Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 

Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết

 
Có bài mới 12.06.2016, 19:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 413: Thiếu Nữ Tỷ Thí

Chẳng qua năm đó kỳ tích sáng ngời đó do Hàn Phong sáng lập ra. Mà lần này rất có thể là do người khác.

Đối với một hắc mã như vậy thì Hàn Phong tự nhiên là chú ý đến. Chẳng qua khi quan sát người này thì hắn thấy tướng mạo bình thường, cũng không có cảm giác gì đặc biệt nhưng mà trong lòng hắn lại cảm thấy kỳ quái.

Cuối cùng thì trước ngày diễn ra tứ cường, đại hội cũng được nghỉ ngơi một ngày một đêm.

Mà lúc này Hàn Phong cũng đã nhận được tin tức từ đế đô truyền tới. Tiêu Tấn sau khi biết được sự tình của Tứ Diệu các thì mấy ngày hôm trước đã phân biệt phái người đến bốn các.

Sau khi đưa tin tức này cho bốn người Đường Vũ Nhu. Hắn dự đinh sau khi đại hội kết thúc thì sẽ đích thân đến Tứ Diệu các một chuyến.

Hôm nay là ngày tư cường diễn ra, mà người chiến thắng sẽ tiến nhập vào trận chung kết. Mà đối thủ của Lâm Phỉ Vân thật không ngờ lại là Kỷ Thanh Thanh của Băng Tuyết các.

Hai nàng niên kỷ xấp xỉ nhau, trong đó hai bên quan hệ cũng tương đối tốt. Lần này lại gặp nhau ở trên lôi đài chiến thì cũng khiến cho các nàng gặp chút rắc rối.

Cũng may, hai nàng từ trước đối với nhau đã là hảo bằng hữu, trừ lúc đầu có chút ngoài ý muốn thì cũng không có tâm tình nào khác.

Trái lại hai nàng lại lén lút bắt tay thì thầm to nhỏ gì đó. Có vẻ như đang hảo hảo thương lượng. Cả hai đều lộ ra ánh mắt kiên định thập phần tự tin.

Hàn Phong thấy hai nữ tử lén lút như vậy thì cũng phải lắc đầu.

Một bên là sư muôi là bản thân hắn yêu thương. Một bên là cố nhân, người này thì coi người kia là thân ca ca, ngược lại người kia coi người này là hảo muội muội.

Hai nàng đối với Hàn Phong xem ra vô cùng trọng yếu. Trong lúc nhất thời hắn cũng không có lên tiếng giúp đỡ một bên nào cả.

Đến khi Đường Vũ Nhu thấy thế thì đi đến bên cạnh hắn nói giỡn rằng:

- Thế nào có phải hay không cảm thấy rắc rối. Lòng bàn tay và mu bàn tay đều là thịt cả. Chắc chắn sẽ có một bên phải thua nhưng ngươi đều yêu thương cả hai. Thật khó xử a.

Hàn Phong bị Đường Vũ Nhu đến trêu đùa thì cũng hoạt kê tiện đà nói:

- Kỳ thực, thực lực của hai người cũng không tệ. Hơn nữa đã đi tới được vòng này rồi thì thua cũng không tiếc. Ta chỉ sợ đến lúc đó các nàng sẽ khóc lóc tìm ta gây chuyện. Ta hiện tại rất là sợ sự tình này sẽ diễn ra.

- Nghĩ không ra trong mắt thế nhân người được coi là yêu nghiệt thiên tài cũng biết sợ cơ đấy. Thực là không co phù hợp với một Thiên giai thất phẩm nha.

Đường Vũ Nhu đạm bạc cười nói.

Hàn Phong có chút kinh ngạc nhìn Đường Vũ Nhu. Hắn cảm thấy hôm nay nàng vô cùng kỳ quái. Dựa theo tính khí ngày xưa thì cũng sẽ không cùng hắn nói chuyện phiếm như vậy.

Kỳ thực Hàn Phong lại đâu nào biết tâm tư con gái. Tuy rằng bên ngoài Đường Vũ Nhu là người có tính tình lạnh lùng, kiện nghị nhưng dù sao thì nàng cũng chỉ là một nữ nhân. Hơn nữa hiện tại lại đang đứng ở trước mặt nam nhân mình thích thì cũng phải thể hiện một chút nữ tính chứ.

Có thể ngay cả Đường Vũ Nhu cũng không rõ tại sao hôm nay biểu hiện của bản thân lại khác thường đến như vậy. Lúc này trong tiềm thức của nàng không có để ý tới việc đó.

Mà nguyên nhân thực sự bất quá cũng bởi vì Hàn Phong đối với Lâm Phỉ Vân và Kỷ Thanh Thanh hai tiểu nha đầu này đều sủng ái quá mức đi.

Đã là nữ nhân thì thiên tính chính là ghen tuông, cho nên Đường Vũ Nhu cũng mới có biểu hiện bất đồng như vậy.

Chỉ bất quá, đối với nữ nhân bình thường thì đây cũng chỉ là một biểu hiện thường thấy mà thôi. Nhưng hôm nay Đường Vũ Nhu lại có biểu hiện như vậy hiển nhiên là làm cho nàng thoạt nhìn giống như tức giận.

