Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 

Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết

 
Có bài mới 11.06.2016, 16:40
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 362: Làm Phản. (1+2)

Dù sao, đêm qua Hàn Phong trở về, hiện tại đám người Huyền Cơ Tử đã nhận được tin tức, hắn tự nhiên không thể để cho bọn họ chờ lâu.

Chẳng qua, không nghĩ tới, Hàn Phong dẫn theo Tiêu Linh vừa mới xuất hiện trước viện tử, liền dụng phải Phí lão với vẻ mặt tức giận.

Hải Phong nhìn Phí lão, không rõ Phí lão vì sao lại tức giận như vậy, đang muốn hỏi nguyên nhân, nhưng Phí lão không hề cho hắn cơ hội nói chuyện, trực tiếp thôi động đấu khí, đánh về phía hắn.

Với thực lực của Hàn Phong ngày hôm nay, tự nhiên sẽ không e ngại Phí lão, thế nhưng hắn lại không muốn thương tổn đối phương, tuy rằng không biết phát sinh chuyện gì, nhưng Hàn Phong vươn một cánh tay lên, đồng thời thân hình hơi thối lui lại phía sau hai bước, mười phần thoải mái ngăn cản quyền của Phí lão.

Mà Phí lão thấy thế, không hề có ý định dừng lại, lập tức thừa cơ xông lên, không ngừng tấn công Hàn Phong.

Tiêu Linh một bên nguyên bản đang chìm đắm trong hạnh phúc, lúc này không kịp phản ứng, nhìn thấy vị trưởng bối chính mình luôn luôn kính yếu dĩ nhiên vô có xuất thủ với Hàn Phong, khuôn mặt không khỏi biến đổi, vội vàng la lớn:

- Phí lão, mau dừng tay!

Thanh âm của Tiêu Linh quả nhiên có tác dụng, Phí lão nghe được lời của nàng, không thể làm gì khác hơn là đánh một quyền vào cánh tay Hàn Phong, nương theo lực đạo bật lui người lại.

Nhìn thấy hai người đã ngừng tay, Tiêu Linh không khỏi mười phần khẩn trương chạy tới trước mặt Hàn Phong, vô cùng thân thiết thăm hỏi:

- Huynh không sao chứ?

Hàn Phong cười vỗ vô bàn tay Tiêu Linh, lắc đầu ra hiệu bản thân không có việc gì.

Mà lúc này, Phí lão đối diện, vẻ tức giận trên mặt đã hoàn toàn biến mất không còn, chỉ còn lại nụ cười đầy mập mờ, chậm rãi nói:

- Ai! Uổng cho bộ xương già ta đây lúc nào cũng lo lắng cho an nguy của công chúa, đêm qua phát hiện có người lẻn vào, chờ đợi lo lắng cả đêm, không nghĩ tới sáng sớm trở lại muốn giáo huấn tặc nhân một chút, nhưng ngược lại bị người ta quát mắng dừng lại.

Lời nói của Phí lão vừa ra khỏi miệng, tâm tình nguyên bản bình tĩnh của Tiêu Linh một lần nữa không thể khống chế được, trên mạt không khỏi tràn đầy đỏ ửng.

Tiêu Linh không phải đồ ngốc, tự nhiên nghe được ý trêu chọc trong lời nói của Phí lão, chuyện tình phát sinh đêm qua đã để cho lão nhân phụ trách công việc bảo vệ nàng biết được.

Nghĩ đến đây, trong lòng Tiêu Linh xấu hổ vô cùng.

Mà Phí lão nhìn bộ dáng của Tiêu Linh, không biết là nghĩ đến điều gì, lập tức mở miệng thoải mái cười ha hả.

Cười không ngừng cho tới khi Tiêu Linh sắp cúi đầu sát vào ngực mới dừng lại, hướng về phía Hàn Phong trầm giọng nói:

- Tiểu tử, về sau nếu để cho công chúa thương tâm, lão phu cho dù liều cái mạng già cũng không bỏ qua cho ngươi!

Hàn Phong nghe vậy, lập tức kéo cánh tay Tiêu Linh, vừa cười vừa nói:

- Phí lão, chẳng lẽ không rõ ràng thái độ làm người của ta hay sao?

Tiêu Linh bên cạnh khôi phục lại, không khỏi giậm chân một cái, hờn dỗi nói:

- Phí lão, người dĩ nhiên lấy ta làm trò cười, thực sự ghê tởm!

Bỗng nhiên, Phí lão lẩm bẩm nói:

- Ha ha! Nữ sinh hướng ngoại, nữ sinh hướng ngoại a! Lão đầu tử ta hiện tại mười câu không bằng một câu của tiểu tử ngươi!

- Phí lão…

Tiêu Linh hiếm thấy lộ ra môt tia ngây thơ hô.

Mà Phí lão thấy thế liền cười nhạt, nói:

- Tốt! Ta sẽ không quấy rầy hai người các ngươi, bất quá tiểu tử ngươi còn có chuyện phải đi gặp Huyền Cơ Tử một chút, chắc chắn tin tức ngươi trở về mọi người đều đã biết, ngươi tiếp tục lưu lại đây có điều không hay lắm!

Hàn Phong nghe vậy liền gật đầu, dẫn theo Tiêu Linh đi về phía đại đường.Nói chuyện với Phí lão xong, Hàn Phong dẫn theo Tiêu Linh trực tiếp đi về phía đại đường.

Vừa tiến vào đại đường, Hàn Phong không khỏi phát hiện, trong đại đường không chỉ có Huyền Cơ Tử và mấy vị trưởng lão, ngay cả sư phụ Lâm Nguyệt của chính mình và mấy người Trầm Ngọc đều có mặt.

Thấy nhiều người như vậy, Hàn Phong cũng hơi sửng sốt, có chút nghi hoặc hỏi:

- Sao mọi người đều đến?

Ai biết, Hàn Phong vừa mới nói ra khỏi miệng, Lâm Nguyệt một bên liền tức giận trừng mắt liếc nhìn hắn, lập tức tiến lên nhẹ nhàng kéo tay Tiêu Linh trốn đằng sau Hàn Phong, vẻ mặt e thẹn, đồng thời, lúc gần bước đi tàn bạo trừng mắt đe dọa Hàn Phong một chút, ý vị uy hiếp trong mắt không cần nói cũng biết.

Hàn Phong cười khổ sờ sờ mũi, thấy hành động của Lâm Nguyệt, hắn tự nhiên rõ ràng, nhất định là sư phụ biết được chuyện tình phát sinh tối hôm qua.

Tính tế tính ra, thân phận của Tiêu Linh hiện tại là đệ tử của Lâm Nguyệt, bản thân không nói một tiếng đã cướp mất đồ đệ ngoan của nàng, thảo nào Lâm Nguyệt lại không cho hắn xem sắc mặt tốt.

