Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 182 bài ] 

Độc hậu trùng sinh, nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi

 
Có bài mới 24.06.2016, 15:03
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 11.09.2015, 02:01
Bài viết: 294
Được thanks: 3882 lần
Điểm: 21.9
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh, nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 90: Quân cờ
     
Linh lung hoảng sợ nhìn tiểu cô nương đột ngột xuất hiện này, chỉ thấy nàng tiện tay nhặt dao nhỏ trên bàn lên, cầm trong lòng bàn tay, còn chưa kịp nhìn thấy nàng xuất thủ như thế nào, hai gã thái giám kia liền kêu rên, che lấy hạ thân ngã xuống đất.
     
Mà trên mặt đất rất nhanh đã rỉ ra một bãi máu, trong không khí tràn ngập mùi máu tươi làm cho người ta cảm thấy choáng váng.
     
"Ngươi là ai?" Một thái giám tuổi lớn hơn, mặt mũi tái nhợt trừng mắt hỏi Hạ Lan Tuyết.
     
"Tại sao phải nói cho ngươi biết? Ngươi lớn lên xấu như vậy, còn là thái giám, tâm địa không tốt, bổn tiểu thư trẻ tuổi tướng mạo đẹp, vạn nhất ta nói cho ngươi, ngươi buổi tối nằm mơ thấy ta, thì thật là kinh khủng nha." Hạ Lan Tuyết ác khẩu, thấy hắn lại nôn một búng máu, lúc này mới coi như không có việc gì, ánh mắt chậm rãi rơi trên người Linh Lung, buồn cười nhìn nàng, "Ngươi còn lo lắng cái gì? Còn không mau chạy?"
     
"Chạy?" Linh lung giật mình, giống như vừa tỉnh lại từ cơn ác mộng, run rẩy từ trên ghế dài xuống, lảo đảo chạy ra ngoài.
     
Đợi nàng chạy, Hạ Lan Tuyết lúc này mới lại thưởng thức dao nhỏ trong tay, tà ác nhìn chằm chằm hai gã thái giám kia, uy hiếp, "Nghe, từ nay về sau các ngươi còn tìm tiểu cô nương kia gây phiền toái, bổn tiểu thư cũng không chỉ cắt căn tử tôn của các ngươi, mà là trực tiếp lấy đầu của các ngươi, rồi đem bọn ngươi băm cho chó ăn."
     
"Nghe thấy chưa?" Không thấy hai người đáp, Hạ Lan Tuyết dùng sức đem dao nhỏ cắm trên mặt đất, chọc thân thể hai người run lên, liên tục không ngừng gật đầu, "Nghe thấy được."
     
"Tốt, lúc này mới ngoan ngoãn, bên kia có băng gạc, chính các ngươi tự băng bó miệng vết thương, nếu không, sau nửa canh giờ, máu các ngươi sẽ chảy ra hết trở thành cái xác khô , đến lúc đó sẽ càng xấu ." Hạ Lan Tuyết hảo tâm nhắc nhở một tý, nhìn thấy hai người run rẩy lấy băng gạc, lúc này mới sung sướng ra cửa.
     
"Cô nương." Linh Lung liên đang trốn ở góc tường, vừa thấy Hạ Lan Tuyết hừ tiểu khúc ra cửa, liền vội vàng tiến lên.
     
Hạ Lan Tuyết nhìn nàng, "Ngươi còn chưa đi sao? "
     
Linh Lung hướng về nàng dịu dàng một xá, nói, "Đa tạ cô nương cứu giúp."
     
"Ôi." Hạ Lan Tuyết không đếm xỉa tới nàng, cười khẽ, "Nói thật, ta không muốn cứu ngươi, vừa rồi bất quá là tâm tình khó chịu, muốn đánh người thôi."
     
"Nhưng mà, cô nương, bọn họ là người ti lễ giám, vừa rồi cô nương làm bọn họ bị thương chỉ sợ sau này cô nương gặp rắc rối." Linh Lung lo lắng nói.
     
"Ngươi là đang lo lắng cho ta?" Hạ Lan Tuyết ánh mắt chợt lóe, nhìn kỹ nàng, "Hay là lo lắng bọn họ trả thù ngươi?"
     
"Nô tỳ là lo lắng cô nương." Linh Lung ánh mắt lóe lên.
     
Hạ Lan Tuyết hừ nhẹ một tiếng, "Vậy cũng không cần rồi, ngươi chăm sóc tốt chính mình đi, hai thằng khốn kia không chọc được ta có thể sẽ tìm ngươi trút giận."
     
Linh Lung run lên.
     
"Cho nên." Hạ Lan Tuyết nghiêm túc đưa ra chủ ý, "Chạy càng xa càng tốt, có thể trốn vào trong hang chuột, cũng đừng ra ngoài. Nghe thấy chưa? Lần sau, lần sau ngươi cũng không gặp được ai hảo tâm đi giúp người như ta đâu."
     
Linh Lung cắn chặt cánh môi, nhìn ra rất khẩn trương.
     
Có thể cứu nàng một lần, Hạ Lan Tuyết cảm giác đã quá đủ, làm nữ nhân, nàng không thể chịu được chuyện như vậy xảy ra
     
Tái sinh đối với người quen ở kiếp trước nàng không muốn dính dáng đến quá nhiều.
     
Chỉ nói lời chân thành vỗ vai nàng ta, "Đi thôi, nếu không hai cầm thú kia ra thấy ngươi lại muốn kéo ngươi vào."
     
Khuôn mặt nhỏ nhắn của Linh Lung trắng bệch, lại đột nhiên níu lấy tay áo Hạ Lan Tuyết, phịch một tiếng quỳ xuống đất, cầu khẩn nói, "Cô nương, van xin ngài cứu chủ tử nhà ta đi, ta thấy ngài là người tốt, van xin ngài."
     
Vừa nói Linh Lung còn không để ý đến mặt đất cứng không ngừng dập đầu không quá hai cái, trên trán trắng nõn của nàng ta đã có chút huyết.
     
Ra tay thật là độc ác.
     
Phải nói, làm cho Hạ Lan Tuyết cảm động chính là chân thành của nàng ta với hai mẹ con Nam Cung Khế.
     
Nhưng nàng ta cũng là người rất ghét nàng ở kiếp trước.
     
Đối Nam Cung Khế càng là chân thành, sẽ đối với nàng càng là bất mãn.
     
