Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 

Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết

 
Có bài mới 13.06.2016, 12:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 458: Vị Trí Chi Địa.

Cho nên đối với tin tức Hàn Phong đã chết thì bọn họ cũng không có cảm giác bi thương. Đó cũng chỉ là chuyện thường tình, cũng không thể nói những người này lãnh huyết.

Bởi vì sự tình của Hàn Phong mà liên minh đại hội lần này cũng phải triệu tập trước thời hạn.

Tuy rằng, tin Hàn Phong chết đối với đông đảo các thế lực thì là một sự đả kích không nhỏ. Có thể nói trong những người ở đây bất kỳ ai đối với thực lực của Võ Hoàng điện thì càng thêm sợ hãi. Do đó trong lòng cũng sản sinh ra ý nghĩ thối lui.

Nhưng đại bộ phận đều rõ Võ Hoàng điện từ trước tới nay đều chỉ động thủ đối với những thế lực lớn, còn lại phần lớn là không có đả động gì.

Bọn họ cũng được thủ đoạn của Võ Hoàng điện. Cho nên để có thể cam đoan tông môn không bị diệt thì tự nhiên ai cũng sẽ lựa chọn việc gia nhập liên minh, cùng đối kháng với Võ Hoàng điện

Bất quá Hàn Phong chết, có thể khiến cho việc mọi người đối đãi với Huyền Thiên tông bất tri bất giác sản sinh ra một tia biến hoá rất nhỏ.

Dù sao thì Hàn Phong cũng là một mãnh hổ toạ trấn ở Huyền Thiên tông. Mặc dù bản thân Huyền Thiên tông hôm nay thực lực cũng rất cường đại nhưng hiển nhiên ở trong lòng mọi người ấn tượng về Hàn Phong là vô cùng sâu sắc.

Cho nên bây giờ có một nhóm người trong lòng bắt đầu nảy sinh ý xấu. Nghĩ lại như vậy thì làm sao mà liên minh lần này có thể đạt được lợi ích lớn được.

Còn về phần Huyền Thiên tông thì vẫn còn một người khác cường đại hơn của Hàn Phong và Triệu Vô Cực. Nhưng mọi người cũng từ Võ Hoàng điện biết được Triệu Vô Cực bây giờ trọng thương chưa lành. Chỉ sợ trong thời gian ngắn cũng không thể nào tạo thành uy hiếp.

Kể từ đó đã có rất nhiều thế lực ào ào để mắt tới vị trí minh chủ.

Về phần liên minh thì những người ở đây ai cũng hiểu được tầm quan trọng của nó. Mà vị trí minh chủ dựa theo ý mọi người ban đầu là để cho Hàn Phong hoặc Triệu Vô Cực đảm nhiệm. Rất có thể sẽ để Huyền Cơ Tử lên làm minh chủ vì dù sao sau lưng Huyền Cơ Tử cũng có cường giả chống đỡ, cho nên chỉ sợ bọn họ cũng không có ý kiến.

Ai bảo phía sau Huyền Thiên tông lại có một Thiên giai thất phẩm và bát phẩm.

Tồn tại hai cường giả như vậy toạ trấn thì Huyền Thiên tông xứng đáng vào vị trí minh chủ.

Chỉ tiếc là hôm nay hai đại cường giả của họ một chết, một bị thương. Vài nhất lưu thế lực khác so với Huyền Thiên tông cũng không kém, tự nhiên cũng không muốn bỏ qua vị trí minh chủ này.

Dù sao có thể trở thành minh chỉ, thống lĩnh bốn mươi mấy thế lực, đối với mỗi tông môn mà nói đều là quang vinh vô thượng.

Mà lần này chuyện liên minh vô cùng trọng yếu nên không thể xảy ra bất kỳ sai sót nào.

Trong thấy mọi người đều mang ý xấu như vậy thì trong lòng Huyền Cơ tử cũng chỉ biết được nhạt. Hắn cũng không định mở miệng nói câu nào.

Đối với vị trí minh chủ, Huyền Cơ Tử tự nhiên không có quan tâm. Mà nếu như có thể đoạt được vị trí đó thì với một thân tu vi của mình Huyền Cơ Tử cũng không tin rằng tất cả mọi người ở đây đều tin phục, thực hiện theo mệnh lệnh của hắn. Cho nên sau khi nghĩ thoáng qua, Huyền Cơ Tử cũng không có ý định tranh đoạt cái ghế minh chủ này làm gì.

Tiếp đó, Thiên môn Môn chủ Bộc Dương Mưu Trọng lúc trước cũng từng có giao tình với Hàn Phong, lúc này đột nhiên mở miệng đánh võ sự yên lặng:

- Nếu ở đây các vị đều có chung một sự nhận thức, quyết định đoàn kết đối pho với Võ Hoàng điện thì tại hạ cho rằng phải tuyển chọn ra một minh chủ để dẫn dắt mọi người tác chiến.

Bộc Dương Mưu Trọng nói xong, nhất thời ở phía sau cũng có người phụ hoạ.

Huyền Cơ Tử hướng mắt nhìn lại thì trong lòng tự nhiên biết rõ mấy người này bất quá là một số ít nhị lưu thế lực phụ thuộc vào Thiên môn, vì vậy mà cũng ngồi cùng một bên.

Mà kế đó tông chủ của Minh Hoả tông, Hồng Dịch cũng nói:

- Mưu Trọng huynh nói thật là, liên minh nhân số lớn như vậy. Trong đó đệ tử mỗi thế lực cũng không có đồng đều nhau. Tuyển ra một vị minh chủ thì phải làm như thế nào?

Hồng Dịch vừa dứt lời thì tông chủ của Minh Nguyệt tông là Thượng Quan Nguyệt ngồi ở một bên cười nhạt nói:

- Như vậy Hồng Dịch ngươi xem thì nhân tài nào mới thích hợp ngồi vào cái ghế minh chủ? Hay là ngươi tự tiến cử bản thân đi?

- Thượng Quan Nguyệt, ta cũng không có như Minh Nguyệt tông da mặt dày để đổi lấy một phương yên ổn.

Hồng Dịch cũng không có lưu tình trào phúng nói.

Thượng Quan Nguyệt nghe vậy thì cũng phát lạnh, tức gận nói:

- Hồng Dịch! Lời này của ngươi là có ý gì. Nếu như hôm nay ngươi không nói rõ thì Minh Nguyệt tông ta thề tất cùng Minh Hoả tông của ngươi không chết không thôi.

