Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 293 bài ] 

Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

 
Có bài mới 07.06.2016, 22:37
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 121: Nhân duyên

Editor: smizluy1901

Đi ở trên đường, Hàn Dập Hạo nhất định muốn dẫn Tòng Thiện đi mua quần áo, Tòng Thiện cảm thấy bụng lớn mặc quần áo khó coi, chết sống không chịu, kiên quyết kéo Hàn Dập Hạo đi vào viện bảo tàng nghệ thuật xem triển lãm tranh.

"Anh nhìn bức này xem, ý vị sinh động, bút pháp linh hoạt, sức cuốn hút tràn đầy, trong tất cả các bức tranh triển lãm cũng coi như như tác phẩm xuất sắc." Tòng Thiện khen không dứt miệng về một bức tranh sơn thủy hoa điểu, nói.

Hàn Dập Hạo ngáp một cái, ỉu xìu đáp: "Anh thấy cũng không có khác với cái khác."

"Đó là vì anh không hiểu nghệ thuật." Tòng Thiện liếc anh một cái, ý bảo anh không hiểu cũng đừng có kéo cô vào, ảnh hưởng đến cô xem tranh.

"Xem lâu như vậy, chúng ta đi uống chút đồ uống đi." Hàn Dập Hạo thật sự không có thói quen ở nơi có bầu không khí nghệ thuật quá nặng này, anh lại xem không hiểu, thật nhàm chán nói.

"Mới mười phút mà thôi." Tòng Thiện liếc mắt xem thường, sớm biết anh làm ầm ĩ như vậy, sẽ không dẫn anh tới đây.

"Được rồi, mười phút cũng đủ dài rồi, chúng ta đi thôi." Hàn Dập Hạo không nói gì kéo cô liền đi ra ngoài.

"Ai da, anh buông em ra." Tòng Thiện tức giận đánh anh hai cái, lại rước lấy ánh nhìn lom lom bất mãn của những người còn lại, đành phải im miệng, rõ ràng không tình nguyện mà đi ra ngoài. Truyện chỉ được đăng tại dîễη đàη lê qµý đôη.

"Hừ, sau này em tự đi một mình." Tòng Thiện dẩu môi, căm hận nói.

Hàn Dập Hạo lấy lòng mà giúp cô đi mua đồ uống, cắm vào theo thói quen, "hầu hạ" cô uống một ngụm, cười nói: "Đừng giận, em nói đúng, anh là một người 'thô kệch', hoàn toàn không có tế bào nghệ thuật, em bảo anh ở bên trong, không phải là hành hạ anh sao?"

"Em mới không phải là vì hành hạ anh, em là muốn tiến hành thai giáo." Tòng Thiện lườm anh một cái, sờ lên bụng nói, "Em muốn đứa bé từ nhỏ đã được nghệ thuật hun đúc, nói không chừng lớn lên sẽ trở thành một nghệ thuật gia."

"Em muốn con của anh làm nghệ thuật?" Vẻ mặt Hàn Dập Hạo cổ quái nhìn cô nói.

"Có gì không thể?" Tòng Thiện chuyện đương nhiên đáp, "Mẹ em là nghệ thuật gia, ở khi còn bé người lớn đều khen em có thiên phú nghệ thuật, sau này con của em trở thành nghệ thuật gia có gì kỳ quái?"

"Không phải là kỳ quái, vốn là không thể nào." Hàn Dập Hạo lắc đầu, như đinh đóng cột đáp.

"Tại sao?" Tòng Thiện bất mãn nhìn anh, hỏi tới, "Cái gì gọi là không thể nào? Anh nói rõ cho em."

"Em đã thấy qua nhà anh xuất hiện bác sĩ, giáo sư, nghệ thuật gia hoặc là nghề nghiệp khác chưa?" Hàn Dập Hạo chạm vào lưng của cô, để cô đừng tức giận, cố "giảng đạo lý" với cô.

"Ồ, bởi vì đàn ông nhà họ Hàn đều là quân nhân, cho nên sau này con của em cũng chỉ có thể nhập ngũ?" Tòng Thiện nhìn anh chằm chằm, ép hỏi.

"Mặc dù trên lý thuyết không phải là cách nói như vậy, nhưng hoàn cảnh như thế, chúng ta nên thuận theo 'thủy triều' không phải sao." Giọng Hàn Dập Hạo rất êm ái, nhưng ý tứ trong lời nói lại chắc chắn.

"Rốt cuộc anh có ý gì hả?" Tòng Thiện tức giận, truy hỏi nói, "Bởi vì con trai họ Hàn, cho nên nó không thể lựa chọn con đường của mình, làm thế nào cũng phải do nhà họ Hàn 'thao túng' nó phải không?"

"Không phải nói là 'thao túng' nó." Hàn Dập Hạo kéo cô tới băng ghế bên hành lang ngồi xuống, để cô bớt giận trước, ôn hòa nhã nhặn nói, "Con trai nhà bọn anh, lúc còn rất nhỏ sẽ được đưa đến trong trường quân đội để rèn luyện, đây là truyền thống của nhà họ Hàn, sau này con của chúng ta cũng không ngoại lệ. Con trai của anh sẽ không trở thành nghệ thuật gia, là vì anh cũng là trải qua như vậy, hiểu được hoàn cảnh lớn lên ở đó, con trai càng có thể trở thành một quân nhân dũng cảm gan dạ và thiện chiến, chứ không phải là một nghệ thuật gia phong hoa tuyết nguyệt. Hơn nữa, theo cá nhân anh mà nói, anh mới không hy vọng con trai của mình trở thành người 'ẻo lả'."

"Ý của anh là nói cậu em cũng là 'ẻo lả' hả?" Tòng Thiện căm tức nhìn anh, bộ dáng ấy dường như hận không thể nhào tới cắn anh mấy cái.

Hiển nhiên biết rõ là không thể mắng chửi ông cậu, Hàn Dập Hạo vội vàng giải thích nói: "Anh đương nhiên không phải nói cậu, anh là chỉ, ở gia đình bình thường, làm bất kỳ nghề gì cũng là tốt, nhưng ở nhà họ Hàn, em nghĩ xem, trong một đám quan to cả ngày chỉ biết dẫn lính chiến đấu đột nhiên xuất hiện một thằng nhóc văn nghệ vẽ tranh làm thơ, cảnh tượng đó là kinh ngạc biết bao."

"Có gì mà kinh ngạc, em cảm thấy có thể chấp nhận mà." Tòng Thiện bất mãn nói.

