Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Ma phi khuynh thế, độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

 
Có bài mới 18.07.2016, 17:29
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.12.2015, 00:34
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 1115 lần
Điểm: 9.13
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 79: Thân thể khác thường (1)

Editor: Tiêu Tương

Ma Quân sau khi đi ra ngoài, thì không trở lại nữa.
Ngay cả buổi tối lúc đi ngủ, cũng là hai tiểu nha đầu tới, dẫn nàng đi nghỉ ngơi.

Chẳng lẽ là vì không muốn đưa máu của Bạch Hổ cho mình, cho nên ngay cả gặp mặt cũng không dám sao?

Diệp Tuyết nằm ở trên giường suy nghĩ miên man. . . . . .

. . . . . .

Trong giấc ngủ, có thứ gì đó lạnh lạnh chạm lên mặt mình.

Diệp Tuyết đưa tay gạt, lại chạm phải một cánh tay cường tráng có lực.

"Sao ngài lại ở đây?" Vừa mở mắt ra, đập vào mắt nàng là gương mặt tuấn tú phóng đại của Lạc Băng, nhưng cho dù nhìn ở khoảng cách gần như thế, cũng không phát hiện chút tỳ vết nào.

"Đã tỉnh rồi sao?" Lạc Băng khẽ cười hỏi, ngón tay nhẹ nhàng vén tóc mai của nàng ra sau tai. di,e.nd;an . l/e\q;uy,don

"Ừm." Diệp Tuyết không để lại dấu vết kéo dãn khoảng cách của hai người. Mặc dù đối với việc hắn chạm vào, nàng không ghét, nhưng tư thế mập mờ như vậy, lại nàng cảm thấy có chút xấu hổ: "Ngài quyết định xong chưa? Lúc nào thì đưa cho ta?"

"Ta có thể cho nàng, nhưng nàng phải đồng ý với ta một yêu cầu."

Thấy mắt hắn sáng lên, Diệp Tuyết có dự cảm không tốt: "Ngài nói thử xem."

"Ta muốn ngủ chung với nàng."

"(⊙o⊙) Hả!" Đầu óc của Diệp Tuyết trở nên rối bời: "Ngài. . . . . . Ngài có ý gì?" Nàng cũng không phải là người tùy tiện như vậy, tuyệt đối sẽ không bán thân ** để đạt được mục đích của mình.

"Tuyết Nhi, ta chỉ muốn nằm chung một giường với nàng, không có ý gì khác." Mình là Băng Hồn biến ảo thành, cho nên toàn thân lạnh lẽo, không có nhiệt độ. Duy chỉ khi nằm chung với nàng, thân thể mới có thể ấm lên một cách lạ kỳ. Cảm giác kia, thật tốt, thật hạnh phúc.

"Bản thân ngài có giường, tại sao lại muốn nằm chung với ta? Chưa từng nghe nói nam nữ thụ thụ bất thân sao?" Nàng có nên tin tưởng lời hắn nói không? Đều nói lời nói của nam nhân không thể tin, ngộ nhỡ đến lúc đó hắn không giữ lời hứa, động tay động chân với mình, vậy chẳng phải là. . . . . .

"Như vậy nếu, Bạch Hổ cũng đỡ phải mất máu." Lạc Băng hiếm khi làm khó nàng: "Mặc dù nàng chỉ cần một chén máu, thế nhưng không phải chút máu này cũng phải cần bổ thật lâu mới có thể bù lại sao? Tiểu Bạch trung thành tận tâm với ta, cố gắng hết lòng hết dạ làm việc, tội gì ta phải cắt một đao lên người của nó chỉ vì một người không liên quan chứ, đúng không?"

"Ta. . . . . . Ngài nằm ngủ nửa giường bên ngoài, ta ngủ nửa bên trong, không cho vi phạm." Diệp Tuyết vơ chăn đặt ra giữa giường, dọn ra hơn một nửa giường cho hắn nằm.

Hắn muốn ngủ chung với nàng, hơn nữa chỉ là nằm vậy, đây là sao? Biểu hiện điển hình nhất của người thiếu tình thương của mẹ sao!

"Ta biết rồi." Lạc Băng mừng thầm trong lòng, bắt đầu cởi y phục.

"Ngài làm gì vậy? Không cần cởi y phục đâu, cứ mặc như vậy ngủ đi." Tránh cho đến lúc đó không ngủ được, không cẩn thận đá chăn, nhìn thấy hình ảnh không nên thấy, sẽ rất lúng túng.