Sở dĩ Thượng Quan Nguyệt nổi giận là vì vừa rồi Hồng Dịch đã nói trúng tim đen của Minh Nguyệt tông. Năm đó lúc kiến tông thì cũng có lời đồn đại rằng nữ đệ tử trong tông bán đứng nhan sắc mà tìm đến rất nhiều cường giả bảo hộ. Cho nên Minh Nguyệt tông mới có được thành tựu như ngày hôm nay.

Tuy rằng chỉ là nghe đồn, chưa chứng thực nhưng bây giờ Hồng Dịch nói ra điều này hiển nhiên là vũ nhục Minh Nguyệt tông.

Bất quá, Hồng Dịch đối với phản ứng của Thượng Quan Nguyệt cũng không thèm để ý. Chẳng qua cũng chỉ lạnh lùng nói:

- Ngươi muốn đánh, Minh Hoả tông của ta tuyệt đối phụng bồi.

Mà lúc này Đoạn Bác Minh của Thiên Nhất các vẫn yên lặng ngồi một chỗ cũng phải hừ lạnh một tiếng nói:

- Các ngươi nếu có đủ khí lực thì sao không giữ lại mà để chống lại Võ Hoàng điện, giết chết thêm nhiều địch nhân! Hôm nay tới đây là để thảo luận chuyện liên minh, không phải là nơi để các ngươi cãi nhau.

Hồng Dịch và Thượng Quan Nguyệt bị Đoạn Bác Minh nói như vậy thì cũng chỉ biết khắc khẩu đình chỉ.

Mà từ đầu tới giờ Huyền Cơ Tử vẫn ngồi ở chủ vị phía trên, thờ ơ lạnh nhạt, tịnh không nói lời nào.

Ngay khi trên đại điện của Huyền Thiên tông đang sôi sục thì ở trung tâm đại lục một mảng sương trắng đang bao vây lấy U Ám Sâm Lâm.

Đây là nơi mà thế nhân gọi là địa vực cấm địa vô cùng kinh khủng, lúc này lại yên ắng một cách dị thường.

Từ sau khi người của Võ Hoàng điện rút khỏi U Ám Sâm Lâm thì những con ma thú sống ở trong rừng rậm thở phào nhẹ nhõm. Bọn chúng không biết những nhân loại này từ đâu đến. Với thực lực của bọn họ, sau mấy tháng tiến nhập U Ám Sâm Lâm đã đem phần đông ma thú ở đây giết chết, khiến cho nơi đây trở nên hoàng tàn điêu đứng.

Mà lúc này tại sâu thẳm U Ám Sâm Lâm một mảnh hồ nước bình yên, xung quanh cũng không có lấy một con ma thú nào lui tới. Chẳng biết tại sao tựa hồ đám ma thú đều có ý thức cách xa cái hồ nước này. Mà nếu như có thể tỉ mỉ quan sát thì có thể sẽ thấy được trên mặt hồ thỉnh thoảng lại sinh ra một trận u quang nhàn nhạt.

Mà hiện tượng quỷ dị như vậy cho thấy phiên hồ nước này cũng không có biểu hiện ra sự bình yên như vẻ ngoài của nó.

Hàn Phong không biết mình đã hôn mê bao nhiêu lâu. Hắn ở đây nhưng không hề có ấn tượng một chút nào, Hàn Phong chỉ có thể cảm giác được mình đang bị vây trong một mảnh hỗn độn không gian u ám.

Cũng không biết qua bao lâu thì hắn lại cảm giác được bản thân mình đang bị vây trong trạng thái vô tri vô giác.

Thình lình một tia sáng lóe lên làm cho Hàn Phong cảm thấy vô cùng đau đơn, không thích ứng được. Bản năng con người bộc phát trong hắn, Hàn Phong muốn dùng tay che đi nhưng hắn lại khiếp sợ khi phát hiện ra mình không còn một chút khí lực nào để cử động cả.

Qua một lúc lâu thì Hàn Phong mới miễn cưỡng thích ứng được với tia sáng chói mắt này. Hàn Phong cố gắng hết sức chầm chậm mở mắt. Trước mắt hắn tất cả cảnh tượng xung quanh nhất thời thu vào trong tầm mắt.

- Ta còn chưa có chết? Đây là địa phương nào?

Hàn Phong nghi hoặc nghĩ ngợi.

Mà lúc này hắn đang quan sát cảnh tượng trước mắt một phen, phát hiện ra nơi này thập phần an tĩnh, bốn phía đều là những thực vật mà hắn không biết tên. Mà hắn cũng có thể cảm thụ được bây giờ hắn đang nằm trên một tảng đá trơn nhẵn và lạnh băng.

Hàn Phong muốn quay đầu nhìn bốn phía nhưng vừa mới dùng một chút lực thì nhất thời một cỗ đau đớn cường liệt lần thú hai kéo tới. Hàn Phong vừa khôi phục lại ý thức, thiếu chút nữa thì bị trận đau đớn này làm cho hắn ngất đi.

Bất quá trên người truyền đến đau đớn nhưng trong nháy mắt làm cho hắn nhớ tới tất cả những sự tình đã phát sinh.

Hàn Phong nhớ rõ cuối cùng mình bị một cước của Khương Khỏi đá trúng đầu, sau đó ngã vào trong hồ nước. Nếu như Hàn Phong không phải có Mỹ Kim thân thẻ chống đỡ chì chỉ sợ đầu của hắn đã vỡ nát rồi.

Mà trận đau đầu vừa rồi cũng chúng minh cho Hàn Phong thấy đầu hắn vẫn như cũ, hoàn hảo không có tổn thương nào quá nghiêm trọng. Hiển nhiên là hắn bị thụ thương nặng, thậm chí có thể nói là trọng thương một cách nghiêm trọng. Chí ít trong thời gian ngắn cũng không thể nào hoạt động được.

Thoáng cái tự hỏi, Hàn Phong đột nhiên nhớ tới Trầm Ngọc và Tiểu Bạch đang ở đâu?

Bọn họ không phải cũng ngã vào trong hồ nước sao. Vì sao bản thân mình lại xuất hiện ở chỗ này. Trầm Ngọc và Tiểu Bạch thì lại không thấy đâu?

Hàn Phong chính mình nhớ rõ, Tiểu Bạch vì bảo vệ hắn mà bị Khương Khởi đánh cho trọng thương không biết sinh tử ra sao. Nghĩ đến đây thì trong lòng Hàn Phong cũng cảm thấy lo lắng.