Thật ra thì nàng cũng không phải là đố kỵ hai tiểu nha đầu kia mà Đường Vũ Nhu phản ứng như vậy tuy rằng vẫn có nguyên nhân bất minh trong đó mà Hàn Phong không biết được nhưng hắn vẫn như trước thập phần yêu thích không khỏi nắm lấy bàn tay nhỏ bé của Đường Vũ Nhu hảo vừa cười vừa nói:

- Tuy rằng không rõ ngươi hôm nay thế nào lại có biểu hiện như vậy. Nhưng hiện tại chính là càng khiến cho người ta thấy yêu thích hơn trước đây.

Đầu tiên là bị Hàn Phong lớn mật bắt được ngọc thủ, tiếp đó hắn lại cùng ngôn ngữ để trêu chọc nàng thì Đường Vũ Nhu cũng không có chống cự nổi là khuôn mặt phải ửng hồng.

Có chút ngượng ngùng đảo mắt nhìn xung quanh, phát hiện ra không có một ai lưu ý tới hai người thì Đường Vũ Nhu thoáng dùng sức rút tay lại, nhất thời mắc cỡ đỏ mặt cúi đầu xuống.

Chẳng qua sau khi rút khỏi tay của Hàn Phong thì Đường Vũ Nhu lại cảm giác như bị thất lạc cái gì đó. Trong lòng mọc lên cảm giác lưu luyến khó tả. Điều này khiến cho tim Đường Vũ Nhu đập nhanh hơn, khuôn mặt xinh đẹp của nàng lại càng thêm đỏ.

Đáng tiếc là lúc này Hàn Phong cũng không có chú ý tới phần tâm tư này của Đường Vũ Nhu.

Bởi vì Lâm Phỉ Vân và Kỷ Thanh Thanh đã bắt đầu thi đấu.

Lúc trước biểu hiện của hai nàng tự nhiên là không thể bắt bẻ, cho nên tràng đấu này đối với mọi người chính là tiêu điểm. Không những thế hai nàng lại còn là tuyệt sắc nữ tử, có thể nói một tràng này cũng khiến cho trận đấu thêm cảnh sắc.

Bất quá, Hàn Phong cũng cảm thấy kỳ quái, hai nàng không biết tại sao có phải bởi vì quan hệ mật thiết hay không là ngay từ đầu giao thủ cũng không có va chạm mãnh liệt. Trái lại là người một chiêu, ta một chiêu thăm dò lẫn nhau.

Nhưng dù vậy thì hai nàng tựa hồ vẫn chìm đắm trong đó. Giao thủ trông rất vui vẻ mà dưới đài những nam đệ tử lại càng thêm mê mẩn.

Hàn Phong cũng chỉ biết cười khổ lắc đầu, trông thấy hai nàng trên đài như vậy thì cũng không rõ hai tiểu nha đầu tinh quái này đang suy nghĩ cái gì nữa.

Tiếp đó chỉ trong chốc lát, hai nàng giống như là có thương lượng từ trước, đều tự lùi bước đồng thời đấu khí của hai nàng cũng đã bộc phát ra.

Lâm Phỉ Vân nhìn Kỷ Thanh Thanh cười nói:

- Tiểu Thanh nhi, hôm nay ta không có hạ thủ lưu tình nha!

Kỷ Thanh thanh nghe vậy thì lại làm bộ mặt ngạo khí nói:

- Vân Nhi tỷ tỷ, ngươi cũng không nên mạnh miệng. Cẩn thận thua đến khóc nhè đó!

- Nếu như bị bải bởi ngươi thì chính là khi quay về ta sẽ để sư huynh đánh vào mông mình.

Lâm Phỉ Vân không có để ý tới đây là chỗ đông người nói.

Sau đoạn đối thoại thì hai kiều nữ cũng bắt đầu triển khai thế tiến công, ở trên lôi đài cũng chỉ lưu lại hai đạo tàn ảnh mỹ lệ.

Chẳng qua lúc này mọi người đều từ câu nói của Lâm Phỉ Vân mà nhìn về phía Hàn Phong. Lúc này trong lòng Hàn Phong vô cùng buồn bực, tiểu nha đầu Lâm Phỉ Vân thật không có chịu để ý tới ngôn từ, hại hắn thiếu chút nữa phải thổ huyết.

Mà Đường Vũ Nhu ngồi bên cạnh cũng là bộ mặ buồn cười quỷ dị nhìn Hàn Phong.

- Nha đầu hồ đồ!

Hàn Phong bất đắc dĩ nói.

Về phần Duẫn Băng Hinh ngoại trừ đứng từ xa quan chiến thì mấy này nay cũng đều quan sát Hàn Phong.

Mười năm trước nàng bị Hàn Phong đánh bại, hơn nữa còn không có bất luận cái gì để có thể gọi là đánh lại cả. Với tâm tính cao ngạo của mình khiến cho nàng thực có chút chán trường.

Lập tức, Duẫn Băng Hinh lại nhìn về Thanh Phong đang cẩu thả cười đứng bên cạnh thì trong lòng lại có chút kiêu ngạo.

Thanh Phong là sư đệ của nàng, cũng là trong hàng đại đệ tử có thiên phú tương đối cao. Đồng thời Duẫn Băng Hinh đối với sự đệ cũng rất chiếu cố. Thường ngày đều không quên chỉ điểm cho hắn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.06.2016, 19:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 414: Toàn Trường Kinh Biến. (Thượng)

Lúc này đây Thanh Phong tham dự đại hội, Duẫn Băng Hinh muốn trông cậy vào hắn để đánh bại tiểu nha đầu kia trên đài. Như vậy mới có thể cấp cho Hàn Phong sỉ nhục được.

