Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 

Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết

 
Có bài mới 12.06.2016, 19:58
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 416: Cường Thế Va Chạm. (Thượng)

Hắn cũng không rõ lai lịch của Võ Hoàng nhưng thấy dáng dấp hai người đều chỉ là thiếu niên mà đã có được thực lực mà vô vàn người mơ ước tới. Điều này không khỏi khiến cho hắn cảm thấy đố kỵ.

Nhìn hai người hoàn toàn không có thèm để ý tới phản ứng của những người xung quanh thì Trác Minh cũng đành phải bứt trở ra.

Lúc này hai người giống như dự định trước đọ khí tức một phen rồi hai cỗ khí tức mà mắt thường có thể thấy được không ngừng kéo lên, sinh ra va chạm vô cùng kịch liệt.

Mà nhìn cảnh đọ sức này thì Trác Minh tự biết rằng mình không thể nào chống lại.

Cho nên hắn cũng nhanh chóng lui xuống dài. Đồng thời dùng nhãn thần ra hiệu cho các trưởng lão cẩn thận cảnh giới.

Về phần những đệ tử khác thì bất quá cùng chỉ là Nhân giai. Mặc dù cự ly với cuộc giao tranh khá xa nhưng vẫn không thể nào chịu được khí tức của hai người khi va chạm sinh ra rung động. Từ lâu đã thối lui.

Không thể nói hội trường của Thiên Thánh cốc vô cùng rộng lớn. Mọi người đã lùi lại phía sau một quãng xa nhưng vẫn không có cảm giác chen chúc nào.

Hơn nữa những đệ tử có thể xuất hiện ở đây đều là những tinh anh. Đối mặt với cuộc đọ sức của hai Thiên giai cường giả, tự nhiên cũng không có vì thế mà khiếp sợ ly khai. Trái lại đều lộ ra thần sắc hưng phấn, có chút cuồng nhiệt nhìn lên lôi đài, ngạo nghễ nhìn hai người.

Thế nhân sùng bái cường giả, nhất là võ giả tu luyện đấu khi. Đối với những cường giả vượt ra nhận thức của bản thân thì càng sùng bái hơn.

Lúc này đối mặt với hai Thiên giai thất phẩm cường giả thì mọi người tự nhiên không có bỏ qua cơ hội như vậy.

Mặc dù cuối cùng bọn họ có thể mất mạng nhưng ai cũng bừng bừng khí thế, nấn ná ở lại.

Hàn Phong tự nhiên cũng không có tinh lực mà để ý tới sinh tử của những người này. Mặc dù trong lúc khí thế va chạm nhau sản sinh ra dư chấn nhưng hắn vẫn có thể dễ dàng đánh trả lại Võ Hoàng.

Thoạt nhìn thì có vẻ như Võ Hoàng chiếm thượng phong nhưng Hàn Phong cũng tự nhiên hiểu rõ điểm này. Hắn chưa bao giờ hi vọng với thực lực của mình có thể đánh bại được Võ Hoàng.

Phải biết rằng đối phương từ một ngàn năm trước đã là một Thiên giai thất phẩm cường giả. Mà hôm nay mặc dù qua ngàn năm thực lực Võ Hoàng bày ra trước mắt vẫn là Thiên giai thát phẩm nhưng Hàn Phong cũng không có coi thường mà cho rằng mình có thể đối phó một cách dễ dàng.

Hơn nữa không thể không nói thân phận thực sự của Võ Hoàng là một hắc ám thuật sĩ. Hắn cũng là hắc ám thuật sĩ còn sót lại trên đại lục.

Võ Hoàng điện có vô vàn bí thuật quỷ dị, Hàn Phong từ lâu cũng đã lĩnh giáo qua. Mà những điều đó đều bắt đầu từ người này mà ra. Hàn Phong tự nhiên có lý do để tin tưởng, trong tay Võ Hoàng càng có thêm nhiều bí thuật cao thâm.

Cứ như vậy Hàn Phong liền cẩn thận ứng phó.

Hai người không hề nhúc nhích, nhìn qua thật phần an tĩnh. Nhưng Hàn Phong cũng biết theo việc khí tức hai người không ngừng tăng lên thì hai bên đọ sức không thể so với chiến đấu bình thường. Chỉ cần hơi sơ ý thôi cũng sẽ phải nhận lấy thất bại thảm hại.

Hàn Phong tự nhiên không dám khinh thường.

Cứ yên lặng như vậy trong chốc lát, Võ Hoàng không ngừng toả ra khí tức mạnh mẽ trên người, ánh mắt hắn hiện lên một tia dị sắc:

- Giằng co như vậy thật không thú vị chút nào. Ở dưới còn có rất nhiều người đang chờ xem kịch vui. Chúng ta sao không đáp ứng bọn hắn thống khoái đánh một trận.

Nói xong Võ Hoàng cũng không để ý tới Hàn Phong mà thân hình khẽ động, khí tức bao lấy thân thể của hắn trong nháy mắt, ngay lập tức bay tới gần Hàn Phong.

Cuộc chiến đấu của hai người càng ngày càng khốc liệt.

Võ Hoàng đôt nhiên bạo khỏi cũng không khiến cho Hàn Phong quá kinh ngạc.

Lúc này toàn bộ tinh thần của Hàn Phong được kéo căng ra. Lực chú ý hoàn toàn đặt vào trên người của Võ hoàng. Có thể nói Võ Hoàng và Hàn Phong đồng thời động thủ.

Xung quanh thanh sắc khí tức theo thân thể, động tác của Hàn Phong đồng dạng phi toái hướng tới bốn phương tám hướng.

Chẳng qua bề ngoài thì nhìn thấy vô cùng nhu hoà nhưng bên trong lại cất giấu không biết bao nhiêu sát ý. Đây là Hàn Phong lĩnh ngộ được quy luật của thiên địa, nắm giữ phong nguyên tố trong tay.

Cũng giống như tính cách của hắn, nhìn trầm ổn ôn hoà nhưng chỉ cần động chạm đến hắn thì Hàn Phong sẽ trở thành một đầu hùng sư, điên cuồng xé xác địch nhân.

Lúc trước thập đại tông môn chính là như thế. Sau lại ngũ đại thế lực cũng là như thế.

Có thể nói Hàn Phong lĩnh ngộ quy luật của Thiên giai, kỳ thực cũng chính là tâm của hắn như thế. Hôm nay tương kỳ chuyển biến thành đấu khí mà bày ra ngoài.

Thanh sắc phong. Nhìn như thong thả nhưng cũng khiến cho Võ Hoàng phải sản sinh ra ảo giác mà không thể nào né tránh được.