"Làm sao có thể như thế chứ, mặc y phục đi ngủ, sẽ làm y phục nhăn hết, hơn nữa ngủ cũng sẽ không thoải mái."

". . . . . ." Được rồi, coi như ngài nói đúng. Nhưng. . . . . .

Nếu sợ mặc y phục đi ngủ sẽ bị nhăn, thì cởi áo khoác đi là được rồi, hắn làm gì mà ngay cả quần áo bên trong cũng đều cởi chứ? Không sai, cơ bụng rắn chắc này quả thật rất hấp dẫn; da thịt óng ánh trong suốt, thật sự rất kỳ lạ! Nhưng tất cả tới đây là được rồi, tại sao hắn vẫn còn tiếp tục cởi?

"Dừng tay!" Diệp Tuyết nhắm chặt hai mắt của mình, tay run run chỉ vào hắn: "Ngài. . . . . . Ngài. . . . . . Rốt cuộc ngài muốn làm gì?"

"Ngủ mà." di,e.nd;an .l/e\q;uy,don

"Cởi trần đi ngủ?" Không mảnh vải che thân?

"Có vấn đề gì sao?"

"Không có!" Nhìn hắn trả lời siêu tự nhiên, siêu bình thường, Diệp Tuyết không nhịn được mà nghi ngờ có phải mình lạc hậu quá rồi hay không. Có lẽ lúc này, cởi trần ngủ đã sớm trở thành một thói quen, chứ không phải mốt!

"Vậy thì ngủ đi." Lạc Băng chỉ kéo chăn che đi nơi cần che, khẽ cười với nàng một tiếng.

Diệp Tuyết lập tức choáng váng đến nỗi không phân biệt được Đông – Tây, Nam - Bắc, buộc mình nhắm mắt lại, không thèm nghĩ đến nam tử trần trụi ngủ bên cạnh mình nữa.

Không nghĩ đến nam tử lõa thể nữa, không nghĩ nam tử lõa thể nữa, không nghĩ nữa, không nghĩ nữa, nam tử lõa thể. . . . . . Nam tử lõa thể, nam tử lõa thể!

A a a a. . . . . . Một chuyện kích thích thần kinh như vậy, làm sao có thể không nghĩ đến nữa chứ? Hơn nữa vóc dáng của người này đẹp đến quá đáng, làm cho nàng nhìn thấy cũng không nhịn được mà chảy nước miếng.

Trái tim đập nhanh dữ dội, nàng có thể nghe được tiếng đập rõ ràng.

Đầu óc của nàng càng ngày càng mù mịt, ngược lại, tiếng hít thở của người nằm bên cạnh lại dần dần ổn định.

Đã ngủ rồi sao?

Nhẹ nhàng quay đầu lại nhìn, nhưng đối diện cũng là đôi mắt ưng lấp lánh có hồn, sâu trong con ngươi hiện lên ý cười nồng đậm: "Tuyết Nhi, không cần phải lén lén lút lút đâu." Muốn nhìn thì quang minh chánh đại mà nhìn, hắn nửa chữ cũng sẽ không nói.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiêu Tương về bài viết trên: Sư Tử Cưỡi Gà, kemm, linhnhi1910, trangoscan, ●Ngân●
     
Có bài mới 28.07.2016, 00:23
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.12.2015, 00:34
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 1115 lần
Điểm: 9.13
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 79: Thân thể khác thường (2)

Editor: Tiêu Tương

"Ngài mới lén lén lút lút, không ngủ sao lại giả bộ ngủ chứ." Diệp Tuyết tức giận quay đầu lại, ôm chăn quay mặt vào tường.

"Được rồi, là ta sai." Lạc Băng kéo kéo cánh tay của nàng: "Nằm ngửa, ngủ ngon."

"Tại sao ta phải nghe lời ngươi? Ta thích ngủ như thế nào thì ngủ như thế." Diệp Tuyết giận dỗi với hắn, còn cố ý kéo kéo chăn, lại càng tìm một tư thế thoải mái, nằm nghiêng.

"Nghe lời ta." Hắn không nóng không lạnh, đưa tay từ phía sau vuốt mái tóc dài của nàng.

"Không nghe, không nghe, nhất định không nghe." Tính tình của nàng mà bùng phát, chín trâu cũng kéo không lại.

