Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 

Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

 
Có bài mới 17.07.2016, 15:57
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3223 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 210 : Thủ đoạn tấn công

Edit : Sóc Là Ta – diễn đàn Lê Quý Đôn

Mạnh Thiệu Đình mở tủ bảo hiểm ra, lập tức thấy một cái hộp có kích cỡ bình thường. Anh từ từ kéo hộp lại, mở ra liền nhìn thấy cây lược làm bằng gỗ Đào quý báu vẫn yên tĩnh nằm ở đó.

Anh chán nản mỉm cười một tiếng, ngồi xuống sàn nhà, lấy tay phe phẩy lược một lát, có lúc chợt cảm thấy buồn cười, có lúc lại cảm thấy chua xót trong lòng.

Nhìn tới nhìn lui, đếm tới đếm lui, ngón tay chợt dừng lại, Mạnh Thiệu Đình chợt giật mình. Không đúng, số lượng không đúng, anh tự mình mua lược mỗi ngày. Anh vẫn còn nhớ số lượng mình mua lược. Anh tặng cô bao nhiêu cây lược thì cô liền ném đi bấy nhiêu cây lược. Khi cô ném đi, anh đều lén lượm nó trở lại, thế mà tại sao bây giờ vẫn còn thiếu một cây, chẳng lẽ…

Tự trong đáy lòng anh lóe lên một suy nghĩ làm anh kinh hãi, không phải là cô mang theo bên mình chứ?

Có lẽ có người giúp việc nào đó, trong lúc dọn dẹp phòng, nhìn thấy nó nên tiện tay lấy đi.

Nghĩ vậy, anh bắt đầu lấy một đống lược đó ra. Anh còn nhớ rõ khi trước anh chợt có ý nghĩ khắc chữ trên mỗi cây lược. Mà lúc đó so với lúc cô rời khỏi đây chỉ là một khoảng thời gian ngắn thôi. Vì anh chưa bao giờ tự tay làm những chuyện như thế này bao giờ nên anh làm hư rất nhiều. Cuối cùng lúc tặng được cho cô, cũng chỉ có vài ba chiếc lược có khắc chữ lên gỗ Đào sơ sài.

Mạnh Thiệu Đình lăn qua lộn lại cẩn thận tìm mấy lần, mới tìm ra được hai cây lược có khắc chữ.

Anh không biết hiện giờ trong lòng mình có cảm giác thế nào? Chỉ cầm cây lược bất động, trong lòng anh nảy sinh một chút suy nghĩ. Cuối cùng anh cũng không thể khống chế được tình cảm trong lòng mình.

Nếu như cô nhìn thấy hàng chữ được khắc phía trên kia, nhưng vẫn lấy lược mang theo. Như vậy có phải điều đó chứng tỏ trong lòng của cô vẫn có vị trí của anh?

Giống như trước kia, nếu cô hoàn toàn xem thường, dù anh có đưa cô bất cứ đồ vật gì, cô cũng đều có thái độ xem thường. Nhưng giờ nếu cô chịu lấy đi chiếc lược kia, cũng có thể nói rõ cô cũng có quan tâm tới anh.

Mạnh Thiệu Đình nghĩ tới đây, không nhịn được, thậm chí anh có một loại kích động, muốn mình ngay lập tức chạy ngay vào thành phố tìm cô để ôm cô vào lòng. Nhưng còn chưa kịp đứng lên để đi đến bên cô, suy nghĩ này trong phút chốc bị tiêu diệt từ trong đáy lòng anh.

Anh không phủ nhận mình có cảm giác rung động đối với Tĩnh Tri, hơn nữa lòng anh rất nặng tình, nhưng thỉnh thoảng anh vẫn sẽ nghi ngờ, nghi ngờ anh thích cô thật hay là chỉ  vì không chiếm được cô cho nên mới phải cố chấp như vậy.

Anh thật sự muốn ở bên cô để lấy cớ ép Mạn Quân ly hôn. Điều này cũng không khác gì việc anh lại dẫm vào vết xe đổ của bảy năm trước, mà trong đó phần nào thật, phần giả chính anh cũng không nhận ra được.

Chính xác là anh rất muốn ở bên cạnh cô, nhưng anh lại không biết sau khi mình ở bên cô thì anh sẽ có thể duy trì cảm giác mới mẽ được bao lâu.

Mạnh Thiệu Đình chưa bao giờ cho rằng mình sẽ động lòng trước đối với bất kỳ người phụ nữ nào, bao gồm cả Phó Tĩnh Tri. Anh chỉ muốn đối xử với cô thật tốt, muốn cưng chìu cô, muốn ở bên cạnh cô, nhưng loại tình yêu day dưa không ngớt đó chỉ xuất hiện trong tiểu thuyết hay trên truyền hình mà thôi. Anh dám thề rằng sẽ không bao giờ có chuyện đó xảy ra đối với một người đàn ông như anh.

Nhưng chỉ vậy cũng đã đủ rồi, anh chịu hao tốn tâm tư mình chỉ vì muốn bên cạnh một người phụ nữ cũng đã đủ rồi, coi như anh đã làm một việc nghĩa mà không cần bất cứ lý do nào.

Vị trí của cô trong lòng anh vẫn có chỗ đặc biệt. Ít ra khi anh không nhìn thấy cô thì anh sẽ nhớ cô, anh nhìn thấy có người theo đuổi cô, anh  sẽ nổi trận lôi đình. Anh muốn chiếm đoạt lấy cô, muốn cô chỉ làm người phụ nữ của anh mà thôi, thậm chí còn ảo tưởng Bánh Bao Nhỏ sẽ chính là con trai của anh, dù sao cũng chỉ có một thời gian ngắn như vậy thôi.

