Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 634 bài ] 

Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương

 
Có bài mới 27.07.2016, 19:31
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 12.05.2015, 11:08
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 752
Được thanks: 5779 lần
Điểm: 10.83
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 288: Bị hố

Edit: Asuna Anh
Beta: minhhy299

Mục Thiên Thành lấy bài gõ vào đầu cô: "Nghĩ cái gì vậy hả? Bộ dạng thật bỉ ổi. . . . . . ."

"Anh mới bỉ ổi!"

Mục lão gia bỗng nhiên nói: "Cháu tuy rằng còn nhỏ, nhưng có một số việc phải biết kế hoạch chút, cháu không muốn tham gia bữa tiệc, làm sao biết người nọ người kia, làm sao biết tính cách của họ? Ông xã sau này của cháu, nếu không có gì bất thường thì chính là người giữa bọn họ."

"Hừ! Những người con nhà giàu đó." Thiên Tuyết khinh thường.

"Hai anh trai của cháu không phải rất tốt sao?"

Thiên Tuyết ôm lấy ông, làm nũng nói: "Đó là do ông dạy bảo rất tốt. Ông nội, ông không nên ép cháu đi, cháu không thích. Ông yên tâm, cháu có hỏa nhãn kim tinh, nhất định sẽ chọn được một cháu rể thật tốt cho ông xem!"

Mục lão gia không nhịn được nhéo mũi của cô: "Không biết xấu hổ!"

Sau bữa cơm chiều, ba người đàn ông đến thư phòng thảo luận chuyện của công ty, Mục Thiên Dương bảo ngày mai muốn đến nước Mĩ.

Mục Thiên Thành lập tức đau khổ. Văn Sâm cũng muốn đến nước Mĩ! Anh thật vất vả mới được nghỉ ngơi, vì sao hai người lại phải tách ra.

Anh dùng ánh mắt nai con nhìn Mục Thiên Dương: "Anh, để em đi thay anh đi! Em quyết định lui tới công ty, giúp anh chia sẻ gánh nặng, bắt đầu từ bây giờ luyện tập!"

Mục Thiên Dương nói: "Đi cũng được, nhưng em vừa mới lên tay, một người khẳng định không được."

"Đúng!" Cho nên để Văn Sâm đi với anh là tốt nhất, năng lực của Văn Sâm tốt lắm.

"Để cho người có năng lực đưa em đi."

"Đúng!!" Chính là Văn Sâm.

"Người khác thì anh không yên tâm. Em là bộ đội hàng không, mọi người nhất định sẽ không phục, làm khó dễ em còn không kịp, làm sao có thể giúp em được? Mà chuyện này cũng không nhỏ, nếu không anh cũng sẽ không quyết định tự mình đi một chuyến . . . . . ."

"Qúa đúng! ! !" Mau để cho anh và Văn Sâm song túc song phi đi, Văn Sâm sẽ không làm khó anh!

"Cho nên anh quyết định tự mình mang em đi."

"A --" Văn Sâm đâu?

"Đúng lúc có thể để Văn Sâm ở lại trong nước, năng lực của những người khác không bằng cậu ta, anh còn thật không yên tâm . . . . . ." Mục Thiên Dương còn độc ác vỗ lên bả vai cậu: "Đi chuẩn bị đồ đạc đi, ngày mai cùng tiến lên máy bay."

"A a a - -"Mục Thiên Thành nghĩ muốn bóp chết anh ta, nhưng trước mặt Mục lão gia lại không dám, chỉ có thể giơ nắm tay nện lên ngực mình, trông rất giống con tinh tinh.

Mục lão gia kinh ngạc: "Cháu làm sao vậy?"

"Không sao ạ." Mục Thiên Thành tỉnh táo lại: "Cháu hơi xúc động, không ngờ anh trai lại tự mình mang cháu đi . . . . . Cháu rất vui! Cháu đi chuẩn bị hành lý!" Quay đầu, căm giận rời đi! Mục Thiên Dương, anh là cái đồ biến thái a a a a - -

Trong lòng Mục Thiên Dương hừ lạnh một tiếng, muốn tách hai ngươi ra! Ai bảo anh đang khó chịu! Điều thứ nhất khăn quàng cổ không phải cho anh, còn muốn ngăn hai bên, ai cũng đừng hòng yêu!

