Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 276 bài ] 

Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

 
Có bài mới 24.07.2016, 21:22
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32039 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 9: Tiểu bá Vương ở Kinh thành

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Theo lệ thường, sau khi Ôn Noãn cho Quân Dập Hàn ăn sáng xong trở lại viện lười biếng đón ánh  bình minh, lại ở trên sạp mỹ nhân ngủ, thời gian nhàn nhã này thật vừa lòng, nếu Vương gia bệnh tật đó nhanh chóng về trời thì tốt hơn. Ôn Noãn nghĩ tốt đẹp ngủ càng thêm ngọt ngào.

“Đây chính là tam tẩu dữ dội lại khí phách, săn sóc lại hiền huệ trong truyền thuyết của ta?” Bên giường Ôn Noãn có một thanh niên xinh đẹp chừng mười bốn mười lăm tuổi khom người khụy gối đứng, giọng nói sung mãn chất vấn, ngay sau đó hắn đưa tay nâng cằm nàng, chuyển mặt nàng sang trái ngó một chút rồi sang phải xem một chút, chân mày ngọn núi của thanh niên nhíu lại, rất thất vọng hỏi tùy tùng bên cạnh, “Sơ Cửu, ngươi có thể nhìn ra vị tam tẩu này dữ dội ngang ngược ở đâu?”

“Gia, trước không cần biết Vương phi này dữ dội hay không dữ dội, khí phách hay không khí phách, bây giờ ngài đã gặp được người, chúng ta trở về trước đi, nếu để cho Vương gia biết ngài lại trộm xuất cung, leo tường chuồn êm vào Vương phủ, còn chạy tới nhìn trộm Vương phi ngủ, đến lúc đó ngài chịu.” Sơ Cửu lau mồ hôi, vẻ mặt đau khổ khuyên nhủ.

“Hừ, sợ cái gì, gia mới không sợ.” Thiếu niên mạnh miệng trả lời, khôi phục lại vẻ mặt bình tĩnh ấm ức nói: “Nghĩ tới tam ca ta tuấn dật phi phàm anh dũng vô địch độc nhất vô nhị, sao lại cưới một... như vậy.” Chân mày hắn hơi rối rắm, như đang suy nghĩ xem có từ gì mới có thể hình dung nữ nhân trước mắt này thích hợp nhất.

“Gia, không thể nói lung tung được, cẩn thận tai vách mạch rừng, nếu bàn luận này của ngài để cho Hoàng thượng biết được, đến lúc đó không xong.” Sơ Cửu sợ đến mất hồn mất vía.

“Hoàng thượng và tam ca là huynh đệ ruột thịt cùng mẹ sinh ra, tình cảm hòa hợp há có thể để ý đến những thứ này.” Thiếu niên nói không thèm để ý, tay vẫn cầm cằm Ôn Noãn nhìn trái nhìn phải để ra một kết quả.

“Ưmh, Minh Nhi, đừng làm rộn.” Cuối cùng Ôn Noãn bị hắn vòng tới vòng lui choáng váng đầu, lầu bầu mở miệng nhưng vẫn không mở mắt ra.

“Minh Nhi? Thứ gì?” Đầu ngón tay của thiếu niên vẫn nắm chặt cằm Ôn Noãn.

“Gia, ta vẫn nên tranh thủ die nda nle equ ydo n thời gian hồi cung thôi.” Giọng Sơ Cửu tràn đầy cầu khẩn, nếu tiếp tục ở lại thì trái tim nhỏ của hắn không ngừng lại không thể, trong này thường ngài là tiểu bá Vương ở Kinh thành làm ầm ĩ còn chưa tính, dù sao không ai có thể quản ngài, xảy ra chuyện cũng không thiếu người che chở ngài. Nhưng bây giờ đây là Hàn Vương phủ, cũng không thể tùy ý ngài dính vào.

Cằm Ôn Noãn truyền đến đau nhức từng cơn, nàng nhíu mày vừa định mở mắt ra thì cảm giác đau đớn này lại biến mất, ngay sau đó cũng lười mở mắt ngủ tiếp.

“Ôi, trở về thoi.” Thiếu niên nhìn Ôn Noãn giằng co nửa ngày cũng không tỉnh, trng giọng nói tràn đầy thất vọng nồng đậm, đi hai bước bây giờ hắn quả thật không cam lòng, luôn có cảm giác tam ca độc nhất vô nhị đúng là bắp cải bị heo ủn *.

