Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 634 bài ] 

Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương

 
Có bài mới 22.06.2016, 13:00
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 12.05.2015, 11:08
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 752
Được thanks: 5779 lần
Điểm: 10.83
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 240: Thắt lên cho anh.

Edit: alone gob
Beta: minhhy299

Ra đến phòng khách, Thiên Tuyết còn đang xem tivi, hắn kéo ngăn tủ dưới kệ tivi, thuận tiện đóng cửa: “Trở về phòng ngủ ngay!”

Thiên Tuyết  bất mãn trừng mắt nhìn hắn một cái, đi về phòng.

Hắn mở hai cái ngăn kéo, tìm thấy máy sấy, về phòng giao cho Uyển Tình.

Uyển Tình vội vàng cắm điện sấy tóc, thổi 2 phút, đã bị hắn giật lấy. Cô quay đầu lại, máy sấy thổi vù vù làm loạn tóc cô, biến mặt cô đều là tóc. Cách vô số sợi tóc, cô nhìn không rõ mặt hắn.

Hắn đưa tay đẩy tóc của cô ra, vừa mềm mại vuốt tóc, vừa sấy cho cô.

Uyển Tình thấy việc này có mặt hơi không chân thật, thật giống như đã từng phát sinh qua. Nhưng cô hoàn toàn không nhớ nổi, có loại cảm giác như nằm mơ.

Sấy tóc xong, hắn đặt máy sấy một bên, một tay mang cô đến ngồi trên đùi mình, cùng chạm trán với cô: “Bảo bối………”

Thân mình Uyển Tình khẽ run, cúi đầu nói: “Thiên Dương?”

“Ngoan.” Hắn nói một tiếng, đi qua hôn cô……

………..

Uyển Tình thẳng đến giữa trưa mới thức, Mục Thiên Dương thỏa mãn dựa một bên, thấy cô thức dậy, cúi đầu hôn một chút: “Mệt sao?”

“Mệt….”

“Chúng ta không ra ngoài ăn cơm trưa, anh kêu Thiên Tuyết mua đồ ăn ngoài.” Mục Thiên Dương nói xong, cầm lấy di động gọi điện thoại cho Thiên Tuyết.

Uyển Tình còn tưởng rằng hắn sẽ đi ra cửa nói, không nghĩ tới hắn lười như vậy, nhịn không được phỉ nhổ trong lòng một phen.

Mục Thiên Dương phân phó xong, tắt điện thoại, ngón tay vẽ vòng tròn trên vai cô: “Muốn tắm hay không?”

“Không, không nên…..” Uyển Tình sợ chết cái bồn tắm lớn, vội vàng cự tuyệt.

Mục Thiên Dương cười một cái, không để ý tới cô, trực tiếp đi đến phòng tắm mở nước ra. Uyển Tình thấy hắn không có mặc quần áo, quay đầu lấy cái chăn trùm lại. Một lát sau, Mục Thiên Dương ngăn chăn trên người cô, trần trụi ôm lấy cô.

“A……anh buông ra!”

“Nghe lời.” Hắn cười khẽ hôn cô một cái, cùng cô tiến vào nằm trong bồn tắm lớn. Lượng nước nóng làm giảm bớt đau nhức trên người, làm cho cô thoải mái thở dài.

Mục Thiên Dương cho cô tựa vào ngực mình, tay đặt ở trên người cô, một bên rửa sạch, một bên mát xa. Uyển Tình cảm thấy thoải mái, vốn không có kháng cự. Chờ rửa xong rồi, lại bắt đầu động thủ động cước với cô, cho cô hối hận không kịp. Cô vội vàng ngồi xuống: “Em…….Em tự rửa tốt rồi!”

“À…….Rửa ở trong chút nữa.”

“Không nên……..” Uyển Tình đáng thương hề hề nói, “Không phải đêm hôn qua anh đã làm rất nhiều lần rồi sao?”

“Anh không làm.” Hắn hôn một chút, khóa cô trước người, ngón tay ở dưới nước quơ loạn, “Anh lấy tay giúp em. Em động tình….Em muốn.”

