Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 15.08.2016, 15:02
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 12060 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 21.3: Bắt được cô rồi

Edit: Mẫu Tử Song Linh

Beta: Đào SinDy

Hắn cũng không quay đầu lại xem đám người đang đánh nhau kia, từ túi quần móc ra một chồng tiền mới tinh, chậm rãi nói, “Ai cản được cô gái kia, chồng tiền này liền là của người đó.”

Trên đời này không có ai là không quan tâm đến tiền bạc, nếu như là An Kỳ, nếu như không phải cô cũng liên quan đến chuyện của họ, thì cô cũng sẽ nghe theo lời Vinh Ninh bắt người để có được số tiền kia, nhưng cô là người trong cuộc, nên giả thuyết kia sẽ không xảy ra.

An Kỳ vừa mới thu xếp hành lí xong, nhìn xung quanh thì thấy trong mắt đám người kia chỉ có hai chữ “tiền tài”, không khỏi sợ sệt lùi lại phía sau vài bước, cũng không quên hung hăng trừng mắt nhìn bộ dáng nhàn nhã của Vinh Ninh.

Thứ gì được ví như đồ vô lại? Thì đó chính là Vinh Ninh, chết tiệt, nếu như hắn mà lấy tiền mua chuộc bọn chúng, còn bọn chúng, vì tiền mà nghe theo Vinh Ninh bắt cô? Thật sự là giai cấp lãnh đạo bọn họ không hiểu được cấp dưới kiếm tiền vất vả đến như thế nào, giống như hắn, Vinh Ninh chính là nhân vật điển hình cho lũ nhà giàu được thừa hưởng tài sản từ cha mẹ, nhất định phải cho hắn xuống ruộng cấy mạ, hắn mới có thể hiểu được nỗi khổ của nông dân, khiến hắn hiểu kiếm tiền không phải dễ dàng!

Nhìn thấy đám người xung quanh mình đã bắt đầu rục rịch, người này liếc người kia, An Kỳ bị vây kín, thật sự không biết nên chạy trốn như thế nào, đột nhiên đầu óc lại nghĩ ra một kế, “Tôi biết người kia, các người đừng nghe lời anh ta! Tất cả tiền của anh ta đều là giả!”

Tiền giả?

Kế sách này thực sự rất có hiệu quả, đám người vừa nãy vẫn đang rục rịch vì tiền, bây giờ lại bị lời nói của cô làm giật mình, nếu đó là tiền giả cũng không sai, trong lúc bọn chúng vẫn còn đang đơ người, An Kỳ liền nhân cơ hội, dùng hết sức lao ra mở đường máu chạy trốn.

Vinh Ninh nhìn chằm chằm nơi cô bỏ chạy, chầm chậm đút tiền vào túi quần mình, đằng sau hắn, một tên côn đồ đăng cầm lấy cục đá định đập vào đầu Vinh Ninh, hắn liền đấm một phát về phía sau, đánh tên côn đồ đó ngã rạp xuống đất.

Cũng may chỗ này là chỗ lúc trước Vinh Ninh xảy ra tai nạn xe cộ nên gọi cảnh sát cũng dễ hơn, sau khi gọi xong, cảnh sát rất nhanh đã tới nơi, đem tất cả lũ côn đồ bắt lại, cuối cùng Vinh Ninh  cũng biết được con đường An Kỳ chạy trốn dẫn tới đâu.

Cùng lúc đám côn đồ kia đang đánh nhau, An Kỳ cũng ở vỉa hè bán phấn cho em bé cùng quả cầu nước, chúng bị đập vỡ không ít, nên nếu lần theo dấu vết này sẽ có thể có 50% cơ hội biết được An Kỳ ở đâu, Vinh Ninh đuổi theo đến một con ngõ nhỏ thì lại không thấy dấu chân do dính bột trắng đâu nữa.

Vinh Ninh tập trung suy nghĩ một lát, môi hơi vểnh vểnh nói vọng trong không khí, “Tôi không biết cô tên là gì, nhưng tôi biết cô bán hàng ở chợ đêm này cũng không phải ngày một ngày hai. Vậy nếu tôi hỏi mấy người cùng bán hàng ở đó, chắc chắn họ sẽ biết cô tên gì, cô chanh chua như vậy, bọn họ không muốn biết tên của cô cũng khó.”

An Kỳ trốn ở bức tường sau đó, nghe Vinh Ninh nói như vừa đàm phán vừa đe doạ mình, cô thở cũng không dám thở mạnh, sao hắn lại đuổi kịp cô nhanh vậy chứ? Người ta nói thể lực của đàn ông vô hạn là đúng sao?

Cô không dám nghiêng đầu nhìn hắn, đành phải dựa sát vào vách tường, môi mấp máy, vì lo sợ mà thân thể cứng đờ, giống như một tảng đá.

Bởi vì chạy trốn, lại bị Vinh Ninh đe doạ, toàn thân An Kỳ toát mồ hôi hột, thật sự là quá hồi hộp, quá lo sợ.

Mà cũng đâu phải cô quay trộm cảnh bí mật gì đâu! Vậy mà sao cô lại có cảm giác như mình phạm phải tội ác tày trời nên mới bị Vinh Ninh đuổi bắt?

“Tôi biết cô đang ở đó.” Vinh Ninh xem xét xung quanh xem có nơi nào bất thường hay không, cảm nhận được bầu không khí ở đây có chút không bình thường cho lắm, “Tôi chỉ là muốn cho cô có thời gian suy nghĩ mà thôi.”

Vinh Ninh hừ lạnh một tiếng, xem ra hắn đã từng học ở trong quân đội, những thứ đó không phải là không hữu dụng, không tồi, không đến mức chữ thầy trả cho thầy.

Hắn biết cô đang ở đâu? An Kỳ ánh mắt đảo vòng quanh, nếu hắn biết, không phải đã sớm đến đây rồi sao? Làm gì mà phải giả vẻ quân tử ở đây nói? Cô cũng không phải đứa trẻ lên ba ngốc nghếch, tuy rằng IQ không cao được như Einstein, nhưng cô cũng hiểu được Vinh Ninh nói những câu này chính là muốn cô phải tự mình xuất hiện.

“Cô vẫn không ra phải không?” Vinh Ninh vẫn đứng ở chỗ đó hỏi, tập trung quan sát mọi động tĩnh xung quanh.

Không phải hắn muốn bắt An Kỳ vì quay trộm cảnh bí mật, với hắn, An Kỳ không phải tội phạm, đối với An Kỳ hắn cũng chưa làm việc gì quá đáng.

