Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 

Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên

 
Có bài mới 25.06.2016, 13:30
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1800 lần
Điểm: 27.44
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 23: Thăng cấp pháp thuật thật khó
☆Editor: Thủy Nhược Lam

Sau khi đi vào không gian, Tần Y Y thư giãn gân cốt, thời gian nghỉ ngơi là bảy giờ, nói cách khác nàng có thể ở không gian nghỉ ngơi gần một tháng, nếu trước đây Tần Y Y nhất định sẽ thật cao hứng .

Bởi vì nàng có thể ở trong không gian nỗ lực tu luyện đến thăng cấp, nhưng hiện tại nàng chỉ có thể tích góp từng tí từng tí năng lượng, muốn thăng cấp thì cần phải ra bên ngoài giết tang thi mới được , hơn nữa nàng giết rất nhiều tang thi chỉ có thể tăng một cấp, nếu có người ngang cấp giết như thế thì có thể lên hai cấp, về điểm này Tần Y Y rất buồn bực, bởi vì cái dạng này lên giết quái phải nhiều hơn người khác, lúc trước đổi bản tu luyện pháp thuật kia có nhắc đến tác dụng phụ ở mặt sau, lúc đó nàng có hỏi hệ thống nhưng hệ thống nói nàng phải tự quyết định .

Tần Y Y cuối cùng vẫn quyết định dùng bản tu luyện pháp thuật kia, dù sao trên đầu nàng còn có cái danh hiệu vật hi sinh nữ phụ đâu, không biết khi nào sẽ bị nữ chủ Tô Nhuế đặt bẫy đâu.

Tần Y Y cũng biết nàng quá nóng vội, cho nên mới có loại tình huống này, bất quá Tần Y Y cũng sẽ không oán giận gì, dù sao đều không có tác dụng, tuy nàng sẽ có thời gian rất lâu dừng ở cấp ba, bất quá như vậy cũng có thể để cho nàng có thời gian củng cố lại đẳng cấp, về sau tăng lên lực sát thương tang thi thì tốt rồi. Hơn nữa tuy thăng cấp chậm nhưng năng lượng nàng có thể tập trung nhiều hơn người khác gấp mấy lần, cũng coi như có chỗ tốt.

Dọc theo đường đi có tập trung rất nhiều tinh thạch cấp một và vài viên tinh thạch cấp hai, bất quá Tần Y Y cũng không tính toán đổi , hiện tại nàng không có thứ gì đặc biệt muốn đổi, tinh thạch để lại trong không gian về sau sẽ có nhiều tác dụng. Nghĩ thông suốt hết thảy tâm tình Tần Y Y tốt lên không ít, cũng có tâm tư nhìn không gian của mình cho tốt, rất nhiều lúc vào đều tập trung vào tu luyện, bây giờ có thời gian có thể nhìn nhiều một chút . Ý niệm vừa động Tần Y Y đã xuất hiện bên cạnh vườn trái cây, chẳng phân biệt được mùi hoa nhưng ở đây toàn là , anh đào, dâu tây, dưa hấu, dứa, đu đủ, quả táo, quýt…..

Những hoa quả này nàng đều có đưa cho Lâm và Tiểu Tuyết ăn, dù sao nàng cũng đã nói cho hai người họ nàng có không gian dị năng từ trước khi mạt thế đến, bất quá Tần Y Y cũng không có lấy nhiều lắm, không phải Tần Y Y luyến tiếc mà năng lượng bên trong hoa quả này rất nhiều, người thường ăn thì chỉ biết ngon hơn bình thường thôi, nhưng nếu dị năng giả ăn, cơ thể sẽ bổ sung một ít năng lượng, bổ sung bao nhiêu sẽ xem ngươi ăn được bao nhiêu .

Cho nên mỗi lần Tần Y Y cho Âu Dương Lâm và Âu Dương Tuyết ăn đều là Tần Y Y dùng tinh thần lực loại bỏ một ít năng lượng trong hoa quả và rau dưa, hoa quả và rau dưa Tần Y Y không có cách nào loại bỏ năng lượng trong đấy, chỉ có cách dùng tinh thần lực giảm bớt một phần năng lượng, nhưng cũng rất mất công, lại tiêu hao rất nhiều tinh thần lực, thật sự rất giống làm việc khổ sai.

