Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 447 bài ] 

Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

 
Có bài mới 23.07.2016, 16:25
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 15.03.2016, 15:29
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 1107
Được thanks: 3395 lần
Điểm: 11.21
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


nếu không có gì thay đổi thì... tuần sau sẽ không có chgương mới, mong mn thông cảm  ^:)^  ^:)^  ^:)^
:bird: Chương 40: Đội trưởng Dong Binh Đoàn Thủy Vực tức giận

Edit:
Tử Liên Hoa 1612

Rõ ràng trên trời có mặt trời nóng bỏng sưởi ấm, mọi người lại cảm thấy lạnh thấu tim, dù là ánh mặt trời cũng không thể làm tan chảy cái lạnh trong tâm bọn họ.

Độc ác, quá độc ác, đây là đánh giá của những người có mặt về Hạ Như Phong.

Đầu tiên là thình lình bắt được thiếu chủ Thủy Vực, khi người Thủy Vực cho rằng thiếu chủ gặp nguy hiểm, nàng lại thả hắn, trong nháy mắt đó rõ ràng rất nhiều người đều nhẹ nhàng thở ra. Nhưng khiến bọn hắn không thể ngờ là, nàng cũng không thật sự buông tha Thủy Mộc, ngược lại còn dùng một loại phương thức vô cùng tàn nhẫn tra tấn hắn.

Tâm lý trái ngược trong giây lát như thế, người Thủy Vực không bị điên đã là vô cùng hiếm thấy.

"Ha ha, lão tử thích đập phá nhất, các huynh đệ, đi theo lão tử, giết đám khốn khiếp này!" Đại Hùng vung cánh tay tráng kiện lên, cười lớn hai tiếng, lập tức nhằm vào một người mà giơ nắm đấm.

Vũ khí của hắn bị Hạ Như Phong làm hỏng, chỉ có thể đánh tay không, nhưng Đại Hùng khỏe nhất trong Dong Binh Đoàn, hơn nữa lại là Linh Sư cửu cấp. Trừ phi đến Đại Linh Sư, nếu không cho dù không có vũ khí, trong Linh Sư không ai thắng được hắn.

Đương nhiên, điều kiện trước tiên là không gặp loại biến thái như Hạ Như Phong. Lấy sức của hắn, cho dù chiến đấu với nhóm đệ tử thiên tài trong mấy gia tộc cũng không có khả năng thua, nhiều nhất là đánh thành ngang tay.

"Chết tiệt Dong Binh Đoàn Thủy Vực, ăn hiếp chúng ta rất sung sướng phải không? Ha ha, hiện tại ta cũng đánh rất sung sướng."

"Bên trong Dong Binh Đoàn Thủy Vực quá dồi dào, thiệt nhiều dược liệu thú tinh, lão tử muốn tất. Ừm, da thú này không tệ, có thể làm áo khoác ngoài cho đội trưởng, đợi đã, đây dĩ nhiên là Cuồng Bạo Mạn Đằng tứ giai? Nghe nói mấy năm trước người Thủy Vực có một lần làm nhiệm vụ trở về, tổn thất hơn một nửa số người, lão cẩu Thủy Đằng cũng bị thương, có phải là vì Cuồng Bạo Mạn Đằng này không?"

Cuồng Bạo Mạn Đằng? Hai mắt Hạ Như Phong sáng lên, phóng mắt nhìn lại, khi thấy Mạn Đằng màu đỏ trong tay một lính đánh thuê, hô hấp không khỏi dồn dập.

Một dược liệu của Phá Tương Đan, không ngờ lại tìm thấy nhanh như vậy. Cuồng Bạo Mạn Đằng chính là vật quý, bên cạnh ít nhất cũng sẽ có linh thú tam giai, nếu xui xẻo không chừng còn gặp tới tứ giai, vì thế cũng không khó hiểu sao Hạ Như Phong lại mừng rỡ như vậy.

Chỉ cần luyện thành Phá Tương Đan, nàng sẽ có tư cách bàn điều kiện với Dong Binh Đoàn Hỏa Viêm.

Thời gian nửa nén hương, cuối cùng Thuỷ Vực chỉ còn lại một người, người nọ thấy không ổn lập tức xoay người muốn chạy trốn, Đại Hùng lại cản đường hắn. Ngay khi Đại Hùng giơ lên nắm đấm cứng như sắt, dùng sức đánh người nọ, sau lưng truyền đến tiếng nói khiến nắm đấm dừng sát mặt hắn ta.

"Chờ một chút..."

Đại Hùng thu lại nắm đấm, kinh ngạc thiếu nữ ngăn cản hắn, không hiểu hỏi: "Tiểu thư, vì sao không cho ta giết tên cuối cùng này?"

