Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 

Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

 
Có bài mới 26.07.2016, 10:14
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.09.2015, 11:08
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 519
Được thanks: 1767 lần
Điểm: 15.67
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 240: Mạnh Thiệu Đình, anh và tôi đều giống nhau, đều là người đáng thương
Editor: White Silk-Hazye

Thẩm Mạn Quân để chén cháo trong tay xuống, không để ý đến sắc mặt của Mạnh Thiệu Đình đã trở nên âm trầm, trực tiếp đi tới trước mặt của Tĩnh Tri.

"Mạn Quân, cô nên quay về." Sắc mặt của Mạnh Thiệu Đình đột nhiên trở nên lạnh lẽo, bởi vì anh thấy có lỗi với cô ta, nên vẫn chưa từng nói chuyện đó ra, nhưng mà bây giờ nếu như cô ta vẫn còn khăng khăng làm như vậy như vậy, hay là làm ra chuyện gì không tốt với Tĩnh Tri, anh cũng không thể nào để cho mình tiếp tục dung túng cho cô ta nữa, cũng không cần bận tâm đến thể diện của nhà họ Thẩm nữa.

"Thiệu Đình, em và Phó tiểu thư có mấy chuyện muốn nói với nhau, anh yên tâm, em sẽ không làm cái gì hết, chỉ là muốn ra ngoài nói mấy câu với cô ấy thôi."

Mạn Quân cười đau khổ, ở trong lòng của anh cô lại là người kinh khủng tới mức như vậy sao? Anh sợ cô sẽ làm ra chuyện xấu với Phó Tĩnh Tri, đây thực sự là chuyện buồn cười, nếu như cô thật sự muốn như vậy, khoảng thời gian mà Phó Tĩnh Tri ở thành phố C một mình, cô có thể ra tay mà thần không biết quỷ không hay, cần gì chờ đến bây giờ ở trước mặt anh làm ra chuyện không có lợi cho mình chứ?

Thẩm Mạn Quân cô còn chưa có xấu xa đến như vậy.

"Được." Tĩnh Tri cười, nhẹ nhàng gật đầu, thấy vẻ mặt của Mạnh Thiệu Đình lộ vẻ lo lắng, cô cho anh một vẻ mặt an ủi, ý bảo anh không cần phải lo lắng, dẫn đầu đi ra ngoài.

Lúc Mạn Quân xoay người, vẫn không nhịn được liếc mắt nhìn Mạnh Thiệu Đình một cái, ánh mắt của anh vẫn luôn đặt ở trên người của Phó Tĩnh Tri, lúc này vô cùng dịu dàng, không cần nói gì, cũng đã làm cho trái tim của cô đau nhói, đây mới là ánh mắt của một người đàn ông nhìn người phụ nữ mà mình yêu, mà không giống như là ánh mắt khi anh nhìn cô, gợn sóng không sợ hãi, luôn luôn xa cách như vậy, xa cách như thế.

"Nếu như tôi biết cô ấy có một chút không tốt, Mạn Quân..."

Anh không nói gì nữa, chỉ lạnh nhạt nhìn cô một cái, nhưng chỉ cần một cái nhìn này là đủ rồi, đủ để làm cho cô tan nát cõi lòng .

Nước mắt của Mạn Quân tràn đầy hốc mắt, cơ hồ sẽ lập tức rơi xuống, cô hít sâu một hơi, cố nén nước mắt: "Anh yên tâm, tôi vẫn chưa đến mức làm ra chuyện như vậy."

Tĩnh Tri chưa từng dừng chân, cô đã đi ra ngoài, còn thuận tay đóng cửa.

Mạnh Thiệu Đình liếc mắt nhìn cánh cửa đóng chặt, đè thấp giọng xuống, gằn từng chữ: "Mạn Quân, cô thực sự không cần làm gì cả, vô ích thôi, không có ích gì đâu."

"Em biết." Mạn Quân cố chấp nâng cằm lên, không để cho nước mắt rơi xuống, thậm chí cô cưỡng ép mình nở nụ cười với anh: "Nhưng em có biện pháp nào? Em yêu anh, nếu như em buông tay anh ra em sẽ không thể nào sống tiếp nữa, Mạnh Thiệu Đình, đây chính là giới hạn cuối cùng của em, cũng là yêu cầu duy nhất, em muốn làm vợ của anh, mặc kệ là ai, em cũng sẽ không nhường vị trí này, chỉ cần một ngày em còn là vợ của anh, cô ta chính là kẻ thứ ba, vĩnh viễn không thể được công khai, Phó Tĩnh Tri là người kiêu ngạo thế nào? Cô ta mà chịu làm người thứ ba sao? Không, Thiệu Đình, cô ta sẽ rời khỏi anh, chỉ có em mới có thể không để ý tới thứ gì cả mà ở lại bên cạnh anh, anh có thể không yêu em, nhưng chắc chắn, em là người thích hợp với anh nhất."

"Người thích hợp với tôi nhất?" Mạnh Thiệu Đình không nhịn được cười lạnh, khóe môi của anh nhếch lên, không thèm để ý đến uy hiếp của cô, thậm chí còn nhàn nhã nửa dựa lên giường, anh bày ra độ cong duyên dáng của cằm ra ngoài, anh thu hồi ánh mắt, tùy ý liếc mắt nhìn lòng bàn tay của mình, chậm rãi mở miệng: "Mạn Quân, cô phải biết, Mạnh Thiệu Đình tôi không phải là kẻ để mặc cho người khác định đoạt, sở dĩ tôi vẫn chờ cô đồng ý ly hôn, chẳng qua là vì áy náy mấy năm qua muốn giữ lại thể diện cho cô và nhà họ Thẩm, đúng, lẽ ra tôi không nên trêu chọc cô, không nên làm cho cô lỡ mất tuổi trẻ của mình, nhưng suốt thời gian qua, cũng là do chính bản thân cô chủ động dây dưa đấy chứ, còn nói là không cần bất kể cái gì khác, chỉ cần được làm người phụ nữ của tôi, vì vậy, Mạn Quân, thực ra chuyện này cũng không thể trách một mình tôi được, từ đầu đến cuối, tôi cũng chưa từng nói tôi thích cô, cũng không có quấn quít lấy cô không buông, cô nên hiểu rõ điều này."

Trái tim của Mạn Quân như bị dao cắt, anh nói rất đúng, là cô quá đê tiện, cho nên hôm nay mới có báo ứng như vậy, nhưng mà lúc này không thể so với trước kia, cô đã là vợ của anh, tại sao cô có thể buông tay như vậy chứ?