Vốn Tần Y Y định nói cho bọn họ tình hình thực tế , dù sao về sau thời gian rất dài ở cùng nhau sẽ rất dài, nàng không thể không cho họ ăn, nhưng nếu bại lộ việc nàng có tinh thần dị năng thì ý tưởng này lập tức bị bóp chết. Dị năng tinh thần của nàng thuộc hệ ảo thuật, nếu người khác có cùng loại dị năng, dùng trên người Lâm và Tiểu Tuyết , đến lúc đó cho dù không phải ý của bọn họ nhưng sẽ làm bại lộ bí mật của nàng, đến lúc đó chỉ sợ nàng sẽ bị cả nhân loại tập thể bài xích, ở mạt thế, không gian của nàng tuyệt đối là đồ nghịch thiên, có không gian không sợ gì cả.

Nhưng là Tần Y Y biết, một khi bị phát hiện nàng nhất định sẽ mất đi tự do, hơn nữa chiến tranh sẽ xảy ra, một bảo vật như thế không ai không muốn nắm chắc trong lòng bàn tay, đến lúc đó có lẽ trước hết là bốn căn cứ , lo lắng rất nhiều Tần Y Y cảm thấy mình giữ kín bí mật này là tốt nhất.

Nhìn nhìn hoa quả trước mắt, rau dưa nữa, Tần Y Y ý niệm vừa động nói một câu thu gặt. Không gian liền bắt đầu tự động thu gặt, hoa quả, rau dưa, lương thực đều tự bỏ vào phòng chứa vật tư, động vật thì dựa theo tỉ lệ trưởng thành rồi giết, tỉ lệ không gian nàng đã điều chỉnh, vì cam đoan không gian bên trong sinh thái cân bằng, chỉ cần Tần Y Y không hạ mệnh lệnh, hoa quả cho dù thành thục cũng sẽ không bị thối, nhưng động vật sẽ luôn luôn sinh sản, cho nên Tần Y Y muốn định kỳ mệnh lệnh không gian giết một ít động vật để bảo trì số lượng ổn định.

Đi đến thư phòng, Tần Y Y cũng không biết nàng lúc nào có nhiều sách như vậy, quả thực sắp thành một thư viện rồi, kỳ thật trong đó còn có một ít sách ông nội để lại, ông nội nàng tuy xuất thân là quân nhân, lại cực kì nho nhã, thích chơi cờ, đọc sách, hồi nhỏ phần lớn thời gian của nàng là trong thư phòng của ông nội, về phần cha mẹ mãi đến khi nàng chết cũng chỉ gặp vài lần, ba mỗi lần về nhà chỉ quan tâm đến đứa con kia, mẹ thì luôn không thích nàng, bởi vì nàng được sinh ra do một lần say rượu ba nhận nhầm mẹ thành mối tình đầu, cho nên từ nhỏ Tần Y Y chưa từng nhận được một câu quan tâm từ cha mẹ, cũng tạo nên tính cách lạnh lùng của nàng. Sau khi ông nội mất, Tần Y Y quyết định sẽ ở trong quân đội sống đến già.

Cầm lấy một quyển sách đã ố vàng, ngón tay nhẹ nhàng mơn trớn, nhẹ nhàng mở ra trang sách, lọt vào trong tầm mắt là hình ảnh và dòng chữ giới thiệu về các loại thảo dược, bà nội của Tần Y Y từng là một vị danh y rất nổi tiếng, tổ tiên từng là ngự y trong cung, tuy nhiên lúc Tần Y Y sinh ra thì đã mất, ông nội là người rất yêu vợ nên bảo tồn tất cả những gì mà bà để lại, sau khi ông nội qua đời nàng đưa cả thư phòng của ông nội vào đây, cũng giải quyết mối tương tư bấy lâu của ông.