Nghiêng đầu sang chỗ khác, ánh mắt anh có chút hung ác, trong lòng Mục lão gia hoảng hốt, nghĩ rằng cái ánh mắt như nhìn kẻ thù giết cha này là sao?

Mục Thiên Dương hừ một tiếng chua lè: "Khăn quàng cổ rất ấm?"

Mục lão gia lặng đi một lúc mới kịp phản ứng, thầm nghĩ cháu nội thật sự rất đáng yêu! Sau đó chính ông cũng có bộ dạng đáng yêu chạy đi, cầm lấy khăn quàng cổ bao quanh cổ, dương dương đắc ý đi tới.

Mục Thiên Dương cắn chặt răng, nếu đây không phải là ông nội anh, trực tiếp lấy đi!

Mục lão gia ngồi xuống, sửa sang lại khăn quàng cổ (Mục Thiên Dương hoài nghi ông là cố ý): "Ở thành phố C thì cháu và Uyển Tình thường xuyên gặp mặt?"

"Vâng."

Biểu tình trên mặt Mục lão gia có chút tinh quái: "Cô bé thường xuyên qua đêm ở chỗ cháu?"

Mục Thiên Dương nhíu mày: "Có vấn đề?"

Mục lão gia lập tức bị hù đứng lên: "Cô bé vẫn còn nhỏ, về sau không cho phép!"

Mục Thiên Dương: . . . . . .

"Cô bé còn đang tuổi đọc sách! Cháu không nhẫn nhịn được à?"

"Sang năm sang Pháp kết hôn."

"Xảy ra chuyện thì phải làm sao?"

"Có thể xảy ra chuyện gì?"

Mục lão gia muốn đánh anh, mà ông cũng đã làm vậy, giơ cây gậy lên liền đánh: "Cháu là đang hại người đó! Cháu luôn miệng nói muốn kết hôn chăm sóc cho bà xã, cháu đối với bà xã của mình như vậy sao? Nếu thật sự xảy ra chuyện, làm sao cô bé nhìn mặt người khác?!"

Mục Thiên Dương rất hiếu thuận, ông nội đánh, anh chịu đựng, dù sao cũng chỉ ba năm cái, đau một chút không sao. Nhưng hôm nay Mục lão gia bị một chiếc khăn hối lộ, đánh anh bảy tám cái còn chưa dừng tay, anh đành phải cố gắng né tránh.

"Cháu còn dám chạy!"

"Chờ cháu giao hết việc cho Thiên Thành xử lý sẽ không chạy nữa!" Hiện tại bị ông đánh cho tàn phế, công ty sẽ không có người quản lý!"

"Cháu - -"Mục lão gia buông cây gậy xuống, chỉ vào anh: "Thật không biết nên nói như thế nào với cháu!"

Mục Thiên Dương cười: "Ông thương cô ấy hơn thương cháu, cháu rất vui."

Mục lão gia lườm anh một cái: "Cháu biết tiết chế một chút cho ông!"

" . . . . . . ." Chẳng lẽ ông cũng biết đông y?

"Nếu trước khi tốt nghiệp mà có con, ông sẽ đánh chết cháu!"

Rốt cuộc ai mới là cháu nội của ông? Mục Thiên Dương không biết Mục lão gia lo lắng cái gì, nhưng anh cũng chuẩn bị trước khi tốt nghiệp làm cho Uyển Tình có thai, nếu không Uyển Tình còn muốn đi ra ngoài làm việc. Có đứa nhỏ, cũng không cần làm việc, hừ hừ hừ. . . . . .

"Hiện tại sinh viên cũng có thể kết hôn." Mục Thiên Dương nói: "Không phải ông rất mong có chắt sau?"

Mục lão gia ngẩn ra, có chắt cũng là mong ước của ông, gia đình hòa thuận cũng là mong ước của ông. Ông nhìn Mục Thiên Dương: "Không cho dính vào, phải bàn bạc với Uyển Tình!"

"Vâng ạ."

