Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 293 bài ] 

Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

 
Có bài mới 28.06.2016, 22:24
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 127.2: Rơi vào tay quỷ dữ (tiếp)

Editor: smizluy1901

"Tên khốn kiếp này!" Tiểu Kha tính tình nóng nảy nhịn không được tức miệng mắng chửi, "Cũng sắp làm cha rồi, còn không quản được tính phong lưu, chờ anh ta trở về, tôi nhất định giúp cô dạy dỗ anh ta thật tốt!"

Vương Đình biết Tiểu Kha ruột để ngoài da, cũng không có thật sự để những lời của cô nói ở trong lòng, chỉ là sợ cô bị chọc tức, vì vậy giải thích nói: "Tôi và anh ta vốn cũng không có quan hệ, anh ta đi du lịch với bất kỳ người phụ nữ nào cũng không có liên quan tới tôi. Tôi chỉ là cảm thấy sống ở nhà họ Câu quá buồn bực, không có thói quen bị người ta 'cúng' như trùng gạo. "

"Vậy tiếp theo cô định làm thế nào?" Tiểu Kha sợ mình phản ứng quá kích động, lại kích động đến Vương Đình, cho nên hít một hơi thật sâu, hỏi.

"Trước tiên tìm chỗ đặt chân đã, chờ bệnh của bà ngoại tôi khỏe lại được trở về nước, tôi sẽ đưa bà về quê." Vương Đình nói ra tính toán của mình.

"Vậy trước hết cô ở chỗ của tôi đi, mặc dù chỗ của tôi vừa nhỏ lại vừa loạn, nhưng một mình cô ở bên ngoài tôi không an tâm." Tiểu Kha nhiệt tình đề nghị, "Hơn nữa tôi là cảnh sát, cô ở đây cũng có cảm giác an hơn một chút."

"Tôi không muốn làm phiền cô." Vương Đình lắc đầu, uyển chuyển từ chối, thật ra thì cô đã nghĩ kỹ chỗ đi rồi, cô sẽ đến nhà họ hàng ở mấy ngày trước, sau đó về nhà dọn dẹp nhà cửa xong xuôi, chờ đón bà ngoại về.

"Chúng ta là bạn bè, làm phiền gì chứ?" Tiểu Kha nắm lấy tay của cô, nghiêm túc nói, "Hôm nay cô gặp phải chuyện như vậy, cô cảm cảm tôi sẽ yên tâm để một người phụ nữ có thai rời đi sao? Cô không cần cảm thấy làm phiền tôi, con người của tôi chính là nhiệt tình, nếu như cô không muốn "làm phiền" tôi, vậy tôi mới cảm thấy không vui, cho rằng cô không coi tôi là bạn." Truyện chỉ được đăng tại dîễη đàη lê qµý đôη.

"Tiểu Kha, tôi không phải ý này." Vương Đình sợ cô hiểu lầm, giải thích nói, "Sớm muộn gì tôi cũng phải rời đi, vậy cần gì phải quấy rầy cô thêm mấy ngày? Hơn nữa nói thật, tôi là lén rời khỏi nhà họ Câu, cô cũng có thể cảm thấy tôi như đang 'chạy trốn', tôi không hy vọng bọn họ tìm tới đây."

"Không sao, coi như người nhà họ Câu thật sự tìm tới đây, tôi cũng sẽ không để cho bọn họ gặp cô." Tiểu Kha bảo đảm nói, "Dầu gì tôi cũng là cảnh sát, cô ở lại chỗ của tôi, mới không có người làm loạn."

Những lời này của cô ẩn chứa ý tứ khác, là cảnh sát, cô đương nhiên biết quá trình lập nghiệp của nhà họ Câu, có thể nói bọn họ là một tổ chức cỡ lớn đã tẩy trắng, tuy bề ngoài không có làm chuyện xấu, nhưng trong xương vẫn còn có một chút tác phong hắc đạo, với việc Câu Tử Minh và Tần Kha dùng vũ khí đánh nhau với cảnh sát lại không làm được gì, cô là không yên tâm để cho Vương Đình "trở về" trong tay của người nhà họ Câu.

"Tôi biết tấm lòng của cô—" Vương Đình còn muốn nói thêm, lại bị Tiểu Kha ngắt lời.

"Vương Đình, đừng nói nữa, trước tiên cô ở chỗ của tôi hai ngày, nếu như thật sự cảm thấy không quen tôi sẽ tìm chỗ khác cho cô ở, cô thấy có được không?" Tiểu Kha nói ra cách trung hòa.

Vương Đình biết mình nói không lại Tiểu Kha, cũng không muốn khiến cô lo lắng, vì vậy đành phải gật đầu, đáp ứng trước.

Trong lúc Vương Đình đồng ý ở lại, thì ở một nhà máy rượu ngầm tại thành phố A.

"Choang!" Chai rượu bể nát, đập ở trên đầu của một người, người này lập tức đau đến che đầu quỳ rạp trên đất âm u, thốt ra tiếng kêu rên đau đớn.

"Lôi ra ngoài! Đồ vô dụng!" Một người đàn ông tàn ác gắt gỏng cất tiếng gầm nhẹ, vung tay lên, lại ném vụn một chai rượu đỏ đắt tiền trên đất, chất lỏng đỏ tươi như máu ấy lập tức tràn ra, hòa làm một thể với máu tươi của người chảy xuống trước đó.

Người xung quanh bị dọa sợ tới mức vội vàng cúi đầu, đứng nơm nớp run rẩy, không dám phát ra một chút tiếng động gì.

"Một đám vô dụng!" Tần Kha tức giận quét mắt nhìn một đám thuộc hạ, tức giận mắng, "Cũng đã thời gian dài như vậy, còn không tra ra được Câu Tử Minh đi đâu? TM[1], có phải các người không muốn sống phải không!"

[1] TM: câu chửi tục.

Tần Kha nổi trận lôi đình, kể từ lần đó anh phục kích Câu Tử Minh thất bại, nhà họ Câu đã hạ lệnh truy sát, anh vốn cũng không sợ Câu Tử Minh, nhưng hai người Hàn Dập Hạo và Đường Tuấn kia cũng phát ngôn bừa bãi muốn đối phó anh, cho nên anh không thể không trốn ra nước ngoài mấy tháng.