Trong không gian phần lớn thời gian Tần Y Y dùng để tu luyện, nỗ lực chứa đựng năng lượng, đói bụng thì đến phòng bếp làm thức ăn, tay nghề có thể so sánh với đầu bếp năm sao, nên mỗi lần làm cơm nàng đều ăn sạch sẽ. Âu Dương Lâm và Âu Dương Tuyết lúc trước cũng được Tần Y Y cho ăn bánh bao cùng với rất nhiều rau, cũng đủ bọn họ bữa ăn khuya , đương nhiên ngay từ đầu là chuẩn bị cơm cho đêm qua.

Về phần người đội Tống Diễn, nói thật bây giờ hai phương chỉ lợi dụng lẫn nhau, cho dù nhóm người Tống Diễm có lòng cảm kích đối với nàng, cũng chỉ bởi vì Tần Y Y giúp bọn họ, nếu về sau gặp cái gì nguy hiểm bọn họ cũng sẽ không không để ý sinh mệnh giúp Tần Y Y, bọn họ cũng không giống Âu Dương Lâm và Âu Dương Tuyết trong lòng tán thành Tần Y Y , cho nên Tần Y Y bây giờ còn chưa mở lòng đón nhận bọn họ, nhất là Tống Diễn, Tần Y Y biết lúc nàng tiến vào không gian Tống Diễn đã phát hiện dị thường, nhưng cho dù như vậy Tần Y Y cũng không sợ gì, không biết vì sao, tuy nội tâm rất muốn cùng Tống Diễn phân rõ giới hạn, nhưng theo bản năng nhận định Tống Diễn sẽ không thương tổn mình, loại cảm giác này ngay cả Tần Y Y cũng không hiểu được, thật xa lạ.

Một tháng trong không gian không lâu lắm, nhưng Tần Y Y cũng tích góp từng tí từng tí một năng lượng, cũng coi như có chút thu hoạch.Sáng sớm ngày thứ hai mọi người bắt đầu thu thập chuẩn bị xuất phát, Tần Y Y cũng ở trong không gian đi ra . Âu Dương Lâm cầm ba cái lều vứt lên xe, lúc này không ngoài ý muốn Tần Y Y nhận được rất nhiều ánh mắt oán hận, bất quá Tần Y Y không thèm để ý,loại tình huống này ở mạt thế rất nhiều, Tần Y Y tỏ vẻ nàng đã thích ứng.Đã sửa bởi Thủy Nhược Lam lúc 26.06.2016, 02:15.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.06.2016, 02:17
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1800 lần
Điểm: 27.44
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 24: Quan hệ hai người họ
☆Editor: Thủy Nhược Lam

Không ngoài ý muốn khi Tống Diễn tìm đến mình, chỉ là Tần Y Y đoán được mở đầu nhưng không đoán được kết thúc. Vốn cho rằng Tống Diễn tới là muốn hỏi nàng chuyện hôm qua tự nhiên biến mất, nhưng ai biết Tống Diễm đến không phải là chuyện này, chỉ là thật tùy ý hỏi “Ngày hôm qua ngươi nghỉ ngơi có tốt không?” Mềm nhẹ thật giống như những cặp tình nhân. Tuy nhiên Tần Y Y nghe cứ thấy có vấn đề “À, rất tốt.” Tần Y Y trong lúc nhất thời không biết được mục đích của Tống Diễm, đành lấy bất biến ứng vạn biến.

“Y Y, mặc kệ thế nào, chỉ cần ngươi an toàn thì tốt rồi, bất cứ lúc nào, ta đều sẽ đứng ở bên cạnh ngươi.” Tống Diễn giọng điệu rõ ràng nghiêm túc không ít, thiếu đi ý tứ vui đùa lúc trước. Tần Y Y nhìn ánh mắt tha thiết chân thành của Tống Diễn, không rõ Tống Diễn bị làm sao. đối với việc Tống Diễm có hứng thú với mình Tần Y Y biết, nhưng tại sao lại có hứng thú với mình thì Tần Y Y lại không đoán được, có thể là vì dị năng của nàng, cũng có thể là không gian, nhưng nàng lại không chút sợ hãi, bởi vì nguyên nhân này nên nàng đối với Tống Diễm chỉ có quan hệ lợi dụng, lợi dụng năng lực của Tống Diễn để con đường đi đến căn cứ phía tây càng thêm an toàn, lợi dụng địa vị của Tống Diễn để cho nàng nhanh chóng đứng vững gót chân ở căn cứ phía tây. Tuy nàng sẽ theo bản năng tín nhiệm hắn, nhưng cũng không cải biến được gì, ít nhất nàng đã cảnh cáo mình như thế .

