Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên

 
Có bài mới 13.06.2016, 16:36
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 38
Chương 68.2

Editor: Vân Phiêu

“Nha đầu cũng tự mình tra được?”Thanh âm của Dạ Nguyệt Ly lúc này cũng trở lại bình thường, khuôn mặt tuấn tú ngẩng lên, chuyên chú nhìn nàng, lần trước nha đầu cũng nói là đã tra ra thân thế của hắn?Vậy làm sao nàng có thể tra được? Phải biết rằng tìm lại tin tức hai mươi năm trước cũng rất khó khăn, dù sao nam nhân kia đối với chuyện này che giấu cũng rất sâu, không cho phép người khác biết được, nghe giọng điệu của nha đầu đã có sự hoài nghi, có thể tra được sự việc có điểm không thích hợp, nàng cũng có năng lực rất lớn rồi.

Khuôn mặt lạnh lùng của Dạ Nguyệt Ly có chút mê man, đôi mắt không tự chủ cũng mềm đi không ít….

Bị sư huynh nhìn có chút ngượng ngùng, nhưng nghĩ sớm muộn gì cũng phải nói cho sư huynh, nên nàng đem chuyện ở trong cốc gặp Y Na, rồi đến chuyện khi họ ra ngoài, chuyện gặp Mục Trạch Dương, Y Na trao lại Lam Y giáo cho nàng, tất cả mọi chuyện đều kể ra rõ ràng.

“Sư huynh đã tra ra chân tướng chuyện kia sao?”Muốn báo thù?

“Tất cả đều không quan trọng.”Khuôn mặt tuấn tú của hắn nhẹ nhàng cọ vào hai má nàng, cả khuôn mặt đều là thoải mái.Có lẽ hắn cũng chưa từng nghĩ đến, sự cuồng bạo của hắn còn có thể ức chế, hiện tại nói về chuyện này lại có thể bình tĩnh trò chuyện cùng nha đầu.Bởi vì trong lòng hắn, không có gì quan trọng hơn nàng.

Khóe môi của Mộ Dung Tiểu Tiểu khẽ nhếch, nếu sư huynh nói không quan trọng, nàng cũng không cần lo lắng.

“Sư huynh, nói cho ta nghe một chút chuyện của Lam Y giáo ngày trước đi.”

“À? Lam Chấn Hiên sao?” Tròng mắt Dạ Nguyệt Ly chuyển sâu thẳm, hắn lại nghĩ tới cái xú lão đầu Mục Trạch Dương kia, quả nhiên dám không thông báo cho hắn biết thời gian nha đầu đã ra ngoài.

“Đúng!” Hai mắt Mộ Dung Tiểu Tiểu sáng lên nhìn sư huynh, nàng chỉ biết sự lợi hại lúc sau này của Lam Y giáo mà không biết quá khứ của nó, thời điểm mới khởi đầu của một giáo phái đã mấy trăm năm là không thể coi thường.

“Trên giang hồ, mười mấy năm qua đây vẫn là một đại môn phái.” Khuôn mặt Dạ Nguyệt Ly mang ý cười nói, hắn khen ngợi không chút kìm chế, nha đầu càng an toàn, hắn lại càng yên tâm hơn.

“Có thể được sư huynh khen ngợi, chắc chắn không thể sai rồi.”Cái miệng nhỏ nhắn của Mộ Dung Tiểu Tiểu nở nụ cười, sau đó lại vui vẻ ngọ nguậy trong lòng sư huynh.

Hắn gõ gõ trán nàng, buồn cười nói “Không về Thần phong cốc sao?”Hắn còn nhớ rõ trước khi mất tích nàng đã nói muốn ẩn cư trong cốc.

Mộ Dung Tiểu Tiểu đang định trả lời, đột nhiên bụng đau dữ dội, dôi mi thanh tú của nàng nhíu chặt lại, ngay sau đó, nàng cảm giác phía dưới có cái gì đó ấm áp chảy ra! (VP…..há há bà dì của tỷ cuối cùng cũng đến rồi…không biết Dạ ca sẽ ra sao nha~~~~ gấp đến chết đi…).

Dạ Nguyệt Ly kinh ngạc nhìn tiểu nha đầu hai tay ôm chặt lấy bụng, mặt mũi đều nhíu chặt lại, đủ để thấy có bao nhiêu đau đớn, khuôn mặt hắn biến sắc, lập tức đưa ngón tay đè tên cổ tay nàng, nhíu nhíu mày, mạch tượng vẫn ổn định, vậy nàng xảy ra chuyện gì?

"Sư huynh, không, không có việc gì....." Khuôn mặt của Mộ Dung Tiểu Tiểu vì đau đớn mà trắng bệch, mấy hôm trước nàng còn nghĩ, sao mãi còn không tới, không nghĩ bây giờ lại tới nhanh như vậy!

"Sư huynh, mau gọi Di Tinh đến đây, nha đầu chờ huynh." Dạ Nguyệt Ly vô cùng lo lắng chạy ra ngoài, chỉ chớp mắt đã không thấy bóng dáng.

Di Tinh khoác áo ngoài, còn chưa ngủ dậy đã bị gọi, phía sau Tức Mặc tuyết Dương vì không theo kịp tốc độ chủ tử nhà mình mà phát điên không thôi, Mộ Dung Tiểu Tiểu nhìn thấy tình hình này, DLQ_DOnn khóe môi mím lại, làm ơn, nàng chỉ là gì cả đến thăm thôi....

