Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 301 bài ] 

Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

 
Có bài mới 22.07.2016, 18:00
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 15.06.2016, 22:07
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 73
Được thanks: 1499 lần
Điểm: 23.08
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng Sinh] Thừa Tướng Yêu Nghiệt Sủng Thê - Sương Nhiễm Tuyết Y - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 17: Bản Vương Không Thiếu Tiền

"Da thịt Linh Nhi trắng như tuyết, đeo lên trâm ngọc Bích Hải Ngọc Đường này nhất định rất xinh đẹp." Nói xong, chủ nhân của giọng nói này trực tiếp đem cây trâm gắm vào trong tóc nàng.

Thanh Linh nghiêng đầu, nhìn thấy Hách Liên Dực chẳng biết đã đứng bên cạnh nàng từ lúc nào, sau lưng hắn còn có một gã sai vặt.

Nàng có chút không vui nhíu mày, hắn gọi nàng là Linh Nhi, nàng và hắn rất thân thiết sao?? Gọi như vậy thật buồn nôn.

Bây giờ hắn thấy khuôn mặt Đại tỷ nàng không thể chữa được, nên liền đem chủ ý đánh lên người nàng sao??

Dù nàng không được phụ thân sủng ái, nhưng chung quy vẫn là huyết mạch của Trưởng công chúa Đông Lăng quốc, vẫn có giá trị lợi dụng.

"Ánh mắt Công tử thật không tệ, cây trâm Bích Hải Ngọc Đường đúng là hết sức thích hớp với vị cô nương này." Chưởng quỷ cười nói, còn nhiệt tình cầm lên gương đồng đưa cho Thanh Linh nhìn một chút.

Trong gương đồng, nàng đột nhiên nhìn thấy Lâm thị đứng ngoài cửa Thiên Thúy Trai. Lâm thị còn đang lôi kéo một nữ tử mang mạng che mặt, nàng kia muốn xông vào, lại bị Lâm thị vội vàng lôi đi.

Thanh Linh thầm suy đoán nàng kia hẳn là Diệp Thanh Ngọc, bị Diệp Thanh Ngọc phát hiện nàng cùng một chỗ với Hách Liên Dực, sau khi hồi phủ, không biết lần này Diệp Thanh Ngọc có mang hẳn một cây đại đao tiến vào viện nàng luôn hay không?

"Vương gia sao lại ở đây??" Thanh Linh cười cười hỏi.

"Bản Vương chỉ vô tình đi ngang qua, lúc nhìn thấy Linh Nhi liền tiến vào." Giọng nói hắn dừng lại một chút mới tiếp tục: "Thích cây trâm này sao??"

Thanh Linh còn chưa trả lời, đã nghe thấy một giọng nói thanh thuận khác: "Bản Tướng thấy cây trâm kia thật bình thường, kiểu dáng mặc dù trang trọng, nhưng không thích hợp với nữ tử trẻ tuổi như Thanh Linh, kiểu này chỉ thích hợp với những phụ nhân lớn tuổi."

Nghe như một câu nói bình bình đạm đạm, nhưng nếu cẩn thận nghe, sẽ phát hiện trong câu nói mang rõ ý tứ châm biếm Hách Liên Dực con mắt vụng về, mới có thể lựa ngay cây trâm chỉ thích hợp với lão phụ nhân này.

Thanh Linh quay đầu nhìn lại, Tần Liễm một thân bạch y như trích tiên, cầm trong tay một thanh sáo ngọc tinh xảo màu trắng, mười phần ưu nhã đạp bậc thang từ lầu hai đi xuống. Bên môi cười nhẹ tăng thêm vài phần phong thái xinh đẹp, tựa như tiên tựa như yêu ma, người này quả thật mang mười phần họa thủy.

Người này gọi nàng là Thanh Linh, nàng và hắn rất thân thuộc sao?? Hai người này sao hôm nay lại thân thiết với nàng như thế, cách gọi thật buồn nôn.

"Tần tướng không biết thì chớ có nói bậy, bản Vương chưa bao giờ nghe qua dùng trâm cài tóc còn phải phân biệt nữ tử trẻ tuổi và lão phụ nhân." Hách Liên Dực tất nhiên nghe ra được ý tứ châm biếm của Tần Liễm, trong lòng tuy không vui, nhưng có Thanh Linh ở đây, hắn không tiện phát tác.

"Vương gia nếu không tin lời bản Tướng nói, có thể hỏi chưởng quỷ một chút" Tần Liễm chậm rãi đi đến bên cạnh Thanh Linh.

"Chưởng quỷ, ngươi nói." Hách Liên Dực nói.