Về phương diện khác Tần Y Y tin tưởng Tống Diễn cũng cho rằng như thế. Nhưng lời nói của Tống Diễn lúc này đã đánh vỡ loại cân bằng đó, hắn có lẽ không thỏa mãn quan hệ hợp tác, Tần Y Y không khỏi có hơi nghi ngờ, chẳng lẽ Tống Diễn lại phát hiện trên người nàng có chuyện gì thú vị sao? Tống Diễn nhìn thấy trong mắt Tần Y Y có nghi ngờ và cảnh giác, trong lòng cười khổ. Tống Diễn thừa nhận ngay từ đầu hắn có hứng thú với nàng là bởi vì trên người nàng có bí mật, nhưng loại hứng thú này đã phát sinh biến hóa, hơn nữa loại biến hóa này hắn không chỉ không có chán ghét mà còn rất vui sướng, kiếp trước tựa hồ nha đầu kia ngay cả bộ dạng của hắn ra sao cũng không biết đi, có lẽ đây là chuyện mà hắn tiếc nuối nhất cả hai đời.

Ngày hôm qua sau khi nhận thấy nha đầu lại một lần biến mất, Tống Diễn trong lòng kích động rất nhiều, lại lo lắng nàng giống kiếp trước một đi không trở lại. Hắn tự lừa mình dối người rằng mình đau lòng khi nha đầu ra đi là bởi vì nha đầu chết thì hắn sẽ mất đi một người khiến hắn có hứng thú, nhưng Tống Diễn biết tâm của hắn không có cứng rắn như hắn nghĩ, nếu không trong lúc lái sẽ hắn sẽ không bị phân tâm. Tai nạn xe cộ xảy ra với thân thủ của hắn tuyệt đối có thể thoát ra được, nhưng lúc đó tự nhiên hắn có loại suy nghĩ gọi là thoải mái.

Ở nơi này năm năm chính hắn cũng không biết vì sao hắn lại cảm thấy rất thoải mái, khi một khắc kia hắn nhìn thấy Tần Y Y , trải qua thời gian hai ngày buổi tối Tống Diễn đã xác định được ý nghĩ trong lòng mình. Hắn một mực thích Y Y, có lẽ càng chính xác hơn là yêu người nữ nhân tên là Tần Y Y. Tống Diễn cho tới bây giờ không nói mình là người tốt, có lẽ là người không từ thủ đoạn cướp tới tay những gì mình thích, bất quá hắn không từ thủ đoạn lại là chuyện khác, Tống Diễn khinh thường những âm mưu quỷ kế nhỏ. Cho nên mặc kệ là kiếp trước hay là một đời này hắn đều tạo ra cho người khác cảm giác lãnh huyết tuyệt tình, nói không xuôi tai thì là tàn nhẫn. Bất quá Tống Diễn không thèm để ý, hắn từ trước tới nay đều không thèm để ý cái nhìn của người khác, hắn vui vẻ là tốt rồi.

Hiện tại hắn đã xác định tâm ý bản thân tâm ý của bản thân, Tống Diễn cảm thấy hắn phải lập tức hành động, Y Y ưu tú như vậy, mạt thế này sẽ gieo rất nhiều hoa đào, vẫn là đem Y Y để cạnh bên người hắn mới an tâm một ít, về phần mấy đóa hoa đào này đến một đóa hắn sẽ dẫm nát một đóa,tuy nhiên hắn càng muốn đem mấy đóa hoa này diệt từ khi mới ra nụ, nghĩ vậy Tống Diễn không khỏi nghĩ đến Âu Dương Lâm, trong mắt xẹt qua ánh sáng nguy hiểm .  Nhìn thấy trong mắt Tống Diễm như có gió lốc thổi qua Tần Y Y không biết nói gì, người nọ nghĩ đến cái gì , áp lực này là không tự giác phóng ra. Xin nhờ tinh thần lực uy áp thật không dễ chịu. Toàn thân không cử động được.

