Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 

Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

 
Có bài mới 20.06.2016, 06:43
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9491 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 41
Chương 152: Người nào hiểu được tâm ý của tôi
Editor: Táo đỏ phố núi.

Nhưng mà lại khiến cho cô có chút không nhìn thấu chính là hình như anh và Thẩm Mạn Quân, cũng bắt đầu dần dần liên lạc lại, tin tức này, nghe như có chút không tốt.

Tuy là đầu mùa hè, nhưng thời tiết thành phố A đã rất nóng, Tĩnh Tri chỉ xách hộp cơm đi vài bước lên xe, mồ hôi cũng đã rịn ra rồi. Thân thể cô không được khoẻ, với lại lúc mang thai lần này bác sĩ cũng đã từng nói, muốn giữ thai thật tốt, thì cô phải cực kỳ cẩn thận, bây giờ đến máy lạnh cũng không dám mở.

Lên xe cũng chỉ dám hạ cửa kính xe xuống, có chút gió mát thổi vào, mặc dù hoàn toàn không giả trừ được thời tiết nóng bức này, nhưng cũng khiến cô có cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều.

Đây là lần đầu tiên Tĩnh Tri đi tới công ty anh, bởi vì lúc tới đây không có hẹn trước, cho nên đã bị nhân viên tiếp tân ở đại sảnh khách khí ngăn cản lại.

Trong tay hộp cơm giữ nhiệt có chút nóng phỏng tay, Tĩnh Tri đem hộp cơm đặt xuống phía trước, vẫn giữ thái độ lễ phép ôn hoà như trước: "Xin giúp tôi chuyển tới thư ký của Mạnh tổng là có một người họ Phó muốn gặp anh ấy."

"Ngại quá Phó tiểu thư, hôm nay Mạnh tổng có cuộc họp quan trọng. Nếu như cô không có hẹn trước, Mạnh tổng đã sớm dặn dò, hôm nay không tiếp khách."

Nhân viên tiếp tân ở đại sảnh luôn miệng nói lời xin lỗi, đồng thời cũng không nhìn Tĩnh Tri với ánh mắt khó chịu và khinh bỉ.

Không khỏi đối với người phụ nữ trẻ tuổi xinh đẹp này có thêm mấy phần thiện cảm, Tĩnh Tri chậm rãi nở nụ cười: "Như vậy, có thể nói cho tôi biết khi nào thì kết thúc cuộc họp không?"

Nơi này máy lạnh mở rất lớn, Tĩnh Tri đợi một chút lập tức có cảm giác lạnh không chịu nổi. Sắc mặt cô hơi trắng bệch, tay chân lạnh ngắt, thậm chí ở nơi bụng cũng bắt đầu đau thắt lại.

"Cái này tôi cũng không rõ ràng lắm." Nhân viên tiếp tân ở đại sảnh thấy sắc mặt cô không được tốt, liền lấy một ly nước đưa cho cô: "Phó tiểu thư, cô đi tới ngồi ở ghế sa lon kia đợi một lát?"

Thật ra thì, các cô gái trẻ xinh đẹp dùng các lý do để tới công ty tìm Mạnh tổng có nhiều lắm. Nhưng mà hôm nay người này tới, ngược lại không giống như những người kia, ăn mặc xinh đẹp ra vẻ, vênh váo tự đắc khiến cho người ta nhìn cũng không thích. Vị Phó tiểu thư này xem ra dịu dàng ít nói, hơn nữa thái độ rất tốt, khiến cho người ta sinh ra mấy phần thiện cảm, chỉ là không khống chế được mà thở dài. Tại sao cô gái dịu dàng như vậy, tại sao lại quấn quít cùng Mạnh tổng đã có vị hôn thê như vậy?

Tĩnh Tri nâng ly trà nóng lên, cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều, khí nóng từ bàn tay truyền tới các vị trí trong cơ thể, sắc mặt của cô cũng có mấy phần đỏ ửng, thỉnh thoảng nghiêng đầu nhìn về phía thang máy, đã mười hai giờ rưỡi rồi, dù là cuộc họp quan trọng đi nữa, thì cũng nên tan họp để cho người ta ăn uống nghỉ ngơi rồi chứ.

Tĩnh Tri ở bên này vẫn đang suy nghĩ, chợt nghe thấy có người gọi tên cô, vừa ngẩng đầu lên, lại thấy An Thành với vẻ mặt vô cùng nghi hoặc đi tới chỗ cô, cô cuống quít đặt cái ly xuống đứng lên: "An Thành, nhị thiếu vẫn còn làm việc hay sao?"

An Thành gật đầu một cái, nhìn cô một lượt, đánh giá cô một hồi lâu mới mang giọng điệu quở trách nói: "Phó tiểu thư, vì sao cô lại tới? Trời nóng như vậy, nếu thiếu gia biết cô chạy đến, sẽ lại nổi giận."

Tĩnh Tri hé miệng khẽ cười một tiếng, đem hộp cơm nâng lên đưa cho anh ta nhìn: "Không có chuyện gì, tôi tới đưa bữa trưa cho nhị thiếu, nếu như còn đang bận, vậy thì tôi đi về trước vậy. . . . . ."

"Đừng đừng, tôi sẽ đưa cô lên đi, nếu thiếu gia biết là cô đưa bữa trưa cho ngài ấy, không chừng sẽ rất vui vẻ đó, nếu cô đã tới, sao có thể đi không một chuyến được? Hơn nữa bây giờ trời rất nóng, đi thôi, tôi đưa cô đi lên."

An Thành cuống quít ngăn cản cô lại, nói luôn một hơi.

Tĩnh Tri cười cười, đáy mắt có hơi e lệ: "Vậy cũng tốt, chỉ sợ là quấy rầy anh ấy thôi."