“Em không có-------“ Uyển Tình cảm thấy thẹn khẽ nói.

“Được, được rồi…….Anh sai rồi, đừng khóc.” Mục Thiên Dương ôn nhu dụ dỗ, ngón tay thuận thế chen chút trượt đi vào, “Em dựa vào anh là tốt rồi……..”

“Không nên…….Anh lấy ra nữa được không………”

Mục Thiên Dương do dự một chút, thích nhìn cô bị mình biến thành bộ dáng mê loạn, không muốn đáp ứng cô, dứt khoát hôn trên môi cô, cho cô nói không ra lời.

Sau khi kết thúc, hắn lại bắt đầu hối hận. Đêm qua làm nhiều lần như vậy, hiện tại lại……… Thật là có chút quá đáng. Hắn hôn thân mật trên mặt cô, không chờ cô bình phục, đã  ôm cô về giường.

Uyển Tình nằm vô lực, một lát mới khôi phục lại tinh thần tốt một chút. Cô đứng lên, đang muốn đi mặc quần áo, chỉ thấy Mục Thiên Dương ăn mặc chỉnh tề đứng trước giường.

Hắn nhìn cô một cái, tìm cho cô một bộ quần áo: “Muốn anh mang cơm vào hay không?”

Uyển Tình sửng sốt một chút, lắc đầu.

“Vậy anh ra ngoài trước.”

Cô gật đầu.

Sau khi ăn xong, Thiên Tuyết muốn đi vứt rác, kêu Uyển Tình đi cùng. Mục Thiên Dương nghĩ Uyển Tình hiện tại một thân đau nhức, lập tức nói: “Tự đi! Đi vứt rác cũng muốn có người theo?”

Thiên Tuyết đảo cặp mắt trắng dã, oán thầm đi ra cửa.

Mục Thiên Dương ngồi cạnh bên người Uyển Tình, trong lòng thật xin lỗi, nhưng ngoài miệng vô luận thế nào cũng không nói nên lời, chỉ có thể lấy lòng hỏi: “Đồ ăn có hợp khẩu vị không?”

Uyển Tình gật đầu.

“Buổi tối muốn ăn cái gì?”

“Tùy tiện.”

Mục Thiên Dương than nhẹ một tiếng, cũng không biết phải làm sao bây giờ, muốn kêu cô đi nghĩ ngơi, lại sợ cô suy nghĩ nhiều là mình lại muốn làm gì, đã nói: “Vậy em xem tivi đi, anh về phòng làm việc. Nếu muốn ăn cái gì, kêu Thiên Tuyết đi mua.”

Uyển Tình gật đầu.

Khi Thiên Tuyết trở về, lấy ra một túi kem ly. Uyển Tình không ăn, cô liền bỏ toàn bộ vào trong tủ lạnh.Trở lại phòng khách, cô thấp giọng hỏi: “Các người tối hôm qua làm bao nhiêu lần?”

Uyển Tình bỗng nhiên quay đầu lại nhìn cô, sợ run một giây, giương nanh múa vuốt xông đến.

“A a a a------“ Thiên Tuyết thiếu chút nữa trúng chiêu, vội vàng né tránh, “Mình không hỏi! Không hỏi! Nữ hiệp tha mạng ------“

“Làm sao vậy? !” Mục Thiên Dương nghe được âm thanh, chạy nhanh đến, thấy vẻ mặt Uyển Tình xấu hổ và giận dữ, vội vàng chạy đến ôm lấy cô, rống Thiên Tuyết: “Em lại nháo cái gì? !”

Thiên Tuyết thấy hắn như vậy, quỳ trên sô pha: “Anh bất công! Bất công! Rất bất công!” Vì sao Uyển Tình là bảo vật, cô lại là cây cỏ! !

“Em đứng lên cho anh!” Mục Thiên Dương rống giận, “Nhìn em còn ra bộ dáng gì nữa? !”

Thiên Tuyết liếc hắn một cái, ủy khuất đứng lên, ngồi đoan chính trên sô pha.