(*) bắp cải bị heo ủn: ngôn ngữ mạng ẩn dụ điều tốt đã bị hủy hoại tàn phá.

Đúng, đây chính là đầu heo!

Cuối cùng thiếu niên tìm được từ khít khao để hình dung nữ nhân trước mắt, trắng trắng mềm mềm ôn hòa vô hại, nhìn cũng làm người ta không nhịn được ý nghĩ muốn bắt nạt, đây không phải heo thì là gì? Điểm duy nhất không giống chính là hơi gầy, cằm nhọn đẹp mắt nhìn là đẹp nhưng chính là giống như bị đói quanh năm.

Hắn ngẫm nghĩ, thật sự bất bình die enda anle equu ydonn thay tam ca độc nhất vô nhị của hắn, nếu tam tẩu đúng là dữ dội khí phách như trong lời đồn thì miễn cưỡng có thể xứng với tam ca của hắn, nhưng dáng vẻ “Heo con” này... Thiếu niên đi hai ba bước trở lại nhấc chân đá về phía sạp mỹ nhân.

“Thiếu gia!” Sơ Cửu hoảng sợ.

“Ôi!” Ôn Noãn té đau nhức, bò người dậy, mắt buồn ngủ mờ mịt mở ra nhìn lên, rất nhanh chóng bắt được mục tiêu, nàng tiến lên mấy bước đi vòng quanh người thiếu niên sau khi làm ác định rời đi, khóe môi tươi cười, giọng nói bình tĩnh hỏi, “Mới vừa rồi là ngươi đạp giường của ta?”

“Không sai, chính là gia” Trong mắt thiếu niên dâng lên khinh thường nồng đậm, hắn quả nhiên không nhìn lầm, đây chính là một đầu heo mặc cho người ta bắt nạt, bị đạp còn tươi cười đối đãi.

“Không tìm lộn người là được rồi.” Ôn Noãn cười tiếp, sau đó đột nhiên tung cước.

“Phịch.” Thiếu niên không đề phòng bị nàng bất ngờ tập kích, bị đạp phải cái mông trực tiếp chạm đất chật vật không chịu nổi, nhìn vết hài rõ ràng trên ngực, hắn trong cơn giận dữ, bật dậy vén tay áo muốn tiến lên đánh người, hắn là tiểu bá Vương của Kinh thành, còn chưa từng có ai dám đạp hắn như vậy.

“Phịch.” Chạm đất lần nữa, lại bật lên, tiếp tục tiến lên.

“Phịch.”

“Phịch.”

...

“Thiếu niên, ta đổi lại hình thức được không?” Ôn Noãn nhón chân lên, lắc đùi phải hơi ê ẩm, không hiểu từ đâu xuất hiện một tiểu hài tử vì sao chỉ biết lặp lại một động tác đánh người, làm hại nàng cũng lười đổi tư thế đánh trả, vẫn tái diễn động tác đạp người để cho nàng tê chân.

Thiếu niên cắn răng giãy giụa bò dậy từ trên đất, vốn đang định xông lên tiếp, lại bị lời này của Ôn Noãn dieendaanleequuydonn đánh cho sững sờ, thoáng chốc hai gò má bùng cháy vì thẹn mà tức giận, hắn đường đường là tiểu bá Vương của Kinh thành lại bị một nữ nhân chọc tức, không ngừng nhảy lên phía trước, sỉ nhục, sỉ nhục lớn lao.

Diện mạo thiếu niên dữ tợn, đầu ngón tay khẽ chụp đến trên sạp, một chân sạp lập tức vào trong tay hắn, hắn nắm chặt chân sạp, cặp mắt nảy sinh ác độc bước mấy bước tiến đến giơ chân sạp đánh về phía đầu Ôn Noãn.

“Sở Hoan!” Tiếng quát uy nghiêm khẽ vang lên.

Chân sạp trong tay thiếu niên vừa mới chạm vào tóc Ôn Noãn đành dừng lại, cổ cứng ngắc chậm rãi xoay về phía âm thanh phát ra, vẻ mặt dữ tợn hoảng sợ, lắp bắp nói: “Tam, tam, tam ca.”

Ôn Noãn nhìn vẻ mặt như gặp quỷ kia, yên lặng thu ngân châm trên đầu ngón tay trong tay áo lại, lòng hả hê chờ xem kịch vui.

