Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 84 bài ] 

Trùng sinh chi Cố Thanh - Thanh Chu

 
Có bài mới 15.06.2016, 12:07
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.05.2016, 09:23
Bài viết: 136
Được thanks: 128 lần
Điểm: 5.54
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Trùng sinh chi Cố Thanh - Thanh Chu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 62. CHUYỆN XẤU (NHẤT)

Đại học năm 3 khai giảng chỉ mới 1 tuần, kỳ thi khảo sát của khoa luật đã bắt đầu.

Chỉ ôn tập nửa tháng, đối với cuộc thi lần này, Cố Thanh không quá nắm chắc, sầu não và lo lắng là có, nhưng cậu cũng sợ giáo sư thất vọng, cậu biết giáo sư rất kỳ vọng vào mình.

Có thể là bởi vì định tử chiến đến cùng, nên khi chính thức thi viết hôm đó, Cố Thanh vốn khẩn trương cũng đã bình tĩnh lại.

Cố Thanh rất may mắn, cả 4 đề thi tất cả đều là học thuộc, cậu khó tránh khỏi kích động, trả lời rất thuận lợi; buổi chiều thi nói, Cố Thanh lúc đầu bị giảng viên môn luật hình sự làm khó dễ, bị hỏi tới mức không biết trả lời thế nào, may mà có giảng viên khác giải vây, sau đó hỏi thêm 1 đề, là câu Cố Thanh quen thuộc, cậu nghĩ mình đáp không sai. Chỉ là đề thứ nhất thật không ổn, Cố Thanh có chút không yên lòng.

Cố Thanh cho rằng mình sẽ phải khổ sở 1 trận, nhưng khi cậu thấy Tần Lực Dương ôm Tần Gia Bảo đứng ngoài cổng trường chờ mình, trong lòng liền trở nên thoải mái, đầu óc cũng đã thanh tĩnh. Mặc kệ thế nào, cậu còn có người nhà và bạn đời yên lặng ủng hộ, mà cậu cũng đã cố hết sức, còn lại chỉ có thể trông vào vận khí.

Lại qua một tuần, là ngày có kết quả thi.

Cố Thanh và Phương Tử Nhạc sáng sớm đã chạy tới trường, bảng thông báo ngoài phòng giáo vụ đã chật ních sinh viên, hai người bị đẩy ra phía sau, nhìn nhau, bất đắc dĩ cười, quyết định đi thư viện trước.

Chờ hai người quay lại, bảng thông báo đã bớt người. Cố Thanh và Phương Tử Nhạc thoải mái đi tới phía trước.

“A, Cố Thanh, mau nhìn, tên của tôi này, ” Phương Tử Nhạc che miệng hét lên, nắm cánh tay Cố Thanh kinh hỷ chỉ vào bảng thông báo,”Cố Thanh, thật sự là quá tốt, tôi qua rồi.”

loading...
Bốn người trong phòng ký túc xá của Cố Thanh, ngoài Ngô Hạo còn đang trao đổi sinh viên ở nước M, phải tháng 2 sang năm mới có thể trở về, cha mẹ Hàn Duy còn chưa từ bỏ ý định, đang muốn cho con xuất ngoại du học, bọn họ nghĩ 2 người nếu có khoảng cách thì tình cảm của Hàn Duy và Phương Tử Nhạc sẽ trở nên phai nhạt, rồi tự nhiên mà chia tay, vậy mà, Hàn Duy trực tiếp cắt điện thoại cự tuyệt. Hàn Duy có dự định riêng, hắn muốn cùng bạn học gây dựng sự nghiệp, liên quan đến pháp luật, hắn thích kinh tế và thương mại; Tử Nhạc giống Cố Thanh, đều chọn học lên, chỉ là Phương Tử Nhạc đối với sát nhân, cướp và các loại tội phạm hình sự có chút mâu thuẫn khó hiểu, nên không chọn hình pháp, mà chọn chuyên ngành về bản quyền tri thức và sở hữu tài sản.

Muốn nói việc Phương Tử Nhạc lại thích chuyên ngành này thì cũng là 1 câu chuyện. Phương Tử Nhạc là một thanh niên thích nghệ thuật, thường ngày thích chôn mình trong thư viện xem các loại tiểu thuyết kinh điển; dần dần, thư viên không thể thõa mãn được cậu ta, nên đã chuyển sang tiểu thuyết trên internet. Dần dà, cậu ta cũng có chút cảm hứng, bắt đầu tự viết.

Sau đó là ký hợp đồng, thông báo, gia nhập đó là đương nhiên.

Chỉ là trên internet, ngoại trừ tác giả, độc giả, còn có loại người thứ ba, đó chính là đám đạo văn đáng thẹn. Tiểu thuyết của Phương Tử Nhạc ở trang web cậu ta ký hợp đồng rất được hoan nghênh, cũng bị đạo văn nhiều. Phương Tử Nhạc học luật, cậu hiểu rõ đạo văn là trái với quyền bảo vệ tri thức và quyền tài sản, vì thế cậu ta nghiên cứu không ít những vụ án và pháp luật nước nhà, thậm chí thỉnh giáo giảng viên môn này.

Nhiều lần hỏi thăm, Phương Tử Nhạc dần quen thuộc với giảng viên quyền bảo vệ tri thức và quyền tài sản, giảng viên thấy cậu ta có hứng thú, nên hỏi cậu ta có nghĩ đến việc làm nghiên cứu sinh, theo mình hay không.

Phương Tử Nhạc vốn đã nghĩ đến tiếp tục đào tạo sâu, hơn nữa cậu ta đối với môn này cũng rất hứng thú, đương nhiên là vui vẻ đồng ý.

Tên Cố Thanh xuất hiện gần cuối bảng, nhưng rốt cuộc cũng qua. Cố Thanh cuối cùng cũng thở phào nhẹ nhõm.

Gây dựng sự nghiệp cần kinh nghiệm, tuy rằng vấp phải khó khăn là không thể tránh được, nhưng Hàn Duy vẫn không hy vọng mình cứ mơ hồ, từ khi khai giảng hắn đã đi thực tập ở 1 công ty thương mại bên ngoài, ông chủ coi trọng hắn, thậm chí nói giữ hắn lại. Hàn Duy tạm thời không muốn đắc tội ông chủ, mượn cớ thoái thác.

Hàn Duy buổi tối thực tập quay về trường, biết được Phương Tử Nhạc và Cố Thanh đều thi đậu lên nghiên cứu sinh, liền đưa ra lời mời làm ông chủ đãi khách, chúc mừng 2 người.

Cố Thanh cảm thấy mình khổ cực hơn nửa tháng, thỉnh thoảng thả lỏng cũng không tệ, huống chi ba người họ đã lâu chưa tụ tập, Cố Thanh cũng rất hoài niệm.

loading...
Cố Thanh biết Tần Lực Dương hôm nay có hội nghị quan trọng, liền không gọi hắn đến, nhưng cậu lại sợ Tần Lực Dương không tìm được mình, nên nhắn tin sang, nói là đã thi đậu, đêm nay muốn cùng bọn Phương Tử Nhạc đi ra ngoài ăn chúc mừng, bảo hắn đừng lo lắng.

Hàn Duy đang chơi cổ phiếu, Cố Thanh tình cờ nghe Phương Tử Nhạc nhắc tới trong 1 lần nói chuyện phiếm.

Phương Tử Nhạc dường như không thích Hàn Duy chơi cổ phiếu, vì thế, cậu ta và Hàn Duy cãi nhau vài lần. Cố Thanh có thể hiểu rõ tính cách Phương Tử Nhạc, dù sao cổ phiếu rất mạo hiểm, họ đều chỉ là sinh viên, năng lực phiêu lưu hữu hạn.

Hàn Duy không muốn cãi nhau với Phương Tử Nhạc, nên lén gạt cậu ta chơi cổ phiếu, sau đó cũng được chút tiền lời, hắn liền mua một chiếc xe, bình thường đi lại đều tiện lợi. Phương Tử Nhạc cũng vì vậy mà biết Hàn Duy lại chơi cổ phiếu, cậu ta muốn trách cứ, nhưng thấy Hàn Duy làm khá tốt, hơn nữa Hàn Duy mỗi ngày dỗ ngon dỗ ngọt, còn chủ động nộp lên sổ tiết kiệm đã tăng lên 10 lần của mình, Phương Tử Nhạc lúc này mới không truy cứu nữa.

