Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 97 bài ] 
Bỏ phiếu 

Nhân Vật Được Yêu Thích Nhất
Bạn có thể chọn tối đa 3 ý kiến

Xem kết quả

Nữ phụ phản công!!!: Nữ chính đừng khinh thường ta! - San San Ngu Muội

 
Có bài mới 17.08.2016, 19:33
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 21:22
Bài viết: 252
Được thanks: 1363 lần
Điểm: 11.57
Có bài mới Re: [Hiện đại - Nữ phụ - NP] Nữ Phụ Phản Công!!! - Nữ Chính Đừng Khinh Thường Ta! - San San Ngu Muội - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 13: Bắt Cóc

Anh nhìn cô gái dính đầy máu nằm đó như ngủ ngon lành liền hừ lạnh cái, bấm số gọi:

- Vân Thiên Vũ, xử lý cô ta như nào?

Vân Thiên Vũ cười lạnh một cái liền thả lỏng người xuống ghế đáp một cách nhẹ nhàng:

- Không giết cô ta, nhưng cho cô ta nếm thử vài thứ xem cô ta ra sao.

Hoắc Thiên Kình liền nhíu mày gằn giọng:

- Ngươi có cần cho cô ta thử thuốc phiện như vậy không? Cô ta nhìn trông rất trẻ.

Vân Thiên Vũ nhún vai nới lỏng cavat ra:

-Hoặc tùy ngươi xử lý, ta chẳng quan tâm, thế nhé ta bận rồi.

Vân Thiên Vũ liền trực tiếp cúp máy cười khẩy, đằng kia dây là Hoắc Thiên Kình nhìn cô lập tức phóng tốc độ cực nhanh như muốn tóe lửa bánh xe vậy...

.

.

< Thuê bao quý khách... Tút Tút>

- Chết Tiệt! Tối rồi cô nàng San San này còn đang ham chơi ở đâu cơ chứ?

Dạ Minh gọi không được lòng nóng như lửa đốt đi qua đi lại trước cổng tập đoàn làm bao thiếu nữ ngoái lại nhìn, nhưng anh nào có quan tâm, anh nhìn lên trời.... Sắp tối rồi cô vẫn không thèm quay lại, gọi thì thuê bao, anh phải làm gì?

Anh bước chân nhanh lên chiếc BMW rồi lập tức phóng đi tìm cô.... Anh cảm nhận được nếu lần này anh không tìm được cô anh sẽ mất cô một lần nữa... Vĩnh viễn mất cô một lần nữa.... Anh sợ cảm giác cô đơn một mình lắm rồi... Anh sợ cái cảm giác một lần nữa nhìn thấy nụ cười đau khổ của cô.... Một lần nữa thấy xác cô... Anh không muốn! Anh nhất định phải tìm ra cô! Nhất định!!!!

Vân Thiên Vũ chứng kiến Dạ Minh như vậy liền vô cùng hài lòng, hắn chính là muốn cho Dạ Minh đó không thể tiếp tục yêu Đang Linh của anh nữa!

.

.

- Ư... đau quá....

Lúc này San San đã tỉnh ôm cái đầu đau như búa đổ nhìn xung quanh... Một màn đêm tối mờ mịt... Cô chợt nhớ ra bị Hoắc Thiên Kình đánh ngất liền bật dậy nhưng cô nhìn xuống chân mình bị một chiếc xích làm nhỏ cột lại...

-Chết tiệt, sơ suất quá! Đáng lẽ lên mang theo dao, giờ có lẽ đã ở nhà rồi!

Cô cố thử mày mò xung quanh xem đây là đâu... Thật sự quá tối và cô không tìm ra lối thoát, chỉ có cửa sổ nhưng ánh trắng chỉ đủ sáng cho cô một khoảng nhỏ nhất định, cô chẳng thấy gì ngoài một cái giường cột chân cô cả... tất cả đều rất tối....

Cô co người lại run sợ.... Cô sợ... Cô sợ lặp lại đêm hôm đó... cô sợ một mình lắm, cô sợ bóng tối....!

Két....

- Ai????

Cô gào lên, không có ai trả lời, chiếc cửa được mở ra rồi đóng lại, bắt đầu có tiếng bước chân bước lại gần, cô luống cuống:

- Không... Không được lại đây!.... AAAAAAAAAAA!

Tiếng hét cô vang vọng khắp căn phòng làm cho mọi thứ liền trở lên quỷ dị vô cùng.... ...

.

.

