Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 26.07.2016, 11:04
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 12022 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 17.8: Điều thứ hai tốt nhất không cần quen

Edit: Mẫu Tử Song Linh
Beta: Đào Sindy


"Tôi......" An Bảo Bối đang nói lập tức dừng lại, cô suýt chút nữa đem tên thật của mình nói cho hắn biết rồi, "Chúng ta chỉ mới quen nhau, tên tuổi gì đó cũng đâu quan trọng."

"Cũng không thể nói như vậy được." Vinh Ninh sờ sờ mũi mình nói, "Bệnh viện tổng hợp với bệnh viện đa khoa cũng muốn biết tên thật của bệnh nhân."

"À, ra là như vậy." Nếu thật sự là như vậy thì khi đăng ký họ tên không phải xác nhận, "Trác Văn Đình."

"Trác Văn Đình?" Vinh Ninh ngoẹo cổ, dáng vẻ nghi ngờ nhìn cô, không phải lúc nãy ở chỗ hắn xảy ra tai nạn đã vạch trần lời nói dối của cô rồi sao, đã như vậy rồi mà hiện tại cô vẫn dùng tên giả để lừa anh?

"Thật sự là vậy mà." An Bảo Bối hốt hoảng giải thích, "Tên của tôi thật sự là Trác Văn Đình."

Cái tên Trác Văn Đình thật sự là do Trác Nhất Phong đặt cho cô, chỉ là do cô là nữ nên cái tên này không dùng được, nhưng cũng không có nghĩa là cô không dùng được cái tên này, ba chữ Trác Văn Đình này viết vào tài liệu cũng không sai.

Vì thế.... ... .... Cô không nói dối Vinh Ninh.

"Được rồi, Trác Văn Đình." Vinh Ninh nhìn y tá một chút, cô ta liền viết vài chữ lên tờ giấy.

"Chào cô Trác, bây giờ cho tôi xin tự giới thiệu về bản thân mình."

"A.... ... ... Được." An Bảo Bối nhìn gương mặt của Vinh Ninh, cô đã sớm biết hắn tên gì, nghe hắn nói tự giới thiệu cũng chỉ cảm thấy vô nghĩa.

"Tên tôi là Niếp Vân, hiện tại đang làm việc cho chính phủ, anh em có ba người thì tôi xếp thứ hai."

"Niếp.... ..... Nhưng.... ..." An Bảo Bối vẻ mặt không thể tin được nhìn hắn, hắn không phải Vinh Ninh sao? Vậy tại sao lại nói tên mình là Niếp Vân?

"Sao?" Vinh Ninh nở nụ cười nhìn cô, hỏi:"Nhưng cái gì vậy? Lẽ nào cô Trác đối với tôi có thắc mắc?"

"Tôi...... A..... Không.... ... Cái kia...... Không có gì đâu." Mặt An Bảo Bối đỏ bừng, ánh mắt đảo qua đảo lại, trong lòng rối loạn không hiểu chuyện gì đang xảy ra? Hắn không phải Vinh Ninh sao? Vậy thì tại sao lại gọi là Niếp Vân? Không phải lãnh đạo của tập đoàn Đế Không chỉ có một sao? Từ lúc nào Vinh Ninh biến thành Niếp Vân vậy hả?

Chẳng lẽ từ tám năm trước hắn đã lừa cô? Nhưng.......Thật sự có khả năng đó sao?! Cứ cho rằng cô hiểu hắn không hết, nhưng ít nhất cô cũng biết rõ họ tên thật của hắn, tập đoàn Tài chính Đế Không do hắn anh quản lý cô cũng đã từng thăm qua, chứng minh thư cũng ghi rõ ràng họ tên là Vinh Ninh, khi nhìn thấy hắn mọi người cũng chào một tiếng Vinh đại thiếu gia, vốn là cùng họ Niếp không có quan hệ.


Cuối cùng thì chuyện gì đang xảy ra? Không lẽ từ khi hắn gặp tai nạn đến bây giờ cô vẫn nhận nhầm người?

Trên thế giới này thật sự có hai người giống nhau như hai giọt nước? Thậm chí là cả  giọng nói cũng giống?!

An Bảo Bối bị những lời thuận miệng của Vinh Ninh làm cho mơ hồ, đầu ong ong một mảng lớn, cô không hiểu, cũng không biết, người đàn ông ngồi trước mặt cô rốt cuộc không phải là Vinh Ninh mà cô biết, có lẽ.....

Khuôn mặt An Bảo Bối càng rối rắm như vậy, nụ cười trên môi Vinh Ninh càng thâm thuý, đúng như hắn nghĩ, trời sinh cô không phải loại phụ nữ biết che giấu cảm xúc, trong lòng suy nghĩ cái gì đều hiện hết lên trên mặt, tuy cô ở trước mặt hắn ngang bướng không chịu thừa nhận nhưng vẻ mặt của cô cũng đã bán đứng chính mình rồi.


Hắn không muốn ép buộc người khác, có những lúc mềm mỏng so với mạnh bạo lại càng có hiệu quả hơn, vừa rồi nói với cô như vậy hắn cũng đã cảm nhận được cô với mình đã có cảm giác đối địch, lúc nãy đã chế nhạo cô như vậy, bây giờ dùng giọng nói dịu dàng nói chuyện với cô, giống như con thỏ đáng yêu vô hại vậy.

Cái tên Niếp Vân này đương nhiên là hắn bịa ra, thực sự người sở hữu cái tên này là anh hai Niếp Minh, thân phận cũng giống như hắn đã nói, khi hắn định nói tên thật của mình thì thấy cô không hứng thú, nhưng lúc hắn nói tên mình là Niếp Vân cùng với nghề nghiệp thì trong mắt cô xẹt qua tia hoang mang cùng nghi ngờ đã được hắn thu vào mắt.

Cô chắc chắn biết tên thật của hắn nhưng khi hắn nói tên của người khác ra, cô lại đang suy nghĩ tên Niếp Vân đó làm sao có thể là của hắn, rồi tâm trí cô càng hoảng loạn, ánh mắt cũng càng thêm mông lung.

Qua các suy đoán trên, hắn kết luận cô nhất định biết hắn lúc trước là ai, nếu là như vậy thì vừa rồi lúc hai người nói chuyện, những lời nói của cô tất cả đều là dối trá.


Vinh Ninh ðáng nhẽ nên tức giận, vì cô rõ ràng, rõ ràng biết hắn nhưng lại cố ý đóng kịch, nhưng hắn vẫn đè nén cảm xúc này xuống đáy lòng, hắn muốn biết rõ ràng cô là ai, mà khi bị người khác làm chuyện có lỗi với mình, cô không hận, cũng không oán giận hắn mà nhất định đến đây xem tình hình của hắn, cũng chính vì lời nói của người khác mà vô tình hoặc cố tình làm động tác cảm hoá, trong lòng hắn âm thầm xác nhận cô là người tốt.