Hạ Như Phong không muốn nói, đi đến trước mặt tên lính đánh thuê kia, đôi mắt lạnh như băng nhìn thẳng hắn: "Bởi vì ta thay đổi chủ ý, ngươi đi nói cho đội trưởng ngươi, con trai hắn ở trong tay ta, nếu muốn tính mạng con trai hắn được giữ lại, hãy dùng một món bảo bối có thể khiến ta chú ý đến đổi, còn không thì hãy đến nhặt xác cho con trai hắn."

Nhìn thấy Cuồng Bạo Mạn Đằng, Hạ Như Phong lập tức biết Dong Binh Đoàn Thủy Vực cũng không đơn giản, vì thế mới đánh chủ ý lên vật báu Thủy Vực cất giấu.

"Ngươi... Ngươi chờ cho ta, ngươi sẽ vì chuyện hôm nay trả giá thật lớn!" Nghe vậy, vẻ mặt tên lính đánh thuê kia buông lỏng, lại thấy hành vi của mình trong mắt những người vây xem quá mất mặt, trước khi đi còn không quên bỏ lại một câu hung ác.

Hạ Như Phong mỉm cười gật đầu, nhìn sang tên lính đánh thuê đang cầm Cuồng Bạo Mạn Đằng, vươn tay tinh tế mềm mại, nói: "Cuồng Bạo Mạn Đằng đưa cho ta trước, những thứ khác các ngươi sửa sang lại một chút, mang về đi!"

"Dạ, tiểu thư." Tên lính đánh thuê đưa Cuồng Bạo Mạn Đằng cho Hạ Như Phong, vẻ mặt không có chút gì gọi là không muốn.

Cuồng Bạo Mạn Đằng mặc dù quý giá, lại chỉ có tác dụng với Luyện Dược Sư, để cho lính đánh thuê bọn hắn, chỉ có thể đổi lấy chút kim tệ. Hơn nữa những người này đều trung thực, ủng hộ Hạ Quân Mạc, hành vi của Hạ Như Phong đều được bọn hắn nhất trí tán thưởng, vì thế tên lính đánh thuê không chớp mắt một cái, lập tức nộp Cuồng Bạo Mạn Đằng làm của chung.

So sánh với không khí của Dong Binh Đoàn Vân Ly, giờ phút này Dong Binh Đoàn Thuỷ Vực tràn ngập lo lắng.

Sắc mặt nam tử trung niên âm trầm, ánh mắt lạnh lùng nhìn lướt qua người đang run rẩy quỳ phía dưới. Người nọ bị hắn nhìn chăm chú, cảm giác có một con độc xà quấn quanh trên cổ, hô hấp cũng trở nên khó khăn.

"Đội... Đội trưởng... Lời thuộc hạ nói đều là sự thật, con nhóc Vân Ly kia còn nói năng bừa bãi, muốn đội trưởng mất mặt."

"Rầm!" Thủy Đằng đập bàn đứng lên, khuôn mặt dữ tợn, bàn tay dùng sức nắm, trên tay nổi gân xanh, nghiến răng nghiến lợi nói: "Chết tiệt Dong Binh Đoàn Vân Ly, thương tổn con ta một cọng tóc gáy, lão tử muốn tất cả bọn chúng đều phải chôn cùng."

"Ầm."

Vung tay đấm vào tường, vách tường trắng bị đấm ra một vết lõm to, bàn tay hắn máu thịt lẫn lộn, máu tươi từng giọt rơi trên mặt đất, phát ra tiếng "Tí tách".

"Con ta nếu bị thương, như vậy đám người bảo vệ vô dụng các ngươi cũng phải chết!" Trong mắt Thủy Đằng tràn đầy lạnh lẽo, nhảy lên, nháy mắt đến trước mặt tên lính đánh thuê, dưới ánh mắt hoảng sợ của hắn ta nâng tay lên, nặng nề vỗ tới.

"Lách tách."

Đầu vỡ vụn, óc văng khắp nơi, tên lính đánh thuê vẫn như trước mở to hai mắt sợ hãi, thân mình chậm rãi ngã xuống...

"Phụ... Phụ thân..." Nữ tử vốn đứng bên cạnh Thủy Đằng không tự chủ nuốt nước miếng, trên khuôn mặt xinh đẹp nhỏ nhắn hiện lên sợ hãi, thật cẩn thận hỏi: "Phụ thân, khi nào thì đi cứu đệ đệ?"

"Hừ, không phải ả ta muốn bảo vật sao? Ta đây sẽ cho nàng, Di Nhi, đi lấy Luyện đan phương (công thức luyện đan) tam phẩm cao cấp tới đây."

"Nhưng phụ thân..." Trong lòng Thủy Di kinh hãi, vội vàng khuyên nhủ: "Không phải người đồng ý cho Tình ca thứ đó làm quà tặng cho thành chủ sao? Sinh nhật thành chủ rất nhanh sẽ đến, chúng ta đi đâu tìm Luyện đan phương tứ phẩm bây giờ? Hơn nữa đó là thứ tổ tông truyền lại, thật sự vì..."

