Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 

Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên

 
Có bài mới 22.06.2016, 14:49
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1789 lần
Điểm: 27.44
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 20: cái gọi là học trưởng học tỷ
☆Editor: Thủy Nhược Lam

Bỗng nhiên tinh thần Tần Y Y ngẩn ra, cẩn thận đem tinh thần lực phóng ra bên ngoài, vừa phóng ra thì thấy được tình hình bên ngoài, chi chít phủ kín bầu trời, thế nhưng tất cả đều là tang thi chim, nhìn thì số lượng khoảng một trăm con, trong đó còn có vài con cấp hai , nhiều như vậy thật sự là đủ đen. Cầm lấy bộ đàm mà Tống Diễm đưa. Còn chưa có mở miệng bên kia đã nói trước.

“Y Y, đoạn đường này có vẻ không ổn, chú ý tang thi chim, đi nhanh.”“Ừ, đã biết.” Tần Y Y hơi kinh ngạc, Tống Diễn là dị năng giả không gian và tinh thần sao, hoặc là càng nhiều. Lắc lắc đầu không tiếp tục suy nghĩ nữa.“Lâm, Tiểu Tuyết đi nhanh lên, đuổi kịp xe Tống Diễn. Mười phút sau sẽ có số lượng tang thi chim rất lớn.”“Đã biết.” Âu Dương Lâm vừa nghe lập tức làm ra hành động đi nhanh hơn, Âu Dương Tuyết nghe thấy lời nói của Tần Y Y thì hơi bất an nhìn về phía cửa sổ xe, bầu trời đông nghìn nghịt thật không thoải mái.

Âu Dương Lâm lái xe rất nhanh cách xe Tống Diễm khoảng nửa mét. Nhìn thấy xe Tần Y Y rất nhanh đã đuổi sát đến, Tống Diễn lập tức phân phó đội ngũ bên hắn đi nhanh hơn nữa, Hoắc Lăng Hạo vừa nghe thấy tang thi chim thì biết chuyện lớn không xong, lập tức tăng tốc đi nhanh hơn về phía trước. Về phần những người đi phía sau mặc kệ là đội ngũ của Tần Y Y hay đội ngũ của Tống Diễm đều không có ý nhắc nhở, thời điểm vừa mới lên xe họ đã phát hiện cả ba chiếc xe đều đã từng bị động vào, tuy dấu vết rất nhỏ nhưng họ vốn không phải người thường nên đã sớm phát hiện ra, bất quá mọi người đều không nói đến, trên xe bọn họ đều không có cái gì nên những người kia mất không một hồi tìm kiếm, chuyện này coi như là dạy dỗ chút đỉnh đối với những người kia, nếu bên phía bọn họ có người thông minh thì sẽ phát hiện ra chuyện này.

Quả nhiên người phía sau nhìn thấy ba chiếc Hummer phía trước đột nhiên tăng tốc thì thái độ không đồng nhất, có nhận thấy được sự tình không ổn thì lập tức tăng tốc đuổi theo, có người trong lòng nhận định nhóm người Tống Diễm không muốn mang theo mình, tuy cũng tăng tốc nhưng lại chậm hơn so với những người khác, huống chi xe của Tống Diễn và Tần Y Y đều là xe Hummer chuyên dụng dùng để huấn luyện đặc chủng, tốc độ không phải xe bình thường có thể so sánh . Do dự một lúc thì khoảng cách đã kéo ra rất xa. Mười phút sau nhờ kính viễn vọng nên nhìn thấy khoảng không đen nghịt phía sau, sợ tới mức mặt mũi trắng bệch.

“A, đó là tang thi chim, làm sao bây giờ, thân ái , thân ái , mau lái xe đi, nhanh lên.” Một nữ tử kích động ưỡn ẹo bên cạnh lái xe lớn tiếng nói. Nam tử cũng thấy được, bị nữ tử ưỡn ẹo tâm tình lại không tốt, bất quá tộc độ lái xe nhanh hơn trước. Tang thi chim trên trời phần lớn là chim sẻ trước khi mạt thế đến, nhưng là hiện tại hình thể đều vượt qua chim ưng , miệng không những dài lại nhọn, tỏa ra ánh sáng màu đen, tuy đa số là cấp một nhưng nhiều như thế cũng làm bọn họ luống cuống một lúc. Nhất thời tất cả mọi người nhanh chóng đi về phía trước, nhưng vẫn cách tang thi chim càng ngày càng gần, Tần Y Y thông qua kính chiếu hậu có thể nhìn thấy mấy chiếc xe phía sau bị tang thi chim bao phủ, xe phổ thông không đến một lúc đã bị tang thi chim công phá , tiếng kêu rên không dứt bên tai.

