Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 86 bài ] 

Thê chủ dịu dàng - Giai Mộc Phồn Ôn

 
Có bài mới 04.07.2016, 11:44
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 13.06.2015, 19:37
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 698
Được thanks: 7220 lần
Điểm: 33.71
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ tôn] Thê chủ dịu dàng - Giai Mộc Phồn Ôn - Điểm: 48
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Vì đang thi nên không có lịch post cụ thể. Sau khi thi xong thì tốc độ sẽ nhanh và ổn định hơn nhé.

Chương 48: Động tình
Editor: Mèo coki

Khéo léo từ chối ý tốt của Lưu Minh Tuệ muốn chuẩn bị xe ngựa đưa mình về nhà, lúc Quân Nhược Thủy từ cửa chính Lưu phủ ra ngoài thì một bóng đen lập tức tiến lên ngăn cản ở trước mặt nàng, dọa nàng giật mình.

"Thanh Phong, ngươi không ở nhà hầu hạ thiếu gia cho tốt, chạy tới nơi đây dọa người làm gì." Quân Nhược Thủy tức giận nói.

Thanh Phong rất uất ức bĩu môi: "Thiếu phu nhân, người cho rằng ta không muốn ở nhà lười biếng sao, còn không phải là do thiếu gia bức bách. Ai, chủ tử có lệnh, không thể không từ chối. Thiếu phu nhân, ngươi trách thì phải trách thiếu gia, chớ có trách ta." Hắn cố ý nhăn mặt, bày ra dáng vẻ hết cách rồi.

Quân Nhược Thủy buồn cười, nhẹ nhàng gõ đầu của hắn một cái: "Đi thôi, lúc nào đó ta phải khâu mồm ngươi lại mới được."

Thanh Phong cười ha ha, cũng không tin lời nàng nói. Hắn phụng mệnh thiếu gia, theo đuôi thiếu phu nhân đi tới cửa Lưu phủ, rồi lẳng lặng chờ đợi, thời gian càng dài, hắn càng nóng nảy và lo lắng, phận không thể bay vào bên trong cứu thiếu phu nhân ra. Tri phủ đại nhân và Tam vương gia là cá mè một lứa, vừa nhìn đã biết là không phải người tốt. Còn tính tình Thiếu phu nhân thì lại quá tốt, đổi lại hắn, hắn mặc kệ thiếu gia nhà Tri phủ có bệnh hay không.

"A, thiếu phu nhân, đây không phải là đường trở về Tô phủ, ngươi phải đi đâu hả?" Thanh Phong kỳ quái nhìn Quân Nhược Thủy, nhận ra nàng đi ngược đường về nhà thì vội vàng la lớn.

"Ai nói bây giờ chúng ta phải về Tô phủ hả ?" Quân Nhược Thủy quay đầu, xấu bụng cười với hắn một tiếng, "Không phải ngươi rất rãnh rỗi sao, phải tìm cho ngươi một chút chuyện làm thì ngươi mới không thấy nhàm chán."

"Ta không rãnh rỗi, thật sự không rãnh rỗi, mỗi ngày ta đều có rất nhiều chuyện phải làm, thiếu gia đang ở nhà chờ ta đấy, thiếu phu nhân......" Thanh Phong biết rõ không thể cứu vãn, nhưng không buông tha hy vọng, vùng vẫy giãy chết.

Quân Nhược Thủy cười liếc hắn một cái, không nói lời nào, hai tay chắp ở sau lưng sải bước đi về phía trước. Thanh Phong không thể làm gì khác hơn là đau khổ đi theo phía sau nàng.

Đến Tế Thiện Đường, Quân Nhược Thủy "cưỡng bức lao động"đuổi Thanh Phong đi làm việc vặt, còn mình thì đi đến phòng thuốc kiểm tra lại dược liệu, suy nghĩ phương thuốc và liều thuốc. Tiên thiên của Lưu Tử Phi yếu ớt, lại bị phong hàn, dùng thuốc phải nhẹ, không nên hấp tấp, nếu không sẽ gây ra hậu quả xấu, chữa không hết bệnh, lại có hại với thân thể.

Về phần mọi người Tế Thiện Đường thì rất vui mừng vì có thêm một chân chạy vặt, đỡ được không ít chuyện. Cho nên, Thanh Phong chỉ có thể chấp nhận chạy trước chạy sau, Thật ra thì thiếu phu nhân...... rất gian trá!

Khi về nhà, mặt trời đã sắp lặn. Ngày mùa thu, gần tối, mặt trời đỏ rực từ từ chìm xuống dưới chân trời, chỉ để lại một mảng trời đầy sắc hồng đỏ. Thành Lâm Giang đắm chìm trong ánh sáng màu đỏ tím, yên tĩnh mà an tường, trong nháy mắt, thậm chí nàng có chút ảo giác hoảng hốt, giống như nàng chỉ đang dừng chân du lịch ở một tòa thành cổ ngàn năm, mà mình, còn mình là một thành phần trí thức của ngàn năm sau, đứng trước tòa thành cổ xưa thần bí mà than thở, nhớ lại lịch sử.

Trong lòng có chút buồn bã, không muốn ăn uống gì cả, sau khi trở về phủ nàng liền vùi đầu vào phòng thuốc sau Tố Tâm Cư đọc sách thuốc, lúc cảm thấy mệt mỏi không còn chút sức lực nào thì tựa vào trên tháp mềm ngủ thiếp đi.

Đêm đã khuya mà vẫn không thấy Quân Nhược Thủy trở về phòng ngủ, Tô Tử Bội kinh ngạc ngồi ở đầu giường, nhìn tháp mềm không có một bóng người, hắn hồi tưởng từng ly từng tý  từ khi quen biết nàng tới nay, không khỏi có chút bi thương muốn rơi lệ. Còn nhớ rõ nàng đã từng nói: "Trong suy nghĩ của ta, ngươi giống như vầng trăng trên bầu trời, sáng tỏ, cho dù ta có lòng thì cũng không có cách nào hái xuống, cho nên ngươi có thể yên tâm." Nhưng cuối cùng, hắn lại động lòng. Rốt cuộc ai mới là trăng sáng trên bầu trời kia, người người muốn có được, rồi lại không có cách nào chạm đến?

