Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 109 bài ] 

Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

 
Có bài mới 02.07.2016, 21:52
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.06.2015, 21:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 516
Được thanks: 7358 lần
Điểm: 31.88
Có bài mới [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Hướng dẫn trêu chọc đàn ông

images

Tác giả: Nhất Tự Mi

Độ dài: 84 chương+2NT

Raw: ngocquynh520

Editor: Linh Đang & Thố Lạt

Beta: chuhilinh2011

Truyện chỉ được post tại https://diendanlequydon.com


Giới thiệu

Lần đầu tiên gặp mặt:

     Quan Hành bày ra bộ dáng tổng giám đốc bá đạo: Người phụ nữ này, ra giá đi.

     Lương Kiều yên lặng móc ra mười đồng tiền: Phí tổn tối hôm qua, không cần trả lại.

Lần thứ hai gặp mặt:

     Quan Hành trào phúng: Người phụ nữ phóng túng như cô, tôi đây mới gặp lần đầu tiên.

     Lương Kiều phản kích: Người đàn ông cặn bã giống anh, tôi đây gặp qua không ít đâu.

Lần thứ ba gặp mặt:

     Lương Kiều đi trên đường, Quan Hành lái xe ngang qua, cố ý làm nước bùn bắn tung tóe lên người cô.

     Ngày hôm sau, Lương Kiều dùng sơn màu đỏ vẽ mười sáu chữ to trên đầu xe:

“Bản nhân tảo tiết, cấp cầu bí phương, trọng kim thù tạ, phi thành vật nhiễu.” ( Dịch: Bản thân tiết sớm, khẩn cầu bốn phương, dùng số tiền lớn để tạ ơn, không thành thật chớ quấy rầy.)
Mục lục
Chương 1Chương 2.1Chương 2.2Chương 3Chương 4

Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9

Chương 10Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14.1

Chương 14.2Chương 15Chương 16Chương 17Chương 18

Chương 19.1Chương 19.2Chương 20.1Chương 20.2Chương 21

Chương 22Chương 23.1Chương 23.2Chương 24Chương 25

Chương 26Chương 27Chương 28Chương 29Chương 30

Chương 31Chương 32Chương 33Chương 34Chương 35

Chương 36Chương 37Chương 38Chương 39Chương 40

Chương 41Chương 42Chương 43Chương 44Chương 45

Chương 46Chương 47Chương 48Chương 49Chương 50

Chương 51Chương 52Chương 53Chương 54Chương 55

Chương 56Chương 57Chương 58.1Chương 58.2Chương 59

Chương 60Chương 61Chương 62Chương 63Chương 64

Chương 65Chương 66Chương 67Chương 68Chương 69

Chương 70Chương 71Chương 72Chương 73Chương 74

Chương 75Chương 76Chương 77Chương 78Chương 79

Chương 80Chương 81Chương 82Chương 83.1Chương 83.2

Chương 84Ngoại truyện
Đã sửa bởi Tiểu Linh Đang lúc 26.04.2020, 03:30, lần sửa thứ 21.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 08.07.2016, 23:11
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.06.2015, 21:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 516
Được thanks: 7358 lần
Điểm: 31.88
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi - Điểm: 48
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1: Lương Kiều

     Sùng sục sùng sục - -

     Nước ở trong nồi sôi lên, Lương Kiều mở vung nồi, lấy ra một gói mì sợi, cầm một nắm ném vào.

     Trên tường của phòng bếp có một cửa sổ nho nhỏ, ngoài cửa sổ vẫn là mưa phùn liên miên, giọt nước mưa rơi xuống trượt dọc theo tấm kính thủy tinh, tạo thành những vệt nước nghiêng lệch.

     Phòng bếp nhỏ không đến năm mét vuông, không gian chật chội, đến cả không khí cũng mang cảm giác ngột ngạt. Có thể nghe thấy tiếng mưa rơi tí tách bên ngoài cửa kính, xen lẫn với tiếng sùng sục sùng sục trong nồi, chỉ nghe thôi cũng đủ làm cho người ta cảm thấy tâm phiền ý loạn.