Hàn Phong nhìn thấy hai người trốn ra đằng sau thấp giọng nói cái gì đó, Tiêu Linh thủy chung cúi đầu, vẻ mặt đỏ bừng, Hàn Phong cũng chỉ có thể bất đắc dĩ nhún vai, lập tức đi lên phía trước ngồi xuống.

Nhìn xung quanh một vòng, trên đại đường đều là người quen của hắn, mà Lý Thần và Hư Không trở về hôm qua cũng có mặt.

Nhìn thấy Hàn Phong tiến đến, Huyền Cơ Tử tinh tế quan sát Hàn Phong một lúc, lập tức vừa cười vừa nói:

- Không tồi, ra ngoài hai năm, tựa hồ tu vi của ngươi tiến bộ không ít!

- Tông chủ kích lệ, chẳng qua vận khí tương đối tốt mà thôi!

Hàn Phong nhẹ nhàng hồi đáp.

Nhưng Lý Thần bên cạnh vô cùng khinh người thầm nói:

- Một lần là vận khí, hai lần cũng là vận khí, nhiều lần đều là vận khí, vận khí của tiểu tử ngươi cũng quá mức tốt đi!

- Hi hi!

Lâm Phỉ Vân đứng phía sau Lý Thần nghe được thanh âm thì thầm trong miệng hắn, không nhịn được bật cười thành tiếng.

Lúc này, Hàn Phong mới nhìn thấy người duy nhất không tập trung lực chú ý lên người chính mình, chính là tiểu sư muội, mấy năm không thấy, Lâm Phỉ Vân đã không còn là tiểu nha đầu như trước.

So sánh với năm đó, Tiểu Vân nhi hiển nhiên đã trổ mã cao hơn nhiều, trên người mang theo khí tức đặc thù của thiếu nữ, rất đáng yêu mê người.

Lâm Phỉ Vân cũng nhìn thấy Hàn Phong đang quan sát nàng, tiểu nha đầu nguyên bản che miệng cười trộm lập tức ngước mặt lên, hướng về phía Hàn Phong nhăn nhăn cái mũi nhỏ đáng yêu, nhẹ nhàng hừ một tiếng, có chút bất mãn quay đầu đi, không hề liếc hắn thêm một cái.

Hàn Phong có chút kỳ quái, không biểu bản thân chọc tiểu nha đầu này lúc nào, nhưng hắn cũng không chú ý, lập tức quay đầu sang chỗ khác, một lần nữa chuyển ánh mắt sang nhìn Huyền Cơ Tử, bắt đầu hỏi thăm mọi chuyện phát sinh trong Huyền Thiên Tông hai năm qua.

Huyền Cơ Tử đại thể thuật lại tình huống phát triển tông môn trong hai năm qua cho Hàn Phong nghe.

Đối với Hàn Phong hiện tại, trên dưới Huyền Thiên Tông không hề đối đãi hắn giống như đệ tử đời thứ ba thông thường.

Từ nhiều năm trước, sau khi phát hiện thiên phú kinh người của Hàn Phong, Huyền Cơ Tử liền có ý định coi Hàn Phong là đối tượng bồi dưỡng kế nhiệm tông chủ đời tiếp theo, vì vậy nghe Hàn Phong hỏi han, tự nhiên không hề giấu diếm gì.

Lâm Nguyệt nhìn thấy Huyền Cơ Tử và Hàn Phong nói chuyện chính sự, liền dẫn theo những người khác lần lượt rời đi, chỉ bất quá lúc gần đi còn cố đánh mắt hung hăng nhìn Hàn Phong, ra hiệu cho Hàn Phong sau khi xong chuyện phải tìm nàng một chuyến.

Hàn Phong nhận được nhãn dần uy hiếp của Lâm Nguyệt, cũng hiểu rõ sợ là Lâm Nguyệt muốn hưng sư vấn tội, trong lòng cười khổ không thôi.

Đợi cho mọi người rời đi, trên đại đường chỉ còn lại Huyền Cơ Tử, mấy vị trưởng lão, Phí lão, Bố Lôi Địch, còn có Lý Thần và Hư Không vừa mới trở về tối hôm qua.

Lúc này Hàn Phong mới nhẹ giọng nói:

- Tông chủ, sau khi hai năm ta rời khỏi, có phải Huyền Thiên Tông phát sinh chuyện gì đó?

Nguyên bản đại đường với bầu không khí không tồi, nhưng cũng tương đối nghiêm túc, sau khi Huyền Cơ Tử nghe được câu hỏi này của Hàn Phong, nhịn không được thở dài một hơi, đôi lông mày hơi nhíu, trên mặt không khỏi hiện lên phẫn nộ.

Nhìn thấy biểu tình này của Huyền Cơ Tử, Hàn Phong sao có thể không biết, trong Huyền Thiên Tông nhất định đã phát sinh sự tình không tốt, trong lòng không khỏi trầm xuống. Bất quá, hắn không nhiều lời, mà là chờ Huyền Cơ Tử giải thích nghi hoặc.

Chỉ nghe, Huyền Cơ Tử thu lại tâm tình, sau đó mới chậm rãi nói, giọng điệu vẫn mang một tia phẫn hận.

- Ngươi còn nhớ rõ, mấy năm trước, Huyền Thiên Tông có nhận một đệ tử.

Trải qua Huyền Cơ Tử nhắc nhở, trong đầu Hàn Phong rất nhanh hồi ức, đột nhiên một bóng người chậm rãi hiện lên trong đầu Hàn Phong.

Có chút không xác định nói:

- Tông chủ đang nói đến quan môn đệ tử của Mục Dương trưởng lão, Tống Nhất Hàn?

Gật đầu, Huyền Cơ Tử tức giận nói:

- Không sai, chính là súc sinh này.

Hàn Phong không rõ đã phát sinh chuyện gì để Huyền Cơ Tử luôn luôn ôn hòa dĩ nhiên lại giận dữ tới như vậy, mà lúc này, trên đại đường, Hàn Phong không nhìn thấy bóng dáng Mục Dương trưởng lão, không khỏi có chút kỳ quái, đồng thời trong lòng mọc lên một cỗ ý niệm không tốt.

Quả nhiên, tiếp theo Huyền Cơ Tử giải thích, thực sự khiến Hàn Phong thất kinh, khuôn mặt cũng càng trở nên âm trầm.

Trong lời tự thuật của Huyền Cơ Tử, Hàn Phong biết được, trong hai năm qua, Huyền Thiên Tông dưới sự nỗ lực của tất cả mọi người, tuy rằng trải qua hai trận chiến lớn, nhưng càng kích phát tâm tình không chịu thua của mọi người trong tông.

Thời gian hai năm, Huyền Thiên Tông từ trên xuống dưới, thực lực đã có bước đề cao rất lớn.