Bất quá, nghĩ lại thì hắn liền ép buộc bản thân phải tỉnh táo. Bởi vì hiện tại chính hắn cũng khó có thể tự bảo vệ lấy bản thân. Thậm chí cũng không thể nào động đậy được. Mặc dù biết được tình huống của bọn Tiểu Bạch cũng đang rất nguy hiểm nhưng Hàn Phong cũng bất lực không làm gì được.

Hiện nay xem ra, người của Võ Hoàng điện không còn ở đây nữa. Tuy không biết vì sao mình lại xuất hiện ở nơi này nhưng mà Hàn Phong vẫn quyết định trước tiên nên khôi phục lại thân thể cho mình đã.

Nghĩ đến đây thì Hàn Phong đầu tiên là dụng ý kiểm tra thân thể mình một phen. Chẳng qua mới kiểm tra nhưng nhất thời khiến cho Hàn Phong nhíu mày hít một hơi thật sâu.

Bây giờ thân thể hắn bị thụ thương, tình trạng còn nghiêm trọng hơn hắn tưởng. Cảm thụ được đấu khí trong thể nội trống tuếch thì Hàn Phong cũng âm thầm cười khổ. Thân thể hắn kinh mạch gần như bế tắc tám chín phần mười. Cho dù Cửu CHuyển Tiên Thiên đấu khí có năng lực hấp thu cường đại nhưng thể nội cũng không thể nào giữ được năng lượng trong người.

Cho nên việc cấp bách lúc này chính là phải nhanh chóng khôi phục lại thân thể của mình. Cũng may là Hàn Phong có Mỹ Kim thân thể, trải qua sự rèn luyện của Cưu Chuyển Huyền Công thì thân thể của Hàn Phong từ lâu đã có thể tự vận hành chữa trị.

Cho nên mặc dù là kinh mạch bế tắc nhưng chỉ cần cho hắn chút thời gian là có thể một lần nữa đả thông những kinh mạch này.

Chẳng qua quá trình này dài đằng đẵng. Yên lặng vận hành Ngạo Thị Thiên Địa quyết, thủ công thông thể nội với đấu khí ở bên ngoài. Dưới sự trợ giúp của Cửu Chuyển Tiên Thiên đấu khí, rất nhanh Hàn Phong liền phát hiện thể nội vốn trống rỗng cũng đã bắt đầu xuất hiện đấu khí ở bên trong. Tuy rằng tốc độ vô cùng chậm chạp nhưng có bắt đầu này thì Hàn Phong tin tưởng thương thể của hắn rất nhanh thôi sẽ có chuyển biến tốt đẹp.

Cứ như vậy, Hàn Phong không biết hoàn cảnh xung quanh, lặng lặng nhìn ở đây nửa tháng thời gian. Nửa tháng trôi qua, Hàn Phong cũng đã trải qua một cuộc chữa trị vô cùng gian nan để có thể đả thông lại kinh mạch. Vì phải đả thông lại kinh mạch bị bế tắc, Hàn Phong đã mất tới nửa tháng, nửa tháng này hắn cũng phải chịu đựng đau đớn vô cùng tận.

May sao sức chịu đựng của Hàn Phong vô cùng tốt, hắn vẫn có thể cắn răng chịu đựng cho đến khi công việc này hoàn tất.

Trông thấy thể nội cũng đã tích góp được một lượng lớn đấu khí thì Hàn Phong biết qua vài ngày nữa hắn có thể triệt để khôi phục lại.

Bất quá lúc này Hàn Phong cũng không có lựa chọn tiếp tục điều dưỡng thân thể nữa mà thân thể của hắn đã có thể hoạt động trở lại như thường. Hàn Phong trước tiên liền từ trên tảng đã trơn nhẵn này đứng dậy. Lúc này Hàn Phong mới phát hiện ra nguyên địa phương mình nằm không phải là tảng đã mà một khối hàn khí tản ra quang mang yếu ớt.

Mà Hàn Phong lại nhìn bốn phía thì chỉ có thực vật xanh um tươi tốt, hắn thoáng nhìn một vòng, phát hiện ra nơi này hình như là không gian phong bế.

Trong lúc nhất thời trong lòng Hàn Phong bỗng nhiên sinh ra cảnh giác. Hắn thật ra nhớ rất rõ là hắn bị Khương Khỏi đánh cho trọng thương mà ngã xuống hồ. Trừ phi có người chuyển hắn tới nơi này, bằng không thì không có khả năng bản thân hắn lại nằm trên một khối đá kỳ lạ đến như vậy.

Vậy ai đưa hắn tới nơi này?

Lúc đó khi bị Khương Khởi đánh cho trọng thương rơi xuống hồ nước thì Hàn Phong cũng thấy được bóng dáng của Triệu Vô Cực rời đi. Hiển nhiên người này không có khả năng là Triệu Vô Cực, hơn nữa lúc đó Triệu Vô Cực có lưu lại nơi này thì cũng không thể nào cứu được hắn, mà ngay cả tính mạng của bản thân cũng không thể giữ được.

Lẽ nào là Khương Khỏi? Hàn Phong nghi hoặc nghĩ.

Nhưng đảo mắt nhìn xung quanh thì Hàn Phong liền bóp nát ý nghĩ này ở trong đầu. Lúc đó Khương Khởi tung ra một cước ẩn hàm vô số sát khí khẳng định không phải là hắn.

Vậy thì là ai?

Hàn Phong đầu tiên là thân thể hoạt động vô cùng cứng ngắc, lập tức ly khai bãi đã đi xung quanh xem xét.

Đi quanh một vòng, Hàn Phong cũng không có phát hiện nào đặc biết. Thế nhưng lại có thứ khiến cho hắn cảm thấy kinh ngạc. Đó chính là thiên địa nguyên tố ở đây so với bên ngoài còn tinh thuần hơn rất nhiều.

- Thực sự là một địa phương cổ quái!

Hàn Phong thì thào trong miệng.

-Di! Thân thể ngươi đã khôi phục!

Ngay khi Hàn Phong đang suy nghĩ xem đây là địa phương nào thì một đạo âm thanh truyền vào tai của hắn. Hàn Phong nhất thời cả kinh, lông tơ toàn thân như muốn nổ tung, toàn bộ tinh thần cảnh giới nhìn bốn xung quanh.

- Ha ha! Người trẻ tuổi tính cảnh giác cũng rất tốt!

Thanh âm vẫn truyền đến nhưng Hàn Phong cũng không thể nào phát hiện ra được thanh âm có từ hướng nào truyền tới chứ đừng nói là có thể tìm ra chủ nhân của thanh âm, cho nên Hàn Phong lên tiếng dò hỏi:

- Ngươi là ai?

