Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 165 bài ] 

Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ

 
Có bài mới 05.08.2016, 15:12
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 08.05.2016, 04:01
Tuổi: 36 Nữ
Bài viết: 260
Được thanks: 4611 lần
Điểm: 25.1
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ (C47) - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 48

Đợi đến lúc Chân Bảo Lộ ngồi trên xe ngựa, trong lòng vẫn có chút rầu rĩ, hai tay lẳng lặng đặt trên đầu gối, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng nỏn nhăn thành một đống.

Chân Bảo Quỳnh cũng không có lo lắng muội muội ở chỗ Tiết Nhượng chịu ủy khuất gì, chỉ cần nhớ tới bộ dáng ngày ấy Tiết Nhượng cẩn thận che chở cho muội muội nàng, Chân Bảo Quỳnh liền biết ---- Tiết Nhượng đối với muội muội còn tốt hơn so với tưởng tượng của nàng.

Chân Bảo Quỳnh cầm một khối bánh ngọt trong đĩa nhỏ đặt trên bàn đưa cho muội muội, hỏi: "Làm sao vậy? Yên lặng, một câu cũng không nói?"

Chân Bảo Lộ nhận lấy bánh ngọt tỷ tỷ đưa, nói: "Không có gì." Nàng cắn một miếng, mới nghiêm túc hỏi Chân Bảo Quỳnh, "Tỷ tỷ, tỷ có biết vì sao quan hệ giữa Đại Biểu Ca và cữu cữu không tốt không?"

Chân Bảo Quỳnh không biết vì sao bỗng nhiên muội muội lại hỏi cái này, nghĩ nghĩ rồi nói: "Đại khái là có liên quan đến cữu mẫu đã qua đời. Nghe nói sau khi cữu mẫu sinh Tiết biểu ca thì bệnh căn không dứt, sau đó thường xuyên sinh bệnh, cho nên mới..." Nàng dừng một chút, nhìn muội muội hỏi, "Đang yên lành, sao muội lại hỏi cái này?"

Chân Bảo Lộ ngượng ngùng nói: "Đại Biểu Ca giúp muội rất nhiều, nghĩ tỷ hiểu rõ hắn hơn, nên muốn hỏi một chút."

Muội muội tri ân đồ báo, Chân Bảo Quỳnh cũng vui vẻ, nói: "Kỳ thật ta cùng Tiết Đại Biểu Ca không tiếp xúc nhiều lắm, chỉ biết là, mới trước đây Đại Biểu Ca trải qua cũng không tốt, may mà có ngoại tổ mẫu ở đây, còn có người che chở."

Nhớ tới Tiết lão thái thái, Chân Bảo Lộ biết tuy Tiết lão thái thái che chở cho Tiết Nhượng, nhưng cũng đối xử bình đẳng với những đứa cháu khác, cho dù có đối tốt với Tiết Nhượng, cũng không tới trình độ thiên vị. Với lại tính tình Đại Biểu Ca như vậy, có bị Vương thị khiến cho ủy khuất, cũng sẽ không đi cáo trạng với Tiết lão thái thái. Hiện giờ Đại Biểu Ca đã trưởng thành, Vương thị cũng sẽ không tùy tiện khắt khe.

Vậy thì còn trước đây?

Chân Bảo Lộ đột nhiên nghĩ đến khi Đại Biểu Ca còn nhỏ tuổi, cảnh tượng bị Vương thị nghiêm khắc trách phạt nên khóc nhè.

Chân Bảo Lộ thở dài một hơi, sau đó vén mành lên nhìn nhìn. Hội chùa hôm nay trên núi Triêu Dương cực kì náo nhiệt, lúc Chân Bảo Lộ đi tới còn đang suy nghĩ chuyện của Tiết Nhượng, nay vừa nhìn thấy cảnh tượng vô cùng náo nhiệt ở bên ngoài, tâm tư bay đi hết.

Chân Bảo Lộ quay đầu hỏi Chân Bảo Quỳnh: "Tỷ tỷ, Tống cô nương chờ chúng ta ở nơi nào?"

Hôm nay tới không chỉ có Tống Như, còn có Tống Chấp.

Chân Bảo Quỳnh nghĩ đến điều này, gương mặt thẹn thùng đỏ lên, nói: "Đình nghỉ mát bên bờ sông."

Chân Bảo Lộ cười cười nói: "Hôm nay nhiều người như vậy, Tống Nhị công tử chắc chắn sẽ không yên lòng để Tống cô nương đi một mình, muội nghe nói Tống Nhị công tử là một ca ca tốt, tất nhiên sẽ đi cùng muội muội của mình rồi."

Nói đến ca ca, Chân Bảo Lộ lại nghĩ đến Tiết Nhượng.

Nàng tự cho mình là không nhu thuận, nhưng hai năm qua tính tình cũng tốt lên nhiều, ít nhất so với bộ dáng điêu ngoa của Từ Tú Tâm, dĩ nhiên nghe lời hiểu chuyện hơn nhiều. Nhưng Đại Biểu Ca cứ không thèm muội muội là nàng.

Nếu đổi lại là Chân Bảo Lộ lúc mười sáu mười bảy tuổi, có một biểu ca đối với nàng tốt như vậy, tự nhiên rõ ràng là tâm tư của hắn đối với mình không tầm thường, nhất định là ái mộ mình. Nhưng bởi vì lúc này nàng tuổi còn nhỏ, cũng sẽ không cho rằng Tiết Nhượng đối với nàng là có nguyên nhân khác, cho dù bộ dáng hiện nay của nàng có đẹp hơn nữa, trước mắt bất quá chỉ là hình dáng của một đứa bé.

Hai tỷ muội đi tới bên hồ hội hợp cùng huynh muội Tống gia. Lúc xuống xe ngựa, Chân Bảo Quỳnh cố ý sửa sang lại xiêm y của mình một chút, Chân Bảo Lộ đứng bên cạnh nhìn thấy, nghiêng đầu nói: "Hôm nay tỷ rất đẹp, nhất định Tống Nhị công tử sẽ nhìn không dời nổi mắt đây."

Lời nói này cũng không phải quá khoa trương, Chân Bảo Quỳnh tú ngoại tuệ trung, tuy chưa tới tuổi cập kê, nhưng khuôn mặt nhỏ nhắn trắng noãn tràn đầy vẻ tươi đẹp của thiếu nữ. Dáng dấp của nàng mặc dù không phải tinh xảo nhất, nhưng hai hàng lông mày cong cong, gương mặt thủy nộn hồng phấn, một đôi mắt không ngập nước như muội muội, nhưng cũng xem như cực kỳ xinh đẹp. Vả lại dáng người nàng nhỏ nhắn, vòng eo tinh tế không đủ một nắm, càng nhìn càng muốn thương yêu.

Chân Bảo Quỳnh cực kỳ ngượng ngùng, chưa gặp được người trong lòng, cũng đã mây hồng đầy trời rồi.

Chân Bảo Lộ lén lút cười tỷ tỷ nhà mình không có tiền đồ.

Đời trước lúc nàng cùng Từ Thừa Lãng ở một chỗ, có thể quan hệ là từ nhỏ cùng nhau lớn lên, nàng rất ít khi đỏ mặt. Cho dù cùng hắn dắt tay, cũng giống như tay trái nắm tay phải của mình, vẫn chưa có cái loại cảm giác mặt hồng tim đập.

Nghĩ như vậy, nàng thấy rất hâm mộ tỷ tỷ.

Chân Bảo Lộ và Chân Bảo Quỳnh đi tới, trong lương đình, Tống Chấp cùng Tống Như đã đợi ở đó. Thấy hai tỷ muội đã đến, Tống Như cực kì vui mừng, tiến lên lôi kéo tay của Chân Bảo Lộ tỉ mỉ đánh giá nói: "Vị này là Tiểu Lộ đúng không, bộ dáng thật đẹp."

Quan hệ của Tống Như cùng Chân Bảo Quỳnh ở trường nữ học rất tốt, cử chỉ tự nhiên cũng rất quen thuộc.

Chân Bảo Lộ nhu thuận gọi: "Như tỷ tỷ." Nàng biết Tống Như và tỷ tỷ của nàng bằng tuổi, tỉ mỉ nhìn nàng, khuôn mặt trắng nõn thanh tú, ngũ quan không tệ, ánh mắt có chút giống Tống Chấp, đôi môi hơi dày, trái lại không có chỗ đặc biệt, nhưng nhìn cả khuôn mặt, lại làm người ta có cảm giác rất xinh đẹp, vô cùng thoải mái.

Tống Như xem như là tiểu thư ưu tú nhất phủ Trung Dũng Hầu, tính cách cũng không tệ. Bất quá ở đời trước, nàng và Tống Như chưa từng tiếp xúc với nhau. Chỉ là sau khi tỷ tỷ xuất giá, nàng bị ủy khuất nên đi tìm tỷ tỷ, khi đó tỷ tỷ đang ở cùng Tống Như, xem ra cảm tình của hai người họ rất tốt. Bởi vì tỷ tỷ học ở trường nữ học hơn nửa năm thì lại không học nữa, Tống Như cũng thật lòng cảm thấy đáng tiếc cho tỷ tỷ.

