Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 

Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

 
Có bài mới 03.07.2016, 15:09
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.09.2015, 11:08
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 518
Được thanks: 1728 lần
Điểm: 15.6
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 42
Chương 172: Được thôi, anh sẽ buông tay, anh tác thành cho hai người!
Editor: White Silk-Hazye

"Tĩnh Tri..." Mắt của Mạnh Thiệu Đình vừa thấy cửa mở ra, trong mắt không nhịn được nổi lên một chút vui mừng, anh vội vàng đi tới, nhẹ nhàng gọi tên cô.

"Sao anh còn chưa đi?" Tĩnh Tri vừa ngẩng đầu, thì nhìn thấy Mạnh Thiệu Đình vẫn còn đang đứng ở ngoài cửa, cô nhíu mày, sắc mặt liền trở nên ảm đạm, cô nhàn nhạt liếc anh một cái, quay mặt đi trực tiếp đi xuống lầu.

Thái độ của cô, làm cho vui sướng vốn dĩ vừa mới dâng lên của anh nháy mắt biến mất sạch sẽ, Mạnh Thiệu Đình cố kìm chế sự khó chịu trong lòng, đi tới trước mặt giữ cô lại: "Sắc mặt của em không tốt lắm, đừng xuống lầu, anh sẽ nói Bình Bình lấy cháo cho em."

Tĩnh Tri đẩy tay anh ra, cũng không xuống lầu nữa, mà là xoay người đi về phòng ngủ: "Nhị thiếu, anh đi đi."

"Tĩnh Tri, anh biết em giận anh..."

Tĩnh Tri đột nhiên quay mặt lại, cô vậy mà lại cười nhìn anh, chỉ là nụ cười này lại lạnh đến xương: "Ai nói tôi tức giận với anh?"

"Tĩnh Tri... anh, anh bảo đảm sẽ không bao giờ xảy ra chuyện như vậy nữa đâu..."

"Không cần nói nữa." Tĩnh Tri mở miệng cắt ngang, cô xoay người lại không thèm nhìn anh, nhưng cơn tức giận trong lòng khó mà dập tắt được: "Mạnh Thiệu Đình, anh có biết hay không, bộ dạng này của anh làm cho tôi cảm thấy anh thực sự rất ngu ngốc, rất ngây thơ, rất buồn cười."

Hai tay của Tĩnh Tri nhẹ nhàng vỗ về bụng dưới đã to lên, cô không muốn chọc giận anh, không muốn lại xảy ra chuyện gì nữa. Nhưng chuyện xảy ra ngày hôm nay, đã làm cho cô thật sự khó mà nuốt trôi cơn tức này. Nếu như cô cho là thật, gánh chịu cái hư danh này, thật sự làm người tình của anh, có bị chửi hay mắng gì cũng được. Nhưng cô không phải, cô không hề muốn ở lại bên cạnh anh. Là do anh đã cứng rắn giữ cô ở trong này, cô cũng chưa hề làm cái gì, dựa vào cái gì cô lại bị người ta chỉ vào mũi mà mắng chứ?

Anh nói cô giận anh, thực sự là buồn cười! Mạnh Thiệu Đình làm trò trẻ con như vậy, thật sự làm cho người khác xấu hổ, anh cho là anh tìm mấy người phụ nữ thân mật một chút, Phó Tĩnh Tri cô sẽ luống cuống, sẽ dịu dàng mà nối lại tình xưa với anh sao? Anh cho rằng kích thích cô như vậy? Cô sẽ ngoan ngoãn làm người phụ nữ của anh, sau đó lấy lòng anh sao?

Tĩnh Tri nghĩ tới đây, bất giác cười lạnh: "Tôi nói rõ cho anh biết, tôi sẽ không tức giận, bởi vì tôi căn bản không hề quan tâm. Anh muốn tìm phụ nữ nào, thì cứ tự nhiên, muốn tìm bao nhiêu cũng tùy ý anh, chỉ cần đừng để cho những người đó đến quấy rầy yên tĩnh của tôi. Dù sao, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ làm người tình của anh, tội gì phải giữ lấy tôi không tha như vậy? Nói thật, phụ nữ của anh nhiều hơn nữa thì có liên quan gì đến tôi? Cũng không cần dùng thủ đoạn ngu ngốc như vậy, tôi sẽ không hề quan tâm chút nào đâu. Tôi cũng sẽ không bởi vì anh có niềm vui mới mà thấp thỏm lo âu đổi ý đâu."