Song, cục tức trong lòng làm thế nào cũng nuốt không trôi, tháng này anh nhận được tin, biết Câu Tử Minh không có ở thành phố A, anh lặng lẽ trở về, âm thầm bố trí, chính là muốn đợi sau khi Câu Tử Minh trở về đánh anh ta trở tay không kịp.

Nhưng không ngờ Câu Tử Minh đột nhiên giống như mất tin tức, cho dù anh phái người tìm khắp trời nam đất bắc, cũng tìm không ra. Hôm nay, thời gian kéo càng dài, trong lòng anh càng không kiềm được kích động mãnh liệt muốn giết người.

"Đại ca!" Lúc này có một người đàn ông lao tới, cúi đầu ghé vào tai anh ta nói mấy câu.

Tần Kha híp đôi mắt dài hẹp, lạnh giọng hỏi: "Thật sự là người phụ nữ đó?"

"Vô cùng xác thực." Người đàn ông đáp nói, "Bọn em nhìn thấy cô ta ở trên đường, vốn muốn bắt cô ta lại, lại không ngờ có một chiếc xe cảnh xác tới, cho nên bọn em liền theo đuôi bọn họ đến cục cảnh sát, sau đó người phụ nữ kia lại cùng về nhà với một nữ cảnh sát."

"Tốt, xem ra ngay cả ông trời cũng giúp tao!" Tần Kha chỉa ngón tay lên, nở nụ cười tàn ác, sau khi anh trở về mới biết người phụ nữ của Câu Tử Minh có con, nhớ tới người phụ nữ lần trước bị anh bắt đi, Câu Tử Minh lập tức ngoan ngoãn một mình tới cứu người, Tần Kha biết lần này anh là có cơ hội cực tốt.

Tâm trạng bỗng tăng vọt, kéo theo chỗ kín phía dưới cũng đặc biệt căng đau, anh kéo người phụ nữ bên cạnh đang bị dọa sợ tới mức run rẩy kia, ấn đấu cô ấy xuống, cởi thắt lưng, cũng không để ý tới còn có người khác nhìn thấy, muốn cô ấy lập tức giúp anh hạ hỏa.

Khoang miệng được nóng ấm bọc lấy, Tần Kha cất tiếng thở dài sảng khoái, TM, thật sự là thoải mái, Câu Tử Minh, mày không trông nom tốt người phụ nữ của mình, vậy cũng đừng trách tao tới giúp "chiếu cố".

"Ting tang" trong phòng ngủ yên tĩnh đột nhiên vang lên một hồi chuông điện thoại, Câu Thư Huyên vừa mới ngủ bị đánh thức, cô ngồi dậy đón lấy điện thoại ở đầu giường.

"Đường Tuấn?" Nghe được giọng nói quen thuộc, Câu Thư Huyên dò hỏi, "Làm sao vậy?"

"Thư Huyên, tôi nhận được tin, Tần Kha lén trở về." Giọng nói trầm thấp của Đường Tuấn mang theo một tia nhắc nhở, anh cũng là đột nhiên biết được con chó điên kia trở về thành phố A, hơn nữa đã trốn mấy ngày. Anh vốn định lập tức phái người đi tìm tung tích của Tần Kha, nhưng nhớ tới lúc này Vương Đình rời khỏi nhà họ Câu, anh sợ cô ấy sẽ xảy ra chuyện, mới đêm khuya gọi điện thông báo cho Câu Thư Huyên biết.

"Cái gì? Vậy anh có biết hắn đang ở đâu không?" Câu Thư Huyên buồn ngủ biến mất, cô biết ân oán giữa Tần Kha và em của mình, cô cũng đã từng bí mật điều tra người này, biết hắn bụng dạ nham hiểm, trước giờ thủ đoạn độc ác. Người này, lúc này xuất hiện, sẽ không có mục đích khác chứ?

"Hắn rất biết lẩn trốn, tạm thời tôi vẫn chưa có manh mối." Đường Tuấn nhắc nhở nói, "Tôi cảm thấy nếu hắn đã trở về, thì có thể biết chuyện của Vương Đình. Cho nên, không thể để cô ấy ở bên ngoài, tôi đã phái người đi đến nhà của nữ cảnh sát kia đón cô ấy rồi, em có muốn đi hay không?"

"Tôi lập tức ra ngoài." Câu Thư Huyên đáp ngay, Đường Tuấn nói cũng là suy nghĩ trong lòng của cô, tên Tần Kha điên này, chuyện gì cũng dám làm. Nếu như để cho hắn biết hiện giờ Vương Đình ở vào tình trạng không ai bảo vệ, nhất định sẽ phái người đi bắt cô, cho nên bọn họ không thể mạo hiểm như vậy, cho dù sẽ khiến Vương Đình không vui cũng phải đưa cô về.

Tuy nhiên, lúc cô và Đường Tuấn đến dưới lầu nhà Tiểu Kha, thì vẫn là đã tới chậm một bước.

Cửa chính này vốn là đóng chặt bị người dùng ngoại lực phá ra, tâm khóa vẫn còn lưu lại mùi lưu huỳnh, nhất định là có người dùng súng bắn hỏng miệng khóa, mạnh mẽ xông vào.

Bàn ghế trong phòng xiêu vẹo, ngay cả cửa phòng ngủ cũng bị đập tan nát, có thể nghĩ là biết nhóm người đó dã man cỡ nào.

Nghe được động tĩnh hàng xóm đã báo cảnh sát, song, khi Câu Thư Huyên hỏi thăm nhân chứng nhìn thấy, thì bọn họ bị dọa sợ vốn không biết đám trộm cướp ấy chạy hướng nào, ngay cả hình dạng bọn họ cũng không thấy.

"Chết tiệt!" Đường Tuấn thốt ra tiếng mắng chửi trầm thấp, "Tần Kha ra tay thật đúng là nhanh, xem ra lần này hắn là tính điên đến cùng!"

