Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 91 bài ] 

Bà xã đừng chạy - Đô Đô Lang

 
Có bài mới 20.07.2016, 10:51
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 04.09.2012, 12:15
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 1086
Được thanks: 8498 lần
Điểm: 29.77
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Bà xã đừng chạy - Đô Đô Lang - Điểm: 29
Chương 50

   “Chuyện gì xảy ra?” Mặc áo choàng dài trắng Trâu Thần có vẻ lạnh lùng hơn thường ngày mấy phần, nhất là lại vào một buổi tối như vậy, anh rời nhà không phải nguyên nhân là vì công việc bỏ Tân Đồng ở nhà một mình, anh nhíu mày nhận bệnh án bác sĩ trực ban đưa tới, rút chiếc bút ở trên túi áo ra “Sau khi phẫu thuật trừ kali ra tất cả các chỉ số đều bình thường, cũng không có phản ứng gì, hai tròng mắt không giãn, da cảm giác bình thường, tứ chi cảm giác bình thường, ý thức bình thường” Anh quay đầu nhìn về phía Trịnh Vũ đứng ở bên kia “Cậu còn muốn kết quả thế nào?” Bởi vì biết nhau, anh cũng không cần duy trì bộ mặt ôn hòa.

   “Không phải như vậy” Trịnh Vũ có chút sợ Trâu Thần lúc này “Trâu Thần cậu đừng nóng giận, chúng tôi cũng không có ý gì khác, ca phẫu thuật của em gái tôi cũng là ca phẫu thuật lớn, chúng tôi đương nhiên lo lắng, chúng ta quen biết nhau không phải dễ nói chuyện hơn sao?” Nói xong liếc mắt nhìn bác sĩ trực ban ở bên cạnh, ý tứ rất rõ ràng, anh có thể đi được rồi.

   Bác sĩ trực ban lúng túng nắm tay mình “Bác sĩ Trâu đã đến rồi, vậy tôi ra ngoài trước.”

   “Không cần, bác sĩ Luu ở lại đi, chủ nhiệm hỏi tới tôi cũng dễ nói, tránh khỏi tôi là bác sĩ thực tập đến lúc đó lại nói không hiểu.” Trâu Thần căn bản không để ý tới Trịnh Vũ, sau khi giữ bác sĩ trực ban lại liền tiếp tục nói với Trịnh Vũ “Cậu cũng thấy đấy, bây giờ tôi cũng chỉ là sinh viên thực tập, có thể tham gia cuộc phẫu thuật của em cậu là bởi vì lúc trước có từng tham gia cuộc phẫu thuật tương tự, nếu như cậu nghĩ muốn biết công việc cụ thể, tôi nhớ cậu có thể hỏi trực tiếp trưởng khoa, cũng chính là chủ nhiệm khoa của tôi.”

   “Anh, anh đừng làm khó anh Trâu” Trịnh Dao nằm trên giường từ từ mở mắt, bởi vì cơ thể còn rất yếu, cho nên giọng nói rất nhỏ, đôi môi tái nhợt mở ra, nhưng không thể gây chú ý đối với hai người đàn ông này “Anh! Cô ta giùng giằng muốn ngồi dậy, lại khiến vết thương giữa đùi nhói đau, hơn nữa trên vết thương còn chèn hai túi muối, cảm giác rất khổ sở “A.... ...” Cuối cùng cô ta đau đến nỗi kêu to khiến ba người kia chú ý.

   “Nằm ngửa hai mươi bốn tiếng!” Câu nói của Trâu Thần khiến cho Trịnh Dao sợ đến nỗi không giãy giụa nữa mà nằm trở lại “Nếu như vì vậy khiến rỉ máu, chúng tôi không chịu trách nhiệm!”

   “Trâu Thần, có chuyện gì cứ nhằm vào tôi, đừng hung dữ với Dao Dao như vậy! Không phải chỉ là chuyện lúc còn nhỏ sao, cậu vẫn còn nhớ đến bây giờ sao?” Trịnh Vũ vì em gái mà nổi nóng.

   “Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời!” Trâu Thần lạnh lùng trả lời.

   “Cậu......” Trịnh Vũ vừa muốn nói gì, liền bị Trịnh Dao nằm trên giường bệnh kéo lại.

