắng bệch, đột nhiên quỳ xuống, “Hoàng thượng tha mạng, thần nữ không dám nghi ngờ hoàng thượng, chỉ là nhất thời lỗ mãng nên mới…”

Nàng ta oán độc trừng ắt nhìn Mộ Dung tiểu Tiểu, đều do tiện nhân chết tiệt này, nàng ta khẳng định nàng cố ý! Chính là làm cho nàng ta giận quá mà nói bừa! Tốt, kế hay! Lại dám tính kế nàng ta nhìn thì là một bộ dáng thuần khiết vô tội, nội tâm lại vô cùng ác độc, nàng ta nhất định phải vạch trần bộ mặt thật của tiện nhân này, cho Ly vương thấy rõ ràng! Miễn cho một ngày lại bị tiện nhân này tính kế!

“Hừ, niệm tình phụ thân ngươi có công với nước, trẫm bỏ qua cho người lần này, đứng lên đi!”

Lần này xem như hắn cho Triệu Tạ Nghị một nhân tình, sau này sẽ tìm cơ hội lấy binh quyền về! Triệu Tại Nghị tuy tận trung nhưng khó đảm bảo sau này hắn sẽ vì nữ nhi mà sinh dị tâm, nếu cứ phải lúc nào cũng đi đề phòng, vậy chẳng thà thu hồi binh quyền về trong tay!

“Tạ hoàng thượng!” Hai cha con Triệu Tại Nghị vội vàng tạ ơn.

Triệu Tại Nghị cảm thấy may mắn vô cùng, phải biết rằng tội chết có thể miễn, nhưng khó nói sẽ bị phạt cái gì, uy nghiêm vua của một nước đâu có dễ bị xúc phạm như vậy, khó đảm bảo hoàng thượng sẽ không trừng trị, đến lúc đó Thi Nhân chắc chắn sẽ vô cùng khổ sở! Xem ra hoàng thượng vẫn rất coi trọng hắn rồi!

Nguy hiểm đã qua, Triệu Thi Nhân lại hướng về phía Mộ Dung Tiểu Tiểu nói, “Ta đáp ứng yêu cầu của ngươi, còn nếu ngươi thua?”

“Cho dù ta không mơ tưởng đến sư huynh nhà ta, nhưng thánh chỉ đã hạ, Triệu Tiểu thư cũng không thể tái giá, đã như vậy, nếu ta thua, Triệu Tiểu thư tùy ý quyết định đi.”

Mọi người mang vẻ mặt khó hiểu với câu nói dứt khoát của Mộ Dung Tiểu Tiểu, người có đầu óc đều biết Triệu Thi Nhân là bất mãn với hôn lễ của nàng và Ly vương nên mới khiêu chiến, dien$@%$#%lequ&*&(*donn, nhất định nếu thắng sẽ giáo huấn nàng để giải hận, mà nữ tử này lại nói rõ ràng như thế, không sợ Triệu tiểu thư sẽ tra tấn nàng đến chết sao? Cho dù là sư muội ly vương, nữ tử có chút võ công sao có thể bằng tiểu thư con nhà tướng?

“Tốt, đây chính là ngươi nói ra, tất cả mọi người làm chứng! Mộ Dung cô nương, chúng ta bắt đầu đi!”

Triệu Thi Nhân cười ngạo nghễ, vẻ mặt tự tin, nàng ta nhất định sẽ đánh bại tiện nhân này, sau đó đem nàng xử trí, lúc đó kể cả là Ly vương cũng sẽ không nói được cái gì!

“Mời..” Hai bàn tay trắng nõn của Mộ Dung Tiểu Tiểu khẽ mở, nụ cười ôn nhu của mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành, làm tất cả mọi người đều si mê trong đó, đáng tiếc, tiểu mỹ nhân rất nhanh sẽ bị đánh đến mặt mũi bầm dập mất thôi, Triệu tiểu thư chắc chắn sẽ hạ thủ tàn nhẫn. Tất cả mọi người trong này đều nhìn Triệu Thi Nhân với ánh mắt thầm oán hận!

