Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 

Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

 
Có bài mới 30.07.2016, 14:14
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.03.2016, 14:15
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 161
Được thanks: 1615 lần
Điểm: 27.76
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 61
Chương 282: Anh và em, anh buông.
Editor: Hạ Tiểu Phong

Tâm của cô mềm như vậy, nhất định cũng sẽ không cự tuyệt anh nữa, thời gian dài, Mạnh Thiệu Đình là ai, cũng sẽ bị quên mất? Huống chi, bọn họ còn có Phi Đồng, không có đạo lý không ở cùng nhau!

Nghĩ đến những thứ này, liền nhớ đến thời gian ban đầu khi bọn họ sống chung với nhau, Tĩnh Tri đối với anh chăm sóc, đối với anh dịu dàng, đoạn thời gian kia bọ họ sống với nhau vui vẻ hạnh phúc, tim của anh liền dần dần ổn định lại, nếu ban đầu là vì hiểu lầm nên cô mới không tiếp tục chờ anh, như vậy hiện tại hiểu lầm đã gở bỏ, tất cả cũng liền dễ bàn, anh không ngại chuyện của cô và anh hai sau đó, anh biết cô nhất định là thân bất do kỷ, anh cũng không tin Tĩnh Tri không thương anh, Phi Đồng không phải là chứng minh tốt nhất sao?

Thiệu Hiên tựa lưng vào trên cửa, chân sau chống đất, một cái chân khác cũng tùy ý giãn ra, con ngươi màu hổ phách hơi nheo lại, đợi đến lúc rời đi nơi này, nhất định anh sẽ nỗ lực làm việc, đúng, anh còn có sự nghiệp của mình, anh có thể nuôi sống cô và Phi Đồng, có thể cho cô cuộc sống tốt nhất, anh còn phải cố gắng hơn nữa, không ăn chơi lêu lỏng giống như quá khứ, cũng sẽ không giống như thời điểm ở Nhất Phẩm Tĩnh Hiên, chỉ giả vờ làm người lo lắng kinh doanh, anh phải học làm ăn, học gánh vác trách nhiệmgiống như một người đàn ông!

Sau đó, chờ anh kiếm đủ tiền, liền xây cho cô một khu vườn lớn, so với Tịnh Viên còn lớn còn hào hoahơn, mời thiết kế sư nổi tiếng nước ngoài về thiết kế cho cô, cô muốn dạng nào anh sẽ xây dạng đó, cưng chiều cô vô điều kiện, đến lúc đó, người một nhà bọn họ ở chung một chỗ, sẽ không có ai có thể chia rẽ bọn họ!

Cô hận người Mạnh gia, anh liền thoát khỏi Mạnh gia, vừa đúng lúc, anh bị Mạnh Chấn Tông cấm mấy năm này, từ lâu đối với thân tình nản lòng thoái chí, từ đó về sau, người thân của anh cũng chỉ còn Phó Tĩnh Tri và Lê Phi Đồng! Đúng, anh đã không còn là họ Mạnh rồi, anh đã sớm quyết định bỏ qua cái dòng họ này rồi, Phi Đồng cũng sẽ không theo họ Mạnh, người cả nhà bọn họ, sắp sửa lần nữa bắt đầu cuộc sống tốt đẹp!

Mạnh Thiệu Hiên nghĩ tới những thứ này, đột nhiên từ trên mặt đất đứng lên, anh đi tới bên giường, thấy khuôn mặt nhỏ nhắn ngủ say của Phi Đồng, ở trong mộng đẹp say giấc ngủ, bên môi còn mang theo nụ cười nhàn nhạt, trong nháy mắt lòng anh mềm mại vô cùng, không nhịn được nhẹ nhàng cúi đầu hôn lên khuôn mặt nhỏ nhắn của nó, thật may là có nó, thật may là, anh còn có nó.

****

Uống nước nóng xong, lại bị anh buộc uống một muỗng nước đường trị ho, cô mới bị anh ổn định trên giường lớn, nghiêm trang che mền chăn bông ngồi xuống.

Mấy ngày nay cô bị bệnh, hình dáng có chút sa sút, hốc mắt trũng sâu, hai má cũng có chút sụp xuống, mà bên trán có chút tóc vàng, dưới hốc mắt một mảnh xanh đen, không biết có phải do ánh sáng quá mờ mà nhìn khí sắc có chút không được tốt, cô bệnh thành như vậy, Mạnh Thiệu Đình ngồi vừa nhìn, tâm cũng có chút căng lên, giọng nói cũng buồn phiền.

"Em không sao, anh đừng lo lắng, chính là thời gian nằm trên giường lâu dài, trên người không có tí sức lực nào, cũng không có đi ra ngoài một vòng, sắc mặt liền nhìn không được tốt."Cô nhìn sắc mặt anh không lo, khóe mắt đuôi mày đều viết lên lo lắng, không nhịn được mở miệng nói.

Thoáng chuyển mắt, lại nhìn đến môi dưới của anh bị cô cắn, tim cô căng thẳng, liền đưa tay vuốt lên, theo bản năng anh trốn một chút, nhưng vẫn bị đầu ngón tay hơi lạnh của cô nhẹ nhàng lướt qua.

"Có chút sưng, cũng trầy da." Âm thanh của cô có chút run rẩy, sắc mặt cũng nóng lên, mới vừa rồi mình, thật sự là điên rồi sao, thế nhưng lại làm ra chuyện như vậy…

"Không có việc gì, ngày mai sẽ tốt thôi."Anh cũng có chút không được tự nhiên, đã trễ thế này, Anh và cô đợi tại trong phòng ngủ, nếu như mà Thiệu Hiên biết…

Vẫn là không muốn tiếp tục lưu lại nơi này, tóm lại là cô muốn đi, nếu như tối nay anh nhất thời vì lòng riêng, mà để Thiệu Hiên hiểu lầm về cô, về sau, hai người bọn họ sống chung một chỗ, chắc chắn sẽ có ngăn cách.

"Em ngủ đi, ngày anh còn có việc phải xử lí, không còn sớm."Anh uyển chuyển nói xong, liền đứng lên, tránh được tay Tĩnh Tri.

Cô cảm thấy có chút lúng túng, nhưng lại không biết tiếp tục như thế nào, cô đã muốn đi, cũng không nên tiếp tục cùng Thiệu Đình như vậy, rốt cuộc đối với Thiệu Hiên không công bằng!

Nhưng là, nghĩ đến từ biệt tại đây, từ đây về sau sẽ không có cơ hội gặp lại, cô lại nồng đậm không muốn, chỉ hận không thể, một đêm này có thể lâu một chút, tốt nhất là không nên kết thúc.

"Sớm nghỉ ngơi một chút."Anh chăm chú nhìn cô thật sâu hình như cứ như vậy mà đem lòng cô đi, nước mắt của cô lại không nhịn được, thật giống như từ lúc trở về bê cạnh anh, nước mắt của cô chưa từng ngừng lại, giống như không chịu mạnh mẽ.