Nếu thật sự An Kỳ mà là tội phạm, hắn lo lắng cô sẽ thay đổi thân phận để chạy trốn cùng với chuyện mà hắn muốn biết, nhưng sự thật là cô không phải vậy, nên hiện giờ trong mắt hắn, chỉ cần muốn biết cô hay ở nơi nào, cũng có nghĩa là sẽ biết được toàn bộ thông tin về cô, chỉ cần Vinh Ninh đi hỏi Niếp Minh để điều tra mà thôi.

An Kỳ dần bình tĩnh lại, không còn lo sợ căng thẳng như trước nữa, cô biết hắn biết cô ở đây, nhưng lại không biết chính xác là chỗ nào, hơn nữa chỗ này lại là chỗ cô quen thuộc, chạy đến đây sẽ có lợi cho cô, muốn tìm đường chạy trốn rất dễ dàng, nhưng lại bị tên Vinh đại thiếu gia này làm cho không chạy nổi.

Chỉ cần nhớ lại chuyện ngày xưa, cái khác không quan trọng, không cần đề cập tới.

Cô lại bắt đầu tìm đường chạy trốn Vinh Ninh rồi.

“Cô gái, cô phải nhớ rằng mình không phải tội phạm, trốn lần nữa thì có thể trốn đi đâu?”

Vinh Ninh nhắm mắt lại nói, “Tôi nói lại lần nữa cho cô nghe, tôi đã biết cô bán hàng ở vỉa hè chợ đêm, chỉ cần hỏi mấy người cùng bán hàng ở đó là biết tên cô là gì.”

Lỗ tai giật giật, cả hai bên tai đều thận trọng nghe ngóng, xem ra cô nghĩ mình đoán đúng rồi, cô nghĩ là hắn không biết cô ở đâu, cho nên lại chuẩn bị kế hoạch chạy trốn?

Vinh Ninh thấy thật buồn cười, chậm rãi bước đến chỗ mình đã biết, bước đi nhẹ nhàng trên mặt đất không gây tiếng động.

“Sau khi tôi biết được tên thật của cô, sẽ biết được nơi ở hiện tại, cô có muốn, mỗi ngày nhìn thấy tôi đứng trước cửa nhà cô, hoặc ở chỗ làm việc. Cô phải biết rằng, ở thành phố A này, ai là người có quyền lực nhất, người nào có thế lực nhất, nếu cô muốn chạy trốn, cũng phải xem tập đoàn Đế Không chúng tôi có muốn không đã chứ.”

An Kỳ cắn chặt răng, chân đang định bước lại dừng lại giữa không trung, phân vân có nên bước ra hay không.

Vinh Ninh phân tích như thế này, lần trước cô có thể chạy trốn thành công, chính là vì nói lời của hắn là dối trá, đúng thật lời nói dối luôn có thể bị vạch trần, nếu như so với tám năm trước, cô chạy trốn chưa lâu, đã bị hắn tóm được, hắn cùng An Bảo Bối và An Kỳ lại có quan hệ, nhưng tuyệt đối An Kỳ không phải là bạn gái cũ của hắn, lúc ấy hắn không thấy cô, nhưng bây giờ lại dễ dàng chạm mặt như thế, huống hồ hắn biết rõ cô bán hàng nơi nào, tất nhiên sẽ không cho cô đi một cách dễ dàng, nhất định hắn sẽ tra hết mọi thứ về cô.

Đến lúc đó thì cái gì cũng đã xong rồi.

Hiện tại cô muốn chạy trốn thì sao? Sớm hay muộn thì Vinh Ninh cũng sẽ tìm đến, ngay bây giờ hắn cũng có thể gọi điện cho anh em của mình, điều tra thân phận của cô, đợi cô chạy trốn thì Vinh Ninh nhất định sẽ tung ma chưởng.

Làm thế nào thì cũng sẽ chết, chạy trốn thì Vinh Ninh cũng sẽ biết được thân phận của mình, không chạy thì nhất định sẽ bị hắn bắt, vậy bây giờ… Cô phải làm gì đây?

Vinh Ninh nhìn cô gái phía trước đang nâng một chân lên, đang bê một cái bọc, nhìn bóng lưng của cô mà cảm thấy cực kỳ buồn cười.

Tư thế đứng của cô thật sự không nói là đẹp được, đoán chừng cô thật sự giống như mình suy nghĩ?

“Cô nghĩ như vậy có tốt hay không?” Vinh Ninh giảm thấp âm lượng giọng nói, An Kỳ thất bại hạ chân xuống, đầu cũng như thế cúi thật thấp, thở dài một hơi, cô cũng đã chuẩn bị tinh thần hạ vũ khí đầu hàng ròi, dù làm thế nào cũng sẽ bị Vinh Ninh tìm được, nếu bây giờ không thì mấy ngày sau sẽ có thôi, nhất định trong khoảng thời gian này Vinh Ninh sẽ tìm đến cô, đi ngủ cũng không yên lòng.

Vinh Ninh chậm rãi bước tới, một tay bắt lấy vai cô, động tác bất ngờ đó doạ An Kỳ nhảy dựng lên, thân thể cô lập tức cứng ngắc, từ từ quay đầu lại, thấy người bắt lấy vai mình là Vinh Ninh.

Vinh Ninh nhếch miệng cười, chầm chậm nói, “Cuối cùng cũng bắt được cô rồi.”

An Kỳ từ từ nhắm mắt lại, tự an ủi mình, cũng thở dài một hơi, mở mắt ra, trong mắt không còn chút hy vọng nào, “Anh bị bệnh tâm thần sao?! Đi đường cũng không phát ra tiếng động! Đột nhiên xuất hiện là muốn doạ chết người đó! Sao anh lại bắt tôi? Tôi với anh cùng chơi trò cảnh sát bắt cướp sao?!”

Vốn cô đã cảm thấy rất hồi hộp, mà tự nhiên lại bị Vinh Ninh làm cho giật mình, quả thực so với phim kinh dị càng thêm kinh dị, muốn xả ra bất mãn trong lòng, chỉ có thể chửi ầm lên với Vinh Ninh.

Vinh Ninh lại cực kỳ bình tĩnh nhìn cô, tuỳ ý cho cô hò hét với mình, chửi một lúc An Kỳ cũng mệt đến nỗi không hé nổi răng, chỉ có thể thở hổn hển.

Thấy cô đã xả ra hết những bất mãn trong lòng, Vinh Ninh túm lấy cánh tay của cô rồi kéo cô ra đầu ngõ.

“Anh muốn làm gì?”

“Đi theo tôi.”

“Này! Vinh Ninh, đã quá nửa đêm mà đi theo anh? Đi theo anh?”

Vinh Ninh quay đầu lại, trong mắt lạnh nhạt không cảm xúc, “Tôi có việc muốn hỏi cô, việc này rất quan trọng.”

