Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 

Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

 
Có bài mới 10.07.2016, 22:26
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 8829 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 190. Đóng chặt trái tim
Editor: trang bubble ^^

"Tĩnh Tĩnh, em sao vậy? Anh nghe Trần tiên sinh nói em xin nghỉ một tuần, đã xảy ra chuyện gì sao?"

Giọng nói của anh thật rất êm tai, đặc biệt là lúc đang nói hơi quan tâm người khác, Tĩnh Tri khẽ buông mi mắt xuống, nhẹ nhàng nắm ngón tay: "Tôi không sao, chỉ là tôi có chút không thoải mái, không muốn ngồi xe ra khỏi nhà . . ."

Mạnh Thiệu Đình nghe thấy tiếng nói của cô thật thấp truyền đến, hơi khàn khàn, nhưng lại đặc biệt dịu dàng dễ nghe, anh cũng đành phải hạ giọng mềm mỏng: "Vậy em nghỉ ngơi thật tốt, chuyện bên này không cần em lo lắng."

Anh nói xong, không đợi cô mở miệng liền cúp điện thoại, Tĩnh Tri cầm điện thoại di động, ngây ngẩn một lúc, cô chợt cười tự giễu, bỏ đi chút xúc động trong lòng, coi như anh nói chuyện dịu dàng như thế nào đi nữa, cố làm ra vẻ thân thiết như thế nào đi nữa, cô cũng không muốn lại gần gũi anh, lại có dây dưa gì với anh nữa.

Đợi đến sau khi Tĩnh Tri bắt đầu vào làm, lập tức chợt nghe nói công ty đạt thành một khoản làm ăn lớn, từ trên xuống dưới đều hết sức vui vẻ, ông chủ cũng cho biết, đến cuối năm nay sẽ không có ai được tăng gấp đôi tiền thưởng, mặc dù Tĩnh Tri biết nguyên do ở trong đó, nhưng cũng hết sức vui mừng, dù có thế nào, anh không có bởi vì cô chọc giận anh mà giận lây sang người khác, về điểm này, trong lòng cô vẫn khen ngợi từ tận đáy lòng.

Lúc ăn cơm trưa, cấp trên chợt gọi Tĩnh Tri lại, sau khi nói chuyện lại một lần với nhau Tĩnh Tri mới hiểu được, thì ra là từ lần trước sau khi cấp trên nghe nói cô không có bạn trai, thì bắt đầu giúp mình bắt cầu làm mối, trang@dđlqđ@bubble editor lần này ông gọi cô lại chính là nói cho cô biết, phòng kế hoạch trong công ty có một đồng nghiệp họ Trương điều kiện mọi mặt đều rất tốt, hơn nữa ông còn đi thăm dò ý tứ, người đàn ông trẻ tuổi đó tên là Trương Dương có ấn tượng rất sâu sắc với cô, nói gần nói xa nghe hết sức có cảm tình.

Tĩnh Tri vừa nghe thì nổi nóng, cô còn có đứa con đấy, nói chuyện yêu đương gì hả?

"Trần tổng, hiện tại tôi không muốn suy nghĩ những thứ này . . ."

"Tĩnh Tĩnh à, công ty chúng ta không thể khắc khe như vậy đối với nhân viên so với những chỗ khác, cô xem tuổi cô cũng không nhỏ, Trương Dương anh ta điều kiện mọi mặt cũng coi như không tệ, ở trong công ty cũng được tính là nồng cốt, công việc này quả là làm rất tốt, nhưng mà chuyện lớn cả đời cũng không thể không chú ý có đúng hay không?"

"Trần tổng. . ."

"Cô cứ nể mặt tôi, nếu như cô và anh ta ở cùng vài ngày thật sự là không thích, vậy thì cũng thôi, dù sao cũng cho người ta một cơ hội có đúng hay không? Ôi chao, Trương Dương đã tới, các người trò chuyện, tôi đi ăn cơm trước đây . . ."

Trần tổng thấy Trương Dương tới đây thì vui tươi hớn hở đẩy Tĩnh Tri, tự mình xoay người bước nhanh đi.

Tĩnh Tri có thể thấy Trương Dương đi tới trước mặt mình, thật sự không có biện pháp quay lại đã đi, chỉ đành phải nhắm mắt cười cười, ai ngờ ngược lại tính tình Trương Dương vô cùng tự nhiên cởi mở, vài ba lời đã xua tan lúng túng của cô, hai người cùng ăn bữa trưa, trái lại cũng không có tẻ ngắt, hai bên cũng coi như nói chuyện rất hợp ý.

Chỉ là Tĩnh Tri đã sớm quyết định chủ ý ở trong lòng, trên mặt tình cảm cô trải qua nhiều trắc trở như vậy, thật sự là không muốn yêu đương hoặc là lập gia đình nữa, hơn nữa, nếu cô một mình, có lẽ còn có thể, nhưng hiện tại cô có Bánh Bao Nhỏ, thì cô không thể không suy tính cho Bánh Bao Nhỏ, nếu như sau này gả cho người không tốt với Bánh Bao Nhỏ, thì cô tuyệt đối không thể dễ dàng tha thứ, cho nên, trong lòng cô đã sớm âm thầm ra quyết định, đời này chỉ sống nương tựa lẫn nhau với Bánh Bao Nhỏ.

