Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 84 bài ] 

Trùng sinh chi Cố Thanh - Thanh Chu

 
Có bài mới 09.08.2016, 09:03
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Tiềm Long Ẩn Phượng Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Tiềm Long Ẩn Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.12.2014, 03:06
Tuổi: 36 Nữ
Bài viết: 6335
Được thanks: 16867 lần
Điểm: 15.49
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Trùng sinh chi Cố Thanh - Thanh Chu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 68. CỤC CƯNG

Cố Thanh tự hỏi hơn nửa đêm, quyết định đem chuyện mình gặp Hứa Tình Phương nói với Tần Lực Dương.

Cố Thanh không phải người tính toán chi li, cậu sẽ không vì Hứa Tình Phương tới cửa gây xích mích ly gián mà canh cánh trong lòng, chỉ là lần này liên quan đến danh dự của Tần Lực Dương, cậu không thể khoanh tay đứng nhìn, cậu dù bị mang tiếng xấu cũng không muốn người thân và vợ bị tổn thương.

Cố Thanh đem mọi chuyện kể rõ hết cho Tần Lực Dương, Tần Lực Dương không có động tĩnh gì nhiều, hắn chỉ trấn an Cố Thanh, bảo cậu không cần lo lắng, hắn sẽ giải quyết.

Cố Thanh biết ý của Tần Lực Dương, là không muốn để cậu bị liên luỵ bị thương tổn, nhưng cậu nóng ruột, đối với chuyện hắn giấu diếm cũng không phải thờ ơ, cậu thật ra có tức giận, nhưng lúc này là thời điểm mấu chốt, cậu cũng không muốn tăng phiền não cho hắn, nên không trực tiếp làm rõ, chỉ là khẩu khí có chút bực mình.

Về phần Tần Lực Dương có nghe ra hay không, Cố Thanh không rõ lắm, nhưng trong lòng cậu mong hắn có thể cảm nhận được tâm tình của mình.

Cố Thanh nói với mẹ, mẹ bảo cậu nhanh chóng quay về thành B, mục tiêu của Hứa Tình Phương rất rõ ràng, muốn giành lại quyền nuôi con, Tần Lực Dương hiện tại chỉ có một mình, vừa muốn xử lý chuyện công ty, lại muốn xử lý chuyện vợ cũ, dù là thân thể hay tinh thần, Cố Thanh có thể ở cạnh hắn đều là chuyện tốt.

Mẹ Cố nói như vậy với Cố Thanh.

Cố Thanh vốn đang nóng lòng như lửa đốt, hôm nay lại được mẹ khuyên, cậu liền hận không thể lập tức mọc cánh bay về thành B, bay đến bên cạnh Tần Lực Dương.

Tần Lực Dương hôm sau nhìn thấy Cố Thanh thở hồng hộc đứng trước mặt hắn, vô cùng kích động kéo người ôm vào lòng. Dù thế nào, Cố Thanh xuất hiện đối với hắn mà nói đều là sung sướng.

Một … phía khác.

Hứa Tình Phương không chiếm được lợi thế từ chỗ Cố Thanh, cô ta liền đổi mục tiêu sang nữ chính trong ảnh chụp —— Trần Tuyết. Hứa Tình Phương cầm ảnh chụp tìm được Trần Tuyết, đơn giản nói rõ ý đồ đến, đương nhiên cô ta sẽ không nói đến chuyện tranh con, đây là chuyện nhà, cô ta không muốn nói với người ngoài.

Hứa Tình Phương muốn đưa những ảnh chụp này cho giới truyền thông, sau đó bắt Trần Tuyết chịu cùng cô ta công khai quan hệ tình nhân với tổng giám đốc tập đoàn Tần thị, cô ta bảo đảm với Trần Tuyết không cần đối phương đứng ra làm sáng tỏ bất cứ chuyện gì, chỉ cần im miệng chấp nhận là được.

Trần Tuyết dùng ánh mắt quan sát Hứa Tình Phương một hồi, vẫn không gật đầu. Hứa Tình Phương nhanh chóng hứa hẹn khi sự thành sẽ trả tiền thù lao hai trăm vạn, cũng sẽ giới thiệu đạo diễn nổi danh cho cô quen biết.

Trần Tuyết mang kính râm, Hứa Tình Phương không thấy rõ mắt Trần Tuyết, nhưng cô ta biết rất ít người có thể cự tuyệt đề nghị hấp dẫn của cô ta, hơn nữa Tần Lực Dương xưa nay rất kín đáo, ít có chuyện xấu, lần này ngôi sao mới Trần Tuyết nảy sinh chút quan hệ với hắn, đối với sự nổi tiếng và tầm ảnh hưởng của cô cũng có tác dụng không ít.

Hứa Tình Phương quả thực thấy Trần Tuyết gật đầu, đồng thời mở miệng đồng ý phối hợp với cô ta, liền vui đến quên trời đất, lập tức ghi chi phiếu một trăm vạn.

Hứa Tình Phương dự định cái gì đều nói với Trần Tuyết, cô ta muốn chờ truyền thông đại chúng đều phát tin tức scandal của Tần Lực Dương và Trần Tuyết, rồi liên tiếp xuất kích công khai chuyện Tần Lực Dương và Cố Thanh đăng ký kết hôn. Cô ta vốn muốn đắp nặn hình tượng Tần Lực Dương rõ ràng là 1 kẻ đồng tính luyến ái độc ác, lại phong lưu thành tính, còn dây dưa với cả phụ nữ, cô ta muốn danh tiếng Tần Lực Dương xuống dốc không phanh, tiếng xấu muôn đời.

Không quá hai ngày, tạp chí, internet đều đăng tin, về scandal của Trần Tuyết và Tần Lực Dương vô cùng huyên náo. Ký giả không tìm được Tần Lực Dương, liền đem toàn bộ lực chú ý sang Trần Tuyết.

Một tuần trôi qua, đương sự im lặng nghiễm nhiên thành cam chịu, scandal tình ái của Tần Lực Dương và Trần Tuyết gần như thành ván đã đóng thuyền. Hứa Tình Phương cảm thấy mình đã bắt được cá lớn, cô ta liền muốn tung ra lá bài cuối cùng.