Điều quan trọng nhất chính là anh chưa từng thất bại trong bất kỳ tình huống nào. Bản thân là một người đàn ông hiếu thắng, có ham muốn chiếm hữu mạnh mẽ nên lúc này lòng anh cũng đã lên tới đỉnh điểm.

Đàn ông có đôi lúc không thể nào kháng cự, không phải là việc có đạt được mong muốn và thỏa mãn của mình hay không mà là quá trình tốn hao tâm tư để chinh phục một người phụ nữ.

Hơn nữa người phụ nữ kia đã từng yêu anh, mà giờ lại hoàn toàn buông bỏ anh xuống, phủ nhận mình đã từng là người phụ nữ của anh.

Anh đốt một điếu thuốc, không hút một ngụm nào, chỉ để thả khói hương bay lả lướt trên không trung, trầm tư một hồi, rồi đem tàn thuốc nhấn xuống, thu dọn đồ đạc, cất vào tủ. Sau khi làm xong việc, Mạnh Thiệu Đình quay người rời khỏi gian phòng, lái xe chạy, anh lấy điện thoại di động ra, suy nghĩ một lát, liền bấm số điện thoại: "Này, Thanh Thu sao? Tôi có việc…"

***********

Thời điểm Tĩnh Tri nhận được điện thoại của Thanh Thu, không thể không giật mình. Khi đó cô đang đút Bánh Bao Nhỏ ăn bữa tối, bảo mẫu mới làm việc rất tốt, chẳng những chịu khó, còn chung sống với Bánh Bao Nhỏ hết sức hòa hợp. Công việc phiên dịch của Tĩnh Tri bên này lại vô cùng thuận lợi, thậm chí cấp trên đề cập tới việc thăng chức mấy lần, nên trong lòng cô càng ngày vui vẻ. Vì vậy muốn tự mình thư giãn một lần, cố ý dẫn theo Bánh Bao Nhỏ cùng bảo mẫu ra ngoài ăn một bữa thật lớn.

Thời điểm Thanh Thu điện thoại tới, Tĩnh Tri đang cho Bánh Bao Nhỏ ăn canh bổ bắp nấu xương, cô nhìn thấy số điện thoại lạ, do dự một chút, nhưng vẫn nhận, lễ phép chào hỏi.

"Thanh Thu?" Tĩnh Tri có chút giật mình, ngay sau đó cô lại có cảm giác xấu hổ. Lúc trước Thanh Thu chăm sóc cô như vậy, lại rất yêu thương Bánh Bao Nhỏ, mà bây giờ cô trở về nước cũng không liên lạc với cô ấy dù chỉ một lần…

"Cô thật là không có lương tâm, trở về nước mà cũng không nói cho tôi biết, tôi đối xử với cô và Bánh Bao Nhỏ cũng tốt mà" Giọng Thanh Thu có chút vui thích, Tĩnh Tri nhớ lại khi đó lúc rời đi, Thanh Thu gầy gò và tiều tụy, mà bây giờ, cô ta và Thẩm tiên sinh có tiến triển tốt rồi không? Tĩnh Tri nghĩ như vậy, nhưng cũng vui mừng trở lại.

"Thanh Thu, thật xin lỗi… Mình, cậu biết, mình…"

"Được rồi, cậu không cần nói nữa, mình đều biết hết rồi. Hiện tại mình đã đến đây rồi, cậu không định thết đãi khách khứa là mình hả?"

Giọng Thanh Thu bên kia có chút ồn ào, còn có thể nghe được giọng nói ngọt ngào của bé gái, Tĩnh Tri không nhịn được hiện lên một chút ý cười;"Thanh Thu, cậu tới thành phố C rồi à?"

"Đúng, cậu không đến thăm mình, mình không thể làm gì khác hơn là đến thăm bảo bối của mình vậy." Thanh Thu mới vừa nói xong, liền bị Tương Tư đoạt mất điện thoại, cô quang quác nói một tràng, lại nhảy vào uy hiếp Tĩnh Tri: "Chị Tĩnh Tri, cho chị ba mươi phút, hãy mang theo cháu ngoại nhỏ em tới đây, em cùng chị Thanh Thu không gặp chị thì sẽ không về.”

Tĩnh Tri vừa nghe giọng nói của Tương Tư cảm thấy tức cười. Đứa nhỏ này cũng hai mươi rồi, mà như một đứa trẻ. Hiện tại cô ấy đang theo học đại học năm thứ tư, nhưng không biết cô ấy và Hà Dĩ Kiệt như thế nào?

"Được, mình sẽ đến ngay." Nhớ lại thời điểm lúc mình đang mang thai, Thanh Thu bận rộn chăm sóc cô, còn Tương Tư lại ở bên cạnh trò chuyện vui vẻ với cô. Bất luận thế nào, cô cũng không thể không đi gặp họ được.

Cô dẫn theo Bánh Bao Nhỏ đi. Trên đường đi, Tĩnh Tri dạy bảo bối của mình rằng khi nhìn thấy các dì xinh đẹp thì phải ngoan ngoãn gọi dì. Bánh Bao Nhỏ gật đầu vâng lời, đôi mắt to tròn đảo qua đảo lại, so với dáng vẻ lúc ngủ của bé thì lúc này trông bé lanh lợi hơn nhiều.

Tĩnh Tri không nhịn được cúi đầu hôn nhẹ bé, trong lòng cảm thấy tràn đầy vui vẻ và an ủi.