"Thiệu Đình…" Cô không thể khống chế kêu tên của anh, bước chân của anh dừng một chút, nhưng vẫn tiếp tục đi ra bên ngoài.

Cô vĩnh viễn cũng sẽ không biết, giờ khắc này anh phải cố gắng dường nào, mới không để cho mình xoay người, mới không để cho mình đổi ý, mới để cho mình triệt để buông tay cô ra.

Anh không có biện pháp dừng lại, cũng không có biện pháp đáp lại cô, cô do dự không chắc, lại càng giống như là tàn nhẫn hơn tổn thương, muốn tim của anh phập phồng bất định, đột nhiên leo lên đỉnh cao, rồi lại đột nhiên rơi xuống đáy cốc.

Nếu như cô không cách nào cứng rắng, anh không ngại ở phía sau đẩy cô một phen.

"Còn có chuyện gì sao?" Âm thanh anh không một gợn sóng, thậm chí cũng không có xoay người.

Cô còn có một bụng lời muốn nói với anh, nhưng khi nhìn bóng lưng kiên quyết cùng bướng bỉnh của anh lại nuốt trở vào, có lẽ, thật sự là cô suy nghĩ nhiều, anh sẽ khổ sở bao lâu đây? Đợi đến khi cô đi, trong cuộc sống của anh sẽ còn có Trần Mạn Quân, Lý Mạn Quân, còn sẽ có vô số phụ nữ ùn ùn kéo tới, đến lúc đó, cô là người nào, anh là ai?

"Không sao."Cô chán nản rũmắt xuống, chỉ cảm thấy đầy bụng khổ sở không có chỗ thổ lộ, đã từng đau khổ ao ước hạnh phúc, lại biến thành giống nhưgân gà, ném chi không được, lưu chi không được.

Anh liền trực tiếp đi ra ngoài, không có nói một chữ, lập tức Tĩnh Tri che mắt, cô không khóc, cũng không có nước mắt. Cô biết, cô không còn là cô gái nhỏ rồi, làm việc sẽ không thể ngây thơ, sẽ không thể hành động tùy ý, sẽ không thể không chịu trách nhiệm! Nói ra, ngang tàng thất thường, ngay cả cô cũng muốn khinh thường mình!

Thành thục giá cao, cũng là lớn như vậy, không biết trong lòng nên vui mừng, hay là nên chua xót.

Cửa đã đóng lại.

Một phòng an tĩnh đập vào mặt, chỉ cảm thấy đè nén không nói ra được, cô lấy gối dựa sau lưng, nằm xuống, trên giường đơn miềm mại của mùi vị của ánh mắt trời, khô ráo và ấm áp, cô nhẹ nhàng dí sát mặt vào, ở trong lòng nói với anh một câu, Thiệu Đình, em không phải không có một chút không muốn…

Nhưng có lẽ, em vĩnh viễn cũng sẽ không nói cho anh biết.

**********

Quả nhiên khi ăn sáng thì không thấy anh đâu, ngay cả Bình Bình cũng không biết đi nơi nào.

Ngày hôm qua nghe theo sự sắp xếp của Thiệu Hiên, anh đã liên lạc với Kiều Tử Tích, tạm thời tìm nhà trọ, bởi vì công ty vẫn còn ở thành phố A, cho nên tạm thời bọn họ chỉ có thể ở lại chỗ này. Chỉ chờ năm nay đưa Nhất Phẩm Tĩịnh Hiên ra thị trường, sẽ đi những thành phố khác kinh doanh chi nhánh công ty. Cho nên, đợi đến sau khi kết hôn, ba người bọn họ sẽ đi nơi khác, không trở lại nơi này nữa.

Tĩnh Tri bệnh nên không đói bụng, chẳng qua là chăm sóc Phi Đồng ăn uống, đứa bé không có tim không có phổi, nghe nói phải rời đi nơi này lại không muốn, một lát thì nói còn chưa kịp đợi đến mùa hè đi đến hồ bơi bơi lội, một lát còn nói nó còn chưa cùng bá bá đi xem Tiểu Mã, uống chút sữa tươi, lại nghĩ đến bá bá muốn dẫn nó đi câu cá, mùa hè trèo cây hái trái bắt ve, vẫn chưa kịp đi làm mà, có chút ấm ức không chịu đứng lên, ngay cả bánh bao thịt cua nó thích nhất cũng không chịu đụng vào, chỉ là bĩu môi ngồi ở chỗ này.

Tĩnh Tri nhìn, không nhịn được thở dài một tiếng, cầm khăn lau miệng cho nó, thấy Thiệu Hiên mặt lo lắng cầm điểm tâm, cô liền khoát tay: "Không ăn thì không ăn, nó uống sữa tươi một lát ăn bánh bao, cũng không xê xích gì nhiều."

"Sữa tươi là bá bá đặc biệt mua bò sữa nặn ra cho con…" Phi Đồng chợt nhìn bình sữa tươi trên bàn, buồn buồn nói một câu.

Tĩnh Tri cùng Thiệu Hiên nhìn nhau một cái, trong khoảng thời gian ngắn hai người rất trầm mặt, nói muốn rời đi là chuyện rất đột ngột, nhất thời Phi Đồng không muốn cũng là chuyện hợp tình hợp lí, Thiệu Hiên cho cô một ánh mắt an ủi, liền đứng dậy đi đến trước mặt Phi Đồng, đem nó từ trên ghế ôm xuống, vuốt mái tóc trơn bóng của nó: "Có phải Phi Đồng không muốn rời khỏi nơi này không?"

Phi Đồng lập tức gật đầu một cái, có chút buồn buồn không vui: "Bá bá nói, còn có rất nhiều nơi chơi thật vui, con còn chưa có đi…"

"Chờ sau này, ba xây cho Phi Đồng một khu vườn còn lớn và tốt hơn có được không?"

Ánh mắt Phi Đồng sáng lên, "Vậy có hồ bơi không?"

Thiệu Hiên gật đầu một cái, trên mặt cười yêu thương, Phi Đồng lại luôn miệng hỏi tới: "Vậy có cái cây rất lớn không, mùa hè có thể leo lên ngủ, đúng rồi, có thể trèo lên hái trái cây không?"

Mạnh Thiệu Hiên gật đầu liên tục, Phi Đồng nở nụ cười rạng rỡ, có chút có chút vui mừng lắc cánh tay của Mạnh Thiệu Hiên: "Vậy vườn của chúng ta bao giờ xây xong?"

"Phi Đồng, vậy thì phải xây nhanh nha!" Mạnh Thiệu Hiên đứng bên cạnh Tĩnh Tri khẽ mỉm cười: "Đến lúc đó con và mẹ con có thể ở trong khu vườn so với nơi này còn lớn và xinh đẹp hơn rồi."

"Bá Bá đâu?Chúng ta có thể mời bá bá đến ở trong khu vườn lớn nhà chúng ta được không?" Đôi mắt Phi Đồng tinh quái nhìn Mạnh Thiệu Hiên, lại thấy nụ cười trên mặt anh tắt dần, Phi Đồng có chút sợ nhìn anh: "Ba… Không thể được sao?"