Nếu như nói hai năm trước, Huyền Thiên Tông chỉ là một thế lực nhất lưu mới nổi, chẳng qua chỉ dựa vào Hàn Phong và vài cường giả Thiên giai chống đỡ, còn lại không tính vào đâu.

Thế nhưng trải qua nỗ lực mấy năm, chỉnh thể thực lực của Huyền Thiên Tông đã từ từ theo bước tiêu chuẩn đệ tử các thế lực nhất lưu khác.

Không nói Mạnh Hùng hôm nay đã có thực lực đối kháng với cao thủ Địa giai, cho dù là Lâm Phỉ Vân nhỏ nhất cũng là võ giả Nhân giai thất phẩm, lấy tuổi tác của nàng mà tính, trong giới thanh thiếu niên cùng tuổi coi như đứng đầu.

Mà từ trong miệng Huyền Cơ Tử, Hàn Phong càng biết được, Mục Dương trưởng lão bình thường không hiển sơn lộ thủy, nhưng trong thời gian hai năm, không ngờ đạt tới thực lực Địa giai đỉnh phong, đồng thời mơ hồ có hi vọng đột phá Thiên giai.

Điều này đối với Huyền Thiên Tông mà nói, thực sự là chuyện vui cực lớn.

Dù sao, chân chính tính ra, như mấy cường giả Thiên giai Phí lão, Bố Lôi Địch, tối đa chỉ có thể xem như ngoại viện Huyền Thiên Tông, so với cường giả Thiên giai chân chính do Huyền Thiên Tông bồi dưỡng ra nhất định có tồn tại chút khác biệt.

Chí ít, chỉ khi bản thân tông môn bồi dưỡng ra cường giả Thiên giai mới được xem như thực sự trung thành tận tâm đối với tông môn.

Cũng không phải là nói Phí lão và Bố Lôi Định không tận tâm với Huyền Thiên Tông, nhưng dù sao trong mắt người ngoài, Huyền Thiên Tông chính là loại tình cảnh miệng cọp gan thỏ.

Vì vậy đệ tử Huyền Thiên Tông bước vào Thiên giai, đối với toàn bộ Huyền Thiên Tông mà nói, không cần nghi ngờ chính là liều thuốc trợ tim.

Chẳng qua, ngay khi tương lai sáng sủa lại đột nhiên phát sinh một chuyện tình khiến Huyền Thiên Tông khiếp sợ.

Quan môn đệ tử đắc ý nhất của Mục Dương trưởng lão, Tống Nhất Hàn dĩ nhiên làm phản.

Càng nghiêm trọng hơn nữa chính là, Tông Nhất Hàn không chỉ làm phản, đồng thời trước khi bội phản Huyền Thiên Tông đã dùng thủ đoạn không biết tên, âm thầm đánh lén Mục Dương trưởng lão.

Theo lý tuyết, dùng thực lực của Mục Dương trưởng lão, kiên quyết không phải là Tống Nhất Hàn chỉ có tu vi Nhân giai ngũ phẩm có thể đánh lén thành công.

Có trách chỉ có thể trách bình thường Mục Dương trưởng lão đối với Tống Nhất Hàn quá mức sủng ái và tín nhiệm.

Tống Nhất Hàn lợi dụng sự tín nhiệm của Mục Dương trưởng lão đối với hắn, do đó đánh lén thành công, cuối cùng trong lúc mọi người chưa phát hiện, chạy trốn khỏi Huyền Thiên Tông.

Bết bát hơn nữa chính là thời điểm Tống Nhất Hàn chạy trốn còn ăn cắp một số phối phương Hàn Phong đặc biệt để lại cho Huyền Thiên Tông luyện chế đan dược hỗ trợ tăng cường đấu khí, cùng với Thanh Phong Quyết đặc thù dùng để đề cao uy lực vũ kỹ lần trước tìm được trong bảo khố hoàng thất.

Mấy thứ này có thể xem như nhân tố không thể thiếu trong nguyên nhân vì sao thực lực của Huyền Thiên Tông gần đây tăng lên cực nhanh, mà hiện tại đã bị người đánh cắp, đối với Huyền Thiên Tông mà nói, không cần bàn cãi chính là đả kích nặng nề.

Tại thời điểm nghe chuyện này, khuôn mặt Hàn Phong vẫn vô cùng bình tĩnh, nhìn không ra bất cứ biểu tình gì, nhưng trong lòng là một mảnh âm trầm.

Từ lúc trước, thời điểm Hàn Phong lần đầu tiên gặp phải Tống Nhất Hàn, trong lòng liền nảy ra ý tứ kỳ quái, chẳng qua lúc đó hắn không quá mức lưu ý.

Không nghĩ tới, cũng chỉ bởi vì sơ sẩy nho nhỏ như vậy, dẫn tới ngày hôm nay phát sinh cục diện rối rắm.

Quan trọng hơn nữa, Mục Dương trưởng lão bị Tống Nhất Hàn đánh lén, trúng phải kịch độc rất sâu, Huyền Cơ Tử dùng hết mọi biện pháp cũng không tìm được cách giải độc.

Ngày thứ ba sau khi Tống Nhất Hàn bỏ trốn đã không thể chống đỡ được bỏ mình. Tin tức này càng khiến trên dưới Huyền Thiên Tông bị vây trong mây đen rậm rạp.

Cũng may dưới sự nỗ lực của đám người Huyền Cơ Tử, đệ tử Huyền Thiên Tông không hề xuất hiện tình huống dao động nhân tâm.

Mà hôm nay Hàn Phong trở về, đồng thời tu vi tiến nhanh, vừa vặn mang tới cho Huyền Thiên Tông liều thuốc an thần tốt nhất, coi như là một chuyện tốt.

Nghe xong Huyền Cơ Tử tự thuật, Hàn Phong trầm mặc tự hỏi hồi lâu, cuối cùng mở miệng hỏi:

- Có tra được nguyên nhân Tống Nhất Hàn phản bội?

Nghe vậy, nhãn thần Huyền Cơ Tử buồn bã, thở dài nói:

- Không có, sau khi Tống Nhất Hàn chạy trốn, ta từng phái người đi tìm, nhưng không hề phát hiện ra bất cứ tin tức gì.

Nghe được câu trả lời này, lông mày Hàn Phong càng thêm nhíu sát trong đầu không ngừng suy đoán lai lịch Tống Nhất Hàn.

Chẳng qua, cho dù Hàn Phong nghĩ nát đầu cũng không ra nguyên cớ.

Bất đắc dĩ, Hàn Phong không thể làm gì khác hơn là tạm thời buông tha chuyện này, nếu như Tống Nhất Hàn trộm nhiều loại phối phương đan dược và Thanh Phong Quyết, như vậy Hàn Phong tin tưởng có một ngày sẽ gặp lại hắn lần nữa.

