Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 91 bài ] 

Bà xã đừng chạy - Đô Đô Lang

 
Có bài mới 15.07.2016, 10:51
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 04.09.2012, 12:15
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 1086
Được thanks: 8498 lần
Điểm: 29.77
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Bà xã đừng chạy - Đô Đô Lang - Điểm: 62
Chương 47

   Tân Đồng thu hồi tầm mắt, hít sâu một hơi “Chị Lôi Lôi, để bọn em nói chuyện riêng một chút.”

   Trương Lôi Lôi hoài nghi nhìn hai người mấy lần, cuối cùng nhún vai một cái “Được! Chị ở bên ngoài, có chuyện gì cứ gọi chị.” Trước khi đi cô vỗ vỗ vai Tân Đồng, có lẽ trong mắt mình cô bé vĩnh viễn chưa trưởng thành, bây giờ bắt đầu học cách từ từ trưởng thành.

   Trương Lôi Lôi vừa rời đi, Trâu Thần bước hai bước về phía Tân Đồng, nhưng đến lúc anh muốn mở miệng, lại phát hiện ra giờ phút này căn bản không biết nên nói gì, lúng túng nhấp moi, nhìn chằm chằm Tân Đồng vẫn im lặng từ nãy đến giờ.

   “Anh Trâu.” Trong không gian yên lặng, Tân Đồng đột nhiên mở miệng “Cảm ơn anh đã quan tâm chăm sóc em trong một thời gian dài.” Khóe miệng cô khẽ cong lên “Mặc dù hai chúng ta không thân lắm, nhưng em biết anh rất chăm sóc em, lúc cấp ba dạy phụ đạo tiếng anh cho em, ở bên ngoài bị người khác bắt nạt về nhà có anh an ủi, mỗi lần từ bệnh viện về nhà dù mệt mỏi vẫn chuẩn bị thức ăn cho em, những thứ này em đều rất cảm kích, dĩ nhiên, những sự chăm sóc của anh không chỉ có chừng này, mỗi một thứ em đều ghi nhớ trong lòng, em tùy hứng, không hiểu chuyện gây cho anh rất nhiều phiền toái, cảm ơn anh!”

   Lúc cô nói những lời này, anh cũng đã cảm thấy lần nói chuyện này đã ngoài dự liệu của anh “Đồng Đồng, tại sao lại muốn nói với anh những thứ này?”

   Không chỉ có hai mắt rũ xuống , cái đầu nhỏ của cô cũng rũ xuống, đôi môi mím chặt, nhưng vẫ cố nén không cho nước mắt chảy ra, ngay cả khóe miệng cũng bị ép cong lên “Em nghĩ” Lời nói tiếp theo cô mấy lần há miệng nhưng làm thế nào cũng không nói được, lại hít sâu một hơi, dùng hết hơi sức của mình “Em nghĩ quan hệ của hai nhà đã bắt đầu có xu hướng phát triển tốt, chuyện của ba và bác Trâu thì nên để bọn họ tự mình giải quyết, cho nên, cuộc trao đổi của anh và ông nội đã được một thời gian dài rồi, anh nên quay lại quỹ đạo ban đầu......”

   “Cái gì gọi là quỹ đạo ban đầu?” Anh càng nghe, trong lòng càng có dự cảm xấu “Cái gì gọi là trao đổi có thể chấm dứt? Tân Đồng! Rốt cuộc em nghĩ Trâu Thần anh là cái gì?” Anh có chút tức giận, ngẩng đầu nhìn không gian bên ngoài để ổn định một chút, sau đó lại bình tĩnh trở về trên người cô “Em nghĩ xem tại sao anh lại phải làm những thứ kia? Chỉ vì muốn hoàn thành cuộc trao đổi với ông nội sao? Chỉ bởi vì anh áy náy đối với gia đình em sao? Anh sẽ bởi vì một chút chuyện như vậy mà bán đi tình cảm của mình sao? Anh đã sớm nói với em, nếu như anh không có cảm giác với em, anh đã sớm tìm lý do từ chối em! Nếu anh không quan tâm em, anh đã sớm rời khỏi em!”

   Cô cúi đầu, nước mắt không phải nói nén xuống là có thể nén, cô vẫn khống chế hô hấp của mình, để cho anh không phát hiện ra, hít sâu, rất nhẹ hỏi lại “Không phải vẫn không có cơ hội sao? Lần này đúng lúc có cơ hội, chúng ta thật sự không hợp, không thích hợp ở chung một chỗ, không thích hợp với thế giới của đối phương, không thích hợp với quỹ đạo của đối phương, có lẽ” Cô nhìn chiếc nhẫn trên tay “Mạnh Phỉ mới thích hợp với anh, giống như chiếc nhẫn này, nếu đeo trên tay cô ấy có lẽ sẽ sáng rực rỡ, mà lúc này đeo trên tay em lại rất ảm đạm......”

   “Được rồi! Chúng ta không nói những thứ này” Bọn họ thật vất vả mới có thể ngồi xuống nói chuyện với nhau, anh không muốn càng nói càng xa, bây giờ quan trọng nhất là giải thích rõ mọi chuyện, anh phiền não vò tóc mình, lúc nhìn lại phát hiện ra ánh mặt trời phản xạ giọt nước mắt trên khuôn mặt nhỏ nhắn của cô, trong lòng lập tức cảm thấy mềm nhũn, cô nhóc này! Mím môi, nhẹ nhàng ngồi cạnh cô, đôi tay ôm cô vào lòng “Khóc đau lòng như vậy còn nói những lời tuyệt tình thế sao, em cứ như vậy muốn nhìn anh khổ sở sao?”

  Ở trong lòng anh, rốt cuộc cô không khống chế được, hai tay nắm chặt chiếc áo sơ mi trắng của anh, dựa vào ngực anh khóc đến thở không ra hơi “Anh hư! Anh bắt nạt em!”