Cô nói xong, nhưng một lúc lâu sau cũng không có nghe thấy giọng nói của anh. Tĩnh Tri đứng ở đó đưa lưng về phía anh. Trong hành lang vắng vẻ im lặng, cô cũng không mở miệng, lại chờ một lúc, cô liền nhấc chân đi về phòng ngủ, lúc này giọng nói của Mạnh Thiệu Đình mới chậm rãi vang lên.

"Nếu như anh nói, anh không hề xảy ra bất kỳ quan hệ thân mật gì với những người phụ nữ kia. Thậm chí cũng không hề nắm tay bọn họ, em có tin hay không? Nếu như anh nói, anh hoàn toàn không biết tại sao cô ta lại biết em, tại sao lại chạy tới đây làm loạn, em có tin không?"

Giọng nói của Mạnh Thiệu Đình từ từ nâng cao lên, anh đi một bước nhanh tới, hai tay đè lại hai vai của cô từ phía sau, anh cúi thấp đầu, hô hấp từ từ có chút dồn dập, mà giọng nói lại hơi khàn khàn: "Bởi vì anh đã từng vô ý phạm phải sai lầm, tạo thành kết quả không thể nào có thể bù đắp lại, cho nên làm cho em hận anh, oán anh, những thứ này anh đều biết, anh cũng không để ý. Nhưng mà Phó Tĩnh Tri, em có thể đứng ở góc độ của anh mà suy nghĩ cho anh một chút hay không? Lúc trước anh Cả đào hôn, anh bị ép phải cưới em, mà khi đó anh hoàn toàn không biết em, không biết em là ai vậy mà lại phải cưới em làm vợ. Cho nên trong lòng của anh vô cùng oán hận, càng chán ghét lạnh nhạt với em hơn. Ngay cả sau khi cưới, anh cũng chưa bao giờ cho em thấy được một chút sắc mặt tốt. Thậm chí đến khi chúng ta ly hôn, anh cũng không ngại nói thật với em, khi đó trong lòng của anh ngoại trừ một chút áy náy ra, thì cũng không có cái gì khác."

Anh cảm giác được bả vai của Tĩnh Tri ở dưới lòng bàn tay anh dần dần trở nên cứng ngắc. Anh vốn chưa bao giờ nghĩ tới sẽ nói chuyện này với cô, nhưng mà lúc này anh không biết mình bị sao nữa, anh muốn nói hết đè nén trong lòng của anh cho cô nghe.

"Lúc anh đi công tác ở Mỹ, mẹ gọi điện thoại nói cho anh biết một số chuyện. Bà ấy nói em và anh Cả, chú Ba,..."

Giọng nói Mạnh Thiệu Đình đột nhiên nhỏ lại. Cảm giác được thân thể của Tĩnh Tri run rẩy, anh không nhịn được càng ôm chặt lấy cô: "Bà ấy nói em dây dưa với anh Cả và chú Ba, còn nói em quan hệ không rõ ràng với tên họa sĩ An Gia Hòa. Thậm chí còn nói cậu ta vẽ tranh khỏa thân của em. Trong lúc tức giận anh lại nghe thấy tin tức nhà họ Phó phá sản, liền chuẩn bị thừa dịp này kết thúc hôn nhân của anh với em. Đũng lúc đó thì anh lại gặp Thẩm Mạn Quân đã quen biết từ lúc nhỏ. Vì muốn em chết tâm và đồng ý ly hôn với anh, nên anh đã bảo Mạn Quân về nước cùng với anh, cùng diễn một vở kịch kia cho em xem. Sau đó, anh nghe được từ chỗ mẹ, em đã từng chạy tới nhà làm loạn một trận, còn nói đang mang thai con của anh nên muốn trở về nhà họ Mạnh. Mẹ anh dĩ nhiên không chịu, liền nói là chỉ cần em bỏ đứa nhỏ đi thì sẽ cho em năm trăm vạn. Em nghe xong lời này, quả nhiên không chút do dự phá bỏ đứa nhỏ, đổi lấy năm trăm vạn..."

"Nói bậy! Bà ta nói bậy..." Nước mắt của Tĩnh Tri ào ào rơi xuống, sắc mặt của cô trắng bệch. Cô chưa bao giờ biết, trước kia Mạnh phu nhân nhìn giống như người tốt, lại vô sỉ tới nỗi như vậy!