Chưởng quỷ do dự một chút mới lên tiếng: "Người mua trâm Bích Hải Ngọc Đường ở tiệm này thường là những phụ nhân lớn tuổi, nữ tử trẻ tuổi tựa hồ không có ai" Chưởng quỷ thấy sắc mặt Hách Liên Dực trong nháy mắt trầm xuống, mới cảm thấy có chút không ổn, nhanh chóng bổ sung thêm: "Bất quá, cô nương này mang bích trâm Chi Hải Ngọc Đường này cũng thật sự rất đẹp mắt."

"Theo bản Tướng, Thanh Linh mang cây trâm ngọc Hoa Lan này sẽ đẹp hơn" Tần Liễm nói xong, lại đem một cây trâm xuyên qua tóc Thanh Linh.

Trên trâm ngọc Chi Hoa Lan có đính lên một viên lục ngọc ướt át, cây trâm mang kiểu dáng hình hoa lan thanh lịch, Thanh Linh vừa nhìn đã thích cây trâm này.

Hách Liên Dực không cam lòng, lại cầm lấy một cây trâm khác gắm qua tóc Thanh Linh: "Theo bản Vương, trâm ngọc Mẫu Đơn này thích hợp với Linh Nhi hơn."

"Bản Tướng lại cảm thấy Thanh Linh hợp với trâm ngọc Thược Dược Thúy này hơn."

"Bản Vương cho rằng trâm ngọc Hoa Đào này thích hợp với Linh Nhi hơn."

"..."

Hai người cứ ngươi một lời ta một tiếng, động tác trên tay không ngừng, một lát sau, khắp đầu Thanh Linh đều bị cắm đầy trâm.

"Các ngươi đủ rồi, những thứ trâm này, một cây ta cũng không thích." Cuối cùng nàng cũng không thể nhịn được nữa, nàng chỉ muốn chọn một cây ngọc trâm bình thường, nhưng hai nam tử trước mắt này lại đem các cây trâm mình chọn cắm đầy lên đầu nàng, như dùng kim đâm vào một cái túi vải, ngay cả Hương Thảo bên cạnh cũng không nhịn được che miệng cười trộm.

Thanh Linh trừng mắt Hương Thảo, Hương Thảo nghịch ngợm le lưỡi một cái xong mới đến giúp nàng đem trâm trên đầu gỡ xuống.

"Chưởng quỷ, bản Tướng xem mấy cây ngọc trâm này còn chưa phải loại tốt nhất, trong tiệm ngươi không phải chỉ có mấy thứ này thôi đi??" Tần Liễm nói.

Không đợi chưởng quỷ trả lời Tần Liễm, Hách Liên Dực liền nói: "Chưởng quỷ, đem tất cả những món trang sức tốt nhất trong quán của ngươi ra đây cho bản Vương."

Chưởng quỷ mặt mày hớn hở đáp ứng: "Trong tiệm đương nhiên còn có các loại trâm ngọc tốt hơn, kính xin các vị theo ta lên lầu hai."

Đến lầu hai, chưởng quỷ đem ra mười cây trâm kiểu dáng và chất liệu hoàn toàn khác nhau, có trâm Bạch Ngọc San Hô, có trâm khắc hoa văn bằng vàng, có trâm khảm bảo thạch lấp lánh ánh vàng, trâm hình khổng tước,...

Chất liệu mỗi cây trâm đều thuộc hàng thượng thừa, tất cả đều là bảo bối của trấn điếm Thiên Thúy Trai.

Thanh Linh nhìn các cây trâm trước mặt rất quyết rũ lòng người, nhưng nàng không có nhiều tiền như vậy a, ngay cả một cây trâm trong đó nàng cũng mua không nổi.

"Tiểu thư, cây trâm nào cũng thật đẹp, Tiểu thư đeo lên nhất định sẽ hết sức đẹp mắt !" Đây là lần đầu tiên Hương Thảo nhìn thấy nhiều cây trâm có tính chất tuyệt hảo như vậy, cực kỳ hưng phấn.

Đẹp mắt thì đẹp mắt, nhưng Tiểu thư nhà ngươi lại không có tiền !

Cũng không biết Hương Thảo cố ý hay vô ý thở dài nói: "Nhưng thật đáng tiếc, số bạc dư lại mỗi tháng của Tiểu thư  ngay cả một cây cũng không đủ mua."

"Có làm sao ?? Thanh Linh nếu thích tất cả, bản Tướng liền mua cho ngươi." Tần Liễm cười nhẹ nói.

Thanh Linh nhẹ nhàng cười với hắn một tiếng: "Cảm ơn, bất quá cũng không nhọc Tần tướng tốn bạc..."

