Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 

Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên

 
Có bài mới 13.06.2016, 00:20
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1789 lần
Điểm: 27.44
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu NHiên - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆, chương 17: vị hôn phu kiếp trước.

Editor: Thủy Nhược Lam

“Tần tiểu thư, ngươi xem này.. Ta.. Cũng không thể để hạt mầm này cư trú trong cơ thể ta chứ.” Trương Dũng cả mặt đều đỏ. Nhìn bộ dáng Trương Dũng Tần Y Y cũng cười , anh em Âu Dương Lâm không nể mặt chút nào cười lớn.“Ngươi không cần lo lắng, đợi khi mầm móng hấp thu đầy đủ năng lượng sẽ chuyển hóa thành mộc hệ dị năng , sẽ không mọc rễ nẩy mầm đâu.”“Hả, mộc hệ dị năng?” Trương Dũng nháy mắt cảm thấy mình bị một cái bánh thịt lớn đập tới hôn mê.

Mấy anh em đang cười bên cạnh cũng bị lời nói của Y Y làm cả người chết lặng. Trong lòng đồng thời toát ra một ý nghĩ dựa vào, nếu sớm biết như thế không bằng ăn thêm một ít, nói không chừng lúc này họ cũng có thêm dị năng mộc hệ mới. nhưng họ cũng vui mừng thay cho anh em tốt của mình, lúc trước Trương Dũng cảm thấy hoang mang khi dị năng mãi mà không thăng cấp, bây giờ thì tốt rồi.“Y Y, cám ơn.” Tống Diễn thành tâm nói lời cảm tạ , dù sao nàng giúp anh em của hắn.“Không có gì, dù sao cũng không xuất ra quá nhiều khí lực.” Tần Y Y bây giờ không thể so đo cách gọi của Tống Diễm.

“Tốt lắm, thời gian không còn sớm , nắm chắc thời gian nghỉ ngơi đi, ngày mai còn phải tiếp tục đi, tang thi phía trước cũng không ít.” sau khi Tống Diễn lên tiếng binh lính trong đội ngũ đều yên tĩnh , đều ngồi trong phòng khách chuẩn bị nghỉ ngơi, tuy phòng có rất nhiều nhưng bây giờ không yên ổn, vì phòng ngừa tình huống bất ngờ phát sinh thì tốt hơn hết là ở cùng nhau, hơn nữa tình trạng bây giờ tốt hơn so với lúc huấn luyện ở trong rừng nhiều. Lúc này Tống Diễn nhìn về phía Tần Y Y “Các ngươi chắc cũng đi đường khá lâu rồi phải không, phòng trên lầu cho các ngươi, chúng ta có thể tự gác đêm .” Tuy đoàn người Tần Y Y ăn mặc gọn gàng sạch sẽ không có dấu hiệu sa sút nhưng đáy mắt Âu Dương Lâm và Âu Dương Tuyết đầy mệt mỏi, hẳn là chạy trên đường rất lâu. Nhưng Tống Diễm cũng không nhận định bọn họ dọc đường đi không gặp tang thi, nếu theo hắn đoán thì tang thi dọc đường có lẽ đều do Tần Y Y một mình giải quyết.

“Tốt.” Tần Y Y trả lời không chút do dự, nàng muốn vào không gian nên có một gian phòng riêng tương đối tốt. Hơn nữa Âu Dương Lâm và Âu Dương Tuyết cũng không giống mấy lính đặc chủng ở phòng khách nghỉ ngơi không tốt. Âu Dương Lâm và Âu Dương Tuyết hướng phía Tống Diễm gật đầu rồi theo Tần Y Y lên lầu. Tống Diễn nhìn bóng lưng Tần Y Y có hơi đăm chiêu, Hoắc Lăng Hạo nhìn thấy anh em của mình như thế thì lấy khuỷu tay chọc chọc Tống Diễm “Lão đại, theo hiểu biết của ta về ngươi thì đây là lần đầu tiên ta thấy ngươi có hứng thú với nữ nhân, nữ nhân này không sai, bộ dạng xinh đẹp thực lực cũng tốt có thể đảm đương chức chị dâu cả.” Tống Diễn liếc mắt nhìn biểu cảm muốn xem kịch của Hoắc Lăng Hạo thì thản nhiên mở miệng nói “Chỉ hoang phế huấn luyện ở căn cứ một năm thôi, ngươi có muốn thử lại cảm giác đó một chút không.”

“Đừng mà, lão đại, huấn luyện kia, nhẹ nhất cũng lột mất một tầng da đó, mạng nhỏ của ta có thể lưu lại để đánh tang thi không, ngài đại nhân đại lượng không chấp nhặt kẻ tiểu nhân này.” Hoắc Lăng Hạo cười bồi nói. Tất cả anh em đều cho hắn cái liếc mắt đầy khinh thường, thật không có cốt khí. Hoắc Lăng Hạo nhìn thấy nhưng cũng chỉ có thể kêu khổ trong lòng, vì có thể trốn vụ này bị khinh thường cũng không sao. Lúc này mọi người không có phát hiện Tống Diễn cụp mắt nhưng không thể giấu được ánh mắt điên cuồng, trong mắt tình cảm nồng đậm không thể xóa đi.