   “Anh, anh để anh Trâu về đi, em không sao, để em yên tĩnh một chút là được.” Giọng nói của Trịnh Dao kèm theo van xin, rưng rưng nhìn anh trai mình.

   Trịnh Vũ cúi đầu nhìn em gái mình, lại ngẩng đầu lạnh lùng nhìn Trâu Thần, hít thở sâu một hơi “Tôi mặc kệ, lúc còn nhỏ có thể là do tôi không đúng! Không nên lừa cậu vào phòng em gái tôi, nhưng chuyện ngày hôm nay cậu phải phụ trách! Em gái tôi là một cô gái tươi trẻ, cậu cứ như vậy nhìn hết con bé, chúng ta cũng không phải không quen biết, thế nào cũng phải nói cho rã ràng chứ? Khi còn nhỏ có thể cậu còn trẻ người non dạ, bây giờ cậu cũng đã hơn hai mươi tuổi? Phải chịu trách nhiệm.”

   “Phụt!” Bác sĩ trực ban nhất thời không nhịn được bật cười “Rốt cuộc tôi cũng nghe hiểu, phẫu thuật tay nhất định sẽ chạm vào đùi bệnh nhân, cho nên có thể khiến cho anh có cảm giác chúng tôi đã nhìn thấy những thứ không nên nhìn, nhưng chúng tôi là bác sĩ mọi sự chú ý đều tập trung vào cuộc phẫu thuật, làm gì có tâm tình nghĩ tới chuyện khác? Nếu anh nói như vậy, bác sĩ như chúng tôi chỉ cần ngày ngày chịu trách nhiệm, còn những thứ khác không cần làm nữa rồi!”

   “Không giống nhau, đối với chúng tôi các anh là bác sĩ, nhưng cậu ta thì khác, sau này gặp lại, em gái tôi phải để mặt mũi ở đâu chứ?” Trịnh Vũ nóng nảy.

   “Anh, đừng nói nữa.” Trịnh Dao vốn dĩ đã tái nhợt, cố gắng hết sức để lôi kéo anh trai mình.

   Nghe thấy giọng của em gái mình, tâm tình Trịnh Vũ dần bình ổn lại “Được, Trâu Thần tôi cũng không cầu xin cậu cái gì khác, chỉ muốn cậu giúp em gái tôi sớm bình phục, còn lại sau này hãy nói.”

   “Để bệnh nhân sớm bình phục là trách nhiệm của chúng tôi!” Trâu Thần lạnh lùng nói một câu liền xoay người bỏ đi, trong phòng chỉ còn lại bác sĩ trực ban cùng hai anh em nhà họ Trịnh mắt to trừng mắt nhỏ.

   Khi Trâu Thần về nhà, Tân Đồng đã ngoan ngoãn quay về phòng của mình.

   Cửa phòng bị người ở ngoài mở ra, Tân Đồng mất ngủ nằm trợn tròn mắt quan sát, dựa vào ánh đèn trong phòng khách chiếu vào nhìn ra ngoài.

   Trâu Thần về nhà đã tắm rửa qua, lúc này mặc đồ ngủ cẩn thận đi vào.

   “Về nhà còn làm kẻ trộm sao?” Nhìn tư thế tức cười kia, Tân Đồng không nhịn được mở miệng.

   “Vẫn chưa ngủ?” Anh đứng thẳng người nhìn về phía giường đang nhô lên “Sao lại chạy qua đây? Không lạnh sao?” Nói xong liền bước tới giường, vén chăn lên chui vào.

   “A!” Cô kinh ngạc nhìn chằm chằm anh, theo bản năng dùng chân đạp anh “Ai cho anh lên? Quay về phòng anh ngủ!”

   “Đừng, không phải anh đem ấm áp tới cho em sao? Nhìn xem, chăn này lạnh như vậy, mấy cái cũng không bằng cái lò sưởi như anh!”

   “Không biết xấu hổ!” Cô đã không có đường phản kháng, bị tay và chân anh kéo vào trong lòng, chỉ có thể chấp nhận ở trong lòng anh, nghe nhịp đập của tim anh “Bệnh viện có chuyện gì sao? Em còn tưởng tối nay anh không về chứ.” Giọng nói có chút nũng nịu, còn có chút ê ẩm.