Hứa Tình Phương mua chuộc người khác đứng phía sau thao túng, thậm chí cử hành 1 cuộc họp báo nhỏ, đến lúc đó cô ta sẽ lên đài dùng thân phận vợ cũ vạch trần đủ loại quá khứ xấu xa của Tần Lực Dương, rồi công bố tin tức động trời chuyện Tần Lực Dương kết hôn với Cố Thanh, đến lúc đó cô ta lại ra mặt tỏ rõ tình thương và sự nhớ nhung con trai, sẽ nắm giữ được ủng hộ của dư luận.

Hứa Tình Phương rõ ràng là đã điên rồi, vì để giành được con, cô ta đã bất chấp thủ đoạn dù có đê tiện thế nào.

Họp báo đúng giờ tiến hành, Hứa Tình Phương khóc đỏ hai mắt ngồi trên đài, ngay khi cô ta chuẩn bị mở miệng thì, ngoài cửa tới một người, giới truyền thông lập tức quay sang, liên tục chụp ảnh.

Người đến chính là Trần Tuyết.

Trần Tuyết lần này không mang kính râm, quần áo nhẹ nhàng trẻ trung, kèm theo trang sức đơn giản, nhưng rất có vẻ ngây thơ hiền lành.

Thấy Trần Tuyết, tim Hứa Tình Phương đập mạnh, hiển nhiên đối phương xuất hiện là ngoài dự đoán của cô ta.

Hứa Tình Phương rất nhanh khôi phục thần sắc, cô ta bi thương đi tới, kéo bàn tay Trần Tuyết, trong mắt cô ta là sự đồng cảm với Trần Tuyết vì bị Tần Lực Dương lừa dối.

“Em à, em đừng khổ sở, tên đàn ông xấu xa kia sẽ bị trời phạt.” Hứa Tình Phương nức nở nói với Trần Tuyết.

“Hứa tiểu thư, tôi nghĩ là cô hiểu lầm rồi, tôi không có khổ sở.”

Trần Tuyết cong môi mỉm cười nói với Hứa Tình Phương.

Hứa Tình Phương trợn tròn mắt, cô ta nhìn chằm chằm Trần Tuyết, trong ánh mắt thậm chí đã muốn phun lửa, còn ngại có giới truyền thông ở đây, cô ta cuống quít giấu đi luống cuống, co quắp khóe miệng, giả vờ xấu hổ, nói: “Trần tiểu thư, cô rất kiên cường, tôi thật sự là bội phục.”

Trần Tuyết nhanh chóng rút tay khỏi bàn tay của Hứa Tình Phương, cười với cô ta, rồi nhanh chóng xoay về phía truyền thông, nói rất chân thành, bởi vì đang nói thật, nên cô không cần phải diễn xuất gì, chỉ cần đem sự thật nói làm sao cho kẻ khác tin là được:

“Các vị ký giả, xin mọi người chú ý. Tôi, Trần Tuyết, ở đây muốn làm sáng tỏ một việc, đó chính là, tôi và tổng giám đốc tập đoàn Tần thị, ngài Tần Lực Dương,…”

“Trần Tuyết!”

Hứa Tình Phương biết Trần Tuyết muốn nói cái gì, nhớ tới bố cục tỉ mỉ của mình, cô ta quyết không cho phép người khác phá hỏng, cô ta đã bất chấp tất cả, nên liền rống lên cắt ngang lời Trần Tuyết.

Trần Tuyết nhàn nhạt cười, lúc này cô cuối cùng xoay người nhìn Hứa Tình Phương, “Hứa tiểu thư, xin lỗi, ngoài thân phận nghệ sĩ của tôi, tôi chỉ là một sinh viên, tôi chỉ là cá nhân, tôi không muốn xen vào gia đình hạnh phúc của người khác. Các vị, chính như tôi đã nói, ngài Tần Lực Dương đã kết hôn, thái độ làm người của Tần tiên sinh rất khiêm tốn mọi người đều biết, anh ấy và vợ mình rất ân ái, rất hạnh phúc. Là bạn tốt của vợ anh ấy, tôi chúc phúc bọn họ trăm năm hảo hợp, răng long đầu bạc. Tôi nhất quyết không hề can dự gì vào cuộc sống hạnh phúc của họ, hơn nữa, tôi cũng tin tưởng, tình yêu của Tần tiên sinh và Tần phu nhân là bền vững nhất.”

Trần Tuyết nói xong, quay sang giới truyền thông, nói tiếp: “Đối với tin tức trước đó, bản thân tôi rất xin lỗi, không ra mặt đúng lúc để làm sáng tỏ, nhưng Tần phu nhân đã nói với tôi, mình không ngại, còn bảo tôi nói với mọi người, rằng bản thân mong muốn những người hữu tình trên đời có thể thành đôi, đều sẽ hạnh phúc như hai vợ chồng cô ấy.”

Một tảng đá lớn ném vào mặt hồ yên lặng, toàn bộ ký giả đều sôi trào, tiêu điểm quan tâm của giới truyền thông không còn hướng về đề mục mà Hứa Tình Phương dựng lên, “Khuôn mặt thật của tổng giám đốc tập đoàn Tần thị”, bọn họ đang hiếu kỳ về phu nhân hiện tại của tổng giám đốc Tần thị.

Hứa Tình Phương hai mắt đỏ đậm, cô ta nhất quyết không buông tay, cô ta muốn cho mọi người đều biết, Trần Tuyết đang nói dối, phu nhân trong miệng Trần Tuyết căn bản là một người đàn ông!

Hứa Tình Phương vừa định mở miệng, đã bị người lôi đi, cô ta muốn nổi giận, nhưng phát hiện phía sau là cha mẹ mình và cha mẹ Tần Lực Dương.

Hứa Tình Phương dù có độc ác thế nào, như khi nhìn thấy cha mẹ và người từng là cha mẹ chồng của mình, cũng mềm xuống, dù sao cũng là cô ta cố ý khơi mào, nên trong lòng có hổ thẹn, chỉ là trước đây bị hận ý và dã tâm che mắt.

Tần gia.

Hai vợ chồng Hứa thị và cha mẹ Tần Lực Dương ngồi ở sô pha, Hứa Tình Phương ngồi đối diện, biểu cảm của cô ta vẫn cô đơn, nhưng cũng rất cố chấp, cô ta nhất quyết không muốn từ bỏ quyền nuôi nấng con.