"Em sẽ không ký tên, anh chết tâm đi!" Mạn Quân cảm giác mình đã mất đi lý trí, cô gần như là nghiến răng nghiến lợi phun ra một câu như vậy, sau đó lại thê lương cười vài tiếng: "Em vẫn là Mạnh phu nhân, Phó Tĩnh Tri cô ta chỉ có thể là người thứ ba! Vĩnh viễn đều không thể bước vào cửa của nhà họ Mạnh!"

Mạnh Thiệu Đình giống như nghe được chuyện cười: "Không bằng chúng ta thử nhìn xem, nhìn xem cuối cùng ai mới là người thứ ba."

Anh nói xong câu đó, không còn nhìn cô ta nữa: "Cô đi đi, có lời gì, hôm nay nói rõ với Tĩnh Tri luôn đi, sau này, đừng bao giờ tới đây nữa. Tôi và cô tiếp tục gặp nhau, chỉ có một tình huống, chính là ký đơn thỏa thuận ly hôn, đi cục dân chính mà thôi!"

Mạn Quân giật mình lui về phía sau một bước, trong lòng của cô đột nhiên nổi lên sợ hãi không hiểu được. Lúc này thứ mà cô còn lại chính lả thân phận Nhị thiếu phu nhân của nhà họ Mạnh, nhưng vì sao anh lại không để ý chút nào? Chẳng lẽ... Chẳng lẽ!

Trong ngực của Mạn Quân kêu lộp bộp một tiếng, sẽ không. Giấy chứng nhận kết hôn đang ở chỗ của cô. Cô giữ rất kỹ, bọn họ là hợp pháp, khi đó anh vì cứu Phó Tĩnh Tri, vì để cô ấy tránh được cảnh phải vào tù, căn bản sẽ không gian lận chuyện hôn nhân này, vậy cuối cùng là vì cái gì? Vì sao anh lại chắc chắn như vậy, vì sao anh một chút cũng không có chút lo lắng nào?

Lòng của Mạn Quân rối bời, cô đã đủ đáng thương, cô chỉ lấy được một cái danh phận, chỉ là một cái danh hiệu giả dối này, cô ta đã chiếm được lòng của anh, cần gì phải trói buộc anh không buông? Dù cô ta không gả vào đây, cô ta vẫn là người phụ nữ mà Mạnh Thiệu Đình yêu nhất, vì sao ngay cả một chút thương xót duy nhất này của cô, mà cô ta cũng muốn cướp đi không chút do dự như vậy?

"Nếu như em làm ra chuyện có hại với cô ta, nếu như cô ta ngoài ý muốn chết đi, Mạnh Thiệu Đình, anh sẽ như thế nào!"

Mạn Quân đột nhiên mở miệng, cô gần như là đã ép mình vào đường cùng, cô đương nhiên là sẽ không làm ra chuyện gì có hại với Phó Tĩnh Tri, cũng sẽ không ra tay ác độc với cô ta, cô chỉ là một cô gái bình thường, không phải nữ phụ độc ác không có đầu óc trong tiểu thuyết ngôn tình.

Cô chỉ là muốn biết, đến cùng anh yêu Phó Tĩnh Tri tới tmức nào.

Mạnh Thiệu Đình vừa nghe những lời này của cô, cả sắc mặt đều thay đổi, cánh tay trái vẫn còn quấn băng vải của anh bỗng nhiên hung hăng nện xuống giường, Mạn Quân chưa từng nhìn thấy vẻ mặt đầy quyết tuyệt, tức giận đến như thế, ánh mắt của anh gần như muốn đóng băng cô, cô không khóc nổi, ngơ ngác nhìn anh: "Anh sẽ chết sao? Anh sẽ chết theo cô ta sao?"

"Tôi sẽ tự tay giết chết kẻ hại chết cô ấy." Anh không chút do dự nói ra, lại hung ác cười một tiếng: "Không, tôi đã quên nói cho cô biết, chuyện cô nói hoàn toàn không có thể nào xảy ra, bởi vì chỉ cần một ngày tôi còn ở đây, Phó Tĩnh Tri sẽ không thể chết ở trước mặt của tôi!"

Mạn Quân vừa rơi lệ vừa cười nhẹ nhàng gật đầu: "Anh rất yêu cô ta, nhưng mà Mạnh Thiệu Đình..."

Cô cười trào phúng: "Có đôi khi phụ nữ dễ dàng nhìn hiểu suy nghĩ của phụ nữ hơn, anh yêu cô ta, nhất định sẽ hối hận."

"Đây là chuyện của tôi, không liên quan gì đến cô."

Anh nghe thấy Mạn Quân nói như vậy, trong lòng lập tức cảm thấy cực kỳ không thoải mái, Mạn Quân nhìn ra cái gì sao? Tĩnh Tri... Cô trở về bên cạnh anh, cuối cùng là vì cái gì?

Chỉ là vì anh bị thương, hay là... có nguyên nhân khác?

Đột nhiên anh cảm thấy bồn chồn lo sợ, sợ hãi rõ ràng như vậy, anh chưa từng cảm giác qua, anh không dám nghĩ, không dám suy nghĩ chân tướng đó là gì, anh chỉ biết chìm đắm ở trong sung sướng, ném tất cả mọi chuyện ra sau đầu, anh chưa bao giờ hỏi cô, vì sao đột nhiên đổi ý!

Mạn Quân nhìn thấy vẻ mặt của anh như vậy, trong lòng đột nhiên cảm thấy được cân bằng một chút, cô lau nước mắt, xoay người đi ra ngoài: "Mạnh Thiệu Đình, anh giống như em, đều là người đáng thương."

Cô nói xong, thậm chí còn cười lạnh một tiếng, nhưng nụ cười này lại đâm anh bị thương.

Anh và cô giống nhau? Có ý gì? Đều yêu một người không yêu mình sao?

Không, Tĩnh Tri không phải khôngcó cảm giác gì với anh, anh có thể cảm giác được, dáng vẻ của cô khi nằm ở trong ngực anh, nét mặt của cô, lời nói của cô cũng không phải là ngụy trang, cô cũng không phải là không quan tâm anh, hoàn toàn không phải!

Nhưng vì sao lòng lại từ từ chìm xuống đáy cốc, cả người giống như đều rơi vào trong hầm băng?

******************************

"Phó Tĩnh Tri, tôi rất ghen tỵ với cô." Cô ta nói thẳng, vì khóc nên trên mặt còn sót lại một chút nước mắt, hai mắt cũng có chút sưng, nhưng mà cô ta vẫn xem như là một người phụ nữ xinh đẹp.