Sự thật là cô là người tốt nhưng có lẽ bị hắn phản bội, bây giờ cô tìm hắn chắc là trả lại những gì hắn đã làm với cô.

"Đúng là cô gái không có chính kiến." Trong lòng Vinh Ninh âm thầm nhận xét.

Nếu cô dùng tên giả gạt hắn, hắn dùng tên của anh hai Niếp Minh dùng cũng sẽ không sai chứ?

Nhưng cô cũng nói đúng một câu, đã đợi cô tám năm rồi, hắn cũng không ngại lãng phí thêm một ít thời gian nữa, từ từ dùng ' lấy lời nói để chiếm cảm tình', từ quan hệ bạn bè tiến đến xa hơn, làm khoảng cách giữa hai người ngày càng gần.

"A, thật vậy sao?" Vinh Ninh trả lời, "Vậy thật sự cô không quen biết tôi."

"Đương nhiên.... ...." An Bảo Bối lẩm bẩm nói . "Tôi làm sao có thể quen biết người làm việc cho chính phủ như anh chứ, cũng bởi vì tôi là người dân thường như bao người khác thôi.... ... Đứng trong đám đông thì sẽ không phân biệt được."

Ít khi thấy cô gái này tự ti về bản thân, Vinh Ninh vô thức buột miệng nói ra, "Không phải, tôi thấy cô Trác rất tốt, nếu như cô ở trong đám đông, không ai thấy được thì tôi cũng sẽ thấy được cô."

Nếu không tại sao giữa chốn đông người, ngay cái nhìn đầu tiên hắn lại cảm thấy mình đã cùng cô quen biết? Cảm giác đó rất chân thật, tuyệt đối không phải giả dối......

Mặt An Bảo Bối đã đỏ nay lại càng đỏ hơn, ngẩng đầu rồi nhì hắn, hắnanh thật sự quá gống Vinh Ninh, từ khuôn mặt, giọng nói, đến cả phong cách nói chuyện cũng giống y như đúc, nhưng hắn lại không phải?

Không được không được!

An Bảo Bối lập tức ngừng nhìn hắn, hắn không phải Vinh Ninh, nhưng hắn lại có khuôn mặt giống hệt Vinh Ninh, cô sợ nếu nhìn tiếp sẽ đối xử với hắn giống như Vinh Ninh mất.

"Căn bản là vết thương của cô Trác đã được băng bó cẩn thận, mời cô theo tôi đi làm kiểm tra về thân thể một chút." Y tá gập lại bệnh án, dịu dàng nói.

"Sau đó phải làm gì?" Vinh Ninh hỏi.

"Hình như xương của cô Trác có vấn đề, bây giờ tôi muốn đem cô ấy đi chụp X quang." Y tá nói rồi đẩy chiếc xe lăn đến bên giường bệnh, "Cô Trác, mời ngồi, tôi sẽ đẩy cô đến chỗ chụp X quang."

An Bảo Bối nở nụ cười mỉa mai, cơ thể của cô người biết rõ nhất là cô, thật sự không sao nhưng mấy người này còn muốn kiểm tra, đã từng trải qua sự việc này ở trong bệnh viện nên An Bảo Bối rất rõ ràng, cái việc gọi là kiểm tra này chính là muốn lấy thêm tiền của bệnh nhân, ít nhất cũng phải vài trăm đồng, cô cũng ở đây đã tám năm rồi, tiền viện phí chắc cũng tầm hai ba ngàn đồng.

Thân thể cô hoàn toàn bình thường, nhưng vì làm cái kiểm tra kia mà tốn mất bao nhiêu tiền, cô thực cảm thấy áy náy.

"Tôi nghĩ tôi không phải làm kiểm tra đâu." Số tiền kia cô còn có thể mua được rất nhiều đồ ăn vặt.

Y tá có chút khó xử, bên để kiểm tra cũng đã liên hệ xong, bệnh nhân này lại không đi.

"Không sao, tiền viện phí của cô tôi sẽ trả, cô nhất định phải làm kiểm tra." Vinh Ninh như đọc được ý nghĩ của An Bảo Bối lên tiếng.

"Nhưng.... ... ..."

"Ha ha.... ... ..." Vinh Ninh nở nụ cười dịu dàng, đẹp đẽ đến chói mắt, "Cô Trác muốn tôi ôm đi sao?"

Ôm cô? Ôm cô vào trong lòng hắn? An Bảo Bối hốt hoảng lắc đầu, "Không cần phiền anh, tôi có thể tự đi!"

Cô không muốn tiếp xúc thân thể với người đàn ông này, vốn cho rằng hắn là Vinh Ninh, để cho hắn ôm như trước kia cũng không có vấn đề gì, chuyện đã xảy ra nhiều năm rồi nhưng bây giờ nhớ lại cô vẫn động lòng, nhưng đã biết hắn không phải Vinh Ninh nên cô không muốn tiếp xúc thân thể với hắn quá nhiều.

An Bảo Bối nâng người dậy, hai tay chống lên giường, hai chân từ từ bước xuống, động tác cẩn thận từng li từng tí, ngồi lên xe lăn, bỗng một đôi tay to lớn cầm lấy tay đẩy, cô ngước đầu lên nhìn thì thấy gương mặt dịu dàng đang cười tươi của hắn.

"Tôi đẩy cô đi."

An Bảo Bối lập tức cúi đầu nhìn chằm chằm đôi tay của mình, tâm trí không ngừng suy nghĩ, hắn thật sự không phải Vinh Ninh sao? Nếu vậy thì tại sao hắn lại cho cô cảm giác giống như Vinh Ninh?

Dù muốn biết nhưng cô không thể hỏi hắn được, hỏi hắn cũng đồng nghĩa với việc cô tự vạch trần lời nói dối của mình, khi hắn nói mình là Vinh Ninh.... .... lúc đó cô nên làm gì mới phải? Lần đầu tiên cô vì tình cảm mà làm đầu óc mình rối loạn như thế, cô chán nản bỏ tay xuống, vì sao cô ngốc đến vậy? Chuyện gì đang xảy ra cô cũng không biết.


"Cô làm sao vậy?" Lời nói của hắn từ đỉnh đầu truyền đến, làm cô hoảng sợ, trong lòng dâng lên vài gợn sóng, "Không sao, chỉ là vừa rồi cảm thấy hơi choáng váng."

