Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 

Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên

 
Có bài mới 23.07.2016, 08:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1798 lần
Điểm: 27.44
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 45: Căn cứ phía bắc.
☆Editor: Thủy Nhược Lam
Tống Diễn nhìn thoáng qua cũng biết người nhà của mình rất vừa lòng Tần Y Y, lấy lại đồ trong tay ba Tống đưa cho ông nội bà nội và ba mẹ nói “Đây là lễ vật mà Y Y chuẩn bị.” Ông nội Tống vừa nghe thấy quà của Y Y thì cười, bên trong là thứ mà mạt thế khó có được đó là lá trà và rượu, hơn nữa phẩm chất cũng không thấp.“Ha ha, lễ vật của nha đầu này ông rất thích, con còn không biết bao lâu rồi ông chưa được uống rượu ngon, miệng đều mất hết khẩu vị rồi, đứa nhỏ này thật ngoan giải được nỗi khổ của ông.”

Trừ bỏ rượu và lá trà Tần Y Y còn chuẩn bị hoa quả và rau dưa, rượu và lá trà đều là thứ mà kiếp trước Tần Y Y đặt trong không gian, bởi vì thân phận của mình mà Tần Y Y mua được mấy thứ đó đều có chất lượng cao, đừng nói bây giờ là mạt thế, cho dù là thời bình cũng rất khó kiếm được.

Mẹ Tống nhìn thấy đồ mà Tần Y Y chuẩn bị trong lòng lại nghĩ đứa nhỏ này thật không sai, đồ quý như vậy ngay cả bà cũng khó kiếm được vậy mà Y Y có thể đưa cho nhà mình, sau này phải đối tốt với con dâu hơn nữa.

Cơm chiều mẹ Tống chuẩn bị rất phong phú, vốn trù nghệ của mẹ Tống rất tốt, lại có hoa quả, rau dưa mà Tần Y Y đưa cho mẹ Tống nên tay nghề vượt xa những người ở mạt thế, mặc kệ là Tần Y Y hay người nhà Tống gia đều rất vui vẻ, Tần Y Y cũng không thể không tán thưởng tay nghề của mẹ Tống, so với nàng kiếp trước theo học đầu bếp năm sao cũng không kém, có một thứ gọi là hạnh phúc ở bên trong.

Lúc trước Tống gia chỉ biết đến Tần Y Y khi nàng mở quán bán lương thực để thu tinh thạch, một tuần trước mọi người đều biết đến tác dụng của tinh thạch, ông nội Tống biết Tần Y Y thu thập tinh thạch nhất định có chỗ để dùng, tuy nhiên ông nội Tống rất tin tưởng Tần Y Y, không sợ Tần Y Y làm chuyện gì nguy hại đến căn cơ của căn cứ, cho nên ông sẽ không phá hoại Tần Y Y mà còn giúp Tần Y Y giảm bớt một chút chuyện phiền phức, bây giờ Cao gia đã không đủ nhìn, ông đủ tự tin ở căn cứ này có thể cho Tần Y Y một ít quyền lợi.

Ăn qua cơm chiều Tần Y Y lại cùng ông nội bà nội Tống, ba Tống, mẹ Tống nói chuyện rất lâu, sau đó trong ánh mắt không nỡ của ông nội bà nội Tống mà lên xe trở về biệt thự, Tống Diễn nhìn người trong lòng yên lặng ngồi bên cạnh thì rất đau lòng, mặc kệ là kiếp trước hay cả kiếp này Tần Y Y vẫn không nhận được sự ấm áp từ tình thân, có phải rất khó chịu không.

Cảm nhận được ánh mắt Tống Diễn nhìn mình, Tần Y Y quay đầu cười cười,“Diễn, không có việc gì , chuyện này không phải chuyện gì lớn, bất quá người nhà của anh rất tốt.”“Cái gì gọi là người nhà anh hả, phải là người nhà của chúng ta.” Điểm điểm cái mũi của Tần Y Y Tống Diễn sủng nịch nói, hắn nguyện ý dùng tình yêu của mình nhồi đầy chỗ trống về tình thân trong lòng Y Y, đây là người mà hắn yêu hai kiếp, hắn làm sao có thể để nàng thương tâm khổ sở chứ?