Mi tâm Triệu Thi Nhân khẽ nhăn, ánh mắt mọi người xung quanh vô cùng kỳ quái làm nàng ta không hiểu ra sao. Nhưng mà, nàng ta cũng không thèm quản, chỉ cần nàng ta thắng tiện nhân kia, rồi đem nàng nhục nhã trước mọi người, như vậy mọi chuyện trước đây đều có thể vãn hồi rồi!

Cảm giác được sư huynh từ đầu đến cuối đều thờ ơ, Mộ Dung Tiểu Tiểu có chút nghi hoặc, nàng nâng mắt nhìn đôi hồng mâu đang sáng bừng như ngọc, đôi mắt tràn đầy thâm tình khiến nàng xao động, mà khóe môi hắn là ý cười ôn nhu vô cùng làm nàng cũng ngốc lăng, cảm giác được cánh tay  dài bên hông bỗng nhiên xiết chặt!

Dạ Nguyệt Ly ôm trọn tiểu nha đầu vào trong lòng, rồi sau đó khẽ hôn lên trán nàng nói, “Nha đầu, bốn lần…”

Mộ Dung Tiểu Tiểu mờ mịt nhìn khuôn mặt tuấn tú gần trong gang tấc, đầu óc trống rỗng nỉ non, “Cái gì…”

Dạ Nguyệt Ly khẽ cười, vui vẻ sáp lại gần mặt nàng, ý cười bên môi vẫn ấm áp, hắn hảo tâm nhắc nàng nhớ lại, “Sư huynh nhà ta…”

Đúng vậy, nha đầu của hắn nói “Sư huynh nhà ta..” bốn lần, đây chính là cái hắn khó lắm mới phát hiện, hóa ra nha đầu muốn nhanh chóng biến hắn thành của nàng rồi? Nhưng mà, hắn còn muốn chờ một chút!

Hoàn hồn lại, Mộ Dung Tiểu Tiểu tựa tiếu phi tiếu nhìn người đang lâng lâng trước mặt, rồi thấy hắn đột nhiên phì cười, nàng lạnh nhạt nói, “Còn cười, có cái gì buồn cười?”

Nàng tức giận xem thường, nghĩ nàng ăn no rửng mỡ đi tranh giành nam nhan với nữ nhân khác sao? Nếu không phải sư huynh chọc hoa đào, sao lại có phiền tóai như vậy? Nàng còn đang muốn về nhà ngủ đây! Truyện được edit và đăng tại diễn đàn Lê Quý Đôn.

Dạ Nguyệt Ly nhìn bộ dạng thẹn quá hóa giận của nàng, thiếu chút nữa không nhịn được muốn hôn nàng! Khuôn mặt hắn tràn đầy sung sướng, khóe môi lại nhếch lên một chút cười tà, “Nha đầu ghen tị…haha..”

Đây là lần đầu tiên nha đầu ghen vì hắn nha, bộ dạng phụng phịu như vậy, hắn yêu chết mất! (Vp: Dạ ca cuồng ngược!!! Thiên a~~~)

“Tránh ra, ta muốn luận võ, hừ!”

Nam nhân này bộ dạng khó coi, suất mà làm nàng chướng mắt, dám đi trêu hoa ghẹo nguyệt, nàng không vui chút nào khi có nữ nhân khác lúc nào cũng nhìn chằm chằm nam nhân của nàng!

Trở về nàng phải cảnh cáo mỗ nam nhân nào đó, đừng có suốt ngày chọc ruồi bọ rồi lại bắt nàng phải đuổi đi, như thế chẳng phải bắt nàng phiền chết sao? Trước kia là nàng chưa xác định tình cảm, hiện tại đã xác định sư huynh là vật sở hữu của mình, tự nhiên sẽ không chấp nhận được bị người khác nhòm ngó!