     Mỗi lần trời mưa đều cảm thấy đặc biệt khó chịu, muốn cởi sạch chạy trần truồng ra ngoài, cũng không biết đây là suy nghĩ kiểu gì nữa.

     Lương Kiều thầm thở hắt ra, cầm đũa quấy loạn lên trong nồi.

     Đêm nay bạn cùng thuê phòng phải chăm sóc bạn trai, không trở về được, không có người nấu cơm, Lương Kiều liền giảm bớt việc bằng cách ăn mỳ, đến cả rau cũng không cho vào, định chốc nữa trộn một chút tương thịt bò cay ăn xén được từ chỗ bạn bè vào, bữa tối cứ như vậy mà trôi qua thôi.

     Lúc nấu mì xong, điện thoại cũng vang lên, là một dãy số lạ. Lương Kiều tắt bếp, lấy di động từ túi ra, mở đặt đến bên tai. “Xin chào.”

     “Chị Kiều đúng không, em là Tống Bắc, chị còn nhớ em không?” Đầu bên kia điện thoại là một giọng nam tuổi còn trẻ.

     Cái vợt dùng để vớt mỳ được cô treo trên tường nhà màu trắng, Lương Kiều vươn tay lấy xuống, vớt mì vào trong bát, vừa cố gắng tìm tòi ký ức trong đầu: “À, còn nhớ, Tống Bắc sao, tìm chị có chuyện gì không?”

     “Em không sao, là Dung Dung...” Giọng nói Tống Bắc có chút lo lắng: “Cô ấy bị một người đàn ông đưa đến hội sở, nơi đó gọi là Hoàng Đình, em sợ cô ấy bị người ta bắt nạt nên muốn đi cùng, nhưng mà hội sở không cho em vào, chị Kiều có thể đi tới đó một chuyến hay không?”

     Nhắc tới Dung Dung Lương Kiều mới nhớ tới, cái cậu Tống Bắc này là người theo đuổi trung thành của Trâu Dung Dung từ cao trung tới đại học, là thằng nhóc vô cùng cố chấp.

     Trâu Dung Dung là em ruột của Lương Kiều, đến thành phố C học đại học, cô ấy sống ở khu nhà mới tu sửa lại tại vùng ngoại thành, kiểu khép kín một nửa, đến khi học đại học năm thứ hai mới có thể ra ngoài vào cuối tuần. Cho nên bình thường Trâu Dung Dung đều ở lại trường học, thỉnh thoảng cuối tuần sẽ đến chơi hai ngày.

     Nhưng mà hôm nay mới thứ tư, Lương Kiều nhíu mày: “Không phải lúc này nó đang đi học sao?”

     “Chị Kiều, trước tiên em sẽ nói cho chị, nhưng chị biết rồi đừng mắng Dung Dung nhé!” Tống Bắc ấp úng nói: “Cô ấy đăng ký làm người mẫu cho một công ty, mấy ngày gần đây đều không đi học, em lo lắng cho cô ấy, cho nên hôm nay lén đi theo một ngày... Cô ấy bị lãnh đạo công ty đưa tới, còn có vài người mẫu nữ khác, em nhìn giống như là để tiếp rượu...”

     Không lo học cho giỏi dám đi làm cái gì mà người mẫu! Còn tiếp rượu? Lương Kiều tức giận đến thiếu chút nữa ném cái vợt trong tay đi, Trâu Dung Dung, chị thấy đôi cánh của em thực sự cứng cáp rồi!

     “Đọc địa chỉ cho chị nhanh lên, chị lập tức tới ngay!” Lương Kiều cau mày bóp chặt điện thoại, cũng chẳng quan tâm bát mì vừa nấu xong, cầm túi xách chạy như bay ra cửa.

     Hội sở Hoàng Đình nằm tại khu đất vàng của thành phố C, tiếp giáp với bách hóa Dữ Thiên Mậu và trung tâm quốc tế mới, nghe nói tất cả đường đi bên trong đều trải đá ngọc, bình hoa trang trí, tranh chữ ở đây cũng đều là đồ cổ, mức độ xa hoa khó có thể tưởng tượng được.