Tiếp theo, Huyền Cơ Tử lại thương lượng một số sự tình về tương lai Huyền Thiên Tông.

Cuối cùng, Huyền Cơ Tử đột nhiên hướng về Hàn Phong nói:

- Được rồi, trước khi ngươi trở về, ta vừa mới nhận được tin tức từ đế đô truyền tới, Trọng tài giả gần đây xuất hiện động tĩnh, tựa hồ là đang tìm kiếm thứ gì đó.

- Tìm kiếm thứ gì đó?

Hàn Phong nghi hoặc hỏi.

Gật đầu, Huyền Cơ Tử nói tiếp:

- Chuyện rất quan trọng, nguyên bản ta dự định tự mình tới đế đô một chuyến, bất quá vừa lúc ngươi trở về, ta cảm thấy để ngươi đi càng thích hợp hơn, cũng tiện đường cho ngươi trở về thăm phụ thân.

Nghe vậy, Hàn Phong suy nghĩ chốc lát, tất nhiên không cự tuyệt, nhanh chóng gật đầu đáp ứng:

- Cũng tốt, lần này bản thân ta cũng muốn nhìn xem Trọng tài giả rốt cuộc đùa giỡn tâm cơ gì, mỗi lần Huyền Thiên Tông chúng ta đều rơi vào bị động, lần này có lẽ chúng ta nên chủ động xuất kích, cũng tốt để cho người khác biết được Huyền Thiên Tông không phải dễ chọc.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.06.2016, 16:41
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 363: Bốn Nữ Tề Tụ. (1+2)

Rời khỏi đại đường, Hàn Phong liền chuyển bước chân đi về phía tiểu viện nơi Lâm Nguyệt sinh hoạt.

Vốn sau khi đàm luận xong với Huyền Cơ Tử và các trưởng lão, Hàn Phong tự nhiên giới thiệu Hư Không cho mọi người.

Đối với Hư Không, nguyên bản đám người Huyền Cơ Tử chỉ cảm thấy trên người đối phương phát tiết một cỗ khí tức vô cùng thần bí, mà Lý Thần tương đối quen thuộc đã hơi chút tiết lộ thân phận của Hư Không, chính là Lão tổ Thiên Môn.

Như vậy, Huyền Cơ Tử tự nhiên không dám chậm trễ, đối với hắn tiếp đãi rất trang trọng.

Chỉ bất quá, khi hắn từ trong miệng Hàn Phong biết được Hư Không dĩ nhiên là tuyệt thế cường giả Thiên giai thất phẩm, cho dù là Huyền Cơ Tử có hàm dưỡng mấy chục năm cũng không tránh khỏi ngẩn người tại chỗ, Hàn Phong lần đầu tiên nhìn thấy Huyền Cơ Tử luống cuống như vậy.

Có lẽ bởi vì quan hệ với Hàn Phong, tuy rằng Hư Không rất cao ngạo lạnh lùng, thế nhưng đối với “phụ mẫu tái sinh” Hàn Phong, trong lòng hắn vô cùng cảm kích.

Vì vậy, đối với sư môn Hàn Phong cũng có hảo cảm nhất định, không hề bởi vì thực lực của đám người Huyền Cơ Tử nhỏ yếu mà biểu hiện bất cứ thái độ cao ngạo nào, trái lại tương đối khách khí chào hỏi với đám người Huyền Cơ Tử.

Nhưng điều này khiến Hàn Phong bên cạnh có chút kinh ngạc.

Kỳ thực, chính bản thân Hàn Phong cũng không hề biết, tính cách của Hư Không hiện tại đã bị bộ hài cốt Lý Thanh lưu lại ảnh hưởng, tích dần dần có chút chuyển biến kỳ lạ.

Đương nhiên, điều này sẽ không ảnh hưởng tới những phương diện khác, dù sao bộ thân thể này vẫn dùng linh hồn Hư Không làm chủ đạo.

Trong đầu liên tục suy nghĩ về chuyện tình Tống Nhất Hàn phản bội, cho tới bên tai đột nhiên nghe được mấy tiếng cười thanh thúy, lúc này mới khiến Hàn Phong giật mình tỉnh lại.

Nguyên lai, bất tri bất giác, hắn đã chạy tới tiểu viện của Lâm Nguyệt.

Giương mắt nhìn qua, nhất thời không khỏi trước mắt sáng ngời.

Bốn đạo bóng dáng tinh tế xuất hiện trong tầm mắt của Hàn Phong.

Mà tiếng cười vui vẻ vừa rồi chính là do Lâm Phỉ Vân lúc trước có chút bất mãn với Hàn Phong phát ra.

- Tiểu Vân nhi, đang nói chuyện gì mà cười vui vẻ như vậy?

Hàn Phong vừa bước tới gần mọi người, vừa cười nói với Lâm Phỉ Vân.

Tuy rằng không biết lúc trước vì sao lại đắc tội với tiểu tổ tông này, thế nhưng Hàn Phong tự nhiên không muốn tiểu nha đầu bực bội, vì vậy liền chủ động lấy lòng.

Lúc này, bốn nữ trong tiểu viện nhìn thấy Hàn Phong bước đến, đều dừng nói chuyện lại, ánh mắt ào ào quét về phía Hàn Phong.

Đối với bốn đôi mắt đẹp quét tới, tâm trí Hàn Phong coi như kiên cường, không hề biểu hiện ra bất cứ luống cuống gì, lần lượt đảo qua trên người bốn nữ.

Ngồi ở chính giữ là Tiêu Linh với khuôn mặt e thẹn đỏ hồng, mà ngay bên cạnh chính là Lâm Nguyệt với vẻ thành thục gợi cảm, mà phía sau hai người chính là Trầm Ngọc với vẻ mặt trầm tĩnh, mặc trường bào luyện dược sư màu trắng không nhiễm bụi trần.

Cuối cùng, tự nhiên chính là tiểu sư muội Lâm Phỉ Vân, nàng buộc bím tóc hai bên, mặc bộ quần áo bách hoa, hiện rõ vẻ dí dỏm đáng yêu.

Quan sát bốn nữ với bốn phong thái bất đồng, Hàn Phong nhất thời mở rộng tầm mắt, phiền não trong đầu trước đó cũng giảm đi rất nhiều.

Chẳng qua, tiểu nha đầu Lâm Phỉ Vân, khi nhìn thấy Hàn Phong bước đến, nhãn thần quan sát hắn từ trên xuống dưới một lượt, lập tức chu cái miệng nhỏ nhắn quay sang một bên, căn bản không phản ứng Hàn Phong.