"Vậy thì đừng trách ta ra tay đấy." Đột nhiên, Lạc Băng từ trên giường ngồi dậy, làm như sẽ nhào tới. di,e.nd;an .l/e\q;uy,don

"A. . . . . . Không được." Diệp Tuyết lập tức nằm ngửa, động tác so với binh sĩ được huấn luyện trong quân đội còn muốn nhanh hơn. Tính tình ngang bướng gì gì đó, đều như mây bay mất. Nữ nhân tốt không chịu thiệt trước mắt mới là chân lý!

"Bây giờ mới ngoan." Lạc Băng cũng nằm ngửa thân mình, vươn tay trái ra, nắm lấy tay phải của nàng: "Đừng động, cứ để như vậy đi."

". . . . . ." Diệp Tuyết thử nhiều lần, muốn rút tay lại khỏi cơ thể người bên cạnh mình, nhưng đều là vô dụng, chỉ có thể buông tha. Được rồi, bản thân mình cũng không phải là loại người cổ hủ, nắm tay gì đó, cũng không quá quan trọng: "Ngủ đi."

Mặc dù không thấy được thời gian, nhưng nhìn bầu tời này, hẳn là không còn sớm, nếu còn không ngủ, có lẽ trời sẽ sáng!

Lạc Băng không trả lời nàng, nhắm mắt lại làm bộ như đã ngủ. Cho đến khi tiếng hít thở đều đều đã vang lên ở bên cạnh, hắn mới chậm rãi mở mắt, nghiêng đầu ngưng mắt nhìn nàng: ba vạn năm, ngoài công lực và tu vi, hình dáng gì gì đó quả thật là giống nhau như đúc so với ba vạn năm trước.

Tu vi hơn 400 năm, ở trong thế giới hiểm ác này, thật sự là quá yếu. Mặc dù có mình bảo vệ, nhưng cũng không thể bảo đảm thời thời khắc khắc đều bảo vệ ở quanh nàng. Cho nên hắn mới có thể mặt dày mày dạn mà nói muốn ngủ với nàng một buổi tối, cũng chỉ vì truyền tu vi cho nàng một chút mà thôi.

Mà bởi vì khi truyền sẽ có một phần chân khí tiết ra ngoài, để tránh chân khí bị quần áo ngăn trở, bắn ngược lại sẽ làm mình bị thương, hắn mới không thể không cởi hết y phục, thế cho nên mới để cho nàng nghĩ là hắn là đang giở trò lưu manh.

Chân khí trong cơ thể vận chuyển, sau đó hội tụ đến trên tay trái, đi qua nắm tay của hai người, từng chút truyền qua cơ thể nàng. . . . . .

Tu vi hai ba ngàn năm, đối với hắn mà nói cũng không đáng là gì, nhưng đối với Diệp Tuyết mà nói, chính là gấp mấy lần tu vi của bản thân nàng, vô cùng cao rồi.

Nếu như có thể, hắn thật muốn truyền cho nàng nhiều công lực hơn nữa, nhưng năng lực chịu đựng của một thân thể là có hạn, giống như một cái chậu, chỉ có thể chứa đựng một lượng nước nhất định, tiếp tục đổ vào nữa, cũng chỉ là lãng phí.

Nhưng truyền công lực được một nửa, hắn đã phát hiện ra có điểm khác thường. Trong cơ thể nàng lại có một luồng năng lượng mà bằng vào tu vi của nàng bây giờ tuyệt đối sẽ không thể có được. Hơn nữa năng lượng này, rất không ổn định, rục rịch, giống như là bất cứ lúc nào cũng có thể bùng nổ, phá nát thân thể của nàng.

Chẳng lẽ có người động tay động chân với thân thể của nàng?

Lạc Băng bắt đầu lo lắng. di,e.nd;an. l/e\q;uy,don

Dự cảm xấu vô cùng mãnh liệt.

Lạc Băng nghiêng người, muốn đưa tay lay nàng tỉnh dậy, nhưng nghĩ lại, đêm khuya, hay là để cho nàng nghỉ ngơi trước. Chuyện lớn gì, cũng chờ ngày mai hãy nói.

. . . . . .