Bởi vì Trương Dương cũng không có bày tỏ rõ ràng theo đuổi cô, cho nên Tĩnh Tri thỉnh thoảng cùng nhau ăn cơm trưa với anh ở căn tin công ty, hoặc là có lúc buổi tối hẹn cô ra ngoài cùng nhau ca hát với đồng nghiệp cũng không có tỏ ra kháng cự quá mức, ai ngờ đồng nghiệp trong công ty bắt đầu quay lại vừa thấy hai người bọn họ thì trêu ghẹo, trong lòng Tĩnh Tri thầm suy nghĩ, mắt cô thì không thể nhìn chuyện như vậy vẫn tiếp tục phát triển tiếp nữa, bởi vì, mặc dù cô không ghét Trương Dương, nhưng cũng chưa bao giờ nghĩ tới muốn ở chung một chỗ với anh ta.

Hơn nữa, cô cũng không hề ngu ngốc, những ngày qua ánh mắt của Trương Dương nhìn cô càng ngày càng nóng bỏng, dù cho cô là người ngu ngốc cũng có thể nhìn ra, anh ta có ý đối với cô.

Vì vậy, chiều hôm đó sau khi tan việc, Trương Dương tới đây hẹn cô ra ngoài ăn cơm, Tĩnh Tri không chút do dự đồng ý, cô cũng nên nhân cơ hội này nói rõ, dù sao rõ ràng mình cũng không thích, lại luôn muốn làm trễ nãi người ta tiếp nữa.

Lúc xuống lầu, thỉnh thoảng chạm mặt đồng nghiệp công ty, Trương Dương thì thoải mái, Tĩnh Tri bởi vì trong lòng có tâm sự, thì có vẻ hơi đãng trí, dường như Trương Dương nhìn ra tâm trạng cô xấu, vì vậy cũng không dám nói thêm gì với cô, chỉ là về vấn đề đi nơi nào ăn cơm, rất lễ độ trưng cầu ý kiến của cô.

Tĩnh Tri lựa chọn một nhà hàng có chỗ ngồi nhỏ độc lập, hai người bọn họ chọn món ăn, không khí cũng trở nên hơi vắng lặng.

Trương Dương nhìn Tĩnh Tri trước mặt, trong lòng lờ mờ hơi lo lắng, cô rất đặc biệt, cho tới nay cũng không phách lối khoe khoang giống như các cô gái trẻ khác trong công ty, ngược lại hết sức chín chắn kín kẽ, anh vốn là thích cô gái trẻ xinh đẹp dịu dàng ít nói, lúc thấy cô đã có cảm tình với cô, lại sau vài lần ở chung, lại càng cảm thấy tính khí hai bên hết sức phù hợp, thì anh muốn thật nghiêm túc theo đuổi cô, tìm một cơ hội thích hợp nói ra để cho cô làm bạn gái của anh, nhưng cho tới nay Tĩnh Tri thờ ơ và xa cách rõ ràng, lại làm cho anh hơi mất mác không nói ra được.

"Tĩnh Tĩnh, em có tâm sự gì sao?"

Cuối cùng Trương Dương vẫn là không kiềm nén được, mở miệng trước.

Tĩnh Tri uống cạn một hớp nước cam, giữa chân mày hơi nhíu lại, từ trước đến giờ cô mềm lòng, không giỏi từ chối người khác, nhưng mà lần này, cô nhất định phải nói rõ ràng cho Trương Dương, cô sẽ không chấp nhận anh.

"Trương Dương, hôm nay em là có vài lời muốn nói với anh, hy vọng, sau khi anh nghe, không cần buồn em, em... Em nghĩ, chúng ta vẫn giống như như bây giờ, chỉ làm bạn bè bình thường thôi, như vậy cũng rất tốt có đúng không?"

Tĩnh Tri nói xong lời này, mới dám ngẩng đầu liếc nhìn Trương Dương, quả nhiên, con ngươi sạch sẽ trong mắt của anh đã có dày đặc mất mác và một chút đau khổ.

"Tĩnh Tĩnh, là anh làm không tốt chỗ nào, hay là, em có người trong lòng rồi hả?"

Nếu như là cái trước, anh có thể thay đổi, còn có thể cố gắng một phen nữa, dù sao Tĩnh Tĩnh là một đối tượng kết hôn rất thích hợp, bỏ lỡ sẽ không tìm lại được đối tượng kết hôn thích hợp hơn, nhưng nếu như là cái sau, anh cũng chỉ có thể thuyết phục mình bỏ qua.

"Không, anh rất tốt, là vấn đề của bản thân em, Trương Dương, hiện tại em không muốn suy nghĩ vấn đề tình cảm, anh... Anh có thể hiểu không?"

Trương Dương vừa nghe thì xốc lại tinh thần, anh thoáng suy nghĩ một chút, rồi nói rằng: "Tĩnh Tĩnh, anh không biết tại sao em lại nghĩ như vậy, nhưng mà, dù sao con người phải nhìn về phía trước không phải sao? Cuối cùng em cũng không thể cả đời cũng không kết hôn chứ, em vẫn còn trẻ như vậy."

Tĩnh Tri cười khổ lắc đầu: "Thật xin lỗi Trương Dương, hiện tại quả thật em không muốn suy nghĩ vấn đề này, thật xin lỗi, em... Em phải về rồi . . ."