"Ra là vậy, vậy thì CT não nhất định phải chụp, nếu não bị chấn động thì nguy rồi, sẽ có hại đối với cơ thể, sau này đừng tự đánh vào đầu, nếu thấy choáng váng thì dựa vào ghế."

"A.... ..... Biết rồi." An Bảo Bối trầm giọng nói, cô không cần biết hắn có che giấu tên thật của mình hay không, điều này cùng cô không liên quan, nhưng việc này lại gián tiếp nói cho cô biết hắn đã biết cô dùng tên giả gạt hắn, cả hai người dùng tên giả gạt nhau, làm sao lần thứ hai bên nhau đây?  Đã như vậy rồi thì không cần tiếp tục mối quan hệ này nữa, giữ bình tĩnh để ổn định lại cảm xúc, lúc hoảng hốt  cô rất dễ lộ ra sơ sót.

Hai người đắm chìm trong suy nghĩ của bản thân, không biết tới trước cửa phòng X quang lúc nào, ý tá đón nhận chiếc xe lăn rồi nói, " Tiên sinh, để tôi đưa vị tiểu thư này vào trong là được rồi, ngài đừng ở ngoài chờ đi."

"Được."

Đến khi được y tá đẩy vào bên trong phòng chụp X quang An Bảo Bối mới thở phào nhẹ nhõm, cuối cùng hắn cũng đã ra khỏi tầm mắt mình.

"Cô Trác, dừng lại ở chỗ này là được rồi."

"A.... ...." An Bảo Bối từ từ đứng lên, hỏi lại cô y tá một câu, "Chụp X quang cần bao nhiêu tiền vậy?"

"Bởi vì cô Trác muốn chụp toàn thân nên phí có lẽ sẽ cao hơn bình thường, có lẽ là tầm năm, sáu trăm đồng."

"Năm --- --- ----" Năm, sáu trăm đồng?! An Bảo Bối mở to mắt kinh ngạc, từ khi nào giá lại tăng nhanh như vậy?

"Tôi có thể không làm hay không?"

"A? Cái này.... ...." Đã đến chỗ này rồi nhưng lại nói là không làm?

"Nhưng vị tiên sinh kia.... ..." Y tá lấy tay chỉ ra ngoài cửa, An Bảo Bối cười xấu hổ rồi nói, "Xin lỗi, tôi đi ra ngoài một chút được chứ?"

"Cô Trác.... ...." Y tá còn chưa kịp nói hết câu, An Bảo Bối đã mở cửa chạy ra ngoài, nhìn ngó xung quanh, tất nhiên là hắn không có ở đây, cô nghi ngờ một chút, có lẽ hắn đi đến nơi khác rồi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: Bạch Lam Tuyết, Cyclotron, Hải Như, Nguyễn Bảo Bình, Trinh222, beconngoxx, ciuviho, snow33
     
Có bài mới 26.07.2016, 20:48
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 12022 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 50
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 17.9: Điều hai tốt nhất không quen biết

Edit: Mẫu Tử Song Linh
Beta: Đào SinDy


Không đợi y tá nói hết câu, An Bảo Bối đã mở cửa xông ra ngoài, nhìn ngó xung quanh một chút, cô không nhìn thấy bóng dáng người đàn ông kia, suy diễn một chút, có lẽ là hắn đã đi nơi khác rồi.

Y tá vẫn ở trong phòng nhưng người đàn ông có bộ dáng giống Vinh Ninh lại không thấy đâu. Mắt An Bảo Bối đảo nhìn xung quanh, bây giờ không trốn thì lúc nào trốn?

Liếc nhìn xung quanh để nhận biết đường lối, cầu thang lên trên tầng là ở bên trái, cô rón rén bước về bên trái, cuối cùng cũng an toàn tìm được lối ra, trên cửa thuỷ tinh hiện lên bóng dáng Vinh Ninh đang nghe điện thoại.

Lúc ở trước cửa lại không thấy hắn, hoá ra là hắn chạy ra đây nghe điện thoại.

Tuy cô biết nghe trộm người khác khi họ đang nghe điện thoại là không đúng nhưng vẫn là lòng hiếu kỳ của con người chiến thắng, hơi hé cửa ra một chút, giọng nói mang theo chút phiền toái của hắn truyền đến.

“Phải, em đang có việc bận, không thể đi được!” Vinh Ninh chán nản nói, hắn hoàn toàn quên mất lần này đi ra ngoài là vì mục đích gì, cũng quên luôn việc 2 cô bạn gái cũ đang ở quán cà phê chờ hắn tới.

“Vậy Vinh đại thiếu gia, cuối cùng là em gặp chuyện gì vậy?” Niếp Minh cố hết sức để khiến cho giọng nói mình hiền lành.

Đùa gì kì vậy! Anh có ý tốt muốn giúp Vinh Ninh, cố ý hẹn mấy cô bạn gái cũ của hắn ra, hy vọng hắn có thể tìm được ký ước ngày trước, ai ngờ hắn lại la cà không đến, hại hắn bị hai cô gái kia oán giận, không những thế lại còn bị con của Vinh Ninh làm phiền!

Niếp Minh liếc mắt nhìn Cục Cưng đang ngồi một bên yên lặng chơi máy bay, đứa bé đang ngồi gần cửa sổ cúi đầu nhìn phong cảnh là Niếp Tinh, con cả của hắn là Cảnh Thất, nó cũng không thua kém cha mình về độ phong lưu, mặc dù khuôn mặt không giống như anh, mà khuôn mặt đó lại giống y đúc mẹ, chỉ cần Cảnh Thất nhìn thấy cô gái xinh đẹp nào là liền chạy tới làm quen, mặc dù nó cũng đã nói với Cục Cưng lời sến súa đến buồn nôn nhưng Cục Cưng vẫn không hề động tâm, còn anh thì đã bị lời nói kia làm cho toàn thân nổi da gà!

“Tóm lại… Là em có việc quan trọng, anh cố gắng kéo dài thời gian đi, nói em đang trên đường đến thì có việc đột xuất, không đến được, bảo bọn họ chờ được thì chờ, không chờ được thì cút đi.”

“Vinh Ninh…” Nhiếp Minh cố gắng hạ giọng mình thấp nhất có thể để không gào lên với hắn, “Em nhớ rõ cho anh! Hai cô gái này đối với anh không liên quan, mà họ chính là có quan hệ với em, là bạn gái cũ của em đó, do you know?’

“Yes, I do!”