Nàng muốn hỏi là, thật sự nên vì đệ đệ trả giá nhiều như vậy sao? Lại nghĩ kịp sự cưng chiều phụ thân dành cho đệ đệ, câu nói kia phải nuốt trở về.

"Ngươi nghĩ ta thật sự sẽ cho nàng sao?" Thủy Đằng cười lạnh một tiếng, nắm chặt nắm đấm, tươi cười bên khóe miệng mang theo âm hiểm. "Đổi Mộc Nhi trở về rồi nói tiếp. Di Nhi, ngươi lập tức đi Công hội Luyện Dược, nói với Lý Tinh: không hiểu sao Hạ Quân Mạc lại biết ta có Luyện đan phương tam phẩm cao cấp, không tiếc bắt đi con ta để uy hiếp. Vì con ta, ta bất đắc dĩ giao ra phương thuốc... Hừ, thật muốn cảm tạ nữ nhân đó, giúp cho ta có thể hoàn toàn khiến người của Công hội Luyện Dược oán hận Hạ Quân Mạc, đến lúc đó..."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.08.2016, 13:06
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 15.03.2016, 15:29
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 1107
Được thanks: 3395 lần
Điểm: 11.21
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả.C41 - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


:bird: Chương 41: Rời đi

Edit:
Tử Liên Hoa 1612

Đã sắp hết hoàng hôn, bầu trời trải rộng ánh chiều tà rực rỡ loá mắt.

Thành Phong Chi có tên Phong Chi là vì có liên quan tới cấm địa Phong Chi bên cạnh, mà nơi này cũng không có gì khác những nơi khác. Nhưng bởi vì cấm địa Phong Chi hấp dẫn rất nhiều lính đánh thuê và những người theo đuổi sức mạnh, nơi này lộn xộn hơn những nơi khác rất nhiều.

Dong Binh Đoàn Vân Ly là một đội trung bình, bên trong có mấy Đại Linh Sư trấn giữ, đội trưởng lại chỉ là Đại Linh Sư lục cấp, một thế lực như vậy, thả vào nơi như thành Hỏa Vân nhất định có thể trở thành thế lực hạng hai, nhưng ở thành Phong Chi này, miễn cưỡng mới có thể xếp vào thế lực hạng ba.

Có thể thấy được thành Phong Chi này cường giả vô số.

Lúc này trong Dong Binh Đoàn Vân Ly, một nam tử trung niên dáng người nhỏ gầy thở dài, vẻ mặt áy náy nhìn Hạ Quân Mạc từ đầu tới giờ vẫn không nói gì: "Đội trưởng, ta biết bao năm nay người đối xử với chúng ta như huynh đệ, nhưng con người vốn ích kỷ, ta không muốn tiếp tục theo ngài rồi phải đánh mất tính mạng, đánh mất tiền đồ."

Hạ Quân Mạc lặng lẽ nắm chặt bàn tay, trên mặt vẫn luôn là vẻ hờ hững, giống như tất cả không có quan hệ gì với hắn.

"Trương Sấu Tử, ngươi thật quá đáng, đội trưởng coi chúng ta như huynh đệ, dù nguy hiểm cũng không bỏ mặc chúng ta một mình rời đi. Khi đó lấy năng lực của đội trưởng rõ ràng có thể tự bảo vệ mình, cuối cùng lại vì chúng ta mà bị thương, hiện tại đội trưởng gặp khó khăn, ngươi muốn bỏ chạy à? Sấu Tử, ngươi không thấy có lỗi với lương tâm sao?"

"Hừ, Triệu Nhiên, ta thấy ngươi cũng nên rời khỏi đây, tuy chúng ta chỉ là Đại Linh Sư nhất cấp, nhưng lấy thân phận Đại Linh Sư, tới mấy thành nhỏ là có thể sánh ngang với trưởng lão, tại sao phải ở đây liều mạng? Đắc tội Công hội Luyện Dược là rất không sáng suốt!"

"Sấu Tử, ngươi muốn đi thì cứ đi, ta sẽ không bỏ đội trưởng lại một mình."

Vẻ mặt Triệu Nhiên vô cùng kiên quyết. Nói không sợ là giả, nhưng Hạ Quân Mạc không chỉ là đội trưởng mà đã từng cứu mạng hắn, vì thế mặc kệ có bao nhiêu nguy hiểm, hắn nhất định sẽ không bỏ đi.

"Ngươi... Haiz." Trương Sấu Tử còn muốn nói gì đó, cuối cùng nghĩ nghĩ, vẫn là từ bỏ, không khỏi thở dài một tiếng, nhìn những lính đánh thuê khác, nói: "Có ai muốn đi cùng ta không? Hôm nay người Thuỷ Vực tìm ta, bọn họ lấy giá cao thuê chúng ta tới đó làm việc, nếu bằng lòng rời đi cùng ta thì bước lên."