Lên đến lầu hai Tần Y Y cùng Âu Dương Lâm và Âu Dương Tuyết vẫy tay chào thì tiến vào căn phòng thứ hai nằm bên tay trái, khóa kỹ cửa phòng sau đó đánh giá phòng ở, mặc kệ là giường hay bàn ghế đều phủ đầy bụi, xem ra chủ nhân của trang viên này rất lâu rồi chưa trở lại đây cũng khó trách căn phòng ngay cả mùi máu tươi đều không có.

Xốc chăn lên rồi nằm trên giường nội tâm Tần Y Y có chút phiền chán, Tống Diễn này không được nhắc tới trong sách, theo khí thế mà hắn tản ra hẳn là rất mạnh, nhưng hệ thống lại tuyệt đối không lộ ra chút gì, làm nàng không biết phải làm sao. Nghĩ vậy Tần Y Y cũng phát hiện vấn đề của nàng , từ trước tới nay nàng đều xem mình là người ngoài cuộc, cho dù là anh em Âu Dương Lâm cũng không thể thay đổi được quan niệm trong sách đối với thế giới này, rất nhiều thời điểm nàng thực ỷ lại vào hệ thống. cho dù nàng quên một vài tình tiết thì hệ thống cũng sẽ nhắc nhở, cho nên tình huống hiện tại mới có thể khiến nàng bất an.

Thở ra một ngụm trọc khí, Tần Y Y biết không thể như thế được nữa, không thì về sau chịu thiệt chỉ có thể là nàng, sách chỉ xoay quanh Tô Nhuế, tình tiết triển khai là ở căn cứ phía nam nên Tống Diễm không được nhắc đến cũng thật bình thường, bởi vì Tô Nhuế không gặp được, nhưng bây giờ nàng ở thế giới trong sách nên khi nàng cải biến vận mệnh đi tới căn cứ phía nam của Tần Y Y và Tô Nhuế, về sau các tình tiết trong sách cũng không thể giúp được nàng cái gì nữa, quá coi trọng các tình tiết trong sách cũng không tốt, có lẽ muốn đả thông buồn bực trong lòng Tần Y Y nên nàng ngồi dậy dẫn đường cho năng lượng đi.

Sau một thời gian ngắn Tần Y Y mới vừa lòng mở mắt ra: Tam giai trung cấp. Xem ra dọc theo đường đi cũng không giết tang thi không công, nàng góp từng chút một cũng đủ năng lượng.“A, thiếu nữ biểu hiện không sai nga, cứ như vậy hướng tới mục tiêu của chúng ta xuất phát.” Hệ thống quân chọn rất đúng thời điểm nhảy ra. Tần Y Y không thèm để ý mở bảng tin tức nhiệm vụ, dù sao giết không ít tang thi cũng hoàn thành một ít nhiệm vụ nhỏ, số liệu hẳn là có chút thay đổi .

Tên: Tần Y Y

Tuổi:20

Bộ dạng:90

Sức lực:83

Trí lực:83

Khí chất: Thanh nhã cao quý, ấm áp chữa khỏi, khí phách sườn lậu [ tục xưng: Nữ hán tử ]

Kỹ năng: Lôi điện dị năng cấp ba trung cấp, hỏa hệ dị năng cấp ba trung cấp,

Tinh thần hệ cấp ba cấp thấp, thủy hệ cấp ba trung cấp, bộ đội đặc chủng cao cấp

Kinh nghiệm giá trị:100

Điểm tích phân:10

Tiến độ hoàn thành nhiệm vụ:25%

Tinh thạch cấp một:2000 viên

Tinh thạch cấp hai:3 viên [ lôi hệ một viên, thổ hệ một viên, hỏa hệ một viên ]

Tinh thạch cấp ba:1 viên [ thủy hệ một viên ]

Thấy cấp bậc dị năng Tần Y Y biết tinh thần hệ dị năng còn phải một thới gian ngắn nữa mới có thể tiếp tục tăng lên, tinh thần hệ dị năng vốn tiến độ tiến giai không tốt, bởi vì nàng tu luyện pháp thuật nên không đến một tháng liền đạt tới cấp ba về sau muốn tăng lên hẳn không dễ. Phân phối lại điểm tích phân

Phân phối mới:

Tên: Tần Y Y

Tuổi:20

Bộ dạng:90

Thể lực:88

Trí lực:88

Khí chất: Thanh nhã cao quý, ấm áp chữa khỏi, khí phách sườn lậu [ tục xưng: Nữ hán tử ]