Lúc trước đánh với Liễu Nham, Thanh Phong cũng không có khách khí đâm một nhát kiếm vào vai của nàng. Chỉ sợ trong chuyện này cũng có thêm một tia trả thù.

Hiển nhiên Duẫn Băng Hinh đối với sự tình mười năm trước, vẫn như trước canh cánh trong lòng. Mà nàng lại biết được mình không thể nào vượt qua được Hàn Phong vì thế mới đánh chủ ý lên người Lâm Phỉ Vân.

Mặc kệ dưới đài mọi người có bao nhiêu ý nghĩ thì trên đài Lâm Phỉ Vân và Kỷ Thanh Thanh cũng là đã tiến tới giai đoạn chiến đấu kịch liệt nhất.

Lúc này hai nàng đều thi triển ra thần thông các loại vũ kỹ tinh diệu.

Trong lúc nhất thời, trên lôi đài đấu khí bao trùm tất cả.

Hàn Phong thấy thế, cũng có chút kinh ngạc nói:

- Xem ra sư phụ của ngươi xác thực đối với Thanh nhi cũng vô cùng ưu ái nha. Nếu như ta không lầm thì mấy chiêu vừa rồi của nàng vô cùng tinh diệu. Ngay cả ta cũng chưa từng thấy qua.

Đường Vũ Nhu nghe vậy thì lại có chút kiêu ngạo nhìn Kỷ Thanh Thanh, đồng thời nói:

- Điều này là đương nhiên, tiểu Thanh Nhi chính là Linh Ngọc Băng thể ngàn năm khó gặp của Băng Tuyết các chúng ta. Tự nhiên là được truyền thừa Thiên Linh Ngọc quyế của tổ tiên để lại. Cùng với vũ kỹ cao thâm mà năm đó tổ tiên truyền thừa xuống thì trên đại lục này cũng không có người thứ hai.

Hàn Phong đột nhiên nghĩ tới cái gì đó chợt nói rằng:

- Năm đó, Mộ Các chủ cỏ nói tiểu Thanh nhi nếu như tu luyện Linh Ngọc quyết thì không thể nào sống qua mười tám tuổi. Nếu ta nhớ không lầm thì Thanh nhi cũng còn nửa năm nữa là vừa tròn mười tám tuổi đi.

Nhẹ nhàng gật đầu, Đường Vũ Nhu lập túc lộ ra bộ dáng tươi cười giải thích:

- Yên tâm đi! Sư tôn đã nói với thực lưc bây giờ của Thanh nhi đã hoàn toàn nắm được Linh Ngọc Băng Thể, hơn nữa đợi đến khi Thanh nhi mười tám tuổi cũng chính là thời khắc hàn khí trong người nàng bộc phát vô cùng quan trọng.

Trông thấy dáng dấp lo lắng của Hàn Phong thì Đường Vũ Nhu vừa cười vừa nói:

- Đừng lo lắng, điều này đối với tiểu Thanh nhi chính là cơ hội hiếm có. Chỉ cần đến lúc đó xử lý một cách ổn thoả là có thể nhờ vào cỗ hàn khí kia mà Thanh nhi có thể đột phát lên Địa giai. Thành tựu sau này cũng không thể nào biết trước được..

Hàn Phong nghe vậy thì cũng cảm thấy vui thay cho Thanh nhi. Kiếp trước phụ mẫu của Thanh nhu đã có ân với hắn. Hắn tự nhiên không thể mở mắt trừng trừng thấy nha đầu kia cứ thế mà chết đi. Hôm nay nếu như Đường Vũ Nhu đã nói như vậy thì hiển nhiên cũng là có thể yên tâm được rồi.

Mà ngay khi hai người đang nói chuyện thì tình thế trên võ đài cũng đã xảy ra biến hoá. Tuy rằng Kỷ Thanh Thanh có thực lực là Nhân giai cửu phẩm nhưng theo Đường Vũ Nhu nói thì tu vi hiện tại của Kỷ Thanh Thanh vẫn tương đối yếu nhược, duyên cớ cũng là vì Linh Ngọc Băng thể.

Dưới tình huống nàng chưa tới mười tám tuổi, chưa xử lý cỗ hàn khí ẩn giấu trong người thì Thanh Thanh vẫn phải phân ra một phần đấu khí để áp chế luồng hàn khí này.

Như vậy vô hình trung khiến cho thực lực của nàng cũng giảm xuống không ít. Chính vì thế Kỷ Thanh Thanh tự nhiên không thể nào so với Lâm Phỉ Vân được.

Quả nhiên hai nàng so qua vài chiêu nữa thì Thanh Thanh có chút cật lực chống đỡ từng đợt công kích của Lâm Phỉ Vân, đồng thời cũng bứt ra, biểu tình có chút thất vọng nói:

- Vân nhi tỷ tỷ, ta không phải đối thủ của ngươi, ta chịu thua!

Lâm Phỉ Vân nghe vậy thì lại cười nói:

- Tiểu Thanh nhi không nên khổ sở, Vũ Nhu tỷ tỷ chính là đã nói tình huống của ngươi với ta rồi. Lần này ta cũng là chiếm được tiện nghi nên mới thắng ngươi thôi. Đợi nửa năm sau chúng ta lại hảo hảo giao thủ một lần.