Ông Mục nghĩ đến ngày mai anh còn phải lên máy bay, khoát tay: "Đi nghỉ ngơi đi, tên Thiên Thành kia, làm sao đột nhiên lại muốn vào công ty? Nhất định là có nhiệm vụ ở bên kia, cháu dặn dò nó vài câu, đừng quá liều mạng!"

"Vâng." Mục Thiên Dương cười thầm, không phải có nhiệm vụ ở bên kia, mà là có Văn Sâm ở bên kia.

Mục Thiên Dương dẫn theo một gã trợ lý và Mục Thiên Dương đi Newyork, sau khi xuống máy bay, mấy người tiến vào khách sạn như dự định. Chờ khi Mục Thiên Dương nghỉ ngơi xong đi ra, mới biết: Mục Thiên Thành đã quay về nước!

Mục Thiên Dương đã sớm biết cho nên cũng chỉ lắc đầu.

Một giờ sau, Văn Sâm đã ở trước khách sạn . . . .

Mục Thiên Dương vỗ vai cậu ta: " Thiên Thành quay lưng với tôi về nước tìm cậu, ai . . . . Chỉ số thông minh!"

Văn Sâm: Là do anh quá âm hiểm!

Mục Thiên Thành quay về nước, tới công ty tìm người, bí thư Hàn nói: "Tổng giám đốc phái trợ lý Văn đi công ty ở thành phố C!"

Mục Thiên Thành không thở gấp, lại chạy tới thành phố C, đại bộ phận mọi người ở Thành phố C bên kia không biết Văn Sâm, cũng không thể cho anh tin tức xác thực. Chờ đến lúc cậu bắt được A Thành, A Thành nói: "Trợ lý Văn đi bàn chuyện hợp đồng ở nơi nào đó . . . . ."

Amen, tôi là bị tổng giám đốc đe dọa.

Mục Thiên Thành lại tiếp tục chạy . . . .

Chạy tới chạy lui , lại không tìm thấy người đâu. Cậu cảm thấy mình đang bị đùa giỡn, lại bay đến thành phố C. Thiên Tuyết và Uyển Tình đã đến trường học, cậu quyết định đi tìm các cô. Gọi điện thoại cho Thiên Tuyết, Thiên Tuyết nghi hoặc: "Anh không phải đi Newyork? Nhanh như vậy đã trở lại?"

"Một mình anh trở về! Em đang ở đâu? Anh có việc cần tìm chị dâu nhỏ!" Hiện tại chỉ có thể xin chị dâu nhỏ giúp đỡ, anh ấy rõ ràng là hố mình! Cậu thật muốn bay sang bên đó đánh cho anh ấy một trận, nhưng lại không dám.

Không tiện gặp ở bên ngoài, Thiên Tuyết nói địa chỉ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn minhhy299 về bài viết trên: Lam tuan anh, Popopo, Tiểu Nghiên, Trà Mii, Tthuy_2203, kate#, kit trần, maichi1986, nunawin, pewuy1506, tuongvi786, winter snow, yentruong1991
     

Có bài mới 28.07.2016, 21:48
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 12.05.2015, 11:08
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 752
Được thanks: 5779 lần
Điểm: 10.83
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 289: Suy nghĩ đẹp

Editor: Xiu Xiu
Beta: minhhy299

Mục Thiên Thành vừa vào cửa liền vọt tới trước mặt Uyển Tình: “Chị dâu nhỏ cứu em.”

Uyển Tình đang vội vàng đăng ký khóa học ở trên mạng, hiện tại những sinh viên khác cũng đang làm việc này, mạng lưới của trường học không đủ dụng, thoát ra cũng không đăng nhập lại được, cô nhìn chằm chằm màn hình, không dám phân tâm: “Chuyện gì?”

Mục Thiên Thành nghĩ thầm, rằng: “Chị dâu nhỏ rất gương mẫu, còn không nhìn thẳng anh...”

Anh nói: “Chị gọi điện thoại cho anh một chút, hỏi xem Văn Sâm ở đâu, tôi có việc gấp cần tìm cậu ấy”

Uyển Tình rốt cuộc cũng đăng nhập được: “Anh chờ một chút, tôi đang đăng kí khóa học! Thiên Tuyết, chúng ta học lớp giống nhau nhé!”