Hai người vừa rồi nhìn nhau đắm đuối làm cả toàn trường đều ngây người, lại không dám tự tiện phá đám. Sáu năm nay, Ly vương gia cường thế và là bộ dạng lãnh lẽo như hàn băng, đều làm cho bọn họ không dám đắc tội. Chỉ là, thái độ của Ly vương với nàng kia cũng làm bọn họ líu lưỡi không thôi, nếu như bình thường đối mặt với họ là mùa đông khắc nhiệt, thì đối diện với nữ nhân trước mặt này lại là mùa xuân tháng ba, vẻ mặt đầy ý cười ôn nhu kia, một lần nữa lại làm bọn họ hoài nghi đây có đúng là Ly vương thật sự không, phải biết là, sáu năm qua không một ai kể cả người hầu trong phủ thấy Ly vương cười một lần!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.09.2017, 18:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 14.06.2017, 21:54
Bài viết: 47
Được thanks: 107 lần
Điểm: 42.7
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 55
Chương 72: Nhân tiểu quỷ đại
Editor: Taiga

Khuôn mặt nhỏ nhắn thanh tú của Cát Tường tràn đầy vẻ không hiểu, vì sao chủ tử lại hỏi hắn vấn đề kỳ quái này? Hắn gãi đầu, nghiêng đầu đáp: "Chủ tử, nô tài không hiểu, thói quen đã hai mươi mấy năm, vì sao phải thay đổi?"

Nam Cung Nguyệt Bân ngẩng mặt lên, bóng đêm ngày càng dày đặc, chỉ còn rải rác vài ngôi sao tô điểm bầu trời đêm, mùa thu sương lạnh, hắn thở ra một hơi, loại bỏ những suy nghĩ hỗn loạn kia, nhẹ giọng nói: "Đi thôi, trở về vương phủ.”

Cát Tường vẫn không hiểu, nhưng cũng không lên tiếng nữa.

Dạ Nguyệt Ly ôm người một đường bay thẳng ra cửa cung, vừa vào xe ngựa, liền không nhịn được tràn ra ngọt ngào, cúi đầu bắt được môi một người...

Mộ Dung Tiểu Tiểu bị nụ hôn nóng bỏng bất thình lình ập đến làm cho tay chân có chút luống cuống, bị động thừa nhận nhiệt tình của hắn, cả người như nhũn ra, bỗng nhiên nhớ tới điều gì đó, đáy mắt hiện lên một vẻ cười tà, bàn tay mềm mại không xương không một tiếng động mở ra vạt áo bên hông Dạ Nguyệt Ly...

Chưa bao giờ thấy may mắn vì quần áo nam nhân cổ đại đều dễ dàng cởi ra như lúc này, chỉ cần cong nhẹ ngón tay một cái! Tay ngọc trắng noãn của Mộ Dung Tiểu Tiểu liền chui vào trong áo lót người nào đó, xoa đến lồng ngực trơn bóng...

Bắt đầu đốt lửa!

Hiện tại nàng cũng không sợ sư huynh sẽ kích động mà ăn mình, bằng hiểu biết của nàng đối với sư huynh, chỉ cần nàng hô ngừng, sư huynh tuyệt đối sẽ dừng lại! Chẳng qua, chuyện tối nay đừng nghĩ nàng cứ cho qua như vậy!

Trước kia tạm thời không tính, hiện tại hắn là của nàng, lại còn quyến rũ ong bướm đến? Không thể tha thứ!

Mắng chửi, không thích hợp, đánh đập, nàng không nỡ, vết thương lần trước đoán chừng còn chưa hồi phục. Cho nên, hôm nay loại vừa hành hạ người, vừa không thương tổn đến thân thể này là phương pháp tốt nhất. Chưa ăn qua thịt heo, nhưng cũng không phải chưa từng thấy heo chạy, khơi lên dục hỏa của nam nhân, còn không phải dễ như trở bàn tay?