Ngồi trên chiếc xe Hàn Duy mới mua không lâu, Phương Tử Nhạc ngồi ở ghế phó lái không ngừng cong môi cằn nhằn Hàn Duy xoa hoa lãng phí, chẳng tiết kiệm, Hàn Duy vẫn gật đầu mềm giọng thừa nhận mình sai, phát thệ lần sau mua sắm nhất định hỏi Phương Tử Nhạc trước, Cố Thanh trong lòng thấy ấm áp, sung sướng nở nụ cười, cậu vui mừng Hàn Duy là 1 người đàn ông tốt, hắn luôn vì tương lai của mình và Tử Nhạc mà phấn đấu.

Quay đầu nhìn cảnh ngoài cửa sổ, nhà cao tầng san sát nối tiếp nhau, đèn nê ông sáng lạng nhiều màu, chiếu sáng bầu trời đêm, trên đường người đi lại không còn vẻ mệt mỏi ban ngày, vẻ mặt nhàn nhã tươi cười dạo chơi. Ban đêm, chính là lúc đẹp nhất để đi dạo.

Cố Thanh đột nhiên càng thêm trông mong vào tương lai.

Hàn Duy dừng xe trước 1 quán bar, Cố Thanh và Phương Tử Nhạc hoảng sợ, với quan niệm của 2 người, quán bar đều là nơi hỗn tạp, hoàn cảnh không sạch sẽ, chí ít không thích hợp với họ.

“Lần trước tôi đã cùng đồng nghiệp tới đây, chỗ này rất khá.” Đưa chìa khóa cho người giữ cửa, Hàn Duy quay đầu cười với Cố Thanh và Phương Tử Nhạc đề cử nói.

“Anh thường đến à?” Phương Tử Nhạc híp mắt, ánh mắt sắc bén, thẳng tắp bắn về phía Hàn Duy.

Hàn Duy thông minh ôm lấy vai Phương Tử Nhạc, cười hì hì giải thích: “Sao có thể a, cũng không quá ba lần, đều là để xã giao và buôn bán, ông chủ tới, anh là nhân viên nhỏ, không thể từ chối a. Em thử hỏi Cố Thanh đi, vị kia nhà cậu ấy đi những chỗ còn hơn thế này a, mà số lần cũng nhiều hơn anh.”

Phương Tử Nhạc hừ một tiếng, không phản bác, cậu ta biết việc buôn bán xã giao đều cần phải vậy, không phải do người này, cậu ta cũng tin tưởng Hàn Duy sẽ không lăng nhăng sau lưng mình.

Vì chúc mừng Cố Thanh và Phương Tử Nhạc thi lên nghiên cứu sinh thuận lợi, Hàn Duy đã thuê 1 phòng, uống rượu, nói chuyện phiếm, rất thuận tiện. Nhưng khi Phương Tử Nhạc nghe ngóng giá tiền, thì thế nào cũng không đồng ý, cậu ta chỉ chỉ 1 chổ trong góc phòng dùng bức rèm che cách tương đối kín đáo, nghĩ chỗ này cũng không tệ.

Cố Thanh cũng là tán thành ý kiến của Phương Tử Nhạc, bọn họ đều cần tiết kiệm, người chưa từng biết đến cái nghèo, như Hàn Duy, Tần Lực Dương vung tiền như rác, họ không thể quen được.

Hai so với một, Hàn Duy bất đắc dĩ chịu thua.

Như lời Hàn Duy, bầu không khí quán bar không tệ, âm nhạc không ầm ĩ như Cố Thanh và Phương Tử Nhạc tưởng tượng, mà lại nhẹ nhàng như nước chảy, phiêu đãng qua tai, mềm mại thoải mái.

Cố Thanh nhấp 1 ngụm nhỏ chất lỏng trong cái ly trong suốt, rượu cốc-tai bỏ thêm đá, cảm giác nhẹ nhàng khoan khoái mát lạnh, lại có mùi bạc hà nhàn nhạt chảy qua đầu lưỡi xuống cổ họng.

Cố Thanh rất thích loại rượu mát lạnh này.

Cố Thanh tửu lượng không tệ, bình thường ở nhà cũng sẽ uống cùng Tần Lực Dương, ở đây có nhiều loại rượu nổi tiếng nhưng Cố Thanh không thể phân biệt được, rượu vào miệng cậu, đều chỉ còn lại một vị —— đắng. Tần Lực Dương trước đó còn muốn bồi dưỡng khả năng phẩm rượu của Cố Thanh, nhưng sau đó, phát hiện vô ích, cũng không miễn cưỡng, rượu trong tủ cũng dần dần xuất hiện nhiều loại tùy ý có thể thấy được như rượu đế.

Có lẽ là uống rượu hơi nhiều, Cố Thanh có chút trướng bụng, vào WC một chuyến; khi cậu trở về, âm nhạc lúc trước kia đã kết thúc, thay thế bằng 1 điệu nhạc cuồng dã, màng tai Cố Thanh suýt nữa là bị thủng, bịt lỗ tai, bước nhanh đi qua khu trung tâm quán bar, ai ngờ, đối diện đột nhiên đụng trúng 1 người, thân thể một thăng bằng Cố Thanh và người đối diện đều bị ngã xuống đất.

Khuỷu tay bị trầy da, Cố Thanh không kịp xử lý lập tức nâng người bị đụng ngã dậy, ở giữa quán bar nhiều người, nếu như vô ý, bị người khác đạp trúng thì sẽ nguy hiểm.

Cố Thanh lúc này mới nhìn rõ người bị mình đụng trúng là 1 cô gái mặc vái ngắn màu hồng, vóc người cao gầy nóng bỏng, trang điểm kĩ lưỡng. Cố Thanh nhìn cô gái kia vài giây, không phải bị vẻ ngoài của đối phương mê hoặc, mà là cậu cảm thấy cô gái này có chút quen mặt, nhưng cậu nghĩ mãi, vẫn nghĩ không ra.

Cố Thanh đỡ người dậy, lại nhìn hai mắt, nhưng vẫn không nhớ nổi đã gặp qua ở đâu.

“Thế nào, anh đẹp trai, muốn bao tôi à?”

Cô gái đang say này như đang khiêu khích Cố Thanh, khóe miệng cong lên.

Cố Thanh cau mày, cô gái này nói quá suồn sã, cậu không thích, Cố Thanh thấy đối phương không giống như có việc gì, buông tay rời đi.

“A, đồ đàn ông đê tiện vô sỉ!”

Cô gái kia lại gọi 1 ly rượu, uống một hơi cạn sạch, xoay người đi tới sân khấu, theo âm nhạc thoả thích lắc lư dáng người xinh đẹp.

“Cố Thanh, sao đi lâu như vậy?”

Phương Tử Nhạc tửu lượng kém, chỉ uống một chút, nhưng hai gò má đã đỏ hết lên.

“Không có việc gì, không cẩn thận bị người đụng vào,” Cố Thanh ngượng ngùng cười, như là nghĩ tới gì đó, Cố Thanh nhịn không được hiếu kỳ hỏi, “Tử Nhạc, cô gái mặc váy ngắn màu hồng bên kia, cậu có biết không?”

“Được a, Cố Thanh, chỉ đi WC, mà cũng có thể giúp nhà người ta ngoại tình sao.” Hàn Duy nghe Cố Thanh giới thiệu con gái cho Phương Tử Nhạc, trong lòng không vui ý, đầy mùi dấm chua trả lời.

“Anh đừng nói nhảm!” Phương Tử Nhạc nhíu mày quát bảo Hàn Duy không được nói bậy, quay đầu nhìn sang sân khấu, đột nhiên a một tiếng hét lớn: “Cố Thanh, đây không phải đàn chị Trần Tuyết sao?”

“Đàn chị?”

Cố Thanh lại nhìn cô gái nóng bỏng trên sân khấu, tỉ mỉ so sánh, đúng là cô gái này rất giống đàn chị Trần Tuyết, chỉ là đàn chị luôn nghiêm trang, cậu mới không lập tức nhận ra.

“Đàn chị, sao có thể như vậy?” Cố Thanh nghi vấn nói, trong ấn tượng của cậu, đàn chị Trần Tuyết luôn nghiêm túc như thẩm phán, học hành thì luôn đứng đầu bảng, được học bổng, là 1 người thanh lệ ưu nhã, so với người cậu vừa thấy thì lại rất thô tục phóng đãng, thật sự là 1 trời 1 vực.

“Ai, đàn chị rất đáng thương.” Phương Tử Nhạc thở dài, trong giọng nói có chút tổn thương bởi vì bất công, “Đàn chị là người của nghệ thuật, âm nhạc vũ đạo đều rất lợi hại, trước đó chị ấy còn tham gia tiết mục tuyển người đẹp của đài truyền hình HN, nhưng thất bại. Tôi đã nghe chị ấy hát, rất hay, tài múa cũng giỏi, kết quả vẫn không thể vào vòng trong. Cậu biết không, chị ấy vì để tham gia tiết mục đó, không chỉ xin bảo lưu, thậm chí còn từ chối học bổng của Havard.”