"Khi đó anh đi tìm em, nhìn thấy thật sự không còn đứa nhỏ, nên đã tin lời của mẹ anh. Anh không muốn ở lại trong nước chờ nữa, liền đi đến Mỹ, mà Mạn Quân cũng đi theo. Anh và cô ta thuận theo đó mà đính hôn. Trong thời gian anh sống ở Mỹ, không có ai nhắc với anh về em. Mà anh cũng cố ý không muốn biết tin tức của em! Tĩnh Tri... anh không biết, sau khi chúng ta ly hôn ba của em liền mất, anh cũng không biết rằng đêm đó đứa nhỏ cũng đã mất theo. Anh bị người ta lừa, vẫn luôn không biết gì cả! Nếu như nói là anh có lỗi, thì lỗi đó chính là không phân biệt được đúng sai. Mà em cũng nên biết rằng, từ đầu đến cuối, anh chưa từng nghĩ tới sẽ làm những chuyện đó với em. Cho dù khi đó anh hận em dây dưa không rõ với anh Cả, với chú ba, nhưng mà anh cũng chỉ là muốn ly hôn với em ngay lúc ấy thôi, cũng chưa từng có suy nghĩ gì khác."

"Em nhà tan cửa nát, gặp phải nhiều chuyện như vậy, em hận anh, anh cũng không hề oán hận một câu. Nếu như trước đây anh biết được tất cả, nhất định sẽ không để cho những chuyện đó xảy ra. Nhưng mà Tĩnh Tri, người không biết không có tội, em cũng giày vò anh lâu như vậy, chẳng lẽ còn chưa đủ sao?"

Sau khi Tĩnh Tri nghe câu cuối cùng này của anh, nước mắt từ từ ngừng rơi. Cô đẩy anh ra, xoay người lại nhìn anh: "Được, coi như người không biết không có tội. Như vậy tôi hỏi anh, anh có biết tôi và Thiệu Hiên ở cùng một chỗ hay không? Có biết tôi và Thiệu Hiên từng lấy giấy chứng nhận kết hôn hay không?"

Mạnh Thiệu Đình sửng sốt, nhưng vẫn nặng nề gật đầu: "Ừ, anh đều biết."

"Vậy mà anh còn cưỡng bức tôi ở trong hôn lễ của tôi và Thiệu Hiên, Thiệu Hiên bị anh ép phải rời đi, con của tôi không thể nhìn thấy cha của nó, những tội lỗi này, anh phải trả lại như thế nào?"

Cô kích động đến nỗi phát run: "Mạnh Thiệu Đình, tôi thực sự không thể nào hiểu được! Không cần tôi chính là anh, ép tôi ở lại bên cạnh anh cũng là anh. Anh thực sự cho rằng mình là thượng đế có thể làm gì cũng được sao? Đúng, anh có thể giữ tôi lại ở trong này, anh có bản lĩnh lớn có thể đuổi Thiệu Hiên đến Mỹ, không thể gặp được tôi. Nhưng mà tôi vẫn muốn nói với anh, trái tim của tôi vĩnh viễn đều ở chỗ của Thiệu Hiên, anh đừng hòng có được!"

Nghe những lời này của cô, sắc mặop anh lập tức trắng bệch. Anh nói không nên lời, chỉ nhìn cô chằm chằm như vậy. Trong mắt của anh nổi lên một tầng rét lạnh. Ánh mắt của anh cũng giống như cái lạnh của tháng mười một và tháng mười hai. Anh nhìn cô, nhìn người phụ nữ đã khiến anh biến thành một kẻ điên.

Cô nói rõ từng câu từng chữ để cho anh biết là, tim của cô đã trao cho người khác rồi, anh đừng hòng có thể lấy được.

"Phó Tĩnh Tri, anh cũng muốn hỏi em một câu. Nếu như anh nói, nếu như anh thừa nhận với em, anh sẽ không từ thủ đoạn nào cũng nhất định phải giữ lấy em, hèn hạ chia rẽ em và chú Ba, chỉ là bởi vì anh yêu em, muốn một lần nữa có thể ở cùng một chỗ với em, em có tin hay không?"

Anh thong thả mở miệng, từng câu từng chữ đều giống như là đã suy nghĩ rất lâu.

"Dựa vào cái gì anh nói thích thì có thể chia rẽ vợ chồng nhà người ta? Mạnh Thiệu Đình, anh làm như vậy, thì có khác gì với những tên ác bá cặn bã đâu? Huống chi, anh có từng hỏi qua tôi có nguyện ý tiếp nhận tình yêu của anh hay không, có nguyện ý một lần nữa ở cùng một chỗ với anh hay không?"