Mỗi sáng sớm, chuyện đầu tiên Diệp Tuyết tỉnh lại chính là nhìn ra ngoài cửa sổ xem bầu trời có sáng hay không. Hôm nay cũng vậy, vừa mở mắt ra đã tìm kiếm nơi sáng sủa, mới chợt phát hiện mình đã đến Ma giới. Ngồi bật dậy, bên cạnh một mảnh trống không, chẳng biết Ma Quân đã đi đâu. Chân không bước xuống giường, bước đi mở cửa sổ.

Kết quả giống hệt như suy nghĩ của nàng: bầu trời tối tăm, tuyết vẫn đang rơi.

"Chẳng lẽ ở Ma giới, sẽ không có thời tiết khác sao?" Nàng ghé lên cửa sổ lầm bầm lầu bầu, gió lạnh như bang đánh vào, khiến nàng không nhịn được mà rùng mình một cái.

"Mặc y phục vào, kẻo cảm lạnh." Lạc Băng không biết đã đi vào từ lúc nào, trên tay bưng một chén canh thức ăn nóng hổi không biết tên gọi là gì, nhưng nhìn qua rất ngon. Hắn đặt thức ăn lên trên bàn, sau đó cầm y phục khoác lên người nàng, cũng thuận tay đóng cửa sổ lại: "Nhân lúc còn nóng qua ăn đi, để nguội thì mùi vị sẽ không ngon."

"Ừm." Diệp Tuyết mặc y phục Lạc Băng vừa khoác lên người nàng, nghe lời mà đi đến bên cạnh bàn, nâng cái chén nhỏ làm bằng ngọc bích lên, dùng cái muỗng múc, từ từ ăn từng miếng từng miếng một, năng lượng lập tức lấp đầy bụng, lại có thể ấm người, vô cùng dễ chịu.

"Đã có ai làm gì với thân thể của nàng hay chưa?" Kiên nhẫn đợi nàng ăn xong, Lạc Băng mới không nhanh không chậm mở miệng. Dùng giọng nói rất bình thản, làm cho người ta không rõ nguyên nhân lời hắn hỏi.

"Có ý gì?" Diệp Tuyết kinh hãi. Ý của hắn là sao? Là có người từng đụng chạm đến thân thể của nàng không sao?

Nếu đúng là như vậy, hắn đã biết rõ rồi còn hỏi. Lần trước trên không trung, Không phải Yêu Vương đã vạch vết hôn trên lưng nàng ra ngay trước mặt nhiều người như vậy rồi sao?

"Chính là. . . . . . Gần đây nàng có cảm thấy thân thể có chỗ nào không được thoải mái hay không? Hoặc là cảm thấy thân thể rất đặc biệt, rất khó chịu ở đâu?" Hắn hết sức chuyên chú  phân tích, cho nên căn bản không biết suy nghĩ vừa rồi trong lòng nàng.

"Không thoải mái ở chỗ. . . . . ." Diệp Tuyết từ suy nghĩ không tốt của mình tỉnh lại, đầu óc nhanh chóng tìm kiếm: "Hình như không có." Ngoài tâm trạng không được tốt, đối với thân thể của mình, từ trước đến nay nàng đều rất tự phụ cho là cực kỳ tuyệt vời đấy!

"Suy nghĩ cẩn thận lại một chút?" di,e.nd;an.l/e\q;uy,don

"Thật sự không có." Diệp Tuyết không nhịn được mà cao giọng nói. Nàng cũng không phải là đứa trẻ lên ba, làm sao mà ngay cả thân thể của mình có vấn đề hay không cũng không biết?

"Thôi được rồi." Thấy nàng bực mình, Lạc Băng không tiếp tục tìm hiểu vấn đề này nữa. Chỉ hi vọng cảm giác của mình là sai, thân thể của nàng cũng không có gì bất thường! Từ trên eo lấy ra một cái bình nhỏ, đặt lên bàn.

"Đây là?"

"Thứ nàng muốn."

"Máu của Bạch Hổ?" Nàng mừng rỡ. Không tệ không tệ, người này xem ra cũng có chữ tín.

"Ừm." Thấy nàng vui vẻ, trong lòng của hắn cũng vô cùng ấm áp: "Đợi lát nữa ta sẽ sai người đưa đi."

"o(n_n)o~ Lạc Băng, ngài thật tốt!”

~ Hết chương 79 ~Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiêu Tương về bài viết trên: Sư Tử Cưỡi Gà, Tuyết Nguyễn, ●Ngân●
     
Có bài mới 30.07.2016, 01:49
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.12.2015, 00:34
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 1115 lần
Điểm: 9.13
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 80: Tọa kỵ từ kiếp trước (1)

Editor: Tiêu Tương

"Hôm nay ngài muốn dạy ta pháp thuật gì vậy?"