     Lúc ngồi taxi để đến đó, có lẽ người lái xe đã từng vào rồi, một đường đi đều nói tới, cái gì mà vòi nước ở nhà vệ sinh làm từ vàng ròng, tất cả thảm trải hành lang đều là thảm Ba Tư, đi lên hoàn toàn không có tiếng động... Vân vân.

     Điện thoại của Trâu Dung Dung vẫn không gọi được, trong lòng Lương Kiều đang rất lo lắng, tay phải cầm di động xoay một vòng ở trên đùi, thuận tiện nghe người lái xe khoác lác.

     Cửa sổ xe bị cô mở ra một khe nhỏ, có mưa bụi bay vào mặt, dường như cô không cảm thấy điều đó, con mắt nhìn chằm chằm dòng xe đang thong thả chạy bên ngoài cửa sổ, câu được câu không phụ họa người lái xe.

     Di động trong lòng bàn tay khẽ rung một cái, là tiếng kêu báo có tin nhắn, Lương Kiều tiện tay mở ra.

     Mặt của người nhắn tin: Biên tập, cô ở đó không \ (^o^ )/~(ý là trong lúc nhắn tin sẽ hiện lên hình của người đó mà mình lưu trong máy)

     Lương Kiều trả lời: Ừ?

     Góc trên bên trái có lời nhắc đối phương đang trả lời, nhưng rất lâu không có tin nhắn gì được gửi tới.

     Hiện tại Lương Kiều không có sức mà quan tâm đến, bởi vì người lái xe đã dừng xe ở ven đường, đến Hoàng Đình rồi.

     “Đều đã trễ như thế này rồi mà còn vào nơi không đứng đắn như vậy, cô gái, có phải cô nên tự biết xấu hổ một chút hay không...”

     Người lái xe tên Lâm Hạ Xa quay đầu lại tận tình khuyên bảo, Lương Kiều nói cảm ơn, thanh toán tiền xong vội vội vàng vàng xuống xe. Lúc ra cửa quá vội nên đến cái ô cô cũng không mang theo, may mà mưa không lớn, những hạt mưa bụi bay vào người không có ảnh hưởng gì.

     Bên ngoài hội sở tráng lệ còn có quảng trường cùng đài phun nước nho nhỏ, khu vực xanh hoá được cắt tỉa vô cùng tươi đẹp và trong sạch, nhưng mà Lương Kiều hoàn toàn không có tâm trạng để thưởng thức, đi vài bước đến bậc thềm chín bước được xây dựng bằng đá cẩm thạch trong truyền thuyết.

     Nhân viên đón khách mặc đồng phục lễ tân màu đen phẳng phiu, làn da trắng nõn, còn rất đẹp trai. Lúc Lương Kiều đi qua thuận tiện nhìn cậu ta thêm mấy lần, sau đó thình lình bị một bóng người xông ra từ bên tay phải ngăn cản đường đi.

     “Chị Kiều, chị tới rồi!” Cậu nam sinh đeo kính gọng đen đứng trước mắt cô, liếc về phía cửa một cái, vội vàng nói: “Chúng ta vào như thế nào bây giờ, bọn họ sẽ cho chúng ta vào sao?”

     Không biết có phải phụ nữ đều có thói quen như này không, Lương Kiều nhìn thấy cậu ta thì đầu tiên liền quan sát từ trên xuống dưới một lần theo thói quen: Khuôn mặt đại chúng, đầu tóc vừa nhìn đã biết rất lâu rồi chưa cắt tỉa; lưng có hơi còng, dáng đứng không thẳng, khí chất không tốt; áo sơ mi kẻ ô, quần jean sẫm màu, giày thể thao rất bẩn, chẳng có chút phù hợp nào.

     Không trách được nhiều năm như thế cũng không cưa đổ Trâu Dung Dung về tay được, nhìn vậy mà lại là loại con trai không có đầu óc làm hỏng thể diện của mình. Lương Kiều có ít suy nghĩ không phúc hậu.

     “Cậu đợi tôi ở chỗ này, tôi đi vào dẫn con bé ra.”

     Tống Bắc không quá cam tâm tình nguyện: “Em đi cùng với chị, nhiều người thì sức mạnh hơn.”

