Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 91 bài ] 

Bà xã đừng chạy - Đô Đô Lang

 
Có bài mới 18.06.2016, 19:56
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 04.09.2012, 12:15
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 1086
Được thanks: 8498 lần
Điểm: 29.77
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Bà xã đừng chạy - Đô Đô Lang - Điểm: 32
Chương 29

   “Được rồi! Em phải quay về, anh tự mình về đi!” Tân Đồng cười hì hì tránh đôi tay của Trâu Thần.

   Đáng tiếc, người ta không buông tay thì làm sao mà rời đi: “Để anh ôm một lát!” Cô giãy giụa anh  gắt gao ôm cô vào lòng, hàm dưới tựa lên đầu cô, bất đắc dĩ than thở: “Cô nhóc không có lương tâm này, anh chờ em lâu như vậy, em chỉ đi theo anh rồi muốn đuổi anh đi như vậy sao?” Hít thở thật sâu hương vị của cô, trong lòng anh chưa bao giờ có cảm giác không muốn buông như vậy.

   Mếu máo: “Không phải em muốn để anh về trường sớm một chút sao? Hôm nay lại nóng. Sao anh lại không biết tới lòng tốt của người ta chứ?” Cơ thể lọt thỏm trong lồng ngực rắn chắc của anh: “Anh vẫn còn mặc quân phục, đứng bên đường ôm ôm ấp ấp không dọa người sao?”

   “Anh chỉ sợ anh vừa rời đi người nào đó  vi vu mất tích, đến lúc đó anh phải đi đâu tìm? Không thừa dịp bây giờ thân thiết thì sau này sẽ hối hận!” Nói xong anh càng ôm chặt hơn, giam cầm cô chặt chẽ trong lòng mình.

   Vừa nghe thấy hai từ “Thân thiết”, khuôn mặt trắng xanh của cô  trở nên hồng, theo bản năng cúi đầu trốn vào lòng anh: “Nói cái gì vậy! Ai thân thiết với anh chứ? Muốn thân thiết thì tìm Mạnh Phỉ đi!” Cơ thể thúc vào người anh.

   “Nhà anh chỉ có mình em.” Anh không muốn nghe thấy cô nói về người phụ nữ khác, lại càng không muốn nghe thấy cô nhắc về người khác phái: “Anh cảnh cáo em, sau này lúc anh không ở cạnh em, em phải kiềm chế cho anh! Không được nói chuyện với lại mấy nam sinh lưu manh, lại càng không được thấy thức ăn ngon được dâng lên miệng  vui vẻ chạy theo!”

   Hé miệng, sao cô nghe câu cuối thế nào cũng thấy kỳ quái: “Em không cầm tinh con chó! Cái gì mà vui vẻ chạy theo? Anh đang có thành kiến với em! Buông ra! Không quan tâm đến anh nữa!”  Càng nghĩ càng giận: “Hơn nữa người ta là người nào? Dựa vào cái gì mà em phải nghe anh nói? Buông ra! Buông ra!” Cái miệng nhỏ nhắn chu ra.

   “Rất có khả năng em sẽ vui vẻ chạy theo. Người khác không biết, anh còn không biết em vừa thấy đồ ăn ngon  có bộ dáng ngây ngốc sao? Cơ thể phì nhiêu của em chính là chứng cứ!” Nói xong mang theo nụ cười cúi đầu xuống, đôi mắt thâm thúy nhìn cô đầy mê ly: “Em nói xem bộ dáng em ngây ngốc như vậy, sao anh có thể yên tâm để em một mình ở trường chứ? Hay là em học ngoại trú đi! Chúng ta giống như lúc còn ở nhà em, mỗi tối anh sẽ nấu đồ ăn ngon cho em!” Anh đưa ra điều kiện hấp dẫn.

   “Không! Em muốn ở nội trú! Em muốn cách xa anh!” Giọng nói có chút ủy khuất: “Cái gì gọi là cơ thể phì nhiêu chứ? Còn không phải tại anh sao? Mẹ ghét bỏ em, anh cũng ghét bỏ em! Ghét em thì em cách xa anh một chút! Còn dùng đồ ăn hấp dẫn em, anh an tâm gì chứ? Anh không muốn em nói chuyện với nam sinh khác, em cứ nói đấy! Anh dựa vào cái gì mà quản em? Anh thích em sao? Anh yêu em sao?” Nói xong còn nâng tay lên lau nước mắt.