Kiếp trước, tình hình của hai người họ giống như nước với lửa vậy, từ nhỏ Nam Cung Khế chịu ân của nàng ta nên đối xử với nàng ta không giống với người khác, thậm chí có lần Đức Phi còn muốn hắn nạp nàng ta.
     
Ai...
     
Bây giờ nghĩ lại, người và vật không còn, các loại tranh đấu kỳ thật cũng rất lãng phí sức lực .
     
"Ngươi cầu xin ta cũng vô ích." Hạ Lan Tuyết gọn gàng dứt khoát nói, "Ta sẽ không cứu chủ tử ngươi , ngươi cũng đừng dập đầu, đụng hỏng đầu, ta cũng không trả tiền thuốc thang cho ngươi ."
     
Nói xong, rút tay về, nàng xoay người rời đi.
     
Linh Lung đâu chịu dễ dàng buông tha, những năm này ở lãnh cung, nhận hết khinh rẻ của mọi người, mà người chịu đưa tay ra cứu giúp cũng chỉ có một mình cô nương này thôi.
     
Gặp người tốt, cho dù chỉ có một tia hy vọng, nàng cũng sẽ không buông tha.
     
"Cô nương, cầu xin người, chỉ cần người chịu cứu chủ tử nhà ta, để cho ta làm cái gì đều nguyện ý."
     
Nàng vừa quỳ vừa đuổi theo Hạ Lan Tuyết, tiếng khóc kia thật là thê lương , Hạ Lan Tuyết thật lo lắng nàng sẽ gọi lang sói đến, không khỏi bước nhanh hơn, nghĩ thi triển khinh công bỏ rơi nàng ta.
     
"Linh Lung." Đột nhiên, bên tai truyền đến một thanh âm thiếu niên, Hạ Lan Tuyết dừng chân, chỉ thấy Nam Cung Khế kéo chân bị thương khập khiễng đi về phía này.
     
"Chủ tử." Thấy hắn bộ dáng như vậy, lúc này Linh Lung mới đứng lên, giật mình nghênh đón, "Ngài đây là thế nào? Ai đánh ?"
     "Không có việc gì, thuốc của nương ta đã lấy được." Thiếu niên dịu dàng mỉm cười, đưa cây thược dược trong tay cho nàng.
     
Linh Lung đang cầm hoa, nước mắt lại rơi xuống, "Chủ tử, ngài chịu khổ."
     
Hạ Lan Tuyết lười nhìn chủ tớ người ta tình thâm, cũng không sinh ra tiền muốn rời đi, nào biết Linh Lung này cái ót cũng mọc con mắt , thấy nàng vừa bước đi, liền gọi, "Cô nương, xin dừng bước!"
     
"Linh Lung, vừa rồi chuyện gì xảy ra? Ngươi vì sao hướng nàng quỳ xuống?" Mắt to trong suốt của Nam Cung Khế lại mang theo rét lạnh tức giận nhìn chằm chằm Hạ Lan Tuyết, hoàn toàn đã không còn vẻ nhu nhược lúc ở trước mặt Nam Cung Tế.
     
Ôi, cảnh đáng thương yếu đuối lúc trước của hắn đều là giả bộ sao?
     
Nam Cung Khế đang diễn? Điểm này cũng làm cho Hạ Lan Tuyết phi thường ngoài ý muốn.
     
"Chủ tử, vừa rồi làm phiền vị cô nương này cứu nô tỳ, nếu không, nô tỳ sẽ bị người... Ô ô..." Linh Lung nhớ tới chuyện mới vừa rồi, nghẹn ngào không thể nói.
     
Nam Cung Khế trong ánh mắt tỏa ra âm trầm rùng mình, "Lại là những thứ yêu cẩu kia sao?"
     
"Chủ tử, đừng..." Sợ hắn họa là từ ở miệng mà ra, Linh Lung đột nhiên kéo lấy hắn, khóe mắt dư quang bất an liếc về hướng Hạ Lan Tuyết.
     
Ánh mắt Nam Cung Khế cũng nhìn về phía Hạ Lan Tuyết.
     Trong chớp mắt, tim Hạ Lan Tuyết cứng lại, ở nơi này nàng nhìn thấy ánh mắt quen thuộc và có cả sát khí kia nữa.

     Hạ Lan Tuyết càng cảm thấy ngạc nhiên Nam Cung Khế lá gan nhỏ bé kia có thể có ý nghĩ giết người hay sao?
     
"Cô nương, ngươi đi đi, lần này ân cứu mạng, ngày khác có duyên phận, nô tỳ nhất định báo đáp." Tựa hồ sợ phát sinh chuyện không tốt, Linh Lung hướng về phía Hạ Lan Tuyết hô to, rồi vội vã kéo tay Nam Cung Khế rời đi.
     
Hạ Lan Tuyết đứng nguyên tại chỗ, cũng không nhúc nhích, chỉ là, ánh mắt lạnh lùng sắc bén nhìn chằm chằm vào bóng lưng chật vật kiên cường của thiếu niên kia.
     
Vừa rồi chỉ là một câu nói, một ánh mắt nhìn làm cho nàng cảm thấy giống như kiếp này lần đầu tiên nàng gặp hắn vậy.
     
Ngay tại lúc nàng đang nhìn, thiếu niên đột nhiên ngoái đầu nhìn lại, ánh mắt trong trẻo lạnh lùng kia, trong nháy mắt, ánh mắt thiếu niên hiện lên nghi hoặc, nhưng nhiều hơn là lãnh ý trong đó làm cho người ta cảm thấy nổi da gà.
     
Đây cũng là hắn sao? Nam Cung Khế chân chính.
     
Có lẽ, thân hình hắn suy nhược, thân phận hèn mọn, tình cảnh thê lương, nhưng trong lòng hắn lại rất quật cường .
     
Nàng đột nhiên nhớ tới bộ dạng hèn mọn của hắn lúc ở bên thái tử, khóe môi nàng gợi lên nụ cười trào phùng .
     
Kiếp trước, hắn ở cạnh mình không cũng là như thế?
     
Hắn hèn mọn, hắn đáng thương, hắn cần nàng bảo vệ.
     
Cho nên, khắp nơi nàng đều bảo hộ hắn, thậm chí vì thế cùng Cơ Hoa Âm trước sinh ra ngăn cách hiềm khích, cuối cùng không thể không mỗi người đi một ngả.
     