Trong phòng khách không khí có chút căng thẳng.

“Tình Phương, con thật sự đã sai rồi.”

Mẹ Hứa Tình Phương khóc đỏ mắt, thở dài nhìn con gái hồ đồ và cố chấp.

“Mẹ, con chỉ là muốn đòi con mình về, con muốn làm mẹ, con không có sai, là Tần Lực Dương ích kỷ, anh ta giấu con của con, anh ta không muốn cho mẹ con con đoàn tụ.”

Hứa Tình Phương đã không còn khí thế hùng hổ lúc trước, trước mặt cha mẹ, cô ta đã biết thu liễm.

“Tình Phương, Tần gia chúng tôi tự nhận đối đãi với con không tệ.”

Mẹ Tần Lực Dương ngồi thẳng người, có cảm giác không giận mà tự uy.

Hứa Tình Phương đối với người từng là cha mẹ chồng rất kính nể và tôn trọng, họ trước đây đối xử với cô ta thế nào, cô ta đều nhớ rõ.

“Mẹ, con…”

“Lúc đầu là con kiên trì muốn ly hôn Lực Dương, ta lúc đó khuyên con, con không nghe, con quyết giữ ý mình. Còn nhớ, năm đó ta và con đã nói gì không, ta hỏi con, con trai mới sinh, con cũng từ bỏ sao? Con nhớ mình trả lời ta thế nào không?”

Hứa Tình Phương cuối đầu càng thấp, cô ta nhớ, nhớ rất rõ, mấy ngày nay thậm chí tới bây giờ cô ta vẫn muốn lảng tránh, nhưng cô ta biết mình vẫn quên không được, cũng không oan uổng.

“Con nói, mẹ, con yêu nghệ thuật, so với tính mạng còn quan trọng hơn, mẹ coi như con chưa từng sinh con đi.” Mẹ Tần Lực Dương lạnh lùng nói, “Hay cho những lời này của con, ta mới đồng ý cho con và Lực Dương ly hôn. Vậy mà, bây giờ con còn dám nói tình thương của mẹ?”

Hai tay che mặt, giữa khe hở phát ra tiếng nức nở nhè nhẹ, nhưng càng ngày càng lớn, sau cùng thành khóc rống.

“Lực Dương, bảo Cố Thanh ôm cháu ra đây, con cháu Tần gia chúng ta không cần trốn tránh!”

Cha Tần Lực Dương đột nhiên mệnh lệnh nói.

Cố Thanh ôm Tần Gia Bảo ra ngoài phòng, lúc đầu cậu sợ bé bị người lớn dọa, nên không muốn dẫn ra ngoài, cùng bé ở trong phòng vẽ tranh.

Cố Thanh mới vừa đi đến cầu thang, liền nghe thấy tiếng khóc của Hứa Tình Phương, Cố Thanh thở dài, cũng có chút đồng tình với cô ta.

Tần Gia Bảo được Cố Thanh ôm đến phòng khách, Hứa Tình Phương nghe tiếng nói non nớt của con, lập tức ngẩng đầu, ngoại trừ lúc sinh ra, cô ta đã nhiều năm chưa từng nhìn thấy con ruột mình.

Hứa Tình Phương kích động muốn đi tới, giơ tay định ôm Tần Gia Bảo.

Người phụ nữ hoàn toàn xa lạ, hơn nữa mặt lại đầy nước mắt, Tần Gia Bảo sợ hãi, hai tay ôm chặt cổ Cố Thanh, mắt liền đỏ lên, cắn môi, chỉ còn thiếu chút nữa khóc ra.

“Anh gấu lớn, anh gấu lớn…”

Tần Gia Bảo không ngừng kêu Cố Thanh, giống như làm vậy có thể cho bé dũng khí.

“Tình Phương, con đừng làm nó sợ.”

Mẹ Hứa Tình Phương thấy không ổn, liền tiến tới kéo con gái nhà mình.

“Mẹ, con trai con…”

“Tình Phương, con bình tĩnh trước đã, cục cưng, không biết con.”

Lời này nói rất tàn nhẫn, giọng của mẹ Hứa Tình Phương đã nghẹn ngào.

Hứa Tình Phương tiếp nhận khăn tay của mẹ, lau nước mắt trên mặt, hiền lành cười nói: “Cục cưng, cục cưng, mẹ là mẹ của con. Mẹ, là mẹ đây mà.”

Cố Thanh nhẹ nhàng sờ sờ mặt bé, thấp giọng nói nhỏ bên tai bé vài câu, Tần Gia Bảo cuối cùng cũng chịu quay đầu nhìn Hứa Tình Phương, chỉ là thân thể vẫn còn hơi co rúm lại.

“Cục cưng,” Hứa Tình Phương lại không nhịn được muốn khóc, cô ta bắt chước Cố Thanh nhẹ giọng dỗ dành, “Cục cưng, là mẹ đây mà.”

“Đồ xấu xa, gạt người!”

Biểu cảm của Tần Gia Bảo đột nhiên trở nên kích động, bé ôm lấy cổ Cố Thanh, lần này dù Cố Thanh dỗ thế nào, cũng chịu quay đầu lại nữa.

“Anh gấu lớn mới là mẹ tôi, bà không phải!”

Nhất thời, toàn bộ phòng khách rất yên tĩnh!

Hứa Tình Phương càng không ngừng hít thở, nước mắt lại rơi, ngất đi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngọc Hân về bài viết trên: Tieuquy1990ct
Có bài mới 09.08.2016, 09:23
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Tiềm Long Ẩn Phượng Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Tiềm Long Ẩn Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.12.2014, 03:06
Tuổi: 36 Nữ
Bài viết: 6335
Được thanks: 16867 lần
Điểm: 15.49
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Trùng sinh chi Cố Thanh - Thanh Chu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 69. TÌNH CA

Cha mẹ Hứa Tình Phương nghe cha mẹ Tần Lực Dương nói rằng Tần gia có một người con dâu là nam, bọn họ đều là học giả cả đời, tư tưởng không phóng khoáng như cha mẹ Tần Lực Dương, đối với Cố Thanh, bọn họ tuyệt không thể chịu được.