Thanh Phong nói nàng ở phòng thuốc, là bởi vì hắn cho nên nàng mới không muốn trở về phòng sao? Sợ nhìn thấy hắn thì cả hai sẽ lúng túng? Hắn cười tự giễu, đi tới bên cửa sổ, nhìn trăng rằm sáng tỏ trên bầu trời sâu thẳm đang tỏa ra ánh sáng nhàn nhạt.

Hôm nay hắn đã đến Trầm Hương Trai tìm Triệu Thư Ngâm.

Thời điểm Triệu Thư Ngâm nhìn thấy hắn, trong mắt tràn đầy kinh ngạc. Đúng vậy, hắn là một người nam tử, còn là một nam tử đã thành thân, một thân một mình đến cửa tìm một nữ tử, người ta không kinh ngạc không miệt thị ngược lại cảm thấy kỳ quái là đã may mắn lắm rồi. Hắn đã sớm tạo thành thói quen với các loại ánh mắt đó.

Ngay sau đó Triệu Thư Ngâm che giấu kinh hãi trong mắt, khách khí mời hắn ngồi xuống uống trà. Lúc ở Tô phủ chỉ nhìn sơ qua một chút, giờ phút này hắn mới quan sát cẩn thận. Triệu Thư Ngâm giống như Quân Nhược Thủy, cũng là nữ sinh nam tướng, nàng ta cực đẹp, làn da nõn nà, mặt như hoa sen, mắt ngọc mày ngài, càng nhìn càng đẹp, nếu là nam tử, hiển nhiên là tuyệt sắc khuynh thành. Tô Tử Bội nhịn không được than thở ở trong lòng.

"Không biết Tô thiếu gia tìm ta có chuyện gì?" Thư Ngâm khách khí hỏi.

"Ta muốn biết những chuyện có liên quan đến Cách Mị." Tô Tử Bội nói ngay vào điểm chính.

Thư Ngâm kinh ngạc nhìn hắn: "Nhược Thủy đã nói cho ngươi biết rồi hả?"

"Ngày ấy, ta đã tỉnh, cũng có nghe được cuộc nói chuyện của hai ngươi. Ta muốn biết, nếu như ta vẫn là xử nữ thì sẽ  không có ảnh hưởng gì đối với nàng ấy đúng không?"

Thư Ngâm gật đầu một cái, trịnh trọng nói: "Đối với nàng ấy thì không có ảnh hưởng gì, nhưng mà sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của ngươi, từ đó về sau, ngươi sẽ phải chịu sự khống chế của Cách Mị, tình cảm của ngươi sẽ bị nàng ấy không chế, giống như con rối mặc cho nàng ấy giật dây điều khiển, đến chết cũng không đổi."

"Vậy thì như thế nào? Bây giờ không phải tình cảm của ta cũng đã bị nàng trói buộc rồi sao?" Tô Tử Bội lẩm bẩm, sau đó ngẩng đầu nhìn về phía Triệu Thư Ngâm, trầm giọng hỏi, "Ngươi nói, ta trúng Cách Mị đại khái hơn nửa năm?"

"Đúng vậy."

"Như vậy, thủ cung sa của ta biến mất có liên quan đến Cách Mi hay không?" Tô Tử Bội nhìn hắn, mang theo vài phần mong đợi và khẩn trương.

Thư Ngâm kinh ngạc nhìn hắn: "Thủ cung sa?"

"Ngươi không biết thủ cung sa sao?" Tô Tử Bội nhìn Thư Ngâm giống y hệt như đang nhìn quái vật, không xác định hỏi.

"Ta không biết Cách Mị có thể khiến thủ cung sa biến mất hay không." Sau khi  Triệu Thư Ngâm đến Giang Nam mới biết thủ cung sa. Nam Cương không có thủ cung sa, người dân nơi đó thuần phác, nam tử trinh tiết, không cần thủ cung sa để chứng minh. Mà Cách Mị là bí truyền của Nam Cương, không có ghi lại nó có thể tạo thành ảnh hưởng với thủ cung sa, cho nên, hắn chỉ có thể nói xin lỗi, hắn không biết.

Sắc mặt của Tô Tử Bội ảm đạm xuống, mắt sáng cũng mất đi sáng rỡ. Thư Ngâm không đành lòng, nói: "Tô thiếu gia, ngươi đừng thất vọng, nếu như Cách Mị là nguyên nhân, như vậy chỉ cần giải Cách Mị thì có lẽ thủ cung sa sẽ tự động có lại."

Đúng vậy, chỉ có giải Cách Mị, mới có thể xác định được. Nhưng mà thuốc giải đâu? Nếu muốn giải độc, nói dễ vậy sao?

Hình như Thư Ngâm nhìn thấu ý nghĩ của hắn, an ủi: "Ta nghĩ tới một chuyện. Thật ra thì, nếu như ngươi vẫn còn là thân xử tử, giải hay không giải độc có khác gì? Nhược Thủy sẽ không ngại chuyện này đâu. Nhưng mà…” Thư Ngâm nói tới chỗ này, trong ánh mắt tràn đầy ân cần và lo lắng, "Cách Mị thật sự là loại độc rất bá đạo, hi vọng ngươi không cần mang an toàn của nàng ra nói giỡn."

Không biết tại sao, trong lòng Tô Tử Bội lại có một loại cảm xúc đối địch đối với Thư Ngâm, chính hắn cũng không hiểu, hình như đó là một loại trực giác bản năng. Nhận ra sự quan tâm của nàng ta với Quân Nhược Thủy, cùng hoài nghi đối với hắn, làm hắn càng thêm uất ức trong lòng, không khỏi cười lạnh một tiếng: "Chuyện này không cần ngươi nhắc nhở, nàng là người ở bên cạnh ta cả đời, tất nhiên ta sẽ không để cho nàng xảy ra chuyện."

Thật ra thì, hắn rất chột dạ lúc nói ra những lời này. Hắn đã đồng ý, cho nàng tự do, nếu như nàng muốn rời đi thì hắn sẽ buông tay.

