Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 186 bài ] 

Trùng sinh chi thứ nữ tâm kế - Tô Tiểu Lương

 
Có bài mới 19.06.2016, 12:11
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 18.10.2015, 16:22
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 172
Được thanks: 1676 lần
Điểm: 20.13
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Trùng sinh chi thứ nữ tâm kế - Tô Tiểu Lương - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ta là ta chạy mấy khúc nhạy cảm, eo ơi ;_;
Hôm nay sinh nhật ta nà :v
Chương 90.1:
Edit: Song

Tỉnh lại lần nữa đã là bình minh, Ngâm Hoan mở mắt ra cảm giác được hai tay đặt ở trên eo mình mới giật mình, nàng đã thành thân.

Ngẩng đầu liền đụng phải cặp mắt sớm đã mở của hắn, chứa đựng vui vẻ nhàn nhạt cứ như vậy yên lặng nhìn xem, gò má Ngâm Hoan ửng hồng, vừa nhìn sắc trời, thấp giọng hô một tiếng giãy giụa muốn đứng lên, chăn mền mới kéo ra lại đắp lên cực nhanh, cáu giận nhìn xem gương mặt vui vẻ kia, tối hôm qua sau khi tắm rửa xong nàng đã nhanh chóng ngủ thiếp đi, cứ như vậy mà không mặc áo lót.

"Tiểu thư, cô gia." Nhĩ Đông ở ngoài cửa đã đợi từ lâu, nghe được động tĩnh bên trong mới gõ cửa hô.

Ngâm Hoan đẩy hắn một cái, "Mau đứng lên a, chậm nữa là không kịp đi thỉnh an." Ngâm Hoan chống đỡ người đứng dậy tìm y phục ở trên giường, Tô Khiêm Mặc có chút hăng hái tựa vào chỗ kia, vừa vặn nhìn thấy phần lưng trơn bóng của nàng, tóc dài lay một cái ở sau lưng nàng di động, tầm mắt dần dần dời xuống hông của nàng, bộ dáng quyến rũ của người dưới thân đêm qua bỗng nhiên hiện ra trong đầu.

Cảm giác được ánh mắt ở sau lưng càng ngày càng nóng bỏng, Ngâm Hoan quay đầu lại trừng mắt liếc hắn một cái, Tô Khiêm Mặc rốt cục không nháo nàng nữa, xoay người cầm lấy y phục được đặt trên ghế cho nàng rồi hướng phía ngoài phòng hô một tiếng, "Vào đi."

Nhĩ Đông mang theo Tập Noãn tiến vào, y phục ném lung tung trên mặt đất, Nhĩ Đông cùng Tập Noãn cúi đầu vội vã đi qua đặt chậu xuống, Nhĩ Đông cất những y phục kia đi, đi đến bên giường kêu một tiếng tiểu thư, Ngâm Hoan đáp lại một tiếng, lúc này Nhĩ Đông mới kéo màn trướng lên.

Có mụ mụ đi vào lấy lụa đỏ dính vết máu đi, Tập Noãn lấy quần áo phải mặc ra, Ngâm Hoan ngồi ở mép giường, Tô Khiêm Mặc thay quần áo xong trực tiếp đỡ nàng đến trước bàn trang điểm, ra hiệu Nhĩ Đông các nàng hầu hạ nàng rửa mặt súc miệng, Thanh Nha đi đến, thay Ngâm Hoan chải tóc xong, Tô Khiêm Mặc cầm lấy bút vẽ lông mày trong tay Thanh Nha đến trước mặt nàng.

"Chàng làm cái gì?" Ngâm Hoan ngẩng đầu liền chứng kiến hắn khoa tay múa chân trên lông mi của mình lại nhìn bộ dáng trong gương đồng, mặt hơi nhíu lại, nghiêm túc nói ra, "Vẽ lông mày cho nàng!"

Nhĩ Đông cùng Tập Noãn ở trong phòng làm việc chậm lại nhìn về phía này, cả thân thể của Ngâm Hoan cứng ở kia, Tô Khiêm Mặc cầm lấy bút khoa tay múa chân một hồi mới quyết định ra tay.

Hai đầu lông mày truyền đến hoạt động nhẹ nhàng, hai mắt Ngâm Hoan nhắm nghiền, chỉ lo về việc hắn vẽ cho mình một đạo lông mày, thật lâu, Tô Khiêm Mặc nói một tiếng được rồi, lúc này Ngâm Hoan mới mở mắt ra, nhìn qua mình trong gương đồng, tuyến lông mày này là lấy hình dáng lông mày của Ngâm Hoan mà vẽ theo, nhưng như thế nào nàng đều cảm thấy có chỗ không thuận.

"Sau này đều để ta giúp nàng vẽ." Tô Khiêm Mặc tự mình xem thấy hài lòng, để bút vẽ lông mày xuống, cầm lấy y phục ở trên kệ cũng không cần Nhĩ Đông các nàng hầu hạ, tự mình mặc vào.

Khóe mắt Ngâm Hoan giật nhẹ, cầm lấy bút vẽ tự mình bổ sung vài cái, cài cây trâm đơn giản, Nhĩ Đông lấy y phục ra cho nàng mặc, mấy ngày tân hôn này cũng chỉ mặc y phục đỏ thẫm, thắt lại đai lưng, Tô Khiêm Mặc cũng thu thập xong, hai người đứng chung một chỗ mà lại thập phần xứng đôi.

Nhĩ Đông bưng trà, Tập Nhân mang bức tranh thêu của Ngâm Hoan, dưới sự hướng dẫn của mụ mụ hướng viện tử của vương gia vương phi mà đi, hiện tại không sớm không muộn, vương phi cũng vừa mới dậy, ăn mặc chỉnh tề chờ tân nương tử kính trà.