“Ừ, tùy tiện chọn một cái đi, dù sao cũng là cũng là học phần bắt buộc.”

Rõ ràng nói tùy tiện lựa chọn, kết quả hai người lại còn mân mê nửa tiếng, Mục Thiên Thành u oán đến chết. Uyển Tình làm xong chính sự, thấy anh đang phát ra oán hận đùng đùng, cầm lấy điện thoại ở bên cạnh: “Không phải anh ấy đang ở Mỹ sao? Di động của anh ấy gọi được sao?”

Mục Thiên Thành lấy điện thoại qua, giúp cô quay số, mới vừa ấn mấy con số, Thiên Tuyết đã đè anh lại: “Hiện giờ ở Mỹ đang là đêm khuya.”

“...”

“Lúc nào chúng ta và bên kia đều là ban ngày hãy gọi.” Uyển Tình nói.

Mục Thiên Thành căm giận cúp điện thoại: “Cô thật đúng là làm đau lòng anh tôi.”

Uyển Tình cắn môi, cúi đầu. Thiên Tuyết quyết đoán báo thù giúp cô: “Bà Trương, anh cháu ở trong này không ăn cơm, bà không cần làm phần của anh ấy!”

Mục Thiên Thành cầu xin tha thứ: “Anh sai rồi, sai rồi... Anh sai rồi còn không được sao?”

Ba người mãi đến lúc ăn khuya mới gọi điện thoại đến Mỹ, Mục Thiên Thành bấm số trước, sau đó ném cho Uyển Tình. Uyển Tình cầm lấy điện thoại, vừa muốn mở mồm, nhìn Mục Thiên Thành: “Tôi sẽ không nói tiếng Anh...”

Mục Thiên Thành trợn trắng cả mắt, bên kia điện thoại truyền đến âm thanh vui sướng của Mục Thiên Dương: “Uyển Tình?”

“Ách, Thiên Dương.”

“Làm sao mà gọi điện thoại cho anh được?”

“Em...” Uyển Tình nghĩ không thể vừa nói đã nhắc đến người đàn ông khác, nói: “Em đến trường học rồi.”

“Hôm sau anh sẽ quay lại, tết nguyên tiêu là có mặt rồi.”

Uyển Tình cười: “Được, em sẽ làm bánh trôi.”

“Vậy thì ăn bánh em làm.”

Mục Thiên Thành ở bên cạnh gãi tường, không cần nói chuyện bánh trôi, Văn Sâm, Văn Sâm... Đem Văn Sâm đi đâu rồi.

Uyển Tình lại nói chuyện thêm vài phút nữa mới hỏi Văn Sâm, hơn nữa còn nói rõ với anh là Mục Thiên Thành nhờ cô hỏi.

Mục Thiên Thành yên lặng, chờ mong nhìn cô, một lát sau, cô cúp điện thoại: “Thiên Dương nói Văn Sâm đang ở New York, hôm sau sẽ trở lại.”

“Hôm sau?”

“Không phải các người cùng đi Mỹ à?” Thiên Tuyết nghi ngờ hỏi.

Mục Thiên Thành thổ huyết. Anh trai đúng là thiếu dạy dỗ

-

Mục Thiên Dương về nước liền bay thẳng đến thành phố C, Mục Thiên Thành đã sớm chạy mất.

Buổi chiều anh gọi điện tới, nói buổi tối sẽ đến. Vừa vặn là thứ bảy, ngày hôm sau không có lớp, Uyển Tình ở Isabella chờ anh. Khi anh vào cửa, đã là mười hai giờ, Uyển Tình đang ngủ thiếp đi.

Đi rất nhẹ vào trong phòng, vừa bật đèn, đã thấy Uyển Tình mặc áo ngủ, nằm lệch ở trên gối, dưới người còn đè lên một quyển tạp chí.

Anh cười ấm áp, đóng cửa lại, Uyển Tình đã nhập nhèm tỉnh lại. Vốn là ngủ không sâu, lại bật đèn và đóng cửa, ánh sáng và âm thanh cùng lúc đánh thức cô.