Nhưng hôm nay nghĩ lại, nàng mới thật sự là ngốc tử.
     
Nam Cung Khế nếu thật nhu nhược đáng thương, làm sao có thể từ vị trí con của một phi tần ở lãnh cung mà leo lên ngôi vị đế vương Đại Chu?
     
Năm đó, nàng cho là hắn thành hoàng đế, có phần lớn công lao của nàng.
     
Nhưng hôm nay hồi tưởng lại, ngoại trừ nàng dùng tài lực ủng hộ hắn ra còn lại nàng đã làm được gì chứ?
     
Tựa hồ mỗi một bước an bài, đều là hắn hữu ý vô ý tiết lộ cho nàng.
     
Mà nàng chỉ là một quân cờ tốt, đem mỗi một bước của hắn đều hoàn thành rất tốt, thậm chí, tự cho là thần hộ mệnh của hắn.
     
Mà một con rối chân chính sao có thể ổn định được triều chính ngay sau khi nàng chết như thế?
     
Là sơ sẩy của nàng, cũng là điều buồn cười của nàng.
     
Chỉ là nàng không hiểu, nếu đã coi nàng là quân cờ tại sao trong mười năm hắn vẫn sủng nàng kính nàng, ngay cả nô tỳ hầu hạ hắn từ bé tình cảm thắm thiết Linh Lung nàng bảo giết hắn cũng giết.
     
Mà hắn, kỳ thật có rất nhiều cơ hội phế nàng, một lần nữa lập hậu, thậm chí chiêu mộ tần phi...
     
"Ôi, tại sao lại là tiện nhân ngươi?" đang ngẩn ra sau lưng đột nhiên truyền đến một âm thanh tức giận, Hạ Lan Tuyết đầu đầy hắc tuyến, nói oan gia ngõ hẹp, bọn họ đường này cũng quá chật đi?
     
Nàng xoay người, nhìn vẻ mặt kiêu ngạo ương ngạnh Nam Cung Nguyệt, vẻ mặt bất đắc dĩ, "Xem đến ta cùng công chúa là thật có duyên phận , ai, may mắn ta không phải là nam tử, nếu không, ta cũng phải hỏi một chút nguyệt lão, có hay không cố ý sắp xếp ta với công chúa luôn gặp nhau?”.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn saly85 về bài viết trên: Hàn Lam Mộc, NTVH, Una, bingo2534, chonus, hoahuvo, kimanh_090695, minmapmap2505, sxu, thtrungkuti, xichgo
     

Có bài mới 24.06.2016, 15:11
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 11.09.2015, 02:01
Bài viết: 294
Được thanks: 3882 lần
Điểm: 21.9
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh, nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 91: Trừ tà
     
"Thúi lắm!" Hạ Lan Tuyết đùa giỡn, làm cho Nam Cung Nguyệt tức nổi trận lôi đình, vung tay lên, vài tên hầu cận bên cạnh phi thân lên đánh nàng.
     
Hạ Lan Tuyết phi thân tránh ra, vui cười la ầm lên, "Công chúa, ngài muốn thả cái rắm tựu chầm chậm phóng, bổn tiểu thư sợ thối, không thể chơi cùng ngài rồi, hẹn gặp lại."
     
"Đáng chết, bắt lấy nàng cho ta." Nam Cung Nguyệt mặt đỏ tới mang tai, một bên giậm chân, một bên quát tháo đám cung nữ đi theo.
     
"Dạ vâng." Chúng cung nữ lên tiếng, triển khai tư thế bao vây Hạ Lan Tuyết lại.
     
"Lại đến chiêu này?" Hạ Lan Tuyết lơ đễnh, nhưng chỉ là mấy cung nữ rót nước pha trà, hầu hạ người khác thì được, muốn đánh nhau sao? Không được.
     
Nhưng nàng không biết, từ lần trước để nàng dễ dàng trốn thoát, Nam Cung Nguyệt rất bực bội, bám lấy Nam Cung Triệt yêu cầu hắn phải đổi hai nữ tỳ có chút quyền cước cho mình.
     
Vừa rồi, lúc Nam Cung Nguyệt tự mình động thủ, hai cái cung nữ kia cũng không ra tay, giờ phút này, có Nam Cung Nguyệt lệnh, hai người này mới đi đến bắt Hạ Lan Tuyết.
     
Hạ Lan Tuyết tả xung hữu đột, thế nhưng không thoát ra được, thật buồn bực chính là, nhiều lần thi triển khinh công muốn chạy trốn, đều bị người cầm lấy mắt cá chân lôi trở lại.
     
Nàng rốt cục nhận ra hai cung nữ đang nắm chân mình, cười lạnh hai tiếng, "Ơ, nhìn không ra, cũng có mấy phần bản lãnh. Xem ra, bổn tiểu thư phải xuất thủ rồi."
     
Trong đó một cung nữ trẻ tuổi mặt hình trứng ngỗng, tên gọi Thanh Loan, cười cười, nói, "Cô nương, ngươi đừng phí tâm tư nữ, với công phu của ngươi không thoát khỏi tay tỷ muội chúng ta đâu . Hiện tại ngươi nên xin lỗi công chúa điện hạ đi? Chỉ cần ngươi nói xin lỗi, hai tỷ muội ta đảm bảo ngươi sẽ không có việc gì."
     
"Ai nói nàng không có việc gì?" Nam Cung Nguyệt đi lên trước, không vui trừng mắt nhìn Thanh Loan, "Bổn công chúa lệnh cho các ngươi trói nàng lại, tý nữa, Bổn công chúa muốn cắt đầu lưỡi của nàng, lại đào mắt của nàng, đúng rồi, còn có băm tay của nàng, làm cho nàng không thể quấn lấy Cơ Hoa Âm ca ca nữa."
     
"Chậc chậc, công chúa điện hạ, ngài thật đúng với câu nói." Hạ Lan Tuyết nghe nói, chậc chậc lắc đầu.
     
"Nói cái gì?" Nam Cung Nguyệt nghiêm nghị hỏi.
     
Hạ Lan Tuyết trợn mắt, "Xinh đẹp như hoa, tâm như rắn rết."
     
"Ngươi?" Nam Cung Nguyệt mày liễu dựng lên, nhưng một câu này, phía trước nửa câu, nàng còn là thích.
     