- Nguyên ca?

hàn Mai Mai gọi Dụ nguyên đang ngơ ngẩn ngồi ngắm trăng, anh quay ra mỉm cười ôn nhu nhìn cô, xoa đầu khe khẽ rồi tiếp tục ngắm trăng.

Rầm!

Chiếc cửa bị đạp bung ra, cả 2 liền chú ý, thuộc hạ thở hồng hộc:

- phó các chủ... Nguy rồi...! Tiểu thư San San bị ông hoàng vũ khí Hoắc Thiên Kình bắt đi rồi...

Dụ Nguyên liền đứng bật dậy tay nắm chặt:

- Cái gì? Tại sao ngươi ko ngăn hắn lại?

Thuộc hạ liền run rẩy, anh ta chính là chưa bao giờ thấy phó các chủ nổi giận, giờ thấy chỉ sợ cổ rơi khỏi đầu liền lắp bắp nói:

- thưa... lúc tôi đến nơi chỉ thấy người tiểu thư San San dính đầy máu bị Hoắc Thiên Kình lái đi tôi không thể đuổi kịp...

Anh lúc này không quan tâm đến hắn nữa chạy ra khỏi phòng nói:

-Thông báo với tất cả mọi người, tìm cho kĩ Tích San San, cô ấy mà có mệnh hệ gì thì đầu các người cũng sẽ được mang đi cho chó ăn!

Thuộc hạ liền run rẩy, lạnh toát sống lưng đáp rồi liền đi theo sau Dụ Nguyên, Hàn Mai Mai cũng chạy theo...

Dụ Nguyên thầm mắng bản thân chỉ để một tên đi theo cô vì nghĩ cô có thể tự quật ngã 10 tên nhưng nếu đụng vào Hoắc Thiên Kình, đánh một mình hắn cô còn có thể thắng nhưng tổng cộng lại nhiều người cô chính là đánh ko lại!

" Doanh Nhi! Em không được làm sao! Nếu em có làm sao... Anh sẽ tiếp tục hối hận như kiếp trước.... Hối hận vì kiếp trước không đủ can đảm để đứng đối diện với em mà yêu thương em....! Em không được làm sao!"

.

.

hạ hà lo lắng nổi giận lôi đình, khuôn mặt hiền hậu của bà trở lên vô cùng tức giận đập bàn mắng:

-Tất cả các người dù có lục tung đất nước C này cũng phải tìm được con gái ta cho ta! Nếu không đừng trách ta ác!

Tất cả thuộc hạ liền run rẩy một phen, bà từng là bà hoàng tạo lên các sát thủ chuyên nghiệp, dạy dỗ cho cả Bạch Phong và Hắc Đạo có những sát thủ vô cùng tôi luyện, từ lúc bà cưới ông chồng hiền lành bà quyết định về hưu giao lại cho người đó, cai quản nối nghiệp bà, giờ vì đứa con gái bà cho gọi tất cả thuộc hạ lùng lục làm cho cả vài thành phố của C nháo loạn một phen (bà là nhân vật trung gian của cả Bạch Phong và Hắc Đạo)

Đứa con gái của bà có mệnh hệ gì bà nhất định sẽ giết tên đó bằng chính bàn tay của bà!

.

.

- Hừ, con nhỏ San San mất tích thôi mà cũng láo loạn cả lên.

Minh Đang Linh nằm xuống giường mặc kệ bên ngoài ồn ào ra sao, nhớ lại khuôn mặt Dạ Minh lúc đó vô cùng ôn nhu đối với Tích San San, cô liền nghiến răng:

- Tích San San, mong cô chết luôn đi, đừng có quay về nữa!

.

.

.

.

.

.

( ta rất chiều lòng các nàng phải hem :3 lên giờ ta post nà, đừng có uýnh ta đòi chương nha sáng mai ta sẽ tiếp tục post chương a~)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.08.2016, 10:03
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 21:22
Bài viết: 252
Được thanks: 1363 lần
Điểm: 11.57
Có bài mới Re: [Hiện đại - Nữ phụ - NP] Nữ Phụ Phản Công!!! - Nữ Chính Đừng Khinh Thường Ta! - San San Ngu Muội - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 14: Quái Vật Tích San San

Bộp!

- Im lặng, cô hét hò cái quái gì

Hoắc Thiên Kình chính là ném cái gối vào mặt cô nhưng ko thấy cô phản ứng mà co rúm người lại ôm chặt đùi vùi mặt vào trong, anh bỗng mềm lòng nhìn cô nàng bé nhỏ này, ngồi xuống chạm nhẹ vào:

- Đừng..... Không...!