Kỹ năng: Lôi điện dị năng cấp ba trung cấp, hỏa hệ dị năng cấp ba trung cấp,

Tinh thần hệ cấp ba cấp thấp, thủy hệ cấp ba trung cấp, bộ đội đặc chủng cao cấp

Kinh nghiệm giá trị:100

Điểm tích phân:0

Tiến độ hoàn thành nhiệm vụ:25%

Tinh hạch cấp một:2000 viên

Tinh hạch cấp hai:3 viên [ lôi hệ một viên, thổ hệ một viên, hỏa hệ một viên ]

Tinh hạch cấp ba:1 viên [ thủy hệ một viên ]

Lấy ra giao dịch hộp bỏ vào 1000 viên tinh hạch cấp một rồi chờ đổi điểm, còn lại Tần Y Y bây giờ chưa muốn đổi, dù sao nếu nàng muốn có đội ngũ riêng ở căn cứ phía tây thì phải tích trữ một chút tinh thạch để dự trữ.

Giao dịch hoàn thành được 10000 tệ. Cộng lại số giao dịch cũ là 12000 tệ, thỉnh kí chủ kiểm tra và nhận. Đánh xác nhận Tần Y Y bắt đầu xem xét giá thương phẩm, sau đó nháy mắt Tần Y Y liền kích động, giá thương phẩm đều đổi mới hết, lúc trước tiềm lực hoàn cần 5000 tệ nhưng bây giờ chỉ cần 1000 tệ.

Lật trang web Tần Y Y chuẩn bị nhìn xem có cái gì có thể mua, trước mắt Tần Y Y sáng ngời tệ tức y [ tác dụng: Ẩn nấp thân hình cùng hơi thở. Có tác dụng trong thời gian quy định: Cứ ba mươi phút một được dùng một lần ] nhìn giá 4000 tệ Tần Y Y không chút do dự mua luôn. Sau đó Tần Y Y dùng 4000 tệ mua bốn cái nhẫn càn khôn, mỗi cái đều có độ rộng lớn nhỏ bằng nhau khoảng 1000 mét vuông.

Sửa soạn mọi thứ xong xuôi Tần Y Y mới vào không gian, đi đến bên dòng linh tuyền cởi quần áo toàn thân rồi ngâm mình trong dòng nước ấm, cảm giác mệt mỏi toàn thân đều biến mất, nhắm mắt lại lẳng lặng cảm thụ ấm áp khó có được này, bỗng nhiên trong đầu hiện lên đôi mắt sắc lạnh, Tần Y Y cả kinh nháy mắt mở to mắt nhìn thấy ôn tuyền cùng với cảnh tượng quen thuộc mới yên tâm, lại âm thầm tức giận tự nhiên nghĩ đến hắn, không biết sao lại liên tưởng hắn với liên trưởng, nếu nàng không xuyên đến cuốn sách này có khi còn gặp được nhưng không gian hiện tại muốn gặp cũng không được, tại ánh mắt kia quá giống người kia, tuy rằng khuôn mặt không giống nhau. Không biết người kia lớn lên thế nào nhưng ánh mắt thật sự rất giống, nhưng khí chất không giống nhau, Tống Diễn làm cho người ta có cảm giác thanh cao, xa cách, người kia lại luôn làm ra bộ dáng lười biếng, hắn là vị hôn phu kiếp trước mà nàng được người trong gia tộc chỉ định, Lăng Diệp Phàm.

Lăng Diệp Phàm từ nhỏ sinh hoạt ở nước Anh, gia tộc định ra hôn sự của nàng với hắn chẳng qua là hôn nhân chính trị, bởi vì chuyện này Tần Y Y cũng nháo mấy trận, còn chưa nói đến việc nàng chưa từng gặp hắn còn bởi vì nàng không muốn giống cha mẹ ngoài mặt thì hòa thuận trong lòng thì chán ghét nhau.

Sau này ông nội còn mời Lăng Diệp Phàm đến nhà làm khách, Tần Y Y bởi vì trong lòng không vui nên cũng không đi nhìn hắn, ngẫu nhiên có thể nghe hắn nói chuyện cùng cha, mẹ và ông nội của nàng nhưng nàng chưa từng để ý, thời điểm Tần Y Y ở trên lầu nghe lén thì cảm thấy cực thích, mấy người được gọi là cha mẹ ở trước mặt Lăng Diệp Phàm có khổ mà không thể nói nên lời làm Tần Y Y nháy mắt cảm thấy vị hôn phu này cũng không tệ, ở thang lầu giác nhìn đến Lăng Diệp phàm bóng lưng chính là dày ỷ ở trên sofa chút không có bận tâm trước mắt hai vị trưởng bối mặt mũi.

Lúc Lăng Diệp Phàm đi Tần Y Y ở bên cửa sổ nhìn thoáng qua nhưng vì trời quá tối nên chỉ nhìn được bóng lưng, nhưng Lăng Diệp Phàm đột nhiên quay đầu lại, đôi mắt kia thật lạnh lùng, bị Lăng Diệp Phàm phát hiện Tần Y Y cũng không xấu hổ dù sao nàng cũng ở trong phòng, cả hai đều không nhìn thấy nhau, không chút để ý kéo rèm cửa sổ lại.

