Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 293 bài ] 

Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

 
Có bài mới 20.06.2016, 12:39
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 125.1: Thân mật

Editor: smizluy1901

"Trước tiên nói trước, Tòng Thiện mang thai, các cậu không được làm ầm ĩ đấy!" Hàn Dập Hạo duỗi cánh tay dài ra, ngăn cản phần lớn "khách khứa" ở bên ngoài, lớn tiếng thốt ra lời "cảnh cáo".

"Yên tâm, bọn em sẽ không nháo chị dâu, chủ yếu là chỉnh anh!" Có người không sợ chết nói ra lời thật lòng, lập tức rước lấy một loạt tiếng phụ họa, xem ra mọi người muốn mượn cơ hội trả thù trước kia từng bị "áp bức".

"Chơi cái gì trước?" Tạ Nhất Nhất bị đám người này làm cho rất là hưng phấn, không chờ được mở miệng hỏi.

"Làm đơn giản trước, để lão đại nằm ở trên người của chị dâu chống đẩy 100 cái!" Người đàn ông vạm vỡ bại bởi Hàn Dập Hạo tiên phong đề nghị.

"Được, chị dâu mau nằm lên đó đi!"

"Các anh có bệnh hả, không thấy bụng chị dâu nhô cao à, ngộ nhỡ đè lên thì làm sao?" Tạ Nhất Nhất phản đối nói, cô cũng theo gọi chị dâu.

"Lão đại của chúng ta là ai chứ, 100 cái chống đẩy còn có thể nằm đến trên người của chị dâu à? Để cho tiểu nha đầu cô biết cái gì gọi là thể lực tốt!" Mọi người uống nhiều quá không thuận theo, ồn ào bảo đôi "cô dâu chú rể" mau bắt đầu. Truyện chỉ được đăng tại dîễη đàη lê qµý đôη.

"Sẽ không có vấn đề gì chứ?" Tòng Thiện theo bản năng bảo vệ bụng, những người này còn nói "đơn giản" à, tuy thể lực Hàn Dập Hạo là rất tốt, nhưng ai biết anh uống bao nhiêu, chống đỡ không vững thì sao?

"Yên tâm, tin ông xã của em chứ." Hàn Dập Hạo vui vẻ "ứng chiến", ở trong tiếng cười đùa ầm ĩ, dịu dàng đặt Tòng Thiện ở trên giường, cánh tay rắn chắc chống ở hai bên của cô, quay đầu hô lên với đám người xem náo nhiệt xung quanh, "Bắt đầu, các cậu đếm cho tôi!"

"Ok, bắt đầu đếm!"

"Một"

"Hai"

"Ba"

...

"Sáu mươi lăm"

"Sáu mươi sáu"

...

Làm hơn phân nữa, tốc độ của Hàn Dập Hạo vẫn là không giảm, nhanh chóng hạ xuống, lên cao, một chút cũng không có đụng tới Tòng Thiện.

"Chín mươi tám"

"Chín mươi chín"

"Một trăm!"

"Hoàn thành!"

Hàn Dập Hạo hơi chống một tay, vững vàng đổ sang một bên, hơi thở tuy không hỗn loạn, nhưng cũng có chút dồn dập.

Tòng Thiện nắm chặt tay anh, mỉm cười nhẹ nhàng với anh.

"Ôi không chịu nỗi, còn chưa có ăn đường cũng đã ngọt như mật vậy rồi, mọi người, mau lấy đường, thịt bò khô gì đó tới đây!" Lại có người ra chủ ý, để Hàn Dập Hạo nằm ở trên giường, bày đầy kẹo trên người, thịt bò khô và các thứ tương tự, còn muốn bịt kín mắt Tòng Thiện, để cho Tòng Thiện dùng "môi" lấy tất cả các đồ vật trên người "tân lang" sau đó gỡ bịt mắt ra đút từng cái cho anh ăn.

"Tôi thấy lão đại mặc quần áo rất bẩn, nếu không thì cỡi ra đi, tránh cho để chị dâu đụng phải 'đồ bẩn'."