Kỳ thật đối với Tần Y Y mà nói việc này thật sự không tính là cái gì, ngay từ đầu nàng đích xác cảm thấy thương tâm nhưng khi có ông nội yêu thương nàng, nên nàng đã cảm nhận được tình thân, đời này gặp phải người nhà cực phẩm làm nàng không vui nhưng gặp lại Tống Diễn, hắn yêu nàng, nàng cũng yêu hắn, thế là đủ rồi .

“Tốt lắm, Y Y, buổi tối đi ngủ sớm một chút, ba ngày sau quân đội sẽ có nhiệm vụ, Lăng Thiên cũng sẽ tham gia .” Đến trước biệt thự của Tần Y Y Tống Diễn dặn dò nói.“Nhiệm vụ, nhiệm vụ gì?” Tần Y Y nghĩ nếu đây là nhiệm vụ bình thường thì Tống Diễn sẽ không nói với nàng.“Trên danh nghĩa là tìm kiếm vật tư, trên thực tế là đến nhà xưởng quân dội tìm súng ống đạn dược, hiện tại đạn đã khó có thể làm tổn thương nặng đến tang thi cấp hai, bây giờ tận lực dùng súng ống đạn dược, đợi đến khi tang thi đều tiến hóa đến cấp ba thì súng sẽ không dùng được, tuy nhiên nhiệm vụ này có chỗ khác là người của căn cứ phía bắc sẽ đi cùng, cho nên sẽ có một ít khó khăn.” Tống Diễn rất chướng mắt đám người  vướng bận của căn cứ phương bắc, tuy tự tin với năng lực của Y Y nhưng vẫn lo lắng.

“Căn cứ phía bắc sao?” Tần Y Y không nghĩ tới sẽ nghe được đại danh của căn cứ phía bắc, hình như chủ nhân căn cứ phía bắc là người theo đuổi nữ chủ Tô Nhuế, không biết bây giờ hai người kia có quen biết không.“Như thế nào, Y Y có hứng thú gì với căn cứ phía bắc sao?” Tống Diễn nhìn ra Tần Y Y nghi hoặc.“Không có gì, đúng rồi Diễn anh có biết người lãnh đạo của căn cứ phía bắc không?” Tần Y Y cảm thấy đối với địch nhân tương lai phải có hiểu biết chút ít mới tốt.“Hắn? lãnh đạo căn cứ phía bắc là Khu Văn, năm nay gần bốn mươi tuổi , là một cường giả dị năng hệ băng cấp bốn, thực lực không sai tuy nhiên không có tài lãnh đạo, hắn có địa vị như bây giờ là nhờ vị quân sư kia.” Tống Diễn hiển nhiên đối với lãnh đạo căn cứ phía bắc này rất chướng mắt.

“Y Y thế nào hỏi đến hắn ” Tống Diễn không biết Khu Văn này có gì đáng giá để Tần Y Y chú ý .“Nga, em có xem qua sách, Khu Văn này là người theo đuổi Tô Nhuế thứ nhất , nếu bọn họ bây giờ có quen biết thì nên cẩn thận một chút.” Tống Diễn nghe vậy ánh mắt tối lại, lại là Tô Nhuế, cho dù nàng ta là nữ chủ thì thế nào, bây giờ không phải còn xuất hiện hắn và Y Y là hai biến số sao, nàng ta cho rằng mình có thể xoay chuyển tình thế sao?

Sau khi Tần Y Y trở lại phòng trực tiếp đi vào không gian, ở bên trong tiếp tục huấn luyện, vài ngày này năng lượng tích lũy được rất nhiều, chỉ cần chiến đấu vài lần thì sẽ lên cấp bốn, liên tiếp gặp được nhân vật trong sách làm nàng thấy, có lẽ nàng sẽ nhanh gặp phải nữ chủ Tô Nhuế thôi.

Tu luyện xong dị năng Tần Y Y đứng lên thu dọn không gian một chút, bất quá bởi vì không gian sẽ định kì thanh lí nên nàng cũng không phải làm chuyện gì nhiều, tùy tiện nấu một ít bánh sủi cảo Tần Y Y liền nằm trên giường lớn ở trong phòng ngủ đánh một giấc thật ngon.