Đương nhiên ảo giác này cũng chỉ xuất hiện trong chốc lát, dùng với thực lực của Võ Hoàng thì tự nhiên không thể đơn giản bị Hàn Phong khống chế như vậy.

Một cỗ hắc sắc khí tức khiến cho người ta phải chán ghét cũng đã thoát ly khỏi thân thể Võ Hoàng. Trong nháy mắt hai người tạo thành hai đạo hào quang.

Mà trong mơ hồ, mọi người đều không thể nhìn rõ được bóng dáng của hai người ở trên không trung mà chỉ có thể cảm thấy được từng trận âm hưởng bén nhọn đang toả ra xung quanh.

Một ít đệ tử thực lực thấp, thậm chí khi nghe thấy đạo thanh âm sắc bén đó thì nhất thời sắc mặt xanh mét, toàn thân rui lên.

Về phần Hàn Phong trực tiếp giao tranh thì cảm nhận sâu sắc nhất. Một chiêu thức quỷ dị như vậy cũng là lần đầu tiên Hàn Phong được chứng kiến.

Võ Hoàng này dĩ nhiên có thể sử dụng đấu khí để bắt tạo thành âm thanh đáng sợ như vậy. Chỉ cần một số võ giả tâm trí không có kiên định, đứng trước một chiêu này của Võ Hoàng nhất định sẽ bị ảnh hưởng đến cuối cùng chỉ có nắm lấy thất bại mà thôi.

Mặc dù, tâm trí Hàn Phong kiên định nhưng cũng bị cỗ sắc sắc đấu khí này chấn nhiếp, tâm thần cũng có phần buông lỏng. Cũng may Hàn Phong tinh thần lực siêu cường, khác hẳn với thường nhân. Chỉ trong nháy mắt đã kịp phản ứng.

Lập tức không dám chậm trễ, quanh thân vô số thanh sắc phong nguyên tố rất nhanh tụ lại trước mặt.

- Phong chi ràng buộc!

Đây là quy luật sau khi Hàn Phong tiến nhập Thiên giai mà lĩnh ngộ ra. Vũ kỹ này hắn sáng chế ra cũng chỉ có thể vận dụng Thiên giai quy luật mà sử dụng, đồng thời cũng chỉ có hắn mới có thể có được vũ kỹ này.

Thiên giai vũ kỹ và vũ kỹ bình thường hoàn toàn không giống nhau ở chỗ Thiên giai vũ kỹ mượn thiên địa nguyên tố để hoàn thành hiệu quả đặc thù của vũ kỹ. Trong thiên hạ cũng chỉ có mình Hàn Phong là hiểu được.

Xung quanh gió thổi bao quanh thân thể Hàn Phong, hắn chỉ đơn giản vung tay lên là một cơn gió sắc bén trong nháy mắt trong vòng năm trước liền đem hắn và hắc sắc đấu khí hoàn toàn bao phủ trong đó.

Hắc sắc đấu khí huyễn hoá thành quỷ ảnh bị Hàn Phong dùng 'Phong chi ràng buộc' vây khốn khiến cho nó phát ra một tiếng thét chói tai, khiến người nghe thấy phải run sợ.

Võ Hoàng tự nhiên không có khoanh tay chịu chết như vậy. Thấy hắc sắc đấu khí của mình bị Hàn Phong khống chế thì không giận không cười, khoé miệng chỉ lộ ra ý vị vô cùng thâm ý, tiện đã thân thể bay thẳng tới quỷ ảnh.

Hàn Phong thấy vậy thì nhất thời có chút kinh ngạc, hiển nhiên hắn đối với việc này không rõ tại sao Võ Hoàng lại tự chui đầu vào lưới.

Nhưng Hàn Phong tự nhiên không cho rằng Võ Hoàng là người ngu. Gió xoáy xung quanh thân thể Hàn Phong nhanh chóng tụ lại, dưới sự điều khiển của hắn nhất thời hoá thành những mũi tên thanh sắc.

- Thiểm quang như điện!

Từng mũi tên nồng nặc phong nguyên tố như mưa trút xuống Võ Hoàng. Mà Võ Hoàng thấy thế cũng không có cảm thấy kinh ngạc tiện tay nhấc một cái, một đạo hắc sắc chi thuẫn trong nháy mắt xuất hiện trước mặt.

Hắc sắc chi thuẫn này nhất thời có hình dạng cổ quái. Quả thực hắc sắc chi thuẫn này giống với một đầu quái vật hơn.

Mà đầu quái vật này dường như cũng có linh tính, khi những mũi tên thanh sắc bay đến thì sinh ra hồng quang chói mắt. Đại lượng vũ tiễn như hồng thuỷ nện lên hắc sắc chi thuẫn nhưng cũng không thể nào đi thêm nửa bước.

Mũi tên rơi trên hắc sắc chi thuẫn cũng sinh ra một trận âm hưởng kim chúc. Chẳng qua không ngừng bạo tạc.

Từng đạo kình khí hỗn loạn thanh sắc và hắc sắc hoà quyện vào nhau phát tán ra xung quanh. Mà lôi đài ở bên dưới cũng vì trận kình khí bạo tạc này mà triệt để biến thành đất phẳng.

Cũng may hai người biết thiên hạ ít có Thiên giai thất phẩm cường giả mà đấu khí của Thiên giai cường giả thì không gì so sánh được. Mặc dù hai người đọ sắc dị thường hung hiểm nhưng không có dư thừa năng lượng phát tán ra bên ngoài.

Đây cũng không phải nói là Võ Hoàng vì những người xung quanh mà làm như thế. Hắn cùng Hàn Phong cũng chỉ không muốn lãng phí bất kỳ một chút đấu khí nào.

Phải biết rằng, võ giả chiến đấu chính là so bì về năng lượng đấu khí. Mà Hàn Phong và Võ Hoàng đã đạt tới trình độ như vậy cũng không có chạy thoát khỏi nguyên tắc đó.

Cho nên dưới tình huống thực lực tương đương, hai bên sẽ không ngu ngốc đến nỗi có hành động như vậy.

Mà lúc này thì 'Thiểm quang nhu điện' của Hàn Phong đã bị Võ Hoàng đỡ được. Ngay sau đó bóng dáng của Võ Hoàng cũng là quỷ dị đối mặt với Hàn Phong.

Không một chút do dự, thân thể Võ Hoàng nhất thời tiến nhập vào bên trong quỷ ảnh.

Bóng người và quỷ ảnh trong nháy mắt hợp lại với nhau, từ từ quỷ ảnh cũng sinh ra một tiếng thét chói tai. Kế đó sắc mặt Hàn Phong vô cùng căng thẳng.