Tống Như cười cười nói: "Ta từ sớm đã nghe Bảo Quỳnh nói muội muội vừa thông tuệ vừa đáng yêu, luôn muốn gặp mặt, lúc này nhìn thấy, quả thực so với ta tưởng tượng xinh đẹp hơn."

Chân Bảo Lộ có chút ngượng ngùng, ngược lại không biết tỷ tỷ ở trước mặt Tống Như khen mình như thế nào, nên nói: "Tiểu Lộ cũng rất thích Như tỷ, nghe tỷ tỷ nói, Như tỷ là bằng hữu tốt nhất của tỷ tỷ ở trường nữ học."
Tống Như càng thích Chân Bảo Lộ, kéo Chân Bảo Lộ thân mật nói chuyện, không hề giống như mới vừa gặp mặt .
Bởi như vậy, xem ra Tống Chấp đi theo phía sau Tống Như có hơi lúng túng.
Dáng người Tống Chấp cao gầy, bộ dáng cũng xuất chúng tuấn lãng, hôm nay mặc một bộ trường bào màu trắng ngà vẽ hoa văn cây trúc, khí chất tự nhiên càng tỏ ra xuất trần.
Mà từ lúc Chân Bảo Quỳnh xuất hiện, ánh mắt của hắn liền liên tục rơi vào trên người nàng, nhìn nàng mặc một thân bối tử màu hồng đào thêu hoa lan, so với ngày thường ăn mặc thanh lịch hơn, càng ra dáng một tiểu cô nương nên có sức sống tinh thần phấn chấn. Chỉ là nàng da mặt mỏng, lúc này nghiêng đầu không có nhìn hắn, chỉ là hắn nhìn sườn mặt của nàng, rồi nhìn qua cổ áo của nàng lộ ra cái cổ trắng nõn mảnh khảnh, lại càng không thể dời mắt đi nổi.
Vẫn là Chân Bảo Lộ ngọt ngào hô một tiếng "Tống Nhị công tử", Tống Chấp mới phục hồi tinh thần, hướng tới vị em vợ tương lai nói: "Chân Lục cô nương."
Tống Như che miệng cười cười, nói: "Cái gì mà Chân Lục cô nương? Tiểu Lộ gọi muội một tiếng Như tỷ, muội kêu nhũ danh của nàng, ngược lại Nhị ca cứ mãi xa lạ với Tiểu Lộ. "
Chân Bảo Lộ hết sức thích tính của Tống Như, cũng nói: "Đúng nha, về sau Tống Nhị công tử cứ kêu Tiểu Lộ là được rồi, tạm thời ta gọi huynh một tiếng Tống Chấp ca ca, được chứ?"
Tạm thời là ca ca, sau này liền là tỷ phu.
Đương nhiên Tống Chấp vô cùng cam tâm tình nguyện, nhìn Chân Bảo Quỳnh bên cạnh Chân Bảo Lộ, cũng khó được mặt dày hô một tiếng "Quỳnh muội muội".
Thiếu nữ vốn đã ngượng ngùng, gương mặt đỏ hồng tựa hồ muốn nhỏ ra máu, ngơ ngác đứng tại chỗ siết chặt hai tay, nhất thời không biết nên làm thế nào .
Tống Chấp thấy hơi buồn cười. Nhưng sau khi nàng xuất hiện, dáng vẻ tươi cười của hắn chưa từng mất đi.
Tống Như nhiệt tình kéo tay Chân Bảo Lộ tay nói: "Đi, chúng ta cùng nhau qua bên kia xem một chút."
Chân Bảo Lộ mỉm cười nhìn Tống Như, gật đầu nói: "Được." Đem tỷ tỷ giao cho Tống Chấp, nàng rất là yên tâm. Vào lúc này ở đời trước, tỷ muội hai nàng, đúng là thời điểm thương tâm bất lực nhất, ở đâu còn có tâm tư đi dạo hội chùa. Chân Bảo Lộ quay đầu, nhìn hai người phía sau tựa như kim đồng ngọc nữ, trong nội tâm thoải mái vô cùng.
Hai tiểu cô nương hoạt bát bỏ đi, thì chỉ còn lại hai người bọn họ .
Tống Chấp lẳng lặng mở miệng nói: "Quỳnh muội muội, chúng ta cũng đi xem đi."
Thường ngày Chân Bảo Quỳnh luôn trông coi muội muội, chiếu cố hai đệ đệ, rất có phong độ của trưởng tỷ, nhưng hiện nay đối mặt với vị hôn phu của mình, lại là trống rỗng, lòng bàn tay đều rịn ra mồ hôi. Tuy nói đã đính hôn sự, nhưng danh chính ngôn thuận đi ra gặp gỡ, lại là lần đầu.
Chân Bảo Quỳnh cúi đầu "Ừm" một tiếng, rồi theo hắn cùng nhau đi lên phía trước.
Tiểu cô nương có chút khẩn trương, lúc bước lên thềm đá không để ý bị hụt chân, may mắn Tống Chấp ở một bên tay mắt lanh lẹ, lập tức bắt được tay nàng, tay kia đỡ eo nàng liền ôm vào lòng. Sự va chạm vừa lúc khiến cõi lòng tràn đầy.
Chân Bảo Quỳnh xấu hổ không sao tả được, mà hắn còn không chịu buông tay. Nàng chờ chờ, đỉnh đầu lại truyền đến tiếng cười khẽ trầm thấp.
Người ta nói con thỏ nóng nảy cũng biết cắn người, Chân Bảo Quỳnh nhíu mày cuống cuồng nói: "Huynh..."
Nhưng nàng còn chưa kịp nói, cái tay đỡ trên eo nàng liền thành thật buông lỏng ra.
Chân Bảo Quỳnh giật mình, sau đó cứ để hắn dắt nàng đi. Nàng nghiêng đầu, nhìn bàn tay to nắm tay của nàng, nhưng từ đầu đến cuối đều không có buông ra.
Chân Bảo Quỳnh thu hồi ánh mắt, cảm nhận được bàn tay to đang nắm tay nàng, lòng bàn tay cũng có chút ẩm ướt, mím môi cười cười.
Trên mặt Tống Chấp bình tĩnh, kỳ thật trong lòng cũng rất khẩn trương. Hắn thoáng quay mặt sang, liếc mắt quan sát nàng, thấy nàng cười, hắn cũng cười theo. Nàng là một cô nương thông tuệ, chắc hẳn cũng biết hắn hồi hộp, trong lòng khẳng định là đang chê cười hắn đây.
Tống Chấp thoáng nắm tay chặt hơn, cũng không dám dùng quá sức, sợ làm nàng đau, rồi sau đó mới nói: "Thân thể bá phụ đã khỏe hơn chưa?" Chân Như Tùng bị bệnh nặng, Tống Chấp cũng đã đi thăm, hắn muốn an ủi nàng, lại không có cơ hội đơn độc nói chuyện cùng nàng.
Chân Bảo Quỳnh gật đầu nói: "Ừa. Đã khá hơn nhiều, may mà Tiết biểu ca mời được Vân Hạc tiên sinh tới."
Tống Chấp vừa nghe, cũng cảm thấy Tiết Nhượng đúng là rất có bản lĩnh. Nếu không phải hắn biết rõ Tiết Nhượng đối với Chân Bảo Quỳnh không có ý đó, rất khó để hắn không nghĩ tới phương diện kia.
"... Đúng vậy, lúc này ta xem như thiếu hắn một món nợ ân tình rồi." Tống Chấp cực kỳ tự nhiên nói ra.
Chân Bảo Quỳnh tinh tế cân nhắc câu nói này, giống như chính người nhà của mình bị bệnh khi nói như vậy, nên cũng thẹn thùng không tiện nói tiếp.
Dù sao so da mặt, nàng không sánh bằng hắn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 06.08.2016, 18:02
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 08.05.2016, 04:01
Tuổi: 36 Nữ
Bài viết: 260
Được thanks: 4611 lần
Điểm: 25.1
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ (C47) - Điểm: 79
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ta edit xong nhưng chư check lại, nếu mọi người đọc thấy có lỗi chính tả sai hay viết thiếu vì sai sót trong lúc gõ chữ thì thông cảm nha. Ta buồn ngủ rũ mắt mở ko lên. Mai ta check lại sau nha.

Chương 49

Bên Chân Bảo Lộ, Tống Như kéo nàng dọc đường chơi đùa mua đồ ăn ngon. Muốn hối lộ lấy lòng nàng như vậy, dĩ nhiên đã rất rõ ràng.

Tuy nói Chân Bảo Lộ không cần Tống Như lấy lòng, cũng sẽ giúp Tống Chấp gặp gỡ tỷ tỷ, nhưng nếu Tống Như nhiệt tình như vậy, nàng cũng vui vẻ tiếp nhận.

Mà nhìn Tống Như tiêu tiền như nước, Chân Bảo Lộ cũng có thể nhìn ra nàng ta ở phủ Trung Dũng Hầu rất được sủng ái. Nhớ tới Tống lão thái thái hiền lành, Chân Bảo Lộ có chút hâm mộ Tống Như. Người của phủ Trung Dũng Hầu đều cực kỳ thân thiện, tỷ tỷ có thể định ra hôn sự này, khó trách có nhiều cô nương hâm mộ như vậy.