“Này, Tống Diễn ngươi không có chuyện gì đi.” Tần Y Y nhìn thấy bọn Hoắc Lăng Hạo lên xe cho nàng với Tống Diễm ánh mắt kì quái, nội tâm kêu rên đây là chuyện gì hả. Thế nào trong ánh mắt bọn họ có cảm giác giải thoát, nhất là Hoắc Lăng Hạo tên kia vui sướng khi người gặp họa đi. Âu Dương Lâm nhìn thấy Tống Diễn và Tần Y Y đứng chung một chỗ, cười cười, chỉ là tươi cười có chút đắng chát. Hai người bọn họ đứng cạnh nhau lại có cảm giác rất xứng đôi, không ai có thể tách họ ra được.

“Y Y, ta tuyên bố từ giờ trở đi ta muốn theo đuổi ngươi, lấy kết hôn là mục đích cuối cùng.” Tống Diễn trước mặt Tần Y Y lại tạo ra bộ dáng yêu nghiệt, chỉ là giọng điệu cũng rất nghiêm túc, làm cho người ta không thể không tin. Tần Y Y trong nháy mắt trợn to mắt, Tống Diễn vừa mới nói cái gì, theo đuổi nàng sao? Tần Y Y cảm thấy nàng nhất định không có nghỉ ngơi tốt, cái gì cũng chưa nói bỏ chạy đến xe của mình, thúc giục Âu Dương Lâm nhanh chóng lái xe. Đợi đến khi xe chuyển động , Tần Y Y có hơi tức giận, nàng bị sao vậy, trực tiếp mắng hắn một chút không phải tốt lắm sao, hiện tại thấy thế nào cũng có cảm giác chạy chối chết, nhưng khi nghĩ đến ánh mắt nghiêm cẩn của Tống Diễm thì nàng lại có cảm giác động tâm, chẳng lẽ nàng đối với hắn có chút khác thường sao?

Tống Diễn nhìn Tần Y Y chọn con đường hoang vắng, ngón tay ma sát cằm, xem ra nha đầu đối với hắn cũng có chút bất đồng, bất quá nếu Y Y luôn luôn như vậy trốn tránh, con đường truy thê của hắn có phải rất lâu không.

Trương Vi nhìn thấy Tống Diễn và Tần Y Y liếc mắt đưa tình thì trong lòng trỗi lên nỗi hận, Tần Y Y có cái gì chứ, không phải chỉ có khuôn mặt hồ li tinh kia thôi saoo? Cũng không biết vì sao lần này gặp mặt trương Vi phát hiện Tần Y Y cư nhiên còn đẹp lên không ít, cũng không giống trước kia sợ sệt nhát gan, vốn nàng ta muốn trước mặt hai anh em kia làm Tần Y Y xấu mặt hoặc chí ít là châm ngòi ly gián họ, ai biết được hai anh em họ một lòng hướng về phía Tần Y Y, nàng ta nói cái gì cũng khiến hai anh em họ chán ghét, thậm chí con ranh Tiểu Tuyết kia còn mắng lại nàng ta, làm nàng ta thấy không thể tin được khi biết hai anh em kia dị năng rất cao, là cấp hai .

Tần Y Y ở trong xe xem bản đồ phân tích ở máy tính, phân tích lộ tuyến an toàn, một bên Âu Dương Tuyết nhìn Tần Y Y đùa nghịch quả táo( là laptop đó) thì hâm mộ không thôi, dọc đường đi sẽ đi qua một số cửa hàng bán đồ điện, nhưng đồ điện cũng không thể dùng, làm cho Âu Dương Tuyết ngày ngày xem phim hoạt hình trôi qua rất khó khăn.

Tần Y Y trong lòng đang phân tích lộ tuyến an toàn nhất, lại nghe ý kiến của hệ thống, theo con đường này thì đến căn cứ phía tây phải đi qua bốn thành thị, bởi vì dân cư không đông nên so với trước kia an toàn hơn, tuy nhiên nàng muốn đi đón ba mẹ Âu Dương thì ngã ba phía trước phải tách ra, như vậy sẽ vòng qua hai tòa thành thị, so sánh với phương pháp đầu tiên thì dư ra hai ngày.