"Đúng vậy, mọi người bắt tay vào lột lão đại nào!"

"Các cậu dám!" Hàn Dập Hạo khẽ nhíu mày rậm, trừng mắt nhìn bọn họ, nhưng không ngờ hai quả đấm khó địch N cánh tay, mọi người đồng loạt nhào lên "lột sạch" anh.

"Có chút 'không thích hợp với thiếu nhi', hay là cô đi ra ngoài đi."

"Tôi vẫn là đi ra ngoài chờ thôi."

Tề Danh Dương và Tạ Nhất Nhất cùng lên tiếng nói, đều có chút lúng túng.

Tạ Nhất Nhất nhìn anh ta một cái, xoay người đi ra ngoài.

Hàn Dập Hạo lần đầu tiên bị lột đến "mát mẻ" như thế này, toàn thân chỉ còn lại một cái quần cộc, đám người đoán chừng tối nay anh "dễ bắt nạt", cũng không chút kiêng nể, cưỡng ép "ấn" anh ở trên giường, rải đầy kẹo trên người, rồi muốn để Tòng Thiện dùng "môi tìm vật".

Tòng Thiện thấy Hàn Dập Hạo lần đầu tiên bị người "khi dễ", cũng cảm thấy buồn cười, còn chưa có cười ra tiếng, mắt đã bị người bịt kín.

"Chị dâu, bên miệng của lão đại có một viên!"

"Còn trên ngực nữa, mò tới không?"

"Phía dưới, phía dưới!"

Tòng Thiện được bọn họ chỉ huy mò mẫm, chốc thì cắn vào miệng Hàn Dập Hạo, chốc thì lại đụng phải lồng ngực của anh, một đám người cười ha ha không chút kiêng nể gì, ngay cả Hàn Trường Hạo cũng cười đến xiêu vẹo, không hề có bộ dáng của "trưởng bối".

Đan xen với việc Tòng Thiện không thể cúi đầu quá lâu, mọi người không để cho tiết mục này duy trì thời gian quá dài, liền nhảy sang một bước, để Hàn Dập Hạo dùng miệng bón cho Tòng Thiện ăn đường, cô không ăn thì anh phải thay cô ăn hết, hơn nữa ăn một viên lại phải nói một câu lời ngon tiếng ngọt, để tất cả mọi người đều cảm thấy buồn nôn mới được.

"Bà xã, anh yêu em!"

"Cục cưng, em thật ngọt!"

May mà Hàn Dập Hạo ở trong lòng của bọn họ, vẫn luôn rất "nghiêm túc đứng đắn", tùy tiện nói mấy chữ cũng sẽ dẫn tới một tràn tiếng cười, anh hôn cô một cái, rồi ăn một viên đường, ăn vào viên cuối cùng trong miệng hai người đều ngọt ngào, tràn đầy mùi kẹo.

Cuối sùng, ở lúc mọi người mãnh liệt yêu cầu, Hàn Dập Hạo hôn Tòng Thiện thật sâu, mãi cho đến cô hơi đau sốc hông mới dừng lại.

"Được rồi, được rồi, cháu dâu của tôi bị đám người các cậu huyên náo cũng đủ mệt rồi, đừng cản trở con bé nghỉ ngơi." May mà Hàn Trường Hạo vẫn còn tương đối tỉnh táo, thấy Tòng Thiện lộ ra vẻ mặt mệt mỏi, lập tức đau lòng muốn đuổi người.

"Cái cuối cùng, cái cuối cùng!" Vương Nhị Tiểu này lại từ trong đám người chui ra, la lớn, "Chia ra nói năm tên gọi yêu với đối phương, nói xong bọn em sẽ buông tha cho các anh chị!"

"Cái này vẫn là không dễ." Hàn Dập Hạo ôm Tòng Thiện, thâm tình chân thành gọi, "Bà xã, Sweetheart, cục cưng, Thiện Thiện, mẹ đứa nhỏ!"

"Ha ha, còn là mẹ đứa nhỏ nữa, lão đại anh thật sự là uống quá nhiều rồi!"