Sắc mặt Âu Dương Tuyết hơi trắng nhưng vẫn tương đối trấn định , không có cãi lộn cái gì.“Lâm, tiếp tục tăng tốc, bên trong có ba con cấp hai , tốt nhất không nên gặp mặt chúng.” Tần Y Y bình tĩnh phân phó.

“Tốt.”Thần kinh Âu Dương Lâm buộc chặt không dám thả lỏng chút nào. Cho dù tang thi chim cấp hai không thể công phá xe nhưng lại làm chậm trễ đội hữu, thời gian dài đợi đến lúc những con tang thi chim này xé xác những người đó sẽ làm mùi máu tản ra, rất nhanh sẽ đưa đến số lượng rất lớn tang thi, ai có thể cam đoan bên trong không có tang thi cấp cao. Vì thế mọi người bắt đầu chậm rãi chạy trốn. Bóng đêm dần dần phủ kín bầu trời, rốt cuộc không còn nhìn thấy tang thi chim, mọi người đều nhất tề thở ra một hơi, nhìn Âu Dương Lâm và Âu Dương Tuyết trong nháy mắt thả lỏng, Tần Y Y lắc lắc đầu, vẫn không đủ cảnh giác, bây giờ bóng đêm phủ kín mọi nơi làm thị giác và các giác quan khác giảm đi, nguy hiểm ở bên cạnh cũng không ít.

“Lâm, Tiểu Tuyết, nhớ kỹ bây giờ là mạt thế.” Tần Y Y quyết định nên cảnh cáo hai người một chút. Anh em Âu Dương Lâm vừa nghe thấy thì thân thể lạnh băng, bất đắc dĩ cười khổ, đúng vậy, bây giờ là mạt thế , tang thi tùy thời tùy chỗ đều có thể xuất hiện, có khả năng bởi vì thả lỏng trong nháy mắt mà đưa ra tính mạng.

Nhìn hai người nói đã hiểu Tần Y Y cười cười, nhớ ngày đó trong lúc huấn luyện thả lỏng trong nháy mắt mà không biết đã ăn biết bao đau khổ, thậm chí cả mạng thiếu chút nữa mất đi. Tần Y Y vốn định thả ra chút tinh thần lực xem xét bốn phía thì bộ đàm vang lên, lấy ra thì tiếng nói trầm thấp của Tống Diễm vang lên “Nơi này là một vùng núi, chung quanh không có người và tang thi, coi như an toàn, chúng ta sẽ ở đây lưu lại một đêm đi.” Rõ ràng  giọng điệu ra lệnh, Tần Y Y đảo cặp mắt trắng dã, nam nhân bá đạo .

Tần Y Y nghĩ như vậy , miệng cũng sẽ nhỏ giọng nói ra. Tống Diễn sau khi nghe được rất không nể mặt mà cười lớn, Tần Y Y vừa nghe cũng biết vừa rồi nói hớ nên cũng rất ngượng ngùng, dù sao là sự thật. Nhưng những anh em cùng xe với Tống Diễm đều hận không thể đem đầu cúi thấp xuống, lão đại nhà mình mấy hôm nay thật sự không được bình thường lắm. Xuống xe Tần Y Y vẫn dùng tinh thần lực xem xét bốn phía, Tần Y Y không phải không tin Tống Diễn mà là thói quen không cho phép thôi. Nhìn xem mấy người phía sau trên mặt mỗi người đều còn chưa rút đi sự sợ hãi, vốn theo ở phía sau có tám chiếc xe, hơn ba mươi người, bây giờ chỉ còn ba chiếc , hai chiếc địa hình, một chiếc Hummer, tính năng cũng không sai.