Nội tâm Mộ Dung Tiểu Tiểu cười đến tà ác, người còn lại toàn thân vừa khó chịu lại vừa thoải mái!

Nha đầu nguyện ý trao bản thân cho hắn sao? Nhưng bây giờ còn đang trên xe ngựa, mặc dù hắn muốn nàng đã lâu, bất quá, hắn cũng không hy vọng lần đầu tiên của hai người lại ở nơi không lãng mạn này! Hắn còn muốn chờ nàng đến tuổi cập kê, hoặc là khi hắn cưới nàng trong đêm động phòng hoa chúc.

"Sư huynh..." khuôn mặt nhỏ nhắn tinh xảo của Mộ Dung Tiểu Tiểu nở nụ cười mị hoặc, thanh âm phảng phất như mang theo loại ma lực nào đó, Dạ Nguyệt Ly bị âm thanh này khẽ gọi khiến cả người tê dại, trái tim đập loạn nhịp!

"Nha đầu, sư huynh thật thích ngươi!" ngay cả khi dục vọng mãnh liệt, Dạ Nguyệt Ly vẫn cố gắng khắc chế thân thể đang kêu gào, trên mặt biểu lộ thâm tình.

Mộ Dung Tiểu Tiểu giống như không nghe thấy, bàn tay trắng nõn chống đỡ trên lồng ngực, nhẹ nhàng đẩy, Dạ Nguyệt Ly thuận thế ngã xuống trong xe ngựa, nàng ngồi trên người hắn, giống như một nữ vương cười ngạo nghễ, lại mang theo sức quyến rũ trí mạng mê hoặc lòng người, nàng chậm rãi cúi đầu, phun khí lên khuôn mặt tuấn tú động tình của hắn.

"Sư huynh của ta, nói xem huynh sai ở đâu? Hả?" Mộ Dung Tiểu Tiểu cắn lên môi mỏng của Dạ Nguyệt Ly, mỉm cười nói, tay nhỏ bé cũng không ngừng dao động trên lồng ngực hắn, thầm nghĩ, thật trơn, cảm xúc thật tốt!

Ngay cả lúc cảm thấy mặt đã nóng bừng, tim đập dữ dội, Mộ Dung Tiểu Tiểu cũng không nghĩ sẽ dừng lại nửa chừng, vì sao nàng đột nhiên cảm thấy vô cùng thú vị? Rất có cảm giác đạt được thành tựu? Quả nhiên, trong tiềm thức, nàng đích thực to gan!

Lúc đầu sau khi Dạ Nguyệt Ly thấy nàng chủ động có chút ngoài ý muốn, nhưng sau một khắc liền thấy rõ trêu cợt trong mắt nàng, liền biết nàng thay đổi biện pháp để trừng phạt hắn chuyện tối nay! Hắn cười khổ, khàn giọng nói, "Nha đầu, có thể đứng lên rồi nói chuyện không?"

Hắn chỉ cảm thấy cả người muốn cháy rồi! Nơi đó trướng đau khó chịu! Tiếp tục như vậy nữa, hắn thật sự nhịn không nổi muốn nàng ở chỗ này! d.d.l.q.d

"Dạ Nguyệt Ly! Nếu huynh dám lộn xộn, sau này đừng mơ tưởng gặp mặt ta nữa!" dường như biết hắn suy nghĩ cái gì, Mộ Dung Tiểu Tiểu lập tức tàn nhẫn cảnh cáo.

Mỗi lần gọi hắn "Dạ Nguyệt Ly", chính là nàng đang tức giận, Dạ Nguyệt Ly biết vậy.

Hắn nhẹ giọng dụ dỗ, "Được, ta không động, ta không động, nha đầu, đứng lên nói chuyện được không?" như vậy thật quá hành hạ người!