     Mạnh hơn cái em gái cậu! Lương Kiều không kiên nhẫn nói: “Bảo cậu chờ thì đàng hoàng chờ đi, cậu đi vào theo tôi còn phải để ý tới hai người!” Nói xong vỗ vỗ mưa bụi dính ướt váy, cất bước đi về phía cửa lớn đang rộng mở.

     Bởi vì lúc trước Tống Bắc lén lén lút lút đi theo sau khách nhân là Trâu Dung Dung mà hình thái bỉ ổi, bị nhân viên làm việc phát hiện ra ngăn lại, người ta hoài nghi cậu ta tới chụp ảnh hoặc là điều tra gì đó, trực tiếp đuổi ra ngoài. Cậu ta ngồi xổm ở cửa hơn nửa ngày, người ta cũng nhìn chằm chằm hơn nửa ngày, vừa rồi Lương Kiều nói với cậu ta vài câu, nhân viên giữ cửa cùng nhân viên tiếp tân ở đại sảnh đã chú ý tới bọn họ.

     Cho nên cô vừa vào cửa, đã lập tức có tiểu thư mặc váy ngắn tiếp khách tiến lên đón chào, trên mặt mang nụ cười tiêu chuẩn nói: “Tiểu thư, buổi tối tốt lành, xin hỏi cô cần phục vụ gì đây ạ?”

     Lương Kiều thuận miệng bịa chuyện nói: “Xin chào, phòng bao 2588, phiền cô dẫn đường.”

     Vốn cho là cô gái này cùng một hội với tên trẻ con miệng còn hôi sữa ngoài kia, còn định ngăn cô ta lại, không nghĩ tới thật sự là khách hàng đến để tiêu phí. Tiểu thư tiếp khách nghe cô nói chuyện như thế, hơi ngơ ngác một chút, trên mặt lại không có chút nào biểu hiện ra ngoài, mỉm cười nói “Vâng”, sau đó trao đổi ánh mắt với người bên cạnh, ý bảo đối phương dẫn cô đi vào.

Bên trong hội sở đã được tu sửa mang theo phong cách phục cổ, chỗ rẽ bày bình hoa không biết có phải là đồ cổ hay không, nhưng mà không gian bên trong rất lớn, gian phòng cùng hành lang được thiết kế cũng hết sức kỳ lạ, cô gái dẫn đường dẫn cô đi qua bảy tám ngã rẽ, dọc theo đường đi cứ thế mà không đụng phải bất cứ người nào.

     Lương Kiều tự nhận khả năng nhận biết phương hướng của mình không tệ, vừa mới đầu còn chú ý tới đường đi, về sau đi tới đi lui làm cô bị xoay đến chóng mặt.

     Cô gái đi trước dẫn đường liên tục mềm giọng nhỏ nhẹ nói với cô, đi giày gót nhọn hơn mười cm, vậy mà dáng vẻ vẫn thong dong như cũ. Mặc dù lúc này trong lòng tràn đầy lo lắng về an nguy của Trâu Dung Dung, Lương Kiều vẫn theo phản xạ có điều kiện quét mắt vài vòng nhìn chiếc váy bó sát eo mông của người nữ phục vụ.

     Trâu Dung Dung ở phòng bao nào cũng không biết được, cứ đi theo sau người ta thế này cũng không phải là biện pháp, đi qua chỗ rẽ khác, Lương Kiều cố gắng bước chậm lại, nghĩ thừa dịp đối phương không chú ý lặng lẽ chuồn mất, sau đó tự mình đi tìm đường.

     Đúng lúc đó chuông điện thoại lại vang lên, cô liếc một cái, vậy mà lại là điện thoại của Trâu Dung Dung!

     Cô gái dẫn đường phía trước quay đầu nhìn sang, Lương Kiều khẽ mỉm cười với cô ta, ở trước mặt cô ta nhận điện thoại, cố làm ra vẻ thong dong nói: “Này, Dung Dung à, đừng có gấp, chị lập tức tới ngay. Các em ở phòng 2588... A? 2888?”