Trong ba tổ có một tổ có một người nam đầu hói, cái đầu không cao run run tránh ở phía sau một hắc y nam nhân, Tần Y Y có thể nhìn thấy sự khinh thường trong mắt hắc y nam tử , bất quá cũng làm hết phận sự bảo vệ hắc y nam nhân, một tổ khác hẳn là một đôi tình lữ, nhìn thấy quần áo nữ tử mặc, Tần Y Y nhíu nhíu mày, mạt thế đều đã đến một tháng , nữ tử này ăn mặc sạch sẽ, tóc cũng không giống những người khác bết dính, hẳn là một dị năng giả hệ thủy, nam tử bên người nàng rất là bảo hộ nữ tử, nhưng có lẽ không biết nữ tử kia có dị năng, chuyện của người ta nên Tần Y Y cũng không vạch trần, mạt thế vì sống sót làm cái gì cũng có thể, huống chi chuyện này nam nhân kia không biết cũng không phải chuyện gì quá đáng.

Quay mặt nhìn người ở tổ còn lại, Tần Y Y trong lòng trung cười lạnh không nghĩ tới có thể gặp được người quen đâu, không, nên nói là người quen của nguyên chủ. Tổ sau cùng có hai nữ ba nam, đều là người mà nguyên chủ có biết, bạn thân của Tô Nhuế, hai nữ một người tên là Trường Vì vẻ ngoài rất ngọt ngào nhưng toan tính trong mắt nói lên nàng không giống vẻ ngoài vô hại như vậy, một người khác gọi là Vương Mạn Tuyết ôn nhu yếu đuối, tựa vào trong lòng một người nam trong đội, sắc mặt trắng bệch. Nam sinh kia tên là Thạch Nghị, không có gia thế gì nhưng vẫn thích Tô Nhuế, nhưng không biết từ khi nào cùng Vương Tuyết Mạn thông đồng với nhau, hai nam còn lại là hai anh em gọi là Lý Chấn, Lý Minh, trong trường được công nhận là kị sĩ của Tô Nhuế.

Trước kia ở trong học viện nguyên chủ còn gọi họ một tiếng là học trưởng học tỷ, chỉ là bọn họ không có làm chuyện mà học trưởng học tỷ nên làm, bởi vì Tô Nhuế bọn họ đối với nguyên chủ đều không có sắc mặt tốt, thậm chí ngầm khiến cho bạn học của nguyên chủ cô lập nguyên chủ, lại nói tiếp nguyên chủ tính tình yếu đuối cũng có một phần nguyên nhân của họ. Nguyên chủ lúc trước phát sốt là do bọn họ đẩy xuống hồ nước trong trường học.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.06.2016, 23:12
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1789 lần
Điểm: 27.44
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 21: Nam nhân hói đầu
Editor: Thủy Nhược Lam

Tần Y Y chú ý tới bọn họ chẳng qua vì bọn họ chạy trối chết bây giờ còn chưa kịp định hồn lại, ai cũng không có chú ý tới. Tần Y Y cũng không muốn cùng bọn họ có khúc mắc gì, Tần Y Y căn cứ trí nhớ của nguyên chủ biết cho dù nàngkhông đi tìm bọn họ, bọn họ cũng sẽ tìm tới, cần gì vội vã nhất thời. Quả nhiên Tần Y Y vừa thu hồi ánh mắt Trương Vi liền nhìn thấy Tần Y Y, lôi kéo ống tay áo của Vương Tuyết Mạn, Vương Tuyết Mạn nhìn theo ánh mắt Trương Vĩ thì chán ghét chợt lóe rồi biến mất.

Bởi vì động tác của hai người quá lớn nên ba người kia cũng nhìn theo , đều nhíu nhíu đầu mày, không biết Tần Y Y làm sao có thể ở đây, Tần Y Y không phải hẳn là ở cùng Tô Nhuế  sao? Bởi vì mạt thế xảy ra trong thời gian nghỉ hè, bọn họ cùng nhau ước định đi ra ngoài du lịch, vốn kêu cả Tô Nhuế nhưng Tô Nhuế nói muốn vào công ty thực tập, cho nên cũng không cùng nhau đi, mà trong bọn họ có Lý Minh, Lý Chấn là cô nhi không có cha mẹ, Trương Vi, Vương Tuyết Mạn, Thạch Nghị cha mẹ đều là bạn bè cùng ở G thị, cách căn cứ phía tây tương đối gần. Cho nên bọn họ lựa chọn đi căn cứ phía tây tìm cha mẹ mà không đi căn cứ gần nơi bọn họ du lịch.