Nghe vậy thì Kỷ Thanh Thanh cũng là thu hồi lại biểu tình, cười ngọt ngào, hai nàng dắt tay nhau đi xuống lôi đài.

Thấy được biểu hiện của hai nàng thì Hàn Phong cũng phải công bằng tán thưởng một phen.

Kế tiếp chính là trận tỷ thí thứ hai trong vòng đấu tứ cường.

Đối với hai người này Hàn Phong đều cảm thấy ngạc nhiên. Bất quá hắn thấy Thanh Phong của Thiên Thánh cốc chính là thực lực cao hơn một bậc. Bỏi vì Hàn Phong phát hiện thực lực của Thanh Phong không có giống với biểu hiện bên ngoài.

Chẳng qua cuối cùng kết quả cũng thật khiến cho mọi người ngoài ý muốn. Thực không nghĩ tới tên đệ tử của Ngọc Hải môn dĩ nhiên Sử Lỗi dĩ nhiên lại thắng lợi, không những thế lại đạt được thắng lợi vô cùng dễ dàng.

Trận thi đấu giữa Thanh Phong và Sử Lỗi cũng khiến cho mọi người cảm thấy ngoài ý muốn.

Nếu không phải Sử Lỗi giành chiến thắng một cách đơn giản thì mọi người sẽ giật mình chứ tuyệt đối không có biểu hiện kinh ngạc như vậy.

Cũng không có kỳ quái, chỉ vì Sử Lỗi chính là một chiêu liền đánh cho Thanh Phong trọng thương mà phải rời khỏi lôi đài.

Vô cùng đơn giản, chỉ một chiêu duy nhất. Người bên ngoài nhìn chiêu này cảm thấy không có gì lạ cả nhưng Thanh Phong lại không có phản ứng kịp cho nên hôn mê bất tỉnh, sinh tử bất minh.

Ngay cả Cốc chủ của Thiên Thánh cốc Trác Minh cũng không có kịp thời phản ứng thì đệ tử đã bị đánh bại.

Sử Lỗi này thực là ngoài dự đoán của mọi người. Điều này khiến cho mọi người mở rộng tầm nhìn, thậm chí trong lúc nhất thời hội trường triệt để an tĩnh.

Thẳng đến một lát sau mọi người mói tỉnh ngộ mà bắt đầu nghị luận.

Vừa rồi Sử Lỗi một chiêu đã hoàn thoàn xuất ra thực lực ngoài Nhân giai, chỉ sợ là Địa giai cao thủ cũng không thể nào chống đỡ được một chiêu này.

Trong lòng mọi người không khỏi âm thâm suy đoán, chẳng lẽ Sử Lỗi này cũng chính là cao thủ thâm tàng bất lộ giống như Hàn Phong năm đó.

Đương nhiên, lúc này mọi người có mặt ở trong Thiên Thánh cốc không có suy nghĩ nhiều như vậy. Duẫn Băng Hinh và Trác Minh đang xem thương thế của Thanh Phong, sinh tử khó đoán. Trong lòng mọi người cũng không khỏi trầm xống, vội vã chạy tới bên người của Thanh Phong để xem xét thương thế.

Nhưng xem vẻ mặt lạnh lùng bên ngoài thì hiển nhiên tình huống này không có khả quan.

Mà Duẫn Bẳng hinh cũng nhìn Sử Lỗi một cách giận giữ, ánh mắt mơ hồ hàm chứa một cỗ sát khí.

Bất quá, những điều này cũng không làm Sử Lỗi chú ý. Trái lại hắn càng đàm đạm nhất tiếu xoay người chắp tay, ánh măt nhìn mọi người trần ngập sự khiêu khích.

Mọi người nhìn theo ánh mắt của hắn thì nhất thời cả hội trường dường như nổ tung, xuất từng đợt kinh hô.

Lúc này Sử Lỗi tràn ngập khiêu khích, nhìn vào chúng đệ tử của Huyền Thiên tông.

Mọi người ở đây cho rằng Sử Lỗi chẳng qua là chỉ khiêu khích Lâm Phỉ Vân nhưng thật không ngờ hắn lại dùng giọng điệu khinh người nói:

- Có hứng thú đánh một trận không?

Duẫn Băng Hình nhìn hắn làm loạn như vậy, lại không có coi Thiên Thánh cốc vào trong mắt thì trong lòng càng giận giữ.

Mọi người thực không nghĩ tới Sử Lỗi lại cuồng vọng như vậy. Đầu tiên là không thèm để ý tới Thiên Thánh cốc, xong rồi lại đi khiêu khích Huyền Thiên tông.

Bất quá mọi người cũng đã biết được thực lực của Sử Lỗi cho nên đối với sự cuồng vọng của hắn như vậy cũng cảm thấy hợp lý.

Mà Lâm Phỉ Vân nhìn thấy Sử Lỗi nói như thế đang muốn nói chuyện không nghĩ tới lại bị Hàn Phong kéo lại.

Mọi người có chút không rõ Hàn Phong đối mặt với loại khiêu khích như thế này thì Huyền Thiên tông tựa hồ không có lý do gì để lùi bước.