Không đợi An Kỳ kịp phản ứng, Vinh Ninh vẫn kéo cô về phía trước, cô cắn môi, cuối cùng vẫn xảy ra chuyện này, cô phải làm gì mới đúng đây? Có thể nói chuyện của An Bảo Bối cho hắn hay không? Nếu An Bảo Bối mà biết cô kể chuyện cô ấy đang ở thành phố A, còn vì hắn mà sinh ra đứa bé, nhất định cô ấy sẽ giết chết cô!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: Badgirl068, Chó Đen, Cyclotron, Nguyễn Bảo Bình, beconngoxx, ciuviho
     
Có bài mới 16.08.2016, 14:00
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 12060 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 22.1: Hiểu lầm năm đó, tự mình tìm hiểu!

Edit: chery98

Beta: Đào SinDy


Không biết chừng sẽ còn chạy trốn nữa, chạy đến nơi không ai biết thì phải làm sao?

Trong lòng An Kỳ bất ổn, nhưng lại không thể từ trước mặt Vinh Ninh mà chạy trốn. Bất kể như thế nào cũng chỉ có thể tính từng bước, cố gắng hết sức giữ im lặng, có thể không nói thì tuyệt đối không mở miệng.

Trong quán cà phê bên đường.

Vinh Ninh ngồi đối diện An Kỳ, gọi một cốc Cappuccino, thong thả nhìn cốc cà phê, thỉnh thoảng sẽ ngẩng đầu lên nhìn cô.

An Kỳ nhìn hắn chăm chú, tâm trạng uống cà phê đắt tiền cũng không có. Hai người đã ngồi ở đây lâu như vậy, cũng không biết Vinh Ninh muốn làm gì trước mặt cô đây, cũng không nói gì với cô. Có chút tức giận. Cái tên khốn khiếp này có chuyện gì mau hỏi đi, cứ lằng nhằng dây dưa lãng phí thời gian làm gì? Hại cô suy nghĩ vẩn vơ, trong lòng không yên.

“Tên.” Cuối cùng Vinh Ninh cũng chịu mở miệng, An Kỳ không kiên nhẫn nói: “Không biết!” Tuyệt đối không nói người mà Vinh Ninh đang tìm kiếm chính là An Bảo Bối, không nói tuyệt đối không nói!

“Tôi biết cô sẽ không chịu nói cho tôi biết tên của cô  ấy, tôi đã dự định tự mình tìm hiểu. Tôi muốn hỏi là tên của cô, chắc hẳn cô cũng không muốn tôi nói chuyện  với cô mà liên tục kêu uy uy uy chứ?”

An Kỳ dừng một chút, xem ra Vinh Ninh còn có chút tự biết thân biết phận. “Tôi tên An Kỳ.”

“An Kỳ?” Vinh Ninh cúi đầu, nhẹ nhàng kêu tên cô. Nhìn gương mặt mình phản chiếu trong cốc cà phê, cái tên này không phải rất quen thuộc, nhưng cũng không có cảm giác xa lạ, thật sự đã từng nghe thấy ở đâu đó.

“Cô cùng cô ấy có quan hệ như thế nào? Là người thân hay bạn bè?”

“Chỉ là bạn bình thường, thỉnh thoảng nghe thấy cô ấy nhắc đến tên anh mà thôi, Vinh Ninh à...” An Kỳ cố ý kéo dài giọng nói, giọng điệu phách lối, liếc mắt cười lạnh nhìn hắn. “ Người nào không biết đại danh Vinh Ninh. Con nhà quan, anh em của đế vương Ngôn Hoan khống chế nền kinh tế thành phố A?”

“Tôi có thể nghĩ là cô đang khinh bỉ tôi không?” Vinh Ninh khẽ cười, An Kỳ ném cho hắn ánh mắt biết rõ còn cố hỏi.

“Tôi biết cô ấy đang ở thành phố A, nhưng lại đang trốn tránh tôi, không muốn thấy tôi.” Vinh Ninh nói một cách chậm rãi, nghe có vẻ cô đơn. An Kỳ nghe được lời hắn nói kìm nén vẻ kinh ngạc, cố gắng thể hiện sự cứng rắn trước mặt hắn.

Biết? Làm sao lại biết? Rõ ràng An Bảo Bối mới về thành phố A có hai ngày mà! Suy nghĩ cẩn thận một chút, có thể là hắn muốn thăm dò ý tứ của mình. Lời như vậy, cô đã nghe nhiều, trái lại đã có thể phản bác dễ như trở bàn tay.

“Tôi không biết anh từ đâu biết được tin này. Nhưng mà cô ấy không có ở thành phố A. Năm đó sau khi bị anh làm tổn thương, cô ấy đã đi rồi. Còn về phần đi đâu? Tôi cũng không biết, có thể là thành phố B, có thể là thành phố X, cố thể là nước Mĩ, nước Pháp, Australia gì đó... An Kỳ nhún vai: “ Thế giới lớn như vậy, tôi cũng không biết được hiện tại cô ấy đang ở đâu, nhưng mà không phải Vinh đại thiếu gia rất có năng lực sao? Có tiền có thế, là con nhà quan lại còn là đại gia. Tôi nghĩ lấy năng lực của anh, anh hẳn là tìm được. Cho nên anh không cần lãng phí thời gian vào tôi, cũng đừng nghĩ mang chút quyền thế ra dọa người. Tôi chỉ là người dân nhỏ bé, là một cô nhi, muốn tiền không có tiền, muốn nhà không có nhà, người thân cũng không có. Nếu anh muốn uy hiếp thì đã tìm nhầm người rồi.”

“Thật không?” Sau khi Vinh Ninh nghe xong cô nói tràng giang đại hải, khẽ mỉm cười, tâm trạng vẫn không bị ảnh hưởng, ngược lại An Kỳ sắp bị tâm trạng bình tĩnh kia làm cho tức đến nổ tung. Người đàn ông này bình tĩnh thật hay là dùng khuôn mặt bình tĩnh để che dấu tức giận trong lòng? Cô cảm thấy cứ tiếp tục như thế này, Vinh Ninh còn chưa làm sao, mình đã bị hắn làm cho tức điên!

“Những gì tôi có thể nói tất cả đều đã nói cho anh. Cho nên về sau tôi cũng không muốn anh quấn lấy tôi! Tôi thực sự không biết cô ấy đang ở đâu, về phần tên, tự bản thân anh từ từ suy nghĩ.” An Kỳ tức giận đứng dậy, cầm lấy đồ bên người định bỏ đi. Mới vừa quay người lại một người đàn ông mặc âu phục đen đã ngăn cản đường đi của cô.