Lại thấy tuy Tống Như ăn mặc đơn giản, nhưng xiêm y trang sức đơn giản này, mỗi một cái đều có giá trị không nhỏ. Chân Bảo Lộ rất tinh mắt, đời trước nàng từng trải qua cuộc sống kim tôn ngọc quý, từ nhỏ đến lớn, ăn mặc đều phải tốt nhất, nhưng mãi đến lúc sau phải đi dựa vào, mới hiểu rõ bình thường không biết quý trọng, đến lúc này không còn có được nữa.

Mà Tống Như thấy rằng Chân Bảo Lộ cùng người nàng nghĩ tới hoàn toàn khác nhau, nên lôi kéo Chân Bảo Lộ tới một tiệm trà ngồi xuống, nói: "Lúc trước ta nghe Tú Tâm nói về muội..."

Từ Tú Tâm có thể nói cái gì tốt về nàng chứ?

Chân Bảo Lộ biết Tống Như là người thẳng thắn, cong môi cười, cũng nói thẳng: "Tú Tâm biểu tỷ nói xấu ta không ít đi?"

Tống Như nghe xong cười khách khách, thấy tiểu cô nương nói thẳng như vậy, thật sự thú vị, thật khiến người ta ưu thích.

Ở trong giới quý tộc Hoàng Thành đã lâu vậy, những tiểu cô nương tuổi còn non nớt, vốn nên ngây thơ hồn nhiên, nhưng chính là một đám cất giấu tâm địa gian giảo, nói chuyện quanh co lòng vòng. Tống Như rất không thích cái loại này, nhưng cũng không thể tránh được. Lúc này khó có thể gặp được người như Chân Bảo Lộ, lại càng muốn kết giao cho thật tốt. Vả lại Tống Như cũng biết Từ Tú Tâm cực kỳ thích Nhị ca của mình, tính tình tiểu cô nương không tốt thích nói xấu sau lưng người khác, thật là nói tới thì, cũng là thẳng thắn đấy, cho nên Tống Như không chán ghét Từ Tú Tâm, ngược lại còn có chút thích nàng ta.

Tống Như nháy mắt mấy cái, nói: "Bất quá ta không tin đâu."

Chân Bảo Lộ ừng ực thoải mái uống trà, đôi mắt cong cong, cười cười với Tống Như, rồi sau đó nhìn thoáng qua tỷ tỷ cùng Tống Chấp ở phía sau.

Tống Như nói: "Muội yên tâm, Nhị ca sẽ che chở cho Bảo Quỳnh." Thật ra Tống Như cũng biết, Nhị ca của mình nhìn trúng Chân Bảo Quỳnh, mặt dày xin tổ mẫu đi cầu thân cho hắn, hôm nay ra ngoài, còn đã sửa soạn rất lâu, cứ như sợ tiểu cô nương người ta ghét bỏ hắn vậy. Còn không có cưới vào cửa đã xem như bảo bối, đến khi thành thân, ca ca của mình còn không nâng tẩu tẩu ở trong lòng bàn tay sao.

Tống Như lẳng lặng nhìn hai người, cười cười, lúc sau mới sững sờ nói: "Đây không phải là..."

Cái gì đây?

Chân Bảo Lộ cũng quay đầu nhìn theo, thấy Tống Chấp và tỷ tỷ vốn đang đi đến quầy hàng làm tượng nặn bằng bột, lại vừa lúc gặp được người quen, hai người giống như nhìn trúng cùng một tượng người.

Mà người quen như vậy cũng không phải ai khác, chính là biểu ca Từ Thừa Lãng của nàng. Còn có, bên cạnh hắn là... Phúc An huyện chủ Thẩm Trầm Ngư.

Trái lại Chân Bảo Lộ không biết, đời này Thẩm Trầm Ngư và Từ Thừa Lãng quen biết như thế nào, có thể nghĩ ra, hai năm qua nàng bất hòa với Từ Thừa Lãng, đối với chuyện tình của hắn cũng không quan tâm, đương nhiên không biết hai người bọn họ là làm sao quen biết.

Chân Bảo Lộ lẳng lặng nhíu mi. Đối với chuyện tình của Từ Thừa Lãng nàng không mấy hứng thú. Thầm nghĩ dù sao hai người bọn họ muốn thành thân, hiện giờ thừa dịp tiết thượng tị đi ra gặp gỡ, cũng không có gì đáng ngại.

Chân Bảo Lộ tiếp tục uống trà, nhưng Từ Thừa Lãng đã nhìn thấy nàng, bước chân ung dung, tác phong nhanh nhẹn, đi thẳng tới bên này.

Hôm nay Từ Thừa Lãng mặc một thân cẩm bào màu thanh trúc, đầu đội mũ bạch ngọc, khiến cho dáng người cao hơn, trái lại trông càng tuấn lãng.

Tống Như chậm rãi đứng dậy, bởi vì quan hệ của Từ Thừa Lãng và Tống Chấp không tệ, cho nên Tống Như cũng đã gặp mặt Từ Thừa Lãng vài lần, lập tức khách khí nói: "Tống công tử."

Từ Thừa Lãng vẫn như trước tuấn dật nho nhã, khuôn mặt bạch ngọc hàm chứa ý cười nhợt nhạt, khiến người cảm thấy như gió xuân ấm áp, cực kì thân thiết. Hắn chào hỏi cùng Tống Như, lúc này mới cúi đầu nhìn Tiểu Biểu Muội trắng trẻo mũm mĩm đeo khóa trường mệnh chải búi tóc hoa bao ngồi trên ghế con, ôn hòa nói: "Lộ biểu muội."

Lúc này, đương nhiên Chân Bảo Lộ không thể vờ như không biết, chào hỏi với hắn: "Từ biểu ca."

Lúc Chân Bảo Lộ sinh bệnh, Từ Thừa Lãng cũng có đến thăm nàng, chỉ là lúc đó nàng mơ mơ màng màng, chỉ biết hắn có tới mà thôi. Từ Thừa Lãng quan tâm nàng, trong lòng nàng rõ ràng, nhưng ai kêu trong lòng nàng phân rõ giới hạn với hắn.

Từ Thừa Lãng và Thẩm Trầm Ngư không giống Tống Chấp và Chân Bảo Quỳnh đã đính hôn sự, tự nhiên không có khả năng đơn độc đi ra ngoài, đó là mượn tên tuổi của muội muội bảo hộ, mới đi theo tới hội chùa.

Mẫu thân của Từ Thừa Lãng là Trang thị rất hài lòng thân phận của Thẩm Trầm Ngư, còn thấy nàng ta xinh đẹp hiển nhiên rất thích, thanh danh ở trường nữ học cũng không tệ, quan trọng hơn là ---- Trang thị biết vị Phúc An huyện chủ này có ý với nhi tử của bà. Bởi vậy, Trang thị rất tình nguyện tác hợp cho bọn họ.

Mà Thẩm Trầm Ngư thân là huyện chủ, sao không biết tâm tư của Trang thị? Nhưng nàng quả thật thích Từ Thừa Lãng, nên theo ý Trang thị, trước cùng Từ Cẩm Tâm và Từ Tú Tâm tạo mối quan hệ. Nói tới thì, Thẩm Trầm Ngư là người cao ngạo, từ trong đáy lòng không thích bộ dạng vênh váo tự đắc của Từ Tú Tâm.

Còn như Từ Tú Tâm, nàng ta vốn cũng không thích Chân Bảo Lộ, hiện giờ Chân Bảo Quỳnh lại đoạt đi Tống ca ca mà nàng ta thích nhất, nên càng hết sức căm ghét hai tỷ muội này. Hiện nay thấy Chân Bảo Lộ, khuôn mặt xinh đẹp lớn cỡ bàn tay thoáng suy sụp, thật ra nửa phần sắc mặt tốt đều không có.

Tống Như nhìn Thẩm Trầm Ngư, trái lại quy củ hành lễ. Mặc dù Chân Bảo Lộ không tình nguyện, suy cho cùng thân phận khác nhau cũng nhu thuận hành lễ theo.

Thẩm Trầm Ngư cử chỉ phóng khoáng, nói với Tống Như: "Tống cô nương không cần phải khách khí." Rồi sau đó nhìn về phía Chân Bảo Lộ, thân thiết nói, "Chân Lục cô nương đã khỏe rồi sao? Lúc trước ta nghe nói Chân Lục cô nương ngã bệnh, còn nghĩ, nếu nghiêm trọng, thì để mẫu thân của ta nghĩ cách thỉnh ngự y khám cho ngươi."

Trong lòng Chân Bảo Lộ than thở: Quan hệ của bọn họ tốt như vậy từ khi nào rồi hả?

Bất quá, nhìn bộ dáng Thẩm Trầm Ngư hiền lành rộng lượng, đứng trước mặt Từ Thừa Lãng, bộ dáng hơi giống với đời trước.

Trước người ta mỉm cười rộng lượng nói với nàng: "Ngươi là biểu muội của Thừa Lãng, ngày sau cũng là biểu muội của ta, nếu có cái gì khó khăn, cứ việc tìm ta, ta nhất định sẽ giúp cho ngươi."