Anh không nói, chỉ có đáy mắt đen lạnh lùng càng phát ra nhiều thâm trầm. Anh nhìn cô, giống như là muốn khắc cô thật sâu vào trong đáy lòng. Anh nhìn cô, rồi khẽ cười, "Được, anh hiểu rồi."

Nụ cười của anh càng ngày càng sâu, từ từ bao phủ trong đáy mắt. Anh thuận tay lau máu trên trán, trong lòng bàn tay máu tươi từ từ chảy nhiều hơn. Anh cảm thấy hai mắt của mình có chút đau nhói, mấy ngày nay ở chung với cô, giống như là mình đã nằm mơ rồi tự mình lừa dối mình! Cònbây giờ, cũng là lúc anh nên tỉnh dậy rồi.

Cô nói rất đúng, anh là một ác ma tội ác tày trời, là tội nhân không thể tha thứ. Anh khốn kiếp như vậy, không xứng với tâm hồn thanh cao sạch sẽ như cô. Được thôi, anh sẽ buông tay!

"Anh sẽ tác thành cho em, anh sẽ rời khỏi." Anh cười cười, vành mắt lại cảm thấy có chút chua xót. Miệng vết thương ở trên trán bắt đầu đau, anh không khỏi đưa tay lên sờ sờ, lại sờ trúng máu tươi sền sệt. Nhưng anh cũng không để ý, phẩy phẩy tay: "Chờ khi em sinh đứa nhỏ xong, em liền đi Mỹ tìm Thiệu Hiên đi."

"Anh nói cái gì?" Tĩnh Tri không dám tin mà nhìn chằm chằm người đàn ông ở trước mặt. Máu tươi ở trên trán của anh một đường chảy xuống sống mũi cao thẳng, lại chảy xuống môi của anh. Cô nhìn anh sững sờ, không thể tin được lỗ tai của mình.Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 27.04.2019, 12:38, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn White Silk-Hazye về bài viết trên: Chuotminhminh, Mẹ Bầu, Poon Phạm, Puck, Quanquynh, Táo đỏ phố núi, beconngoxx, binbon25, heisall, hoahuvo, minmapmap2505
     
Có bài mới 03.07.2016, 16:48
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.09.2015, 11:08
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 518
Được thanks: 1728 lần
Điểm: 15.6
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 28
Chương 173: Anh sẽ không nuốt lời
Editor: White Silk-Hazye

Anh nói cái gì?" Tĩnh Tri không dám tin mà nhìn chằm chằm người đàn ông ở trước mặt. Máu tươi ở trên trán của anh một đường chảy xuống sống mũi cao thẳng, lại chảy xuống môi của anh. Cô nhìn anh sững sờ, không thể tin được lỗ tai của mình.

"Chờ khi em sinh đứa nhỏ ra, anh sẽ để em rời đi, rời khỏi đây, đi tìm Thiệu Hiên!"

Hàm răng của Mạnh Thiệu Đình có chút đau, anh hơi nheo mắt, cảm thấy trong cổ họng có chút nghèn nghẹn, nhưng vẫn tự cười giễu, giả vờ thoải mái nói: "Đi đoàn tụ với Thiệu Hiên đi."

“Anh nói thật sao?" Cho tới bây giờ Tĩnh Tri vẫn không thể tin, cô còn có thể từ trong miệng của anh nghe được lời nói như vậy, anh nói để cho cô rời đi, anh nói muốn để cho cô và Thiệu Hiên đoàn tụ!

Tĩnh Tri cảm thấy trong lồng ngực dâng lên một cảm xúc khó hiểu, lúc thì mừng như điên, lúc lại chua xót nói không nên lời. Cô sợ hãi ôm ngực, có chút mờ mịt nhìn anh.

Cô nghe được tin này, lại có thể kích động tới mức này, trong lòng của Mạnh Thiệu Đình dâng lên đủ loại mùi vị khó tả. Anh không đứng nổi nữa, cũng không muốn tiếp tục đứng ở trước mặt cô, như là một thằng hề bị cô khinh thường chế nhạo.

"Là thật, hai người vốn chính là người một nhà, hơn nữa..."

Một tay của Mạnh Thiệu Đình ở phía sau chậm rãi nắm chặt, anh hít vào một hơi, lông mi dài cong lên. Trong ánh mắt chậm rãi nổi lên vẻ phóng đãng ra vẻ như không sao cả nói: "Em cũng đã có con của cậu ta, mà anh cũng kết hôn rồi, ai cũng là người trưởng thành rồi, không lẽ còn định làm loạn như vậy nữa, rất mệt mỏi..."