"Tới phiên chị dâu!"

Tòng Thiện có chút ngượng ngùng, nhưng cũng rất ngọt ngào gọi: "Ông xã, Darling, đồ đểu, Hạo Hạo, MYHERO!"

"Oh, youaremyhero!"

"Youaremysunshine!"

"Hạo Hạo, ôi mẹ ơi! Ha ha ha!"

"Được rồi, bà xã tôi nói xong rồi, đám nhóc các cậu có thể cút!" Hàn Dập Hạo nhảy dựng lên, dùng nắm đấm xua đuổi những người không thức thời.

"Được rồi, được rồi, nháo đủ rồi, đi ra ngoài tiếp tục uống rượu đi!" Hàn Trường Hạo cũng giúp đuổi người.

"Xuân tiêu một khắc đáng ngàn vàng, lão đại, kiềm chế một chút, ngàn vạn lần đừng 'kiệt sức mà chết" đó nha."

Mọi người cười lớn trêu chọc nói, nói cái gì cũng dám nói.

"Đều cút mau!" Hàn Dập Hạo đạp một đạp ở trên cái mông của Lý Đại Chủy, "sầm" một tiếng đóng cửa lại, cả căn phòng cuối cùng cũng yên tĩnh lại.

"Huyên náo đến mức đầu em cũng choáng váng!" Lúc này, Tòng Thiện mới thả lỏng ra, nằm ở trên giường, có chút không quá thoải mái nói.

"Làm sao vậy?" Hàn Dập Hạo lập tức khẩn trương, đi tới bên cạnh của cô, dè dặt cẩn thận đỡ cô dậy, dựa vào trên người mình.

"Có lẽ tối nay ăn nhiều thứ linh tinh, vừa rồi lại ói một lần." Tòng Thiện hơi suy yếu nói.

"Sao không nói sớm?" Hàn Dập Hạo đau lòng sờ lên gò má hơi có chút lạnh cóng của cô, dùng độ ấm của bàn tay để sưởi ấm cho cô.

"Thấy bọn họ vui vẻ như vậy, không tiện làm mất hứng." Tòng Thiện sai anh bưng ly nước tới, uống một ngụm lớn, làm giảm bớt vị ngọt trong miệng.

"Bà xã, cám ơn em." Hàn Dập Hạo cúi đầu, hôn lên trán của cô, anh biết cô phối hợp như vậy cũng là muốn anh vui.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 21.06.2016, 10:47
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 125.2: Thân mật (tiếp)

Editor: smizluy1901

Tòng Thiện nằm ghé vào trên người anh, thiện ý nhắc nhở nói: "Anh có lạnh hay không, có muốn mặc quần áo vào hay không?"

Hàn Dập Hạo vốn không để ý tới mình vẫn còn trong tình trạng nửa thân trần, anh bỗng đè ở trên người của cô, dịu dàng lại kiên quyết hôn cô, không biết là bởi vì rượu cồn hay là bầu không khí quấy phá của đêm nay, anh lập tức đã cảm thấy toàn thân nóng như lửa.

"Không mặc, dù sao mặc vào cũng phải cởi ra." Cơ thể cường tráng của anh ở dưới ánh đèn tỏa ra màu đồng sáng bóng, căng phồng hào hùng, giống như tác phẩm nghệ thuật Thượng Đế tạc ra, mỗi một tấc cơ bắp, mỗi một đường cong đều tràn đầy vẻ đẹp sức mạnh.

Tòng Thiện lập tức đẩy anh ra, phản xạ có điều kiện che lấy ngực, có chút khó có thể tin hỏi: "Anh tính ở đây sao?"

"Đây là 'đêm động phòng hoa chúc' của chúng ta, có gì không thể?" Hàn Dập Hạo duỗi cánh tay dài ra, lại kéo cô vào trong ngực.

"Cái gì, đây không phải là giỡn sao?" Tòng Thiện bắt lấy bàn tay không an phận của anh, cho rằng anh đang nói đùa. Truyện chỉ được đăng tại dîễη đàη lê qµý đôη.