"Điều tra camera giám sát đường quốc lộ, nhất định phải điều tra được bọn họ đi đâu!" Câu Thư Huyên cắn chặt môi, sắc mặt hơi có chút trắng bệch, nhưng cô cũng là người trải qua sóng to gió lớn, bây giờ cũng không hốt hoảng chút nào, rành mạch phân phó, "Đường Tuấn, tôi muốn anh lập tức liên lạc với cục trưởng Trần của bộ công an, dùng hết thảy lực lượng cảnh sát có thể dùng tham gia lùng bắt! Tôi cũng sẽ lập tức liên lạc với người trong hắc đạo, để bọn họ giúp tìm kiếm. Một khi phát hiện tung tích của Tần Kha, bất kể dùng cách gì, tôi cũng phải cứu Vương Đình ra!"

"Không thành vấn đề." Đường Tuấn nhìn cô một cái, biết Câu Thư Huyên là thật sự tức giận, không cần cô dặn dò, anh cũng sẽ làm như vậy, bây giờ chỉ hy vọng Tần Kha còn có thể giữ vững một tia lý trí, đừng làm tổn thương đến Vương Đình, nếu không cho dù nhà họ Tần hắn có núi dựa lớn hơn nữa, cũng chỉ sợ sẽ bị nhổ tận gốc!

"Tử Minh bên kia cần thông báo không?" Lúc Đường Tuấn chuẩn bị rời đi, đột nhiên dò hỏi Câu Thư Huyên.

"Tôi sẽ đích thân nói cho nó biết." Trên mặt Câu Thư Huyên hiếm khi hiện đầy vẻ tức giận, cô lạnh lùng nói, "Từ nhỏ đến lớn, mỗi một lần nó gây họa đều là tôi tới giúp nó giải quyết hậu quả. Lần này, nếu như Vương Đình thật sự gặp phải bất trắc, tôi chờ xem nó sẽ hối hận không kịp!"

Căn nhà bỏ hoảng ở Thành Tây.

Hơi mười người đàn ông cầm súng khoanh tay đứng thẳng, khoảng trống chính giữa, một người đàn ông cáo ráo ngồi đấy, ánh mắt lạnh lùng bễ nghễ nhìn chằm chằm vào hai cô gái nằm trên đất, trên mặt khó nén cảm giác hưng phấn.

Thật sự là quá tốt, dễ dàng để anh bắt được cô gái tên Vương Đình này như vậy, đợi cô tỉnh, làm thế nào "chào hỏi" cô thật tốt đây?

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, mất máu và đau đớn khiến Tiểu Kha tỉnh lại, cô bị thương, xương tay bị bẽ gãy, lỗ máu trên đùi vẫn còn đang điên xuồng chảy ra, cô từ từ ngẩng đầu lên, ký ức trước khi hôn mê ùa vào trong đầu, cô ý thức được mình là bị đám người trước mắt này bắt cóc!

"Các người là ai!" Cô ngọ ngoạy muốn bò dậy, nhưng không đợi cô đứng lên, bắp chân đã gặp phải một đá mạnh, tiếng gãy xương theo đó truyền đến, cô thốt lên một tiếng kêu đau đớn, lại ngã xuống trong vũng máu.

"Nữ cảnh sát, tôi khuyên cô vẫn là tiết kiệm hơi sức một chút, tránh cho lát nữa chết thì quá đau đớn." Tần Kha nở một nụ cười quái gở, anh vốn không có ý định đưa nữ cảnh sát này cùng đi, chỉ trách cô không thức thời, nhất định muốn liều mạng ngăn cản bọn họ đưa cô gái tên là Vương Đình này đi, cho nên anh liền trói cô cùng đi.

"Ưmh." Lúc này, Vương Đình cũng tỉnh lại, phần đầu của cô bị thương, trong lúc nhất thời tuy tỉnh lại, nhưng ý thức lại vẫn còn có chút hốt hoảng.

"Tỉnh rồi?" Tần Kha đứng dậy, chậm rãi đi tới trước mặt của cô, cong ngón tay, nâng cằm của cô lên, cười lạnh nhẹ nhàng thốt ra, "Chúng ta lại gặp mặt!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn smizluy1901 về bài viết trên: BăngLiên, Candy Kid, Phạm Thị Việt Hà, Sabrina76, Tuyết Mùa Hè, bubenoluz, minmapmap2505, pewuy1506, sxu, uyenpham650, xichgo
     

Có bài mới 30.06.2016, 10:25
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 128: Thương tiếc

Editor: smizluy1901

"Ầm!" Trong đầu có sấm sét bùng nổ, Vương Đình nhận ra người đàn ông ở trước mắt.

Tại sao lại là anh ta! Không phải anh ta trốn ra nước ngoài rồi sao? Tại sao lại xuất hiện ở đây!

Một đoạn ngắn hỗn loạn dần dần đông lại thành hình, cô lập tức đã nghĩ ra, là người đàn ông này dẫn theo một đám tay súng che mặt xông vào nhà của Tiểu Kha, làm các cô bị thương cũng cưỡng ép bắt đi. Mà anh ta gióng trống khua chiêng bắt người như vậy, mục đích anh ta muốn, chính là hướng về Câu Tử Minh mà đến.

Trong nháy mắt tay chân hơi run rẩy, Vương Đình biết rõ tình cảnh của chính mình, nói không sợ là giả, hy vọng duy nhất của cô bây giờ chính là người nhà họ Câu có thể mau sớm phát hiện họ bị người ta bắt đi, nghĩ cách tới cứu!

"Nhận ra?" Hài lòng nhìn thấy huyết sắc trên mặt cô dần dần mất đi, Tần Kha nở nụ cười thâm độc, ngón tay thon dài lướt nhẹ trên gương mặt trắng bệch như tờ giấy của cô, giọng trầm thấp như ngâm độc rắn, "Xem ra chúng ta thật đúng là có duyên, vòng tới vòng lui, cô vẫn là chạy không khỏi lòng bàn tay của tôi!"

"Anh muốn làm gì?" Vương Đình muốn giãy giụa, lại bị anh túm lấy tóc, tàn nhẫn kéo, nhấn trên đất.

"Muốn làm gì ư?" Tần Kha cười lạnh, đôi mắt hẹp dài thoáng hiện tia lạnh lùng, "Đương nhiên là 'chiêu đãi' cô thật tốt."

Nói xong, anh ta đứng dậy, thấp giọng hạ lệnh: "Lột đồ của họ!"

"Anh dám!" Tiểu Kha đột nhiên bật dậy, từ trên đất vọt tới, quét chân mạnh mẽ đánh úp về phía của Tần Kha, người nọ hiển nhiên không ngờ tới cô còn có thực lực như thế, giật mình bị đá trúng vào bắp chân.