An Thành cũng cười híp mắt lại: "Nếu là người khác, nhất định là quấy rầy, nhưng là Phó tiểu thư, thì nhất định không phải là quấy rầy."

Tĩnh Tri liếc anh ta một cái, cười một tiếng: "Còn không biết anh lại khéo nói chuyện như vậy đấy."

An Thành cười hắc hắc, giúp cô nhấn mở thang máy, nhìn cô đi vào rồi mới cùng đi vào theo: "Tôi theo nhị thiếu mười mấy năm qua, đây là lần đầu thấy nhị thiếu đối để ý một người như vậy. Bây giờ thấy Phó tiểu thư chịu cho thiếu gia cơ hội, tôi đương nhiên vui vẻ thay thiếu gia của chúng tôi."

Tĩnh Tri cúi đầu, dần dần thu lại nụ cười. An Thành đợi trong chốc lát, thấy cô không nói lời nào, không khỏi quay mặt sang nhìn cô, lại thấy khuôn mặt cô trắng như tuyết, đôi mắt cũng yên lặng như nước, không biết đang suy nghĩ chuyện gì anh ta không khỏi có chút hối hận. Đã biết rất rõ ràng quan hệ giữa nhị thiếu và Phó tiểu thư như thế nào, anh ta còn nói những lời nói không có đầu óc này. . . . . .

"Phó tiểu thư, miệng tôi ăn nói vụng về, sẽ không nói chuyện nữa, cô đừng để trong lòng. . . . . ."

"An Thành." Tĩnh Tri chợt cắt đứt lời nói của anh ta, cô ngẩng đầu lên, đôi con ngươi sáng trong suốt nhìn An Thành có chút sững sờ: "Tôi hỏi anh, anh cảm thấy, nhị thiếu đối với tôi thật sự rất tốt sao?"

An Thành cuống quít gật đầu: "Phó tiểu thư, tôi theo nhị thiếu vài chục năm nay. Mọi chuyện của thiếu gia hầu như tôi đều biết một chút. Thật sự cậu ấy đã làm rất nhiều vì cô. Mặc dù, mặc dù trước kia giữa hai người đã xảy ra những chuyện không vui, nhưng mà, Phó tiểu thư, cô cũng nên xem một chút thiếu gia rất tốt. . . . . ."

Trên mặt Tĩnh Tri thì vẫn luôn nở nụ cười, đáy lòng của cô cũng nóng lạnh luân phiên giống như một loại hành hạ trái tim cô, anh đợi cô được, một câu đợi cô được, vì cô làm nhiều như vậy, liền muốn đổi lấy tình cảm yêu thương ôm ấp và biết ơn của cô? die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

"Anh cũng không cần nói nữa, trong lòng tôi cũng biết." Tĩnh Tri mặc dù đang cười, giọng nói cũng miễn cưỡng. An Thành thấy cô cũng không lộ ra vẻ mặt xúc động, trong lòng chỉ bất đắc dĩ thở dài, không dám nói thêm gì nữa.

Đi tới tầng mười tám ở bên ngoài phòng họp, Tĩnh Tri đứng lại, nhìn cửa phòng họp đóng chặt, màu đỏ sậm khiến cho cô có chút đè nén không nói ra được. Bên trong cánh cửa mơ hồ nghe được chút giọng nói, nhưng mà một chữ cũng không nghe rõ là cái gì, rất dễ có thể nhận thấy cuộc họp vẫn đang tiến hành.

"Tôi đi tới phòng nghỉ chờ một lát." Tĩnh Tri ôm lấy hộp cơm, không chuẩn bị trước. Ở đây có nhiều người như vậy, cô lại chạy tới đưa cơm, người khác nhìn vào, không chừng lại nói sau lưng là cô tranh thủ lấy lòng.

An Thành lại giả vờ như không nghe thấy, trực tiếp đi qua gõ cửa, Tĩnh Tri chỉ cảm thấy sau lưng giống như bị bỏng, đi theo sát sau lưng anh ta mà trên trán rịn ra một tầng mồ hôi mỏng. Cô cúi thấp đầu trốn ở một bên, thấy cửa phòng họp vừa mở ra thì An Thành đã đi vào rồi.

Hộp cơm trong tay mặc dù không phải là quá nóng, nhưng mà cũng có chút nóng khiến cô khó chịu, lòng bàn tay của Tĩnh Tri đều là mồ hôi, cô cúi thấp đầu, tóc mái dài loà xoà trước mắt, cô đưa mu bàn tay lên gạt đi, mắt mở ra lại, thì nhìn thấy một đôi chân thon dài xuất hiện ở trước mặt.

Tĩnh Tri cảm thấy giật nảy mình, xấu hổ không nói nên lời, không nhịn được mà lùi về sau, đầu càng cúi thấp hơn, chỉ hận không thể có kẽ nẻ để cho cô chui xuống, cô không nên thiếu suy nghĩ mà chạy tới công ty của anh, mặc dù trong lòng cất giấu một phần ý định, nhưng mà bây giờ ở trong tình cảnh này, trong mắt người ngoài, trong mắt của Mạnh Thiệu Đình, không thể nghi ngờ là cô đang chủ động lấy lòng anh.

"Trời nóng như vậy, em chạy đến đây làm cái gì?" Không thể lui được nữa, cả người Tĩnh Tri đều dựa vào ở trên tường, mà giọng nói của anh vang lên ở trên đỉnh đầu, ong ong. Nhưng trong giọng nói êm dịu khàn khàn dễ nghe hàm chứa niềm vui sướng mơ hồ. Mặt Tĩnh Tri đỏ lên, hàng mi run rẩy, cắn môi, đầu cũng không dám ngẩng lên.

"Tôi thuận đường tới đây, nên muốn đến xem một chút mà thôi." Tĩnh Tri dần dần cân bằng nhịp tim đang phập phồng lo lắng, chậm rãi mở miệng.