Hàn Dập Hạo có chút đau đầu làm thế nào để giải thích cái vấn đề này, vừa không thể biểu hiện quá cứng rắn mạnh mẽ, lại vừa phải làm cho Tòng Thiện xóa bỏ những ý nghĩ "không thiết thực" này, còn đang trong tình thế khó xử, thì điện thoại của anh reo lên.

"Alo." Anh bắt máy, giọng lập tức trở nên bình tĩnh trầm thấp.

Tòng Thiện ở gần anh, âm thanh bên đầu kia điện thoại cũng là bay tới mấy câu, cô nghe được đứt quãng mấy từ "phẫu thuật", "tiền chữa trị", "rất gấp".

"Các cậu ổn định cậu ta lại, tôi lập tức chuyển tiền về quê cho cậu ta." Nghe rõ tình hình, Hàn Dập Hạo dặn dò, lại không quên bổ sung một câu, "Hãy nói tiền này tôi cho Tống Nham mượn, đừng thúc giục cậu ta trả lại, khiến cậu ta có áp lực khác."

"Cấp dưới của anh?" Tòng Thiện dò hỏi, đôi mắt to tròn linh lợi nhìn anh, giống như quả bồ đào đen trơn bóng.

"Ừ." Hàn Dập Hạo vừa nói vừa gọi điện cho Tiễn Thiểu Kiệt, "Cậu cho mượn hai trăm ngàn, cậu bảo nhân viên chi nhánh ngân hàng của cậu chuyển tiền, tôi cần dùng gấp."

"Địa chỉ." Tiễn Thiểu Kiệt cũng không dài dòng, hỏi rõ địa chỉ chuyển tiền rồi dặn dò cấp dưới đi làm, sau cùng, không quên trêu chọc nói, "Hai trăm ngàn nhỏ nhặt mà Hàn đại thiếu cậu cũng cần mượn của tôi sao, thật đúng là chuyện hiếm."

"Bớt nói nhảm, cậu cũng không phải không biết tình hình bây giờ." Hàn Dập Hạo lời ít mà ý nhiều nói một câu, "Có tiền trả lại cho cậu."

Không đợi Tiễn Thiểu Kiệt nói, liền cúp máy.

Tòng Thiện đương nhiên biết cái gọi là "tình hình" của anh, anh lấy toàn bộ tiền quỷ ký gửi dùng ở trên người của cô, bây giờ ước chừng "nghèo" giống cô, tài khoản ngân hàng không quá hai trăm ngàn, cho nên đành phải tìm đệm lót Tiễn Thiểu Kiệt rồi.

Tòng Thiện mấp máy môi, vấn đề còn chưa có hỏi ra lời, điện thoại của Hàn Dập Hạo lại reo lên.

"Chuyện gì?" Anh nhíu mày, bắt máy, tức giận hỏi.

"Đội trưởng, tôi không thể cầm nhiều tiền của anh như vậy." Giọng của đối phương vẫn còn mang theo âm mũi, đoán chừng là vừa mới khóc.

"Nói lời thừa thải gì đấy hả." Giọng của Hàn Dập Hạo không tốt mắng, "Chút tiền này có thể cũng quan trọng như mạng của mẹ cậu? Một người đàn ông cao lớn, nhăn nhăn nhó nhó giống cái gì. Nghe được giọng của cậu thì phiền, tôi cho cậu biết, cậu lập tức thu dọn đồ đạc đi về nhà cho tôi. Trước khi trời tối, nếu cậu còn chưa có bước ra cửa, tôi sẽ bảo các anh em ném cậu ra ngoài."

"Đội trưởng, cám ơn anh." Giọng của đối phương rất thấp, chỉ nghẹn ngào nói ra mấy chữ như thế.

Hàn Dập Hạo mắng thì mắng, nhưng yếu tố quan tâm không ít, anh "uy hiếp" nói: "Thủ tục xin nghỉ về rồi bổ sung, cậu mau chóng đi về nhà chăm sóc mẹ cậu, gặp khó khăn gì thì gọi điện cho tôi, để tôi biết cậu còn giấu tôi, xem trở về tôi lột da tiểu tử thúi nhà cậu thế nào!"

"Vâng, tôi biết rồi." Đối phương cũng không nhiều lời nữa, bỏ điện thoại xuống liền chạy như bay đi thu dọn đồ đạc.

"Xảy ra chuyện gì vậy?" Thấy anh rốt cuộc cũng rảnh rỗi, Tòng Thiện tò mò hỏi.

"Một anh em trong đội của anh, mẹ cậu ấy phải làm phẫu thuật tim, không có tiền, bệnh viện không chịu làm, thúc giục cậu ta nộp phí phẫu thuật, cậu ta vẫn luôn giấu anh, mãi tới hôm nay bệnh viện hạ tối hậu thư, nói muốn để cho mẹ cậu ta xuất viện, cậu ta sốt ruột bật khóc, chuyện này mới khiến các anh em trong đội biết. Như vậy, mới nhớ tới hỏi anh vay tiền."

"Anh cho vay tiền thì cho vay đi, giọng điệu còn dữ dội như vậy, làm cấp dưới của anh thật thảm." Tòng Thiện hơi cau mày, nói.

"Nếu như cậu ta có thể dễ dàng nhận tiền của anh, cũng sẽ không liên tục nhẫn nhịn không mở miệng rồi." Hàn Dập Hạo nhìn Tòng Thiện, ôm cô nói, "Tình cảm giữa quân nhân là lấy mạng đổi lấy, thứ tình cảm này rất tế nhị và rất phức tạp, ở trên chiến trường, bọn anh có thể không chút do dự nhào tời đỡ đạn cho đối phương, nhưng trong thực tế, nhắc tới việc tiền nong này, đã cảm thấy không thể mở miệng, nếu không thì khinh nhờn phần tình cảm này. Nhiều khi, đàn ông thà rằng đổ máu chảy mồ hôi, cũng không chịu mở miệng vay tiền. Nếu như anh giống như phụ nữ mà khuyên cậu ta, đoán chừng là khuyên đến sáng mai cậu ta cũng chưa có nhận."

Tòng Thiện thấy anh nghiêm túc giải thích như vậy, bỗng nở nụ cười xán lạn, dựa vào trên hõm vai của anh, nói: "Em trêu anh thôi, em cũng có đồng nghiệp tốt vào sinh ra tử, em đương nhiên hiểu được thứ tình cảm này."