An Kỳ gặp phải người cản đường, nhìn người này chắc chắn là thuộc hạ của Vinh Ninh , kìm nén tức giận trở lại chỗ ngồi của mình, cô ngồi đó cả người không được tự nhiên, Vinh Ninh đã gọi người đến từ lúc nào? Khó trách hắn có thể bình tĩnh như vậy là vì biết mình chắc chắn không bỏ đi.

Người mặc tây trang màu đen nghi hoặc nhìn An Kỳ một cái, rồi ngồi vào một chỗ khác.

Vinh Ninh cười nói: “Cô cho rằng người kia là do tôi phái tới?”

Miệng An Kỳ há to, thì ra người kia chỉ là một khách hàng... Đáng giận, đều do thần kinh của cô quá mức căng thẳng. Chính vì thế mà nhận nhầm người.

“Cô yên tâm, hiện tại chỉ có hai người chúng ta nói chuyện, không liên quan tới người khác, tôi sẽ không để người khác làm gián đoạn cuộc nói chuyện của chúng ta. Hơn nữa tôi gọi cô đến, cũng không phải là nhằm vào cô. Nếu cô không muốn trả lời vấn đề của tôi cũng không sao. Tôi sẽ dựa theo tin tức cô cung cấp mà tự mình điều tra.”
Giọng nói của Vinh Ninh vững vàng, thành khẩn, An Kỳ đành phải thở dài buông lỏng thần kinh của mình. Giữa ban ngày ban mặt, cô cũng không sợ Vinh Ninh có thể làm ra chuyện gì đối với cô. Huống chi cũng chỉ là trả lời một vài câu hỏi mà thôi, không muốn trả lời thì có thể im lặng.

“Tôi thật không biết cô ấy ở nơi nào.”

“Bỏ qua vấn đề này đi, tôi biết cô ấy ở thành phố A là được.” Vinh Ninh cũng không muốn cùng An Kỳ nói nhiều về chuyện này. An Kỳ vừa có chút hậm hực, vừa có chút nghi hoặc hỏi: “Tôi cũng không biết rốt cuộc là cô ấy có ở thành phố này không, làm sao anh có thể biết? Lại còn chắc chắn như vậy?”

Vị trí người đặt câu hỏi và người trả lời bị thay đổi cũng không ảnh hưởng tới tâm trạng của Vinh Ninh. Dù sao chuyện Cục Cưng tồn tại nói cho cô ấy biết cũng không có vấn đề gì.

“Sở dĩ tôi có thể khẳng định như vậy là vì tôi tin, một người mẹ sẽ không bỏ mặc con của mình không quan tâm mà trốn đi ở nơi khác ngoài thành phố A.”
“Tôi không hiểu lời nói của anh có ý gì?” Một người mẹ? Chẳng lẽ... Vinh Ninh đã biết chuyện An Bảo Bối sinh con của hắn? Nhưng mà , nếu như biết thì tại sao lại không biết tên của An Bảo Bối, còn cả nơi ở hiện tại của cô ấy. “Vốn là tôi cũng không biết. Tôi cho là đã qua tám năm, dù tôi có muốn tìm cũng không thể tìm lại được kí ức của tôi. Nhưng mà có lẽ là ông trời thương tình tôi? Lại sắp xếp Cục Cưng xuất hiện trong cuộc đời của tôi. Để cho tôi biết rằng, tôi có một đứa con, để cho tôi biết ở trong phần kí ức mà tôi đã lãng quên, có một người phụ nữ cam tâm tình nguyện vì tôi mà sinh con, một mình đem con bé nuôi lớn.”

Lúc từ trong miệng Vinh Ninh nghe được tên Cục Cưng, đầu cũng hoàn toàn hóa đá, không cử động được.

Thật kì quái, làm sao hắn lại biết chuyện An Bảo Bối vì hắn sinh con? Thậm chí ngay cả tên đứa bé cũng biết?
Nhưng mà rõ ràng An Bảo Bối nói với cô con bé đã sớm trở về nước, sau đó thì đi Australia tham gia  trận thi đấu lớn gì đó?

“Bộp” An Kỳ vỗ bàn: “Làm sao anh biết cô ấy sinh con cho anh?!”

Lời vừa nói ra, An Kỳ liền hối hận, sau mấy giây hóa đá, cô ngồi lại lên ghế. Lần này thoáng cái Vinh Ninh liền biết cô nói dối, mặc dù biết rõ An Bảo Bối đang ở đâu nhưng lại không nói cho hắn biết. Xem ra lời đã nói thì không thể thay đổi được.

An Kỳ thất bại cúi đầu giống như một con mèo nhỏ. Vinh Ninh liếc mắt nhìn cô: “cô không cần tự trách, tôi đã sớm biết cô nói dối.”

An Kỳ gãi gãi đầu, vốn người nên nghi hoặc hẳn là Vinh Ninh mới đúng. Cũng không biết là vì sao người trở nên nghi hoặc, nghĩ phải có được đáp án lại trở thành chính mình?

“Làm sao anh biết cô ấy sinh con cho anh? Ngay cả tên của đứa nhỏ anh cũng biết?”

“Bởi vì...” Vinh Ninh kéo dài giọng nói, nhìn cô cười tủm tỉm: “Cục Cưng đang ở bên cạnh tôi, nhưng mà hiện tại Cục Cưng đang ở nhà bố mẹ tôi. Sao? Tiểu thư An Kỳ thân là bạn tốt của mẹ Cục Cưng, có muốn hôm nào có thời gian tôi dẫn cô đến thăm Cục Cưng không? Xem một chút lời tôi nói có phải là sự thật hay không?”

“Tôi đối với lời nói của anh vô cùng nghi ngờ. Anh dựa vào cái gì mà muốn vừa nói là tôi phải tin tưởng? Dựa vào cái gì chứ?”

“Tin hay không là tùy cô, dù sao tôi không cần thiết phải nói dối trước mặt cô. Tôi lại không có mưu đồ gì, cũng không có chuyện gì cần che dấu trước mặt cô.” Vinh Ninh một tay chống cằm, hai mắt nhìn cô chăm chú, không có chút lo âu hay sợ hãi nào.

“Chúng ta cũng đã nói nhảm nhiều rồi.” Vinh Ninh nhìn đồng hồ trên tay của mình: “Hay là trực tiếp vào chủ đề chính. Tôi nghĩ tiểu thư An Kỳ cũng muốn sớm về nhà nghỉ ngơi? Hôm nay cô có vẻ mệt mỏi.”