"Ồ?" Anh cười như không cười ồ lên một tiếng, sau đó Tính Tri thấy bàn tay anh đưa qua, những ngón tay thon dài và sạch sẽ, rơi vào trên hộp cơm, hết sức đẹp mắt. Anh khẽ dùng sức cầm lấy hộp cơm, mà thân thể anh cũng di chuyển lại gần một chút, ép cho Tĩnh Tri không thể không liều mạng lui về phía sau, hận không thể khiến cho cả người mình cũng núp luôn vào trong vách tường luôn. . . . . .

"Thuận đường tới đây, còn mang theo hộp cơm?" Anh chợt nâng cằm cô lên. Tĩnh Tri sợ hết hồn, mở mắt ra, lại nhìn thấy anh cười cong mặt mày lên, khoé môi cũng nhếch lên. Anh mặc cái áo sơ mi màu tro, cổ áo đeo cà vạt được cởi ra hai nút, tay áo cũng vén lên cao, bộ dạng phóng đãng không bị trói buộc khiến cho người ta có cảm giác bị áp bức. Trong lòng cô lộp bộp một tiếng, sau đó lại thầm mắng mình, cần gì phải khúm núm như vậy, dù sao cô cũng ký kết làm "Người tình" của anh rồi, chỉ là đưa cơm tới thôi thì có làm sao?

"Tôi tới đưa bữa trưa tới cho anh." Tĩnh Tri không hề tiếp tục né tránh ánh mắt của anh nữa, thẳng thắn đối mặt với anh.

Đôi mắt của anh đen như mực được nhuộm trong bóng đêm, dần dần lộ ra ý cười nhộn nhạo. Ngón tay nâng cằm cô dời lên trên một xíu, gạt mấy sợi tóc mái dài trước mặt cô, đầu ngón tay chạm vào mồ hôi ướt nhẹp, anh nhíu mày lại một cái: "Em sợ nhất trời nóng, vậy mà giữa trưa còn chạy tới đây! Nhìn này mồ hôi ra đầy đầu rồi, còn đứng lỳ ở đó làm gì, đi vào đây với anh..."

Anh kéo cô đi vào, kéo đi khiến cho bước chân cô loạng choạng, lảo đảo đi theo anh, bụng dưới vừa mới ổn định lại giờ đã bắt đầu đau. Vẻ mặt Tĩnh Tri trắng bệch, hoảng sợ tránh khỏi đôi tay của anh, hai tay phủ lên cái bụng hơi gồ lên giống như để trấn an, trong miệng lại oán giận nói: "Anh dùng sức như vậy, lỡ như đả thương đứa bé thì làm thế nào?"

Sắc mặt Mạnh Thiệu Đình chợt biến đổi, mới vừa rồi rõ ràng vẫn còn vẻ cưng chiều và dịu dàng đột nhiên biến mất không còn dấu vết, ngón tay của anh siết chặt hộp cơm, trên hộp cơm có in hình hoạt hoạ của đứa trẻ nước ngoài, Mạnh Thiệu Đình nhìn thoáng qua liền quay mặt đi chỗ khác, trong lòng từ từ bùng lên một ngọn lửa không tên, đôi mắt anh cứ nhìn cô chằm chằm.

Mà Tĩnh Tri chỉ lo cúi đầu ôm bụng, gương mặt hoảng hốt lo lắng, căn bản không cảm nhận được đột nhiên anh lại tức giận.Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 25.04.2019, 20:16.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Táo đỏ phố núi về bài viết trên: Clover.vn, Mẹ Bầu, Ngờ Uyên Pro, Quanquynh, Sóc Là Ta, Tthuy_2203, beconngoxx, hanhltdst, heisall, minmapmap2505
     
Có bài mới 21.06.2016, 09:15
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9491 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 41
Chương 153: Ghen tỵ
Editor: Táo đỏ phố núi

Mà Tĩnh Tri chỉ lo cúi đầu ôm bụng, gương mặt hoảng hốt lo lắng, căn bản không cảm nhận được đột nhiên anh lại tức giận.

Cô dưỡng thai rất cẩn thận, dù trong lòng không có việc gì khác, trong những ngày tâm tình vui vẻ cũng vẫn cẩn thận gấp bội. Càng không nói mỗi ngày trong lòng cô càng thêm gắn bó, bốn phương tám hướng đều có nguy cơ, càng làm cho tinh thần cô mệt mỏi. Thỉnh thoảng sẽ có đau bụng hoặc có hiện tượng ra máu, nhưng mà cũng may là cũng không có gì nguy hiểm.

Tĩnh Tri yên lặng đứng một lát, cảm giác lâm râm ở trong bụng có chút dịu dần. Trong đầu cô căng thẳng, chỉ thấy hô hấp cũng cũng giống như bị bóp nghẹt lại. Nhất định là hôm nay một lần nóng lại một lần lạnh, cộng mới vừa rồi tâm trạng cô bị kinh hoảng không ổn định, nên khiến cho bị động thai. Bằng kinh nghiệm của mấy lần trước, chắc là lại muốn ra máu. Tĩnh Tri không đứng vững được nữa. Trong đầu cô chỉ suy nghĩ là phải nhanh chóng trở về uống thuốc và nằm nghỉ ngơi, cũng không dám chạy đi chạy lại. Cô liền quên mất Mạnh Thiệu Đình vẫn còn đứng ở một bên, mặt tái mét xoay người liền đi tới thang máy. . . . . .

"Phó Tĩnh Tri!"