"Tĩnh Tĩnh! Ăn một chút gì lại đi." Trương Dương bỗng nhiên đưa tay giữ ống tay áo của cô lại, Tĩnh Tri thoáng sửng sốt, lại thấy Trương Dương cười khổ, buông tay ra chân thành nói: "Thật xin lỗi, là anh hấp tấp, nhưng mà, bây giờ chúng ta không phải là bạn bè sao? Cùng ăn chung bữa cơm, Tĩnh Tĩnh dù sao em vẫn bằng lòng chứ?"

Tĩnh Tri nghĩ đến hai người đều là đồng nghiệp một công ty, cúi đầu không thấy ngẩng đầu lại gặp, cũng không tiện tỏ ra quá xa lạ, tóm lại lời cô đã nói rõ, về sau cách xa anh cũng được, nghĩ tới đây, cô lại ngồi xuống, nở nụ cười với Trương Dương: "Dĩ nhiên, chúng ta là bạn bè, sau này, cũng là bạn bè."

Trương Dương thấy vẻ mặt cô hơi bướng bỉnh, giật mình, muốn nói cái gì, lại vẫn không nói ra cái gì, hai người ăn cơm xong đi ra ngoài, trời đã tối rồi, Tĩnh Tri định chờ xe buýt, Trương Dương lại nói, anh có thể lái xe đưa cô về, dù sao, là anh kéo dài thời gian của cô, dù sao đã trễ thế này vẫn không nên để cho cô gái trẻ lại chen xe buýt về.

Tĩnh Tri từ chối mấy lần, nào ngờ Trương Dương cũng cố ý muốn đưa cô, Tĩnh Tri thấy lâu như vậy xe buýt còn chưa tới, lại nhớ đến Bánh Bao Nhỏ, không biết hôm nay bé có đau bụng hay không, đồng ý đề nghị của Trương Dương.

Xe của Trương Dương cũng không tệ lắm, Lexus mới tám mươi phần trăm, màu xám bạc rất đẹp, Tĩnh Tri nhớ đến lời cấp trên nói, Trương Dương là nồng cốt rất ưu tú trong công ty, quả nhiên không sai, ở trong thành phố như vậy, có xe riêng còn có nhà cửa, cũng coi là làm ăn không tệ rồi, chỉ mong anh có thể tìm được một cô gái trẻ xứng đôi với anh

Cũng chỉ hơn 20 phút, đã đến chỗ chung cư Tĩnh Tri ở, lúc cô mở cửa xe xuống xe, Trương Dương cũng xuống theo, đó là ban đêm đầu mùa xuân, trong gió hình như cũng tràn ngập mùi hoa say lòng người, tối nay ánh trăng rất đẹp, ánh bạc sáng ngời bao phủ cả vùng đất, cũng lặng lẽ rơi trên một chiếc Bentley màu đen cách đó không xa.

Cửa sổ chiếc xe kia hơi hạ xuống một chút, người ở bên trong trong tay kẹp một điếu thuốc, ánh mắt nhìn tới đây, thì như ngừng lại trên người một nam một nữ cách đó không xa.

Người nữ anh rất quen thuộc, thế nhưng người đàn ông trẻ tuổi lại chưa từng gặp qua.

Mạnh Thiệu Đình đưa tay dập tắt đầu điếu thuốc, bên môi thoáng nâng lên nụ cười hài hước, nhân duyên đàn ông của Phó Tĩnh Tri thật đúng là không kém giống như so với nhân duyên phụ nữ của anh, đến chỗ nào đều có đàn ông xoay chung quanh cô.

Anh nói chờ nửa ngày ở chỗ này không thấy cô trở lại, cảm giác cô là hẹn với người đàn ông khác, còn níu lấy để cho người khác đưa cô về nhà, đưa đến dưới lầu, xem ra, quả nhiên là trên thế giới này bất kỳ người đàn ông nào cô cũng chịu gần gũi, cũng có thể ở chung một chỗ, duy chỉ có Mạnh Thiệu Đình anh, chính là đến cả ánh mắt cô cũng khinh thường liếc nhìn anh một cái!Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 29.04.2019, 14:36, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: Chuotminhminh, Iris Garden, Quanquynh, Tthuy_2203, beconngoxx, hoahuvo, minmapmap2505
     
Có bài mới 10.07.2016, 22:47
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 8829 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 191. Tôi cắn anh!
Editor: trang bubble ^^

Xem ra, quả nhiên là trên thế giới này bất kỳ người đàn ông nào cô cũng có thể gần gũi, cũng có thể ở chung một chỗ. Duy chỉ có Mạnh Thiệu Đình anh, chính là đến cả ánh mắt cô cũng khinh thường, không liếc nhìn anh lấy một cái!

"Trương Dương, cám ơn anh đưa em về." Tĩnh Tri thấy anh hơi mất mát, trong lòng cũng cảm giác thật xin lỗi, nhưng vẫn thoải mái mở miệng trước.

"Tĩnh Tĩnh, em ... Nếu như em định suy xét tìm bạn trai, có thể ưu tiên lựa chọn anh hay không?" Trương Dương suy nghĩ một mạch, anh không thích ép người khác, cũng sẽ không dây dưa không ngớt, nhưng mà, tìm được một đối tượng kết hôn thích hợp, thật vô cùng không dễ dàng, anh vẫn muốn cố gắng tranh thủ một lần.

Tĩnh Tri cảm giác hơi khó xử, cô khẽ cúi đầu, trong mắt thoáng hiện lên do dự, nếu lại cứng rắn cự tuyệt, về sau gặp mặt ở trong công ty, chẳng phải là quá xấu hổ?