"Hừ, Hạ Lan Tuyết, ngươi hiện tại nói cái gì cũng vô ích, hôm nay ngươi rơi vào tay bổn công chúa, là ngày chết của ngươi."
     
"Công chúa điện hạ, Lục điện hạ đã phân phó, nếu gặp Hạ Lan Tuyết cô nương không được ra tay tàn độc ." Thanh Loan nhắc nhở Nam Cung Nguyệt.
     
"Làm càn. Hiện tại ta là chủ tử của ngươi, các ngươi phải nghe ta. Đi, lập tức đem Hạ Lan Tuyết trói lại cho ta." Nam Cung Nguyệt lạnh lùng quát.
     
Sắc mặt Thanh Loan cứng đờ, Tử Tô đối với nàng nháy mắt, hai người chỉ đành phải gật đầu, lần nữa tấn công Hạ Lan Tuyết.
     
Hạ Lan Tuyết lập tức lui lại mấy bước, la ầm lên, "Này, chúng ta đều là người luyện võ, để cho công bằng không được sao? Vừa rồi một đám người các ngươi xúm lại bắt nạt ta cũng thôi, nhưng hiện tại ta bị trọng thương các ngươi còn đánh tập thể? Hay là, một chọi một đi?"
     
"Thân chịu trọng thương?" Thanh Loan khó hiểu, vừa rồi các nàng cũng không làm nàng bị thương.
     
Hạ Lan Tuyết che ngực, nói, "Nội thương, các ngươi nhìn không ra ."
     
Tử Tô lại nói, "Vẫn là câu nói kia, nếu ngươi xin lỗi công chúa, chị em chúng ta sẽ bỏ qua cho ngươi."
     
"Nói cái gì cũng được? Nhưng cũng phải cho ta biết lý do chứ? " Hạ Lan Tuyết mờ mịt.
     
Thanh Loan và Tử Tô nhìn nhau, ngẫm lại, cũng đúng, vừa rồi rõ ràng là Nam Cung Nguyệt khiêu khích trước .
     
"Xem đi, các ngươi cũng cảm thấy ta rất vô tội đi?" Hạ Lan Tuyết buồn bực lắc đầu.
     
Nam Cung Nguyệt không kiên nhẫn, "Còn lo lắng cái gì? Trong mắt các ngươi chẳng lẽ không có chủ tử là bổn công chúa sao?"
     
Thanh Loan và Tử Tô không cách nào, chỉ nói với Hạ Lan Tuyết một tiếng, "Đắc tội."
     
Lập tức nhanh chóng mạnh mẽ công kích Hạ Lan Tuyết.
     
Hạ Lan Tuyết thân mình công phu không được việc, dựa vào mấy chiêu hôm qua Cơ Hoa Âm dạy nàng miễn cưỡng đối phó được với các nàng.
     
Nghĩ tới rơi vào tay nha đầu Nam Cung Nguyệt này thật sự giống như rơi vào khe nước thối vậy. Mà cơ bản nhất là lần sau gặp lại Cơ Hoa Âm càng bị hắn xem thường.
     
Vì vậy, tâm hung ác, đột nhiên nảy ra ý hay, nàng hướng về sau lưng Nam Cung Nguyệt hô to một tiếng, "Hoa Âm, cứu ta."
     
Mọi người cả kinh, theo bản năng quay đầu nhìn về phía sau.
     
Hạ Lan Tuyết thừa dịp này, phi thân chạy trốn, Thanh Loan quýnh lên, theo thói quen tung chưởng về sau lưng nàng.
     
Một cỗ chưởng phong lạnh lùng đánh tới, Hạ Lan Tuyết chỉ cảm thấy sau lưng kịch liệt đau nhức, cả người từ giữa không trung ngã văng ra ngoài.
     
Mắt thấy sẽ bị đập mặt xuống đất , nàng buồn bực nhắm mắt lại, lại không nghĩ, thân thể ngừng ở giữa không trung liền ổn định rồi.
     
Đúng vậy, nàng rơi vào ôm ấp của một nam nhân, còn là một cái ôm quen thuộc tản ra mùi thơm mát
     
"Thiếu Khâm?" Cơ hồ là vừa mở mắt, nàng bật thốt hô lên, đập vào mắt , quả nhiên là khuôn mặt yêu dã kia, lông mày hơi chau lên như hiện lên ý cười mỉa mai.
     
Đối mặt với ánh mắt kinh ngạc của nàng,. hắn đột nhiên cúi đầu, cơ hồ đụng phải mặt của nàng, sâu kín cười nói, "Hạ Lan tiểu thư, đây là yêu thương nhung nhớ sao?"
     
Trong đầu đột nhiên nhớ tới đêm đó, nếu không phải Cơ Hoa Âm cứu giúp, nàng liền bị hắn gieo họa kinh nghiệm, Hạ Lan Tuyết đột nhiên một quyền đánh vào lồng ngực của hắn, giống như bị rắn cắn từ trên người hắn nhảy xuống, tức giận nói, "Ôm phải tên yêu nhân chết tiệt nhà ngươi, tránh ra đừng cản đường bổn tiểu thư."
     
"A." Đối với nhục mạ của nàng, Thiếu Khâm khoan dung cười khẽ, "Hạ Lan tiểu thư đây là gặp phải chuyện gì sao? Tính tình lớn như vậy?"
     
"Ai cần ngươi lo?" Hạ Lan Tuyết rủa thầm
     
Một tiếng, che lấy ngực đang phát đau, vượt qua hắn.
     
Lúc này, Nam Cung Nguyệt mang theo bọn cung nữ đuổi đến, nhưng khi nhìn thấy Thiếu Khâm, cả khuôn mặt nàng ta nháy mắt trắng bệch.
     
"Thiếu, Thiếu Khâm?"
     
"Thất công chúa điện hạ." Thiếu Khâm ưu nhã hành lễ.
     
"A." Vừa nghe thấy hắn nói, vừa cùng ánh mắt của hắn đối mặt, Nam Cung Nguyệt cả người cũng không tốt rồi, hét lên một tiếng, che mặt bỏ chạy.
     
Trốn còn nhanh hơn thỏ.
     
Hạ Lan Tuyết càng thêm kinh ngạc, nhìn chằm chằm Thiếu Khâm kia một bộ dáng áo trắng hơn tuyết giống như trích tiên, buồn cười châm chọc nói, "Hóa ra Thiếu Khâm đại nhân còn có tác dụng trừ tà nữa. Quả thật là hữu hiệu."
     