Vệ sĩ xung quanh lập tức tiến lên, vững vàng giữ chặt cô.

"Chát!" Tần Kha hổn hển, dùng sức tát cô một bạt tai, tức giận mắng, "Đồ đàn bà thối! Đánh gãy chân cô ta cho tao!"

"Đừng!" Vương Đình giùng giằng bò dậy, hét lớn, "Anh bắt tôi không phải là muốn uy hiếp Câu Tử Minh sao, cô ấy vốn không liên quan tới chuyện này, xin anh hãy thả cô ấy!"

"Đừng cầu xin tên biến thái này!" Tiểu Kha hung hăng nhổ bọt máu trong miệng, đôi mắt như dao nhìn chằm chằm vào Tần Kha, thở hồng hộc nói, "Anh cho rằng anh mang theo nhiều người như vậy xông vào nhà tôi, bắt người đi sẽ bình an vô sự? Đoán chừng là bây giờ lực lượng cảnh sát toàn thành phố đều đang lùng bắt anh, nếu anh làm hại chúng tôi, anh cũng sẽ không có kết cục tốt!" Truyện chỉ được đăng tại dîễη đàη lê qµý đôη.

"Thật sự là không biết sống chết." Tần Kha khinh miệt nhìn cô, châm chọc nói, "Đám cảnh sát rác rưởi của thành phố A có thể làm khó dễ được tôi? Chờ bọn họ tìm tới đây, thì chỉ sẽ phát hiện một xác chết!"

"Tôi xin anh, đừng làm hại cô ấy! Anh muốn uy hiếp Câu Tử Minh, bắt một mình tôi là đủ rồi." Vương Đình thấy toàn thân Tiểu Kha đầy vết thương, nhịn không được đỏ mắt, đều là cô hại cô ấy!

"Tôi đương nhiên sẽ không tha cho cô, nữ cảnh sát đáng chết này cũng phải chết!" Tần Kha cười lạnh, móc súng ra chỉa vào đầu của Tiểu Kha nói, "Đây là kết quả cô xen vào việc của người khác!"

"Đừng!" Mắt Vương Đình đỏ quạch như muốn nứt ra, liều mạng nhào tới, thế nhưng tay của cô còn chưa có chạm tới quần áo của Tần Kha, đã bị anh ta trở tay tát một bạt tai ngã trên đất.

"Cạch" tiếng chốt an toàn được kéo ra, Tiểu Kha trừng mắt nhìn chằm chằm người đàn ông ở trước mắt, cho dù cô phải chết, cũng sẽ nhớ kỹ bộ dáng của người này, hóa thành quỷ cũng phải quấn lấy anh ta!

"Dừng tay!" Vương Đình đột nhiên đánh ngã một người, đoạt lấy súng từ trong tay của anh ta, chỉa vào đầu mình nói, "Nếu như anh giết cô ấy, tôi sẽ lập tức bóp cò, cùng lắm thì cùng chết, anh cũng đừng mơ tưởng lấy tôi dẫn dụ Câu Tử Minh!"

Tần Kha quả nhiên bởi vì lời cô nói mà dừng động tác lại, anh lạnh lùng híp mắt lại, biết mình vừa rồi xem nhẹ cô, cô lại còn dám dùng một chiêu này!

Chỉ có điều cô nói đúng, nếu như cô chết, anh còn lấy cái gì tới để dẫn dụ Câu Tử Minh. Nữ cảnh sát này từ lúc nào thì cũng không thể giết, chỉ có người phụ nữ này còn sống, kế hoạch của anh mới được thực hiện.

Cho nên, anh chuyển súng, nở nụ cười "vô hại", "khuyên" nói: "Cô không muốn bạn của cô chết nhục nhã, tốt nhất thì đừng thử thách sự nhẫn nại của tôi. Cô phải biết rằng, cho dù cô chết, tôi cũng có cách khiến Câu Tử Minh mắc câu."

"Anh mới đừng thử thách sự nhẫn nại của tôi!" Vương Đình lấy hết dũng khí, cô biết tình huống bây giờ, cô chỉ có thể như thế này, mới có thể giữ được mạng của Tiểu Kha, cô nói, "Nếu như tôi chết, tất cả tính toán của anh sẽ tan vỡ! Chỉ có tôi sống, anh mới có thể dẫn dụ Câu Tử Minh xuất hiện!"

"Cô cũng là không có ngu xuẩn như tôi tưởng." Tần Kha "tán dương" nói, "Không sai, tôi là cần cô còn sống, cho nên--"

Anh cố tình kéo dài âm cuối, thu hút sự chú ý của Vương Đình.

Vương Đình quả nhiên dừng lại một chút, đợi cô ý thức được không tốt, thì người đàn ông bên cạnh đã sớm vọt tới, dùng sức bắt lấy cổ tay của cô, chỉ nghe rõ một tiếng "rắc", xương cổ tay của cô bị bẻ gãy, súng trong tay cũng rơi xuống trên đất.

"A!" Cô thốt lên đau đớn, song một giây sau, cổ tay lại bị người dùng sức đón trở về, trên đầu lại thêm một cây súng.

"Cô cho rằng súng là dễ cầm như vậy sao?" Tần Kha cất tiếng cười nhạo, thật là một người phụ nữ ngu xuẩn, ở trước mắt anh, lại dám giở thủ đoạn!

"Anh đừng làm tổn thương Vương Đình!" Tiểu Kha thấy Vương Đình ngã xuống đất, giận đến mức tức miệng mắng chửi, "Tên biến thái phát rồ này, anh ngoại trừ bắt nạt phụ nữ còn biết cái gì! Có gan thả cô ấy ra, chúng ta đơn đấu!"

"Được, tôi sẽ thả cô ra!" Đáy mắt của Tần Kha thoáng hiện một tia cay độc, "đoàng đoàng" hai phát súng bắn vào đầu gối của Tiểu Kha, lập tức tiếng kêu rên vang vọng trời đất!

"Đừng!" Vương Đình khóc lớn muốn nhào tới, lại lần lượt bị người dùng sức kiềm chặt, khóe môi của cô có máu tươi chảy xuống, trán cũng có máu đỏ lăn xuống, từ từ tụ thành một vũng đỏ tươi.