Vốn định vây khốn quỷ ảnh trong 'Phong chi ràng buộc' thì sau một hồi chiến đầu kế hoạch của Hàn Phong đã sụp đỏ. Rất nhanh chóng phong nguyên tố bị sụp đổ, tiêu tán trong không khí.

Mà lúc này thân thể Võ Hoàng cũng thi triển hắc sắc đấu khí ra hoá thành thực chất giống như một tấm áo bao lấy thân thể Võ Hoàng.

Hàn Phong tất nhiên không dám khinh thường, cước bộ khẽ chuyển, phối hợp với ' Dời hình hoán ảnh'. Trong nháy mắt đã xuất hiện ở phía sau Võ Hoàng.

Chỉ thấy vô số gió xoáy mà dùng mắt thường không thể nào phán đoán được tốc độ bay đang tụ tập lại trên một quyền của Hàn Phong.

Trong nháy mắt, liền ngưng tụ thành một cơn lốc cuồng bạo.

- Bôn Lôi!

Đây là vũ kỹ là Hàn Phong thích sử dụng nhất. Nhưng lúc này một chiêu 'Bôn Lôi' này không có còn giống như trước kia nữa. Bởi vì nó còn tồn tại nguyên tố gia trì.

Vốn tử sắc lôi điện bộc phát ra từ Bôn Lôi lúc này đã bao trùm toàn bộ cơn lốc. Tử sắc lôi điện và thanh sắc cụ phong giao thác với nhau, trong nháy mắt hình thành một cỗ năng lượng mãnh liệt khiến cho kẻ khác cũng phải hít thở không thông.

Tốc độ của Bôn Lôi được phong nguyên tố gia trì thêm vào khiến cho cánh tay của Hàn Phong bây giờ biến mất trong nháy mắt.

Hoặc giả nói, cũng không phải tiêu thất mà chẳng qua tốc độ của nó quá nhanh khiến cho mọi người quan khán sinh ra ảo giác. Bất quá sau một khắc thì quyền đầu của Hàn Phong vốn tiêu thất chợt xuất hiện trước người của Võ Hoàng. Tử sắc cùng thanh sắc hỗn loạn thành một đoàn tụ tập trên quyền đầu không chút lưu tình nào hướng tới Võ Hoàng.

Hàn Phong vận sức chờ phát động một kích, hắn muốn đem Võ Hoàng đánh gục chỉ sau một chiêu này. Chẳng qua hắn cũng tựa hồ biết điều đó là không thể.

Quả nhiên là Võ Hoàng phản ứng còn nhanh hơn cả Hàn Phong dự liệu. Từ lúc Hàn Phong xuất hiện ở đằng sau lưng hắn nhưng cũng ngay lúc đó Võ Hoàng đã phát hiện được.

Toàn thân được hắc sắc áo giáp bao phủ lấy. Võ Hoàng thấy Hàn Phong xuất thủ thì cũng không có do dự, lập tức tung theo một quyền muốn cứng đối cứng với Hàn Phong.

Hắc sắc đấu khí quấn quanh tay của Võ Hoàng. Mà Hàn Phong cũng đã phát hiện ra tại hắc sắc đấu khí xung quanh quyền đầu của Võ Hoàng giống như bị vỡ ra, đồng thời mang theo từng trận âm hưởng.

Đấu khí của Võ Hoàng thật sự quỷ dị không gì sánh được. Xem tình hình hắc sắc đấu khí này thì đúng là đang thôn phệ không khí ở xung quanh.

Suy nghĩ đến đây, Hàn Phong cũng không có lùi bước, cánh tay bỗng nhiên lần thứ hai tăng vọt, vốn lưu quang lóng lánh ở quyền đầu được chia ra làm hai, hai chia ra làm bốn. Trong nháy mắt quyền ảnh biến hoá cả bầu trời hướng về hắc sắc đấu khí của Võ Hoàng điện oanh kích.

Xanh tím hai màu quyền ảnh vủa Hàn Phong và Võ Hoàng trong nháy mắt chạm vào nhau. Ba động năng lượng không giống nhau, tại trung trung tâm khi hai quyền đầu tiếp xúc thì cũng là lúc đấu khí bắt đầu kịch liệt tranh đấu.

Hai cỗ năng lượng đồng dạng vô cùng bá đạo đã tiếp xúc nhau, liền tương hỗ xé rách ra. Trong chớp mắt công phu không khí ở xung quanh đã bị cuốn vào hình thành một khoảng chân không.

Mà hai cỗ năng lượng này bị chân không ảnh hưởng cho nên cũng lập tức an tĩnh trở lại.

Trong nháy mắt dưới chân hai người đồng thời sinh ra một đạo bạo hưởng. Tiếp theo mọi người liền thấy dưới chân Hàn Phong và Võ Hoàng xuất hiện một cái hố sâu, đồng thời thân hình cả hai đều bị hãm xuống phía dưới.

Tất cả những chuyện này bất quá chỉ diễn ra trong chốc lát. Thân hình hai người cũng bị hai cỗ năng lượng cuồng bạo va chạm vào nhau mà chịu ảnh hưởng. Ngay sau đó cả hai đều thối lui về phía sau.

Qua một khoảng thời gian giao tranh thì có thể thấy được hai người quả nhiên là cân sức cân tài, nhưng mà chẳng qua xa xa trong lòng Hàn Phong lại khiếp sợ không thôi.

Tuy rằng một quyền vừa rồi hai người nhìn qua là ngang tài ngang sức nhưng thực tế trong lòng Hàn Phong hiểu rõ, bản thân mình đã rơi xuống hạ phong.

Lúc này một thân đấu khí của hắn cũng đã bị một lần giao tranh vừa rồi gây ảnh hưởng, mơ hồ trở nên mất trật tự.

Mà nhìn Võ Hoàng trước mặt vẫn ngạo nghễ như trước, sắc mặt biểu tình không có chút gì biến hoá. Thấy vậy thì tâm trạng của Hàn Phong không khỏi trùng xuống. Thực lực giữa hắn và Võ Hoàng quả nhiên là còn có một chút chênh lệch.

Nhưng thật ra thì Võ Hoàng đợi cho năng lượng xung quanh tứ tán đi thì thản nhiên cười nói:

- Thực lực của ngươi rất khá! Thực không nghĩ ra ngươi chỉ dùng hai mươi năm thời gian là có thể đạt được cảnh giới như vạy. Nếu như ngươi có thể gia nhập Võ Hoàng điện thì ta có thể cho ngươi vô thượng quyền lực. Đương nhiên ta cũng có thể đồng dạng trợ giúp ngươi đề thăng cảnh giới.