Ngày thứ hai Tần Y Y như trước ở quán, bởi vì người mua trở về tuyên truyền nên sinh ý của Tần Y Y càng náo nhiệt, tinh thạch đổi được cũng càng nhiều, chuyện có ý tứ nhất là Hoắc Lăng Hạo và Kỳ Dương xung phong nhận làm bảo tiêu, tuy nhiên hai người này ở đây không phải là nhìn xem có ai gây chuyện không mà là gì nhìn Tần Y Y, nếu Tần Y Y liếc mắt lâu trên giống đực nào đó một chút thì sẽ trừng mắt đuổi đi hoặc là đuổi đi làm Tần Y Y cùng anh em Âu Dương Lâm cười khổ không ngừng. Dựa theo cách nói của Hoắc Lăng Hạo và Kỳ Dương thì đây là bảo vệ quyền lợi của lão đại, đại tẩu nhà mình sao có thể để cho người ngoài nhìn chứ.

Đương nhiên trừ bỏ nguyên nhân này còn bởi vì họ là hai cái cật hóa, mỗi lần đến nhất định sẽ lấy bánh bích quy ăn, hôm nay khẩu vị này ngày mai khẩu vị kia, rất đa dạng, bánh bích quy trữ hàng của Tần Y Y đều bị họ ăn một lần, tuy nhiên không phải ăn không mà trả tinh thạch không thiếu, hai người bọn họ bây giờ là dị năng cấp ba, một viên tinh thạch cấp ba đối với họ không có mấy tác dụng, chỉ có thể dùng làm tiền tiêu, lấy ra hiếu kính đại tẩu nhà mình còn có thể ăn được bánh bích quy miễn phí đây cũng là một chuyện tốt.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.07.2016, 15:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1798 lần
Điểm: 27.44
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Sắp rồi nàng ạ.
Chương 46: Thu thập quân hỏa
☆Editor: Thủy Nhược Lam.

Buổi tối sau khi dọn quầy Tần Y Y liền đến nhà Âu Dương Lâm, lúc trước để Âu Dương Lâm đi thăm dò tin tức về Lâm Lâm kia Âu Dương Lâm đều đã nói cho Tần Y Y, Tần Y Y cũng xác định Lâm Lâm này chính là vị dị năng giả hệ quang dược viết trong sách kia, lần này ra ngoài Âu Dương Lâm và Âu Dương Tuyết sẽ không tham gia, Âu Dương Tuyết phụ trách chiếu cố quầy hàng, Âu Dương Lâm phụ trách giao tiếp với vị Lâm Lâm kia.

“A, Y Y ngươi đã đến rồi, bác với tiểu Lâm mới nhắc đến cháu, hai ngày rồi không thấy người đâu? Mau vào, bác vừa mới chuẩn bị cơm chiều, chúng ta cùng nhau ăn.” Mẹ của Âu Dương vừa nhìn thấy Tần Y Y đến thì cao hứng cực kỳ, nhiệt tình mời Tần Y Y đến phòng ăn ăn cơm, đứa nhỏ Tần Y Y này bà thật tâm thích, làm người tốt, đối với bà và những người trong nhà đều thật lòng, cho dù không thể trở thành con dâu thì cũng có thể làm con gái nuôi mà.

“ Chị Y Y, chị xem chị vừa mới tới thì lão mẹ đã vứt ta ra sau đầu rồi.” Âu Dương Tuyết và Tần Y Y cùng nhau trở về , nhìn thấy lão mẹ như vậy thì giả bộ ghen tị nói. Kỳ thật Âu Dương Tuyết đối Tần Y Y có thể đến nhà cô cũng phi thường cao hứng . Một nhà Âu Dương Lâm nghe được lời nói của mẹ Âu Dương là Tần Y Y đến cũng phá lệ nhiệt tình, biến thành Tần Y Y ngượng ngùng .

“Cả nhà cũng vào nhà đi thôi, nếu mọi người về sau đều như vậy con cũng ngượng ngùng không muốn đến.” Tần Y Y cười thúc giục cả nhà nhanh chóng vào nhà.“Đúng vậy, ba mẹ, hai bác mọi người cùng vào nhà thôi. Cẩn thận các ngươi làm như vậy chị Y Y về sau cũng không dám đến nga.” Âu Dương Tuyết trêu ghẹo nói.“Tốt tốt tốt, chúng ta vào nhà nói, vào nhà nói.” Ba Âu Dương cười lớn nói.