   “Em cứ như vậy không hy vọng anh quay về sao? Không đúng, em không nhắc anh quên mất, anh quay về còn phải tiếp tục, đến đây, để cho anh yêu.” Nói xong liền bắt đầu cúi đầu hôn cô.

   “Trâu háo sắc!” Cô xấu hổ ẩn núp, nhưng lúc này không thể so với lúc bình thường, nằm trên giường, chỉ có một cái chăn, có thể trốn ở đâu chứ? “Không được, trước tiên anh phải nói rõ! Nói rõ ràng mọi thứ!” Cho đến khi nhìn thấy anh quay về, lòng của cô mới ổn định lại, cô muốn biết lý do để cô thấp thỏm như vậy là gì? Chẳng lẽ bởi vì quan tâm? Hay là bởi vì trực giác của phụ nữ?

   “Vậy anh nói, nói xong anh tiếp tục?” Anh vừa hôn cô vừa yêu cầu, thật ra thì anh cũng cảm thấy nên nói rõ ràng chuyện của anh em nhà họ Trịnh với cô, tránh khỏi xảy ra những hiểu lầm như chuyện của Mạnh Phỉ. Anh phải đảm bảo mọi thứ trước.

   “Ừ!” Cô cạ vào mặt anh gật đầu.

   “Hôm nay có một ca phẫu thuật, mà bệnh nhân là người anh biết.”

   “Nam hay nữ?” Cô theo bản năng hỏi.

   “Không tệ, biết ghen! Đây là hiện tượng tốt!” Anh nói xong hung hăng hôn cô một cái “Phần thưởng!”

   “Ghét!” Cô e lệ.

   “Còn có thứ đáng ghét hơn, có muốn thử một chút không?” Được rồi, vừa nghe thấy giọng nói mềm nhũn của cô anh liền lạc đề, nói xong bàn tay liền không ngừng hoạt động trên áo ngủ của cô.

   “Đừng làm loạn!” Cô bị anh sờ vừa xấu hổ vừa nhột, tức giận cắn vào cằm anh một cái.

   “Em là đang trêu đùa anh sao!” Anh nói xong liền đè cô nằm phía dưới “Hay là chúng ta tiếp tục trước, lát nữa lại nói......” Giọng nói của anh càng ngày càng yếu, mặt đã vùi vào giữa hai khối tròn mềm mại trước ngực cô.

   “A.... ....”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn lavender89 về bài viết trên: Candy2110, conluanho, winter snow
     
Có bài mới 21.07.2016, 16:14
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 04.09.2012, 12:15
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 1086
Được thanks: 8498 lần
Điểm: 29.77
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã đừng chạy - Đô Đô Lang - Điểm: 32
Chương 51

   Tấm rèm cửa dày che lại ánh trăng sáng ngoài cửa sổ, ánh đè nê-on bên ngoài cũng không thể chiếu sáng cảnh xuân trong phòng.

   “Đừng!” Tân Đồng ưỡn ẹo cơ thể tránh né đôi tay cực nóng của Trâu Thần.

   “Ngoan, đã đến bước này, chẳng lẽ em muốn chồng tương lai của em......” Trâu Thần khàn giọng dụ dỗ “Ngoan, tách ra.” Anh nhẹ nhàng xoa eo cô, hi vọng cô hoàn toàn tỉnh táo.

   “Có thể đổi lại không......” Đôi tay cô vô thức đẩy bờ vai anh.

   “Không được” Anh nghĩ không muốn từ chối “Em sẽ đau, anh sẽ làm nhẹ một chút.” Anh cúi đầu khẽ hôn cái trán cô, giơ tay khẽ vuốt khuôn mặt cô “Bây giờ anh vừa mới ráp xong, em lại bắt anh nhịn hai lần , anh không dám đảm bảo chuyện gì sẽ xảy ra.” Uy hiếp dụ dỗ, chiêu gì anh cũng thử “Anh sẽ chậm một chút, nếu đau anh sẽ không thử nữa được không?”

   Cô theo bản năng cắn ngón tay mình, nhẹ giọng ừ một tiếng.

   Rốt cuộc cũng tới lúc quan trọng, anh cầm tay cô đặt ở bên môi, chậm rãi tiến vào nơi bí mật của cô, sau đó từ từ đẩy mạnh.

   “Đau!” Cô không thoải mái, rút bàn tay ra từ chối anh.