Nghe Phương Tử Nhạc nói như thế, Cố Thanh cũng dang nhớ lại đàn chị Trần Tuyết mỗi năm vào lễ hội đều có tiết mục đơn ca, giọng hát ngọt ngào, giàu cảm xúc, Cố Thanh rất có ấn tượng.

“Sao lại trượt?”

Đàn chị thông minh giỏi giang, nếu đã chọn bỏ đi cơ hội xuất ngoại du học vô cùng tốt kia, thì hẳn đã chắc chắn vào khả năng của mình mới đúng, trong ấn tượng của Cố Thanh, Trần Tuyết chưa bao giờ là 1 cô gái mù quán dễ kích động.

“Này, tôi cũng không rõ lắm, nghe nói, ” Phương Tử Nhạc cẩn thận nhìn bốn phía, sau đó cúi đầu bám nói nhỏ bên tai Cố Thanh, “Tôi nghe bạn học nói, là bởi vì có 1 giám đốc công ty giải trí muốn bao dưỡng chị ấy, bị chị ấy cự tuyệt.”

Thân thể cứng đờ, Cố Thanh đột nhiên nhớ tới lời châm chọc vừa rồi, hiện tại cuối cùng cũng hiểu rõ vì sao đối phương lại phản ứng kịch liệt như vậy.

Cố Thanh lại ngẩng đầu nhìn thoáng qua đàn chị trên sân khấu, yên lặng thở dài, trong lòng thầm tiếc cho cô.

CHƯƠNG 63. CHUYỆN XẤU (NHỊ)

Cố Thanh uống rượu, may mà tửu lượng không tệ, không cần Tần Lực Dương tới đón. Phương Tử Nhạc đã say tới mức nói nhảm, lôi kéo Hàn Duy đánh mắng, mắng hắn giỏi trêu hoa ghẹo nguyệt, thu ong dụ bướm, mắng hắn không biết thu liễm, thân thân thiết thiết, nói chung là thường ngày không dám mắng, không thể mắng bây giờ toàn bộ phun ra hết.

Cố Thanh đứng một bên, thấy sắc mặt khó xử của Hàn Duy, vừa buồn cười vừa lo lắng, Tử Nhạc nếu như tỉnh, phỏng chừng sẽ hối hận về chuyện hôm nay “rượu vào nói thật” a.

“Cậu cũng đừng trách Tử Nhạc, cậu và nữ đồng nghiệp công ty, khách hàng nữ lui tới quá mật thiết, cậu ấy cũng là lo lắng mới có oán giận a.”

Cố Thanh uyển chuyển nói.

Cố Thanh và Phương Tử Nhạc ở chung lâu như vậy, hai người từ lâu đã đạt được cảnh giới không có gì giấu nhau, nhất là người ngay thẳng như Phương Tử Nhạc, thường ngày có chút oán giận Hàn Duy sớm đi khuya về, nói chuyện thân mật với phụ nữ bên cạnh; Cố Thanh không thể nói là hiểu rõ Hàn Duy, chỉ chứng kiến bọn họ hai người đã trải qua nhiều trắc trở như vậy, trong lòng cậu thật không muốn tin Hàn Duy sẽ phản bội Phương Tử Nhạc, nhưng cậu có thể hiểu được tâm trạng của Phương Tử Nhạc, dù sao cũng là vợ mình, ai cũng sẽ trở nên mẫn cảm.

Cố Thanh đột nhiên nghĩ tới mình, nếu như là Tần Lực Dương cùng nhiều phụ nữ nháo ra chuyện xấu, mình sẽ thế nào. Lắc đầu, Cố Thanh bỏ đi nghi ngờ không thực tế, cá tính của hắn, cậu nên thông hiểu và tin tưởng.

“Tử Nhạc đã nói với cậu à? Cậu ấy để ý sao?”

Hàn Duy cẩn thận tỉ mỉ lau miệng cho Phương Tử Nhạc, như lơ đãng hỏi thăm. Chỉ là khẩu khí quá cẩn thận đã bán đứng tâm tư của hắn.

Cố Thanh thở dài, “Cậu ấy yêu cậu, nên cậu ấy mới để ý. Cậu hẳn là đang mừng thầm đi.”

Hàn Duy nghiêm túc gật đầu, biểu cảm xúc động.

Phương Tử Nhạc đầu óc không tỉnh táo, say đến mức rối tinh rối mù, thân thể căn bản không nghe ý thức ra lệnh, giãy dụa rất mạnh. Hàn Duy và Cố Thanh mất không ít sức mới đưa được người lên xe.

“Cậu không lên xe à?” Hàn Duy bất ngờ nhìn Cố Thanh đứng bên ngoài, hỏi.

“Tử Nhạc say lắm rồi, trở về nhớ nấu canh giải rượu cho cậu ấy uống, nếu không phải sáng mai tỉnh dậy sẽ đau đầu. Trạm xe cách chỗ này không xa, đi vài bước là tới, cậu đưa Tử Nhạc về đi.”

Cố Thanh vẫy tay với hắn, dặn dò nói.

“Ân, vậy cậu cẩn thận.”

Hàn Duy nhìn trạm xe cách đó không xa, đóng cửa kính, khởi động xe rời đi.

Khi Cố Thanh về đến nhà thì, Tần Lực Dương đã về rồi, đang ngồi trên giường đọc sách. Cố Thanh nghiên đầu nhìn, đúng là sách nước ngoài, trong lòng thật sự bội phục hắn, không có gì bất ngờ xảy ra, Tần Lực Dương trên cơ bản mỗi ngày đều phải đọc sách kinh tế nước ngoài như vậy, đổi lại là cậu, sợ là đã sớm bỏ cuộc.

“Sao về trễ vậy?”

Tần Lực Dương buông sách, đi tới bên cạnh Cố Thanh, chóp mũi liền truyền đến mùi rượu nồng nặc, mày kiếm cau lại, vươn tay lôi kéo, muốn đem Cố Thanh kéo vào phòng tắm.

“Ngô… Đau.”

Cố Thanh càng nhíu chặt mày, ôm lấy nơi bị Tần Lực Dương nắm chặt, rên rỉ nói.

“Làm sao vậy?”

Tần Lực Dương lập tức phát hiện Cố Thanh khác thường, nhanh chóng buông tay, cẩn thận giơ cánh tay Cố Thanh lên, nhìn vào, liền phát hiện chỗ trầy ở khuỷu tay, lộ ra một chút tơ máu.

“Chuyện gì xảy ra? Bị người ta đánh à? Ai làm?”

Tần Lực Dương như phát pháo ép hỏi, trong giọng nói tràn đầy khẩn trương và buồn bực.

“Không, không có ai cả, chỉ không cẩn thận bị té ngã làm trầy thôi.”

Cố Thanh nhìn vết thương, có chút suy nghĩ.

Tần Lực Dương phát hiện cậu không chuyên tâm, phụng phịu kéo gương mặt Cố Thanh qua, nghiêm mặt nói: “Đang suy nghĩ tới ai vậy?”

“Đàn chị Trần Tuyết.”

Cố Thanh không lưỡng lự liền trả lời làm Tần Lực Dương nổi trận lôi đình, vợ yêu nhà hắn dám công khai làm trò trước mặt hắn mà nhớ tới người đàn bà khác. Tần Lực Dương cảm thấy “phu quyền” cũng mình đã bị khiêu khích nghiêm trọng, hắn quyết định phải cho vợ yêu nhà mình một lần giáo huấn nghiêm túc.

Vừa định cởi quần áo Cố Thanh, thấy bộ dáng vợ yêu ôm cánh tay nhíu mày, Tần Lực Dương bất giác nhẹ dạ, vốn đang tức giận cũng không phát ra được.

“Em đang nhớ tới phụ nữ à?”

Giọng điệu ghen tuông rõ ràng, Cố Thanh nghe được, phì một tiếng bật cười.

“Anh đang ghen à?”

Cố Thanh buồn cười nhìn hắn, tay không bị thương nặng nề vỗ lên vai Tần Lực Dương 1 chút, vui đùa nói: “Đồng chí Lực Dương, em là gay 100%, em đối với phụ nữ không có hứng thú. Trái lại, anh là bi, anh càng nguy hiểm. Muốn lo lắng cũng phải là em, đúng không?”

Nghe Cố Thanh nói như thế, Tần Lực Dương cũng biết phản ứng của mình quá độ liễu, “Anh chỉ yêu em, anh không cần những người khác. Em đừng nói sang chuyện khác, đàn chị trong miệng em là chuyện gì xảy ra?”