"Em diễn trò càng lúc càng giống như thật." Hàn Dập Hạo "tức giận" lườm cô, bất mãn cô đùa bỡn anh.

"Đúng rồi, anh nhập ngũ đã nhiều năm như vậy, ngoại trừ Tề Danh Dương nhất định còn có các anh em tốt khác phải không, sao trước giờ không có nghe anh đề cập tới?" Tòng Thiện đột nhiên rất là tò mò với cái vấn đề này.

"Anh nói chuyện trong quân đội, em sẽ không cảm thấy nhàm chán sao?" Hàn Dập Hạo nhíu mày hỏi.

"Không đâu, chỉ cần anh nói thật hay giống như chuyện trong truyền thuyết, em sẽ có hứng thú." Tòng Thiện dí dỏm nói.

"Vậy anh còn phải học một chút kể chuyện xưa mới được." Hàn Dập Hạo hết cách cười nói.

"Thật ra thì em cảm thấy rất hứng thú đối với chuyện đã xảy ra ở trước đây của anh, em là muốn hiểu rõ người bên cạnh của anh." Tòng Thiện nghiêm túc nói.

"Lẽ nào em còn không tin anh?" Hàn Dập Hạo trêu nói.

"Anh biết em không phải ý đó mà." Tòng Thiện duỗi tay cấu anh một cái, nói, "Bạn bè của anh em chỉ biết mấy người bọn Đường Tuấn, bạn bè trong quân đội của anh thì sao?"

"Em muốn gặp bọn họ?" Hàn Dập Hạo véo cằm của cô, dò hỏi.

Tòng Thiện gật đầu, lại nhịn không được cố ý tổn thương anh: "Bá đạo như anh, tính tình còn không tốt, còn có người không 'sợ chết' muốn làm bạn với anh?"

"Làm tổn thương anh, hả?" Âm tiết cuối cùng đó anh bật ra từ trong cánh mũi, âm cuối kéo rất dài, phối hợp với đôi mắt hơi híp lại và mang theo ý cười của anh nhìn chằm chằm vào gương mặt của cô, trông quyến rũ không nói nên lời, anh cúi đầu uy hiếp, như muốn hôn cô, "Để em biết anh 'bá đạo' thế nào."

Ở đây tuy người không nhiều lắm, nhưng vẫn là ngẫu nhiên có người đi đường đi qua, Tòng Thiện cũng không muốn thân mật với anh trước mặt mọi người, vội vàng đẩy anh ra, cười xòa nói: "Được rồi, anh nói cho em biết về bọn họ một chút, có được hay không?"

"Thật ra thì bọn họ muốn gặp em." Hàn Dập Hạo dịu dàng nhìn cô, ngón tay đùa bỡn tóc mai bên tai của cô, cười nói.

"Hả?" Tòng Thiện há to miệng, vẻ mặt kinh ngạc.

"Lẽ nào em không nghĩ tới sao?" Hàn Dập Hạo bao lấy tay nhỏ bé của cô, cười nói, "Nhân duyên của anh không có 'kém' như em tưởng tượng thế đâu, em sẽ không cho rằng chúng ta kết hôn cũng chỉ có mấy người muốn tham gia đấy chứ? Thật ra thì sau khi mình từ Samos trở về, đám nhóc kia đã rùm beng lên muốn gặp chị dâu em đây. Anh là sợ em bị bọn họ dọa sợ mới liên tục không có dẫn em đi gặp. Nếu như muốn gặp bọn họ, đêm nay anh có thể sắp xếp."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 09.06.2016, 12:39
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 122: Gọi chị dâu

Editor: smizluy1901

"Đêm nay?" Tòng Thiện vừa nghe, cả kinh suýt chút nữa nhảy dựng lên, sao lại đột nhiên như vậy, trước đó ngay cả gợi ý cũng không có?

"Em ngồi yên nào, người bao nhiêu tuổi rồi còn không chút chín chắn." Hàn Dập Hạo ấn bả vai của cô, oán trách nói, "Em không muốn gặp bọn họ?"

"Việc này, em là cảm thấy chưa có chuẩn bị tâm lý." Tòng Thiện đắn đo dùng từ, không phải cô không muốn gặp, chẳng qua là cô vẫn là người luôn rất khiêm tốn, lại để cô đi "ghé thăm" nhiều người như vậy, cô cũng không thể nói cô lười, không muốn đi?

"Nàng dâu xấu dù sao cũng phải đưa ra ngoài gặp người ta." Hàn Dập Hạo xấu xa giễu cợt, lộ ra một hàm răng trắng đều.

"Anh mới xấu." Tòng Thiện bất mãn anh "nói xấu", mắng trả lại, "Anh từ đầu tới đuôi, từ trong ra ngoài, từ bên ngoài đến nội hàm, đều xấu không chịu nổi! Em cũng còn chưa nói anh, anh lại dám nói xấu em!"

"Nhìn xem, anh chỉ thuận miệng nói đùa một chút, thùng thuốc súng này của em cũng đã châm lên." Hàn Dập Hạo vội vàng chịu nhận lỗi, mở miệng lên tiếng dụ dỗ cục cưng.

"Anh bớt miệng lưỡi trơn tru, em mới không bị lừa với bộ dáng này của anh đâu." Tòng Thiện nghiêng đầu qua, không để ý tới anh.

"Thật đúng là tức giận rồi." Hàn Dập Hạo luống cuống, trong lòng thầm kêu không tốt, tính tình của phụ nữ có thai thật đúng là trời tháng sáu, tâm tình bất định. Anh hơi dùng sức, cưỡng ép cô xoay mặt qua, dụ dỗ nói, "Em không thích nghe, sau này anh sẽ không nói được chưa? Nếu em cảm thấy vẫn còn chưa hết giận, vậy em đánh anh, dùng sức đánh, đừng nể mặt anh, nào đánh đi!" Truyện chỉ được đăng tại dîễη đàη lê qµý đôη.

Tòng Thiện vừa tức vừa giận dùng sức ngắt anh một cái, "cảnh cáo" nói: "Không được nói em xấu nữa!"

"Được, được, em nói cái gì chính là cái đó." Hàn Dập Hạo nào còn dám lắc lắc đầu, không ngừng dùng sức gật đầu, nhưng lại nhịn không được tò mò hỏi, "Sao lại nhạy cảm với 'cái từ đó' như vậy?"