   Băng lửa hòa trộn, anh cố gắng nhịn lại có chút không đàn lòng nên do dự, giọt mồ hôi trên trán theo khuôn mặt rơi xuống cổ cô , làn da trắng noãn trơn mịn dính vài giọt mồ hôi, chiếc đèn ở đầu giường mông lung chiếu xuống, đối với anh vô cùng hấp dẫn, dùng sức muốn đứng dậy, lại đối mặt với ánh mắt nghi ngờ của cô.

   Hít sâu, ánh mắt này tuyệt đối là muốn chất vấn anh, khiêu chiến uy tín của người đàn ông, cúi đầu hôn đôi môi anh đào của cô, dùng sức.

   “Uhm......” Đau đớn, nước mắt theo khóe mắt chảy xuống, tiếng kêu đau của cô bị bờ môi của anh bao phủ.

   Động tác có quy luật, anh cố gắng hết sức dịu dàng với cô, mặc kệ anh dịu dàng thế nào, anh cũng không thể cảm nhận được cảm giác của cô, cũng giống như vậy, cô cũng không thể cảm nhận sự khó chịu của anh, chỉ có thể vừa bực vựa hận vừa xấu hổ lưu lại một dấu răng trên vai anh.

   Cho đến bây giờ cô cũng không biết rằng đau đớn lại có thể đạt tới trình độ này, đáng tiếc người nào đó ở bên trên giống như muốn ăn hết tủy trong xương, ra ra vào vào, không biết mệt mỏi, đôi môi khêu gợi không ngừng mút thỏa thích hai trái anh đào tươi ngon, mềm mại mà bị bàn tay anh tùy ý nhào nặn, động tác ra ra vào vào càng không có khuynh hướng bị gián đoạn, cô đã đau cộng thêm mệt mỏi nên không chịu nổi, trong lòng âm thầm hạ quyết tâm, tuyệt đối sẽ không có lần sau! Bất tri bất giác lại ngủ mê mang.

   Sáng sớm, tiếng nhạc quen thuộc vang lên, hai người trên giường mơ mơ màng màng tỉnh dậy.

   Trâu Thần duỗi cánh tay dài với điện thoại của Tân Đồng, tối hôm qua sau khi vể nhà anh liền tắt điện thoại di động của mình, hơn nữa trên đường về anh đã chào hỏi chủ nhiệm, vì vậy có thể yên tâm nghỉ hai ngày, lúc này chỉ có thể là điện thoại của Đồng Đồng vang lên.

   Tân Đồng mơ mơ màng màng nhận điện thoại, lại không khống chế được còn muốn ngủ, mặc dù tối qua người tốn sức không phải cô, nhưng cảm giác đau hết toàn thân khiến cô không muốn tỉnh lại, điện thoại đặt bên tai mặc nó vang lên.

   Trâu Thần vừa nhìn liền cười giúp cô đặt điện thoại bên tai, nhẹ nhàng hôn vành tai cô, dáng vẻ cẩn thận giống như quý trọng bảo vật.

   “Tiểu Đồng, anh là Lý Trung Khải, hôm nay em có thời gian không?” Đầu dây bên kia truyền đến giọng nói mềm mại của Lý Trung Khải.

   “Alo.” Tân Đồng mơ mơ màng màng trả lời, căn bản không nghe rõ bên kia nói gì.

   Nhưng mà Trâu Thần ở một bên lại nghe thấy rất rõ ràng, ngày hôm qua khiêu chiến với anh, hôm nay còn dám gọi điện thoại cho Đồng Đồng nhà anh? Nếu không kịp thời giải quyết người này, nói không chừng có thể gây loạn, tay cầm điện thoại dời đi, mang theo điện thoại thả vào bên phía tai bên kia của cô, một bàn tay khác dễ dàng làm chuyện xấu, cạ trên làn da trơn mượt ở eo cô, nhẹ nhàng sờ nắn.

   “Đừng làm rộn!” Rất nhanh, cô có cảm giác, giơ tay lên cầm bàn tay đang làm chuyện xấu của anh.

   “Alo! Là tiểu Đồng sao?” Đầu dây bên kia Lý Trung Khải nghe thấy có điểm không đúng, lớn giọng gọi.

   Tân Đồng bị âm thanh chấn động, lập tức thức tỉnh, mê mang nhìn quanh một vòng.