Cố Thanh tinh nghịch liếc hắn 1 cái, thầm than hắn lòng dạ hẹp hòi, kéo thân thể uể oải đi vào phòng tắm, dự định tắm trước, khi lên giường mới giải thích với hắn, nhưng hắn lại trực tiếp theo vào.

“Em tắm, anh ra ngoài đi.”

Cố Thanh đẩy cửa, mệnh lệnh nói.

“Chúng ta đã kết hôn, có cái gì phải sợ, em toàn thân trên dưới có chỗ nào mà anh chưa thấy qua.” Tần Lực Dương mặt dày, ỷ vào sức lực mạnh phá cửa mà vào, “Được rồi, cánh tay em bị thương, anh giúp em tắm. Anh xin thề, tuyệt đối quy củ.”

Cố Thanh không tin lườm hắn, cậu vẫn còn nhớ rõ lần trước trong phòng tắm bị hắn lăn qua lăn lại đến nửa đêm, hôm sau vì nhiễm lạnh mà bị cảm.

Cố Thanh muốn đuổi hắn, nhưng không địch lại sức mạnh của hắn, cậu cũng chỉ có thể bị ép thả sói vào trong.

Ngoài dự liệu của Cố Thanh, Tần Lực Dương thật sự rất khuôn phép, ngoại trừ thỉnh thoảng sờ sờ, sỗ sàng, thì thực sự không thâm nhập xuống phía dưới.

Cố Thanh không biết, Tần Lực Dương chính là có dụng ý khác, hắn tuy rằng muốn thống thống khoái khoái ăn tươi Cố Thanh, nhưng tuần này đã làm ba lần, hắn còn nhớ rõ lần trước lão trung y dặn, chuyện phòng the không thể quá nhiều, thân thể Cố Thanh cần tỉ mỉ điều dưỡng.

Tần Lực Dương chỉ có thể tạm thời vì sức khỏe của vợ yêu mà nhẫn nại, nhưng vốn giảo hoạt như hồ ly, Tần Lực Dương đã tính kĩ càng, chờ thân thể Cố Thanh thật sự dưỡng tốt, chính là khi hắn “mở rộng sắc giới”.

Bởi vậy, Tần Lực Dương lần này vào phòng tắm là có ý khác, tuy rằng biết Cố Thanh không thể nào thích phụ nữ, nhưng hắn vẫn lo lắng, có lẽ “vợ yêu” đã bị người ta bắt cóc ni, Tần Lực Dương hắn phải ra tay để tránh cuộc sống yên ổn của mình gặp nguy hiểm a.

“Chuyện đàn chị của em là sao?”

Cố Thanh nhắm mắt nằm trong bồn tắm lớn, đầu gối lên giữa hai chân Tần Lực Dương, hưởng thụ phục vụ gội đầu xoa bóp nhẹ nhàng. Cố Thanh tửu lượng mặc dù tốt, nhưng dù sao cũng đã uống nhiều, đầu có hơi đau nhức.

Đối với chuyện Trần Tuyết, Cố Thanh vốn không nghĩ sẽ giấu hắn, cậu thấy Tần Lực Dương cứ hỏi không ngừng, nên đem toàn bộ nói ra, bao gồm cả chuyện đàn chị vì cự tuyệt bao dưỡng mà bị loại.

“Em lo cho cô ta à?”

Tần Lực Dương nghe Cố Thanh cuối cùng còn thở dài, trong giọng nói rõ ràng có ý thương tiếc, trong lòng không cam tâm.

Cũng bất chấp đầu đầy bọt, Cố Thanh cứ như vậy mở mắt, nhìn chăm chú vào hắn, bàn tay vỗ người đàn ông lòng dạ hẹp hòi này một chút, sẵng giọng: “Nói bậy bạ gì đó. Ai~, em chỉ có chút cảm khái, sách viết hai chữ ‘công bằng’, nhưng trong thực tế, sao lại khó thực hiện như vậy?”

Cố Thanh học pháp luật, đối với công bẳng chính nghĩa có chút quá mức kiên trì và chấp nhất.

Nhìn ánh mắt mất mát và mờ mịt của Cố Thanh, Tần Lực Dương yêu thương, cầm lấy khăn mặt bên cạnh lau khô tay, ôm lấy đầu Cố Thanh cứ như vậy hôn xuống.

Chỉ là một cái hôn nhẹ, nhưng cũng đủ kéo lại ý thức của cậu, Cố Thanh cảm kích nhìn thoáng qua hắn, vỗ vỗ tay hắn cười nói: “Em không sao, cũng chỉ là cảm xúc mà thôi. Đừng ngừng, nhanh giúp em gội đầu, em mệt, muốn ngủ 1 giấc.”

Nói xong, Cố Thanh thực sự nhắm mắt nghỉ ngơi.

Tần Lực Dương lại yêu thương hôn lên trán cậu, mới cầm lấy vòi hoa sen vì xả sạch bọt trên đầu cậu, rồi dùng khăn khô ráo lau sơ qua thân thể Cố Thanh, lấy khăn tắm bao cả người cậu rồi tha về giường.

Đối với chuyện gặp Trần Tuyết, Cố Thanh không ngờ lại lan nhanh như vậy, hầu như trong trường mọi người đều biết, Trần Tuyết bỏ cơ hội học ở Havard tham gia tuyển người đẹp, bị không ít người lên án khinh thường. Đề tài đàm tiếu, trong lớp, sau giờ học, chỉ cần có thời gian trống, sẽ nói tới Trần Tuyết, Cố Thanh trầm mặc không có tham gia, dù là chê cười hay đồng tình, Cố Thanh cũng không dự định quan tâm nữa, đây không phải là chuyện cậu có thể nhúng tay vào.

Sau đó, Cố Thanh từng thấy Trần Tuyết trong thư viện vài lần, chỉ là Trần Tuyết dường như không nhận ra cậu, xem ra đêm đó chị ấy uống say, nhờ vậy, Cố Thanh cũng âm thầm thấy may mắn.

Cuộc sống nghiên cứu sinh bận rộn đã bắt đầu rồi, Cố Thanh đã phân chia chương trình học rõ ràng, học kỳ này cũng không quá nhiều môn, Cố Thanh được giáo sư hướng dẫn đề cử đến viện kiểm sát thực tập, đều liên quan tới tội phạm hình sự, rất có ích cho chuyên ngành của cậu.

Kinh tế thành B phát đạt, nhân viên nước ngoài nhiều, sự phân chia giai cấp giàu nghèo lại càng rõ ràng, các loại tội phạm cứ tăng lên. Những kiểm sát trưởng ở viện kiểm sát bình quân mỗi ngày đều thụ lý 3, 4 vụ án, bận tối mày tối mặt.

Bởi vì được giáo sư đặc biệt chiếu cố, Cố Thanh không phải làm trợ lý cho thư ký bình thường, mà trực tiếp theo một kiểm sát trưởng lớn tuổi đầy kinh nghiệm.

Kiểm sát trưởng họ Hạ, thái độ làm người hiền hoà, làm việc chăm chú cẩn thận, hắn thường lôi kéo Cố Thanh ra ngoài hỏi người bị hại hoặc là hỏi cung đối tượng tình nghi, có lúc còn ném ra 1 đống hồ sơ vụ án cho Cố Thanh, bảo cậu tổng kết những chứng cứ tài liệu liên quan, cùng Cố Thanh tham khảo lý luận những vụ án thực tế và phương pháp xử lý khác nhau.

Nói tóm lại, Cố Thanh ở viện kiểm sát thu hoạch được rất nhiều.

Cuộc sống thực tập sinh bận rộn khiến Cố Thanh từ từ quên lãng chuyện của Trần Tuyết, mãi đến một ngày đột nhiên trong TV nhìn thấy dáng người cao gầy tinh tế của đối phương, mới đột nhiên giật mình. TV đang phát tin tức, đại khái là họp báo tuyên bố, Trần Tuyết đứng trên sân khấu, cầm hợp đồng trong tay, dáng tươi cười thanh nhã mê người, áo dạ hội xẻ sâu màu tím càng tôn lên vẻ ưu nhã cao quý, Cố Thanh cảm thán, đàn chị đúng là rất hợp với giới giải trí.

Cố Thanh thấy rõ 1 chữ ở giữa bàn ký hợp đồng, là tên công ty giải trí mà Trần Tuyết ký hợp đồng. Nhưng Cố Thanh càng quan tâm đến câu nói của người dẫn chương trình: Lần này, tập đoàn Tần thị xúc tiến việc mở công ty giải trí, có phải là…

Câu nói kế tiếp, Cố Thanh không nghe vào nữa, trong đầu quanh quẩn chính là bốn chữ”Tập đoàn Tần thị”, chị ấy ký hợp đồng với công ty giải trí của Tần thị sao?