Nhưng hành động này của Hàn Phong lại khiến cho mọi người không thể nào giải thích được. Hàn Phong nhìn Lâm Phỉ Vân lắc đầu, ra hiệu cho nàng không nên vọng động.

Nhưng mà mọi người cũng có chút thất vọng khi dĩ nhiên Hàn Phong lại lùi bước. Hàn Phong cũng là ở trong ánh mắt kinh ngạc của mọi người mà chậm rãi đi về phía trước.

Chúng đệ tử đứng chắn trước mặt Hàn Phong cũng không khỏi lùi sang hai bên để nhường đường cho hắn. Sắc mặt Hàn Phong vô cùng trầm tĩnh, mỗi bước đi đều toả ra khí thế kinh người.

Thẳng cho đến khi đi tới trước lôi đài thì khí thế trên người Hàn Phong cũng khiến cho chúng nhân không thể nào chịu đựng nổi nữa.

Nguyên bản ngoài những đệ tử của Huyên Thiên tông không chịu được khí thế nào của Hàn Phong thì những người khác cũng bất đắc dĩ thối lui hai bước.

Mà lúc này hai mắt Hàn Phong sắc bén quan sát Sử Lỗi trước mắt, đột nhiên mở miệng nói:

- Ngươi đã muốn chiến vậy thì chiến!

Nói xong câu này cước một Hàn Phong vừa chuyển thân hình nhất thời xuất hiện trên lôi đài.

Chẳng qua cử động này của Hàn Phong khiến cho tất cả mọi người không hiểu, hiển nhiên vì sao Hàn Phong lại xuất thủ.

Đối với thực lực Hàn phong tuy rằng bọn họ còn chư có thấy qua nhưng tất cả đều biết được hắn có thực lực là Thiên giai thất phẩm cường giả.

Thiên giai cường giả trên đại lục thuộc về loại tồn tại thế nhân tôn sùng không gì so sánh được.

Chẳng qua bây giờ Hàn Phong dĩ nhiên lại dự định xuất thủ đối phó với một tiểu bối. Cử động như vậy cũng không tránh khỏi quá mức.

Tuy rằng Sử Lỗi cuồng vọng cũng không có cử động nào khác. Dường như hắn đối với việc Hàn Phong muốn xuất thủ không có ý kiến gì. Điều này lại khiến cho rất nhiều người không thể nào giải thích được.

Một bên Duẫn Băng Hinh trông thấy Hàn Phong muốn xuất thủ thì cũng có chút kinh ngạc.

Thấy vậy Trác Minh cau mày nói:

- Hàn Phong dùng thân phận của ngươi mà xuất thủ với một tiểu bối chỉ sợ là không có thích hợp. Hơn nữa cũng phá hư quy củ đại hội.

Trác Minh trong lòng cũng rất tức giận đối với một kích vừa rồi của Sử Lỗi nhưng mà thân là cốc chủ, Thiên Thánh đại hội lại do Thiên Thánh cốc tổ chức cho nên Trác Minh mới hướng tới Hàn Phong nói như vậy.

Với thực lực hiện nay và thân phận của Hàn Phong thì Trác Minh ngược lại không có giữ phận, dùng ngũ khí bình đẳng đối đãi.

Bất quá Hàn Phong nghe thấy Trác Minh nói như vậy thì cũng chỉ lắc đầu nói:

- Cốc chủ, chuyện này cũng không cần ngươi phải để ý tới. Cứ giao cho ta xử lý đi!

Trác Minh cau mày, không rõ ý tức của Hàn Phong. Mà vào lúc này Sử Lỗi đứng đối diện với Hàn Phong đột nhiên cười to một trận.

- Hảo! Thống khoái, hôm nay ta sẽ tiếp đón ngươi, hi vọng ngươi không để cho ta thất vọng!

Sử Lỗi điên cuồng nói, trường bào trên người cũng không có gió mà tự lay động. Một đạo khí thế sắc bén theo tiếng cười của hắn mà phóng lên.

Mọi người trước nghe giọng điệu của Sử Lỗi cũng cảm thấy người này quả thực không ra gì. Dĩ nhiên ngay cả Thiên giai cường giả cũng không coi vào mắt.

Bất quá kế tiếp biến hoá của Sử Lỗi khiến cho nhiều người phải ngã ngửa.

Khí tức trên người Sử Lỗi lúc này không ngừng kéo lên trong nháy mắt đã hoàn toàn vượt qua Nhân giai.

Trên đài có một vài đệ tử thấy biến hoá này cũng phải kinh hô:

- Địa giai! Dĩ nhiên là Địa giai! Sử Lỗi này rốt cuộc là ai mà có thực lực Địa giai!

- Chẳng lẽ hắn cùng với Hàn Phong năm đó giống nhau, lần này là một đại hắc mã của đại hội?

Trong dó có người đã từng tham dự đại hội Thiên Thánh mười năm trước cũng phải giật mình.

Nhưng thật ra một bên có một vài đệ tử có chút lý trí lại cau mày nói:

- Nhưng dù là như vậy thì Hàn Phong chính là Thiên giai thất phẩm cường giả. Mà Sử Lỗi này mặc dù là Địa giai nhưng lại là ra hành động như vậy thực không biết tự lượng sức mình.

- Các ngươi, mau nhìn khí tức trên người Sử Lỗi lại đề thăng!

Dưới đài mọi người ồn ào nghị luận, nhưng cũng không có ảnh hưởng tới tình thế.