     Bên kia Trâu Dung Dung nói đến một nửa thì xảy ra tranh chấp với người bên cạnh, hình như là đối phương muốn khuyên con bé uống rượu nhưng bị nó từ chối. Một trận âm thanh huyên náo vang lên, sau đó điện thoại đột nhiên bị cắt đứt, Lương Kiều không giả bộ được nữa, bắt lấy cổ tay của cô gái phía trước: “Phiền cô dẫn tôi tới phòng 2888, cảm ơn!”

     Cùng lúc đó, trong phòng 2888….

     Trâu Dung Dung xinh đẹp mặc váy bó sát bị người ta bắt lấy cổ tay, cô nhíu mi lại không kiên nhẫn giãy giụa: “Tôi nói không uống anh nghe không hiểu sao! Trả điện thoại cho tôi!”

     “Lát nữa sẽ trả lại cho cô. Chính sự quan trọng hơn, đừng nghịch di động.” Người đàn ông trung niên bị hói đầu giấu điện thoại của cô vào túi quần, nhìn mọi người đang vui đùa bên cạnh, kéo cô vào phía trong góc: “Chỉ là tiếp tổng giám đốc Hà uống hai ly rượu mà thôi, cho tôi chút mặt mũi, khi quay về cái quảng cáo kia sẽ thuộc về cô, phí đại diện ít nhất cũng là mười vạn, như thế nào?”

     Trâu Dung Dung cũng không phải con nợ: “Uống cái rắm, anh ta không có ý tốt!” Cái tên Hà Lập Hâm cặn bã kia còn không phải là nhận ra cô đến, cố ý muốn làm cô khó xử!

     Quản lý Vương không kiên nhẫn “Chậc” một tiếng: “Trâu Dung Dung, con người tổng giám đốc Hà có thể vừa ý cô còn không phải là phần mộ tổ tiên nhà cô bốc khói xanh hay sao, cô đừng không biết điều! Trước khi đến tôi đã nói với các cô, mấy người này đều là khách hàng lớn của công ty, nhất định phải chăm sóc cho thật tốt! Nhưng mà tổng giám đốc Hà đã gọi tên cô, nếu cô không uống rượu này, trở về cô hãy chờ đi! Đừng quên hợp đồng của cô còn ký ở công ty tôi đấy!”

     Trâu Dung Dung dùng sức rút tay mình về, lạnh mặt liếc xéo ông ta một cái: “Quản lý Vương, trước khi đến ông nói với tôi là gặp khách, không phải là tiếp rượu. Còn nữa, ông phải làm cho rõ ràng, tôi ký hợp đồng là làm người mẫu, không phải là làm tiểu thư!”

     Mặt quản lý Vương trầm xuống: “Trâu Dung Dung, cô đừng thấy tôi cho cô chút mặt mũi mà lên mặt với tôi!”

     “Ai yêu thích mặt của ông!” Trâu Dung Dung cũng nóng tính, quay đầu làm như muốn đi, quản lý Vương nháy mắt với người bên cạnh, nguyên một đám đàn ông to con bỏ ly rượu xuống đứng lên, kéo cô trở về.

     Quản lý Vương lại vô thức liếc nhìn đám người đang náo nhiệt trong phòng bao, vừa vặn bắt gặp ánh mắt của tổng giám đốc Hà. Ông ta vội vã cười nịnh nọt lấy lòng, thấy ánh mắt tổng giám đốc Hà dừng lại trên người Trâu Dung Dung, có hơi phiền muộn gãi gãi đỉnh đầu.

     Dừng một chút, ông ta đi về phía tủ rượu trong bóng tối, rót hai ly rượu đỏ, sau đó móc ra một túi nylon nhỏ trong ngực.

     Trâu Dung Dung bị người đàn ông kia nhìn chằm chằm, không đi được, ngồi ở trong góc buồn bực. Hà Lập Hâm nhìn bên này nhiều lần, cuối cùng đẩy vũ nữ gợi cảm đang dính chặt trên người mình ra, đi qua ngồi vào bên cạnh Trâu Dung Dung.

Anh ta nhìn Trâu Dung Dung, giọng điệu rất quen thuộc: “Dung Dung, hiện tại uống một ly rượu với anh cũng không muốn sao?”

     “Đừng, tôi với anh không quen, vẫn nên gọi tên đầy đủ của tôi đi, cảm ơn!” Trâu Dung Dung cũng không nhìn anh ta cái nào.