"Thanh Linh sao có thể nói vậy ?? Chỉ cần là thứ ngươi muốn, bản Tướng đều có thể cho ngươi !" Trong mắt phượng hẹp dài tựa như chứa cả hồ xuân, ôn nhu động lòng người.

Hách Liên Dực chưa từng thấy qua vẻ mặt Tần Liễm như vậy bao giờ, trong lòng thầm than không ổn, chẳng lẽ Tần Liễm thích Diệp Thanh Linh ?? Chuyện đó sao có thể xảy ra, lúc trước Diệp Thanh Linh không để ý xấu hổ chạy tới trước cửa Tướng phủ nói muốn gả cho hắn, lúc đó hắn còn cẳng thèm ngó tới một cái đâu.

Nghĩ lại, Tần Liễm nhất định là không muốn mình và phủ Uy Viễn Tướng Quân quá thân thiết, đạt được sự giúp đỡ từ phủ Tướng quân, cho nên muốn ngăn cản. May mắn, ánh mắt Diệp Thanh Linh nhìn Tần Liễm đã thay đổi, còn mang theo xa cách, không hề si mê như trước kia, Hách Liên Dực hắn vẫn còn cơ hội, hừ, Tần Liễm muốn cản trở hắn đến gần phủ Tướng quân, nằm mơ !!

"Linh nhi nói không sai, không phiền đến Tần tướng phải nhọc công trả bạc. Mấy cây trâm này để bản Vương trả đi, chưởng quỷ, đem tám cây trâm Tử Toàn này tất cả đều gói lại." Hách Liên Dực hào sảng nói, hắn phân phó gã sai vặt ở phía sau đi tính tiền.

Ngoài mặt Thanh Linh giả bộ cự tuyệt, nhưng trong lòng tất nhiên ao ước được hung hăng làm thịt Hách Liên Dực, đúng như Thanh Linh đoán, hắn không để ý đến lời cự tuyệt của nàng.

Một lát sau, gã sai vặt chạy tới thông báo ngân phiếu mang theo trên người không đủ. Hách Liên Dực đành phải viết một tờ giấy nợ, cho chưởng quỷ cầm đến Vinh vương phủ lấy bạc.

Hách Liên Dực cầm bút trong tay, lúc nghe chưởng quỷ báo ra số ngân lượng phải lấy, tay hắn đột nhiên rung lên, cả giận nói: "Chưởng quỷ ngươi đi ăn cướp sao, bán tám cây trâm lại lấy đến tám vạn hai !"

"Vương gia bớt giận, những cây trâm Tử Toàn kia đều là bảo bối của trấn điếm Thiên Thúy Trai, giá cả thật sự không thể so với các loại trâm khác." Chưởng quỷ không kiêu ngạo, không xiểm nịnh, thong dong nói.

"Nếu Vinh vương mua không nổi thì thôi, để bản Tướng đến trả tiền trâm này cũng được."

"Ai nói bản Vương mua không nổi ?? Vì Linh Nhi bỏ tiền ra mua vài cây trâm thì có làm sao, bản Vương không thiếu tiền!" Lòng Hách Liên Dực tuy đau nhưng bên ngoài lại làm ra vẻ mặt như không thèm để ý.

Đợi đến khi Thanh Linh và Hách Liên Dực ra khỏi cửa Thiên Thúy Trai, chưởng quỷ chậm chạp chạy đến bên cạnh Tần Liễm, *chân chó cười nói: "Công tử, nghe theo phân phó của ngài, thuộc hạ đã đem toàn bộ số tiền trâm bán cho Vinh vương đẩy lên, tính gấp ba lần bình thường."

*Nịnh nọt

"Ừ" Tần Liễm thưởng thức sáo ngọc màu trắng trong tay, nhàn nhạt trả lời.

Nếu như Hách Liên Dực biết được lão bản phía sau màn của Thiên Thúy Trai là Tần Liễm, không biết có tức giận đến hộc máu hay không.

Trở ra Thiên Thúy Trai, đã gần hoàng hôn, vừa đúng là thời điểm dùng bữa tối.

Hách Liên Dực đề nghị với Thanh Linh đến tửu lâu dùng bữa, Thanh Linh còn muốn làm thịt Hách Liên Dực, chưa định dừng lại đâu, liền gật đầu đồng ý, cùng Hách Liên Dực đến Thính Vũ lâu.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 24.07.2016, 17:57
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 15.06.2016, 22:07
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 73
Được thanks: 1499 lần
Điểm: 23.08
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa Tướng Yêu Nghiệt Sủng Thê - Sương Nhiễm Tuyết Y - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 18: Người Có Lòng Dạ Hiểm Độc

Thanh Linh và Hách Liên Dực chân trước vừa bước vào tửu lâu, chọn một chỗ gần cửa sổ ngồi xuống gọi thức ăn, Tần Liễm đã theo đuôi tới.