Bất quá vì bọn họ đến muộn, cho nên cũng không biết bọn Tần Y Y ở cùng Tống Diễn cùng trong cái trang viên kia, cho nên bọn họ không cảm thấy Tần Y Y so với trước kia có gì khác, nhiều lắm chỉ là đẹp hơn lúc trước, nhưng trong mạt thế càng đẹp thì sống càng không tốt, bây giờ bọn họ sợ Tần Y Y quấn lấy họ không tha, đến lúc đó mang theo thứ trói buộc này thật không tốt. Nhưng ngoài dự kiến của bọn họ, Tần Y Y không chỉ không giống lúc trước mà còn ở chung với một nhóm nam nhân. Nhìn thấy Tần Y Y đang cùng một nam nhân vẻ ngoài rất tốt nói chuyện, Trương Vi khinh thường mở miệng châm chọc nói “Hồ ly tinh, thì ra là dựa vào nam nhân mới đi được đến chỗ này, thật sự là người không biết xấu hổ.”

Nhưng ánh mắt không cam lòng còn che dấu không được sự si mê đối với Tống Diếm, Trương Vi nói không nhỏ dường như muốn tất cả mọi người nghe thấy. Tống Diễn sau khi nghe thấy giương mắt nhìn nhìn Trương Vi, Trương Vi vốn nhìn thấy Tống Diễm nhìn về phía mình thì trái tim nhảy nhót không ngừng nhưng sau khi nhìn thấy ánh mắt của Tống Diễm thì rung động vừa rồi biến mất không còn chút gì, loại ánh mắt này giống như đang nhìn một người chết. Tần Y Y cũng nghe thấy, nhưng cũng chưa muốn tìm nàng ta tính sổ, dù sao cũng ở mạt thế thần kinh buộc chặt tùy thời chạy trốn cũng khiến nàng ta không ra gì rồi, nhất là khi đêm đến, lúc đó tinh thần hệ dị năng sẽ phát huy tác dụng, căn cứ vào hệ thống Tần Y Y biết Trương Vi là không gian hệ dị năng cấp một cao cấp, Thạch Nghị là hỏa hệ dị năng cấp một trung cấp, Vương Tuyết Mạn là thủy mộc song hệ dị năng, đều là cấp một trung cấp.

Lí Chấn Lý Minh hai anh em thì một người là dị năng hệ phong cấp hai cấp thấp, một người là dị năng hỏa hệ cấp hai cấp thấp, nếu bọn họ thật sự tìm nàng gây chuyện  Tần Y Y thật đúng là xem không vừa mắt.“Thế nào, ngươi không nghĩ tới cho bọn hắn cái giáo huấn sao?” Tống Diễn nhìn Tần Y Y mị hí mắt, trước kia nha đầu này là người có thù tất báo, chẳng lẽ bây giờ đã thay đổi?

Tống Diễn tuyệt đối không tin, biểu hiện bây giờ của nha đầu này thì tuyệt đối đám người kia sẽ lãnh đủ. Theo ánh mắt đám người kia nhìn nha đầu thì hắn có thể khẳng định quan hệ với Tần Y Y không tốt, có lẽ phải nói cùng Tần Y Y trước kia quan hệ không tốt, có lẽ không lâu sau hắn có thể nhìn thấy trò hay rồi.“Giáo huấn? Tống thiếu tướng nhìn qua không giống người thích xen vào chuyện của người khác.” Tần Y Y tựa tiếu phi tiếu nhìn Tống Diễn, không biết vì sao, đối với Tống Diễn này Tần Y Y cũng không muốn cùng hắn có quá nhiều quan hệ, có lẽ lúc trước muốn cùng hắn liên minh là sai lầm, Tống Diễn này không tốt để nắm trong tay, Tần Y Y sợ đến lúc đó ngược lại rơi vào cạm bẫy của Tống Diễn.

Hơn nữa không biết có phải hay ảo giác hay không mà nàng cảm thấy Tống Diễm rất quen thuộc nàng, tình huống này làm nàng cảm thấy phản cảm.“Lão đại, chung quanh đã xem xét qua , coi như an toàn,đất trống bên kia đã dọn dẹp có thể nghỉ ngơi .” Hoắc Lăng Hạo vừa nói một bên đánh giá Tần Y Y cùng lão đại của mình, trong lòng nhịn không được buồn bực hai người này đến tột cùng là có quan hệ gì?“Lâm, Tiểu Tuyết chúng ta đi.” Dứt lời Tần Y Y liền mang theo Âu Dương Lâm và Âu Dương Tuyết hướng bên kia đất trống. Bên kia mấy người từng được Tần Y Y giúp nhìn nàng tỏ vẻ thân cận, nhất là Trương Dũng cùng vài người thiếu chút nữa biến thành tang thi.