Người ở Bát vương phủ không nhiều lắm, đêm qua đến uống rượu mừng cũng đều đi về, tính vương gia vương phi và hai ca ca một tỷ tỷ, lại tính thêm nữa chính là các tẩu tẩu cùng vài đứa cháu trai.

Ngâm Hoan quỳ gối trước mặt Bát vương gia từ trong tay Nhĩ Đông tiếp nhận trà cung kính nói, "Phụ vương, mời ngài uống trà."

Bát vương gia cười ha ha, tiếp nhận cái chén uống một ngụm, cầm lấy một đại hồng bao đưa cho nàng, Ngâm Hoan đưa cho Tập Nhân ở sau lưng, lại từ trong tay Nhĩ Đông tiếp nhận trà đến trước mặt Bát vương phi, "Mẫu phi, mời ngài uống trà."

Bát vương phi cúi đầu nhìn xem Ngâm Hoan cũng không vội nhận cái chén, Tô Khiêm Mặc ở sau lưng sắc mặt biến hóa, Tạ Quán các nàng cũng biết, đây là quy củ mẹ chồng lập ra cho tân nương tử.

Ngâm Hoan giơ tay bưng cái chén đã lâu nên dù nhẹ tay cũng sẽ mỏi nhừ, Bát vương phi không hợp tác, thẳng đến khi Bát vương gia ở bên cạnh khụ một tiếng, nàng mới đưa tay nhận lấy cái chén, Ngâm Hoan cũng không dám nhanh chóng để tay xuống, sợ là sẽ khiến nàng cho rằng mình thật sự muốn hoàn thành việc kính trà nhanh, từ từ thu tay về, Bát vương phi bưng chén trà kia, nhấc nắp chén đưa lên bên miệng hoàn toàn không uống, nhàn nhạt nói một câu, "Trà nguội lạnh."

Tô Khiêm Mặc đang muốn nói cái gì, Tạ Quán đối với hắn nhẹ nhàng lắc đầu, lúc này nếu Tam đệ thay Tam đệ muội nói chuyện, trong lòng mẫu phi sẽ khó chịu, có khi sau này sẽ xảy ra tranh chấp với Tam đệ muội.

"Là con dâu suy tính không chu toàn, Nhĩ Đông, đổi cái chén khác." Ngâm Hoan cười từ trong tay Nhĩ Đông lại cầm lấy một cái chén mới rót trà nóng vào, vững vàng bưng đến trước mặt vương phi, thái độ rất là thành khẩn.

"Nào có chuyện con dâu kính trà hai lần chứ, mẫu phi ngươi nói đùa với ngươi đấy." Bát vương gia thấy vậy hoà giải, Bát vương phi bưng chén trà kia nhấp một miếng, cầm lấy bao lì xì để trên bàn giao cho nàng.

"Tạ mẫu phi." Ngâm Hoan cung kính đón lấy, đem bức tranh thêu của mình đưa cho Bát vương phi, "Đây là chút tâm ý của con dâu." Đó là áo choàng gấm bố do Ngâm Hoan đích thân thêu, một cây kim một sợi chỉ ước chừng là do nàng tốn bảy tám buổi tối mới thêu xong, Bát vương phi cầm trong tay còn muốn làm khó cũng không cách nào nên luôn nghiêm mặt, "Được rồi, làm quen với đại ca đại tẩu của ngươi đi."

Tạ Quán cùng Đường Uyển Kỳ đều tặng tiểu lễ, Ngâm Hoan cũng cầm bức tranh thêu của mình tặng cho các nàng, ba đứa cháu nhỏ mỗi người một cái hà bao xinh đẹp tự tay thêu, bên trong còn để kim lõa tử làm phình ra.

Kính hết trà chính là muốn lắng nghe lời nói của mẹ chồng, lúc này Bát vương phi ra vẻ kiêu căng, cũng không quản sắc mặt của con trai nhìn có tốt hay không, nếu đã gả vào Bát vương phủ thì phải tuân theo quy củ của Bát vương phủ.

Trong viện Cẩm Tông vốn không có nhiều nha hoàn, lúc trước Tô Khiêm Mặc không thích, sau này đi Dương quan lại càng chỉ có mấy người quản lý việc thường ngày, hiện tại thành thân Ngâm Hoan mang những người này đến vẫn không đủ, một lần Bát vương phi lại nhận bốn nha hoàn hai ma ma, để cho quản gia của con dâu trưởng lại nhận thêm vài bà tử.

Đối với lần này Tô Khiêm Mặc ý kiến lớn, "Mẫu phi, tiểu viện Cẩm Tông, đưa thêm nhiều người như vậy vào làm cái gì, chúng ta sớm đã đủ người rồi." Bát vương phi trừng mắt liếc hắn một cái, "Cái gì đủ rồi, đại ca ngươi không chỉ có chừng này người, tương lai chờ ngươi cùng Ngâm Hoan sinh ra hài tử còn phải nhận thêm người."

"Tốt lắm, các ngươi trở về chuẩn bị một chút, đợi lát nữa tiến cung tạ chỉ." Bát vương gia phất phất tay, cắt đứt phát biểu của Bát vương phi, nói nhẹ, "Cũng không thể để cho hoàng hậu nương nương chờ các ngươi."

Lúc này Bát vương phi mới ngậm miệng, cô con dâu này nói cái gì đều cười nhận, nàng thật đúng là một quyền đập vào bông mềm, một chút mạnh mẽ cũng không có.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.06.2016, 16:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 18.10.2015, 16:22
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 172
Được thanks: 1676 lần
Điểm: 20.13
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Trùng sinh chi thứ nữ tâm kế - Tô Tiểu Lương - Điểm: 25
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Cuối cùng ta cũng xong cái chương… này :cry:
Chương 90.5:
Edit: Nhan Như Song

Lúc này Ngâm Hoan mới mang theo bảy tám người Bát vương phi cấp trở về Cẩm Tông viện, giao tất cả bọn họ cho Hứa ma ma cùng Thanh Nha, chính mình thì thay đổi y phục cùng Tô Khiêm Mặc tiến cung tạ chỉ.