Mục Thiên Dương đi qua, ôm chặt lấy cô: “Đánh thức em rồi à?”

“Không sao.” Uyển Tình nói: “Thiếu chút nữa là cứ như vậy ngủ thiếp đi...”

“Còn nói! Thế nào mà không ngủ tử tế? Bị cảm thì làm sao bây giờ?”

Uyển Tình lẩm bẩm một tiếng: “Chờ anh.”

Mục Thiên Dương sửng sốt, cúi đầu hôn cô, lướt qua giây lát, buông ra: “Anh tắm rửa đã.”

Uyển Tình gật đầu, để tạp chí sang một bên, cởi áo ngủ nằm xuống, cảm giác không tồi. Ừm, kiên trì một phen đi...

Mục Thiên Dương tắm rửa sạch sẽ, xốc chăn lên, đang muốn tiến hành chuyện không đạo đức, kết quả lại phát hiện... đối tượng muốn hành sự đã ngủ thiếp đi.

Người nào đó hít sâu vài hơi, cân nhắc xem có nên bóp chết cô để cô tỉnh lại không, cuối cùng tắt đèn đi ngủ.

Uyển Tình ấm áp dễ chịu ngủ một đêm, tự nhiên lại tỉnh dậy mở mắt ra, nhìn thấy có một đôi mắt lên án mình. Cô nhìn vài giây, đột nhiên kinh ngạc ngồi dậy.

Ầm!

Cô đụng vào cằm của anh, đau đến nhíu mày. Mục Thiên Dương kêu lên một tiếng đau đớn, cằm anh đau đến mí mắt cũng run rẩy.

Uyển Tình hít vào một hơi, bắt lấy anh: “Anh không sao chứ? Em... em không cố ý!”

Mục Thiên Dương ngoan độc trừng mắt nhìn cô, im lặng trong giây lát, rốt cuộc cũng không còn đau nữa, lập tức đẩy cô ngã, đè cô dưới thân: “Lá gan của em được nuôi dưỡng to ra rồi nhỉ? Không đợi anh mà một mình đi ngủ, còn dám đập vào anh!”

“Em không cố ý!” Uyển Tình kêu to.

Mục Thiên Dương dừng một lát, cúi đầu cắn lên điểm mẫn cảm phía sau tai cô, lại vừa liếm vừa thổi, tay ở dưới chăn bắt đầu cởi dần quần áo của cô.

Uyển Tình thở dài một hơi nhẹ nhõm, hóa ra vừa rồi anh chỉ cố ý dọa mình. Thế nhưng... anh đụng chạm vào nơi mẫn cảm của cô để làm gì? Trước kia không có điên cuồng như vậy, cô thoải mái đến không chịu nổi rồi.

“Thiên Dương...” Cô bị anh mở chân ra thành tư thế quỳ, vừa thẹn lại vừa khó chịu: “Anh đừng chạm vào nơi đó...”

“Hôm nay bảo bối không được nhanh, chịu không nổi sao?”

“Hu hu...” Anh cố ý: “Anh đừng...”

“Cầu xin anh anh sẽ cho em...”

“Hu...”

“Được rồi, bây giờ bảo bối thẹn thùng, không ép em nữa.” Mục Thiên Dương dính chặt lấy cô, nhẹ nhàng đi vào.

Nếu là tối hôm qua, anh vừa xuống máy bay mệt mỏi thế nào, không chừng làm một lần là thôi. Hiện tại sau khi đã ngủ đủ giấc, ban ngày lại không có chuyện gì đặc biệt, rất dứt khoát làm vô cùng nhiều. Kết quả sau khi anh thỏa mãn, Uyển Tình mệt mỏi nằm úp sấp xuống, lại tiếp tục ngủ, sau bị anh gọi tỉnh, đã đến lúc ăn cơm trưa rồi.

Ra khỏi phòng, Thiên Tuyết đã nói: “Tiết chế, tiết chế đi...”

Mục Thiên Dương giơ tay lên làm động tác định đánh cô, cô vội vàng chạy đi.

Ngồi xuống bàn ăn, anh nói với Uyển Tình: “Cuối tuần đi kiểm tra sức khỏe, thân thể em không tốt, nên bồi bổ nhiều.”