"Bởi vì em." Tòng Thiện cũng không biết tại sao mình lại đột nhiên bực tức, suy nghĩ hồi lâu, mới gầm nhẹ ra một từ, "sưng" !

Hàn Dập Hạo đầu tiên là sửng sờ, ngay sau đó tầm mắt cẩn thận quét một vòng ở trên người của cô, mới hoàn toàn tỉnh ngộ với ý tứ của cô, "Em là nói mang thai làm em trở nên sưng hơn so với trước kia sao?"

"Phải!" Tòng Thiện nghĩ tới sáng sớm soi gương, đã thấy vô cùng ấm ức, "Anh không cảm thấy trong khoảng thời gian này em sẽ giống như thổi bong bóng sao, đột nhiên mập lên nhiều như vậy!"

"Em mang thai mà, phụ nữ có thai không mập mới không bình thường." Hàn Dập Hạo bị cô làm cho dở khóc dở cười, hóa ra cô là để ý việc này.

"Nhưng một tuần này mập cũng quá rõ ràng." Tòng Thiện không vui khoa tay múa chân, "Anh nhìn cánh tay này xem, chân này, theo xu hướng này tiếp nữa, chỉ một thời gian chẳng phải em sẽ trở thành một con heo mập sao!"

"Việc này." Hàn Dập Hạo được cô nhắc nhở, mới chú ý tới một, hai tuần lễ này quả thật cô lên cân không ít, nhưng anh cho rằng đây là kết quả theo kịp chế độ dinh dưỡng, không có gì ngạc nhiên, anh an ủi, "Béo lên tốt mà, mới có thể sinh được một thằng nhóc mập mạp, lẽ nào em muốn giống như những người phụ nữ có thai ở Châu Phi hay sao, sắp phải chuyển dạ trông giống như ba, bốn tháng?"

Tòng Thiện nhớ tới những người phụ nữ có thai tị nạn nhìn thấy ở Samos, ngẫm nghĩ cũng đúng, cùng lắm thì sau này cô chú ý một chút, bộ dáng không quá béo là được, dinh dưỡng cho con mới là việc hệ trọng hàng đầu, nhưng cô lại cảm thấy trong lòng không thoải mái, ánh mắt ai oán nhìn Hàn Dập Hạo chằm chằm, khi anh bị cô nhìn đến hoảng sợ, thì sâu kín hỏi: "Nếu như sau khi em sinh con vẫn còn là một người mập mạp, không giảm được, anh có ghét bỏ em không?"

"Anh là người nông cạn như vậy sao?" Sắc mặt của Hàn Dập Hạo sa sầm xuống, không vui vì tấm chân tình của anh bị nghi ngờ.

Tòng Thiện suy nghĩ một chút, vẫn gật đầu, không nể mặt anh tẹo nào.

"Nha đầu không có lương tâm này!" Hàn Dập Hạo muốn véo cô lại sợ véo đau cô, thật không biết nên làm khó cô thế nào mới tốt, mặt tái mét giống như súng máy "nã pháo" nói, "Anh từng chê em xấu hay là mập lúc nào? Lúc chúng ta từ thôn Dunham trở về, vết thương bên khóe miệng của em bị vảy rắn cắt cũng còn rất rõ ràng, trên mặt, trên người cũng đầy vết sẹo, không phải anh còn từ sáng đến tối theo phía sau mông em sao, nếu anh là người nông cạn, còn biết chết quấn lấy em không buông?"

"Em mặt mày hốc hác còn không phải là vì cứu anh à!" Tòng Thiện ấm ức hét lại.

Thấy có người ném tới ánh mắt khác thường, cô vội vàng giảm giọng thấp xuống, không dám nói quá lớn tiếng.

"Phải, trên đời này không có cô gái ngốc thứ hai chịu vì anh cắn mãng xà." Hàn Dập Hạo ôm lấy cô, cười hài lòng, "Cho nên, đời này của anh cũng sẽ không buông cô gái ngốc này ra."

Trong lòng Tòng Thiện cảm thấy ấm áp, kể từ sau khi ở bên anh, cô vẫn luôn có một cảm giác tự ti nho nhỏ quấy phá, chung quy cảm thấy mọi thứ của mình đều không bằng anh, trong lòng khó tránh khỏi sẽ sinh ra một tia thấp thỏm, cô cũng không phải là thật sự hoài nghi anh, thật ra thì cô là muốn kích anh, nghe anh nói những lời này, mỗi một lần nghe cô đều mở cờ trong bụng, trăm nghe không chán. Đương nhiên, "thú vị ác" nho nhỏ này cô sẽ không nói cho anh biết.

"Hôm nay cuối tuần, nếu không thì tụ họp với các anh em của anh nhé?" Tâm trạng của Tòng Thiện rất tốt, rúc vào trong ngực của anh, nhẹ giọng nói.

"Cũng được, nhưng quân khu cách thành phố A còn khoảng một đoạn, không bằng chúng ta đến chỗ chú Sáu đi, tiện cho tất cả mọi người." Hàn Dập Hạo đề nghị.

"Không có quấy rầy chú Sáu chứ?" Tòng Thiện không muốn làm phiền đến người khác.

"Nếu như ông biết tụ họp trong nhà, vui nhất chính là ông." Hàn Dập Hạo để cô yên tâm, nói, "Hơn nữa, cũng cần ông ra lệnh gật đầu, các anh em mới dám đi ra, đúng không?"

"Vậy anh sắp xếp đi." Tòng Thiện gật đầu, không cần phải nhiều lời nữa.

Hàn Dập Hạo lập tức bắt đầu gọi điện, Hàn Trường Hạo nhận máy, quả nhiên vui mừng không ngớt, bảo người đi mua đồ ăn mua rượu.

Nghe anh gọi xong, Tòng Thiện có chút bất an mà kéo kéo chân váy, hỏi: "Em có cần về thay quần áo hay không? Bộ dáng này trông có vẻ không tinh thần?"

"Nào có, em vẫn luôn xinh đẹp như vậy." Hàn Dập Hạo hôn chụt một cái thật kêu ở trên mặt của cô, đương nhiên sẽ không nói, bây giờ mỗi bộ quần áo của cô đều gần giống nhau, thay cũng vô ích.

"Vậy bây giờ chúng ta mau đi thôi." Tòng Thiện nói xong đứng dậy, kéo anh.

"Trái lại em còn vội hơn anh." Hàn Dập Hạo cười đưa đồ uống vào tay cô, để cô uống hết, mới chậm rãi đi tới bãi đỗ xe.