Đang đi tới hướng thang máy, còn chưa nhấn nút đi xuống, sau lưng truyền tới một tiếng quát. Tĩnh Tri kinh hãi quay đầu lại, cô lại nhìn thấy hộp cơm kia đang nhắm tới hướng đầu của cô bay tới. Tĩnh Tri bị doạ cho sợ, cũng không biết né tránh, trợn to hai mắt nhìn hộp cơm bay vào mặt mình. Cô quên mất việc phải kêu cứu, cũng quên mất đưa tay ra đỡ. Đợi đến lúc hộp cơm sắp đập vào mặt, khiến cho mặt cô sắp nở hoa, thì có một cánh tay chợt vươn ra ngăn cản. Tĩnh Tri chưa hết hoảng hồn, thấy gương mặt khẩn trương của An Thành, nửa người trên đều là thức ăn còn có nước canh đọng lại, mà Tĩnh Tri thì không bị bắn lên người chút nào.

"Anh... An Thành, anh không sao chứ?" Tĩnh Tri thấy trên cánh tay trần của anh ta toàn là nước canh, sợ hãi kéo anh ta qua, lại lục tung trong túi xách của mình lên lấy cái khăn tay ra lau cho An Thành. Hộp cơm này có chức năng giữ nhiệt rất tốt, thức ăn vẫn còn rất nóng, An Thành mặc dù không có gì đáng ngại, nhưng trên cánh tay cũng bị đỏ ửng một vùng lớn…

Tĩnh Tri có chút sợ hãi, càng nhiều hơn là một chút tự trách và cảm kích, nếu không phải là cô phản ứng chậm chạp, An Thành cũng sẽ không bị bỏng, nhìn một vùng da tay bị đỏ ửng lên, lại còn bị rộp nước lên. . . . . .

Tĩnh Tri cúi thấp đầu, mặt chuyên chú đang cầm cánh tay An Thành, trước hết là lau đi nước canh kia, sau đó xem kỹ vết thương một lát, rồi nghiêm túc nói: "An Thành, anh phải nhanh đi bệnh viện, trời nóng, chỗ bị phỏng nếu không xử lý tốt, không phải chuyện đùa đâu, nhanh lên, bây giờ chúng ta phải đi. . . . . ."

Tĩnh Tri kéo An Thành đi, cũng đem chuyện của mình quăng lên chín tầng mây, quên sạch luôn chuyện Mạnh Thiệu Đình vừa mới nổi giận không còn một chút gì.

An Thành bị cô lôi kéo đi về phía trước, vừa quay đầu lại, khi thấy sắc mặt của Mạnh Thiệu Đình đen kịt lại, một đôi mắt của anh sắc như dao nhìn vào cánh tay của Tĩnh Tri đang cầm cánh tay của An Thành. An Thành thấy cơ bắp toàn thân căng thẳng, bị Tĩnh Tri nắm cổ tay mà còn cảm thấy nghiêm trọng hơn cả bị bỏng. . . . . .

Anh ta giống như bị điện giật, liều mạng rút cánh tay mình ra, lắp bắp ứng phó mấy câu, rồi chạy nhanh như một làn khói, để lại Tĩnh Tri đầu óc mơ hồ đứng ở đó.

Mạnh Thiệu Đình tức giận đến mức tận cùng, ngược lại lại sinh ra mấy phần  cảm giác vô lực.

Phát sinh lửa giận như vậy anh cũng không giải thích được, mấy ngày qua, anh luôn luôn cưng chiều cô, cũng không nghịch ý của cô, nhưng hôm nay lại giận dữ như vậy, thật đúng là lần đầu tiên.

Lại nói, thật ra thì không cần thiết anh phải nổi giận, để lại đứa bé này, là chính miệng anh nói đồng ý. Cô coi nó như sinh mạng anh cũng biết. Thường ngày không phải là cô luôn luôn giắt con ở trên miệng, đến một phút cũng không bỏ được hay sao? Rõ ràng là sợ nóng như vậy, trong người thì đang mang thai, không nói tới máy lạnh, ngay cả một cái quạt điện nhỏ cũng không quạt, thật sự là nóng không chịu được! Khuya đêm hôm qua anh phải lấy cái quạt rách phe phẩy mấy cái, làm hại anh cả tháng năm này đều không dùng máy lạnh, mỗi buổi tối đều vì nóng mà tỉnh lại vô số lần. Mỗi lần tỉnh lại đều giống như vừa mới rửa nước xong, dường như có thể in lên trên chiếu thành một "Hình người"!

Nhưng không phải là anh vẫn vui vẻ chịu đựng sao? Thậm chí còn âm thầm tìm người giúp cô chăm sóc thân thể?

Cho nên...lúc anh nhất thời nổi giận, không phải là anh chưa từng nổi giận, còn lần này, rõ ràng là phản ứng rất bình thường, rõ ràng là cô không có lỗi gì cả, vậy mà anh lại tức muốn chết, chỉ muốn đem cô ra đánh cho một trận!

Đứa bé đứa bé, trong mắt trong lòng cô đều là Thiệu Hiên và đứa bé, anh đối xử với cô có tốt hơn đi nữa, cô cũng không nhìn thấy được!

Anh chợt có chút ủ rũ, giống như vừa mới hồi nãy, anh nhìn thấy cô một đầu mồ hôi, vội vã muốn kéo cô đi vào phòng nghỉ của anh tắm rửa nằm nghỉ ngơi một lát, cô lại cứ bướng bỉnh mở miệng ra là đứa bé đứa bé không dứt!

Đến cuối cùng, vậy mà cũng không nhìn anh lấy một chút xoay người rời đi, lại còn lôi kéo cánh tay An Thành, vẻ mặt đau lòng áy náy tự trách. Bình thường anh bị đau đầu nhức óc, bị vết thương nhỏ do va chạm, tại sao không thấy cô để ý như vậy? Ở trong mắt của cô, anh còn không bằng so với An Thành sao?

Càng nghĩ càng giận, nỗi tức giận này, lại gặp phải người phụ nữ vô tri vô giác lạnh nhạt như thế này thì cũng như đấm một cái vào chăn bông, không hề có tác dụng. . . . . .