Quân Dập Hàn trầm mặt được Bạch Ưng đỡ tiến lên, vẻ mặt lạnh lùng nhìn thiếu niên nói: “Đệ đang làm cái gì?”

“Đệ... Đệ...” Quân Sở Hoan căng thẳng lắp bắp không nói nên lời, ngay sau đó ý thức được mình còn giơ chân sạp về phía đỉnh đầu “Tam tẩu” của mình, lòng không muốn thu lại, kết quả lại nhất thời nóng lòng tay cầm chân sạp khẽ run, mắt thấy chân sạp này đập thẳng về phía trán Ôn Noãn.

Bỗng nhiên bên cạnh có tay đưa ra kéo Ôn Noãn linh hoạt nhích sang bên cạnh, nàng may mắn thoát khỏi tai ương này. Ôn Noãn chưa tỉnh hồn nhìn về phía tay nắm cổ tay mình, mà tay kia sớm buông ra, nàng nhất thời không phân biệt rõ rốt cuộc là Quân Dập Hàn cứu mình hay Bạch Ưng bên cạnh bên cạnh hắn cứu mình.

“Tam ca, đệ không cố ý.” Trán Quân Sở Hoan đầy mồ hôi, cúi thấp đầu nhận sai với Quân Dập Hàn.

“Trộm xuất cung leo tường vào trong phủ ta, bất kính với Vương phi, ức hiếp huynh tẩu, đây chính là ta tận mắt nhìn thấy, đệ còn muốn ngụy biện?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 26.07.2016, 22:33
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32039 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 10: Vậy mà không ngã

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Quân Sở Hoan sợ run cả người, đầu cúi xuống thấp hơn, cung kính nói: “Sở Hoan làm sai, kính xin tam ca trách phạt.” Lại chuyển sang Ôn Noãn nói, “Sở Hoan còn bé không hiểu chuyện, mạo phạm tam tẩu, kính xin tam tẩu tha thứ.”

Ơ, đứa nhỏ này vẫn còn rất sợ Quân Dập Hàn, nghe hắn gọi nàng là “Tam tẩu”, chắc cũng là Hoàng tử, xem ra là thiếu niên quần là áo lụa được nuông chiều từ nhỏ, nàng cũng không muốn chấp nhặt với nó.

“Nói gì tha thứ hay không tha thứ, cũng chỉ đùa một chút có gì mạo phạm.” Ôn Noãn cười trừng mắt với hắn, ngay sau đó nghiêng đầu nói với Quân Dập Hàn, “Vương gia, vi thê vô cùng buồn bực, Sở Hoan cố ý xuất cung đến bái kiến tân tẩu tẩu ta, vi thê nhất thời vui mừng đùa giỡn với Sở Hoan, cũng không phải như Vương gia nghĩ, Vương gia cũng không cần trách phạt Sở Hoan.”

“Hả?” Quân Dập Hàn hứng thú nhíu mày về phía nàng, “Bổn vương cũng muốn biết Vương phi và tam đệ vui mừng đùa giỡn cái gì, để cho tam đệ nổi nóng cầm chân sạp nhắm đầu Vương phi đập tới?”

“Khụ khụ, cái này sao...” Ôn Noãn như hơi khổ sở nói, “Cái này đúng là ngôn ngữ của vi thê hơi quá, vi thê thấy Sở Hoan xinh đẹp nên thuận miệng nói một câu dáng vẻ này không giống nam tử ngược lại cực kỳ giống cô nương xinh đẹp nữ giả nam trang.”

Nàng vừa nói lời này ra, Sở Hoan vốn tò mò muốn biết nàng giải thích như thế nào, sắc mặt ửng hồng còn kèm theo chút cổ quái, còn Quân Dập Hàn và Bạch Ưng cùng nhìn về phía mặt hắn, nhất là Bạch Ưng hai mắt híp lại miệng không che đậy nói, “Vương phi nói vậy, nhìn kỹ tứ điện hạ thật sự xinh đẹp như cô nương.”

Sắc mặt Sở Hoan biến thành đen thui trong nháy mắt, cặp mắt trợn tròn lên nhìn Bạch Ưng chằm chằm, cắn răng die ndda nle equ ydo n nghiến lợi nói: “Ngươi mới là cô nương, cả nhà ngươi là cô nương, nói xằng nói bậy nữa, coi chừng tiểu gia ta cắt đầu lưỡi ngươi.”