Mục Thiên Dương nhìn các cô, muốn hỏi lý do câu chuyện, lại sợ chạm vào vết đao, có chút vô lực: “Dược rồi, không được nháo.”

Hắn đang muốn đi, Thiên Tuyết đột nhiên nói: “Anh, Uyển Tình có món quà muốn tặng anh ----“

“Tớ không có!” Uyển Tình vội nói.

Mục Thiên Dương sửng sốt, lại ngồi xuống, nhìn chằm chằm Uyển Tình: “Em có quà cho anh?” Nói xong, trong lòng nhảy bang bang.

“Em….” Uyển Tình liếc nhìn Thiên Tuyết một cái, bất quá biết lừa, ngậm miệng không nói lời nào.

Mục Thiên Dương lại nhìn Thiên Tuyết.

Thiên Tuyết nhún vai: “Em không biết cậu ấy giấu đâu. Uyển Tình lấy tiền lương làm lúc nghỉ hè mua cho anh, tiền do chính cô kiếm.” Nói xong, cô chạy thật nhanh vào phòng, cho bọn họ tự mình giải quyết.

Mục Thiên Dương trầm mặc một trận, cầm tay Uyển Tình: “Cho anh xem.”

Uyển Tình do dự một chút, khom người xuống dưới góc ghế so pha lấy ra một gói to.

“Giấu cũng nhanh thật…..”Mục Thiên Dương lẩm bẩm một tiếng, không thèm nghĩ vì sao cô giấu ở đó, tâm tình đầy kích động chờ đợi quà.

Uyển Tình cầm chiếc hộp chứa caravat cho hắn, hắn yên lặng hít một hơi, bình tĩnh mở lấy caravat ra.

Nếu không lo mặt mũi của cô, hắn khẳn định muốn lăn lộn với cô ba trăm lần ba trăm lần nha! Bất quá cô ở trong này………. Hắn chỉ có thể bình tĩnh cầm một lát, nhìn hai lần, liền giao vào trong tay cô: “Thắt lên cho anh.”

Uyển Tình sửng sốt, đây là nhận? Cô vội vàng ngồi chồm hỗm trên ghế sô pha, trước tiên bẻ cổ áo của hắn lên, sau đó thắt lên.

Sau khi thắt xong, Mục Thiên Dương sờ sờ cổ, yên lặng nhìn cô. Uyển Tình nhìn hắn, một lát sau cúi đầu, né tránh ánh mắt hắn nhìn cô.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 23.06.2016, 10:59
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 12.05.2015, 11:08
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 752
Được thanks: 5779 lần
Điểm: 10.83
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 241: Tác phẩm nghệ thuật xuất sắc.

Edit: alone gob
Beta: minhhy299

Hắn bỗng nhiên ôm cô dậy, bước đi về phòng ngủ.

Uyển Tình cả kinh, món quà này đưa hỏa đến đây sao?  Cô vội vàng nắm lấy cánh tay của hắn: “Buổi tối lại làm có được không?”

Mục Thiên Dương dừng lại cước bộ một lát, nhìn cô sửng sốt, đột nhiên cười ra tiếng: “Đây chính là em nói!”

Uyển Tình sửng sốt, có phải cô đã nói sai cái gì hay không?

Đi vào phòng ngủ, hắn thả cô xuống, soi soi gương, bỗng nhiên ôm lấy cô, hung hăn cắn lên cổ cô một cái.

“A-----“ Uyển Tình kêu to một tiếng, chờ hắn buông ra mới nhìn nhìn gương, một dấu hôn thâm tím…………

Mục Thiên Dương liếm liếm môi, thở dài nói ra một hơi: “Tốt lắm! Đừng ầm ĩ với anh, xem tivi đi.”

Uyển Tình nghi hoặc liếc hắn một cái, ôm cô đi ra ngoài. Sau đó…. Mục Thiên Dương liền tránh trong phòng cười!

Thẳng đến buổi sáng ngày hôm sau, Uyển Tình và Thiên Tuyết mới về trường học, bởi vì buồi chiều sẽ xuất phát đi doanh trại huấn luyện quân sự.