   “Đúng đúng đúng, là anh hư, anh bắt nạt vợ heo ngốc.” Anh khẽ vuốt ve phía sau lưng cô, giúp cô hít thở, còn nói theo cô.

   “Anh ghét em, còn nói Mạnh Phỉ hơn em, cô ấy có chỗ nào tốt, hư như vậy!” Khóc nhưng vẫn không quên dùng áo sơ mi của anh lau nước mắt cùng nước mũi của mình.

   “Em tốt nhất, đợi một chút, lát nữa em hãy khóc!” Hai tay anh đẩy cô ra một khoảng cách nhất định, rất nghiêm túc nhìn cô.

   Vừa nhìn thấy anh đẩy mình ra, cô khóc đến đau lòng, nước mắt giống như chuỗi ngọc bị đứt, cái miệng nhỏ nhắn xẹp lép.

   “Không cho phép khóc!” Nhìn cô khóc, lòng anh rất khó chịu “Em trở nên mít ướt khi nào hả?” Yêu thương đưa tay không biết bao nhiêu lần lau nước mắt cho cô.

   “Hung dữ với em!”

   “Được được được, anh sai rồi, anh không nên hung dữ với em, vậy trước hết em nghe lời anh nói được không?” Anh thận trọng dụ dỗ cô, người ta đều nói phụ nữ như giọt nước, cô bé này nhà hắn còn hơn cả giọt nước.

   Uất ức cong môi, đôi mắt tràn đầy nước mắt mông lung nhìn anh “Em cũng không phải là mít ướt.”

   “... ...” Không để ý lời cô “Thứ nhất, chiếc nhẫn trên tay em kia” Anh cố ý cầm tay cô lên, cô làm bộ đáng thương nhìn anh, giống như anh muốn giành món đồ yêu thích với cô, anh đối với cô thật là hết cách, yêu thương nhéo nhéo cái mũi nhỏ của cô “Chính là cho em!” Giơ bàn tay đeo nhẫn quơ quơ trước mặt cô “Đây vốn dĩ là vật thuộc về em, xem như em đeo nhìn khó coi, người khác cũng không có tư cách đeo! Biết không?”

   Mếu máo “Rất khó coi sao?”

   Anh cười “Em đeo dễ nhìn nhất, nếu không anh đã không chọn đúng không?” Xoa xoa đầu cô, để cô dựa vào ngực mình “Thứ hai, anh không biết em nghe thấy những lời kia từ đâu, nhưng mà những lời đó mặc dù là anh nói” Cô lập tức ngồi dậy trừng anh “Nhưng tuyệt đối không phải nói em.”

   Cô nghi hoặc nhìn anh, chờ đáp án.

   Anh móc trong túi áo ra tấm hình các học sinh chụp chung, chỉ vào một bé trai trong đó nói “Người anh nói là cậu ta, khi đó ở trong trường, không biết ở đâu truyền ra anh và cậu ta là đồng tính luyến ái, em nghĩ xem ở trong hoàn cảnh đó bị truyền ra lời như vậy, có ảnh hưởng như thế nào? Mà anh còn ngày ngày ở bên cạnh cậu ta, giống thư thật sự có gì đó với cậu ta, cậu ta tên là Lý Hiểu Đồng, mọi người gọi cậu ta là tiểu Đồng, anh lại gọi cậu ta là Đồng Đồng.” Anh vừa nói vừa khua tay múa chân.

   Cô buồn bực, vội vàng móc điện thoại ở đầu giường, sau đó mở số điện thoại lạ “Ngày đó ở ký túc xá, chính là số điện thoại này gọi tới, sau khi nghe liền thấy anh nói những lời kia.” Nói xong cong môi trừng anh.

   Trâu Thần vừa nhìn thấy số điện thoại liền nhận ra là số của Mạnh Phỉ, không trách được ngày hôm đó cô ta đột nhiên lại hỏi chuyện cũ “Đây là có người cố ý giở trò xấu với hai chúng ta, em còn hết lần này đến lần khác nổi đóa?” Ôm cô vào lòng mình “Em đối với anh không có cảm giác tin tưởng đó!”

   “Thôi đi, nếu không anh cũng thử tin tưởng em xem sao?” Cô thỏa mãn ôm anh.

   “Thử liền thử!” Có thể lại ôm cô vào lòng, anh cũng đã mãn nguyện rồi, có lẽ con đường của bọn họ còn rất nhiều nhấp nhô, nhưng anh tin tưởng bọn học sẽ cùng nhau đi tới cuối con đường!

   “Bác sĩ Trâu, nhanh, có một bệnh nhân mới tới, xuất huyết não, chủ nhiệm nói anh chuẩn bị, một tiếng sau bắt đầu giải phẫu.” Y tá trưởng vội vã từ hành lang chạy vào “Làm phiền anh giúp chúng tôi liên lạc với bác sĩ Trương gây mê, chủ nhiệm nói tình huống của bệnh nhân đặc biệt, chỉ có thể do anh ta tới đảm nhiệm công việc gây mê.”

   “Có biết nguyên nhân xuất huyết không?” Cảm nhận được sự nóng vội của y tá, Trâu Thần lập tức điều chỉnh lại trạng thái của mình, cúp cuộc gọi đang gọi, nhanh chóng gọi một dãy số khác.

   “Vẫn chưa rõ ràng nguyên nhân xuất huyết, bệnh nhân chuyển từ bệnh viện khác tới, chủ nhiệm đang cùng người thân tìm hiểu tình hình, người nhà cũng đã đưa bệnh án của bệnh nhân, chủ nhiệm nói tốt nhất anh nên đi qua xem.”

   “Được, tôi sẽ sang ngay......” Điện thoại trong tay đột nhiên có người nghe máy, Trâu Thần hơi nhíu lông mày ra dấy với y tá trưởng, xoay người bắt đầu nói với bác sĩ gây mê, chân không dừng chạy về phía phòng làm việc của chủ nhiệm.