Hàn Dập Hạo lại tưởng rằng cô chỉ là xấu hổ, vì vậy bèn trấn an nói: "Yên tâm, đám người kia chơi thì chơi, vẫn là sẽ không quá phận, bây giờ bọn họ cũng đã đi uống rượu rồi, sẽ không có ai cản trở chúng ta."

Anh hôn lên cổ của cô, Tòng Thiện cảm thấy hơi ngứa, quay đầu đi, chặn lại nói: "Hàn Dập Hạo, em có cục cưng đấy!"

"Anh biết, anh sẽ rất cẩn thận." Anh bảo đảm nói, nói xong liền cởi quần áo của cô.

Tòng Thiện biết anh uống quá nhiều, khuyên không được, ra sức chui ra khỏi dưới người anh, nhảy đến bên kia giường, cách cái giường nhìn anh nói: "Anh bình tĩnh một chút."

Hàn Dập Hạo nhíu mày hỏi ngược lại: "Em cảm thấy bây giờ anh còn có thể bình tĩnh được sao?"

Tòng Thiện cúi đầu nhìn xuống, nghe hiểu được ám hiệu của anh, trên khuôn mặt trắng nõn lập tức nhuốm hai đám mây mỏng, thật tình không biết, hình dáng này lại càng chọc cho lòng anh ngứa ngáy khó nhịn hơn.

"Nhưng là phải chú ý tới cục cưng." Tòng Thiện che chở bụng, kiên trì nói.

Hàn Dập Hạo vừa nghe, sợ là đêm nay lại "không ăn được", lửa dục bị đè nén nhiều tháng, một khi xông tới lại không phải dễ dàng như vậy là có thể lui bước, vì vậy anh mềm giọng bảo đảm nói: "Tòng Thiện, anh thề, anh nhất định sẽ vô cùng vô cùng dịu dàng, tuyệt đối sẽ không làm tổn thương đến em và con."

Tòng Thiện cũng không tin, theo bản năng lại lui về phía sau một bước, nói: "Anh đã uống quá nhiều, em không tin anh."

"Vậy vừa rồi lúc anh chống đẩy có đụng tới em chút nào hay không?" Hàn Dập Hạo cố gắng "phân rõ phải trái" nói.

"Cái này không giống, anh lên giường giống như con 'sói đói', cho dù anh nói thế nào, em cũng sẽ không đồng ý." Thái độ của Tòng Thiện rất rõ ràng, tuyệt không thỏa hiệp.

"Bà xã." Hàn Dập Hạo thấy Tòng Thiện cứng rắn như vậy, bắt đầu giả bộ đáng thương, vẻ mặt đau khổ nói, "Em xem, anh cũng đã 'ăn chay' lâu như vậy rồi, đêm nay em coi như tội nghiệp anh thương xót anh, 'an ủi' anh một chút được không?"

"Không được!" Tòng Thiện lời lẽ nghiêm khắc cự tuyệt nói, "Dù sao anh cũng 'đáng thương' lâu như vậy rồi, thêm mấy tháng nữa cũng không sao."

Hàn Dập Hạo chỉ cảm thấy mây đen phủ trên đỉnh đầu, "khiếp sợ" hỏi: "Em tính để anh liên tục nghẹn đến em sinh con xong à?"

"Hết ở cữ." Tòng Thiện cải chính nói.

Hàn Dập Hạo vứt bỏ trọng trách hoàn toàn mặc kệ, có trời mới biết chưa thỏa mãn dục vọng đau khổ thế nào, anh và cô còn chưa có tốt đẹp bao lâu, thì cô đã có con. Được rồi, là anh cố ý để cho cô có thai, cũng coi như là anh "tự làm tự chịu", cho nên anh chỉ có thể cắn chặt răng nhịn, mấy tháng này anh chính là đếm từng ngày trên đầu ngón tay, thật vất vả mới qua "giai đoạn nguy hiểm", cô nói thai vị bất ổn, được rồi, anh nhịn tiếp, vậy cũng sắp bốn tháng rồi, cô còn một mực từ chối, thật sự không sợ anh nghẹn lâu nghẹn chết hay sao?