Tĩnh Tri không nói, chỉ là khẽ uống một ngụm trà: "Tôi muốn nói với cô một tiếng thật xin lỗi, thật sự."

Cô nhìn cô ấy, tràn đầy chân thành tha thiết, lời cô nói thật lòng, Mạn Quân là một người phụ nữ tốt, sự xuất hiện của cô thật sự đã làm tổn thương đến cô ấy, mặc kệ trước đây cô ấy đã làm gì, lúc này, thật sự là lỗi của cô.

Mạn Quân nhìn cô, ánh mắt vô cùng sắc bén và trực tiếp, sau một lúc lâu, cô ta chậm rãi thở ra một hơi, vẫn kiêu ngạo nâng cằm lên: "Phó Tĩnh Tri, cô đừng tưởng rằng cô đã thắng, cuộc chiến của chúng ta chỉ là vừa mới bắt đầu, tôi sẽ không buông tay ."

"Được, tôi sẽ không khinh địch, bởi vì, cô thật sự là một kẻ địch khó đối phó."

Mạn Quân liếc mắt nhìn cô một cái, thần sắc trong đáy mắt dần dần chuyển thành thưởng thức: "Nếu như lập trưởng của chúng ta không phải là như thế này, tôi nghĩ, tôi thực sự sẽ làm bạn với cô, nhưng mà bây giờ, tôi chỉ muốn đánh bại cô."Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 01.09.2019, 21:10, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn White Silk-Hazye về bài viết trên: Mẹ Bầu, Puck, Tthuy_2203, beconngoxx, minmapmap2505, pewuy1506
     
Có bài mới 26.07.2016, 10:17
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.09.2015, 11:08
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 519
Được thanks: 1767 lần
Điểm: 15.67
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 57
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 241: Có yêu hay không cũng khó xử
Editor: White Silk-Hazye

Mạn Quân liếc mắt nhìn cô một cái, thần sắc trong đáy mắt dần dần chuyển thành thưởng thức: "Nếu như lập trưởng của chúng ta không phải là như thế này, tôi nghĩ, tôi thực sự sẽ làm bạn với cô, nhưng mà bây giờ, tôi chỉ muốn đánh bại cô."

"Tôi cũng vậy." Tĩnh Tri bỗng nhiên cười: "Thẩm Mạn Quân, mặc kệ trước đây xảy ra chuyện gì, cô tổn thương tôi một lần, lần này tôi cũng đã tổn thương cô, vậy bây giờ, chúng ta huề nhau."

"Không, vĩnh viễn cũng không thể huề nhau." Mạn Quân bỗng nhiên nghiêng người qua, cúi đầu mở miệng: "Cô đoạt đi thân thể và trái tim của chồng tôi, giữa chúng ta vĩnh viễn cũng không thể huề nhau......"

"Anh ấy cũng đã từng là chồng tôi, cô cũng đã từng làm chuyện ám muội đó thôi." Tĩnh Tri không tự ti cũng không kiêu ngạo, kéo ra khoảng cách với cô ấy, cười nhạt một tiếng.

Mạn Quân không ngờ rằng cô sẽ nói như vậy, cả người chậm rãi ngồi xuống, cô hơi chần chừ, có chút cứng ngắc mở miệng: "Chuyện này không giống nhau, khi đó Thiệu Đình đã muốn ly hôn với cô."

"Sao lại không giống? Không phải bây giờ Thiệu Đình cũng muốn ly hôn với cô ư?"

Tĩnh Tri vẫn như trước vô cùng bình tĩnh, cô ngồi thẳng lưng ngồi ở chỗ này, bộ dáng đoan trang trước sau như một, trong mắt của cô trầm tĩnh như nước làm cho cô thoạt nhìn có dáng vẻ của một người phụ nữ 28 tuổi nên có, cô không phải một cô bé, không thể phơi bày chuyện tình ngây thơ, ngôn ngữ ngây thơ ra ở trước mặt người ngoài.

Trên mặt của Mạn Quân dần dần nở nụ cười chua sót, bàn tayc ủa cô chậm rãi nắm chặt lấy tay cầm của cái ly trước mặt, khớp xương cũng đã trở nên trắng bệch, cô ta cười còn thê lương hơn ánh trăng: "Phó Tĩnh Tri, thiện lương của cô đã đi đâu mất rồi."

Tĩnh Tri nhếch môi lên, ánh mắt xẹt qua khuôn mặt của Mạn Quân, cô chần chờ trong chốc lát, mới mở miệng có chút gượng gạo: "Cô muốn tôi thiện lương như thế nào? Lại chán chường trốn đi lần nữa, lại chắp tay nhường nhịn một lần nữa sao?"

"Cô yêu anh ấy sao? Nếu như cô không yêu anh ấy, tội gì phải tranh giành với tôi?" Giọng nói của Mạn Quân đột nhiên có chút sắc bén, những người ngồi bên cạnh đều quay đầu nhìn sang đây, Tĩnh Tri cảm thấy ánh mặt trời chiếu vào từ ngoài cửa sổ, chiếu vào trên mặt và trên người của cô, người của cô nóng đến có chút khó chịu, nhưng tay chân lại một mảnh lạnh lẽo.

Cô yêu anh sao? Không yêu thì tại sao muốn ở bên cạnh anh?

Phó Tĩnh Tri, cuối cùng thì trong lòng của mi đang suy nghĩ cái gì, vì sao lại cảm giác rối loạn như vậy? Mi phiền não vì chuyện gì chứ? Mi sợ cái gì vậy? Do dự không quyết của mi lại là vì cái gì? Vì sao mi lại lộ ra một mặt hiếm hoi như vậy ở trước mặt anh? Lúc mi ở trong ngực của anh, vì sao nhịp tim lại tăng nhanh? Thậm chí mi...

Đã không hề bài xích vòng ôm và nụ hôn của anh.

Đã từng yêu người đàn ông kia đến tận xương tủy, đã từng hận người đàn ông kia đến nỗi liếc mắt nhìn một cái cũng cảm thấy chán ghét, người đàn ông đã từng tổn thương cô đến mức thương tích đầy mình, nhưng bây giờ người đàn ông đó lại hối hận bao dung tất cả của cô, chịu dung túng cô đến mức không có điểm cuối, có phải là lại một lần nữa chiếm lấy lòng của cô không?

Nếu tình yêu thật sự có thể giống như làm một bài toán, có thể tính toán rõ ràng là sẽ có một đáp án duy nhất thì tốt biết bao nhiêu?