   Nhìn bộ dáng ủy khuất của cô, trong lòng anh cảm thấy khó chịu nhưng lúc này anh cũng không thể nói rõ, rất nhiều việc anh làm theo cảm giác, chưa từng phân tích vì sao bản thân lại làm vậy.

   “Được rồi được rồi, anh sai rồi, đều là lỗi của anh, sáng mai anh không nhìn thấy em, anh không lo lắng được sao? Lúc ông nội đưa em đến bên cạnh anh, anh cũng đã tính sẽ toàn tâm toàn ý với em, em cũng có thể công bằng với anh một chút được hay không? Anh chỉ có một yêu cầu này.” Một tay vẫn ôm cô như cũ, mà tay kia lại xoa khuôn mặt nhỏ nhắn của cô, một chút một chút khắc vào trong lòng anh.

   “Ông nội cũng giúp anh đính ước với Mạnh Phỉ đó! Anh cũng đối với cô ấy toàn tâm toàn ý sao? Tin tưởng lời nói của đàn ông, không bằng tin tưởng heo sẽ leo cây còn hơn! Tin tưởng lời Trâu Thần anh nói, không bằng em tin tưởng heo sẽ bay đầy trời!”

   Sao anh lại cảm thấy vô lực như vậy? Đây là chuyện gì? Cai quản cô sao! Bây giờ cô nhìn thấy cô phẩn nộ hận đến nỗi ngứa răng, có một giây, đầu óc anh trống rỗng, hoàn toàn dựa vào ý thức từ từ cúi đầu, hung hăng hôn lên cái miệng nhỏ nhắn đang lải nhải của cô.

   “Ưm Ưm Ưm…” Cô bị hành động của anh dọa sợ, đôi mắt to hoảng sợ nhìn xung quanh, bàn tay nhỏ bé không ngừng đập ngực anh.

   Anh hôn cô thật lâu, nhưng trở ngại là cặp mắt kia thủy chung không chịu nhắm lại, anh cũng chỉ có thể kết thúc qua loa.

   “Nhớ kỹ, nếu em dám không nghe lời anh, anh  như vậy trừng phạt em! Nhưng sự trừng phạt càng ngày càng nghiêm trọng hơn! Không tin em  thử xem! Không cho phép quá thân thiết với nam sinh khác! Được rồi anh về đây, em về cẩn thận!” Nói xong anh vội vã bước đi, nhưng cô ở phía sau nhìn lại thế nào lại cảm giác như anh đang chạy trối chết…

   Sau khi tiễn Trâu Thần, Tân Đồng hoảng hốt bước về phòng.

   “Đi thôi đi thôi, đây là lần đầu tiên mình đến thành phố A, Viện Viện cậu đưa chúng tớ đi dạo đi! Nếu không ngày nào đó bọn mình ra ngoài, không biết là sẽ lạc ở đâu.” Tân Đồng vừa vào cửa  nhìn thấy Trần Duệ ôm cánh tay Viện Viện ồn ào gì đó.

   “Mình cũng là lần đầu tiên đến, xem như hoạt động tập thể đầu tiên của chúng ta đi!” Trương Lệ Na ở bên cạnh nói tiếp: “Tiểu Đồng đã về rồi sao” Lúc cô quay đầu lại  nhìn thấy vẻ mặt mê mang ở cửa của Tân Đồng: “Tiểu Đồng lúc trước cậu đã tới thành phố A rồi sao?”

   “Không có.” Được rồi, vừa rồi cô nhìn bóng dáng Trâu Thần chạy trối chết rất đã, bất quá lúc này mới phát hiện thấy bản thân là người lờ mờ nhất: “Mọi người muốn làm gì? Cái gì mà hoạt động tập thể đầu tiên của phòng?”

   “Bọn mình muốn nhân ngày hôm nay đi tham quan thành phố A, vừa vặn Viện Viện là người bản địa, bọn mình muốn bạn ấy dẫn đường, cậu thấy có được không?” Trần Duệ nóng lòng tìm đồng minh.

   Tân Đồng nhìn trái rồi lại nhìn phải, cô không biết lúc này phải nói gì, bộ dáng Trần Duệ lúc này rất muốn đi, mà bộ mặt Tống Viện Viện làm như không liên quan đến mình.