Cả đời, cả đời, thời gian dài như vậy, làm sao hắn lại không chột dạ cho được? Hắn không đủ tốt, không đủ thân thiết, không đủ bao dung, hắn có rất nhiều khuyết điểm, mà nàng thì lại quá tốt quá dịu dàng, làm cho hắn không nhịn được mà tự ti mặc cảm, cảm giác mình hèn mọn nhỏ bé, không xứng cùng sóng vai với nàng.

Nghe được câu trả lời mang theo gai của hắn, Triệu Thư Ngâm chỉ mỉm cười gật đầu, giống như nàng đã nhìn thấu hắn, khiến cho hắn càng thêm giận dữ.

Vì vậy, tan rã trong không vui.

Không biết, nếu Quân Nhược Thủy biết hắn tùy hứng đến Trầm Hương Trai thì nàng có trách hắn hay không.

Gió thu chợt nổi lên, từng cọng cây ngọn cỏ trong vườn cũng lay động theo gió, cành lá sum xuê rì rào như đang nói chuyện, trăng sáng lẳng lặng treo trên bầu trời đêm, yên tĩnh không nói gì. Chẳng biết từ lúc nào, mây dần dần dày thêm, ánh sáng của mặt trăng cũng bị nó che lấp trong đó, bóng đêm từ từ tối tăm. Hắn khe khẽ thở dài, thổi tắt ánh nến chập chờn, từ từ nằm lại trên giường. Buồn ngủ không chịu ghé thăm, hắn càng muốn ngủ thì lại càng tỉnh táo, càng trằn trọc trở mình, khó có thể ngủ được.

*

Sáng sớm, trên người lạnh lẽo khiến Quân Nhược Thủy không thoải mái mở mắt, phát hiện mình đang cuộn thành một cục, bên tai là tiếng gió gào thét và tiếng mưa rơi tí tách. Trời mưa sao? Nàng nhỏm dậy, mới phát hiện ra mình ngủ cả đêm ở trong phòng thuốc. Hôm qua tương đối mệt mỏi, ngủ cũng rất sâu. Ban đêm không biết thời tiết thay đổi lúc nào, gió thu xào xạc từ không chút kiêng kỵ thổi vào từ cửa sổ mở rộng, vì không có đắp chăn nên trên người cảm thấy lạnh lẽo. Nàng ngồi dậy, cảm thấy đầu có chút choáng váng, ngứa họng muốn ho khan, lỗ mũi cũng không thở được, chẳng lẽ là bị gió thổi cả đêm nên bị cảm rồi? Nàng cười khổ, thân thể này thật đúng là không chịu được giày vò.

Cảm thấy có chút chóng mặt khó chịu, vì vậy nàng đứng dậy đi tới bên cửa sổ, đóng cửa sổ lại, sau đó xoay người trở về nằm lại trên giường êm, mơ mơ màng màng ngủ thiếp đi.

Thời điểm tỉnh lại lần nữa, Quân Nhược Thủy phát hiện mình đang ngủ trên một chiếc giường vừa xa lạ lại vừa quen thuộc. Đầu óc vẫn có chút mơ hồ, nàng quay đầu lại thì nhìn thấy tháp mềm quen thuộc ở phía đối diện, lập tức hoảng sợ ngồi dậy, nàng ngủ ở trên giường Tô Tử Bội từ lúc nào? Khó trách vừa mềm mềm lại thoải mái, còn có hương thơm nhàn nhạt.

"Ngươi đã tỉnh rồi hả?"

Lúc này Quân Nhược Thủy mới nhìn thấy Tô Tử Bội đang ngồi trên ghế cạnh đầu giường, lẳng lặng nhìn nàng, trong đôi mắt sáng ngời xinh đẹp như sao nhỏ tràn đầy ân cần.

"Ta...... Tại sao ta lại ở chỗ này?" Quân Nhược Thủy nói lắp bắp, cái giường này khiến nàng có cảm giác giống như đứng trên đống lửa, ngồi trên đống than. Bởi vì những lời hắn đã từng nói vẫn còn văng vẳng ở bên tai. Trong tiềm thức, chắc hẳn nàng là một người quá nhạy cảm và tự ái.

Tô Tử Bội nói: "Là ta ôm ngươi qua đây."

"À?" Nàng có chút không phản ứng kịp.

"Ngươi bị bệnh. Mình là đại phu nhưng lại không biết chăm sóc chính mình." Tô Tử Bội dùng trách cứ ánh mắt nhìn nàng, "Tôn đại phu đã tới khám rồi, cũng đã kê đơn thuốc, thuốc sắp xong rồi, lập tức bưng lại đây." Hắn nói xong rồi đưa tay qua sờ sờ trán nàng, nói, "Cũng may, không nóng lắm."

Nhớ tới hôm qua nam tử tuấn mỹ tùy hứng lại có chút không được tự nhiên này chân thành thổ lộ với mình, lúc đối mặt Lưu Minh Tuệ thì hắn lại liều mình bảo vệ nàng, đột nhiên trong lòng dâng lên một chút ngọt ngào. Hắn thật sự yêu nàng. Hài tử ngốc này, sau khi đã trải qua tình yêu đau đớn thê thảm như vậy mà vẫn còn có thể dùng trái tim tinh khiết đi yêu một người, theo đuổi và tin tưởng vào cuộc sống vào tình yêu, là khó có được đến cỡ nào. Giờ khắc này, trong lòng của nàng tràn đầy dịu dàng, mỉm cười nhẹ nhàng nhìn khuôn mặt xinh đẹp của hắn, nhẹ nhàng vỗ giường một cái nói: "Ngươi lại đây ngồi đi."

Tô Tử Bội không hiểu ý của nàng, dùng ánh mắt hoang mang nghi hoặc nhìn nàng, vẫn không nhúc nhích.

Quân Nhược Thủy bất mãn nhìn hắn, nũng nịu nói: "Ta bị bệnh, toàn thân không có hơi sức, ngươi không thể nhường nhìn một người bị bệnh sao?"