Ba người gặp nhau, nói chuyện ríu rít một hồi lâu, khuôn mặt sáng sủa của Bánh Bao Nhỏ cũng bị hai người hôn mãi. Tương Tư tỏ vẻ yêu thích, muốn ôm bé không chịu buông tay, còn khen dáng dấp bé càng ngày càng giống bánh bao. Mặt tròn của Bánh Bao Nhỏ xịu xuống, đưa tay ra muốn Thanh Thu ôm, không thèm nhìn Tương Tư lần nào nữa.

Tương Tư vừa bực mình vừa buồn cười, trêu đùa bé cả nửa ngày mà bé chẳng thèm ngó ngàng đến mình. Cuối cùng cô thề sẽ không dám nhắc đến dáng dấp của bé nữa thì lúc đó Bánh Bao Nhỏ mới từ từ duỗi tay mình ra để cô nắm tay của bé một chút.

Tĩnh Tri và Thanh Thu nhìn hai người vui đùa, cũng cảm thấy vui vẻ. Bọn họ ở KFC náo loạn hồi lâu, mà Tương Tư vẫn cảm thấy chưa đủ, lớn tiếng nói muốn đi karaoke. Thanh Thu cũng đồng thanh phụ họa, Tĩnh Tri không đành lòng làm hai cô mất hứng, nên nói sẽ để bảo mẫu dẫn Bánh Bao Nhỏ về nhà trước, sau đó ba người lại kêu xe đi tới KTV.

Tìm một chỗ như KTV cũng không tệ, nhưng mới vừa xuống xe, Tĩnh Tri bỗng ngây ngẩn cả người. Cô hơi nghi hoặc một chút nhìn Thanh Thu nhưng thấy Tương Tư nghiêm mặt, mạnh mẽ bước xuống, hừ một tiếng rồi quay mặt sang chỗ khác.

Thẩm Bắc Thành thấy vậy liền giơ tay chọc Hà Dĩ Kiệt, vui vẻ cười một tiếng: "Người yêu bé nhỏ của cậu giận cậu rồi."

Đôi mắt Hà Dĩ Kiệt nhìn lướt qua, khóe môi vốn có chút tối tăm, trầm ấm đột nhiên hơi nhếch lên chút, anh chậm rãi bước qua, đưa tay kéo Tương Tư lại, dùng sức một chút, kéo cô vào lòng, lại đưa tay sờ đỉnh đầu cô một chút, mới chậm rãi mở miệng: "Thế nào, giận anh rồi à?"

Sắc mặt Tương Tư đỏ lên, một tay cố gắng đẩy anh ra, chạy đến chỗ của Tĩnh Tri và Tương Tư đang đứng, nhất quyết nắm chặt cánh tay của hai người không chịu buông tay. Đôi mắt to tròn cũng trợn lên nhìn Hà Dĩ Kiệt, cô cũng tự cắn đôi môi mình cho đến khi hơi trắng bệch. Hai người cứ giằng co như vậy trong chốc lát, Tương Tư chợt kêu to lên: "Hà Dĩ Kiệt, anh nên chấm dứt việc này đi. Anh cho rằng em ngu ngốc lắm sao? Hãy mau biến đi, cút đi. Không phải anh đã mang người phụ nữ khác về nhà rồi sao? Giờ lại đến tìm em làm gì nữa?"Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 29.04.2019, 20:36.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Chuotminhminh, Iris Garden, Mẹ Bầu, Puck, Quanquynh, Tthuy_2203, White Silk-Hazye, beconngoxx, heisall, hoahuvo, pewuy1506
     
Có bài mới 17.07.2016, 15:59
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3223 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 211 :  Một mối tình sai lầm.

Edit : Sóc Là Ta – diễn đàn Lê Quý Đôn


Hà Dĩ Kiệt vốn là một người đàn ông trầm ấm và lạnh lùng. Sau khi anh nghe xong những lời này, vẻ mặt đột nhiên biến đổi, lúc này đáy mắt anh bỗng trở nên lạnh lùng mà đôi môi anh cũng nhếch lên theo đường vòng cung tỏ ý khinh miệt. Hiện tại nhìn anh giống như đang tỏa ra hàn băng lạnh lẽo khiến người khác liền cảm thấy rất khó chịu.

Tương Tư vừa nhìn thấy ánh mắt anh, không nhịn được rùng mình một cái. Cô nắm ống tay áo và trốn đằng sau lưng Tĩnh Tri nhưng vẫn cứng đầu nói một câu "Anh đến đây cũng vô ích thôi. Hôm nay dù có chết em cũng không trở về với anh đâu."

Thẩm Bắc Thành vừa nghe Tương Tư nói như vậy. Trước hết, anh nhìn Hà Dĩ Kiệt, trong lòng cũng cảm thấy có chút ngượng ngùng. Thật ra, tuy anh ta và Mạnh Thiệu Đình đều là thương nhân, nhưng mà Hà Dĩ Kiệt không giống vậy, anh ta lại là chính thương thông cật (ý nói làm thương nhân nhưng chủ yếu là liên kết với nhau để ăn hối lộ) ở thành phố A, là một nhân vật có tài. Nếu ba người bọn họ không phải quen biết nhau từ thời còn học đại học, thì có lẽ bọn họ cũng không thể quen thân đến mức này. Nhưng dù trong tình huống nào, người cao ngạo như Mạnh Thiệu Đình và anh - Thẩm Bắc Thành  cũng phải cẩn thận dò xét, không dám phạm vào những cấm kỵ của Hà Dĩ Kiệt .