Đến "trang viên" nho nhỏ của Hàn Trường Hạo, hai người mới vừa bước xuống xe, Hàn Dập Hạo hô to một tiếng, Hàn Trường Hạo vui cười chạy vội tới.

"Chú Sáu anh ở nhà còn mặc quân phục à?" Tòng Thiện nhìn Hàn Trường Hạo một thân quân phục phẳng phiu, tò mò hỏi Hàn Dập Hạo.

"Em cho rằng bọn anh là nhân viên công chức hả? Sáng chín chiều năm thêm hai ngày nghỉ cuối tuần?" Hàn Dập Hạo cười giải đáp nghi ngờ của cô, "Ông là từ quân khu 'lén đi' ra ngoài."

"Hả?" Tòng Thiện lấy làm kinh hãi, đột nhiên nghĩ tới Hàn Dập Hạo đã từng nói, nếu không có Hàn Trường Hạo "trấn giữ", anh cũng không thường xuyên về nhà như vậy, có lẽ anh thật đúng là có đãi ngộ đặc biệt.

"Nha đầu, đi đường có mệt hay không? Mau vào đi nghỉ đi." Hàn Trường Hạo vừa nhìn thấy Tòng Thiện thì cười không ngậm được miệng, đến gần hỏi han ân cần nói.

"Sao lúc con ở trong đơn vị tập luyện, trước giờ chú chưa từng hỏi tới con có mệt hay không?" Hàn Dập Hạo bất mãn chú Sáu thiên vị, hoàn toàn coi anh như không tồn tại.

"Con khỏe như trâu, cần hỏi con sao?" Hàn Trường Hạo lườm anh một cái, bảo Tòng Thiện mau vào phòng nghỉ ngơi.

Tòng Thiện biết hai chú cháu này thích đấu võ mồm, cũng không nói thêm cái gì, cũng cảm thấy muốn đi toilet, liền lên tiếng chào hỏi Hàn Trường Hạo, rồi chui vào trong phòng.

Hai người đàn ông cao lớn đi ở phía sau, Hàn Trường Hạo hỏi: "Nghe giọng điệu của ông cụ, dường như có thay đổi cái nhìn với Tòng Thiện?"

"Con cũng không biết ông nội nghĩ như thế nào, con chỉ biết ngày đó Tòng Thiện vừa bưng trà đưa nước, lại vừa bóp chân đấm bóp, con thì là có một bụng ý kiến." Hàn Dập Hạo bất mãn đáp.

"Không bỏ được con không bắt được sói, không bỏ được vợ không bắt được ông nội 'vua bách thú' này của con." Hàn Trường Hạo vỗ vỗ bả vai của anh, cười ha ha nói.

"Chú cứ vui sướng khi người gặp họa đi, sớm muộn gì ông nội cũng sẽ chuyển sự chú ý đến trên người của chú." Hàn Dập Hạo hừ lạnh một tiếng, nhắc nhở nói.

"Ít nhất mấy ngày này, chú là 'an toàn'." Hàn Trường Hạo nhướn mày, khuôn mặt anh tuấn tràn đầy vui vẻ, dù sao bị ông cụ "dong dài" không phải là một ngày hai ngày, ông cũng không lo lắng.

"Đúng rồi, báo cáo kết hôn của con sao còn chưa có phê xuống?" Hàn Dập Hạo nhớ tới chuyện này, hỏi tới.

"Trước đó vài ngày có lẽ bên trên cố ý làm khó, sáng mai lại thúc giục cho con, nếu Tư lệnh Vương bên kia không cho phê, chú sẽ tự mình ra chứng nhận cho con." Hàn Trường Hạo xua xua tay, nói rõ đây chỉ là chuyện nhỏ.

Hàn Dập Hạo cười nhạt, "Cho dù không phê chuẩn, việc kết hôn này con cũng đã định rồi."

"Không phải ông cụ làm như vậy là có thể làm khó con sao." Hàn Trường Hạo hiểu sự bất mãn của anh, nói, "Nhưng nếu ông cũng đã gật đầu, bên trên cũng không dám làm khó."

Hai người vừa nói vừa lên bậc thang, không muốn cuộc trò chuyện bị Tòng Thiện nghe được, vì vậy đổi đề tài, tán gẫu câu được câu chăng.

Chờ Tòng Thiện giải quyết "nhu cầu sinh lý" xong, lúc trở ra thì phát hiện chỉ có Hàn Trường Hạo đang ngồi bắt chéo chân, không thấy bóng dáng của Hàn Dập Hạo đâu.

"Chú Sáu, Hàn Dập Hạo đi đâu rồi ạ?" Tòng Thiện hỏi.

Hàn Trường Hạo còn chưa kịp trả lời, một bó hoa xinh đẹp đột nhiên xuất hiện ở trước mũi của cô, sau đó giọng nói quen thuộc vang lên: "Anh thấy hoa ở đây nở đẹp, đi hái cho em một nhúm."

"Mượn hoa hiến Phật." Hàn Trường Hạo bất mãn hừ một tiếng, thằng nhóc này muốn tặng hoa thì tự mình đi mua đi, hoa của ông đều là tâm huyết của ông đấy!

"Hắt xì!" Tòng Thiện không chỉ không có cảm động, trái lại đánh một cái hắt hơi vang dội.

Hàn Trường Hạo lập tức lộ ra vẻ mặt nhìn có chút hả hê, nịnh bợ này e rằng vuốt phải mông ngựa rồi.

Hàn Dập Hạo thấy thế, vội vàng vứt bó hoa sang một bên, hỏi cô, có phải là dị ứng rồi hay không.

"Mũi hơi nhạy cảm." Tòng Thiện xoa xoa cánh mũi, trước đây không cảm thấy, bây giờ quả thật không thích mùi hoa quá nồng.

Hàn Dập Hạo còn chưa có mở miệng nói ra những lời khác, lại nghe bên ngoài truyền đến tiếng la hét vang dội.

"Lão đại! Mau ra đây, giấu chị dâu đi đâu rồi!"

Tòng Thiện sửng sốt, lại thấy Hàn Dập Hạo nở nụ cười mỉm, thấp giọng mắng một câu "thằng nhóc" rồi đi ra ngoài.

Rất nhanh, một đám lính trẻ ngăm đen cường tráng ùa vào cửa, thấy Tòng Thiện, đồng loạt lộ ra hàm răng trắng.