Tô Tử Bội rũ mí mắt xuống, theo lời nàng ngoan ngoãn ngồi ở trên mép giường. Sau đó, không có cử động nào, đột nhiên Quân Nhược Thủy đưa hai tay ra ôm lấy hông của hắn, đầu để ở trên vai hắn, trên mặt lộ ra nụ cười hả hê, nàng dùng giọng nói mềm mại, ôn hòa nói với hắn: "Đừng động đậy, để cho ta ôm một lát."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.07.2016, 16:21
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 13.06.2015, 19:37
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 698
Được thanks: 7220 lần
Điểm: 33.71
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ tôn] Thê chủ dịu dàng - Giai Mộc Phồn Ôn - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 49: Hạnh phúc nho nhỏ.
Editor: Mèo coki

Tô Tử Bội cứng ngắc bởi vì cái ôm của nàng, nhiệt độ thân thể nàng có chút nóng xuyên qua y phục thật mỏng truyền tới người hắn khiến hắn cảm thấy cả người nóng lên, trong lòng như có nai con chạy loạn, tay giơ lên, lại...... Không dám vươn tới ôm nàng.

Quân Nhược Thủy ôm thân thể cứng còng của hắn, oán trách ở trong lòng, tại sao lại giống như cọc gỗ không hiểu phong tình vậy? Khóe miệng nàng nhếch lên, lặng lẽ tiến sát tới bên tai của hắn, khẽ cắn cắn vành tai mềm mại của hắn. Rõ ràng cả người hắn run lên một cái, sau đó lỗ tai nóng lên, đỏ đến độ muốn nhỏ ra máu.

Vành tai là chỗ nhạy cảm khiến Tô Tử Bội không tự chủ được khẽ run, sau đó máu trong cả người xông lên đỉnh đầu, mặt lập tức hồng đến cả cổ, nàng...... Đang làm gì?

Quân Nhược Thủy cười khẽ một tiếng, vùi đầu ở trong hắn cổ mè nheo, cười đến run rẩy hết cả người.

"Ngươi......" Mặt của hắn đột nhiên biến sắc, "Vừa rồi ngươi đang trêu cợt ta sao?"

Bộ dạng của hắn rất trẻ trung thật đáng yêu, Quân Nhược Thủy buông tay đặt bên hông hắn ra, ôm cổ hắn, ghé vào lỗ tai hắn, thở ra hơi thở thơm như hoa lan: "Ta không trêu cợt ngươi, ta...... Yêu ngươi."

Những lời này tựa như cây gậy ma pháp trong thần thoại gõ lên đỉnh đầu Tô Tử Bội, hắn giống như hóa đá, cả người căng thẳng cứng còng, không dám nhúc nhích. Nhất định là ảo giác, nhất định là hắn đã nghe lầm, làm sao nàng có thể nói...... Thương hắn?

"Thì ra là ngươi không muốn." Quân Nhược Thủy cố ý chán nản, rồi hai tay buông lỏng, làm bộ như muốn rút trở về.

Lúc này Tô Tử Bội đột nhiên giật mình, có chút kinh hoảng lập tức đưa tay ôm chặt lấy nàng, không cho phép nàng rời đi. Tim đập thình thịch, vừa vội vừa loạn, hắn như đà điểu không dám hỏi nàng, mới vừa rồi hắn không phải là đang nghe nhầm chứ, nàng thật sự nói thương hắn sao? Mặc dù hắn cực kì mong đợi nhưng cũng không dám tin tưởng là có thể lấy được tình yêu của nàng. Nàng tốt như vậy, xứng đáng với những nam tử tốt hơn hắn.

Nhưng nếu như nàng đã nói yêu hắn, hắn sẽ không chịu buông tay. Không bao giờ như vậy nữa.

Quân Nhược Thủy cười khẽ, ngẩng đầu lên, nhìn chằm chằm vào hai mắt ngấn nước của hắn. Nếu làm cho tâm tình hắn thấp thỏm khó yên, nói không chừng mình cũng đau lòng đó."Ta yêu ngươi, Bội Nhi, ngươi không có nghe lầm." Giống như biết trong lòng hắn không chắc chắn, nàng cười rồi lại nhẹ giọng thổ lộ vô cùng kiên định lần nữa.

"Nhược Thủy......" Hắn nghẹn ngào, rốt cuộc cũng đã tin tưởng, nàng thật sự nói thương hắn, ánh sáng lấp lánh tích tụ trong mắt hắn càng nhiều, sau đó nước mắt vui sướng từ khóe mắt rơi xuống.

"Ai da, nếu để người khác thấy chắc họ tưởng rằng ta đang ức hiếp ngươi đấy!" Quân Nhược Thủy cười dịu dàng, nâng tay phải lên dùng ống tay áo nhè nhẹ lau sạch vệt nước mắt nơi khóe mắt hắn.

Cặp mắt Tô Tử Bội lóe sáng như ngôi sao sáng nhất trong đêm tối, lấp lánh ánh nước, phát sáng rạng rỡ. Các loại cảm xúc vui vẻ, cảm động, sung sướng đan xen, hắn thâm tình nhìn Nhược Thủy chăm chú, môi từ từ tiến đến gần.

Quân Nhược Thủy nhẹ nhàng quay đầu: "Đừng."

"Tại sao?" Ánh mắt Tô Tử Bội ảm đạm xuống, tay ôm lấu nàng cũng hơi thả ra.

Quân Nhược Thủy nhìn hắn, dùng ngón tay mềm mại nhẹ nhàng vuốt ve đôi môi hình thoi của hắn. Môi hắn như cánh hoa hồng kiều diễm đỏ thắm, khiến lòng người chộn rộn, muốn hôn nó một phen. Nhưng giờ phút này không được. "Bội Nhi, không phải là ta không muốn, ngươi bị cảm lạnh vừa mới khỏi, đừng để bị ta lây bệnh lần nữa." Giọng nói của nàng từ tính mê hoặc lòng người.

"Ta không sợ bị cảm lạnh, vừa lúc có thể cùng ngươi đồng cam cộng khổ." Tô Tử Bội cười thư thái, ôm nàng chặt hơn, bốc đồng nói sau đó dùng sức hôn nàng một cái.

Quân Nhược Thủy hết cách với hắn, nhưng trong lòng tràn đầy nhu tình và vui sướng.

"Bội Nhi, giữa phu thê quan trọng nhất là cái gì, ngươi có biết không?"

"Là lưỡng tình tương duyệt, là hiểu nhau, thông cảm cho nhau, là nước chảy đá mòn cũng không thay đổi."