Sau người ta lại tìm mọi cách trào phúng nàng: "Chân Bảo Lộ, ta và Thừa Lãng sắp thành thân rồi, nếu để ta nhìn thấy ngươi quấn lấy hắn nữa, đừng trách ta không khách khí... Ngươi không nghĩ cho chính mình, cũng nên thay đệ đệ của ngươi suy xét cân nhắc." Nhưng từ lúc Từ Thừa Lãng quyết định cưới Thẩm Trầm Ngư, nàng đã không cần hắn nữa, dứt khoát phân ra.

Khi đó nàng chỉ cảm thấy Thẩm Trầm Ngư dối trá, không hỗ là người cữu mẫu Trang thị nhìn trúng, hai người mẹ chồng nàng dâu cùng một đức hạnh.

Nhưng hôm nay, tâm tình của nàng bình tĩnh rất nhiều, cũng không phải là tiểu cô nương không biết trời cao đất rộng trước kia.

Chân Bảo Lộ nghiêng đầu, một đôi mắt to ngây thơ hồn nhiên, mỉm cười nói: "Cảm ơn huyện chủ. Hôm nay Từ biểu ca cùng huyện chủ đi ra xem hội chùa à? Từ biểu ca đối với huyện chủ thật tốt."

Nói thật, Thẩm Trầm Ngư nghe Từ Tú Tâm nói không ít chuyện, biết Chân Bảo Lộ thích quấn lấy Từ Thừa Lãng nhất, nên đối với nàng ta không có ấn tượng gì, nhưng tiểu cô nương tươi cười xinh đẹp ngọt ngào, giọng điệu thành thật, giống như Từ Thừa Lãng thật sự đối với nàng rất tốt vậy.

Thẩm Trầm Ngư cực kì hưởng thụ, cánh môi đỏ sẫm mấp máy, mặt mày nhiễm ý cười, cảm thấy tiểu cô nương như vậy đích xác có ánh mắt. Nàng nghiêng đầu lặng lẽ nhìn thoáng qua Từ Thừa Lãng, gương mặt hơi hơi nóng lên, lúc này mới ý tứ giải thích nói: "Nào có? Từ công tử chỉ là đưa Tú Tâm đi thôi."

Từ Tú Tâm vểnh miệng nhỏ rất bất mãn. Nhìn Tống Như và Thẩm Trầm Ngư, mấy người này, quan hệ vốn cùng nàng rất tốt, nàng cũng nói qua với bọn họ tính tình được nuông chiều của Chân Bảo Lộ, trong lòng cứ nghĩ hai người bọn họ đều sẽ chán ghét Chân Bảo Lộ giống nàng, nhưng hiện nay sao bọn họ đều đối với Chân Bảo Lộ tốt như vậy, tươi cười dịu dàng, tựa như đều cực kỳ thích nàng ta.

Lại nhìn xem cử chỉ vô cùng thân thiết của Tống Chấp và Chân Bảo Quỳnh cách đó không xa, trong lòng Từ Tú Tâm vô cùng ủy khuất. Chưa đợi nàng lớn lên, Tống ca ca đã đính thân với Chân Bảo Quỳnh rồi.

Từ Tú Tâm vội vàng thân thiết kéo tay Thẩm Trầm Ngư, giọng điệu ngọt ngào: "Thẩm tỷ tỷ, chúng ta qua bên kia xem một chút đi."

Thẩm Trầm Ngư vô cùng không thích bộ dạng nhiệt tình dính người này của Từ Tú Tâm, nhưng vì nàng là muội muội ruột của Từ Thừa Lãng, đành phải mỉm cười gật đầu.

Trái lại là Từ Thừa Lãng, không vội vả theo sau. Thiếu niên vốn mỉm cười, lúc này sắc mặt có chút khó coi, lẳng lặng nói với Chân Bảo Lộ: "Hôm nay đích thật là ta đưa Tú Tâm đi ra." Kỳ thật Từ Thừa Lãng cũng không biết vì sao mình phải giải thích, chỉ là hắn không thích nhìn bộ dáng không chút để ý này của nàng. Nhớ ngày trước, Tiểu Biểu Muội rõ ràng cực kỳ dính mình.

Lòng Chân Bảo Lộ bỗng nhiên run rẩy, sau đó trầm thấp "Ồ" một tiếng.

Nàng thấy Từ Thừa Lãng còn chưa đi, liền ngẩng đầu lên mỉm cười nhìn hắn: "Là cữu mẫu để Từ biểu ca đưa Tú Tâm biểu tỷ đi ra ngoài hả?"

Ánh mắt Từ Thừa Lãng ngưng trọng, mới nói: "Ừm."

Chân Bảo Lộ cười cười. Nàng biết. Mà nàng cũng hiểu vị Từ biểu ca này, hắn thông minh như vậy, làm sao có thể không đoán được ý tứ của cữu mẫu, cữu mẫu hi vọng hắn và Thẩm Trầm Ngư tiếp xúc nhiều hơn, cho nên mới để hắn đưa Từ Tú Tâm đi ra ngoài. Hắn biết rõ rành ý tứ của mẫu thân mình, biết hôm nay đi ra sẽ gặp Thẩm Trầm Ngư, nhưng vẫn ngoan ngoãn đi. Nói đi nói lại, hắn muốn làm một nhi tử có hiếu. Đích xác là hắn cũng không có sai.

Chờ Từ Thừa Lãng đi qua, Tống Như mới lôi kéo Chân Bảo Lộ nhỏ giọng nói: "Nghe nói trước kia muội cùng Từ công tử quan hệ rất tốt, giống như huynh muội ruột vậy."

Chân Bảo Lộ nhìn về phía Tống Như, thẳng thắn vô tư giải thích nói: "Đều là chuyện trước đây rồi."

Tống Như "xì" cười, giơ tay bóp hai má non mềm mũm mĩm của Chân Bảo Lộ nói: "Tiểu Lộ, sao mà muội đáng yêu như thế." Nói cứ như đã trưởng thành rồi vậy.

Bên này Từ Tú Tâm lôi kéo Thẩm Trầm Ngư rời khỏi, đi xa một chút, rồi thấp giọng nói với Thẩm Trầm Ngư: "Nhất định là Lộ biểu muội kiêng kị thân phận của Thẩm tỷ tỷ, mới khách khí với tỷ như vậy. Nếu hôm nay chỉ có một mình ta, khẳng định nàng sẽ mặt dày dán lấy đại ca của ta."

Vốn là Từ Tú Tâm cực kỳ thích Tống Như, nhưng hôm nay thấy Tống Như cùng Chân Bảo Lộ quan hệ tốt như vậy, trong lòng phi thường không thoải mái. Cho nên nàng biết rõ, hai năm qua Chân Bảo Lộ đã cùng đại ca của nàng xa lạ rất nhiều, nên lời nói trái lương tâm, chính là sợ Thẩm Trầm Ngư cũng trở thành bạn tốt với Chân Bảo Lộ.

Thẩm Trầm Ngư thông minh, sao không biết tâm tư của Từ Tú Tâm? Tuy tiểu cô nương thích nói xấu người khác, rất thích ai hay không thích ai cũng đều viết hết lên mặt. Thẩm Trầm Ngư không thích cùng loại ngu xuẩn này làm bằng hữu, ai bảo nàng có một đại ca xuất sắc như thế.

Sợ Thẩm Trầm Ngư không tin, Từ Tú Tâm lại nói: "Hai tỷ muội các nàng tính tình giống nhau... Nương đã đáp ứng ta, chờ ta lớn lên sẽ để ta gả cho Tống ca ca." Nói đến như vậy, Từ Tú Tâm thương tâm không thôi.

Thẩm Trầm Ngư cười cười. Thầm nghĩ Tống Chấp cũng là Quý công tử có tiếng, làm sao xem trọng Từ Tú Tâm ngu xuẩn này? Mà Chân Bảo Quỳnh, thường ngày chỉ biết học hành, ở trường nữ học rất được Phu Tử tán thưởng, nhân duyên cũng vô cùng tốt, khí chất băng thanh ngọc khiết tươi mát, không ngờ còn nhỏ tuổi đã khiến Tống Nhị công tử say mê xoay tròn rồi.

Thẩm Trầm Ngư thấp giọng an ủi vài câu.

Lúc này Từ Tú Tâm mới dễ chịu hơn, quay đầu lại thấy Tống Như cùng Chân Bảo Lộ ở phía trước quầy hàng ném vòng, cũng thấy yêu thích, liền lôi kéo Thẩm Trầm Ngư nói: "Thẩm tỷ tỷ, chúng ta cũng đi đi, ca ca ta chơi cái này lợi hại lắm."

Thẩm Trầm Ngư mỉm cười, nhìn thoáng qua Từ Thừa Lãng đi theo sau lưng, trong lòng cũng vui vẻ cùng nàng ta đi qua đó.

Từ Tú Tâm biết Thẩm Trầm Ngư đứng về phía mình, lập tức có thêm sức mạnh, nhìn thấy Chân Bảo Lộ và Tống Như đang ném vòng, cực kì khiêu khích đứng ở bên cạnh nàng, nói với Từ Thừa Lãng: "Ca ca, giúp ta và Thẩm tỷ tỷ ném một cái nha."