Anh cười lạnh một tiếng, đi tới trước mặt cô, hộp cơm tan nát dưới đất, đồ ăn ngon bị rơi vãi đầy dưới đất, trong lòng Mạnh Thiệu Đình chợt có chút hối hận, dù thế nào đi nữa, từ khi anh đem cô giữ ở bên mình tới giờ, đã lâu như vậy đây là lần đầu tiên cô lấy lòng anh.

"Bản lĩnh lớn quá nhỉ, ở trước mặt anh, lại liếc mắt đưa tình với người đàn ông khác. Em xem một chút bộ dạng mới vừa rồi của em, không phải chỉ giúp em đỡ thôi sao, đau lòng muốn chết sao? Nắm lấy tay người ta không buông, vậy nếu người ta làm cho em nhiều hơn một chút nữa, em sẽ ôm ấp yêu thương hay sao?"

Anh càng nói càng cay nghiệt, liền nhìn đến sắc mặt của cô càng ngày càng trắng, ngược lại giống như lửa giận trong lòng đã được xả ra, thoải mái hơn rất nhiều.

Đến cuối cùng, gương mặt của Tĩnh Tri tức giận tới mức đỏ bừng lên, hàm răng như muốn cắn nát môi ra. Mạnh Thiệu Đình mới dừng lại, đưa tay ra kéo lấy tay cô đưa cô vào phòng làm việc của anh: "Muốn trở về, hôm nay anh không cho phép. Anh đi họp, em ở bên trong phòng nghỉ chờ anh, đợi lát nữa anh sẽ tính sổ với em!"

Động tác của anh thật thô lỗ. Cổ tay Tĩnh Tri cũng bị anh nắm cho đau. Bụng dưới khó chịu từng cơn từng cơn, khiến cho lòng cô hoảng sợ, nhưng lại không dám chọc giận anh. Ngộ nhỡ một lát có việc gì không hay xảy ra, lại vừa đúng như ý nguyện của anh, không phải cô đã lấy đứa nhỏ ra đùa giỡn hay sao?

"Thiệu Đình, anh... anh chậm một chút, bụng của tôi đau, không thoải mái…"

Yếu đuối là sợi dây hạnh phúc, hảo hán không chịu thiệt trước mắt, hơn nữa, nói hai câu van xin cũng không chết ai cả.

Giọng nói của Tĩnh Tri mềm mỏng, âm cuối phát ra ngọt ngào giống như giọng Giang Nam, lực ở tay của Mạnh Thiệu Đình không khỏi buông lỏng một chút, anh xoay người, đem cánh tay của cô hung hăng kéo tới, cả người Tĩnh Tri liền nhào vào trong ngực của anh…

"Sớm ngoan ngoãn như vậy, không phải là sẽ không có chuyện gì không, chỉ do em quá bướng bỉnh, không phải là tự mình chịu khổ hay sao? Đau bụng rồi hả ? Để anh bảo An Thành trở về lấy thuốc cho em, em phải đi vào bên trong nằm. Bây giờ mà đi về, ở trên đường đi qua đi lại, không chừng lại xảy ra chuyện không hay, đến lúc đó chẳng phải là em lại hận chết anh, lại trách móc anh hay sao?"

Anh mặc dù đang cười, nhưng trong tiếng cười này lại mang theo một chút tự giễu. Tĩnh Tri ngẩng đầu nhìn anh một cái, lại nghe được anh khinh thường hừ lạnh một tiếng, xoay mặt đi kéo cô đi tới hướng phòng họp. Anh cũng không nhìn cô, trong miệng dường như đang lẩm bẩm câu gì, láng máng nghe ra được có chút thê lương không nói nên lời: "Mình thật đúng là… khác người. Mẹ kiếp, thay người khác chăm sóc con của cậu ta. Mẹ kiếp lo lắng cái gì chứ?"

Tĩnh Tri chỉ cảm thấy trong cổ họng mình giống như bị mắc nghẹn, giống như nuốt phải cục than, nóng đến mức khó chịu, đến cuối cùng không chịu được nữa mà ho khan, Mạnh Thiệu Đình khẽ ôm chặt cánh tay cô, đem mặt cô đè ở trước ngực, đẩy cửa đi vào. . . . . .

Phòng làm việc riêng của anh cũng có phòng nghỉ ngơi, nhưng là hướng mặt trời chiếu, cô không chịu nổi hơi máy lạnh, nhất định là nóng không chịu nổi, cho nên dứt khoát dẫn cô tới phòng nghỉ ngơi rộng rãi trong phòng họp bên này.

Tất cả mọi người trong phòng đều nhìn bọn họ đi vào, có những người lớn tuổi ho khan mấy tiếng rồi quay mặt đi. Vẻ mặt của Mạnh Thiệu Đình phớt tỉnh, bước chân cũng không dừng lại vừa ôm Tĩnh Tri vừa nói: "Cô ấy không thoải mái, tôi đưa cô ấy vào nghỉ ngơi, tạm thời tan họp đã, hai giờ lại tiếp tục."

"Thiệu Đình à, đây là cuộc họp quan trọng, mọi người cũng đã tới giờ cơm rồi, cơm trưa đều không ăn, cậu bây giờ thì tốt rồi, lại vì phụ nữ. . . . . ."

"Đừng, anh đi họp đi, tôi tự đi nằm nghỉ một lát sẽ khoẻ thôi, không có chuyện gì." Tĩnh Tri lật đật đẩy anh ra, thấy phòng nghỉ ở phía trước cách mấy bước chân, cô nhanh chóng bước tới mấy bước, đem Mạnh Thiệu Đình khoá lại ở bên ngoài.