Quân Nhược Thủy khẽ vuốt cằm: "Ngươi nói không sai, những thứ này đều rất quan trọng, nhưng mà giữa phu thê, quan trọng nhất vẫn là tha thứ, hiểu và tin tưởng. Cho nên, nếu ta đã nói  yêu ngươi thì bất cứ lúc nào ngươi cũng đừng hoài nghi. Nếu như ngươi hoài nghi sẽ làm ta đau lòng."

Tô Tử Bội lại nhẹ nhàng hôn lên môi nàng một cái, sau đó trịnh trọng gật đầu. Làm sao hắn không hiểu được, nàng sợ hắn lo được lo mất, cho nên nàng đang an ủi trái tim của hắn."Nhược Thủy, ta sẽ không làm cho người thương tâm." Hắn cam kết.

"Thiếu gia, thuốc đã sắc xong rồi." Thanh Phong gõ cửa kêu to.

"Vào đi." Tô Tử Bội nói.

Sau tiếng cọt kẹt, cửa bị đẩy ra, Thanh Phong bước nhanh đến, Thanh Văn cẩn thận bưng chén thuốc đi theo ở đằng sau.

Quân Nhược Thủy vừa thấy, lập tức hiểu ra, hiển nhiên là Tô Tử Bội sai Thanh Phong đi sắc thuốc, mà khẳng định là tên tiểu tử xảo quyệt này đã bảo Thanh Văn làm.

"Thanh Phong, ngươi thật là lười biếng." Quân Nhược Thủy lành lạnh nói.

Sớm hiểu rõ tính tình của nàng cho nên Thanh Phong không có e ngại chút nào, cười hì hì, khắp khuôn mặt đều là đắc ý. Hừ, đây chính là hậu quả khiến thiếu gia vườn không nhà trống. Hắn không thèm đồng tình đấy.

"Thiếu phu nhân, là ta muốn đi sắc thuốc." Thanh Văn cúi đầu, dịu dàng nói.

Quân Nhược Thủy lắc đầu, chỉ đành phải thôi. Thanh Văn, quá dịu ngoan nhát gan, dễ dàng bị ức hiếp.

Tô Tử Bội tiến lên nhận lấy chén thuốc, trong đôi mắt nhu tình như nước chỉ có một mình Quân Nhược Thủy. Hắn nhẹ nàng nói: "Nhược Thủy, uống thuốc trước đi. Còn lại đợi lát nữa nói tiếp."

Quân Nhược Thủy cười, nũng nịu nói: "Không được, ngươi phải uống trước một hớp."

Vốn tưởng rằng sẽ thấy hắn bày ra gương mặt khổ qua, ai ngờ hắn lại mặt không đổi sắc đưa chén thuốc đến bên môi, nhấp một miếng, từ từ nuốt xuống, sau đó cười một tiếng với nàng, nói: "Không đắng." Sau đó sờ soạng trên người mình, lấy ra một miếng mứt hoa quả, "Nhìn đi, ta còn chuẩn bị cho ngươi rất nhiều mứt hoa quả đấy."

Quân Nhược Thủy cười, ngọt ngào giúp hắn lau khóe miệng còn dính lại tí thuốc, sau đó lấy miếng mức hoa quả trong tay hắn nhét vào miệng của hắn, cười khẽ nói: "Ngươi cũng ăn một miếng mứt hoa quả mới công bằng."

Đối với nàng mà nói, thuốc đắng không thấm vào đâu, dù sao cả ngày nàng đều loay hoay với những thứ này, làm sao sợ đắng cho được? Nàng bưng chén, mỉm cười uống một hơi cạn sạch. Lúc thả chén xuống, một miếng mứt hoa quả đã đến bên môi, nàng khẽ hé đôi môi đỏ mọng, nhẹ nhàng cắn một cái, ngẩng đầu đối diện với ánh mắt ân cần thâm tình dạng tràn đầy vui sướng của hắn, nụ cười như gợn sóng tầng tầng lớp lớp tràn ra.

Thanh Phong cười ha hả lôi kéo Thanh Văn đang sững sờ ở một bên lui ra. Thiếu gia và thiếu phu nhân nhu tình mật ý, vậy mà lại quên còn có hai con kì đà bọn họ ở đây, cứ khanh khanh ta ta như vậy, thật là làm cho người ta đỏ mặt. Chỉ là hắn cực kì vui mừng thay thiếu gia, cuối cùng thiếu gia đã không bỏ qua người tốt nhất.

"Thanh Văn, làm gì thất hồn lạc phách như vậy? Nhìn thấy thiếu gia và thiếu phu nhân phu thê ân ái, không phải ngươi nên cảm thấy vui mừng sao?" Thanh Phong nhìn bộ dạng bất ổn của Thanh Văn, không hiểu hỏi.

Thanh Văn miễn cưỡng cười một tiếng, nói: "Dĩ nhiên là vui mừng rồi." Đúng, vui mừng, nhưng cũng cảm thấy đau lòng. Biết rất rõ ràng là người đó cao không thể với tới, nhưng trái tim vẫn rơi vào trong tay giặc. Nếu đã như vậy, tất cả đau lòng và khổ sở đều là tự làm tự chịu, không oán được người nào. Nếu như có thể vẫn được ở lại bên cạnh nàng phục vụ nàng, đó chính là tâm nguyện lớn nhất cuộc đời này.

Phía bên này, Quân Nhược Thủy uống thuốc xong, dần dần cảm thấy hai mí mắt díu lại, buồn ngủ đánh tới. Tôn Minh Huân này, không biết đã cho bao nhiêu thuốc an thần đây.

Nhìn nàng cố gắng mở to cặp mắt buồn ngủ mờ mịt, Tô Tử Bội không khỏi cười mà nói: "Nếu mệt nhọc thì nằm ngủ một lát. Ta luôn luôn ở đây."

Quân Nhược Thủy gật đầu một cái, không hề chống lại cơn buồn ngủ nữa, an tâm nhắm hai mắt lại, lâm vào bóng tối ngọt ngào.