Thiếu Khâm sắc mặt không được tốt, nhưng khóe môi như xưa mỉm cười, "Hạ Lan tiểu thư quá khen."
     
Ôi, thật đúng là không biết xấu hổ.
     
Kể từ sau đêm đó, Hạ Lan Tuyết đối với hắn liền không có cảm tình gì, Nam Cung Nguyệt chạy thoát, nàng cũng lười ở tại chỗ này cùng này yêu nhân nói nhảm, liền bỉu môi nói, "Cáo từ."
     
"Cáo từ." Thiếu Khâm cũng lễ phép hướng về nàng chắp tay, không chút nào vì sự vô lễ của nàng mà tức giận.
     
Điều này làm cho Hạ Lan Tuyết trong lòng càng phát ra khó chịu, chẳng lẽ người này quên hết chuyện phát sinh đêm đó rồi sao?
     
Trói nàng, vứt nàng vào nước thiếu chút nữa làm nàng chết đuối, rồi còn muốn dở thói sắc lang với nàng...
     
Hừ, bút trướng này nàng sớm muộn muốn đòi lại.
     
"Đại nhân, cứ như để nàng đi như vậy sao?" Nhìn bóng lưng rời đi của Hạ Lan Tuyết, Như Băng không cam lòng.
     
Thiếu Khâm sắc mặt càng kém, hai đầu lông mày vui vẻ cũng từng điểm từng điểm thu liễm đi, "Không được động đến nàng."
     
"Nhưng, đại nhân, cổ độc trên người ngài chỉ có nàng là giải được thôi." Như Băng nhắc nhở.
     
Thiếu Khâm bỗng nhiên nhếch môi cười, "Ngươi cho rằng bắt nàng đến, nàng sẽ vì ta giải cổ độc?"
     
"Thuộc hạ có chính là biện pháp làm cho nàng thuận theo." Đáy mắt Như Băng phát ra hàn quang khiếp người.
     
Thiếu Khâm liếc hắn một cái, "Ngươi cho rằng ai cũng là Nam Cung Nguyệt, dọa một cái sẽ không còn hồn vía sao? Nàng không phải là người dễ dàng bị người khác đe dọa ."
     
"Nhưng không đến năm ngày, trên người ngài cổ độc sẽ phát tác, đến lúc đó, Phượng Khinh La không có ở đây, đại nhân nên làm cái gì bây giờ?" Như Băng lo lắng không thôi.
     
Thiếu Khâm khẽ ngửa đầu, nhìn trời, đột nhiên cười, "Mặc kệ nó, chết sống có số, nói sau, Bản Đốc mạng này vốn là trộm được ."
     
Như Băng thấy bộ dáng thê thảm của hắn, càng thêm khẳng định quyết định của mình.
     
Hạ Lan Tuyết nhịn đau, cuối cùng xuất cung, đi đến ngoài cung, tìm được một chỗ không có người, vụng trộm đem xiêm y kéo ra nhìn, ôi, nơi ngực một mảnh tím xanh, lại càng không cần phải nói đến chưởng ở sau lưng rồi.
     
"Nha đầu chết tiệt kia, thật sự là hạ tử thủ mà." Cúi đầu chửi bới, mặc lại xiêm y, dự định đi đến Bách Thảo Đường trước lấy dược để thoa.
     
Nhưng mà thương thế kia cũng thật kì lạ, đắp dược hết sưng nhưng nàng vẫn bị đau, đến khi nàng đi ngủ đau đến nỗi rên hừ hừ.
     
Hầu hạ ở gian ngoài, Thu Hương nghe thấy, còn tưởng nàng gặp ác mộng, vội vàng đốt đèn sang xem.
     
Trán Hạ Lan Tuyết toát đầy mồ hôi lạnh, nhìn Thu Hương than khóc, "Thu Hương, ta khó chịu, ngực đau."
     
"Chuyện gì xảy ra?" Thu Hương kinh ngạc không thôi, thử cởi bỏ xiêm y của nàng, cũng không thấy bị sưng hay vết thương nào khác.
     
Nhất thời nóng nảy, liền gọi người dậy đi tìm đại phu.
     
Cuối cùng, Bích Văn đến, nhìn thần sắc Hạ Lan Tuyết, lại hỏi kỹ chuyện xảy ra hôm nay, liền kết luận, trên người nàng có nội thương.
     
Nội thương? Hạ Lan Tuyết buồn bực, không thể tưởng được bị đánh một cái, liền nội thương, nàng cho là mình bị tức giận.
     
Hoàn hảo, Bích Văn công phu không kém, nội lực không tồi, lúc này dùng nội lực trợ giúp nàng trị liệu nội thương.
     
Sau nửa canh giờ, nàng cuối cùng dễ chịu hơn chút ít.
     
Bích Văn nói cho nàng biết, nội thương cần nghỉ dưỡng, nàng mấy ngày nay đều chỉ có thể ổ ở trên giường, không thể ra ngoài.
     
Cũng là sợ bị thương nặng, Hạ Lan Tuyết nghe lời đáp ứng, có nội lực của Bích Văn, sau nửa đêm cuối cùng nàng cũng ngủ thiếp đi.
     
Giấc ngủ này rất say, ngay cả có người vào trong phòng nàng cũng không biết.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn saly85 về bài viết trên: Hàn Lam Mộc, Una, abc1212, bingo2534, chonus, hoahuvo, kimanh_090695, minmapmap2505, sxu, thtrungkuti, xichgo
     
Có bài mới 25.06.2016, 13:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 11.09.2015, 02:01
Bài viết: 294
Được thanks: 3882 lần
Điểm: 21.9
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh, nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi - Điểm: 48
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 92: Giết chết luận
     
Đêm đầu thu mang theo cảm giác mát mẻ.
     
Tướng ngủ của Hạ Lan Tuyết không tốt, một tấm chăn mỏng đã bị nàng đá xuống dưới đất, cửa sổ nửa mở, có lạnh gió thổi vào, nàng tựa hồ cảm thấy lạnh, thân thể nhỏ nhắn xinh xắn cuộn vào một cục trong ga giường.
     
Nhưng nàng vẫn ngủ rất say!
     
Cơ Hoa Âm đứng ở đầu giường, lẳng lặng nhìn một màn này, khóe môi khẽ quyến rũ ra, xẹt qua thoáng cái trào phúng độ cong.
     