Di Tinh còn đang mắt nhắm mắt mở không rõ tình huống, thì đã giật mình bị chủ tử nhà mình uy nghiêm quát lớn một tiếng, "Bắt mạch!".

Giây lát, da đầu nàng ta run lên, quay đầu ra vẻ nghiêm túc nói với Tức Mặc tuyết Dương, "Trước tiên ngươi ra ngoài một chút."

Tức Mặc tuyết Dương âm thầm kêu khổ, khó khăn lắm hắn ta mới có thời gian cùng Di Tinh tâm sự một chút, vậy mà chủ tử lại ngang nhiên chiếm dụng, hắn ta muốn kháng nghị!!!

Trong phòng, "Chủ tử, tiểu thư không có việc gì, chỉ là đến quỳ thủy." Di Tinh nói thẳng ra tình hình thực tế, dứt lời vui vẻ nhìn đến khuôn mặt đỏ hòng của Mộ Dung Tiểu Tiểu, hứng thú dạt dào.

Khóe môi Mô Dung Tiểu Tiểu run run, nàng đột nhiên cảm thấy, rất có thể tiếp theo sư huynh sẽ hỏi những điều rất đặc sắc....

Thì ra là vậy! Đôi mắt Dạ Nguyệt Ly sáng ngời, nhíu mày trầm giọng nói, "Tại sao lại đau như vậy?"

"Đợ lát nữa uống một bát đường đỏ sẽ tốt hơn." Dứt lời Di Tinh liền lui xuống.

Không khí lúc này chỗ Mộ Dung Tiểu Tiểu vô cùng quỷ dị, trong hoàng cung không khí cũng vô cùng âm trầm.

Ngự thư phòng yên tĩnh dị thường, từ khi Dạ Nguyệt Ly dời đi Nam cung Quân Hạo đã cân nhắc vố số lần, hắn nên làm thế nào để đoạt lại binh phù. Hắn ta đường đường là vua của một nước mà lại bị chính con trai của mình uy hiếp, bây giờ hắn ta hận không thể một đao giết chết Nam Cung Nguyệt Ly, quả nhiên là thằng nhãi lạc trong dân gian!

Nam Cung Quân Hạo âm ngoan nheo mắt lại, hiện tại hắn vô tâm vưới ngôi vị hoàng đế, nếu một ngày hắn biết được chân tướng mười một năm về trước, cho dù không cần ngôi vị hoàng đế ày, chắc chắn hắn cũng sẽ quay lại đối phó với Nam Cung Quân Hạo hắn ta! Thậm chí còn hủy đicả Nam Dục quốc!

Không được! Hắn ta không thể nào ngồi chờ chết, chuyện năm đó, dấu vết đã bị xóa sạch, mặc kệ Nam Cung Nguyệt Ly kia có tra hay không, bạn đang đọc truyện tại diễn đàn Lê Quý ĐÔnn chuyện trước tiên hắn ta cần làm là đoạt lại binh phù, nếu không hắn ta sẽ còn phải chịu uy hiếp.

Đột nhiên một trận gió lạnh thổi qua, Nam Cung Quân Họa chỉ cảm thấy sau gáy chợt lạnh, sắc mặt lại đột nhiên chuyển tức giận, quát lớn, "Huyết Thiên, nhớ kỹ thân phận của ngươi!" Tên quái vật chết tiệt này, muốn lấy mạng hắn ta sao?

"Hoàng thượng nghĩ nhiều rồi, Huyết Thiên vẫn luôn tận trung với hoàng thượng, người vừa mới triệu, không phải Huyết Thiên đã về rồi sao?" Toàn thân hắn vẫn là hắc ám, cả người đều là một màu đen bịt kín không kẽ hở, ngay cra các ngón tay cũng bọc kín kẽ, thanh âm lạnh lẽo như đến từ địa ngục.

"Hừ!" Đừng tưởng hắn ta không biết, tên Huyết Thiên này thích  nhất hút máu tươi của người ta, đem máu trong cơ thể đều uống hết!

"Đã khuya rồi mà hoàng thượng còn triệu kiến Huyết Thiên, không biết đã xảy ra chuyện gì?" Huyết Thiên khoanh tay mà đứng, nhân lúc Nam Cung Quân Hạo không chú ý, hắn mới cắn ngón tay mới lướt qua cổ Nam Cung Quân Hạo, mùi vị này làm cho hắn điên cuồng hưng phấn, thật là rất nhớ, rất nhớ, nhẹ nhàng mà khoan khoái.....

"Trẫm muốn ngươi đoạt lại binh phù trong tay Ly vương, việc này ngươi phải tự mình làm! Chuyện thành, sẽ không thiếu phần cho Huyết Môn ngươi!" Tròng mắt Nam Cung Quân Hạo hiện lên một tia chán ghét, hắn ta đi đến bên án thư, cầm bút lông khói vẽ ra hình dáng binh phù.

Huyết Thiên cười lạnh nói, "Hoàng thượng không sợ Huyết Thiên đoạt binh phù làm của riêng sao?" Hăn s vừa dứt lời xem cũng không xem tờ giấy liền thu vào trong tay áo.

Mày kiếm của Nam Cung Quân Hạo khẽ nhíu, tà tà liếc mắt nhìn Huyết Thiên, "Chờ Huyết môn môn chủ lấy được binh phù rồi nói tiếp!" Hắn ta cho là Nam Cung Nguyệt Ly ngồi im cho hắn ta tới lấy binh phù sao? Phản ứng của Huyết Thiên như vạy, rõ ràng là đồng ý ra tay rồi.