“Sở Hoan.” Quân Dập Hàn lạnh lùng mở miệng.

“Tam ca.” Sở Hoan lập tức từ sư tử giương nanh múa vuốt biến thành con cừu nhỏ ngoan ngoãn.

Chậc chậc, thuần phục không tệ, Ôn Noãn đánh giá đúng trọng tâm.

“Hôm nay nể mặt tam tẩu đệ tha cho đệ một lần, bây giờ lập tức trở về cung đóng cửa suy nghĩ.”

“Cám ơn tam ca.” Sở Hoan khẽ cúi đầu khom lưng thi lễ, xoay người rời đi, mới đi được hai bước lại lộn trở lại, dáng vẻ phục tùng nói với Ôn Noãn, “Cám ơn tam tẩu.” Trên miệng nói cám ơn nhưng chỉ làm đủ lễ số trước mặt Quân Dập Hàn, trong lòng lại nghiến mạnh răng, khi nào thì hắn phải nếm buồn bực thiệt thòi như vậy, không báo lại nàng hắn không phải là tiểu bá vương Kinh thành!

Cám ơn thật hay giả, Ôn Noãn cũng không để ý nhiều. Nàng hài lòng sờ sờ đầu hắn nói rất hiền từ, “Thật là hài tử ngoan làm lòng người thương yêu.”

“...” Sở Hoan cắn răng bực tức rời đi.

“Vương phi ngây ngô ở trong viện đến phiền muộn?” Quân Dập Hàn rất ân cần nói với Ôn Noãn vẫn cười đến “Hiền lành” về phía bóng lưng Sở Hoan.

“Sao có thể.” Ôn Noãn thuận miệng đáp, cuộc sống như vậy nàng sống rất thích ý sao lại buồn bực, nhưng khi đối diện với ánh mắt cười như không cười của Quân Dập Hàn thì nàng lập tức giật mình, lời nói chuyển thành mang theo ba phần uất ức nhàn nhạt, “Sao lại không die enda anle equu ydonn phiền muộn, ngày ngày ở trong phủ đập vào mắt đều là những bài trí không thay đổi này, quả thực làm người ta chán nản, lúc trước nghe Minh Nhi nói hôm nay miếu Nguyệt Lão có hội, không biết Vương gia có thể ra ngoài đi dạo với vi thê không?” Nàng nói đồng thời khẽ cúi đầu xuống, khóe mắt hơi nhếch lên giống như nhìn trộm phản ứng người trước mắt, tỏ vẻ ngượng ngùng lại đầy mong đợi.

“Nếu Vương phi cảm thấy hứng thú, vi phu đương nhiên cùng đi.” Quân Dập Hàn đồng ý dưới vẻ mặt hớn hở “Lòng tràn đầy mong đợi” của nàng, hơi lạnh nơi đáy mắt lộ ra ý vị sâu xa.

Thế mà lại đồng ý?

Ôn Noãn ngẩng đầu lên, hơi có vẻ không tin nhìn hắn, đã sắp chết còn có hơi sức theo nàng ra ngoài lộn xộn? Phải nên trực tiếp từ chối chứ?

“Vẻ mặt này của phu nhân...” Quân Dập Hàn hơi “Nghi ngờ” mở miệng hỏi.

“Mừng rỡ.” Ôn Noãn lập tức toét miệng cười lớn lộ vẻ mình quả thật rất vui, chỉ có điều trong ánh mắt lạnh lùng của Quân Dập Hàn, cảm thấy nụ cười này rất gượng gạo.

Xe ngựa dừng lại cách miếu Nguyệt Lão không xa, Ôn Noãn đỡ Quân Dập Hàn từ từ bước đi về phía miếu Nguyệt Lão, Bạch Ưng đi tìm chỗ dừng xe ngựa. Phía trước miếu Nguyệt Lão náo nhiệt không dứt, người có tình đến lễ tạ thần, phụ mẫu dẫn theo nữ tử đến cầu duyên, cũng không thiếu nữ tử mặt phấn má đào muốn thỉnh cầu hôn phu tốt, ba năm tỷ muội hẹn nhau cùng đi. Ôn Noãn phải cảm thán, từ cổ chí kim, ông tơ bà nguyệt đều là lão thần tiên tốt phước.  

“Phu nhân muốn đi cầu ước nguyện?”