"Trương Sấu Tử, ngươi đừng quá phận!!!" Triệu Nhiên nghiến răng nghiến lợi nói, hai tay nắm chặt, đầu ngón tay trắng bệch, móng tay hung hăng cắm vào thịt. "Ngươi muốn đi thì đi một mình, tại sao lại muốn dẫn lính Vân Ly đi? Ngươi là kẻ tiểu nhân vong ân phụ nghĩa!!!"

Trương Sấu Tử vuốt vuốt hai nhúm râu vểnh bên khóe miệng, hừ lạnh một tiếng: "Vì ta là một người trọng tình trọng nghĩa nên mới làm thế. Những người này ở chung với ta lâu như vậy, sao ta có thể để bọn họ mất mạng vô ích? Người đều có tình cảm, không lẽ ta phải trơ mắt nhìn đồng bạn ngày xưa biến thành vong hồn sao? Hay Hạ đội trưởng vĩ đại cũng muốn vậy?"

Hắn nhìn thoáng qua Hạ Quân Mạc, cái nhìn thờ ơ đầy khinh thường khiến lửa giận trong lòng Triệu Nhiên bùng lên.

"Triệu Nhiên, quên đi." Hạ Quân Mạc vẫn im lặng rốt cục mở kim khẩu (miệng vàng, lời vàng :D ), hắn từ chỗ ngồi đứng lên, khóe miệng khẽ nhếch cao, trong mắt tỏa ra lạnh lẽo vô tận. "Nếu muốn đi thì mau thừa dịp đi đi! Ta tuyệt đối không ngăn cản, nhưng hy vọng các ngươi đừng hối hận."

"Ha ha, hối hận? Đội trưởng ngài đang nói đùa sao?" Trương Sấu Tử cười lạnh một tiếng, giọng điệu khinh thường nói: "Đội trưởng, đây là lần cuối cùng ta gọi ngài là đội trưởng, từ nay về sau ta không còn là lính đánh thuê Vân Ly, chỉ là đội trưởng của ta, ngài còn chưa đủ bản lãnh khiến ta hối hận đâu."

Trong khi nói chuyện đã có một phần nhỏ người đi đến trước mặt Trương Sấu Tử, bọn họ không giống Trương Sấu Tử giả bộ, tất cả đều thực sự áy náy, ngay cả dũng khí nhìn về phía Hạ Quân Mạc cũng không có.

Trương Sấu Tử nói đúng, con người luôn ích kỷ, vì sinh tồn, bọn hắn không thể không làm như thế, cho dù là phải phản bội đội trưởng vẫn coi bọn hắn như huynh đệ.

"Ngươi... Các ngươi..." Triệu Nhiên không giận còn cười. "Tốt, tốt lắm, hôm nay, cuối cùng ta cũng thấy rõ bộ mặt một đám các ngươi."

Không như Triệu Nhiên lửa giận bừng bừng, Hạ Quân Mạc có vẻ bình tĩnh hơn rất nhiều, ngoài một câu vừa rồi ngăn cản Triệu Nhiên thì không nói thêm gì nữa.

"Thật ra cần gì phải so đo với loại tiểu nhân thấy lợi quên ơn này?" Một giọng nói lạnh lẽo truyền đến, lời này cũng không phải Hạ Quân Mạc nói, mà là đến từ ngoài cửa.

Mọi người tập trung nhìn lại, chỉ thấy trước cửa, thiếu nữ mỉm cười, mắt lạnh quét qua những kẻ sắp rời đi, sau đó chậm rãi bước vào, nụ cười của nàng mang theo một ít cao ngạo, một ít tự tin, cuối cùng nhìn tới Trương Sấu Tử: "Ta nói, ngươi nhất định sẽ hối hận."

Mới đầu nhìn thấy nàng, trong mắt Trương Sấu Tử hiện lên kinh diễm rõ ràng, sau khi nghe lời của nàng, sắc mặt trầm xuống: "Ngươi là ai? Đây không phải nơi ngươi có thể tới, còn không mau cút ngay khỏi đây cho ta!"

"Rầm."

Một câu này chạm đến Hạ Quân Mạc vẫn không có biểu tình gì, bàn tay dùng sức vỗ bàn khiến nó gẫy đôi, hắn u ám nhìn về phía Trương Sấu Tử: "Đừng quên, ngươi đã không còn là người Vân Ly. Nhớ kỹ, hiện tại không phải ngươi muốn rời khỏi, mà là bị ta đuổi đi, vì thế người phải lăn là ngươi."

Mọi người đều ngây người, lúc Trương Sấu Tử phản bội hắn cũng không tức giận, giờ lại vì một câu nói mà phát hỏa.