"Tương Tư, đừng lộn xộn nữa. Mau qua đây." Một lát sau Hà Dĩ Kiệt mới chậm rãi mở miệng, anh nói chuyện với giọng điệu giống như là đang khiển trách một cô gái nhỏ đang phạm sai lầm nào đó, không có nghiêm nghị mà lại mang theo mùi vị yêu thương, cưng chìu. Mà không biết vì sao, giọng điệu đó chỉ làm người khác cảm thấy rung động.

Nhưng hiện tại gương mặt Tương Tư đã hoàn toàn trắng bệch. Chung sống hơn hai năm, cô cũng đã hiểu rõ tính tình của anh ta, anh càng cười càng cưng chiều, thương yêu cô, nói chuyện dịu dàng với cô thì cũng có nghĩa là đã đến lúc anh ta muốn giày vò, dằn vặt cô.

Cô vẫn còn chưa quên, mấy ngày trước, trong lúc nhất thời xúc động cô có ầm ĩ vài câu. Thế mà buổi tối hôm đó, anh dùng dây thắt lưng buộc chặt hay cổ tay cô lại, chơi đùa, dằn vặt cô đến nỗi cô suýt chết.

Tương Tư nhớ lại những hình ảnh kia, vẫn còn cảm giác đau đớn dữ dội trên cổ tay nhưng cô vốn ngang bướng, quật cường nên cắn răng chịu đựng, đôi mắt to mở lớn, trợn trừng với người đang đứng bất động ở đó.

Hà Dĩ Kiệt cười nhạt một tiếng, lạnh lùng nhìn cô một cái, không nói gì nữa.

Thẩm Bắc Thành cũng có chút thông cảm với Tương Tư. Dù nói thế nào, Văn Tương Tư cũng đi theo anh ta hai năm rồi, làm sao lại không hiểu được tính khí xấu xa của anh ta chứ? Lần này chọc giận anh ta, người thua thiệt cũng chỉ là cô mà thôi.

Trong lòng nghĩ như vậy, nhưng ngoài miệng cũng không dám nói ra, đành phải nháy mắt với Thanh Thu. Thanh Thu vừa nhìn thấy, hiểu ý, cuống quít cười hoà giải, kéo Tương Tư đang giận, trách cứ nói: "Bình tĩnh nào, giận dỗi gì chứ? Hôm nay lúc đi ra ngoài, không phải là rất tốt sao? Đã xảy ra chuyện gì?"

Tương Tư bị Thanh Thu lôi kéo, vừa chạm đến chỗ đau trên cánh tay, cô cố gắng hít thở khí lạnh, lập tức phản xạ có điều kiện cô giật cổ tay của mình từ trong tay Thanh Thu ra, mà động tác này của cô làm ống tay áo bay lên, vô tình bị Tĩnh Tri nhìn thấy. Cô giật mình nhảy nhổm, không dám tin vào hai mắt của mình.

Trên cổ tay Tương Tư, đột nhiên có một vết bầm tím thật sâu ứ đọng. Dù nhìn thế nào cũng đều biết bị thứ gì siết chặt…

Tĩnh Tri không nhịn được nhìn Hà Dĩ Kiệt một cái, chỉ cảm thấy toàn thân người này tỏa ra không khí âm u, lạnh lẽo khiến người khác khiếp sợ. Cô âm thầm lo sợ thay Tương Tư, một cô gái đáng yêu, đơn thuần như vậy sẽ không phải bị anh ta ngược đãi chứ?

Theo suy nghĩ của Tĩnh Tri, cô cảm thấy Hà Dĩ Kiệt là người thật kỳ cục, quái lạ. Sau đó cô có cảm giác anh ta là người xấu.

Tương Tư cố gắng nở nụ cười, hình như cô đang cố gắng thu hồi những sự ngang bướng của mình. Cô cúi đầu, lông mi dài rũ xuống, hình như đâu đó còn có giọt nước mắt trong suốt rơi ra. Tĩnh Tri cảm thấy có chút đau lòng, vừa định lên tiếng, nhưng Tương Tư làm như không có việc gì, chợt mỉm cười, đi thẳng tới trước mặt Hà Dĩ Kiệt, giống như là mới vừa rồi không có chuyện gì hết. Cô khoác cánh tay Hà Dĩ Kiệt, xoay người lại tươi cười nói với Tĩnh Tri và Thanh Thu : "Chị Thanh Thu, chị Tĩnh Tri, chúng ta vào trong đi.”

Tĩnh Tri sửng sốt một chút, Thanh Thu giống như đã quen với cảnh này, không có phản ứng gì, liền kéo Tĩnh Tri vào trong.

Hà Dĩ Kiệt và Tương Tư đi phía trước. Thỉnh thoảng Tĩnh Tri lo lắng nhìn mấy lần, lại thấy dáng vẻ hai người thân mật, không khỏi hoài nghi, Thanh Thu cũng thấp giọng nói một câu: "Tĩnh Tri, cậu cũng đừng xen vào chuyện của Tương Tư làm gì cả. Tóm lại, hai người bọn họ là vậy, thỉnh thoảng cũng làm ầm ĩ đôi chút…"

Tĩnh Tri ồ một tiếng, quay mặt lại thấy đôi mắt của Thanh Thu gắt gao nhìn mình, mà nhìn trong mắt Tương Tư lại tràn đầy đau lòng và bất lực.

Tĩnh Tri chỉ cảm thấy có chút quái dị, nhưng nhìn dáng vẻ Tương Tư dường như rất vui vẻ, mà Hà Dĩ Kiệt cũng đối xử với cô ấy rất dịu dàng, nên cũng cảm thấy yên tâm.