“Anh không có nói đùa, I do cái đầu em!” Niếp  Minh chịu không nổi cuối cùng cũng bùng nổ, hét ầm lên vào điện thoại, làm ba đứa nhóc kia nhìn về phía anh. Niếp Minh dừng mọi động tác, ho khan vài tiếng rồi ngồi ngay ngắn trên ghế.

“Ừm?” Cục Cưng vẫn đang phi máy bay, lại nhìn Niếp Minh một lần nữa, lần đầu tiên thấy anh tức giận đến như vậy, thật sự bộ dáng này rất hiếm a.

“Đây đâu là gì, lúc cha ở trước mặt mẹ hét còn to hơn.”

Như đọc được suy nghĩ của Cục Cưng, Cảnh Thất mở miệng nói, Cục Cưng nhìn Cảnh Thất, như là hiểu ra vì sao chứng kiến Niếp Minh gầm thét như thế mà hai anh em sinh đôi nhà họ lại không có phản ứng gì, cô cũng đã nghe Ngôn Thần nói qua, họ là cặp song sinh khác trứng được di truyền khuôn mặt riêng biệt từ cha hoặc mẹ, ngay cả tính cách cũng thế, Niếp Tinh được di truyền từ Niếp Minh, khi cha con họ im lặng thì khuôn mặt cực kỳ giống nhau, còn Cảnh Thất lại được di truyền tính cách của mẹ, tính cách….

Phóng khoáng háo sắc, mà nhìn mặt Cảnh Thất lại chẳng thấy có chút háo sắc nào, đáng nhẽ ra anh em hai người họ phải đổi tính cách cho nhau mới đúng.

“Cục Cưng…”

“Hả?”

“Anh vừa mới phát hiện….” Cảnh Thất mở miệng nói, nhìn về phía Cục Cưng, “Cục Cưng càng nhìn càng đáng yêu, làm cho anh nhìn mà ngọt ngào trong lòng.”

“….” Khoé miệng Cục Cưng co giật, trong lòng thực sự khâm phục cái miệng của Cảnh Thất, hình như mỗi lần cậu nói đều không giống nhau nhưng sao vẫn có cụm từ ngọt ngào trong lòng? Cậu ngọt nhiều như vậy cũng không sợ chết vì ngọt sao?

Ngón tay cũng run run theo, Cục Cưng nghĩ hay là coi như chuyện gì cũng chưa xảy ra đi, vừa mới cúi đầu xuống, đã thấy mình thua, khoé miệng co giật lợi hại, cô chơi trò này cũng đã mười một lần rồi nhưng đây là lần đầu tiên chưa xuất phát đã chết rồi…

“Cục Cưng thật lợi hại, không nhìn màn hình máy tính cũng có thể chơi được như vậy, anh thì lại không thể, nhưng anh giỏi nhất là cải tiến ô tô, đúng rồi! Sau này anh dùng tiền tiết kiệm vài năm mua xe Ferrari màu đỏ đời mới, đợi anh lớn lên đến khi có thể lái xe, lúc đó sẽ đưa Cục Cưng đi chơi, được chứ?”

“Cảnh Thất việc này….”

“Phải rồi! Cục Cưng biết ước mơ lớn nhất của anh là gì không? Chính là làm một tay đua xe! Có thể được dùng chiếc xe thể thao hiện đại nhất để thi đấu! Thực sự việc làm một tay đua anh cũng chỉ có chút hứng thú thôi.” Cảnh Thất lúng túng đến nỗi khuôn mặt cũng đỏ lên, “Em không biết con trai đua xe rất đẹp trai sao? Đến lúc anh đua nhất định sẽ làm không ít cô gái sùng bái!”

“Sai rồi.” Cục Cưng lắc đầu, “Ngoại trừ việc em có chút hứng thú với xe đua, tán gái cũng là sở thích của em đấy.”

“Ưm, Cục Cưng sao em có thể nói như vậy chứ?” Cảnh Thất chu chu miệng nói, biểu cảm trên khuôn mặt cũng thay đổi, “Việc đó là thú vui của anh mà.”

“Có cái gì khác nhau sao?”

“Ưm, Cục Cưng…”

“Làm ơn đừng nói nữa! Em đang làm phiền chị chơi đó!”

“Hu hu, Cục Cưng, em chán ghét anh sao?”

“Không phải…” Là bé vừa bắt đầu chơi đã không thèm nhìn Cảnh Thất!

“Em không quan tâm nhưng anh nguyện sẽ bảo vệ em cả đời, vĩnh viễn không rời!”

Bé cần sao?!

Cục Cưng cúi đầu, tập trung tinh thần vào trò chơi, hoàn toàn coi Cảnh Thất như không khí.

“Cục Cưng… Em thật đáng yêu mà…”

Đối mặt với Cảnh Thất, lần đầu tiên Cục Cưng có cảm giác mình rất thất bại, tập đoàn Đế Không toàn người cực phẩm, quan sát con của họ, quả nhiên…..

Quả nhiên cực kỳ khác người!

Niếp Minh thở dài nhìn 2 đứa nhóc nghịch ngợm, nhà mình có hai đứa song sinh…. Một đứa quá yên tĩnh, còn đứa kia thì lại vô cùng ầm ĩ, làm cho anh có cảm giác cực kỳ không hiểu… Day day mi tâm, từ nãy đến giờ Vinh Ninh không nói gì, chẳng lẽ cúp điện thoại rồi?

Màn hình điện thoại vẫn hiện đang thực hiện cuộc trò chuyện, “Này?”

“Nhóc con đó, nhóc tiểu quỷ đó có phải là con gái em không hả?!” Niếp Minh vừa mới nói được một chữ, Vinh Ninh bên kia điện thoại đang gào thét, làm cho màng nhĩ Niếp Minh suýt thủng.

“Em nói cho anh biết! Con trai anh dám dụ dỗ con gái của em! Con gái em trong sáng như thế, đáng yêu như thế, như thế…”

Niếp Minh không thốt ra được từ nào, hai mắt vừa đờ đẫn nhìn về phía đối diện, vừa nghe Vinh Ninh khen ngợi Cục Cưng, nhìn về phía con bé, làm ơn đi, sao anh nghe Vinh Ninh nói về Cục Cưng mà giống như đang nói về tiên nữ vậy?

Quả nhiên là làm cha mẹ luôn nghĩ con mình tốt nhất.

“Anh biết rồi biết rồi.” Niếp Minh tuỳ tiện nói qua loa vài câu rồi lại nói về chuyện chính, “Rốt cuộc có việc gì mà em lại không thể đến đây được? Em không biết để hẹn họ tới đây khó khăn thế nào đâu, anh đã mất bao công sức đấy!”