Tỉnh lại trong hồi ức, Tần Y Y không biết vì sao nàng lại nhớ tới ngày hôm đó, không bao lâu sau nàng không nói cho ông nội đi bộ đội đặc chủng, mãi cho đến đi đến thế giới này nàng đều không có gặp lại Lăng Diệp Phàm, nhưng sao hôm nay lại nghĩ tới hắn chứ?

Tần Y Y không rõ cũng không muốn nghĩ nữa, dù sao bây giờ nhớ tới thì cũng không thể trở về, còn việc nàng nên làm bây giờ là lên giường và ngủ một giấc thật ngon, ở trong xe mười mấy giờ cho dù có linh tuyền nhưng vẫn cần ngủ. Đầu vừa ngả xuống giường Tần Y Y cảm thán giường của mình vẫn là tốt nhất, cho dù nàng ngủ no giấc thì cũng chỉ có hai giờ, thời gian vẫn đủ để làm nhiều chuyện, mơ mơ màng màng Tần Y Y liền tiến vào mộng đẹp, vấn đề vừa rối rắm trong lòng cũng vất ra sau đầu.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.06.2016, 15:36
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1789 lần
Điểm: 27.44
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 18: Huấn luyện dị năng
Editor: Thủy Nhược Lam

Tần Y Y ở thư thư phục phục ngủ mười mấy giờ, rốt cục cảm giác được tinh thần lực đều đã trở lại, bởi vì thời gian ngắn này chưa từng ăn qua một bữa ngon lành, Tần Y Y quyết định làm đồ ăn ngon để  tự thưởng cho mình. Đầu tiên vào phòng bếp uống một ly sữa, để nhuận cổ họng, trong không gian có hơn mười con bò sữa, mỗi ngày đều sản xuất ra rất nhiều sữa, không gian sẽ làm bò tự sinh ra sữa, sau đó đặt ở phòng cất đồ, Tần Y Y ra ao bắt tôm và một con cá chép, đến khu đất trống bắt một con gà rồi trở về phòng bếp..

Một giờ sau nhìn trên bàn tôm rang, canh cá, gà bát bảo cung đình, đậu xào, đậu cô ve xào, Tần Y Y nháy mắt mỹ mãn . Tuy nàng không thể ăn hết đống đồ này nhưng đồ để trong không gian không có bị hư, lần sau làm đồ ăn giống như thế này mời luôn cả Lâm và tiểu Tuyết cùng ăn, dù sao về sau đều là bằng hữu, không có gì phải luyến tiếc mấy thứ này, lúc trước nàng có nói qua với anh em Âu Dương Lâm là lúc mạt thế đến nàng có không gian dị năng, bây giờ làm ra mấy thứ này cũng không có gì kì quái.

Ăn ba bát cơm lớn, trên bàn vẫn còn thừa một phần ba đồ ăn, Tần Y Y mới phát hiện hình như mỗi lần nàng tăng lên một cấp dị năng thì lượng cơm cũng đều tăng theo, nếu trước kia dù nàng có tập huấn vất vả như thế nào thì cũng chỉ ăn hết một bát rưỡi cơm. Sau khi ăn uống no đủ Tần Y Y đổi hoàn toàn quần áo lên núi huấn luyện dị năng. phóng tinh thần lực ra bên ngoài, cảm thụ vạn vật lấy nàng làm trung tâm bán kính 100 km, mỗi một ngọn cây cái lá, hoa cỏ chim muông, đều có thể thấy được rõ ràng, Tần Y Y ý đồ dùng tinh thần lực công kích cây cối, bởi vì tinh thần lực của nàng thuộc loại chế tạo ảo giác, cũng không am hiểu công kích, cho nên cho dù đã lên cấp ba cấp thấp, lực công kích chân chính cũng chỉ bằng cấp một, chỉ có thể thương tổn địch nhân vài phút. Tần Y Y muốn đem tinh thần lực của mình tập trung vào một điểm, bởi vì để chế tạo ảo giác nên có vẻ ảnh hưởng trong phạm vi lớn, cho nên nếu nàng có thể phóng tinh thần lực ra bên ngoài tập trung vào một điểm hẳn lực công kích rất lớn.