Xe ngựa tiến đến cửa cung sau đó ngừng lại, đi theo thái giám đã sớm canh giữ ở kia đến Vĩnh Hòa cung, đến Vĩnh Hòa cung, Ngâm Hoan cùng Tô Khiêm Mặc quỳ gối tạ ơn hoàng hậu, Diệp thị nhìn bộ dạng vợ chồng son này, trên mặt cũng vui vẻ hơn.

Khi về thưởng không ít đồ, hoàng hậu nhìn xem đồ trong tay Ngâm Hoan đưa lên, vui mừng nói, "Đúng là một hài tử tri kỷ, cũng không biết có phải là Khiêm Mặc nói cho nàng biết hay không." Hoàng hậu bị bệnh phong thấp từ lâu, kia là do lúc trước đi theo Hoàng thượng lúc ấy là Vương gia chạy đông chạy tây nên bệnh cũ tái phát, trời vừa mưa đầu gối sẽ đau.

Ngâm Hoan làm một đôi nịt gối, nguyên liệu dùng là da lông thượng hạng lót bên trong, đưa tay chạm vào sẽ ấm áp vô cùng, cũng không có vẻ dày, mang ở trên đầu gối khi mặc y phục sẽ nhìn không ra, thái hậu hoàng hậu còn chưa gặp những thứ quý báu này sao, dụng tâm mới có thể khiến cho các nàng cảm thấy thích.

"Khiêm Mặc tiểu tử kia làm sao biết rõ những thứ này chứ." Sau cùng hoàng hậu tự mình bỏ thêm một câu, có lẽ là do nha đầu kia đi đâu nghe được, tóm lại là có tâm.

Từ trong cung trở lại Bát vương phủ đã gần trưa, lại đến khai báo vài câu với Bát vương gia, Bát vương phi cuối cùng là để cho bọn họ rời khỏi.

Sáng sớm không có ăn gì, Ngâm Hoan đã đói không chịu được, trở lại Cẩm Tông viện còn phải an bài bốn nha hoàn vương phi đưa tới, Tô Khiêm Mặc nhìn thấy đau lòng để cho mấy người kia tất cả đều lui xuống, chờ bọn họ dùng cơm sau đó ngủ trưa thì hãy đến.

Nhĩ Đông đưa cơm trưa lên, Ngâm Hoan cùng Tô Khiêm Mặc ngồi đối diện bắt đầu ăn, hai người đều rất đói bụng, Ngâm Hoan lại càng đói hơn vì đêm qua chỉ ăn một chút, thỏa mãn uống canh nóng xong, chờ Nhĩ Đông mang theo nha hoàn bưng cái mâm lui xuống, tay nâng một chén trà chậm chạp uống.

"Lời mẫu phi nói lúc sáng nàng không cần để ý." Sáng sớm lúc Tô Khiêm Mặc thỉnh an phải chịu đựng mà nghe, Ngâm Hoan cười lắc đầu, "Cũng không làm khó ta, nàng dâu nào thấy mẹ chồng mà không chịu giáo huấn chứ." Những chuyện khó xử gấp trăm ngàn lần chuyện này nàng đều trải qua, Bát vương phi chẳng qua là cảm thấy nàng không phải con dâu như ý, lúc kính trà để cho nàng tìm lại chút khí thế, tâm tình của vương phi khá hơn một chút, việc này nàng mới có thể nhẹ nhàng hơn a.

"Chúng ta dứt khoát chuyển ra ngoài ở, Hoàng Thượng giao phủ đệ cho ta, như vậy nàng cũng không cần mỗi ngày sang thỉnh an." Tô Khiêm Mặc sợ nàng bị ủy khuất, đến lúc đó hắn trở về Dương quan, một mình nàng ở chỗ này, theo tính cách nàng khẳng định sẽ giấu mọi chuyện ở trong lòng.

"Nếu chuyển ra ngoài, người khác còn tưởng rằng Bát vương phủ phần lớn không tha cho ta, cũng không ai có phủ đệ lại muốn chuyển đi." Ngâm Hoan không cảm thấy khó chịu, Bát vương phủ như những gì mẫu thân nói, so với Cố phủ còn đơn giản hơn nhiều.

Tô Khiêm Mặc nhìn ánh mắt tỏa sáng của nàng, đáy mắt lóe lên một tia giảo hoạt, Ngâm Hoan đột nhiên nghĩ tới điều gì hỏi, "Lúc ấy Vương phi phái hai ma ma đi một chút là đến, có phải chàng ở trước mặt vương phi nói gì đó hay không?"

"Không có, sao ta lại nói chuyện này với mẫu phi, nhất định là nàng cảm thấy làm như vậy là quá mức. " Tô Khiêm Mặc trả lời thật nhanh, trên mặt thoáng hiện lên một tia gấp rút, nhìn thoáng qua đồng hồ cát, "Canh giờ không còn sớm, lát nữa không phải nàng còn muốn an bài người mẫu phi phái tới sao, trước nghỉ ngơi một chút đi. "

Ngâm Hoan nhìn hắn vừa nói vừa tiến đến nội thất, ngẩn người, khóe miệng giương cao nở một nụ cười, đây còn gọi là cái gì cũng chưa nói sao...