Vinh Ninh ổn định thân hình, hắn suýt chút nữa đã quên mất chuyện chính, “Bây giờ em đang ở bệnh viện nên không thể đến được.”

“Bệnh viện? Chẳng lẽ em lại xảy ra tai nạn xe cộ?”

“Có lẽ không khác biệt lắm.” Vinh Ninh bâng quơ trả lời một câu, người bên kia điện thoại im lặng một lát, sau đó Niếp Minh mới nói tiếp, “Vinh Ninh, dạo gần đây em không tập trung, công tác có vấn đề, cũng không thể lái xe,  để anh nói với anh cả một tiếng cho em nghỉ ngơi.”

“Không cần thiết.” Hắn chưa yếu đến mức độ này, “Phải rồi, em muốn nhờ anh tra thông tin của một người.”

“Người? Người nào?”

“Trác Văn Đình?”

“Trác Văn Đình?” Người này là người nào?

Cục Cưng cúi đầu nghĩ việc này không liên quan đến mình thì sẽ không quan tâm, ai ngờ nghe đến tên Trác Văn Đình thì lại ngẩng đầu lên.

“Có chuyện gì sao?” Cảnh Thất hỏi.

“Không sao đâu.” Cục Cưng lại cúi đầu, bộ dáng không quan tâm nói, “Đúng là một cái tên thô tục.”

“Thô tục?” Cảnh Thất nghiêng nghiên đầu, không hiểu cái tên kia có chỗ nào thô tục.

Cục Cưng cắn môi, lại tiếp tục chú tâm vào trò chơi, nếu cô đoán không sai, người tên Trác Văn Đình đó chính là mẹ cô, xem ra An Bảo Bối không những quay về từ nước Pháp, mà còn gặp mặt Vinh Ninh ở thành phố A này, vận mệnh thật biết trêu đùa con người mà.

Kế hoạch có biến, đã đến lúc cần phải rời đi rồi.

Đáng giận!

Màn hình máy tính bị Cục Cưng trút giận, cô còn chưa chơi đã, mẹ đã quay trở lại gặp mặt Vinh Ninh, cậu ở bên kia chắc cũng đã giấu giếm 1 thời gian dài rồi, cô cũng có thể chọn thời điểm mà trốn đi mới đúng!

Vinh Ninh nói chậm rãi vào điện thoại, “Ừm, có lẽ tên này là giả nhưng em vẫn muốn anh điều tra hộ.”

“Trác Văn Đình đó, em ở chỗ nào trêu ghẹo cô ta?”

“Cái gì là trêu ghẹo?” Vinh Ninh có chút tức giận, “Em đã khác xưa rồi có được không?”

Vinh Ninh nhìn đồng hồ, cũng đã khá lâu rồi, chắc cô gái kia chiếu X-quang cũng đã xong.

“Tóm lại là anh phải giúp em điều ra về cái tên kia.” Thế giới luôn cho mọi người cơ hội thứ 2, hắn nghĩ bọn họ tình cờ gặp nhau như vậy, coi như à có duyên đi, dù cô có chạy đến chân trời góc biển hắn cũng nhất định sẽ tìm được cô.
.

“Anh biết rồi, anh giúp em, cô ta khoảng bao nhiêu tuổi?”

“Tầm khoảng 20 đến 30.”

“Khoảng tuổi này cũng lớn quá đi.”

“Em không thể đoán được chính xác số tuổi của cô ấy được, dù bộ dáng rất trẻ nhưng em lại thấy tính cách cô ấy như đã qua tuổi hai mươi vậy, cho nên tuổi em cũng không thể đoán được rõ ràng.”

“Ừm.” Nhiếp Minh đổi điện thoại sang tai bên kia, “Anh nghĩ hai người có quan hệ, nếu cô ấy muốn nói thì em đã không tìm đến anh.”

“Em cũng không rõ lắm.”

“…”

“Niếp Minh, nếu là anh thì anh sẽ tin tưởng cảm giác này không? Em vừa nhìn cô ấy đã có cảm giác dường như đã quen nhau, chỉ cần nghe cô ấy nói 1 câu là đã biết lúc trước có quan hệ mật thiết.”

“Anh biết.” Niếp Minh cười cười, tuy rằng Vinh Ninh mất trí nhớ nhưng cảm giác vẫn tồn tại, nếu xét theo cảm giác của Vinh Ninh thì có lẽ cô gái này có quan hệ với hắn, trí óc cũng có chút dư ảnh, nhưng mà…

Nhiếp Minh nhìn bức ảnh đặt trên bàn làm việc của mình, bức ảnh chụp gia đình bốn người hạnh phúc của anh, “Nếu đã tin tưởng thì làm đi…”

“Vậy làm phiền anh rồi, em cúp máy đây!” Nhiếp Minh còn chưa nói hết câu, Vinh Ninh đã cúp điện thoại, Nhiếp Minh nhìn di động mà ngẩn người, rõ ràng anh nói chưa xong mà, Vinh Ninh dám cúp điện thoại của anh?!

Phân vân cả ngày, cuối cùng Nhiếp Minh vẫn mở máy tính, mở ra dữ liệu liên quan đến người thân của Vinh Ninh, tuyệt đối không chấp nhặt với hắn!

Vinh Ninh cúp điện thoại là vì vừa nghe giọng điệu của Niếp Minh, hắn đã biết Nhiếp Minh nhất định sẽ nói về tình sử của hai vợ chồng nhà họ, hắn vẫn một mình cô đơn, tìm mẹ của Cục Cưng đến sắp đần độn rồi, thực sự rất khó chịu, sao hắn có đủ kiên nhẫn để nghe Niếp Minh nói những lời vô nghĩa về những gì hắn đã làm?

An Bảo Bối kề sát lưng vào vách tường, thậm chí cả thở cũng không dám thở mạnh, mãi đến khi bóng dáng Vinh Ninh biến mất cô mới dám rón rén mở cửa xuống tầng, lặng lẽ đi vào, nhẹ nhàng đóng cửa lại, mọi việc được làm rất nhẹ nhàng, cẩn thận, vì phải làm như thế nên An Bảo Bối nín thở, đến khi cô đóng cửa lại mới chạy nhanh như ma đuổi.


Dù vết thương trên đùi rất đau nhưng cô không quan tâm, vẫn chạy băng băng về phía trước.

Lúc nãy người đàn ông kia nghe điện thoại, nội dung mà bọn họ nói cô nghe không sót một chữ, hắn kêu đối phương là Niếp Minh, nếu cô nhớ không nhầm thì Niếp Minh kia chính là nhị đương gia của tập đoàn Đế Không, trong gia đình thì đứng thứ ba – Niếp Vân… Niếp Minh, tên cũng chỉ thua kém 1 chữ, đứng thứ hai trong gia đình, tất cả đều khiến mọi người tin rằng hắn chính là Nhiếp Vân.