May mắn, Mục Thiên Dương kêu cô mang theo sôcôla. Cô lấy theo một hộp, kết quả hắn gọi cô cầm theo ba hộp: “Huấn luyện quân sự mệt, nếu chịu không nổi, buổi sáng khi ra ngoài liền ăn một viên, có thể bổ sung đường huyết.”

“Một hộp là đủ rồi………”Uyển Tình từ từ nói.

“Trong trường hợp em ăn vào buổi tối, thật đúng là không đủ.”

Uyển Tình đành phải cầm hai hộp còn lại mang theo.

Mục Thiên Dương lại nói với Thiên Tuyết: “Khi đi nghĩa vụ quân sự có quy cũ một chút nếu có người dám khi dễ em, liền gọi điện thoại cho anh! Cả huấn luyện viên cũng vậy!”

“Yên tâm tốt lắm! Chúng em có bạn thời trung học có đi cùng! Em có học võ, đoán chừng ngay cả huấn luyện viên cũng không đánh lại em!”

“Nam nữ?” Ánh mắt Mục Thiên Dương nhíu lại.

“Nữ!” Thiên Tuyết trả lời không nói gì nữa. Vừa rời khỏi cửa, cô đã kêu lên với Uyển Tình, “Cậu thật hạnh phúc nha! Trước đêm Thất Tịch, anh ấy đi riêng một chuyến tới Thụy Sĩ, chỉ mua sôcôla vì cậu! Kết quả còn mình thì sao, xem như có tình tài trợ một hộp……..”

“Ách…….”Uyển Tình thấy cô thê thảm như vậy, muốn an ủi cô, kết quả không biết an ủi cô như thế nào. May mà Thiên Tuyết không phải thật thương tâm, chỉ là nói nhảm thôi.

Sau đi huấn luyện, Uyển Tình đã quên chuyện sôcôla, thẳng đến ngày huấn luyện thứ hai, mỗi lần trở về đều mệt mỏi nằm sấp, mới nhớ tới nó. Ngày hôm sau khi ra ngoài ngậm một một viên, không nghiêm trọng như vậy, về sau mỗi ngày đều ăn.

Huấn luyện phải mang dép mủ, cảm thấy không thoải mái, thậm chí có chút cọ sát chân.Uyển Tình và các cô kêu rên vài ngày, theo truyền tin tức đến bên bọn nam sinh, nói lấy lót băng vệ sinh ở trong giầy, có thể giải quyết vấn đề nan giải này.

Mọi người không tin, da mặt dày thử một lần, hiệu quả rõ rệt, vì thế đều học ngay.

Nhưng Uyển Tình và Thiên Tuyết như thế nào cũng không làm thử, nhịn đươc vài ngày, Thiên Tuyết thật sự là nhịn không được, lấy băng vệ sinh ra, muốn đệm, bất quá cũng không có cách nào khác, đã kêu Uyển Tình: “Cậu giúp mình đệm đi!  Về sau mình đều nhắm mắt lại mặc!”

“Tớ không làm!” Uyển Tình nói, “Đánh chết tớ cũng không làm! Cậu mặc nhiều thêm hai đôi vớ là được!”

‘Nóng như vậy-------“

“Dù sao tớ cũng mặc kệ!”

Thiên Tuyết khẽ cắn môi, do dự thật lâu, ném một cái băng vệ sinh: “Hừ! Mình dù sao cũng là Mục Thiên Tuyết, sao có thể ngay cả điểm khổ ấy cũng không chịu nổi? Mình nhịn!”

Uyển Tình trầm mặc một lát sau, quay đầu giơ ngón tay cái lên với cô.

Cô buốn bực thở dài, hỏi: “Cậu nói, nam sinh sao phát hiện được biện pháp này? Chẳng lẽ bọn họ cũng dùng cánh này?”

“Bọn họ hiện tại xác nhận đã dùng cách này.”

“Vậy trước kia thì sao?”

Uyển Tình nói: “Cậu có thề phát huy trí tưởng tượng của cậu.”

Thiên Tuyết đưa cái nhìn xem thường: “Cậu mắng mình suy nghĩ kỳ lạ là được rồi!”