Dù sao cô sẽ không có ý định xúc động yêu đương lần nữa, nên đồng ý là được rồi.

"Được, em sẽ suy nghĩ, em phải đi về, Trương Dương anh cũng nhanh đi về đi, trên đường lái xe cẩn thận."

Tĩnh Tri ngẩng đầu lên, thoáng nở nụ cười sáng lạn.

Trương Dương nghe cô nói như vậy, không khỏi thở phào nhẹ nhõm, tối tăm trong mắt anh hình như tản đi một chút, hơi mang theo một chút dịu dàng: "Anh nhìn em lên lầu."

Tĩnh Tri hơi không được tự nhiên, cô đã từ chối anh, sao anh còn phải ra vẻ tình cảm diu dàng chân thành? Huống chi, bọn họ lui tới cũng không sâu, vẫn chưa tới mức này đi, nhưng lại không muốn nói tiếp không dứt với anh như vậy.

"Vậy cũng được, bái bai."

Tĩnh Tri nói xong, xoay người liền đi tới chung cư, cô mới vừa cúi đầu đi, đột nhiên cảm thấy trước mắt tối sầm lại, cô dừng bước lại, nhưng lại không kịp dừng cơ thể, liền thẳng tắp đụng vào. . . . . .

"Ưm . . ." Tĩnh Tri chỉ có cảm giác mình mắt nổ đom đóm, xương sống mũi cũng coi như sắp gãy, cô lập tức che kín lỗ mũi, cảm giác đau xót sâu sắc làm cho nước mắt cô chảy rào rào xuống phía dưới, dừng cũng không dừng được. . . . .

"Em đi bộ cũng không nhìn đường sao?" Mạnh Thiệu Đình đưa tay kéo cô qua, mặt anh đen lại như là sắp đổ mưa, Trương Dương sớm đuổi theo, hơi lo lắng nhìn Tĩnh Tri: "Tĩnh Tĩnh. . . ."

Mạnh Thiệu Đình nghe thấy tiếng nói, ngẩng đầu lên thản nhiên liếc nhìn Trương Dương, trực tiếp kéo Tĩnh Tri từ trước mặt Trương Dương đi.

"Làm gì vậy chứ Mạnh Thiệu Đình! Anh buông tay cho tôi!" Tĩnh Tri vừa tức vừa đau, liều mạng một phen đẩy anh ra, bịt mũi khó chịu ngột ngạt quát: "Đang yên lành anh chạy ra làm gì?"

"Rõ ràng là anh đột nhiên xuất hiện, mới làm hại Tĩnh Tĩnh đụng vào trên người anh, cái người này sao anh không nói lý lẽ như vậy?"

Trương Dương vừa thấy phản ứng của Tĩnh Tri, lập tức kéo Tĩnh Tri đến phía sau mình, có chút tức giận chỉ trích Mạnh Thiệu Đình.

Mạnh Thiệu Đình nghe xong lời này, vẻ mặt lập tức thay đổi, lại thấy Tĩnh Tri che mặt núp ở sau lưng Trương Dương, lại càng giận dễ sợ, một tay anh đẩy Trương Dương ra, trực tiếp nắm chặt Tĩnh Tri, thấy cô liều mạng giãy dụa chui qua muốn thoát khỏi anh, không khỏi đưa tay chỉ vào trên trán cô, hung hăng chỉ mấy cái, óan hận mắng;"Em có thể chịu nổi nữa à? Người gì không đứng đắn vậy mà em cũng lôi kéo mơ hồ nói chuyện, theo anh về!"

"Anh buông tôi ra Mạnh Thiệu Đình!" Tĩnh Tri tức giận lông mày dựng đứng, cô liều mạng véo cánh tay của anh, lại nhấc chân đá bắp chân của anh, vẻ mặt Mạnh Thiệu Đình càng ngày càng khó coi, thậm chí đen mặt lại rồi, gần như là cắn răng nghiến lợi nặn ra mấy chữ: "Em – lại – thử - cử - động – lộn – xộn - nữa - xem!"

Tĩnh Tri ngẩn ra, vừa ngẩng đầu nhìn đến ánh mắt anh tức giận mờ mịt, ngược lại cô trở nên càng phản kháng kịch liệt, thậm chí dưới sự nóng vội vừa cúi đầu bèn cắn trên cổ tay anh!

"Ưm!" Mạnh Thiệu Đình bị đau lập tức buông lỏng Tĩnh Tri ra, cúi đầu xem xét, trên cổ tay đã có hai hàng dấu răng ngay ngắn chỉnh tề!

"Em ——"

"Tôi như thế nào? Cái người điên này!" Đôi mắt to của Tĩnh Tri trợn tròn, lại tránh anh ra hai bước, vẻ mặt phòng bị nhìn lại anh: "Anh đừng tới đây, anh tới nữa, tôi lại cắn anh!"

Mạnh Thiệu Đình vốn còn đang giận, nghe được những lời này của cô ngược lại cười nhẹ một tiếng, anh không thèm để ý chút nào tới gần một bước, đưa một cổ tay khác của mình tới, nhướng mày lên, khiêu khích nói: "Em cắn đi, cắn đi!"

"Anh … anh không biết xấu hổ!" Tĩnh Tri tức giận đỏ bừng cả khuôn mặt, cả người cũng bắt đầu run lên!