Nhưng mà, tình yêu, đây mãi mãi là một vấn đề khó khăn không có ai có thể giải được. cho dù là Platon(*) sống lại, ông ấy cũng không dám nói mình hoàn toàn có thể hiểu rõ.

(*) Platon (tiếng Hy Lạp: Πλάτων, Platōn, "Vai Rộng"), khoảng 427-347 TCN, là một nhà triết học cổ đại Hy Lạp được xem là thiên tài trên nhiều lĩnh vực, có nhiều người coi ông là triết gia vĩ đại nhất mọi thời đại cùng với Sokrates là thầy ông. Sinh ra ở Athen, ông được hấp thụ một nền giáo dục tuyệt vời từ gia đình, ông tỏ ra nổi bật trên mọi lĩnh vực nghệ thuật và đặc biệt là triết học, ngành học mà ông chuyên tâm theo đuổi từ khi gặp Sokrates. Ông đã từng bị bán làm nô lệ và được giải thoát bởi một người bạn, sau đó, ông đã trở về Athena khoảng năm 387 TCN và sáng lập ra Akademia (tên lấy theo khu vườn nơi ông ở). Đây có thể được coi là trường đại học đầu tiên trong lịch sử nhân loại, nơi dành cho nghiên cứu, giảng dạy khoa học và triết học. Aristoteles đã theo học tại đây khi 20 tuổi và sau này lập ra một trường khác là Lyceum. Khi Sokrates chết vào năm 399 TCN thì Platon mới khoảng 31 tuổi. Trong suốt phiên tòa xử thầy mình, ông ngồi dự ở phòng xử án. Toàn bộ chuỗi biến cố đó dường như đã ăn sâu vào tâm hồn ông thành một kinh nghiệm chấn động, vì ông đánh giá Sokrates là người giỏi nhất, minh triết nhất và chính trực nhất trong tất cả mọi người. Từ đó Platon bắt đầu cho phổ biến một loạt các đối thoại triết học trong đó nhân vật chính luôn luôn là Sokrates, căn vặn những kẻ đối thoại của ông về những khái niệm căn bản về đạo đức và chính trị, làm cho họ mắc mâu thuẫn trước những câu hỏi của ông. Có lẽ Platon có hai động cơ chính để làm việc này. Một là để thách thức và tái khẳng định những lời giáo huấn của Sokrates bất chấp chúng đã bị kết án một cách công khai; hai là để phục hồi danh dự người thầy yêu quý của mình, cho mọi người thấy ông không phải là một kẻ hủy hoại giới trẻ mà là một bậc thầy danh giá nhất của họ.

Mâu thuẫn của cô, do dự của cô, Mạn Quân nhìn ở trong mắt, cũng vô cùng tức cười, đây đã từng là một cô gái vô cùng đơn thuần, ở trong cuộc chiến tình yêu vào bảy năm trước, cuối cùng đã có kinh nghiệm đi ra.

Cô ta cười trào phúng một tiếng: "Phó Tĩnh Tri, cô thật sự khác người, yêu chính là yêu, không yêu chính là không yêu, có khó như vậy sao? Cô tự hỏi trái tim của mình, tự hỏi trái tim của mình đi!"

Tĩnh Tri nhẹ nhàng lắc đầu, cười chua xót: "Mạn Quân, cô cho rằng đây là khác người sao? Nếu như giữa tôi và Thiệu Đình đơn giản như các người, tôi sẽ do dự như vậy sao? Điều quan trọng nhất của tôi và anh ấy không phải là bây giờ như thế nào, mà là quá khứ, quá khứ của chúng tôi, có một khoảng cách không thể nào vượt qua."

"Con người sống ở quá khứ hay là sống ở hiện tại? Tôi thật sự không biết cuối cùng Thiệu Đình yêu cô ở chỗ nào! Ở trong mắt của tôi, phụ nữ nhu nhược và mâu thuẫn như cô hoàn toàn chỉ là một sự phiền phức, không ngờ Thiệu Đình sẽ coi trọng một kẻ phiền phức giống như cô!"

Mạn Quân nói xong, không nhịn được bĩu môi, cô cầm khăn tay ưu nhã lau khóe môi một chút, rồi rút tiền từ trong ví ra, đặt ở trên bàn, sau đó cô đứng lên.

Từ trên cao nhìn xuống, nhìn thấy Phó Tĩnh Tri vẫn cau mày như trước.

"Dù cho cô có nhíu chặt mày, cũng không có ích gì đâu." Làm tình địch của cô ta, Mạn Quân thậm chí có chút đồng tình với cô ta, có thể có được trái tim của một người đàn ông như thế, mà cô ta lại còn rụt rè sợ hãi như vậy, cô thực sự càm thấy tức giận và tiếc nuối khi cô ta không chịu đấu tranh như vậy!

Nhưng như vậy rất tốt, cô ta cứ mâu thuẫn, cứ do dự đi, đợi đến khi Thiệu Đình mất nhẫn nại, Thẩm Mạn Quân cô vẫn không để ý đến cái gì như trước, vẫn ở bên cạnh anh, thì anh nhất định sẽ chú ý đến sự tồn tại của cô, nhất định sẽ yêu cô!

Trong lòng của Mạn Quân nghĩ như vậy, nhưng vẫn không nhịn được mà nhìn Tĩnh Tri.

Lúc này chính là buổi trưa, là một tháng nóng và khó chịu nhất ở thành phố A, lúc ánh mặt trời chói sáng rực ở ngoài cửa sổ xuyên thấu qua kính thủy tinh, chiếu vào trên mặt của Tĩnh Tri, lại trở thành màu trà êm dịu, da của cô ta thật tốt, cô nhỏ hơn cô ta mấy tuổi, nhưng nhìn lại không thồng hào như cô ta, lúc này cô ta đang rũ lông mi dài xuống, giữa hai lông mày giống như phủ lên vẻ buồn phiền, cái miệng nhỏ nhắn khẽ hé mở, rồi mím lại thật chặt, tiết lộ sự bất an và sợ hãi của cô ta.

Đây là một phụ nữ cực kỳ thiếu cảm giác an toàn.

Đây cũng là nguyên nhân lúc đó Thiệu Hiên có thể theo đuổi được cô ta, anh cho cô ta tình yêu và che chở thật lòng, lòng của cô ta sẽ buông lỏng.

Nếu như Thiệu Đình hiểu rõ điều đó, Thiệu Đình cũng sẽ cho cô ta, cô ta nhất định sẽ dao động.