"Bác Hai rất bận, sợ rằng không có thời gian…"

"Ba gạt người, bác Hai rất rãnh rỗi, trước kia ngày ngày cùng với mẹ..."

"Phi Đồng!" Tĩnh Tri cuống quít ngắt lời nó: "Chúng ta nên đi."

"Không cùng bác Hai từ biệt sao?" Phi Đồng bị Mạnh Thiệu Hiên ôm lên, có chút không hiểu, mặc dù nó rất thích ba, nhưng bác Hai đối với nó cũng rất tốt, hiện tại nó muốn dọn ra ngoài, chẳng lẽ không thể gặp lại bác Hai sao?

"Bác Hai con đi công tác, hôm nay không có ở nhà." Nụ cười Mạnh Thiệu Hiên vẫn như cũ, đưa tay cọ lên mũi của nó: "Chỉ biết bác Hai, chẳng lẽ có ba còn chưa đủ sao?"

Phi Đồng cười khanh khách lên tiếng: "Ba tốt nhất, dạ… Mẹ tốt thứ nhất, ba tốt thứ hai, bác Hai tốt thứ ba!"

Trong lòng Tĩnh Tri chợt có chút chua xót, tay chống trên bàn ăn cúi đầu đứng một lát, cô mới chợt ngẩng đầu lên, trong ánh mắt là một mảnh kiên định, cô cũng đã không thể lắc trái lắc phải nữa rồi ! Tình cảnh hiện tại, cô nên giải quyết dứt khoát!

Đón xe rời đi nơi này, khoảng một giờ thì đến nhà trọ, Kiều Tử Tích vẫn còn ở đó, nhưng lại không thấy Lâm Thi, từ biệt mấy năm, ba người bọn họ có chút thổn thức không nói ra được, chỉ có Phi Đồng đã đổi mới hoàn cảnh sống ríu rít quậy ầm ĩ, ngược lại đem những hơi thở nặng nề phiền muộn thổi bay sạch sẽ…

Vì vậy ba người dàn xếp lại, tạm thời không đề cập tới.

********

"Đi?" Mạnh Chấn Tông tựa nửa người trên giường bệnh, liếc mắt nhìn con trai đang cúi đầu gọt trái cây, trong ánh mắt có chút than thở.

Mạnh Thiệu Đình ừ một tiếng, hết sức chuyên chú tiếp tục gọt trái cây, sáng sớn năm giờ anh liền rời giường đi đến bệnh viện thăm ba, chính là không muốn cùng cùng bọn họ từ biệt, cũng khỏi phải lúng túng.

Mạnh Chấn Tông gật đầu thở dài một cái nói: "Không ngờ nó lại cùng Thiệu Hiên ở chung một chỗ."

"Người một nhà bọn họ, sớm nên ở cùng một chỗ. "Khuôn mặt của Mạnh Thiệu Đình bình thản nói, đem quả táo chia làm từng phần nhỏ đặt trong mâm đựng trái cây, sau đó ghim lên cây tăm bằng trúc: "Ba, ăn chút trái cây thôi."

"Để đó đi." Mạnh Chấn Tông khoát tay, người gầy đi rất nhiều, nhưng tinh thần vẫn còn khỏe mạnh, đôi mắt già nua sáng loáng bắn ra bốn phía nhìn chằm chằm Mạnh Thiệu Đình: "Chuyện bây giờ như hạt bụi rơi xuống, con cũng nên an tâm về công ty làm đi?"

"Anh cả kinh doanh công ty rất tốt, con muốn ở bên ngoài tự lập sự nghiệp, không biết cha cảm thấy thế nào?"

Lông mày Mạnh Chấn Tông nhăn lại: "Không được, con nên trở về Mạnh thị đi, buổi chiều ba liền cùng Hội Đồng Quản Trị còn có Thiệu Tiệm công bố, vì con bị thương nên nó mới tạm thời thay chức chủ tịch, bây giờ con tốt rồi, nên trở về tiếp quản Mạnh thị!"

"Cha, mỗi thời mỗi khác, hay là thôi đi, con muốn ra ngoài đơn độc tạo dựng sự nghiệp."

"Con quản lý công ty của nhà chúng ta, lại ở bên ngoài làm ăn riêng cũng không phải là không được! Chuyện cứ quyết định như vậy đi." Mạnh Chấn Tông giải quyết dứt khoát, Mạnh Thiệu Đình cười khổ một cái, ba bị bệnh lâu như vậy, sợ rằng còn chưa biết đi, Mạnh thị từ trên xuống dưới được thay đổi lại, sợ là những lão già trong Hội Đồng Quản Trị cũng bị anh cả mua chuộc hơn phân nữa, dù là anh ra mặt, chỉ sợ cũng không có tác dụng gì lớn !

"Con là lo lắng anh con không chịu buông tay đi." Mạnh Chấn Tông nở nụ cười cổ quái: "Ba còn chưa có chết !Dù là ba chết, Mạnh gia còn có Thiệu Hiên, thế nào cũng không tới phiên nó!"

Mạnh Thiệu Đình có chút kỳ quái: "Ba, tựa như người đối với anh cả có thành kiến rất lớn… Thật ra thì, bàn về năng lực, quả thật anh cả giỏi hơn con…"

Mạnh Chấn Tông khoát tay: "Chính là năng lực của nó có mạnh hơn nữa, nhưng ba không ưa tính tình cùng thủ đoạn làm việc của nó, tóm lại, Mạnh thị chính là cho con và thằng ba, cũng sẽ không cho nó, dù hiện tại nó bám vào thư ký Tiếu, cũng không có gì ghê gớm, Mạnh gia chúng ta đứng sừng sững nhiều năm như vậy, cũng không phải dễ dàng để người ta gây khó dễ."

Ông nói xong liền khẽ mỉm cười, mặt yêu thương nhìn con trai: "Vài ngày nay con gầy đi không ít, hiện tại chuyện của Phó tiểu thư đã được giải quyết, con cũng nên kiềm chế suy nghĩ cho tốt, nam tử hán đại trượng phu, cũng không thể vì nhi nữ tình trường mà không có khí khái anh hùng, mấy ngày nữa Ngũ tiểu thư nhà Tô bá bá trở về, lại nói, năm đó chúng ta cùng Tô gia là thông gia tốt, nếu không phải nhiều năm không có liên lạc, nói không chừng con đã sớm kết hôn cùng Liễu tiểu thư, lần này mẹ con mời Lý tiểu thư trở về, cũng là ý này, con cũng không còn nhỏ, vẫn nên kết hôn…"

"Ba!" Mạnh Thiệu Đình chỉ cảm thấy một hồi phiền não cuốn tới, anh không nhịn được lên tiếng cắt đứt lời nói Mạnh Chấn Tông, mắt rũ xuống, mạnh mẽ ổn định tâm trạng nhàn nhạt mà nói: "Ba, hiện tại con chỉ muốn kinh doanh sự nghiệp cho tốt, chuyện kết hôn, hiện tại con không muốn nghĩ tới…"