   Tiếng chuông du dương liên tục vang lên trong quảng trường, Tân Đồng xoa xoa bàn tay nhỏ bé lạnh cóng của mình lo lắng nhìn về phía xa, cô đã gọi cho Trâu Thần nhiều lần, nhưng lần nào cũng là giọng nữ lạnh lẽo thông báo gọi lại, quay đầu nhìn về phía đồng hồ trên cao, đã quá giờ hẹn một tiếng, nhưng anh vẫn chưa xuất hiện, thậm chí lúc này lại không liên lạc được.

   “Tân Đồng!” Đột nhiên có tiếng gọi.

   Tân Đồng theo bản năng quay đầu, không nhìn thấy người mà cô mong đợi, rồi lại không thể không nở nụ cười “Đàn anh? Thật trùng hợp!”

   “Đang chờ ai sao?” Lý Trung Khai với một chiếc khăn len ca rô quấn quanh cổ, mặc một chiếc áo khoác lông cừu màu đen cùng một chiếc quần tây màu đen, nhìn qua lần đầu tiên khiến Tân Đồng liên tưởng đến từ “Phong thần tuấn lãng”.

   “Vâng.” Anh ta vừa hỏi khiến cô liền nhớ tới Trâu Thần “Đúng rồi đàn anh, cảm ơn anh ngày đó đã mời phòng em đi ăn, cũng cảm ơn anh dự sinh nhật của em.” Cô xấu hổ cười, nếu như không phải Lý Trung Khải mời bọn cô đi ăn cơm, có lẽ cô cũng sẽ không có cơ hội cùng Trâu Thân ngồi nói chuyện rõ ràng, cũng sẽ không biết ở giữa có nhiều hiểu lầm như vậy.

   “Không có gì.” Lý Trung Khải nhìn một vòng “Người của em còn chưa tới sao?”

   “Vâng, có thể là có chuyện.” Sau khi gỡ bỏ hiểu lầm với Trâu Thần, hai người chính thức hẹn hò vào cuối tuần, cũng xem như đền bù sinh nhật cho cô. Cô cúi đầu tùy ý nắm vạt áo của mình, nhất thời chìm vào suy nghĩ của riêng mình, không biết Trâu Thần ngu ngốc kia có ăn cơm hay không, gần đây bệnh viện của bọn họ cực kỳ bận, bận đến nỗi không thể ăn một bữa cơm, nhưng mặc kệ bận đến đâu cũng gọi điện thoại cho cô, hôm nay, có thể có chuyện đột xuất, không biết lát nữa anh có chạy tới hay không......

   Lý Trung Khải cúi đầu nhìn Tân Đồng ăn mặc không giống như bình thường, tóc mới uốn, tùy ý hất sau lưng, khuôn mặt nhỏ nhắn ngọt ngào lại có chút mập, chiếc váy màu trắng cùng cái mũ của áo khoác càng làm cho cô có vẻ giống một đứa con nít đáng yêu, áo len màu hồng nhạt phối với đôi bốt trắng, nhìn thế nào cũng càng giống trẻ con, làm cho người ta không đành lòng lại gần.

   “Uhm!” Cái cổ của Tân Đồng đột nhiên bị sự ấm áp quấy nhiễu, mờ mịt nhìn về phía Lý Trung Khải đang đem khăn quấn quanh cổ mình, không thể giải thích được tại sao đàn anh nổi tiếng là lạnh lùng đột nhiên lại làm như vậy.

   “Được rồi.” Thế nhưng anh ta lại xem là bình thường, nhanh nhẹn cười một cái “Mùa thu đông phải bảo vệ tốt cổ của mình. Đi thôi, anh đưa em sang quán Mc Donald bên kia ngồi.”

   “Hả?” Cô nhất thời không phản ứng kịp “Không phải, đàn anh......” Đột nhiên không biết nên nói gì “Cái đó, em ở đây là được rồi, anh làm chuyện của anh đi.” Cô thật sự nghĩ không ra, từ khi nào thì quan hệ của cô và anh ta lại tốt đến mức có thể cùng ngồi chờ Trâu Thần, chân mày hơi nhíu lại.

   “Dù sao anh cũng không có việc gì, lại nói, bây giờ trời đã tối rồi, anh không yên tâm để học trò của mình ở bên ngoài một mình, nói thế nào anh cũng là trợ giảng của em phải giúp chứ? Đi thôi.” Nói xong đi trước một bước.

   Cô ngẩng đầu nhìn sắc trời, hình như không còn sớm nữa, nhưng mà cùng anh ta chờ Trâu Thần......Sao lại cảm giác rất lạ?

   Trâu Thần mệt mỏi dựa vào tường trên hành lang, bác sĩ chủ nhiệm đi tới hòa ái vỗ vỗ bờ vai anh “Biểu hiện không tệ, sau khi tốt nghiệp có thể suy nghĩ việc ở lại bệnh viện.”

   Trâu Thần đứng thẳng người, khiêm tốn gật đầu một cái “Cảm ơn chủ nhiệm, cảm ơn bác đã cho cháu một cơ hội.”

   “Không tệ.” Bác sĩ chủ nhiệm hài lòng “Nhanh về nhà nghỉ ngơi một chút đi.”

   “Bác cũng vậy.”

   Khi Trâu Thần vội vàng chạy tới địa điểm hẹn thì trên quảng trường tiếng chuông vang lên chín lần, anh ảo não đưa tay xoa trán, một bàn tay khác hốt hoảng móc điện thoại từ trong túi ra, nhưng ngay khi anh xoay người gọi điện thoại, lại trông thấy quán ăn Mc Donald ở đối diện bên đường có hai người đang trò chuyện vui vẻ.

   “Alo?” Tân Đồng tùy ý nghe điện thoại.

   “Ở đâu?” Rõ ràng đè nén giọng nói háo hức.

   Khuôn mặt cô lộ rõ vẻ vui mừng “Anh tới rồi sao?” Vừa hỏi vừa không quên nhìn qua cửa kính tìm kiếm bóng dáng quen thuộc trên quảng trường.