Uyển Tình gật đầu đồng ý.
“Kỳ học này thế nào?”

“Không khác học kỳ trước là mấy. Buổi tối không có lớp chính, nhưng có lớp bồi dưỡng, em và Thiên Tuyết đều học tối thứ ba.”

“Ừ.”

Thiên Tuyết đột nhiên thần bí nói: “Nghe nói kỳ này có học phần bơi lội.”

Mục Thiên Dương sửng sốt, nhíu mày nhìn cô: “Lớp bơi lội?” Đầu óc lại hiện lên hình ảnh Uyển Tình mặc bikini.

Thiên Tuyết không lưu tình chút nào gạt bỏ suy nghĩ của anh: “Hồ bơi không cho phép người ngoài đi vào!”

Mục Thiên Dương liếc cô một cái: “Học đi, nghỉ hè có thể đi Hawai!”

Dáng người Uyển Tình rất đẹp... không thể để cho người khác nhìn thấy, vẫn là bơi ở bể bơi gia đình là tốt nhất. Lúc chỉ có hai người bọn họ còn có thế...ha ha!

Nghĩ đi nghĩ lại, ánh mắt anh đột nhiên nhíu lại, vẻ mặt xơ xác tiêu điều: “Nam sinh và nữ sinh học tách nhau sao?”

“Không biết?” Thiên Tuyết nhún vai: “Chắc là học cùng thôi.”

Mục Thiên Dương khó chịu, nói với Uyển Tình: “Cách xa bọn họ một chút.”

Uyển Tình gật đầu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn minhhy299 về bài viết trên: Lam tuan anh, Lii Lii, Poon Phạm, Tiểu Nghiên, Trà Mii, Tthuy_2203, kit trần, nunawin, pewuy1506, yentruong1991
     
Có bài mới 28.07.2016, 21:58
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 12.05.2015, 11:08
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 752
Được thanks: 5779 lần
Điểm: 10.83
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 290: Ý trời

Editor: Xiu Xiu
Beta: minhhy299

Ăn cơm trưa xong, Uyển Tình bắt đầu nặn bánh trôi, đầu tiên, cô đứng trong nhà bếp pha bột, sau đó đi ra phòng khách cùng Thiên Tuyết nặn bánh.

Cài này nhìn có vẻ đơn giản, thật ra có chút không dễ dàng. Thiên Tuyết không thể đặt nhân bánh vào rồi bao bột lấy nó một cách đẹp đẽ được, trực tiếp nặn thành một cục, có thể nói là “Trong mày có tao, trong tao có mày.”

“Không có nhân cũng được mà.” Uyển Tình nói: “Mình cảm thấy bánh không có nhân càng dễ ăn.”

“Vậy em còn làm bánh có nhân làm gì?” Mục Thiên Dương ở bên cạnh xem văn kiện: “Muốn anh giúp không?”

“Đi đi!” Thiên Tuyết vội vàng đuổi anh: “Em không tín nhiệm anh!”

“Muốn thử một lần không?” Mục Thiên Dương không cho phép bản thân bị nghi ngờ.

Thiên Tuyết lập tức chân chó nói: “Thật ra là em sợ anh nặn quá đẹp sẽ đả kích lòng tin của em! Anh, anh không thể quá hoàn mỹ, muốn hoàn mỹ thì anh nên làm việc lớn, đừng tới cướp bát cơm của người phụ nữ!”

Uyển Tình lén lút cười thầm, hỏi: “Muốn lấy bọc bằng tiền xu không?”

“Không phải lần đầu được dùng tiền xu làm nhân sao?” Thiên Tuyết nói: “Nặn đi nặn đi, từ nhỏ đến lớn cũng chưa từng thử! Hôm nay để mình thử một lần!”

Mục Thiên Dương ở bên cạnh xen mồm vào: “Năm mười tuổi không phải em thử rồi sao?”

“Hừ còn nói nữa!” Thiên Tuyết trừng mắt nhìn anh: “Đừng cho là em không biết anh và anh ba vụng trộm làm cho em, kết quả là thiếu chút nữa em gãy răng! Xấu lắm, nhìn thấy em bưng mặt khóc, ai cũng không thừa nhận!”