Hàn Phong thực không nghĩ tới Võ Hoàng lại nói như vậy. Đây thực sự chính là ra mặt chiêu dụ hắn mà.

Nghe Võ Hoàng nói vậy thì mi đầu Hàn Phong không khỏi nhíu lại, lạnh giọng nói:

- Ta và ngươi không có bất cứ lý do nào có thể hợp tác nói chi đến việc phụ thuộc vào ngươi!

- A!

Nghe thấy Hàn Phong cự tuyệt mình như vậy thì Võ Hoàng cũng không có cảm thấy ngoài ý muốn, trái lại nhàn nhạt nói:

- Xem ra ngươi không chỉ tu luyện công pháp giống với lão thất phu Triệu Vô Cực mà ngay cả giọng điệu cũng giống như hắn. Lão thất phu này ngàn năm trước cũng cự tuyệt ta như vậy. Thực khiến cho người khác cảm thấy chán ghét đến cực điểm!

Võ Hoàng dùng giọng điệu băng lãnh khiến cho Hàn Phong có chút kinh ngạc.

Không nghĩ tới Võ Hoàng năm đó cũng ta từng chiêu dụ Triệu Vô Cực, nhưng kết quả thì khỏi phải nghĩ chính là mạnh mẽ cự tuyệt.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.06.2016, 20:00
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 417: Tin Tức Kinh Thiên

Mà giờ khắc này Hàn Phong cũng đồng dạng không chút gì do dự mà cự tuyệt Võ Hoàng. Trước đó bọn họ đã kết thù không có bất cứ cái gì có thể hoá giải được.

Hàn Phong đời này cũng không thể nào quyên được Trầm Ngọc ở trước mặt hắn mà tự vẫn. Hôm nay đã qua một năm nhưng Trầm Ngọc vẫn cứ hôn mê chưa có tỉnh lại. Trừ sinh cơ yếu ớt trong người ra thì cũng không có bất kỳ dấu hiện của sinh nào nào.

Mà tạo thành tất cả những nhiên này chính là Diệt Hoàng cùng với Trọng Tài giả gây nên. Trong đó Võ Hoàng điện cũng có nhúng tay vào.

Nghĩ đến Trầm Ngọc thì Hàn Phong lại bị che láp bởi lửa giận lần thứ hai bạo khởi.

Ngay lập tức Hàn Phong lại bay lên trời hướng tới Võ Hoàng công kích.

Từng đạo thanh sắc cụ phong chợt xuất hiện quanh than của Hàn Phong, lúc này phong nguyên tố vốn nhu hoà thì nhất thời trở nên táo bạo không gì so sánh được.

Theo nhất cử nhất động của Hàn Phong dường như hắn muốn băn vằm Võ Hoàng thành từng mảnh nhỏ.

Cảm thụ được khí thế sắc bén trên người Hàn Phong thì Võ Hoàng cũng không lấy làm bất ngờ. Lúc trước thăm dòm tuy rằng biết không thể nào chiêu dụ được Hàn Phong nhưng hắn vẫn muốn thử.

Hiển nhiên là hắn động lòng yêu tài, dù sao thì có thể xuất hiện một Thiên giai thất phẩm trên đại lục là rất hiếm. Nếu như có thể thu phục được thì không thể nghi ngờ là trợ giúp cực đại. Mặc dù hắn cũng biết rằng xác xuất thành công chính là bằng không.

Trông thấy Hàn Phong lần thứ hai chủ động công kích mình thì thân thể Võ Hoàng hơi cong, hắc sắc áo giáp trước ngực nhất thời xuất hiện một khuôn mặt dữ tợn. Theo như Hàn Phong thấy thì giống hệt như quỷ ảnh vừa rồi.

Lúc này khuôn mặt xuất hiện trong nháy mắt, Hàn Phon liền cảm thấy không khí xung quanh trở nên cực kỳ ảm đạm, một cỗ khí tức âm hàn xuất hiện khiến cho kẻ khác hít thở không thông.

Mà cỗ khí tức âm lãnh này không có băng lãnh mà giống như thẩm thấu và trong cơ thể khiến cho người ta có cảm giác đó.

Đối với cỗ hơi thở này, Hàn Phong cũng đã từng gặp qua nhưng lúc đó hắn đụng độ với ba người Thiên Khôi. Khí tức này khiến cho Hàn Phong cảm thấy vô cùng chán ghét.

Chẳng qua mặc dù lúc đó ba người liên thủ phát ra tử vong khí tức cho dù xa xa nhưng không có bằng một phần ba của Võ Hoàng bây giờ.

Lúc này Võ Hoàng đã phát ra khí tức tử vong khiến cho Hàn Phong khó có thể chống đối được.

Hàn Phong cũng không có nghĩ tới lúc này Võ Hoàng dĩ nhiên lại có thể bày ra khí tức so với lúc trước càng thêm đáng sợ. Trong lúc nhất thời thì trong lòng Hàn Phong cũng có chút chìm xuống.

Tuy rằng thực lực của Võ Hoàng so với trong tưởng tượng của Hàn Phong thì kém hơn rất nhiều nhưng là cũng mang đến cho hắn uy hiếp không nhỏ.

Tối trọng yếu chính là Hàn Phong vẫn không đoán ra được mục đích Võ Hoàng đến đây để làm cái gì.

Bây giờ Võ Hoàng điện đang công kích bốn các. Mà Võ Hoàng là người đứng đầu Võ hoàng điện dĩ nhiên lại có thể nhàn nhã đến địa phương này để chơi đùa, thật khiến cho người khác khó hiểu.

Nhưng ngay lập tức sắc mặt Hàn Phong đột nhiến, dường như hắn nghĩ tới điều gì đó không tốt. Động tác xuất thủ vốn sắc bén cũng trong nháy mắt xuất hiện một kẽ hở.

Còn Võ Hoàng với một thân thực lực như hắn thấy Hàn Phong để lộ ra một kẽ hở nhỏ thì làm sao hắn có thể bỏ qua được.

Lập tức khuôn mặt dữ tợn mở cái miệng như một cái chậu máu của mình ra, từng đợt âm thanh bén nhọn chói tai vang lên.

Hàn Phong tự nhiên biết tinh thần lực của bản thân cường đại cho nên trong khoảng khắc này hắn nhanh chóng vận dụng tinh thần lực vội vàng thu liễm tâm thần. Mà lúc này mặt quỷ dữ tợn trên người Võ Hoàng đã chui là từ hắc sắc khải giáp. Trong nháy mắt liền chạy tới trước mặt của Hàn Phong.