Giấc ngủ này rất sâu, cũng rất an ổn. Giống như đã ngủ thật lâu, cho đến khi cảm thấy trên mặt, trên môi có vật thể gì đó không rõ êm ái đụng chạm, ngứa một chút mới làm cho nàng gắng gượng mở hai mắt ra thì thấy được gương mặt tuấn tú phóng đại ở trước mắt, cùng với đôi mắt đen có chút hoang mang sợ hãi.

"Ta...... Ta không biết là ngươi đã tỉnh." Hắn lắp bắp nói, trên mặt đỏ ửng.

Lúc này, trời đã sáng choang, mưa cũng đã ngừng, ngoài cửa sổ truyền đến tiếng chim chiêm chiếp kêu to. Giấc ngủ này thật là lâu, nàng cười khe khẽ với người trước mặt, nói: "Cũng nên tỉnh lại rồi." Sau đó in trên môi hắn một nụ hôn chào buổi sáng, lúc này mới đứng dậy xuống giường.

Tô Tử Bội cũng rời giường ngay sau đó, nói: "Nhược Thủy, ngươi có đói bụng không? Ta đã dặn phòng bếp hầm cháo, vẫn còn nóng."

Quân Nhược Thủy thay quần áo khác, quay đầu cười thản nhiên với hắn: "Cám ơn."

"Không nên nói cám ơn với ta." Tô Tử Bội đi lên trước, từ phía sau lưng dịu dàng ôm lấy nàng, nói, "Ngươi sẽ nói cám ơn với chính ngươi sao? Nói với ta cũng là nói với chính ngươi. Chúng ta, tuy hai mà một."

Thì ra là lời tâm tình nho nhỏ như thế này cũng làm động lòng người như vậy. Khóe miệng Quân Nhược Thủy cong cong, trong lòng cảm động, quay đầu lại hôn lên gương mặt như ngọc của hắn một cái.

Tô Tử Bội cười ngu, nếu như muốn cảm ơn, vẫn là phương thức như vậy tương đối tốt hơn.

Điểm tâm sáng, phòng bếp nấu cháo trắng nấm hương thanh đạm, hợp với măng sợi ướp gia vị vừa thơm vừa giòn, vốn miệng nàng rất nhạt thế nhưng cũng bị khơi lên khẩu vị.

"Ta đã bảo phòng bếp nấu như cháo, biết sau khi bệnh sẽ không đói bụng, cho nên đã chuẩn bị thêm măng sợi cay." Tô Tử Bội vừa đưa chén cháo tới trước mặt nàng, vừa giải thích.

Quân Nhược Thủy ngồi ở trước bàn, một tay chống cằm, nghiêng đầu nhìn hắn, cười hỏi: "Ngươi cũng chỉ ăn cái này thôi sao?"

"Đúng vậy, chúng ta nên đồng cam cộng khổ, không phải sao?" Hắn nháy mắt mấy cái với nàng, nàng nhìn bộ dạng thông minh mà bướng bỉnh của hắn cười một tiếng.

Hạnh phúc sao mà đơn giản thế, một bữa cháo hoặc một bữa cơm, một cái nhăn mày hoặc một nụ cười, chỉ như thế mà thôi. Chỉ cần ở bên cạnh mình đúng là người đó, bây giờ mỗi thời mỗi khắc, từng ly từng tý kỷ niệm, đều là hạnh phúc.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 15.07.2016, 08:50
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 13.06.2015, 19:37
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 698
Được thanks: 7220 lần
Điểm: 33.71
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ tôn] Thê chủ dịu dàng - Giai Mộc Phồn Ôn - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 50: Tin tưởng.
Editor: Mèo coki

Hai người ngọt ngào ăn xong điểm tâm, Quân Nhược Thủy đứng dậy sửa sang áo mũ, chuẩn bị ra cửa. Thanh Văn đã ở ngoài cửa cúi đầu chờ.

"Bị cảm lạnh còn chưa khỏi hẳn đâu, ngươi định đi nơi nào?" Tô Tử Bội quan tâm hỏi.

"Đã tốt hơn nhiều rồi." Quân Nhược Thủy cười với hắn một tiếng: “Ta phải đi đến chỗ Lưu tri phủ, xem bệnh tình cho Lưu công tử một chút."

Tô Tử Bội gật đầu, mỉm cười tiến lên hôn ở trên má nàng một cái, mặt đắc ý nói: "Đóng dấu xong, ngươi mới có thể đi ra ngoài."

Quân Nhược Thủy buồn cười nói: "Hình như thiếu gia ngài quá mức chuyên chế rồi.”

"Quá mức chuyên chế? Chẳng lẽ ngươi còn tâm tư nào khác?" Tô Tử Bội nhìn nàng chằm chằm, hung ác nói.

"Vi thê không dám." Quân Nhược Thủy thở dài xin tha, sau đó thừa dịp bất ngờ, đặt một cái hôn lên mặt hắn, lúc này mới cười ha hả nhanh chân đi ra khỏi Tố Tâm Cư, để lại Tô Tử Bội ở sau lưng si ngốc nhìn bóng lưng nàng, trong lòng ngọt giống như rơi vào trong hủ mật.

*

Lưu Tử Phi còn có chút ho khan nhẹ, nhưng đã không khạc ra máu nữa. Tinh thần khí sắc đều điều chuyển biến tốt hơn so với trước đó. Lưu Minh Tuệ vô cùng vui vẻ lôi kéo tay của nàng, cảm động đến rơi nước mắt mà nói: "Tô phu nhân, y thuật của ngươi thật là cao minh."

"Không dám nhận, Lưu đại nhân quá khen." Còn kém xa so với Hoa Đà tái thế hay Biển Thước sống lại. Quân Nhược Thủy rất biết rõ, tự nói lời khiêm tốn.

"Tô phu nhân cần gì khiêm tốn, nhi tử ta mới uống hai lần thuốc mà đã tốt hơn rất nhiều." Lưu Minh Tuệ vui mừng đến không nói nên lời, giống như trong đêm tối nhìn thấy ánh rạng đông.

Quân Nhược Thủy thở dài, nói: "Lưu đại nhân, có nhớ là ta đã nói với ngươi, Lưu công tử là tiên thiên yếu ớt, ngũ tạng lục phủ đều suy nhược, chỉ cần điều dưỡng thoả đáng thì không cần lo lắng sống chết. Nhưng cho dù là vậy thì cũng không có cách nào cởi ngựa bắn tên như người thường bình thường, hoặc là làm các hoạt động hao tốn sức lực được."