“Có!” Uyển Tình nói: “Nặn nhân táo đi, cái này không gãy răng được đâu!”

Thiên Tuyết ai muội nhìn cô, hì hì cười: “Vậy là cậu định làm! Cái này mình không làm được đâu!”

“Vì sao?”

“Bởi vì sớm sinh quý tử nha!”

Uyển Tình sửng sốt, liếc mắt nhìn Mục Thiên Dương một cái, lại đánh Thiên Tuyết một cái, tay toàn bột bánh vuốt qua mặt cô, kết quả chỉ trong chốc lát, mặt Thiên Tuyết toàn là bột nếp, một dúm một dúm rơi xuống đất.

“Đừng nháo.” Mục Thiên Dương thấp giọng nói một câu.

Thiên Tuyết không dám đùa nghịch, Uyển Tình quay đầu không nói gì. Mục Thiên Dương nói: “Dùng nhân đậu phộng đi, xem ai có vận may tốt, ăn được liền có thưởng.”

Uyển Tình tiếp tục nặn bánh trôi, không nói gì.

Thiên Tuyết nhìn cô giây lát, không nhịn được cười rộ lên. Hai người bất đắc dĩ nhìn Thiên Tuyết, cô hi hi ha ha trên ghế sofa, cười đến đau bụng: “Không liên quan đến em, là các người tự nói!”

Uyển Tình che mặt, đầu cũng muốn thành bánh trôi rồi.

Mục Thiên Dương xù lông: “Đậu phộng lại có vấn đề gì à?”

Thiên Tuyết nắm gối ném qua: “Đậu phộng, nghĩa là muốn anh sinh thật nhiều.”

Mục Thiên Dương đập bàn, xách máy tính về phòng.

Thiên Tuyết không dám cười, lôi kéo Uyển Tình: “Được rồi, chỉ đùa một chút thôi.”

Uyển Tình bỏ cô ra.

Cô bất đắc dĩ, lấy một túi nho khô từ trong giỏ trái cây, cầm một viên bỏ vào trong bánh trôi. Uyển Tình liếc cô một cái, bưng bánh trôi đã nặn xong vào phòng bếp.
Thiên Tuyết tiếp tục nặn những phần còn lại, nghĩ ngợi, lại nặn một cái có nho khô.

Ăn bánh trôi chậm một chút, Uyển Tình ăn, a a, trúng rồi.

Mục Thiên Dương tới gần nhìn thoáng qua, sắc mặt có chút quái lạ, ngẩng đầu nhìn Thiên Tuyết ở đối diện. Thiên Tuyết vội vàng nói: “Cái này không có ý nghĩa gì, chỉ là bắt được thì có tiền.”

Mục Thiên Dương lườm cô một cái, nói với Uyển Tình: “Xem ra năm nay em có vận may rồi.”

“Trùng hợp.” Uyển Tình nói: “Cũng không phải ngày đầu tiên của năm, cũng không đại diện cho cái gì.”

Mục Thiên Dương sờ đầu cô: “Mau ăn đi, không phải muốn trễ giờ điểm danh chứ?”

Nói xong liền múc một thìa bánh trôi ăn, sửng sốt, chậm rãi nhả ra một nửa trên cái thìa.

Thiên Tuyết lắc đầu: “Duyên quá! Vậy mà hai người đều ăn phải”

Mục Thiên Dương nuốt một miếng, hỏi Uyển Tình: “Bạn cùng lớp các em một tháng có nhiều tiền sinh hoạt phí không?”

“Năm sáu trăm gì đó, không rõ lắm!”

“Tốt lắm, từ học kỳ này của Thiên Tuyết trở đi, mỗi tháng 600.”

Thiên Tuyết trừng mắt, một lát sau không sao cả nói: “Em có thể mượn Uyển Tình.” Dù sao Uyển Tình cầm cũng không cần, vừa lúc giúp cô dùng.

“Mỗi ngày đều mượn?”

Thiên Tuyết đá cô một cái ở dưới bàn: “Keo kiệt! Cậu nên cao hứng mới đúng!”

“Tớ nên cao hứng cái gì?”