     “Còn oán giận anh đúng không?” Hà Lập Hâm giật giật khóe miệng, mang theo một tư vị không rõ đã bị mình lãng quên: “Chị của em đâu, cô ấy có tốt không?”

     Nhắc tới Lương Kiều, sắc mặt Trâu Dung Dung biến đổi.

     Hỏng bét, vừa rồi trong điện thoại hình như Lương Kiều nói chị ấy sẽ lập tức tới ngay? Nếu như Hà Lập Hâm bị chị ấy nhìn thấy...

     Nhân viên làm việc dẫn Lương Kiều tới trước cửa phòng bao liền rời đi. Hiệu quả cách âm của phòng rất tốt, đứng ngoài cửa hoàn toàn không nghe thấy âm thanh gì bên trong.


Đã sửa bởi Tiểu Linh Đang lúc 06.02.2018, 00:28, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.07.2016, 14:26
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.06.2015, 21:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 516
Được thanks: 7358 lần
Điểm: 31.88
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2.1: Trêu chọc

Edit: Tiểu Linh Đang.

     Hà Lập Hâm trở lại chỗ ngồi của mình, hai cô nàng gợi cảm lập tức đi lên, ôm cánh tay anh ta, khe rãnh bầu ngực bị áo ngực bó sát chen lấn ra như có như không ma sát trên làn da anh ta. Hà Lập Hâm uống một ngụm rượu, ánh mắt đảo qua một mảnh phong cảnh tươi đẹp phía dưới: “cup D?”

     Cô gái liền dỗi hờn đập một cái vào ngực anh ta: “Anh thật xấu, như vậy cũng có thể cảm giác được!”

     Hà Lập Hâm nở nụ cười, không nói gì, tùy ý để cô ta dính vào.

     Quản lý Vương trơ mắt nhìn Hà Lập Hâm bị Trâu Dung Dung thờ ơ, bưng hai ly thủy tinh đến, vẻ mặt chỉ tiếc rèn sắt không thành thép.

     “Dung Dung, vừa rồi tôi nặng lời rồi, cho tôi xin lỗi cô. Chúng ta là công ty đứng đắn, các cô không giống với những tiểu thư này, mấy người đó buôn bán, chúng ta chỉ là tiếp khách hàng ăn một bữa cơm mà thôi, đúng không? Tôi cũng không muốn ép buộc cô, nhưng mà khách hàng gọi tên muốn uống với cô một ly, tôi không thể không nể mặt, đúng không?” Quản lý Vương ưỡn mặt, nhẫn nại nói: “Như thế này đi, cô kính Hà tổng một ly rượu, uống xong tôi sẽ để cô tự do về nhà, thế nào?”

     Trâu Dung Dung đang lo lắng vì Lương Kiều sẽ qua đây ngay lập tức, nghe xong lời này cắn môi suy tư mấy giây, cuối cùng thỏa hiệp: “Ông nói thế, vậy thì một ly, uống xong sẽ đi!”

     “Được được được, uống xong sẽ đi!” Quản lý Vương cười ha hả phụ họa.
     Không phải chỉ là kính tên cặn bã Hà Lập Hâm kia một ly rượu sao, dù sao vẫn tốt hơn so với để Lương Kiều vào đây nhìn thấy những hình ảnh buồn nôn này.

     Trâu Dung Dung có ý nghĩ làm cho xong, thở ra một hơi, đứng lên như tráng sĩ chịu trận, sau đó nhận ly rượu từ trong tay quản lý Vương.

     Còn chưa cầm chắc, hai ly rượu đã bị người khác cướp đi, cùng lúc đó giọng nói của Lương Kiều vang lên bên tai, dường như còn mang theo hơi ẩm: “Rượu này tôi thay cô ấy uống.”

     Hai người Trâu Dung Dung và quản lý Vương còn chưa kịp phản ứng, Lương Kiều đã hơi ngửa đầu uống sạch ly rượu, sau khi uống xong còn nâng ly rượu quơ quơ về phía ông ta.

     Trâu Dung Dung ngẩn người: “Lương Kiều, chị...”