"Hoàng thượng yên tâm, bản môn chủ không vô dụng như vậy, chẳng qua ta thạt không rõ, chỉ là một Ly vương gia nho nhỏ, hoàng thượng muốn giết thì giết, rồi đoạt lại binh phù,. không phải dễ như trở bàn tay? Muốn nói, người đối với Ly vương có loại tình cảm phụ tử, chuyện này, Huyết Thiên thật không tin nổi."

"Ngươi thì biết cái gì!" Nam Cung Quân hạo thấp giọng quát, thực lực của Nam Cung Nguyệt Ly hắn ta đã sớm biết được, có thể người khác không biết Tiêu Dao sơn trang lợi hại thế nào, nhưng hắn ta là tận mắt nhìn thấy hắn sáng lập nên, nơi đó có ai không phải người tài ba, nếu có thể trừ bỏ Nam Cung Nguyệt Ly rồi gom Tiêu Dao sơn trang làm của mình thì hắn ta đã sớm làm, bằng không cần gì pahir như bây giờ?


Nay hắn đoạt binh phù, hôm trước còn ép hắn ta như vậy, thật sự hắn có khả năng sẽ hủy Nam Dục quốc này! Nếu chuyện mười một năm trước thật sự bị hắn tra ra, chắc chắn sẽ tìm đến lão tử báo thù!!!

Mặc kệ dùng cách nào, cũng phải đem binh phù đoạt lại!

"Chuyện này, bản môn chủ không có lời nào để nói, nhưng mà hoàng thượng cũng hiểu rõ bản lĩnh của Ly vương, nếu không đoạt được đồ về, bản môn chủ cũng khó giữ được lời hứa!" Huyết Thiên dứt lời liền phi thân vào bóng đêm.

Nam Cung Quân Hạo đứng sau án thư nét mặt âm ngoan, tên quái vật chết tiệt, nếu không phải hắn ta còn có chỗ cần dùng, Huyết Thiên hắn còn nghĩ rằng mình có mạng mà sống được đến bây giờ? Một Huyết môn nho nhỏ mà cũng dám đứng trước mặt hắn ta làm càn! Không biết lượng sức!

Màn đêm ám ảnh giống như có hàng ngàn con quỷ đang du hành, từng trận âm phong thổi qua, tầng tầng lớp lớp tiếng cười rùng rợn vang lên làm người ta mao cốt tủng tiên..."Nam Cung Quân Hạo, nam Cung Nguyệt Ly......"

Ngày tiếp theo.

Trong đình viện, Dạ Nguyệt Ly đem Mộ Dung Tiểu Tiểu ôm ngồi phía trên đùi, đút cho nàng uống nước đường đỏ, trời mới biết đêm qua hắn lo cho nàng thế nào, may mắn nàng không có việc gì.

Nghĩ đến nguyên nhân vì sao, trên khuôn mặt anh tuấn của hắn mang theo màu đỏ khả nghi, theo bản năng cúi đầu nhìn nơi nào đó, đột nhiên trái tim kinh hoàng không thôi, hắn sâu kín hỏi, "Nha đầu, còn hai tháng nữa là đến tuổi cập kê phải không?"

Mộ Dung Tiểu Tiểu đang uống nước, đột nhiên nghe thấy lời sư huynh nói mới giật mình nhớ ra, hình như hai tháng nữa là sinh nhật của mình thì phải, nàng nhẹ nhàng đáp, "Đúng vậy, năm nay sư huynh định tặng gì cho ta đây?"

"Haha, đương nhiên là đại lễ rồi..." Tiếng cười của Dạ Nguyệt Ly trầm thấp dễ nghe, ý tứ trong lời nói hàm súc không rõ......Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn thiensatcotinh về bài viết trên: Bích Ngọc, BăngLiên, Nguyệt Vân, Panda Bạch Ân Hy, minmapmap2505, nhoxvampire13, xuanhien77, ●Ngân●
     

Có bài mới 17.06.2016, 19:58
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 42
Chương 69: Yến hội hoàng cung

Editor: Vân Phiêu

Trên phố nơi đặt kim bảng hoàng thất, người dân đứng túm lại bàn tán sôi nổi:
“Hóa ra không phải người ta đoạt phu quân của Triệu tiểu thư…..” Dân chúng bừng bừng nghị luận hiểu ra.

“Nói bậy, sao lại đoạt, người ta đường đường là thanh mai trúc mã, tiểu sư muội của Ly vương gia đấy…” Lúc này có người không phục nói.

“Nhưng mà, Triệu tiểu thư cũng thật đáng thương…” Ngay sua đó dân chúng cũng lại bắt đầu tiếc nuối…

“Ngươi thì biết cái gì, người ta là tiểu sư muội đã bị lạc mất nhiều năm trước, lúc này nghe tin nên mới đến gặp mặt đấy,….” Người nọ vô tư nói ra, chắc chắn biết rất rõ tình hình thực tế.

“Ngươi làm sao biết được…” Tiếng nói kinh ngạc thốt lên.

“Ta còn biết Ly vương là người thâm tình vô cùng, còn tiểu sư muội kia, chậc chậc, cũng là mỹ nhân xinh đẹp như tiên nữ…” Người nói đắc ý dạt dào.

“Thì ra là thế…” Dân chúng gật đầu sáng tỏ.

Mỗ “dân chúng” mới nói xong khổ cực lách ra khỏi đám đông, đi đến một nơi vắng vẻ liền đem lớp ngụy trang bóc đi, hắn xé chòm râu dưới cằm xuống quyết tâm nói, “Sau lần này, nhất định phải xin chủ tử cho hắn ta và Di Tinh được nghỉ bù, nhất định sẽ làm!”