   Lý Trung Khải ngồi đối diện cô chỉ lạnh nhạt hướng ra ngoài quảng trường nhìn lướt qua, cầm khăn giấy trên bàn nhẹ nhàng lau nước sốt cà chua trên miệng cô “Xem em vui mừng kìa, cả mặt đều là sốt cà chua?”

   Tân Đồng xin lỗi dời ánh mắt từ quảng trường về phía người ngồi đối diện “Cảm ơn đàn anh! Anh ấy đến rồi!” Vẻ mặt hưng phấn, nụ cười chúm chím bây giờ hưng phấn mở to, gấp đến nỗi thiếu chút nữa xông ra ngoài, rồi lại ngại Lý Trung Khải ngồi trước mặt, do dự mà nóng vội.

   “A, được rồi, chính chủ đã tới, anh đây cũng nên hợp tác lui thân, đi đi.” Anh ta dựa vào phía sau, cười giống như anh trai nhà bên, ấm áp và cưng chiều.

   Tân Đồng sửng sốt một chút, mở trừng hai mắt, có chút nghi ngờ với sự biến hóa của anh ta, lại cảm thấy có lỗi vì mình đã biểu hiện rõ ràng như vậy.

   Lúc cô đang lúng túng, Trâu Thần đẩy cửa đi vào, anh ở phía xa liền nhìn thấy cô bé không có lương tâm kia không có chút hình tượng nào đang nhìn qua cửa kính thủy tinh tìm kiếm anh, trong lòng nhất thời bị bộ dáng ngu ngốc của cô làm ấm áp, nhưng lại có một chút khiêu khích, Tân Đồng có thể không nhìn ea nhưng là đàn ông chẳng lẽ anh lại nhìn không hiểu hành động quan tâm cô vừa rồi của Lý Trung Khải không phải là một hành động khiêu khích sao?

   Trâu Thần đi tới bên cạnh Tân Đồng, sau đó đĩnh đạc ngồi xuống bên cạnh cô “Đợi lâu rồi sao?”

   “Ừ!” Cô nũng nịu “Lại có chuyện đột xuất sao? Ăn cơm chưa?”

   Tâm tình thật tốt, Trâu Thần lại gần khuôn mặt nhỏ nhắn của cô, chóp mũi chạm chóp mũi “Đói muốn chết.”

   “A, đàn anh vẫn còn ở.....!” Cô xấu hổ đẩy anh ra “Lat nữa đi ăn cái gì nóng một chút.”

   Ánh mắt Trâu Thần lập tức nhìn chiếc khăn trên cổ cô, quay đầu nhìn về phía Lý Trung Khải mặt vẫn không biến sắc, khẽ nhếch miệng giễu cợt, lập tức lại đổi lại thành một nụ cười lễ phép “Làm phiền anh rồi, Đồng Đồng nhà tôi không biết chăm sóc bản thân.” Không gay gắt như lần trước, lần này anh đã học được cách dĩ bất biến ứng vạn biến.

   Ánh mắt Lý Trung Khải nhất thời không biết nên đặt đâu, Trâu Thần như vậy nằm ngoài dự đoán của anh ta, vốn định chọc giận anh ta, bản thân cùng Tân Đồng diễn cảnh người yêu, nhưng, anh có chút lúng túng cười một cái “Không có gì.”

   Trâu Thần liếc bàn đầy đồ, sáng tỏ cười “Lát nữa cùng đi ăn cơm đi, cũng xem như thay Đồng Đồng nhà tôi cảm ơn anh.”

   Lý Trung Khải đột nhiên bị chẹn họng, anh ta vốn dĩ cũng không thích những đồ ăn nhanh này, vừa rồi vì muốn thích ứng với Tân Đồng, anh ta miễn cưỡng ăn một chút, lúc này vừa nghe thấy muốn ra bên ngoài căn bản không dám trông cậy vào bên trong, hơn nữa hôm nay rõ ràng có biến, anh ta vẫn nên lui trước thì tốt hơn “Không, hoàn thành nhiệm vụ, sẽ không quấy rầy.” Anh ta đứng dậy cầm áo khoác muốn rời đi.

   “Đợi một chút.” Trâu Thần tháo khăn quàng trên cổ Tân Đồng xuống “Bên ngoài rất lạnh.” Tự nhiên đưa tới, giống như anh trai quan tâm em trai.

   “Cảm ơn.” Lý Trung Khải nắm chặt khăn quàng cổ của mình, rồi lại che kín đôi mắt lạnh của mình, gật đầu một cái xoay người rời đi.

   “A, hôm nay hai người quá quan tâm nhau rồi!” Lý Trung Khải vừa đi, Tân Đồng lập tức khôi phục hình dáng cũ, mặt nhìn Trâu Thần đang làm bộ.

   Trâu Thần không chấp nhặt với cô, nhéo cái mũi nhỏ của cô “Ăn nhiều như vậy, em còn muốn ăn cái gì? Con mèo ham ăn!”

   “Vui!” Cô nâng cao cằm bộ dáng thích thú.

   “Con heo nhỏ!” Anh trực tiếp đâm vào chỗ yếu của cô, trước khi cô nổi đóa liền ôm chặt cô “Sau này không được phép tùy tiện nhận ý tốt của người khác, biết không?”

   “Đây đều là em mua đấy!” Cô không vui sử dụng ánh mắt ý bảo một bàn chiến lợi phẩm kia.

   “Biết!” Cũng chỉ có em có thể mua.....Thoải mái dựa vào cổ cô, lại ngửi thấy mùi quen hương quen thuộc của cô, nhíu mày “Còn nữa, sau này không cho phép uốn tóc!”

   “Anh cũng không phải mẹ em sao lại quản nhiều như vậy!” Cô tức giận, cô uốn tóc không phải vì cuộc hẹn hôm nay sao? Sao anh lại không rõ chứ, không có tinh tế gì cả! Trong lòng lại ghi nhớ anh lần này.