Hách Liên Dực thấy Tần Liễm xuất hiện, vẻ mặt không vui, thầm oán người này là âm hồn không tiêu tan.

"Hai vị chắc sẽ không cảm thấy phiền nếu ta ngồi cùng có đúng không ??" Tần Liễm vừa vào cửa đã trực tiếp đi thẳng đến bàn Hách Liên Dực và Thanh Linh.

Hai người nhìn Tần Liễm, đồng thời cùng lên tiếng.

Thanh Linh: " Không phiền !"

Hách Liên Dực: "Phiền !"

"Thanh Linh không cảm thấy phiền là tốt rồi." Tần Liễm mặc kệ ánh mắt như bắn ra lưỡi dao của Hách Liên Dực, ưu nhã kéo ghế ngồi xuống bên cạnh Thanh Linh.

Không thể không nhắc đến, miệng Tần Liễm này 'đáng khen' vô cùng, trên bàn vốn chỉ có vài món chiêu bài của tửu lâu, hắn vừa ngồi xuống liền gọi thêm hơn mười món, bày đầy một bàn. Đáng đánh đòn hơn là Tần Liễm hắn chỉ nếm thử mỗi dĩa một miếng, đã để đũa xuống.

Hách Liên Dực cuối cùng cũng không thể nhịn được nữa, để đũa xuống 'Rầm' một cái: "Tần Liễm, ngươi đến phá rối phải không ??"

Các món ăn trên bàn này, mỗi một món đều là thứ mắc tiền nhất ! Bữa cơm này vốn là hắn mời Thanh Linh ăn, Tần Liễm lại hết lần này đến lần khác cố ý phá chuyện tốt của hắn, nhiều món ăn như thế này, hắn sao có thể bỏ hết mặt mũi đòi Tần Liễm trả bạc ??

Tiền của hắn a! Thật đau lòng !

Thanh Linh như người không liên quan, yên tĩnh ăn phần cơm của mình, dù sao bữa cơm này nàng cũng không cần phải trả tiền nha, nghe nói trong Thính Vũ lâu có không ít món ăn ngon, nàng lòng dạ hiểm độc còn ước gì hai người này gọi hết tất cả các món ăn ra đây.

"Vương gia, món này không tệ !" Thanh Linh gắp món ăn vào chén Hách Liên Dực, thầm suy nghĩ, chính mình nên trấn an vị 'người hái ra bạc' này một chút, dù gì tiền cơm đều do hắn trả.

Hách Liên Dực thấy Thanh Linh chỉ gắp thức ăn cho hắn, không có gấp cho Tần Liễm, sắc mặt đen kịt cuối cùng cũng chuyển biến tốt một chút.

Ăn xong, sắc trời cũng đã tối, Hách Liên Dực và Tần Liễm đều có ý muốn đưa Thanh Linh về, nàng mở miệng từ chối, nhưng Hách Liên Dực cứ khăng khăng đòi nhất định phải đưa nàng về, nàng rốt cuộc cũng đồng ý đi cùng hắn.

Mới ra khỏi Thính Lâu không xa, lão quản gia Vinh vương phủ đã bối rối xuất hiện trước mặt Hách Liên Dực.

Thanh Linh vừa thấy người đến, đã nhận ra mặt của hắn có chút không thích hợp. Hắn không phải là lão quản gia, hắn dịch dung. Nàng vốn rất khá ở lĩnh vực dịch dung, cho nên người trước mặt này không thể qua mắt nàng, bất quá, Thanh Linh nàng cũng không có ý định vạch trần hắn.

"Vương gia, không xong rồi !" Lão quản gia vội vàng nói.

"Có chuyện gì ?" Hách Liên Dực nhíu mày, sao những lúc hắn và Diệp Thanh Linh ở cùng một chỗ, đều có người đến quấy rầy thế này ??

"Thư phòng cháy"

"Cái gì ?? Thư phòng cháy, chuyện gì đã xảy ra ??" Hách Liên Dực vừa nghe liền nóng nảy, trong thư phòng có rất nhiều thư tín quan trọng, nếu bị thiêu hủy, sẽ tổn thất rất lớn !

"Lão nô cũng không biết"

Lòng Hách Liên Dực nóng như lửa đốt, lập tức liền muốn bỏ qua nàng, nói vài câu khách khí liền vội vàng rời đi.

Tần Liễm đứng dưới bóng cây bên đường, một bóng đen như quỷ mị lặng lẽ xuất hiện bên cạnh hắn.