"Một đám đứng ngẩn ra đó làm gì, gọi chị dâu đi chứ." Hàn Dập Hạo từ phía sau chen lấn đi vào, mớm lời nói.

"Chị dâu!" Lập tức, tiếng gọi đều nhịp như hô khẩu lệnh vang lên, vang dội đến mức như muốn lật tung nóc nhà.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 15.06.2016, 11:00
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 49
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 123: Đám người này

Editor: smizluy1901

Tòng Thiện bị khí thế đó làm cả kinh sửng sờ, phản xạ có điều kiện lui về phía sau nửa bước, lại đụng vào bên cạnh bàn nhô ra, liền thốt ra một tiếng thét kinh hãi, cơ thể bỗng ngửa ra sau.

Nói thì chậm khi đó thì nhanh, Hàn Dập Hạo một giây trước còn chen chúc ở trong đám người một giây sau đã chạy như bay đến bên cạnh của Tòng Thiện, bàn tay vững vàng đỡ ở bên eo của cô, mượn lực xoay một cái, an toàn kéo cô vào trong ngực.

Một tràn tiếng ủng hộ vang lên theo.

"Thân thủ năm đó của lão đại không giảm chút nào!"

"Còn là tư thế oai hùng như vậy, tay đánh Nam Sơn Mãnh Hổ, chân đá Bắc Hải Thương Long!"

"Đẹp chết đi được!"

...

Tòng Thiện nhìn động tác khoa trương khoa tay múa chân của đám người đó, nghe những lời rõ ràng là "a dua nịnh hót" đó, nhịn không được bật cười ha hả.

Cô sáp đến bên tai của Hàn Dập Hạo, thấp giọng cười nói: "Không nhìn ra được, 'người hâm mộ' của anh còn nói như vậy."

"Không biết lớn nhỏ, đừng để ý tới bọn họ." Hàn Dập Hạo sa sầm mặt, trừng mắt liếc nhìn đám người đó, ý bảo bọn họ im miệng.

Trái lại, Hàn Trường Hạo vẫn luôn "trốn" ở góc xó nhịn không được, ông lười biếng lên tiếng nói: "Mấy cậu không nổi da gà, tôi còn ngại thận trọng cực kỳ."

Người trong phòng dường như lúc này mới chú ý tới ông, âm thanh đồng loạt vang dội chào nói: "Chào Thủ trưởng."

"Bây giờ mới nhìn thấy một người sống sờ sờ như tôi đây sao?" Hàn Trường Hạo đứng dậy, chỉ vào mấy người trong đó mắng, "Dầu gì mấy người các cậu cũng là xuất thân tiểu đoàn trinh sát, cứ như vậy mà không có quan sát 'hoàn cảnh xung quanh' sao?" Truyện chỉ được đăng tại dîễη đàη lê qµý đôη.

Một người bị chỉ đích danh sờ sờ đầu, ngại ngùng giải thích nói: "Chúng tôi nhìn thấy chị dâu quá kích động, liền quên một 'bối cảnh' ngài đây."

Hàn Dập Hạo nghe nói như thế thì vui vẻ, nói với chú Sáu: "Nghe thấy không, chú 'bối cảnh', tiếp tục duy trì cảm giác không tồn tại đi nhé."

"Thằng nhóc thối tha, dám nói tôi là 'bối cảnh' phải không." Hàn Trường Hạo lập tức vọt tới trước mặt anh lính nhỏ, làm bộ muốn đá một đá.

"Thủ trưởng, coi như tôi nói sai, tôi nhận lỗi với ngài!" Anh lính nhỏ cười né tránh, còn phối hợp với động tác "đánh đá" của Hàn Trường Hạo mà thốt lên mấy tiếng gào khóc tiếng kêu la.

Những người còn lại vội vàng chạy tới "can ngăn", bảy miệng tám lời khuyên lơn.

"Thủ trưởng, ngài đừng tức giận với thằng nhóc này, cậu ta chưa từng đọc sách, là mù chữ, mù chữ biết không, không chừng ngay cả hai chữ bối cảnh này cũng không biết viết đâu."

"Đúng vậy, ngài nghe cậu ấy kêu la đến mức giống như giết heo vậy, người không biết nghe thấy còn tưởng ngài đang giết heo, đây không phải là làm cho người ta hiểu lầm ngài còn có 'nghề tay trái' sao?"

...

"Bọn họ là đang khuyên can hay là thêm dầu vào lửa vậy?" Tòng Thiện nghe những lời lộn xộn này, trợn to hai mắt, hỏi Hàn Dập Hạo.

"Bọn họ đều là cựu binh dày dặn, chú Sáu anh lại là nổi danh không có ra vẻ ta đây, bọn họ điên quen rồi." Hàn Dập Hạo không lạ khi thấy chuyện quái dị, nói.

Quả nhiên, cười đùa ầm ĩ một trận, Hàn Trường Hạo không có làm ra vẻ trong chốc lát, thì nở nụ cười, hô quát nói: "Tụi mất dịch, đêm nay ở đây ăn. Vài người đi tôi mang rượu!"

"Vâng!" Tiếng nói vừa dứt, có năm, sáu người liền theo Hàn Trường Hạo đi ra ngoài.

Trong phòng còn lại bốn năm người, nhìn Tòng Thiện, lập tức anh đẩy tôi, tôi đẩy anh, thân thiện mà đi tới, vội vàng tự giới thiệu.

"Chị dâu, chào chị! Em tên là Lý Thiên Khôi, bọn họ cũng gọi em là Lý Đại Chuỷ, em là lính trinh sát của đại đội đặc chủng chi đội thứ ba—" Một anh chàng ngăm đen vóc người cao ráo khỏe mạnh không ngừng gật đầu cười nói với Tòng Thiện.

"Chị dâu, em tên là Vương Binh, biệt hiệu 'Vương Nhị Tiểu', cũng là đại đội đặc chủng." Người còn lại xen vào nói.

"Chị dâu, em tên là—"

"Chị dâu—"

Chờ bọn họ đều giới thiệu xong, Tòng Thiện cũng nhớ kỹ tên của bọn họ, nhất là biệt hiệu thú vị của bọn họ, cô gật đầu cười nói với bọn họ: "Chào các cậu!"

"Lão đại, anh cũng thật là không có ý tứ, chị dâu xinh đẹp như vậy, anh còn liên tục giấu không dẫn đến cho bọn em gặp, bọn em ngày ngày trông mong tháng tháng trông mong, cũng sắp biến thành 'Thạch Vọng Tẩu' (đá trông chị dâu) rồi, anh thật là không hiểu cho tâm trạng của bọn em chút nào." Vương Nhị Tiểu trách cứ.