“Hả?”

Quân Dập Hàn đưa tay chỉ sang trái, Ôn Noãn nhìn theo phương hướng đó lúc này mới chú ý đến cây nhân duyên dieendaanleequuydonn treo đầy tơ lụa màu đỏ, không cần phải nói tơ lụa màu đỏ phía trên kia tất nhiên chứa đầy mong đợi tình yêu chân thành của vô số nam nữ.

Trái tim Ôn Noãn xẹt qua chút ảm đạm, nàng vốn định nói không cần, nhưng khi nhìn thấy ý cười ấm áp của Quân Dập Hàn đang nhìn mình, đành nâng lên nụ cười ngượng ngùng, giọng nói mang đầy vui vẻ, “Vậy Vương gia ở chỗ này chờ vi thê, vi thê đi một lát sẽ trở lại.” Tay vừa định buông cánh tay hắn ra, lại “Làm phiền” hỏi, “Vương gia, nếu không vi thê đỡ ngài tìm một chỗ ngồi.”

“Không cần, hai ngày nay thân thể chuyển biến tốt, phu nhân mau đi đi.”

Chuyển biến tốt?

Trái tim Ôn Noãn nhảy lên, giật mình buông cánh tay đỡ tay hắn, quả thật thấy hắn đứng vững mặc dù thoạt nhìn rất suy yếu, nhưng tuyệt đối sẽ không gió vừa thổi đã gục xuống.

Vậy cũng không hay, rất không ổn!

Ôn Noãn cẩn thận bước đi về phía cây nhân duyên, người khác thấy chỉ nói nàng tình ý không dứt với phu quân mình, không thiếu nữ tử che miệng cười khẽ không dứt, nhưng thấy nàng có phu quân xuất chúng như thế lại cảm giác đổi lại là mình cũng vậy, đáy lòng lại không ngừng hâm mộ nàng, khi đi qua Quân Dập Hàn thì không thể thiếu vụng trộm đưa ánh mắt đầy trái tim hồng liếc trộm hắn. Mà mục đích chính Ôn Noãn quay đầu là... Nàng muốn nhìn xem Quân Dập Hàn có thể thể lực cạn kiệt hết chống đỡ nổi ngã thẳng xuống đất không dậy nổi không.

Nhưng làm Ôn Noãn thất vọng, Quân Dập Hàn vẫn trong gió xuân và trong các cô nương liên tiếp đưa tình sừng sững không ngã!

Thế mà lại không ngã?!

Ôn Noãn rút sợi tơ hồng cầm viết nhanh chóng viết xoẹt xoẹt!

Quân Dập Hàn nhìn dáng người mảnh mai lại càng lộ vẻ phóng khoáng, bên môi dâng lên nụ cười không rõ hàm ý, hắn biết nàng liên tục quay lại nhìn không phải vì có tình sâu ý nặng gì với mình, là gì thì trong lòng hắn biết rõ, hắn càng không theo ý nàng.

Nàng sẽ nguyện ước gì đây? Quân Dập Hàn cười lạnh, có lẽ cái này cũng không khó đoán.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.07.2016, 20:48
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32039 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 11: Tha du bình

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

(*) Tha du bình  拖油瓶

Xét về nghĩa đen: tha du bình = kéo bình đựng dầu

Xét về nghĩa bóng: tha du bình = con chồng trước được phụ nữ mang theo khi tái giá, hay “con ghẻ”. Đây còn là một câu chửi mang hàm ý độc địa, bởi vì thời xưa phụ nữ tái giá và đứa con ghẻ thường bị chê cười xa lánh.

Vì sao từ nghĩa đen là “kéo bình dầu” lại suy ra nghĩa bóng là “con ghẻ”? Bởi vì nông dân cổ đại dùng ống trúc đựng dầu, dầu dùng sinh hoạt của thôn đều do 1, 2 người đi mua, mỗi lần cần đi rất xa để mua 7, 8 ống cồng kềnh, nên kéo lê dưới đất. Dầu kéo vừa nặng vừa vướng víu lại toàn là dầu mua cho người ta, dầu của mình chiếm phần rất nhỏ. Người chồng sau phải nuôi con của người ta, mang họ nhà người ta, hơn nữa còn bẩn thỉu lôi thôi lếch thếch, đi vướng chân nhìn vướng mắt, nên so sánh nó với bình dầu mua hộ bị kéo lê trên đường. (Nguồn: thuynguyetvien.wordpress)

Ôn Noãn rất hài lòng nhìn mấy chữ to thanh thoát mình tự ghi, tìm tảng đá buộc chặt, nàng dùng sức ném lên trên, quả nhiên tìm được chỗ cao nhất như nàng mong muốn, như vậy nguyện ước của nàng chắc sẽ mau chóng trở thành hiện thực! Ôn Noãn nhìn tơ hồng tung bay tên đỉnh cao, trong lòng rất thỏa mãn.