Trên một vùng quê trống trải, hoa tuyết bay đầy trời như cũ. Diệp Tuyết khoác áo choàng màu trắng, dưới chân đạp một thanh kiếm, ngự kiếm dừng lại trên không trung.

"Tùy theo ý thích của nàng." Lạc Băng mặc một bộ trường bào màu trắng, đứng ngạo nghễ ở trên mặt tuyết, nhẹ ngẩng đầu lên, vẻ mặt cưng chiều nhìn nàng.

"Theo ý ta thích. . . . . ." Diệp Tuyết gãi gãi lỗ tai: "Ta cũng không biết là pháp thuật nào dùng tốt. . . . . . Nếu không, ngài chỉ ta pháp thuật đó là được! Chính là loại pháp thuật mà xoay người một cái, liền có thể thoáng cái biến mất ở trong không khí...." Pháp thuật kia nhìn qua rất lợi hại, sử dụng lúc chạy trốn khẳng định sẽ rất tốt.

"Được." di,e.nd;an .l/e\q;uy,don

. . . . . .

Vì vậy nửa canh giờ sau, Diệp Tuyết liền bắt đầu mặt dày mày dạn quấn quýt lấy Lạc Băng chơi trốn tìm với nàng, quang minh chánh đại ăn gian. Cho dù bị đối phương bắt được tại chỗ, nàng lập tức không biết xấu hổ mà nói một câu: ta đây gọi là vừa học đã dùng, có học sinh chăm chỉ như ta đậy, đã là phúc ngài tu luyện ba đời rồi! Ván này không tính, đến đây, nhắm mắt lại, đếm tới mười sau đó lại đi tìm ta.

. . . . . .

Rất nhanh đã đến buổi trưa, Diệp Tuyết cũng đã hiểu rõ thuật di chuyển trong nháy mắt vô cùng rõ, tâm tình rất tốt.

Trên đường trở về cung ăn cơm, nàng hang hái đi ở phía trước, Lạc Băng thì vững vàng bước chân, cười yếu ớt theo sau. Cuộc sống có nàng làm bạn, thật tốt.

Chỉ khi ở cùng một chỗ với nàng, hắn mới biết ý nghĩa của nụ cười!

"Lạc Băng, Lạc Băng, Bạch Hổ của ngài là từ đâu tới?" Đột nhiên Diệp Tuyết bước chậm lại, cùng sóng vai đi với hắn.

"Tại sao lại hỏi như thế?"

"Chuyện này. . . . . . Chủ yếu là ta muốn biết. . . . . . Có phải tất cả mọi người ở đây đều có một tọa kỵ của mình không?" Nàng cười hì hì, trong mắt hiện lên vẻ giảo hoạt. Cho dù là là Chu Tước của Yêu vương, hay là Bạch Hổ của hắn, đều rất phong cách. . . . . . Nàng cũng rất rất muốn có một con!

"Cái này còn phải xem người cần."

"Ý của ngài là, chỉ cần muốn, là sẽ có thể có?" Diệp Tuyết sốt ruột hỏi. Nói thật, đôi khi Ma Quân này thật sự quá tiết kiệm lời nói! Nói chuyện với hắn, chữ viết và năng lực liên tưởng phải hết sức phát triển!

"Cũng không nhất định, còn phải xem cấp bậc của tọa kỵ."

"Ngài có thể nói rõ một chút không? Hoặc là nói thẳng cho ta biết, ta có thể có được một tọa kỵ cho mình không?"

"Nàng muốn?" di,e.nd;an.l/e\q;uy,don

"Đúng đúng, ta muốn, vô cùng muốn." Diệp Tuyết gật đầu lia lịa như gà mổ thóc. Trong lòng cũng rất khó chịu nghĩ: người này, không phải biết rõ rồi sao, vậy mà còn hỏi? Bản thân hắn thông minh như vậy, lại thấy ánh mắt nàng tha thiết như thế, chẳng lẽ thật sự không đoán ra được?

"Tốt."

". . . . . ." Mỗ nữ nào đó lung túng: "Là có ý gì?" Làm ơn, có thể nói rõ ràng điều gì tốt được không?