Hai vợ chồng Hứa thị cũng rõ, bọn họ đương nhiên biết con mình có sai, nhưng dù thế nào, cũng là con mình, lại thấy cháu ngoại Tần Gia Bảo đối với con mình rất bài xích, khác với sự làm nũng khi ở cạnh Cố Thanh, họ cũng thấy con mình bị ủy khuất. Con cháu nhà mình cũng không đông, con gái cũng là khổ cực 10 tháng sinh ra cháu ngoại, cháu ngoại là ruột thịt, địa vị của con gái mình sao có thể để cho 1 người đàn ông xa lạ thay thế như vậy được.

Hai vợ chồng Hứa thị cho rằng, Tần Gia Bảo tuổi còn nhỏ, không hiểu “mẹ” là như thế nào, cho nên khi cháu ngoại nói như vậy liền mặc định là do Cố Thanh xúi giục. Nghĩ như vậy, họ cũng cảm thấy chán ghét Cố Thanh.

Hứa Tình Phương được đưa vào phòng khách Tần gia, Tần Lực Dương và cha mẹ hắn đã mời bác sĩ riêng tới, rồi đứng một bên.

Trong phòng khách, chỉ còn lại hai vợ chồng Hứa gia và Cố Thanh đang ôm Tần Gia Bảo.

Hai vợ chồng Hứa thị vẫn nỗ lực thuyết phục Tần Gia Bảo định nghĩa sai lầm về “mẹ”, họ muốn sửa lại quan niệm sai lầm của cháu ngoại, muốn bé biết rõ con gái mình mới là mẹ ruột của bé.

Tần Gia Bảo ôm chặt cổ Cố Thanh không chịu buông tay, quay sang chỗ khác không nhìn hai vợ chồng Hứa thị, thế nào cũng không chịu phản ứng lại hai ông bà. Sau đó cảm thấy bị làm phiền, bé xoay khuôn mặt nhỏ nhắn lại, thở phì phì nói: “Các người gạt người, cô giáo nói, mẹ sẽ dỗ cục cưng ngủ, sẽ dạy cục cưng vẽ tranh, sẽ đút cục cưng ăn, anh gấu lớn đều làm, bà ta thì không. Anh gấu lớn mới là mẹ của con, bà ta không phải. Con ghét nhất là kẻ nói dối.”

Hai vợ chồng Hứa thị vừa nghe Tần Gia Bảo nói, vừa xấu hổ vừa buồn bực, nhưng không thể tính toán với một đứa trẻ 5 tuổi, chỉ có thể đem ánh mắt phẫn nộ bắn về phía Cố Thanh.

Cố Thanh ngồi đối diện, cậu có thể thấy rõ hai vợ chồng này đang chán ghét và khinh bỉ cậu.

loading...
Đối với cái nhìn của người khác, Cố Thanh không thể thay đổi, cậu chỉ có thể làm cho mình không đếm xỉa đến, không để ý tới.

Hứa Tình Phương đúng là một người mẹ vô cùng thất bại, đây là suy nghĩ thật sự trong lòng Cố Thanh, cho nên, nếu Hứa Tình Phương không muốn gặp cậu, thì cậu cũng không muốn thấy cô ta, cậu thậm chí chán ghét sự lạnh lùng và ích kỷ của Hứa Tình Phương.

Theo cảm nhận của Cố Thanh, Hứa Tình Phương nếu lúc đầu chọn sinh con, thì nên nuôi dưỡng, đến nơi đến chốn, hành vi không đầu không đuôi của cô ta, rạo thành tổn thương với con trẻ, bây giờ bé không muốn nhận cô ta, đây cũng là quả báo!

Cố Thanh tuy rằng không thích Hứa Tình Phương, nhưng cậu cũng muốn cho Tần Gia Bảo biết “Mẹ” là gì, không phải cậu đồng cảm với Hứa Tình Phương, chỉ là cậu không muốn bé sẽ có tiếc nuối, con cái có quyền được biết mẹ ruột của mình là ai. Kiếp trước Cố Thanh là một cô nhi, về điểm ấy, cậu hiểu rất rõ, mặc dù lúc đầu bị vứt bỏ, thời gian quá lâu đã hòa tan mong muốn gặp lại cha mẹ ruột của cậu, nhưng cậu vẫn khát vọng muốn biết cha mẹ mình là ai.

Trong phòng khách, hai vợ chồng Hứa thị không muốn tiếp tục đối mặt với Cố Thanh, liền đứng dậy đi vào phòng cho khách.

Cố Thanh gỡ cánh tay Tần Gia Bảo đem người đổi vị trí, để bé ngồi đối diện mình. Cố Thanh chăm chú nhìn Tần Gia Bảo, nói cho bé biết thế nào là mẹ ruột, nói với bé rằng người phụ nữ trong phòng kia là mẹ ruột của bé.

Tần Gia Bảo vẫn thuận theo nghe Cố Thanh nói xong, bé đột nhiên nhào về phía trước, vùi đầu vào lòng Cố Thanh, nghẹn ngào hỏi: “Cục cưng không muốn mẹ đó, anh gấu lớn, anh làm mẹ của cục cưng có được hay không? Cục cưng sẽ rất ngoan, cục cưng sau khi lớn lên sẽ đối xử tốt với ba ba và cả với anh nữa. Anh gấu lớn, cục cưng chỉ cần anh làm mẹ thôi.”

Tiếng nói phát ra từ trong lòng đã ngừng lại, Cố Thanh ôm chặt Tần Gia Bảo, tim đậm nhanh hơn, cậu không phải không cảm động.

Trong lòng Cố Thanh không khỏi cười khổ, cậu là đàn ông, trở thành bạn đời của Tần Lực Dương, cậu chấp nhận, bây giờ ngay cả chức mẹ kế cũng muốn cậu làm luôn sao?

Cố Thanh thở dài, việc đã đến nước này, cậu chỉ có thể nhận chức “mẹ kế” mà thôi.

loading...
Hứa Tình Phương bị kích động quá mức nên ngất xỉu, nghỉ ngơi một chút, liền tỉnh lại liễu, vừa mở miệng là muốn gặp con.

Cố Thanh ôm Tần Gia Bảo đi vào, Tần Gia Bảo vẫn trốn Hứa Tình Phương. Hứa Tình Phương tại chỗ vừa khóc, cha mẹ Tần Lực Dương thực sự nhìn không được, nên ôm bé đi.