"Ba biết rõ." Mạnh Chấn Tông như vậy cười một tiếng, mang theo một chút dung túng: "Trong lòng còn không bỏ được Phó tiểu thư, nhưng mà Thiệu Đình à, tóm lại người ta cũng đã có đứa bé, vô luận như thế nào, giữa các con cũng không có chút khả năng, dù là trong lòng cô ấy có con, nhưng bây giờ người cô ấy bận tâm cũng, chỉ là con trai của cô ấy, nếu buông tay, thì liền dứt khoác theo đuổi cuộc sống mới, con không vội kết hôn, nhưng cũng phải nhớ trong lòng ba muốn bồng cháu chứ? Ngũ Tiểu Thư kia, khi các con còn bé đã gặp mặt rồi, huống chi, thân phận của cô ấy, tóm lại đúng là con có nhiều chỗ tốt, cho dù hiện tại con không thích, trong lòng khó chịu, dầu gì cũng chung đụng, nếu sư không được, ba lại nghĩ biện pháp thay mẹ con nói với họ…"

Ba đã nói đến đây, Mạnh Thiệu Đình chỉ có cảm giác nếu mình lại cứng rắn từ chối thì cũng có chút quá đáng, dù sao anh cũng không có tâm tư này, trước hết có lệ để qua cửa ải của ba, tránh cho ông vẫn không yên lòng mà dài dòng không thôi.

"Con biết rồi, ngài yên tâm đi." Mạnh Thiệu Đình cảm thấy có chút nhục chí, cuộc sống của anh thế nào, giống như tất cả đều bắt đầu muôn hình muôn vẻ những nữ nhân vây quanh, đầu tiên là Tĩnh Tri cùng Mạn Quân, hiện tại tất cả đều kết thúc, ba người đường ai nấy đi, lại nhô ra một Tô gia Ngũ Tiểu Thư, ba cũng vậy, mẹ nổi lên ý định hồ đồ như vậy, ông không nói khuyên giúp đỡ, lại đi theo quạt gió thổi lửa!

"Vậy thì tốt, cô nhóc Tô Linh kia ngày mốt sẽ lên máy bay, con ra đó đón nó đi!" Mạnh Chấn Tông thuận tay cầm cây tăm có ghim miếng táo, chỉ cảm thấy trong lòng ông cụ rất an ủi!Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 01.05.2019, 17:21, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hạ Tiểu Phong về bài viết trên: beconngoxx, hoahuvo, minmapmap2505, pewuy1506
     
Có bài mới 30.07.2016, 14:14
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.03.2016, 14:15
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 161
Được thanks: 1615 lần
Điểm: 27.76
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 37
Chương 283: Ước hẹn
Editor: Hạ Tiểu Phong

"Vậy thì tốt, nha đầu Tô Linh kia ngày mốt sẽ lên máy bay, con ra đó đón nó đi!" Mạnh Chấn Tông thuận tay cầm cây tăm có ghim miếng táo, chỉ cảm thấy trong lòng ông cụ rất an ủi!

"Ba!"Trong nháy mắt Mạnh Thiệu Đình ngây người, căn bản anh chỉ là qua loa thuận miệng nói một câu, căn bản không có nghĩ đến, người này, lại về nhanh như vậy!

"Thế nào?" Mạnh Chấn Tông nhướng mày lên, thấy vẻ mặt anh kinh ngạc, lại cảm thấy tâm tình thật tốt, trận này bị bệnh, đều nói bệnh lâu trước giường không hiếu tử, lão nhị so với quá khứ tính tình thu liễm hơn cũng tự thân tự lực chăm sóc ông, ngoài miệng ông không nói, nhưng trong lòng lại vô cùng hài lòng, mặc dù thường ngày làm ông đau đầu, nhưng so với hai người không bớt lo kia, ông vẫn vừa ý Thiệu Đình nhất

"Ngày mai con phải ra ngoài sớm, sợ rằng không có thời gian." Mạnh Thiệu Đình cau mày nói láo, tiếp tục qua loa.

"À, ba biết con sẽ nói ngày mai có công tác, cho nên lừa con, con bé Tô Linh bốn giờ chiều nay xuống máy bay, con vẫn có thời gian chứ?" Mạnh Chấn Tông nói xong, gương mặt cười rất đỗi ngọt ngào, nhìn bộ dạng hổn hển của Mạnh Thiệu Đình, ngược lại tâm tình của ông rất tốt vui vẻ nở nụ cười.

Mạnh Thiệu Đình giật mình ngồi xuống, cúi đầu thở dài một tiếng: "Ba, con biết rồi, con sẽ đi đón cô ấy, nhưng mà ba, bây giờ con thật sự không muốn nghĩ đến chuyện đó, sợ rằng đến lúc đó, phí công làm trễ nải Tô Linh…"

Mạnh Chấn Tông khẽ cau mày, cảm thấy lời anh nói cũng có mấy phần đạo lí, làm ông lại nghĩ tới Mạn Quân, đứa bé tốt như vậy, nhưng hai người căn bản không có duyên phận. Lại nói, Mạn Quân đợi Thiệu Đình là thật tâm thật lòng, ai biết chịu đựng nhiều năm như vậy, Thiệu Đình vẫn không có biện pháp cùng cô qua lại, ở cùng một chỗ bảy năm, quay đầu lại là ly hôn…

Mỗi lần ông nhớ tới, đều cảm thấy hổ thẹn với Mạn Quân, hổ thẹn với nhà họ Thẩm, nếu con bé Tô Linh này trở lại, Thiệu Đình vẫn không thích, còn nhớ kỹ Phó Tĩnh Tri, chẳng phải lại làm trễ nải con gái nhà người ta?

Nhưng vợ mình đã cùng Tô gia nói chuyện, hiện tại không có đạo lí người ta còn chưa tới mà đã bảo quay về chứ? Dầu gì, cũng nên gặp mặt, nói không chừng, hai người có thể đến được với nhau đi? Huống chi, bối cảnh của con bé Tô Linh ở nơi đó, đối với Thiệu Đình rất quan trong đối với nhà họ Mạnh cũng rất có ích. Ý định hiện tại của thằng Cả không phải ông không biết, nhưng ông thật có chút lực bất tòng tâm, lúc tuổi trẻ khinh thường thủ đoạn , nhưng cũng bắt đầu năm lần bảy lượt lợi dụng.

Đầu tiên là Mạn Quân, sau là Tô Linh… Mạnh Chấn Tông nghĩ tới, liền không nhịn được thở dài một cái, nếu ông trẻ lại mười mấy tuổi, nào đến nỗi hiện tại ngay cả con trai của mình đều tính toán dùng thủ đoạn đối phó?

Nếu không phải Thiệu Tiệm tồn tại tâm tư như vậy, thậm chí còn cùng con gái nuôi của bí thư Tiếu đính hôn, ông cũng không lo sợ như vậy, phải chú ý đến mặt mũi của bí thư Tiếu mà không thể động tay động chân với nó! Hiện tại biện pháp tốt nhất, là để cho Thiệu Đình và cô nhóc Tô Linh kết hôn, bí thư Tiếu phải để cho ông nội Tô Linh mặt mũi, cũng không thể quản chuyện nhà họ Mạnh!