"Tĩnh Tĩnh, em không sao chứ? Người kia là ai? Em có biết không?" Trương Dương bị đẩy sang một bên chợt đi tới cầm điện thoại di động nói, anh vừa nói, còn vừa không quên hung hăng trừng mắt Mạnh Thiệu Đình, lại che Tĩnh Tri ở sau lưng.

Mạnh Thiệu Đình cũng không thèm nhìn tới Trương Dương như cũ, ánh mắt của anh bám riết chặt chẽ ở trên người Tĩnh Tri, thấy bộ dạng cô gái nhỏ kia tức không chịu được, thì trong lòng anh đã cảm thấy thoải mái.

"Tĩnh Tĩnh, em lại không ngoan ngoãn trở về với anh, thì anh đi tìm Bánh Bao nhỏ đó."

Hai cánh tay của Mạnh Thiệu Đình nhàn nhã khoanh lại, cằm khẽ nâng lên bên môi liền thoáng hiện ra một nụ cười hả hê.

Tĩnh Tri vừa nghe ba chữ Bánh Bao nhỏ, vẻ mặt liền trắng bệch ngay, cô gắt gao cắn môi, một mặt Mạnh Thiệu Đình thấy vẻ mặt cam chịu của cô, cô đã cảm thấy sự tức giận ở trong lồng ngực mình va chạm qua lại.

Nhưng mà, chuyện Bánh Bao nhỏ là bí mật của cô, nếu như bị người đàn ông chết tiệt này vạch trần ra, công việc của cô sẽ bị nhỡ!

Nghĩ tới đây, Tĩnh Tri gần như là dùng một loại ánh mắt ăn thịt người gắt gao trợn mắt nhìn Mạnh Thiệu Đình một cái, mới đi ra từ sau lưng Trương Dương, cô cúi đầu, đi thật nhanh, lúc đi qua bên cạnh Mạnh Thiệu Đình, gần như là đã sử dụng hơi sức cả người, một chân dậm lên mu bàn chân của Mạnh Thiệu Đình!

Nụ cười của Mạnh Thiệu Đình cứng đờ, nhưng vẫn miễn cưỡng chống đỡ, thấy cô nổi giận đùng đùng chỉ lo đi về phía trước, bên môi anh dần dần dâng lên nụ cười, cũng xoay người theo Tĩnh Tri đi tới chung cư.

Trương Dương sững sờ đứng ở nơi đó, anh muốn đi qua, nhưng không biết nên nói cái gì, nên lấy thân phận gì đi qua. Nghe ý Tĩnh Tĩnh nói chuyện, chắc là cô có biết người này, rốt cuộc hai người bọn họ có quan hệ gì?

Mắt Mạnh Thiệu Đình thấy Tĩnh Tri xông vào trong thang máy, mà cửa thang máy thì sắp khép lại ở trước mắt mình, anh bước nhanh một bước, đưa tay ngăn lại, cũng vào thang máy.


Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 28.04.2019, 21:42, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: Chuotminhminh, Iris Garden, Quanquynh, Tthuy_2203, beconngoxx, hoahuvo, minmapmap2505
     
Có bài mới 11.07.2016, 19:53
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3817
Được thanks: 33394 lần
Điểm: 32.79
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 48
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 192: Cảm giác khó chịu
Editor: Puck – Diễn đàn Lê Quý Đôn

Mắt Mạnh Thiệu Đình thấy Tĩnh Tri chạy vào trong thang máy, mà cửa thang máy sẽ khép lại trước mắt mình, anh nhanh chóng tiến lên một bước, đưa tay chặn lại, cũng vào thang máy.

“Anh theo vào làm gì?” Tĩnh Tri tức giận mở miệng, gương mặt tức giận trắng bệch, trong mắt to trắng đen rõ ràng tràn đầy tức giận và oán hận: “Anh tổn hao tâm tư làm gì? Không phải chúng ta đã nói rồi sao, anh cũng đồng ý bỏ qua cho toi, sao lại chạy đến đây?”

“Anh chưa nói sẽ buông tha em.” Mạnh Thiệu Đình giống như rất vô tội nhìn cô, hời hợt nói một câu.

Tĩnh Tri lập tức nổi đóa, “Anh – anh!”

“Tĩnh Tĩnh, em đừng suy nghĩ nhiều, anh chỉ tới muốn xem…”

Mạnh Thiệu Đình chợt dừng lại, Tĩnh Tri hơi giật mình, xoay mặt nhìn anh, lại thấy nụ cười trên mặt anh hơi chua sót, mà trong tròng mắt vốn đẹp hình như thoáng qua chút khổ sở.

“Anh chính là tới thăm cháu nhỏ một chút mà thôi.”

Mạnh Thiệu Đình thu lại từng ngón tay trong cổ tay áo rất nhanh, nắm chặt đến trái tim cũng bắt đầu thấy đau.

Đầu ngón tay đâm vào trong lòng bàn tay, dường như cảm giác đau đớn này bắt đầu dọc theo ngón tay tràn ngập vào quanh thân, anh có cảm giác mình thật sự hơi khó qua.

Hai người bọn họ, đúng là không có cách nào đi về.

Nếu như không có đứa bé, nếu như cô không sinh đứa bé này với Thiệu Hiên, anh nhất định sẽ không buông tay, nhưng bây giờ, anh không biết mình nên dùng thân phận gì đứng bên cạnh cô.

Hơn nữa, không phải anh đã sớm suy nghĩ xong, đã sớm quyết định hoàn toàn buông tay sao?