Cô bị chạm vào run rẩy liên tục nói, anh dù có là gì đi nữa cũng là đàn ông, cảm giác thương sót trỗi dậy, ôm nhẹ cô vào lòng:

- Ổn thôi, đừng sợ...

Cô cảm nhận được mùi hương nam tính nhưng không hề quen thuộc này lại làm cho cô bớt sợ, cô vẫn liên tục co rúm lại nhưng đã ngẩng đầu lên nhìn anh, anh nhìn lại cô, mỉm cười đúng tiêu chuẩn soái ca, cô lúc này mới mở miệng:

-Anh tên gì? Tôi tên Tích San San

Anh được ôm mĩ nữ trong lòng ngoan như mèo chứ không phải hùng hổ như con quái vật ngày hôm nay liền có chút buồn cười nhịn không cười nếu không chắc cô sẽ bóp cổ anh mất:

- Hoắc Thiên Kình.

Cô trợn mắt đẩy anh ra lùi lại phía cuối giường... Không ngờ lại gặp Nam chủ cuối cùng ở đây.... xứng tên với nam chủ cuối cùng... Anh là ông hoàng sát thủ và cũng là người liên tục tôi luyện được các sát thủ chuyên nghiệp, nhân vật trung gian không ai có thể đánh bật lại được anh, cộng lại anh là người đẹp nhất trong các nam chủ (mi bị bắt cóc còn quan tâm nhan sắc nữa à) nếu Hạ Hà biết anh bắt cóc con gái cưng của mình chắc bà sẽ hộc máu mà chết, vì Hoắc Thiên Kình là đệ tử của bà, mà anh không hề biết người mẹ đáng kính của cô là Hạ Hà.

Anh đang ôm cô liền bị cô đẩy ra nhìn bằng ánh mắt nghi hoặc, dò xét liền vô cùng khó chịu, con mèo nhỏ này đang soi xem anh có phải người tốt không ư? Anh liền mỉm cười tà mị, thật muốn biểu cảm trên khuôn mặt của con mèo này như nào nha~

- Á, anh làm cái gì đấy?

Cô bị anh kéo tay cả người nhào về phía trước, anh tiện thể ôm lấy eo cô xoay người đè xuống cô, cô giật mình liền sắc mặt lạnh tanh, anh nhìn thấy liền biết cô sắp động thủ, đúng như anh nói, cô lấy ra cái khuyên tai vô cùng điêu luyện, nhưng bị anh giữ tay, anh nhìn liền nhíu mày:

- có phải cô định dùng cái này chọc mù mắt tôi rồi bỏ chạy không?

Cô ngạc nhiên vì anh biết cô định làm gì nhưng không hề trả lời câu hỏi đó mà buông xuống một câu lạnh băng:

- Xuống!

Hoắc Thiên Kình nhìn cô gái dưới thân mình mỉm cười thú vị, cô chính là thú vị! Anh ngồi dậy bỏ đi.

- Khoan.... - Cô cố gắng gọi với

Anh dựng lại quay đầu nhìn cô, cô nói một cách nặng nhọc:

- Mở tôi đèn, tôi sợ bóng tối....

Anh nghe xong liền đi ra ngoài tiện mở công tắc đèn lên, cô hơi nhíu mày vì quá sáng, từ từ mở mắt ra nhìn căn phòng liền có chút không thích ứng được.... Bắt cóc cũng cần cho con tin nằm ở căn phòng sang trọng vậy sao? Cô liền gật gật cái đầu... Thật ra Hoắc Thiên Kình cũng tốt đấy chứ nhỉ cũng nghĩ cho con tin?

Anh lúc này mà nghe thấy cô nghĩ chắc liền hộc máu... Anh có chút hứng thú với cô mới nhốt cô vào căn phòng đó.... làm gì có con tin nào được đối đãi như cô?

Tối đó cô ngủ vô cùng ngon lành vì mệt mỏi.....

.

.

- Không tìm thấy? các ngươi làm ăn cái kiểu gì đấy?!