"Công tử, theo lệnh của ngài, thuộc hạ đã phái người đem Vinh vương lừa trở về Vương phủ" Thư phòng Hách Liên Dực căn bản không có bị cháy.

Bóng đen nói xong một câu, thấy Tần Liễm phất tay liền lập tức ẩn thân vào trong bóng tối.

Khóe miệng Tần Liễm nhếch lên, mắt phượng hẹp dài mênh mông. Hắn tiêu sái rẽ lưng đi đường tắt, rốt cuộc tại một góc đường nào đó 'ngẫu nhiên' gặp được Thanh Linh.

Bầu trời đêm bao la, sao trên trời sáng tỏ, không cố kỵ trải dài ánh sáng khắp trên mặt đất, vạn dặm núi sông như bị đắp lên một lớp mạng che mặt tựa như ảo mộng.

Bạch y nam tử đứng ở phía trước cười nhẹ, y phục bị ánh trăng chiếu vào phản lên một tầng ánh sáng màu bạc, thật giống như tiên nhân đi ra từ cổ ngọc. Còn có một mảnh mưa hoa như bị hãm sâu vào ánh mắt ấy, hóa thành lấp lánh mê ly, lộ ra mê hoặc trí mạng.

"Ngươi đang đợi ta ??" Phủ Tướng quân và phủ Thừa tướng không cùng đường, Tần Liễm xuất hiện ở đây, Thanh Linh suy đoán hắn hơn phân nửa là đang đợi nàng.

"Ừ, đến đưa ngươi về !" Hắn nói đến đưa nàng trở về, vậy hắn biết rõ Hách Liên Dực đã đi, thêm vị lão quản gia ở Vinh vương phủ bị người cố ý dịch dung, nàng không thể không hoài nghi Hách Liên Dực rời đi là do hắn động tay chân.

Tần Liễm ý cười càng sâu, không trả lời, thật ra chính là đã cam chịu.

Thanh Linh thầm oán, thật đúng là một người có lòng dạ hiểm độc.

"Hách Liên Dực không phải là phu quân ngươi" Hai người yên tĩnh song song đi, đến trước cửa phủ Tướng quân, Tần Liễm đột nhiên mở miệng nói.

Thanh Linh không trả lời hắn, vội vã cùng hắn chào từ biệt liền vào phủ. Trong lòng nàng thầm nói, Hách Liên Dực không phải phu quân ta, ngươi cũng không phải loại người tốt gì. Nàng mới không tin Tần Liễm có lòng tốt nhắc nhở nàng, hơn phân nửa là do hắn không muốn thấy Hách Liên Dực và phủ Tướng quân gần nhau hơn, thành trở ngại lớn trước mặt Tĩnh vương, cho nên mới đặc biệt nói cho nàng biết Hách Liên Dực không phải phu quân nàng.

"Tiểu thư, Vương gia hôm nay thật hào phóng, vừa ra tay chính là tám vạn hai" Hương Thảo nhìn những cây trâm hoa lệ kia thở dài nói.

"Hào phóng sao?? Đây là do hắn thiếu ta!" Thanh Linh lạnh lùng nói, Hách Liên Dực nợ nàng không chỉ có tám vạn hai, hiện tại nàng bất quá chỉ mới thu một chút lợi ích mà thôi.

Hương Thảo nghe nàng nói như lọt vào sương mù: "Có ý gì ?"

Thanh Linh không trả lời Hương Thảo, ngẩng đầu nhìn trăng rằm, hai gò má như bạch ngọc lăn xuống hai hàng nước mắt như châu ngọc.

Ban ngày, Diệp Thanh Ngọc biết nàng cùng Hách Liên Dực ở Thiên Thúy Trai, nàng cứ cho tưởng khi về phủ sẽ bị Diệp Thanh Ngọc nháo một trận, nhưng ngoài dự đoán, nàng ta lại không có hành động gì. Không khí yên tĩnh, lòng nhất thời cảm thấy tự tại được một chút.

--- ----

Một năm trước, Ô quốc tấn công Nam Hạ quốc. Hoàng thượng phái Uy Viễn Tướng quân, đồng thời cũng là phụ thân của nàng -- Diệp Thiên Minh đem binh ra chiến trường dẹp giặc, cuối cùng Nam Hạ quốc đại thắng. Diệp Thiên Minh bây giờ cũng đang trên đường khải hoàng trở về.

Ngày kế, Ô quốc đưa thư đầu hàng gửi đến Hạ Thành, Thánh thượng biết được, mặt rồng cực kì vui mừng, luận công ban thưởng Diệp Thiên Minh.