"Ta hiểu rất rõ, nhưng cho dù là như vậy thì ta cũng không nhịn được mà vui mừng, bởi vì nhi tử không phải khổ sở để sống sót nữa." Lưu Minh Tuệ cười từ ái, trên khuôn mặt bình thường tản ra hào quang tình thương của người làm mẫu thân, khiến cả khuôn mặt nàng ta vô cùng sinh động xinh đẹp.

Quân Nhược Thủy vì vậy mà sinh lòng cảm động. Tử Phi, ngươi có biết ngươi có rất nhiều may mắn không? Mặc dù số mạng xấu bụng an bài như thế, khiến thân thể ngươi suy nhược mỗi ngày phải chịu đựng ốm đau, nhưng ngươi lại có rất nhiều người yêu thương ngươi, đây chính là bù đắp quý giá, khó có được nhất cuộc đời này.

Theo thường lệ nàng chẩn mạch cho Tử Phi, sau đó ghi chép lại các triệu chứng bệnh tật rồi dựa vào bản ghi chép đó để điều chỉnh phương thuốc. Giống như bệnh án ở trong bệnh viện ngày trước. Mặc dù phiền toái nhưng cũng rất có hiệu quả thực tế. Mỗi ngày so sánh với nhau, xem bệnh tình có chuyển biến tốt hay không, cũng dễ dàng điều chỉnh phương thuốc mỗi ngày.

"Cám ơn ngươi, Tô đại phu." Lưu Tử Phi dùng cặp mắt xinh đẹp, trắng đen rõ ràng kia nhìn nàng, cảm tạ từ trong thâm tâm.

Quân Nhược Thủy cười hì hì một tiếng: "Tử Phi, ta không phải họ Tô. Ngươi phải gọi ta là Tô phu nhân, ừ, nếu không thì cứ kêu ta là Nhược Thủy cũng được."

"Nhược Thủy." Trên khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp tuyệt trần của hắn lộ ra nụ cười đơn thuần không nhiễm bụi trần, vui vẻ và mừng rỡ trực tiếp biểu hiện ra ánh mắt."Ngươi không phải họ Tô, tại sao mẫu thân ta lại gọi ngươi là Tô phu nhân?"

Quân Nhược Thủy lơ đễnh, rất tự nhiên nói: "Bởi vì ta ở rể Tô gia, cho nên phải  gọi theo họ phu lang."

"À." Đôi mắt to như nước vẫn trong veo như thế, trong suốt giống như đáy dòng suối nhỏ, không có bất kỳ bụi trần thế tục nào.

Ai da, hài tử này từ nhỏ đã được bảo hộ quá tốt. Lưu Minh Tuệ thân ở quan trường, tất nhiên là biết lòng người hiểm ác, việc đời khó đoán, sao có thể dạy được nhi tử ngây thơ đơn thuần như thế này đây? Nhưng nếu như dạy hắn lục đục đấu đá, ngươi lừa ta gạt, chỉ sợ sẽ lấy đi tánh mạng của hắn sớm hơn. Chẳng qua là ai có thể vĩnh viễn bảo vệ hắn được?

"Nhược Thủy, xuyên bối tỳ bà cao của người quả thật rất hữu hiệu, mỗi lần ho khan ngậm một ngụm nhỏ, từ từ nuốt xuống thì cảm thấy trong cổ thoải mái hơn rất nhiều, sau  này ho khan càng ngày càng ít. Cộng thêm thuốc ở Tế Thiện Đường, cảm lạnh kéo dài nửa tháng đã tốt hơn nửa, người cũng có tinh thần hơn rất nhiều." Tử Phi vui vẻ cười nói: “Bình thường nếu ta nói nhiều như thế này, sẽ thở hổn hển đấy."

Quân Nhược Thủy bị đơn thuần vui vẻ của hắn  làm cho vui sướng lây, dịu dàng mỉm cười với hắn, nói: "Tử Phi, tiên thiên yếu ớt là chuyện không thể thay đổi, nhưng hậu thiên cố gắng cũng có thể cải thiện được chút ít. Huống chi, người yêu của ngươi, cũng không có yêu cầu ngươi phải biết cởi ngựa bắn tên, bọn họ chỉ hi vọng ngươi có thể sống sót thật tốt."

"Nhược Thủy, thật ra thì ta thường hay hâm mộ người khác, có thể ở dưới ánh mặt trời chói chang chơi đùa hết mình, có thể cởi tuấn mã như gió dong ruỗi khắp nơi, mà ta, vĩnh viễn bị giam cầm tại một phương trời nhỏ bé, ngăn cách với bên ngoài." Tử Phi cười, trong ánh mắt đều là cô đơn và mong mỏi: “Ta thường nghĩ tới, nếu ta cũng có thể giống như bọn họ, cho dù ta lập tức chết đi cũng cam nguyện."

"Ngàn vạn lần đừng nghĩ như vậy.”Quân Nhược Thủy nhíu lông mày, nghiêm mặt nói: “Bất cứ lúc nào, cũng không được dễ dàng buông tha sinh mạng. Còn sống là chuyện đáng quý đến cỡ nào. Chỉ cần sinh mạng vẫn còn, sẽ có hi vọng. Tựa như lúc trước ngươi không biết tại lúc nào đấy sẽ gặp được ta, có lẽ trong tương lai, ngươi có thể gặp đại phu giúp ngươi cưỡi ngựa bắn tên cũng không chừng."

“Ừ.” Hắn dựa vào nệm mềm mại, cười nói: “Còn sống, cũng là một loại trách nhiệm, không buông hay buông, có lúc không phải là mình có thể làm  chủ."

Quân Nhược Thủy suy nghĩ một chút, nói: "Tử Phi, thật ra thì thân thể của ngươi cũng không có kém đến nỗi phải hạn chế ở nơi nho nhỏ này. Chờ ngươi dùng thêm mấy thang thuốc nữa, chọn một ngày có thời tiết tốt, ta sẽ dẫn ngươi ra ngoài đi dạo."