Hạ Hà nổi điên, đập bàn lúc này đã tập tụ Dụ Nguyên, Dạ Minh, Vân Thiên Vũ (bị ép đi) Lăng Hạo Thiên, Minh Dạ Nguyệt, bà chính là nhân vật không thể đụng tới, 2 hắc đạo đánh nhau gần như không đội trời chung nhưng bị bà gọi tập tụ lại một chỗ tạo lên một khung cảnh có chút quỷ dị, tất cả thuộc hạ liền run rẩy không ngừng....

vân Thiên Vũ ngáp một cái dựa người vào ghế không quan tâm, còn Lăng Hạo Thiên và Minh Dạ Nguyệt đang bàn nhau cái gì đấy hầu như đấy không phải chuyện của họ, Dụ Nguyên và Dạ Minh ra sức cho thuộc hạ đi khắp nơi tìm kiếm cô, các thành phố liền như bị san bằng cả lên.

Báo chí thấy vậy cũng liền đăng những tin như là : << Tiểu Thư Tích Thị Mất Tích>> và vân vân mây mây.....

Một đêm vô cùng khó ngủ với tất cả, trừ vài người....

Dụ Nguyên nắm chặt tay.... Anh mới gặp cô... chưa kịp nói lời yêu thương cô... Anh nhất định không để cô bị làm sao....!

.

.

.

.

.

.

Dụ Nguyên nhớ cô ngày trước, khi anh đi làm nhiệm vụ xong đi qua một rừng cây liền thấy một cô gái cầm con dao nhỏ, nhìn cô là biết cô là sát thủ.... Thấy cô bị bao vây bởi nhiều người liền tặc lưỡi đứng xem màn kịch vui, anh cũng là sát thủ nhưng không có nghĩa anh sẽ giúp đỡ bất kì ai, sát thủ phải tự biết dựa vào mình, nếu chết thì cũng tự nhận rằng mình quá yếu đi.

Nhưng điều làm anh ngạc nhiên rằng, tất cả đều nằm phủ phục dưới chân cô gái xinh đẹp, con dao vẫn trên tay cô... máu vẫn nhỏ giọt rơi xuống.... Anh ngây người quên cả chớp mắt, cô lúc này đã cử động, nhưng cô chính là múa.... Anh nhíu mày nhìn cô... Múa giữa những người chết này ư?

Cô múa nhẹ nhàng xoay con dao nhẹ nhàng bỗng...

Phập!

Anh chính là trái tim đập thình thịch... Cắm vào cái cây anh đang đứng... Anh chỉ cần chậm một chút liền có thể xuyên vào não của anh....

Cô ở đằng xa gãi đầu đi lại gần lấy con dao tự nói với mình:

- Hay mình nhầm nhỉ? làm gì có ai ở đây?

Anh đứng đó có cách cô một khoảng, còn không cảm nhận được sát khí của cô.... Anh thở phào nhẹ nhõm rồi cũng bước đi...

Anh không mong gặp lại con quái vật này lần nữa....

Nhưng anh nào hay biết vì ngày hôm đó mà định mệnh của anh thay đổi hoàn toàn...

.

.

.

.

.

.

( ây da ta post tiếp rồi đây, sáng ra ta đang oải, khôngg hay cứ nói nhé các nàng ta sẽ chỉnh sửa liền!)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.08.2016, 15:06
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 21:22
Bài viết: 252
Được thanks: 1363 lần
Điểm: 11.57
Có bài mới Re: [Hiện đại - Nữ phụ - NP] Nữ Phụ Phản Công!!! - Nữ Chính Đừng Khinh Thường Ta! - San San Ngu Muội - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 15: Sự Ôn Nhu Hiếm Có


Khi San San tỉnh dậy, tất cả vẫn như vậy, nhưng cô nhìn sang bên cạnh thấy một nam nhân đang cởi trần ngủ bên cạnh cô... Vâng là Hoắc Thiên Kình đại ca! Theo mọi người nghĩ cô sẽ đen mặt đạp anh xuống và gào lên biến thái?

Xin lỗi... Cô chính là không phải như vậy.... Cô mắt sáng lên sờ mó khắp khuôn ngực anh làm anh đang ngủ nhăn mày.... Rất nhột....

Anh mơ bị một con bạch tuộc dùng tua quấn quấn lấy khuôn ngực anh mà rùng mình bật dậy....

Cộp!

2 cái trán đụng vào nhau, anh nằm xuống vẫn chưa kịp hoàn hồn còn cô ngã ngửa ra đằng sau.... Anh quay ra thấy cô đang nằm ngất ngưởng liền thở phào nhẹ nhõm... Không phải bạch tuộc....

Anh ngồi dậy xoa cái trán đỏ nhìn cô:

- Cô dậy rồi?

Cô xoa cái trán đỏ của mình lườm anh:

- Tại sao anh lại ở trong phòng của tôi?