"Thời gian dài như vậy, tất cả mọi người đều không vui, anh cũng đã suy nghĩ cẩn thận, chỉ là từ trước đến nay con người của anh luôn thuận buồm xuôi gió quen rồi, vậy mà lại bị thất bại ở trên người của em. Cho nên không thể ném mặt mũi xuống được, liền không thể không đoạt lấy em. Còn bây giờ, trải qua thời gian dài như vậy, mà em cũng đã nói, ở trong hôn lễ của hai người, anh đã làm chuyện đó đối với em... Coi như là, coi như là đã đạt được ước nguyện! Thắng được một lần, nếu như hai chúng ta ở chung một chỗ đều là giày vò nhau, không bằng kết thúc đi, chờ khi em sinh đứa nhỏ ra, em hãy đi đi..."

Anh nhún nhún vai, bộ dạng không có việc gì cười khẽ một tiếng, chỉ là ánh mắt có chút mơ hồ, từ đầu đến cuối cũng không hề đặt ở trên gương mặt của Tĩnh Tri.

"Mạnh Thiệu Đình, anh không được nuốt lời." Trái tim của Tĩnh Tri đập nhanh đến dọa người. Thời gian dài chờ đợi lâu như vậy đột nhiên sắp trở thành sự thật, cô lại cảm giác chân mình mềm nhũn, đứng không vững nữa. Thậm chí cô còn cho là mình đang nằm mơ, sau khi anh nhiều lần khẳng định sự thật này, cô vẫn còn không thể tin được.

Tròng mắt đen của anh giống như có vầng sáng dày đặc, mà độ cong ở khóe môi lại càng ngày càng cong lên. Khóe môi có chút co quắp lại, nhưng anh vẫn cúi đầu nói: "Đương nhiên là thật, lần này anh sẽ không nuốt lời."

Tĩnh Tri lập tức nắm vạt áo trước ngực mình. Cô có chút mệt mỏi dựa vào tường, nước mắt lập tức rơi xuống. Cuối cùng cô cũng đã có thể rời đi, có thể trở về bên cạnh của Thiệu Hiên rồi. Mang theo con của bọn họ, một nhà ba người ở chung với nhau, không bao giờ tách ra nữa...

Anh nhìn thấy nước mắt của cô, chỉ cảm thấy trái tim giống như bị người ta khoan một lỗ, sau đó lại rắc muối lên. Trong cổ họng nóng giống như đang có lửa đốt, làm cho cả ngưởi của anh bị nóng đến mức khó chịu. Anh muốn lập tức rời khỏi, rời khỏi đây, nhưng bước chân của anh lại giống như bị đóng đinh vậy. Anh không muốn nhìn thấy cô, nhưng mà trong lòng vẫn còn sót lại một chút ảo tưởng. Anh muốn nhìn thấy một chút mất mát và không muốn rời khỏi anh ở trên gương mặt của cô.

Nhưng mà không có, không có giống như những gì anh mong muốn, không có một chút gì giống với trong ảo tưởng của anh.

Cô khóc vì quá vui mừng. Ánh mắt sáng trong giống như sao, mà nước mắt kia nhất định là rất ngọt, chắc là nước mắt vui vẻ đi.

Anh rốt cuộc làm cái gì vậy, anh bị điên hay ngu ngốc mới có thể làm ra chuyện bỉ ổi như vậy! Trái tim của anh cũng đã điên rồi nên mới có thể để cho mình rơi vào trong lưới do cô dệt ra.

Tiếng khóc của cô giống như là kim đâm vào tim, làm mỗi một tấc da thịt trên người của anh đều đau kịch liệt, cuối cùng anh vẫn không cách nào đứng ở đó nữa, thu lại ánh mắt từ ở trên mặt của cô, xoay người rời đi.

"Mạnh Thiệu Đình! "

Đột nhiên cô gọi tên của anh, giọng nói thật khẽ, mang theo nghẹn ngào, cứ như vậy truyền vào tai của anh. Anh và cô cách nhau gần như vậy, anh xoay người đi hai bước thì có thể ôm lấy cô lần nữa, nhưng mà anh lại không muốn xoay người lại.