Cố Thanh vốn bị Tần Lực Dương lôi ra phòng khách, nhưng suy nghĩ một chút, cậu nói với Tần Lực Dương vài câu, rồi lại vào phòng.

“Cậu tới làm cái gì, chê cười tôi à?”

Cố Thanh không để ý tới Hứa Tình Phương đang tức giận, đưa khăn giấy cho cô ta.

“Tôi sẽ không từ bỏ con mình, nó là con ruột của tôi, tôi mới là mẹ ruột của nó.”

“Không ai phủ nhận cô là mẹ của cục cưng, người từ trước đến nay luôn phủ nhận chỉ có một, đó chính là cô.” Cố Thanh ngồi ở ghế nhàn nhạt nói, “Ngay khi cô sinh bé ra, thì đã vứt bỏ bé.”

“Tôi…”

“Không cần giải thích với tôi, tổn thương đã tạo thành, không phải chỉ cần cô nói dối vài câu là có thể xóa sạch.”

Cố Thanh bình tĩnh nói, cậu dùng giọng điệu tự sự bình thản, tuy không tỏ rõ vẻ cao cao tại thượng chỉ trích, nhưng cũng khiến người ta phải suy nghĩ.

Sự kích động và mẫn cảm của Hứa Tình Phương đã dần mất đi, cô ta không còn tư cách để quậy phá nữa.

“Tổn thương? Tôi không muốn tổn thương con tôi.”

“Cục cưng là một đứa trẻ rất nghe lời, bé thích cười, không thích khóc, miệng lại ngọt, ai thấy bé cũng khen bé thông minh hiểu chuyện, bé không dễ dàng cự tuyệt ai.”

Nhưng bé lại cự tuyệt cô ta, Hứa Tình Phương mất mác nhắm mắt lại, cô ta đã sai rồi sao?

“Mỗi người đều phải trả giá cho tội lỗi của mình. Tôi nói chuyện với cô, không phải bởi vì tôi thương hại cô, nhắc nhở cô, chỉ bởi vì tôi yêu thương đứa trẻ 5 tuổi đó. Cục cưng mới năm tuổi thôi, Hứa tiểu thư! Đừng ép bản thân, nếu cô thực sự thương bé, bé có thể cảm nhận được, mặc dù cô không ở cùng bé, bé cũng vẫn sẽ thân thiết với cô, nếu như không phải, tương lai bé theo cô, cô không nhất định có thể bảo đảm cho bé hạnh phúc, đến lúc đó không chỉ hại cô, mà cũng hại bé.”

Cố Thanh nói xong, không hề nhìn đến Hứa Tình Phương, liền ra khỏi phòng, có một số việc, người bên ngoài chỉ có thể nhìn và nhắc nhở, nhưng vĩnh viễn không thể thay thế bản thân tự hỏi.

Hứa Tình Phương hôm sau liền theo cha mẹ rời khỏi Tần gia, trước khi đi, cô ta nói với Tần Lực Dương rằng: “Sau này tôi sẽ thường xuyên về thăm con.”

Tần Lực Dương hiểu rõ ý của cô ta, cô ta không muốn đến lúc đó lại bị cản trở, Tần Lực Dương gật đầu: “Ân, cô là mẹ ruột của nó mà.”

Có những lời này của Tần Lực Dương, Hứa Tình Phương cũng coi như yên tâm, cô ta quay đầu nhìn Tần Gia Bảo trong lòng Cố Thanh, thấy sự bài xích rõ ràng trong mắt con, cô ta liền không dám tiến tới, sợ lại kích thích con trai. Hứa Tình Phương nghĩ nước chảy đá mòn, rồi sẽ có một ngày, cô ta nhất định tìm lại được tình thương của con mình.

Vào một ngày đẹp trời, cha mẹ Tần Lực Dương cũng vội vã mang hành lý tiếp tục đi du lịch thế giới. Ngay khi Tần Lực Dương cho rằng tất cả đều đã giải quyết thì, lại phát hiện gần đây Cố Thanh rất lạnh lùng với hắn, thậm chí có lúc không thèm phản ứng lời hắn nói.

Cố Thanh đang giận, cậu còn chưa tính chuyện Tần Lực Dương giấu diếm và không tín nhiệm, lúc trước vội vàng xử lý chuyện Hứa Tình Phương, cậu không để lộ ra, nhưng bây giờ đã rảnh rỗi, Cố Thanh liền quyết định hảo hảo tính toán với hắn.

Tần Lực Dương nghĩ muốn phá đầu cũng không nghĩ ra mình sai ở đâu, nếu nói vì hắn và Trần Tuyết tạo ra tin đồn khiến Cố Thanh ghen, thì không có khả năng, nhưng sau đó không phải đều dùng “tương kế tựu kế” sao? Không lẽ vì nhìn thấy Hứa Tình Phương, nhớ tới hắn và cô ta từng kết hôn mà bất mãn? Đây cũng không đúng, hôm sau khi kết hôn với Cố Thanh hắn đã thẳng thắn khai nhận để được khoan dung, không phải sao?

Tần Lực Dương cảm thấy mình gặp phải nguy cơ trước nay chưa từng có, hắn thực sự không nghĩ ra, nên gọi cho thư ký, nói sơ qua tình huống, nói dối rằng đây là chuyện của bạn bè, hỏi thư ký nên làm sao bây giờ.

“Ông chủ à, vợ của bạn ngài là đang tức giận.”

Nói nhảm, Tần Lực Dương nhịn không được trong lòng bực mình nói, hắn sao lại không biết Cố Thanh đang tức giận chứ? Nhưng không biết cậu vì sao lại tức giận a?

“Ông chủ, phụ nữ luôn mong muốn chồng mình phải thẳng thắn và tin tưởng mình, bạn ngài có chuyện lớn như vậy, nhưng bạn ngài lại giấu diếm vợ hắn, vợ hắn đương nhiên sẽ tức giận và bất mãn.”

Thư ký phân tích rõ ràng.

“Nhưng… bạn tôi không phải vì lo cho vợ hắn sao, không muốn cô ấy bị liên luỵ.”

“Ông chủ à, ngài nói với bạn ngài rằng, cách của hắn đã sai rồi, vợ hắn là người hiếm có, nên chỉ giận hắn mà thôi, hắn nên biết phúc!”

“Đây là phúc khí?”