Một ít người không có mặt lúc buổi trưa, không khỏi dùng ánh mắt nghi hoặc đánh giá thiếu nữ xinh đẹp này.

"Ngươi..." Sắc mặt Trương Sấu Tử xanh mét, hắn giống như đã quên chuyện mình muốn rời khỏi đây, theo bản năng nói ra lời như vậy.

Sau đó, Đại Hùng và những lính đánh thuê đi đập phá Thủy Vực cũng tiến vào, trên tay Đại Hùng còn có một người bị chặt đứt một cánh tay, máu thịt lẫn lộn, sắc mặt tái nhợt, lúc này đã hôn mê.

"Ha ha, đội trưởng, tiểu thư thật là lợi hại, vừa ra tay đã bắt được tên khốn Thủy Mộc này." Đại Hùng xoa xoa đầu, cười nói, hắn biết nếu Hạ Như Phong sử dụng linh kỹ bộ pháp, chính mình cũng không thể trốn thoát.

"Chẳng lẽ các ngươi đi Thuỷ Vực?" Hạ Quân Mạc sửng sốt một chút liền phục hồi tinh thần lại, giọng điệu trách cứ nói: "Tiểu Phong Nhi, việc này nguy hiểm bao nhiêu? Còn có ngươi nữa Đại Hùng, ngươi thế nhưng cũng đi theo nàng liều lĩnh, cũng may lần này các ngươi không bị thương, nếu không..."

Nuốt nước miếng, Hạ Quân Mạc cảm thấy chuyện đó rất nguy hiểm, Gấu Béo đến cửu cấp đỉnh phong, người Thủy Vực cũng sẽ không kém cỏi, nếu Hạ Như Phong xảy ra chuyện gì, hắn sẽ tự trách cả đời.

Về phần Thủy Mộc hôn mê, Hạ Quân Mạc hoàn toàn bỏ qua, dù sao hai Dong Binh Đoàn đã như nước với lửa, nhiều thêm một mối thù cũng không thành vấn đề.

"Cái gì? Nàng ta bắt được thiếu chủ Thủy Vực sao? Nhìn nàng ta trẻ như vậy, thiếu chủ Thuỷ Vực đã là Linh Sư bát cấp rồi đó!"

"Đó là đứa con Thủy Đằng thương yêu nhất, nhất định Thủy Đằng sẽ lập tức tìm đến đây."

"Chúng ta mau đi thì hơn! Ta không muốn chết."

Khi Trương Sấu Tử nói vậy, những người còn đang do dự đều bước tới cạnh hắn. Dù sao trước kia chỉ là tranh giành nhỏ nhặt, nhưng lần này khác, lần này là đánh cho thiếu chủ Thủy Vực tàn phế luôn rồi.

Mà những người vẫn luôn nguyện ý giúp Hạ Quân Mạc chỉ còn lại hơn một nửa, bao gồm cả đám người phía sau Đại Hùng, đều là thật sự trung thành.

Thấy vậy, Hạ Như Phong cười lạnh một tiếng. Vừa tới cửa nàng đã nghe hết, để Đại Hùng mang theo Thủy Mộc xuất hiện là muốn xem người thật lòng. Thay vì trên chiến trường phản công còn không bằng đuổi kẻ bất trung đi sớm một chút, bởi phản bội trên chiến trường mới là nguy hiểm nhất, bất cứ lúc nào cũng có thể bị đồng đội đâm một đao.

Nhưng nàng tin tưởng, những kẻ đó nhất định sẽ hối hận...

Trương Sấu Tử cười vui sướng khi người gặp họa, hắn nên cảm tạ nữ nhân này, bằng không sẽ không lôi kéo được nhiều người như vậy. Liếc mắt sang nhìn Thủy Mộc thê thảm, cả người không khỏi run run, hắn có thể tưởng tượng Thủy Đằng tức giận cỡ nào. Lần này Dong Binh Đoàn Vân Ly thật sự chạy trời không khỏi nắng.

Không cần chờ lâu, tiên đoán của Trương Sấu Tử liền thành sự thật, bởi vì bên ngoài đã truyền vào một tiếng quát lớn.

"Hạ Quân Mạc, sai người của ngươi ngoan ngoãn thả con trai lão tử ra, lập tức tự sát tạ tội, nếu không lão tử nhất định xé xác phanh thây các ngươi, còn diệt cả nhà ngươi."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.08.2016, 22:37
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 15.03.2016, 15:29
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 1107
Được thanks: 3395 lần
Điểm: 11.21
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả.C42 - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ơ kơ kơ... Tình hình là đã hết chương dự trữ, mà ta đi học rồi, vì thế ta làm tới đâu post tới đó, cố định 2c/ tuần, nếu rảnh thì có nhiều hơn.
:bird: Chương 42: Phương thuốc tam phẩm cao cấp

Edit:
Tử Liên Hoa 1612

"Làm sao vậy, xảy ra chuyện gì?"