   Bàn tay làm chuyện xấu của Trâu Thần thừa dịp xông tới, cầm ngược tay cô dùng sức vuốt ve nơi mềm mại của cô.

   Cảm giác tê liệt lần nữa xâm nhập toàn thân cô, cô lập tức phản ứng kịp tình huống hiện tại, cô cùng Trâu Thần hoàn toàn trống trơn cùng nằm chung trên một cái giường, mà bên tai cô là giọng của đàn anh, nhất là người nào đó vẫn đang làm chuyện xấu! Cô không để bản thân phát ra một âm thanh khác thường nào, không thể thoát được bàn tay Trâu Thần chỉ có thể để mặc anh hoành hành.

   “Đàn anh, thật xin lỗi, vừa rồi chưa có tỉnh ngủ......”

   Cô còn chưa nói hết đã bị người ở phía sau vòng tới, đổi thành ngồi đối diện với anh, mới vừa rồi còn không cảm thấy gì, nhưng giờ phút này bốn mắt nhìn nhau, hơn nữa......Khuôn mặt phấn hồng của cô lập tức biến thành màu đỏ bừng.

   “Thật xin lỗi, anh làm em tỉnh, chẳng qua anh chỉ muốn biết hôm nay em có thời gian rảnh hay không?” Lý Trung Khải cố chấp chờ Tân Đồng trả lời.

   Nhìn ánh mắt cảnh cáo của Tân Đồng, Trâu Thần không vui nhíu mày, sau đó khóe miệng lại đột nhiên cong lên, khuôn mặt cười như yêu nghiệt, cô lập tức cảnh giác muốn lui về phía sau, lại quên mất cả người đang bị anh khống chế, chỉ có thể làm như không thấy nhắm mắt trả lời điện thoại “Đàn anh, em có thể muộn một chút......Uhm......” Tiếng kêu cuối cùng truyền qua điện thoại, cô làm thế nào cũng không nghĩ tới Trâu Thần trượt người xuống, cắn hai trái đào mềm mại của cô, hơn nữa còn tỉ mỉ thưởng thức, cô nhắm hai mắt, cảm giác càng thêm nhạy cảm, đột nhiên bị kích thích khiến cô không thể......

   “Sao vậy?” Đầu dây bên kia Lý Trung Khải khẩn trương hỏi.

   Giọng nói của Tân Đồng bắt đầu không yên, cố gắng đẩy khuôn mặt Trâu Thần ra, nhưng không ngờ bị anh vững vàng ôm lấy “Xin lỗi đàn anh lát nữa em sẽ gọi lại!” Cô thở cũng không dám thở, nói xong liền cúp điện thoại “Trâu Thần......” Giọng nói trở thành tiếng thở gấp......

   Bệnh viện.

   “Anh, hôm nay anh Trâu có tới hay không?” Trịnh Dao nằm trên giường bệnh nhìn tuyết ở bên ngoài cửa sổ.

   “Dao Dao, em yên tâm, tâm nguyện của em anh nhất định sẽ giúp em đạt được!” Trịnh Vũ ngồi một bên hạ quyết tâm nắm chặt tay thành nắm đấm “Em từ nhỏ đã ngoan ngoãn biết nghe lời, chưa tùng đòi hỏi điều gì, mà Trâu Thần chỉ có duy nhất, mặc kệ là dúng phương pháp gì, anh nhất định sẽ giúp em hoàn thành tâm nguyện.”

   “Anh.” Trịnh Dao thản nhiên bật cười, khuôn mặt nhỏ nhắn mặc dù tái nhợt lại không giấu được vẻ thùy mị “Em chỉ thích anh Trâu, không nghĩ muốn anh ấy, thật ra thì chỉ cần đứng ở xa nhìn anh ấy cũng đã thỏa mãn rồi” Cô ta quay đầu nhìn anh trai “Đừng ép anh Trâu nữa, em biết rõ anh ấy không thích em, có thể làm bạn bình thường em đã thỏa mãn rồi, không cần làm ảnh hưởng tới quan hệ của hai người, cũng ảnh hưởng quan hệ của chúng ta.” Cô ta cầu xin Trịnh Vũ.