Một chiếc xe ngựa đang đi tới bị đám đông dân chúng chặn lại ở một bên, không thể tiến lên trước, tiểu tư xuống ngựa, khẽ nhón chân nhìn qua đám đông rồi mới trở lại xe đem mành vén lên, cung kính nói, “Chủ tử, hoàng bảng vừa mới gián, dân chúng đang tụ tập ở dưới xem.”

“Có biết chuyện gì không?” Thanh âm thanh nhã nhẹ nhàng, giống như làn gió mát, khiến cho người nghe cả người đều thoải mái, làm cho một vài dân chúng gần đó cũng quay qua nhìn.

“Chủ tử, chờ nô tài đến hỏi.” Tiểu tư dứt lời liền tìm mấy người bên đường hỏi thăm mấy câu, rồi mới trở về xe ngựa nói “Thưa chủ tử, là về Ly vương.”

“Sao? Ly vương thì có chuyện gì mà gây ôn ào vậy?” Người trong ngựa lại hỏi, có vẻ hiếu kỳ.

“Thưa chủ tử, mấy ngày hôm trước là ngày thành thân của Ly vương, theo lời của người dân nói, mọi hình thức coppy truyện mà không trích nguồn diễn đàn Lê quý đôn đều là không đạo đức, ngày ấy tiểu sư muội thất lạc nhiều năm của Ly vương tìm đến, rồi sau đó, Ly vương liền cùng nàng kia rời đi, hôm nay hoàng thượng gián hoàng bảng là việc giải trừ hôn ước của Ly vương và Triệu tiểu thư, và còn thông báo Ly vương cả đời này chỉ cưới một mình nàng kia.”

“Còn có chuyện này? Đi thôi, vòng qua đi.” Xem ra hắn về trễn, bỏ lỡ trò hay rồi. (VP: OMG ta đọc miêu tả đầu tiên, cứ tưởng là tỷ tỷ xinh đệp nào đấy!!! O.O). Người bên trong xe ngựa cũng chỉ có thanh âm, chưa ai thấy được bóng dáng kia.

“Vâng.”

Hoàng cung nam Dục quốc, mấy ngày liên tiếp khuôn mặt của Nma Cung Quân hạo vẫn vô cùng âm trầm, đến khi nghe thấy đứa con thứ hai của mình đã trở lại thì vô cùng vui mừng, hắn có chút kích động, nắm chặt tấu chương trên tay hỏi, “Bân vương đã trở lại?”

“Thưa hoàng thượng, vương gia đã vào thành, chắc một lát nữa sẽ đến hoàng cung tấn kiến hoàng thượng.” Thái giám khom người trả lời.

“Tốt, tốt, cuối cùng cũng trở lại!” Nam Cung Quân Hạo vui vẻ ra mặt, tấu chương trên tay cũng bỏ xuống không nhìn, chỉ đơn giản ngồi chờ người tới.

Không phải chờ quá lâu, âm thanh của thái giám liên tiếp truyền tới, “Bân vương gia cầu kiến…”

“Nhi thần tham kiến phụ hoàng.” Nam Cung Nguyệt Bân mới tiến vào thư phòng đã bị Nam Cung Quân Hạo kéo đến bên người, quan sát lần lượt một phen.

Nam Cungn Quân Hạo cười ha ha, vui vẻ vỗ thật mạnh bả vai của Nam Cung Nguyệt Bân, vui mừng nói, “Nói, mấy năm nay ngươi đi chu du các nước có những kinh nghiệm gì rồi?”

“Thịnh thiên đại lục nhiều sản vật vô cùng, các quốc gia đều vô cùng rộng lớn, nhưng nhi thần vẫn cho rằng, Nam Dục là quốc gia xứng đáng đứng thứ nhất.”nam Cung Nguyệt bân dùng chút từ ngữ tổng kết lại nhiều năm bên ngoài của mình.

“Tốt, không hổ là con trai trẫm! Nói những thứ người khác không dám nói!” Nam Cung Quân Hạo không bị lời nói trắng trợn của hắn làm giận, mặc dù lực lượng quân sự Nam Dục không bằng Bắc mạc, nhưng mà vẫn chưa có ai dám lớn mật trước mặt hắn ta nói vậy, xem ra, đứa con này ở bên ngoài tám năm, hắn ta cũng phải chăm chú quan sát một chút, chắc chắn sẽ không thua kém Nam Cung Nguyệt Ly kia!

“Phụ hoàng quá khen rồi.” Nam Cung Nguyệt Bân cúi đầu khiêm tốn nói.

“Tốt lắm, nhanh đi tìm mẫu phi ngươi, đứa nhỏ này nhanh đi đi, ngươi ra ngoài liên một cái tám năm không trở lại, mỗi ngày mẫu phi ngươi đều nhắc tới ngươi đấy, nghỉ ngơi cho tốt, bạn đang đọc truyện tại diễn đàn Lê quý đôn, ngày mai phụ hoàng làm tiệc tẩy trần cho ngươi.” Nam Cung Quân Hạo mặc dù ngày trước có bất mãn Nam Cung Nguyệt  Bân nhất quyết đòi chu du tám nước, nhưng đến nay nhìn lại, con trai mình khí vũ hiên ngang, thanh phong nho nhã, hắn ta vui mừng rất nhiều, bất mãn lúc trước cũng biến mất không còn.