Anh tiếp tục bước đi. Ánh mắt cứ như vậy nhìn thẳng về phía trước, anh nhìn thấy tranh chữ thật lớn treo ở một bên trong phòng khách lầu một, rất cũ kỹ, phóng khoáng mà lại sâu sắc giống như vẩy mực (một cách vẽ tranh thủy mặc), mà một hàng chữ kia, bỗng nhiên đánh trúng ý thức đang hỗn loạn của anh, khiến cho lòng của anh dần dần trấn tĩnh lại.

Có kiên nhẫn thì mới thành công, không yêu sẽ không buồn.

Có kiên nhẫn, thì mới thành công, không yêu, sẽ không buồn...

Không yêu, sẽ không buồn!
     
Mạnh Thiệu Đình lập tức đứng lại. Bàn tay của anh chậm rãi nắm lấy tay vịn cầu thang sáng bóng kia. Vốn dĩ anh đang giống như bị bao phủ ở trong lớp sương mù dày đặc, sau đó tất cả đã từ từ rõ ràng.

Tại sao anh lại vui giận theo với sự vui giận của cô kia chứ? Tại sao mỗi hành động cử chỉ của của cô lại có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của anh giống như là con rối bị sợi tơ điều khiển như vậy chứ? Tại sao tâm tư của anh quanh đi quẩn lại, cuối cùng cũng rơi ở trên người của cô. Nếu như anh thật sự không quan tâm, mọi thứ của cô căn bản sẽ không lọt vào trong mắt của anh, sau đó lại từ từ khắc sâu vào trong tim của anh.

Nếu như lúc đầu trong lòng của mình thật sự suy nghĩ như vậy, chỉ là không cam lòng để cô gả cho Thiệu Hiên, làm cho anh mất mặt, chỉ vì bị cô cự tuyệt nên mới muốn giữ chặt lấy cô hơn, vậy thì tại sao trong lòng anh lại có nhiều phiền não như vậy chứ?

Anh chậm rãi rũ mắt xuống, trái tim lại hơi trầm xuống. Anh biết, từ sau những lời mà anh vừa nói ra kia, anh đã hoàn toàn mất cô rồi.

Anh cũng biết, anh không thể nuốt lời, thậm chí anh có thể hèn hạ ác độc giống như đã nói trước đây, để cho cô sinh đứa nhỏ ra, sau đó sẽ đưa đứa bé đi, để cho ý nghĩ muốn một nhà đoàn tụ với Thiệu Hiên của cô chết đi, an ổn ở lại bên cạnh mình.

Nhưng mà lần này không biết là tại sao, anh lại không thể nào mở miệng được.

"Mạnh Thiệu Đình....."

Âm thanh của cô càng thân thiết hơn, anh dần dần không thể khống chế được chính mình.

"Làm sao vậy." Anh hơi quay đầu lại, giọng nói trầm thấp. Biết rõ là sẽ không còn cơ hội có thể thay đổi, nhưng trong lòng vẫn buồn cười mà ước ao.


Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 27.04.2019, 14:01.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.07.2016, 09:24
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 8824 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 27
Chương 174. Chuẩn bị rời đi
Editor: trang bubble ^^

"Sao vậy." Anh hơi hơi nghiêng mặt, nói thật thấp. Biết rất rõ ràng là sẽ không còn cơ hội để thay đổi, nhưng vẫn buồn cười mà mong mỏi ở trong lòng.

Tĩnh Tri không thấy rõ vẻ mặt của anh, lại thấy vết máu trên mặt anh sắp đông lại, trong cổ họng cô có hơi đau, ngực cũng co rút lại, cô ngơ ngác nhìn anh, hơi chần chờ, nhưng vẫn cắn răng một cái, mở miệng: "Tại sao phải chờ tôi sanh bé cưng xong mới có thể rời đi?"

Máu toàn thân anh cũng giống như đông đặc nguội lạnh, anh chỉ là đờ đẫn đứng ở nơi đó, ở trong đầu lặp đi lặp lại lời nói nhẹ nhàng mềm mại của cô.

Âm thanh của cô luôn luôn dịu dàng, giọng nói của cô cũng êm ái, thế nhưng một câu nói ngắn ngủn như thế, giống như một cái búa tạ, cứ đập vào trong lòng của anh như vậy. Anh cảm thấy trái tim của mình đang co giật từng phát từng phát, rất giống loại cảm giác lục phủ ngũ tạng (*) cũng co rút cùng một chỗ trong lúc băng tuyết ngập trời đông kia.

(*) Lục phủ: dạ dày, tai, mật, tam tiêu, bàng quang, ruột già, ruột non. Ngũ tạng:  tâm, can, tì, phế, thận.