“Sức tường tượng tốt cũng không phải chuyện xấu.”

Lúc này, đột nhiên có người tới hỏi: “Mục Thiên Tuyết?  Cậu tên Mục Thiên Tuyết? Cái kia Mục Thị Mục Thiên Dương là gì của cậu?”

Uyển Tình sửng sốt, ngẩng đầu nhìn người nọ. Là một nữ sinh chuyên ngành, hiện tại dùng chung phòng ngủ với các cô.

Thiên Tuyết cầm lấy di động lên mạng, cũng không ngẩng đầu lên nói: “Là anh em! Tên của chúng tôi hợp lại chính là tác phẩm nghệ thuật xuất sắc rồi!”

“Thật sự?” Nữ sinh sáng mắt lên.

Mặc khác một số bạn cùng phòng nữa cũng lại gần, bảy miệng tám lời hỏi: “Nghe nói nhà các cậu ở thành phố A rất nhiều tiền sao?”

“Bình thường bình thường.”

“Há chi thành phố A, ở cả nước coi như có rất nhiều tiền đi?”

“Nói nhỏ một chút……….”

“Nghe nói Mục Thị mở chi nhánh công ty ở bên cạnh nha! Đợi bốn năm sau, không biết phát triển tới cái dạng gì, đến lúc đó chúng ta có thể có cơ hội vào công ty đó làm hay không?”

“Mở chi nhánh công ty?” Thiên Tuyết sửng sốt, lập tức nói, “Oh oh oh, đúng đúng đúng, mở chi nhánh công ty! Anh mở chi nhánh ở đây!”

Uyển Tình thấy biểu hiện của cô nửa thật nửa giả, không biết trong hồ lô cô chứa cái gì, ngồi ở một bên không nói lời nào.

Thiên Tuyết đột nhiên ngẩng đầu, đưa tay về phía cô: “Uyển Tình, sôcôla của cậu ăn rất ngon, cho tớ một viên!”

Uyển Tình xoay người lấy sôcôla ra, đưa một viên cho cô.

Mấy nữ sinh sửng sốt, đột nhiên có người hỏi: “Mục Thiên Dương thật là anh của cậu?’

“Cậu nhìn tên chúng tôi, chỉ khác một chữ, có thể là giả sao?”

“Nhưng dạng này cũng có thể là trùng hợp thôi.”

“Thích tin hay không!” Thiên Tuyết cắn sôcôla, mặc kệ.

Mọi người mất hứng, khí thế bức người hỏi: “Di động của cậu không đến một ngàn đi?”

“Ách……….” Thiên Tuyết nhìn thoáng qua đi động, không nói lời nào.

“Còn có quần áo cậu mặc ngày hôm qua, khi nghỉ tôi nhìn thấy ở cửa hàng, cùng lắm chỉ có 30 đồng!”

Thiên Tuyết không nể mặt: “Là các người cảm thấy tôi giống thôi! Tôi nói không phải, các người khẳng định nói tôi lừa các người! Hiện tại được rồi, chân tướng rõ rang!”

Mọi người sửng sốt,  đều về vị trí của mình, có người nhịn không được nói một câu: “Hư vinh!”

Thiên Tuyết không nòi gì thở dài, nhìn Uyển tình.

Uyển Tình vừa muốn nói chuyện, có người liền hỏi: “Đinh Uyển Tình, các người rất thân sao?”

“Ách, chúng tôi ngủ chung phòng ở trường.”

“Tôi nhìn cậu mới có vẻ là thiên kim tiểu thư đi? Cô ta muốn cậu cho đồ ăn, cậu đừng bị cô ta lợi dụng……..”

Uyển Tình cười xấu hổ, bất đắc dĩ nhìn Thiên tuyết. Thiên Tuyết nói: “Uyển Tình nguyện ý cho tôi ăn, các người quản được sao?”

“Cậu…..” Người nọ muốn tức giận, nhưng tất cả mọi người đều ai làm chuyện nấy, liền nhịn xuống.