Vậy tại sao lại có một người có khuôn mặt giống y như đúc với Vinh Ninh? Thật sự rất kì quặc, người kia còn đã có vợ?

Cuối cùng người đàn ông kia là ai? Là Niếp Vân hay là Vinh Ninh? Hiện tại cô càng nghĩ càng thấy mơ hồ, cảm giác như đại não mình muốn nổ tung, không để ý đến cái gì, chỉ muốn chạy trốn.

Không cần biết hắn là ai, nhưng trực giác mách bảo, cô tuyệt đối không nên cùng người đàn ông này tiếp xúc!

Vinh Ninh đứng trước cánh cửa, đã lâu như vậy rồi, sao cô gái kia vẫn chưa ra ngoài? Hắn phải ngồi ở ghế đối diện cửa để chờ, vừa nhìn đồng hồ vừa chờ cô gái kia ra.

Sau một lúc lâu, cuối cùng y tá cũng từ bên trong đi ra, Vinh Ninh đứng lên, ngó vào bên trong, “Vị tiểu thư kia đâu rồi?”

“Hả?” Y tá kinh ngạc kêu lên, “Tiên sinh, không phải Trác tiểu thư đến tìm ngài sao?”

“Tìm tôi?”

“Phải rồi, cô ấy hỏi tôi muốn chụp X-quang thì tốn bao nhiêu tiền, sau đó tôi nói giá cả ra, rồi cô ấy đi ra ngoài, tôi tưởng là đi tìm ngài nên cũng không quan tâm, nhưng đã lâu nhưu vậy rồi, tôi tới xem thì chỉ thấy có ngài, Trác tiểu thư lại không thấy đâu.”

Biến mất? Hắn vừa mới đi một lúc mà cô đã dám trốn hắn?

Đáng chết!

Vinh Ninh thầm mắng một tiếng, cô ấy ngốc như vậy, không ngờ còn dám trốn hắn? Như vậy có thể khẳng định cô ấy có quan hệ với mình, bằng không tại sao cô ấy lại bỏ trốn?

“Tiên sinh… Tiên sinh?”

“Hả?” Vinh Ninh bộ dáng không kiên nhẫn ngẩng đầu, “Có chuyện gì?”

“Nếu như vị tiểu thư kia đã đi, không phải ngài nên trả tiền viện phí sao?”

Khuôn mặt Vinh Ninh tối sầm, xoay người lại, tay phải đưa ra rồi đấm một cái thật mạnh trên tườngTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: Bạch Lam Tuyết, Cyclotron, Trinh222, Tóc Xoăn, beconngoxx, ciuviho, snow33
     
Có bài mới 27.07.2016, 08:46
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 12022 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 18.1 Gặp nhau, gặp lại, đối địch

Edit: Độc Bá Thiên

Beta: Đào SinDy


Vinh Ninh đen mặt, xoay người lại, tay phải vọt một quyền hướng trên tường.

Có bản lĩnh chạy,thì hắn có bản lĩnh truy đuổi! Người phụ nữ kia tốt nhất học được kỹ năng biến mất không để lại tăm hơi, nếu không thì coi như đào ba tấc đất,  hắn nhất định sẽ khiến cô từ trong kẽ đất cũng phải chui ra!

--- ------ ------ ------ ------ --- -----

An Bảo Bối ngơ ngơ ngác ngác lên xe bus, Trên phần bụng, vẫn còn dính nước dưa hấu, hành khách trên xe nhìn cô một mặt quái dị, An Bảo Bối không thể làm gì hơn khác là cúi đầu giao tiền xong đến ghế ngồi xuống, bên ngoài thời tiết vẫn nóng bức như trước , mở cửa sổ ra, cảnh sắc bên ngoài xe bus mang theo luồng khí nóng .

Sau khi lên xe bus, lòng bất an cuối cùng cũng ổn định, cô thở hổn hển, nhưng lại không biết rốt cuộc là hoảng sợ việc gì.

Không hiểu sao xuống xe,lại ngẩn người đứng nhìn không khí nhộn nhịp hai bên đường, một lúc sau mới đột nhiên nhớ ra,cô cơ bản không biết nên ngồi xe gì để về nhà.

Thành phố A thay đổi cực nhanh, đã từng là thành phố chỉ có một con đường, mấy năm này lại là đột nhiên phát triển mạnh, khắp nơi đều là nhà cao tầng, trạm xe buýt cũng thay đổi không ít. Nếu không phải đứng ở chỗ này, cô sẽ không phát hiện nơi đây đã thay đổi nhanh như vậy, hại cô không phân biệt được đông tây nam bắc.

Từ trong túi áo móc tiền ra, ước chừng năm tờ tiền, cộng lại mới chỉ có năm  nhân dân tệ.

An Bảo Bối suy sụp hết than lại thở, số tiền này thuê xe cũng không đủ, nhìn qua biển hiệu của trạm xe buýt, trên mặt chỉ rõ địa điểm trạm đến, cô nhìn đến hoa mắt chóng mặt, An Bảo Bối gãi gãi đầu, cảm thấy trước mắt đều là những ngôi sao nhỏ đang bay, đến cùng cô vẫn phải đi chiếc xe đó, lại cần phải chuyển vài xe mới có thể đến chỗ cô muốn đi?

Nhìn xung quanh, không có một bóng người, ngay cả người để hỏi đường cũng không có.

An Bảo Bối ngồi ở trên mặt ghế trạm xe buýt, tinh thần uể oải nghĩ, nếu như ngày hôm qua cô chịu nhận điện thoại di động Trác Văn Dương thì tốt rồi, bây giờ cũng không tới  nông nỗi này, ngay cả thứ có thể liên lạc với người khác cũng không có.

Giống như một con cừu con lạc đường, An Bảo Bối hứng lấy ánh mặt trời nóng bỏng  xa lạ lại quen thuộc của thành phố âm thầm sầu não.

Bên tai truyền đến tiếng kèn xe hơi, An Bảo Bối vẫn như cũ không có tinh thần nhìn qua đó, dù sao kết quả cũng giống nhau thôi, cô không có bạn ở thành phố A, nói với Trác Nhất Phong tự mình nhất định sẽ trở lại ngọn núi lúc xế chiều, ai lại mở xe rồi cùng cô ấn còi vậy?

Tô Nhất Dạ bỏ kính râm xuống, rõ ràng thấy cô gái với vẻ mặt chán nản đang ngồi đằng kia chính là An Bảo Bối.