Kỳ thật Tần Y Y lần này đến cũng không có chuyện gì trọng yếu, chỉ là mấy ngày trước ba mẹ Âu Dương và bác muốn tìm một phần công tác, phải đi thị trường người tài, nơi đó là nơi người thường tụ tập trong căn cứ. Bất quá bởi vì quá khó tìm công việc, cho dù tìm được việc thì cũng không phải công việc vừa ý, sau này vẫn là Tần Y Y trong lúc vô ý gặp được người tìm người nên mới cho ba mẹ Âu Dương công tác, lần này đến Tần Y Y chính là muốn nói công việc cho ba mẹ Âu Dương .

Ba ngày sau, bởi vì lần làm nhiệm vụ này có ý nghĩa trọng đại, cho nên quân đội tìm trong nhóm tổ đội dị năng giả tìm được mười đội, tiểu đội Lăng Thiên cũng ở trong đó,“Chị dâu, quần áo của chị tốt quá, chất lượng rất khó bị hỏng, lại rất linh hoạt, bây giờ muốn tìm một bộ quần áo như vậy rất khó.” Hoắc Lăng Hạo cảm nhận quần áo trên người nói. Quần áo da bây giờ rất khó tìm, huống chi may rất vừa người lại nhẹ nhàng.“Cho dù như vậy ngươi cũng phải cẩn thận, nếu ngươi chết ta cũng sẽ không nhặt xác hộ đâu.” Kỳ Dương nhìn Hoắc Lăng Hạo bộ dạng khoa trương cái áo thì nói.“Tốt, ngươi cái tên tiểu tử xấu xa kia, không nói được một ít lời hay sao?” Hoắc Lăng Hạo làm bộ muốn đánh Kỳ Dương bất quá cuối cùng hai người cũng chỉ là cãi nhau ngoài miệng, dù sao lão đại còn ở bên cạnh đâu, bọn họ cũng không muốn tìm cái chết.

“Y Y, lần này cẩn thận một ít, người anh phái đi thăm dò vừa mới truyền tin lại, Tô Nhuế và Khu Văn đã quen biết, còn tính toán lấy một ít quân hỏa trên tay Khu Văn, hơn nữa Tô Nhuế còn cùng Khu Văn nói một ít chuyện về em, chỉ là chân tướng như thế nào chỉ họ biết, em phải cẩn thận có biết không?” Tống Diễn cho dù biết Tần Y Y có không gian nhưng cũng nhịn không được lo lắng.“Ừ, em sẽ cẩn thận .” Cấp bậc dị năng bây giờ của Tần Y Y đã là cấp bốn sơ cấp, cho dù Khu Văn là cường giả dị năng cấp năm thì nàng cũng có tự tin tranh tài một lúc.

Lần này hành động tiểu đội Lăng Thiên có một chiếc xe quân dụng riêng Tần Y Y, Tống Diễn còn có Kỳ Dương ngồi ở toa xe trước, Kỳ Dương phụ trách lái xe, Tống Diễn cùng Tần Y Y giảng giải địa phương hành động lần này.“Vận thành bởi vì là thành phố mậu dịch nên vật tư rất phong phú, trong khoảng thời gian này căn cứ theo quân đội thì mấy lần đi thu thập vật tư có gặp tiểu đội của Khu Văn, sau này thông qua thu thập vật tư quân đội thu hoạch một ít tư liệu, nguyên lai ở Vận thành có một bí căn cứ quân hỏa bí mật, bất quá nơi này là nơi của quân đội nhưng sau đó đã bị diệt, này căn cứ sản xuất quân hỏa này ngừng hoạt động, bên trong người còn sống sót rất ít.”

“Nói cách khác tin tức này căn cứ phương tây và căn cứ phương bắc đều biết?” Tần Y Y nghi hoặc làm thế nào mà hai căn cứ này hợp tác với nhau?“Nghe nói là hai căn cứ gặp mặt nhau ở chỗ để xe, sau này cùng nhau phát hiện ra văn kiện ở một căn phòng, bất quá hai đội ngũ trong lúc tranh giành đã làm hủy mất phần văn kiện quan trọng nhất. Phần văn kiện kia gồm vị trí căn cứ quân hỏa và bản đồ trong căn cứ, cho nên trong ba ngày này quân khu chế định phương án tốt nhất để lấy quân hỏa, căn cứ vào thực lực của hai căn cứ, căn cứ phía bắc yếu hơn so với căn cứ phía tây, bất quá nếu theo tác phong của căn cứ phía bắc, tuyệt đối sẽ muốn kéo chúng ta xuống nước, cho nên cho dù nhóm bọn hắn không có chuẩn bị gì cũng sẽ tranh vào căn cứ để lấy quân hỏa ”.