"Trói cô ta lại, để cho cô ta tận mắt nhìn xem tao làm thế nào lăng nhục cảnh sát này chết!" Tần Kha cười tàn nhẫn, theo lời nói của anh thốt ra, Vương Đình bị người túm khỏi mặt đất, tay chân bị dây thừng trói, trong miệng cũng bị nhét đồ, phòng ngừa cô cắn lưỡi.

"Anh giết tôi đi!" Tiểu Kha đau đến mức lục phủ ngủ tạng đều giống như là ngâm trong axít, vết thương này đau đến mức như bị lửa thiêu đốt và nhanh chóng mất máu, cũng làm cô hiểu rõ, hôm nay cô là không sống nổi. Nhưng cho dù là chết, cô cũng sẽ không nịnh hót lấy lòng người này, cô sẽ chờ hắn dưới địa ngục! "Anh sẽ bị đưa ra công lý!"

"Vút!" Lại một roi vô tình vung xuống!

"Lẽ ra tôi quen dùng phụ nữ trước sau đó giết chết họ, chỉ có điều đối với thân thể này của cô, tôi vẫn là thật sự không nâng nổi hứng thú." Tần Kha cười biến thái, trong tay chẳng biết lúc nào đã cầm một chiếc roi dài đầy gai, "vút" một tiếng, dùng sức vung vào trên người cô gái vết thương chồng chất!

"Vút!"

"Cái này trước tiên là để cho cô biết, bất cứ việc gì cũng đừng can thiệp vào, thích làm anh hùng, kết quả chính là như vậy!"

"Vút!"

"Cái này trước tiên là 'báo đáp' cảnh sát các người kiểm tra tôi, Câu Tử Minh mua chuộc các người, các người lại tìm bằng chứng phạm tội của nhà họ Tần khắp mọi nơi!"

"Vút!"

...

Một roi lại một roi không ngừng rơi xuống, Tần Kha hưng phấn đỏ mắt, lực trong tay càng lúc càng kinh người, mỗi một roi vung xuống đều mang theo da thịt xoắn vào và tiếng kêu đau thảm thiết.

Đủ rồi! Đủ rồi! Mau dừng tay! Vương Đình điên cuồng lắc đầu, nước mắt lã chã lăn xuống, cô nhìn Tiểu Kha lăn lộn trên đất, nhìn dưới người cô máu chảy thành sông, nhìn cô dần dần bị đánh đến thương tích đầy mình, trong lòng căm phẫn khôn nguôi, nếu như có thể, cô thật sự muốn nhào tới giúp cô ấy chịu đựng tất cả! Thật xin lỗi, đều do cô, tại sao lại gặp phải Tiểu Kha, tại sao lại theo cô ấy về nhà, nếu như không phải cô, hết thảy mọi chuyện đều sẽ không xảy ra!

Ông trời ơi, cầu xin ông thương xót, để các cô mau mau được người tìm được.

Câu Tử Minh, anh ở đâu? Tại sao còn chưa tới cứu cô! Anh thật sự cùng người phụ nữ tên ANNA kia đi rồi sao, không về, không quan tâm cô sao?

Thấy Tiểu Kha đã ngất đi, Tần Kha còn đang cao hứng không chịu dừng, anh bảo người giội cô tỉnh, tiếp tục quất.

Đau, đau như chết, ý thức dần dần mất đi, Tiểu Kha đã sắp không chống đỡ nổi nữa.

"Đại ca, thời gian không còn nhiều." Có người từ bên ngoài đi tới, lên tiếng nhắc nhở.

Lúc này Tần Kha mới vứt roi xuống, thở dốc một hơi, nói: "Súng!"

Lập tức có người đưa súng cho anh ta, anh ta nhắm ngay vào Tiểu Kha đã rơi hôn mê sâu.

Vương Đình biết anh ta muốn làm gì, thân thể giãy giụa càng lúc càng điên cuồng, song, cô bị người đàn ông vạm vỡ giữ chặt, giãy giụa thế nào cũng không đến gần được anh ta!

"Hôm nay tôi giết cô, bất quá là tuyên chiến với cảnh sát, bọn họ có gan, hãy tới bắt tôi đi!" Đáy mắt của Tần Kha hiện đầy khói mù, chậm rãi bóp cò!

"Đoàng!"

"Rầm!" Lúc này, cửa chính bị người dùng sức phá vỡ, một nhóm cảnh sát võ trang đầy đủ xông vào.

"Không được nhúc nhích!" Song, khi bọn họ nhìn rõ tình hình bên trong, thì mới phát hiện bên trong vốn không có người, chỉ còn lại một chiếc máy tính không ngừng phát hình ra và một thi thể lạnh buốt treo cao ở trên nóc nhà!

"Thư Huyên, em vẫn là đừng theo vào." Ngoài nhà, Đường Tuấn và Câu Thư Huyên đã đến bên ngoài, anh nghĩ tới tình hình bên trong, đưa tay ngăn cô lại.

"Không cần đâu, tôi không có mảnh mai như vậy." Câu Thư Huyên móc cây súng ngắn kiểu nữ bên mình ra, trên mặt không lộ vẻ sợ hãi chút nào, cô khăng khăng muốn cùng vào.

"Em đi cũng không giúp được, tôi đi là được rồi, em chờ ở đây đi." Đường Tuấn lại không cho cô mạo hiểm, nhíu mày nói.

Song, bọn họ còn chưa tranh chấp ra được kết quả, người ở bên trong cũng đã ra ngoài báo cáo tình hình, đám người của Tần Kha sớm đã không biết đi đâu rồi, bên trong chỉ còn lại vết máu và một thi thể!

Sắc mặt Câu Thư Huyên đột biến, bất chấp Đường Tuấn ngăn cản, đẩy anh ra, vọt vào.

Đường Tuấn cũng theo sát phía sau, khi anh nhìn thấy rõ thi thể vô cùng thê thảm ấy, suy đoán đáng sợ trong lòng rốt cuộc được chứng thực.

Người này chính là nữ cảnh sát bên cạnh Tòng Thiện anh đã từng gặp qua.

"Sao lại như vậy!" Câu Thư Huyên cũng là biết Tiểu Kha, nhìn thấy thảm cảnh trước mắt này, nhất thời mở to hai mắt, lùi về phía sau một bước, kinh ngạc đến thiếu chút nữa ngất xỉu.