   “Được, anh sai rồi, vì chuộc tội hôm nay anh đưa mình cho em được không?” Anh cố ý trêu đùa cô, nhẹ nhàng hôm vành tai nhỏ của cô.

   “Trâu háo sắc!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn lavender89 về bài viết trên: Candy2110, conluanho, winter snow
     
Có bài mới 18.07.2016, 12:05
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 04.09.2012, 12:15
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 1086
Được thanks: 8498 lần
Điểm: 29.77
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Bà xã đừng chạy - Đô Đô Lang - Điểm: 32
Chương 48

   “Trâu Thần, bây giờ đêm hôm khuya khoắc, hay là chúng ta về đi?” Tân Đồng miễn cưỡng nằm trên mặt bàn, qua kính thủy tinh của quán Mc Donal nhìn ra vô số đèn ne-on chiếu lên trên mặt đường.

   “Sao vậy? Con heo lười ăn no rồi muốn ngủ sao?” Chiếc kính thủy tinh phản chiếu bộ dáng cô, Trâu Thần từ phía sau đưa tay ra dễ dàng nhéo cái mũi nhỏ của cô “Anh không cho phép, hôm nay nói sẽ đền bù sinh nhật cho em, em nghĩ xem muốn làm gì?”

   Cô liếc mắt qua kính thủy tinh “Em muốn tới khu vui chơi, em muốn ăn một bữa tiệc phong phú, em còn muốn rất nhiều quà!”

   “Em đúng thật là chưa trưởng thành” Anh lắc đầu một cái “Bây giờ khu vui chơi khẳng định đã đóng cửa, bữa tiệc phong phú, anh xem em ăn không vô nữa, vậy thì chỉ còn dư lại điều cuối cùng, đi thôi, đến cửa hàng tổng hợp xem em muốn cái gì.”

   Chu mỏ “Không có thành ý!” Cô khẽ nói.

   “Thành ý cũng đeo ở trên tay em rồi” Anh nói xong lại vòng tay quanh eo cô, sau đó tư nhiên cầm tay phải của cô  “Tại sao không đeo?” Lông mày nhíu lại, không trách được cô cùng Lý Trung Khải lại có thể ngồi đối diện nhau thời gian dài như vậy, người kia còn có ý định khiêu khích anh, đây là muốn khiêu chiến quyền sở hữu với anh!

   “Cho nên mới nói anh không có thành ý!” Cô dương dương tự đắc, mắt cười híp lại, không chịu sự áp sát chặt chẽ của anh bàn tay nắm sợi dây bạc ở cổ lắc lư tới lui.

   Anh im lặng, mọi người đều yêu sự ngọt ngào, vừa nói vừa cười, Trâu Thần anh hiền như vậy, nhiều mỹ nhân yêu lại không thích, cố tình thích một cô bé không có tim không có phổi như vậy, ngày ngày phải chạy đuổi theo, mệt đến muốn chết đi sống lại vẫn không đến được, không quản núi non xa thẳm......Nhìn cô bé kia dương dương tự đắc, anh tức không được, đánh cũng không được, cuối cùng chỉ có thể phẫn hận cắn cổ cô một cái.

   “Anh thành chó từ khi nào vậy!” Cô tức giận xoay người, phẫn hận trừng mắt về phía anh, lại phát hiện người làm chuyện xấu đang giả vờ ngủ say, đôi mắt thâm thúy lại làm cho người ta mê muội, lông mi mảnh không có nếp uốn, dáng vẻ hoàn toàn buông lỏng, sóng mũi cao hấp dẫn, môi mỏng khẽ mím, không bá đạo như bình thường, mềm mại giống như một đứa bé cần người khác phải bảo vệ.

   Cô hé miệng cười mờ ám chậm rãi tới gần, lúc hai khuôn mặt cách nhau một centimet thì dừng lại, nhẹ nhàng thổi lên môi anh.

   Ánh mắt anh trải qua một phen giãy giụa, cuối cùng nửa hí nửa mở, mê mang nhìn cô gần trong gang tấc, ngây ngốc một lúc mới nhếch mép “Vợ anh thật là đẹp!”

   “... ...” Không đứng đắn! Cô đưa tay muốn nhéo tai anh trừng phạt, lại phát hiện ánh mắt thâm thúy của anh nháy nháy giống như muốn khép lại, có lẽ do quá mệt mỏi? “Đi thôi, chúng ta về, chờ giáng sinh tới, anh tới bù đắp cho em.” Đau lòng đưa tay sờ sờ mặt anh, lại lần đầu tiên phát hiện, mặc dù da mặt anh nhìn qua rất trơn mềm nhưng thực tế sợ lại có một loại cảm giác rất rét lạnh.

   Cảm giác rét lạnh? Binh lính nào mà không tập thể dục buổi sáng? Không có lệnh tập hợp khẩn cấp lúc nửa đêm? Không có huấn luyện hành quân dã ngoại? Không có tham gia diễn tập quân sự? Cô vẫn cho rằng anh là một cán bộ sĩ diện không lý tưởng, nhưng lại quên rằng anh vẫn là binh lính, một quân nhân chân chính, trừ diễn tập bắn đạn thật trên chiến trường, còn phải trải qua thực tập giải phẫu trên bàn mổ để lây kinh nghiệm.... ...

   Nhìn mặt của anh, sờ đôi mắt mệt mỏi, sống mũi cao, còn có khóe miệng đang ngây ngốc kia, đôi mắt hàm chứa sự đau lòng, khóe miệng lại cong lên đầy hạnh phúc, anh là của cô! Nhưng đối với sự hiểu biết về anh, cô khẳng định người nào đó sau khi cười nhất định sẽ nói ra những lời khiến người ta hận, cho nên......