“Được!” An Kỳ đồng ý, nói: “ Nói tóm lại, tôi cũng không muốn vòng vo ở trước mặt anh. Dù sao nhìn thấy anh cũng khiến tâm trạng của tôi không tốt!” Mỗi lần nhìn thấy Vinh Ninh, cô lại nghĩ tới bộ dáng khổ sở của An Bảo Bối năm đó. Mặc dù cô ấy vẫn ở trước mặt cô nói không có chuyện gì. Nhưng cô là bạn thân của An Bảo Bối, cô làm sao có thể không biết tâm tình của cô ấy suy sụp đến đâu?

“Nhưng mà!” An Kỳ nhìn Vinh Ninh, giơ lên một ngón tay, nói: “Tôi có điều kiện!”

Vinh Ninh vô cùng hứng thú cười, người phụ nữ này vẫn còn biết điều. Anh chỉ muốn hỏi một chút vấn đề mà thôi, cô còn muốn cùng anh nói điều kiện gì đây?

“Cô nói đi, điều kiện gì.”

“Tôi chỉ trả lời anh một vấn đề!”

“...” Vinh Ninh không nói gì, ngược lại nhìn chằm chằm mặt cô. Anh nên nói người phụ nữ này lớn lên có khuôn mặt dễ nhìn sao? Nếu cô không phải là bạn thân của mẹ Cục Cưng, hắn mới lười phải cùng cô nói nhảm, lại còn phải lãng phí thể lực của hắn đánh nhau với bọn tiểu lưu manh.

“Không những thế,  tôi sẽ không nói cho anh biết tên họ của cô ấy, địa chỉ gia đình, hiện tại đang ở đâu. Chính anh đã nói, tôi chỉ cần cho anh biết một chút là đủ. Những thứ khác tự bản thân anh đi điều tra.

“À?!” Vinh Ninh nở nụ cười, lông mi cong cong. An Kỳ cực kì chán ghét khuôn mặt bây giờ của Vinh Ninh, cái vẻ mặt chết tiệt kia là sao?!

“Còn có, sau khi tôi trả lời xong vấn đề của anh thì không cần quấy tôi nữa, cũng không cần đi tìm tôi, rồi mong từ trong miệng tôi lấy được tin tức của cô ấy, cũng đừng có điều tra tôi!”

“Tôi dựa vào cái gì mà phải nghe lời cô? Chẳng lẽ cô muốn tôi làm cái gì thì tôi phải làm cái đó?”

“Dựa vào tôi là bạn của cô ấy, dựa vào lúc trước anh không biết xấu hổ phụ bạc cô ấy! Dựa vào cô ấy đã vì loại người không bằng cầm thú như anh mà sinh con!”

An Kỳ mắng rất sảng khoái. Ánh mắt cùng vẻ mặt của Vinh Ninh ngày càng ảm đạm dần, giống như không thấy được mặt trăng phía sau.

Nhìn thấy vẻ mặt kinh khủng của Vinh Ninh, An Kỳ cố đè nén nỗi sợ hãi, ngẩng đầu kiêu ngạo, lười phải so đo với hắn. Người làm sai cũng không phải cô, dựa vào cái gì cô lại bị ánh mắt của hắn dọa sợ?

“Cô muốn nói điều kiện với tôi, còn mắng tôi?” Vinh Ninh âm trầm cười cười, giọng nói này so với vừa rồi cùng đám  lưu manh đánh nhau còn khiến cho người ta thấy sợ hãi hơn.

“Cô chẳng lẽ không sợ tôi chơi đùa cô tới chết?”

Thân thể An Kỳ co rụt lại, dừng lại một lúc, cũng bắt chước giọng cười của Vinh Ninh: “Quân có thể chết nhưng không thể chịu nhục. Để cho anh trêu đùa tôi tới chết, thì thà rằng tôi tự sát trước.”

“Phốc...” Vinh Ninh bị lời nói của An Kỳ chọc cười, che miệng cười khẽ,  đầu hơi ngẩng lên, lộ ra đôi mắt đẹp cùng xương quai xanh.”

“Anh cười cái gì?” An Kỳ không hiểu hỏi, cô đang suy nghĩ người này có phải bị bệnh thần kinh không? Mỗi lúc lại thay đổi một kiểu, đến cùng là hắn muốn làm gì đây?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: Badgirl068, Chó Đen, Cyclotron, Hải Như, Nguyễn Bảo Bình, beconngoxx, hanayuki001
     
Có bài mới 17.08.2016, 14:45
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 12060 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 56
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 22.2: Hiểu lầm năm đó, tự tìm hiểu đi!

Edit: Tiểu Lăng Tình

Beta: Đào SinDy


“Anh cười gì?” An Kỳ nghi ngờ hỏi, cô đang nghĩ tên Vinh Ninh này không phải là có bệnh tâm thần đấy chứ? Trong chốc lát lại thay đổi, rốt cuộc là hắn muốn làm gì?

“Không có gì, chẳng qua thấy cô thật giống như thấy người mẹ thân sinh của cục cưng vậy, tuy rằng cô ấy đã biến mất hoàn toàn trong trí nhớ của tôi, nhưng may mắn là bởi vì cục cưng xuất hiện, khiến tôi có một cảm giác không hiểu được, gần đây thỉnh thoảng lúc mơ mơ màng màng dường như còn có thể nhìn thấy sơ sơ dáng vẻ của đối phương, nhưng cũng không rõ ràng lắm.”

“…” An Kỳ há to miệng, vẫn lựa chọn nhắm mắt lại, tên Vinh Ninh kia nói với mình chuyện này để làm gì? Có phải là muốn dùng khổ nhục kế gì với cô hay không.

“Chắc hẳn tôi nên biết tính tình của đối phương, tuy rằng cục cưng nói không rõ ràng lắm, nhưng khi nhìn thấy cô, tôi nghĩ, cô ấy hẳn là một người bề ngoài nhìn như mềm mại đơn thuần, nhưng trên thực tế lại rất kiên cường, cho dù là gặp phải chuyện gì khổ sở, cô ấy cũng có thể lập tức giữ vững tinh thần, cũng là người rất tự chủ, mặc kệ phải chịu bao nhiêu uất ức, cô ấy đều sẽ cười mà nuốt uất ức vào trong bụng… Cô ấy cũng là người rất thiện lương…”

Vinh Ninh nhàn nhạt mở miệng nói, nói xong câu cuối cùng, ánh mắt và giọng nói đều trở nên ảm đạm, An Kỳ nhìn thấy mà cũng cảm động lây, nhẹ gật đầu, “Đúng vậy đó, mặc kệ gặp phải chuyện gì cũng sẽ nuốt vào bụng mình, cho dù bị người khác khi dễ, cũng sẽ đứng ở lập trường của đối phương mà cân nhắc cho hắn, đồ ngốc… Thực sự là kẻ ngốc nhất thế giới, người bị khi dễ rõ ràng là cô ấy kia mà… Không đi đánh hắn, mắng hắn thì thôi, tại sao còn phải làm người tốt… Còn phải cảm động lây mà cân nhắc cho đối phương.”