"Không được, huynh phải nói mình sai ở đâu!" tối nay Triệu Thi Nhân là muốn hủy dung nàng! Ruồi nhặng lần sau tìm đến, có phải muốn mạng nàng hay không? 
Dạ Nguyệt Ly ẩn nhẫn, trên thái dương cũng xuất hiện gân xanh, biết nàng muốn nói cái gì, vẻ mặt hắn vô tội nói: "Nha đầu, sư huynh không có trêu chọc nàng ta, trước hôm nay ta cũng chưa từng nhìn nàng ta một cái!"

"Dạ Nguyệt Ly! Huynh còn chối! Mau khai ra!" Mộ Dung Tiểu Tiểu phát hỏa, tiếp theo tay liền dùng sức!

"Ưm..." Dạ Nguyệt Ly vừa thoải mái vừa thống khổ rên lên, trên trán từng giọt mồ hôi lớn chảy xuống. Hắn đã muốn phát điên rồi! Nha đầu muốn hành hạ chết hắn sao?

"Lỗi của ta lỗi của ta, ta bảo đảm sau này sẽ không nhìn nữ nhân khác một cái, không, cho dù liếc nhìn cũng không!" Ly vương điện hạ lãnh khốc trước toàn dân Nam Dục quốc lúc này lại bỏ xuống tất cả dáng vẻ, hết sức ôn nhu lấy lòng nữ tử trước mặt.

Dạ Nguyệt Ly ngoài mặt đau khổ, nội tâm lại cười đến thoải mái, nha đầu còn không biết bộ dạng ghen tuông này của mình đáng yêu tới cỡ nào, tới hôm nay hắn mới biết thì ra ham muốn giữ lấy hắn của nha đầu lại mạnh đến như vậy, hắn yêu nha đầu này chết mất.

"Được rồi, hôm nay không so đo với huynh, lần sau còn như vậy nữa đừng nghĩ ta sẽ tha thứ cho huynh!" nhìn bộ dáng ẩn nhẫn khó chịu của sư huynh, Mộ Dung Tiểu Tiểu suy tính dừng tay, kiếp trước nàng nghe người ta nói qua, nếu ham muốn của nam nhân không được giải tỏa, chỗ đó sẽ có chuyện!

Thật ra trong lòng nàng cũng hiểu chuyện này không trách sư huynh được, nhưng trong lòng nàng không thoải mái, nam nhân thuộc về nàng, sao lại để nữ nhân khác nhúng chàm? Không giết Triệu Thi Nhân, tạm thời chỉ có thể trút giận lên 'người đầu sỏ gây chuyện này'.

Từ từ bò xuống khỏi eo hắn, lúc trước vì ngồi trên bụng sư huynh nên lần này xuống, Mộ Dung Tiểu Tiểu đương nhiên là đụng phải nơi nào đó, cả người ngẩn ra, liền giống như bị điện giật, muốn nhanh chóng đi xuống!

"A..."

Trời đất đảo lộn, hai người liền thay đổi tư thế! Lần này đến lượt Dạ Nguyệt Ly làm chủ! Hắn cười tà, híp mắt lại trêu tức nhìn nàng!

"Sư huynh,  huynh nói sẽ không so đo!" Mộ Dung Tiểu Tiểu mặt ửng đỏ, cất tiếng lên án!  Bàn tay trắng nõn của nàng chống lại lồng ngực hắn, dưới bàn tay là da thịt đã nóng lên, mà vật kia đang chọc vào bụng nhỏ của nàng!

Gương mặt lạnh lùng của Dạ Nguyệt Ly lúc này tràn đầy ham muốn không kiềm chế được, thân thể hai người chặt chẽ dán chung một chỗ, Mộ Dung Tiểu Tiểu gần như cũng có thể cảm giác được nhiệt khí đang xuyên thấu qua y phục hai người, chạm đến da thịt nàng!

"Nha đầu yên tâm... Sư huynh sẽ không muốn muội lúc này..." giọng nói khàn khàn trầm thấp, hơi thở nặng nề bên tai, vành tai bị Dạ Nguyệt Ly ngậm lấy, Mộ Dung Tiểu Tiểu đã không thể suy nghĩ điều gì!