- Đừng lo, nếu như không phải ta thì chỉ sợ từ lâu ngươi đã một khối thi thể.

Thanh âm chậm rãi vang lên.

Hàn Phong nghe vậy thì trong lòng nhất thời cả kinh, chẳng lẽ thanh âm này là của người đã cứu mình?

Batas quá nghĩ đến cũng có khả năng là đúng. Tuy rằng Hàn Phong cũng không biết được người này là thần thánh phương nào, vì sao lại cứu hắn. Thế nhưng Hàn Phong luôn tin tưởng, nếu cứu hắn thì chí ít hiện tại cũng sẽ không có làm thương tổn tới bản thân.

Nhưng Hàn Phong cũng không có thả lỏng cảnh giác, như trước trầm trọng nói:

- Là ngươi cứu ta? Nơi này là địa phương nào?

- Cứu ngươi? Không đến mức thế! Nếu không phải vì ngươi có quan hệ với linh thú đó thì lúc ngươi rơi vào trong hồ ta đã ra tay giết ngươi rồi.

Thanh âm giọng điệu thản nhiên nói.

Linh thú?

Trong lòng Hàn Phong cảm thấy nghi hoặc.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.06.2016, 12:55
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 459: Tiểu Bạch Không Phải Là Ma Thú?

Mà lúc này thanh âm kia đột nhiên là thứ hai vang lên lập tức hỏi:

- Ngươi đã tỉnh lại, vậy nói cho ta biết người lúc trước đả thương ngươi là ai?

Nghe vậy thì Hàn Phong đầu tiên là sửng sốt, đồng thời cũng nhanh chóng suy nghĩ. Người này không rõ lai lịch nhưng hắn cũng không có biết được lai lịch của hai người Khương Khởi.

Ngẫm lại, Hàn Phong cũng hỏi ngược lại:

- Ngươi phải trả lời ta trước. Đây là nơi này. Còn có nữ tử và ma thú cùng với ta rơi xuống hồ hiện giờ ở nơi nào?

- Ha ha! Người trẻ tuổi, nhìn ngươi tựa hồ rất cảnh giác, được rồi! Để cho ngươi thành thật trả lời vấn đề của ta, ta liền nói cho ngươi biết. Lúc trước ngươi và một nữ tử rơi xuống hồ thì đã bị ta bắt được. Còn về phần con ma thú kia thì đã bị ta giết rồi. Còn về phần nơi này là địa phương nào? Ta cũng chỉ có thể nói một cách đơn giản, nơi này không thuộc về thế giới bên ngoài mà là một không gian độc lập. Ta trả lời như vậy, ngươi đã hài lòng chưa?

Chủ nhân của thanh âm kia cũng không có nóng nảy, vẫn như trước chậm chạp trả lời.

Nghe được Trầm Ngọc và Tiểu Bạch đều rơi vào trong tay người này thì tâm trạng Hàn Phong trầm xuống. Hắn không có lý do gì để hoài nghi đối phương.

Cho nên Hàn Phong trầm giọng nói:

- Ngươi đem bọn họ đi đâu?

- Yên tâm đi, chỉ cần ngươi thành thật trả lời những vấn đề của ta, ta sẽ không giết bọn họ. Thế nào? Ta đã từ lâu không có giết người, mà bản thân ta cũng không có hứng thú giết bọn họ.

Thanh âm lại tiếp tục vang lên:

- Đương nhiên nếu như ngươi không phối hợp thì như vậy sẽ rất phiền phức.

Hàn Phong nghe vậy thì trong lòng thầm giận nhưng cũng không có biện pháp nào. Do dự trong chốc lát, Hàn Phong liền thỏa hiệp nói:

- Hảo! Hi vọng ngươi tuân thủ lời hừa. Người đã đả thương ta chính là người của tổ chức Võ Hoàng điện.

- Võ Hoàng điện? Chưa từng nghe qua?

- Ngươi không biết sự tình của Võ Hoàng điện?

Hàn Phong nghe thanh âm kia tự nhủ như vậy thì trong lòng cũng phán đoán, hiển nhiên là chủ nhân nơi này không có biết được sự tình của Võ hoàng điện. Tự nhiên cũng không có khả năng là người có liên quan tới Võ Hoàng điện.

Cho nên tâm tình cũng thoáng thả lỏng, sau đó đem sự tình của Võ Hoàng điện nói ra một lần.

Ai biết, lúc Hàn Phong nhắc tới Võ Hoàng là hắc ám thuật sĩ đã thất truyền từ lâu trên đại lục thì đột nhiên một cỗ khí thế kinh khủng xuất hiện nhất thời bao phủ Hàn Phong ở trong đó.

Hàn Phong nhất thời kinh hãi, thầm nghĩ: Chẳng nhẽ người này và hắc ám thuật sĩ có thù oán.

Cảm thụ được khí thế áp bách bản thân không ngừng, trong lòng Hàn Phong cảm thấy khổ sở không nói lên lời.

Thân thể của hắn chẳng qua chỉ mới vừa khôi phục lại hoạt động, căn bản là vô pháp chống cự lại khí thế này của thần bí nhân. Chỉ là một lần đối mặt mà khiến cho Hàn Phong phải thối lui hơn mười bước.

Hàn Phong cảm thấy hối hận khi mà mình nói Võ Hoàng là hắc ám thuật sĩ.

May mà Hàn Phong cũng chỉ cần chống đỡ một thời gian ngắn thì cỗ khí thế cường đại kia cũng dần dần chậm rãi thu hồi lại. Không đợi Hàn Phong thở dốc điều tiết lại hơi thở thì thần bí nhân lại mở miệng nói:

- Dựa theo lời ngươi nói thì địch nhân của ngươi Võ Hoàng điện là một thế lực do một hắc ám thuật sĩ thành lập?

Hàn Phong căn bản không biết được trong lòng thần bí nhân đang nghĩ gì, chẳng qua đâm lao cũng phải theo lao. Không thể làm gì khác hơn kiên trì nói:

- Điểm ấy ta cũng không có rõ lắm. Hắc ám thuật sĩ cũng đã tuyệt tích mấy nghìn năm. Ta cũng từ người khác mà biết được. Điện chủ vủa Võ Hoàng điện chính là hắc ám thuật sĩ.

Không khí trở nên trầm mặc một cách kỳ lạ.

Sau khi Hàn Phong nói xong thì thần bí nhân dường như triệt để tiêu thất.

Hàn Phong cũng không có rõ chuyện gì đang xảy ra nhưng vừa rồi khí thế của đối phương ập đến khiến cho thân thể của hắn mới khôi phục lại chút ít lần thứ hai bị thụ thương không nhỏ.