"Không biết, nhưng hình như lần này Dong Binh Đoàn Vân Ly có rắc rối rồi."

Âm thanh giận dữ truyền khắp nơi, nháy mắt ngoài cửa tập trung một đám đông, ai cũng mang vẻ mặt khó hiểu. Thủy Đằng hoàn toàn làm ngơ, vẻ mặt u ám nhìn cửa lớn Dong Binh Đoàn Vân Ly. Không cần đợi lâu, đoàn người xuất hiện trong tầm mắt hắn, dẫn đầu là Hạ Quân Mạc với vẻ mặt nghiêm túc.

Nhưng kẻ địch lớn nhất không chiếm được sự chú ý của hắn. Lúc này, ánh mắt Thủy Đằng gắt gao nhìn chằm chằm Thủy Mộc bị người ta xách trên tay. Cho dù Thủy Đằng là kẻ ác độc nhưng cũng thật sự yêu thương đứa con trai duy nhất này. Nhìn con trai bị tra tấn như thế, sao hắn có thể không tức giận?

"Là ai? Là ai làm con ta bị thương, lăn ra đây cho ta!"

Không có người trả lời, lúc này, Trương Sấu Tử tìm được cơ hội nhanh chóng tiến lên, đầu tiên là cung kính ôm quyền với Thủy Đằng, sau đó xoay người giận dữ chỉ vào Hạ Như Phong, nếu ai không biết còn tưởng Hạ Như Phong là kẻ thù giết cha hắn: "Đội trưởng, chính là nữ nhân kia, là nàng đả thương thiếu chủ."

Tầm mắt Thủy Đằng chậm rãi quay sang phía Hạ Như Phong, hai mắt che kín tơ máu tuôn ra sát khí, mang theo tức giận không có điểm dừng: "Là ngươi làm con ta bị thương? Hừ, ta cho ngươi một cơ hội, tự đả thương mình trước mặt ta, ta sẽ cho ngươi chết toàn thây."

Hắn cho rằng, chính mình hiếm khi nổi thiện tâm một lần, thiếu nữ này nhất định sẽ ngàn ân vạn tạ tự sát, chỉ là hắn không ngờ, Hạ Như Phong vẫn thản nhiên tươi cười, khinh thường trong mắt chợt lóe rồi lập tức biến mất: "Thật có lỗi, dù là thần tiên cũng không thể khiến ta tự làm mình bị thương, huống chi là ngươi?"

Sắc mặt Thủy Đằng đột nhiên thay đổi, hơi thở của Đại Linh Sư phát ra, uy áp mãnh liệt ngay cả đám đông bên ngoài cũng cảm nhận được, hơn nữa là bên trong Dong Binh Đoàn?

Đáng tiếc, hơi thở của hắn đối với Hạ Như Phong có được tinh thần lực cấp sáu và Nghịch Thiên Quyết chỉ là gió nhẹ thổi qua, dù là cảm giác cũng chưa từng lưu lại. Đừng nói Thủy Đằng chỉ là Đại Linh Sư, dù là viện trưởng học viện Linh Phong nàng thuận tay nhận làm lão sư cũng không đảm bảo nhất định có thể áp chế nàng.

Nhưng những lính đánh thuê cấp Linh Sư khác không thoải mái như vậy, Hạ Quân Mạc cũng sẽ không để mặc Thủy Đằng bắt nạt người của mình ở địa bàn của bản thân, bèn tiến lên một bước, uy áp tỏa ra, mạnh mẽ va vào uy áp của Thủy Đằng.

"Ầm."

Uy áp chạm vào nhau, một tiếng vang lớn vọng vào tai mọi người, chờ khi nhìn lại thì hai người đều lui về mấy bước, lần đầu tiên giao chiến đã không phan thắng bại.

"Chờ chút." Trước khi hai người tiếp tục, âm thanh nhẹ như gió vụt qua, bay vào tai mọi người. Chỉ thấy Hạ Như Phong lấy một cây đao trong tay lính đánh thuê bên cạnh, đặt trên cổ Thủy Mộc. "Nếu muốn mạng con trai ngươi, dùng một vật quý giá đến đổi, nếu như..." Đôi mắt nhíu lại, giờ phút này nụ cười của nàng tràn ngập sát ý lạnh lẽo. "Ta mà không vui, trượt tay một cái, mạng nhỏ con trai ngươi sẽ không còn."

"Dừng tay!" Nhìn thanh đao đặt trên cổ Thủy Mộc, trái tim Thủy Đằng chợt co rụt lại, hung tợn cắn răng, ánh mắt ác độc hận không băm thiếu nữ xinh đẹp trước mặt ra thành ngàn mảnh. "Ngươi muốn đồ, ta cho ngươi, nhưng ngươi trăm ngàn lần đừng hối hận."