Quả nhiên vành tai là điểm mẫn cảm nhất của nha đầu, ha ha, đáy mắt Dạ Nguyệt Ly hiện lên một ý cười.

Cảm giác được lời nói của sư huynh ở trên cổ mình, hai mắt Mộ Dung Tiểu Tiểu đầy sương mù, thầm than, xong rồi, dấu vết lần này phải mất mấy ngày mới có thể biến mất?

Chỉ đáng thương cho Toái Nguyệt đang đánh xe ngựa bên ngoài, mắc cỡ đỏ bừng cả khuôn mặt...

Mới vừa vào cửa lớn biệt viện, trong nháy mắt, Mộ Dung Tiểu Tiểu đang bị Dạ Nguyệt Ly ôm như công chúa cảm thấy trong không khí có điều gì đó không đúng. Biệt viện tối nay an tĩnh dị thường! Vào tiền thính, liền thấy Tức Mặc Tuyết Dương, Di Tinh khom người cúi đầu đứng một bên, sau khi thấy chủ tử trở về, Tức Mặc Tuyết Dương lập tức báo cáo, "Chủ tử, đúng như ngài dự đoán, Huyết Thiên đã tới rồi!”

Nhìn thấy thuộc hạ, vẻ mặt ôn nhu của Dạ Nguyệt Ly lập tức trở lại lãnh khốc, hắn đi thẳng về phía chủ tọa, người trong ngực bị hắn ôm ngồi ở chân, cầm lấy chén trà trên bàn bên cạnh, dùng tay thử nhiệt độ chén trà một chút rồi cẩn thận cho Mộ Dung Tiểu Tiểu uống.

Hắn nhíu mày, lúc này mới nói: "Vậy sao? Hắn lấy thứ đó đi rồi?"

"Dạ đúng"

Di Tinh nhìn Mộ Dung Tiểu Tiểu sau khi đi vào, liền thấy vết đỏ mập mờ trên cổ nàng, nhìn nàng cười đến thú vị.

Mộ Dung Tiểu Tiểu khẽ nhếch đôi môi đỏ mọng, cố gắng duy trì sắc mặt tự nhiên, khuôn mặt hếch lên, cũng chỉ có thể làm như vậy! Bất quá Huyết Thiên đến? Còn lấy đi cái đó? Là cái gì?

"Kết quả theo dõi của Ảnh Phong như thế nào?" Dạ Nguyệt Ly híp mắt, trầm giọng hỏi.

"Chủ tử, hắn đến Hiên Vương phủ." Khuôn mặt tuấn tú của Tức Mặc Tuyết Dương lúc này tràn đầy vẻ khó hiểu, hắn nói: "Chử tử, người cho rằng hắn muốn làm gì?"

"Ảnh Phong là ai?" Mộ Dung Tiểu Tiểu tò mò hỏi, vậy là có chuyện nàng không biết sao? 
Thấy chủ tử nhà mình liếc mắt đến, Tức Mặc Tuyết Dương nhận lệnh giải đáp, “Chính là ong mật, chúng ta gọi hắn là Ảnh Phong vì trên giang hồ hắn nổi tiếng huấn luyện côn trùng. Người này không có hứng thú với bất cứ chuyện gì, chỉ có hứng thú với mấy tiểu động vật buồn nôn kia, Ảnh Phong này là tâm đắc nhất của hắn, dùng để theo dõi cao thủ, vừa bí mật, vừa an toàn.”

“Cũng là thủ hạ ở Tiêu Dao sơn trang?” thủ hạ của sư huynh nhiều người tài như vậy à.

“Hắn từng bị người ta đuổi giết, được chủ tử đi ngang qua cứu mạng, hắn một là vì báo ân, hai là dựa vào bóng đại thụ tất có lợi.”

“Được rồi, lui xuống đi, còn chuyện gì ngày mai bàn tiếp.” Dạ Nguyệt Ly lên tiếng, Tức Mặc Tuyết Dương tuy đầy nghi ngờ nhưng cũng không lên tiếng nữa, mang theo Di Tinh ra khỏi phòng khách.