Ý đồ đem tinh thần lực tập trung vào một điểm nhất định, cách đó không xa có một mũi tên do khí thế tạo thành chậm rãi bay tới, lông mày Tần Y Y nhanh chóng nhíu lại, sắc mặt trắng bệch, răng nanh hung hăng cắn môi, máu đỏ tươi tràn đầy môi , đầu vô cùng đau đớn, đây là biểu hiện của việc cạn kiệt tinh thần lực tạo nên nhưng lúc này Tần Y Y chỉ có thể gắng gượng , nàng biết chỉ cần bước qua bước này thì sau này mới có thành tựu, nếu bây giờ buông tha thì tinh thần lực của nàng về sau sẽ không có lực công kích . Tinh thần lực khi hợp, thậm chí đôi khi bắt đầu tiêu tán, thân thể Tần Y Y lay động, cả người nhìn qua giống như một con búp bê pha lê dễ vỡ. Gắt gao nhìn chằm chằm mũi tên kia, lẩm bẩm nói “Hợp cho ta, hợp cho ta.” Trong nháy mắt Tần Y Y cảm giác được năng lượng trong cơ thể tiêu tán hết, mũi tên kia cuối cùng cũng bắn lên thân cây, Tần Y Y thần kinh buông lỏng, tê liệt ngã xuống đất, làm lần nữa chắc Tần Y Y chết luôn tại đây.

“Nữ nhân ngu ngốc, ngươi có biết hay không việc ngươi vừa làm có biết bao nhiêu nguy hiểm, mới lên cấp ba ngươi đã dám thử, có biết hay không làm không tốt đầu ngươi liền triệt để hỏng, lúc thử không biết nói với bản hệ thống trước sao.” Hệ thống quân quả thực cũng bị Tần Y Y làm cho tức chết rồi, hắn chẳng qua chỉ đi sắp xếp lại đồ trong thương khố thôi, ai biết vừa trở về liền nhìn thấy nữ nhân ngu ngốc này thử làm chuyện tình nguy hiểm như thế, hắn ở bên thì cái gì cũng làm không được, nếu hắn cưỡng chế ngăn lại chuyện này, như vậy Tần Y Y chỉ sợ  đời này chỉ là một người ngốc. Nghe được lời nói của hệ thống quân, tuy giọng điệu không được tốt cho lắm, nhưng Tần Y Y vẫn có thể cảm nhận được sự quan tâm của hệ thống quân.“Hệ thống quân, không có việc gì , hiện tại không phải thành công rồi sao.”“Hừ, lần sau nhất định phải cùng bản hệ thống thương lượng trước biết không.”“Đã biết đã biết, lần sau nhất định sẽ thương lượng .” Tần Y Y đáp ứng thật sảng khoái, Tần Y Y trong lòng cũng nghĩ mà sợ, nhưng Tần Y Y cũng không hối hận, nàng biết cho dù lặp lại tình huống này nàng cũng vẫn làm.

“Hệ thống quân, ta rất mệt, đi trước nghỉ ngơi một lúc đây.” Tần Y Y đầu óc vẫn có chút choáng váng nặng nề .“Được rồi.” Hệ thống cũng biết Tần Y Y tinh thần lực lực cạn kiệt bây giờ hẳn rất mệt mỏi, Tần Y Y muốn đi nghỉ ngơi một chút cũng tốt. Tần Y Y ý niệm vừa động liền xuất hiện ở trong phòng ngủ, vừa nằm xuống giường thì ngủ mất, hiện tại thế giới bên ngoài cũng là rạng sáng ba bốn giờ, Tần Y Y vẫn là có thể ngủ no nê một giấc. Cốc cốc cốc,“Chị Y Y dậy thôi?” Âu Dương Tuyết ở ngoài cửa hô. Không nghe thấy tiếng trả lời Âu Dương Tuyết cũng hơi sốt ruột chị Y Y sẽ không xảy ra chuyện gì chứ?

“Như thế nào, Y Y còn chưa có dậy sao?” Âu Dương Lâm thu thập xong nhìn Âu Dương Tuyết còn đứng ở cửa phòng Tần Y Y hỏi. Theo lý thuyết tính cảnh giác của Y Y luôn luôn rất cao không có khả năng bây giờ còn không có tỉnh. Ngay tại thời điểm hai anh em định xông vào thì cửa phòng mở ra , nhìn Tần Y Y tắm rửa thay đổi hoàn toàn so với hôm qua. Hai anh em vẫn còn duy trì động tác định đẩy cửa hơi xấu hổ. Tần Y Y buồn cười, bởi vì tinh thần lực cạn kiệt nên nàng mới không nghe thấy tiếng đập cửa của tiểu Tuyết, hiện tại xem ra ngược lại để hai anh em họ phải lo lắng .“Ngày hôm qua mệt quá nên ngủ hơi sâu, thật xấu hổ.” Tần Y Y một bên nói một bên hướng phòng khách đi đến.“Không có gì phải xấu hổ cả , Y Y ngươi đi đoạn đường này thật sự dùng rất nhiều dị năng, tinh thần lực cạn kiệt cũng bình thường, ngươi nhất định phải nghỉ ngơi cho thật tốt bằng không hậu quả sẽ rất nghiêm trọng .” Âu Dương Lâm nhìn Tần Y Y hơi đau lòng nói.