Mạnh Thiệu Đình ngẩn ra, muốn đi gõ cửa, lại nghĩ đến khi cô nói những lời nói kia khuôn mặt của người phụ nữ vừa tức vừa thẹn đỏ lên như cánh hoa đào, cũng không khỏi mềm lòng một chút, dù sao cuộc họp cũng không khác biệt lắm, dự án đấu thầu lần này rất quan trọng đối với Mạnh thị, cũng là một bước quan trọng để anh đón nhận Mạnh thị ở trong nước, từ trên xuống dưới đều nhìn vào anh, cũng đều biết là một cơ hội tốt để anh tiếp nhận chức chủ tịch hội đồng quản trị, mặc dù mọi sự đã sẵn sàng, cũng biết trong lòng đã chuẩn bị rất tốt, đấu thầu là một động tác trung gian, nhưng Mạnh Thiệu Đình cũng không dám lơi lỏng chút nào, chưa tới phút cuối cùng kia, ai biết sẽ xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn?

"Vậy cứ tiếp tục đi, giám đốc Trần, ông đem phương án đấu thầu tốt nhất nói lại một lần nữa, nếu như không ai thắc mắc gì, chúng ta cứ quyết định như vậy." Mạnh Thiệu Đình ngồi xuống, đã khôi phục mặt lại vẻ mặt nghiêm túc.


Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 25.04.2019, 20:33.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Táo đỏ phố núi về bài viết trên: Mẹ Bầu, Quanquynh, Tthuy_2203, beconngoxx, heisall, minmapmap2505
     
Có bài mới 22.06.2016, 09:45
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.09.2015, 14:01
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 412
Được thanks: 2781 lần
Điểm: 22.82
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 42
Chương 154: Gần cô một chút.
Editor: heisall

Mạnh Thiệu Đình ngồi xuống, đã khôi phục lại vẻ mặt nghiêm túc.

"Thiệu Đình, cuộc họp hôm nay quan trọng như vậy, cậu mang một người không liên quan đến, lỡ xảy ra sai sót gì, làm sao có thể xử lý được?"

Nhìn những cổ đông ngồi hai bên trái phải này xem ra đã trên 60 tuổi, đôi mắt cũng đã lõm vào trong những nếp nhăn gần như đã không nhìn được rõ ràng nữa rồi. Anh giống như đang nhắm mắt nghỉ ngơi, nhưng những lời vừa nói ra, chỗ nào cũng sẽ có người hùa theo.

Mạnh Thiệu Đình liếc mắt nhìn về phía cánh cửa đang đóng chặt của phòng nghỉ, anh cười một tiếng, thờ ơ nói: "Chẳng qua chỉ là một cô gái, chẳng lẽ, Mạnh thị có nhiều người tài giỏi như vậy, lại sợ một cô gái sao? Yên tâm đi, Tĩnh Tri là người phụ nữ của tôi, sức khỏe của cô ấy không được tốt, không thể gây ra chuyện gì được, giám đốc Trần, ông cứ nói tiếp đi."

Anh nói ra những lời này, mấy lão già kia đều đồng loạt hừ một tiếng, nhưng cuối cùng cũng không nói gì nữa.

Mạnh Thiệu Đình tùy ý đặt cây bút trong tay xuống, dùng đầu ngón tay chạm vào ly trà trước mặt, trà đã hơi lạnh một chút. Mạnh Thiệu Đình khẽ giơ tay, cũng không nhìn lên, trợ lý ở một bên vội vàng lấy cái ly thay trà mới cho anh. Trong phòng họp rộng lớn chỉ có âm thanh đọc báo cáo của người giám đốc kia cùng với tiếng rót nước truyền đến từ căn phòng sát bên cạnh. Ánh mặt trời từ cửa thông gió xuyên vào bên trong, chia thành nhiều mảng, một mảng rơi vào trên mặt thảm, một mảng rơi vào bồn hoa trang trí bên cửa sổ, tạo ra một loại không khí yên ắng.

"Tổng giám đốc Mạnh, trên căn bản chính là như thế này, thư đấu thầu này là do tôi và mấy vị quản lý cấp cao của phòng kế hoạch mất cả đêm để làm lại một lần nữa, ngài xem qua một chút nếu như có gì cần sửa đổi, chúng tôi sẽ lập tức làm ngay."

Sau khi giám đốc Trần báo cáo xong, trong tay cầm một xấp tài liệu thật dầy đứng lên rất khép nép đưa cho anh. Mạnh Thiệu Đình tùy tiện lật xem qua một lượt. Mặc dù mặt của anh hơi nhăn một chút, nhưng lại sinh ra một loại cảm giác áp bức người khác. Gò má của anh bị ánh sáng mờ ảo bao phủ chỗ sáng chỗ tối không đồng đều. Đôi mắt cứ như vậy đắm chìm trong đó, càng làm cho người ta không dám suy đoán.

Mạnh Thiệu Đình chỉ lật qua một lát, liền khép tài liệu kia lại, cả người của anh hơi dựa ra phía sau, bưng ly trà nóng hổi trước mặt lên, hé nửa đôi mắt nhìn vào lá trà nhỏ vẫn còn đang xoay tròn trong ly, môi mỏng nhàn nhạt lộ ra sự xa cách và cương quyết. Anh nhấp một ngụm trà, mới giương mắt lên, chậm rãi nhìn mọi người, nhưng liếc mắt một cái là có thể nhìn thấu lòng họ.

Có người sợ anh, có người ngưỡng mộ anh, có người chẳng thèm ngó tới anh, có người trong đôi mắt rõ ràng viết “miệng còn hôi sữa”(*), còn có người bụng dạ cực sâu, cúi gằm mặt xuống, một người khác thì tâm trạng rất thoải mái giống như mọi chuyện đều không liên quan đến mình.

(*) Miệng còn hôi sữa: ý châm biếm nói người nào đó còn nhỏ tuổi chưa hiểu sự đời.