Xoay người muốn đi gấp, sau lưng lại truyền đến tiếng rên hừ hừ trầm trầm, Cơ Hoa Âm dừng lại bên cửa sổ, lắng tai nghe lại thấy một loạt tiếng rên nữa.
     
"Bị thương sao? "
     
Thanh âm gặp ác mộng với nội thương có sự khác nhau
     
Cơ Hoa Âm đột nhiên xoay người, bước đi đến trước giường, tháo ga giường nàng đang quấn ra, cầm tay nàng bắt mạch.
     
Thế nhưng bị nội thương? Nhưng, may mà không có làm bị thương tâm mạch.
     
Hắn ôm nàng ngồi dậy, chính mình ngồi xếp bằng đến phía sau nàng, hai tay đối chưởng, vì nàng chuyển vận nội lực.
     
Hỗn loạn trung, chỉ cảm thấy một cỗ dòng nước ấm từ lòng bàn tay từ từ đi khắp tứ chi bách hài, Hạ Lan Tuyết cảm thấy cực kỳ thoải mái, chân mày đang nhíu chặt cũng không tự giác giãn ra.
     
Sau nửa canh giờ, lần nữa bắt mạch cho nàng, đã bình thường, Cơ Hoa Âm lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, từ từ đem nàng để xuống.
     
Hắn đứng dậy xuống giường, nhặt chăn lên, phủi phủi, đắp đến trên người của nàng, xoay người định rời đi, lại không nghĩ, bên trong ổ chăn một bàn tay nhỏ bé vươn ra bắt được tay hắn.
     
Hắn quay đầu lại, trong không gian tối khuôn mặt nàng càng thêm trắng nõn, trên mặt thoáng qua ôn nhu.
     
Lúc này đây, hắn không có đẩy ra tay của nàng, mà là trở tay nắm chặt, đem tay nhỏ bé của nàng giữ tại lòng bàn tay, liền an tĩnh như vậy ngồi ở đầu giường, nhìn nàng ngủ.
     
Đã có bao nhiêu năm, không có như vậy qua?
     
Giống như nàng đã từng nói, nàng ngủ luôn không tốt, chỉ có lúc hắn ở bên cạnh ngủ mới được ngon giấc.
     
Cũng không biết kiếp trước nói thế đúng hay sai, sau đêm hôm đó hắn cũng không còn cơ hội đi kiểm chứng nữa.
     
Nhưng, giờ phút này, dùng nội lực chữa thương cho nàng xong, đúng là nàng ngủ an ổn hơn.
     
Hắn nhẹ nhàng buông lỏng tay của nàng, thay nàng dịch tốt chăn mền, nhìn bên ngoài sắc trời đã chuyển màu, hắn biết rõ lúc này phải đi rồi.
     
Nếu không, nha đầu kia tỉnh, chắc chắn khóc lóc om sòm ăn vạ muốn hắn phụ trách.
     
Nghĩ tới đây, hắn lại có chút buồn cười, trước sau hai đời, tính tình của nàng ngược lại không một chút thay đổi, ngược lại còn có tư thế làm trầm trọng thêm.
     
"Hôm nay thất ước việc này, hôm nào gia lại tính với ngươi, ngủ thật tốt đi." Khoan dung bàn tay dịu dàng vuốt ve tóc của nàng, hắn dán bên tai nàng nói nhỏ một câu.
     
Ai ngờ, ước chừng là nghe thấy thanh âm, Hạ Lan Tuyết toàn thân đột nhiên khẩn trương, đôi môi mím chặt chợt phát ra âm thanh, dáng vẻ như rất vội vàng.
     
"Nằm mơ sao?" Cơ Hoa Âm thấy khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng nhăn lại, biết nàng bị bóng đè, nhỏ giọng gọi, "Tuyết nhi..."
     
"Nam Cung Khế..." Trong lúc ngủ mơ, nghe thấy thanh âm quen thuộc, Hạ Lan Tuyết lá gan tựa hồ tăng lên, tiếng nói lớn, lại rõ ràng.
     
Cũng bởi vậy, lúc ba chữ Nam Cung Khế từ trong miệng nàng bật thốt ra, Cơ Hoa Âm cả người như bị sét đánh ngẩn ra tại chỗ, trong sáng lờ mờ, sắc mặt hắn đen tối không rõ, máu toàn thân như đông lại, làm cho cả người hắn giống như tượng băng điêu khắc vậy.
     
"Nam Cung Khế." Lại một tiếng kích động từ trong miệng Hạ Lan Tuyết thốt ra.
     
Một đôi con mắt đen tối của Cơ Hoa Âm, phát ra ánh sáng lạnh lẽo rùng mình.
     
Nhìn lại nàng đột nhiên duỗi ra hai tay, ở giữa không trung quơ, tựa hồ khẩn cấp nghĩ phải bắt được cái gì, mà trong miệng nàng lại gọi , vẫn luôn là Nam Cung Khế.
     
"Hạ Lan Tuyết, ngươi thật sự là giỏi lắm!" Hai đầu lông mày xẹt qua thoáng cái giọng mỉa mai lãnh ý, hắn không hề liếc nhìn nàng một cái, xoay người, theo cửa sổ rộng mở bay đi, một chút chần chừ cũng không có.
     
Râm mát gió đêm theo cửa sổ rót vào, Hạ Lan Tuyết lại giật mình một cái, trong giấc mộng, nàng bị Nam Cung Khế cầm kiếm truy sát khắp nơi, nàng bị đâm toàn thân là máu, nhưng hắn vẫn không dừng lại.
     
Nàng rất đau, nhưng là, nàng không muốn chết, nàng thật vất vả mới quay trở lại, gặp lại Cơ Hoa Âm, nàng không thể lại dễ dàng chết đi.
     
Cho nên, nàng phẫn nộ rồi, cho dù toàn thân là huyết, nàng vẫn là phản kháng.
     
Mà Cơ Hoa Âm chỉ nghe nàng gọi 'Nam Cung Khế', lại không biết rằng, lúc nàng bị bóng đè còn có một đoạn sau nàng nói.
     
Nàng gọi chính là: Nam Cung Khế, ta muốn giết ngươi.
     
- -
     
Ở trong mộng cùng người triền đấu một đêm, sáng ngày thứ hai, Hạ Lan Tuyết khi tỉnh lại, đầu óc mụ mị, cũng may, trên người không đau.
     