Giọng nói mang theo vài phần bất đắc dĩ, nói lớn về phía cô, “Có phải An tiểu thư đó không?”

An tiểu thư, An tiểu thư, cái gì mà tiểu thư, cô đâu phải, có tiểu thư nào mà trên người chỉ có 5 đồng, bị lạc đường, còn không biết trạm xe công cộng ở đâu, muốn đi taxi thì lại không đủ tiền, đó thực sự là tiểu thư sao?

Cứ cho cô là tiểu thư đi nhưng có vị tiểu thư nào lại nhếch nhác hơn cô không? Trên váy dính đầy nước dưa hấu khó tẩy, cô muốn ném chiếc váy này đi nhưng nghĩ như vậy lại càng làm cô khó chịu hơn, dù sao cũng mua nó ở nước Pháp, bây giờ cô đang ở Trung Quốc, giá trị sẽ cao hơn, bây giờ ném đi thực sự rất đáng tiếc.

Giản Dị còn đang dồn hết tâm trí vào việc suy nghĩ tình hình ở đây, hoàn toàn không để ý đến lời nói của Tô Nhất Dạ, đơn giản cho rằng cô ấy nhận nhầm người, “Có phải em nhầm người rồi hay không?” Giản Dị vuốt tóc cô hỏi.

“Làm sao em có thể nhận nhầm người được chứ? Em chính là gặp qua người nổi tiếng sẽ không bao giờ quên.”

Lại nữa lại nữa rồi…

Vẻ mặt Giản Dị có chút bất đắc dĩ, việc vợ anh không bao giờ nhận lầm người có thể coi là chưa bao giờ sai, ai mà dám nghi ngờ việc đó, chắc chắn cô ấy sẽ liều mạng chứng minh cho mà xem.

Thuỵ Thuỵ ngồi ở ghế sau, cũng giống như mẹ mình cho rằng đó nhất định là An Bảo Bối, Thuỵ Thuỵ kéo kính cửa xe xuống, thò đầu ra gọi An Bảo Bối, “Mẹ nuôi!”

Mẹ nuôi cái gì chứ, cô đâu có con nuôi đâu?

An Bảo Bối thở dài, Thuỵ Thuỵ bĩu môi tiếp tục kêu to, “Mẹ nuôi! Là con, là Thuỵ Thuỵ, con đã nói chuyện với người trên máy bay đó!”

Máy bay?

An Bảo Bối đột nhiên thông suốt ngẩng đầu, chiếc xe Bentley màu đen bốn chỗ, trong đó đã có ba người ngồi, cô nhận ra ba người đó, là gia đình ở trên máy bay, Dập Dập ngồi ở phía sau, bộ dáng thật giống bé trai ngoan ngoãn, còn đang đeo cái tay nghe gì đó, có lẽ là đang nghe nhạc.

Dập Dập bỏ tai nghe xuống, đôi mắt vô thần nhìn lướt qua An Bảo Bối rồi lại đeo tai nghe lên, nhắm hai mắt lại, bộ dáng không quan tâm đến gì cả.

“Ừm, Thuỵ Thuỵ, Tô tiểu thư, Giản tiên sinh?’ An Bảo Bối đứng lên, từ từ đi đến chỗ chiếc Bentley đang đỗ.


“Thế giới này thật nhỏ, không ngờ có thể gặp cô ở đây!” Tô Nhất Dạ tươi cười nhìn An Bảo Bối, sau đó trừng Giản Dị một cái, như là đang nói, anh thấy chưa, em nhất định không nhận sai người mà!

Giản Dị cười với An Bảo Bối một cái, nói, “Thật sự là rất trùng hợp, An tiểu thư.”

“Vợ quản chặt.” Dập Dập vẫn nhắm mắt như cũ, không mặn không nhạt nói một câu, Thuỵ Thuỵ che miệng cười trộm, còn nụ cười trên khuôn mặt Giản Dị trở nên cứng ngắc, con lớn của anh đúng là không để cho cha nó một phân mặt mũi nào, việc vợ quản nghiêm này cũng không thể tuỳ tiện nói cho người ngoài.

An Bảo Bối nhẹ nhàng cười, hoá ra là một nhà bốn người, nhìn vào có thể cho người khác thấy gia đình này hạnh phúc bao nhiêu.

“Đúng rồi, An tiểu thư, tại sao cô lại ở đây?” Tô Nhất Dạ chầm chậm nhìn xuống bên dưới, điểm đích chính là vệt nước dưa hấu kia.

An Bảo Bối có chút mất tự nhiên, cô đúng là không thể che được vết bẩn kia, “Tôi…” Xấu hổ mở miệng nói, “Tôi lạc đường rồi.” Cô cười khổ nhìn gia đình bọn họ, cô lớn như vậy rồi mà vẫn có thể lạc đường, thực sự là rất buồn cười đi?

“Ha ha..” Tô Nhất Dạ che miệng cười trộm, “An tiểu thư thật sự rất đáng yêu, rất giống với Niếp Tinh.”

“Niếp Tinh?” Đó là ai vậy? Vì sao chỉ trong ngày hôm nay mà cô đã được nghe tên nhiều người họ Niếp vậy?

“À… Đó là con trai của bạn tôi, thằng bé đúng là háo sắc, cả ngày chỉ đi theo anh trai sinh đôi của mình, tuy nhiên thằng nhóc đó cũng có lúc rất thú vị, nếu có cơ hội nhất định sẽ cho cô gặp mặt.”

“Ưm… Được rồi.”

“Phải rồi, nếu An tiểu thư không ngại thì để chúng tôi đưa về nhà đi?” Tô Nhất Dạ nhìn xung quanh, “Nơi này vừa xa vừa ít phương tiện, mà cô lại không biết đường, chúng tôi đưa cô đi…”

“Ừm, quả thực tôi rất ngại.” Tuy nói vậy nhưng An Bảo Bối lại cực kỳ phân vân, họ chính là cứu tinh của cô a!

“Không sao đâu, coi như là trả ơn lần trước cô đã giúp chúng tôi.” Tô Nhất Dạ quay đầu nói với Thuỵ Thuỵ, “Thuỵ Thuỵ mau mở cửa xe, để cho mẹ nuôi vào.”

“Vâng!” Thuỵ Thuỵ vui vẻ mở cửa, vẫy vẫy tay với An Bảo Bối, “Mẹ nuôi, mau vào đây, ngồi bên cạnh Thuỵ Thuỵ.”  


An Bảo Bối vừa lên xe, Thụy Thụy đã kề sát người cô không buông, cậu thích ngửi mùi hương trên người An Bảo Bối rất giống với mùi của mẹ cậu.