Hàn Phong từ đầu tới giờ không có dám khinh thường, đấu khí trong cơ thể điên cuồng vận khỏi, nương theo thanh sắc năng lượng ở xung quanh là lập tức hình thành một cự phong năng lượng vô cùng lớn. Dưới sự điều khiển của Hàn Phong thì cụ phong dùng thế đánh lôi đình vạn quân như lưu quang hướng tới mặt quỷ dữ tợn.

Võ Hoàng đối với một chiêu này của Hàn Phong thì cũng không có để ý tới, hắn cười nhạt nói:

- Năng lực của ngươi rất khá nhưng là đáng tiếc mọi thủ đoạn ở trước mặt ta đều trở nên vô dụng.

Nói xong chỉ thấy hắc sắc tủ khí ở xung quanh mặt quỷ tăng lên. Lúc này thanh sắc đấu khí và hắc sắc tử vong khí tức va chạm vào nhau. Cao thấp khó phân.

Mặt quỷ dữ tợn mang theo hắc sắc tử khí trong chớp mắt đánh cho thanh sắc đấu khí của Hàn Phong thành tiêu điều xơ xác.

Đồng thời mơ hồ có thể thấy được mặt quỷ dữ tợn giống như một con dã thú, tham lam thôn phệ thanh sắc đấu khí xung quanh.

Càng ngày càng nhiều thanh sắc đấu khí bị thôn phệ thì đôi mắt của mặt quỷ dữ tợn ngày càng yêu dị, quang mang phát ra vô cùng cường thịnh.

Hàn Phong chỉ cảm thấy khí tức trong cơ thể trở lên cực kỳ sắc bén. Sắc mặt hơi phiếm hồng, Hàn Phong cỗ nén khí huyết trong cơ thể đang nhộn noạ, hai tay huy động, trên khuôn mặt lộ ra một vẻ tàn nhẫn.

Hắn biết lúc này đâu giao thủ mình đã chịu thua thiệt không nhỏ.

Hàn Phong cũng không biết là Võ Hoàng sử dụng vũ kỹ gì nhưng hắc sắc đấu khí của hắn dĩ nhiên lại có thể thôn phệ năng lượng. Điều này thực sự kinh người.

Bất đắc dĩ, Hàn Phong không thể làm gì khác hơn là vội vàng tán đi năng lượng đấu khí thanh sắc không còn nhiều lắm. Đồng thời thân hình triển khai, song quyền tụ trước ngực đánh tới mặt quỷ.

Ngạo Thị Thiên Địa bí quyết điên cuồng bạo khỏi, vô số đấu khí dũng mãnh quán nhập vào trong tay, mái tóc dài của Hàn Phong không ngừng bị gió thổi tung bay.

Năng lượng song bội tràn ngập run lên, vô số kình khí cuồng tả, hai tay Hàn Phong nắm chặt vào nhau, hình thành một tư thế quái dị.

Tại thời điểm gần tiếp cận với mặt quỷ thì Hàn Phong quát mạnh một tiếng.

Trong lòng bàn tay chợt tụ một đoàn cường quang chói mắt, năng lượng uy áp kinh khủng, phô thiên cái địa mà hội tụ đến.

- Long bào hao!

Đây là vũ kỹ mà Hàn Phong ít sử dụng nhất. Cũng là vũ kỹ bá đạo nhất mà hắn có.

Lúc này Hàn Phong tụ khỏi đấu khí toàn thân tập trung ở hai cánh tay. Lúc này hắn nghĩ đến việc mặt quỷ dữ tợn có năng lực quỷ dị là thôn phệ cho nên hắn đơn giản đem toàn bộ năng lượng tụ tập tại một chỗ.

Hàn Phong không tin nhiều năng lượng nhưa vậy Võ Hoàng có thể thôn phệ trong nháy mắt.

Thế gian này không có lực lượng vô địch tuyệt đối. Trong mắt Hàn Phong mặt dù Võ hoàng quỷ dị có thể thôn phệ năng lượng một cách đáng sợ nhưng tối đa cũng chỉ là một loại lực lượng biểu hiện mà thôi.

Hàn Phong lĩnh ngộ thiên giai quy lật đối với lực lượng thể ngộ tự nhiên càng có lý giải sâu sắc. Cho nên đối với năng lực bá đạo của Võ Hoàng thì Hàn Phong trừ từ đầu có khiếp sợ ra thì cũng không có suy nghĩ gì khác.

Năng lượng trong bàn tay nương theo một tiếng thét giống như long ngâm, trong nháy mắt liền oanh kích tới mặt quỷ dữ tợn tràn ngập khí tức tử vong.

Quả nhiên đúng như theo suy đoán của Hàn Phong, tuy rằng hắn thương xúc đánh trả nhưng năng lượng thi triển ra vô cùng bá đạo cho nên khiến cho Võ Hoàng phải giật mình.

Mà lúc này năng lượng khổng lồ của Hàn Phong sau khi dồn nến đã công kích tới mặt quỷ dữ tợn.

Chỉ thấy mặt quỷ vô cùng tham lam, không cần suy nghĩ mà trực tiếp thôn phệ đạo năng lượng này vào trong bụng.

Con ngươi huyết sắc yêu dị nhất thời sinh ra từng đợt hồng quang.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.06.2016, 20:01
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 418: Chuyện Cũ Mười Năm Trước. (Thượng)

Lúc này Hàn Phong nhất thời cảm giác được năng lượng mình bộc phát đã mất đi liên hệ, tâm trạng không khỏi căng thẳng.

Ngay khi hắn cho rằng suy đoán của mình sai, phát sinh ngoài ý muốn thì mặt quỷ dữ tợn cùng với hắc sắc tử khí xung quanh nó xuất hiện một tia rung động bất ổn. Théo đó mặt quỷ giống như người khuôn mặt cũng bắt đầu vặn vẹo thống khổ.

Sau một lát thì mặt quỷ cũng bắt đầu run lên không ngừng. Từng đợt âm thanh chói tai không ngừng vang vọng.

Cả hội trường bị thanh âm này chói tai, kinh khủng này bức lui liên tục về phía sau.

Sau một lát mặt quỷ không thể nào luyện hoá được cỗ năng lượng khổng lồ như vậy cho nên khuôn mặ cũng xuất hiện rạn nứt.

Ngay sau đó một tiếng vang nhỏ giòn tan, mặt quỷ từ những vết rạn nữ mà nổ tung.

Mà sắc mặt của Võ Hoàng cũng hơi đổi, lập tức hừ lạnh một tiếng, thân thể bứt lui về phía sau.