Thấy vậy, Hàn Phong không khỏi không giải thích được sờ sờ mũi, ngược lại đưa ánh mắt chuyển dời sang Lâm Nguyệt ngồi bên cạnh, hi vọng nàng có thể trợ giúp bản thân một chút.

Nhìn thấy Hàn Phong từ một thiếu niên có chút ngây thơ trở thành thiếu niên thành thục ổn trọng, trong đầu Lâm Nguyệt không ngừng hồi tưởng lại những chuyện trước kia, nhất là tràng cảnh lần đầu tiên dẫn hắn gia nhập Huyền Thiên Tông.

Ai có thể nghĩ đến, một tiểu hài tử trong mắt nàng vốn có chút nghèo khổ đáng thương, hôm nay lại có thành tựu kinh người như vậy, đấu khí càng tăng trưởng tới trình độ không ai so sánh nổi.

Lập tức, Lâm Nguyệt lại chuyển ánh mắt nhìn sang Tiêu Linh vừa bị các nàng trêu chọc tới mặt mũi đỏ bừng, trong lòng nhiều ít có chút cảm khái, cũng chỉ có Hàn Phong mới xứng với nữ tử xuất chúng như vậy, ngược lại cũng là như vậy.

Bất quá, đối với việc Hàn Phong vô thanh vô tức “làm thịt” Tiêu Linh, trong lòng Tiêu Nguyệt ngoài có chút bất mãn, coi như mười phần vui vẻ.

Dù sao, cả hai người đều là đệ tử của bản thân, nhất là Hàn Phong, càng là môn sinh đắc ý nhất, hai người bọn họ có kết quả tốt, trong lòng Hàn Nguyệt tự nhiên vô cùng hài lòng.

Chẳng qua, không biết vì sao, ở tận đáy lòng Lâm Nguyệt mơ hồ có chút thất lạc, chỉ bất quá rất nhanh bị cảm giác hài lòng thay thế.

Lúc này nhìn thấy vẻ mặt vô tội không giải thích được của Hàn Phong, Lâm Nguyệt không khỏi lườm hắn một cái, lập tức tỏ rõ tư thái sư phụ, oán trách nói:

- Ngươi ngày hôm qua vừa mới trở về liền trốn vào trong khuê phòng Linh nhi không ra ngoài, việc này khiến cho tiểu Vân nhi của chúng ta rất tức giận, ngươi xem nàng hiện tại không để ý ngươi, còn không mau cúi đầu nhận tội.

- Ta mới không giận hắn, người ta hiện tại có thiếu nữ xinh đẹp bầu bạn, đâu còn trông nom tới tiểu sư muội ta đây, hừ!

Lâm Phỉ Vân đầu tiên ngoảnh đầu sang một bên, nhưng hai lỗ tai thỉnh thoảng chớp động lại bán đứng chính nàng.

Nghe được lời Lâm Nguyệt nói, Hàn Phong hiểu ra, nguyên lai tiểu nha đầu này ăn dấm chua, điều này cũng khiến Hàn Phong có chút cười khổ không ngớt.

Bất quá, lấy sủng ái của Hàn Phong đối với nàng, tự nhiên không tranh luận với nàng những chuyện này, đầu tiên là đánh ánh mắt cảm kích về phía Lâm Nguyệt, sau đó tiến tới trước người Lâm Phỉ Vân, cưng chiều xoa xoa đầu tiểu nha đầu, vẻ mặt ôn hòa nói:

- Thế nào, đang trách sư huynh trở về không đến thăm muội sao?

- Huynh thích ai thì thích, ta không thèm quan tâm!

Cái đầu nhỏ của Lâm Phỉ Vân càng ngoảng ra sau, đẩy bàn tay to trên đầu, vẻ mặt không thèm để ý nói.

Thấy bộ dạng của Lâm Phỉ Vân, Hàn Phong không khỏi nhẹ cười rộ lên, thầm nghĩ trong lòng:

“Thực sự là một tiểu nha đầu chưa lớn!”

Đương nhiên, miệng hắn không dám phát ra những lời như vậy, không thể làm gì khác hơn là tiếp tục dỗ ngọt.

Chẳng qua, lần này tựa hồ Lâm Phỉ Vân đã quyết tâm không để ý tới Hàn Phong, vô luận Hàn Phong nói cái gì cũng không thèm để ý tới hắn.

Rơi vào đường cùng, Hàn Phong không thể làm gì khác hơn là tạm thời bỏ qua dụ ngọt tiểu nha đầu.

Bắt đầu chuyển hướng sang Lâm Nguyệt nói:

- Sư phụ, mấy ngày nữa ta khả năng đi đế đô một chuyến!

- Lại phải đi?

Lâm Nguyệt nghe vậy, đôi mi thanh tú không khỏi nhíu, lập tức bất mãn nói:

- Ngươi vừa mới trở về, tại sao phải vội vã rời đi.

Trong lòng Hàn Phong cười khổ, lập tức nói ra thương lượng với đám người Huyền Cơ Tử.

Vừa nghe là tông chủ phân phó, Lâm Nguyệt không tiếp tục phản đối, chẳng qua vẫn như trước nói:

- Những năm gần đây, ngươi không được yên ổn lâu dài trong Huyền Thiên Tông, quả thực rất mệt nhọc, đã làm khó ngươi rồi!

Mà Tiêu Linh một bên cũng ngẩng đầu lên, có chút chờ mong nhìn Hàn Phong.

Dù sao, ngày hôm qua mới trở thành người của Hàn Phong, mà đảo mắt liền nghe được tin hắn phải rời đi, trong lòng tự nhiên vô cùng không muốn, nhưng nàng không phải là loại người không nói lý, tự nhiên không phản đối.

Về phần Trầm Ngọc đằng sau, từ đầu tới giờ thủy chung không nói câu nào, chỉ lặng lặng nhìn về phía Hàn Phong. Chỉ trong lòng Trầm Ngọc rõ ràng, chỉ cần nàng lẳng lặng nhìn Hàn Phong như vậy, trong lòng đã vô cùng thỏa mãn.

Thậm chí ngay cả biết được chuyện phát sinh tối hôm qua giữa Hàn Phong và Tiêu Linh, trong lòng không hề có chút ghen tuông nào, ngược lại từ đáy lòng chúc phúc cho hai người.

Đối với tất cả biểu hiện của Trầm Ngọc, Hàn Phong tự nhiên không biết, chỉ bất quá Tiêu Linh vốn có tâm tư rất tinh tế, thỉnh thoảng chú ý tới ánh mắt Trầm Ngọc thường xuyên phát ra một tia ý vị không tên, khóe miệng chợt nhếch lên cười cười khó nói rõ ràng.

Còn Lâm Phỉ Vân nguyên bản tức giận quay đầu đi, nghe được Hàn Phong sắp đi đế đô, nhất thời quên mất bản thân cần phải tỏ thái độ tức giận, lập tức lao tới bên người Hàn Phong, ôm lấy cánh tay hắn, làm nũng nói:

- Sư huynh, muội cũng muốn đi đế đô!