Vinh Ninh im lặng nhìn cô, mắt chớp chớp, khóe miệng thoáng lộ ra độ cong thương cảm.

“Có người trời sinh đã là như vậy, là người tốt, hận không thể làm tất cả vì người khác, cũng không muốn sinh ra ý hận với người khác, tuy rằng tôi đã quên mất lúc trước rốt cuộc là tôi đối xử với cô ấy như thế nào, lại làm ra chuyện như thế nào, khiến cho cô ấy rời xa tôi, cam tâm tình nguyện mang theo đứa bé còn chưa ra đời rời khỏi thế giới của tôi… Cô biết không?”

Vinh Ninh ngẩng đầu, ánh sáng trong mắt lập lòe, “Cho dù là tôi đã mất đi trí nhớ, tôi vẫn có thể cảm giác được như trước, năm đó có một người rất quan trọng với tôi đã xuất hiện, dường như chiếm cứ toàn bộ cuộc sống của tôi, nhưng mà tôi lại không thể nhớ ra cô ấy, chỉ mỗi lần ở trong giấc mơ mới có thể mơ thấy tình cảnh xảy ra tai nạn xe cộ ngày đó, ban đầu, tôi vẫn còn oán trách, tôi đã thành ra như thế này rồi, vì sao trời cao lại vẫn luôn để cho tôi mơ thấy chuyện xảy ra ngày đó? Về sau nghĩ lại, có lẽ là ông ấy muốn cho tôi nếm thử cái loại cảm giác sống không bằng chết này, giống như cảm giác của mẹ cục cưng lúc rời khỏi tôi.”

“Đúng không?” Nghe xong những lời xuất phát từ đáy lòng của Vinh Ninh, An Kỳ đã im lặng rất lâu, cô đã nhìn qua vô số người, có thể nhìn ra rốt cuộc là đối phương đã nói thật hay nói dối, hiển nhiên Vinh Ninh chính là người phía trước, cô không nhìn ra hắn có một lời nói dối với cô, thậm chí mỗi một câu, mỗi một chữ đều tỏa ra một tình yêu cùng áy náy sâu sắc.

“Đúng vậy.” Vinh Ninh gật đầu kiên nghị nói, “Tôi biết thề là vô dụng, nhưng mà tôi có thể nói cho cô, cô phải biết tình huống của gia đình tôi, mặc dù người ngoài nhìn thấy một gia đình như vậy, người nào sẽ chẳng nói, quả thực là không thể trông mong tám đời có được chuyện tình gì tốt đẹp, nhưng mà ai biết ai sống vất vả đây. Tôi biết lúc trước tôi rất khốn kiếp, đùa giỡn tình của người khác, nhưng mà chơi thì chơi, tôi vẫn chưa từng làm đến mức quá đáng, tôi không phải là một người có thể để người khác bắt lấy nhược điểm của mình, cho dù là đang đùa tôi cũng sẽ giải quyết vấn đề có lẽ sẽ phát sinh một cách thật hoàn mỹ, nếu như đối phương quá ngoan cố, tôi cũng không để ý đến việc phải dùng thủ đoạn cứng rắn.”

An Kỳ tỏ vẻ đã hiểu nhẹ gật đầu, thành phố A lớn như vậy, Vinh Ninh bọn họ là nhân vật làm mưa làm gió như thế nào, chuyện nhiều như vậy, phát sinh điều gì, truyền đến truyền đi, rồi ngay cả cô loại thị dân nhỏ này cũng có thể nghe được tin tức bát quái chính xác.

Năng lực năm đối tác của tập đoàn Đế Không cô cũng biết rõ, người nào không sợ chết mà dám trêu chọc, vậy đời này cũng sẽ không xuất hiện ở thành phố A nữa, thậm chí cả đời cũng sẽ có thể nghèo rớt mùng tơi.

“Nhưng mà, lúc đối mặt với mẹ của cục cưng, tôi lại có thể để cho cô ấy mang thai, cũng chứng tỏ rằng tôi thật sự có ý xúc động với cô ấy, bằng không tôi cũng sẽ không để cho người khác bắt được nhược điểm của mình.”

An Kỳ cầm thìa khuấy cà phê trong chén, cũng im lặng rất lâu.

Làm một người bạn, là tuyệt đối không thể phản bội bạn bè, nhưng mà là một người sống sờ sờ, nghe xong lời của Vinh Ninh, không cảm động mới là giả.

Nói và không nói, quanh quẩn trong đầu cô, cô cũng rõ ràng, An Bảo Bối vẫn có cảm tình với Vinh Ninh, mà đối với Vinh Ninh, quả thực An Bảo Bối cũng rất quan trọng với hắn.

Phản bội bạn bè, và lựa chọn nhân tính, giống như một vấn đề khó có thể tháo gỡ, quanh quẩn trong đầu cô không chịu biến mất.

“Tôi biết cô sẽ không nói cho tôi rằng mẹ của cục cưng là ai, và ở đâu, bởi vì đã có quy ước với mẹ của cục cưng, thân là một người bạn, phản bội quy ước là rất không có đạo đức, giống như mẹ của cục cưng không cho cục cưng tới tìm tôi, cục cưng cũng không nói cho tôi tung tích của mẹ bé vậy, tôi có thể hiểu khó khăn của cô.”

An Kỳ ngẩng đầu nhìn hắn, không nghĩ tới Vinh Ninh lại có thể nhìn thấu chuyện này, đúng vậy, cô có đáp ứng An Bảo Bối sẽ tuyệt đối không nói tin tức của cô ấy cho bất kỳ ai, kể cả Vinh Ninh vẫn luôn đang tìm cô ấy.

“Cho nên để cô không cảm thấy khó xử, tôi cũng chỉ hỏi một vấn đề thôi, những thứ khác tôi sẽ tự tìm hiểu.”

An Kỳ gật nhẹ đầu, giọng điệu vững vàng nói: “Vấn đề gì, anh nói đi, nếu tôi có thể trả lời thì tôi sẽ trả lời.”

“Tốt.” Vinh Ninh im lặng mấy giây, nghi vấn kia, kể từ sau khi cục cưng xuất hiện, hắn vẫn luôn suy nghĩ, đối với hắn mà nói, quan trọng nhất bây giờ không phải là tên của mẹ cục cưng, mà là vấn đề đó.