Phụ thân Diệp Thiên Minh của nàng từ quan nhị phẩm thăng chức thành Hộ quốc Tướng quân nhất phẩm. Đại ca Diệp Tự được phong làm Binh bộ thị lang. Còn phần thưởng Tam đệ thu được là một thanh bảo kiếm.

Dính được chút hào quang của Diêp Thiên Minh, gia nhân trong phủ cũng được ban thưởng. Lâm thị được phong thành Cáo mệnh Phu nhân, Nhị ca được ban thưởng một đống dược liệu trân quý. Tin tức Đại tỷ bị hủy dung không biết sao có thể truyền được vào tai Hoàng thượng, vì vậy Hoàng thượng ban cho nàng ta không ít dược liệu dưỡng nhan.

Khi Diệp Thanh Ngọc nhận được số dược liệu ban thưởng, tức giận đến mức thiếu chút nữa đã ngất tại chỗ. Bây giờ đến ngay cả Hoàng thượng cũng biết nàng bị hủy dung, vậy chẳng phải toàn bộ dân chúng Hạ Thành đều biết hết rồi sao??

Đến phiên ban thưởng cho Thanh Linh mới đúng là hố cực kì. Hoàng thượng nghe nói Nhị tiểu thư của phủ Hộ quốc Tướng quân rất ái mộ Tần Liễm, đến nỗi từng chạy đến trước cửa phủ đòi Tần tướng thú nàng, nhưng đáng tiếc lại bị Tần tướng từ chối. Hoàng thượng biết vậy liền phất tay thõa mãn nguyện vọng của Thanh Linh, ban một đạo thánh chỉ tứ hôn cho nàng và hắn.

Cái lý do ban hôn không đáng tin này, Thanh Linh sao có thể ngờ được?? Công công truyền chỉ kia còn vỗ vỗ vai luôn miệng chúc mừng nàng.

Mọi người trong phủ Tướng quân đều kinh ngạc, sao Hoàng thượng đột nhiên lại muốn gả Thanh Linh cho Tần tướng??

Thanh Linh nhìn thánh chỉ tứ hôn trong tay mà có chút hoang mang, thật lâu sau vẫn chưa hồi phục lại tinh thần.

Hương Thảo đứng một bên thầm nghĩ, hôm qua Vinh vương đem tám vạn hai đến nịnh nọt Tiểu thư xem như đổ sông đổ biển rồi a.... ...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.08.2016, 17:31
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 15.06.2016, 22:07
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 73
Được thanks: 1499 lần
Điểm: 23.08
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa Tướng Yêu Nghiệt Sủng Thê - Sương Nhiễm Tuyết Y - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 19: Nhìn Mỹ Nam Tắm Rửa Đến Chút Nữa Phun Máu Mũi

Editor: Po Cáo
Beta: Đậu Xanh

Nhìn thánh chỉ tứ hôn trong tay, Thanh Linh thầm mắng đây là cái loại ban thưởng chó má gì??

Hoàng thượng hắn trăm công nghìn việc, sao lại có thời gian rãnh rỗi để ý tới nguyện vọng của nàng?? Không, sai rồi, đây là nguyện vọng của nguyên chủ thân thể, không phải của nàng. Hừ, chỉ sợ không phải đơn giản là tứ hôn như thế đi.

Diệp Thiên Minh nắm trong tay tận ba mươi vạn binh quyền, Hoàng thượng sủng ái Tĩnh vương như vậy, Thanh Linh đoán rằng bên ngoài Hoàng thượng đem nàng gả cho Tần tướng, nhưng thật ra bên trong là muốn lôi kéo Diệp Thiên Minh về phe Tĩnh vương mới đúng.

Hiện giờ trong triều, các hoàng tử tranh giành ngôi vị ngày càng khốc liệt, Tĩnh vương chỉ mới vừa trở về nhận tổ quy tông, gốc rễ vẫn chưa ổn định, rất cần có đại thần tay nắm thực quyền ủng hộ, mà Diệp Thiên Minh tay cầm ba mươi vạn binh quyền thật sự là ứng viên lôi kéo sáng giá nhất.

Diệp Thanh Ngọc dung mạo bị hủy nên không thể trở thành chính phi của bất kỳ hoàng tử nào được, thông qua Diệp Thanh Ngọc để lôi kéo Diệp Thanh Minh cũng không ổn. Vì vậy, Thanh Linh nàng mới bị Hoàng thượng nhìn trúng.