"Lời của con, ba đều nhớ, cũng không phải là con và Tô Linh không kết hôn là không thể, các con cứ chung đụng đi, nếu quả thật không được, ba sẽ nghĩ biện pháp khác ."

Mạnh Thiệu Đình cũng không muốn lúc ba mang bệnh mà lại không vâng lời ông, chỉ là lung tung gật đầu đồng ý ứng phó một tiếng.

Lúc đi ra bệnh viện đã là xế chiều, đã sớm nhận được tin tức của An Thành, biết cô và Thiệu Hiên đã rời đi, lúc này anh mới lấy ô tô trở về.

Thời điểm đi đến trước cửa Tĩnh Viên, anh lại dừng xe lại, ban đầu xây Tịnh Viên là bởi vì cô, mà nay cô cũng không ở nơi này, một mình anh trở về còn có ý nghĩa gì?

Huống chi, Tịnh Viên là của nhà họ Phó, cũng là anh đưa cho cô, tóm lại vẫn là để lại cho cô thì danh chính ngôn thuận hơn.

Hẳn là anh nên dọn ra ngoài, cô và Thiệu Hiên cùng Phi Đồng ở lại nơi này mới đúng.

Suy nghĩ hồi lâu, anh liền quay đầu xe, gọi điện thoại cho An Thành, muốn cậu ta trong mấy ngày nay đem đồ đạt của anh ra khỏi đó , sau đó đợi thu thập thỏa đáng, anh liền chuẩn bị qua một thời gian ngắn nữa sẽ nói cho Tĩnh Tri một tiếng, vẫn là cô và Thiệu Hiên tới trang trí sẽ tốt hơn, dù sao, anh biết Tịnh Viên có ý nghĩa như thế nào với cô, không có đạo lý bởi vì chuyện giữa bọn họ, lại để cho cô mất đi ý nghĩa của gia đình.

Huống chi, không có sự tồn tại của cô, Tĩnh Viên đối với anh cũng giống như một trang viên tầm thường mà thôi.

Anh trực tiếp lái xe đi biệt thự Tây Giao, đó là nơi cô và anh cùng sinh sống, hai người bọn họ, cuối cùng ở nơi nào đó còn có chút tốt đẹp để nhớ về, anh không muốn trở về Mai Viên, đi đâu đều sẽ nghĩ đến sự việc cô lén ra ngoài, còn có bọn họ không ngừng không nghỉ cãi vả.

**********

Mới đầu là bởi vì Tĩnh Tri bệnh, Thiệu Hiên cùng cô liền phân phòng ngủ, đợi đến sau khi bệnh của cô tốt lên từng ngày, nhưng hai người đều không nhắc tới chuyện dọn đến ở chung phòng. Cô không mở miệng, đương nhiên Thiệu Hiên cũng sẽ không nói, đến cuối cùng, hơn nửa tháng đã trôi qua, trong nhà ba phòng hai sảnh hay là nói ba người bọn họ mỗi người một phòng.

Tới cuối cùng, đây tất cả, thật giống như kết cục đã định.

Sáng sớm đưa Phi Đồng đi nhà trẻ, khi Mạnh Thiệu Hiên trở về Tĩnh Tri đã rời giường chuẩn bị bữa sáng, anh vừa vào cửa, liền thấy Tĩnh Tri bận rộn trước bàn ăn, trong nháy mắt khuôn mặt đầy dịu dàng: "Vợ à, sao em lại thức dậy chuẩn bị bữa sáng, không phải nói muốn em nghĩ ngơi thật tốt sao, em bệnh vừa mới khỏi!"

Anh đang đứng ở phía sau ôm chặt lấy hông nàng, giống như trước kia cô đi tới chỗ nào anh quấn lấy chỗ ấy, còn thân thiết đem cầm đặt trên hõm vai Tĩnh Tri, tay cô đang cầm cái mâm run lên, cả người cũng căng cứng, cô từng chút từng chút ngồi thẳng lên, trên mặt mạnh mẽ chống đỡ nụ cười, cùi chỏ khẽ đưa về phía sau vùng vẩy, mới nói: "Thiệu Hiên, đừng làm rộn, trong tay em đang cầm đồ đấy…"

Anh không lên tiếng, cũng là chợt nhẹ nhàng hôn lên gương mặt cô, toàn thân Tĩnh Tri mãnh liệt run một cái, cái mâm trong tay cô đột nhiên rơi xuống trên bàn cơm, mà cả người cô giống như không khống chế đưa tay đẩy anh ra ngoài: "Thiệu Hiên! Anh đừng như vậy…”

Âm thanh cô bén nhọn và hoảng hốt, trong lúc nhất thời, ngay cả cô cũng bị chính mình hù dọa sững sờ đứng tại chỗ.

Mà Mạnh Thiệu Hiên giống như lưu manh tựa trên bàn cơm, ánh mắt theo đống bừa bãi trên bàn lướt qua, đuôi lông mày đáy mắt cũng hàm chứa nụ cười tự giễu, chỉ là bờ môi cũng nâng lên vẻ không đứng đắn. Anh cứ như vậy nhìn Tĩnh Tri hoang mang lo lắng, đột nhiên tiến lên một bước, đem cô ôm gắt gao trong ngực, đuôi lông mày giương lên, thế nhưng anh lại giống như thật lâu trước đây bá đạo như vậy cùng vô lại mở miệng: "Tĩnh Tri! Anh sẽ chờ em, chờ em lại một lần nữa tiếp nhận anh, trước kia em yêu anh, như vậy, về sau, từ nay về sau, em cũng có thể yêu anh như cũ!"

Tĩnh Tri bị anh siết chặt trong ngực, cơ hồ ngay cả thở cũng khó khăn, cô dùng lực giẫy giụa mấy lần, chỉ đổi lại anh càng trói buộc, đến cuối cùng, cô vô lực thở dài một tiếng, không hề làm phản khángdư thừa nữa.

Mạnh Thiệu Hiên ôm cô thật chặt, ngửi được mùi vị quen thuộc trên người cô, tất cả nhung nhớ cùng khổ sở đã qua giống như thủy triều cuốn tới. Anh đợi cô lâu như vậy, đau khổ đợi cô lâu như vậy, tại sao chờ tới lại là kết quả như vậy?

Tại sao cô từng hận anh Hai thấu xương, mà bây giờ lại không bỏ được anh ấy? Là tâm của cô thay đổi quá nhanh, hay là anh, đối với cô chưa đủ tốt để cô một lòng một dạ, cam tâm tình nguyện theo anh rời đi?

Trong lúc trầm mặc, chợt nghe tiếng chuông điện thoại vang lên, Tĩnh Tri mượn cơ hội này đẩy anh ra, áy náy nhìn anh một cái: "Điện thoại của em."