Mỗ nữ nào đó sờ mó chán chê giờ mới hỏi, anh nhíu mày:

- Cô đêm qua gặp ác mộng la hét ầm ĩ lên tôi phòng bên cạnh ngủ không được,lên qua đây liền bị cô ôm như con cua nhất quyết không buông.

Mặt cô liền xuất hiện vài vạch hắc tuyến.... Cô háo sắc vậy sao...?

Hoắc Thiên Kình thấy khuôn mặt cô như ăn phải ruồi rất muốn cười.... Cô rất thú vị nha... Cô ngẩng lên:

- Thả cho tôi về đi?

Anh nhíu mày... Tự dưng cô nhắc đến chuyện này? Anh trong phút chốc mắt vô cùng lạnh lẽo:

- Cô không thể về, các chủ hắc đạo đã giao cô cho tôi xử lý.

Cô nghiến răng:

- Vân Thiên Vũ...!

Anh ngạc nhiên tại sao cô biết hắn? Liền biết mình lỡ mồm, cô quay ra nhìn anh:

- Thả tôi đi, hôm đó tôi lỡ xem JAV của Vân Thiên Vũ với Minh Đang Linh lên anh ta định xử tôi đấy!

Trán anh nổi gân xanh.... Minh Đang Linh ư? Tiểu bạch thỏ của anh hắn dám đụng vào? Gan trời! Anh liền cười khẩy, đứng dậy định đi

- Khoan, làm ơn thả tôi ra.... - Cô gọi với.

Anh quay lại nhìn cô, cô ngồi đó vẫn bộ váy đã nhuốm đỏ đấy, anh trực tiếp bỏ đi không đáp lại lời nói của cô, cô ánh mắt lên nhìn bóng dáng anh đi... Bỗng nhiên cô gào lên làm anh dựng lại:

- Khoan đã! Tôi có thể giúp anh chiếm trái tim của Minh Đang Linh nếu anh thả tôi ra!

Anh quay lại nhìn cô, ánh mắt cô vô cùng kiên định, anh bật cười quay lại ngồi thẳng xuống giường nhìn cô như muốn cô tiếp tục nói,cô đánh cược với chính bản thân...

- Sắp tới là sinh nhật của Minh Đang Linh,anh hãy đến đó, tôi sẽ đóng giả độc ác hại cô ta và anh cứu cô ta, cô ta sẽ tổ chức buổi sinh nhật mời rất nhiều người trong giới thượng lưu, anh tặng cho cô ấy chiếc vòng cổ nhỏ ở cửa hàng Love Sweet, ở đó có chiếc vòng cổ hình kim cương vô cùng tinh xảo nhưng cô ta không đủ tiền để mua. Cô ta cực kì thích nó.

Cô chính là biết rõ tất cả, lúc trước chiếc vòng cổ đó cô ta ngắm lấy xong lợi dụng nam chủ Dụ Nguyên mua cho cô ta, cô ta đã cảm kích đến mức nằm dưới thân nam chủ Dụ Nguyên kịch liệt rên ri 3 ngày 3 đêm không hề chống cự như cách cô ta thường làm!

Hoắc Thiên Kình thấy cô ngừng nói liền mỉm cười yêu nghệt:

- Lấy gì để tin cô đây?

Cô lập tức nói mà không suy nghĩ:

- Lúc đó nếu tôi thất hứa tùy anh chém giết hay làm gì đều được!

Anh cười phá lên, cô hồi hộp nhìn anh, anh lấy ra chìa khóa mở khóa cho cô đứng dậy:

- Được thôi, 4 ngày nữa sinh nhật tiểu bạch thỏ của ta, nếu cô không làm được ta lập tức giết cô.

Cô gật đầu lia lịa đứng dậy theo... Sắp thoát rồi.... Sắp thoát rồi....! Anh quay người bước đi cô lật đật bước theo sau...

- Lên xe.

Anh mở khóa chiếc lamborghini định vào xe liền có tiếng súng, anh né được một phát súng nhưng chắc chắn sẽ không thể né được phát thứ 2....

Anh liền thầm rủa trong lòng quá bất cẩn, còn cô thấy anh né được một phát liền biết phát thứ 2 anh chắc chắn sẽ không thể né đi...

Cô suy nghĩ trong giây phút.... Nếu anh ta chết cô sẽ không thể về nhà,  và cô dính vào vụ này khó tránh khỏi rắc rối bọn sát thủ khác tìm cô giết người diệt khẩu....