Bích Văn đến giúp nàng, rất là ngạc nhiên, hỏi, "Tiểu thư, ngài tối hôm qua làm sao vậy? Bây giờ thương thế nhưng tốt lắm? Hơn nữa, trong cơ thể ngài còn tràn đầy nội lực."
     
"Phải không? Không trách được ta cảm giác toàn thân có khí lực nhiều rồi." Hạ Lan Tuyết ngồi ở trên giường, thử nắm chặt quả đấm, quả nhiên cảm giác tinh lực dư thừa nhiều.
     
Bích Văn còn khó hiểu, "Nhưng mà, nội lực của nô tỳ còn không đủ để chữa thương cho người mà? Hơn nữa, tối hôm qua lúc ta đi, rõ ràng nội thương của người còn chưa tốt lên."
     
"Hửm?" Vừa nghe như vậy, Hạ Lan Tuyết cũng là khó hiểu rồi, "Chẳng lẽ là ta có thần minh bảo hộ?"
     
Bích Văn tất nhiên là không tin, chỉ là không biết giải thích như thế nào.
     
Hạ Lan Tuyết cũng nghĩ không ra, liền không nghĩ nữa cười nói, "Dù sao ta hiện tại tốt lắm, đây là chuyện tốt, về phần như thế nào tốt, mặc kệ nó? Có lẽ, thân thể ta có chức năng làm cho bệnh tự tiêu tan đấy."
     
Bích Văn không còn lời để nói, nhưng tiểu thư tốt lên là được rồi.
     

Hạ Lan Tuyết đứng dậy, vào trong viện đi dạo hai vòng, đầu óc cuối cùng thanh tỉnh hơn, hơn nữa toàn thân tinh lực dư thừa, nàng liền lại vui vẻ, ăn xong bữa sáng liền đi ra ngoài.
     
Mục đích thẳng đến phủ tướng quân.
     
Vốn là hôm qua nên đi, kết quả bị Nam Cung Nguyệt gây sự, đơn giản chỉ cần trì hoãn một ngày, hy vọng Cơ Hoa Âm đừng cảm thấy là nàng quá ngốc, bởi vì luyện không tốt công phu hắn dạy hôm nay mới đến.
     
Đến phủ tướng quân, nàng theo thói quen đi đến góc tường, tung người nhảy lên, dự định leo tường mà vào, lại không nghĩ, thân thể vừa qua khỏi tường rào, giữa không trung đột nhiên một cái lưới lớn được quăng ra, đem nàng bắt lại giống như là bắt cá vậy, rất nhanh có người dùng dây thừng quấn lại, treo trên cây.
     
Vì vậy, Hạ Lan Tuyết bị người dùng túi lưới treo ngược lên trên cây.
     
"Tướng quân thật sự là thần cơ diệu toán, thật sự là sáng sớm bắt được tên trộm”
     
Hai người thị vệ phía dưới, nhìn thấy Hạ Lan Tuyết bị bắt, liền vui vẻ cười nói.
     
Hạ Lan Tuyết đầu đầy hắc tuyến, thử xé rách lưới nhưng thật là chắc chắn.
     
"Này, hai người các ngươi, mau mau thả ta, ta chính là khách của tướng quân các ngươi”.
     
"Khách nhân? Phải leo tường đi vào sao?" Trong đó một người thị vệ cười rộ lên.
     
Một người khác tinh tế nhìn, đột nhiên cả kinh kêu lên, "Lại là ngươi?"
     
"Đương nhiên là ta, lần trước chúng ta ở cửa gặp qua. Ôi, hôm nay các ngươi như thế nào không đi canh cửa?" Hạ Lan Tuyết rẽ ra khe hở túi lưới, cùng hai người này thị vệ trò chuyện.
     
Thị vệ kia đầu đầy hắc tuyến, "Cô nương, lần trước không phải là đã cảnh cáo ngươi đừng tới nữa? Ngươi thế nào lại tới rồi?"
     
"Ta tìm tướng quân các ngươi có chuyện quan trọng, mau cởi trói cho ta xuống." Hạ Lan Tuyết bất đắc dĩ nói.
     
"Cái này không thể được." Thị vệ kia rất tuân thủ nguyên tắc, nói, "Nhị sững sờ, ngươi ở đây canh chừng nàng, ta đi hỏi ý kiến của tướng quân."
     
"Được, ngươi đi nhanh về nhanh." Cảm giác cô nương trong lưới không dễ đối phó hắn cẩn thận căn dặn.
     
"Được rồi." Người thị vệ này đáp ứng một tiếng, lập tức chạy ra.
     
Xong, hắn nếu đã đi tìm Cơ Hoa Âm, cũng bớt việc rồi.
     
Đợi Cơ Hoa Âm đến đây, tự nhiên sẽ thả nàng .
     
Vì vậy, Hạ Lan Tuyết dứt khoát nhắm mắt dưỡng thần.
     
Nào ngờ, một nén nhang sau, thị vệ kia trở lại rồi, ánh mắt lành lạnh nhìn qua Hạ Lan Tuyết.
     
Hạ Lan Tuyết cảm thấy trầm xuống, chẳng lẽ có biến.
     
"Để cô ta xuống." Thị vệ kia nói.
     
"Được." Một gã thị vệ khác cầm dao cắt sợi dây thừng.
     
"Này." Hạ Lan Tuyết kinh hô, thẳng tắp rơi xuống dưới, may mắn, nàng có chút công phu nên không bị ngã đau.
     
Chỉ là, tấm lưới lớn trên người tìm mọi cách cũng không cởi ra được.
     
"Này mau cởi ra giúp ta."
     
Thị vệ kia không có phản ứng lại, nhìn ra hướng khác, "Ném nàng ra ngoài đi."
     
"A, các ngươi không phải chứ? Ta chính là khách của tướng quân các ngươi, các ngươi dám?" Hạ Lan Tuyết quá sợ hãi.
     
Hai người thị vệ nhìn nhau, gật gật đầu, liền đi lên, đem Hạ Lan Tuyết nâng lên.
     
Hạ Lan Tuyết buồn bực, "Này ngươi đã nói rõ với tướng quân nhà ngươi chưa? Nếu không ngươi lại đi một chuyến, nói ta là Hạ Lan Tuyết, hắn nhất định sẽ gặp ta ."
     