Tại sao Tiểu Kha lại chết! Tại sao bọn họ vẫn không tìm được Vương Đình! Đều do cô, trách cô không có sớm phát hiện, trách cô yên tâm để một mình Vương Đình ở bên ngoài, nếu như cô cẩn thận một chút, thì đã không xảy ra chuyện như vậy.

"Đừng khổ sở." Đường Tuấn ôm chặt bờ vai run run của cô, che kín mắt của cô, không để cô nhìn thấy Tiểu Kha được người thả xuống, vết thương trên người đó càng thêm rõ ràng, anh cắn răng, từng chữ bật ra từ trong trong kẻ răng nói, "Em yên tâm, tôi nhất định sẽ phái người tìm tên súc sinh kia, bầm thây hắn vạn đoạn!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn smizluy1901 về bài viết trên: BăngLiên, Candy Kid, Kim Kê, Phạm Thị Việt Hà, Sabrina76, Tuyết Mùa Hè, minmapmap2505, pewuy1506, sxu, uyenpham650, xichgo
     
Có bài mới 01.07.2016, 23:28
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 129: Bờ bên kia yên tĩnh

Editor: smizluy1901

Trên cái bàn tròn gần cửa sổ chạm rỗng, hoa hồng nở rực rỡ trong bình thủy tinh, rèm cửa sổ sát sàn rộng lớn bị gió thổi nhẹ vén lên một góc, cảnh đẹp núi non cách đó không xa lại bừng bừng trước mắt, phong tình vô tận giống như trong mơ.

Đây là một căn phòng thuần kiểu thiết kế cung đình Châu Âu, căn phòng hàm chứa hoàng hôn ấm áp, toàn bộ ghế sofa kiểu Châu Âu, bàn trà, bàn đọc sách, đèn treo cỡ lớn kiểu Châu Âu, đèn bàn tinh xảo, và rèm cửa sổ tơ mỏng màu violet, tất cả đều tràn đầy phong cách lãng mạn và tao nhã.

Trên chiếc giường lớn màu trắng trải ra giường tơ tằm màu lam tím, người đàn ông cao ráo nhẹ nhàng đi vào, anh có đôi lông mày còn đậm hơn mực, đôi mắt còn sâu hơn đêm tối, dưới sống mũi cao thẳng hoàn mỹ ấy là đôi môi mỏng góc cạnh rõ ràng mang theo độ cong hấp dẫn người, ánh mặt trời rực rỡ vẩy xuống chiếu vào kính thủy tinh, vẩy vào trên trán anh, vai cánh tay, trên tay chân thon dài và vóc dáng khỏe đẹp, giống như bức tranh thời trung cổ tao nhã mà cao quý, trong lúc giở tay nhấc chân đều là phong cảnh.

Ngay cả Tòng Thiện cũng nói, cởi quân phục ra Hàn Dập Hạo trông vô cùng quý phái, bất kể cử chỉ hay là nói năng cũng đều rất lịch sự, tuyệt sẽ không để cho người ta đoán được nghề nghiệp của anh.

Anh ngồi ở bên cạnh cô, yên lặng mà ngắm nhìn dung nhan ngủ của cô, giống như nhìn chăm chú vào của quý trân quý nhất vậy, không nỡ dời tầm mắt tí nào.

Song, giờ phút này, khóe môi của anh không có mang theo nụ cười dịu dàng ngày trước, trái lại trông có chút ngưng trọng.

Vừa rồi, anh nhận được điện thoại của Đường Tuấn, được cho biết chuyện xảy ra trong nước.

Lúc anh nghe được tin tức này, thì cả người rơi vào chấn động, anh vốn không có nghĩ đến, cứ như vậy, trong vòng một đêm, bên cạnh lại mất đi một người bạn thân. Nhưng càng khiến anh lo lắng hơn chính là, lúc Tòng Thiện nghe được tin tức này, phản ứng sẽ suy sụp thế nào. Truyện chỉ được đăng tại dîễη đàη lê qµý đôη.

Cho nên, anh quyết định tạm thời không nói cho cô biết, chờ bọn họ về nước, tính tiếp.

Trong lúc ngủ mơ bị người liên tục nhìn chằm chằm, cho dù là ngủ, phụ nữ có thai cũng sẽ có cảm giác, hai hàng lông mi dài vừa dày vừa cong hơi run run, từ từ nhấc lên, đôi mắt như thủy tinh ấy hé ra ánh sáng lấp lánh tràn ngập các loại màu sắc, thấy rõ người trước mắt.

"Anh lại nhìn lén em ngủ." Tòng Thiện bất mãn bĩu môi, bởi vì vừa mới dậy, trong giọng nói lười nhác còn mang theo ý tứ làm nũng.

Hàn Dập Hạo cất tiếng cười khẽ, cúi đầu hôn cái miệng đỏ thắm ấy, khàn khàn nói: "Bà xã, chào buổi chiều."

Một làn gió thổi vào, vén lên tấm màn che mỏng, một luồng sáng màu vàng chiếu vào trong mắt cô, làm cô theo bản năng che mắt, hỏi: "Bây giờ mấy giờ? Em ngủ bao lâu rồi?"

"Còn sớm, chưa tới bốn giờ." Anh thấy cô muốn ngồi dậy, lập tức ôm eo cô lại, thuận thế, dựa vào trên vai anh.

"Bốn giờ!" Tòng Thiện thốt lên một tiếng thét kinh hãi, ngay sau đó vội vàng đứng dậy, "Em còn nói phải cùng ông ngoại đi dạo nhà sách, sao ngủ lâu như vậy chứ, anh cũng không gọi em."

"Ông ngoại biết em mang thai vất vả, cũng không muốn để em theo, cho nên mới không cho anh gọi em." Hàn Dập Hạo kéo lấy tay của cô, đặt vào trong ngực, bảo cô đừng nóng lòng.

"Vậy ông có mất hứng hay không?" Tòng Thiện dè dặt nhìn anh, chớp chớp đôi mắt to, thật tình không biết ở trong mắt Hàn Dập Hạo là động lòng người biết bao.