Nha hoàn vương phi phái xuống không thể nào đều để sang một bên chuyện gì cũng không phân phối, cũng không thể chỉ làm những việc vặt, Ngâm Hoan thăng chức cho Thanh Nha, trong bốn người giữ hai người ở lại bên cạnh cùng Tập Noãn Tập Nhân hầu hạ mình, còn lại hai người làm nha hoàn nhị đẳng, về phần hai người kia nói là hỗ trợ không bằng nói là đưa đến chỗ ma ma ở Cẩm Tông viện, Ngâm Hoan trực tiếp để cho các nàng đi theo Hứa ma ma, một chút cũng không muốn xử trí các nàng thêm nữa.

Lúc ngủ trưa nàng thật vất vả mới thuyết phục được Tô Khiêm Mặc không đuổi mọi người về, nàng mới vào vương phủ, chuyện này nhất định phải làm xong, rộng lượng dung túng chờ các nàng phạm sai lầm vương phi muốn gây khó dễ cũng không thể nói gì nàng, nếu như hiện tại không cho phép các nàng nhúng tay vào bất cứ chuyện gì, vương phi sẽ có thể đặt nhiều sự chú ý hơn ở nàng.

Tô Khiêm Mặc rất không thích người vương phi phái tới, mang theo bao nhiêu ý tứ thăm dò, nếu phát hiện sinh lý (chắc vậy, ta chém đấy) của hắn hoàn toàn tốt, đến lúc đó người trong viện tử này cũng không chỉ có bao nhiêu.

Tại lúc Tô Khiêm Mặc mạnh mẽ yêu cầu, bên cạnh Tô Khiêm Mặc trừ A Hỉ còn có thêm hai tùy tùng thiếp thân, là A Hỉ đặc biệt chọn ở bên ngoài, không có yêu cầu khác, yêu cầu duy nhất chính là dung mạo thanh tú, nhìn qua nhu thuận.

Cẩm Tông viện không có bí mật, buổi tối phải đến hồi báo với vương phi, tam phu nhân đều để người lại, an trí cũng không tệ lắm, có một tin tức khác là Tam thiếu gia lại nhận thêm hai tùy tùng thiếp thân, tuổi so với A Hỉ nhỏ hơn một chút, dung mạo hết sức thanh tú.

Vương phi mới vừa thả lỏng tâm lúc này lại đi lên, vốn nhận thêm nhiều người đến Cẩm Tông viện là có ý tứ để cho con trai tiếp xúc với phái nữ thêm chút ít, thế nhưng tùy tùng bên cạnh con trai vốn ít, lúc trước nàng còn đề cập tới là quá ít, hôm nay chính hắn yêu cầu nhận thêm vài người, vương phi không nói được gì, chỉ là bốn chữ dung mạo thanh tú kia quả thực như cái gai khiến lòng nàng không thoải mái.

Sau ba ngày, cuộc sống trở về như trước, cửa chính của Cố gia sáng sớm đã mở ra, chờ Tô Khiêm Mặc mang Ngâm Hoan trở về...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.09.2017, 16:21
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Tiểu Kim Xà Bang Cầm Thú
Chiến Thần Tiểu Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 16.12.2016, 02:39
Tuổi: 36 Chưa rõ
Bài viết: 265
Được thanks: 931 lần
Điểm: 40.42
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Trùng sinh chi thứ nữ tâm kế - Tô Tiểu Lương - Điểm: 64
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chào các bạn, mình sẽ edit tiếp bộ này, rất mong được các bạn ủng hộ và góp ý nha.
Hôm nay mình đã sửa lại chương 92 hoàn chỉnh rồi nha, chúc các bạn đọc vui vẻ.

Chương 92

Edit: quynhle2207—diễn đàn Lê Quý Đôn

Sáng sớm, xe ngựa xuất phát lên đường từ Bát Vương Phủ, Mộc Thị nhìn con rể đang đở Ngâm Hoan xuống xe ngựa, nụ cười trên mặt cũng ấm áp hơn rất nhiều, thấy Cố lão phu nhân đi phía trước, nhân ngày lại mặt cũng mang không ít đồ về nhà, đều đưa qua cho thúc thúc và thẩm thẩm.

Cố lão phu nhân thấy sắc mặt của Ngâm Hoan hồng hào tràn đầy vui mừng, chắc chắn mấy ngày nay đều trôi qua rất vui vẻ, mọi thứ sẽ dễ dàng thuận lợi hơn (dđlêqđôn). Cố lão phu nhân nắm lấy tay nàng, dặn dò tỉ mỉ về những chuyện trong nhà: “Mẫu thân của con quen thuộc nhất là những chuyện như vậy, mặc dù người quản lý ở Bát Vương Phủ không phải là con, nhưng nếu có việc gì có thể giúp được, thì con cũng nên giúp đỡ một chút.”

Ngâm Hoan gật đầu, ngay lúc này thì tiếng lạch cạch từ cửa truyền đến, Manh Thị ẵm Ca Nhi đi vào, đã ba ngày rồi tiểu tử này không thấy cô của mình, rất là nhớ, cũng không thèm để ý đến người ở bên cạnh cô, liền chạy về phía trước, bổ nhào vào trong ngực của Ngâm Hoan, dụi dụi đầu, ôm thật chặt, cũng không chịu xuống.

“Ca Nhi, đây là dượng con.” Ngâm Hoan chỉ Tô Khiêm Mặc sau lưng mình, Ca Nhi liếc hắn một cái, bỗng nhiên từ trong lòng của Ngâm Hoan đứng dậy, vung cánh tay bé nhỏ lên, dùng toàn bộ sức lực của mình đẩy ra cánh tay của Tô Khiêm Mặc đang khoát trên vai của Ngâm Hoan.