Hàn Phong lẳng lặng đứng ở một chỗ nhìn khí tức Sử Lỗi không ngừng đề thăng.

Rất nhất khí tức trên người Sử Lỗi đã kéo tới Địa giai đỉnh phong.

Biến hoá như vậy thực hiến cho mọi người chấn động. Những người ở đây cũng không có kịp phản ứng, trong lòng cũng chấn động kinh ngạc vô cùng.

Nhưng thật ra chẳng qua Sử Lỗi cũng chỉ vừa mới bắt đầu.

Chỉ trong chốc lát mọi người tưởng như khí tức trên người Sử Lỗi đã đạt tới đỉnh phong thì không ngờ lại tiếp tục tăng lên.

Lúc này Trác Minh cũng có chút kinh ngạc đứng lên, vẻ mặt bất khả tư nghị, trong miệng thì thào tràn ngập vẻ không thể tin được:

- Thiên giai! Dĩ nhiên là Thiên giai.

Nhưng đây cũng chỉ là mới bắt đầu.

Khí tức trên người Sử Lỗi đạt tới Thiên giai rồi cũng không có đình chỉ.

Thiên giai nhị phẩm.... ... Thiên giai tam phẩm.... .... Thiên giai ngũ phẩm.... ........

Khí thế vẫn như cũ ầm ầm kéo lên.

Cuối cùng tại hiện trường mọi người lặng ngắt như tờ, khí tức trên người Sử Lỗi dĩ nhiên đề thăng tới Thiên giai thất phẩm. Cho đến lúc này trên toàn trường mọi người đều phải kính nể trước khí thế của đối phương.

Cuối cùng khí tức của Sử Lỗi triệt để dừng lại ở cảnh giới Thiên giai thất phẩm.

Lại là một Thiên giai thất phẩm. Mọi người đều bị chấn động.

Ai có thể nhĩ tới vốn một đệ tử trẻ tuổi tới tham dự đại hội thật không ngờ cuối cùng lại biết thành hai gã Thiên giai thất phẩm cường giả đọ sức với nhau.

Chẳng qa, cho dù mọi người không rõ tại sao Sử Lỗi này lại là một Thiên giai thất phẩm mà nhìn bên ngoài niên kỷ cũng không có quá hai mươi.

Lẽ nào người này so với Hàn Phong còn yêu nghiệt hơn.

Không để ý tới ánh mắt kinh ngạc của mọi người, Sử Lỗi nhẹ nhàng hoạt động thoáng không có thích ứng với thân thể, đồng thời cũng cười nhat nói:

- Đã lâu không có đi ra ngoài hoạt động, ngược lại có chút chưa kịp thích ứng!

Từ đầu đến cuối Hàn Phong vẫn đứng im không nói gì, cho đến lúc Sử Lỗi nõi xong thì Hàn Phong mới nhàn nhạt nói:

- Đánh xong, có phải hay không ngươi sẽ nói cho ta biết lai lịch của mình.

Sử Lỗi nghe vậy thì cũng nghiêng đầu cười, đạm thanh nói:

- Ngươi thông minh như vậy lẽ nào không có đoán ra?

Đối mặt với Sử Lỗi không coi kẻ nào vừa mắt thì Hàn Phong cũng lắc đầu nói:

- Ta không phải là thần, lại không biết ngươi là ai. Bất quá trên đại lục này có thủ pháp quỷ dị như vậy, với năng lực của ta thì cũng chỉ có một nhận thức.

- Đã như vậy thì ngươi còn hỏi cái gì?

Sử Lỗi khẽ cười.

Hàn Phong cũng lần thứ hai lắc đầu nói:

- Tuy rằng ta có thể đoán ra ngươi là người của Võ Hoàng điện nhưng ta lại càng muốn biết thân phận của ngươi tại Võ Hoàng điện. Lẽ nào lúc trước đánh một trận tại đế đô, Võ hoàng điện đã tổn thất hai Thiên giai thất phẩm mà còn chưa có rút ra kinh nghiệm, hôm nay phái ngươi tới đây tìm chết.

Lời này của Hàn Phong nói ra khiến cho mọi người trên hội trường khiếp sợ không gì sánh được.

Ba chữ " Võ Hoàng điện" nếu như là mấy năm trước thì mọi người cũng không biết được. Nhưng kể từ sau trận chiến của Huyền Thiên tông và Trọng Tài giả, cùng với việc Trọng Tài giả tấn công đế đô thì chỉ sợ hôm nay trên đại lục chỉ cần không phải là hài đồng ba tuổi vô tri cũng sẽ biết được ba chứ này.

Mà Hàn Phong dĩ nhiên nói ra Sử Lỗi này là người của Võ Hoàng điện thực sự khiến cho mọi người bị sốc nặng.

Toàn trương mọi người đều nhìn về phoá Sử Lỗi, ánh mắt thập phần kinh hãi, thân hình ào ào lùi về phía sau.

Một bên Trác Minh nghe Hàn Phong nói như vây thì trong lòng ngưng trọng, không hổ là người đứng đầu một cốc, phản ứng cũng rất nhanh. Hắn vội vã ra hiệu cho chúng đệ tử rời xa lôi đài, đồng thời cảnh giới nhìn Sử Lỗi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.06.2016, 19:57
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 415: Đọ Sức Cùng Võ Hoàng

Lúc này tình hình cũng đã thoát khỏi phạm vi đại hội. Nếu như đúng như Hàn Phong nói Sử Lỗi này là trà trộn vào đại hội thì.....