"Bà xã đại nhân, em hãy từ bi đi." Bây giờ Hàn Dập Hạo cũng không cần "tôn nghiêm", không cần "thể diện", bộ dáng "oán phu" cầu khẩn nói, "Sáng sớm hôm qua anh còn cũng em đi khám thai, bác sĩ nói tất cả đều bình thường, vợ chồng có thể cùng phòng? Em cũng chỉ biết thương con, không thương anh sao!"

"Anh có thể so với con sao?" Tòng Thiện bị anh chọc giận đến buồn cười, con cũng còn chưa có sinh ra, anh đã tính toán chi li rồi, "Con còn nhỏ như vậy, anh cũng là người lớn như thế, nhịn một chút có thể chết à?"

"Sống không bằng chết!" Hàn Dập Hạo rất nghiêm túc đáp.

"Vậy anh đi tắm nước lạnh đi." Tòng Thiện cũng không mềm lòng, chỉ vào cửa phòng tắm nói.

Hàn Dập Hạo sớm đã đoán được cô sẽ nói như vậy, mới không chịu ngược đãi chính mình, duỗi tay muốn bắt lấy cô.

Tòng Thiện nhanh nhẹn nhảy sang bên cạnh, trừng mắt nhìn anh, quát nói: "Anh lại làm loạn nữa, em đi ra ngoài đấy!"

Hàn Dập Hạo không cho cô cơ hội, nhảy xuống giường lấy cái ghế chặn cửa lại, cắt đứt ý niệm của Tòng Thiện.

"Chúng ta hiện đang là vợ chồng được pháp luật bảo vệ, anh muốn mưu cầu thực hiện 'quyền lợi' của mình." Hàn Dập Hạo lời lẽ chính nghĩa tuyên bố nói.

"Đừng nói còn chưa có lĩnh giấy chứng nhận đâu." Tòng Thiện xì mũi coi thường, "Cho dù kết hôn, cưỡng gian trong hôn nhân cũng là cưỡng gian!"

"Em nói anh cưỡng gian em?" Hàn Dập Hạo thiếu chút nữa tức lệch mũi, cô gái này có biết mình đang nói cái gì hay không?

"Em không muốn đó chính là cưỡng gian." Tòng Thiện gân cổ lên, lớn tiếng đáp.

Hàn Dập Hạo bốc hỏa, ai nghe được người phụ nữ của mình nói bị cưỡng gian mà không tức giận? Hơn nữa, bộ dáng quật cường bây giờ của cô lại càng khơi dậy yếu tố chinh phục tiềm ẩn trong cơ thể của anh, làm hại anh càng "nóng" hơn.

Chết tiệt, đêm nay làm sao cũng phải nghĩ cách "làm" cô, nếu không sau này anh còn có ngày lành sao?

Quyền chủ động trên giường này tất phải kéo về trong tay đàn ông!

Anh ưỡn ngực, thân hình cao lớn khí thế bức người, cho dù không có mặc quân phục xanh lục, cũng không thể bỏ qua khí chất quân nhân đang toát ra này, tuy bầu không khí có chút quái dị, nhưng lời anh thốt ra lại như là phát khẩu lệnh, ngắn mà có lực: "Cho em thời gian mười giây, cởi quần áo lên giường, nếu không nghe theo chỉ huy, bổn thiếu liền lựa chọn cường công."

Được đấy, lại dám "đe dọa" cô, Tòng Thiện cũng nổi giận, còn giở bộ dáng này với cô, cho rằng Thẩm Tòng Thiện cô là ngồi không sao? Tốt xấu gì cô cũng là cảnh sát nhân dân, tuyệt sẽ không cúi đầu trước "thế lực ác", mặc kệ anh là Thượng tá hay là Thủ trưởng, dám phóng ngựa tới đây, quật ngã tất cả: "Anh đừng cho là em bị cách chức thì dễ bắt nạt, anh dám tiến thêm một bước nữa, em sẽ bắt anh!"