Một phụ nữ chỉ đòi hỏi ấm áp và sự che chở thật lòng, là người rất dễ theo đuổi, chỉ cần người đàn ông kia chịu tốn một chút tâm tư.

Nhưng rất rõ ràng, Thiệu Đình gần như luôn thất bại.

Trong lòng của Mạn Quân có chút đố kị, cô thật sự rất muốn trở thành người phụ nữ độc ác hung hăng thu thập cô ấy một trận, nhưng mà bản tính đơn thuần và thiện lương trong xương làm cho cô không có biện pháp có thể làm ra chuyện không có tính người như vậy, huống chi, người phụ nữ như Phó Tĩnh Tri vậy, thì sẽ có ai thật sự nhẫn tâm tổn thương cô ấy chứ? Thoạt nhìn cô ấy luôn luôn tốt đẹp như vậy, không phải không đẹp, mà là bản tính lương thiện tốt đẹp đã lộ ra từ trong xương.

Nhưng như vậy thì sao? Kiếp này các cô cũng chỉ có thể là kẻ thù, dù cho cô có giả vờ luyến tiếc đối với cô ta, thì cô cũng sẽ không nương tay.

Trước đây nhường nhịn, đã đủ lắm rồi ! Nếu như Thẩm Mạn Quân muốn ở bên cạnh Mạnh Thiệu Đình, nếu như muốn tiếp tục làm vợ của anh, thì cô tuyệt đối sẽ không ngồi chờ chết như trước nữa.

Nhưng bây giờ rất buồn cười, rất đáng thương, cô muốn tạo một cơ hội cho mình hết hi vọng là "Anh ấy vẫn yêu Thẩm Mạn Quân ", đúng, chỉ cần một cơ hội để mình hết hi vọng này, cô chỉ đơn giản theo đuổi như vậy, cô chỉ cần nỗ lực bảo vệ vững vị trí Nhị thiếu phu nhân của nhà họ Mạnh, chỉ vì ý đồ riêng của mình và nhà họ Thẩm, cô càng không phải bởi vì yêu anh, nên mới chịu ở lại như vậy.

Khi đó, anh cũng không đáng để cô tiếp tục yêu.

"Phó Tĩnh Tri, không lâu nữa, tôi có một phần đại lễ muốn tặng cho cô." Mạn Quân nói đến đây, cười khẽ một tiếng, bộ dáng của cô ta rất đáng yêu, nhưng bây giờ, thoạt nhìn cô ta lúc nào cũng mệt mỏi và tiều tụy.

Tĩnh Tri ngẩn người một chút, những lời này nghe thấy thực sự rất quen thuộc, Thiệu Đình cũng nói có một phần đại lễ muốn tặng cho cô, cuối cùng là lễ vật gì?

Cô có chút hoài nghi nhìn nhìn Mạn Quân, Mạn Quân cũng cầm lấy ví da lên đi ra ngoài, Tĩnh Tri nhìn thấy, chỉ là bóng lưng của cô ấy.

So với lúc mà cô gặp lần trước, cô ấy thực sự gầy đi rất nhiều.

Tĩnh Tri cúi thấp đầu xuống, tóc dài rũ xuống, trong lòng của cô bỗng nhiên có chút chua xót, Mạn Quân đi theo bên người của Mạnh Thiệu Đình nhiều năm như vậy, bây giờ anh lại có thể ly hôn không chút do dự, một người đàn ông như vậy, lúc này anh thật sự đối tốt với cô, nhưng có thể được bao lâu?

Cô không nhịn được ngồi cắn ống hút bằng nhựa trong ly nước, lại vô ý tăng thêm sức lực, đáy lòng của cô vô cùng hỗn loạn, lại giống như có một chút đau đớn nói không thành lời đang lan ra. Nếu như cô thật sự không bảo vệ tốt cho trái tim của mình, có thể lại gặp phải kết quả như vậy hay không?

Không, không! Cô không dám nghĩ nữa, một màn ở trong mùa đông kia giống như là thanh kiếm sắc bén, lại muốn chọc thủng miệng vết thương đã kết vảy của cô.

Cô không cần như vậy, vĩnh viễn cũng không cần như vậy, ác mộng đến một lần là đủ rồi, té ngã một lần cũng đã đủ rồi, không có người nào lại bằng lòng giẫm lên vết xe đổ! Không ai bàng lòng...

Huống chi đây là anh, một người đàn ông lạnh lùng vô tình từ trong xương đó. Lúc trước anh đối xử với Tòng Vân kia, lúc đó không phải vô cùng cưng chiều sao, cuối cùng thì sao?

Tĩnh Tri cười một tiếng chua xót. Cô giơ tay lên, áp lên thủy tinh màu trà lạnh lẽo, ánh nắng chiếu vào theo kẽ hỡ giữa tay của cô, mờ mờ chiếu vào mặt của cô. Hốc mắt của cô có chút đau, lông mi không ngừng run rẩy, cô muốn khóc, nhưng có làm thế nào cũng không thể rơi nước mắt. Cô muốn tới gần ánh mặt trời kia một chút, nhưng lại không cảm thấy nóng, không cảm thấy được độ ấm trong sinh mạng của cô, chỉ có sự lạnh lẽo và cô đơn đó, giống như là ở Bắc Cực vĩnh viễn không có sức sống, tối tăm mịt mù bao phủ cả trái tim của cô.

*************************************

"Cha nghe nói mấy ngày nay con bỏ người cũ thay người mới sao, sao cha không nghe con nhắc đến?"

Mấy ngày này rõ ràng tinh thần của Mạnh Chấn Tông không tốt, bệnh cũ nhiều năm cũng bắt đầu tái phát, liên tục uống thuốc vẫn không thấy có chuyển biến gì tốt hơn, coi như là cả đời của ông oai phong một cõi, cho tới bây giờ lúc bệnh tới thật sự giống như núi sập, cảm thấy mình thật đúng là có một ngày lực bất tòng tâm không thể làm gì.

Cho dù là lúc này, nhìn thấy ông vẫn chỉ tay năm ngón dạy dỗ con lớn nhất hơn ba mươi tuổi một mực cung kính đứng ở nơi đó, nhưng mà nói ra những lời này, nhiều lắm chỉ phát ra một chút tác dụng để chất vấn, trong vô hình có một loại dự cảm, lúc về già ông như là rồng rơi vào đầm sâu, ông từ từ cảm thấy không còn nắm ở trong tay được nữa.