Thiên Tuyết chỉ chỉ bọn họ, lại chỉ trên bàn, sau cùng đi vào nhà bếp, hừ một nồi bánh trôi, nấu một phần, không nấu một phần, ăn không chỉ có ba bọn họ, còn có cả bà Trương, mà trong nồi không còn, như vậy lại bị bọn họ ăn hết, đúng là ý trời!

Trong lòng Uyển Tình phiền toái muốn chết, tiếp tục ăn bánh trôi, không nói lời nào.

Mục Thiên Dương ra hiệu bằng mắt cho Thiên Tuyết, không cho phép cô náo loạn.
Ăn xong, Thiên Tuyết về trường học cùng Uyển Tình. Thiên Tuyết đi tới cửa, kì kèo mè nheo hỏi Mục Thiên Dương: “Sinh hoạt phí của em...”

Mục Thiên Dương vẫy tay: “Đi đi, lần này tha cho em!”

Thiên Tuyết cao hứng nhảy lên, lôi kéo Uyển Tình rời đi, dọc đường đi Uyển Tình đều không nói gì, cô đành phải giải thích: “Đừng nóng, mình nói đùa, không muốn cậu nổi giận với mình, cái gì mình cũng không hiểu.”

“Tớ không giận.” Uyển Tình nói.

Thiên Tuyết ôm lấy tay cô nói: “Thật ra mình rất muốn cậu làm chị dâu mình...”

Uyển Tình sửng sốt, nhìn cô, đột nhiên nở nụ cười: “Được, nếu anh cậu đồng ý cưới tớ, tớ sẽ gả đi!” giọng điệu giống như an ủi trẻ nhỏ vậy. Nghĩ không có khả năng, Mục gia làm sao có thể cưới cô? Thế nhưng, nếu được...

“Thật sao?” Thiên Tuyết vui vẻ hỏi: “Tốt quá, không được đổi ý! Hừ hừ hừ, mình chờ ngày đó!”

“Cậu lấy tự tin ở đâu ra?” Uyển Tình bất đắc dĩ thở dài.

“Hừ, mình thấy hiện tại các cậu cũng không khác yêu đương là mấy, sớm hay muộn cũng có ngày đó!”

Uyển Tình gõ đầu cô một cái: “Cậu bớt xem tiểu thuyết ngôn tình đi.” Bọn họ chỉ có giao dịch, không phải yêu đương! Không phải...

Đi xe đạp, hai người cùng quay về trường, lúc đi vào cổng trường, đụng phải một đám người đi ra, Quản Hạo Nhiên ở đằng trước.

Uyển Tình phanh xe lại, phản ứng đầu tiên là: Trốn đâu bây giờ?

Quản Hạo Nhiên cũng nhìn thấy cô, ánh mắt lóe lên, đi tới.

Thiên Tuyết kêu lên: “Anh Quản!”

“A, hoa hậu giảng đường!” Mọi người nhận ra hai người.

Thiên Tuyết liếc mắt xem thường: “Các anh đi đâu đấy?”

“Liên hoan tết nguyên tiêu.” Có người nói: “Cùng đi không? Mời hai người các em!”

Uyển Tình nhìn về phía trước, treo một nụ cười nhạt, không nói gì. Quản Hạo Nhiên nhìn cô, cũng không nói gì.

Thiên Tuyết hỏi: “Bây giờ, các anh mới đi ăn cơm? Trễ giờ điểm danh mất?”
Mọi người cười một trận: “Mấy trăm năm không trễ giờ điểm danh, muốn đi không, bọn anh ăn lẩu.”

“Không, bọn em vừa mới ăn xong.” Thiên Tuyết nhảy lên xe, kêu Uyển Tình đi tiếp. Đi không bao xe, cô hỏi: “Cậu và Quản Hạo Nhiên sao lại thế này? Đừng lừa mình, hỏa nhãn kim tinh của mình, giữa các cậu có vấn đề!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn minhhy299 về bài viết trên: Lam tuan anh, Lii Lii, Poon Phạm, Tiểu Nghiên, Trà Mii, anh ngan, kit trần, maichi1986, nunawin, pewuy1506, tuongvi786, yentruong1991
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 634 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.