   Cô không muốn ngày đầu tiên đã phát sinh chuyện không vui với bạn cùng phòng, cuộc sống sau này khẳng định sẽ không tốt, nhưng không thể tùy ý nói, sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến tâm tình của Trần Duệ, trước kia là người quyết định, mà lúc này lần đầu tiên cô thầm nghĩ muốn làm người tham dự: “Hôm nay mọi người đều hơi mệt, hay là chúng ta đi dạo mấy chỗ gần đây đi?”

   “Cũng được!” Trần Duệ rất nhanh  đồng ý, hôm nay cô ấy cũng mới đến, nói không làm phiền là giả.

   “Được rồi, mình biết gần đây có một phố ăn vặt, ngồi tàu điện ngầm mất mười phút, chúng ta tới đó đi dạo đi, vừa vặn có thể tìm đồ ăn trưa.” Tống Viện Viện cũng cảm thấy hài lòng với đề nghị của Tân Đồng, nếu lúc này muốn cô đưa bọn họ đến khu phố bán quần áo, cô tình nguyện về nhà, nói thật cô thật sự không thích Trần Duệ ríu ra ríu rít.

   Tàu điện ngầm kín hết chỗ, bọn Tân Đồng thật vất vả mới có thể chen lên, nhưng không thể nhanh bằng mọi người, Tống Viện Viện là may nhất, tuy rằng được nuông chiều từ bé nhưng nói thế nào cũng là người bản địa, rất nhanh  có thể tìm thấy một chỗ rất thoải mái, mà Trần Duệ cùng Trương Lệ Na lên trễ chỉ có thể đứng cạnh cửa, bất hạnh nhất là Tân Đồng, tuy rằng lên nhanh nhưng lại bị chèn ép, gian nan đứng ở chỗ tay vịn.

   Lúc bắt đầu rất tốt, nhưng đợi đến khi dừng mấy trạm người lên càng đông, dòng người toàn bộ dần lan đến gần Tân Đồng, không có tay vịn khiến bản thân bị đẩy nghiêng ngã, cô chỉ có thể bám vào cửa kính, thật vất vả mới đứng thẳng người, không biết người nào chen lấn ở phía sau lưng cô, bởi vì cô đột nhiên bị chen lấn, theo bản năng bám lấy vật gì đó gần nhất, nhưng mà sờ lung tung lại sờ trúng đùi một anh chàng…

   Tân Đồng theo bản năng nhìn thứ cô vừa đè, ngay sau đó  tối sầm mặt…

   Chàng trai bị chiếm tiện nghi, đầu tiên là theo bàn tay trắng nõn của cô nhìn lên trên, đối diện với đôi mắt mở to kia, biểu cảm lạnh như băng cũng dần dần vỡ vụn…Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn lavender89 về bài viết trên: Candy2110, conluanho, sxu, winter snow
     
Có bài mới 19.06.2016, 12:37
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 04.09.2012, 12:15
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 1086
Được thanks: 8498 lần
Điểm: 29.77
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Bà xã đừng chạy - Đô Đô Lang - Điểm: 33
Chương 30

   “Thật xin lỗi thật xin lỗi...” Tân Đồng liên tục xin lỗi, cuống quít đứng dậy, khuôn mặt nhỏ nhắn xấu hổ đỏ bừng, thế nào cũng không dám ngẩng đầu nhìn đối phương, ánh mắt né tránh nhìn khắp nơi.

   Chàng trai đang ngồi không lên tiếng, đôi mắt lạnh lùng nhìn cô từ trên xuống dưới, mặt không biểu cảm nhìn ra ngoài cửa sổ tối đen như mực, giống như vừa rồi không xảy ra chuyện gì.

   Ánh mắt của những người ngồi xung quanh dồn vào hai người bọn họ.

   Tân Đồng quẫn bách, rất muốn đánh tan sự xấu hổ này nhưng chung quanh rất nhiều người, người ở phía sau cô đang hưng phấn nói chuyện với bạn bè, thân thể theo âm thanh không ngừng vặn vẹo...

   Lúc giọng nói vang lên trên đỉnh đầu, sự va chạm mãnh liệt đột nhiên ập tới, cô lại không có chuẩn bị mà chống tay xuống chân chàng trai kia, chung quanh lập tức lạnh ngắt như tờ, Tân Đồng cũng cảm thấy không khí bất thường, dần dần quay người theo tiếng âm thanh phát ra.