Mạnh Thiệu Tiệm nghe thấy lời này của ông, chỉ cười ôn hòa trước sau như một, thoạt nhìn bộ dáng của anh quả thật không có một chút cảm giác uy hiếp, thậm chí bộc lộ tài năng gần gũi hơn so với Mạnh Thiệu Đình.

"Cha, con có nghe mẹ nói mấy ngày nay thân thể của cha không tốt, vì vậy nên không muốn mang những chuyện này đến làm phiền cha." Anh nói cực kỳ chân thành, sắc mặt của Mạnh Chấn Tông cũng không thể không hòa hoãn, xoa xoa huyệt thái dương, mệt mỏi mở miệng: "Cha cũng chỉ là hỏi một chút, dù sao bây giờ con chính là chủ tịch, con nên có sát phạt quyết đoán."

Mạnh Thiệu Tiệm khẽ nhíu mày, biết là ông đang cảnh cáo mình, bây giờ anh chỉ là chủ tịch.

Anh cũng không thèm để ý, vẫn cười ôn hòa như cũ, đi tới sau lưng Mạnh Chấn Tông tự tay xoa bóp vai cho ông, Mạnh Chấn Tông hơi sững sờ, lại cảm giác tay nghề của nó rất thành thạo, sóng lưng căng ra không khỏi thả lỏng, ông thoải mái nhắm mắt một chút, giọng nói cũng ấm áp hơn mấy phần: "Từ khi nào con học đượ tay nghề này vậy?"

Mạnh Thiệu Tiệm hạ thấp giọng: "Con học rất lâu rồi, bởi vì vẫn luôn thấy xương cổ của cha không tốt."

Mạnh Chấn Tông ngẩn ra, trong lòng lại từ từ có chút mềm nhũn, ông luôn luôn không muốn gặp đứa con trai này, nhưng không ngờ nó lại có lòng như vậy, có lẽ trước đây ông đúng là đối xử với nó quá khắc nghiệt, không biết có phải là người đã già đi hay không, luôn luôn mềm lòng, nếu như đổi là mấy năm trước, ông sẽ cười nhạt với tâm tư của Mạnh Thiệu Tiệm.

Mà lúc này, ông lại có chút xúc động vỗ nhẹ lên tay anh: "Thiệu Tiệm, con không có oán hận cha chứ?"

Khóe miệng của Mạnh Thiệu Tiệm hơi nhếch lên, vẫn chân thành như cũ mở miệng: "Không, chưa bao giờ có."

Mạnh Chấn Tông cười, ý bảo anh ngồi xuống ở bên người của mình: "Cha cũng biết, con là người có năng lực, nhiều năm như vậy, cha chưa từng khen con, nhưng mà cha đều nhìn ở trong mắt, con trầm ổn hơn em trai của con, mặc dù thiếu một chút sát phạt quyết đoán, nhưng lại thận trọng theo đuổi thắng lợi khó có được, sau này Mạnh thị có con giúp em trai con xử lý, cha cũng yên tâm."

Đầu tiên ông ca ngợi một phen, nhưng mà lại không tiếng động chuyển đề tài sang vấn đề người thừa kế, trong lòng của Mạnh Thiệu Tiệm cười lạnh vài tiếng, trên mặt vẫn như cũ: "Cha yên tâm, con nhất định sẽ dốc toàn lực để giúp Thiệu Đình."

Chỉ cần một câu nói của ông ta, tất cả mọi thứ mà anh vất vả làm đều là của Thiệu Đình! Nếu như mấy năm nay không có dự cố gắng của anh, Mạnh thị có thể có trình độ phát triển giống như bây giờ sao? Thiệu Đình có thể làm gì? Sẽ chơi đùa phụ nữ, làm một công tử đào hoa! Mạnh thị ở trong tay của nó sớm muộn gì cũng bị hủy hoại mà thôi!

Mười năm vì người khác làm đồ cưới, ai sẽ bằng lòng chứ?Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 30.04.2019, 17:34, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn White Silk-Hazye về bài viết trên: Mẹ Bầu, Puck, Trang bubble, Tthuy_2203, Táo đỏ phố núi, beconngoxx, minmapmap2505, pewuy1506
     
Có bài mới 26.07.2016, 14:23
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9316 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 242. Chân tướng hôn nhân
Editor: trang bubble ^^

Chừng mười năm làm đồ cưới cho người khác, ai sẽ cam lòng?

Trong lòng anh dời sông lấp biển, nhưng trên mặt lại là không lọt giọt nước, Mạnh Chấn Tông nói chuyện với anh trong một lát, cũng hơi mệt mỏi, ý bảo anh đi ra ngoài, Mạnh Thiệu Tiệm kính cẩn chào đi ra ngoài, cho đến khi lên xe, anh mới nặng nề nện một đấm ở trên cửa sổ xe!

Lại một lần nữa anh có phần không cách nào khống chế cảm xúc của mình, nhiều năm như vậy, anh tự cho là mình có thể lô hỏa thuần thanh (đạt tới trình độ tốt nhất) khống chế vẻ mặt của mình, khống chế vui giận của mình, nhưng mà chuyện cho tới bây giờ, anh phát hiện mình không thể tiếp tục duy trì biểu hiện bình thản nho nhã lạnh nhạt giả dối đó nữa.

Anh sẽ không buông tay, nếu như anh đã làm chủ tịch Mạnh thị, vị trí kia dù như thế nào cũng là của anh, đúng, anh thích quyền lợi, loại ham thích chém giết không thấy máu này, nếu ai muốn tranh giành với anh, cho dù là thân nhất anh cũng sẽ không chút nào nương tay.

Trong đôi mắt hoàn toàn đỏ ngầu, nhưng anh lại nở nụ cười tàn khốc, tiếng cười kia dần dần bành trướng, vang vọng khủng bố ở trong buồng xe.

Mạnh Thiệu Tiệm, anh đeo mặt nạ làm người mấy chục năm nay, bây giờ thật sự là đủ rồi.

Anh nên có được, anh sẽ không bao giờ chắp tay nhường người khác nữa, quyền cũng được, địa vị cũng được, phụ nữ cũng được, anh đều sẽ đoạt lại từng chút từng chút một.

Mạnh Thiệu Đình, anh cũng không muốn như vậy, nếu chú cạnh tranh công bằng với anh, thua như vậy thì anh thua không có câu oán hận nào, nhưng thói đời này quá bất công đối với anh, về sau chú lại làm sao khiến anh cho chú một công bằng?

Anh ngồi ở trong xe thật lâu, lúc này mới khởi động xe, rời đi cái nhà không có một chút ấm áp này.