“Đúng vậy, chị Y Y, hôm nay để anh ta lái xe thôi, chị nên ngồi ở toa xe phía sau nghỉ một lúc đi.” Âu Dương Tuyết nhìn qua Tần Y Y nói.“Dược được, biết các ngươi lo lắng cho ta, cho nên ta có chuẩn bị mỹ vị để bồi dưỡng cho hai người.” Tần Y Y nói xong đã lấy ra một nồi rau, dưa, cháo cùng với mấy cái bánh bao nhân thịt bò. Dù sao đồ ăn ngày hôm qua bị nàng ăn không ít nên lấy ra có hơi khó nhìn cho nên Tần Y Y lấy rau, dưa, cháo cùng với bánh bao thịt tích trữ từ trước ra. Âu Dương Lâm và Âu Dương Tuyết nhìn thấy đồ ăn đột nhiên hiện ra, ngửi thấy hương vị tản ra bốn phía thì bụng tự giác kêu lên, ánh mắt nhìn chằm chằm , vài ngày nay cũng không có ăn qua đồ ăn tốt như vậy, lúc sống ở tiểu khu toàn là cửa hàng tạp hóa nhỏ, chỉ có một ít hoa quả rau dưa, bánh bích quy, không có đồ ăn đông lạnh, rau dưa để thời gian dài như vậy cũng hỏng từ sớm rồi, có thể nói trong khoảng thời gian này ăn nhiều nhất là bánh bích quy và mì ăn liền , ngẫu nhiên có thể ăn một ít cùng xúc xích để đổi khẩu vị một chút.

“Thất thần làm gì, nhanh ăn đi, nếu không ăn ta sẽ ăn hết đó.” Tần Y Y ngồi ở trước bàn trái một chén cháo phải một cái bánh bao thịt vừa ăn vừa nói, nàng ngủ một thời gian dài như thế sớm đã đói bụng, hai anh em họ lại chỉ nhìn mà không ăn. Âu Dương Lâm và Âu Dương Tuyết vừa nghe thấy thì lập tức ngồi xuống ăn đến lang thôn hổ yết, tuy không nói thêm lời cảm tạ nhưng trong lòng tràn đầy cảm kích , hiện tại là mạt thế cho dù trước mạt thế Tần Y Y có tích trữ đồ ăn thì bây giờ cũng đã dùng không ít nhưng hiện tại Tần Y Y có thể không chút do dự lấy đồ ăn ra cho hai anh em họ, phần tâm ý này đáng giá nhớ cả đời, ở trong lòng Âu Dương Lâm và Âu Dương Tuyết địa vị của Tần Y Y mỗi ngày đều tăng một cách chóng mặt.

Trên lầu ba người ăn bữa sáng ấm áp, dưới lầu không khí xung quanh mọi người đều hơi xấu hổ. Nhất là khi mọi người thấy đội trưởng đứng trước cửa sổ không biết là đang nghĩ gì, đều có cảm giác mạt thế thật sự đến rồi, đội trường cười đó, cười thật ôn nhu. Phải biết rằng đội trưởng đứng trước người ngoài đều để bộ mặt lạnh lùng còn ở trước mặt anh em bằng hữu cho dù có cười thì cũng chưa bao giờ cười ôn nhu như vậy, huống chi lúc huấn luyện đều được mọi người xưng tụng là đội trưởng mặt than, hiện tại cười khiến mọi người trong đội có cảm giác rét lạnh đáy lưng.“Khụ, diễn, cái kia thời gian không còn sớm .” Hoắc Lăng Hạo dưới ánh mắt van xin nài nỉ của mọi người kiên trì hỏi, Hoắc Lăng Hạo thật không muốn bị lão đại nhớ thương đâu , Tống Diễn lạnh lùng liếc mắt nhìn Hoắc Lăng Hạo ý cười khóe miệng nháy mắt biến mất. Hoắc Lăng Hạo bỗng nhiên cảm giác lạnh hơn , nhưng lại không thể nói thêm lời nào, mọi người đều đói rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.06.2016, 14:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1789 lần
Điểm: 27.44
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 19: thiếu nữ Y Y thật đau đầu
Editor: Thủy Nhược Lam

“Lăng Hạo, ăn cơm không phải là do ngươi quản sao?” Tống Diễn đối với người anh em đánh gãy hồi tưởng của hắn thật sự không thể bày ra sắc mặt tốt được.“Ách.” Hoắc Lăng Hạo thật sự không dám nói nếu ngươi không lên tiếng thì anh em không ai dám ăn.“Tuân lệnh lão đại, ta đi cho các anh em ăn.”

Hoắc Lăng Hạo nhận mệnh mang một đống bánh bích quy và thịt ở trong không gian phân phát xuống,bởi vì không gian của không gian dị năng giả thời gian không trôi nên không sợ đồ ăn trong không gian bị hỏng. Khi mạt thế đến đội ngũ của họ đang trong rừng rậm tiến hành huấn luyện dã ngoại, khi họ phát hiện những con dã thú trong rừng mất tích một cách rất cổ quái li kì cho nên Tống Diễn mới hạ lệnh rút lui, ai biết vừa ra khỏi rừng thì phát hiện mạt thế đến, chỗ thức ăn này là họ lấy được trong các siêu thị dọc đường đi.