Mặt của Tô Khiêm Mặc cũng trở nên đen thui, Ca Nhi liền nhếch miệng dứt khoát muốn khóc to lên cho hắn biết tay (d/đ/lê/quý/đôn), Tô Khiêm Mặc cảm thấy rất oan uổng nha, tại sao hắn lại không thể đụng vào cô dâu của mình vậy.

Đang đứng ở một bên, Cố Dật Tín rất không phúc hậu bật cười, Mạnh Thị cũng lúng túng nhắc nhở Ca Nhi một tiếng, Ca Nhi đầy vẻ uất ức nhìn mọi người đang ở trước mặt mình, vẫn ôm chặt Ngâm Hoan không chịu buông tay.

Cho đến lúc phải trở về sau khi ăn xong bữa cơm, rốt cuộc thì Ca Nhi cũng mệt mỏi muốn ngủ, lúc này Ngâm Hoan mới đến phòng của Mộc Thị.

Không hỏi gì khác hơn, điều mà Mộc Thị quan tâm nhất chính là thái độ của Bát Vương Phi, nghe Ngâm Hoan nói vậy cũng gật đầu nói: “Nếu Vương Phi đã sắp xếp cho con, thì con cứ nhận đi, muốn nhét người vào được hay không mấu chốt là do con rể, nếu hắn đã thừa nhận con, giữa hai vợ chồng không có khoảng cách là tốt nhất.

Mặc dù do Vương Phi đưa người tới, nhưng nếu có thể thu phục bọn họ thì vẫn tốt hơn, muốn bọn họ phải hiểu rõ được rằng cho dù là người của vương phi phái tới, nhưng cuộc sống sau này của bọn họ vẫn phải dựa vào con để qua ngày, mấy nha đầu ở bên cạnh con, Thanh Nha thì đã lập gia đình, sinh con, có thể dẫn theo cùng với Hứa Ma Ma, mấy người Nhĩ Đông cũng không còn nhỏ nữa, đợi qua một hai năm thì cũng phải tìm người gả ra, sau này người bên cạnh con cũng không có ai, vậy thì cũng nên sớm tìm thêm mấy nha hoàn nữa.” Mộc Thị chợt phát hiện những việc cần chỉ dẫn còn quá nhiều, là một người mẹ luôn lo lắng hết chuyện này đến chuyện khác, chỉ hận không thể thay con mình trông coi nhà bên kia, đem tất cả những kinh nghiệm mà mình đã tích lũy bao nhiêu năm nay nói hết cho nàng hiểu rõ.

Ngâm Hoan đều cố gắng nhớ từng cái một, cuối cùng Mộc thị sờ đầu nàng: “Nhớ lại lúc con vừa mới tới viện Tử Kinh, chỉ là một cô gái nhỏ, giống như là một người bị bệnh, thật ốm yếu, vậy mà hôm nay cũng đã lập gia đình.”

“Nếu không có mẫu thân dạy dỗ, cũng sẽ không có Ngâm Hoan của ngày hôm nay.” Ngâm Hoan dựa vào trong ngực mẫu thân, Mộc Thị cười: “Mẹ con với nhau sao lại nói như vậy, quan chức của con rể cũng không nhỏ, cho nên lúc cần ra mặt thì phải ra mặt, đừng để người ta nghĩ rằng con dễ bị ăn hiếp.”

“Đi thăm di nương của con một chút đi.” Một lát sau, Mộc Thị nói rất dịu dàng, Ngâm Hoan ngẩn cả người, nhưng cũng khẽ gật đầu.

Chu Di Nương đang ngồi thêu đồ ở trong phòng, thỉnh thoảng ngẩng đầu lên nhìn sắc trời, cũng đã sập tối rồi, chắc Ngâm Hoan cũng đã ăn cơm xong, đã trở về Bát Vương Phủ rồi.

Giọng nói của nha hoàn vang lên từ phòng ngoài, báo rằng Thất tiểu thư sẽ qua đây thăm nàng, Chu Di Nương liền đứng dậy, khẩn trương đi đến trước tấm gương đồng, nhìn qua thần sắc của mình, lại gỡ một cây trâm đang đeo trên tóc xuống, sau khi làm xong hết thảy, thì Ngâm Hoan cũng đã đến bên ngoài cửa.

Chu Di Nương nhìn nàng, bất chợt cúi đầu lau nước mắt, nàng đã sinh đứa nhỏ này, cho dù là ban đầu nàng thật sự không muốn đi chăng nữa, nhưng đi khi sinh đứa bé, nàng vẫn muốn dành hết những thứ tốt nhất cho nó, hôm nay con gái đã trưởng thành, đã lập gia đình, Chu Di Nương cũng vui mừng cho nàng tận đáy lòng mình.

“Di Nương mau ngồi xuống đi.” Ngâm Hoan kéo Chu Di Nương ngồi xuống, nàng đưa mắt nhìn Tô Khiêm Mặc đang đứng sau lưng Ngâm Hoan, miệng không ngừng nói: “Tốt, thật tốt quá.”

“Tứ thẩm có đối xử tốt với người không?” Ngâm Hoan cảm thấy tay nàng đang run rẩy, cũng nắm chặt hơn một chút.

"Phu nhân đối xử với ta rất tốt, mấy người Hạ Di Nương thỉnh thoảng tới đây ngồi chơi một chút, hiện tại ta rất là thoải mái.” Cố Vũ Thừa hầu như cũng không tới đây, nhưng bởi vì hôn sự của Ngâm Hoan, cho nên Tam phòng đối với Chu Di Nương càng chu đáo hơn, hiện giờ nàng không thiếu thứ gì cả, cuộc sống trôi qua rất thoải mái.