Uyển Tình cũng hiểu được, Thiên Tuyết đây là trải đường cho thân phận người thường. Về sau ai hoài nghi cô có quan hệ với Mục Thiên Dương, sẽ thấy cô chơi chiêu này, mọi người đều nói cô tham hư vinh, khẳng định sẽ không tin tưởng cô là Mục tiểu thư, còn hơn cất giấu mãi không được!

Ngày còn lại,Thiên Tuyết và các nữ sinh kia vẫn không giao lưu. Tuy rằng không đến mức tranh cãi ầm ĩ đánh nhau, nhưng trong lúc gần thì không có sắc mặt tốt. Còn thời điểm ở doanh trại, Uyển Tình chợt nghe thấy có người bàn luận Thiên Tuyết, nói cô hư vinh, gỉa mạo em gái Mục Thiên Dương. Không nên đoán, khẳng định là nữ sinh kia truyền đi.

Uyển Tình nhịn không được ngẩng đầu lên nhìn trời, đứa nhỏ đáng thương, cô bị Thiên Tuyết lợi dụng đấy! Thiên Tuyết muốn cô ta giúp truyền bá như lời đồn nha! Về phần cô có phải là em gái Mục Thiên Dương hay không, thật sự  không có quan hệ gì với các người ……..


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 24.06.2016, 12:29
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 12.05.2015, 11:08
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 752
Được thanks: 5779 lần
Điểm: 10.83
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 242: Đã trở lại.

Edit: alone gob
Beta: minhhy299

Tập huấn xong trở về trường học, cái gì cũng không kịp thu dọn, Thiên Tuyết liền lôi kéo Uyển Tình ra ngoài. Đi vào phòng trọ Mục Thiên Dương thuê, cô lập tức vứt giày: “Mình muốn tắm bồn! Uyển Tình, mình tới phòng cậu tắm bồn!” Bên ngoài không có bồn tắm lớn.

“Cậu tùy tiện.” Uyển Tình xếp giày lại, “Cậu mang dép lê vào.”

“Cái giày gì mình cũng không muốn mang!” Thiên Tuyết dùng tốc độ nhanh nhất bổ nhào trên sô pha, lấy điều khiển từ xa, “TV, tôi đã trở về!” Mở TV lên, cô lại chạy về phòng, “Máy tính ~~~ tôi đã trở lại ~~~~~”

Uyển Tình không nói gì thở dài, thấy có người khác từ phòng ngủ đi tới, tưởng là Mục Thiên Dương, vừa quay đầu lại phát hiện là bà Trương, nhịn không được kinh ngạc: “Bà Trương? !”

Bà Trương cười nói: “Tiên sinh bảo tôi đến. Tập huấn rất vất vả phải không? Đều đen hết rồi.”

“Bà Trương -----“Thiên Tuyết trong phòng lao tới, “Nhanh làm đồ ăn ngon cho con! Con muốn ăn thịt bò thịt gà thịt vịt, còn muốn ăn đồ ngọt, mang lên hai đĩa trái cây trước!”

“Trái cây trên bàn trà có mấy thứ, tôi cắt cho cô ăn hết rồi.”

“Không nên phiền toái, con cứ ăn như vậy!”

“Vậy tôi đi mua đồ ăn trước, thuận tiện mua thêm ít trái cây.” Bà Trương nói.

Thiên Tuyết gật đầu, cầm lấy trái cây cắn một cái.

Bà Trương đi rồi, Uyển Tình hỏi: “Làm sao bà ấy có thể đến?”

“Vẫn là mình thông minh!” Thiên Tuyết nói, “Đồ ăn trường học khó ăn như vậy, mình liền lập tức nói cho anh nghe, nói anh chuẩn bị cho chúng ta một quản gia!”

“Cậu còn làm người thường mà?”