“Vâng, nhi thần xin cáo lui.”

Bên trong biệt viện, lúc này Tức mặc Tuyết Dương cả khuôn mặt đều là lấy lòng, nhìn Tuyết Lang đang chơi đùa cùng Mộ Dung Tiểu Tiểu, nịnh nọt nói, “Cho nên, Tiểu Tiểu à đợi lát nữa cô nương hãy nói với chủ tử giùm ta mấy lời, để ta với Di Tinh nghỉ ngơi hai ngày đi.”

Mộ Dung Tiểu Tiểu đầu đầy hắc tuyến, nàng thu lại bàn tay trắng nõn, nhíu mày nhìn tức Mặc Tuyết Dương, “Ta thấy ngươi rất nhàn nhã mà, vẫn có thời gian đi trên đường bát quái.” Nàng căn bản không để ý người bên ngoài nói thế nào, dù sao nàng cũng không nghe được, cho dù nghe được, cũng chẳng mất miếng thịt nào.

--- ------ BỔ SUNG THÊM --- ------

Chương 69: Yến hội hoàng cung

Editor: Vân Phiêu

Trên phố nơi đặt kim bảng hoàng thất, người dân đứng túm lại bàn tán sôi nổi:
“Hóa ra không phải người ta đoạt phu quân của Triệu tiểu thư…..” Dân chúng bừng bừng nghị luận hiểu ra.

“Nói bậy, sao lại đoạt, người ta đường đường là thanh mai trúc mã, tiểu sư muội của Ly vương gia đấy…” Lúc này có người không phục nói.

“Nhưng mà, Triệu tiểu thư cũng thật đáng thương…” Ngay sua đó dân chúng cũng lại bắt đầu tiếc nuối…

“Ngươi thì biết cái gì, người ta là tiểu sư muội đã bị lạc mất nhiều năm trước, lúc này nghe tin nên mới đến gặp mặt đấy,….” Người nọ vô tư nói ra, chắc chắn biết rất rõ tình hình thực tế.

“Ngươi làm sao biết được…” Tiếng nói kinh ngạc thốt lên.

“Ta còn biết Ly vương là người thâm tình vô cùng, còn tiểu sư muội kia, chậc chậc, cũng là mỹ nhân xinh đẹp như tiên nữ…” Người nói đắc ý dạt dào.

“Thì ra là thế…” Dân chúng gật đầu sáng tỏ.

Mỗ “dân chúng” mới nói xong khổ cực lách ra khỏi đám đông, đi đến một nơi vắng vẻ liền đem lớp ngụy trang bóc đi, hắn xé chòm râu dưới cằm xuống quyết tâm nói, “Sau lần này, nhất định phải xin chủ tử cho hắn ta và Di Tinh được nghỉ bù, nhất định sẽ làm!”

Một chiếc xe ngựa đang đi tới bị đám đông dân chúng chặn lại ở một bên, không thể tiến lên trước, tiểu tư xuống ngựa, khẽ nhón chân nhìn qua đám đông rồi mới trở lại xe đem mành vén lên, cung kính nói, “Chủ tử, hoàng bảng vừa mới gián, dân chúng đang tụ tập ở dưới xem.”

“Có biết chuyện gì không?” Thanh âm thanh nhã nhẹ nhàng, giống như làn gió mát, khiến cho người nghe cả người đều thoải mái, làm cho một vài dân chúng gần đó cũng quay qua nhìn.

“Chủ tử, chờ nô tài đến hỏi.” Tiểu tư dứt lời liền tìm mấy người bên đường hỏi thăm mấy câu, rồi mới trở về xe ngựa nói “Thưa chủ tử, là về Ly vương.”

“Sao? Ly vương thì có chuyện gì mà gây ôn ào vậy?” Người trong ngựa lại hỏi, có vẻ hiếu kỳ.

“Thưa chủ tử, mấy ngày hôm trước là ngày thành thân của Ly vương, theo lời của người dân nói, mọi hình thức coppy truyện mà không trích nguồn diễn đàn Lê quý đôn đều là không đạo đức, ngày ấy tiểu sư muội thất lạc nhiều năm của Ly vương tìm đến, rồi sau đó, Ly vương liền cùng nàng kia rời đi, hôm nay hoàng thượng gián hoàng bảng là việc giải trừ hôn ước của Ly vương và Triệu tiểu thư, và còn thông báo Ly vương cả đời này chỉ cưới một mình nàng kia.”

“Còn có chuyện này? Đi thôi, vòng qua đi.” Xem ra hắn về trễn, bỏ lỡ trò hay rồi. (VP: OMG ta đọc miêu tả đầu tiên, cứ tưởng là tỷ tỷ xinh đệp nào đấy!!! O.O). Người bên trong xe ngựa cũng chỉ có thanh âm, chưa ai thấy được bóng dáng kia.

“Vâng.”

Hoàng cung nam Dục quốc, mấy ngày liên tiếp khuôn mặt của Nma Cung Quân hạo vẫn vô cùng âm trầm, đến khi nghe thấy đứa con thứ hai của mình đã trở lại thì vô cùng vui mừng, hắn có chút kích động, nắm chặt tấu chương trên tay hỏi, “Bân vương đã trở lại?”

“Thưa hoàng thượng, vương gia đã vào thành, chắc một lát nữa sẽ đến hoàng cung tấn kiến hoàng thượng.” Thái giám khom người trả lời.

“Tốt, tốt, cuối cùng cũng trở lại!” Nam Cung Quân Hạo vui vẻ ra mặt, tấu chương trên tay cũng bỏ xuống không nhìn, chỉ đơn giản ngồi chờ người tới.