Bất quá cho dù như vậy, Tần Y Y vẫn sẽ lựa chọn phương án thứ hai, đầu tiên ba mẹ Âu Dương Lâm là nhất định phải cứu , tiếp theo tuy phải đi vòng qua hai thành thị, nhưng hai tòa thành thị này đều có một lượng lớn lương thực, Tần Y Y cảm thấy nàng cần phải đi thu thập một ít lương thực, nàng không thể lúc nào cũng giảm bớt năng lượng khi đưa lương thực cho người khác, lương thực của nàng đều mới, điều này không phải tuyên bố với người khác trên người nàng có vấn đề sao?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.06.2016, 02:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1800 lần
Điểm: 27.44
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 25: Lực sát thương của thủy hệ
☆Editor: Thủy Nhược Lam

“Lâm, cha mẹ ngươi vẫn ở Vân thị phải không?” Tần Y Y nhìn về phía Âu Dương Lâm đang điều khiển xe hỏi.“Ân, Vân thị là một thành thị phồn hoa, so với một số thành thị khác thì dân cư nhiều hơn một ít, ;úc trước tín hiệu điện thoại còn chưa có đứt, ta có gọi cho ba mẹ một lần, ý của ba mẹ là chờ quân đội đến cứu viện, hơn nữa hai người bọn họ đều là người thường, ta cảm thấy có lẽ bọn họ ở trong nhà sẽ an toàn hơn, cũng không biết quân đội có thể hay không đã mang bọn họ đi chưa.”

Âu Dương Lâm nói đến đây thì có hơi lo lắng, không biết ba mẹ của hắn hiện tại như thế nào . Âu Dương Tuyết cũng có hơi sầu lo ngồi ở một bên, nói thật tính tình đại tiểu thư của Âu Dương Tuyết là do ba mẹ sủng ái mà ra, cho nên Âu Dương Tuyết và ba mẹ cảm tình phi thường sâu, hiện tại ba mẹ sinh tử không rõ, trong lòng Âu Dương Tuyết cũng rất khổ sở, Tần Y Y thở dài, bây giờ sao còn tin vào quân đội được.

Kỳ thật con đường phía trước không chỉ thông về căn cứ phía tây, còn có căn cứ phía nam. Bốn căn cứ lớn tuy dùng đông, tây, nam, bắc làm tên nhưng không phải nhất định phải ở hẳn phía bắc hay phía nam. Trong đó chỉ có căn cứ phía tây là gần phía tây nhất, phía tây địa thế bằng phẳng, có thể nói là căn cứ chịu ít thiên tai nhất trong bốn căn cứ khi mạt thế đến, căn cứ phía tây và căn cứ phía nam trước mạt thế chỉ cách nhau có mười ngày , cách căn cứ phía tây xa nhất là căn cứ phía đông, nhưng cũng chỉ mất một tháng đi xe.

Nhà của Tần Y Y cách căn cứ phía nam gần nhất, nhưng bởi vì muốn tránh đám người Tô Nhuế nên mới phải đi vòng đường xa, cho dù như vậy đi đường cũng phải mất hơn hai ngày đường, mà vị trí Vân thị lại ở trung tâm hai đại căn cứ nhưng thiên hướng về căn cứ phía nam nhiều hơn, trước mạt thế Vân thị ở trong quản hạt của căn cứ phía nam, cho nên nếu đi cứu viện thì sẽ là quân đội của căn cứ phía nam, tuy nhiên Tần Y Y biết quân đội sẽ không đến Vân thị.

Chính quyền của căn cứ phía nam tương đối phức tạp, bởi vì căn cứ phía nam có vật tư tương đối sung túc, thiết bị cũng là tốt nhất, cho nên mạt thế đến, mọi người đều tìm cách đến căn cứ phía nam, quân đội và chính phủ đấu tranh rất kịch liệt, cho dù cứu viện cũng sẽ không lựa chọn Vân thị, so với các thành thị khác không chỉ xa, dân cư bên trong lại rất nhiều, tang thi khẳng định không ít, cho nên khi chưa củng cố quyền lợi thì sẽ không có ai đến đây cứu viện, nhớ được trong sách nói bọn Tô Nhuế đến cứu cha mẹ Âu Dương cũng phải qua một tháng sau khi mạt thế đến, khi đó bọn họ đã năm ngày không có cơm ăn, chỉ có thể uống nước.