" Thụy Thụy nói này, ngồi cạnh con chính là anh trai con, con trai lớn Giản Sách, hay gọi Dập Dập là được."

"A,chào Dập Dập, người bạn nhỏ." An Bảo Bối hướng phía cậu cười, Dập Dập mở mắt chậm rãi nói: "Chào."

An Bảo Bối nghiêng đầu, cô luôn cảm thấy Dập Dập là đứa trẻ lanh lợi quá mức.

"Mẹ nuôi, anh Dập Dập rất lợi hại !" Thụy Thụy chen vào nói: "Anh tham gia thi đấu vẽ, nhât định sẽ lấy giải cao nhất."

"Có thật không?" An Bảo Bối giả vờ kinh ngạc nhếch miệng: " Dập Dập lợi hại vậy sao?"

"Cũng tàm tạm thôi". Dập Dập xoay đầu qua chỗ khác, nhàn nhạt trả lời một câu, giải nhất là bởi vì cậu có thực lực, căn bản cũng không có  gì đáng để khoe . Đúng là nhà của  cậu thật là vô cùng phiền phức, thấy một nói một, làm hại cậu không biết lấy vẻ mặt gì đối đáp.

"Không chì có vậy a, anh còn được phóng viên phỏng vấn, nói anh là một tiểu thiên tài họa sĩ trên thế giới, mẹ nói, không lâu nữa anh sẽ trở thành đại họa sĩ, nói chung ... ....là danh hiệu rất tuyệt."

An Bảo Bối sờ đầu Thụy Thụy chợt nhớ trong nhà mình cũng có một tiểu quỷ, cậu nói"Mẹ nuôi, người làm sao vậy?"

"A, không có gì chỉ là đột nhiên nhớ con gái của mẹ thôi."

"Nha, Thụy Thụy nháy mắt: "Mẹ nuôi khi nào có thời gian thì mang chị nhỏ tới chơi cùng Thùy Thùy nha? Thụy Thụy rất ngoan, tuyệt đối không bắt nạt chị nhỏ đâu."

"Được rồi, Thụy Thụy ngoan nhất." An Bảo Bối cười dịu dàng, đến lúc đó Thụy Thụy mà nhìn thấy tiểu nha đầu An Bảo Bảo kia thì không biết ai  mới là người bị bắt nạt không chừng.

"Đúng rồi, An tiểu thư cô muốn đi nơi nào?"

"A,  đường Xuân Hi hoặc đường Thiên Kiều, đưa tôi tới nơi nào không xa nơi này là được rồi."

"Cô đừng khách khí như vậy." Tô Nhất Dạ hướng cô cười: "Hiếm khi gặp nhau, chúng tôi trực tiếp đưa cô về nhà là tốt nhất."

"Không phải." An Bảo Bối hoang mang giải thích, cô sợ Tô Nhất Dạ đối với cô nảy sinh hiểu lầm: "Nhà tôi ở đường Xuân Hi, công ty em trai tôi ở đường Thiên Kiều, vì thế tôi tới chỗ nào đều giống nhau."

Đường Thiên Kiều? Đường Xuân Hi? Hai nơi này một là đường thương mai nổi tiếng công ty nước ngoài đều ở đó, một  là khu dân cư cao cấp thành phố A, tùy tiện một chỗ cũng liền lên tới năm, sáu vạn nhất bình, nhìn dáng vẻ An Bảo Bối thực sự là không giống người ở nơi đó, có thể đây chính là cái gọi là không thể đánh giá người qua vẻ bề ngoài, nước biển không thể đo được.

"Nha? Không biết  gia đình An tiểu thư buôn bán gì vậy?"

"Có liên quan tới phương diện y học, nhưng mà cha và em trai tôi quản lí, tôi cũng không rõ lắm."

"Phương diện y học?" Tô Nhất Dạ  cẩn thận suy nghĩ một chút về danh sách nước, ngoài trừ công ty y dược Trác Thức lớn nhất nước Pháp ra cô không nghĩ ra còn ai trên phương diện này: "Không biết Trác Nhất Phong lão tiên sinh cùng cô là có quan hệ gì?"

"Đó là cha tôi a."

Tô Nhất Dạ khóe miệng  co rút, thật không thể tin được, hai bọn họ vậy mà lại có cùng liên quan.

"Thật không tiện, thói quen nghề nghiệp, gặp cô đã hỏi."

"Không sao."  Trực giác nói cho An Bảo Bối, Tô Nhất Dạ này người nhà đều tốt, nói cho bọn họ biết những điều này cũng không có gì hại, ngược lại bọn họ và mình đều thẳng thắn đối với nhau hơn, chính mình nếu như ở trước mặt bọn họ  mà giấu giấu diếm diếm cũng không tốt lắm.

"Đúng rồi, các vị muốn lên trên kia hay sao?"

"Một chú trước đây đã nói với chúng tôi, mỗi tuần có một ngày, nếu không có chuyện gì khác thì chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp mặt gia đình.""Thật tốt a". Cô ở A thị ngoại trừ An Kỳ ở ngoài sẽ không có bạn bè, An Kỳ vẫn còn bận việc, tới hôm nay mới có thời gian gặp nhau, cô còn chưa kịp nói xong An Kỳ đã liền vội vã đi làm, để lại cô một mình, xui xẻo là lại đụng phải tên Vinh Ninh vô cùng ghê tởm kia,  đáng thương nhất là  trang phục của cô và dưa hấu cứ như vậy mà tiêu tùng.

"An tiểu thư, nếu chúng ta có duyên như vậy, cô lại là mẹ nuôi Thụy Thụy, từ nay về sau nếu có chuyện gì hay không có ai uống trà chiều cùng, cô có thể tới tìm tôi"

An Bảo Bối ngẩng đầu lên,cô nhìn thấy sự chân thành  trong mắt Tô Nhất Dạ, cô vẫn cho là ngoại trừ An Kỳ ra thì ở ngoài không có người nào nguyện ý cùng mình làm  bạn bè, cô mắt to lấp lánh, gật đầu nói: "Ừm!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 708, Alanahi, BanMai62, Charlie Hong, Cô nàng Ma kết, Duyen17, Google Adsense [Bot], Hoainhi.sm, Hoàng Thanh Vân, little_loan, maitram, nhatnguyen, Phạmtrang, saobangmuonsac, Thanh ngốc, Trangnguyenhihihaha, Túi dấm nhỏ và 234 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

3 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

14 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Chai nước biển
Snow cầm thú HD: Du mi làm vậy mà coi được à
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 873 điểm để mua Đá quý hình tim
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.