Hàn Phong buồn cười nhìn Lâm Phỉ Vân, nghĩ thầm tiểu nha đầu này mới làm bộ tức giận không để ý chính mình, thế nào đảo mắt một cái liền làm nũng với hắn, vì vậy ngón tay nhéo nhéo cái mũi quỳnh đáng yêu, buồn cười nói:

- Tiểu nha đầu muội không phải đang tức giận sư huynh hay sao, thế nào đảo mắt đã thay đổi thái độ?

Nghe vậy, Lâm Phỉ Vân đầu tiên là sửng sốt, lập tức thẳng khí hùng hồn nói:

- Muộn đương nhiên tức giận, ai kêu huynh có Linh nhi tỷ tỷ liền quên mất người ta. Muội mặc kệ, dù sao lần này huynh cũng phải dẫn muội đi, nếu không cả đời này cũng không tha thứ cho huynh.

- Vân nhi, không được hồ đồ, sư huynh của ngươi cần đi làm chính sự!

Lâm Nguyệt nghiêm mặt khiển trách.

Đừng xem thường ngày Lâm Phỉ Vân có thói quen cười đùa với Lâm Nguyệt, thế nhưng đối với Lâm Nguyệt, từ đáy lòng vẫn còn có chút sợ hãi, lúc này thấy Lâm Nguyệt nghiêm mặt lại, nhất thời không dám lỗ mãng, không thể làm gì khác hơn là đứng một bên cúi đầu, trên mặt tràn ngập ủy khuất.

Trông thấy bộ dáng của Lâm Phỉ Vân, Hàn Phong nhanh chóng mềm nhũn, không khỏi cười nói với Lâm Nguyệt:

- Sư phụ, nếu như Tiểu Vân nhi muốn đi, vậy để cho nàng đi là được, từ nhỏ tới lớn nàng chưa từng rời khỏi Huyền Thiên Tông, vừa lúc dẫn nàng ra ngoài lịch lãm một chút, dù sao cũng là ta đi đế đô điều tra tin tức, đến lúc đó để Linh tri trông chừng nàng, không có trở ngại gì.

- Quá tốt! Sư huynh tốt nhất! Huynh quả nhiên hiểu rõ Vân nhi nhất!

Lâm Phỉ Vân nghe vậy, không khỏi vui mừng không tả siết nhảy cẫng lên nói.

Mà Lâm Nguyệt thấy Hàn Phong đồng ý, đầu tiên là cau mày suy nghĩ chốc lát, cuối cùng bất đắc dĩ nói:

- Nếu như vậy, nhất định ngươi phải chiếu số sư muội cho tốt, đừng để nàng gặp phải nguy hiểm gì.

- Sư phụ, người tốt nhất!

Lâm Phỉ Vân thấy sư phụ của mình đồng ý, liền càng hài lòng nhào vào trong lòng nàng, bắt đầu làm nũng.

Cử động ngây thơ đáng yêu của Lâm Phỉ Vân nhất thời khiến mọi người cười khẽ.

Lúc này, Hàn Phong chú ý tới Trầm Ngọc đứng đằng sau không nói lời nào, thầm nghĩ một chút, liền ôn nhu nói:

- Trầm Ngọc, mấy năm nay cũng cố gắng khổ cực, lần này hãy cùng ta đi đế đô, coi như đi du lịch giải sầu đi!

- Này…

Trầm Ngọc do dự, không khỏi lắc đầu, vừa định cự tuyệt.

Bất quá lúc này Linh nhi đột nhiên đứng dậy, kéo kéo cánh tay Trầm Ngọc, thấp giọng khuyên nhủ vài câu.

Cũng không biết Tiêu Linh nói với Trầm Ngọc cái gì, cuối cùng Trầm Ngọc cắn chặt môi mềm, gật đầu đáp ứng.

- Sư phụ, nếu không người cũng cùng Vân nhi đi đế đô, Vân nhi nhớ rõ người chưa từng đi qua nơi đó, lần này để sư huynh dẫn theo chúng ta đi chơi một chuyến, có được hay không?

Lâm Phỉ Vân làm nũng trong lòng Lâm Nguyệt nói.

Hàn Phong vừa nghe, cũng đang định mở lời đồng ý, Lâm Nguyệt từ nhỏ lớn lên trong Huyền Thiên Tông, thực sự rất ít khi ra ngoài, vì vậy coi như đồng ý với ý kiến của Lâm Phỉ Vân.

Cuối cùng thực sự không lay chuyển được mọi người, Lâm Nguyệt chỉ đành gật đầu đáp ứng.

Rất nhanh, Hàn Phong liền nói việc này cho Huyền Cơ Tử, nguyên bản còn lo lắng Huyền Cơ Tử quở trách hắn hồ đồ, không hề nghĩ tới Huyền Cơ Tử không một chút do dự, trực tiếp cười a a nói:

- Việc này, chính ngươi làm chủ là được.

Một câu nói đã quyết định thay Hàn Phong.Trong một khu rừng núi tương đối hẻo lánh cách đế đô không xa, nơi đây gọi là Ám Hắc Chi Lâm.

Trong Ám Hắc Chi Lâm thường xuyên có ma thú qua lại, vì vậy lữ nhân bình thường hoặc là võ giả thực lực thấp một chút đều tình nguyện vòng qua khu rừng này, không muốn trực tiếp xuyên thẳng.

Chỉnh thể thực lực ma thú nơi đây tuy rằng không kinh khủng như trong U Ám Sâm Lâm, thế nhưng đối với võ giả bình thường, thực lực hơi thiếu một chút, muốn đi vào coi như có chút nguy hiểm.

Vạn nhất gặp phải ma thú cao cấp ẩn nấp bên trong, vậy thì càng đừng nghĩ tới chuyện còn sống rời khỏi.

Bất quá, trong khu rừng núi bình thường vô cùng vắng vẻ, ngày hôm nay lại náo nhiệt dị thường.

Trong rừng núi, trên một mảnh cỏ dại dày đặc xanh mượt, mơ hồ truyền tới tiếng bước chân gấp gáp, đồng thời là tiếng gọi trầm thấp ồn ào.

Rất nhanh, cỏ dại phía trước bị đè ép xuống, từ bên trong bụi cỏ chậm rãi xuất hiện một nhóm người.

Xa xa nhìn lại, tổng cộng có mười sáu mười bảy người, nếu chỉ nhìn qua, tuổi tác bảy người này không tính lớn, trong đó có nam có nữ, mà tuổi lớn nhất chỉ chừng hơn hai mươi, nhỏ nhất mới chỉ hơn mười lăm tuổi.