Lập tức, Cố Thanh đứng lên khỏi sô pha, chạy đến chỗ điện thoại gần đó, vừa định gọi cho hắn, thì thấy đồng hồ trên tường chỉ số 3 giờ chiều, hắn lúc này hẳn là còn đang họp, nghĩ vậy, Cố Thanh liền bỏ điện thoại xuống.

Đi nhà trẻ đón Tần Gia Bảo, Cố Thanh trong đầu lại toàn là chuyện liên quan đến Trần Tuyết và tập đoàn Tần thị.

Lời tác giả: Bánh bao kịch trường:

Tiểu tiểu(cắn ngón tay, lúng túng nói ): Mẹ…

Cố Thanh bỗng nhiên quay đầu: Ngươi tên gì?

Tiểu tiểu mở to đôi mắt vô tội, non nớt gọi lại: Mẹ ơi…

Tiểu tiểu nghiên đầu, vẻ mặt vô tội, sai sao? Cô nói, từ trong bụng ai chui ra, thì nên gọi người đó là mẹ a.

Cố Thanh ôm lấy con trai, nghiêm túc nói: Viên Viên, không thể gọi là mẹ, biết không?

Tiểu tiểu chu môi, mắt hồng hồng: Ô ô, mẹ có phải ghét Viên Viên hay không …

Tiểu tiểu càng nghĩ càng thương tâm, càng thương tâm càng muốn khóc, cuối cùng thành nước ngập Kim Sơn tự, Cố Thanh chỉ cảm thấy đau đầu.

Tần Lực Dương đi tới, thấy con trai bảo bối khóc, ôm lấy nó, yêu thương: Viên Viên, làm sao vậy? Ai khi dễ con, ba ba giúp con dạy dỗ hắn.

Cố Thanh: Anh đừng dạy hư nó.

Tiểu tiểu ôm cổ ba ba, cẩn thận nhìn thoáng qua Cố Thanh: Ô ô, ô ô, mẹ, mẹ không cần Viên Viên…

Cố Thanh che trán, chỉ cảm thấy đầu càng đau. Cái này nó học được từ đâu a.

Tần Lực Dương nghi vấn: Mẹ ở đâu ra?

Tiểu tiểu vừa nghe, oa một tiếng, khóc càng lợi hại hơn…Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mii 02 về bài viết trên: Tieuquy1990ct
Có bài mới 15.06.2016, 12:09
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.05.2016, 09:23
Bài viết: 136
Được thanks: 128 lần
Điểm: 5.54
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Trùng sinh chi Cố Thanh - Thanh Chu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 64. SỰ THẬT

Cố Thanh còn chưa kịp hỏi, Tần Lực Dương đã vội vàng đi công tác.

Cố Thanh trong lòng có tò mò, nhưng nghĩ cũng không phải chuyện gì lớn, nên không hỏi lại.

Đại học Q gần đây lưu hành phe cánh mới, đa số mọi người nghiên về phía, cảm khái Trần Tuyết may mắn, tức giận mắng chửi người muốn bao dưỡng là xấu xa vô sỉ. Dù sao cũng là ngôi sao xuất thân từ đại học Q, tuy rằng chỉ là 1 ngôi sao nữ thuộc công ty giải trí mà Tần thị mới thành lập, còn chưa chính thức ra mắt, nhưng đáng để mọi người chờ mong và tự hào.

Cố Thanh lần thứ hai nhìn thấy Trần Tuyết, là ở phòng tập vũ đạo. Cố Thanh không có tế bào nghệ thuật, cậu tới phòng tập vũ đạo chỉ bởi vì bị bạn học nhắc nhở phải giao cho vũ sư 1 vài tài liệu.

Trần Tuyết mặc đồ chuyên dụng tập vũ đạo, đối diện 1 tấm kính thủy tinh rất to tập xoải chân, từ trong gương nhìn thấy ảnh phản xạ của Cố Thanh đứng ở cửa phòng tập, đối với đàn em có gương mặt xinh đẹp này, Trần Tuyết cũng có ấn tượng.

Dừng động tác, Trần Tuyết quay đầu, thanh nhã cười với Cố Thanh: “Cố Thanh?”

Cố Thanh sửng sốt, cậu không ngờ Trần Tuyết còn nhớ rõ mình, xem ra từ lần gặp trước rồi nhiều chuyện sau đó, chị ấy mới không để ý tới mình.

“Chào chị.”

Cố Thanh khách khí trả lời.

loading...
“Cậu tới đây làm gì?”

Trần Tuyết nhìn tới thứ trong tay Cố Thanh, hỏi.

“Em tìm thầy Trương.” Cố Thanh giơ tài liệu trong tay.

Cố Thanh cũng không quen thuộc, cậu và Trần Tuyết quen biết không sâu, cho nên cũng không có đề tài để nói nhiều, mắt thấy bóng dáng thầy Trương ở lầu 2, cậu chào Trần Tuyết rồi nhanh chóng rời đi.

Tần Lực Dương quay về nhà đã là 1 tuần sau.

Cố Thanh như bình thường giúp hắn chuẩn bị nước tắm, rồi nấu canh sườn mà hắn thích. Ban đêm nằm ở trên giường, dục vọng tích lũy quá lâu trong nháy mắt trước mặt vợ liền triệt để bạo phát, Tần Lực Dương hung hăng muốn Cố Thanh 2 lần, Cố Thanh mệt tới mức tay cũng run run, cậu thực sự là bội phục tinh lực của hắn.

Tần Lực Dương trước tiên ôm Cố Thanh vào phòng tắm rửa sạch, xong rồi, mới tắm cho mình.

“Sao anh lại nghĩ tới chuyện mở công ty giải trí?”

Trong phòng mở điều hòa, giảm bớt oi bức của đêm mùa hạ. Cố Thanh nằm trong lòng Tần Lực Dương, giọng nói hơi khàn, đây là hậu quả của chuyện vừa rồi.

Cố Thanh chưa bao giờ hỏi đến công việc của Tần Lực Dương, thật ra là vì cậu không có hứng thú với kinh doanh.

loading...
Bởi vậy, hiện tại Cố Thanh đột nhiên hỏi như thế, Tần Lực Dương lại có chút buồn bực, hắn vuốt ve cánh tay Cố Thanh, trêu đùa: “Thế nào, rốt cuộc cũng muốn nghe gia nghiệp của chồng em à?”

Cố Thanh âm thầm khinh thường liếc cái người quá mức tự kỷ này, con mắt nào của hắn thấy cậu có hứng thú với chuyện làm ăn của hắn a, chỉ là lần này dính dáng đến Trần Tuyết, hơn nữa trước đó không lâu cậu mới cùng Tần Lực Dương đề cập qua, vài ngày sau chợt nghe chị ấy ký hợp đồng với Tần thị, trong lòng có chút hiếu kỳ mà thôi.

“Anh vì nghe em nói đến cảnh ngộ của chị ấy, mới quyết định ký hợp đồng à?”

Tần Lực Dương tự hỏi 2 giây, trả lời: “Ân.”

Hắn trả lời như vậy cũng không sai, hắn đúng là nghe Cố Thanh nói chuyện của Trần Tuyết xong mới quyết định ký hợp đồng với Trần Tuyết.

Việc làm ăn của Tần thị ngày càng mở rộng, cách đây không lâu ban giám đốc công ty mới vừa đề xuất đến 1 ngành công nhiệp mới —— ngành giải trí. Thứ nhất, Tần thị muốn dựa vào hiệu ứng và sức ảnh hưởng của ngôi sao, để mở rộng thương hiệu và nhận thức của quần chúng đối với Tần thị, thứ hai, Tần thị nếu như có thể tạo ra ngôi sao thuộc về riêng mình, họ cũng có thể giúp công ty miễn đi số tiền thuê người phát ngôn thương hiệu đắt giá trên trời mà hàng năm phải chi, giúp công ty tạo ra lợi nhuận.

Chính từ mục đích này, công ty giải trí Tần thị chú trọng đào tạo ngôi sao bản địa, bọn họ không tiếc vốn tìm sáu ứng viên xuất chúng, vóc người và tài năng rất cao, chọn 9 thiếu nữ để huấn luyện, chờ khi thành thục, sẽ lập nhóm nữ 6 người để ra mắt.

Với diện mạo hay tài năng, Tần Lực Dương tin tưởng, bất cứ người nào cũng có thể tạo nên làn sóng mới.

Sách lược này Tần thị vẫn đang âm thầm tiến hành, thỉnh thoảng họp báo cũng chỉ vì duy trì sự mới mẻ và thần bí với giới truyền thông, bên ngoài có hiếu kỳ, cũng có phỏng đoán giới hạn.