"Suốt ngày chỉ biết đoán mò!" Anh nhịn không được véo khuôn mặt trắng mịn của cô, véo đến sắp chảy nước, cười nói, "Em lúc nào thì thấy ông ngoại mất hứng với em?"

"Cái này thật là không có." Tòng Thiện cẩn thận suy nghĩ một chút, thật đúng là không có phát hiện dấu hiệu rõ ràng, ông ngoại của Hàn Dập Hạo là ông cụ rất là dễ gần, tính tình tốt, giáo dưỡng tốt, ngay cả nói chuyện cũng là điềm đạm ấm áp, cho tới bây giờ vẫn chưa cho Tòng Thiện gặp qua sắc mặt.

Song, cô vẫn là không yên lòng, dù sao cũng là vừa mới ở chung, cô sợ có một số việc ông cụ không nói rõ, vì vậy cô lại hỏi: "Có phải ông ngoại là người chuyện gì cũng giấu ở trong lòng, không nói ra hay không? Ngộ nhỡ ông có ý kiến với em, nhưng ngoài miệng không nói, chúng ta cũng không biết, vậy thì làm sao bây giờ?"

"Em nhất định muốn anh nói ông ngoại mất hứng, em mới hài lòng?" Hàn Dập Hạo bị logic cổ quái của cô chọc cười, nói, "Sao anh phát giác suy nghĩ của em bây giờ càng lúc càng tăng vọt, anh theo không kịp?"

Tòng Thiện trừng mắt liếc anh một cái, "Em bây giờ là hai cái 'đầu', suy nghĩ tăng vọt, anh theo không kịp chỉ có thể nói rõ anh thông minh có hạn, đồ ngốc!"

"Còn hếch mũi lên mặt." Hàn Dập Hạo véo eo của cô, làm bộ muốn cù cô nhột, Tòng Thiện sợ nhất một chiêu này, vội vàng xin tha.

Hai người làm loạn một hồi, Tòng Thiện hơi thở dốc, nằm ở trên lồng ngực của anh, nói: "Đợi lát nữa ông ngoại về, em phải xin lỗi ông, hy vọng ông đừng để ở trong lòng."

"Sao em lại nhất định phải nghĩ ông ngoại của anh dễ giận như vậy?" Hàn Dập Hạo không hiểu hỏi, "Bao nhiêu tuổi rồi một ít chuyện, em vẫn chưa yên tâm."

Tòng Thiện méo miệng nói: "Em đây không phải là muốn lấy lòng ông ngoại của anh sao? Em sợ ông không thích em, nhắm vào em giống như mẹ của anh vậy. Em bây giờ dù sao cũng là vợ của anh, quan hệ thành viên gia đình xử lý không tốt chính là nội bộ không ổn định, rất nghiêm trọng."

Hàn Dập Hạo biết cô là ăn đủ gian khổ từ mẹ của anh, lúc nhìn thấy ông ngoại cũng là mang "thành kiến", cằm của anh chống ở trên đầu của cô, ngửi mùi thơm dễ chịu trên người cô toả ra, an ủi nói: "Em yên tâm, ông ngoại là thật lòng thích em, yêu thương em, những lời này ông không chỉ một lần chính miệng nói cho anh biết."

"Thật sao?" Tòng Thiện nghe vậy ánh mắt sáng lên, còn kích động nho nhỏ.

"Dễ dàng thỏa mãn như vậy sao?" Hàn Dập Hạo trêu ghẹo nói, "Anh còn tưởng rằng, phải tặng vòng tay của bà ngoại cho em, em mới có thể vui vẻ."

"Vòng tay gì?" Tòng Thiện nhìn anh, có chút mơ hồ.

Anh đột nhiên nở nụ cười thần bí, lên tiếng nói: "Nhắm mắt lại trước."

"Còn muốn thừa nước đục thả câu." Tuy ngoài miệng Tòng Thiện nói lời bất mãn, song, trong lòng cũng bởi vì anh cố làm bầu không khí mơ hồ mà dâng lên vẻ mong đợi, cô nghe lời nhắm mắt lại, cho đến nơi cổ tay cảm nhận được một cảm giác lạnh lẽo, cô mới từ từ mở mắt.

Một chiếc vòng tay ngọc lục bảo phỉ thúy khảm ruby nơi cổ tay trắng nõn, đang phát ra ánh sáng óng ánh, sáng ngời trong suốt, màu sắc lóng lánh xuyên thấu vừa nhìn đã biết là vật quý hiếm thấy, đeo ở cổ tay, càng tôn lên làn da trắng muốt như tuyết động của cô.

Trong lòng Tòng Thiện cả kinh, ngẩng đầu lên, hỏi: "Đây là của bà ngoại anh?"

"Là trước kia, sau này nó là thuộc về em." Ánh mắt sâu thẳm của Hàn Dập Hạo chứa đầy tình cảm dịu dàng, nhẹ giọng nói.

Tòng Thiện nhớ ra cái gì đó, có chút không xác định hỏi: "Ông ngoại của anh sẽ đồng ý sao?"

"Đồ ngốc, là ông bảo anh đưa cho em." Hàn Dập Hạo cười nhẹ giải đáp, "Em nói xem, nếu như ông không thích em, sẽ đem một món đồ trang sức khi còn sống bà ngoại yêu thích nhất tặng cho em sao?"

Tòng Thiện lộ ra vẻ mặt vui mừng, nhưng cô lập tức lấy nó xuống, nói: "Quý giá như vậy, em nhất định phải cất giữ thật tốt, ngộ ngỡ bị em làm trầy xước, vậy cũng không tốt."

"Đồ trang sức không lấy ra đeo, vậy sao phải thiết kế nó ra?" Hàn Dập Hạo chế nhạo cô "hẹp hòi", nắm lấy cổ tay của cô, không cho cô tháo xuống.

"Nhưng đây là di vật của bà ngoại anh." Tòng Thiện giãy giụa nói, "Nếu như bị ông ngoại nhìn thấy, nói không chừng sẽ nổi lên hồi ức đau lòng, em cảm thấy vẫn là bỏ vào trong hộp bảo quản là được."

"Đeo vào, nghe lời." Hàn Dập Hạo không cho cô nhiều lời, từ trên giường ôm lấy cô, giúp cô mặc quần áo.