   Thời gian như ngừng lại, Tân Đồng quẫn bách liên tục muốn đứng thẳng, nhưng lại không thể đứng thẳng, tay vài lần khó khăn rời khỏi cái đùi kia một lần lại một lần rơi xuống, chàng trai đã thu hồi ánh mắt ngoài cửa sổ, khóe miệng không có chút biểu cảm nào cúi đầu nghiên cứu Tân Đồng đang quẫn bách, hai tay khoanh ngực bộ dáng cả vú lấp miệng em.

   “Thật xin lỗi, thật xin lỗi...” Tân Đồng mặt càng đỏ hơn, bất đắc dĩ ngẩng đầu đối diện với chàng trai biểu đạt lời xin lỗi thành khẩn của bản thân, lại hận không thể nhanh chóng tìm một cái lỗ để chui xuống.

   “Tôi thật sự không cố ý.” Tay còn chưa rời đi, bốn mắt đã nhìn nhau, biểu cảm xấu hổ tràn đầy.

   “Nếu như cô cố ý, tôi có thể cho cô sờ lần nữa sao?” Chàng trai rốt cuộc không kiên nhẫn mở miệng, giọng nói đè nén trong không gian giống như một luồng gió lạnh sắc bén thổi vào trong lòng mỗi người ngồi xung quanh, không khí ái muội vừa rồi trong nháy mắt giảm xuống dưới 0 độ.

   Câu nói này của chàng trai vô tình khơi dậy tính tình ngang ngược mạnh mẽ của Tân Đồng: “Nếu tôi cố ý cũng sẽ không sờ chân anh! Anh cho anh là ai chứ?” Nói xong một câu  thở phì phò: “Bỏ chân dịch vào bên trong một chút!” Lời nói không rõ phải trái lại hợp tình hợp lý.

   Chàng trai sửng sốt một chút, khóe miệng bất đắc dĩ nhếch lên, ánh mắt dừng lại trên bàn tay nhỏ bé đang ở trên chân mình.

   Nếu anh ta lại nói câu gì, có lẽ cô sẽ tiếp tục nói những điều hợp tình hợp lý, ánh mắt cố tình khiến cho cô á khẩu không thể nói được gì, quẫn bách dùng sức, dựa vào chân anh ta để đứng thẳng người, hai bàn tay nhỏ bé chà xát vào nhau, hình như là ghét bỏ do bàn tay vừa đụng vào thứ gì đó dơ bẩn, lại cảm giác như bản thân hiểu ra mình vừa sờ gì, tóm lại, đời này cô chưa từng xấu hổ như vậy.

   “Tiểu Đồng, phải xuống rồi!” Vừa đúng lúc tàu ngầm đến trạm, một tiếng gọi của Tân Đồng  giải cứu Tân Đồng đang không biết phải làm sao, cô chạy trối chết không quan tâm đám đông ở xung quanh, chui ra tàu điện ngầm, chỉ để lại một ánh mắt không rõ ý tứ thế nào ở phía sau.

   “Vừa rồi có chuyện gì vậy? Hình như mình nghe thấy bạn cãi nhau với ai đó?” Trần Duệ bắt lấy Tân Đồng vừa xuống xe hỏi, ánh mắt còn nhìn theo hướng Tân Đồng vừa mới xuống.

   “Không có gì!” Tân Đồng kịp thời đánh gãy xu thế muốn hỏi của hai người kia: “Không cẩn thận nên ăn đậu hủ của người ta, khó tránh khỏi phải nói xin lỗi.” Nói xong theo bản năng nhìn chàng trai đang cúi đầu bên cửa sổ.

   “Cảm giác ăn đậu hủ thế nào?” Trương Lệ Na dùng cánh tay quàng qua vai cô, biểu cảm của một bà tám, lúc nói còn nháy mắt, trông cực đáng yêu.

   “Mình cũng muốn biết!” Trần Duệ vội vàng xông tới: “Nói một chút đi nói một chút đi.”

   Vừa thấy tình thế này, Tân Đồng chỉ bết hôm nay nếu không nói gì, hai người này tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho bản thân: “Thật cứng, thật rắn chắc, rất co dãn! Cảm giác không tồi!”

   “Cậu sờ người ta à?” Trần Duệ nghe không hiểu.

   “Ngực đàn ông? Oa, tiểu Đồng thật có phúc, người đàn ông kia có đẹp trai không?” Trần Lệ Na hưng phấn nói.