Bên cạnh lập tức có người cho anh ta một cú huých, cười mắng: "Cậu cho rằng tâm trạng của ai lão đại cũng phải hiểu sao? Cậu không thấy ánh mắt lão đại nhìn chị dâu 'hàm tình mại mại'[1] à, vẻ mặt bánh nướng dầu hành này của cậu còn có thể so sánh sao?"

[1] Mại mại (bán) phát âm giống như từ mạch mạch (đăm đắm), hàm tình mạch mạch ~> ánh mắt đưa tình chứa đầy tình ý.

"Nói cậu mù chữ cậu vẫn nên là thừa nhận đi, đọc 'mạch', không phải đọc 'mại' ! Cậu như vậy sao vào được bộ đội đặc chủng?" Vương Nhị Tiểu và anh ta 'xúm lại', đả kích nói.

"Ông đây biết là 'mo' ! Ông đây thì muốn 'bán' đấy, sao nào."

"Ơ, thật đúng là không nhìn ra— cậu muốn 'bán' cơ đấy, té ra cậu còn có sở thích đó à?" Vương Nhị Tiểu kêu lên, cố tình xuyên tạc ý tứ lời nói của anh ta, "Khuôn mặt thận heo tiêu hồn không ai sánh nổi này của cậu, giá thị trường được không? Có người dám mua sao?"

"Thằng nhóc thối tha, bẫy lời để ông đây chui vào hả? Khuôn mặt thận heo thì làm sao, dáng dấp của ông đây trông cũng không kém những minh tinh kia đâu, trái lại 'bánh nướng dầu hành' này của cậu, nhìn thế nào cũng làm người ta chán ngấy!"

"Ha ha." Tòng Thiện bị bọn họ chọc vui ơi là vui, đỡ thắt lưng cười đến mức cũng sắp đứng không vững.

"Các cậu yên tĩnh một chút, trong bụng của chị dâu các cậu còn có một người, nếu để cho cô ấy động thai, ngày hôm nay nhất định cho các cậu thành một nhóm mà trêu chọc lẫn nhau đấy." Hàn Dập Hạo che chở Tòng Thiện, nhíu mày đe dọa.

Mấy người họ lập tức đứng thẳng người, khom lưng 90° cúi người chào, hô lớn: "Chị dâu, bảo trọng thân thể!"

"Chị dâu, chị ngàn vạn lần đứng quá 'kích động', chị không nghĩ cho em bé, cũng phải nghĩ cho lão đại một chút, anh ấy cũng sắp ba mươi tuổi trở thành 'hoa nylon' rồi, con đầu của nhà họ Hàn không thể qua loa!"

"Thằng ranh con, thấy tôi không phải lãnh đạo trực tiếp của các cậu, lại dám lấy tôi làm trò tiêu khiển phải không!" Hàn Dập Hạo đạp một đạp tới, đối phương cũng là rất nhanh nhẹn tránh đi, cười hì hì.

Tòng Thiện lại càng không kiềm nổi tiếng cười, đánh nhẹ lên lưng hổ của Hàn Dập Hạo, thẳng thắn hô: "Sao em không biết trong quân đội lắm kẻ dở hơi vậy, không được, em cười đến mức miệng khô rồi, muốn uống nước."

Hàn Dập Hạo vừa nghe, lập tức rót ly nước ấm, đưa cho Tòng Thiện, săn sóc nói: "Uống từ từ thôi."

"Ưm, cảm ơn." Tòng Thiện nhận lấy cái ly, uống vào.

"Ai dô, uống từ từ coi chừng bị sặc!" "Nhóm hai người chơi đùa" ấy lại nháo ầm ĩ, một người làm động tác Hoa Lan Chỉ (ngón tay cái áp vào ngón giữa), bắt chước lời của Hàn Dập Hạo.

"Cảm ơn!" Người còn lại "e thẹn" nhìn trả lại, có dáng có vẻ mà nâng "cái ly" uống một hơi cạn sạch.

Thấy hai người họ không biết chừng mực mà bắt chước, ba người còn lại một người cho bọn họ hai đấm, Lý Đại Chuỷ sợ Tòng Thiện tức giận vội vàng giải thích nói: "Chị dâu, chị cũng đừng giận bọn em, chủ yếu là hôm nay gặp chị quá hưng phấn, nói chuyện sẽ không phân không tấc một chút. Cũng là bọn em đã lâu không có tụ họp với lão đại, tất cả mọi người đều quá cao hứng!"

"Tôi không có dễ giận như vậy." Tòng Thiện cười cười với anh ta, mặt mày cong cong.

"Một đám ở không quá phải không?" Hàn Dập Hạo nhìn bọn họ "không vừa mắt", hạ lệnh, "Đi chuyển bàn ghế ra bên ngoài, nếu không chỉ sợ căn phòng này cũng bị các cậu lật tung."

"Vâng, lão đại!" Mấy người họ đáp vang dội, bắt đầu bắt tay vào chuyển bàn ghế.

"Bọn họ là cấp dưới trước kia của anh à?" Tòng Thiện không có xem nhẹ lời Hàn Dập Hạo vừa nói 'Không phải là lãnh đạo trực tiến của bọn họ', nhẹ giọng dò hỏi.

"Bọn họ đều là anh em ở đại đội đặc chủng, sau khi chuyển đi nơi khác số lần gặp nhau cũng ít đi, còn có mấy người vì làm nhiệm vụ mà không còn cách nào khác." Hàn Dập Hạo nhàn nhạt đáp.

"Sao anh lại chuyển công tác?" Tòng Thiện biết Hàn Dập Hạo nhớ cuộc sống làm bộ đội đặc chủng, nhưng cô vẫn không có hỏi anh nguyên nhân chuyển công tác.

"Trong nhà sắp xếp." Hàn Dập Hạo đáp nói, "Làm bộ đội đặc chủng dù sao cũng nguy hiểm, trong nhà không yên tâm, liền nhờ quan hệ điều anh đến cương vị tương đối 'an toàn'."

"Sao anh lại đồng ý?" Tòng Thiện lại hỏi, với tính cách của Hàn Dập Hạo, không phải là người "rất sợ chết".

"Lúc đầu anh là không có đồng ý, nhưng năm đó ông nội trúng gió, anh sợ kích động đến ông, đã chấp nhận." Giọng của Hàn Dập Hạo cũng không có khác thường, nhưng suy nghĩ trong lòng anh lại không có ai biết.