   “Dao Dao, bây giờ Trâu Thần vẫn chưa có người yêu, em vẫn còn có cơ hội, nếu như chậm, xem như anh làm cách nào cũng không thể bắt buộc cậu ta, cho nên......” Trịnh Vũ không nói hết những lời trong lòng, sao anh ta lại không liên quan chứ, anh ta không thể để em gái mình chịu uất ức, trước đây ai bắt nạt Trinh Dao, anh đều liều mạng với người đó. Bởi vì Trịnh Dao rất nghe lời ba mẹ cùng anh, anh ta cứ nghĩ em gái không có tư tưởng gì, ở nhà dựa vào ba mẹ cũng không tồi, nhưng đến khi anh ta phát hiện ra mỗi cuối tuần Trịnh Dao luôn lén lút tới trường dành cho con em quân đội, mới biết không phải là em gái mình không có tư tưởng gì, chỉ là không muốn người trong nhà không vui nên mới chịu đựng, ba mẹ đã sắp xếp mọi thứ, nhưng lại liên quan đến chuyện cả đời của em gái, anh phải hết sức giúp đỡ em gái một lần!

   “Dao Dao, em càng như vậy, anh càng khó chịu!”

   Vì vậy, hai anh em đều im lặng......


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn lavender89 về bài viết trên: Candy2110, conluanho, winter snow
     
Có bài mới 22.07.2016, 10:20
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 04.09.2012, 12:15
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 1086
Được thanks: 8498 lần
Điểm: 29.77
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã đừng chạy - Đô Đô Lang - Điểm: 31
Chương 52

   “Anh Trâu” Vài ngày sau Trịnh Dao vẫn chỉ có thể nằm trên giường bệnh như cũ, cô ta ngước mắt, ánh mắt êm ái nhìn về phía Trâu Thần “Lần trước anh em chỉ là nói đùa, anh đừng để bụng.” Khuôn mặt tái nhợt rốt cuộc có chút sắc hồng, xấu hổ và cẩn thận.

   Trâu Thần di chuyển ánh mắt từ bệnh án trong tay lên người Trịnh Dao “Không sao, anh với em đã biết nhau từ nhỏ, nếu không độ lượng với cậu ta thì anh đã sớm bị cậu ta làm cho tức chết” Anh cười cưởi, Trịnh Dao hoàn toàn không giống Mạnh Phỉ, cách thức thích một người cũng khác, cho nên anh căn bản không thể dùng thái độ đối với Mạnh Phỉ để đối với cô ta, trong lòng anh, cũng giống như Trịnh Vũ, cảm thấy đau lòng đối với cô gái nhu nhược này “Còn em, em đừng nghĩ nhiều, buông lỏng chính mình, máu bầm trong não tốt nhất là để cho nó bị từ từ tan ra, trong khoảng thời gian này cố gắng nằm thẳng.” Nói xong đi tới cạnh mép giường, đỡ đầu của cô dậy, từ từ rút quần áo mà Trịnh Vũ nhét ở dưới “Tốt nhất không nên gối đầu, đoán chừng anh em vì anh mà ngược đãi em, không cẩn thận, không đưa gối đầu cho em mà lại nhét quần áo vào.”

   Trịnh Dao cười xin lỗi, quả thật lúc Trịnh Vũ cầm quần áo nhét xuống dưới gối cho cô khuôn mặt đần thối “Tính tình anh trai em thẳng thắn, anh đừng chấp nhặt với anh ấy, mấy ngày nay không nhìn thấy anh, em còn tưởng rằng......” Cô ta ngập ngừng.

   “Không phải, gần đây anh hơi mệt, nghỉ ngơi mấy ngày, em cũng đừng ôm tất cả mọi chuyện vào người, buông lỏng một chút.” Nhớ tới mấy ngày trải qua vui vẻ cùng Đồng Đồng, khóe miệng anh nở nụ cười càng sâu, ngay cả đôi mắt luôn bình tĩnh cũng tràn đầy hạnh phúc.

   Sáng ngày hôm sau.

   “Tiểu Đồng, trước khi tới cậu không gọi điện thoại cho Trâu Thần sao?” Trì Phỉ cùng Tân Đồng đi vào trong bệnh viện, nhìn tới nhìn lui mấy quân nhân mặc áo choàng dài màu trắng đi tới đi lui, trong lòng không khỏi có cảm giác sùng kính, giọng nói liền hạ thấp hết mức có thể.