“Ở bên ngoài là người thường, về nhà mình vẫn là mình thôi, ngẫu nhên muốn ăn một bữa ngon cũng không có gì sai! Hơn nữa, trước kia anh mình còn thừơng xuyên mang mình đi ra ngoài ăn cơm, tuy rằng có hơi bí ẩn, nhưng có khả năng bị bại lộ mà! Trước kia không có bị bại lộ, không có nghĩa là về sao không bị bại lộ nha? Hiện tại tình huống bất đồng, mình muốn làm người thường, đương nhiên hiện tại không thể ra ngoài ăn cơm với anh mình! Cậu cũng không được nha, bị người khác thấy, khẳng định sẽ nói lung tung. Cho nên, muốn ăn ngon, chỉ có thể dựa vào bà Trương!”

Uyễn Tình gật đầu, trong lòng thật cảm kích. Tuy rằng cô cũng biết cùng Mục Thiên Dương một chỗ bị người khác thấy sẽ gây hậu quả gì, nhưng cô căn bản không thể nói với Mục Thiên Dương, may mà Thiên Tuyết giúp cô nghĩ tới. Chỉ cần bốn năm đại học có thể thanh tĩnh vượt qua, về sau không phải sợ gì.

Thiên Tuyết ăn xong táo, phải tới phòng ngủ của Mục Thiên Dương tắm bồn. Sợ Mục Thiên Dương trở về, cô không dám tắm lâu lắm. Tiếp theo Uyển Tình cũng tắm, thay quần áo tốt đi ra ngoài, lập tức bị cô kéo lên ban công: “Mau tới cân thử xem! Mình gầy đi năm cân, tập huấn đúng là cách giảm béo tốt nha!”

“Cậu lại không mập.”

“Nhưng không gầy mà!” Dáng người Thiên Tuyết vốn là tiêu chuẩn, không nghĩ tới chuyện giảm béo. Bất quá lập tức gầy năm cân, coi như là hồng phúc trời ban. “Mình về sau muốn giữ nguyên như vậy! Để chút nữa mình nhìn nhìn xem chỗ nào có phòng tập thể thao, chờ thời khóa biểu trống một chút, mình liền lập tức sắp sếp thời gian đi tập thể dục!”

Uyển Tình nói: “Nếu tập thể dục một tháng vượt quá ba trăm, cậu cũng đừng quan tâm.”

“Vì sao?”

“Bởi vì cậu là người thường.”

Uyển Tình đứng ở trên cân, cân một cái, nghi hoặc nói: “Tớ giống như không ốm…….Tớ không nhàn hạ mà?”

Thiên Tuyết nhìn chằm chằm cân, tự hỏi trong chốc lát: “Cậu không mập lên là tốt, cậu ăn nhiều sôcôla như vậy!”

Uyển Tình bỗng nhiên rùng mình một cái: “Tớ về sau không ăn!”

“Không có việc gì! Cùng đi tập thể dục là tốt rồi, ăn ngon như thế nào cũng có thể buông tha cho? Mình tình nguyện có thịt, cũng muốn ăn!”

“Cậu thật sự cần tập thể dục.” Uyển Tình dở khóc dở cười, “Bằng không khẳng định giữ vững không được.”

Thiên Tuyết nhịn không được bóp cổ cô một phen.

Thu cân tốt, Thiên Tuyết ôm laptop  đi ra, hai người nằm trên sô pha lên mạng.

Thời điểm bà Trương làm cơm tốt rồi, Mục Thiên Dương trở lại, nhìn thấy các cô, hơi trách cứ nói: “Đã trở lại cũng không điện thoại cho anh?”

“Anh ở nơi này, khẳng định sẽ trở về, anh ở thành phố A, gọi điện thoại cũng vô dụng nha!” Thiên Tuyết nói.

Mục Thiên Dương thấy các cô dùng chung máy tính, nói với Uyển Tình: “Máy tính của em đã mua lại, ở trong phòng.”

“Hả.” Uyển Tình sửng sốt một chút, thấy hắn đi về phía phòng ngủ rồi, nói với Thiên Tuyết, “Tớ đi nhìn xem.”

Thiên Tuyết vẫy tay: “Đi đi ,đi đi, không nên trở lại!”

Uyển Tình trừng cô một cái, đi vào phòng, thấy Mục Thiên Dương đang thay quần áo.

Mục Thiên Dương chỉ chỉ bàn học: “Nơi đó.”