“Di Nương có muốn rời khỏi Cố Phủ không?” Ngâm Hoan nhìn thấy được nước mắt ngâng ngấn trong mắt nàng, bất chợt hỏi nàng (dđlêqđôn). Chu Di Nương ngẩn ra, Ngâm Hoan lại nói: “Di Nương còn nhớ lúc đầu khi đưa quà tặng cho lão phu nhân không, hình dáng của tấm bình phong nhỏ là do Di Nương tìm người giúp ta, Di Nương còn nhớ rõ người thợ mộc đó không?”

Sắc mặt của Chu Di Nương liền thay đổi, ngay sau đó lắc đầu: “Không nhớ rõ.”

“Di Nương, ta không phải Tam lão phu nhân, cũng không phải là Tứ thúc hay Tứ thẩm, lúc ban đầu ta cho người tìm hiểu, người thợ mộc đó là người quen của Di Nương.” Mới đầu Ngâm Hoan hoài nghi bởi vì với địa vị của di nương ở Cố Phủ thì sẽ tìm người bên ngoài để giúp một tay, trừ phi đó là người quen (d/đ/lê/quý/đôn). Sau đó điều tra mới biết được người thợ mộc đã giúp nàng làm cái giá đó là người cùng thôn của Di Nương khi còn nhỏ, sau này vì Di Nương tới Cố Phủ, cho nên hai người hẹn nhau chờ Di Nương chấm dứt thời gian, được rời khỏi Cố Phủ thì hai người sẽ thành hôn.

“Cho đến tận bây giờ, người thợ mộc đó vẫn chưa thành thân.” Ngâm Hoan nhìn vẻ mặt của Chu Di Nương tràn đầy ưu tư: “Hiện tại Tứ thúc cũng không có đi đến viện của Di Nương, nếu Di Nương muốn rời khỏi đây, Tứ thẩm nhất định sẽ đồng ý.”

Chu Di Nương liền lắc đầu: “Phu nhân đối với ta rất tốt, ta cũng vậy, ta chưa bao giờ nghĩ sẽ rời khỏi nơi này.” Điều này cũng cho thấy không phải Chu Di Nương không có ý nghĩ này, nhưng nàng không muốn, Ngâm Hoan cũng không nói thêm gì nữa, liền từ giã đi về.

Đến tối, trên đường hồi Bát Vương Phủ, Ngâm Hoan vẫn còn đang nghĩ về chuyện của Chu Di Nương, có lẽ cuộc sống dài đằng đẵng ở Cố phủ đã làm hao mòn tất cả những kiên trì lúc ban đầu, mặc dù cuộc sống ở ở Cố Phủ chưa chắc đã vui vẻ, nhưng trải qua một thời gian dài đã thành thói quen, Di Nương cũng không muốn thay đổi một cuộc sống khác, chỉ có thể nói chuyện với nhau cũng tốt, ít nhất ở Cố gia có thể an toàn, không phải lo ăn lo mặc.

Lại thêm năm ngày đi qua, Tô Khiêm Mặc thì vào triều (dđ,lê,quý,đôn), lúc này Ngâm Hoan mới có thời gian rãnh rỗi để sắp xếp lại những đồ vật mà nàng có, Nhĩ Đông lấy danh sách của tất cả quà tặng cùng đồ cưới ra, ngoại trừ hai cửa hàng đầu tiên của nàng ở bên ngoài, thì đồ cưới của Cố gia bao gồm một thôn trang, hai cửa hàng, cộng thêm đồ của Mộc gia cho Ngâm Hoan thì bây giờ nàng đã sở hữu sáu cửa hàng, hai thôn trang, còn có một tòa biệt uyển nhỏ mà Tôn Thị đã đưa lúc ban đầu, tất cả những thứ này phải sai người trông coi.

Từ sáng sớm, A Hỉ còn đưa vài sổ sách khác tới, đó là danh sách điền sản của Tô Khiêm Mặc (dđlêquýđôn), lúc trước do Bát Vương Phi sai người trông coi, bây giờ đã thành thân, thì cũng là lúc đưa lại những thứ này cho Ngâm Hoan.

Từ trước tới giờ, Bát Vương Phi phân phó Điền ma ma xử lý điền sản của Tô Khiêm Mặc, cả nhà của Điền ma ma đều là người hầu trong Bát Vương Phủ, hiện giờ trượng phu của Điền ma ma đang là quản sự của một trong những thôn trang đó, Ngâm Hoan cũng không giấu giếm điều gì với bà, cho gọi bà tới, thẳng thắng hỏi bà về những sổ sách kia.

Lúc trước, Vương Phi không xem qua, cũng không có nghĩa là nàng sẽ quăng sổ sách vào một chỗ không lo tới, nàng xem một canh giờ, thì Điền Ma Ma cũng đứng đó một canh giờ, trong phòng, ngoại trừ tiếng lật sổ sách của Ngâm Hoan, cũng không có bất cứ tiếng động nào khác.


Bát Vương Phi giao cho Điền ma ma trông coi những thứ này cũng đã có năm sáu năm rồi, trượng phu làm quản sự ở trong trang, nếu nói không chiếm được lợi gì trong này thì cũng không ai tin, chỉ có điều sổ sách đều rất tốt, trước sau Ngâm Hoan xem đi xem lại hai lần cũng chỉ nhìn ra được mấy điểm.

“Sổ sách không có vấn đề gì lớn.” (dđ/lê/quý/đôn)Một lúc lâu, Ngâm Hoan ngẩng đầu nhìn Điền ma ma, Điền mẹ buông lỏng người, khẽ thở ra một hơi: “Đây đều là việc ta phải làm.”

“Chẳng qua ta còn có vài chỗ nghi vấn muốn thỉnh giáo Điền ma ma một chút.” Ngâm Hoan nói chậm rãi: “Trước tết, thôn trang ở sông Tần bị mưa to, bên đó hồi báo là không có tổn hại gì, tại sao trong trương mục này lại nói là tổn hại hơn phân nửa?”