Trong tay không biết khi nào nhiều hơn một quyển trục, ném về phía Hạ Như Phong, Hạ Như Phong cũng không sợ hắn giở trò đùa giỡn, dù sao Thủy Mộc đang ở trong tay nàng, vì thế một phát bắt được quyển trục màu vàng. Lúc  nhìn đến ghi chép trên quyển trục, nàng nhíu chặt mày: "Phương thuốc tam phẩm?"

Nhẹ nhàng thở dài, vẻ mặt Hạ Như Phong thoáng qua bất đắc dĩ. Đối với nàng, cho dù là một gốc cây dược liệu tam giai cũng quý giá hơn phương thuốc này nhiều. Do đó nàng không thèm để ý ném cho Hạ Quân Mạc, Hạ Quân Mạc vội vàng nhận, nhìn thoáng qua liền ngớ ngẩn.

"Tam... Phương thuốc tam phẩm cao cấp..."

"Ừm, hẳn là thật sự, phương thuốc này chắc có thể bán được rất nhiều tiền." Hạ Như Phong sờ sờ mũi, giọng điệu thờ ơ, thật giống như trên tay Hạ Quân Mạc không phải phương thuốc cao cấp mà chỉ là một cây cỏ dại.

Nàng thật sự không thèm để ý, nhưng trong mắt mọi người lại thành kẻ ngu ngốc.

Giống như không thấy khinh thường trong mắt người khác, Hạ Như Phong ngẩng đầu lên, khuôn mặt xinh đẹp lộ ra nụ cười thản nhiên: "Thật có lỗi, vật trao đổi của ngươi khiến ta rất không hài lòng, vì thế ta quyết định, tạm thời sẽ không trả con trai cho ngươi."

Sắc mặt Thủy Đằng lại mạnh mẽ biến đổi, ánh mắt như rắn độc quấn chặt lấy Hạ Như Phong, hai tay nắm chặt không khỏi phát run, sau khi bình ổn lửa giận trong lòng thì nghiến răng nghiến lợi phun ra từng chữ: "Rốt cuộc ngươi muốn thế nào?"

"A, để ta suy nghĩ đã." Hạ Như Phong đưa ngón tay tinh tế thon dài vuốt ve cằm, ánh mặt trời khiến khuôn mặt động lòng người còn chút ngây thơ sáng bóng, lông mày khẽ nhăn lại, chỉ một động tác nhỏ cũng vô cùng động lòng người. "Không bằng, mười ngày sau hai Dong Binh Đoàn chúng ta sống mái với nhau một lần đi! Sống chết do ý trời."

Nàng tự tin, không có nghĩa là kiêu ngạo, nếu được nàng cũng muốn đánh chết hắn không chút do dự, nhưng nàng hiểu rõ lúc này Dong Binh Đoàn Vân Ly không đủ khả năng chống lại Dong Binh Đoàn Thủy Vực. Nhưng có sự giúp đỡ của nàng, lại thêm thời gian, nàng tin Dong Binh Đoàn Vân Ly sẽ vượt qua Thủy Vực, thậm chí còn đi xa hơn...

"Tiểu Phong Nhi, con đây là?" Đừng nói những người khác, dù là Hạ Quân Mạc cũng là khiếp sợ. Không chờ hắn ngăn cản, thiếu nữ quay đầu lại, lúc này, Hạ Quân Mạc nhìn thấy khuôn mặt nàng tràn ngập tự tin, ngay cả hắn cũng bị sự tự tin ấy cuốn hút.

"Cữu cữu, người có tin con không?"

Giọng nói thiếu nữ lạnh nhạt như mây bay, cộng thêm trên mặt nàng lóe ra ánh sáng mang tên tự tin, bỗng nhiên Hạ Quân Mạc cảm giác được, Hạ Như Phong yếu đuối ba năm trước đã thật sự biến mất. Hiện tại nàng có một loại năng lực làm cho người ta tin phục, giống như không có việc gì nàng không làm được.

"Tiểu Phong Nhi của ta trưởng thành rồi..." Bàn tay Hạ Quân Mạc thô dày lại ấm áp, xoa đầu Hạ Như Phong, trong cặp mắt màu hổ phách xinh đẹp kia tràn đầy ôn nhu. "Cữu cữu nguyện ý tin tưởng con, dù thất bại cũng chỉ là chết, có gì ghê gớm sao?"

Trong lòng Hạ Như Phong ấm áp, ánh mắt dịu dàng nhìn  nam nhân trước mắt, trên mặt nở rộ tươi cười ấm áp, hoàn toàn trái ngược nụ cười lạnh với người khác, nụ cười này phát ra từ nội tâm. Có lẽ lúc đầu ra tay là vì Hạ Quân Mạc là con ông ngoại, cha của Hạ Thiên, nhưng hiện tại vứt bỏ nguyên nhân kia, nàng vẫn sẵn lòng giúp đỡ.