Rơi vào đường cùng. Hàn Phong cũng đành phải vận đấu khí không ngừng, bắt đầu điều trị thân thể của mình.

Một lúc lâu sau, thẳng đến khi Hàn Phong thiếu chút nữa quên mất sự tồn tại củathần bí nhân kia thì thanh âm của thần bí nhân một lần nữa vang lên:

- Nói cho ta biết, bên ngoài mấy chục năm nay tột cùng đã phát sinh những chuyện gì. Ngươi đem những sự tình phát sinh trên đại lục nói cho ta biết.

Nghe được thanh âm của thần bí nhân một lần nữa vang lên thì Hàn Phong cũng không rõ ý đồ của người này. Bất quá nghe giọng điệu thì hiển nhiên thần bí nhân đã ở trong phong bế không gian này một khoảng thời gian dài. Dĩ nhiên là không biết được những sự tình đã phát sinh ở bên ngoài.

Hàn Phong cũng chỉ có chút nghi hoặc trong lòng nhưng cũng không có giấu diếm gì đem những sự tình phát sinh trong những năm gần đây nói ra hết một lượt.

Nghe Hàn Phong thuật lại, thần bí nhân trầm mặc một lúc lâu, rồi mới hỏi:

- Ta muốn biết, năm đó võ giả cùng với hắc ám thuật sĩ đánh một trận đến nay đã trải qua bao nhiêu năm?

Nghe vậy thì Hàn Phong thất kinh, dĩ nhiên thần bí nhân này cũng biết được chuyện này? Lẽ nào.... ....

Hàn Phong vừa nghĩ tới thì nhãn thần cũng trở nên vô cùng khiếp sợ. Thần bí nhân này hiển nhiên đối với hắc ám thuật sĩ hiểu biết rất rõ. Hơn nữa qua lời thần bí nhân này thì hắn cùng với hắc ám thuật sĩ có ân oán không chết không thôi.

Chẳng qua Hàn Phong cũng không thể nào đoán ra được thần bí nhân này có quan hệ như thế nào với hắc ám thuật sĩ.

Nếu như là địch nhân thì thật sự là hoàn hảo. Nhưng nếu như cũng là một hắc ám thuật sĩ thì với tình cảnh của Hàn Phong hiện nay chẳng phải là rất nguy hiểm hay sao.

Thần bí nhân tựa hồ đoán ra được trong lòng Hàn Phong suy nghĩ cái gì cho nên giọng điệu có chút hòa hoãn, nhàn nhạt nói:

- Ngươi yên tâm, ta không phải là hắc ám thuật sĩ. Nếu không phải trước đây ta thấy hai người tần công ngươi có mùi của hắc ám thuật pháp thì ta kiên quyết cũng không có cứu ngươi làm gì.

Nghe thần bí nhân nói như vậy thì Hàn phong cảm thấy tựa hồ có chút đạo lý liền hồi đáp:

- Trận đại chiến năm đó cho đến bây giờ cũng đã trải qua năm nghìn năm.

- Năm nghìn năm! Nguyên lai đã lâu như vậy rồi!

Thanh âm của thần bí nhân cũng mang theo một chút phiền muộn, mờ mọt thì thào lẩm bẩm.

Nghe thấy thần bí nhân cảm thán, Hàn Phong càng thêm chứng thực suy đoán của bản thân mình là đúng, giọng điệu nhất thời có chút ngạc nhiên hỏi:

- Nghe giọng điệu của tiền bối thì người hẳn là đã tham gia trận đại chiến cách đây năm nghìn năm?

- Ta đã từ lâu không phải là người, ngươi cũng không cần phải tò mò về thân thế của ta?

Thanh âm của thần bí nhân mạc danh kỳ diệu đáp.

Nhưng chỉ cần như thế thôi Hàn Phong cũng phải kinh ngạc không thôi.

- Hảo! Người trẻ tuổi, nói cho ta biết tên ngươi là gì?

Thần bí nhân mở miệng nói.

Hàn Phong đã phát giác, thần bí nhân trước mắt không phải là địch nhân, mặc dù là địch nhân thì chỉ sợ hắn thoáng động thủ thôi cũng khiến cho bản thân mình không thể nào chống đỡ được. Cho nên Hàn Phong cũng không có buông cảnh giác thẳng thắn nói:

- Hàn Phong!

- Hàn..Phong! Ngươi rất khá, nhìn niên kỷ của ngươi không lớn nhưng lại có tu vi Thiên giai thất phẩm, hơn nữa thân thể của ngươi tương đối cổ quái. Ngay cả ta đây cũng là lần đầu tiên thấy qua thân thể như thế.

Thần bí nhân đột nhiên tán thưởng Hàn Phong khiến cho hắn cảm giác khó hiểu.

Chẳng qua Hàn Phong bây giờ cũng vô cùng nhớ tới Trầm Ngọc và Tiểu Bạch cho nên liền khách khí hỏi thăm:

- Tiền bối, người có thể buông tha cho hai đồng bạn của ta hay không?

Ai biết khi nghe Hàn phong nói như vậy thì thần bí nhân lại đạm đạm nhất tiếu nói:

- Khó lắm!

Hàn Phong vừa nghe thần bí nhân cự tuyệt thì trong lòng hơi trầm xuống. Nhưng câu tiếp theo của thần bí nhân khiến cho Hàn Phong bất ngờ:

- Nếu như ngươi không muốn bọn họ chết thì ta có thể giao hai người đó cho ngươi!

Nghe vậy Hàn Phong không khỏi ngẩn người ra, có chút mê hoặc hỏi:

- Tiền bối, người nói vậy là!

- Tình huống của nữ oa nhi kia không ổn chút nào, từ bên ngoài thì có thể thấy sinh cơ đã sớm đứt đoạn. Nhưng lại bị ngươi mạnh mẽ dùng nguyên khí bảo vệ tâm mạch, cho nên nàng mới có thể dựa vào đó mà không mất đi tính mạng. Thế nhưng lại bị địch nhân tập kích một lần nữa khiến cho thân thể của nàng vốn đã vô cùng yếu rồi thì càng thêm suy yếu. Hiện giờ chỉ cần sơ ý một chút thôi sẽ khiến cho nữ oa nhi kia triệt để đứt đoạn sinh cơ.

Cuối cùng thần bí nhân lại tiếp tục nói:

- Bất quá, hiện tại lão phu trông thấy thì nữ oa nhi kia tạm thời không có việc gì. Nếu như ngươi muốn mang nàng đi thì ba ngày sau nữ nhân kia sẽ chết!