Trong lúc hai người Tần Y Y và Tống Diễn nói chuyện thì đoàn xe đã đến Vận thành, lần này quân đội mang đội là chú của Tống Diễn, gọi là Tống Dào, theo lời nói của Tống Diễn thì ông ấy là một quân nhân xuất sắc, bây giờ đã là trung tướng , nếu không có bất ngờ gì xảy ra thì tư lệnh của căn cứ sau này là Tống Đào, Tống Đào năm nay đã bốn mươi lăm tuổi, vợ đã qua đời hơn mười năm, không có lưu lại đứa nhỏ, cho nên mãi đến bây giờ vẫn lẻ loi một mình, từ trước đến giờ lại không có ý muốn cưới thêm vợ, đối đãi với Tống Diễn như con của mình, không thể không nói Tần Y Y bây giờ mới biết Tống gia toàn người có mầm mống si tình.

“Các vị, quân đội đã tới Vận thành vài lần, vật tư cũng rất phong phú, lần này các tiểu đội có thể một mình hành động, đạt được vật tư có thể lấy không cần nộp lên quân đội, buổi tối sáu giờ tập trung ở nơi này, người đến trễ tự nghĩ biện pháp trở lại căn cứ.” Vừa xuống xe Tống Đào liền cùng các tiểu đội người ta nói sáng tỏ tình huống, lần này quân đội là vì quân hỏa mà đến, còn lại vật tư phân cho các tiểu đội.“Thật tốt quá, lần này lão tử nhất định phải làm một quả lớn.” Vương Bưu cười lớn nói, trước kia cùng quân đội đi ra làm nhiệm vụ đạt được vật tư đều phải giao một nửa , lần này cư nhiên tốt như vậy.“Ha ha,Bưu tử đến lúc đó đừng trêu chọc ra một con tang thi cấp ba làm cả đội chật vật.” Lí Chí cười mắng, lần trước tiểu đội làm nhậm vụ, Vương Bưu không nghĩ qua là rước về một con tang thi cấp ba, còn làm bọn họ mệt thảm, bây giờ còn có thể sống đứng ở chỗ này là có Lăng Thiên giúp.“Đại Chí, ngươi lại tới nữa, ta không phải biết mình làm sai rồi sao.” Vương Bưu bị nói như vậy mặt có chút đỏ lên, hắn lần đó chẳng phải không cẩn thận một chút sao, bất quá cũng may có Lăng Thiên, bằng không hắn cũng xin lỗi các anh emĐã sửa bởi Thủy Nhược Lam lúc 25.07.2016, 15:44.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.07.2016, 11:14
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1798 lần
Điểm: 27.44
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 47: Bắt đầu hành động.
☆Editor: Thủy Nhược Lam.

Lá khô rụng kín ngã tư đường, ô tô chật chội ở cùng nhau, thùng rác, xe đổ nát va chạm cùng một chỗ, vết máu khô chưa biến mất như nhắc nhở mọi người về thảm họa mạt thế, trước khi mạt thế đến là thiên đường, nhưng bây giờ luyện ngục so ra còn kém hơn nhiều, làm cho người ta cảm thấy buồn bã.

Bởi vì quân đội đã tới đây thanh lí qua vài lần, cho nên người may mắn còn sống phần lớn đã được cứu đi, còn lại đều là tang thi , căn cứ theo tư liệu thì ở đây có hai tang thi cấp bốn, một một con tang thi cấp năm còn những con tang thi cấp một hai ba thì đếm không hết, cho dù thanh lý qua vài lần thì vẫn còn lại hàng ngàn con, bởi vì ở nơi này có tang thi cấp bốn, năm nên quân đội cũng không dám kinh động chúng.

“Tiểu trương, đừng khổ sở , nếu muốn báo thù chờ chút  nữa giết nhiều thêm vài con tang thi là được.” Chị Lí tỷ làm ánh mắt Trương Dược đỏ lên, Trương Dược từ nhỏ sinh hoạt ở vận thành, năm nay vừa mới trong mười tám tuổi, độ tuổi này vốn nên chào đón thời khắc đẹp nhất của đời người, nhưng lại bởi vì mạt thế cha mẹ của hắn đều chết hết, một nhà ba người Trương Dược khi mạt thế đến đều không bị lây nhiễm bệnh độc, ba Trương Dược kích phát thổ hệ dị năng, ai Trương Dược sơ ý cứu một người bị tang thi cào, ba mẹ đều bị cắn, trước khi bị biến dị ba Trương Dược đã giết chết con tang thi kia, sau đó cùng mẹ Trương Dược tự sát, họ không muốn tổn thương đứa nhỏ của mình.