   “NO NO NO!” Tân Đồng vươn tay lắc lắc trước mặt mình, khuôn mặt nhỏ nhắn làm ra vẻ thần bí, càng hấp dẫn lực chú ý của ba người kia: “Không phải ở trên.”

   “A?” Ba người không hẹn mà cùng phát ra một tiếng hét kinh hãi, ánh mắt cũng không hẹ mà cùng nhìn xuống phía dưới khu cấm địa của Tân Đồng.

   “Nghĩ cái gì vậy!” Nhìn ánh mắt của các cô, mặt Tân Đồng lúc xanh lúc đỏ, thật sự không nhịn được gõ lên đầu ba cô gái.

   “Đều nghĩ cái gì vậy? Các cậu không thể thuần khiết một chút sao? Là chỗ này chỗ này!” Lúc này cô vừa tức vừa thẹn vỗ vỗ đùi mình, ánh mắt trong lúc lơ đãng chống lại đôi mắt của chàng trai ngồi trong xe, tàu điện ngầm hoạt động, ánh mắt bọn họ cũng càng ngày càng cách xa, nhưng cô nhắm mắt lại cũng không thể quên được ánh mắt khiển trách của chàng trai kia. Hôm nay mải vui nên gặp họa, cũng may anh ta cũng chỉ là người qua đường...

   Lúc chạng vạng tối, bọn Tân Đồng chao đảo khu phố ăn uống sau đó về trường, trải qua thời gian này, bốn người họ đã thân nhau một chút, mặc dù ban đầu Tống Viện Viện có vẻ không hợp, nhưng cũng mạc danh kỳ diệu bị nhiễm tính khôi hài của bọn họ, không còn vẻ lạnh lùng nữa.

   “Mọi người vừa về sao? Vừa rồi có thông báo buổi tối sáu giờ đến giảng đường họp, mọi người nhanh dọn dẹp rồi đi thôi!” Bạn học ở phòng bên cạnh gặp các cô ở cửa phòng, vội vàng nói vài câu  rời đi.

   “Sáu giờ? Bây giờ đã năm rưỡi, mọi người biết giảng đường ở đâu không?” Trần Duệ có chút lờ mờ.

   “Mình biết, chúng ta đi thôi!” Tống Viện Viện vào thời điểm mấu chốt  phát huy khí chất lãnh đạo của bản thân, lôi kéo Trương Lệ Na vội vàng chạy ra ngoài.

   “A, mình phát hiện ra một hiện tượng kỳ quái!” Sau khi Trương Lệ Na quét mắt nhìn các bạn trong lớp, lén lút cùng ba bạn cùng phòng đi vào: “Lớp mình không ít mỹ nữ, nhưng sao nam sinh bộ dáng lại có hình thù kỳ quái như vậy?” Nói xong bản thân che miệng vui vẻ.

   “Nhỏ tiếng một chút, cậu không sợ bọn họ đánh cậu à!” Tân Đồng giúp cô nhìn quanh bốn phía, cười hì hì gõ trán cô.

   “Đừng vui mừng quá sớm!” Trương Lệ Na cười đến sáng lạn: “Cậu tuyệt đối không thuộc trong phạm vi mỹ nữ, nhiều nhất cũng chỉ là con heo nhỏ!” Nói xong  cười ha hả trốn phía sau Tống Viện Viện.

   Tân Đồng trừng mắt, nhưng trên mặt không giấu được ý cười.

   “Khụ khụ!” Giọng ho nhẹ cắt ngang sự náo nhiệt trong phòng, một nữ giáo viên trẻ tuổi đi lên bục giảng, mang theo khuôn mặt tươi cười nhìn hơn ba mươi khuôn mặt mới tràn đầy hơi thở tươi mát của tuổi thanh xuân ngồi phía dưới.

   “Tôi là Tôn Tú Kỳ giáo viên chủ nhiệm của các em, trước tiên mọi người làm quen một chút, bắt đầu từ ngày mai các em sẽ tiến hành tập huấn quân sự một tháng, lúc này có chuyện gì các em đều có thể tới tìm cô, nếu cô không có thì tìm trợ giảng của cô, đúng rồi, trước tiên để cô giới thiệu hai trợ giảng của cô.” Nói xong cô xoay người đối mặt cửa phòng học.