**********

Nửa tháng sau. (cách tai nạn xe cộ của Thiệu Đình hai tháng)

"Anh có thể đi được chưa? Còn ỳ ở chỗ này không xuất viện làm gì?"

Tĩnh Tri vừa cúi đầu gọt vỏ trái cây vừa hỏi, ngón tay trắng noãn của cô ở trên quả táo đỏ tươi đặc biệt đẹp mắt, vỏ trái cây hình xoắn ốc dần dần buông xuống dưới, động tác trên tay của cô không ngừng, ánh mắt khẽ mở liếc nhìn anh.

Mạnh Thiệu Đình vừa xem email kinh doanh trên laptop vừa thỉnh thoảng nhíu mày gõ vài chữ, vốn là không muốn sớm như vậy đã bắt đầu công việc, nhưng ai biết trước đây không lâu công trình Tĩnh Viên lại gặp phải một số trở ngại, Hà Dĩ Kiệt ra nước ngoài họp, anh hiện nay là một người vô danh tiểu tốt (người không có tiếng nói, vai trò quan trọng), ông cụ lại lên tiếng, không ai dám mở cửa cho anh, vẫn là Bắc Thành hoạt động trên dưới, mới vào sau ba ngày đình công lại tiếp tục thi công, chi phí đút lót này, có lẽ là khấu trừ ra từ trong mấy tài sản anh cho Tĩnh Tri.

Tĩnh Viên không phải là một công trình nhỏ, một ngày còn chưa xây xong, ngay cả một ngày cũng là cái động không đáy, coi như giờ phút này anh còn chưa khỏi hẳn, nhưng cũng không thể không rẽ ra chút suy nghĩ bắt đầu sự nghiệp bận rộn.

Thật may là công ty anh và Bắc Thành hoạt động tốt đẹp, coi như anh bị thương không cách nào đến công ty, thì từ trên xuống dưới vẫn dựa theo quy củ tốt mà anh đặt ra lúc trước phát triển tiếp, cũng để anh không cần lo lắng quá mức, tuy là cứ như vậy, mỗi ngày vẫn có email công việc xử lý không xong.

"Hiện tại anh không có chỗ ở, cứ ở chỗ này của Bắc Thành mấy ngày nữa." Anh hơi nghiêng người, há mồm cắn lên quả táo thơm ngọt, dọa cô vội vàng thu dao về, lại vuốt ve ngực hung hăng trừng mắt nhìn anh: "Anh không cần mạng nữa? Không thấy dao của em vẫn còn ở chỗ này đấy?"

Mạnh Thiệu Đình cười mê hoặc lòng người, ngón tay lại đang gõ mấy cái trên bàn phím, mới vừa đóng laptop lại bỏ ở một bên, thuận tay kéo cô dựa vào trong lòng ngực mình, hai cánh tay vòng lại chặt chẽ, đã giam giữ cả người cô ở trước ngực, tiếng nói của anh vô cùng gợi cảm, rung động ở bên tai cô: "Em chịu để anh bị thương được à?"

Tĩnh Tri thẹn thùng mặt đỏ bừng, dao trong tay giơ lên vài lần, rồi lại hung hăng để lên bàn, "Không phải thấy anh là một bệnh nhân, anh xem em có dám hay không?"

Cô và anh cãi vả, nhưng anh lại rất vui vẻ, tình cảnh này nhìn thế nào cũng giống như là liếc mắt đưa tình.

Qua hơn một tháng này, quan hệ giữa bọn họ thật giống như đang trải qua ấm áp từng ngày từng ngày, không có cãi vả, cũng không có tổn thương lẫn nhau, không có lời chói tai khó nghe, tuy hình như cô còn hơi mâu thuẫn đối với anh, nhưng trong phần lớn thời gian, anh xử lý công việc, cô ngồi đọc sách bên cạnh, thỉnh thoảng, anh ngẩng đầu nhìn cô, thấy vẻ mặt cô bình yên, mặt mày xinh đẹp, ánh mắt gợn sóng trong veo, bộ dáng nhã nhặn lịch sự như ở trong nhà cũ họ Mạnh năm đó, dáng vẻ cô ngồi ở dưới cửa phía tây.

Anh không muốn lại tiếp tục phủ nhận, thoáng phác hoạ ra một màn cô ngồi đọc sách ở chỗ đó, vào mấy năm trước, cũng đã in dấu thật sâu ở trong lòng của anh.

"Tĩnh Tri..." Anh chợt xúc động, ôm lấy cô thật chặt, hơi thở nóng bỏng sát chỗ cổ cô, đốt nóng lên mỗi một tấc da thịt của cô, cô khẽ giãy giụa một chút, cúi đầu xuống, anh chỉ thấy cái cằm tinh tế khéo léo của cô, đường cong duyên dáng ở khoé môi cô, không nhịn được hôn lên, nhàn nhạt mổ hôn: "Tĩnh Tri…"

"Anh muốn làm gì?" Tĩnh Tri đẩy anh, tay nắm chặt quả táo kia, nước ngọt dính thấm ướt lòng bàn tay, nhớp nhúa hơi khó chịu, giống như là cảm giác gió thổi ở trên người vào ngày hè nóng bức.

"Bây giờ anh có thể đi bộ, em có bỏ đi hay không?" Hơi thở của anh trở nên hơi dồn dập, chỉ cần hôn như vậy, cũng là một loại hành hạ.

Da của cô quá mềm mại, anh chỉ hôn nhẹ nhàng, sau đó đã để lại dấu đỏ nhạt, anh không dám nghĩ, có một ngày lúc anh hôn cả người cô, sẽ là phong cảnh quyến rũ như thế nào?

"Không biết." Tĩnh Tri thành thật trả lời, cô là không biết thật, những ngày qua người nhà họ Mạnh và Mạn Quân cũng chưa từng tới, mấy lần cô đã sắp quên mất anh có bà xã, trong bầu không khí tuyệt vời, lúc hai người đều cảm thấy vô cùng hòa bình và yên tĩnh, cô thừa nhận là cô cảm động, nhưng sau khi tỉnh táo lại, cô không biết mình nên dùng lập trường gì để ở lại.

Thật ra thì, dù cho cô nói muốn đi, cô cũng biết, xưa đâu bằng nay, cô không đi được.

"Anh có chuyện, suy nghĩ rất lâu, có lẽ nên nói cho em biết." Mạnh Thiệu Đình biết vì sao tinh thần của cô luôn suy nghĩ không chắc chắn, anh nghĩ thời gian dài, nếu quả thật là mình quan tâm cô, muốn giữ cô lại, cũng không nên để cho lưng cô gánh trách nhiệm nặng nề như vậy.