Tuy rằng nhóm người này ăn mặc quần áo hình thức hết sức bình thường, thế nhưng nếu là người tinh mắt sẽ phát hiện ra trong đó ẩn chứa tay nghề thợ khéo tay cực kỳ dồn tậm lực, hiển nhiên giá trị không nhỏ.

Hơn nữa hình dạng và cử chỉ của nhóm thanh thiếu niên này gần giống như một đám đệ tử thế gia quyền quý ra ngoài du ngoạn.

Chỉ bất quá, đám đệ tử quyền quý này có lẽ có chút ngốc nghếch, sao lại chạy tới Ám Hắc Chi Lâm tìm kích động?

Lúc này, một nữ tử cao gầy đi trước nhất, mặc một bộ trang phục màu đỏ hồng, đầu tóc dài mềm mượt theo thân thể đong đưa không ngừng lắc lư.

Mà khuôn mặt tuy không tính hại nước hại dân, nhưng tụ tập linh khí thiên đại, hiện rõ vẻ anh khí bừng bừng.

Chỉ cần nhín ánh mắt tràn ngập ý ái mộ của đám thanh niên phía sau nhìn nàng là có thể chứng minh điểm này.

Về phần vóc người nữ tử, tuy rằng bị bộ trang phục màu đỏ hồng che giấu, thế nhưng sau vểnh trước căng, nữ tử mỹ lệ như vậy, không biết vì sao lại chạy vào trong rung núi nguy cơ tầng tầng như vậy.

Lúc này, nữ tử tiến lên hai bước, sau khi liếc mắt quan sát bốn phía một chút liền quay sang hướng về đám người còn lại nói:

- Tốt rồi, bên này không có gì nguy hiểm, đêm nay chúng ta nghỉ ngơi tại đây!

- Nặc Nặc tỷ, chúng ta mấy ngày nữa mới có thể trở về nha! Tới nơi này đã ba ngày rồi, ngay cả một đầu ma thú kha khá một chút cũng không có, quá buồn chán!

Trong đám người, một thiếu niên thoạt nhìn dùng mạo có cút thanh tú non nớt, khua khua trường kiếm trong tay, vẻ mặt không thèm để ý nói.

Lời thiếu niên vừa phát ra, mọi người bên cạnh đều ào ào phụ họa, tiếp đó là tốp năm tốp ba ríu ra ríu rít nói chuyện với nhau.

Nử tử cao gầy lúc trước, cũng chính là nữ tử mỹ lệ tên gọi Nặc Nặc, nhìn thấy thái độ của đám người phía sau, không khỏi nhíu đôi mày thanh tú, bất mãn nói:

- Các ngươi không nên quá mức sơ ý, chỉ là chúng ta may mắn không gặp phải nguy hiểm nà thôi, nói chung lần này vài đại gia tộc liên hợp an bài lịch lãm, là cho các ngươi cơ hội tốt tăng trưởng thực lực, các ngươi phải tập trung toàn bộ tinh thần!

- A! Tiết đại tiểu thư, càng ngày càng có tư thế, thực sự khiến ta bội phục không ngớt.

Nữ tử cao gầy thấy ý tốt của chính mình đưa tới hành động châm chọc khiêu khích, đôi lông my thanh tú không nhịn được nhíu sát lại, lập tức ánh mắt sắc bén quét qua phương hướng phát ra âm thanh.

Chỉ thấy, một người thanh niên đứng bên phải nhóm người, tuổi tác tương đương với nữ tử gao gầy, lúc này đang cười nhạt, vẻ mặt đầy ngạo mạn nhìn lại nữ tử cao gầy, khéo miệng hiện rõ vẻ xem thường.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.06.2016, 16:43
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 364: Đệ Tử Quyền Quý

Thấy bộ dáng của người thanh niên, trong lòng nữ tử cao gầy hơi giận, nhưng rất nhanh đè nộ khí xuống, lạnh lùng nói:

- Hàn Khang, ngươi đây là ý tứ gì?

- Không có ý gì, chính là biểu hiện ra ý tứ. Dùng trí tuệ của Tiết đại tiểu thư, lẽ nào không nghe hiểu ta đang ca ngợi ngươi sao?

Hàn Khang dùng giọng điệu châm chọc nói.

- Ngươi…

Nguyên lai nữ tử cao gầy, khuôn mặt xinh đẹp tên là Tiết Nặc, lúc bị bị thanh niên tên gọi Hàn Khang châm chọc khiêu khích, nhất thời cơn giận che phủ dung nhan xinh đẹp mê người.

Đúng lúc này, một người thanh niên khác tuổi tác thoạt nhìn tương đương với hai người này, đồng thời có vẻ có quyền lên tiếng nói chuyện, nhanh chóng đứng ra, chen giữa hai người, cau mày nói:

- Hiện tại chúng ta ra ngoài lịch lãm, không phải chỗ cho các ngươi cãi nhau, hai người các ngươi đều bớt tranh cãi cho ta.

- Yêu! Ta nói Hàn Lâm, từ lúc nào tới phiên ngươi trông nom ta, ta không nhớ rõ thân phận của ngươi không cao hơn so với ta?

Hàn Khang vừa cười vừa nói:

- Lẽ nào bởi vì Tiết Nặc, ngươi dự định giở mặt anh cả trong tộc hay sao?

- Ta chỉ là nói đúng sự thực, hiện tại chúng ta đều bị vây trong Ám Hắc Chi Lâm, nói không chừng sẽ gặp phải nguy hiểm gì đó, hiện tại là thời điểm quan trọng, ta nghĩ ngươi hẳn là hiểu rõ!

Hàn Lâm vẫn nhu trước dùng giọng điệu không nhanh không chậm nói.

Hàn Khang đảo mắt nhìn quanh, lập tức hừ lạnh một tiếng, không thèm nói lại.

Lúc này, đến từ bên kia Ám Hắc Chi Lâm, đột nhiên xuất hiện mấy bóng người đi tới, từ bóng người chưa rõ ràng, hẳn bọn họ tổng cộng có sáu người.

Bóng người chậm rãi từ trong Ám Hắc Chi Lâm dần dần rõ ràng, đặc biệt trong sáu người có bốn nữ tủ dung mạo rất xinh đẹp.

Phía sau bốn nữ tử, có hai gã nam tử khác chậm rãi theo sát.

Một người trong đó hết sức trẻ tuổi, trên mặt thủy chung nở nụ cười nhàn nhạt, mặc trường sam, nhìn qua chỉ là một người thanh niên hết sức bình thường, thế nhưng trên người thanh niên này tỏa ra một cỗ khí tức đặc biệt khó nói thành lời, khiến người ta cảm giác không giống người thường.

Mà bên trái người thanh niên là một lão giả mặc trường sam màu đen, vẻ mặt đạm mạc.