Trương Dũng vừa nhìn thấy bọn Tần Y Y đã đi tới, lập tức nghênh đón.“Tần tiểu thư, buổi tối các ngươi cùng chúng ta ở cùng một nơi đi, chấp nhận một chút, một khi có chuyện ngoài ý muốn phát sinh cũng có thể trợ giúp nhau một chút. Dù sao trong mắt bọn họ thì Tần Y Y chỉ là thủy hệ dị năng không có lực công kích, nên ở cùng bọn họ mới an toàn. Tần Y Y nhìn nhìn tổng cộng có năm lều trại, hẳn là bọn họ chuẩn bị cho chuyến dã ngoại huấn luyện .

Nhìn Tần Y Y xem lều trại, Trương Dũng cho rằng Tần Y Y cảm thấy lều trại này không thể ở, dù sao lúc trước bọn họ là hai người một lều, có chút cười khờ nói “Tần tiểu thư, ngươi không cần lo lắng, chúng ta vài cái lão gia có thể ở chung , ngươi và Âu Dương tiểu thư ở một cái lều, Âu Dương tiên sinh có thể cùng chúng ta ở một chỗ, dù sao nghỉ ngơi ở trong xe cũng không tốt.”. Nói xong còn cẩn thận nhìn Tần Y Y sợ Tần Y Y ghét bỏ không đồng ý. Mà Trương vi nhìn thấy một nam nhân vận quân trang vẻ mặt ý cười cùng Tần Y Y nói chuyện, hơn nữa còn muốn đem lều trại cho Tần Y Y ở lại thì ghen tị phát cuồng, Tần Y Y chỉ là con gái riêng, ở trong trường học đụng tới nàng ta còn phải cúp đuôi làm người, hiện tại hỗn thành như vậy còn không phải dựa vào bản mặt hồ ly tinh kia, nàng sẽ chờ ngày Tần Y Y bị vứt bỏ.

Tần Y Y cảm giác được ánh mắt lướt qua, quay đầu nhìn về phía Trương Vi, trong mắt xẹt qua tia châm chọc,ngay cả ý nghĩ trong lòng cũng không thể che dấu tốt, Tần Y Y đối nàng đột nhiên không có hứng thú, nhưng Trương Mạn Tuyết lúc trước luôn sắm vai người chị tốt, chỉ là có rất nhiều lúc “Hảo tâm làm chuyện xấu.” Trương Vi nhìn thấy Tần Y Y nhìn phía mình, không biết vì sao nhìn thấy ánh mắt của Tần Y Y Trương Vi cảm giác sẽ có chuyện không hay xảy ra, nhưng trong giây lát Trương Vi tự khinh bỉ mình, tiện nhân Tần Y Y có thể làm nên chuyện gì chứ, nhưng nam nhân kia vừa nhìn đã biết là người đứng đầu, nếu có thể nhận được ưu ái từ hắn thì Trương Vi cảm thấy cuộc sống sẽ tốt hơn so với bây giờ, nếu bây giờ nàng ta không có không gian dị năng thì những người trong đội kia làm sao có thể bảo vệ nàng ta, bình thường còn bị anh em Lý Chấn, Lý Minh kia động qua, cuộc sống như thế thật sự nàng ta chịu đủ rồi.

Lúc lâm vào suy nghĩ Trương Vi không có phát hiện Tần Y Y dùng tinh thần hệ dị năng công kích nàng ta, không riêng gì Trương Vi ngay cả những người xung quanh cũng không phát hiện ra, chỉ có Tống Diễm ở bên cạnh ngay lúc Tần Y Y công kích thì khóe miệng xẹt qua ý cười không rõ, mặc kệ ở lúc nào, mặc kệ là kiếp trước hay là kiếp này nha đầu kia vẫn luôn có rất nhiều bí mật, thật sự khiến hắn càng ngày càng có hứng thú, lúc này Tống Diễn còn không biết đôi khi nam nhân đối với nữ nhân hiếu kì dần dần sẽ biến chất, có lẽ sẽ trở thành một loại như thích hoặc có lẽ là yêu. Bởi vì thích bởi vì yêu cho nên để ý, cho nên lúc nghe được tin đối phương mất, dù không phát hiện bi thương sâu trong lòng nhưng tâm thần không yên, cho nên mới phát sinh tai nạn xe cộ, lại bởi vì chấp niệm mới đến thế giới này.