“Tôi muốn biết, rốt cuộc lúc trước giữa tôi và mẹ của cục cưng có chuyện gì xảy ra, mới có thể làm cho cô ấy rời khỏi tôi?”

An Kỳ cảm thấy rất kỳ quái, người bình thường chắc có lẽ sẽ không trực tiếp hỏi vấn đề này, mà là hỏi tên của An Bảo Bối hoặc là cô ấy đang ở đâu.

“Tôi không biết vì sao anh lại hỏi tôi vấn đề này, theo đạo lý anh chẳng phải nên hỏi tôi cô ấy ở đâu sao?”

“Cô là bạn của cô ấy…”

“Tôi biết, nên anh cũng có thể hỏi tôi cô ấy ở trong phạm vi nhỏ nào chứ?”

Vinh Ninh lắc đầu, anh đương nhiên là có tính toán của riêng mình, “Cho dù là cô nói cho tôi biết cô ấy tên là gì, ở đâu thì làm sao đây? Tôi tìm được cô ấy, cô ấy lại có thể ở cùng một chỗ với tôi sao?”

Nhìn dáng vẻ của An Bảo Bối, chắc chắn sẽ không đơn giản như vậy mà tiếp xúc với Vinh Ninh trên bất kỳ phương diện nào, dù sao với trình độ nói chuyện dứt khoát của cô ấy, ngay cả người ngoài như cô cũng có thể nhìn ra, cô ấy vẫn còn yêu anh ta đấy.

“Có thế chứ.” Thấy An Kỳ không nói lời nào, Vinh Ninh cũng tự cười, “Tục ngữ nói, trị ngọn trước trị gốc sau, ngay cả việc năm đó vì sao cô ấy rời khỏi tôi, tôi cũng không biết, thì làm sao có thể cứ như vậy mà tìm cô ấy đây? Tôi nợ cô ấy nhiều như vậy, nhưng mà ngay cả vì sao nợ tôi cũng không biết, thì có mặt mũi gì đi tìm cô ấy? Đến lúc đó, tôi và cô ấy gặp nhau, chẳng lẽ lại giống như tôi và cô kéo tay của cô ấy để cho cô ấy theo tôi, cô ấy có thể theo tôi sao?”

“Cho dù biết điều này rồi thì được gì đây?” An Kỳ thở dài một hơi, “Những gì đã qua thì cũng là đã qua, tổn thương tạo ra trong lòng không phải là có thể đơn giản mà phục hồi lại như cũ, cho dù là phục hồi như cũ, vẫn có thể nhìn thấy sẹo của vết thương đã kết vảy.”

“Tôi vẫn có tính toán của riêng mình, tựa như tôi không ép hỏi cô rốt cuộc cô ấy là người nào, rốt cuộc là ở đâu, không phải là bởi vì tôi không dám, mà là tôi không muốn tổn thương bạn của cô ấy, khiến cho cô khó xử, có lúc có lẽ sẽ có người cười thứ gọi là tự ái của đàn ông, nhưng mà điều tôi muốn nói với cô là, bởi vì đó là người phụ nữ tôi yêu, bởi vì đó là người mẹ ruột thịt của con tôi, vì vậy tôi sẽ không làm ra bất cứ chuyện gì thương tổn cô ấy, kể cả bạn bè của cô ấy, cô ấy đã bị tôi tổn thương một lần, tôi không muốn phải tổn thương cô ấy lần thứ hai.”

Nếu như dùng thủ đoạn mạnh mẽ khống chế, để cho cô ấy trở về, cho dù thân thể thì ở bên cạnh anh, nhưng mà lòng lại ở nơi xa không với tới được, có được người và tình yêu như vậy, thì ra cái gì nữa?

Có lẽ là hắn ích kỷ, nhưng mà trên phương diện tình yêu, hắn lại hy vọng có thể cho đối phương đầy đủ không gian và tôn nghiêm, huống chi mẹ của cục cưng cũng không đơn giản như một cô gái bình thường, dùng thủ đoạn mạnh mẽ khống chế, sẽ chỉ làm cho cô không tin tưởng mình một lần nữa, cho là mình không thực sự yêu cô ấy, chỉ vì cục cưng mà ở cùng một chỗ với cô ấy, không phải là cam tâm tình nguyện mang một người như cô ấy về, rồi một ngày nào đó sẽ vẫn rời đi.

Hắn không muốn tiếp tục làm chuyện tổn thương cô, cũng không muốn phải tiếp tục khổ sở chờ đợi thêm tám năm nữa, đời người rốt cuộc có bao nhiêu cái tám năm? Cho nên hắn muốn hiểu cô trước, đầu tiên phải biết ban đầu vì sao người kia lại rời khỏi mình, nếu như bởi vì nguyên nhân là hắn, hắn sẽ sửa, nếu như bởi vì nguyên nhân là người khác…

Hắn liền tuyệt đối không buông tha cho bất kỳ kẻ nào tổn thương cô, hại hắn lãng phí tám năm cuộc đời!

An Kỳ “xì” một cái cười rộ lên, nhưng lại không có chút ý tứ nào xem thường đối phương, thở dài lắc đầu nói, “Anh tên đàn ông này thực sự là kỳ quái, tôi nghĩ, tôi nhớ rõ lý do vì sao mà lúc trước cô ấy lại rời khỏi anh.”

Cho dù là Vinh Ninh kết giao với vô số người, vẫn có thể khiến cho vô số người cam tâm tình nguyện, thậm chí còn dùng mọi thủ đoạn để luôn ở lại bên cạnh hắn.

“Cảm ơn.” Vinh Ninh gật nhẹ đầu, “Tôi sẽ đem lời cô vừa nói trở thành lời khen.”

“Anh cũng đã nói như vậy, tôi thực sự là không có lý do để từ chối trả lời vấn đề này của anh.” An Kỳ sờ mũi nói, “Hy vọng những lời anh nói đều là thật, cũng hy vọng anh có thể nói được làm được.”

“Đương nhiên.” Vinh Ninh gật đầu đáp ứng, An Kỳ thở dài lần nữa, nói cho hắn biết những chuyện khốn kiếp trước kia cũng tốt.

“Hai người các anh quen biết như thế nào, tôi cũng không rõ lắm, nhưng mà khi cô ấy nói với tôi hai người các anh đang kết giao, sau đó tôi liền phát hiện, cho tới bây giờ cô ấy vẫn chưa từng vui vẻ như vậy, người như chúng tôi, rất mơ hồ với khái niệm gia đình, nhưng lại vô cùng mong muốn, thành phố A là một thành phố lớn, có thể tìm được công việc ở đây, trải qua cuộc sống bình thường thực sự rất không dễ dàng, nhưng học đuổi lại không giống như vậy, tuy cô ấy rất kiên cường, nhưng từ nhỏ cũng đã rất tự ti, trong tất cả những người tôi biết, kể cả chính tôi, cũng chưa từng có ai trải qua cuộc sống nhấp nhô đầy tính hài kịch giống như phim truyền hình lúc tám rưỡi, muốn có bao nhiêu khó khăn thì có bấy nhiêu khó khăn giống như cô ấy.”