“Nước sông không có làm vỡ đê, nhưng do mưa to liên tiếp mấy ngày, làm cho tất cả cây tròng mới nảy mầm đều chết hết.” Điền ma ma trả lời hết sức cẩn thận.

“Vậy sao? Ta làm sao lại nghe đại ca nói rằng vì lúc ấy công việc đã thông suốt, cho nên làm rất tốt, tuy xung quanh thôn trang có không ít đất đai bị tổn hại, nhưng những chỗ bị tổn hại cũng đã được sửa chữa tốt, không được tính là nghiêm trọng, nhưng ở đây lại nói là tổn hại hơn phân nửa, chẳng lẽ những người khác ở trong thôn trang đều vội vàng, chỉ có ngươi nhà chúng ta là núp dưới mái nhà nhìn mưa hay sao?” Ngâm Hoan nhìn Điền ma ma, Bát Vương Phi không quan tâm đến những chuyện này, cho dù thế tử phi quản gia nhưng cũng không tiện trực tiếp đụng vào người của Vương Phi phân phó, chỉ cần làm tốt những sổ sách này, thì với số tiền vơ vét được trong vài năm nay, cũng đã có thể mua được mấy tòa nhà lớn ở Lâm An rồi.

“Bọn họ đều đến thôn trang giúp đỡ, sao có thể chỉ núp mưa dưới mái hiên được.” Điền ma ma nói rất nghiêm trang: “Tam phu nhân, ngài không đến đó nên không biết thôi, trận mưa to lần đó cuốn trôi nhiều hạt giống dưới ruộng, nhiều người cho rằng không có gì tổn hại, chỉ vừa mới gieo hạt, nhưng chỉ cần vài ngày nữa là hạt đã có thể nảy mầm rồi.

“Ý của ngươi là những gì quan viên ở sông Tần báo lên đều là giả dối, thật ra thì tổn thất nặng nề, nhưng lại báo lên trên là tổn thất không lớn.” Ngâm Hoan phân tích theo ý của Điền ma ma..., nếu không phải lúc ban đầu do đại ca ở đó ngây người hơn nửa tháng, quả thật nàng sẽ bị lừa gạt cho qua chuyện này.

“Chuyện này….” Dính dáng đến vấn đề của triều đình, Điền ma ma cũng không dám nói bậy, nếu bà cứ kiên trì nói như vậy, chẳng phải trở thành bà đang nghi ngờ những tổn thất sau thiên tai ở song Tần hay sao: “Ta chỉ muốn nói một chút về tình huống ở thôn trang với Tam phu nhân, cụ thể là bọn họ tổn thất bao nhiêu, ta cũng không được rõ ràng lắm đâu.”

“Điền ma ma, nếu đã như vậy, chỉ có thể bọn họ lừa gạt về tình trạng, cố tình nói thiếu sót để đứng ở giữa kiếm lợi, hoặc là bản thân bọn họ lười biếng không chịu đội mưa đi giải quyết, làm cho tổn thất đến hơn phân nửa, những người này làm hao tổn sản nghiệp của chủ nhân, chỉ nghĩ đến việc cầm tiền công hàng tháng, bà nói thử xem nên xử lý những người này như thế nào?!” (dđ, lê, quý, đôn)Giọng nói của Ngâm Hoan không nhanh không chậm, Điền ma ma nghe được cho dù là đầy túi riêng, nhưng sau lưng lại ướt đẫm mồ hôi.

“Hứa ma ma, cùng với Điền ma ma đi tìm hiểu xem rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, người nào muốn rời khỏi thì cứ rời khỏi, có rất nhiều người muốn được làm việc ở thôn trang.” Ngâm Hoan cũng không muốn nhìn đến ba nữa, bảo Hứa ma ma dẫn theo Điền ma ma rời đi, sau đó kêu người quản sự tới.

Để xử lý rõ ràng rành mạch những sổ sách này, Ngâm Hoan đã bỏ công cả ba ngày, thật may mắn những thôn trang từ Cố gia đều sạch sẽ, điền sản của Tô Khiêm Mặc cũng không nhiều, Ngâm Hoan cũng không muốn vừa tới đã ra oai phủ đầu bọn họ, chỉ cần cảnh cáo một chút, người thông mình thì sẽ biết sau này cần làm gì, không tái phạm nữa.

Thời điểm làm những việc này, Ngâm Hoan cũng không che giấu bất cứ ai, rất nhanh Bát
Vương Phi sẽ biết được, vốn Bát Vương Phi cũng không thông thạo giải quyết những chuyện nhỏ này, thời điểm trước khi thế tử phi vào cửa, đều giao tất cả cho những ma ma đi theo bà từ Diệp gia thay bà xử lý, Bát Vương Phi nghe bẩm báo xong liền quay đầu hỏi ma ma sau lưng mình: “Thật sự Điền ma ma phạm lỗi lớn như vậy sao?”

“Chỉ sợ là….không chỉ vậy đâu.” Quản ma ma gật đầu: “Tiểu thư, nếu Tam phu nhân có thể đích thân xử lý những chuyện này thật tốt, thì ngài cũng bớt lo lắng được rồi.”

Bát Vương Phi không nói, Điền ma ma vẫn chưa bị xử phạt là bởi vì Cẩm Tông viện bên kia vẫn cho nàng chút mặt mũi, nếu mọi người nhìn thấy được nàng có chút gì không đúng, thì ngược lại con dâu sẽ suy xét đến vấn đề thể diện của nàng, trong lòng của Bát Vương Phi suy nghĩ cũng thật thấu đáo.