Mà lúc này Sử Lỗi lần thứ hai khẽ cười, nói:

- Ta biết ngươi nhất định sẽ đoán ra thân phận của ta. Ngươi đối với thân phận của ta có hứng thú thì vậy ta sẽ nói cho ngươi biết. Chắc hẳn Triệu Vô Cực cũng đã nhắc tên của ta cho ngươi biết.

Sử Lỗi lại nhàn nhạt phun ra vài từ:

- Ta chính là Võ Hoàng.

Sử Lỗi vừa nói ra lời này thì khí tức trên người Hàn Phong bỗng nhiên tăng lên, mơ hồ giốn như đang chống đỡ khí thế của Sử Lỗi.

Là Võ Hoàng, đối với Hàn Phong thì hai chữ này hiển nhiên quá mức khiếp sợ.

Mặt khác hắn lúc trươc suy đoán như thế nào cũng không thể nào ngờ được thiếu nhiên đứng trước mặt mình dĩ nhiên lại là Võ Hoàng điện chủ thần bí khó lường của Võ Hoàng điện.

Ở đây những người khác đều nghe qua Võ Hoàng điện nhưng tuyệt dối cũng chưa từng nghe qua cái tên Võ Hoàng.

Hai chữ Võ Hoàng này chỉ sợ chỉ có Hàn Phong và Triệu Vô Cực biết được. Hàn Phong lúc này cũng không thể nào nén được sự chấn động trong lòng mình lại, sắc mặt cũng từ từ trầm xuống.

Chăng qua trong lòng hắn đồng dạng nghi hoặc. Theo như lời Triệu Vô Cực nói thì thực lực của Võ Hoàng hẳn là tương đương với nhau. Tuy rằng hai người qua ngàn năm không gặp nhưng Triệu Vô Cực đã khẳng định với Hàn Phong. Thiên Phú của Võ Hoàng không có thua gì mình. Nếu như qua một ngàn năm là tu vi của hắn không tăng thì hắn hiển nhiên không phải là Võ Hoàng.

Mà ngàn năm trước, Triệu Vô Cực và Võ Hoàng cũng là đã chạm mặt một lần. Lúc đó thực lực của hắn cũng là Thiên giai thất phẩm.

Qua một ngàn năm, Triệu Vô Cực đã là Thiên giai bát phẩm cường giả mà Võ Hoàng trước mắt này theo lý thuyết thì cũng có thể là Thiên giai bát phẩm, thậm chí còn mạnh hơn.

Nhưng tại sao lúc này hắn bày ra thực lực của trước mặt Hàn Phong cũng chỉ là Thiên giai thất phẩm?

Vả lại Hàn Phong bao giờ cũng có cảm giác kỳ quái, nhưng loại cảm giác này thuỷ chung không thể nào nắm bắt được.

Nhưng điều này cũng không có gây trở ngại đối với việc Hàn Phong cảnh giác. Chỉ vì hắn biết rõ Võ Hoàng điện là Võ Hoàng. Một ngàn năm trước đã có thể một tay diệt Đại Viêm đế quốc. Chỉ riêng đểm này thôi cũng khiến cho Hàn Phong phải cẩn thận.

Một bên Trác Minh thất Hàn Phong nghe đối phương báo xuất danh tính dĩ nhiên lại có phản ứng to lớn như vậy thì cũng không thể nào giải thích được.

Nếu như cả Thiên giai thất phẩm như Hàn Phong cũng phải chấn kinh như vậy thì tự nhiên không phải là nhân vật bình thường.

Vả lại Thiên Thánh cốc cũng không phải là một tiểu thế lực, tự nhiên biết được thực lực của Võ Hoàng điện đáng sợ đến mức nào.

Hôm nay người của Võ Hoàng điện đã lẻn vào đại hội. Nếu như không có dụng tâm khác thì Trá minh cũng không có tin.

Cuối cùng Trác Minh cũng chỉ là một Thiên giai ngũ phẩm mà thôi. Nhưng thân là cốc chủ hắn vẫn có cái uy khác với người thường.

Thực lực của Trác Minh rõ ràng không có bằng Võ Hoàng nhưng bây giờ chỉ có thể trông cậy vào Hàn Phong mà thôi. Hắn cũng cố áp chế cỗ khí tức xao động, lạnh giọng nói:

- Người của Võ Hoàng điện lẩn vào Thiên Thánh cốc chúng ta rốt cục là có chuyện gì.

Võ Hoàng đột nhiên nhẹ giọng cười. Hawnscamr thụ được phụ cận có vài tên trưởng lão của Thiên Thánh cốc đang chậm rãi vây quanh.

Chẳng qua Võ Hoàng căn bản cũng không có lưu ý tới những điều này. Hoặc có thể nói ở đây không có một ai có thể khiến cho hắn sợ hãi. Ngược lại biểu hiện của hắn giống như đang ở nhà mà tự mình nói với mình:

- Một ngàn năm thực sự là lâu lắm.

Trác Minh không rõ Võ Hoàng nói câu này có ý gì nhưng Hàn Phong ở một bên tự nhiên rõ Võ Hoàng chính là một lão quái vật sống hơn nghìn năm rồi.