“Không cần, lều trại các ngươi ở thì tốt rồi, chúng ta có lều trại của mình.” Tần Y Y cười nói với Trương Dũng, hắn biết Trương Dũng là thật tâm thực lòng . Đi đến xe của mình, lấy ra lều trại từ không gian rồi giả bộ lấy từ không gian xe ra. Cầm trong tay lều trại đưa cho Âu Dương, tổng cộng ba cái, Âu Dương Lâm tiếp nhận trong lòng thở dài, Y Y này chuẩn bị cũng quá sung túc , tự bản thân là một nam nhân đều không có đất dụng võ, lần này cần phải dựng tốt lều trại. Trương Dũng vừa thấy lập tức thanh minh muốn đi giúp Âu Dương Lâm dựng lều.

Người ba tổ vừa nhìn thấy Tần Y Y lấy lều ra thì ghen tị đỏ mắt, chỉ có đôi tình lữ kia không có phản ứng gì, họ cũng có lều trại của mình tuy độ rắn chắc không bằng của Tần Y Y, nhưng bảo quản tốt có thể ở, nếu không phải không gian trong xe không tốt họ cũng sẽ không ngủ trong lều, nhưng không có biện pháp gì tốt hơn, nếu ở trong xe cả đêm thì đến lúc gặp tang thi thì mạng khó giữ.

Hai tổ khác cũng thật thức thời , nam nhân trung niên hói đầu một bộ đại gia đi đến trước mặt Tần Y Y rất cao ngạo hỏi “Lều trại này cho ta một cái, các ngươi ba người hai cái là đủ rồi, cùng lắm thì ta dùng bánh cùng các ngươi đổi.” Nói xong giống như Tần Y Y chiếm lợi rất lớn, dù sao hiện tại bánh cũng không phải đồ thông thường. Tần Y Y thật tình cảm thấy nam nhân trước mặt tinh thần không bình thường, chẳng lẽ bị bảo tiêu kia bảo vệ tốt quá nên không biết hiện thực tàn khốc, chẳng lẽ hắn nhìn không thấy nàng bây giờ khuôn mặt hồng nhuận, là bộ dáng của người không lo ăn sao?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 24.06.2016, 16:20
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1789 lần
Điểm: 27.44
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 22: Lăng Thiên
☆Editor : Thủy Nhược Lam

Nhưng không cần Tần Y Y ra tay đã có người tự đến tìm chết.“Tần Y Y, mặc kệ nói như thế nào trước kia ở trong trường học chúng ta cũng đều chiếu cố qua ngươi, xem như học trưởng học tỷ của ngươi, ta muốn nói là cái lều kia của ngươi rất lớn, ba người các ngươi dùng một cái đủ rồi (L: thật muốn cho con này cái dép vào mặt quá)  còn lại hai cái liền cho chúng ta đi, cái đó coi như ngươi báo đáp chúng ta.”

Trương Vi vừa nghe thấy có người nhớ thương lều của Tần Y Y thì quýnh lên, sán lại muốn lấy lều. Ngữ khí kia có biết bao nhiêu là hợp tình hợp lý. Tần Y Y buồn cười,“Ngươi xác định cái kia là chiếu cố?”“Y Y, học trưởng trước kia hơi nghiêm túc một chút, nhưng cũng là vì tốt cho ngươi, ta biết những năm qua hẳn là hiểu được khổ tâm của học trưởng.” Thạch Nghị cũng vội nói.“Ha ha, học trưởng nói lời này thật tốt, ừm, ta cũng cảm thấy học trưởng có khổ tâm .” Tần Y Y rất là đồng ý nói.

Nam nhân hói đầu thấy Tần Y Y như vậy tưởng nàng không muốn trao đổi với hắn thì hoảng lên  “Hừ, cái gì học trưởng học tỷ , bây giờ làm gì có trường học, vì bảo mệnh cha mẹ ruột thịt đều có thể vứt bỏ, có cái gì không thể đâu , còn khổ tâm, ý tứ của các ngươi cũng quá tốt đi.“Nam nhân hói đầu liếc mắt qua là biết quan hệ của Tần Y Y với những người học trưởng học tỷ này không tốt, bằng không lúc đầu không đến, lúc có lều thì sán lại, mục đích như vậy không phải quá trắng trợn sao?