Cô lại không thể chờ đợi muốn rời khỏi như vậy, thậm chí không để ý đến đứa bé của mình sắp ra đời vẫn muốn lặn lội đường xa trở lại bên cạnh Thiệu Hiên.

Cô thật sự yêu Thiệu Hiên phải không?

Nhớ trước kia từng nghe người ta nói, một người phụ nữ, chỉ sẽ cam tâm tình nguyện sinh con cho người đàn ông mình yêu.

Cô để ý đứa bé này như vậy, thậm chí coi trọng hơn so với mạng của mình, có phải nói rõ cô vô cùng yêu Thiệu Hiên hay không?

"Nếu như em không muốn đứa bé của em và Thiệu Hiên gặp phải gì đó ngoài dự đoán, tốt nhất hãy thành thật đợi ở chỗ này cho đến lúc em sinh xong!"

Anh chợt hung dữ mở miệng, lập tức quay đầu lại cười lạnh nhìn cô: "Em yên tâm, đối với dáng người phụ nữ xấu xí biến dạng như em, anh cũng không còn hứng thú! Về sau, anh cũng sẽ không tới nơi này nữa, em cứ yên tâm ở đi."

Anh nói xong, cũng không thèm nhìn tới cô, xoay người rời đi, bước chân của anh rất gấp, giẫm lên cầu thang bằng gỗ kêu cộp cộp. Tĩnh Tri nhẹ nhàng vỗ lên trái tim đập điên cuồng. Ánh mắt có chút không tự giác đuổi theo bóng lưng của anh. Anh chưa từng dừng lại, rất nhanh sẽ đi ra ngoài, cũng nhìn không thấy nữa.

Tĩnh Tri cảm thấy cả người mình như dây cung cứng đờ, giống như thoáng cái đứt ra. Cô yếu ớt dựa vào lan can trượt ngồi dưới đất, mặt dán vào trên thành lan can gỗ bóng loáng. Cô muốn cười vui vẻ thoải mái một tràng, nhưng không biết vì sao, nước mắt rơi xuống muốn ngừng cũng không ngừng được.

Cuối cùng sau khi đạt được ước muốn, vì sao lại cảm thấy lòng của mình, lo được lo mất?

******* bạn đang đọc truyện tại diendanlequydon.com *******

"Ôi chao, bác Trần, nhìn tôi đánh một gậy này như thế nào?" Người đàn ông cao lớn vững chãi đưa cây gậy chơi golf cầm trong tay cho đứa bé vác gậy bên cạnh, cầm khăn lông trắng như tuyết vừa lau đôi tay, vừa liếc mắt nhìn người đàn ông năm sáu chục tuổi bên cạnh xịu mặt, cười hỏi.

"Chuyện cho tới bây giờ, đại thiếu còn có lòng dạ chơi bóng, Trần mỗ thật sự là khâm phục khâm phục." Vẻ mặt người nọ nhìn xa trông rộng, lúc nói chuyện, giống như ngay cả đôi môi cũng không sao di chuyển, mà mí mắt thì cũng luôn rũ xuống, bộ dáng dường như hơi phờ phạc rã rượi.

"Ừ, thấy thời tiết hôm nay rất tốt, liền hẹn bác Trần tới chơi bóng vui vẻ chút."

Người nọ thoáng nâng mí mắt, như có một đường sáng nhỏ thoáng qua, lần nữa lấy lại bộ dáng mới vừa rồi: “Trong lòng đại thiếu vui vẻ, nhưng mà con người Trần mỗ không có ý định tới vui vẻ."

Mạnh Thiệu Tiệm cười, tiện tay ném khăn lông cho đứa bé vác gậy bên cạnh, anh xoay người lại, thăm thẳm trong mắt dần dần ngưng tụ ra ý nghĩ sâu xa: "Được thôi, không đánh, chúng ta đến bên kia nói chuyện."

Mạnh Thiệu Tiệm rót một ly trà cho ông, cũng tự bưng một ly, anh nhẹ nhàng ngửi, mới hài lòng hít sâu một hơi sau đó uống cạn hoàn toàn, lúc này mới chậm rãi nói: "Bác Trần, có phải bác rất có ý kiến khi lần này tôi không hề làm gì cả hay không?"

"Trần mỗ không dám, đại thiếu quyết định kế sách, khác hẳn với người thường, suy nghĩ của anh đương nhiên không phải tôi có thể suy đoán bừa thêm."