Trương Dược bởi vì quá đau lòng nên hôn mê trong phòng, đợi đến lúc tỉnh lại thì phát hiện được cứu về căn cứ phía tây, sau này vì muốn báo thù cho cha mẹ mà báo danh vào tiểu đội Hỏa Diễm, chị đội trưởng coi Trương Dược như em trai, Trương Dược không có dị năng liền rèn luyện thân thủ của mình, bây giờ Trương Dược đối phó với tang thi cấp hai không thành vấn đề, lần này trở lại Vận Thành, Trương Dược lại nghĩ tới ba mẹ của mình, trong lòng càng thêm thống hận đối với tang thi, ánh mắt đỏ lên giống một như một con báo đốm chuẩn bị công kích.

“Ta phải nói trước trong Vận thành này có hơn một ngàn con tang thi cấp thấp, bước đầu xác nhận có hai con tang thi cấp bốn và một con tang thi cấp năm, chờ chút nữa quân đội và tiểu đội lính đánh thuê tách ra hành động, cho nên không cần tham một chút tiện nghi mà bị tang thi cào trúng, ta hi vọng lúc tập hợp không thiếu một ai, tốt, bây giờ xuất phát.” Tống Đào nói xong nói liền mang theo một trăm quân lính hướng mục đích đi tới.

Các tiểu đội lính đánh thuê cũng bắt đầu tự mình hành động, tuy quân đội có đến đây thanh lí vài lần nhưng vẫn còn lại một ít vật tư, nơi này hoàn toàn có thể lấy được rất nhiều vật tư, tuy nhiên mọi người cũng tin lời của Tống Đào, nơi này có tang thi cấp cao, cho nên lúc hành động phải mười phần cẩn thận.“Diễn, ngươi chuẩn bị làm như thế nào” Nói thật Tần Y Y không hiểu được Tống Diễn lúc này, theo lý thuyết Tống Diễn là thiếu tướng của quân khu, hẳn là phải đi theo nhóm quân lính, nhưng Tống Diễn lại có tiểu đội Lăng Thiên không ăn nhập được với quân đội, như vậy bây giờ Tống Diễn nên làm như thế nào?

“Ta , đương nhiên hi vọng vì người nhà mình mà lấy thêm một ít lợi ích rồi, thứ quân hỏa kia cũng không thể thiếu.” Tống Diễn có chút thú vị trả lời.“Ngươi thật đúng là tai họa…” Tần Y Y tỏ vẻ trong quân đội có một vị thiếu tướng như vậy không biết là may mắn hay bất hạnh đây.

Đã có mục tiêu chính xác, Lăng Thiên cũng bắt đầu hướng nhà xưởng quân đội đi đến, bởi vì Kỳ Dương đã tìm hiểu ngay từ đầu, cho nên Lăng Thiên là đi vòng theo con đường khác, lúc thuận lợi hội họp với quân đội là mười năm phút sau, căn cứ theo tình báo thì trong nhà xưởng quân hỏa có cả ba con tang thi cấp cao, cho nên Lăng Thiên sẽ có một trận đánh ác liệt.

“Diễn, này mấy cái súng lục laser anh xem ai cần thì phát cho họ.” Tần Y Y đem năm cây súng lục laser đổi được trong hệ thống đưa cho Tống Diễn, kì thật một thời gian trước nàng không chỉ đổi ra năm cây súng, nàng đã đưa cho Âu Dương Lâm, Âu Dương Tuyết và mấy người trong nhà, nên chỉ còn mấy cái này, mặc dù ở trong căn cứ nhưng cũng cần phải có đồ phòng hộ.