“Ngươi nói cái gì, chúng ta không tốt, chẳng lẽ ngươi thì tốt, theo ta thấy ngươi hẳn là một người bình thường đi, cả ngày tránh ở sau bảo tiêu, thật không biết hai người có quan hệ gì, bảo tiêu còn xứng chức như vậy .” Trương Vi vừa nói vừa dùng ánh mắt có ý tứ hàm xúc nhìn bảo tiêu kia. Bảo tiêu tiên sinh mặt đen lại, nam nhân hói đầu cũng tức giận không nói lên lời. Tần Y Y  xem diễn rất vui vẻ, cũng vui ý không xen mồm. Nhìn nam nhân hói đầu và nhóm Trương Vi đồng thời nhìn mình. Tần Y Y bĩu môi, nhanh như vậy đã xong rồi thật không có gì vui vẻ.“Thật có lỗi, ba chiếc lều ta đều dùng, các ngươi tự mình nghĩ biện pháp đi.”

Nói xong không đợi mấy người phản ứng, xoay người bước đi, Tống Diễn nhìn thấy bật cười cùng Tần Y Y sóng vai mà đi. Trương Vi vừa thấy thấy Tần Y Y đối xử với mình như vậy, cảm thấy rất nhục nhã, há mồm còn muốn nói cái gì, Tống Diễn vung tay lên một mảng tường lửa hiện lên ngăn cách, mấy người liên tiếp lui về phía sau, bảo tiêu luôn luôn đứng cạnh xe nhíu nhíu mày:Thực lực của nam nhân này rất mạnh? Tần Y Y nhìn thấy tường hỏa cũng có chút giật mình, xem ra năng lực của Tống Diễm so với mình nghĩ còn mạnh hơn, nàng về sau phải luyện tập càng thêm khắc khổ rồi.“Nha đầu, ta thực chờ mong cùng ngươi ở chung.” Tống Diễn đột nhiên nói ra một câu.

“Thật không, vinh hạnh của ta.” Tần Y Y rất tùy ý trả lời, một chút cũng không cảm thấy vinh hạnh. Thời điểm hai người đến lều đã dựng xong, Hoắc Lăng Hạo đang ở đằng trước phát bánh bao và dưa muối. Nhìn thấy lão đại và Tần Y Y cùng nhau đi tới nói “Cùng nhau ăn cơm đi.” Tần Y Y nhìn thấy trong tay Âu Dương Lâm và Âu Dương Tuyết cũng đã cầm bánh bao và dưa muối cùng với ánh mắt ha ha cười khổ, chắc Hoắc Lăng Hạo cứng rắn nhét cho, thật đúng là người nhiệt tâm.

Tống Diễn không đợi Tần Y Y trả lời đã lôi kéo Tần Y Y ngồi xuống,rõ ràng không cho Tần Y Y lý do cự tuyệt, Tần Y Y bị Tống Diễm kéo ngồi xuống mới phát hiện nàng không có đẩy Tống Diễm ra, không phải bởi vì không nghĩ mà là không phản ứng lại đi. Nghĩ xong Tần Y Y liền muốn đứng dậy hướng phía  Âu Dương Lâm và Âu Dương Tuyết đi tới, Tống Diễn phát hiện động tác của Tần Y Y , lập tức đè vai trái của Tần Y Y lại.“Ngồi cho tốt, lộn xộn cái gì.”

Tần Y Y thử lực thì phát hiện nàng không thể thoát được, không hờn giận nhìn Tống Diễn. Tống Diễn nhìn thấy bộ dáng tức giận của Tần Y Y thì tâm tình bỗng nhiên tốt hơn hẳn, thật sung sướng nở nụ cười, nụ cười kia thu cả một trời biển hoa vào, Tần Y Y thiếu chút nữa liền bị lạc , bất quá chỉ sững sờ vài phút, đợi lúc lấy lại tinh thần, trong tay đã bị nhét vào bánh bao và dưa muối. Trong lòng nghĩ nghĩ vẫn là quên đi ở đây ăn cũng không có chết được. Thần kinh thô Hoắc Lăng Hạo ăn nhịn không được oán giận nói “Đợi đến thành thị kế tiếp, nhất định phải đi nhìn xem có thịt hay không , có một chút dưa muối như thế không đủ nhét kẽ răng.”