Không phải chờ quá lâu, âm thanh của thái giám liên tiếp truyền tới, “Bân vương gia cầu kiến…”

“Nhi thần tham kiến phụ hoàng.” Nam Cung Nguyệt Bân mới tiến vào thư phòng đã bị Nam Cung Quân Hạo kéo đến bên người, quan sát lần lượt một phen.

Nam Cungn Quân Hạo cười ha ha, vui vẻ vỗ thật mạnh bả vai của Nam Cung Nguyệt Bân, vui mừng nói, “Nói, mấy năm nay ngươi đi chu du các nước có những kinh nghiệm gì rồi?”

“Thịnh thiên đại lục nhiều sản vật vô cùng, các quốc gia đều vô cùng rộng lớn, nhưng nhi thần vẫn cho rằng, Nam Dục là quốc gia xứng đáng đứng thứ nhất.”nam Cung Nguyệt bân dùng chút từ ngữ tổng kết lại nhiều năm bên ngoài của mình.

“Tốt, không hổ là con trai trẫm! Nói những thứ người khác không dám nói!” Nam Cung Quân Hạo không bị lời nói trắng trợn của hắn làm giận, mặc dù lực lượng quân sự Nam Dục không bằng Bắc mạc, nhưng mà vẫn chưa có ai dám lớn mật trước mặt hắn ta nói vậy, xem ra, đứa con này ở bên ngoài tám năm, hắn ta cũng phải chăm chú quan sát một chút, chắc chắn sẽ không thua kém Nam Cung Nguyệt Ly kia!

“Phụ hoàng quá khen rồi.” Nam Cung Nguyệt Bân cúi đầu khiêm tốn nói.

“Tốt lắm, nhanh đi tìm mẫu phi ngươi, đứa nhỏ này nhanh đi đi, ngươi ra ngoài liên một cái tám năm không trở lại, mỗi ngày mẫu phi ngươi đều nhắc tới ngươi đấy, nghỉ ngơi cho tốt, bạn đang đọc truyện tại diễn đàn Lê quý đôn, ngày mai phụ hoàng làm tiệc tẩy trần cho ngươi.” Nam Cung Quân Hạo mặc dù ngày trước có bất mãn Nam Cung Nguyệt  Bân nhất quyết đòi chu du tám nước, nhưng đến nay nhìn lại, con trai mình khí vũ hiên ngang, thanh phong nho nhã, hắn ta vui mừng rất nhiều, bất mãn lúc trước cũng biến mất không còn.

“Vâng, nhi thần xin cáo lui.”

Bên trong biệt viện, lúc này Tức mặc Tuyết Dương cả khuôn mặt đều là lấy lòng, nhìn Tuyết Lang đang chơi đùa cùng Mộ Dung Tiểu Tiểu, nịnh nọt nói, “Cho nên, Tiểu Tiểu à đợi lát nữa cô nương hãy nói với chủ tử giùm ta mấy lời, để ta với Di Tinh nghỉ ngơi hai ngày đi.”

Mộ Dung Tiểu Tiểu đầu đầy hắc tuyến, nàng thu lại bàn tay trắng nõn, nhíu mày nhìn tức Mặc Tuyết Dương, “Ta thấy ngươi rất nhàn nhã mà, vẫn có thời gian đi trên đường bát quái.” Nàng căn bản không để ý người bên ngoài nói thế nào, dù sao nàng cũng không nghe được, cho dù nghe được, cũng chẳng mất miếng thịt nào.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 08.08.2016, 09:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 31
Ta cúi đầu tạ lỗi nha. Bỏ bê công việc nhiều ngày quá bây giờ ta bắt đầu đi vào quỹ đạo nha.... lịch post thứ 7, chủ nhật hàng tuần là chắc chắn, trong tuần cũng sẽ có thêm chương mới nhưng còn đợi ta edit tùy theo độ khó của chương nhá...yêu yêu mọi người.Khóe môi co rút lại, trong lòng TỨC MẶC TUYẾT DƯƠNG hung hăng mắng nữ nhân mà chủ tử mình sủng nịch kia, nhưng mà hắn ta cũng không dám to gan nói ra ý nghĩ trong lòng, chỉ cố giải thích nói, “Chuyện này khong phải sợ có người nhàn nhã nói bậy sao?”

MỘ DUNG TIỂU TIỂU hoài nghi nhìn về phía TỨC MẶC TUYẾT DƯƠNG, hắn ta lại tốt với mình như vậy? “Được rồi, ta cũng không cam đoan kết quả thế nào.”

“Không sao cả, chỉ cần cô nương giúp ta mở miệng là được!” TỨC MẶC TUYẾT DƯƠNG trên mặt thì treo vẻ cảm kích, đáy lòng lại khẳng định, tiểu cô nương này đã mở miệng, chủ tử còn không đáp ứng sao?

DẠ NGUYỆT LY từ xa nhìn lại thấy thuộc hạ của mình kề sát tiểu nhân nhi, chớp mắt hồng mâu híp lại, hàn khí tràn ra!

Di Tinh đứng bên cạnh mắt trợn trắng, trong lòng TỨC MẶC TUYẾT DƯƠNG là đồ con lợn, còn không biết chủ tử nhà mình có tính chiếm hữu như thế nào? Nàng ta nhẹ nhàng ho khụ khụ hai tiếng, trừng mắt với TỨC MẶC TUYẾT DƯƠNG một cái.