Chỉ có điều hình như nhiệm vụ này không nằm trong phạm vi quản lý của Nguyệt lão, cũng không biết Nguyệt lão có trông nom hay mặc kệ.

Nhưng cho dù Nguyệt lão trông nom hay mặc kệ, có thể nói ra nguyện vọng trong đáy lòng mình treo lên đỉnh cao nhất bay phất  phơ trong gió, đây cũng là chuyện khiến tâm tình người ta rất vui vẻ.

Vẻ mặt Ôn Noãn hài lòng, đang định đi về, sau lưng lại truyền đến giọng nói già nua trung khí mười phần: “Cô nương, xin dừng bước.”

Nàng nghiêng đầu nhìn về phía sau, thấy một cư sĩ mặc đồ như lão đầu đang cười tít mắt ngoắc mình.

“Có chuyện gì sao?” Ôn Noãn nhíu mày cảnh giác nhìn hắn, hàng này hơn phân nửa là lừa tiền.

“Cô nương mặt cô nương đào hoa hồng loan tinh động hẳn là nhân duyên đã tới, đến đây, lão phu đoán một quẻ cho cô nương.” Lão đầu kia cười híp cả mắt ngoắc ngoắc nàng, nhìn giống lão đầu rất hạnh phúc hơn.

Nhưng mà...

Ôn Noãn xoay người rời đi, cầu tài sẽ tới miếu cầu tài, ai sẽ tới đây, lời kẻ bịp bợm không cần đến chỉ số thông minh, coi như nàng là kẻ ngu?

“Này, cô nương, đừng đi.” Lão đầu hô to.

Ôn Noãn không để ý tới tiếp tục đi.

“Này, cô nương.” Lão đầu kia thấy Ôn Noãn vốn không để ý đến hắn, gấp đến độ vỗ đùi quát thẳng: “Cô nương, nghe lời lão phu quý trọng người trước mắt, nếu bỏ qua cô nương sẽ hối hận suốt đời.”

Bước chân Ôn Noãn không ngừng đi về phía trước, tin hắn mới là lạ, người trước mắt đất đã chôn đến cổ, điện Diêm Vương die nda nle equ ydo n đã vì hắn mà mở rộng cổng chính, không bỏ sót cũng phải bỏ qua, cho nên lão đầu này chính là tên lừa gạt theo tiêu chuẩn, ngay cả gạt người cũng xui xẻo lừa gạt trên vận mệnh như trò đùa.

Huống chi...

Ôn Noãn tự giễu cười một tiếng, nàng hoàn toàn không cần nhân duyên chó má này.

“Nương nương, nương nương.” Ôn Noãn đang mất tinh thần đột nhiên cảm thấy trên đùi nặng xuống, cúi đầu nhìn lại, mấy thấy một nắm gạo nếp nhỏ ước chừng một tuổi cực kỳ khả ải đang nắm chặt chân mình, miệng chảy đầy nước miếng toét miệng gọi mình là “Nương nương.”

Ôn Noãn cười lại một tiếng, chút toan tính dâng lên trong trái tim bị nắm gạo nếp nhỏ khả ái đánh tan, nàng ngồi xổm người xuống, đỡ thân thể tròn vo khẽ dao động sắp đứng không vững, khẽ nhéo lên cái mũi xinh xắn dịu dàng nói: “Tiểu Đoàn tử, nương không thể nhận bậy nha.”

“Khanh khách.” Tiểu Đoàn tử không hiểu nàng nói gì, lại bị cử động này của nàng làm cho tức cười, đưa tay mập mạp tóm tay nàng.

Ôn Noãn vội vàng đỡ thân thể của bé, thấy bé cười đến híp cả mắt, dáng vẻ túm tay mình đáng yêu, nhất thời tính trẻ con nổi lên, ngón tay vòng mấy vòng giữa tay trắng nõn nà của bé rồi mới để cho bé bắt được, tiểu Đoàn tử lập tức nhét ngón tay trắng nõn của nàng vào trong miệng, mút mạnh, răng sữa nhẹ nhàng cọ sát trên ngón tay mang theo hơi ngứa...