Cô lấy điện thoại di động ra vừa nhìn, sắc mặt cũng thay đổi một cái, điện thoại di động này là Thiệu Đình mua cho cô, túi cũng là anh cho cô đựng, cô… căn bản không có nghĩ đến phải thay đổi điện thoại hoặc là mã số…

Khóe mắt Mạnh Thiệu Hiên chỉ hơi nhếch lên, liền thấy hai chữ "Thiệu đình", ánh mắt anh trầm xuống, cũng là lưu manh tiến tới ôm lấy cô: "Là anh Hai, em nhận đi, xem có phải đã có chuyện gì hay không?"

Tĩnh Tri có chút cảm thấy lúng túng, muốn đẩy anh ra để nhận, nhưng lại cảm thấy chính mình làm chuyện gì người không thể trông thấy, chỉ đành phải nhắm mắt nhận điện thoại: "A lô! Thiệu Đình, là em, có chuyện gì không?"

Mạnh Thiệu Hiên chỉ là cúi đầu chuyên chú nghịch tóc cô, giống như không chút nào để ý đến cô nói chuyện điện thoại, với Mạnh Thiệu Đình. Tĩnh Tri cũng dần dần buông lỏng xuống.

"Gặp mặt? Anh… Anh có chuyện gì, không thể ở trong điện thoại nói sao?" Tĩnh Tri lấy làm kinh hãi, không ngờ Mạnh Thiệu Đình muốn cùng cô gặp mặt, theo bản năng cô liền suy nghĩ, anh, có phải đổi ý hay không?

Trong khoảng thời gian ngắn, tựa như lo tựa như hỉ, giật mình không nói nên lời.

"Anh… Anh muốn gặp mặt em và Thiệu Hiên?" Tĩnh Tri nghe được một câu nói tiếp theo của anh, lấy làm kinh hãi, cô xoay mặt nhìn Thiệu Hiên, Thiệu Hiên cũng đang nhíu mày nhìn cô, trong khoảng thời gian ngắn, cô có chút xấu hổ không biết nói cái gì cho phải…

"Vợ, nếu anh Hai muốn gặp mặt chúng ta, nhất định là có chuyện quan trọng, đồng ý thôi."Anh chợt mở miệng, Tĩnh Tri sững sờ, theo bản năng nhìn điện thoạimột chút, Thiệu Hiên ở gần cô như vậy, anh, nhất định là nghe được lời Thiệu Hiên nói, nghe được Thiệu Hiên gọi cô là vợ…


Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 01.05.2019, 16:06.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hạ Tiểu Phong về bài viết trên: beconngoxx, hoahuvo, minmapmap2505, pewuy1506
     
Có bài mới 30.07.2016, 15:00
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.03.2016, 14:15
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 161
Được thanks: 1615 lần
Điểm: 27.76
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 48
Chương 284: Dọn phòng ngủ.
Editor: Hạ Tiểu Phong

Tĩnh Tri sững sờ, theo bản năng nhìn điện thoại một chút, Thiệu Hiên ở gần cô như vậy, anh, nhất định là nghe được lời Thiệu Hiên nói, nghe được Thiệu Hiên gọi cô là vợ…

Trong lòng không khỏi có chút sầu não, đầu bên kia điện thoại cũng trầm mặc một hồi, sau đó, cô lúng túng không biết mở miệng nói thời gian thế nào, tiếng nói của Mạnh Thiệu Đình liền chậm rãi vang lên: "Chiều nay ba giờ, chúng ta liền hẹn ở tiệm cà phê đường Thanh Đồng số 336."

Tĩnh Tri biết nơi đó, ra ngoài Tịnh Viên một khoảng ở khúc quanh ngã tư đường có một dãy phố, cô thường đi qua nơi đó, anh nhắc tới, cô liền nghĩ đến.

"Được, tôi cùng Thiệu Hiên sẽ đi." Cô lên tiếng trả lời, nghe được anh ừ một tiếng, sau đó bình tĩnh nói với cô tạm biệt, cô cũng dần dần tỉnh táo lại, lễ phép nói gặp lại, cúp điện thoại, liền thấy Thiệu Hiên nhìn vào mắt cô mỉm cười, trong lòng cô lướt qua vẻ hoảng hốt, liền vội vàng đứng lên đổi chủ đề: "Chúng ta ăn điểm tâm đi, cũng nguội rồi."

“Được." Anh cười như ánh mặt trời, áo sơ mi trắng vải bông càng làm tăng thêm vẻ tuấn mỹ và ấm áp của anh, hòa với làn da trắng giống như viên ngọc xinh đẹp lộng lẫy, anh đưa tay kéo cô, cúi đầu hôn lên gò má cô, cô theo bản năng tránh né, chớp mũi anh lành lạnh khẽ cọ xát mái tóc cô, lời nói có chút oán trách và làm nũng : "Vợ à, sao em lại trốn tránh anh, trước kia em cũng không có như vậy…"

Tĩnh Tri không biết nên nói cái gì cho phải, hồi lâu sau, cô cười khổ một tiếng, còn khe khẽ đẩy anh: "Thiệu Hiên, anh đừng như vậy, cho em chút thời gian thôi…"

Cách tay anh ôm cô có hơi cứng ngắc một chút, chỉ là nụ cười nơi khóe môi càng phát rực rỡ, anh giống như ba năm trước đây, lưu manh nhìn cô, ở trên môi chảng hề để ý nổi lên nụ cười tà khí: "Tốt, dù sao chúng ta còn thời gian cả một đời."

Ngón tay cô bưng li sữa tươi hơi run lên một chút, lông mi thật dài rũ xuống, cô không dám nhìn Thiệu Hiên một cái, chỉ là trong lòng một mảnh hoảng hốt mờ mịt, cả đời, cả đời anh giờ mới bắt đầu, mà cả đời cô, giống như đã kết thúc…

Giống như, làm cái gì cũng không có ý nghĩa, làm cái gì cũng không có tinh thần, giống như, từ hai mươi chín tuổi, biến thành chín mươi hai tuổi, từ trong lòng cũng nổi lên thất bại giống như mùi vị già nua.

Cô không biết cô như thế nào, có lẽ là cô biết, nhưng cô như đà điểu không nguyện ý lại đối nặt.

"Ngẩn người cái gì vậy Tri Tri?" Bỗng nhiên anh giơ tay vân vê tóc cô, cô mới tỉnh hồn lại, sữa tươi trong li đã lạnh, Mạnh Thiệu Hiên tiện tay đổi cho cô một li khác: "Uống nhanh, chúng ta còn phải đi ra ngoài mua xong nhiều đồ, hiện tại mới vừa chuyển qua, cần mua rất nhiều vậy dụng cần thiết."

"A, được, anh cũng mau ăn chút gì đi." Tĩnh Tri thấp đầu uống sữa tươi, Thiệu Hiên cũng không nói chuyện, hai người yên lặng ăn bữa ăn sáng, vào phòng đổi quần áo đi ra ngoài, xuống nhà trọ bắt xe. Chiếc xe Kiều Tử Tích mua cho anh còn chưa có đưa tới, trước mắt bọn họ ra ngoài đều đi taxi.