Bởi vì  vị trí của rừng rậm vera, cả đội ngũ đi vẻn vẹn mất mấy tuần mới thấy một vài người hoặc tang thi, sau này đến siêu thị, ngoại trừ một số thực phẩm đóng gói thì cũng không có cái gì. So với những đội ngũ người sống sót bên ngoài thì thật không sai. Hoắc Lăng Hạo nhìn Tống Diễn chỉ có thể thở dài, năm năm trước tính tình lão đại đột nhiên biến đổi, trước kia lão đại đối với mọi người kêu là Tống Diễm, tuy sinh ra trong thế gia quân sự, thể chất không tốt một chút nào, cả ngày chỉ vận động mạnh một chút thì đều ở trong nhà, mỗi lần hắn nhìn thấy Tống Diễm đều có cảm giác có thể sống nhưng không thể yêu.

Năm năm trước lão đại té xỉu không rõ nguyên nhân sau khi tỉnh lại không những thân thể tốt vô cùng, tính tình cũng triệt để thay đổi. Đối đãi với người ngoài thì thanh lãnh xa cách nhưng lại có cảm giác không có một chút nguy hiểm, đối với bản thân và anh em thì bình thường không phản đối chuyện gì nhưng khi huấn luyện thì tính tình thay đổi trở thành một tướng quân mặt đen. Để cho Hoắc Lăng Hạo không công bằng nhất là ngày trước thể chất của hắn mạnh hơn lão đại rất nhiều, nhưng khi lão đại lành bệnh thì tố chất thân thể hắn theo không kịp, tiêu chuẩn kia thật sự không phải của con người.

Nhưng bây giờ Hoắc Lăng Hạo hắn bội phục lão đại bây giờ hơn, trước kia đối với Tống Diễn chỉ có tình anh em, mà hiện tại không chỉ có tình anh em mà còn có một loại cảm giác gọi là kính nể, lão đại bây giờ làm hắn có cảm giác theo lão đại thì sẽ có cơm ăn. Tống Diễn nhìn thấy mọi người bắt đầu ngồi ăn điểm tâm thì cũng lấy bánh bích quy trong không gian ra ăn. Nhìn khung cảnh bên ngoài tiêu điều xác xơ, lại nghĩ đến cảnh tượng hôm qua Tống Diễm có cảm giác cuộc sống không nhàm chán như hắn từng nghĩ .

Đi đến thế giới này đã năm năm , khi ở thế giới kia bị tai nạn giao thông mà chết, ngay từ đầu có hơi khiếp sợ nhưng từ từ cũng tiếp nhận được sự thật này, vốn tưởng rằng cuộc sống cứ nhàm chán như thế, rồi lại nghĩ đến người đầu tiên khiến hắn có cảm giác hứng thú, nghĩ đến Tần Y Y trước kia đối với vị hôn phu trên danh nghĩa không muốn gặp , Tống Diễn tỏ vẻ thật bất đắc dĩ hắn cũng không có làm chuyện gì nhân thần cộng phẫn mà, chỉ là tò mò về năng lực của Tần Y Y không ngờ chậm rãi có hứng thú, vốn muốn gặp mặt tiểu nha đầu kia một chút nhưng không ngờ ngày thứ hai nàng trốn đi huấn luyện đặc chủng hai năm, hắn luôn chú ý đến sự trưởng thành của nha đầu kia

Có thể nói nàng trưởng thành đến mức hắn cũng khiếp sợ.

Đáng tiếc trời cao trêu người sau hai năm hắn nghe thấy tin tức nàng ra đi. Lúc đó không biết phản ứng ra sao, trong lòng hơi đau cũng không sâu, hắn đối với tình cảm của mình tương đối rõ ràng, có thích nhưng không đến nỗi yêu. Nhưng khi hắn biết tin nàng làm giải phẫu ruột thừa ra đi có chút không tin, năng lực chữa khỏi của Tần Y Y như thế nào hắn biết rõ ràng, làm gì có ai có năng lực chữa khỏi như thế mà không dùng lại đi làm phẫu thuật. Nếu Tần Y Y biết ý tưởng của Tống Diễn nhất định sẽ hô to oan uổng, Tần Y Y cũng muốn biết vì sao khi làm giải phẫu không gian linh tuyền của nàng tự nhiên không dùng được .

Nhìn anh em trong phòng Tống Diễn bật cười, có lẽ anh em trong cái thế giới kia không có mình nhưng cũng sẽ sinh tồn rất tốt, tuy tai nạn xe cộ ngoài ý muốn của mọi người nhưng sáng sớm vì để phòng ngừa vạn nhất hắn có bố trí nên sẽ không có vấn đề gì  . căn cứ dữ liệu trước kia của Tần Y Y mà phân tích thì nàng đến đây mới có khoảng một tháng, nhưng hắn chết sau nàng hai ngày ngược lại đến nơi này trước năm năm.