Trước kia Từ Thừa Lãng cũng đưa bọn muội muội đi ra ngoài dạo chơi, khi đó còn có Chân Bảo Lộ. Cái gì Từ Thừa Lãng cũng xuất sắc, thứ đồ chơi nho nhỏ này hiển nhiên cũng không làm khó được hắn.

Trên mặt đất bày nhiều loại tượng gỗ gấu bông, còn có một chút tượng người bằng gốm sứ, mọi người đứng ở bên ngoài vòng dây đỏ, không thể nào vượt qua. Gần một chút là đồ chơi nhỏ rẻ tiền, càng xa càng khó ném là đồ tinh xảo mắc tiền. Mà ở xa nhất là một tượng em bé bằng gỗ béo ụt ịt, màu sắc tươi đẹp cực kì tinh xảo.

Những thứ vật nhỏ này đều dùng vòng sắt để ném, hai văn tiền một cái vòng sắt.

Chân Bảo Lộ và Tống Như mỗi người mua mười cái. Trước mắt Tống Như đang ném, thế nhưng nàng ném cả bảy lần đều không trúng, chỉ có một lần đánh bừa ném tới gần chỗ con rối nhỏ.

Từ Tú Tâm cầm mười cái vòng sắt, cũng ném vài lần, có điều ném trúng so với Tống Như còn không bằng, không có cái nào trúng. Từ Tú Tâm vểnh môi, đem cái vòng sắt cuối cùng đưa cho Từ Thừa Lãng, nàng ta nói: "Đại ca, muội muốn cái tuốt bên trong kia."

Từ Thừa Lãng nhận lấy vòng sắt trong tay muội muội, nhìn thoáng qua Chân Bảo Lộ bên cạnh.

Hiện giờ Tống Như đã ném xong rồi, đang đến phiên Chân Bảo Lộ ném.

Giọng điệu Từ Thừa Lãng rõ ràng nói: "Lộ biểu muội ném trước đi."

Chân Bảo Lộ lắc đầu, khách khí nói: "Không sao, dù gì Từ biểu ca chỉ còn một cái, ngươi ném trước đi."

Từ Thừa Lãng ngẩng đầu, nhìn thoáng qua tượng bú bê bằng gỗ màu sắc rực rỡ ở sâu bên trong. Tượng gỗ này không chỉ ở chỗ xa nhất, mà bên cạnh còn có nhiều trở ngại, muốn ném trúng xác thực rất khó. Nhưng đối với Từ Thừa Lãng mà nói, cũng chỉ là một việc cỏn con. Chỉ là... sao hắn không biết, đây là loại đồ chơi nhỏ mà Chân Bảo Lộ thích nhất.

Từ Thừa Lãng nghiêng đầu, thấy vẻ mặt thành thật của tiểu cô nương bên cạnh, giơ tay, tùy tiện ném đi.

Không ném trúng.

Gương mặt của Từ Tú Tâm bên cạnh lập tức suy sụp, lôi kéo ống tay áo của Từ Thừa Lãng nhỏ giọng nói: "Đại ca..." Giọng điệu có chút nén giận, giống như trách hắn không có tận lực.

Từ Thừa Lãng giơ tay sờ đầu Từ Tú Tâm, khuôn mặt tuấn tú mỉm cười, nói: "Cũng không phải lúc nào ta đều có thể ném trúng."

Mới không phải á. Trong lòng Từ Tú Tâm nén giận, biết đại ca nhất định là nhường cho Chân Bảo Lộ, lập tức thở phì phò nói: "Ta lại đi mua mười cái."

Từ Thừa Lãng liền giữ chặt nàng ta: "Tú Tâm." Giọng điệu rất có uy nghiêm của huynh trưởng.

Lúc này Từ Tú Tâm không đi nữa, chỉ có vểnh môi đứng tại chỗ, nhìn xem Chân Bảo Lộ có ném trúng hay không.

Trong lòng Chân Bảo Lộ cũng biết rõ, Từ Thừa Lãng là cố ý nhường cho nàng. Bất quá, đúng là nàng rất thích cái tượng gỗ đó.

Chỉ là Chân Bảo Lộ cũng không ném trúng được, chuyên tâm ném vào tận cùng bên trong chính là cái tượng gỗ nhỏ kia, ném tám cái, tám cái cũng không trúng.

Từ Tú Tâm đứng ở một bên thấy Chân Bảo Lộ cũng giống mình, trong lòng liền thấy thoải mái cong cong môi.

Ném ra cái thứ chín, khó khăn lắm mới đụng tới một bên tượng gỗ nhỏ, mà lại bị bắn đi ra.

Từ Tú Tâm đã bắt đầu nở nụ cười: "Lộ biểu muội thật sự là ném chính xác nha." Nói xong lôi kéo Thẩm Trầm Ngư đứng bên cạnh nói, "Tỷ xem nàng ta..."

Chân Bảo Lộ không thèm để ý tới Từ Tú Tâm, lẳng lặng cúi đầu nhìn cái vòng sắt cuối cùng trong tay, nghĩ nếu ném mà không trúng, nàng sẽ không cần nữa.

Từ Thừa Lãng thấy thế, liền đi qua nói: "Lộ biểu muội, nếu không..."

"Tiểu Lộ."

Chân Bảo Lộ nghe thấy có người gọi nàng, không có nghe rõ Từ Thừa Lãng nói, nên xoay đầu qua nhìn. Nàng thấy một thiếu niên tuấn mỹ, mắt to sáng lên, mặt mày lập tức hớn hở, kinh hỉ nói: "Đại Biểu Ca."

Tiết Nhượng khẽ vuốt cằm, nhàn nhạt nhìn lướt qua Từ Thừa Lãng, lại thấy nàng cầm vòng sắt trong tay, liền đứng ở sau lưng nàng, hắn cực kì tự nhiên nhẹ nhàng nắm tay nàng.

"Ta giúp muội."

Nghe được thanh âm trầm thấp êm dịu bên tai, Chân Bảo Lộ hơi hơi ngẩn ra.

Chân Bảo Lộ từng chứng kiến bộ dáng Tiết Nhượng ném thẻ vào bình rượu, loại chuyện này đối với hắn mà nói, đó là gáo vàng múc nước giếng bùn rồi. Chân Bảo Lộ vội vàng đáp ứng. Cũng không vội vả hỏi vì sao hắn lại xuất hiện tại nơi này, chỉ có ngoan ngoãn đứng tại chỗ, mặc kệ để người sau lưng nắm tay phải của nàng, vừa nhấc lên, sau đó đem vòng sắt trong tay ném ra ngoài.

Không nghiêng không lệch, vừa vặn vững vững vàng vàng ném trúng vào tượng gỗ nhỏ kia.

Chân Bảo Lộ vô cùng vui vẻ.

Theo chủ quầy nói tượng gỗ nhỏ này, làm theo kiểu tây dương, kêu là búp bê may mắn, mở tượng gỗ nhỏ ra, bên trong còn có một tượng nữa, chỉ là nhỏ hơn cái bên ngoài, mà mở cái nhỏ này ra, bên trong lại xuất hiện thêm một cái. Tượng gỗ nhỏ này được làm vô cùng tinh xảo, tổng cộng có chín tầng, Chân Bảo Lộ lần đầu nhìn thấy thứ đồ chơi tinh xảo như vậy.

Lại nói Từ Tú Tâm nhìn thấy, không ngừng hâm mộ, liền đi theo hỏi chủ quầy, kết quả chủ quầy nói chỉ có một cái mà thôi, khiến cho Từ Tú Tâm tức giận đến hỏng.

Từ Tú Tâm giận dữ mắng to chủ quầy một trận, lúc này mới theo Thẩm Trầm Ngư và Từ Thừa Lãng rời đi.

Thẩm Trầm Ngư cũng thấy bẽ mặt, thấy sắc mặt lạnh nhạt của Từ Thừa Lãng, vẫn ôn hòa an ủi Từ Tú Tâm, nói: "Cái đồ vật này ta ở trong cung đã từng thấy qua, nếu Tú Tâm thích, lần tới ta tiến cung, xin hoàng thượng một cái."

Từ Tú Tâm thích tượng gỗ may may này là một chuyện, càng tức khi cái gì đó mà mình thích rơi vào trong tay Chân Bảo Lộ. Nàng tức giận nói: "Tiết Nhượng cũng thật chán ghét."

Thẩm Trầm Ngư nhăn mày lại, nghĩ đến thiếu niên khí chất kiêu ngạo mới vừa rồi, tim cũng đập loạn.

Nàng nhìn Từ Thừa Lãng, lại nghĩ lúc này trái lại cảm thấy vị Tiết Đại công tử so với Tiết Nhượng ổn trọng nội liễm kia kém hơn rất nhiều.

Thẩm Trầm Ngư lẳng lặng nhớ lại. Rõ ràng nàng tới phủ An Quốc Công mấy lần, sao chưa từng thấy vị Đại công tử này của phủ An Quốc Công đâu chứ? Bất quá nghĩ đến có thể Tiết Nhượng là người không được coi trọng, mà Từ Thừa Lãng từ nhỏ đã xuất chúng nổi bật, thanh danh tại Hoàng Thành cũng vô cùng tốt, do dự lắc lư trong lòng lập tức dần dần vững vàng lên.