"Ăn cơm trước, đợi lát nữa sẽ dẫn nàng đi."

"Đi đâu?"

"Tọa kỵ!"

". . . . . ." Người này, ngày hôm qua khi khiêu chiến với Yêu Vương, không phải là nói rất nhiều sao? Hôm nay lại làm sao rồi? Giở trò tiết kiệm lời như vàng  để chơi? Được rồi được rồi, chơi một buổi sáng, nàng đã sớm đói bụng đến kêu ùng ục, vẫn nên ít nói, tiết kiệm một chút hơi sức đi bộ thì hơn. Dù sao đi nữa hắn đã nói đợi lát nữa sẽ dẫn mình đi, là đi mua tọa kỵ sao? Không biết có phải Ma giới cũng sẽ họp chợ gì gì đó giống như trên thế giới con người hay không.

. . . . . .

Ăn uống no đủ, chuẩn bị lên đường.

Khi bị Băng nắm tay đi đến cửa, dáng vẻ phía ngoài khiến cho nàng sợ hãi.

"Nhiều người cùng đi như vậy?"

Nhìn mười sáu người mặc khôi giáp xếp thành hai hàng ngang, tám hàng dọc mà đứng. . . . . . Đây là muốn đi quần ẩu sao?

"Trên núi rất nguy hiểm, bọn họ sẽ phụ trách an toàn của nàng."

Bạch Hổ đã biến về bộ dáng dực hổ lần nữa, ở bên cạnh đợi lệnh. Lạc Băng vừa định mang  nàng bay lên, bị nàng đẩy ra trước một bước.

"Không cần, ta tự đi." Rút kiếm trong tay ra khỏi vỏ, mỗ nữ nào đó rất rắm thúi ngự kiếm bay đến trên lưng hổ, lúc hạ xuống, vẫn không quên bày ra thái độ kiêu căng: "Thế nào, có phải kỹ thuật của ta càng ngày càng thành thục rồi hay không?"

"Phải."

". . . . . ." Ngay cả lời khích lệ cũng không nói một câu, thật là mất hứng.

"Lên đường!" di,e.nd;an . l/e\q;uy,don

. . . . . .

Diệp Tuyết không biết đã bay bao lâu, chỉ biết nơi đó nhất định là rất xa. Bởi vì lúc này, bầu trời đã không còn có tuyết bay, cho thấy bọn họ đã ra khỏi Ma giới, hơn nữa còn đang tiếp tục bay nhanh về phía trước . . . . . .

Dọc đường đi phong cảnh vô cùng đẹp, khiến nàng vô cùng tiếc nuối khi mình xuyên đến nơi đây, tại sao một vài thiết bị hiện đại cũng không mang theo. Nếu như có một chiếc máy ảnh hoặc là điện thoại di động, hoặc là một chiếc mp5 nữa thì tốt, chụp hình lại có biết bao nhiêu kỷ niệm ý nghĩa.

Vượt qua một vùng biển rộng mênh mông, trong một mảnh sương mù, đột nhiên một ngọn núi lớn cao vút hiện ra ở trong mây.

Trực giác nói cho nàng biết, mục đích của bọn họ đến đây!

Quả nhiên, đội ngũ hạ xuống một gò đất. Lạc Băng ra lệnh trước nghỉ ngơi tại chỗ, sau khi thu xếp ổn thỏa thì lên đường.

Trên đường đi đến, nàng đã miêu tả đại khái ý muốn của mình về tọa kỵ với hắn, chẳng hạn như thích diện mạo đáng yêu, càng đáng yêu càng tốt; chẳng hạn như phải có bản lĩnh cao cường, vừa có thể làm tọa kỵ, vừa có thể làm hộ vệ; ví dụ khác nữa như phải có hình thể cao lớn, tốc độ phi hành nhất định phải nhanh, như vậy ngộ nhỡ gặp phải kẻ địch, đe dọa trước, đe dọa không được thì chạy, ví dụ khác nữa. . . . . .

Dọc đường đi nhàm chán, nàng nói một tràng thao thao bất tuyệt, cuối cùng nhận được ba chữ lạnh lẽo của hắn: "Không tồn tại!" Khiến nhiệt huyết sôi trào trong lòng nàng, từ trên chín tầng mây rơi xuống mười tám ầng địa ngục bên dưới.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiêu Tương về bài viết trên: Sư Tử Cưỡi Gà, Tuyết Nguyễn, kemm, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.