Dân chúng Hạ Thành đều biết Diệp Thanh Linh ái mộ Tần tướng, nên Hoàng thượng tứ hôn cho nàng và hắn, hành động vừa biết thời vừa biết thế, còn có thể lôi kéo Diệp Thiên Minh về phe Tĩnh vương. Cho dù không lôi kéo được Diệp Thiên Minh, thì trên người nàng cũng đang chảy dòng máu của Đông Lăng Công chúa, cữu cữu là Đông Lăng Vương, thân phận tôn quý như vậy vẫn có thể hữu dụng với Tĩnh vương.

Chỉ là, Hoàng thượng hắn không sợ Tần Liễm sẽ phản bội Tĩnh vương sao ?

Tất cả chỉ là do nàng đoán mò, thực hư thế nào còn chưa biết. Nhưng mà bây giờ nàng không muốn gả cho Tần Liễm.

Nếu nàng gả cho Tần Liễm, thế cục khắp nơi đều sẽ có thay đổi.

Nàng rất thống hận việc ban hôn ước vì quyền thế. Kiếp trước cũng vì quyền thế mà Hách Liên Dực cầu Hoàng thượng tứ hôn nàng cho hắn. Về sau Hách Liên Dực lại vì ngôi vị mà hy sinh nàng, cuối cùng hại huynh đệ nàng chết thảm. Cái chết của Đại ca vẫn luôn là một cái gai đau đớn trong lòng nàng.

Nếu như có thể, nàng muốn giải trừ cuộc hôn ước có quan hệ đến tranh đoạt vị quyền thế này.

Tần Liễm vốn không thích nàng, Hoàng thượng tứ hôn lần này, hắn sẽ hết sức nghẹn khuất đi ?? Nếu nàng đến tìm Tần Liễm bảo hắn mang nàng cùng tiến cung cầu Hoàng thượng giải trừ hôn ước, có lẽ Hoàng thượng sẽ đồng ý.

Ban đêm, ánh trăng nhu hòa như nước, nhàn nhạt trải ra ngàn dặm vạn dặm.

Một bóng người yểu điệu nhỏ nhắn lật mình đột nhập vào tường rào phủ Thừa tướng, xuyên qua trận pháp rừng trúc, nhẹ nhàng linh hoạt nhảy vào hành lang vắng vẻ không người.

Thanh Linh ban đêm lẫn vào Tướng phủ tìm Tần Liễm, khụ khụ, người kia hình như quá bận rộn, nàng đến phủ tìm hắn đã hai ngày liên tiếp nhưng đều trùng hợp hắn không có bên trong. Ban ngày tìm không thấy người, nàng đành phải đến vào ban đêm.

Buổi tối để tránh hiềm nghi, nàng một thân y phục dạ hành lặng lẽ trà trộn vào. Sau khi bắt một nha hoàn tra hỏi Tần Liễm đang ở đâu, liền tung một chưởng đem người ta bổ choáng, tiếp tục đi về chỗ Tần Liễm.

Nàng theo lời khai của nha hoàn, đi vào Thủy các.

Ngoài cửa có người phòng thủ, nàng liền nhảy vào đường cửa sổ.

Vừa tiến vào bên trong liền nhìn thấy một bức họa mỹ nam tắm rửa làm cho người nhìn phải chảy máu mũi. Nàng thầm mắng mình thiếu thông minh, vì sao lại không hỏi nha hoàn kia Tần Liễm đang làm gì, bây giờ thật sự là hối hận đến ruột gan đều đứt.

Trong phòng, hơi nước trắng xóa bốc lên từ trong ao nước khổng lồ, dưới vầng sáng của viên dạ minh châu nhu hòa như ánh trăng, màn sương mù như ẩn như hiện.

Thân thể Tần Liễm ngâm ở trong nước, da thịt dưới nước trong suốt thông thấu, như châu như ngọc, dưới vầng sáng của viên dạ minh châu hiện ra hào quang hoa mỹ. Dung mạo khuynh thành tuyệt mỹ trong làn hơi nước, tựa như ảo mộng, bên môi mang theo ý cười nhàn nhạt. Ba ngàn tóc đen như mực, bồng bềnh trên mặt nước.

Nàng không dám nhìn nhiều, vô ý thức muốn chạy trốn, nhưng ý người không bằng ý trời, lòng bàn chân bỗng trượt một cái, cái mông liền ngồi trên sàn ngọc ướt nhẹp, chân cũng trẹo bị thương, nhất thời muốn đi cũng không đi được.

Thật sự là thất bại !!

"Công tử, bên trong xảy ra chuyện gì sao ??" Người canh gác ở ngoài hô lên, bọn họ nghe được động tĩnh bên trong.

Lòng Thanh Linh căng thẳng, ánh mắt khẩn cầu, mặt đỏ tới mang tai thấp giọng nói: "Bảo bọn họ rời đi đi."