Tống Diễn nhìn súng trong tay Tần Y Y, không có tiếp.“Y Y,anh biết ý tốt của em nhưng thứ này bây giờ rất khó cầu, em nên lưu trữ để ngừa vạn nhất, một khi gặp phải tập kích của tang thi, năng lượng không đủ cũng có thể dùng súng laser này đối phó.” Tống Diễn nghĩ rất đơn giản, không muốn để Tần Y Y bị thương, chính là như vậy.“Diễn, anh còn không hiểu em sao, em rất coi trọng mạng của mình, súng laser này anh cầm đi thôi, em còn nữa mà, súng laser này có hiệu quả với cả tang thi cấp bốn đấy, tuy nhiên mỗi cái chỉ bắn được bốn lần” Tống Diễn nhìn nhìn Tần Y Y xác định Tần Y Y không có nói sai, sau đó mới cầm súng lên đưa cho Hoắc Lăng Hạo rồi nói vài câu bên tai, trong nháy mắt Hoắc Lăng Hạo kinh ngạc đối với Tần Y Y tăng thêm vài cấp độ.

Súng laser này ngay cả ở thời bình cũng rất khó kiếm huống chi là mạt thế, hơn nữa một lần có thể lấy ra năm cây súng có thể không làm người ta khiếp sợ sao được. Tuy có khiếp sợ nhưng Hoắc Lăng Hạo vẫn hoàn thành nhiệm vụ mà lão đại giao cho. Hiện tại tiểu đội Lăng Thiên có cả Tần Y Y và anh em nhà Âu Dương thì có mười ba người, anh em Âu Dương Lâm  lần này không có tới, căn cứ theo năng lực của mọi người trong Lăng Thiên, cuối cùng Hoắc Lăng Hạo đem năm cây súng laser cho Đõ Phong phong hệ dị năng giả cấp ba trung cấp, Lí Tĩnh dị năng giả hệ thổ cấp ba trung cấp, Ngưng Phong dị năng giả hệ kim cấp ba trung cấp, Trương Lượng dị năng giả hệ kim cấp ba sơ cấp cùng với Trương Dũng dị năng giả song hệ mộc cấp hai sơ cấp và hệ thủy cấp hai cao cấp.

Đối với an bài của Hoắc Lăng Hạo tất cả mọi người không có ý kiến gì, dù sao năm người này ở Lăng Thiên thực lực tương đối thấp . Còn lại Hoắc Lăng Hạo là song hệ dị năng giả không gian hệ cấp ba cao cấp và hỏa hệ cấp bốn trung cấp, Kỳ Dương là dị năng giả hệ kim cấp bốn trung cấp, Quách Thụy là dị năng giả hệ tinh thần cấp bốn sơ cấp, Trịnh Khải Minh là dị năng giả hệ lôi cấp ba cao cấp. Hiện tại Tống Diễn là dị năng giả hệ tinh thần cấp năm cao cấp, dị năng giả hệ lôi và hệ không gian đều là cấp bốn trung cấp, duy nhất có dị năng cắn nuốt mới tăng lên cấp hai trung cấp, có thể nói Tống Diễn bây giờ dù ở căn cứ phía tây hay là toàn bộ thế giới đều là cường giả đứng đầu.

Tần Y Y trải qua một đoạn thời gian ngắn tu luyện pháp thuật cũng tăng lên khá nhanh, tuy tu luyện pháp nên cấp bậc dị năng tăng chậm, nhưng tu luyện dị năng cũng chưa  hoàn toàn trong cơ thể, chỉ cần chiến đấu thì trình độ dị năng nhất định sẽ tăng nhanh, hiện tại Tần Y Y  dị năng hệ thủy, dị năng hệ hỏa, dị năng hệ lôi, dị năng hệ tinh thần đều là cấp bốn cao cấp , bởi vì lôi hệ và hỏa hệ đặc thù nên uy lực không thua gì không thua gì dị năng giả cấp năm sơ cấp thậm chí gặp cấp năm trung cấp cũng có thể chiến đấu một hồi.

Dọc theo đường đi đi đến khu quân hỏa rất thuận lợi, nhưng Tần Y Y và Tống Diễn nhìn nhau liếc mắt một cái, một đường này yên tĩnh đến mức thần kì, cho dù khu quân hỏa có tang thi cấp cao nhưng cũng thể không có ngay cả một con tang thi, những người khác tựa hồ cũng đều ý thức được điểm này, thân thể căng thẳng chuẩn bị ứng phó tình huống tùy thời có thể phát sinh.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bipbaby, daohienhoa, gaubabypooh, meyil, rw.ree, Thanh ngốc, tinhlinhnho và 141 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.