Hàn Dập Hạo hiển nhiên không đếm xỉa tới lời của cô, "xoa tay" chầm chậm đến gần cô, vẻ mặt này giống như con báo săn tao nhã vậy, một khi nhìn trúng "con mồi" thì tuyệt không buông tha, anh "khiêu khích" nói: "Được, tới bắt anh đi!"

Nói xong, còn chủ động đưa tay tới, dễ dàng để cho Tòng Thiện "đeo còng tay".


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn smizluy1901 về bài viết trên: BăngLiên, Candy Kid, Huỳnh thị ánh Hoa, Kim Kê, Tuyết Mùa Hè, Windyphan, minmapmap2505, pewuy1506, sxu, xichgo
     
Có bài mới 22.06.2016, 22:40
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 125.3: Thân mật (tiếp)

Editor: smizluy1901

Người đàn ông chết tiệt này, còn tưởng mình là đang "sắm sai diễn" à, Tòng Thiện ném cái gối về phía của anh, lại bị anh dễ dàng dùng tay bắt lấy.

"Bà xã à, ngoan ngoãn nghe lời, anh sẽ rất dịu dàng." Hàn Dập Hạo cong môi lên, trông vừa tà ác vừa đẹp trai, ánh mắt ấy lại càng quyến rũ như anh túc kèm theo hồn xiêu phách lạc, anh đột nhiên vọt tới bên cạnh Tòng Thiện giống như tia chớp, ở trong tiếng kinh hô cô thốt ra, thành công "đụng ngã" cô.

"Đồ bại hoại! Để em đứng lên!" Động tác của anh tuy nhanh, lực lại vừa vặn, không làm cô bị chút chấn động nào, Tòng Thiện bị anh đè dưới người, giận đến mức bốc quả đấm dùng sức đánh anh, liều mạng phản kháng.

"Chú ý đến con." Hàn Dập Hạo nhẹ nhàng nói một câu, lập tức làm Tòng Thiện không dám giãy giụa quá mức.

"Đồ bại hoại, em đã nói hôm nay không được!" Tòng Thiện bĩu môi, trong giọng nói mang theo ý làm nũng chính mình cũng không có nhận ra.

Bộ dáng cô nũng nịu càng khiến Hàn Dập Hạo không kiềm nén được, ôm lấy cô hôn một lúc lâu mới buông cô ra, trong giọng nói khàn khàn mang theo khát vọng mãnh liệt đến mức cơ hồ sắp phá kén mà ra, anh dán vào môi cô nói: "Bà xã thân yêu, anh sẽ có chừng mực, coi như em cho anh một đêm tân hôn trước thời hạn có được hay không?" Truyện chỉ được đăng tại dîễη đàη lê qµý đôη.

"Lời của bác sĩ thì nhất định không sai sao?" Tòng Thiện không chiều theo, phản bác, "Hơn nữa, còn có sơ suất y tế nhiều như vậy, lang băm nhiều như vậy! Em không thể lấy đứa nhỏ mạo hiểm."

"Con trai của anh còn có thể không khỏe mạnh sao?" Anh nói rất là tự tin, kéo lấy tay cô đặt lên trên bụng nhô lên của cô, cúi xuống hôn mu bàn tay mềm mại của cô, giống như đang nói với bé cưng, nói, "Cục cưng ngoan, bố muốn yêu mẹ của con, con ngoan ngoãn đi ngủ nhé, đừng 'nghe lén', biết không?"

Tòng Thiện bị anh chọc cười, đấm lên bờ vai của anh, mắng: "Anh nói linh tinh gì với con trai đấy!"

Hàn Dập Hạo cũng cười, hôn lên mắt cô, nói: "Cái này gọi là thai giáo, để cho nó biết từ bé bố của nó đã yêu thương mẹ của nó như thế nào."

"Anh không đứng đắn chút nào." Tòng Thiện cắn cằm anh một cái, oán giận để lại hai hàng dấu răng.