Ký hợp đồng xong Trần Tuyết trở thành thành viên đầu tiên của công ty trong dự tính của Tần Lực Dương, đây đúng là nhờ có Cố Thanh “thổi gió bên gối”.

Sở dĩ quyết định ký hợp đồng với Trần Tuyết, ngoại trừ nhìn trúng bối cảnh đại học hàng đầu của cô, diện mạo ưu việt và tài nghệ ra, Tần Lực Dương càng muốn đào bới từ chỗ Trần Tuyết việc “Người tham gia chọn người đẹp vì không tuân theo quy tắc ngầm bị nhận trả thù, tiếc nuối bị loại”. Trần Tuyết trong tiết mục chọn người đẹp có biểu hiện rất tốt, có thực lực và dư luận bảo đảm, chuyện bị loại của cô trên internet càng khiến người ta hoài nghi, chỉ là mọi người không biết tình hình thực tế, cũng chỉ có thể thầm mắng ủy ban bình chọn mắt mù không nhìn được nhân tài.

Trong một ngày Tần thị ở sau lưng mua chuộc giới truyền thông, đem tình hình thực tế đưa ra ánh sáng, Tần Lực Dương tuyệt đối có lý do tin tưởng, nhóm nữ của công ty khi ra mắt tuyệt đối có thể trong một đêm nổi tiếng. Đây cũng là vì sao công ty lại bí mật tiến hành đào tạo 6 người khác, bên kia lại cật lực công khai tuyên dương việc ký kết với Trần Tuyết làm tiêu điểm.

Tần Lực Dương ra kế hoạch như thế, nhưng bản thân hắn không đứng ra, chỉ giao phó cho cấp dưới, để bọn họ bỏ thêm nhiều công sức.

Quản lý cấp cao của Tần thị đều là tinh anh, chỉ cần tổng giám đốc nói sơ qua, bọn họ cũng đã hiểu rõ. Sau đó ra kế hoạch, cũng đều tích cực chấp hành.

Cố Thanh không biết Tần Lực Dương có nhiều tính toán như vậy, cậu nghĩ hắn nghe mình nói xong mới quyết định thật tình giúp đỡ đàn chị, trong lòng vừa vui mừng vừa ngọt ngào, ngẩng đầu chủ động hôn nhẹ lên môi hắn.

Đối với người đàn ông như lang như hổ này, cử động của Cố Thanh không khác tự chui đầu vào rọ. Suốt một đêm, Cố Thanh toàn thân trên dưới, từ trong ra ngoài, đều bị hắn ăn không còn một mảnh.

Hôm sau, Cố Thanh bi ai phát hiện, mình phải nằm trên giường cả ngày!

Trần Tuyết từ chối chuyện được bao dưỡng mà bị loại được phanh phui ra, huyên náo tới mức hầu như mọi người đều biết, dư luận của giới truyền thông đã hướng về phía Tần Lực Dương như dự kiến của hắn.

Cố Thanh tuy rằng không xem tin tức giải trí, nhưng cậu cũng nghe thấy, trong lòng bất an, hơi hoảng hốt, nghĩ xem mình có quên mất gì không.

Cố Thanh vào lúc ban đêm đem nghi vấn hỏi Tần Lực Dương, nói là nghi vấn, nhưng Tần Lực Dương lại nghe thành Cố Thanh đang chất vấn.

Tần Lực Dương ôm lấy Cố Thanh, đem những dự định của hắn tất cả đều nói hết ra, cuối cùng còn thêm 1 câu: Em không cần lo lắng, hiện tại toàn quốc mọi người đều nói Trần Tuyết là người có khí phách, hơn nữa cũng thay cô ta giáo huấn người đã đưa ra đề nghị bao dưỡng trước kia rồi, không phải nhất cữ lưỡng tiện sao?

Cố Thanh không phải không rõ đạo lý Tần Lực Dương nói, cậu chỉ hơi tức giận, cậu sợ Tần Lực Dương lợi dụng mình. Điểm ấy Cố Thanh nhất quyết không thể chấp nhận.

Trần Tuyết đi đầu trong nhóm 7 người ra mắt vào ngày 6/6, dựa vào điều kiện nổi bật của chính mình, hơn nữa được tập đoàn Tần thị tuyển chọn trước nhất, nên lượng ủng hộ cũng rất khả quan.

Công ty một tháng sau tổ chức tiệc mừng công cho các cô trên du thuyền nhưng thật sự chính là tiệc của những nhân vật nổi tiếng trong thương giới.

Tiệc quan trọng như vậy, thân là tổng giám đốc tập đoàn Tần thị, Tần Lực Dương đương nhiên phải đi, hắn vốn muốn mang Cố Thanh cùng đi, không phải vì muốn bày tỏ tình yêu nơi đông người, bởi vì hắn biết Cố Thanh từ trước đến nay luôn khiêm nhường, nhất định sẽ không đồng ý, hắn chỉ muốn cho Cố Thanh sớm tiếp xúc xã hội, nhận thức nhiều người có quyền lực đối với tương lai của cậu rất có ích.

Cố Thanh cự tuyệt, cậu thực sự không quen đến những nơi náo nhiệt đông người, với tính cách của cậu, cũng nhất định không chủ động bắt chuyện, và giao thiệp với người khác.

Tần Lực Dương thở dài, hắn cũng biết thái độ làm người của Cố Thanh, nghĩ như vậy cũng tốt, hắn cũng mong muốn Cố Thanh có thể vĩnh viễn giữ gìn sự chân thành của hiện tại, Cố Thanh chỉ cần ở bên cạnh hắn, để hắn bảo vệ là tốt rồi.

Nếu đã là tiệc của tư nhân, giới truyền thông đương nhiên không được phép vào, nhưng đây cũng chỉ là bề ngoài, dù sao cũng là để mở rộng sức ảnh hưởng, nhân viên an ninh cao cấp đã bàn kế hoạch trước, sẽ làm bộ nhắm một con mắt thư thả phần nào, phía truyền thông đủ mạnh là có thể vào.

Trần Tuyết là đội trưởng của nhóm, dựa vào tin tước bao dưỡng trước đó, công ty giúp cô nhận 3 hợp đồng quảng cáo, càng khiến độ nổi tiếng của cô cao hơn 6 người còn lại.

Trần Tuyết vừa vào giới giải trí chỉ 4 tháng, nhưng cũng đã thành thạo ứng phó với giới truyền thông.

Bộ đầm dài màu đỏ, khiến làn da Trần Tuyết càng thêm trắng, vóc người cao gầy quyến rũ, gương mặt tinh xảo cùng dáng tươi cười cao nhã, Trần Tuyết nghiễm nhiên thành 1 trong những tiêu điểm của buổi tiệc.

Người đại diện Marry nháy mắt với Trần Tuyết, bảo cô chú ý tới người đàn ông đẹp trai mặc vest đen được đặt may cách đó không xa.

Tần Lực Dương rất ít xuất hiện, giới truyền thông trên cơ bản rất khó biết diện mạo của hắn, nếu như không phải người đại diện nhắc nhở, Trần Tuyết tất nhiên không biết thân phận Tần Lực Dương.

Người đàn ông thân hình thon dài, gương mặt góc cạnh anh tuấn, nhẹ nhàng lắc chất lỏng màu đỏ trong ly thủy tinh, giữa 1 đám người bụng phệ mà nói, khí chất rất xuất chúng.

Trần Tuyết trên mặt không khỏi đỏ lên, cô cũng chỉ là một phụ nữ, đối mặt với người đàn ông xuất sắc như vậy, rất khó mà không động tâm.

Quanh năm trà trộn thương trường, bản lĩnh giả cười của Tần Lực Dương đã luyện đến xuất thần nhập hóa, nghe một đám người trong miệng không ngừng nói hân hạnh này kia, Tần Lực Dương trong lòng rất khó chịu, hắn nhớ đến sự đơn thuần của Cố Thanh.

Tần Lực Dương tùy tiện tìm cớ, rời khỏi buổi tiệc, cầm ly rượu đi tới boong tàu, hóng gió biển, hắn đã từng nghe Cố Thanh nhắc tới. Tần Lực Dương nghĩ, chờ thêm 1 thời gian nữa, hắn nhất định phải đưa Cố Thanh đi đến đảo ở nước M nghỉ phép.

“Tần tổng.”

Phía sau truyền đến giọng nữ thanh lệ, Tần Lực Dương quay lại, hắn đương nhiên nhận ra đây là đàn chị trong miệng Cố Thanh, nghệ sĩ công ty đã ký kết.

“Có việc gì?”

Tần Lực Dương thanh âm rất bình thản, nghe không ra nội tâm hắn lúc này.