Đoàng!

- Hự...!

Tiếng cô vang lên, đổ người về phía Hoắc Thiên Kình.... Anh chính là kinh ngạc nhìn cô.... Liền ôm cô vào lòng, gã sát thủ kia không giết được mục tiêu mà còn bị phát hiejen thầm chửi rủa rồi bỏ chạy, cô ôm lấy bả vai trúng vết đạn mà ngất đi, Anh vẫn ngơ ngác nhìn cô nằm đó máu đầm đìa.... Ánh mắt hiện lên sự ôn nhu hiếm có....

Thuộc hạ chạy đến liền lo lắng:

- Ngài có làm sao không?

Anh đứng dậy bỏ mặc cô nằm đó, chỉ vào cô ý như dọn dẹp đi, thuộc hạ liền gật đầu vô cùng thô bạo vác cô lên vai làm cô đang ngất còn đau đớn Hự một tiếng nhỏ...

Anh quay lưng.... Dù gì cũng tốt đỡ phải khử trừ cô.... Anh đi được vài bước liền dừng lại quay người đi nhanh lại gần thuộc hạ, bế cô xuống nói:

- Ngươi đi đi ta tự xử lý cô ta.

Thuộc hạ của anh vô cùng khó hiểu nhìn cô đang được bế trong lòng không dám hỏi nhiều liền cung kính bỏ đi, anh bế cô lại gần chiếc lamborghini ném cô vào trong khoang ghế, thở dài:

- Có nợ trả nợ, coi như cô và ta hết duyên.

Anh đi vào trong xe liền phóng đi, ánh mắt vốn rất quỷ mị vẫn hiejen lên chút ôn nhu nhỏ nhoi mà chính anh cũng không nhận ra....

.

.

.

.

.

.

( ta post tiếp rồi nha các nàng yêu :3 đọc xong cho ta chút com để coi như có động lực viết tiếp chap thứ 3 vào tối nay nha <3 yêu các nàng)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 97 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Annguyen97716, bekimnguu, ruoitrau2501, thuytrang_sara, Thích Cháo Trắng và 52 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Sống lại làm ái thê nhà Tướng - Mặc Ngư Tử 1123

1 ... 35, 36, 37

3 • [Hiện đại] Hứa với em mười năm tình thâm - Tây Tây Tiểu Lâu

1 ... 18, 19, 20

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

5 • [Hiện đại] Mèo yêu - Hà Thư

1 ... 25, 26, 27

6 • [Hiện đại] Định mệnh anh và em - Quai Quai Băng

1 ... 132, 133, 134

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 29, 30, 31

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 185, 186, 187

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 103, 104, 105

11 • [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi

1 ... 31, 32, 33

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Yêu nghiệt trở về - Băng Lãnh Nữ Nhân

1 ... 49, 50, 51

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 193, 194, 195

14 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

15 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 17, 18, 19

16 • [Hiện đại] Chúng ta ly hôn - Nha Thất

1, 2, 3, 4, 5

17 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

18 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 125, 126, 127

19 • [Hiện đại] Cục cưng từ trên trời rơi xuống Mẹ lơ mơ ba lạnh lùng - Nguyệt Ảnh Đăng

1 ... 71, 72, 73

[Cổ đại - Trùng sinh] Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan

1 ... 99, 100, 101Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 1029 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 979 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 250 điểm để mua Khỉ buồn ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 300 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 931 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 885 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 2
Ngạo Tình: -.-
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 841 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 800 điểm để mua Lục ngọc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 800 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1060 điểm để mua Đá quý hình tim
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 671 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 638 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Suzu Adelia: Bao nhiêu bài viết thì mở được chức năng tin nhắn ạ?
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 606 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 438 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua PC LCD
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 265 điểm để mua Bé mi gió
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 416 điểm để mua Panda có cánh
meoancamam: Xin chào mọi người! Mình đang làm một bài luận tiếng Anh và rất cần lời khuyên từ mọi người, nếu ai có thể hãy giúp mình với :<Xem thêm
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 509 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 754 điểm để mua Ngọc cam
Tuyền Uri: Nay sinh nhật em đó :hixhix:
Shop - Đấu giá: Tú Vy vừa đặt giá 424 điểm để mua Thỏ hồng
Tú Vy: Mách liền
Tuyền Uri: Muốn đánh mod st vn ghê, âm điểm cmnr :cry: hựn nhé. Hựn luôn đứa nào đi mách lẻo bên kia nhé :))
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Thỏ mây

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.