Mặc dù Hàn Phong dùng một chiêu bá đạo đem mặt quỷ của Võ Hoàng đánh nát nhưng xem bộ dạng của Võ Hoàng thì trừ sắc mặt có chút trắng bệch ra thì ngược lại cũng không có thương tổn gì.

Trái lại Hàn Phong mặc dù dựa vào một kích bá đạo này có thể đánh nát được mặt quỷ, nhìn qua như thể hắn đang chiếm thượng phong nhưng Hàn Phong biết vừa rồi mình phải dùng tới bảy thành đấu khí mới tạo được hiệu quả như vậy.

Lúc này đấu khí trong cơ thể Hàn Phong cũng chỉ còn lại không đến ba tầng, tăng thêm lúc trước bởi vì tính thôn phệ của mặt quỷ mà khiến cho bản thân thụ thương.

Dựa theo tình huống này thì chỉ sợ những lần giao tranh tiếp theo Hàn Phong phải thua là điều không thể tránh được.

Trong lòng không ngừng dự tính nên giải quyết trận chiến kế tiếp như thế nào nhưng hắn lại không có nghĩ rằng Võ Hoàng điện đứng ở đối diện sắc mặt hơi đổi, ngay sau đó lại lộ ra bộ dáng tươi cười.

Ngay khi Hàn Phong còn không rõ đối phương vì sao lại cười thì chỉ nghe thấy trên mặt Võ Hoàng hiện lên tiếu ý, hắn chậm rãi nói:

- Tuy rằng chuyện đi này đụng độ phải ngươi là điều ngoài ý muốn, không có hoàn thành được dự định lúc trước của ta. Nhưng ta lại vừa có được một tin tức tốt lành. Chắc hẳn ngươi cũng cảm thấy hứng thú với nó.

Ngược lại Võ Hoàng nói như vậy thì trong lòng Hàn Phong không biết vì sao lại mọc lên một sự dự liệu không tốt.

Mà kết tiếp từ trong miệng của Võ Hoàng Hàn Phong cũng minh bạch dự liệu không hay trong lòng mình là chuyện gì.

- Vừa rồi, ta được thủ hạ truyền tin tức tới bao tin. Hôm nay trên đại lục bốn các thế lực nhất đã bị tiêu diệt. Sau này Võ Hoàng điện của chúng ta sẽ thống trị thiên hạ. Ha ha!

Nói xong câu cuối, Võ Hoàng cũng bật cười đắc ý.

Nhưng câu nói này khi Hàn Phong nghe được thì hắn không thể làm thế nào mà ton được. Lúc này trong Hàn Phong trừ khiếp sợ ra hắn cũng không ngừng nghĩ biện pháp.

Hắn không cho là Võ Hoàng sẽ lừa gạt hắn. Nhưng cũng không nghi ngờ hắn làm thế nào để biết được tin tức này. Với năng lực của Võ Hoàng điện thì chỉ sợ Võ Hoàng thân ở ngoài ngàn dặm nhưng vẫn có thể biết được tin tức.

Chẳng qua theo lời nói của Võ Hoàng thì bốn các dĩ nhiên lại bị tiêu diệt?

Hơn nữa lại còn bại thất bại nhanh đến như vậy. Chỉ sợ nhân thủ hoàng thất phái đi vẫn còn ở trên đường. Căn bản là không kịp cứu viện.

Vừa nghĩ tới việc bốn các đồng thời thua trong tay của Võ Hoàng điện thì trong lòng Hàn Phong nhất thời run lạnh.

Nhất là Võ Hoàng đang đứng cười đắc ý ở đối diện thì Hàn Phong càng kiêng kỵ.

Trong đầu một mạch suy nghĩ, trong nháy mắt Hàn Phong liền quyết định. Vô luận như thế nào thì cũng phải đánh chết được Võ Hoàng ở tại đây.

Ý nghĩ vừa loé lên, Hàn Phong cũng không hề do dự mà vận khởi lượng đấu khí còn lại ít ỏi trong người nhanh chóng phi thân tới Võ Hoàng.

Chính lúc này thân thể Võ Hoàng chợt run lên, ngay sau đó liền làm ra động tác khiến cho người khác cảm thấy sợ hãi.

Hàn Phong thấy vậy thì cũng vô cùng hoảng sợ nhìn Võ Hoàng.

Thấy hành động này của Võ Hoàng thì trong lòng Hàn Phong cảm thấy sửng sốt, lập tức bật người sắc mặt đại biến.

Vốn thân hình bay nhanh, tốc độ lại vượt qua sự tưởng tượng của thường nhân. Hàn Phong lúc này đã xuất hiện trước mặt Võ Hoàng.

Nhưng chính là Võ Hoàng cũng không có để ý tới Hàn Phong. Một trọng quyền bá đạo không gì sánh được trực tiếp oanh kích lên ngực của Võ Hoàng.

Tiếng xương gãy khiến cho toàn trường cảm thấy kinh hãi. Trước ngực Võ Hoàng không ngờ bị quyền đầu của Hàn Phong đánh thủng, máu tươi không ngừng tuôn ra.

Máu tươi, nội tạng trực tiếp từ sau lưng Võ Hoàng bắn ra ngoài. Một màn máu tanh như thế khiến cho chúng nhân không kịp phản ứng.

Ngay cả Hàn Phong cũng có chút sững sờ. Đương nhiên Hàn Phong sững sờ không giống như thế nhân mà hắn sững sờ bởi vì hắn cũng chỉ cần một quyền lại có thể đánh xuyên qua người của Võ Hoàng. Tình huống này thực trái với lẽ thường. Khiến cho Hàn Phong không thể nào giải thích được.

Theo lý thuyết thì với thực lực của Võ Hoàng, không có khả năng bị một người thụ thương như Hàn Phong đánh bại dễ dàng như vậy. Nhưng tình huống trước mắt không khỏi khiến cho người khác không tin tưởng không được.

Bất quá Hàn Phong cũng không có hài lòng vì hắn biết chuyện này thực không đơn giản như thế.

Quả nhiên đúng như suy nghĩ của Hàn Phong, trước khi Hàn Phong đánh xuyên qua thân thể Võ Hoàng một khắc thì một đạo hắc khí từ thiên linh cái của hắn bắn ra ngoài.

Lúc này hắc khí không ngừng tích súc lại ở giữa không trung hình thành một bóng đen.

Mà ngay khi Hàn Phong ngây người thì đạo bóng dáng màu đen kia khẽ động, một âm thanh khàn khàn chính là giọng nói của Võ Hoàng vang lên.