TỨC MẶC TUYẾT DƯƠNG xoay người, thấy chủ tử nhà mình đang nhìn mình bằng ánh mắt đầy sát khí, hắn ta nuốt ực cái nước bọt, nhanh chóng cách xa MỘ DUNG TIỂU TIỂU một trượng, cái đầu cung kính chảo, “Chủ tử.” Trong lòng hắn ta kêu gào không thôi, mình chỉ cùng nàng ta nói mấy câu thôi, chủ tử có cần phản ứng thế không!

Hắn ta trưng khuôn mặt đáng thương đi về phía Di Tinh, mong nhận được chút an ủi từ người trong lòng, cuối cùng lại bị Di Tinh liếc một cái xem thường.

DẠ NGUYỆT LY lạnh lùng quét mắt qua TỨC MẶC TUYẾT DƯƠNG, Tuyết lang nhìn thấy ánh mắt nguy hiểm của chủ nhân cái đuôi cũng cụp lại, lỗ tai phe phẩy, phẫn nộ rời đi, “Ô, ô đại chủ nhân thật đáng sợ….”

Hắn đi thẳng đến bên người tiểu nhân nhi, ngồi xuống liền ôm lấy thân người MỘ DUNG TIỂU TIỂU, ôn nhu hỏi, “Đếm mai có muốn cùng sư huynh đến hoàng cung không?” Thật ra DẠ NGUYỆT LY cảm thấy yến hội đó vô cùng nhàm chán, có thowif gian không bằng ở cùng tiểu nhân nhi còn hơn.

“Có thánh chỉ triệu kiến sao?” Đôi mi thanh tú của nàng nheo lại, hai bàn tay thuận theo cổ hắn ôm xuống, động tác cực kỳ tự nhiên.

Khuôn mặt lạnh lẽo của DẠ NGUYỆT LY nhất thời tỏa sáng, đôi mắt của hắn mỉm cười, “Là gọi tới yến hội, nếu không muốn đi thì liền ở nhà không có chuyện gì.”

“Yến hội gì?” Ở nhà? Nàng thích từ này! Nhưng mà với yến hội kia cũng thấy có chút hứng thú.

“Nhị hoàng tử về nước.” DẠ NGUYỆT LY mở miệng nói, lực chú ý lại đặt hoàn toàn trên khuôn mặt nhỏ nhắn kia, thấy nàng có hứng thú, hắn cũng nói hết mọi chuyện.

“A, là cái người mà tám năm không ở trong nước nói đi du ngoạn sao?” Đôi mắt MỘ DUNG TIỂU TIỂU sáng người, trước khi nàng đến Nam Dục đã biết rõ thông tin của người này. Nam Cung Quân Hạo có ba hoàng tử đại hoàng tử Nam Cung nguyệt hiên, nhị hoàng tử Nam Cung nguyệt bân, tam hoàng tử Nam Cung nguyệt ly, cũng chính là sư huynh. Nói đến nhị hoàng tử NCNB này có lẽ cả Nam Dục cũng chỉ có hắn là chứa đầy nghi hoặc khó hiểu, làm vương gia nhàn tản hưởng vinh hoa phú quý không  muốn, lại cố tình không để ý đến ngăn cản của hoàng đế, đi chu du khắn các nước, vừa đi đã tám năm!

DẠ NGUYỆT LY nhìn tiểu nhân nhi trong lòng đang cười tinh quái, cả người nàng đều phát ra nồng đậm hứng thú, hắn nhăn mày nói, “Nha đầu…cảm thấy hứng thú với hắn sao?

Nói dứt lời, liền oay người nàng về phía hắn, nàng trừng mắt đáp, “Đúng vậy!”

“Nha đầu muốn gặp hắn? Thanh âm DẠ NGUYỆT LY mang theo nồng đậm khó chịu lên án ai kia dám để ý nam nhân khác.

“Ừ, đi xem liền thấy.”

DẠ NGUYỆT LY cúi người hôn lên đôi môi mềm mại của MỘ DUNG TIỂU TIỂU, cũng không quản TỨC MẶC TUYẾT DƯƠNG và Di Tinh đang ở đây, sóng mắt mênh mang, “Uhm nha đầu chỉ nhìn hắn một cái thôi.” Dứt lời nàng bất mãn nhìn hắn, nam nhân nào đó cảm thấy vui vẻ, nhẹ nhàng mang  theo chút trừng phạt cắn lên đôi môi anh đào của nàng.

“…” MỘ DUNG TIỂU TIỂU kinh ngạc nhìn lên đôi mắt đang nhộn nhạo của sư huynh, bị thu hút bởi đôi mắt óng ánh như ruby kia, nhất thời quên trả lời câu hỏi của hắn.

Đôi hồng mâu của DẠ NGUYỆT LY nhíu lại, ý thức được người trong lòng đang đờ ra, khóe môi vừa lòng khẽ nhếch, rồi sau đó lại nhẹ nhàng hạ xuống, rồi mói chuẩn bị ôm người dời đi.

TỨC MẶC TUYẾT DƯƠNG thấy tiểu nữ oa chuẩn bị đi, mà chuyện còn chưa xong vì thế “Này” một tiếng!

Nếu không phải chủ tử và tiểu thư đều ở đây, Di Tinh nàng chỉ muốn đnáh bay cái tên không hiểu phong tình này mà chửi, “Ngươi có phải ngu ngốc không hả?” Tình huống rõ ràng hai người kia đang tình chàng ý thiếp, chỉ có tên không biết sống chết này đi quấy rầy, Di Tinh nàng vẫn còn muốn thọ!