   “Anh có quyền giữ im lặng, nhưng những lời anh nói sẽ được làm bằng chứng trước tòa! Cho nên, anh tiếp tục giữ yên lặng đi!” Cô với bộ mặt phớt tỉnh nói, sau đó còn sợ thiếu, giơ bàn tay nhỏ bé trắng noãn che miệng anh.

   Anh cười, không có mở mắt, nhưng cũng không có hé miệng, chỉ nhắm hai mắt kéo tay cô qua, khẽ hôn lên.

   Sinh nhật Tân Đồng vẫn chưa đền bù, cuộc hẹn chính thức Trâu Trần cũng chưa thực hiện được, nhưng lúc Tân Đồng đồng ý cùng Trâu Thần về nhà thì anh có cảm giác hạnh phúc hơn, càng cảm thấy thắng lợi vì không có mù quáng hẹn ước mà không có mục đích.

   “Thật tốt!” Trâu Thần nhẹ nhàng từ phía sau ôm Tân Đồng, cảm thán kêu lên “Rốt cuộc cô bé quàng khăn đỏ lại quay về trong lòng sói xám!”

     Hé miệng khinh thường “Anh cũng biết mình là sói xám sao” Cô đẩy hai tay anh đang ôm mình ra “Đi, dọn dẹp một chút, lát nữa ăn cơm!” Xoay người lại đẩy anh về phòng, bản thân thì vén tay áo lên đi vào bếp.

   “Em làm gì thế?” Anh kinh ngạc nhìn về phía cô, lông mày nhíu lại.

   “Vì người nào đó cải tà quy chính nấu canh! Sao?” Cô ôm ngực bất mãn xoay người lại nhìn anh “Không dám ăn? Hay là khinh thường không muốn ăn?”

   Anh hé miệng lui về phía sau một bước, lòng bàn tay quơ trái quơ phải hướng về người đối diện “Ăn! Ngay cả chén dĩa cũng ăn!” Vừa nói vừa gật đầu khẳng định, sau khi cô hài lòng quay về phía sau liền bổ sung thêm một câu “Ăn đến chết cũng ăn!”

   Đơn giản hai món mặn một món canh, dù canh trứng có nhiều tiêu đen lại chua cay, nhưng nhìn cơm trắng, Trâu Thần đã rất thỏa mãn rồi, tối thiểu không phải tất cả đều đen, mặc dù anh cũng không hiểu nổi sao nấu cơm bằng nồi cơm điện lại đen. Mím môi dưới ánh mắt mong chờ của Tân Đồng ăn một miếng cơm, ừ, không tệ, chín, anh rất hài lòng, mặc dù còn hơi cứng, chắc là do ít nước, nhưng dù sao cũng hơn chưa chín rất nhiều, cũng làm cho anh có lòng tin với hai món mặn một món canh trên bàn.

   Tiếp tục múc một chéc canh nhỏ, chua cay vừa phải, trứng đánh ddeufee, ăn canh quả nhiên có thể khiến ngu ngốc thành đầu bếp! Anh hài lòng hướng về phía Tân Đồng đang căng thẳng gật đầu một cái “Không ngờ vợ anh còn có thể xuống bếp, anh còn tưởng rằng......”

   Nhíu mày, đôi mắt to chứa đầy tức giận của cô đang đợi phản công.

   Im miệng, có chừng có mực, anh hiểu, thử dò xét gắp một miếng thịt kho tiêu, có chút do dự bỏ vào trong miệng. Hả? Không tệ, không có quá nhiều dầu, hơn nữa thịt rất thơm “Em từng học nấu ăn sao?” Liên tiếp ăn vài miếng, có cảm giác nhà có nàng dâu thật là tốt!

   “Không có” Cô buông tay, cô đặc biệt nấu cho ăn anh chứ cô không ăn, nói thật, ở Mc Donal cô ăn quá nhiều, nếu như không phải là Lý Trung Khải ngồi đối diện khiến cô không được tự nhiên, cô cũng không đến nỗi phải gọi một đống đồ ăn để che đi sự bối rối của mình, lúc này vuốt cổ mình, chu mỏ, sớm biết mình phải tự nấu, cô còn không bằng tiết kiệm một trăm tệ “Em biết làm mấy món em thích ăn, còn lại, không biết!” Rất trực tiếp phong kín toàn bộ mọi sự tưởng tượng về tương lai tốt đẹp của anh.

   Không sao cả, dù sao đi nữa tự anh làm là được, lấy vợ về không phải để nuôi sao? Mặc dù cô vợ này nhất thời chưa cưới được......

   “Tối nay đừng về trường học.” Trâu Thần từ phía sau ôm Tân Đồng đang đeo giày ở cửa “Cũng trễ rồi, em tự mình về anh không yên lòng, đưa em về anh lại phải lái xe, em nói với các bạn trong phòng một tiếng đi.” Hai tay ôm chặt eo cô, để lưng cô dựa vào ngực mình, nhắm hai mắt không ngừng cọ tới cọ lui trên cổ cô.

   Tân Đồng bị buộc đứng thẳng dậy để anh tùy ý ôm, nửa nghiêng đầu, bộ mặt thú vị nhìn Trâu Thần làm nũng.

   Cọ xát một lúc, anh mới phát hiện cô căn bản không lên tiếng, tựa vào vai cô miễn cưỡng nhìn cô “Người đẹp, có hứng thú cùng anh trải qua một đêm tươi đẹp không?” Nói xong như chuồn chuồn lướt nước hôn cổ cô, khóe miệng nâng lên, đôi mắt thâm thúy chớp chớp, cười híp mắt chờ phản ứng của cô.