   “Không có.” Tân Đồng không yên tâm, mấy ngày trước sau khi qua đêm cùng Trâu Thần, một là cô không có kinh nghiệm, hai là khẩn trương muốn chết, căn bản không chú ý anh có dùng biện pháp an toàn hay không, hai ngày nay trường học tận dụng thời gian buổi tối phụ đạo thêm cho bọn họ về giáo dục sức khỏe, ngày hôm qua vừa đúng nói đến giáo dục giới tính, cô đột nhiên nghĩ tới, vội vàng gọi điện thoại cho Trâu Thần nhưng vẫn trong tình trạng tắt máy, sáng nay lại gọi điện thoại cho Trương Lôi Lôi, kết quả giống nhau, cô lo lắng trong lòng, lại không thể nói cùng bạn trong phòng, vội vàng lôi Trì Phỉ ra ngoài, lúc này hai người đã đến bệnh viện mà Trâu Thần thực tập.

   Đi qua hành lang dài, theo chỉ dẫn của một y tá, Tân Đồng cùng Trì Phỉ tới khoa não, đứng trước của phòng làm việc của bác sĩ, Tân Đồng lại do dự, nơi này không phải như ở nhà, cô đột nhiên có chút sợ bị người khác hỏi thăm, cợ đối mặt với một màn giống như lúc trước kỳ thi tốt nghiệp tự mình tới bệnh viện bị tìm Trâu Thần bị y tá chất vấn......Khi đó cô có thể ưỡn ngực cao đầu phản kích, nhưng lúc này, trong lòng cô lại không chắc lắm, là bởi vì không có ai bảo vệ sao? Hay là bởi vì quyết định của mình là sai? Cô không biết.

   Trì Phỉ chú ý thấy Tân Đồng do dự, theo bản năng giúp cô gõ cánh cửa trước mặt “Xin hỏi bác sĩ Trâu có ở đây không?”

   Tân Đồng nghe thấy âm thanh đột nhiên ngẩng đầu, giống như bị người ta làm cho từ trong giấc mộng tỉnh lại, hai mắt nhìn về phía Trì Phỉ đứng ở bên cạnh.

   “Bác sĩ Trâu không có ở đây, có thể là đang đi thăm bệnh, hai người thử tới phòng bệnh xem thế nào.” Một bác sĩ nữ lịch sự mở cửa trả lời hai người, nói xong còn tốt bụng chỉ mấy phòng bệnh cách đó không xa.

   “Cảm ơn.” Trì Phỉ khách khí nói, quay đầu nhỏ giọng nói với Tân Đồng “Sao mình lại cảm thấy nữa quân y lại cực kỳ xinh đẹp chứ? Cậu nói xem Trâu Thần nhà cậu ngày ngày ở cùng những người xuất sắc như vậy......” Đột nhiên phát hiện người ở trước mặt có chút không bình thường, lập tức dừng lại, thận trọng quơ tay trước mặt Tân Đồng “Tiểu Đồng, rốt cuộc cậu sao vậy, hôm nay vừa nhìn thấy cậu mình đã cảm thấy lạ rồi, cậu cùng Trâu Thần xảy ra chuyện gì sao?”

   Tân Đồng ủ rũ hạ mắt, cô rốt cuộc biết được trong lòng mình không nắm chắc cái gì, từ ngày đầu tiên quen biết Trâu Thần, cô vẫn chưa hiểu rõ Trâu Thần, mà trải qua mấy ngày thân mật, cô lại một lần nữa không thể phán định quan hệ của bọn họ, xem xét kỹ lại lần nữa, hiểu rõ Trâu Thần, mà khi cô ở góc độ khách quan phán xét Trâu Thần, lại phát hiện ra anh căn bản ưu tú khách một trời một vực với mình, cách xa như vậy......

   “Thôi, cậu không muốn nói mình cũng không ép, cậu ở đây chờ mình, mình qua bên kia xem một chút.” Trì Phỉ có chút lo lắng dặn dò, nhìn Tân Đồng ngoan ngoãn gật đầu, cô mới yên tâm đi tới mấy phòng bệnh mà bác sĩ vừa mới chỉ.

   Trong lúc vô tình ngây ngẩn nhìn chằm chằm từng chậu cây, Tân Đồng lại nhìn thấy bóng dáng quen thuộc vô cùng rõ ràng.