Trần Tuyết mím môi, sau đó lộ ra nụ cười quyến rũ nhất. Tần Lực Dương lơ đãng nhíu mày, hắn đại khái đã đoán ra ý đối phương. Nghĩ như vậy trứ, Tần Lực Dương đối Trần Tuyết liền không có một tia hảo cảm.

“Tần tổng sao lại một mình ra đây?”

Trần Tuyết không trả lời câu hỏi của Tần Lực Dương, cô chỉ đi tới bên cạnh Tần Lực Dương, tựa vào lan can, mặc cho gió biển thổi tung mái tóc dài.

Tần Lực Dương xoay người, sắc bén nhìn người phụ nữ trước mắt.

Trần Tuyết đột nhiên ngẩng đầu giang 2 tay, nghiễm nhiên là 1 thiếu nữ hồn nhiên đón gió.

Tần Lực Dương nhìn bóng lưng Trần Tuyết, không biết sao, lại nghĩ đến Cố Thanh, trong đầu huyễn tưởng nếu như người làm động tác này là Cố Thanh, hắn sợ là đã sớm khẩn cấp ôm người vào lòng.

Bóng đêm yên tĩnh, biển rộng sâu thẳm, gió thổi trên biển…

Trong chỗ bí mật ánh đèn lóe lên…

Lời Tác giả: Tiểu tiểu kịch trường:

Tiểu tiểu: Mẹ, mẹ, Viên Viên đói bụng, muốn ăn bao bao.

Cố Thanh đã quyết tâm, con trai một ngày không gọi đúng, cậu tuyệt đối không để ý tới nó.

Tiểu tiểu (mắt đỏ lên, vuốt cái bụng nhỏ, rất ủy khuất bò lên đùi Cố Thanh): Mẹ…

Cố Thanh tiếp tục bận rộn với vụ án trong tay, hoàn toàn không để ý tới con trai, kỳ thực cậu cũng yêu thương Viên Viên, dù sao cũng là lúc đang lớn, nhưng cậu vẫn muốn dạy dỗ nó.

Tiểu tiểu (hấp hấp mũi, nước mắt chảy ra, thấy Cố Thanh không phản ứng, nó đi tới chỗ ba ba)

Cố Thanh nhịn không được len lén nhìn con, nhưng vừa nhìn, cậu lập tức bị sợ hãi, cũng không bận tâm văn kiện tư liệu, nhanh chóng nhào qua, nói giỡn sao, trễ chút nữa, cậu thể nào của bị ba mẹ (cha mẹ Tần Lực Dương) mắng nửa ngày a! Đứa con phúc hắc này.

Tiểu tiểu trong tay cầm điện thoại, vô tội lau mắt nhìn Cố Thanh, ngọt ngào: Mẹ ơi, bao bao.

Cố Thanh che trán, ai sinh tiểu ác ma này a!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mii 02 về bài viết trên: Tieuquy1990ct
Có bài mới 15.06.2016, 12:10
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.05.2016, 09:23
Bài viết: 136
Được thanks: 128 lần
Điểm: 5.54
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Trùng sinh chi Cố Thanh - Thanh Chu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 65. TỐNG HY (NHỊ)

Sau buổi tiệc 2 ngày, Cố Thanh một mình quay về thành C.

Mẹ không muốn ở lại thành B, Cố Thanh lo lắng, nên thương lượng với Tần Lực Dương hàng năm nghỉ đông và nghỉ hè đều quay về thành B ở 1 tháng.

Cứ như vậy, trong nhà chỉ còn lại mình Tần Lực Dương, Tần Gia Bảo trước đó vài ngày bởi vì Tống Hy đột nhiên biến mất mà khóc, náo loạn một trận, cũng không đi học, cả ngày trốn trong phòng khóc, mắt cũng đỏ lên sưng húp, ngay cả thân thể tròn trĩnh cũng giảm một vòng.

Tần Gia Bảo nghe lời Cố Thanh nhất, nhưng lần này dù Cố Thanh dỗ thế nào, cũng không làm được gì.

Cha mẹ Tần Lực Dương biết tình hình cháu nội qua điện thoại hung hăng mắng con trai 1 trận, bắt hắn đem cháu tới nước M.

Nói đến chuyện Tống Hy đột nhiên mất tích, trong lòng Cố Thanh phỏng đoán hẳn là liên quan đến người mẹ nát rượu kia của cậu bé. Cố Thanh lo lắng, Tống Hy cũng chỉ là 1 đứa trẻ bảy tuổi.

Cố Thanh không ngờ, mình lại gặp được Tống Hy đã mất tích 2 tháng ở chợ tại thành C.

“Tống Hy?”

Cố Thanh xa xa nhìn thấy một bóng dáng nhỏ gầy quen thuộc đứng trước cửa hàng rau, như đang cùng ông chủ cò kè mặc cả, kích động, Cố Thanh cứ như vậy lớn tiếng kêu lên.

loading...
Cậu bé rõ ràng nghe thấy Cố Thanh kêu to, sau lưng cứng đờ, nhanh chân bỏ chạy.

Cố Thanh lúc này càng xác định. Tống Hy chạy trốn linh hoạt mau lẹ, Cố Thanh trong lúc nhất thời khó lòng đuổi kịp, cũng may cậu là người lớn, chân dài hơn, ở 1 góc chợ, cuối cùng cũng bắt được người kéo vào lòng.

“Phù phù…” Cố Thanh ôm chặt lấy Tống Hy liên tục giãy dụa, ngồi xổm xuống thở dốc, thằng nhóc ương bướng, cậu muốn sốc hông rồi, “Em, em đừng động, để anh thở 1 chút đã.”

Tống Hy nhìn khuôn mặt khó chịu hơi tái của Cố Thanh, giật mình, quả nhiên nghe lời không giãy nữa.

Cố Thanh hạ mắt, thoáng nhìn trong tay Tống Hy cầm 5 đồng, cậu bé này, vừa rồi muốn dùng 5 đồng mua rau, nó không biết hiện tại giá hàng hóa đã lên rất nhiều, 5 đồng tiền căn bản không mua được bao nhiêu sao?

Trong lòng Cố Thanh có chút chua xót, cậu ngẩng đầu tỉ mỉ quan sát Tống Hy, khuôn mặt nhỏ nhắn xanh xao, trên trán và khóe miệng thậm chí còn có vết bầm tím.

Đây là do người mẹ vô lương tâm kia đánh sao?

Cố Thanh hận không thể lập tức báo cảnh sát, bắt mẹ của Tống Hy, nhưng cậu biết Tống Hy chỉ có mẹ là người thân duy nhất, đứa trẻ nhỏ như vậy, một khi mất đi mẹ, cũng chỉ có thể vào cô nhi viện.

Cố Thanh không hỏi vết thương trên mặt Tống Hy, cậu sợ tổn thương lòng tự trọng của nó, cậu bé này tuy còn nhỏ, nhưng tính tình lại rất cố chấp và quật cường, thậm chí có chút thành thục, Cố Thanh rất sợ Tống Hy đi vào con đường phạm tội, ở tuổi của cậu bé, gia đình có ảnh hưởng rất lớn.

Cố Thanh đưa Tống Hy trở về “Tiệm cơm Cố gia”, mẹ Cố nhận ra Tống Hy, nhìn dáng dấp cậu bé, mẹ Cố không nhịn được, mắt liền ướt.

loading...
Cố Thanh bảo chú Lý làm 1 tô mì thịt bò cho Tống Hy. Mẹ Cố biết Tống Hy thích ăn thịt bò, còn đặc biệt dặn chú Lý cho nhiều thịt.

Bưng lên rồi, Cố Thanh rõ ràng thấy Tống Hy đang nuốt nước bọt, nhưng lại ương ngạnh chống đỡ.

“Tôi không có tiền.”

Tống Hy lạnh lùng nói xong, quay đầu sang một bên, không nhìn tô mì thịt bò nữa.

“Tiệm cơm cho phép ghi sổ, chờ em trưởng thành rồi … tính.”

Cố Thanh sờ sờ mái tóc sạch sẽ có màu vàng nhạt bẩm sinh của Tống Hy, Tống Hy có hoàn cảnh sống không tốt, nhưng cũng thích sạch sẽ.

Tống Hy cẩn thận nhìn thoáng qua Cố Thanh, cắn cắn môi, như đã hạ quyết tâm rất lớn, cầm đũa lên vùi đầu ăn, còn ngừng lại nói 1 câu:

“Tôi sẽ trả lại.”

Cố Thanh thấy Tống Hy ăn chăm chú, liền đứng dậy đi ra. Chờ cậu từ hiệu thuốc trở về, thì thấy mẹ ôm Tống Hy nói chuyện phiếm, biểu cảm của Tống Hy hiếm khi ngoan ngoãn nhu thuận như vậy.