Hàn Phong nghe vậy thì cảm thấy bất ngờ vô cùng. Thật không ngờ tình trạng của Trầm Ngọc bây giờ lại nghiêm trọng như vậy.

Đối với lời nói của thần bí nhân thì Hàn Phong cũng không có nghi ngờ bởi vì Hàn Phong thấy thần bí nhân căn bản không có việc gì phải lừa gạt hắn.

Cho nên Hàn Phong không khỏi ôm quyền cảm kích nói:

- Đa tạ tiền bối xuất thủ tương trợ. Nhưng có thể cho ta gặp nàng được không?

Yên tâm, sơm muộn gì ngươi cũng sẽ được gặp nàng. Chỉ bất quá tạm thời nàng không thể ly khai được. Ngày sau ngươi sẽ biết được nguyên nhân.

Nếu như thần bí nhân đã nói như vậy thì Hàn Phong cũng không thể nói lời nài. Cho nên liền dò hỏi:

- Vậy Tiểu Bạch, ma thú của vãn bối thì sao?

- Ma thú? Hừ! Ngươi không nói thì thôi nói tới ta liền muốn tìm ngươi tính sổ đây!

Ngữ khí của thần bí nhân đột nhiên trở nên phẫn nộ, lạnh lùng nói với Hàn Phong.

Thần bí nhân lại tiếp tục nói:

- Không có gì gọi là ma thú ở đây cả. Chỉ có một linh thú thôi. Cũng có thể nói đây là linh thú duy nhất còn tồn tại trên thế giới này. ngươi dĩ nhiên lại thiếu chút nữa khiến cho nó chết. Nếu như không phải thấy ngươi và nó có quan hệ rất tốt thì đã sớm lột da rút gân ngươi rồi.

Tiểu Bạch theo như lời của thần bí nhân thì chính là một đầu linh thú? Nhưng linh thú là gì? Trong lòng Hàn Phong tràn đầy nghi hoặc.

- Rất kinh ngạc sao? Nhìn bộ dạng của ngươi thì hẳn là ở cùng nới linh thú này rất lâu. Bằng không thì trên người của ngươi cũng không có khí tức của nó. Lẽ nào ngươi không biết phát hiện ra nó không giống ma thú bình thường, là một dạng tồn tại bất đồng?

Thần bí nhân chậm rãi nói.

Nghe thần bí nhân nhắc nhở thì Hàn Phong lập tức nhớ tới xác thực Tiểu Bạch cũng không có giống những ma thú khác. Mà không chỉ có hành vi biểu hiện ngày thường, ngay cả phương thức chiến đấu cũng không có giống với ma thú.

Chí ít, Hàn Phong cũng chưa từng thấy qua một ma thú nào có nhân tính như vậy. Ở cùng với Tiểu Bạch mấy năm, Hàn Phong từ lâu đã xem nó như là một người bạn mà đối đãi.

Còn nữa, chính là tu vi của Tiểu Bạch, nó không cần tu luyện chỉ cần theo thời gian mà tự tăng trưởng, cứ như vậy mà đề thăng. Mà để trợ giúp cho Tiểu Bạch đề thăng tu vi thì cũng chỉ có các loại đan dược mà thôi.

Những đặc điểm này không phải của một ma thú bình thường. Chẳng qua lúc đó Hàn Phong cũng chỉ cho rằng Tiểu Bạch có chút đặc thù so với những ma thú khác mà thôi, vì thế mà hắn cũng không có nghĩ nhiều.

Thế nhưng hiện tại, thậm chí thần bí nhân lại nói cho hắn biết Tiểu Bạch không phải là một ma thú mà là linh thú. Điều này khiến cho Hàn Phong vô cùng kinh ngạc.

Hàn Phong lập tức phản ứng, thần bí nhân biết được Tiểu Bạch không phải là ma thú như vậy chẳng phải hắn cùng với Tiểu Bạch có quan hệ sao. Cho nên Hàn Phong hướng tới thần bí nhân hỏi thăm:

- Lẽ nào tiền bối biết được lai lịch của Tiểu Bạch. Có thể nói cho vãn bối biết được không?

- Thực không thể hiểu nổi một đầu linh thú lại có thể có một cái tên khó nghe đến như vậy! Thực sự tức chết ta được!

Thần bí nhân hiển nhiên bất nãm với cách xưng hô của Hàn Phong, tức giận nói.

Hàn Phong có chút bất đắc dĩ, hắn không biết vì sao thần bí nhân này lại chấp nhất như vậy.

Bất quá Hàn Phong cũng đoán ra được địa vị của Tiểu Bạch trong lòng thần bí nhân này vô cùng cao cho nên hẳn là không có điều gì nguy hiểm mới đúng.

Biết được Trầm Ngọc và Tiểu Bạch tạm thời không có gì nguy hiểm thì Hàn Phong cũng cảm thấy yên tâm.

Mà thần bí nhân sau khi hết giận, tiện đà nói:

- Về vấn đề mà ngươi vừa hỏi thì trên thế gian này sợ rằng chỉ có mình ta mới biết được lai lịch của nó. năm đó ta cũng đã tận mắt chứng kiến linh thú này từ trong mảnh không gian này sinh ra.

- Tiểu Bạch từ nơi này sinh ra?

Thần bí nhân nói như vậy khiến cho Hàn Phong kinh ngạc.

-Như vậy theo như lời Triệu Vô Cực đã phân tích thì đây chính là nơi mà hắn bị giam cầm năm trăm năm!

Trong lòng Hàn Phong thầm nghĩ.

Càng nghĩ thì Hàn Phong càng cảm thấy khả năng này rất cao, Hàn Phong liền hỏi:

- Tiền bối, mấy trăm năm trước có phải hay không có một người đã từng ở lại đây một thời gian.

- Đúng vậy?

Thần bí nhân hiển nhiên cảm thấy bất ngờ trước vấn đề mà Hàn Phong đề cập tới nhưng hắn cũng lập tức nhớ lại nói:

- Ngươi nói tiểu tử năm đó mạc danh kỳ diệu xuất hiện ở đây? Lẽ nào ngươi biết hắn?

Nghe thấy thần bí nhân nói vậy thì trong lòng Hàn Phong có thể xác định đây chính là nơi mà bản thân mình muốn tới.

Thực nghĩ không ra ma xui quỷ khiến thế nào, đánh bậy đánh bạ mà lại lọt vào trong đây được.

Nói đến thì cũng phải cảm đạ đán người của Võ Hoàng điện.