   Cô lạnh cả người, chân mày nhíu lại, bĩu môi, vẻ mặt chê cười “Trâu Thần, anh có thể đừng ghê tởm như vậy được không!” Vừa nói vừa cố gắng đẩy bàn tay của anh đang trên eo cô ra “Buông ra, em cũng không cần anh đưa về, tốt nhất đàng hoàng ở nhà nghỉ ngơi tốt cho em, nhìn đôi mắt giống như gấu mèo, còn muốn hấp dẫn em sao? Anh có biết đối với một con gấu mèo em cảm thấy rất áp lực không?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn lavender89 về bài viết trên: Candy2110, conluanho, winter snow
     
Có bài mới 19.07.2016, 10:27
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 04.09.2012, 12:15
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 1086
Được thanks: 8498 lần
Điểm: 29.77
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Bà xã đừng chạy - Đô Đô Lang - Điểm: 31
Chương 49

   Bất lực, hướng về phía cô nhóc dường như cái gì cũng hiểu, thực tế cái gì cũng không biết, làm một người đàn ông, từ trước tới nay Trâu Thần anh chưa thất bại như vậy......Xoay người cô lại, đem cô áp sát tường, mặt đối mặt chỉ cách nhau một centimet, đôi mắt thâm thúy nhìn chằm chằm hai mắt cô, lau khóe môi cô nói gằn từng chữ “Em có tin hay không ngay bây giờ anh sẽ ăn sạch em!”

   Cô nháy nháy mắt, vô tội nói “Tin!” Sau đó nằm ngoài dự liệu của anh, lại nhón chân lên hôn môi anh “Em có lỗi, em nhận sai, em cầu xin tổ chức khoan hồng.” Cúi đầu tránh ánh mắt của anh, đáng thương nói.

   “Em” Anh sửng sốt hồi lâu “Em hôn anh?” Anh ngây ngốc, lúc trước ngay cả cơ hội thân mật cũng không cho, lúc này cô lại chủ động hôn anh? Mặc dù thời gian rất ngắn, nhưng cảm giác mềm mại trên môi lại khắc sâu trong lòng anh.

   “Ừ, em có thể về trường học không?” Không dám ngẩng đầu, giọng nói mềm mại không có sức lực, đôi mắt cô nhìn chằm chằm mũi giày của mình cũng đang kinh ngạc vì sự kích động vừa rồi của mình, nhìn đôi môi mỏng đầy khêu gợi của anh hé mở, đầu óc nóng lên liền hôn lên......

   Anh hé miệng bật cười, giọng nói nhẹ nhàng như có như không “Là em hấp dẫn anh đấy!” Đôi môi ấm áp hạ xuống vành tai cô, đầu lưỡi giống như đang trân trọng một vật phẩm quý từng chút từng chút thưởng thức mùi thơm của cô.

   Động tác bất thình lình của anh hù dọa cô, thế nhưng cô không có phản kháng, ngây ngốc đứng đó để môi anh lướt qua bất kỳ chỗ nào của mình, cảm giác tê dại chỉ xuất hiện một lần lại lần nữa tràn ngập trong người cô, hai tay chống đỡ lồng ngực của anh, ngẩng đầu lên, bị ép buộc chịu đựng sự nhiệt tình anh truyền đến.

   Không thấy sự phản ứng của cô, anh cúi đầu hôn cô, cách một lớp áo khoác, từ trên gáy trượt đến xương quai xanh hoàn mỹ của cô, lại bị dị vật ở trên làn da trơn mềm quấy rầy, híp mắt nhìn chiếc nhẫn lóe sáng trên sợi dây bạc, đôi mắt cũng lóe sáng “Cô nhóc hư hỏng!” Giọng nói mang theo mừng rỡ, cô luôn khiến anh không thể hận được, giống như trừng phạt hôn lên cái miệng nhỏ nhắn của cô.

   Cô bị anh hôn đến bối rối, chịu đựng sự nhiệt tình anh đưa đến, cơ thể mềm mại dán chặt vào người anh, đầu lưỡi bị anh nhiệt tình quấn lấy.

   Cô trầm tĩnh cơ thể dựa vào người anh, cô không kháng cự sự thân mật của anh, bàn tay anh lần theo vạt áo khoác màu hồng xâm nhập vào bên trong, vén áo lót lên tiếp xúc với làn da trơn mịn của cô.

   “Uhm” Cô không tự chủ phát ra một tiếng kêu nhỏ, giọng nói mềm nhũn kèm theo van xin.

   Anh khẽ cười, buông miệng cô ra, trượt xuống xương quai xanh của cô, lưu lại một dấu vết hồng hồng trên làn da trắng nõn của cô, bàn tay thành thạo ở trước cơ thể mềm mại của cô, cách một lớp vải dùng sức vuốt ve.

   “Không......” Giọng nói mềm mại kèm theo tiếng thở dốc.

   “Ở lại đây đi.” Anh vẫn trưng cầu ý kiến của cô, tốc độ của tay chậm lại, chậm rãi di chuyển ra phía sau lưng cô.

   “Trâu Thần......” Bàn tay cô vô lực để ở giữa hai người, không ngửng hít thở đến khi cô dần dần ý thức được sự phát triển của tình hình, cô sợ.

   “Hả?” Sự ôn nhu cùng với giọng nói mê ly, anh ngẩng đầu lên hôn khóe miệng cô, chờ đợi câu trả lời của cô.

   Né tránh ánh mắt nhiệt tình của anh, cô xin lỗi cắn môi “Không muốn.” Giọng nói thẹn thùng mang theo sự quyến rũ từ trước đến nay chưa từng có, khuôn mặt hồng hồng, ánh mắt như nước.

   Anh có chút không tin nhìn cô, khóe miệng cũng không khống chế được cong lên, ôm ngang người cô đi về phía phòng ngủ.

   Cô hoảng sợ mềm nhũn nằm ở trên giường lớn, đôi mắt mang theo cảnh giác theo dõi từng cử động của cô, không biết sắp xảy ra cái gì, nhưng trong lòng lại không giải thích được lần đầu tiên lại tin tưởng anh như vậy.

   Anh chậm rãi cúi người, nhẹ nhàng sờ tóc cô “Nghĩ được chưa?”