Nụ cười của Mạnh Thiệu Đình càng thêm sâu xa hơn, anh đặt ly trà xuống, ánh mắt mới vừa nhìn đến vẻ căng thẳng của giám đốc Trần ở bên cạnh, giọng nói của anh thản nhiên, không có một chút dao động: "Nếu tôi đã giao việc này cho các người, như vậy, tất nhiên dùng người thì không nghi ngờ. Nếu đã nghi ngờ thì không nên dùng người, các người cứ làm việc nên làm, không cần chuyện gì cũng xin ý kiến. Thiệu Đình mới vừa tiếp nhận toàn bộ công việc của công ty trong nước, cho nên vẫn chưa thể nắm bắt hết được, sẽ phải dựa vào sự giúp đỡ của các vị nhân tài và các chú bác rất nhiều."

Sau khi yên lặng nhất thời qua đi, đập vào mắt chính là phản ứng muôn hình muôn vẻ của mọi người, có người cung kính nói “không dám không dám”, có người khen “Nhị thiếu gia tuổi trẻ tài cao, tài năng hơn người”, nhưng cũng có một số nhân vật lâu năm trong hội đồng quản trị, hơi vênh váo lên tiếng: "Đã như vậy, chúng tôi đương nhiên sẽ dốc hết toàn lực, đẩy sự nghiệp của Mạnh thị lên một tầm cao mới." vân vân và vân vân...

Mạnh Thiệu Đình cũng không nói lời nào, sau khi bọn họ bàn luận ầm ĩ một lúc, anh mới thấp giọng ho một tiếng, ngồi thẳng người, vẻ mặt thu lại, hơi nghiêm túc chậm rãi mở miệng: "Lần này chúng ta chuẩn bị tham gia đấu thầu dự án xây dựng tòa nhà chung cư lớn nhất của chính quyền thành phố A tại Triêu Dương, thời gian chuẩn bị là hai tháng, mặc dù Thiệu Đình không dám tự tin nắm chắc một trăm phần trăm, nhưng cũng không keo kiệt nói một câu, nếu như Mạnh thị của chúng ta không giành được dự án này, thì cả thành phố A, hoặc là cả tỉnh này, cũng không còn ai có thể giành được, lần này, chúng ta nhất định phải giành được."

Mạnh Thiệu Đình nhìn mọi người một vòng, trông thấy tất cả mọi người đều đang tập trung suy nghĩ, mà những người có tài do chính mình nâng đỡ, vẻ mặt đã sớm không kìm nén được vui mừng đang chà sát hai tay sẵng sàng làm thật lớn một lần, đáy mắt anh đột nhiên căng thẳng, ngón tay thon dài nhẹ nhàng gõ lên mặt bàn màu đen mấy cái, lại ngẩn đầu lên, đôi mắt đen như mực sáng lên: "Dự án lần này không chỉ là sự kiện lớn cực kỳ quan trọng đối với Mạnh thị, mà đối với mọi người và tôi cũng vậy, cũng là một nhiệm vụ lớn, nếu mọi người đồng tâm hợp lực, tự nhiên sẽ tạo ra sức mạnh vô địch, nhưng, nếu người nào có ý nghĩ không nên có, đến cuối cùng thất bại trong gang tấc, thủ đoạn của Mạnh Thiệu Đình chắc hẳn mọi người cũng đã nghe nói qua, mặc kệ là ai, mặc kệ là người nào!"

Anh chợt dựa vào phía sau, chỗ sâu nhất trong đôi mắt lướt qua một nụ cười lạnh lùng: "Tuyệt đối không nương tay, tuyệt đối không dễ dàng tha thứ."

Trong phòng họp giống như phủ một tầng mây đen, trong lòng mọi người đều biết rõ anh đang nói "ý nghĩ không nên có" là cái gì, năm trước, một quản lý cấp cao của Mạnh thị bị đối thủ cạnh tranh mua chuộc, tiết lộ giá đấu thầu thấp nhất ra ngoài, mặc dù cũng không thể gây tổn hại nghiêm trọng đến Mạnh thị, nhưng cũng tổn thất một khoản không nhỏ, sau đó, mặc dù Mạnh Thiệu Đình đang ở nước Mĩ xa xôi, nhưng nhanh như chớp đã bắt được thủ phạm, không biết sử dụng biện pháp gì, người đó bị xử mười lăm năm tù.

"Được rồi, tan họp đi, Đông Tuấn, cậu gởi giá đấu thầu và thiết kế dự án qua email cho tôi, buổi tối tôi sẽ xem."

Mạnh Thiệu Đình nói xong liền đứng thẳng lên đi về phía phòng nghỉ, Bùi Đông Tuấn gật đầu đáp lại, sau đó mời mọi người đi ra ngoài.

Cửa phòng nghỉ vẫn đóng chặt như cũ. Mạnh Thiệu Đình nhẹ nhàng gõ mấy cái, lại nhỏ giọng kêu Tĩnh Tri vài tiếng, vừa rồi anh mơ hồ nghe được âm thanh lười biếng mà mê man của cô gái từ xa truyền đến, tiếp đó, mới nghe được tiếng sột soạt của đôi dép ma sát với tấm thảm, Mạnh Thiệu Đình chỉ cảm thấy trái tim giống như bị người trong phòng kia dùng một sợi bông nhỏ chọc vào, giống như chọc từng nhát từng nhát, nhịp đập của trái tim anh liền bị tiếng bước chân kia điều khiển. . . . . .

Mở cửa ra, Tĩnh Tri vẫn còn buồn ngủ, hai má còn mang theo màu phấn hồng trong suốt, trên trán cô rịn đầy mồ hôi, làm ướt mái tóc, lúc này cô một tay mở cửa, một tay giơ lên duội mắt, còn ngáp nhỏ một cái, rõ ràng là bộ dạng ngủ không được ngon giấc.