     Bên này Trâu Dung Dung vừa đáp lại, lại đã có người khác dính vào, quản lý Vương vốn rất mất hứng, nhíu lông mày quay đầu, nháy mắt thấy rõ người mới đến, đôi mắt lập tức sáng lên. Cô gái mảnh mai xinh đẹp như thế này từ đâu ra vậy!

     Vóc dáng ít nhất một mét bảy, hai đùi thon dài dưới váy phải đến 40 tấc*, trong không khí tràn ngập xa hoa lãng phí này đi tới đi lui, vô cùng kích thích người khác; tóc quăn tự nhiên xoã tung, giống như hời hợt chăm chút qua, lại mang cảm giác lười biếng gợi cảm; ngũ quan đoan chính mang theo chút anh khí, đôi mắt hơi vểnh lên phi thường dễ thương, trên người chỉ mặc váy liền thân và áo gió vô cùng đơn giản, cũng mang đến cảm giác phong tình vạn chủng.

*1 tấc= 10 cm, 40 tấc= 4m ???? 0_0

     Người con gái trưởng thành mê người đến mức này, còn tuyệt hơn mấy cô gái trẻ ông ta có rất nhiều!

     Uống rượu xong rồi, Lương Kiều kéo Trâu Dung Dung muốn rời đi, người đàn ông mạnh mẽ lúc nãy lập tức kéo lấy cổ tay Trâu Dung Dung, thái độ rất kiên quyết: “Cô ấy vẫn không thể đi.”

     Hình như Trâu Dung Dung bị làm cho đau, kêu một tiếng, lông mày Lương Kiều lập tức nhíu lại, lạnh lùng nói: “Buông cô ấy ra!”

     Người đàn ông đó còn không động đến một cái, ánh mắt quét qua khuôn mặt cô, mang theo vẻ vô cùng khinh thường.

     Lương Kiều bắt lấy một ngón tay của hắn ta, nhanh chóng bẻ quặt ra phía sau. Người đàn ông đó kịp thời buông lỏng tay, cổ tay vặn một cái đã thoát ra khỏi tay cô, sau đó dễ dàng nắm ngược lại cổ tay cô, mỉa mai cười một tiếng, đồng thời dùng sức nhéo một cái. Lúc này Lương Kiều kêu lên một tiếng đau đớn, cánh tay thiếu chút nữa bị hắn bẻ gãy.

     Mẹ nó, thế mà đụng phải một cao thủ!

     “Buông tay buông tay, đừng làm mỹ nữ bị thương.” Quản lý Vương kịp thời nói. Người kia nhìn Lương Kiều một cái, theo lời buông tay, lui về sau một bước, vừa vặn ngăn cản bên cửa.

     Quản lý Vương nuốt một ngụm nước bọt, khó nén được ngạc nhiên mừng rỡ quan sát Lương Kiều, hỏi Trâu Dung Dung: “Vị này là?”

     Lương Kiều đang vân vê cổ tay, nghe vậy khóe miệng nhếch lên, mang theo chút hứng thú nói: “Mẹ của cô ấy.”

     “Ha ha ha ha, mỹ nữ thật biết nói đùa!” Quản lý Vương đương nhiên không tin: “Tôi từng tuổi này, vẫn còn chút khả năng phân biệt, hai người là chị em đúng không, lớn lên trông rất giống nhau đấy, tính cách cũng tương tự đủ cay độc! Chậc chậc, cha mẹ hai cô thật là có phúc khí, sinh được hai chị em xinh đẹp thế này, đời trước nhất định tích lũy đại đức!”

     Quản lý Vương khen tặng theo thói quen, không nghĩ tới Trâu Dung Dung vừa nghe mấy lời này sắc mặt liền trầm xuống, còn trừng mắt liếc ông ta một cái. Lương Kiều ngược lại không có phản ứng gì, một bên suy nghĩ làm cách nào để đưa Trâu Dung Dung đi, một bên lo chu toàn với ông ta.

     “Ngài nói chuyện phiếm như thế, vừa nhìn đã biết quý nhân làm ăn lớn, quý danh là gì vậy?”