“Ân, đúng vậy, là phúc khí! Vợ của bạn ngài nhất định rất yêu bạn của ngài. Bảo hắn mau về dỗ dành vợ mình đi.”

Tần Lực Dương lâm vào suy nghĩ sâu xa, hắn tạm biệt thư ký. Cố Thanh yêu hắn, nên mới trách hắn. Nghĩ như vậy, khiến Tần Lực Dương vô cùng vui mừng. Hắn quyết định đêm nay trở về chịu đòn nhận tội.

“Xin lỗi, anh sai rồi, em phạt anh đi, anh tuyệt đối không nói hai lời.”

Cố Thanh vẻ mặt nhìn người xa lạ đối với Tần Lực Dương, không biết hắn phát điên cái gì.

“Anh làm sai cái gì?”

Cố Thanh không kiên nhẫn hỏi.

“Anh không nên giấu em, lúc đầu không nên giấu diếm, chúng ta là chồng… chồng, không nên có điều gì giấu diếm.”

Cố Thanh ngồi trên giường, chăm chú sắp xếp quần áo, cậu nghe Tần Lực Dương nhận sai, buồn cười: “Đã sai rồi, anh muốn bị phạt à?”

Thấy Cố Thanh không căn thẳng nữa, giọng nói còn có chút vui vẻ, Tần Lực Dương đã biết mình làm đúng, hắn nhanh chóng ngồi xuống cạnh Cố Thanh ôm cậu, như trung khuyển gật đầu, nói: “Ân, nên phạt, anh tuyệt đối chấp nhận bất cứ hình phạt nào.”

“Phì …” Cố Thanh lúc này không nín được, nhìn bộ dạng của hắn rất thú vị, hắn đang cố gắng dỗ dành cậu, “Được, vậy phạt anh ba tháng không được vào phòng ngủ, thế nào, hình phạt này có nhẹ không?”

“Nặng, tuyệt đối rất nặng, vợ yêu à, đổi cái khác đi, anh sẽ nghẹn mà chết mất, em nhẫn tâm khiến ‘tính phúc’ nửa đời sau cứ vậy mà đoạn luôn sao?”

Tần Lực Dương ôm vai Cố Thanh mở miệng cầu xin tha thứ.

“Nói bậy bạ gì đó, đừng có nháo nữa, quần áo đều bị anh làm rối hết rồi.” Cố Thanh đẩy người đang dính vào mình ra, nhưng không đẩy được, “Vậy, phạt anh hát cho em nghe.”

Tần Lực Dương thân thể cứng đờ, Cố Thanh thật đúng là biết cách uy hiếp hắn, hắn vừa định bảo Cố Thanh đổi cái khác, đã bị cậu chặn trước, “Đừng … nói anh không làm được, lần này không thể đổi, anh căn bản không phải thật tình xin lỗi đúng không?”

“Thật tình mà, anh hát!”

“Thật sự?”

“Thật, so với ngọc trai còn thật hơn!”

Buổi chiều hôm sau.

Tần Lực Dương vô cùng hối hận, hắn thật sự không ngờ “vợ yêu” nhà mình lại phúc hắc như vậy. Tần Lực Dương vốn tưởng rằng Cố Thanh chỉ nói giỡn, muốn hắn hát, cũng chỉ ở nhà thôi, nhưng hắn không ngờ Cố Thanh lại dẫn hắn tới 1 quán cá phê, ở đó còn có sẵn piano và microphone.

Tần Lực Dương trong đầu đau khổ rà soát một phen, bi kịch phát hiện mình có thể hát hoàn chỉnh không quá 3 bài, trong đó thuận lợi nhất lại là quốc ca.

Cố Thanh vừa ăn sandwich, vừa giám sát Tần Lực Dương ngồi ở piano, nhãn thần hơi mất kiên nhẫn ý bảo hắn mau hát đi, nhìn bộ dạng lúng túng của hắn, nụ cười trên mặt cậu càng tươi.

Giai điệu nhẹ nhàng của bài “Ánh trăng thay cho lòng ta” vang lên trong quán cà phê yên lặng, người dàn ông đẹp trai ngồi ở dương cầm vẻ mặt thâm tình nhìn vào 1 góc bên dưới sân khấu, ca từ mềm mại vang lên từ miệng hắn, mang theo giọng điệu trầm thấp từ tính của riêng hắn, lại thêm chút thanh thoát, tản ra trong không khí mang theo sự chân thành đầy tình ý của hắn.

Cố Thanh cắn chặt môi, mắt hơi ướt. Đây là người cậu yêu, mà người đó cũng yêu cậu a!

Buổi tối hôm đó, Tần Lực Dương thắng được sự khen thưởng của vợ —— hai người một đêm triền miên!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngọc Hân về bài viết trên: Tieuquy1990ct
Có bài mới 09.08.2016, 09:29
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Tiềm Long Ẩn Phượng Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Tiềm Long Ẩn Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.12.2014, 03:06
Tuổi: 36 Nữ
Bài viết: 6335
Được thanks: 16867 lần
Điểm: 15.49
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Trùng sinh chi Cố Thanh - Thanh Chu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 70: Gây

Khai giảng năm tư đại học, Cố Thanh nhận được giấy mời biểu diễn do Trần Tuyết đưa tới. Cố Thanh vẫn cho rằng mình và Trần Tuyết không quá thân quen, nên khi nhận được giấy mời thì rất là kinh ngạc.

Quan hệ ngoại giao của Trần Tuyết đến tột cùng sâu rộng bao nhiêu, đến khi Cố Thanh đến hội trường biểu diễn thì đã có thể hiểu rõ, sân vận động to như vậy mà không còn một chỗ ngồi.

Dù sao cũng là nơi thanh niên tụ họp, nên trong suốt quá trình biểu diễn đa số là những khúc nhạc sôi động, cho nên khúc nhạc nhẹ thanh tịnh của Cố Thanh lại được ưu ái.

Khi kết thúc, Cố Thanh cùng với mười mấy sinh viên trường Q cùng nhau cầm hoa và quà tặng đi ra sau hậu trường để cùng ăn mừng biểu diễn thành công.

Bạn bè của Trần Tuyết đều là những cô gái đôi mươi, rất hòa khí và thân thiện, Trần Tuyết lần lượt ôm từng bạn học, đến phiên Cố Thanh – nàng vẫn giống như trước đây – hỏi thăm vài câu xã giao.