   Một bóng dáng cao lớn đầu tiên xuất hiện trước mặt mọi người, khuôn mặt lạnh băng không nhanh không chậm đi tới bục giảng: “Chào mọi người, tôi là trợ giảng của các bạn Lý Trung Khải, phối hợp với giáo viên chủ nhiệm phụ trách các bạn trong học kỳ một, sau này có chuyện gì có thể tới tìm tôi.” Ngữ điệu nói chuyện của anh ta không nhanh không chậm, hoàn toàn công thức hóa tư thái, nói xong  xoay người đi xuống bục giảng.

   Chủ nhiệm lớp cười tủm tỉm lại đi lên bục giảng: “Trung Khải là phó chủ tịch hội học sinh của chúng ta, bình thường không có thời gian làm trợ giảng, nhưng bởi vì trường học chúng ta tương đối xem trọng các em cho nên mới cố ý đưa em ấy tới giúp các em, chúng ta nhiệt liệt vỗ tay hoan nghênh!”

   Một tràng vỗ tay nhiệt liệt vang lên, trong đó Tân Đồng sững sờ, cô ngây ngốc trừng mắt nhìn bóng dáng kia, trong lòng nhịn không được vì bản thân mà thấy bi ai, mắt cô không có vấn đề gì chứ?

   Nam sinh kia lại chính là người bị cô sờ đùi trong tàu điện ngầm. Vốn dĩ tưởng rằng sẽ không gặp nhau nữa, không nghĩ tới người kia lại là trợ giảng trong năm nhất. Có phải cô nên đi mua xổ số không? Không đúng, phải là giúp người khác chọn số, tối thiểu bản thân cũng có thể có một nửa số tiền.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn lavender89 về bài viết trên: Candy2110, conluanho, sxu, winter snow
     
Có bài mới 20.06.2016, 14:11
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 04.09.2012, 12:15
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 1086
Được thanks: 8498 lần
Điểm: 29.77
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Bà xã đừng chạy - Đô Đô Lang - Điểm: 30
Chương 31

   Một ngày mới bắt đầu, Tân Đồng cảm thấy tinh thần vô cùng sảng khoái, Tân Đồng đứng dưới lầu hít thở không khí trong lành, khuôn mặt mập mạp vẫn nở nụ cười, tối hôm qua sau khi quan sát cẩn thận, cô xác định đàn anh Lý Trung Khải căn bản không nhớ rõ cô, mọi lo lắng đều tan theo mây khói, cuộc sống đại học tươi đẹp vẫn đang chào đón cô.

   “Mới sáng sớm mà cậu đã hưng phấn vậy sao? Phát mộng xuân sao?” Trương Lệ Na dụi mắt đi ra khỏi phòng, cô thật sự không rõ, hôm nay phải tập huấn quân sự sao cô béo này tinh thần lại phấn chấn vậy chứ…

   “Đoán chừng hôm qua nhìn thấy phong thái của bạch mã vương tử Lý Trung Khải, hưng phấn cả đêm không ngủ được, nói thật, đàn anh ngoại trừ hơi lạnh lùng, còn lại đều rất phù hợp với điều kiện người đàn ông lý tưởng của mình, nếu sau này...” Sáng sớm Trần Duệ cũng rất hưng phấn, ríu ra ríu rít nói không ngừng.

   “Dừng! Mình thấy bạn không có hy vọng!” Tân Đồng với bộ dáng vui sướng khi người gặp nạn nhìn Trần Duệ, lại quay đầu nhìn Tống Viện Viện đang chầm chậm đi ra sau cùng: “Viện Viện đã sớm đặt chỗ rồi, cậu không có phần đâu!”

   Ba người dồn mắt nhìn Tống Viện Viện đang mơ màng đi tới.

   “Nói cái gì vậy, sao một đám đều nhìn mình như sói rình mồi vậy? Mình không có thịt đâu!” Tống Viện Viện bị các cô nhìn theo bản năng ôm chặt cơ thể, đôi mắt nhìn bọn họ đầy cảnh giác.

   Ba người rất ăn ý quay đầu rời đi, để lại một mình Tống Viện Viện lẻ loi không hiểu gì.

   “Chào các bạn, tôi là Lương Thiệu Lâm phụ trách tập huấn quân sự cho các bạn lần này!” Lương Thiệu Lâm đứng trước mặt toàn bộ sinh viên, tay phải giơ lên chào theo nghi thức quân đội, ánh mắt có hồn mà kiên định.