.

Lúc trở về, Tống Chấp thấy Tiết Nhượng ở đây, như vậy chuyện tốt được đưa hai vị Chân cô nương, tự nhiên không tới phiên hắn rồi. Trong lòng Tống Chấp oán trách bạn tốt của mình, nhưng nghĩ hôm nay được dắt tay cùng cô nương mình thích, nói rất nhiều chuyện, cũng đã thỏa mãn, trước khi đi còn dặn dò Tiết Nhượng: "Vậy thì làm phiền ngươi."

Tiết Nhượng thấy người bạn thân này rạng rỡ, liền thản nhiên nói: "Trái lại phiền toái Tống huynh hôm nay chiếu cố hai vị biểu muội của ta."

Nghe xem, cái này gọi là nói cái gì vậy? Ngày sau hắn là con rể của phủ An Quốc Công, hắn mới đúng là người một nhà. Trong lòng Tống Chấp bất mãn, nhưng không tiện nói gì, giơ tay vỗ vỗ bả vai của Tiết Nhượng, rồi cùng muội muội trở về.

Chân Bảo Lộ được tượng búp bê bằng gỗ, xem nó như trân bảo, lại vén mành xe ngựa lên nhìn nhìn, thấy Đại Biểu Ca phía ngoài, mặt mày tràn đầy ý cười. Chân Bảo Lộ quay đầu nhìn tỷ tỷ, cười hì hì hỏi: "Hôm nay tỷ tỷ có vui vẻ không?"

Mặc dù Chân Bảo Quỳnh thẹn thùng, nhưng trong lòng quả thực cũng vui vẻ đấy, chỉ là nàng xấu hổ không trả lời, mà giơ tay nhéo mặt muội muội.

Chân Bảo Lộ cũng đưa tay thọt eo của tỷ tỷ.

Thiếu niên ngồi trên lưng ngựa, nghe tiếng cười thanh thúy êm tai trong xe ngựa, khóe miệng không tự giác cong lên.

Đến khi xuống xe ngựa, Chân Bảo Lộ thấy Tiết Nhượng tới đỡ mình, cũng vui vẻ tiếp nhận, lúc để tay mình vào lòng bàn tay của hắn, mặt đối mặt nhìn hắn nói: "Đại Biểu Ca muốn vào ngồi một chút không?"

Tiết Nhượng nhìn ánh mắt nàng, sau một lúc lâu mới rời đi, giọng điệu trầm thấp nói: "Không cần, ngày khác ta trở lại."

Bất quá Chân Bảo Lộ chỉ là khách khí, nghe xong thì gật đầu,  sau đó vén váy, đi theo tỷ tỷ vào phủ.

Tiết Nhượng đứng tại chỗ, lẳng lặng nhìn, đến khi không còn nhìn thấy bóng lưng của hai người, mới xoay mình lên ngựa, nghênh ngang rời đi.

Còn Chân Bảo Lộ theo Chân Bảo Quỳnh đi tới Thọ Ân Đường của lão thái thái, thuận đường xem hai đệ đệ béo mập, rồi sau đó lại đi Nghi An Cư thăm phụ thân. Nào biết khi đi vào, thì thấy không khí bên trong ngưng trọng.

Trước mặt lão thái thái có một người đang quỳ thẳng.

Thấy lão thái thái run rẩy chỉ vào người quỳ trên đất, sắc mặt tái xanh, cực kì tức giận nói: "Nghịch tử, ta không có con trai như ngươi vậy!"

Chân Bảo Lộ bị dọa giật mình, nàng chưa từng thấy bộ dáng tức giận như vậy của lão thái thái.

Qua một lát sau, Chân Bảo Lộ lại sửng sốt.

---- người quỳ gối trước mặt lão thái thái, là Nhị thúc của nàng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.08.2016, 07:28
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 08.05.2016, 04:01
Tuổi: 36 Nữ
Bài viết: 260
Được thanks: 4611 lần
Điểm: 25.1
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ (C49) - Điểm: 60
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 50

Mặc dù Chân Bảo Lộ rất tò mò, nhưng cũng biết lúc này mình không thể đi vào. Vừa lúc Lý ma ma bên cạnh lão thái thái đi ra. Thường ngày Lý ma ma cực kỳ hòa ái, nói chuyện cũng ôn hòa, hướng tới các nàng hành lễ nói: "Tứ tiểu thư, Lục tiểu thư, hiện giờ lão thái thái có chuyện muốn nói với Nhị gia, hay là hai vị tiểu thư trở về trước, lát sau hãy trở lại."

Chân Bảo Quỳnh cũng biết có chuyện không ổn, thấy muội muội vẫn còn ngơ ngác đứng đó, thì đưa tay kéo kéo ống tay áo của nàng, thấp giọng nói: "Muội muội, chúng ta trở về thôi."

Chân Bảo Lộ đáp một tiếng "Được.", lúc này mới liếc nhìn người bên trong, rồi theo tỷ tỷ trở về. Nào biết hai tỷ muội vừa đi ra Thọ Ân Đường, thì thấy Chân Như Tùng vốn phải nằm trên giường đang đi tới.

Chân Bảo Lộ giật nảy mình, vội vàng đi qua hỏi: "Sao phụ thân xuống giường rồi? Không phải còn chưa khỏe ư?"

Chân Như Tùng mặc xiêm y trong nhà màu thạch anh, sắc mặt suy yếu, môi cũng hơi nhợt nhạt, hiển nhiên vẫn chưa khỏi hẳn.

Tuy nói y thuật của Vân Hạc Tiên sinh cao minh, nhưng Chân Như Tùng còn cần tĩnh dưỡng trong một thời gian.

Nhìn con gái nhỏ xinh hoạt bát bên cạnh, vẻ mặt nghiêm túc của Chân Như Tùng trở nên ôn hòa, vươn ra bàn tay dày rộng xoa nhẹ lên mặt nàng vài cái, giọng điệu êm dịu như thường ngày, nói: "Yên tâm, phụ thân không có việc gì."

"Phụ thân!"

Chân Bảo Lộ vểnh môi có chút nén giận, giận ông không coi trọng thân thể của mình. Chỉ có nàng biết, nàng hi vọng phụ thân bình bình an an cỡ nào, cả đời che chở người nhà bọn họ. Nàng từng trải qua mùi vị không có cha mẹ, trải qua kinh nghiệm sợ hãi.

Chân Như Tùng thập phần hưởng thụ sự quan tâm của con gái, mỉm cười nói: "Phụ thân nói chuyện với tổ mẫu của con xong liền trở về nghỉ ngơi, hả?" Ông dịu dàng nói, lại nhìn qua trưởng nữ duyên dáng yêu kiều bên cạnh, tiếp tục nói, "Quỳnh nhi, dẫn Tiểu Lộ trở về phòng đi."

Chân Bảo Quỳnh là người cẩn thận tỉ mỉ, nhớ tới biểu tình tức giận mới vừa rồi của lão thái thái, liền nhu thuận gật đầu, nắm tay của muội muội trở về U U Hiên.

Chân Bảo Lộ trở lại U U Hiên, chân mày vẫn không giãn ra. Nàng tiếp xúc cùng Nhị thúc không nhiều lắm, chỉ là ở đời trước sau khi phụ thân mất đi, Nhị thúc liền quản gia, trở thành chủ nhân của phủ Tề Quốc Công. So với Nhị thẩm Trình thị, Nhị thúc còn chiếu cố tỷ đệ bọn họ hơn, nhưng dù sao Nhị thúc là nam nhân, bận rộn nhiều việc, không có thời gian mà quản xem bọn hắn làm việc khỉ gió gì.

Lão thái thái có tổng cộng ba nhi tử, theo thứ tự là phụ thân của nàng, Nhị thúc, còn có Tam thúc.

Tính tình phụ thân ổn trọng, lại là Trường Tử, từ nhỏ đã được dạy bảo nghiêm khắc, may cũng không có phụ kỳ vọng của trưởng bối. Mà người làm nương, trời sinh đối với tiểu nhi tử thiên vị hơn, Tam thúc của nàng là người tính tình phóng đãng, mặc dù không làm việc đàng hoàng, nhưng đối với trẻ con rất tốt, thường xuyên tìm cho nàng những thứ đồ chơi mới lạ. Còn Nhị thúc, kẹp giữa phụ thân và Tam thúc, tự nhiên dễ dàng bị xem nhẹ nhất.

Nhưng nàng nhớ rõ, vị Nhị thúc này cực kỳ thông minh, cũng cực kỳ tài giỏi. Đời trước lúc Nhị thúc quản gia, địa vị của phủ Tề Quốc Công tại Hoàng Thành phát triển không ngừng, cũng là bởi vì như vậy, tam đường tỷ Chân Bảo Chương của nàng mới có thể gả cho Tam hoàng tử được sủng ái nhất lúc ấy làm Vương phi. Còn về sau Tam hoàng tử Tĩnh Vương có lên làm Hoàng đế hay không, nàng không biết.