... Đây là coi ngón tay nàng trở thành gì kia?

Gương mặt Ôn Noãn lập tức hơi nóng lên, đang không biết có nên rút ngón tay ra không hay để cho bé tiếp tục cắn, bên cạnh lại có một phụ nhân trẻ tuổi vội vã xông tới, vừa ôm chặt lấy tiểu Đoàn tử, cặp mắt nhìn Ôn Noãn chằm chằm.

Đây là coi nàng như bọn buôn người?

Ý niệm này của Ôn Noãn vừa mới xẹt qua, phụ nhân trẻ tuổi cuối cùng lại không nói gì, tay ôm tiểu Đoàn tử khẽ nới lỏng ra, mà tiểu Đoàn tử nằm trên đầu vai phụ nhân đó, móng vuốt đưa về phía nàng, chu miệng nhỏ mềm mại, “Oa” khóc lớn, mồm miệng không rõ ràng thì thầm: “Nương nương... Bà nội...”

... Gương mặt Ôn Noãn nóng bỏng trong nháy mắt, nhìn trên ngón tay còn lưu lại nước miếng sáng lóng lánh của tiểu Đoàn tử, vội vàng lau lên người, đứng dậy ngẩng đầu lại thấy trong đám người die enda anle equu ydonn nhộn nhịp cách vài bước, trong tròng mắt ngày thường hơi lạnh của người nào đó hàm chứa vui vẻ hời hợt, như lửa hồng, hắn đứng thẳng người, một tay thả lỏng về phía sau, vẻ mặt nhu hòa nhìn nàng, như có gió thổi qua vài cánh anh đào từ từ rơi xuống, hắn mở miệng khẽ gọi, “Phu nhân.” Giống như trung khí không đủ lại như bao hàm tình cảm dịu dàng.

Gió qua hoa ảnh động, chính là người ngọc

Người ngọc là người ngọc, chỉ tiếc người ngọc sắp chết.

Mắt Ôn Noãn khẽ nhíu, bước nhanh ra phía trước, áy náy nói: “Vi thê đi đã lâu hại Vương gia chờ lâu, Vương gia mệt mỏi? Nếu mệt mỏi chúng ta trở về phủ đi.”

“Đã cùng phu nhân ra ngoài giải sầu, tất nhiên phải để cho phu nhân tận hứng mới phải, sao có thể bỏ dở giữa chừng. Huống chi gần đây Hoàng huynh cho không ít dược liệu quý giá, các ngự y cũng hết sức, ngày gần đây thân thể vi phu đã dần chuyển biến tốt, tinh thần cũng tốt hơn vài ngày trước, vì vậy phu nhân không cần chú ý đến thân thể vi phu.”

Quân Dập Hàn nói rất săn sóc, Ôn Noãn nghe vô cùng.... Lo lắng!

Nếu là trước đây càng chỉ cảm giác không ổn, bây giờ nàng bắt đầu hơi lo âu, dựa theo trạng thái “Tốt” như vậy phát triển tiếp, chẳng lẽ hắn không chết đi?

“Phu nhân, sắc mặt của nàng không tốt lắm, có phải khó chịu chỗ nào không?” Ánh mắt Quân Dập Hàn tĩnh mịch “Ân cần” hỏi.

“Không có, không có, vi thê đột nhiên phát hiện, sau miếu Nguyệt lão chỗ sườn núi có một đình nghỉ mát là chỗ xem cảnh mặt trời lặn đẹp nhất, nhưng đường núi khó đi không thể ngồi xe ngựa, cũng không thể ngồi kiệu, mặc dù hiện giờ thân thể Vương gia có chuyển biến tốt, nhưng nếu đi bộ lên núi, sợ rằng...” Ôn Noãn rất khó xử nuốt câu kế tiếp xuống, “Không bằng Vương gia đi về nghỉ ngơi trước, vi thê tự mình đi xem?”

“Vi phu đã cùng phu nhân ra ngoài giải sầu, nào có đạo lý để phu nhân một mình ở lại rồi trở về phủ. Phu nhân dẫn đường là được.” Chân mày ngọn núi của Quân Dập Hàn hơi nhíu lại.