Tống Hy có mẹ, Cố Thanh không thể giữ cậu bé lại, cậu giúp Tống Hy thoa thuốc xong, dự định cùng cậu bé về nhà. Cố Thanh muốn nói chuyện với mẹ Tống Hy.

Trước khi đi, mẹ Cố còn đưa 1 phong lì xì cho Tống Hy, cười nói: “Đây là tiền mừng tuổi bà cho con, cục cưng cũng có, lần trước đã quên cho con, lần này nên đưa.”

Nói xong, không đợi Tống Hy phản ứng, mẹ Cố liền đem tiền lì xì bỏ vào túi cậu bé.

“Cục cưng, có khỏe không?”

Trên xe buýt, Tống Hy đột nhiên hỏi.

Cố Thanh ngẩn người, rồi trả lời, “Em đi mất, bé khóc cả ngày.”

Tống Hy không nói nữa, hai người vẫn trầm mặc tới nhà Tống Hy.

Vùng này có danh xóm nghèo, hoàn cảnh so với nơi ở trước kia của Cố Thanh còn tệ hơn rất nhiều.

Mẹ Tống Hy say khướt “nghênh tiếp” Cố Thanh, nếu như không phải Tống Hy kéo cậu đúng lúc tránh đi, sợ là đã sớm bị chai thủy tinh đập trúng.

Mẹ Tống Hy vừa thấy con trai, há mồm đã mắng chửi thô tục, không nói đến hai câu, đã cầm chổi xông tới.

Cố Thanh nhanh chóng kéo cậu bé ra phía sau, dùng sức gạc hung khí đi, khiến cả người lẫn chổi đều ngã xuống giường.

Lưu thị bị việc này làm tỉnh, bà ta rất hay bắt nạt kẻ yếu, thấy Cố Thanh trên mặt đầy phẫn nộ và hung dữ, liền sợ hãi không dám lên tiếng nữa.

Cố Thanh coi như đã biết nhược điểm của đối phương, cậu nếu muốn nói luật với 1 kẻ nát rượu, thì nên nói, hù dọa uy hiếp có hiệu quả hơn. Lưu thị cười làm thân bảo đảm sẽ không đánh con nữa.

Sau đó, Cố Thanh lúc rảnh rỗi sẽ mang đồ ăn tới thăm Tống Hy, cậu thấy trên người Tống Hy đúng là không có vết thương mới, thì rất yên lòng.

Hôm nay, Cố Thanh như bình thường tới nhà Tống Hy mang theo hoa quả, phát hiện phía trước có đầy người, cố sức chen qua, cậu thấy 3, 4 người mặc quần áo cảnh sát đứng ở cửa nhà Tống Hy.

Trong lòng hoảng hốt, Cố Thanh nhanh chóng chạy tới, khẩn trương nhìn xung quanh, nhưng không phát hiện bóng dáng Tống Hy.

Cảnh sát hỏi thân phận Cố Thanh xong, bảo cậu 2 ngày nữa mang cậu bé tới nhận xác, Lưu thị bị xe đâm chết ở đầu đường, chủ xe chạy trốn, bởi vì ở góc khuất, không chụp được biển số.

Tống Hy thành cô nhi, theo quy củ nên đưa cậu bé đến cô nhi viện, Cố Thanh nghĩ tới “cô nhi viện Ái gia “, đó là nơi cậu đã lớn lên, hoàn cảnh không tệ, hơn nữa cô nhi viện hiện tại hàng năm đều nhận được khoản quyên góp lớn từ tập đoàn Tần thị, chuyện ăn mặc và học tập của bọn trẻ cũng không phải lo lắng.

Cố Thanh mang Tống Hy đưa đến “Ái gia”, nói chuyện với viện trưởng 1 lát, cậu nói với viện trưởng chuyện mình đang lo lắng.

“Anh Cố Thanh, em muốn ở lại.”

Tống Hy đột nhiên giãy khỏi tay Cố Thanh nói, cậu bé nhìn thẳng viện trưởng, không nhìn Cố Thanh.

Tống Hy kiên trì muốn ở lại cô nhi viện, Cố Thanh cũng biết về tình về pháp Tống Hy nên ở lại cô nhi viện, cậu nhìn viện trưởng và Tống Hy, chỉ có thể bất đắc dĩ đồng ý. Cố Thanh cẩn thận dặn dò Tống Hy rất nhiều, rồi mới đi.

Tống Hy tính cách lạnh lùng, Cố Thanh ban đầu sợ cậu bé sẽ bất hòa với những đứa trẻ khác, mỗi ngày đều đi thăm, sau đó, phát hiện Tống Hy cũng chỉ là trầm mặc không thích nói, nhưng cũng không sinh sự với ai.

Năm nay khai giảng có chút muộn, giữa tháng chín mới đi báo danh. Thành C gần đây xảy ra nhiều chuyện, Cố Thanh vốn định ở nhà một tháng, cũng bởi vậy mà chậm lại, cậu gọi điện thoại nói với Tần Lực Dương mình phải 1 thời gian nữa mới về được, Cố Thanh vốn tưởng rằng hắn sẽ giống bình thường oán giận vài câu, vậy mà lần này lại thoải mái bất ngờ, còn bảo cậu nếu thực sự bận, thì chờ khai giảng rồi trở về cũng không trễ.

Cố Thanh bất an gác điện thoại, cảm thấy lời hắn nói có chút kỳ quái, nhưng lại nghĩ không ra nguyên nhân.

Cố Thanh không kịp nghĩ nhiều, cô nhi viện lại gọi điện thoại tới, nói là Tống Hy hai ngày trước đã được người đón đi.

Cố Thanh lập tức chạy tới “Ái gia”, trong điện thoại không thể nói rõ, cậu sốt ruột, muốn trực tiếp hỏi viện trưởng.

“Viện trưởng, ông nói là 1 người tự xưng ông nội của Tống Hy đã đón cậu bé đi à?”

Lý Đồng nâng mắt kính, gật đầu.

“Tôi chưa từng nghe Tống Hy nhắc tới cậu bé có cha.”

Cố Thanh nhíu mày, cậu tuy rằng không hỏi tới, nhưng cậu cũng biết nghề trước đây của mẹ Tống Hy —— gái bán hoa.

Cố Thanh vẫn cho rằng Tống Hy là do mẹ cậu bé và người đàn ông nào đó sau một đêm tình sinh hạ, nhưng hôm nay lại có 1 người ông nội tìm tới cửa, Cố Thanh chỉ sợ Tống Hy rơi vào tay bọn xấu, đến lúc đó số phận Tống Hy lại càng khổ hơn.

Nghĩ tới đây, Cố Thanh càng thêm bất an.

“Cố Thanh a, người đó xác thực là ông nội của tiểu Hy. Bọn họ cầm đến giấy xét nghiệm ADN, không giả được.”

Cố Thanh biết viện trưởng Lý đã từng học đại học y, tri thức cơ bản ông rất rõ.

“Cố Thanh a, ta biết cậu thiện tâm, thế nhưng cậu bé có người thân của mình, đây không phải là điều đáng mừng sao.”

Cố Thanh ngẩng đầu cười cười, cậu biết viện trưởng nói đúng, ngày xưa, cậu cũng hy vọng cha mẹ có thể tới đón mình khỏi cô nhi viện, có thân nhân bên cạnh, vẫn là hạnh phúc nhất.

Ông nội Tống Hy sợ là cũng tìm Tống Hy rất lâu rồi, mong ông ấy là 1 người yêu thương cháu trai.

“Đây là thứ trước khi đi, cậu bé muốn ta giao cho cậu.”

Lý Đồng từ ngăn kéo móc ra 1 chiếc túi nhỏ giao cho Cố Thanh.

Trên đường trở về, Cố Thanh mở túi, bên trong có 1 nữa khối hồng ngọc, khối ngọc này Cố Thanh biết, nó luôn được mang trên cổ Tống Hy, chỉ là lúc này bị tách ra, Cố Thanh cầm trong tay chính là phân nửa của nó.

Trong túi nhỏ còn 1 tờ giấy:

Anh Cố Thanh, ngọc này giúp em giao cho cục cưng.

Còn nữa, anh Cố Thanh, Cố nãi nãi, cảm tạ 2 người!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mii 02 về bài viết trên: Tieuquy1990ct
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 84 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: TTripleNguyen và 104 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78


Thành viên nổi bật 
Mễ trùng
Mễ trùng
baonganpham
baonganpham
ciel99
ciel99
Jung Ad
Jung Ad
Xám
Xám
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu

Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ
megau1976: ad dien dan, bộ Hào môn tranh đấu I: Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc đã hoàn, nhờ chuyển hoàn nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.