- Có hay không rất bất ngờ?

Bóng đen nhàn nhạt nói.

Cũng không để ý tới Hàn Phong có hay không trả lời, bóng đen lại tiếp tục nói:

- Có thể lần sau gặp mặt ta sẽ cho ngươi đáp án. Ta tin tưởng tiếp sau ngày hôm nay không bao lâu thì chúng ta sẽ lại gặp nhau. Nhưng lúc đó chỉ sợ ngươi không có may mắn như ngày hôm nay.

Nõi xong thì bóng đen chợt phát ra tiếng cười to rồi không ngừng thu nhỏ lại đến khi biến mất.

Hàn Phong lẳng lặng nhìn bóng đen biến mất mà trong đầu trống rỗng. Lúc này hắn nhìn về phía thi thể Võ Hoàng trước mắt. Chẳng biết tại sao cho tới giờ khắc này biểu tình của Võ Hoàng mới có một tia phản ứng. Trên mặt đầu tiên là lộ ra sự thống khổ vô cùng. Sau đó hai mắt chuyển sang sự mờ mịt.

Cuối cùng biểu tình của Võ Hoàng cũng dừng lại, ngã xuống đất, triệt để chết đi.

Cho đến lúc này Hàn Phong mới minh bạch, Võ Hoàng trước mắt này cũng không phải là Võ hoàng chân chính. Hay nói cách khác Người này chính là Sử Lỗi một phổ thông đệ tử đến từ Ngọc Hải môn.

Có thể trong Ngọc Hải môn thì Sử Lỗi được xem như là đệ tử tinh anh. Nhưng Hàn Phong cũng không có rõ ràng lắm tại sao Ngọc Hải môn lại có cấu kết với Võ Hoàng điện. Hay là vì bọn họ là đối tượng được Võ Hoàng coi trọng.

Tuy rằng mơ hồ đoán ra được nhưng Hàn Phong cũng không có xác định. Cho nên Trác Minh tiến lên dò hỏi nhưng Hàn Phong tịnh chưa nói cho hắn biết tình thế.

Chẳng qua chỉ nói cho Trác Minh là người này bị người khác mạnh mẽ chiếm lấy thân thể, lúc này cũng đã chết đi.

Về những chuyện khác thì Hàn Phong cũng không có nói cho Trác Minh nhiều lắm. Điều này khiến cho nội tâm hắn rất bất mãn.

Cũng không kỳ quái. Chỉ vì Võ Hoàng điện công nhiên xuất hiện ở Thiên Thánh cốc. Hơn nữa lại còn có ý đồ xấu, đánh trọng thương Thanh Phong cùng với việc Võ Hoàng giảo hoạt như vậy cho nên hiển nhiên đại hội Thiên Thánh lần này không thể nào tiếp tục được nữa.

Đây không thể nghi ngờ chính là không để Thiên Thánh cốc ở trong mắt. Một thế lực nhất lưu đã thành danh từ lâu làm sao có thể cho qua chuyện này dễ dàng được.

Nhưng Hàn Phong trước mắt cũng không phải là thiếu niên có tu vi Địa giai như trước kia. Hôm nay Hàn Phong chỉ trong vòng mười năm đã được thực lực mà ngay cả Trác Minh cũng không dám mơ ước tới.

Mặc dù thân phận của hắn là Cốc chủ Thiên Thánh cốc nhưng ở trước mặt Hàn Phong chỉ sợ cũng không thể nào ra uy được.

Cho nên Trác Minh đối với câu trả lời lấy lệ của Hàn Phong thì ảo não không thôi. Nhưng hắn cũng không có biện pháp gì. May mà Hàn Phong cũng không có quá mức lạnh lùng với Trác Minh. Sở dĩ hắn có thái độ như vậy đối với Trác Minh là bởi vì Thiên Thánh đại hội mười năm về trước.

Mười năm trước, sau khi Hàn Phong giành được quán quân Thiên Thánh đại hội thì Huyền Thiên tông cũng bất ngờ đạt được hơn bốn trăm mai Thiên Địa Thánh quả, trong chuyện này Hàn Phong tự nhiên rõ ràng Thiên Thánh cốc cố ý đem những phiền phức này ném lên người của Huyền Thiên tông.

Nếu như lúc đó Thiên Thánh cốc lựa chọn giữ lại mấy trăm mai Thiên Địa Thánh quả này thì chỉ sợ lúc đó với thân phận của Thiên Thánh cốc vẫn bị người khác liên hợp lại tấn công. Cũng như lúc xưa Thiên Thánh cốc bắt đầu có thanh danh mà bị các thế lực khắp nơi tới cửa đòi Thiên Địa Thánh quả vậy.

Cho nên Trác Minh mơi lựa chọn đem toàn bộ Thiên Địa Thánh quả cấp cho Huyền Thiên tông, để có thể tránh khỏi phiền phức.

Dù sao thì Thiên Địa Thánh quả mặc dù là đồ tốt nhưng mà phải có mạng thì mới có phước để dùng.

Vốn Trác Minh nghĩ đem mấy trăm mai Thiên Địa Thánh quả dư giao cho Huyền Thiên tông, như vậy cho dù là kẻ nào cũng không thể đưa ra ý kiến phản bác, vừa thể hiện Thiên Thánh cốc công chính, lại tránh được phiền phức cho tông môn.

Mà sau đó dựa theo kế hoạch của Trác Minh thì Huyền Thiên tông cầm theo bốn trăm mai Thiên Thánh quả này hiển nhiên cũng như là một tiểu hài tử ba tuổi ôm một khối tuyệt thế trân bảo hành tẩu trên đường.

Thế nào không khiến cho ngoại nhân chú ý.

Trác Minh nghĩ không ra Huyền Thiên tông lại có thể cường đại như thế. Nửa điểm cũng không tránh né mà có thể ăn trọn được bốn trăm mai Thiên Địa Thánh quả đó.

Lúc đó trong lòng hắn cũng còn đang cười thầm, tiểu tông môn này quả nhiên là ánh mắt thiển cẩn, thực không hiểu rõ thế nhân.

Quả nhiên ngay khi Huyền Thiên tông rời Thiên Thánh cốc không bao lâu thì đã có vài thế lực liên thủ tập kích.

Tất cả cũng chỉ vì bốn trăm mai Thiên Địa Thánh quả ở trong tay của Huyền Thiên tông.

Mà khi đó, Trác Minh cũng đã có chuẩn bị từ trước, hắn đã triệu tập rất nhiều đệ tử chuẩn bị khi song phương ra tay thì mới đứng ra ngăn cản.