Đảo mắt nhìn bóng người trên cầu thang Tống Diễn thay đổi thành dạng ôn hòa  “Đi xuống, chờ một chút chuẩn bị xong thì xuất phát ngay.” Tất cả anh em nhất tề quay đầu nhìn lão đại của nhà mình, lại nhìn nhìn Tần Y Y lại cúi đầu giả bộ ăn này ăn nọ, không phát hiện, lão đại ôn hòa như thế thật sự là lão đại sao, thật sự sao? Tần Y Y dừng chân một chút, thanh âm Tống Diễn trầm thấp lại từ tính, làm cho lòng người nghe ngứa ngáy , thanh âm như vậy làm Tần Y Y không tự giác bị hấp hẫn nhìn qua, nhìn thấy cặp mắt màu đen kia thâm thúy, Tần Y Y trong lòng cả kinh bỗng nhiên trong lòng có ý tưởng thật hoang đường, hắn sẽ không đến đây đâu.

Trong lòng trăm chuyển ngàn hồi, trên mặt không hiện, ngoéo khóe miệng một cái, "chờ ở thành thị kế tiếp ta muốn đi tiếp đón cha Lâm và mẹ Lâm, nơi đó là thành thị lớn có rất đông dân cư, hiện tại tang thi nhất định cũng không ít, các ngươi có thể đi trước một bước vòng qua không cần đợi chúng ta". Tống Diễn nghe xong cười cười không thèm để ý nói “Không có gì, tuy đi vòng khá an toàn nhưng lại dài ra một tuần, đồ ăn của chúng ta không nhiều không chịu được khi đi vòng, huống chi cái đuôi sẽ càng ngày càng ít.” Tống Diễn nói lời này trong lòng không có chút gì không đành lòng,hắn cũng không phải thánh nhân những người đó đi theo hắn sẽ không đuổi, nhưng cũng sẽ không bảo vệ những người đó, bọn họ phải có thực lực của mình nếu không sớm muộn gì cũng trở thành sự trói buộc cho người khác.

“Ách, mọi ngươi quyết định thì tốt rồi.” Tần Y Y bỗng nhiên cảm thấy quyết định tìm Tống Diễm ở căn cứ phía tây rất không chính xác. Tống Diễn nhìn thấy trong mắt Tần Y Y rõ ràng ý nghĩ muốn trốn thì cười cười không nói gì.“Được , chuẩn bị xong chưa, xuất phát đi.” Lời này là nói với các anh em trong đội ngũ . Quân nhân hiệu suất chính là cao không đến 1 phút cũng đã chờ xuất phát . Hôm nay như trước là Âu Dương Lâm lái xe, Âu Dương Tuyết ngồi ở ghế trước, Tần Y Y ngồi một mình ở ghế sau. Xe bọn họ xếp hàng thứ tư, ba cái phía trước là Hummer chuyên dụng của Tống Diễm, nhớ lại ánh mắt của Hoắc Lăng Hạo khi họ lái xe qua cổng đều nhìn không chớp mắt, bởi vì xe của Tần Y Y cùng xe của họ là xe của bộ đội đặc chủng giống nhau như đúc .

Còn Tống diễm thì không nói lời nào giống như biết được từ trước, nhìn thấy bộ dạng của Tông Diễm như vậy cảm giác trong lòng Tần Y Y nặng thêm một chút, nhu nhu phát đau, Tần Y Y cũng không biết hiện tại nên làm cái gì bây giờ . Tống Diễn cho nàng cảm giác thật không tốt giống như Lăng Diệc Phàm kiếp trước , trong ánh mắt đều không che dấu hứng ths đối với nàng, làm nàng có cảm giác rất không thoải mái .

Tà tứ dựa vào ghế Tần Y Y nghĩ đến chuyện về sau khi ở căn cứ phía tây, nếu thành lập tiểu đội thì bắt buộc phải có nhân thủ, nói thật Tần Y Y nàng cũng không thích hợp làm người lãnh đạo, kiếp trước lên làm đội trưởng cũng bởi vì có một phó đội trưởng rất có năng lực, nhưng bây giờ bên người nàng trừ bỏ Lâm nàng cũng chỉ có tiểu Tuyết, lâm tính tình cũng không thích hợp làm lãnh đạo, Tiểu Tuyết lại không cần phải nói , Tần Y Y thật sự rất đau đầu.

Tác giả có chuyện muốn nói:

Tống Diễn: Ta cũng xuyên không đến , ngươi cũng nên tỏ vẻ một chút chứ.

Tần Y Y: Đầu ta rất đau , nhanh chút đi đi nếu không lôi điện hầu hạ


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: banmaixanh204_9x, Hoailinh Lê, Hà Phi, Lachoa58, quangchau, thiềuminh, Văn Bối Nhi, winter rain và 184 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Phao bơi hình mèo
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 284 điểm để mua Yên tĩnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.