Chẳng qua theo như lời của Triệu Vô Cực thì nơi này tồn tại một cường giả. Mà thần bí nhân này lúc trước tỏa ra khí thế kinh người như vậy, Hàn Phong tự biết cho dù bản thân ở trong thời kỳ toàn thịnh cũng không thể nào là đối thủ.

Mà lúc này thần bí nhân lại nhàn nhạt nói:

- Ngươi mà tiểu tử kia đều rất cố gắng. Trên người các ngươi có khí tức rất giống nhau. Năm đó hắn ở lại đây cũng tu luyện đến Thiên giai thất phẩm. Chẳng nhẽ ngươi và hắn có quan hệ mật thiết với nhau?

Nghe vậy thì trong lòng Hàn Phong không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là cấm địa và Triệu Vô Cực từng nói.

Sau đó Hàn Phong cũng đem sự tình của mình và Triệu Vô Cực nói qua một lần.

Thần bí nhân nghe vậy thì cũng tấm tắc lấy làm kỳ lạ nói:

- Xem ra các ngươi cũng có chút duyên phận với nhau.!

Trải qua thời gian ngắn giao lưu thì lòng cảnh giác của Hàn Phong đối với thần bí nhân cũng từ từ giảm đi rất nhiều.

- Tiền bối, có thể hay không cho ta hỏi tôn tính đại danh của ngài?

Hàn Phong hỏi thăm.

Thần bí nhân nghe vậy thì trầm mặc trong chốc lát rồi thấp giọng nói:

- Ta cũng đã chết mấy nghìn năm rồi, ngay cả tên cũng quên mất rồi!

-Vậy ta nên xưng hô với tiền bối như thế nào?

Hàn Phong thấy thần bí nhân không nói, tâm trạng cũng có chút thất vọng. Nhưng hắn cũng không có từ bỏ ý định.

- Ngươi muốn gọi như thế nào thì gọi. Hoặc giả nguoi có thể gọi ta là Vô Danh Tử!

Ngữ khí thần bí nhân thản nhiên nói.

- Vô Danh Tử?

Hàn Phong lẩm bẩm, hắn biết thần bí nhân không muốn nhắc tới thân thế của mình cho nên mới kêu mình gọi như vậy. Vì vậy mà hắn cũng tùy tiện gọi một cách đại khái.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.06.2016, 12:57
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 460: Ma Thú Không Biết

Thấy thái độ của thần bí nhân như vậy thì Hàn Phong cũng cảm thấy bất đắc dĩ, không thể không buông tha ý niệm truy vấn trong đầu.

Đồng thời Hàn Phong lại hỏi:

- Vô Danh Tử tiền bối, người có thể hau không cho ta đi thăm cô nương kia và cả Tiểu Bạch nữa được không?

Vô Danh Tử nghe vậy thì nhàn nhạt nói:

- Ngươi trước tiên nên tự chữa trị cho mình khỏi thụ thương đi đã rồi hẵng nghĩ tới cái khác!

Nói xong, Vô Danh Tử không có mở miệng nữa, Hàn Phong hỏi han vài câu mới xác định được đối phương đã ly khai.

Mà Vô Danh Tử này hành sự vô cùng quái dị, cũng không biết đến tột cùng là phúc hay là hoạ. Hàn Phong thở dài trong lòng.

Kế tiếp ba ngày sau, Hàn Phong ngồi bế quan trong không gian phong bế. Từ ba ngày trước Vô Danh Tử đã hỏi Hàn Phong mấy vấn đề rồi biến mất không thấy đâu. Cẳn bản là Hàn Phong không có cả cơ hội nói chuyện.

Mà từ trong miệng của Vô Danh Tử thì Hàn Phong biết được tảng đá hàn khí mà trước đó Hàn Phong nằm lên có sự trợ giúp rất lớn trong việc chưa trị thương thế cho hắn.

Hàn Phong bây giờ mới hiểu được mình có thể khôi phục trở lại nhanh như vậy nguyên lai hơn phân nửa là có công lao của tảng đá kỳ lạ này.

Cảm thụ được từ đầu đến cuối cảm giác man mác nhè nhẹ truyền vào trong cơ thể, Hàn Phong cũng không khỏi chấn động. Qua ba ngày, thương thế của Hàn Phong cũng đã khôi phục lại được đáng kể, cũng gần như là khỏi hắn. Thế nhưng đấu khí của hắn cũng chỉ mới khôi phục được ba tầng mà thôi.

Nhưng hiển nhiên tốc độ khôi phục như vậy so với lúc trước thì nhanh hơn rất là nhiều.

Trong ba ngày này ngoại trừ việc điều trị thương thế của bản thân ra thì Hàn Phong không ngừng suy đoán lai lịch của Vô Danh Tử.

Khi nói chuyện với Vô Danh Tử thì Hàn Phong cũng đại khái đoán ra Vô Danh Tử hẳn phải là một nhân vật của năm nghìn năm trước. Mặc dù không phải đi nữa thì cũng là người biết rất rõ các sự tình của năm nghìn năm trước.

Nhưng cụ thể Vô Danh Tử đến tột cùng là ai, tại sao lại xuất hiện ở chỗ này. Tuy rằng hắn nói Tiểu Bạch và Trầm Ngọc đang trị thương nhưng Hàn Phong vẫn cảm thấy lo lắng.

Dù sao thì Hàn Phong đối với Vô Danh Tử hoàn toàn không biết gì cả, làm thế nào hắn có thể yên tâm đem Trầm Ngọc và Tiểu Bạch giao cho Vô Danh Tử được.

Ngay khi Hàn Phong ở trong phong bế không gian trị thương hết ngày thứ ba thì Vô Danh Tử lại xuất hiện.

- Nhìn bộ dạng ngươi thì tốc độ hồi phục cũng rất nhanh!

Vô Danh Tử mở miệng nói.

Hàn Phong nghe vậy thì nhất thời thần kinh rung lên rồi nói:

- Tiền bối bao giờ mới có thể dẫn ta đi gặp hai người bọn họ?

Bọn họ trong miệng Hàn Phong tự nhiên là Trầm Ngọc và Tiểu Bạch.

Mà Vô Danh Tử nghe Hàn Phong nói vậy thì cũng khẽ cười nói:

- Ngươi gấp gáp như vậy thì ta sẽ mang ngươi đi gặp bọn họ vậy.

- Ân?

Hàn Phong thì Vô Danh Tử thẳng thắn đáp như vậy thì trong lòng lại cảm thấy lo lắng một chút.