   Tân Đồng liên tục dụi hai mắt, sao cô lại cảm thấy sau khi lên đại học khắp nơi đều gặp chuyện kinh động? Sau vô số lần xác nhận, cô không thể không thừa nhận sĩ quan huấn luyện kia chính là Lương Thiệu Lâm mà cô biết...

   Thời gian nghỉ tập huấn, Tân Đồng lén túm Lương Thiệu Lâm tới một góc.

   “Anh Thiệu Lâm sao anh lại đến thành phố A? Anh vừa xuất hiện  dọa em sợ chết khiếp!” Tân Đồng khẩn trương nhìn xung quanh xác định không có ai chú ý tới bọn họ.

   “Bộ dáng giống kẻ trộm như vậy làm gì? Em đó, vẫn không thay đổi được cái tính đó, không có việc gì, cứ nói thoải mái!” Thiệu Lâm bị biểu tình của Tân Đồng chọc cười, nhịn không được nhéo cái mũi nhỏ của cô.

   “Sao anh tới thành phố A mà không nói cho em biết!” Cô cũng vui vẻ: “Anh có biết lúc nhìn thấy anh, em còn nghĩ tới khoa học kỹ thuật của chúng ta thật phát triển! Thật kinh khủng!”

   “Sau khi em thi đậu vào đại học anh  nhận được điều lệnh, chính là không nghĩ tới lại cùng một thành phố với em, như vậy cũng tốt, sau này anh có thể che chở cho em, có việc gì cứ đến tìm anh!” Anh tương đối tức giận vỗ vỗ vai cô: “Tiểu Đồng, nói thật, em nên giảm béo đi!” Nói xong  cười vui vẻ.

   Mếu máo: “Sao tính tình của anh lại giống Trâu Thần vậy chứ?” Cô không vui.

   “Đúng rồi, trước tiên anh nói với em một chuyện rõ ràng, Trâu Thần biết anh tới trường em huấn luyện quân sự, hôm qua náo loạn anh cả đêm, nói không chừng ngày nào đó binh sĩ cấp dưới của anh thất bại  có thể đổi lại là cậu ta tới.” Anh ta nghiêm túc nói.

  Cô nhịn không được hai mắt nhìn về phía bầu trời xanh thăm thẳm, biểu hiện trên mặt như muốn khóc: “Em chỉ biết em nhìn thấy anh, những ngày tập quân sự của em sẽ không tốt lắm.”

   Kết thúc một ngày tập quân sự.

   “Tiểu Đồng!” Trần Duệ ở phía sau gọi cô: “Sao vậy? Buổi sáng gặp cậu còn tràn đầy nhiệt huyết, sao mới kết thúc một ngày tập quân sự cậu  ỉu xìu rồi?”

   Tân Đồng xoay người về phía cô “Không, vốn dĩ tập quân sự rất vui, kết quả phát hiện ra tập quân sự quá kinh khủng, cho nên hoàn toàn ỉu xìu…” Nói xong  cúi đầu.

   “Kinh khủng?” Trần Duệ nhíu mày, cô không cảm thấy vậy, thậm chí còn cảm thấy sĩ quan huấn luyện kia không tồi: “Cậu đó, đi ăn cơm đi, buổi tối chúng ta còn phải đi họp lớp, tranh thủ sớm một chút, chiếm chỗ ngồi có lợi thế!”

   Buổi tối lúc họp lớp, Tân Đồng không đánh lại Trần Duệ, cuối cùng vẫn là cùng ba người trong phòng ngồi ở bàn đầu, tuy rằng đã xác nhận rằng Lý Trung Khải không nhớ cô, nhưng nhìn gần như vậy, vẫn hơi chột dạ, vạn nhất không cẩn thận bị anh ta nhớ ra, bản thân chẳng phải khó xử sao? Cô thầm nghĩ trong đầu.

   “Bạn học này, hình như bạn chính là người ngày hôm đó đã sờ tôi trên tàu điện ngầm?” Khuôn mặt Lý Trung Khải lạnh băng, không đủ thâm sâu, kinh khủng có thừa.

   Không đúng không đúng lại đến...