"Ha ha." Mạnh Thiệu Tiệm cao giọng cười, đặt ly xuống, anh tựa vào trên ghế sofa, hơi xoay cổ, mới mở miệng nói: "Bác Trần khen nhầm, không phải là tôi không muốn làm gì, mà là chuyện cho tới bây giờ, tôi làm cái gì cũng không có ích. Nói thật với ông, dù là chú Hai không cưới Mạn Quân, chức chủ tịch này vẫn là của chú ấy."

Anh cúi đầu nhìn đường vân lòng bàn tay, chẳng biết tại sao trong mắt như có tối tăm nhàn nhạt: "Chuyện này thì không có biện pháp, chú ấy là đứa con mà ông ấy thích nhất. Cho dù là lật trời, ông ấy vẫn cảm thấy chú ấy tốt. Tôi tội gì vì một chút lợi nhỏ trước mắt khiến ông ấy nhìn ra suy nghĩ của tôi. Vì cái nhỏ mà đánh mất cái lớn, không phải là chủ ý của tôi."

"Nhưng mà bây giờ, ván đã đóng thuyền. Nhị thiếu cũng không phải là người bình thường, chờ anh ta dần dần đứng chân vững vàng, chúng ta muốn làm cái gì nữa, chính là khó càng thêm khó. Không bằng thừa dịp hiện tại, nhận khen thưởng hơn phân nửa vẫn là nhân viên của chúng ta. . ."

Mạnh Thiệu Tiệm khoát tay, khóe mắt khẽ xẹt qua người nọ, lại chậm rãi nhắm mi mắt, giọng nói của anh thản nhiên, rồi lại giống như đã tính trước mọi việc: "Không cần phải gấp gáp, làm như vậy nguy hiểm quá lớn, không phải kế hoạch tốt nhất, hơn nữa không có lợi đối với sự phát triển của Mạnh thị, phải biết rằng, đấu tranh nội bộ, thiệt hại nhất là nguyên khí (sức sống)."

"Vậy, trong lòng đại thiếu gia ngài có chủ ý khác rồi hả?"

Mạnh Thiệu Tiệm khẽ nhếch môi, trầm ngâm lúc lâu, anh mới mở miệng nói: "Ông phải biết, người trong xã hội này, dù là lợi hại hơn nữa, cũng có điểm yêú, điểm yếu của chú Hai, tôi nghĩ tôi đã rất rõ ràng."

"Đại thiếu là nói người phụ nữ họ Phó kia?"

Người nọ khẽ cau mày, "Nhưng tin tức chúng ta thăm dò được, nói là đã mấy tháng Nhị thiếu không nhìn tới cô ta, cũng có niềm vui mới ở bên ngoài, chuyện này. . .."

"Ôi chao… Đây cũng nhất định là ông sai rồi, nói thế nào thì Thiệu Đình cũng là em trai ruột cùng một mẹ với tôi, chú ấy là hạng người gì, chẳng lẽ tôi lại không rõ ràng sao?"

Mạnh Thiệu Tiệm khẽ nghiêng người, đầu hơi hướng bên người nọ, nói: "Càng như vậy, càng là rất để ý, ông tạm thời nhìn đi."

"Hả? Lời này thì giải thích thế nào? Thật ra thì đại thiếu, tôi vẫn luôn có chút không rõ, người phụ nữ kia có năng lực này thật sao?"

Mặt mày Mạnh Thiệu Tiệm hơi giãn ra, trong mắt chợt có ánh sáng nhàn nhạt thoáng qua. Anh không lên tiếng, trong lòng tự nhiên hiện lên hoàn cảnh lần đầu tiên gặp cô.


Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 27.04.2019, 14:09.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: Chuotminhminh, Mẹ Bầu, Poon Phạm, Puck, Quanquynh, Tthuy_2203, Táo đỏ phố núi, beconngoxx, heisall, hoahuvo, minmapmap2505
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: apple nhi, Duong Vo, hasgn, Hoà út, Jinmi2301, maishawol, minatido123, Ngoctu02101985, PA79, pandainlove, ShiSuSe, thu thủy ninh, Toidocchuyen, vyvy74, ~Cherry Nguyễn~ và 526 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 16)

1 ... 33, 34, 35

15 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Tổng tài anh thật là hư - Cơ Thủy Linh

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235


Thành viên nổi bật 
Libra moon
Libra moon
Mía Lao
Mía Lao
V.O
V.O
thu thảo
thu thảo
Windyphan
Windyphan
Song Nhi
Song Nhi

Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 218 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.