Hôm nay đến tột cùng là vì sao? Nhị thúc đã làm sai chuyện gì... Nghĩ đến mới vừa rồi Chân Như Tùng cũng vội vàng đi qua, Chân Bảo Lộ càng cảm thấy tò mò.

Chẳng lẽ chuyện này có liên quan đến phụ thân?

Nha hoàn Hương Đào mang theo một cái rổ trúc nhỏ tiến vào, thấy khuôn mặt nhỏ nhắn của tiểu thư nhà mình giống như đang suy nghĩ chuyện gì đó, kêu đến mấy lần tiểu thư mới phản ứng được. Hương Đào nói: "Tiểu thư đang suy nghĩ gì đấy? Hay là đói bụng?"

Chân Bảo Lộ lắc đầu, nhìn thấy trong tay Hương Đào là một cái giỏ đựng quả sơn trà vàng óng, mặt mày hớn hở hỏi: "Ở đâu mà có vậy?"

Hương Đào nói: "Nô tỳ đang muốn nói chuyện này đây. Chính là gã sai vặt bên cạnh Tiết Đại công tử đưa quả sơn trà tới, nô tỳ tự chủ trương thay tiểu thư nhận lấy."

Chân Bảo Lộ cầm lấy một quả xem, trông thấy thích nói: "Thật tốt quá, có thể làm bánh sơn trà nha." Dừng một chút, phân phó Hương Đào nói, "Đợi sáng mai làm bánh sơn trà, ngươi đi tới phủ An Quốc Công, đưa một ít cho Đại Biểu Ca."

Tiếp đó, Chân Bảo Lộ thấp giọng thì thầm: "Cũng không biết hắn có thích ăn hay không..." Bất quá lại nghĩ đến Đại Biểu Ca mới vừa hết phong hàn, mà sơn trà lại nhuận phổi tiêu đàm, hết ho chữa suyễn, dù sao cũng tốt cho thân thể, ăn một chút cũng không sao cả.

Chân Bảo Lộ mỉm cười, Hương Hàn đang dọn dẹp phòng bên trong, trong tay cầm búp bê may mắn mà hôm nay Chân Bảo Lộ mới vừa ném trúng được, nói: "Tiểu thư, cái này có cần cất đi không?"

Chân Bảo Lộ nhìn thoáng qua, rồi nói: "Không cần, đặt ở bên giường là được rồi." Nàng rất thích.

.

Bên Thọ Ân Đường, lão thái thái tức giận đến không sao tả được, nhìn con thứ hai Chân Như Bách quỳ trên mặt đất nói: "Nếu không phải lão đại mạng lớn, gặp được thần y Vân Hạc Tiên sinh, mạng này của đại ca ngươi đã không còn rồi. Ngươi sao có thể... Sao có thể làm ra loại chuyện này!" Cơn tức giận của lão thái thái dâng lên, tuyệt đối không ngờ, con thứ hai thường ngày khiêm tốn an tĩnh, tâm tư có thể ác độc như thế.

Chân Nhị gia quỳ trên mặt đất, nghe lời nói của lão thái thái, lẳng lặng không nói gì.

Lão thái thái tức giận, giơ tay lên cầm ly trà bên cạnh ném tới trên đầu Chân Nhị gia. Nghe "xoảng" một tiếng, ly trà rơi xuống đất, mà trên đầu của Chân Nhị gia, cũng bị chảy máu.

Lúc Chân Như Tùng tiến vào, nhìn thấy chính là cảnh tượng này. Ông vội vàng đi qua, đỡ lấy tay đang run rẩy của lão thái thái, nói: "Nương, người làm cái gì vậy?"

Lão thái thái ân cần nói: "Con không dưỡng bệnh cho tốt, qua đây làm gì?"

Chân Như Tùng nhìn thoáng qua Chân Nhị gia quỳ dưới đất, mới nói: "Nhi tử nghe nói nương đang quở mắng nhị đệ, nên đến xem một chút. Nhị đệ đã là người lớn, nếu hắn có làm chuyện gì sai, người nói cho tốt là được rồi mà?"

Lão thái thái chỉ nghĩ trường tử còn chưa biết chuyện, chỉ vào Chân Nhị gia điên cuồng nói: "Con hỏi xem đệ đệ này của con, đến cùng hắn đã làm ra loại chuyện gì!"

Sắc mặt Chân Như Tùng nhàn nhạt, biểu tình cũng không có gì biến hóa. Ông đỡ lão thái thái ngồi xuống, bình tĩnh nói: "Nhi tử biết."

Lời này vừa nói ra, không chỉ có lão thái thái kinh ngạc, ngay cả Chân Nhị gia đang quỳ trên mặt đất cũng lộ ra biểu tình khó có thể tin.

Lão thái thái cố gắng bình ổn lửa giận, nói: "Con đã biết, vậy chuyện này giao cho con xử lý đó. Phủ Tề Quốc Công của chúng ta, không có loại người tâm tư ác độc bực này, ta xem như không có đứa con trai này."

Chân Nhị gia nghe xong, mới cười nói: "Từ nhỏ đến lớn, người có bao giờ thật sự để ý tới người con trai là con đây? Trong mắt người chỉ biết đến trường tử và tiểu nhi tử bảo bối, con đối với người mà nói, cho tới bây giờ đều là có cũng được mà không có cũng không sao. Con biểu hiện xuất sắc, người cũng sẽ không khen một câu, mà Đại ca cùng Tam đệ, cho dù đã làm chuyện sai, bất quá người cũng chỉ tùy tiện nói vài câu. Thời niên thiếu, con đã quỳ ở Từ Đường bao nhiêu lần, mà người chân thật quan tâm tới con mấy lần?"

Chân Nhị gia cười, ánh mắt hung ác nham hiểm, chỗ trán bị ly trà ném trúng chảy máu, một đường chảy xuống, khiến cho bộ dáng có hơi dữ tợn.

Lão thái thái nhìn ngây ngẩn cả người, lúc này mới nói: "Thì ra là vì vậy, nên ngươi mới hãm hại ca ca ruột của mình! Nếu không phải ta điều tra ra, lúc này ngươi không thành công, có phải còn có lần tới muốn tiếp tục ra tay hay không!"

Lão thái thái tức giận đến hốt hoảng, Chân Như Tùng vội vàng vuốt lưng cho lão thái thái, thay nàng xoa dịu cơn giận: "Nương, chuyện này, hãy để nhi tử xử lý đi."

Lão thái thái nói: "Được, vậy con xử lý, ta mặc kệ, ta không có đứa con trai này!"

Lão thái thái được Lý ma ma đỡ trở về phòng, Chân Như Tùng mới đi đến trước mặt Chân Nhị gia. Ông cúi đầu, chợt khom lưng, đở Chân Nhị gia ở dưới đất lên.

Chân Nhị gia vô cùng kinh ngạc, chậm rãi ngẩng đầu, thấy đại ca trước mặt, chờ ông đứng vững, đã thấy đại ca vung tay lên đánh một quyền lên mặt ông. Chân Nhị gia lảo đảo lại té xuống đất, rồi sau đó lộ ra sắc mặt ngoan độc, đứng dậy vung một quyền tới.

Trong ba huynh đệ, Chân Như Tùng có võ nghệ tốt nhất, mọi thứ đều xuất sắc, mà tuy Chân Nhị gia nhìn có vẻ bình thường, kỳ thật nếu thật sự đem ra so sánh, cũng có thể phân cao thấp với Chân Như Tùng. Chân Nhị gia lập tức không tiếp tục ẩn giấu, hung hăng liều mạng với Chân Như Tùng.

Bọn sai vặt và nha hoàn đứng bên cạnh đang muốn tiến lên, lại nghe Chân Như Tùng quát: "Ra ngoài!"

Trong một lúc, hai huynh đệ đánh nhau không ra hình dạng gì.

Nếu đổi lại là thường ngày, tự nhiên Chân Nhị gia không phải là đối thủ của Chân Như Tùng, nhưng Chân Như Tùng đang bị bệnh mấy ngày nay, còn chưa hoàn toàn khôi phục, lúc này hiển nhiên chống không lại Chân Nhị gia rồi. Hai huynh đệ ngươi tới ta đi, lúc sau mỗi người đều bị thương ngồi dưới đất nghỉ ngơi.

Khóe mắt và khóe miệng của Chân Như Tùng đều bị đánh bầm tím, ngực thở phì phò lên lên xuống xuống, mới cười lạnh nói: "Ta chưa từng nghĩ tới, có một ngày, bản thân mình thiếu chút nữa chết trong tay của chính huynh đệ mình. Chân Như Bách, ngươi quả nhiên thật có bản lãnh, rõ ràng không ngờ, ngươi thật âm hiểm!"

Chân Nhị gia cũng không tốt hơn chỗ nào, bởi vì trên trán chảy máu, lúc này hơn phân nửa khuôn mặt đều nhuộm máu, nhìn khá dọa người.

Giọng điệu Chân Như Tùng bình tĩnh hơn, lại nói: "Ngươi có biết khi đó ta đang suy nghĩ gì không?" Ông dừng một chút, nhìn về phía nhị đệ bên cạnh không nói một lời, nói, "Ta đã nghĩ, nếu ta cứ như vậy chết đi, liệu thê tử có đem tội lỗi này đổ lên người Tiểu Lộ hay không. Ta lại nghĩ nếu thật sự chết, trưởng nữ mới vừa đính thân, hai đứa con trai mới ba tuổi, nên làm sao bây giờ? Ta nghĩ đến thê tử của ta, nhớ tới con cái của ta, không yên tâm nhất, chính là Tiểu Lộ..."