"Họp xong rồi sao?" Giọng nói của Tĩnh Tri tràn đầy lười biếng, cô vừa mở mắt, nhìn thấy trong phòng họp đã không còn một người. Ánh mặt trời gay gắt xuyên vào từ cửa thông gió, chiếu vào trên mặt của anh, mặt của anh liền bị chia làm một bên sáng một bên tối.

Đáy mắt cô như mây như khói, hơi nước mờ mịt hấp dẫn mê người, đôi mắt kia khiến tâm tình của anh nhộn nhạo, đưa tay bóp chặt vòng eo hơi lớn của cô, đôi mắt đen bóng nhìn chằm chằm vào mắt của cô như muốn nhìn thấu mọi thứ, giọng nói nồng nàng mê người rót vào tai của Tĩnh Tri: "Ngủ ngon không? Cuộc họp vừa rồi có làm ồn đến em không?"

Tĩnh Tri nhẹ nhàng đẩy anh mấy cái, nhưng đẩy không ra, nên cũng không tiếp tục nữa, vẫn dáng vẻ lười biếng như cũ cau mày nói: "Ngủ cũng được, nhưng nóng quá lại nằm mơ nữa. Chỉ là công dụng cách âm của phòng này rất tốt, nên tôi cũng không hề nghe thấy mọi người cùng nhau thảo luận ở bên ngoài."

Đáy mắt Mạnh Thiệu Đình dịu dàng lại càng nồng đậm hơn, khóe môi vốn đang căng thẳng cũng thoáng nâng lên một đường cong mềm mại, anh cầm tay cô đi vào bên trong, bàn tay vỗ nhẹ lên bụng của cô: "Bụng còn đau không?"

"Ngủ được một giấc, nên tốt hơn rồi, thỉnh thoảng mới bị như vậy một lần, rất đáng sợ." Tĩnh Tri lười biếng ngồi trên ghế sa lon, đưa tay gỡ mái tóc hơi ướt, đáy mắt lại có u buồn: "Tóc lại bị ướt, nhưng không dám tắm, thật khó chịu."

Cô lộ ra vẻ mặt trẻ con như vậy, Mạnh Thiệu Đình thấy thích vô cùng, anh ngồi trước mặt cô, một tay ôm cô, một tay rót nửa ly trà nóng đưa tới cho cô. Tĩnh Tri không nhận, thuận thế uống vài ngụm trong cái ly anh vẫn còn đang cầm trong tay, uống xong liền quay đầu đi. Nét cười nơi đáy mắt của Mạnh Thiệu Đình càng sâu hơn. Mỗi khi cô ngoan ngoãn, bộ dạng lấy lòng không kháng cự lại sự thân mật của anh, tâm tình của anh liền thay đổi cực tốt, không nhịn được muốn hôn cô ngay lập tức…

Trong tiềm thức Tĩnh Tri vẫn rụt cổ lại một cái, thân thể cũng lui về phía sau một chút, nhưng cánh tay của Mạnh Thiệu Đình đã ôm cô thật chặt. Tĩnh Tri không cách nào kháng cự nhào vào trong ngực của anh, môi của anh hơi nóng một chút, dính vào trên cằm cô. Khi đùa giỡn với cô, anh giống như rất hứng thú, thỉnh thoảng hôn cô một chút, khi lại khẽ cắn cô một cái. Sự trêu đùa như vậy, lại càng làm cho tinh thần cô bất an, cả người cũng không được tự nhiên .

"Đợi mấy ngày nữa xong việc, anh sẽ dẫn em ra ngoài giải sầu. Bạn của anh mới mở một khu suối nước nóng. Đáng lẽ anh nên đến ủng hộ một chút, thuận tiện dẫn em đi ngâm nước, đối với thân thể cũng có chỗ tốt."

Mắt Tĩnh Tri giống như sáng lên, cô xoay mặt nhìn về phía anh: "Anh rất bận rộn sao? Trời nóng bức như thế này còn phải làm việc sao?"

Dáng vẻ của cô có chút mờ mịt, làm anh bật cười vui vẻ, đưa tay xoa tóc của cô, nhìn thấy đôi mắt của cô long lanh rất đáng yêu, tựa như trái nho đen trong ly nước mát, đang dụ dỗ anh uống vào. Anh cũng thật sự cúi đầu, hôn lên mí mắt thật mỏng của cô, những mạch máu nhỏ phía trên như ẩn như hiện, làm lòng của anh mềm nhũn ra như bị cuốn theo…

"Đừng… Nhột đấy…" Tĩnh Tri bị đầu lưỡi của anh trêu đùa không ngừng  rụt về phía sau. Cảm xúc tê dại kia cô chưa từng trải qua, nên có chút khó chịu, nhiều hơn vẫn là kháng cự. Nếu như là Thiệu Hiên, vậy thì chắc hẳn cô sẽ cảm thấy vui vẻ.


Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 25.04.2019, 21:14, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn heisall về bài viết trên: Chuotminhminh, Mẹ Bầu, Puck, Quanquynh, Tthuy_2203, Táo đỏ phố núi, beconngoxx, binbon25, minmapmap2505
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: apple nhi, Chichbong02, Google Adsense [Bot], hasgn, Jinmi2301, maishawol, minatido123, nozoboku, PA79, pandainlove, Phương Tử La, ShiSuSe, Sweetheart1007, TerryKaf, Túi dấm nhỏ, yuki_tashi, ~Cherry Nguyễn~ và 284 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 16)

1 ... 33, 34, 35

15 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Tổng tài anh thật là hư - Cơ Thủy Linh

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235


Thành viên nổi bật 
Libra moon
Libra moon
Mía Lao
Mía Lao
V.O
V.O
thu thảo
thu thảo
Windyphan
Windyphan
Song Nhi
Song Nhi

Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 218 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.