   “Bạn học, bạn phải có trách nhiệm với việc bạn sờ tôi trên tàu điện ngầm!” A, sao lại có cảm giác giống mẹ vậy? Giống như không xứng với khuôn mặt kia của anh, phản diện, kéo dài…

   “Bạn học, lúc ngồi tàu điện ngầm bạn nên tránh xa cửa một chút!” Hơn nữa ánh mắt lạnh như băng của anh... a a a, như vậy được sao, vậy cô phải trả lời như thế nào?

   Bộp bộp bộp!

   Một hồi âm thanh vang lên bên tai khiến Tân Đồng đang tưởng tượng  bừng tỉnh.

   “Bạn học, bạn cảm thấy những lời tôi vừa nói buồn cười lắm sao?”

   Thong thả ngẩng đầu, kéo căng hàm dưới, đôi môi mỏng, sống mũi cao, ánh mắt lạnh như băng thấu tận xương tủy, Tân Đồng không khỏi lui về phía sau, lúc này cô với Lý Trung Khải bốn mắt nhìn nhau, trước mặt giống như một cảnh tàn sát khốc liệt. Hình như vừa rồi cô không nhịn được  nở nụ cười?

   “Bạn học! Bạn tên gì?” Lý Trung Khải không kiên nhẫn: “Nếu không hài lòng về tôi, bạn có thể phản ánh với giáo viên chủ nhiệm, cũng có thể đổi một trợ giảng khác đến.”

   Tân Đồng quyết định đánh chết cũng không nói với anh ta, chỉ cúi đầu tránh né ánh mắt của anh ta.

   Lý Trung Khải cũng không ép, cuối cùng cúi đầu nhìn cô, quay về bục giảng: “Được rồi, bây giờ chúng ta bắt đầu điểm danh, điểm danh tới ai thì người đó đứng dậy tự giới thiệu bản thân.” Rất có phong thái của một giáo viên, nói xong còn như vô tình nhìn thoáng qua Tân Đồng vừa mới ngẩng đầu.

   Nghe thấy điểm danh, vừa mới thở phào nhẹ nhõm Tân Đồng lại kinh ngạc nhìn về phía bục giảng, được rồi, người ta là trợ giảng, cô là sinh viên mới... Lại ngẩng đầu nhìn bóng đèn trên đầu, ban ngày cũng rất sáng...

   Lúc Tân Đồng đi lên bục giảng giới thiệu bản thân, cô trơ mắt nhìn thấy Lý Trung Khải vẽ một vòng tròn thật mạnh vào danh sách, vô thức nâng tay ôm đầu, vốn dĩ muốn trôi qua trong im lặng, bây giờ thì tốt rồi, thành đối tượng chính để quan sát...

   “Chào mọi người, mình là Tân Đồng, Tân trong từ vất vả, Đồng trong từ đỏ au...” Câu sau cô nói gì bản thân cũng không có ấn tượng, chỉ nhớ rõ lúc ánh mắt cô nhìn về phía Lý Trung Khải, anh ta đều viết rất nhiều lên danh sách, lúc ấy cô  cảm thấy bản thân thật sự xong đời rồi...

   Chờ toàn bộ lớp giới thiệu xong, Lý Trung Khải quay lại bục giảng: “Bây giờ mọi người đã quen nhau, sau này từ từ tiếp xúc, hy vọng mọi người trải qua thời gian tươi đẹp của đại học, tối mai vẫn họp lớp ở đây, giáo viên hướng dẫn còn có một số giáo viên cùng thành viên hội sinh viên tham gia, lúc đó mọi người đến sớm một chút.” Nói xong sắp xếp tài liệu trước mặt mình: “Được rồi, mọi người về nghỉ ngơi sớm một chút, đừng đến muộn buổi tập huấn quân sự ngày mai, tan họp!”

   Tân Đồng thở dài, ừ, ngủ một giấc, ngày mai lại bắt đầu một ngày mới!

   “Đúng rồi, bạn học vừa rồi ở lại!” Một tiếng nói ở phía sau vang lên đủ để đánh nát toàn bộ suy nghĩ của Tân Đồng.

   “... ...”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn lavender89 về bài viết trên: Candy2110, conluanho, sxu
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 91 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 16)

1 ... 33, 34, 35

15 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Tổng tài anh thật là hư - Cơ Thủy Linh

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235


Thành viên nổi bật 
Libra moon
Libra moon
Mía Lao
Mía Lao
V.O
V.O
thu thảo
thu thảo
Windyphan
Windyphan
Song Nhi
Song Nhi

Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 218 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.