Huống chi, ai lại tới cho anh lý do tiếp tục giữ lấy cô không buông?

Nhà anh còn có một người vợ, mặc dù anh không thích, nhưng anh đã kết hôn rồi, đã kết hôn rồi không phải sao?

Tĩnh Tri mới nghe đến anh nói như vậy, cả người ngẩn ra, cô không nhịn được định quay đầu nhìn anh, cũng đúng lúc này, thang máy ting vang lên một tiếng, cửa thang máy chậm rãi mở ra, một người xa lạ còn đứng bên ngoài.

Mạnh Thiệu Đình tự giễu nở nụ cười, nhìn Tĩnh Tri một cái, nói: “Đi thôi, đến rồi.”

Anh nói xong, đi ra ngoài trước, Tĩnh Tri sửng sốt một lúc, đợi đến khi người vào thang máy nhìn cô mấy lần, cô mới vội vàng đi ra ngoài.

Còn vài mét nữa đến phòng của cô, nhưng thế nào cũng không muốn đi tới.

Đã trễ thế này, chẳng lẽ anh còn muốn tới nhà cô?

Chỉ có điều, anh cũng nói anh chỉ tới thăm cháu nhỏ, cô cũng không thể chặn anh ngoài cửa đúng không?

“Em sững sờ làm gì?” Mạnh Thiệu Đình đã di chuyển đến đây, anh xoay mặt, thấy Tĩnh Tri ngây ngốc đứng bất động đằng sau, không nhịn được đưa tay gõ lên đầu cô một cái, cười hơi lưu manh: “Đi thôi, có người tiếp đãi khách như em sao?”

“Quá muộn, Mạnh Thiệu Đình, anh nên đi đi, Bánh bao nhỏ cũng ngủ, anh đánh thức bé, bé sẽ khóc.”

Tĩnh Tri bị anh gõ một cái, đau đến chân mày hơi nhíu lại, cô đưa tay đẩy tay anh ra, hít sâu một hơi để cho bản thân die.enda/nleq.uydd oonn tỉnh táo lại, Tĩnh Tri chậm rãi ngẩng đầu lên, bình tĩnh nhìn anh.

Khi cô chuẩn bị mở miệng, đèn thanh khống * dọc hành lang tắt ngúm, hai người bỗng chốc rơi vào trong bóng tối, dần dần, mắt thích ứng với ánh sáng ban đêm, Tĩnh Tri nhìn thấy hình dáng anh, bóng ma như ẩn như hiện chìm trong bóng tối.

(*) đèn thanh khống: đèn bật bằng giọng nói, đèn cảm ứng bằng giọng nói

Cô chậm rãi siết chặt ngón tay, cảm giác giống như mình đắm chìm vào trong mộng vô biên vô tận.

Dây dưa nhiều năm như vậy, tới khi nào mới có thể hoàn toàn buông xuống? Cô đã bỏ đi rồi, nhưng sao anh lại cố tình không chịu buông tha cho cô?

Khi người ta ở trong bóng tối, luôn dễ dàng cảm thấy yếu ớt, mà giờ phút này anh không nói lời nào, chỉ yên tĩnh đứng đó đối diện cô, cô nghe được tiếng hô hấp của anh, nhàn nhạt, quen thuộc, cô đã từng cố gắng đuổi theo, người kia giống như mộng, cuối cùng quay đầu lại, cô lại đã không còn chờ đợi.

Mà thời gian kia qua đi, thời gian từng hận anh, có yêu anh, đều giống như dấu vết đinh đóng trên tường lưu lại, ở bên ngoài phủ lên lớp giấy dán tường xinh đẹp, nhưng bên trong vẫn có vết thương thật sâu, thoáng đụng chạm đến, đau tận đáy lòng.

Khi ký thỏa thuận ly hôn, lúc bất lực sắp hỏng mất, lúc nhà tan cửa nát ngay cả đứa bé cô hy vọng nhất cũng bị mất, cô đã từng không chỉ một lần gọi tên anh, nhưng anh lại chưa từng xuất hiện.

Khi cô trải qua cuộc sống không bằng heo chó, khi cô đối mặt với ánh mắt khinh bỉ lạnh lùng, nhưng anh lại ở nước Mỹ cùng Thẩm Mạn Quân trải qua cuộc sống cẩm y ngọc thực (*), cô đã từng hận anh như vậy, hận anh!

(*) cẩm y ngọc thực: cuộc sống giàu sang.

Hận nhà họ Mạnh bọn họ sao ép cô đến trình độ này, hận sao anh máu lạnh vô tình như vậy, nhưng dần dần, thời gian chạy đi từ giữa kẽ tay từng chút xíu, cô yêu anh cô hận anh cùng nhau biến mất, mà cô hận anh, cũng theo cô yêu anh, vĩnh viễn chôn vùi.

Chuyện cho tới bây giờ, anh chịu quay đầu lại, nhưng cô thật sự không muốn rồi.

Yêu một người thật sự quá mệt mỏi, đặc biệt là khi người mình yêu không yêu mình, tịch mịch và khổ sở kia, giống như mặt trời mọc mỗi ngày, vĩnh viễn vòng đi vòng lại, cô không muốn trở về ban đầu, không bao giờ nguyện ý để cho mình hồi tưởng lại những chuyện cũ khuất nhục mà không chịu nổi.

Không biết nước mắt rớt xuống từ lúc nào, rơi xuống đất, lặng yên không tiếng động, Tĩnh Tri cắn chặt môi, không để cho mình phát ra chút xíu âm thanh nào.