Áo ngủ tơ tằm trên người bị cởi ra, gần như lộ ra trọn vẹn nước da như tuyết, đẹp đến làm người ta thoắt cái lại nghĩ sang chuyện khác, song, Hàn Dập Hạo có tâm sự không bị khiêu khích giống như ngày thường, mà là lấy ra một chiếc váy viền tơ rộng rãi màu hồng nhạt từ trong tủ quần áo của cô rồi lập tức giúp cô mặc vào.

"Đợi lát nữa lúc mặt trời sắp xuống núi, chúng ta đi dạo trên bờ biển một chút nhé, mặt trời chiều rất đẹp." Anh có chút vụng về giúp cô buộc đai lưng, trước đây anh chưa bao giờ phục vụ người khác mặc quần áo, kể từ sau khi hai người kết hôn, anh còn thích dính lấy cô hơn ngày trước, những "việc nhỏ" mặc quần áo này cũng bị anh một mình ôm lấy mọi việc, nhiều lần, bây giờ cũng là phân rõ được các kiểu mặc quần áo phức tạp.

"Hàn Dập Hạo, sao em cảm thấy hôm nay anh đặc biệt tốt vậy?" Tòng Thiện cười nhìn anh, đôi mắt cong cong, sáng lấp lánh giống như thủy tinh.

"Em gọi anh là gì?" Anh nhướn một bên mày rậm, không vui nhắc nhở.

"Ông xã!" Tòng Thiện ngọt ngào gọi một tiếng, còn chủ động nhón chân lên đưa môi lên thơm một cái, lập tức dụ dỗ Hàn Dập Hạo, trong lòng ấm như mặt trời.

"Bà xã, anh yêu em!" Anh đương nhiên sẽ không bỏ qua phúc lợi này, chủ động hôn trả lại cô, nụ hôn này sâu hơn.

Đợi đến nụ hôn kết thúc, Tòng Thiện có chút thở hồng hộc, không thể trách cô sức thở không tốt, chỉ đành phải trách Hàn Dập Hạo công phu hôn quá tốt, mỗi lần đều làm cho cô có cảm giác sắp hít thở không thông.

"Chúng ta đi xuống lầu nào." Hàn Dập Hạo dắt tay của cô, che chở ở phía sau của cô, đưa cô ra cửa.

"Đợi một chút, em tìm điện thoại di động đã." Tòng Thiện chợt nhớ tới đồ rơi mất, muốn quay lại tìm, lại nghe Hàn Dập Hạo nói.

"Anh mua bánh ngọt Mộ Tư (mousse cake) em thích nhất, em đi xuống ăn trước đi, để anh tìm điện thoại."

"Được rồi." Ngủ lâu như vậy, Tòng Thiện cũng cảm thấy đói bụng, vừa nghe đến bốn chữ bánh ngọt Mộ Tư, con sâu thèm ăn cô liền nhào ra ngoài, cũng vui vẻ đi xuống lầu.

Thấy bóng lưng của cô biến mất ở cửa cầu thang, Hàn Dập Hạo lấy điện thoại di động của Tòng Thiện từ trong túi quần ra, điện thoại đã bị anh tắt máy, mục đích là vì phòng ngừa người khác nói cho cô biết chuyện của Tiểu Kha.

Cứ như vậy trước đã, ít nhất hai ngày này, để cô trải qua thật vui vẻ.

Lúc hoàng hôn, hai người tay nắm tay dạo bước ở trên bờ cát, gió ấm áp thổi sợi tóc bay lất phất, vẽ ra một độ cong nhu hòa ở sau lưng cô, cô nhìn thấy rất nhiều vỏ sò trên bờ cát sau khi thủy triều rút, lập tức bỏ tay Hàn Dập Hạo ra, vui vẻ bước lên từng bước cẩn thận lật xem.

"Anh nhìn xem, cái này giống cái mũ không? Cái này giống sừng trâu không?" Tòng Thiện vừa nói, vừa thu gom các hình dạng độc đáo và màu sắc tươi sáng.

"Em nhặt nhiều vỏ sò như vậy làm gì?" Hàn Dập Hạo ngồi xổm xuống, tò mò hỏi.

"Tặng cho Tiểu Kha." Tòng Thiện cười đáp, "Anh không biết, cô ấy ấy hả, là một người mê vỏ sò, rất thích sưu tầm các loại hình dáng vỏ sò, trong phòng của cô ấy có một bình thủy tinh rất to, bên trong đều là vỏ sò! Cho nên em thu thập các loại vỏ sò đẹp mắt, lúc trở về tặng cho cô ấy!"

Thân thể Hàn Dập Hạo sửng sờ, còn chưa có đưa ra câu trả lời, lại nghe Tòng Thiện nói thêm, "Đúng rồi, đưa điện thoại cho em, em muốn gọi video với cô ấy, tiện thể để cô ấy nhìn xem vỏ sò xinh đẹp đầy đất!"

"Thời gian trong nước còn sớm, em sẽ quấy rầy đến cô ấy đấy." Nét mặt Hàn Dập Hạo không lộ vẻ gì, nhắc nhở nói.

"Không còn sớm." Tòng Thiện tính thời gian một chút, nói, "Cô ấy luôn dậy sớm, lúc này, đoán chừng là cũng sắp dậy rồi, em gọi điện cho cô ấy, thuận tiện còn có thể gọi cô ấy dậy! Anh mau đưa điện thoại cho em."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 293 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: dalanh, Hatdekute1405, Helaa, hh09, Hà Bấn Quái Thú, Izzel, lạc vũ phi phi, N.T.Quỳnh, Ngọc Huyền Huỳnh, Nhungtran303, thanhhuong0202, ThiênNhư và 466 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

8 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

9 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Hiện đại] Yêu trong đau khổ - Hồ Ly

1 ... 35, 36, 37

15 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

18 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

19 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 274 điểm để mua Bé tím 2
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 209 điểm để mua Tivi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 320 điểm để mua Bí xinh
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 227 điểm để mua Teddy trắng
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 216 điểm để mua Thỏ mi gió
Tiêu chấm muối ớt: tớ đang tập tành edit, mới đăng truyện nhưng thấy truyện mình đăng có phong cách lại quá ai biết cách sửa ở chỗ nào không ạ
Chung nguyên: Thanks nhé
Gà con tắm nắng: Cậu click vào "Gởi trả lời" là được nhé.

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.