Tuy rằng trên đại lục thọ mệnh của võ giả rất dài nhưng là có thể sống hơn một ngàn năm cũng không phải là không có ai. Nhưng Hàn Phong cũng cảm thấy cảm khái không thôi.

Hắn trong vòng hai ba năm mà đã gặp tới ba lão quái vật sống hơn ngàn năm. Nhưng chẳng qua trong lòng hắn lại có thêm một tia nghi hoặc. Vô luận là Hư Không hay là Triệu Vô Cực thì những người này nhìn qua tựa hồ chỉ là thiếu niên phổ thông trẻ tuổi mà thôi.

Dường như ba người này đều tồn tại một tầng quan hệ nào đó. Chẳng qua trước có hai người từng là bằng hữu nhưng nay đã trở thành địch nhân.

Mà lúc này Võ Hoàng cũng cảm khái noi:

- Ta nghe nói Thánh cốc có một thánh thụ hết sức kỳ lạ cho nên lần này đến đây cũng là muốn kiến thức một phen. Chẳng qua không nghĩ tới lại đụng phải tiểu gia hoả này ở đây.

Theo lời Võ Hoàng thì tự nhiên tiểu tử kia chính là Hàn Phong.

Mà theo lời Võ Hoàng thì hắn nguỵ trang thân phạn trà trộn vào Thiên Thánh đại hội là bởi vì muốn được vào Hư Linh Ảo Cảnh. Chẳng qua khi hắn thấy Hàn Phong cũng ở đây, nhất là lúc trước Hàn Phong lại luôn để ý tới hắn. Cho nên Võ Hoàng biết được Hàn Phong cũng đã nghi hoặc thân phận của mình.

Cho nên việc đã đến nước này thì Võ Hoàng cũng không cần phải che đậy mà thẳng thắn trực tiếp bại lộ thân phận.

Mà lúc này Hàn Phong cũng không phải vì Võ Hoàng đang nói chuyện mà buông lỏng cảnh giác. Khí tức trên người lại càng sắc bén, mơ hồ muốn tạo uy áp của Võ Hoàng.

Về phần những người khác thì tự nhiên biết được tình hình lúc này không ổn. Từ lâu đã ào ào thối lui. Mặc dù vẫn có một vài đệ tử gian lớn nhưng dưới uy áp của hai Thiên giai thất phẩm cường giả thì cũng phải bất đắc dĩ thối lôi.

Mà nghe được Võ Hoàng nói như vậy thì Hàn Phong cũng nhướng mày không có nói gì.

Võ Hoàng thấy Hàn Phong không có phát biểu ý kiến thì trái lại hỏi:

- Chẳng nhẽ ngươi không có cái gì để hỏi. Ngươi đối với sự xuất hiện của ta không hiếu kỳ sao?

Lúc này giọng điệu của Võ Hoàng vẫn như trước vô cùng huyền diệu, giống như một tiểu hài đồng ở trước mặt đại nhân thể hiện sự đắc ý của mình.

Chẳng qua Hàn Phong tự nhiên sẽ không bởi vì thế mà coi khinh người trước mắt.

Đối với sự xuất hiện của Võ Hoàng thì trong lòng Hàn Phong tự nhiên cũng tồn tại vô số nghi hoặc. Bất quá hiển nhiên bây giờ điều hắn để ý tới nhất chính là tình huống cưa Tứ Diệu các.

Võ Hoàng điện đồng thời đánh lén bốn các, đến thời điểm mấu chốt thì không hiểu vì sao Võ Hoàng lại xuất hiện ở đây. Mà lý do cũng hết sức đơn giản, chỉ vì thánh thụ của thánh cốc?

Chính là Hàn Phong cũng hiểu được lời nói từ miệng Võ Hoàng hiển nhiên không thể nào tin hoàn toàn được cho nên Hàn Phong mới trầm giọng nói:

- Điều ta muốn biết thì ngươi sẽ không nói cho ta biết. Đã như vậy thì cần phải tốn nhiều lời làm gì!

Võ Hoàng nghe vậy thì đầu tiên sửng sốt, rồi lại cười ha hả:

- Thú vị! Rất thú vị! Ngươi nói không sai, đã như vậy để cho ta tới thử thân pháp của ngươi xem, rốt cuộc thế nào!

- Như mong muốn!

Hàn Phong nhàn nhạt nói.

Ngay sau đó hai đạo bóng dáng bốn từ khí thế bình thản thì theo tiếng nói vừa dứt lần thứ hai cuồng bạo khắp toàn trường.

Ngay cả bầu trời ở phía trên cũng bị khí tức cuồng bạo khiến cho run rẩy, tưởng chừng như có thể sập xuống bất cứ lúc nào.

Mà Trác Minh ở gần nhất cũng bị khí tức kinh khủng của hai người tản mát ra trấn áp. Tuy rằng khí tức của hai người không phải nhằm vào hắn nhưng nội tâm Trác Minh cũng phải sản sinh một ý niện không thể nào chống cự được ở trong đầu.

Loại cảm giác này khiến cho Trác Minh cảm thấy không tốt chút nào nhưng lại không thể nào tránh được, thần sắc có chút phức tạp nhìn hai người.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bcat1307, cxzcxz100, hh09, Kanila64, Minh Tuyen 73, Moon Vy, sukate, Thiên Di, Voi coi và 215 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.