“Cố đại phu nhân có thể quản lý Cố Gia tốt như vậy, cho dù Tam phu nhân chỉ là kế nữ của nàng, nhưng ở bên cạnh nàng như vậy, chắc chắn đã học được rất nhiều.” (dđlqđ)Quản ma ma ở bên cạnh lai nói: “Tam thiế gia đã lớn rồi, là một người thông mình, không làm cho tiểu thư thất vọng đâu.”

Sắc mặt Bát Vương Phi giãn ra một chút, nhớ tới mấy tên tùy tùng bên cạnh nhi tử của mình: “Sai người thăm dò xem hai người kia là người nào.”

Vài ngày trôi qua, danh hiệu ‘Cáo Mệnh’ mà Tô Khiêm Mặc đã cầu xin cho Ngâm Hoan cũng được ban xuống, đồng thời cũng tới ngày hắn phải trở về lại Dương Quan, sáng sớm hôm đó đi thỉnh an, tâm tình của Bát Vương Phi không được tốt lắm, tháng sau nhi tử phải quay về Dương Quan rồi, lần đi này cũng không biết là bao lâu, tính ra toàn bộ thời gian cũng không được hai tháng sau tân hôn, chỉ với chút thời gian này, cho dù bồi dưỡng được tình cảm thì cũng sẽ mau chóng bị phai nhạt mà thôi.

Người làm mẹ mà không thể khuyên được con mình lưu lại nhậm chức ở Lâm An, vậy tại sao người làm vợ lại không thể khuyên được chồng mình chứ, vì vậy Bát Vương Phi bắt đầu dạy dỗ Ngâm Hoan, dù như thế nào cũng phải tìm mọi cách giữ chồng mình lại, đường đường chính chính cưới nàng vào cửa là để nàng có thể giữ được lòng trượng phu, đến lòng dạ của chồng cũng không giữ được, khuyên cũng khuyên không được, vậy thì người làm vợ này có tác dụng gì?

“Ta đã thương lượng xong với Vương Gia sẽ tìm một quan chức cho hắn ở Lâm An, con phải khuyên nhủ hắn nhiều một chút.” Bát Vương Phi khuyên can mãi mà nhi tử đều không để vào tai, chỉ đành gửi gắm tất cả hy vọng vào Ngâm Hoan.

“Hiện giờ các con mới thành thân được bao lâu, hắn phải trở về Dương Quan, mỗi lần đi ít nhất cũng một năm rưỡi, hôm nay cũng đã là người có gia đình.” Vương Phi lại tiếp tục nói, (dđ/lê/quý/đôn)Ngâm Hoan thì cứ cam chịu gật đầu, lúc ra khỏi cửa Tô Khiêm Mạc đã nói trước với nàng, mặc kệ mẫu phi nói gì thì người đều cứ đồng ý.

“Dạ, mẫu phi, con sẽ cố gắng khuyên nhủ tướng công.” Ngâm Hoan đồng ý mọi chuyện, Bát Vương Phi cũng cất tiếng thở dài, nếu đến cả con dâu cũng không khuyên được, vậy thì cũng không biết nên làm gì bây giờ.

Đến tối khi Tô Khiêm Mặc trở lại, Ngâm Hoan kể lại chuyện này với hắn, Tô Khiêm Mặc cười không dứt, chỉ hỏi nàng: “Hay là nàng đi theo ta tới Dương Quan được không?”

“Đây là chàng đi đánh giặc, sao ta có thể đi cùng chàng được.” Nới đáy mắt của Ngâm Hoan thoáng qua vẻ khao khát, sau đó liền được che giấu ngay lập tức, theo tình hình hiện tại thì nàng làm sao có thể tùy ý hành động, muốn đi đâu thì đi nữa.

“Nàng chỉ cần trả lời là có muốn đi hay không, chẳng lẽ nàng muốn cách xa ta lâu như vậy sao?” Tô Khiêm Mặc không phát hiện được giọng nói của mình đã giống như làm nũng, Ngâm Hoan ngẩng đầu nhìn hắn cười: “Có phải nếu ta nói muốn đi thì có thể đi không?

Lúc này, Tô Khiêm Mặc mới hài lòng ôm nàng, nói có vẻ rất hả hê: “Ta biết ngay là nàng không thể nào rời xa ta được mà.”

Ngâm Hoan đánh hắn một cái, hắn làm bộ ôm bụng ra vẻ rất khổ sở, lại bị Ngâm Hoan hừ một tiếng xem thường, Tô Khiêm Mặc cũng không e dè một chút nào, liền bật cười, hắn thích nhất là nhìn trên mặt nàng có nhiều biểu hiện như vậy.

Trong lúc Ngâm Hoan đang chuẩn bị hành lý cho Tô Khiêm Mặc đi Dương Quan, thì ở phủ thái tử lại có chuyện lớn xảy ra (dđlêquýđôn), Tưởng Trắc Phi đã bị cấm túc, nguyên nhân của việc cấm túc này là do trưởng tử bên phủ thái tử ăn đồ ăn của Tưởng Trắc Phi đưa qua nên bị bệnh nhẹ, Thái Tử Phi đối với hành động trắng trợn này rất giận dữ, liền ra lệnh cấm túc nàng ta.

Nhìn Trình Bích Nhi trong lòng nóng như có lửa thiêu đang ngồi đối diện mình, Ngâm Hoan tỏ ý muốn Nhĩ Đông đưa nàng ta ra ngoài, rót cho nàng ta ly trà: “Làm sao ngươi biết được tin tức này vậy?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn quynhle2207 về bài viết trên: HNRTV, Han nguyen pipi, Hothao, LittleMissLe, TTripleNguyen, antunhi, nammoi, phuochieu90, qh2qa06, sxu, zinna
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 186 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bhoakl, Duongthimay98, Google Adsense [Bot], Linh Đang 123, Thuytuyen, Túi dấm nhỏ, Vivianna và 214 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.