"Cô nương, ngươi cũng đừng gạt người nữa" Thị vệ kia mặt đen lại, nói, "Tướng quân gia nói rồi, phàm là nữ nhân tự xưng Hạ Lan Tuyết, đều là tên lừa đảo, lúc này thả ngươi đi, sau này mà ngươi còn vào phủ nữa giết chết không tha."
     
"Cái gì?" Hạ Lan Tuyết nghi ngờ mình nghe nhầm, "Ngươi là nói giết chết bất luận tội? Đây là chính miệng hắn nói?"
     
"Tự nhiên." Thị vệ kia hướng phía cung nỏ phía sau, nói, "Ngươi lui về phía sau nhìn một chút."
     
"Nhìn cái gì?" Hạ Lan Tuyết nghiêng đầu, chỉ thấy một hàng thị vệ nửa ngồi ở dưới cây đại thụ, người người cầm trong tay cung tiễn, không khỏi hiếu kỳ, "Bọn họ đang làm gì thế? Bắn chim?"
     
"Bắn ngươi." Thị vệ kia khóe miệng rụt rụt, tức giận nói, "Tướng quân gia hạ lệnh, nếu có người leo tường vào, không cần hỏi nhiều, đều bắn chết ."
     
"..." Hạ Lan Tuyết nghe bối rối, một hồi lâu, nổi giận gầm lên một tiếng, "Có phải tướng quân các ngươi ăn no rửng mỡ rồi?"
     
Hôm kia không còn tốt sao? Còn khen nàng leo tường có dũng khí, hơn nữa còn có thể luyện tập khinh công.
     
Này một chút lại muốn bắn chết nàng?
     
Hai người thị vệ cũng không hiểu, tại sao tướng quân lại đối xử với một con nhóc miệng còn hôi sữa như thế, chắc là bị đeo bám thấy phiền đi, nhìn thần sắc tướng quân lúc hắn bẩm báo, thật đúng là làm cho người ta không rét mà run đâu.
     
"Này, các ngươi thả ta ra, lão tử muốn tìm tiện nhân kia hỏi rõ." Hạ Lan Tuyết cũng nổi giận, sáng sớm bị kích động chạy đến tìm hắn, thế nhưng hắn lại treo ngược nàng lên, còn gọi cung thủ đến đối phó nàng?
     
Hắn xác định không phải là nhàn rỗi ?
     
"Cô nương, ngài đi nhanh lên đi, tướng quân phân phó, nếu như ngươi ăn vạ không đi, liền đem ngươi trực tiếp nhốt vào địa lao." Thị vệ kia thật tình khuyên nhủ để cho một đại lão gia như hắn đi đối phó với một tiểu cô nương xinh xắn như này, thật là không nỡ xuống tay độc ác đâu.
     
"Ta không phục." Hạ Lan Tuyết lớn tiếng la hét, liền bị hai người thị vệ trực tiếp ném ra cửa.
     
Cũng may, lúc hai người kia rời đi, dùng dao cắt rách lưới cho nàng, nàng mới đứng lên được, đang định cãi tiếp, thì cửa đã đóng lại.
     
Cứ như vậy trở về? Xám xịt ?
     
Quá không cam lòng.
     
Hạ Lan Tuyết đi đi lại lại chỗ góc tường, nàng nhặt một cục đá ném vào trong phủ, thật sự là có hơn chục mũi tên bắn từ trong ra, làm nàng sợ hãi ôm đầu nép vào góc tường .
     
Ngoan ngoãn, đến thật sự!
     
Nếu là nàng lại leo tường đi vào, nhất định sẽ bị bắn thành tổ ong vò vẽ.
     
Chết tiệt Cơ Hoa Âm, đây là cái kiểu gì thế không biết?
     
Hạ Lan Tuyết tức chết rồi, nhưng mà, lại không có biện pháp khác, không vào được, không thấy được hắn, nàng chính là một chút biện pháp cũng không có, hơn nữa, mẹ nó , nàng cảm thấy thật nghẹn khuất, thật vô tội.
     
Đầu đầy tức giận hồi phủ, tự nhiên có một con chó vàng ở đâu chạy ra sủa nhặng lên, nàng tức giận đá cho nó một cước văng ra.
     
"Tỷ, ngươi làm sao?" Nhìn thấy con chó kia kêu ẳng ẳng vội vàng chạy trốn, Hạ Lan Thiên Ý buồn bực không thôi, đi lên trước, hỏi Hạ Lan Tuyết.
     
"Ngươi có việc?" Hạ Lan Tuyết đỏ hồng mắt, đi qua hắn.
     
Hạ Lan Thiên Ý nhận thấy đi theo, "Tỷ, có người bắt nạt người?"
     
"Dừng thiên hạ này có ai có thể bắt nạt tỷ tỷ của ngươi?" Hạ Lan Tuyết bĩu môi, cười trào phúng.
     
"Vậy sao ánh mắt tỷ đỏ rồi?" Hạ Lan Thiên Ý khó hiểu, nhưng, hắn cũng tin tưởng, với tính tình tỷ tỷ mình, trên đời này thật đúng là không có người nào có thể bắt nạt được nàng.
     
Không phải là nàng lợi hại mà là nàng rất cứng rắn, người bình thường cũng không thể làm nàng tổn thương.

     
"Hạt cát bay vào." Hạ Lan Tuyết lành lạnh cười nói, đột nhiên, vỗ vỗ bả vai đệ đệ, mờ mịt hỏi, "Tiểu tử, ngươi nói, có phải nam nhân hay thay đổi không?"
     
"A? Những lời này không phải nói nữ nhân sao?" Hạ Lan Thiên Ý nói, "Đều nói nữ nhân là động vật hay thay đổi sao ."
     
"Chó má, con mẹ nó, nam nhân mới là hay thay đổi đâu, hôm trước đối với ngươi tốt, lại giúp ngươi chải đầu mặc quần áo, còn dạy ngươi công phu, mới qua một ngày, lại muốn giết ngươi không cần hỏi. Đáng chết." Hạ Lan Tuyết giận cắn răng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn saly85 về bài viết trên: Candy2110, Lam Tuyết Hàn, Una, bingo2534, hoahuvo, kimanh_090695, minmapmap2505, sxu, thtrungkuti
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 182 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Băng ice, hahuong2711, hh09, Khanh Nhi, Luongbaotram, pttuanh_1975, thuy dung và 98 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

5 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

11 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

17 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

19 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.