"Nhị đệ, lúc Tiểu Lộ còn nhỏ, ngươi cũng từng bồng qua mà? Ta nhớ được ngươi còn rất thích Tiểu Lộ đấy. Ngươi nói từ nhỏ nương đã lạnh nhạt với ngươi, kỳ thật không phải Tiểu Lộ cũng vậy sao? Thật ra tâm địa của nó thiện lương, chưa bao giờ ghi hận, nhiều lắm là trước mặt biểu đạt mình không vui thôi. Nhưng ngươi thì sao? Ngươi là đại nam nhân, mà ngay cả một đứa con nít cũng không bằng? Ta mà chết đi, ngươi sẽ là đương gia của phủ Tề Quốc Công, thật ra ngươi có nghĩ tới hay không, ta là đại ca của ngươi, chúng ta là huynh đệ!"

Chân Như Tùng đứng dậy, phủi phủi bụi bậm trên người, không liếc mắt nhìn Chân Nhị gia nữa, giọng điệu lạnh như băng nói: "Ngươi quỳ một tháng ở Từ Đường đi, suy nghĩ lại cho kỹ. Sau này, ngươi cùng nhị đệ muội bọn họ đến tây viện bên cạnh mà ở, ngày sau nên bớt qua lại, ta không muốn nhìn thấy ngươi."

Ông dừng một chút, lại nói: "... Tự giải quyết cho tốt đi."

Xong liền bước ra Thọ Ân Đường

Chân Nhị gia ngồi dưới đất, ngẩng đầu nhìn bóng dáng huynh trưởng rời đi, lúc này mới khẽ cười.

.

Sau đó Chân Nhị gia liền quỳ suốt cả một tháng trong Từ Đường.

Sau khi ở Từ Đường suy nghĩ trở về, hai chân của Chân Nhị gia có chút không thuận tiện, nghe ý tứ của đại phu, sợ là cho dù dưỡng tốt, cũng sẽ lưu lại mầm bệnh. Mà một tháng này, Trình thị đã khóc đỏ hết mắt, mấy ngày trước đây còn chạy tới Thọ Ân Đường cầu lão thái thái, sau đó biết lão thái thái hạ quyết tâm, cũng chỉ có thể cân nhắc cuộc sống sau này.

Chân của Chân Nhị gia không có dưỡng tốt, lão thái thái không hề đau lòng, trực tiếp lên tiếng để nhị phòng chuyển đến tây viện.

Phủ Tề Quốc Công rộng lớn, lão thái thái và tam phòng đều ở tại đông viện, vô cùng náo nhiệt, bên tây viện không có người nào ở, nên có hơi hoang phế và quạnh quẽ.

Chuyện này ồn ào lớn như vậy, suốt hơn một tháng, không khí cả phủ Tề Quốc Công đều âm trầm. Mỗi ngày Chân Bảo Lộ ngoài việc đi học ở Ngọc Bàn Sơn, còn lại đều nhu thuận ở trong phòng làm bài tập và học thêu thùa.

Ngày hôm đó Chân Bảo Lộ đọc sách ở đình nghỉ mát trong vườn, thấy Chân Bảo Chương với cặp mắt hồng hồng từ chỗ của nàng ta đi ra, nha hoàn và gã sai vặt xách thùng gỗ lim đi theo phía sau, bên trong đều là đồ đạc của Chân Bảo Chương.

Chân Bảo Chương mặc một thân xiêm y màu xanh thêu hoa mai, dáng người cao gầy mảnh khảnh, bộ dáng xinh đẹp không có khoa trương giống Trình thị, vừa thấy liền là phong phạm của đại gia khuê tú. Chỉ là sắc mặt của nàng ta cũng không tốt.

Đây là lần đầu Chân Bảo Lộ nhìn thấy Chân Bảo Chương kiêu ngạo có bộ dáng tâm tình suy sụp như vậy, nàng ta nhìn thấy Chân Bảo Lộ, cũng chỉ vội vàng nhìn một cái, rồi lau nước mắt rời đi.

Chân Bảo Lộ cũng không đến chào hỏi. Nàng hiểu tính tình của Chân Bảo Chương, lúc này mà đi đến, nàng ta chỉ cho rằng Chân Bảo Lộ có ý muốn cười nhạo. Nàng cũng không muốn bị mất mặt.

Sự tình ầm ĩ lớn như vậy, không ai có thể biết đến tột cùng là bởi vì sao. Nhưng lúc này, Chân Bảo Lộ lại ít nhiều gì cũng đoán ra được. Nàng cứ tưởng rằng phụ thân bị bệnh dịch là do nhiễm ở Hàn Lâm Viện, nhưng đời này phụ thân không đi Hàn Lâm Viện, mà vẫn bị bệnh, thiếu chút nữa mất mạng. Nếu phụ thân của nàng chết đi, Nhị thúc chính là người có lợi nhất. Tất cả mọi việc, đều quá rõ ràng.

Vốn là Chân Bảo Lộ có ấn tượng không tệ với Nhị thúc, nhưng vừa nghĩ tới Nhị thúc thiếu chút nữa đã hại chết phụ thân, trong lòng là hoàn toàn không có một chút đồng tình.

Nàng nhìn theo bóng lưng cô đơn của Chân Bảo Chương, chỉ cảm thấy trừng phạt này còn chưa đủ. Nếu không phải Nhị thúc, đời trước cuộc sống của nàng làm sao có thể thành như vậy? Cứ cho là nàng so đo, lòng dạ hẹp hòi đi!

Chân Bảo Lộ nhíu mày, thật tức giận, trong lòng rất không thoải mái.

Đến khi nghe có người gọi nàng, Chân Bảo Lộ mới ngẩng đầu lên, hướng người đi tới gọi: "Tạ phu tử."

Chân Bảo Lộ cực kỳ kinh ngạc.

Trong hai năm qua, Tạ phu tử nhìn thấy Chân Bảo Lộ tiến bộ, dĩ nhiên rất vui vẻ. Vả lại trước mắt có sáu vị tiểu thư thì có ba vị đã vào trường nữ học, còn lại ba vị, Nhị tiểu thư thứ xuất Chân Bảo Thanh không phải học nữa, vì đến tuổi làm mai mối, nên đã bắt đầu không đến lớp học ở Ngọc Bàn Sơn, mà là ở trong phòng chuyên tâm học tập nữ công, lúc này, cũng chỉ còn lại Chân Bảo Lộ và Chân Bảo Nguyệt.

Tạ phu tử thấy Chân Bảo Lộ cầm một bản tập thơ trong tay, hiếm có nói: "Lục tiểu thư chăm chỉ là chuyện tốt, bất quá cũng cần phải chú ý thân thể."

Chân Bảo Lộ có chút thụ sủng nhược kinh, nói: "Dạ, cảm ơn Tạ phu tử quan tâm, đệ tử biết rồi."

Tạ phu tử nhìn tiểu cô nương rất có hiểu biết, ở trên lớp học cũng suy một ra ba, cực kì thông tuệ, lập tức nhân tiện nói: "Ta nghe Tứ tiểu thư nói, Lục tiểu thư cũng muốn thi vào trường nữ học."

Chân Bảo Lộ lại không biết, sao tỷ tỷ nói với Tạ phu tử chuyện này, lập tức ngượng ngùng đáp: "Ta muốn học cùng một chỗ với tỷ tỷ."

Tạ phu tử nói: "Lục tiểu thư thông tuệ, nghĩ đến cũng không khó. Nếu có thể, sang năm hãy thử xem đi."

Sang năm. Chân Bảo Lộ hơi há miệng, kinh ngạc nói: "Nhưng... Nhưng không phải mười hai tuổi mới có thể..."

Tạ phu tử cười lắc lắc đầu, nói: "Sớm một năm hay trễ một năm cũng gần giống nhau, chỉ cần có bản lĩnh là được."

Dường như... Nói cũng có lý.

Chân Bảo Lộ mím môi nghĩ nghĩ, biết mình ngoài việc muốn cùng tỷ tỷ học chung một chỗ, còn là càng muốn bù đắp cho đời trước, đi trường nữ học sẽ có thể mở mang kiến thức. Ý chí chiến đấu lập tức sục sôi, nói với Tạ phu tử khó có được ôn hòa: "Được, đệ tử nhất định cố gắng, không cô phụ kỳ vọng của Tạ phu tử."

Một năm đó, Chân Bảo Lộ gần như không rời khỏi nhà, chỉ ở trong phủ học bài.

Một năm sau, Chân Bảo Lộ thuận lợi đậu vào trường nữ học, trở thành đệ tử nhỏ tuổi nhất học trong trường nữ học ở Hoàng Thành.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 165 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: haiyen09v1, hanhphucgiandon và 94 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1482

1 ... 185, 186, 187

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 212, 213, 214

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

13 • Cuộc thi Miss Diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

14 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 44, 45, 46

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

16 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

17 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

19 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.