Trương Dũng cũng cười cười nói “Anh Hoắc nói đúng, về sau tuyệt đối muốn thật nhiều thịt , tuy dưa muối này tốt nhưng có quá ít, phỏng chừng về sau muốn ăn chút rau dưa cũng không dễ dàng .” Nói xong mọi người trên mặt đều có sự bi thương khi mạt thế đến, hiện tại cuộc sống thiếu chút nữa không có gì, nhưng loại cuộc sống này không biết bao giờ mới mất, mạt thế khi nào có thể vượt qua đều không có ai biết, một năm? Mười năm hay là cả đời? Chỉ có Tống Diễm và Tần Y Y vẻ mặt không lộ gì, đương nhiên Hoắc Lăng Hạo cũng là vẻ mặt bi thương, tuy vẻ mặt này là vẻ mặt thống khổ khi không có thịt ăn, phải biết Hoắc Lăng Hạo là người theo chủ nghĩa ăn thịt, bây giờ không có thịt làm sao hắn chịu được. Tống Diễn nhìn sắc mặt bình tĩnh của Tần Y Y con ngươi lóe lóe, không biết vì sao luôn cảm giác nha đầu đối với thế giới này rất quen thuộc, thậm chí có thái độ làm người đứng xem, có lẽ đáp án này về sau hắn sẽ biết.

“Tống Diễn.” Tần Y Y nhìn nhóm binh lính trước mặt này bỗng nhiên gọi tên Tống Diễn .“Có chuyện gì.” Tống Diễn rất kì quái năng lực của nha đầu này còn cao hơn hắn nghĩ nhiều.“Trở lại căn cứ phía tây ngươi có kế hoạch gì không?” Tần Y Y biết hiện tại cho dù nàng hối hận có quan hệ với Tống Diễm thì đã muộn, Tống Diễm sẽ không dễ dàng buông tha cho nàng như vậy, một khi đã như vậy sao lại không lợi dụng quan hệ này cho tốt. Tống Diễn nhìn thấy Tần Y Y bộ dáng suy nghĩ, nghĩ một chút thì hiểu ý tứ của Tần Y Y. Chậm rãi nói “Căn cứ phía tây thiếu tướng là Tống Diễm, đó là cách gọi của quan lại địa phương, còn một bộ phận sẽ gọi ta là Lăng Thiên lão đại.”

“Lăng Thiên?”

“Phải, Lăng Thiên là tiểu đội lính đánh thuê, chẳng qua trước khi mạt thế dến họ phục vụ cho quân đội.” Tống Diễn rất kiên nhẫn nói.“Hiện tại Lăng Thiên đang thiếu một vị tam đương gia, không biết Y Y có hứng thú hay không.”

Tống Diễn tựa vào bên tai Tần Y Y hỏi,Hơi thở nóng rực làm Tần Y Y không khỏe, thoáng tạo ra khoảng cách, nhưng ngay sau đó Tống Diễn cũng đi theo, Tần Y Y bất đắc dĩ. Bất quá nghĩ đến lời nói của Tống Diễn thì Tần Y Y vẫn rất vui vẻ, nếu nàng muốn kiến lập một tiểu đội thì việc cần phải lo lắng rất nhiều, hiện tại có tiểu đội của Tống Diễn này tiểu đội thật sự rất thuận tiện.

“Tam đương gia không có hứng thú, ta muốn có cùng quyền lợi quyền lực như ngươi, làm Lăng Thiên lão đại.” Tần Y Y rất cuồng vọng nói. Tống Diễn nghe được lời nói của Tần Y Y  cũng không có sinh khí,“Vị trí lão đại nếu ngươi thích cho ngươi thì tốt rồi, bất quá có thể an ổn ngồi trên đó hay không thì phải dựa vào mình .”“Thật không? Vậy ngươi chờ xem.” Tần Y Y biết ý từ của Tống Diễn là muốn nàng nhận được sự tán thành của người trong Lăng Thiên .


Đã sửa bởi Thủy Nhược Lam lúc 26.06.2016, 02:14.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bettyle, caocaolatre, Gaidientu_no1, Huyền Thiên Tiểu Tử, Hương Lý, linhkhin, luuhuong1008, trangdai và 211 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.