   Cô chu mỏ vô tội nháy mắt, cô nói chuyện như vậy làm cho người ta không tin tưởng sao? Cảm giác vừa mới có lập tức biến thành uất ức “Chưa!” Đẩy anh ra, thở phì phò ngồi dậy.

   “Tức giận sao?” Anh nhẹ nhàng ôm lấy cô “Anh chỉ muốn xác nhận em thật sự biết chuyện gì sắp xảy ra, anh yêu em, cho nên anh quý trọng tất cả mọi thứ về em, quan tâm mọi cảm giác của em, nếu như không phải như vậy, lần trước anh có thể chiếm lấy em, nhưng đây không phải là mục đích của em, anh muốn tất cả mọi thứ về em, biết không? Ngu ngốc!” Khẽ nhéo mũi cô, trong ánh mắt đều là yêu thương.

   “Nếu anh là người như vậy, em sẽ không để ý anh! Lại nói, chuyện như vậy chẳng lẽ anh còn bắt em nói sao, nhanh lên một chút!” Nói xong mặt cô lập tức liền đỏ, xấu hổ trốn trong ngực anh.

   “Vậy thì anh không khách khí?” Cuối cùng vẫn không quên dọa cô, anh lại lần nữa bắt đầu hôn cô.

   Điện thoại trên đầu giường không ngừng vang lên.

   Tân Đồng đẩy Trâu Thần, nhưng anh lại lười xem, quan hệ của bọn họ thật vất vả mới có sự đột phá như vậy, anh không muốn bị bất cứ chuyện gì quấy rầy, cô bất đắc dĩ, không muốn quản nhưng lại không thể không bị tiếng điện thoại di động làm phân tán sự chú ý, vì vậy chỉ có thể bất đắc dĩ bắt máy thay anh.

   “Trâu Thần! Nhanh tới đây, bệnh nhân giường số mười ba hôm nay vừa mới phẫu thuật xông đột nhiên không ngừng nôn mửa, xuất hiện hiện tượng hôn mê, chủ nhiệm yêu cầu anh lập tức tới!” Đầu dây bên kia vô cùng gấp gáp.

   Tân Đồng vừa nghe, vội vàng đẩy Trâu Thần ở trước ngực mình ra, kiên quyết nhét điện thoại vào trong tay anh, nhìn vẻ mặt của anh, cô lại có thể bật cười, điều này làm cho Trâu Thần lại một lần nữa cảm thấy thất bại, xem ra bản thân vẫn chưa thể khiến cô hòa nhập hoàn toàn.

   “Có chuyện gì?” Vừa hỏi người ở đầu dây bên kia, vừa bất mãn nhìn chằm chằm cô đang cười hả hê.

   “Bệnh nhân hôm nay mới phẫu thuật xong đột nhiên không ngừng nôn mửa, còn xuất hiện hiện tượng hôn mê.... ...”

   “Không thể nào!” Trâu Thần lại một lần nữa cắt ngang “Trịnh Vũ, cậu đừng dùng những thứ này để lôi kéo tôi, cuộc giải phẫu thế nào tôi cùng chủ nhiệm là người rõ nhất, xem như bây giờ cô ấy tỉnh táo cũng sẽ không thể xuất hiện hiện tượng nôn mửa, lúc ở trên bàn mổ tôi đã bơm cho cô ấy rồi, sau khi phẫu thuật bất quá chỉ là có chút đau đầu chứ không thể nào nôn mửa, cô ấy là em gái của cậu, cậu lo lắng cho cô ấy tôi có thể hiểu, nhưng cậu tuyệt đối không thể đùa với tôi như vậy!” Nói xong Trâu Thần không còn hăng hái như lúc nãy, lúc nhận giải phẫu anh chỉ cho rằng đó là một bệnh nhân bình thường, ai nghĩ được, lúc bước vào phòng làm việc của chủ nhiệm anh mới phát hiện ra anh biết người nhà của bệnh nhân, hơn nữa còn rất quen, thậm chí ngay cả bệnh nhân anh cũng đã từng gặp, đối mặt với người quen, xem như anh có đầy đủ yếu tố của một bác sĩ, cũng không thể đối đãi với bệnh nhân như vậy, anh có chút giận chính mình, không được tự nhiên xuống giường, cõng Tân Đồng đứng trước cửa sổ.

   “Không phải, Trâu Thần, cậu nghe tôi giải thích.” Trịnh Vũ vừa quay đầu lại nhìn em gái mình nằm trên giường bệnh, vừa lo lắng giải thích với Trâu Thần “Em gái tôi thật sự đã tỉnh dậy nhưng ánh mắt ngây dại, tôi gọi bác sĩ trực tới, nhưng con bé lại không cho ai tới gần, tôi không dám gọi chủ nhiệm, tôi chỉ có thể gọi cậu tới, nhưng tôi sợ......”

   “Được rồi, tôi biết rồi, bây giờ tôi lập tức tới.” Trâu Thần buồn bực cúp máy, xoay người nhìn về phía Tân Đồng xin lỗi “Bệnh viện có chuyện......”

   “Anh đi đi, em ở nhà chờ anh” Tân Đồng ôn nhu nở nụ cười, giống như người vợ hiền giúp đỡ chồng mình.

   “Ừ, quay về chúng ta tiếp tục.” Anh cúi đầu hôn lên trán cô một cái.

   Nhìn bóng dáng Trâu Thần vội vã rời đi, trong lòng Tân Đồng lại cảm thấy thấp thỏm......


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn lavender89 về bài viết trên: Candy2110, conluanho, winter snow
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 91 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: blueroselonely, HanXu, hellen_ngoc, pelunmap0309 và 252 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 16)

1 ... 33, 34, 35

15 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Tổng tài anh thật là hư - Cơ Thủy Linh

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235


Thành viên nổi bật 
Libra moon
Libra moon
Mía Lao
Mía Lao
V.O
V.O
thu thảo
thu thảo
Windyphan
Windyphan
Song Nhi
Song Nhi

Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 218 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.