Thẩm Bắc Thành nhất định không chịu hát. Thanh Thu hát hai bài. Tương Tư hát nhiều nhất, chẳng những cô vừa hát ca khúc cô yêu thích nhất vừa nhảy nhót giống như những cô gái trẻ náo động, quậy tưng bừng mà cô còn nhất định muốn kéo Hà Dĩ Kiệt hát đối đáp nam nữ. Hà Dĩ Kiệt mỉm cười nhận lấy microphone từ tay cô, hát ca khúc bất hủ của Trương Học Hữu “day dưa tình cũ”, giọng hát anh ta rất hay. Hát xong, Tĩnh Tri không nhịn được vỗ tay thật to.

Bầu không khí dần dần sội động lên, Tĩnh Tri cũng uống mấy ly rượu, hai gò má cô đỏ ửng, cô và Thanh Thu đang thấp giọng tâm sự gì đó, rồi hai người cùng nhau cười. Lúc này, cửa phòng chợt mở ra…

"Xin lỗi, tôi có chút việc nên đến trễ. Tĩnh Tri? Em cũng ở đây sao?"

Dáng vẻ mệt mỏi, phong trần của Mạnh Thiệu Đình đi vào, vừa chào hỏi Thẩm Bắc Thành và Hà Dĩ Kiệt, vừa cởi nút áo âu phục. Ai ngờ vừa mới nghiêng đầu qua bên này, liền nhìn thấy Tĩnh Tri đang đờ đẫn nhìn mình…..

Sau khi Tĩnh Tri lấy lại thăng bằng, sắc mặt có chút khó coi, cô đặt cái ly trong tay lên bàn, cầm áo khoác đứng lên…

Tương Tư và Thanh Thu cuống quít giữ cô lại, "Tĩnh Tri, chúng tớ từ xa xôi tới thăm cậu, mọi người ở đây cũng đang vui vẻ mà, cậu đừng đi."

Trong lòng Tĩnh Tri mơ hồ như đoán ra được điều gì, đột nhiên cảm thấy có chút tức giận. Cô xem Thanh Thu và Tương Tư là bạn tri kỷ, nhưng không ngờ hai người này đều là trợ thủ của Mạnh Thiệu Đình. Họ không phải không biết, cô vốn không muốn gặp Mạnh Thiệu Đình.

"Tớ muốn gặp các cậu thôi. Giờ cũng đã gặp được rồi. Hơn nữa giờ cũng đã trễ, tớ cũng phải trở về…"

"Có bảo mẫu chăm sóc rồi mà. Sẽ không có chuyện gì đâu. Tĩnh Tri, mọi người cũng đã không gặp lại nhau hơn hai năm rồi, ngồi một lát nữa nhé…"

Sắc mặt Thanh Thu cũng có chút lúng túng, cô vừa cảm thấy thật có lỗi với Tĩnh Tri, rồi lại vừa muốn tác hợp cho Tĩnh Tri và Mạnh Thiệu Đình. Lúc này Tương Tư cũng không ngừng lôi kéo Tĩnh Tri không muốn để cho cô đi. Tĩnh Tri thấy mấy lần lôi kéo mà mình cứ gây náo loạn, ầm ĩ ở đây thì có chút không có tình nghĩa nên cô khẽ cắn răng, ngồi xuống chỗ của mình.

Mạnh Thiệu Đình thấy cô ngồi xuống, lặng lẽ thở phào nhẹ nhõm, nhưng thần sắc trên mặt cũng có chút khó coi.

"Thiệu Đình, cậu đã đến trễ, nói đi, nên phạt cậu thế nào đây?"

Trước tiên Hà Dĩ Kiệt mở miệng, phá vỡ cục diện bế tắc. Anh ta nghiêng người rót ly rượu đưa tới, một tay kéo Tương Tư, ngón tay vuốt ve trên khuôn mặt nhỏ nhắn của Tương Tư mà tay kia không có việc gì khẽ chọc vào đầu gối, tâm tình có vẻ rất tốt.

"Phạt ba ly rượu?" Mạnh Thiệu Đình cầm ly rượu uống một hơi cạn sạch, cười nói.

Róc rách …., Thẩm Bắc Thành lại rót đầy ly rượu cho anh rồi mới lên tiếng "Không được, hôm nay mọi người tới ca hát tìm thú vui, mới vừa rồi Hà Dĩ Kiệt còn hát một bài nữa, hay là cậu cũng hát một bài? Tớ nhớ lúc còn học đại học, cậu có biệt danh “Vương tử tình ca.” "

Mạnh Thiệu Đình làm bộ đánh ra một quyền "Cậu đừng ở đây mà chế giễu tớ."

Anh nói xong, lướt mắt qua vị trí của Tĩnh Tri, thấy cô tuy ra vẻ không quan tâm nhưng dường như là đang lắng tai nghe. Anh không nhịn được, khóe môi cong lên, ngồi trở lại vào ghế salon.

"Chị Tĩnh Tri, em nghe nói trước kia chị rất mê nghệ thuật. Hay là chị hát một bài đi." Tương Tư chợt rời khỏi lồng ngực của Hà Dĩ Kiệt từ lúc nào, chạy mấy bước đến trước mặt Tĩnh Tri, lắc lắc cánh tay của cô làm nũng .

"Đúng rồi Tĩnh Tri, tớ và Tương Tư cũng hát rồi. Dù gì cũng đã đến KTV này rồi, cậu cũng nên hát một hay hai bài gì đó đi."

Thanh Thu cũng lên tiếng phụ họa, đáy mắt Mạnh Thiệu Đình khẽ sáng lên, trong ánh mắt lại có thần sắc ước ao.