Mạnh Thiệu Đình vẫn trầm mặc đứng đó, không khí yên tĩnh dường như muốn nổ tung, anh nỗ lực kiềm chế, mới không để cho mình đi tới trước mặt cô nhẹ nhàng ôm lấy cô.

Trong lòng anh hơi khó chịu không nói ra được, khó chịu này giống như lời nói ác độc gặm nhấm trái tim anh, ngón tay của anh đang run rẩy nhè nhẹ, trong cổ họng của anh lại cảm thấy tắc nghẹn, một chữ cũng không cách nào nói ra.

Đến cuối cùng.

Mạnh Thiệu Đình nhìn bóng dáng trước mặt mình gần như vậy rồi lại xa như vậy, nho nhỏ, mong manh, yên tĩnh.

Cô đứng đó không nhúc nhích, bả vai cũng hơi rung động, nếu không cẩn thận xem xét, hoàn toàn không chú ý được cô đang khóc.

Trong lòng Mạnh Thiệu Đình dần lạnh lẽo, anh giãy giụa hồi lâu trong lòng, cuối cùng vẫn phải xoay người, đi ra cửa cầu thang.

Anh đi vài bước, đèn thanh khống lại sáng lên, anh chần chừ một lúc, cũng không quay đầu lại, từng bước từng bước die enda anle equu ydonn một dọc theo cầu thang đi xuống, sau lưng không có tiếng bước chân đuổi theo, cô cũng sẽ không mở miệng gọi anh, không, cô vĩnh viễn sẽ không gọi anh nữa, giống như cô vĩnh viễn không thuộc về anh vậy, giống như là, cõi đời này cô chịu tùy ý kết hôn hoặc ở chung một chỗ với người đàn ông đối xử tốt với cô, tuy nhiên vĩnh viễn không tiếp nhận anh.

Anh cũng không có chỗ nào, anh vốn sẽ không yêu bất kỳ người phụ nữ nào, anh cũng không quan tâm cô như vậy, đúng, có thể buông tha, cũng chỉ bởi vì yêu không sâu thôi.

Nếu anh có thể buông tay, vậy chứng minh, cô còn không quan trọng với anh đến không bỏ được.

Nhưng bước xuống lầu càng ngày càng nặng, thậm chí anh còn mơ hồ mong đợi, cầu thang này có thể vĩnh viễn mênh  mông vô tận.

Tĩnh Tri đứng tại chỗ, đối diện cửa cầu thang, bóng dáng của anh trong ánh sáng ảm đạm không khỏi hơi tiêu điều, cô lại mắc bệnh cũ, lại bắt đầu sinh ra cảm giác áy náy, nhưng vẫn không mở miệng gọi anh lại.

Gọi anh lại thì có ích lợi gì đây? Cô sẽ không để cho anh đi vào nhà uống ly trà, cũng sẽ không tiếp nhận bất kỳ ý tốt gì của anh, hai người bọn họ gặp mặt, nhiều nhất vẫn là lúng túng.

Tĩnh Tri hít sâu một hơi, cố gắng ép buộc mình xoay người lại, cô từng bước từng bước di chuyển đến trước cửa, lấy một chùm chìa khóa từ trong túi tiền, âm thanh mở cửa truyền đến rõ ràng trong đêm tối yên tĩnh, bước chân Mạnh Thiệu Đình chậm rãi dừng lại, anh khẽ cúi đầu, cho nên không thấy rõ giờ phút này anh có vẻ mặt gì.

Nhưng trên môi anh loáng thoáng một nụ cười vô cùng nhạt nhẽo, nhạt nhẽo đến mức nhanh chóng biến mất, nhưng thật ra anh nên sớm biết, từ trước đến giờ cô có thể nhẫn tâm quá nhiều với anh, có thể nhẫn tâm cỡ nào.

Cửa mở ra, cửa lập tức đóng lại, âm thanh khóa cửa nhẹ nhàng để cho anh tỉnh táo lại.

Anh đây là đang làm gì? Ngàn dặm xa xôi mong chờ chạy đến nhìn người ta, người ta hoàn toàn không cảm kích, Mạnh Thiệu Đình, mày còn ngại mình chưa đủ mất mặt sao?

Anh không chần chừ nữa, mấy bước xuống lầu, đi thẳng một hơi ra ngoài nhà trọ, lại kỳ quái phát hiện, người đàn ông vừa mới đưa Tĩnh Tri về còn đứng ở đó.

Anh hơi ngẩn ra, cũng không tiếp tục liếc mắt nhìn, đi thẳng về phía xe mình.

Trương Dương thấy anh ta hoàn toàn không nhìn mình, cũng hơi không nhịn được xông tới, anh dò xét anh ta vài lần, hơi tức giận mở miệng: “Anh là gì của Tĩnh Tĩnh? Anh không bắt nạt cô ấy chứ?”

Trong lòng Mạnh Thiệu Đình phiền não, không muốn để ý nhiều đến anh ta, anh tự tay đẩy anh ta ra, lạnh lùng bỏ lại một câu: “Chuyện không liên quan đến cậu, tránh ra!”