Là anh phạm sai lầm, không có đạo lý để cô đến gánh chịu hậu quả như thế.

"Có chuyện gì?" Cô hơi tò mò xoay mặt nhìn anh, môi cũng quẹt qua gương mặt của anh, trái tim anh run lên, ôm cô chặt hơn, trong ánh mắt lại là lạnh lùng kiêu ngạo không ai bì nổi: "Quan hệ giữa anh và Thẩm Mạn Quân, anh nghĩ, hiện tại nên nói cho em biết."

Anh vốn không muốn khiến Mạn Quân quá khó xử, lại nói, nhiều năm nay dây dưa giữa anh và cô lâu như vậy, anh không cách nào yêu cô ấy, nhưng cũng không có nghiêm khắt với cô ấy, thật sự không cần thiết lại tiếp tục như vậy, anh muốn để cô âý chủ động buông tay, như vậy ở trên thể diện của cô cũng sẽ coi được, dù sao cũng là cô ấy không cần Mạnh Thiệu Đình anh, nhưng đến bây giờ, cô ấy vẫn dây dưa đến cùng không thả như cũ, mà mỗi lần Tĩnh Tri nghe thấy tên cô ấy, vẻ mặt cũng cô đơn rõ rệt.

Anh không đành lòng thấy cô như vậy tiếp nữa.

"Quan hệ giữa anh và Thẩm Mạn Quân?" Tĩnh Tri hơi trố mắt, vịêc này còn phải nói sao? Hai người bọn họ ai cũng biết là quan hệ vợ chồng.

"Đúng, quan hệ của anh và Thẩm Mạn Quân." Mạnh Thiệu Đình cười bướng bỉnh: "Bọn họ đều cho rằng bọn họ tính kế anh, ai ngờ, chẳng lẽ Mạnh Thiệu Đình anh mặc cho bọn họ tính kế chứ? Bọn họ không dùng thủ đoạn quang minh chính đại, chẳng lẽ anh lại phải Quang Minh Trác Nhiên (ngay thẳng rõ ràng)?"

Tĩnh Tri khẽ cau mày, tay lại có phần căng thẳng nắm chặt lại, cô ngửa mặt nhìn anh, lại thấy đôi mắt sâu xa của anh hơi nheo lại, bên môi lại có nụ cười mỉa mai như vậy, cô không nhịn được lạnh run, trải qua cuộc sống yên tĩnh những ngày qua, cô gần như đã sắp quên mất, Mạnh Thiệu Đình không phải như Thiệu Hiên là người đơn thuần không có mưu kế, từ trước đến giờ anh là người có thủ đoạn tàn nhẫn tàn khốc vô tình!

"Anh làm cái gì?" Cô ấp úng hỏi, trong lòng có mong đợi, nhưng lại có sợ hãi và hồi hộp không nói ra được.

"Cũng không coi là gì, khi đó ba bắt em trộm giá thầu thấp lại bị kiện cáo ép buộc anh cưới Mạn Quân, lúc đó anh không có biện pháp thứ hai, chỉ có đồng ý, nhưng mặc dù anh đồng ý, nhưng trong lòng thì căm ghét vô cùng, phải biết, đời anh hận nhất người khác tính kế anh, hận nhất người khác lừa gạt anh!"

Lúc anh nói lời này, vẻ mặt hơi dữ tợn, Tĩnh Tri xoay người run lên, dường như tim cũng muốn nhảy ra ngoài! Anh nói, hận nhất người khác tính kế anh…

"Hôn lễ là thật, nhưng trừ lần đó ra, tất cả đều là giả, quan hệ vợ chồng của anh và cô ấy, hoàn toàn không có đủ hiệu lực pháp luật."

Anh nói mây gió điềm nhiên, giống như chuyện không có liên quan gì, nhưng Tĩnh Tri lại cảm thấy lạnh lẽo không nói nên lời, mặc dù lòng cô có khúc mắc với Mạn Quân, nhưng đối xử với một người phụ nữ yêu anh như vậy, tàn nhẫn biết bao?

Mạn Quân một lòng một dạ yêu anh, mặc dù anh không thương cô ấy, nhưng không cần trả thù sai lầm đời cha ở trên người của Mạn Quân chứ?

Từ bài học bị thương của mình, lúc trước chẳng phải cô đã từng nếm trải khổ sở như thế? Suy bụng ta ra bụng người tưởng tượng, cô cũng biết việc này tàn nhẫn dường nào đối với Mạn Quân, cô không phải là thánh mẫu lòng dạ rộng lớn, cô cũng không phải là đồng tình cô ấy thương xót cô ấy, chỉ là cô sợ, ở vào số mạng của cô âý như vậy, nhìn tới cô ấy lại có tương lai như vậy.

"Nói cách khác, vào trước lúc anh và cô ấy cử hành hôn lễ, anh đã sắp xếp xong xuôi tất cả, vào lúc anh với cô ấy bước lên thảm đỏ, cũng đã nghĩ đến ngày nào đó vứt bỏ cô ấy?" Tĩnh Tri lẩm bẩm hỏi, trong mắt cũng dần dần tập hợp nước mắt, đúng vậy, anh vẫn luôn là người đàn ông có lòng dạ ác độc như vậy, người phụ nữ có cảm tình với anh, từ trước đến giờ anh có thể không thèm để ý chút nào tùy ý chà đạp cũng không chớp mắt . . .


Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 30.04.2019, 17:37, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: Mẹ Bầu, Puck, Tthuy_2203, Táo đỏ phố núi, beconngoxx, minmapmap2505, pewuy1506
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Baby Trùm, Hi Hi Ha Ha 1102, Lanhlungkolanhlong, Mup12, Mạch Mạch, Pe Pham, Thuyphongminh, trangmy92 và 331 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • Dành cho những ai cần điểm (mà không muốn ngồi gõ bài)

1 ... 5, 6, 7

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • Bản Tin Thể Thao AOA - Game


Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:
Mẫu Tử Song Linh: Em có 2k nè :(
Độc Bá Thiên: Nghèo quá e ạ
Mẫu Tử Song Linh: Xin chào mọi người =)))))
Mẫu Tử Song Linh: Gì sao nói em théeeee
Độc Bá Thiên: Xôi điên
LogOut Bomb: Độc Bá Thiên -> Đào Sindy
Lý do: À lố e iu <3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.