Tĩnh Tri bị hai người xô đẩy khiến cô cảm thấy đau đầu, liên tục từ chối: "Tớ không biết ca hát, trước kia tớ chỉ học Piano. . . . . ."

Cô nói xong, ánh mắt không nhịn được nhìn về hướng Mạnh Thiệu Đình. Người này ngồi ở đây muốn thưởng thức giọng hát của cô sao? Đừng hòng mơ tưởng.

Mạnh Thiệu Đình hình như đoán được cô từ chối hát vì lý do có anh ở đây, nên anh tiện tay cầm điếu thuốc đứng lên, nói với Thẩm Bắc Thành: "Bắc Thành, cậu với tớ ra ngoài hút thuốc đi."

Thẩm Bắc Thành biết ý tứ của anh, hai người liền đứng dậy đi ra khỏi phòng.

Tĩnh Tri vừa thấy anh đi ra ngoài. Lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, lại bị Tương Tư ầm ĩ khiến đầu óc cô muốn nổ tung, mùi rượu không ngừng cuồn cuộn khiến cô nóng lên, liền bước tới lấy microphone hát một bài. . . . . .Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 29.04.2019, 20:43.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Chuotminhminh, Iris Garden, Mẹ Bầu, Puck, Quanquynh, Tthuy_2203, White Silk-Hazye, beconngoxx, heisall, hoahuvo, minmapmap2505, pewuy1506
     
Có bài mới 18.07.2016, 13:37
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9316 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 212. Mạnh mẽ ôm vào lòng
Editor: trang bubble ^^

Tĩnh Tri vừa thấy anh đi ra ngoài, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, lại bị Tương Tư la hét ầm ĩ gần như đầu cũng muốn nổ tung, mùi rượu cuồn cuộn không ngừng, đầu óc cô nóng lên, mượn Microphone đi tới chọn cho mình một bài hát . . .

Bài cô chọn là một ca khúc của Mạnh Đình Vi covert lại “Bách Hợp hoang dã cũng có mùa xuân”, thật ra thì tiếng hát của Tĩnh Tri rất giống Mạnh Đình Vi. Trước kia lúc đi học, tất cả hội liên hoan lớn nhỏ cũng đã lên mấy lần, bài hát này hát vẫn coi như khá sở trường . . .

"Anh cũng biết em thương anh nhớ anh yêu anh oán anh tình sâu không bao giờ thay đổi, chẳng lẽ anh chưa từng quay đầu suy nghĩ lại lời thề ngày hôm qua…"

Tĩnh Tri cầm microphone ngồi trên ghế sa lon bình tĩnh ca hát, mà Tương Tư và Thanh Thu cũng yên tĩnh lại, một bài hát vốn là thích hợp để âm thầm hát, nói chung tiếng hát của Tĩnh Tri bình thường, nhưng cũng may âm thanh dễ nghe, lại trải nghiệm nhiều chuyện đời như vậy, không còn đơn thuần ban đầu nữa, ý nghĩa trong bài hát này đã bị cô suy diễn vượt ra vài phần. . . . . .

Mạnh Thiệu Đình cầm điếu thuốc đứng ở bên ngoài phòng bao, lúc đi ra, cửa không có khóa chặt, tiếng hát cô cứ bay ra ngoài.

Biết cô bảy năm, đã từng sinh hoạt chung một chỗ hơn nửa năm, bọn họ đã từng là vợ chồng thân mật nhất, nhưng anh biết rất ít những gì về cô.

Có lúc nhớ lại, có thể nghĩ tới, cũng chỉ là cô thích mùi hoa sơn chi, cô thích xuống bếp, cô thích pha cà phê thích xem sách, còn lại, anh lại không biết gì cả.

Cô yêu thích Piano, là một tay đàn piano không tầm thường, cuối cùng sau năm năm li hôn anh mới biết được, nghe được, tiếng hát của cô có một loại thú vị đặc biệt, tối nay anh mới vừa biết được.

Còn có cái gì thì anh không biết, anh tính toán mọi cách muốn lấy được cô một lần nữa, lại càng phát hiện ra, người vợ trước này đã từng bị anh vứt bỏ không chút do dự, giống như là một hang động bảo tàng không đáy, mỗi một lần đều mang đến cho anh vui mừng nói không hết.

Nhưng cô hát khúc ca này là có ý gì? Thương nhớ yêu oán của cô là ai?

Thiệu Hiên sao? Chuyện cô đi California, anh nghe lờ mờ một chút ở chỗ anh cả, hình như là Thiệu Hiên và người phụ nữ khác ở cùng một chỗ.

Như vậy hiện tại cô hát khúc ca này, là trong lòng còn có lời oán hận đối với Thiệu Hiên sao?

Anh nghĩ, lắc đầu một cái, lại hít một hơi thuốc lá, có lẽ chỉ là tùy tiện hát khúc ca mà mình thích thôi.

"Coi như anh quyến luyến thủy tiên tươi đẹp nở ra trong nước, đừng quên trong góc thung lũng vắng lặng Bách Hợp hoang dã cũng có mùa xuân. . . ."

Tĩnh Tri uống hơi say rồi, lại nhiều năm chưa từng mở miệng ca hát, bây giờ mới mở miệng, cảm thấy trong lòng nói không nên lời là cảm nhận gì, những chuyện kia qua lại giống như từng việc từng việc đều hiện lên ở đáy lòng, cô chỉ cảm thấy trước mắt dần dần mờ mịt, rốt cuộc tiếng hát cũng mang theo chút xíu nghẹn ngào.