Tử Phi vui mừng trợn to hai mắt: "Có thật không? Có thể không? Ta lớn như vậy, số lần đi ra khỏi nhà có thể đếm được trên đầu ngón tay."

"Chỉ cần ngươi uống thuốc cho tốt, trừ vận động mạnh, tất cả đều có thể như người bình thường." Quân Nhược Thủy cười, cực kỳ chắc chắn.

Tử Phi hưng phấn cầm tay của nàng, cực kì vui vẻ nói: "Như vậy thì quá tốt, cám ơn ngươi, Nhược Thủy."

*

Những ngày gần đây Quân Nhược Thủy rất chuyên cần  tới lui chỗ Lưu tri phủ, chuyên cần đến mức Tô Tử Bội phát ghen.

"Có phải Lưu công tử đó rất đẹp hay không? Làm cho ngươi lưu luyến quên về như vậy?" Một nam tử rất bất mãn hừ nhẹ một tiếng, vị chua mười phần.

Quân Nhược Thủy cười ngồi ở bên cạnh hắn, hai cái tay vòng qua cái eo nhỏ của hắn, nhẹ nhàng đặt lên trên mặt hắn  một nụ hôn, nói: "Ngươi quên  rồi hả, phu lang nhà ta mới là nam tử đẹp nhất thiên hạ."

Tô Tử Bội quay mặt qua chỗ khác, len lén cười, miệng vẫn bất mãn nói: "Không hề có thành ý."

"A, muốn thế nào mới xem như có thành ý đây?" Quân Nhược Thủy tiến tới bên tai của hắn, rất khiêm tốn hỏi, khóe mắt đuôi mày đều là ý cười.

"Bản thân mình tự biết." Hắn có chút ngượng ngùng nói.

Quân Nhược Thủy cau mày, giống như phí sức suy nghĩ, sau đó bừng tỉnh hiểu ra nói: "Chẳng lẽ ngươi muốn ta đi nói cho mọi người biết, Tô thiếu gia là nam tử xinh đẹp nhất thiên hạ? Điểm này thì ta làm được." Nàng gắng sức gật đầu, bộ mặt phớt tỉnh bảo đảm.

Tô Tử Bội có chút tức giận: "Không phải, không phải, ngươi cố ý."

"Ngươi không nói cho ta biết thì ta làm sao biết đây?" Quân Nhược Thủy rất "uất ức" nói.

Tô Tử Bội đỏ mặt, có chút nhăn nhó nói: "Ngươi hôn ta là có thành ý."

“Không phải ta vừa mới hôn sao?" Quân Nhược Thủy nhíu mày, trong mắt mang theo ý cười hiểu rõ

Hắn bật thốt lên phản bác: "Ngươi hôn mặt."

"A, ngươi muốn ta hôn nơi nào?" Quân Nhược Thủy cười hì hì nhẹ nhàng hôn lên cái cổ thon dài, xương quai xanh đẹp đẽ, đôi vai mượt mà trơn bóng. Môi mềm đến mức khiến hắn run rẩy.

"Còn chưa đủ." Hắn khẽ run nói.

Khóe miệng Quân Nhược Thủy nhẹ nhàng nâng lên, môi  ở bên gáy từ từ dời lên bên trên,  nụ hôi êm ái khiến thân thể Tô Tử Bội từ từ nóng lên, hắn nhắm hai mắt, lông mi dài rung động nhè nhẹ, trong môi bật ra một tiếng than nhẹ khó nhịn. Quân Nhược Thủy nhẹ nhàng liếm môi mỏng của hắn, sau đó từ từ mút vào."Như vậy được chưa?" Nàng mị hoặc hỏi.

Tô Tử Bội mở cặp mắt mê ly ra, lắc đầu một cái, đôi tay ôm cổ của nàng, chủ động dán môi tới, học nàng nhẹ nhàng mút cắn, Quân Nhược Thủy khẽ mỉm cười, đổi khách thành chủ, làm nụ hôn này sâu hơn. Cả phòng xuân triều bắt đầu khởi động, tràn ngập hương thơm tình dục.

Tô Tử Bội bị hôn đến chóng mặt, không kiềm hãm được vụng về đưa tay cởi đai lưng của mình và Quân Nhược Thủy, muốn cởi hết những vật cản trở, trên người không khỏi nóng ran, muốn...... Tiến xa hơn một bước niwax.

Đột nhiên, một cái tay nắm thật chặt cái tay rục rịch chộn rộn của hắn, hắn giương mắt, nhìn đôi mắt sáng  ngời của nàng."Tại sao?" Hắn run rẩy hỏi, đáy mắt bi thương: “Chúng ta đã sớm thành thân, ngươi cũng nói yêu ta. Không phải sao?"

Quân Nhược Thủy dịu dàng hôn một cái lên khóe mắt của hắn, mút giọt nước mắt tràn mi vào trong miệng, nước mắt ấm áp, có chút mằn mặn, cũng có chút ngọt, khiến trong lòng nàng mềm mại. "Đúng, Bội Nhi, nhưng ta không hy vọng sau này ngươi phải chịu sự khống chế của Cách Mị, ta càng không hy vọng ngày sau ngươi là vì Cách Mị mà không thể rời bỏ ta."

"Không có quan hệ, ta chưa từng muốn rời khỏi ngươi, trừ khi, ngươi không cần ta. Người có biết không?"  Đôi mắt Tô Tử Bội mong đợi nhìn nàng.

Quân Nhược Thủy ôm hắn, lắc đầu một cái, nói: "Bội Nhi, ta sợ ngươi sẽ hối hận."

"Ngươi không tin  ta? Vậy là ngươi ghét bỏ ta sao?" Tô Tử Bội lạnh nhạt nói, trong nháy mắt ánh mắt và thân thể cũng trở nên lạnh nhạt, hắn chợt đẩy ngực của nàng ra, môi mỏng mang theo đùa cợt: “Ngươi khiến ta tin tưởng ngươi, nhưng cho tới bây giờ ngươi chưa từng tin tưởng ta đúng không? Như vậy, ngươi còn đáng giá để ta tin tưởng sao?" Hắn hất tay, tông cửa xông ra.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 86 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Khuynh Tuyết, LuongHang1201, Ngọc Ngà, sulli980, tinh thanh, Xanh và 225 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.