“Sư huynh, binh phù bị trộm?” nàng nhớ rằng sư huynh đã nói Huyết Thiên là người của Nam Cung Quân Hạo, lúc này tới trộm đồ chắc chắn là vì binh phù mà mấy ngày trước nhắc đến.

“Hừ, thứ hắn cầm chỉ là đồ giả!” thanh âm Dạ Nguyệt Ly vô cùng u ám, nhưng ngay sau đó hắn khẽ cười nói, “Được rồi, nhanh rửa mặt rồi đi ngủ đi.” nha đầu trong cung đã mệt mỏi, giờ cũng không còn sớm nữa. d.d.l.q.d

Tắm rửa xong, hai người ôm nhau nằm dài trên giường, Mộ Dung Tiểu Tiểu có thói quen dựa vào trên người sư huynh, thân thể mềm mại hòa cùng hơi thở của hắn, lúc này nàng cảm thấy vô cùng an tâm.

“Sư huynh, có phải Huyết Thiên có thâm thù đại hận gì với huynh không?” gương mặt Mộ Dung Tiểu Tiểu bình tĩnh, nàng không cho rằng Huyết Thiên nguyện ý khuất phục triều đình mà là người cam tâm tình nguyện làm việc vì triều đình, nếu không, vì sao hắn trộm binh phù lại không trực tiếp giao cho Nam Cung Quân Hạo mà lại giao cho Nam Cung Nguyệt Hiên? Chuyện này tuyệt đối có gian trá!

Dạ Nguyệt Ly rất hưởng thụ thân thể mềm mại trên lồng ngực, trong đầu còn đang nghĩ về động tác lớn mật trong xe ngựa, nhất thời dục hỏa phát tác.

Cảm giác được dị vật nổi lên, mặt Mộ Dung Tiểu Tiểu nháy mắt đen lại, đôi mi thanh tú khẽ chau, liền xoay người xuống giường, động tác Dạ Nguyệt Ly nhanh hơn suy nghĩ, nhanh chóng khóa chặt hai tay, bản thân cũng dở khóc dở cười, “Đừng, cứ để nguyên như này là được.”

Cảm giác được khát khao từ trong giọng nói trầm thấp của sư huynh, nàng nói: “Sư huynh, huynh phải kiềm chế, huynh rất dễ xúc động.”

Vẻ mặt Mộ Dung Tiểu Tiểu vô cùng đau đớn, dường như Dạ Nguyệt Ly làm ra chuyện thiên lý bất dung. Nàng không thể giải thích được nàng chỉ nằm sấp như vậy, không có trêu chọc đến sư huynh. Vì sao lại dễ xúc động như vậy…
Sư huynh có đánh mông nàng hay không, nha đầu ngốc này!

Phải biết rằng mỗi nam nhân đều là dã thú, nữ nhân yêu mến nằm bên cạnh, hắn không hóa thân thành sói đã không tệ rồi, lại không cho phép hắn thỏa mãn một chút? Nha đầu thật vô tình!

Hắn vô lực than nhẹ, trả lời vấn đề lúc trước của nàng, “Sư huynh không biết là có thâm cừu đại hận hay không nhưng đúng là Huyết Thiên nhằm vào ta, không cần nóng nảy, sau này sẽ biết.”

“Nha…”

Ngày tiếp theo, có khách tới biệt viện. Vừa nghe thấy giọng nói quen thuộc, mặt Mộ Dung Tiểu Tiểu đầy hoài niệm, mỉm cười.

“Tiểu Tiểu, thật là muội, ô ô, muội không có chuyện gì thật tốt quá! Mạc Du Ly nói với tỷ, tỷ còn không tin, tỷ nhất định phải tới đây xem, hắn còn không chịu, có phải hắn quá đáng quá không, ta chỉ là mang thai thôi, không có gì đáng ngạc nhiên.”