Nếu để cho người khác thấy nàng ở đây, biết đâu được người ta sẽ nghĩ nàng chạy đến Tướng phủ nhìn Tần Liễm tắm rửa, nếu truyền ra ngoài, nét mặt già nua của nàng còn biết giấu vào chỗ nào nữa.

"Không có chuyện gì" Tần Liễm nhàn nhạt nói với người bên ngoài "Các ngươi đều lui xuống hết đi"

"Lần này Thanh Linh tới là có chuyện quan trọng sao ??" Hắn cười từ trong nước đi lên, con mắt mênh mông yêu mị bị hơi nước lượn lờ xung quanh, thật giống như yêu tinh đang hóa thành hình người.

"Ngươi đừng tới đây, mặc quần áo vào trước đi" Mặt nàng đỏ đến sắp nhỏ ra máu, đầu cúi xuống thấp hơn.

"Được." Hắn nhẹ giọng trả lời.

Sau đó Thanh Linh liền nghe được một trận nước chảy ào xuống, nàng biết rõ đó là Tần Liễm từ trong nước lên đây.

"Thanh Linh đến tìm bản tướng đến cùng là có chuyện gì ??" Một lát sau, hắn mới lên tiếng.

"Là chuyện Hoàng thượng tứ hôn, ta biết rõ Tần tướng không muốn cưới ta, nên ta có thể cùng Tần tướng vào cung cầu xin Hoàng thượng giải trừ hôn ước, không biết ý của Tần tướng như thế nào ??" Nàng đưa lưng về phía hắn, lời nói cũng có chút gấp gáp, muốn mau nói rõ ràng để rời đi càng sớm càng tốt.

"Hoàng thượng là tự mình hạ xuống Thánh chỉ tứ hôn, chúng ta há có thể nói muốn hủy bỏ là hủy bỏ sao ??" Hắn không đếm xỉa tới nói.

Sau khi Thanh Linh trầm ngâm một tí mới lên tiếng "Ta sẽ nói ta có bệnh không tiện nói ra, không thể gả cho Tần tướng"

"Thanh Linh tự nói mình có bệnh không tiện nói ra, làm vậy chẳng phải là phá hủy thanh danh của ngươi sao ??"

"Ta không để ý" Dù sao danh tiếng của nguyên chủ cỗ thân thể này lần trước ở cửa lớn Thừa tướng, cũng đã bị phá hủy khi mở miệng bảo Tần tướng cưới nàng rồi, lần này lại hủy thêm một chút thì có làm sao.

Hắn trầm ngâm một lát, mở miệng nói "Thanh Linh muốn giải trừ hôn ước đến như vậy ??" Giọng nói còn ẩn giấu chút lãnh khí.

Suy nghĩ một chút, dĩ nhiên muốn, bất quá nàng cũng không dám nói thẳng ra, chỉ nói " Ta đây cũng là vì suy nghĩ cho Tần tướng !"

Tần Liễm trầm mặc không nói, một lát sau, Thanh Linh nhịn không được hỏi "Về chuyện cầu xin Hoàng thượng giải trừ hôn ước, Tần tướng cảm thấy như thế nào ??"

Tần Liễm vẫn im lặng không trả lời.

"Ngươi mặc quần áo tử tế chưa ?" Thanh Linh thử dò xét hỏi, không nhìn nét mặt của hắn, nàng không thể đoán ra ý hắn như thế nào. Nếu hắn đã mặc quần áo tử tế, nàng mới có thể quan sát nét mặt của hắn, từ đó có thể đoán được thái độ của hắn mà nói chuyện.

"Thanh Linh có thể nhìn sang" Hắn ôn nhã nói.

Thanh Linh quay đầu lại, liền nhìn thấy Tần Liễm không một mảnh vải che thân đứng bên hồ tắm, sâu kín nhìn nàng "A..... Ngươi hạ lưu !" Nàng lập tức quay đầu về, kinh hãi kêu ra tiếng.

Trước mắt hiện ra một khối da thịt bóng loáng như bạch ngọc, vóc người thon dài, trên người không có một tấc thịt dư thừa......

Xua đi cảnh tượng khiến nàng chút nữa đã chảy máu mũi trong đầu, mặt nàng hồng như con tôm luộc, tim điên cuồng đập thình thịch.

Có thể nhìn sang, không có nghĩa là hắn đã mặc quần áo, người này mè nheo cả buổi, sao lại còn không mặc y phục vào!


--- ------ ------ ------ ------ ------ ---

Hello mấy bê, đã lâu rồi không gặp  :love2:  :love2:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 301 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichvan, Hothithuyhangsab, nevercry1402, Phuong1825, Sal.it_study_, Tran doanh, Út-Rim và 244 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.