Tương Tư nằm ở trên đầu gối Hà Dĩ Kiệt, từng giọt nước mắt lớn cuối cùng cũng lăn xuống làm ướt quần áo của anh, trong sơn cốc vắng lặng, Bách Hợp hoang dã cũng có mùa xuân, mà cô, còn sẽ có mùa xuân không?

Ba dùng một viên đạn kết thúc tính mạng của mình, mẹ nhảy lầu tự sát, bản thân cô từng ngồi ba tháng ở trong trại tạm giam, thấy những thứ hành hạ không thể thành lời kia lúc nào cũng vẫn ở trong mộng nhắc nhở cô đã đi qua tất cả, cô mất đi mối tình đầu thanh mai trúc mã của mình, không thể làm gì với tình cảm của Hà Dĩ Kiệt. Vợ, trước mặt anh thêm nuông chiều đối với cô, trước người khác hào hoa phong nhã (lịch sự), nhưng ai có thể biết vào lúc không người anh làm ra những chuyện không bằng cầm thú kia?

Cô nghĩ tới lúc anh chán ngán thả cô rời đi, cô nghĩ tới có lẽ mình sẽ có đường ra, nhưng sau khi ngẫu nhiên xảy ra tranh chấp với anh rồi tự ý rời đi, anh cho rằng cô làm ra những thủ đoạn kia, mỗi lần cô nhớ tới cũng sẽ không rét mà run.

Chạy trốn, hoặc là lặng lẽ rời đi, đều trở thành vọng tưởng (mơ mộng hão) xa xỉ, thậm chí có lúc Tương Tư đã cam chịu, cứ đần độn đi tiếp như vậy, cô lấy lòng anh, ít nhất cũng có thể để cho mình ít bị thương chút, ít nhất ở trên giường anh cũng có thể nương tay với cô một chút.

Hà Dĩ Kiệt cảm thấy trên đầu gối ươn ướt, duỗi tay sờ, thì sờ tới nước mắt của Tương Tư, lửa giận trong lòng không nhịn được càng phát ra hừng hực hơn một chút.

Từ trước đến nay anh coi trọng nhất là mặt mũi của mình, người phụ nữ nào ở trước mặt anh không phải thay đổi biện pháp nịnh nọt lấy lòng, riêng Văn Tương Tư này, ba phen mấy bận làm cho anh khó chịu, xem ra, có lẽ anh quá nuông chiều đối với cô rồi!

Nghĩ tới đây, anh cười thầm gần như không thể nghe thấy, mắt lạnh liếc mắt nhìn người phụ nữ trong ngực, trong đầu vẫn đang suy nghĩ trở về làm thế nào trừng trị cô.

Tương Tư nghe thấy anh cười lạnh, chỉ cảm thấy thần kinh cả người cũng căng thẳng. Cô cuống quít lau lung tung nước mắt, chịu đựng oán hận và hơi chống cự không thể giải thích trong lòng, dán vào trên người của Hà Dĩ Kiệt, nhẹ nhàng hôn lên má anh, khéo léo lấy lòng: "Dĩ Kiệt, anh đừng tức giận, chỉ là em nghe hát cảm động . . ."

Hà Dĩ Kiệt giương môi, đưa tay nhẹ nhàng nắm cằm cô quan sát vẻ mặt của cô, thấy cô cười khoa trương lấy lòng rõ ràng như vậy, trong lòng anh càng chán ghét. Một tay buông cô ra, lười biếng nói một câu: "Đừng ở trước người ngoài làm cho tôi mất mặt, trở về, sẽ tính sổ với em."

Tương Tư vừa nghe, sợ mở to hai mắt, cô trố mắt nhìn anh, mà anh đã bắt đầu tự nhiên uống rượu không để ý tới cô nữa, Tương Tư chỉ cảm thấy cả người đều rét run, một mình cô im lặng ngồi bên cạnh, trợn to mắt nhìn màn hình TV, nói không ra lời.

Tĩnh Tri hát xong khúc ca, trong phòng im lặng một lát, cô đặt microphone đứng lên, thì cửa phòng bao mở ra, lúc Mạnh Thiệu Đình đi tới, ánh mắt còn dán ở trên mặt Tĩnh Tri.

Tĩnh Tri không nhìn anh, tự rót cho mình một ly rượu, rượu hơi mạnh, cô cũng cau mày uống từng ngụm nhỏ từng ngụm nhỏ.

Thẩm Bắc Thành ngồi ở bên cạnh Thanh Thu, đưa tay kéo cô, bắt đầu trêu ghẹo với Mạnh Thiệu Đình: “Tĩnh Tri người ta cũng mở ra kim khẩu (miệng vàng), dù sao cậu cũng nên hát một bài chứ."

Mạnh Thiệu Đình ngồi trên ghế sofa đơn cách Tĩnh Tri không xa, cũng uống một ngụm rượu, cười nhạt nói: "Nhiều năm không có ca hát rồi, thật là có chút sợ hãi."

Mắt Tĩnh Tri cũng không nâng, mà ánh mắt của cô cũng mang theo cảm giác say càng trở nên nồng đậm lên, biến thành lửa. Cay. Cay trực tiếp .

Thẩm Bắc Thành nghe lời này thì cười nhạo một tiếng, lười biếng ôm Thanh Thu cười mắng: "Ca hát cũng không phải là màn tra tấn, cậu sợ cái gì mà sợ?"

Hà Dĩ Kiệt nghe vậy cũng cười cười, dịu dàng ôm ôm Tương Tư, mở miệng nói: "Vì người phụ nữ mình thích hát một bài thì coi là chuyện ghê gớm gì? Lúc nãy tôi còn lâu mới để cho Tương Tư nhà tôi hát một bài?"