Tuy vợ chồng hai người có y thuật rất cao nhưng lại không thích nổi tiếng, rất nhiều thứ đều không phải họ nói, nên quốc gia cũng không biết đến hai người họ, mãi cho đến khi họ đến căn cứ phía nam tạo ra huyết thanh kháng độc, địa vị hai người mới được nâng lên, Tô Nhuế cũng được không ít lợi ích

Một đời này Tần Y Y mặc kệ là xuất phát từ tư tâm hay là vì họ là ba mẹ của Âu Dương Lâm và Âu Dương Tuyết đều sẽ đi đón hai vợ chồng Âu Dương. Mạt thế đến làm thời tiết thay đổi thất thường, độ nóng gia tăng, làm cho người ta không chịu nổi, mặt trời ở trên không trung nướng đỏ mặt đất, ngay cả thực vật ở hai bên đường không bị nhiễm độc cũng héo rũ, cảnh tượng thật hoang tàn, suy bại.

Một đường đi này đều là đường quốc lộ, có thể thấy rất nhiều chiếc xe đỗ ở bên đường, trên thân xe tràn đầy máu tươi, thỉnh thoảng còn có màu trắng của óc người ( edit cảnh này mà thấy ghê quá), nhóm tang thi làn da xanh đen đang ngồi thưởng thức máu thịt tươi sống, hương vị máu tươi làm chúng phát cuồng, răng nanh màu đen đang từ từ xé nát thân thể người chết, Âu Dương Tuyết nhìn thấy cảnh tượng như vậy thì sắc mặt xanh lét, răng nanh không không tự chủ được đánh vào nhau, tuy nàng cũng đã giết một số tang thi nhưng chưa bao giờ nhìn thấy cảnh tượng đáng sợ như vậy, cho dù là Tần Y Y nhìn thấy cảnh tượng như vậy cũng rất không thoải mái, cau mày dùng tên nước bắn chết không ít tang thi đang xúm lại bên xe.

Đội ngũ của Tống Diễm đang ra sức chiến đấu với nhóm tang thi, bởi vì thể lực chỉnh thể không khác nhau là mấy nên phối hợp rất ăn ý, cho nên cho dù có số lượng lớn tang thi nhưng cũng có thể ứng phó được.“Trương Dũng cẩn thận!” Lí Lượng nhìn thấy tang thi tập kích từ phía sau Trương Dũng thì sốt ruột trong lòng, lại không thể tạo ra cánh tay nữa để cứu, Trương Dũng cũng cảm nhận được nguy hiểm ở phía sau, nhưng muốn tránh cũng không còn kịp rồi, cũng không biết mình vận khí tốt hay xấu, vừa mới kích phát mộc hệ dị năng giải quyết lại giải quyết được nan đề thủy hệ dị năng nhưng lại đem đến một tang thi cấp hai, nhìn tình huống thì có lẽ là kim hệ , thân thủ cũng rất linh hoạt, cho nên Trương Dũng hiện tại không có biện pháp nào có thể tránh được công kích của tang thi phía sau.

Ngay tại thời điểm Trương Dũng tuyệt vọng, một con rắn lửa nháy mắt bao trùm tang thi ở phía sau Trương Dũng, tang thi còn chưa kịp tru lên thì đã biến thành tro tàn, chỉ để lại một viên tinh thạch màu xanh, con tang thi này hẳn là hệ phong, cho nên mới có thể vậy công Trương Dũng, không đợi Trương Dũng phục hồi lại tinh thần, con tang thi cấp hai kim hệ đang chiến đấu với hắn cũng đã bị lửa thiêu chết, Trương Dũng giương mắt thì nhìn thấy lão đại siêu cấp mặt lạnh.