Cô bước qua, thấy một hộp to đặt ở trên, còn chưa tháo tem. Cô cầm hộp để trên bàn, không cần nhìn cũng biết là laptop. Chậm rãi mở ra, cầm máy tính, linh kiện, bản hướng dẫn ra.

Mục Thiên Dương đi tới, từ sau lưng ôm lấy cô. Cô nói: “Mẹ em cho em tiền, cho em mua máy tính để bàn.”

“Ừ, máy để bàn không tiện mang theo, em đến nơi này dùng cái này cho tiện.”

“Được.”

Mục Thiên Dương chuyển thân thể cô qua, nâng mặt của cô lên hôn môi. Hôn thật lâu, vẫn còn chưa thỏa mãn buông ra: “Cầm đi chơi đi.”

Uyễn Tình không nghĩ hắn dễ dàng buông tha mình như vậy, vội vàng gật đầu, ôm máy và cục sạc pin đi ra ngoài.

Thiên Tuyết thấy là sản phẩm mới nhất của Apple, lại nhịn không được ghen tị một phen, tiếp theo nói: “Kỳ thật không quá đẹp. Lên mạng không có vấn đề, nếu chơi trò chơi, dùng Apple không được.”

“Cậu muốn chơi trò chơi?”

Thiên Tuyết vỗ vai một cái: “Đại khái đi, hiện tại không có ý gì. Kỳ thật thương hiệu máy tính thì cũng là lừa gạt tiểu bạch thỏ thôi. Cái này của mình tuy rằng không phải Apple, nhưng rẻ hơn so với Apple! Bất quá mang đến trường, người ta khẳng định đoán không được!”

Mục Thiên Dương đi tới, ngồi xuống bên cạnh các cô. Uyển Tình thấy có hơi không được tự nhiên, cúi đầu đánh máy tính, một lát sau hỏi Thiên Tuyết: “Network như thế nào?”

“Hỏi người bên cạnh đi!” Thiên Tuyết cũng không ngẩng đầu lên.

Uyển Tình cứng lại, dành phải nhìn Mục Thiên Dương. Mục Thiên Dương ôm cô vào lòng, một bên kết nối mạng cho cô, sau đó lại chỉ cho cô các phần mềm máy tính. Lắp đặt xong, hắn đưa đầu lại gần Thiên Tuyết, ghét bỏ hỏi: “Sao đen như vậy?”

“Anh biết cái gì! Đây là màu da khỏe mạnh!” Thiên Tuyết bất mãn rống lên một câu, ngẩng đầu lo lắng hỏi uyển Tình, “Sẽ trắng lại chứ?”

Uyển Tình nhịn không được cười lên một tiếng: “Yên tân đi, không tiếp tục phơi nắng khẳng định sẽ hóa trắng.”

Thiên Tuyết thở phào nhẹ nhõm, duỗi thẳng tay đánh Mục Thiên Dương một cái: “Em đen thì làm sao? Em biến thành nguời Phi Châu cũng là em gái anh!”

“Vậy đúng là không phải!” Ba mẹ hắn đều là người châu Á, lại sinh ra một người Châu Phi, có thể không?

Thiên Tuyết bị đè nén một chút, nói: “Uyễn Tình cũng đen!”

Mục Thiên Dương nhìn thoáng qua Uyển Tình, nói: “Màu da khỏe mạnh ~”

“A ------“ Thiên Tuyết quát to một tiếng, “Anh hơi quá đáng!” Có cần đối đãi khác nhau như vậy không.

Uyển Tình bị bọn họ kẹp ỡ giữa, Thiên Tuyết vừa động thủ, cô còn thiếu chút nữa ôm máy tính không được, vội vàng nói: “Ăn cơm, bà trương làm xong rồi!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 634 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: AnhAnh1314, Bach thao, Ferrari1102, hahuong2711, hoalongchong89, huynhtole, Kayan193, Landien11, lenovo, lu haj yen, Nhungtran303, Rassu274, Thiên Á, tiểu khanh tử, trang trảnh, xiaolie và 611 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

7 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

15 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.