“Vi thê đa tạ Vương gia thương yêu như thế.” Ôn Noãn ngọt ngào cười một tiếng, tiến lên đỡ Quân Dập Hàn đi về phía sau núi, trái tim lại âm thầm tự đánh giá, đình nghỉ mát sau núi chính là nơi đầu gió, bò mấy giờ lên núi lại cho ngươi thổi gió mấy giờ, cũng không tin thân thể hư nhược của người này có thể có thuật xoay chuyển trời đất!

Nếu ngự y am hiểu giày vò ngươi từ điện Diêm Vương trở lại, nàng sẽ lại giày vò hắn về, dù sao cũng là người sắp đến điện Diêm Vương báo cáo, nàng làm như vậy cũng không coi là làm chuyện thất đức.

Đường núi cong cong quẹo quẹo gập ghềnh uốn lượn, đường quá hẹp chỉ có thể cho một người đi qua, Ôn Noãn không thể làm gì khác hơn là đi phía trước kéo Quân Dập Hàn tiến lên. Ngày thường tứ chi nàng thiếu vận động không chuyên cần, hôm nay bò trên đường núi này chưa tới nửa canh giờ đã mệt đến chân mềm nhũn, huống chi phía sau còn phải kéo theo tha du bình, tha du bình này càn danh xứng với thực “Kéo” bình dầu, hoàn toàn không có chút sức lực nào mặc cho nàng “Kéo” hắn đi.

Mặt trời đang lên trên bầu trời, hôm nay hình như mặt trời đặc biệt lớn, phơi nắng đến Ôn Noãn mồ hôi đầm đìa dieendaanleequuydonn đầu óc hỗn loạn, dưới chân vừa trượt phải cục đá thiếu chút nữa thì té chổng vó

“Phu nhân không sao chứ?” Quân Dập Hàn nhanh tay lẹ mắt đỡ nàng, ân cần hỏi han.

“Không có việc gì.” Ôn Noãn vô lực xua xua tay, kéo hắn tiếp tục đi về phía trước.

“Ôi, đều do vi phu vô dụng, liên lụy phu nhân.” Giọng Quân Dập Hàn chán nản cực kỳ áy náy.

“Là vi thê khiến phu quân bị liên lụy mới đúng.” Ôn Noãn thở hổn hển quay đầu lại cười với hắn, lấy nụ cười dẹp yên tư tưởng “Áy náy” của hắn.

Khi đói bụng kêu vang, hai chân mềm nhũn run lên thì cuối cùng Ôn Noãn dắt tha du bình Vương gia đi đến đình nghỉ mát giữa sườn núi, chống đỡ sức lực cuối cùng đỡ Quân Dập Hàn ngồi trên băng đá, nàng lau mồ hôi miễn cưỡng cười nói với tha du bình: “Đi đường lâu như vậy, Vương gia dĩ nhiên đói bụng khát nước, vi thê đi tìm chút nước và quả dại tới cho Vương gia giải khát lót dạ.”

“Như thế, làm phiền phu nhân.” Tròng mắt Quân Dập Hàn cười chúm chím nhìn nàng, đi tới lấy ra tấm khăn vuông màu trắng rất tự nhiên đưa tay lau mồ hôi trên mặt cho nàng.

Ôn Noãn ngớ người, vội vàng cầm lấy khăn trong tay hắn nói: “Vi thê tự mình là tốt rồi, Vương gia nghỉ ngơi trước, vi thê đi một lát sẽ trở lại.” Nói xong chân nàng như nhũn ra nhanh chóng bước vào rừng cây.

“Vương gia.” Bóng dáng Ôn Noãn vừa biến mất giữa rừng cây, Bạch Ưng lập tức im hơi lặng tiếng xuất hiện bên cạnh Quân Dập Hàn.

“Lấy được?” Quân Dập Hàn khẽ ngước mắt nhìn về phía hắn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 276 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ..LamThiên.., Ambi08, bichmong77, hongnguyen061094, Koalamap, Lananhulis, ranchiyeuconan, Tearyruby, thutrang1331, Thủy Trúc, trangdumi, Yangmi1209, Yến yến vu phi và 320 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

17 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Giường mèo vàng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 397 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Túi xách xanh nơ hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 238 điểm để mua Bộ đồ Bikini sọc tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Gấu tai hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 334 điểm để mua Trà hoa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.