Tòng Thiện an ủi: "Thật ra thì như vậy cũng tốt, nếu anh vẫn còn ở đại đội đặc chủng, đoán chừng thời gian về nhà sẽ ít đi rất nhiều."

"Đúng vậy." Khóe miệng Hàn Dập Hạo nhếch lên một độ cong, ôm lấy cô, có vẻ hài lòng.

"Đúng rồi, lão đại, lão đại của bọn em khi nào mới tới?" Trên vai Vương Nhị Tiểu vác năm cái ghế, vừa đi vừa hỏi.

"Đoán chừng sắp rồi, để tôi hỏi cậu ấy lần nữa." Hàn Dập Hạo nói xong lấy điện thoại ra, gọi một dãy số.

"Lão đại của anh ta là ai?" Lúc này Tòng Thiện mới biết hoá ra còn có "lão đại" khác.

"Danh Dương, anh dẫn đội ba, cậu ấy dẫn đội bốn. Sau đó cùng chuyển công tác." Hàn Dập Hạo giải đáp nghi ngờ của cô, chờ điện thoại kết nối, anh thúc giục: "Sao còn chưa có tới?"

"Tôi đang ở cửa!"  Tề Danh Dương tức giận trả lời.

"Vậy còn không vào?" Hàn Dập Hạo hỏi.

"Vào ngay, vào ngay!" Dường như Tề Danh Dương rất bực mình, cúp máy.

"Thằng nhóc này còn cúp điện thoại của anh, chúng ta ra xem xem." Hàn Dập Hạo nói xong, dắt Tòng Thiện đi tới cửa.

Còn chưa có đi tới cuối con đường nhỏ, lại nghe thấy một giọng nữ trong trẻo dễ nghe hô: "Đồng chí Tề Danh Dương, chủ tịch đã nói: "Tất cả yêu thương không lấy kết hôn làm mục đích đều là trò lưu manh!"

"Đồng chí Tạ Nhất Nhất, xin hỏi chúng ta nói yêu đương từ lúc nào rồi hả?" Là giọng của Tề Danh Dương.

"Chúng ta đều đã gặp cha mẹ, còn xem phim, còn dắt tay, sao không phải là nói yêu đương chứ!" Tạ Nhất Nhất cây ngay không sợ chết đứng nói.

"Vị nữ đồng chí này, nói chuyện phải thực tế, chúng ta gặp cha mẹ đó là bởi vì đang xem mắt, xem phim cũng là chủ ý của người lớn, còn dắt tay vốn là tôi thấy cô sắp giẫm vào trong rãnh, mới kéo cô lại." Tề Danh Dương phản bác từng cái.

"Em mặc kệ! Nam nữ thụ thụ bất thân, anh dắt tay em, em đã nhận định anh rồi!" Tạ Nhất Nhất hơi ngưỡng cổ, giọng điệu không cho thương lượng.

Bên này, một đôi trai gái mặc quân phục tranh chấp chưa xong, bên kia Tòng Thiện đến gần, mới nhìn rõ đó là một cô gái diện mạo rất là thanh tú, nghe cuộc đối thoại giữa hai người họ, lẽ nào là có biến? Ánh mắt cô sáng lên, lập tức hỏi Hàn Dập Hạo nói: "Cô ấy là ai?"

Hàn Dập Hạo nghĩ một lát, lắc đầu, đáp: "Không biết."

Nghe thấy tiếng bước chân, Tề Danh Dương quay đầu nhìn lại, thấy là Hàn Dập Hạo tới, ngoảnh lại nói với Tạ Nhất Nhất: "Tôi còn có việc, tự cô quá giang xe về đi."

"Vậy không được, ở đây 'rừng núi hoang vắng', anh không sợ một cô gái em đây gặp chuyện không may hay sao." Tạ Nhất Nhất miệng mếu máo, bác bỏ đề nghị này của anh ta.

Tề Danh Dương nhất thời im lặng, cô sợ rừng núi hoang vắng vậy còn sống chết muốn theo tới?

Lúc này, người mua rượu đã trở về, một nhóm quân phục màu xanh lục bước xuống xe, thấy Tề Danh Dương dẫn theo một cô gái, lập tức cười xấu xa hỏi đó là ai.

Tề Danh Dương vẫn còn chưa có trả lời, Tạ Nhất Nhất giành trước đáp: "Chào các anh, em tên là Tạ Nhất Nhất, bệnh viện quân khu, là bạn gái của Danh Dương!"

"Cô đừng nói lung tung!" Tề Danh Dương nóng nảy, anh kéo Tạ Nhất Nhất qua, ngăn cản cô tiếp tục nói xằng bậy.

"Ai dô, còn giấu diếm 'quân tình' hả, Trung tá đại nhân, thật là không thành thật." Đám người này vốn không cho Tề Danh Dương cơ hội giải thích, một người một câu luân phiên oanh tạc.

"Bắt đầu lúc nào? Công việc bảo mật này làm rất tốt nhỉ!"

"Phát triển đến mức nào rồi? Len lén tiết lộ cho anh nghe một chút."

"Thằng ranh cậu thật là không có ý tứ, tán gái cũng tán đến bệnh viện quân khu, sao không gọi tôi hả!"

Tòng Thiện thấy Tề Danh Dương bị bọn họ xúm lại bủa quanh, ép hỏi đến mức không có sức chống đỡ, đột nhiên cảm nhận sâu sắc, điệu bộ đàn ông nổi lên buôn chuyện còn kinh khủng hơn phụ nữ nhiều.

"Hóa ra không chỉ ba người phụ nữ một màn diễn, em thấy nếu như dựng một mái lều, thì không thể đánh đổ mấy người bọn họ được." Tòng Thiện cảm khái nói.

" 'Nhốt' đã lâu, thả ra liền trở thành 'chó hoang' thoát cương, thông cảm thông cảm." Hàn Dập Hạo chanh chua nói, dắt tay nhỏ bé của Tòng Thiện, rồi đi về phía "đại đội".


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn smizluy1901 về bài viết trên: BăngLiên, Candy Kid, Huỳnh thị ánh Hoa, Sabrina76, Tuyết Mùa Hè, Windyphan, bichvan, mambo98, minmapmap2505, pewuy1506, xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 293 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

8 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

13 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại] Yêu trong đau khổ - Hồ Ly

1 ... 35, 36, 37

19 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.