Tương Tư nghe trong miệng anh nói ra hai chữ "Nhà tôi", không nhịn được hơi run cầm cập, vẫn là vẻ ngoài cười mà trong lòng không cười nhếch nhếch miệng.

Mạnh Thiệu Đình nghe xong lời này, ngược lại có hai ba phần hăng hái, anh uống một hơi cạn sạch rượu, lại không đàng hoàng liếc nhìn Tĩnh Tri, tự dưng cười cười: "Những lời này của Dĩ Kiệt ngược lại đúng với sở thích của tôi, quả thật, hát một bài cho người phụ nữ mình thích, không coi là việc lớn khó lường gì."

Thanh Thu vừa nghe, không nhịn được hé miệng cười một tiếng, cùi chỏ đụng đụng Tĩnh Tri, nhỏ giọng cười nói: "Nghe một chút, thổ lộ rồi . . . ."

Mặt của Tĩnh Tri lại đỏ, cô ho một tiếng, liếc mắt nhìn Thanh Thu, có chút không vui: "Thanh Thu cậu đừng nói bậy, chuyện liên quan gì tới tôi?"

Mạnh Thiệu Đình từ chối cho ý kiến, đi thẳng qua đi chọn một bài hát, anh cầm microphone, trong lòng lại có chút xíu hồi hộp, lúc giai điệu hơi quen thuộc vang lên. Tĩnh Tri vừa ngẩng đầu, lại đối mặt với vẻ mặt cười như không cười của anh, trong lòng cô rùng mình, xoay mặt đi như không có chuyện gì xảy ra cầm một quả táo.

Lần này anh lại lo nghĩ đến trời sáng

Bây giờ em dựa vào bên cạnh người nào

Ngoài cửa sổ ánh sáng chiếu vào

Chiếu vào lòng hốt hoảng

Chịu đựng qua buổi tối thao thức

Lúc mới đầu giọng anh còn có chút nhanh, bắt đầu hát qua mấy câu, thì anh hoàn toàn tiến vào trạng thái, đây là một bài hát cũ của Trương Tín Triết, “Nói dối”, mặc dù giọng của anh trầm thấp hơn mấy phần so với Trương Tín Triết, nhưng cũng hát có tình cảm tha thiết có hồn . . . .

Mặt của anh bị ánh sáng trên màn ảnh chiếu rọi, nửa sáng nửa tối không thấy rõ, đây là lần đầu tiên Tĩnh Tri nghe anh hát, trong lòng giống như thuỷ triều lên xúông cuồn cuộn không ngừng, cô cầm một quả táo kia, lại chưa từng cắn một miếng, chỉ cúi đầu, mà trong đầu lại bắt đầu phát sốt, cảm giác say dâng trào từng cơn từng cơn, mà trong phòng bao lại quá nóng, Tĩnh Tri chỉ cảm thấy âm thanh của anh làm cho lòng cô như là bị cái gì gãi ngứa. . . . .

Anh nói anh sẽ là bả vai em có thể dựa vào  

Mà em lại đứng ở chỗ cách xa anh nhất

Anh một lòng yêu em

Luôn lựa chọn tha thứ

Em có lấy bao nhiêu cớ, ngoại trừ nói dối . . . .

Hát đến phần điệp khúc, Mạnh Thiệu Đình chợt cầm microphone đứng lên, tiếng hát của anh dần dần tới gần, Tĩnh Tri đột nhiên ngẩng đầu lên, lại sợ hết hồn. Anh lại đứng ở trước mặt của mình, khoảng cách gần như vậy, thậm chí cô có thể thấy rõ ánh sáng dao động trong đôi mắt anh!

Nhưng anh cũng không phải đến đây thì dừng tay, ngược lại càng tiến lên một bước, theo bản năng Tĩnh Tri ngửa người về phía sau, tay của anh cũng lập tức giữ vai của cô lại, khẽ dùng sức. Tĩnh Tri gần như là bị anh nhấc lên, mà tiếp theo, cánh tay anh lại ôm vào, giam cả người cô vào trong lòng!

Tĩnh Tri lập tức đẩy anh, ai ngờ ánh mắt bá đạo của anh, sức lực trên tay lại càng không buông, cuối cùng thì ép buộc lôi kéo cô đến chỗ ghế sa lon mà mình mới vừa ngồi. Anh ngồi xuống, thuận tiện kéo Tĩnh Tri đến trên đầu gối của mình, Tĩnh Tri mệt mỏi không kịp đề phòng, lại cộng thêm say rượu khó chịu tay chân như nhũn ra, rốt cuộc bị anh thực hiện được!


Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 29.04.2019, 20:54.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: Hạ Tiểu Phong, Mẹ Bầu, Ngờ Uyên Pro, Puck, Quanquynh, Tthuy_2203, White Silk-Hazye, beconngoxx, hoahuvo, minmapmap2505, pewuy1506
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Baby Trùm, Hi Hi Ha Ha 1102, Lanhlungkolanhlong, Mup12, Mạch Mạch, Pe Pham, Thuyphongminh, trangmy92 và 355 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • Dành cho những ai cần điểm (mà không muốn ngồi gõ bài)

1 ... 5, 6, 7

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • Bản Tin Thể Thao AOA - Game


Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:
Mẫu Tử Song Linh: Em có 2k nè :(
Độc Bá Thiên: Nghèo quá e ạ
Mẫu Tử Song Linh: Xin chào mọi người =)))))
Mẫu Tử Song Linh: Gì sao nói em théeeee
Độc Bá Thiên: Xôi điên
LogOut Bomb: Độc Bá Thiên -> Đào Sindy
Lý do: À lố e iu <3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.