Sau khi có cơ hội điều đình song phương thì lại có lý do để có thể phân chia bốn trăm mai Thiên Địa Thánh quả kia một lần nữa.

Có lẽ không thể nuốt trọn nhưng chí ít đến lúc đó cũng sẽ được chia một phần. Đây tuyệt đối là một điều tốt đối với Thiên Thánh cốc.

Chẳng qua Trác Minh cũng không có nghĩ tới Huyền Thiên tông chẳng qua chỉ là một con cá nhỏ, cuối cùng lại biến thành một con cá mập.

Không chỉ đội ngũ đi theo cất giấu hai gã Thiên giai cường giả mà cuối cùng hoàng thất cũng nhúng tay giúp đỡ.

Ngay từ đầu Trác Minh cũng không có nghĩ ra tại sao hoàng thất lại giúp đỡ Huyền Thiên tông, hắn vốn tưởng rằng hoàng thất muốn chiến bốn trăm mai Thiên Địa Thánh quả. Nhưng sau đó Trác Minh liền biết được trong Huyền Thiên tông có một đệ tử là Tiêu Linh là công chúa của đế quốc, không những thế nàng lại rất thích Hàn Phong. Dĩ nhiên Hàn Phong trở thành thân vương của một nước.

Sự tình này thực khiến cho người ta cảm thấy bất lực.

Thế nhưng bởi vì hoàng thất nhúng tay vào mà kế hoạch của Trác Minh chuẩn bị từ trước lại bị đổ bể từ khi còn là trứng nước. Cũng nhờ thế mà Huyền Thiên tông có thể mang đi hơn bốn trăm mai Thiên Địa Thánh quả.

Một ít sự tình này kỳ thực Hàn Phong đã minh bạch từ lâu. Bằng không lúc trước hắn cũng không đơn giản có thể có được hơn bốn trăm mai Thiên Địa Thánh quả. Khi hắn nghĩ đến Thiên Thánh cốc lại dám tính kế với Huyền Thiên tông, cho dù Hàn Phong có trì hoãn lại thì Thiên Thánh cốc nhất định sẽ có cách khác để đem bốn trăm mai Thiên Địa Thánh quả này trao vào tay hắn.

Đến lúc đó hắn cũng không cần lãng phí thực lực mà vẫn có thể đạt được ý đồ.

May mà cuối cùng hoàng thất xuất thủ cho nên Huyền Thiên tông mới có cơ hội tránh thoát khỏi một lần nguy cơ kia. Điều này cũng nằm trong dự liệu của Hàn Phong.

Bởi vì trước đây Tiêu Dật đới với Tiêu Linh có tâm ái mộ cho nên mới nỗ lực tiếp cận Tiêu Linh. Nhưng điều ngoài ý muốn chính là Tiêu Linh có tín vật trên người. Sau khi biết được Tiêu Linh cũng là người trong hoàng thất thì Tiêu Dật lại càng thêm quyết tâm trợ giúp Huyền Thiên tông.

Mà tất cả những chuyện này cũng không phải vừa khớp mà trước đó Hàn Phong cũng đã an bài sẵn.

Thiên Thánh cốc đã tính toán như thế thì trong lòng Hàn Phong tự nhiên minh bạch. Cho nên hắn đối với Trác Minh không có bao nhiêu hảo cảm.

Bất quá nghĩ tới Võ Hoàng điện dĩ nhiên lại có chủ ý với Thiên Thánh cốc cộng thêm tin tức hắn mới biết thì chắc chắn bốn các đã xảy ra điều bất trắc. Hành động như vậy của Võ Hoàng điện cũng không thể nào gạt được người trong thiên hạ. Chính vì thế Võ Hoàng điện tất có một phen động thủ trên đại quy mô.

Cho nên nếu bây giờ mà trở mặt với Thiên Thánh cốc thì cũng không chừng sau này Thiên Thánh cốc lại trở thành đồng minh của Võ Hoàng điện.

Vì thế mà Hàn Phong mới đem một ít sự tình của Võ Hoàng điện nói cho Trác Minh biết.

Chỉ là chỉ một ít tin tức bên ngoài này thôi sau khi nghe xong, Trác Minh cũng phải khiếp sợ không thôi.

Trong lòng khổ não, một thế lực kinh khủng như vậy bành trướng thì chắc chắn sau này sẽ không có được mấy ngày yên ổn.

Đối với Trác Minh thì Hàn Phong cũng không có nói nhiều, rất nhanh hắn liền mang theo đệ tử ly khai. Mà đồng hành tất nhiên còn có đệ tử của bốn các.

Trở lại tiểu viện của Hàn Phong, nhìn vẻ mặt lo lắng của bốn người Đường Vũ Nhu, Lôi Chấn. Hàn Phong đầu tiên là xốc lại tinh thần cho mọi người.

Sau đó mới nhưng trọng nhìn mọi người một lượt rồi trầm giọng nói:

- Vừa rồi mọi người cũng đã nghe thấy Võ Hoàng nói. Hiện tại chúng ta nên tìm đối sách.

Mà vừa rồi Đường Vũ Nhu không có bất luận biểu tình gì, lúc này vẻ mặt lo lắng, nhu nhược dò hỏi:

- Đây là sự thật. Bốn các thực sự như lời Võ Hoàng nói. Thực sự bị Võ Hoàng điện chiếm đoạt? Vậy Võ Hoàng kia là người như thế nào?

Lôi Chấn có chút lo lắng hỏi:

- Hàn Phong ngươi có phải biết được điều gì đó? Có thể nói cho chúng ta biết được không?

Hàn Phong nghe vậy thì cũng thở dài, rồi sau đó nói sự tình của Võ Hoàng cho mọi người, cùng với suy đoán của bản thân.

Thực lực chân chính của Võ Hoàng kiên quyết hơn xa so với lúc nãy. Hay nói cách khác lúc này Hàn Phong giao thủ với con rối do Võ Hoàng dùng bí thuật nhập vào thôi.

Nghĩ vậy trong lòng Hàn Phong trầm trọng dị thường.

Như vậy có thể khẳng định Võ Hoàng điện đã không còn ý định ẩn nhẫn nữa. Xem ra tràng đại chiến của kiếp trước đã sớm xuất hiện.

Chẳng qua lúc này đây Hàn Phong cũng không nhất định phải tham dự.

Về phần kết quả cuối cùng thì Hàn Phong cũng như những người khác không thể nào dự đoán được.

Là trước khi Võ Hoàng lưu lại tin tức thì Hàn Phong cũng không dám xác định thật giả, vì lúc đó tin tức từ bốn các còn chưa có truyền đến.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Tran doanh và 110 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.