   Trâu Thần cúi đầu lật xem bệnh án trong tay cũng nhanh chóng đi qua người cô, mà bác sĩ ở bên cạnh anh cũng đang nhỏ giọng thảo luận gì đó, cô rất ít khi thấy Trâu Thần chuyên chú như vậy, khuôn mặt anh tuấn không trêu đùa như bình thường, ánh mắt chăm chú, vẻ mặt nghiêm túc, còn có cách dùng từ đơn giản chuyên nghiệp, Tân Đồng chợt cảm thấy khoảng cách giữa bọn họ không phải chỉ có mấy bước, mà là cách xa như vực sâu không thể vượt qua, có thể xem như vậy, cô cũng không khống chế được bước chân của mình, xem như anh cúi đầu đi ngang qua người cô, cô cũng nghĩ thử muốn đến gần anh.

   “Bệnh nhân giường số mười ba máu bầm trong não vẫn chưa tan hoàn toàn, tốc độ như vậy chúng ta có thể đề nghị người thân suy nghĩ việc hút máu bầm ra” Trâu Thần cùng bác sĩ Lưu đẩy cửa phòng bệnh VIP mà bác sĩ nữ lúc nãy mới chỉ tới, bên trong phòng bệnh Trịnh dao vẫn còn ngủ say, Trâu Thần dừng nói chuyện, đồi thời trao đổi ánh mắt với bác sĩ Lưu “Lát nữa chúng ta quay lại.” Anh nhẹ nhàng lui ra phía sau.

   “Không cần.” Trịnh Dao nằm trên giường đột nhiên mở mắt “Em không có ngủ, chỉ là có chút nhàm chán, hai người vào đi.” Giọng nói nhu nhược có vài phần khô khốc.

   “Dao Dao có muốn ăn chút trái cây không? Anh nghe anh em nói, mấy ngày nay em đều không ăn cơm?” Trâu Thần đi tới bên giường của Trịnh Dao, quan tâm cô ta vén góc chăn “Em như vậy là không được, tốt nhất nên ăn nhiều thức ăn lỏng một chút, như vậy cơ thể mới nhanh phục hồi.”

   Bên ngoài phòng bệnh, bàn tay vẫn để trên cửa tư thế muốn đẩy vào, một tay khác để trên tay nắm cửa cũng không trượt xuống, xuyên thấu qua cửa phòng bệnh, cô thấy rõ một cô gái nhu nhược, sắc mặt mặc dù có chút tái nhợt vẫn không thể che hết sự xuất chúng, đối với sự hiểu rõ Trần Thần của bản thân, cô xác định anh đối với cô gái này đã vượt qua sự quan tâm của thầy thuốc với bệnh nhân, động tác như vậy trong trí nhớ của cô cũng chỉ tồn tại mấy lần.

   “Đúng vậy, không thể không ăn trái cây, anh em còn muốn chờ em khỏi bệnh để tiếp tục khiêu vũ” Bác sĩ Lưu đứng bên cạnh Trâu Thần cũng tiếp lời “Coi như nuốt không trôi, cũng phải uống một ít, dựa vào mấy bình thuốc bổ này không thể cung cấp đủ cho cơ thể, không phải em còn muốn đến Paris thi đấu sao?”

   “Vâng, em biết rồi, em sẽ tích cực phối hợp, cũng hy vọng đến lúc đó hai người có thể đến ủng hộ em.” Nói đến việc mình thích, Trịnh Dao liền nở nụ cười.

   “Vũ công của nhà chúng ta không thể bị vài bữa cơm làm khó.” Trâu Thần yêu thương sờ sờ đầu Trịnh Dao.

   Bàn tay ngoài cửa cuối cùng chậm rãi trượt xuống, Tân Đồng xoay người, ánh mắt đau thương, nụ cười nhạt nhòa, bước chân bước trên hành lang dài.....


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn lavender89 về bài viết trên: Candy2110, conluanho, winter snow
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 91 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 16)

1 ... 33, 34, 35

15 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Tổng tài anh thật là hư - Cơ Thủy Linh

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235


Thành viên nổi bật 
Libra moon
Libra moon
Mía Lao
Mía Lao
V.O
V.O
thu thảo
thu thảo
Windyphan
Windyphan
Song Nhi
Song Nhi

Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 218 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.