Trương Dương lại đi đến, Mạnh Thiệu Đình đã đưa tay mở cửa xe, vừa đúng lúc đụng phải cánh tay Trương Dương, anh ta lập tức chật vật té trên đất, Mạnh Thiệu Đình hừ lạnh một tiếng, vẫn không nhìn anh ta, chỉ có điều lúc đóng cửa xe, Trương Dương nghe rõ ràng anh ta nói một câu: “Cách xa Tĩnh Tĩnh một chút, nếu cậu không muốn phiền toái!”

Trương Dương ôm cánh tay đau nhức, nhìn xe của anh ta đi xa, lại không nhịn được quay đầu nhìn nhà trọ của Tĩnh Tri, anh nhìn thấy ở lầu sáu vẫn có nhà có đèn sáng, hình như có người đứng ngoài cửa sổ, Trương Dương chỉ cảm thấy ngượng ngùng và xấu hổ, ôm cánh tay lên xe mình.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Hai người lầu dưới đều đi hết, Tĩnh Tri đứng ở cửa sổ nhìn hồi lâu, mới vừa chậm rãi kéo rèm cửa ra, vừa rồi cô chỉ muốn nhìn xem có phải anh không đi, nhưng không ngờ nhìn thấy anh và Trương Dương động thủ, trong lòng Tĩnh Tri không có cảm giác gì, nghĩ đến Trương Dương nhất định vì lo lắng cho mình nên chờ ở chỗ này, bị đánh cũng bởi vì vướng mắt Mạnh Thiệu Đình, cô có ý gọi điện thoại cho anh hỏi một chút, rồi lại sợ anh chứa tâm tư gì, trái lo phải nghĩ, chỉ cảm thấy tâm phiền ý loạn, cầm điện thoại di động hồi lâu, cuối cùng vẫn để xuống.

Tắm xong nằm trên giường, Tĩnh Tri đưa tay tắt đèn đầu giường, cả người cô chìm vào trong vùng tăm tối, bóng cây ngoài cửa sổ lắc lư, ánh trăng nhàn nhạt, trong nháy mắt cô cảm giác hình như mình trở lại Tĩnh Viên.

Nghĩ đến Tĩnh Viên, không nhịn được nhớ đến cha, nhớ đến mẹ, Tĩnh Tri cuộn tròn thân thể, nhẹ nhàng ôm chặt chăn, cô dán mặt lên mặt chăn mềm mại, dần yên ổn nhịp tim.

Hy vọng lần này anh rời đi, có thể hoàn toàn buông xuống, về sau, về sau không cần xuất hiện trước mặt cô, cũng không cần tới quấy rầy cuộc sống của cô.

Tĩnh Tri yên lặng suy nghĩ, đột nhiên đáy lòng giật mình một cái, Mạnh Thiệu Đình người này từ trước đến giờ lòng dạ độc ác có thù tất báo, anh không chút nương tay với anh em ruột của mình, càng không cần nhắc tới một Trương Dương xa lạ.

Thấy tình huống vừa rồi, rõ ràng hai người có va chạm, anh sẽ không xuống tay với Trương Dương chứ? Nếu anh thật sự làm điều gì, cô nhất định sẽ không tha thứ cho anh!

Đúng, nếu bởi vì Trương Dương đưa cô về mà anh định trả thù, cô sẽ chỉ càng thêm xem thường anh! Đây hoàn toàn không phải là tác phong của đàn ông!

Tĩnh Tri nghĩ tới nghĩ lui, vẫn cảm thấy trong lòng không yên, nhưng bây giờ đã muộn, huống chi, Không chừng bây giờ Mạnh Thiệu Đình không để Trương Dương ở trong lòng, cô khuyên mình mấy câu, định ngày mai đi làm nhìn thấy Trương Dương, âm thầm dặn dò anh mấy câu, mới dần yên lòng.

Mạnh Thiệu Đình lái xe ra khỏi thành đi thẳng lên đường cao tốc trở về thành phố A, qua trạm thu phí chỉ một chốc lát, điện thoại di động của anh vang lên, Mạnh Thiệu Đình lấy ra nhìn, là điện thoại của Mạn Quân, anh không khỏi hơi phiền lòng, nhưng vẫn nhận.

“Thiệu Đình, anh đã đi đâu? Trễ như vậy vẫn chưa trở lại…”

“Tôi đi đâu, phải báo cáo lại cho cô?”

Vừa nghe thấy giọng nói uất uất ức ức yếu ớt nhu nhược của Mạn Quân, anh lập tức phiền não, không nhịn được muốn nổi giận với cô ta, anh hoàn toàn không làm chuyện có lỗi với cô ta, sao trên đười này người đáng thương nhất đều là Thẩm Mạn Quân cô?

Ít nhất cô còn gả cho mình người yêu chết đi sống lại, Mạnh Thiệu Đình anh ngay cả người phụ nữ mình thích còn không thể nhìn lâu, anh không thể đáng thương gấp mười mấy lần cô?


Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 29.04.2019, 14:42, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Chuotminhminh, Tthuy_2203, beconngoxx, minmapmap2505
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot], huan huong thao, Luongbaotram, Myliinh, Mẹ gấu, Novy, Phương Nghi, sunny, xiaolie và 392 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 131, 132, 133

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1488

1 ... 186, 187, 188

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 213, 214, 215

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 56, 57, 58

14 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 22, 23, 24

15 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38đêmcôđơn: ok! cám ơn Công tử nha!
Công Tử Tuyết: @đêmcôđơn Liên hệ bạn có nick diễn đàn là Đào Sindy nha
đêmcôđơn: cho mình hỏi muốn đăng ký làm poster truyện ở đâu?
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.