     “Không dám, tôi họ Vương.” Quản lý Vương cười tủm tỉm sờ sờ ót, móc ra một tấm danh thiếp đưa cho cô: “Để cho thuận tiện thì dùng danh thiếp được không?”

     “A, thì ra là Vương quản lý nổi tiếng sắc sảo trong giới giải trí đó sao, ngưỡng mộ đã lâu ngưỡng mộ đã lâu.” Lương Kiều nhìn lướt qua danh thiếp nói: “Ngại quá, tôi chỉ đi làm, không có danh thiếp.”

     “Không liên quan không liên quan, có thể biết Trâu tiểu thư là vinh hạnh của tôi, có việc gì thì cứ gọi điện cho tôi.” Quản lý Vương tương đối hòa ái.

     “Ngài thật sự là người tốt đấy!” Lương Kiều cũng không chỉnh ông ta, cười đến có bao nhiêu ngọt ngào thì có bấy nhiêu ngọt ngào: “Nếu vậy thì, ba mẹ còn chờ chúng tôi về nhà ăn cơm đấy, tôi dẫn em gái về trước, hôm nào chúng ta lại tán gẫu?”

     “Chao ôi chao ôi chao ôi, cái này không thể được!” Quản lý Vương nhìn thoáng qua Hà Lập Hâm ở bên cạnh, sau đó hạ thấp giọng, vẻ mặt khó xử nói với cô: “Tổng giám đốc Hà bên kia đã nói muốn uống một ly với Dung Dung, mấy người đó đều là khách hàng lớn của công ty chúng tôi, hai người mà đi tôi biết ăn nói sao với họ đây.”

     Lương Kiều nhìn theo phía ông ta liếc nhìn, trong phòng rất tối, chỉ loáng thoáng nhìn thấy trai gái quấn lấy nhau như dây leo.

     “Không uống thì như thế nào?” Cô nhìn qua quản lý Vương.

     Đối phương cười ha ha một tiếng, không trực tiếp trả lời, chỉ như có như không nhìn lướt qua cửa sổ.

     Lương Kiều lặng lẽ nhếch miệng, đứng bên kia là một người đàn ông khỏe mạnh thân thủ không tệ, cô biết rõ. “Được rồi, tôi sẽ uống với hắn, coi như cho quản lý Vương ông chút mặt mũi.”

     “Cảm tình nào có tốt như vậy!” Quản lý Vương cười đến híp mắt lại: “Dung Dung còn nhỏ, cô gái trẻ uống rượu cũng không quá thích hợp, cô nói đúng không.”

     Ly rượu còn bưng ở trong tay, Lương Kiều nhìn vào chỗ mấy người đó mấy lần, để phòng ngừa vạn nhất, cố ý dùng giọng nói mà quản lý Vương vẫn có thể nghe được: “Dung Dung em đi ra ngoài trước chờ chị đi, chị xong sẽ ra ngay.”

     Trâu Dung Dung tự nhiên không muốn mình chạy trước, lời cự tuyệt còn chưa nói ra miệng, thấy Lương Kiều ra hiệu bằng mắt cho mình, lại yên lặng nuốt trở vào. Cô thuận theo ý tứ của Lương Kiều đi về phía cửa, người đàn ông to lớn kia vẫn ngăn ở cửa, có ý không để cho người ta ra ngoài.

     Lương Kiều chuyển hướng quản lý Vương, mỉm cười: “Quản lý Vương...”

Quản lý Vương hiểu ý của cô, cười cười, gật đầu với người vệ sĩ đứng trước cửa, hắn lập tức tránh ra.

     Trâu Dung Dung do do dự dự, Lương Kiều cười trấn an với cô, nhỏ giọng nói: “Tống Bắc chờ ở cửa, hai người các em nhanh trở về trường học cho chị, buổi sáng ngày mai chị sẽ gọi điện thoại cho Tống Bắc, không đi học thì xem như em chết rồi!”

     “Hà Lập Hâm ở bên trong.” Trâu Dung Dung khẽ cắn răng nói: “Chính anh ta muốn em uống rượu.”


Đã sửa bởi Tiểu Linh Đang lúc 16.03.2017, 14:41.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 109 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Phao bơi hình mèo
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 284 điểm để mua Yên tĩnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.