Tĩnh Tri đối với việc này không sao cả, nhưng Thiệu Hiên lại như có chút canh cánh trong lòng, mấy lần nhìn cô muốn nói lại thôi, cô cũng không cảm thấy ra cửa nhất định phải ngồi xe sang trọng, chỗ ở nhất định phải là biệt thự sang trọng, đeo đồ trang sức phải là quốc tế nổi tiếng, như vậy mới coi là cuộc sống hạnh phúc, vì vậy ngược lại cảm thấy Thiệu Hiên không được tự nhiên có chút chuyện bé xé ra to, chủ động mở lời an ủi anh một phen, anh mới có chút nhẹ nhõm.

Mua đồ trở về thuận tiện đi đón Phi Đồng, nó mới đi nhà trẻ, còn không thích ứng, mỗi ngày vào buổi trưa phải đón nó trở về nghĩ ngơi, vừa đúng trong khoảng thời gian này chuyện gì cũng an ổn, bọn họ đều có thời giản rảnh rỗi trông nôm nó, đợi vài ngày, hai người cũng bắt đầu đi làm, nhất định Phi Đồng phải ở nhà trẻ cả ngày.

Vừa đến bên ngoài nhà trẻ, liền nhìn thấy Phi Đồng nằm trên hàng rào giương mắt nhìn xe bên ngoài, trong lòng Tĩnh Tri có chút khổ sở, nhưng cũng biết đây là chuyện ắt phải làm, cô không thể để Phi Đồng vĩnh viễn nằm dưới sự bảo bọc của cô, nó cũng nên đi học, lớn lên, có cuộc sống của mình.

Ngồi lên xe, Phi Đồng có chút không vui nằm trên người Tĩnh Tri, buồn buồn cũng không nguyện ý nói chuyện, Thiệu Hiên đùa nó hồi lâu, nó mới ấm ức ngẩng đầu lên, đôi mắt to luôn phấn chấn tinh thần cũng có chút mờ đi, giương mắt nhìn Tĩnh Tri một chút, lại nhìn Thiệu Hiên một chút: "Ba, chủ nhật này chúng ta có thể đến nhà bác Hai không?"

Thiệu Hiên ngẩn ra, trong nháy mắt nụ cười trên mặt cũng vơi đi phân nữa, Tĩnh Tri cũng có chút không được tự nhiên, nhíu lông mày hỏi "Phi Đồng, bây giờ con đã lớn rồi, đã bắt đầu đi học, không thể chỉ biết đi chơi."

Phi Đồng liền cúi đầu nhỏ, miệng cũng chu lên, lại càng không cam lòng, vừa sợ mẹ tức giận nhỏ giọng lầu bầu: "Con chơi nửa ngày liền trở về…"

Thiệu Hiên ngẩng đầu nhìn Tĩnh Tri, thấy ánh mắt cô có chút lo lắng lay động bất định, trong lòng anh khó chịu giống như bị thứ gì gãy, nhưng vẫn cầm lấy tay cô, đối với cô lắc đầu một cái: "Không có việc gì."

"Phi Đồng, con muốn đến nơi bác Hai làm gì? Là con thương nhớ hồ bơi, hay suy nghĩ muốn bá Hai rồi hả?" Thiệu Hiên cúi người ôm con trai lên, dịu dàng hỏi thăm.

Thân thể Phi Đồng miềm nhũng tựa trên ngực anh, có một loại cảm giác ấm áp, trong lòng anh kéo căng ra cũng dần mềm mại, giọng nói lại càng dịu dàng.

"Đều muốn…" Phi Đồng ỉu xìu nói, nằm ở trước ngực anh nghịch nút áo khoát đen của anh.

"Cuối tuần này ba đưa mẹ cùng Phi Đồng đi tắm suối nước nóng có được hay không?" Thiệu Hiên đánh rắn theo côn, hợp ý nói.

Phi Đồng đầu tiên là vui mừng, sau đó vẫn có chút không vui: "Nhưng… Đó là hồ bơi bá bá xây cho con… suối nước nóng… Cũng không phải là của Phi Đồng…"

Nụ cười trên mặt Thiệu Hiên liền cứng đờ, chỉ chốc lát sau, anh mới mở miệng: "Phi Đồng đợi thêm một khoản thời gian nữa có được không? Ba cũng phải xây cho mẹ một ngôi nhà lớn xinh đẹp, đến lúc đó ở bên trong xây một hồ bơi thật lớn cho Phi Đồng được không?"

"Dạ." Phi Đồng đồng ý, nhưng vẫn có chút buồn buồn không vui, từ trước đến giờ đứa bé thích tự do tự tại vô cầu vô thúc, lúc nó ở Tĩnh Viên thì không cần đi học, không cần làm bài tập, nhiệm vụ mỗi ngày chính là ở trong vườn vui chơi thỏa thích, Thiệu Đình lại nuông chiều nó, muốn cái gì, chỉ cần nói một câu, sẽ luôn nghĩ mọi cách lấy cho nó, thì ra lúc ở trong vườn còn chưa cảm thấy cái gì, nhưng bây giờ chuyển ra vào ở nhà trọ ba phòng hai sanh, so sánh với nhau, không lý do tự chủ cảm thấy tất cả mọi thứ lúc trước đều tốt đẹp, mà sự tốt đẹp cùng thoải mái này bị nó phóng đại lên mấy chục lần, mỗi ngày đều nhớ tới, hận không thể chắp cánh bay về đó chơi một ngày!

Mi tâm của Thiệu Hiên vẫn nhíu, lúc về đến nhà, còn chưa từng buông ra.

Tĩnh Tri đi vào bếp nấu cơm, Thiệu Hiên dẫn theo Phi Đồng đến phòng khách xem ti vi, mơ hồ truyền đến âm thanh Crayon Shin chan (Shin, cậu bé bút chì) khôi hài, còn có tiếng cười khoan khoái của Phi Đồng, Tĩnh Tri đóng vòi nước, vớt rau cải lên. Cô vẫy vẫy tay, đem những sợ tóc tán loạn bên má vén lên, vừa ngẩng đầu nhìn thấy ánh mặt trời ấm áp bên ngoài cửa sổ chiếu vào trong phòng bếp , mới vừa rồi tâm trạng cô có chút rung động cùng bất an dần dần an tĩnh lại.

Hết thảy ở đây, không phải cuộc sống cô đã từng mơ ước sau? Cũng chính là thời điểm mẹ qua đời, tâm tâm niệm niệm chuyện tình, cô còn nhớ rõ, mẹ nâng tay cô giao cho thiệu Hiên, hai người bọn họ, ở trước mặt mẹ tuyên thệ, phải vĩnh viễn ở chung một chỗ, anh sẽ vĩnh viễn chăm sóc cô, thương yêu cô.

Nhưng cái mơ ước này lại trở thành hiện thực trễ một chút, nếu thời gian còn sót lại có thể vượt qua như vậy, cuộc sống của cô mới gọi là hạnh phúc, nhưng cái hạnh phúcnày, chung quy giống như không có biện pháp lấp đầy lòng của cô.