An Kỳ gọi một ly cà phê đá, từ lúc vào đây đến bây giờ, khối đá trong ly cũng đã tan gần hết, chỉ còn lại chút vụn đá, Vinh Ninh nhìn An Kỳ khuấy cà phê của cô, bên ngoài ly thủy tinh rót đầy cà phê phủ kín những giọt nước lạnh buốt.

“Cô ấy ư, vốn lúc đang yêu có thể vui vẻ suốt ngày đó, nhất là cặp mắt sáng như sao kia, lúc cười liền cong cong, nhìn còn đẹp hơn so với trăng lưỡi liềm, tôi vẫn luôn vội vàng làm việc, cô ấy cũng vậy, vì muốn có thể tự mình kiên cường sống, cô ấy từ chối ý tốt thuê cùng tôi, tự mình thuê một gian phòng vô cùng cũ nát, còn cũ hơn so với phòng của tôi, nhưng mà cô ấy rất thông minh, cũng lại khéo tay, dù phòng ở có cũ nát đến đâu cô ấy cũng có thể thu dọn gọn gàng chu đáo, vô cùng ấm áp, sau khi cô ấy nói với tôi là đang kết giao với anh, phản ứng đầu tiên của tôi ngay lúc đó là làm cho cô ấy cách xa anh một chút.”

Nói đến đây, An Kỳ dừng động tác trong tay lại, ngẩng đầu nhìn Vinh Ninh.

“Nói là cách xa anh một chút, còn không bằng là nói để cho cô ấy hoàn toàn không có chút quan hệ nào với anh, cô ấy rất thiện lương, cũng rất ngu ngốc, từ trước đến nay không hề nghe chút bát quái gì, nhưng mà tôi lại không giống vậy, tính tình tôi chính là như vậy, vì kiếm tiền nên cái gì cũng làm, vì vậy rất dễ dàng nghe được tin tức của anh từ trong miệng người khác, tôi không rõ những điều trong miệng người khác đó có thật hay không, nhưng là một người bạn, tôi cần phải nói rõ với cô ấy.”

“Tôi hiểu.” Vinh Ninh thản nhiên mỉm cười, “Nếu như tôi là cô, tôi cũng sẽ làm như vậy.”

“Nhưng mà…” Giọng nói của An Kỳ có chút bất đắc dĩ, “Những cô gái đang yêu đều là đồ ngốc, đặc biệt cô ấy còn là một kẻ ngốc thiện lương, cô ấy nói giữa hai người kết giao, mấu chốt nhất chính là hai chữ tín nhiệm, nếu như chỉ bởi vì những lời nói linh tinh bên ngoài, hai người ngay cả chút tín nhiệm cơ bản cũng không có, chỉ biết nghi ngờ lẫn nhau, như vậy còn gọi là tình yêu sao? Kết quả là những lời thao thao bất tuyệt của tôi trước mặt cô ấy không đáng một đồng. Là một người bạn, cho dù cảm giác được bạn mình đã chọn sai, nhưng quan trọng nhất là phải tin tưởng, tôi cho rằng, người giống như cô ấy, sẽ không có ai là không thích cả, có lẽ anh thực sự yêu cô ấy cũng nên, nhưng về sau tôi mới phát hiện, lúc trước tuổi của tôi và cô ấy quá nhỏ, muốn có bao nhiêu ngây thơ thì có bấy nhiêu ngây thơ, vẫn cò tin tưởng trên thế giới này lại có người tốt, có tình yêu chân chính gì đó.”

An Kỳ lắc đầu, Vinh Ninh giống như đang suy nghĩ gì đó mà vén tóc ra sau đầu.

“Hai người kết giao như thế nào tôi cũng không rõ ràng lắm, nhưng mà cô ấy đã nói ở cùng một chỗ với anh rất hạnh phúc, cô ấy rất ngốc, nhưng mà anh lại vẫn luôn nhường nhịn khắp nơi, cho tới bây giờ vẫn chưa từng đối chọi gay gắt, luôn đối xử với cô ấy rất dịu dàng cũng rất thân mật, mọi chuyện cũng đều chăm sóc cô ấy, tôi còn nghe cô ấy nói anh rất dễ ghen, nhưng mà tại sao lại ghen, vậy mà cô ấy cũng không biết, cô ấy nói lần đầu tiên tìm thấy cảm giác của gia đình, cảm giác của người thân trên người một người, cái loại cảm giác này vẫn luôn là mong muốn của cô ấy, có một ngày tôi hỏi cô ấy rốt cuộc cô ấy và anh đã kết giao bao lâu rồi, cô ấy nói khoảng chừng nửa năm, lúc ấy nghe được tin này, tôi liền kinh ngạc không hiểu nổi, dựa theo tư liệu mà tôi biết, thời gian anh kết giao đối tượng dài nhất cũng chỉ là ba tháng mà thôi, khi đó tuy rằng trong lòng tôi vẫn sợ hãi, nhưng mà cũng thử tin tưởng, anh thật sự yêu cô ấy.”

Vinh Ninh đang nhìn tay của mình, trên nơi ngón tay vẫn luôn trống rỗng.

“Tôi…” Vinh Ninh đột nhiên hỏi, “Tôi có đưa quà cho cô ấy không?”

“Anh nói là…” An Kỳ nghiêng đầu nói, “Chiếc nhẫn kim cương cùng một kiểu dáng mà anh đưa cho vô số cô gái sao? Cô ấy có.”

“Không phải nó.” Vinh Ninh lắc đầu phủ nhận, “Ngoại trừ chiếc nhẫn kim cương kia còn có một thứ.”

An Kỳ suy nghĩ một chút, bỗng nhiên bừng tỉnh nhớ ra nói, “Tôi nhớ cô ấy có cho tôi xem một chiếc nhẫn khác, làm từ ngọc, so sánh với món quà nhẫn kim cương kia của anh thì mộc mạc hơn nhiều.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: Badgirl068, Chó Đen, Cyclotron, Nguyễn Bảo Bình, Tiểu Mạn Mạn, Trinh222, Tóc Xoăn, beconngoxx, ciuviho
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

3 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

14 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Chai nước biển
Snow cầm thú HD: Du mi làm vậy mà coi được à
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 873 điểm để mua Đá quý hình tim
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.