Dọc đường đi lão đại rất ít khi ra tay, nhưng thực lực của lão đại vẫn không thể khinh thường, lão đại muốn cho các anh em tự rèn luyện, cảm thấy mình làm lão đại thất vọng nên Trương Dũng ra sức chém giết tang thi, dị năng và đao trong tay ra sức phối hợp, từ đầu có hơi không quen nhưng từ từ thành thạo, nhìn Trương Dũng liều mạng Hoắc Lăng Hạo cười khổ lại là một đứa nhỏ bị lão đại kích thích, Nhớ tới chuyện mà trước đây hắn gặp phải, Hoắc Lăng Hạo cảm thấy chuyện này không là gì.

Mấy người sống sót đi theo nhìn thấy thực lực của Tống Diễm nghĩ mà sợ, mấy người đi phía sau một nửa mừng một nửa lo, vui là đi theo người đó thì sinh mệnh được đảm bảo còn lo là người lợi hại như vậy có thể bảo vệ mình sao?

Tần Y Y nhìn thấy hỏa hệ dị năng của Tống Diễm thì biết không chỉ có như thế, vừa ra tay đã nhẹ nhàng giết chết một tang thi cấp hai thì thực lực ít nhất cũng phải cấp ba, nhưng lnhìn là biết Tống Diễm còn bảo lưu thực lực, dị năng không phải cấp bốn thì cũng là cấp ba cao cấp, Tần Y Y không khỏi nghĩ Tống Diễm lại là đại boss của cuốn sách, dị năng thăng cấp không biết nhanh hơn nữ chủ biết bao nhiêu lần. Nhưng tại sao có một người như vậy lại không được nhắc tới trong sách? Tần Y Y có hơi nghi ngờ, động tác trong tay lại không có ngừng, tên nước hướng mười con tang thi bắn qua, bởi vì trong tên nước Tần Y Y có cho một số linh tuyền, cho nên trên chiến trường liền phát sinh hiện tượng kì quái. Thủy hệ luôn luôn không có lực sát thương lại trở thành lợi khí, nhìn nhóm tang thi bị tên nước bắn trúng đều ngã xuống đất kêu rên, hơn nữa độ chuẩn xác khi bắn của Tần Y Y phi thường cao , mỗi một mũi tên đều bắn vỡ đầu, tinh thạch rơi xuống mặt đất đều bị Tần Y Y dùng roi nước cuốn vào trong túi, làm cho nhóm người muốn hôi của đều không được.

Vương Tuyết Mạn nhìn động tác của Tần Y Y, trong lòng bực mình nên luôn sử dụng thủy hệ dị năng, cho nên rất nhanh cảm thấy dị năng sắp cạn kiệt, sắc mặt càng tái nhợt, nàng không rõ cùng là thủy hệ dị năng tại sao của Tần Y Y lại lợi hại như vậy, dị năng của mình ngoại trừ dùng để lấy nước thì không làm gì được, mặc dù hiện nay thiếu nước thì dị năng của mình rất được tôn sùng, nhưng trong chiến đấu thủy hệ dị năng chỉ là cái gân gà, chẳng lẽ là bởi vì dị năng của Tần Y Y có cấp bậc cao hơn, nghĩ như vậy Vương Tuyết Mạn trong lòng càng thêm tức giận, lúc trước cái gì Tần Y Y cũng hơn mình, bây giờ cấp bậc dị năng cư nhiên so với mình cao hơn, cũng không biết Tần Y Y dẫm phải vận cứt chó gì.

Thạch Nghị nhìn Tần Y Y thoải mái nghênh chiến, trong mắt có một tia si mê, Tần Y Y vốn bộ dạng so với hai nữ nhân bên người xinh đẹp hơn, hơn nữa thủy hệ dị năng còn rất lợi hại, nếu có thể trở thành nữ nhân của hắn, ngày sau sẽ trở thành trợ lực của hắn, Thạch Nghị bên này nghĩ trong lòng cũng có chút ý tưởng, thân thể thậm chí theo bản năng có chút phản ứng, cảm giác phản ứng cơ thể của mình, Thạch Nghị khẽ cười một tiếng, cho dù có nam nhân có năng lực lợi hại thì như thế nào, hắn cũng không thể luôn ở bên người Tần Y Y đi, nghĩ như vậy Thạch Nghị trong lòng ý tưởng độc ác, ý tưởng này làm hắn cảm thấy rất hạnh phúc.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Chính Tuyết, Google Adsense [Bot], Phuongphuong57500 và 124 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.