Ba ngày trước, Vô Danh Tử một điểm thương lượng cũng không có, trực tiếp cự tuyệt yêu cầu của Hàn Phong, thậm chí cũng không có cấp cho hắn cơ hội mở miệng nữa.

Mà hôm nay Hàn Phong cũng không nghĩ tới, mình vừa nhắc đến thì Vô Danh Tử lại sảng khoái đáp ứng như vậy!

Điều này khiến cho Hàn Phong cảm thấy kinh ngạc không thôi.

Vô Danh Tử nhìn ra được biểu tình kinh ngạc của Hàn Phong thì nhàn nhạt nói:

- Ba ngày trước thương thế của ngươi vô cùng nghiêm trọng. Với tình huống thân thể của ngươi thì không thể nào xuyên phá qua được phiến rừng cây lá chắn này. Nhưng hiện tại từ khí tức trên người ngươi, tuy rằng chưa có khỏi hẳn nhưng mà muốn đến được chỗ của nữ oa kia và linh thú thì cũng không khó.

Nghe thấy Vô Danh Tử khoác lác một phen như vậy thì Hàn Phong mới bừng tỉnh đại ngộ.

Hàn Phong cũng nghi hoặc hỏi:

- Vậy kế tiếp ta nên làm như thế nào?

- Cái gì đều không cần làm, một hồi nữa ngươi sẽ cảm thấy có một cỗ năng lượng đang khống chế bản thân. Ngươi cũng không cần để tâm phản kháng. Chỉ cần theo cỗ năng lượng này dẫn dắt mà đi tới là được.

Hàn Phong nghe xong thì tự nhiên cũng không có ý kiến gì.

Theo lời Vô Danh Tử vừa dứt thì trong chốc lát Hàn Phong cảm thấy cỗ năng lượng nhu hoà chung quanh kéo tới trước mặt. Hắn cũng thoáng kinh ngạc trong chốc lát rồi cũng thận lực không thế thân thể của mình, triệt để trầm tĩnh lại, không có phản kháng với luồng năng lượng này.

Rất nhanh đạo năng lượng cuồn cuộn bao vây lấy Hàn Phong rồi lôi hắn đi trong không trung.

Nhìn mặt đất càng ngày càng xa, Hàn Phong cũng không có giãy giụa. Ngay sau đó thân thể Hàn phong cũng bị cỗ năng lượng này thao túng nhanh chóng bay vút lên một ngọn cây.

Sau một lát, ngay khi Hàn Phong không biết mình sẽ đi tới đâu thì hắn cảm nhận được thân thể của mình dường như đụng vào một cái gì đó.

Tỉ mỉ quan sát một hồi thì Hàn Phong cũng không thể nào xác định được thế nhưng Hàn Phong lại cảm thấy nơi này vô cùng cổ quái. Tựa hồ có một tầng hơi chắn mỏng bao phủ cả cánh rừng này.

Mà lúc này cỗ năng lượng đang bao phủ quanh người hắn đang phá vỡ tấm chắn này để đưa Hàn Phong ra ngoài.

Hai cỗ lực lượng liền quay xung quanh thân thể Hàn Phong mà triển khai.

Thẳng đến khi thanh âm của Vô Danh Tử vang lên:

- Dùng đấu khí của ngươi bảo vệ thân thể, ta cũng không muốn đem năng lượng dư thừa lãng phí ở trên người người.

Tuy rằng không hiểu ý từ nửa câu sau của Vô Danh Tử nhưng chí ít nửa câu đầu Hàn Phong còn hiểu.

Hàn Phong cũng không có do dự nhanh chóng vận khỏi đấu khó bảo hộ bản thân.

Bây giờ hai cỗ lực lượng va chạm vào nhau đã lên tới đỉnh điểm. Rất may là Hàn Phong cũng vừa kịp lúc vận khỏi đấu khí bảo vệ bản thân của mình.

Hàn Phong cũng ngay lập tức cảm thận được trước mắt mình phát ra những tiếng nổ vang rền. Đồng thời mấy đạo năng lượng kình khí bắn ra bốn phía xung quanh. Mà Hàn Phong lại ở ngay sát đó nên phải hứng chịu hơn phân nửa kình khí.

Mặc dù đã được Vô Danh Tử nhắc nhở từ sơm nhưng Hàn Phong từ đầu chuẩn bị sẫn sàng vẫn là bị một kích này đánh tan đấu khí mà hắn vất vả mới tích cóp được. Cũng may mà cỗ năng lượng bao quanh thân thể Hàn Phong cũng nhanh chóng mang hắn đi khỏi.

Sau một trận phiền muộn thì Hàn Phong cũng không hiểu được vì sao lúc đó đột nhiên cảnh tượng xung quanh 'ba' lên một tiếng rồi biến mất không thấy đâu. Mà thay vào đó là một sơn cốc có vẻ âm trầm.

Vừa vào sơn cốc thì năng lượng vốn vây lấy Hàn Phong cũng lập tức tiêu thất. Hàn Phong thả lngr người, cuối cùng thân hình của ắn cũng roi xuống mặt đất.

Hàn Phong thoáng đánh giá tình hình xung quanh, bất chợt bên tai nghe được thanh của của Vô Danh Tử truyền đến:

- Ngươi đi vào đi! Đi vào bên trong cốc, ngươi có thể nhìn thấy đồng bạn của mình!

Hàn Phong nghe vậy thì không có nghi ngờ gì. Hắn cũng nghĩ nếu như Vô Danh Tử muốn hại mình thì cũng không cần phải đùa giỡn một cách đa dạng như vậy. Cho nên Hàn Phong cũng nhanh chóng không chút do dự bước vào trong sơn cốc.

Bất quá đi chưa được mấy bước thì Hàn Phong cảm thấy có gì đó kỳ quái. Hoàn cảnh nơi đây vô cùng tối tăn, xung quanh là những loại thực vật không biết tên. Hơn nữa những hoa cỏ này trông bề ngoài cũng vô cùng xấu xí.

Nói hình tượng hơn một chút thì sơn cốc này quả thực giông một mảnh luyện ngục.

Mà lúc này Hàn phong tiếp tục đi sâu vào trong sơn cốc thì cũng đã có được kết luận.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chihang762119, Hi Hi Ha Ha 1102, Nguyenly0711, Nhinhinhanh, Reintrinh, trauyennguyen và 177 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

8 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ
megau1976: ad dien dan, bộ Hào môn tranh đấu I: Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc đã hoàn, nhờ chuyển hoàn nha
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 724 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: meoancamam vừa đặt giá 442 điểm để mua Mèo trắng ngủ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.