Đường Tuyên Tuyên vừa nhìn thấy Mộ Dung Tiểu Tiểu liền chạy đến ôm nàng, dọa Mạc Du Ly thiếu chút nữa buông hài tử đang ôm trong tay! Thấy nàng yên ổn đến bên cạnh Mộ Dung Tiểu Tiểu, lúc này mới yên tâm. Mà tiểu hài tử trong tay hắn dường như phát giận với phụ thân của mình, tức giận lên tiếng, “Phụ thân xấu xa, phụ thân xấu xa, lại muốn vứt bỏ Bảo Nhi!”

Mộ Dung Tiểu Tiểu còn chưa kịp nói câu chào gặp mặt, Đường Tuyên Tuyên liền hung dữ quay đầu lại, “Mạc Du Ly! Ngươi chán sống! Bảo Nhi! Đến đây với mẫu thân, mẫu thân giới thiệu con với a di, ngoan, gọi a di!”

Khóe miệng Mộ Dung Tiểu Tiểu co quắp, nghĩ thầm sau này biệt viện muốn không náo nhiệt cũng không được.

“Tiểu Tiểu, mấy năm không gặp càng ngày càng xinh đẹp, thật tốt, muội còn sống thật tốt, ô ô.” Đường Tuyên Tuyên lại bắt đầu nước mắt tràn lan thiếu chút nữa khiến Mạc Du Ly đau lòng muốn chết!

Hắn an ủi, “Tuyên Tuyên, nàng đừng khóc, nàng đang mang thai, khóc đối với con không tốt.” Mạc Du Ly vừa nói vừa nháy mắt với Mộ Dung Tiểu Tiểu, hy vọng nàng có thể nói vài lời làm Đường Tuyên Tuyên không khóc nữa.

Sáu năm không gặp, Mạc Du Ly vẫn anh tuấn như năm đó, nhưng cũng không phóng khoáng như trước, thoạt nhìn chững chạc hơn rất nhiều, quả nhiên là người đã có gia đình có hài tử.

Mộ Dung Tiểu Tiểu nở nụ cười ôn nhu, nàng nhìn đến bụng đã nhô rõ lên của Đường Tuyên Tuyên, tim bỗng nổi lên một chút hâm mộ, nàng vươn bàn tay trắng ra giúp nàng lau đi nước mắt, khẽ cười nói, “Muội không sao, Tuyên Tuyên, tỷ đừng khóc, đang mang thai cần phải chú ý, tỷ không còn là tiểu hài tử nữa.”

Nàng nghiêng mắt nhìn đến tiểu hài tử đáng yêu đang bước từng bước nhỏ tới, nhẹ nhàng kên tiếng, “Bảo Nhi đúng không, mau đến đây giúp mẫu thân con ngừng khóc.”

“Chào a di, mẫu thân, a di thật xinh đẹp, sau này Bảo Nhi trưởng thành cưới người làm nương tử có được không?” giọng trẻ con non nớt mềm mại, khuôn mặt nhỏ nhắn lại mang vẻ nghiêm túc, kéo tay áo Đường Tuyên Tuyên, chỉ vào Mộ Dung Tiểu Tiểu, biểu thị đây là ý nguyện vĩ đại nhất từ lúc sinh ra đến giờ!

Cho nên sau sáu năm mới gặp lại, Mạc Du Ly vừa gặp huynh đệ tốt Dạ Nguyệt Ly xong, nháy mắt lại đắc tội hắn! Là con của hắn đắc tội với người khác!

Mạc Du Ly giờ phút này chỉ muốn ngửa mặt lên trời thở dài, ông trời, ta còn muốn sống thêm hai ngày nữa!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn taigasae về bài viết trên: Lãnh Nguyệt Dạ, ●Ngân●
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

7 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

8 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

12 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

13 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

17 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

18 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

19 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 31, 32, 33

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 334 điểm để mua Chó vẫy đuôi
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.