Đôi mắt của MỘ DUNG TIỂU TIỂU đã có hồn trở lại, nàng nhớ tới chuyện mình đáp ứng TỨC MẶC TUYẾT DƯƠNG liền mở miệng nói, “Sư huynh, TỨC MẶC TUYẾT DƯƠNG muốn ta giúp hắn nói với ngươi cho hắn nghỉ hai ngày.”dien^%^*&le*&(**&%quydonnnnn.

Lời này nghe có chút khó hiểu, nhưng DẠ NGUYỆT LY hắn vẫn nắm rõ ý chính, hồng mâu khẽ nhíu, quang mang trong mắt lóe lên, lạnh lùng nói, “Một ngày.”

TỨC MẶC TUYẾT DƯƠNG buồn bực nhắm mắt lại, lại đột nhiên mở mắt ra khuôn mặt lại nở nụ cười chói lóa như ánh mặt trời nói, “Ta chủ tử!” Tiểu nữ oa kia nói vòng vèo suýt nữa hù chết hắn, nhưng một ngày cũng tỏa mãn hăn srooif, có thể cùng Di Tinh trong thế giới hai người!

Di Tinh nhìn hắn cười nói, “Còn đứng đó mà thất thần cái gì, đi thôi.”

Ngày hôm sau.

Trong ngự hoa viên, tiếng ca tiếng nói cời huyên náo, tà váy múa uốn lượn, hương rượu khắp nơi, đâu đâu cũng thấy bóng người.

Tất cả mọi người đều biết hôm nay là tiệc chào đón nhị hoàng tử do hoàng thượng đặc biệt chuẩn bị, những người có tâm bèn cố gắng tìm cách làm sao cho nữ nhi mình đến bên cạnh Bân vương, mới đến nhìn như đến chúc mừng, thạt chất là đến đưa nữ nhi đến ra mắt.

NCQH ngồi trên cao nhăn mày, nhìn thấy các đai thần mang theo gia quyến đã ngồi vào chỗ, mà các phi tần, hoàng tử, công chú cũng đã đến đủ. NHưng nhìn đến chỗ NCNL thì chỗ ngồi vẫn thiếu, NCQH giống như bị người ta đánh một cái tát vào mặt, sắc mặt đen đến cực điểm. Bạn đang đọc truyện tại Diễn đàn Lê Quý Đôn. NCNL muốn tất cra mọi người chờ một mình hắn sao? Thật quá ngang ngược rồi!

Các đại thần nhìn sắc mặt hoàng đế trên cao cũng có phần hiểu rõ, an phận ngồi tại chỗ của mình không dám manh động.

“Ly vương đến, Mộ Dung cô nương đến…” Tiếng thái giam truyền vừa dứt, người dang bưng ly rượu dừng lại, người đang nói chuyện với nhau cũng im bặt.

Những người trong đại hôn của Ly vương chưa gặp mặt MỘ DUNG TIỂU TIỂU thì giờ tinh tế quan sát, chuyện khiến người ta kinh hãi không thôi đó là lời thề, kiếp này chỉ yêu chỉ cưới mình nàng, để một vương gia lạnh lùng tàn nhẫ công bố khắp thiên hạ như vậy, không biết nàng có năng lực gì?

Dung nhan tinh xảo, đẹp giống như tinh linh không vướng chút bụi trần, đôi mắt thuần khiết, mi mục như vẽ, đôi môi hồng khẽ mỉm cười, da thịt tinh tế như bạch ngọc, dù không trang điểm nhưng gương mặt cũng rực rỡ như ánh sáng trên cao, theo bước đi của nữ tử, tà áo trắng lay động theo gió, khí chất cả người đều tinh khiết không gì sánh được. Truyện được đăng tại Diễn đàn Lê Quý Đôn. Lại nhớ đến ngày đại hôn hôm ấy, nữ tử này từ trên trời bay xuống giống như tiên nữ giáng trần, nay gặp lại dung mạo này đúng là làm người ta hít thở không thông, mọi người không khỏi thở dài, tiên tử lạc xuống trần gian cũng không hơn gì cô nương này.

Ngự hoa viên nhất thời im lặng.

Trong lòng DẠ NGUYỆT LY lửa giận cuồn cuộn bốc lên, hồng mâu híp lại, ánh sáng lạnh bắn ra, cả người đều phát ra hàn khí, chỉ trong chớp mắt đem không khí xung quanh hạ xuống vài độ, những tên khốn kiếp này, lại dám nhìn chằm chằm nữ nhân của hắn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn thiensatcotinh về bài viết trên: BăngLiên, HNRTV, Panda Bạch Ân Hy, minmapmap2505, smskmytien, xuanhien77, ●Ngân●
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: endeone, nhatpoo, Nhược Tịch Tịch, R.Quinn, trâu đầm nước và 372 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 35, 36, 37

2 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 36, 37, 38

8 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

9 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C888

1 ... 128, 129, 130

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

11 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

13 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

15 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

16 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

20 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 634 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1037 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 605 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1648 điểm để mua Hamster lêu lêu
Lãng Nhược Y: Viết cho người phụ nữ tôi thương Mọi người hãy vào bình chọn cho các bạn nào :D5 Ai có số bình chọn nhiều nhất sẽ nhận quà nha :kiss3:
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Eun: Cưng ý kiến gì. Nảy quên nói lãi suất 25% tháng ấy :)2
Công Tử Tuyết: -.-
Tuyền Uri: Cho vay lãi suất thấp đây =))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.