Cố Thanh rất xấu hổ, vì đa nghi của mình mà xấu hổ, cậu vốn nghĩ rằng Trần Tuyết biết quan hệ giữa mình và Tần Lực Dương, cho nên mới đặc biệt mời mình, nhưng hiện tại xem ra – đối phương tựa hồ không mấy để tâm.

Trần Tuyết xác thực không biết Cố Thanh chính là ‘Thái Thái’ mà Tần Lực Dương luôn treo trên cửa miệng, cho dù thông minh cỡ nào cũng không thể từ trên người Tần Lực Dương mà liên tưởng tới Cố Thanh được.

Lần trước, sau khi Hứa Tình Phương tìm đến cô, Trần Tuyết liền lập tức liên hệ với thư ký của Tần Lực Dương, là một người thông minh, giữa Hứa Tình Phương và Tần Lực Dương mà nói – tất nhiên thực lực của người sau cao hơn, cô chỉ là một người mới bước chân ra đời, không đáng vì Hứa Tình Phương mà nói dối để phải đặc tội với Boss.

Tần Lực Dương liền mượn cơ hội này, tương kế tự kế để Trần Tuyết tại buổi trình diễn tuyên bố cho toàn ký giải biết, một là giải quyết Hứa Tình Phương, hai là thông qua Trần Tuyết để mọi người biết Tần Lực Dương hắn đã kết hôn, thái thái là một người hiền lành xinh đẹp, hắn và thái thái của hắn rất yếu nhau.

‘Tần thái thái’ trong miệng Trần Tuyết cũng là cô nghe được từ miệng Tần Lực Dương, chứ thực tế cô chẳng biết ‘Tần thái thái’ là ai cả.

Cố Thanh uyển chuyển cự tuyệt lời mời tham gia tiệc ăn mừng của đàn chị, cậu không quen tham gia những buổi tiệc ồn ào, với lại nhìn thời gian cũng đã sắp 1 giờ sáng, trước đó, Tần Lực Dương đã nhắn tin sẽ tới đón cậu, cậu lại càng không thể tham gia liên hoan.

Tình cảm của Cố Thanh và Tần Lực Dương phát triển càng ngày càng gắn bó, ở một số phương diện rất là ăn ý, ví dụ – Cố Thanh khẽ cắn môi dưới, Tần Lực Dương liền biết nhất định cậu đang suy ngẫm về vụ án vô cùng rắc rối; Tần Lực Dương lien tục gõ ngón tay lên mặt bàn, Cố Thanh sẽ đi pha một tách trà ngon đặt ở một bên.

Thời gian ở hai người ngọt ngào hạnh phúc mà trôi qua yên tĩnh nhẹ nhàng, đảo mắt đã được 10 năm.

Số năm này đã được định trước là không tầm thường, cha mẹ của Tần Lực Dương và mẹ của Cố Thanh, một nhà 6 người lần đầu tiên chính thức ngồi chung một bàn.

Cố Thanh không thể so với Tần Lực Dương, thời gian cậu ở chung với cha mẹ của anh không dài, nói thật – cậu rất thấp thỏm bất an, tuy đã được chấp nhận, nhưng cậu vẫn luôn e ngại uy nghiêm của cha Tần Lực Dương, mà quan trọng hơn là Cố Thanh sợ mẹ mình bị coi thường.

Cố Thanh biết mình quá lo xa, nhưng hiện giờ cậu không thể khống chế được mà cứ suy nghĩ miên man.

Tần Lực Dương nhìn ra được lo lắng của Cố Thanh, anh hôn lên trán Cố Thanh để an ủi cậu. Tần Lực Dương rất hiểu cha mẹ mình, nếu bọn họ đã đồng ý hôn nhân của mình và Cố Thanh, thì họ đã là thật tâm chấp nhận, sẽ không gây bất cứ khó khăn gì.

Y như Tần Lực Dương dự đoán, cha mẹ anh rất nhiệt tình đón tiếp mẹ Cố, tuy mẹ Cố không học hành nhiều, nhưng tâm địa thiện lương, trong lời nói đầy chân thật, không nịnh nọt lấy lòng, nhưng cũng khéo léo để không làm con trai yêu quý của mình xấu hổ.

Mẹ Tần Lực Dương rất nhanh đã có thể cười nói với mẹ Cố, bà phát hiện mẹ Cố hiểu biết về ẩm thực cũng không ít, đến tuổi già, bà rất mê nấu ăn, liền lôi kéo mẹ Cố thảo luận về những món ăn tâm đắc, và soạn ra thực đơn cho đêm trừ tịch, sau đó hẹn thời gian cùng nhau đi mua sắm.

Lễ mừng năm mới của những năm trước, Cố Thanh đều là quân chủ lực, thế nhưng năm nay, cậu lại là người rãnh rỗi thanh nhàn nhất.

Cố Thanh không quen ngồi không, cậu liền đánh chủ ý tới phòng ngủ của Tần Gia Bảo. Phòng ngủ của Tần Gia Bảo rất âm u, thật sự không hợp cho con nít ở, Cố Thanh thương lượng với Tần Lực Dương muốn tân trang lại phòng ngủ của bé. Lúc nhỏ, nhìn thấy phòng riêng của bạn bè, cậu rất là ước ao.

Tần Lực Dương sủng nịch nhìn một lớn một nhỏ bàn bạc mua sắm, anh chỉ phụ trách xách túi đi theo, anh không có khoảng thời gian tuổi thơ, nên đối với đồ trẻ con, cái nhìn của anh tự nhiên không thể so với Cố Thanh và Tần Gia Bảo.

Quá 12g trưa một chút, cuối cùng quá trình shopping cũng kết thúc, Cố Thanh và Tần Gia Bảo thở dốc một hơi, đi dạo phố mua sắm cũng mất rất nhiều thể lực a.

Một nhà ba người đến nhà hàng thức ăn nhanh cách khu thương mại gần nhất.

Tần Lực Dương phản đối đầu tiên, mặc dù anh rất chiều chuộng và yêu thương con, nhưng đối với thức ăn kém chất lượng anh cực kỳ phản đối.

“Anh nhiêu tuổi rồi, ông chủ Tần?” Cố Thanh áp tay lên trán Tần Lực Dương, trêu đùa.