Tại sao lại tin tưởng, giao tính mạng mình vào tay người khác? Có lẽ chỉ có những người thật sự thân thiết mới có thể đưa ra lựa chọn khó khăn một cách dứt khoát như vậy.

Hạ Quân Mạc thu tay về, ánh mắt ấm áp đảo qua những người vẫn luôn đứng sau. Vì ngay từ đầu bọn họ chọn ở lại, giọng nói của hắn cũng vô cùng ôn hòa: "Cảm ơn các ngươi vừa rồi không rời khỏi, nhưng ta không muốn liên lụy tính mạng người vô tội, nếu các ngươi còn muốn rời đi, ta sẽ cho các ngươi cơ hội."

Phía sau, hơn năm mươi người hai mặt nhìn nhau, cuối cùng ra chung một quyết định, chẳng sợ quyết định này sẽ khiến bọn họ mất mạng, vẫn dứt khoát như cũ.

"Đội trưởng, ta nhớ rõ một lần làm nhiệm vụ bị trúng độc trong máu độc xà, ngài không chỉ dùng tiền công mua dược tán mà còn suýt tiêu hết tiền để dành, đại ân đại đức của đội trưởng ta không thể trả hết, nhưng từ ngày ấy, mạng của ta là của đội trưởng!" Đứng ra đầu tiên là Triệu Nhiên hết lòng ủng hộ Hạ Quân Mạc, lặng lẽ đứng cạnh hắn để thể hiện quyết tâm.

"Nhớ rõ lần đó, lúc chúng ta làm nhiệm vụ gặp phải Ma Hổ, lấy thực lực của đội trưởng hoàn toàn có thể chạy trốn, mang theo thiếu chủ cũng sẽ không có nguy hiểm, nhưng ngài không rời đi mà lại cùng chúng ta đấu với Ma Hổ, suýt chút nữa mất mạng. Cho dù ta rời khỏi đây chỉ sợ cũng không gặp được ai coi ta như huynh đệ thật sự giống đội trưởng, như vậy thà ở lại đây, nói không chừng còn có một tia hy vọng." Một tên lính đánh thuê trung niên mập mạp tay cầm hai lưỡi búa đứng ra, vẻ mặt lộ ra kiên quyết.

"Ha ha, chuyện phản bội, ta làm không nổi." Đại Hùng xoa đầu, lý do của hắn đơn giản nhất, tính cách hắn chính là vĩnh viễn không phản bội.

Tất cả những người khác cũng phát biểu ý kiến, những ai lúc đầu chọn ở lại vẫn giữ nguyên quyết định. Mà nhìn đến một màn này, dù là Thủy Đằng cũng không khỏi thở dài ghen tị, hắn không biết Hạ Quân Mạc gặp vận cứt chó gì mà lại có một đám đồng đội sống chết không bỏ như vậy.

"Hừ, nhớ rõ lời ngươi nói, mười ngày sau ta hy vọng ngươi không đổi ý."

Cuối cùng, Thủy Đằng căm thù trừng mắt nhìn Hạ Như Phong một cái, vung trường bào mang theo Trương Sấu Tử và các lính đánh thuê phản bội xoay người rời đi.
(1612: Chen chân tí, làm đến chỗ này thấy thương mấy chú phản bội ghê gớm, vì đã đoán trước được số phận bi thảm của các chú rồi, tất nhiên là trừ tên Sấu Tử mất nết không biết xấu hổ kia ra, chết là đáng. Ai dám hùng hồn nói mình thấy chết mà không sợ nào? Các chú ấy còn phải lấy vợ sinh con, thèm sống bỏ xừ đi ấy *rút khăn chấm nước mắt* trên có mẹ già, ngang có vợ trẻ, dưới có con thơ... Ai thấy bài ca này quen hơm?)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 447 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

6 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 210, 211, 212

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

13 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

14 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

15 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 199, 200, 201

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

17 • [Hiện đại] Vợ chồng có thời hạn - Lộ Khả Khả

1 ... 21, 22, 23

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

20 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35ღDuღ: ....chấm....
Shop - Đấu giá: ღDuღ vừa đặt giá 351 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 381 điểm để mua Mề đay đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 238 điểm để mua Doraemon
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Quà sinh nhật
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 244 điểm để mua Thỏ tai xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 951 điểm để mua Nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 243 điểm để mua Bướm Xanh Vàng
romote: Chào các em thân ju <3
Lục Tiểu Thanh: Chán sống rồi hả Hanna
LogOut Bomb: Aku no Hana -> Lục Tiểu Thanh
Lý do: quà gặp mặt :))
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 242 điểm để mua Kính mát ngôi sao
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 647 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 775 điểm để mua Đá hoa xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.