Hàn Dập Hạo sờ sờ cằm "bị thương", "chòng ghẹo" nói: "Chẳng lẽ bà xã là thấy anh 'sắc đẹp thay cơm', mới thích cắn anh như vậy?"

"Dựa vào khuôn mặt 'cái xỏ giày' này của anh à, còn sắc đẹp thay cơm nữa chứ." Tòng Thiện cố tình đả kích nói.

Hàn Dập Hạo không phục, phản bác: "Dáng dấp của anh đẹp trai như vậy, tập hợp tinh hoa trời đất, thật sự là cực phẩm nhân gian, em dám nói anh là 'cái xỏ giày' sao!"

"Anh tưởng anh là Tôn Ngộ Không à, còn tập hợp tinh hoa trời đất, có phải từ trong kẽ đá chui ra đâu!" Tòng Thiện bị bộ dáng trang nghiêm tự biên tự diễn của anh chọc cười quên giận, cô cảm thấy anh càng ngày càng có tế bảo hài hước.

"Dám cười nhạo anh à, xem hôm nay anh trừng trị em thế nào!" Hàn Dập Hạo "thẹn quá hóa giận", nâng mặt cô lên, liền hung hăng "cắn" xuống.

Tòng Thiện giãy giụa hai cái, cũng không có phản kháng nữa, bởi vì kỹ thuật hôn của anh thật sự quá tốt, hôn đến mức tay chân cô như nhũn ra, cả người vô lực.

"Gặm" từ thùy đến cần cổ trắng bóc, Hàn Dập Hạo nhận thấy người cô khẽ run, anh ngẩng đầu lên, cười đến mức gọi là quyến rũ khôn cùng: "Bà xã, thật ra thì em cũng là muốn phải không."

Vẻ anh tuấn điển trai của Hàn Dập Hạo vốn là hiếm thấy, giờ đây nụ cười đó ở trong mắt Tòng Thiện lại rất có ý vị "khuynh quốc khuynh thành", phụ nữ đã có thai lại càng nhạy cảm hơn so với bình thường, đụng chạm nhẹ cũng sẽ khiến cô nảy sinh cảm giác, trong lòng run lên, cô chỉ cảm thấy nội tiết tố nhanh chóng bài tiết, dần dần che mất lý trí của cô. Được rồi, cô thừa nhận, cô cũng muốn.

Đột nhiên nổi lên lòng chơi đùa, cô móc đầu ngón tay lên, trêu ghẹo mà trượt tới khuôn mặt điển trai của anh, giọng mềm như nước mùa xuân: " 'Ái phi', ngàn vạn lần phải dịu dàng một chút nhé."

Không nghĩ tới Tòng Thiện cũng sẽ nói ra lời 'có tình ý' như vậy, mắt Hàn Dập Hạo sáng lên, phối hợp nói: " Đêm nay 'thần thiếp' nhất định sẽ phục vụ 'Bệ hạ' thoải mái."

Nói xong, bàn tay chầm chậm đưa vào bên trong áo của cô—

Ngoài phòng, tất cả mọi người vẫn còn chưa có rời đi, đám người còn ở đầu kia uống rượu chè chén say sưa, đầu này lại có hai người im lặng mà ngồi ở trên bậc thang, ngẩng đầu nhìn trăng sáng ngẩn người.

"Này, Tề Danh Dương, rốt cuộc anh có thích em hay không?" Tạ Nhất Nhất không chịu nổi sự im lặng này, đột nhiên nghiêng đầu nhìn Tề Danh Dương, lớn tiếng hỏi.

Tề Danh Dương vẫn còn đang uống rượu, nghe được cái vấn đề này, thiếu chút nữa phun ra.

"Tôi nói chỉ xem cô là em gái." Tề Danh Dương cau mày, đã trả lời cô như vậy vô số lần.

"Anh nói dối!" Ánh mắt của Tạ Nhất Nhất còn muốn sáng hơn so với ánh trăng trên bầu trời, khuôn mặt nhỏ nhắn mang theo vẻ không tin, ép hỏi, "Chị Tòng Thiện đã nói cho em biết, từ trước tới nay anh chưa từng đưa cô gái khác tới gặp bạn bè của anh, em là người đầu tiên, cho nên em mới không tin anh chỉ coi em là em gái!"