Nước của rau xanh từ cái lỗ nhỏ trên rổ nhỏ xuống, lá xanh ướt nhẹp dính trên cái lỗ tròn nho nhỏ, có bụi trần mỹ lệ, cô sửng sốt một lát, lúc này mới bắt đầu nấu cơm xắc thức ăn, âm thanh dao đụng vào tấm thớt, làm cô dần dần bình tĩnh lại.

Không biết là bao nhiêu người tha thiết ước mơ cuộc sống giống như cô, nếu cô không biết đủ, trời cao cũng sẽ trừng phạt sự phân chia lo lắng của cô.

Ăn bữa trưa, Phi Đồng phải đi ngủ trưa, Thiệu Hiên giúp cô thu bát đũa, đứng ở cửa phòng bếp nhìn bóng dáng cô không ngừng bận rộn, ngón tay thon dài trắng mịn của cô dính đầy bọt, thỉnh thoảng, cô sẽ giơ cùi chỏ vén tóc dính trên trá, cô cúi đầu rửa chén hạ xuống cái cổ thon dài và miềm mại, lộ ra một đoạn trắng noãn như ngọc, anh cứ nhìn như vậy, nhìn một chút thì trong lòng có cảm giác như lửa đốt nóng bừng lên…

Có phải hay không trong thời gian khi anh không thấy ánh mặt trờiở California, cô đang cùng anh Hai quấn lấy nhau. Anh ấy có hôn qua nơi này của cô không, có hay không lưu lại vết hôn ở nơi đó, trên thân thể của cô có lưu lại những dấu vết vĩnh viễn không phai mờ hay không. Còn cô, ở phía dưới anh ấy uyển chuyển thừa hoan như thế nào, nhắm mắt lại tinh tế rên rỉ như thế nào, giơ tay lên ôm chặt cổ anh ấy dính sát thân thể mình chung một chỗ cùng với anh ấy như thế nào…

Anh chợt tức giận xoay người, vừa đi ra khỏi phòng bếp liền đấm một cái lên vách tường, đột nhiên Tĩnh Tri nghe được động tĩnh trong phòng ăn, sợ hết hồn, không để ý tới một tay đầy bọt liền vội vàng hấp tấp chạy đến: “Thiệu Hiên, anh làm sao vậy?"

Anh nhìn thấy ánh mắt quan tâm của cô, mang theo miềm mại cùng trong suốt giống như đúc trong quá khứ, hình như tất cả tức giận đều dần dần lắng xuống, anh nắm chặt bàn tay có chút tím bầm, tựa như từ giữa kẽ răng nặn ra một chút ý cười: "Không có việc gì, tay không cẩn thận đụng vào trên bàn."

"Không có sao chứ?" Cô cau chặt lông mày, lau tay sạch sẽ đi tới, cúi đầu kéo bàn tay anh giấu ở sao lưng ra, nhìn thấy một vết thương lớn, đáy mắt cô liền lướt qua nhàn nhạt đau thương, giương mắt nhìn cô: "Làm sao lại không cẩn thận như vậy?"

Ánh mắt quan tâm cùng động tác của cô, lệ khí cùng lửa giận trong cơ thể anh dần dần tiên tán, nụ cười tràn ngập đến khóe mắt, "Vợ à… Em còn nghi ngờ anh, tay rất đau…"

"Biết đau, thì sau này cẩn thận một chút, em đi tìm thuốc lau cho anh."Cô trợn mắt nhìn anh một cái, dáng vẻ có chút oán giận làm anh không thể khống chế ôm lấy cô, gương mặt tuấn mỹ của anh từng chút từng chút tới gần hơn, mà nụ cười vẫn lay động như năm đó, anh vẫn như cũ là ánh mặt trời lại tuấn mỹ, nhưng vẫn không thể tránh khỏi ở đáy mắt lộ ra tà khí cùng lệ sắc, "Không cần thoa thuốc… Vợ à, em hôn anh một cái, là tốt…"

Anh cúi đầu lẩm bẩm, chop mũi hơi lạnh nhè nhàng mè nheo trên gò má Tĩnh Tri, xúc cảm trơn nhẫn làm cho cô có phần khó chịu, theo bản năng liền đưa tay đẩy anh, mà mi tâm cũng có chút không kiên nhẫn không tự nhiên: "Thiệu Hiên, đừng làm rộn, em đi lấy thuốc cho anh!"

"Vợ à…" Thế nhưng anh lại ôm chặt cô hơn, xoay người chuyển một cái, liền đem cô đẩy đến cạnh bàn ăn, đôi tay lập tức chạm đến đá cẩm thạch lãnh lẽo trên bàn ăn, cô cũng hít vào một hớp khí lạnh, theo phản xạ có điều kiện lập tức thu tay về, nhưng động tác anh lại nhanh hơn, đã bắt lấy đôi tay của vòng qua cổ anh…

Xem ra giờ phút này, thân thể cô nửa nghiêng về phía sau, cánh tay mập mờ quấn ở trên cổ của anh, trên mặt còn có chút đỏ ửngkhả nghi, nhìn thế nào cũng giống như cô chủ động trêu đùa anh…

Mặt mày Thiệu Hiên khẽ cong, khóe môi giơ lên, vẫn là nụ cười vô lại trên mặt kề sát lại, "Vợ à, tối nay anh dọn tới phòng em có được không? Em là vợ anh, không có đạo lý đem anh đuổi ra ngoài không ở cùng một chỗ!"

Tĩnh Tri bị anh chèn ép cơ hồ không thở nổi, bởi vì vừa vào cửa liền cởi áo khoác, giờ phút này cô chỉ mặc áo lông cừu thật mỏng, mà trên người anh chỉ mặc áo sơ mi, thân thể của hai người dán chặt như vậy, nhiệt độ trên người của anh liên tục không ngừng truyền tới, mỏng manh một tầng bắp thịt rắn chắc thật chặt áp bách lấy da thịt mềm mại của cô, làm toàn thân cô sinh ra cảm xúc không được tự nhiên, cô không thích như vậy!

"Thiệu Hiên! Buông tay ra…" Cô không trả lời vấn đề của anh, trong âm thanh lại hàm chứa tức giận.

Thiệu Hiên cười sâu hơn, nhưng sâu trong đáy mắt là một mảnh lạnh lẽo: "Vợ à, anh buông tay ra, em đồng ý anh dọn đến có được hay không?" Anh lại gần hơn một chút, hình như muốn nhìn rõ ràng, giờ phút này sâu trong đáy mắt cô, nồng nặc những thứ không thấy rõ kia rốt cuộc là cái gì…


Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 01.05.2019, 16:18.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hạ Tiểu Phong về bài viết trên: beconngoxx, minmapmap2505, pewuy1506
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: apple nhi, LSsuan, Murasaki, PhamBuiVanAnh, Túi dấm nhỏ và 226 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 16)

1 ... 33, 34, 35

15 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Tổng tài anh thật là hư - Cơ Thủy Linh

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235


Thành viên nổi bật 
Libra moon
Libra moon
Mía Lao
Mía Lao
V.O
V.O
thu thảo
thu thảo
Windyphan
Windyphan
Song Nhi
Song Nhi

Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 218 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.