Tần Lực Dương không biết vì sao Cố Thanh đột nhiên hỏi như vậy, nhất thời không nghĩ ra, nhưng vẫn thành thật trả lời: “28.”

“Phụt…” Cố Thanh không nghĩ tới Tần Lực Dương lại thành thật trả lời mình như vậy, chẳng lẽ anh không nghe ra trêu chọc trong lời nói của mình sao?

“Chú Tần, anh già rồi, không thích ứng được với cuộc sống của người trẻ tuổi, mau về nhà đi, em và cực cưng tự mình đi vào.” Cố Thanh tiếp tục trêu chọc, nói.

“Em chê anh già?”

Tần Lực Dương tức giận đến nhíu mày, trước đây anh chẳng bao giờ quan tâm đến tuổi tác, mọi người đều là tán thưởng năng lực đầy hứa hẹn của anh, thế nhưng sau khi cùng sinh sống với Cố Thanh, chênh lệch 7 tuổi lại khiến cho anh sinh ra cảm giác nguy cơ chưa bao giờ có.

Mỗi khi nghĩ đến Cố Thanh là một sinh viên tuổi trẻ đầy tươi sáng, còn mình đã sớm bị xã hội ma luyện thành lão yêu tinh, ngực Tần Lực Dương rất khó chịu, để có thể xứng đôi với vẻ ngoài của Cố Thanh, cùng bảo trì tuổi thanh xuân, anh thậm chí còn đi tập thể hình, một tuần 3 ngày rèn đúc thân thể đầy tráng kiện.

Tuy biết Cố Thanh đang nói đùa, nhưng Tần Lực Dương vẫn bị tổn thương khi bị vợ nói như thế.

Cố Thanh thấy thần sắc của nam nhân không đúng, mới biết mình đã đùa quá trớn … Ách, cậu khẩn trương đến thiếu điều muốn nhảy dựng lên, bấy giờ cậu mới thống hận sự ngốc nghếch của chính mình, cậu không biết nên giải thích thế nào.

Góc áo bị kéo nhẹ, Cố Thanh xoay người nhìn xuống, Tần Gia Bảo nhướng mắt ý bảo cậu cúi đầu xuống, Cố Thanh giống như túm được cọng rơm cứu mạng, cậu cúi người tới gần miệng Tần Gia Bảo.

“Anh Đại Hùng, anh hôn hôn ba ba, ba ba sẽ hết giận.”

Hôn hôn?

Cố Thanh trợn mắt há hốc mồm mà nhìn Tần Gia Bảo, đây là đang ở trên đường lớn a! Làm sao cậu có thể chủ động hôn môi ba của bé cưng được?

Thế nhưng Cố Thanh thực sự không còn biện pháp nào khác.

Hít sâu một hơi dài, Cố Thanh thẳng thắt lưng, ôm lấy cổ Tần Lực Dương, không đợi anh kịp phản ứng, liền hôn thẳng lên môi anh.

Trời biết, đây chính là khu trung tâm thành phố người đến người đi a!

Cố Thanh đã không còn đường lui, chỉ có thể hướng nam nhân biểu đạt áy náy cùng ý nghĩ yêu thương của chính mình, cậu chấp nhận trả bằng bất cứ giá nào.

Tần lực dương chỉ là dại ra trong chốc lát, rất nhanh ôm ngược lại Cố Thanh, hóa bị động thành chủ động.

Hai người ôm chặt lấy nhau, tựa như muốn khảm đối phương vào trong ngực, miệng lưỡi giao triền, trao đổi hô hấp cùng khẩu dịch cho nhau, cũng truyền cho nhau hạnh phúc cùng ngọt ngào.

Tần Gia Bảo đứng ở một bên, hai mắt thông qua khe hở ở giữa mấy ngón tay đang che mặt để nhìn lén ‘cha mẹ’ đang biểu diễn tiết mục tình cảm ngọt ngào, trong chiếc miệng nhỏ nhắn không ngừng phun ra những tiếng cười.

Cuối cùng thức ăn nhanh cũng được như nguyện mà lên sàn, nhưng ngoài ra Cố Thanh cũng bị người nào đó hóa thành sói ăn đến một mảnh cũng không còn, thậm chí một chút cặn cũng không dư ra.

“Nói, anh có già không?”

“Không, không già … A…”

“Vậy còn dám chê anh già không?”

Cố Thanh trợn trắng mắt, nam nhân tinh lực như vậy cậu nào dám chê già, huống chi có bao giờ mình ghét bỏ nam nhân đâu chứ?

Cố Thanh nghĩ mình thực sự quá oan uổng, nhưng thân thể lại đang bị nam nhân mãnh liệt xỏ xuyên, những lời giải thích đều biến thành những tiếng rên rỉ ngọt ngào.

“Em quả thật là chê anh già, xem ra đêm nay không cần ngủ.”

Tần Lực Dương thấy Cố Thanh không nói lời nào, liền tự cố tựa địa cho rằng đối phương là chê mình lớn tuổi, anh hạ thân đẩy mạnh động tác xỏ xuyên hơn nữa.

Khí lực hai chân hoàn toàn mất đi, ngay cả thắt lưng cường tráng của nam nhân cũng không thể ôm nổi, Cố Thanh chỉ có thể một bên ôm chặt lấy cổ nam nhân, một bên mở miệng cầu xin tha thứ.

“Không, không dám a … A … Nhanh … quá nhanh … A … Ân … Cầu … cầu anh … A a a …”

Thanh âm cầu xin tha thứ rất nhanh bị những tiếng ‘ba ba’ cùng tiếng rên rỉ ngọt ngào đánh tan, khóe mắt Cố Thanh đông đầy nước mắt sung sướng.

‘Họa từ miệng mà ra’ – Cố Thanh đã thật sự hiểu biết ý nghĩa đó rồi, nhìn động tác cùng súng ống của nam nhân nhà cậu kịch liệt liên tục trong 3 giờ mà không hề suy giảm, nào có chút xíu gì già yếu chứ, rõ ràng là tráng niên khỏe mạnh, như mặt trời giữa ban trưa a!.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngọc Hân về bài viết trên: Tieuquy1990ct
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 84 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Mái ngố răng nhô, ricahuynh, Tranle, TTripleNguyen và 109 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.