"Đại tiểu thư, là cô chết sống nhất định muốn theo tới, cũng không phải là tôi chủ động đề xuất." Tề Danh Dương "kêu oan" nói.

"Vậy anh cũng có thể chết sống không dẫn em tới." Tạ Nhất Nhất càn quấy nói, "Anh dẫn em tới, nhất định là bởi vì trong lòng anh cảm thấy em không giống với cô gái khác, mới không phải là 'em gái' gì đó của anh."

"Rốt cuộc cô muốn tôi nói bao nhiêu lần mới chịu tin?" Tề Danh Dương có chút bất đắc dĩ, nói thế nào cô bé này cũng không hiểu vậy?

"Được rồi, em hỏi anh, rốt cuộc anh không thích em cái gì?" Tạ Nhất Nhất đổi góc độ khác hỏi.

Trong lúc nhất thời Tề Danh Dương thật sự không biết trả lời thế nào, nói thích, cảm thấy cô tuổi còn nhỏ, anh đối với cô càng giống như anh trai yêu quý em gái, nói không thích, cũng không phải là thật sự chán ghét như vậy.

"Xem đi, anh không nói ra được không thích em cái gì, vậy đã nói rõ là anh thích em!" Tạ Nhất Nhất tự quyết định, vui vẻ hạ kết luận nói.

"Tôi nói này Tạ đại tiểu thư, tôi vốn cũng không phải là ý này." Tề Danh Dương có chút nóng nảy, nha đầu này sao lúc nào cũng không để ý tới lời nói của anh vậy.

"Em mặc kệ, dù sao em cũng thích anh, em nhận định anh rồi!" Tạ Nhất Nhất đột nhiên đứng dậy, chỉ vào trăng sáng lớn tiếng nói, "Tạ Nhất Nhất tôi hôm nay xin thề với ánh trăng, đời này nhất định phải trở thành vợ của Tề Danh Dương--"

Tề Danh Dương bị dọa sợ đưa tay bịt miệng của cô lại, sợ bị người ta nghe thấy được, anh hạ thấp giọng "cầu xin" nói: "Bà cô ơi, coi như tôi xin cô, đừng làm loạn thêm nữa, cô là con gái, sao không chú ý hình tượng chút nào vậy?"

Tạ Nhất Nhất chỉ chỉ miệng của cô, ý bảo Tề Danh Dương buông cô ra, chờ anh vừa buông lỏng, cô cực nhanh sáp mặt tới, nhón chân hôn lên trên môi của anh.

Tề Danh Dương ngây người, còn chưa có phản ứng kịp, lại nghe Tạ Nhất Nhất đắc ý nói: "Em thích anh chính là không chú ý hình tượng sao? Vậy em cũng không cần hình tượng là được. Anh nghe đây, Tạ Nhất Nhất em là thật lòng thích anh, chỉ cần một ngày anh chưa có lấy vợ, vậy là em có cơ hội, anh có thể từ chối em, nhưng em sẽ không bỏ cuộc! Anh chờ xem, một ngày nào đó, em sẽ khiến anh yêu em!"

Nói xong, cô kiêu ngạo ngẩng đầu, xoay người chạy đi, trong không trung chỉ còn lại có tiếng cười lanh lảnh như chuông bạc.

Tề Danh Dương ngẩn ngơ tại chỗ, dưới chân giống như mọc rễ, không có dịch chuyển.

Trên môi vẫn còn lưu lại mùi thơm của cô, vừa rồi lúc cô hôn anh, xúc cảm mềm mại này khiến anh rơi vào chấn động, không thể nói rõ được cụ thể là cảm giác gì, có một tia kinh ngạc, còn có một tia tê dại, một chút nóng, và một chút rung động anh không nói rõ được lại giống như là điện giật.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 293 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

8 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

13 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại] Yêu trong đau khổ - Hồ Ly

1 ... 35, 36, 37

19 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.