Lúc này, trong bốn nữ tử đi phía trước, một người nhìn qua tuổi tác tương đối nhỏ hơn, mặc váy hoa màu xanh, tràn đầy vẻ thanh xuân, đột nhiên xoay người hướng về phía thanh niên nũng nịu hô:

- Sư huynh, bao lâu nữa chúng ta mới có thể đến đế đô, từ bé đến giờ muội còn chưa nhìn thấy qua hoàng cung, có thực sự lớn như trong truyền thuyết?

Người thanh niên được gọi là sư huynh nghe vậy, không khỏi khẽ cười một tiếng, lập tức cưng chiều đáp:

- Rất nhanh, đi qua phiến Ám Hắc Chi Lâm, chỉ nửa ngày là có thể đến đế đô.

Bên cạnh thiếu nữ, một nữ tử khác dung mạo nhìn qua hơi thành thục hơn, lúc này nắm lấy bàn tay nhỏ bé của thiếu nữ, có chút bất đắc dĩ nói:

- Vân nhi, ngươi vẫn là dài người nhưng không lớn, ngươi cũng biết trong Ám Hắc Chi Lâm tràn ngập ma thú hung hiểm, nếu như không cẩn thân, chúng ta có thể gặp nguy hiểm.

- Không phải có sư huynh và Hư Không tiền bối ở đây hay sao? Lấy thực lực hai người bọn họ, ta không tin không đối phó được ma thú nơi này.

Thiếu nữ đối với thực lực của sư huynh của mình và lão giả đi theo phía sau tựa hồ vô cùng tin tưởng, không hề để ý nói.

Hiển nhiên, đoàn người vừa mới xuất hiện này chính là mấy người Hàn Phong.

Hàn Phong rời khỏi Huyền Thiên Tông hai ngày, nguyên bản dựa theo tiến trình trước kia, bọn họ đại khái cần khoảng thời gian trên dưới hai ngày mới có thể tới đế đô.

Thế nhưng, dọc theo đường đi, tiểu nha đầu Lâm Phỉ Vân này hết sức kích động, tựa hồ rất bức thiết muốn đến đế đô kiến thức một phen.

Hàn Phong đối với sư muội của chính mình, tự nhiên sủng ái mười phần, vì vậy cuối cùng quyết định đi tắt, dự định trực tiếp vượt qua Ám Hắc Chi Lâm, cứ như vậy, chỉ cần thời gian không tới hai ngày hai đêm là có thể trực tiếp đến đế đô.

Nếu như đổi thành trước đây, Hàn Phong kiên quyết không quyết định như vậy, nhưng hiện tại không giống, bản thân hắn có thực lực Thiên giai lục phẩm manh mẽ, huống chi bên cạnh còn có thêm tuyệt thế cường giả Hư Không Thiên giai thất phẩm sâu không thể đo lường.

Tóm lại có hai người bảo hộ, Ám Hắc Chi Lâm nho nhỏ trong mắt bọn họ thực sự không tính là cái gì.

Đó cũng chính là lí do vi sao Hàn Phong dẫn theo bốn nữ đi tắt.

- Sư phụ, có ta và Hư Không tiền bối ở đây, không có chuyện gì!

Hàn Phong cười cười thay Lâm Phỉ Vân giải thích nói.

Bốn nữ tự nhiên hiểu rõ thực lực của hai người Hàn Phong, vì vậy tự nhiên không có bất cứ sợ hãi nào đối với Ám Hắc Chi Lâm vốn tràn đầy nguy hiểm đối với người bình thường, ngược lại coi như đi qua Ám Hắc Chi Lâm như một chuyến dạo chơi, vừa đi vừa nói chuyện cười đùa, bộ dáng hăng hái dạt dào.

Ngược lại so với bầu không khí vui vẻ bên phía nhóm người Hàn Phong, trải qua một đoạn khúc mắc nhỏ, bầu không khí của đám đệ tử thế gia quyền quý bên kia trở nên có chút nặng nề, mà Tiết Nặc và Hàn Lâm đi tuối đằng trước, về phần Hàn Khang trực tiếp đi cuối cùng.

Rất nhanh, đám người bên này nhanh chóng tìm được địa phương sạch sẽ, chuẩn bị nghỉ ngơi.

Đột nhiên, ngay lúc mọi người cho rằng có thể yên lặng nghỉ ngơi, ở bên trái rừng rậm chợt truyền tới động tĩnh khác lạ.

Tiết Nặc nguyên bản chuẩn bị ngồi xuống chuẩn bị nghỉ ngơi, nghe được động tĩnh này, sắc mặt không khỏi biến đổi, mà những người khác đều có chút phản ứng tương tự.

- Có chuyện gì xảy ra?

Tiết Nặc trầm giọng hỏi.

Hàn Lâm đứng bên cạnh cũng lộ vẻ mặt khó coi, đột nhiên nghĩ đến vừa rồi tựa hồ có người đi vào trong phiến rừng rậm này, không khỏi lớn tiếng nói:

- Vừa rồi hình như có người khác đi vào, có phải bọn họ gặp phiền phức gì đó?

Tiết Nặc nghe vậy, chợt cả kinh, trong đầu nhanh chóng suy nghĩ, lập tức quả đoán phân phó nói:

- Các ngươi lưu lại nơi này, ta đi xem.

- Không được, tại sao có thể để một mình ngươi đi? Ta cùng theo!

Hàn Lâm đáp lại.

Mà vài tên đệ tử có cảm tình tốt với Tiết Nặc đằng sau đều xung phong nhận đi trước.

Mà Hàn Khang trong nhóm người chỉ lạnh lùng cười nhạt.

Hiện trường một mảnh tình hình rối loạn, Tiết Nặc thấy vậy, đang chuẩn bị lên tiếng quát bảo ngưng lại, chợt từ bên trong rừng rậm lao ra vài vật thể màu đen không nhìn rõ hình dáng.

Mọi người thấy thế, nhất thời kinh hãi, cũng may phản ứng của đám đệ tử quyền quý này không tính quá chậm, vội vàng vận chuyển đấu khí bản thân, nhanh chóng né tránh những vật thể không rõ ràng này.

Ầm ầm ầm…

Liên tiếp vang lên mấy thanh âm nổ tung trong sơn lâm vắng lặng.

Sau khi Tiết Nặc né tránh được nguy cơ, theo ánh mắt nhìn về phía mặt đất, phát hiện dĩ nhiên là mấy đoạn thân cây lớn.

Không đợi Tiết Nặc suy nghĩ rốt cuộc phát sinh chuyện gì, từ trong cánh rừng tràn ngập cây cối cao to, chậm rãi đi ra một đầu ma thú thể hình rất lớn.

Mà Tiết Nặc liếc mắt liền phát hiện, bên cạnh khóe miệng còn chưa khép lại của đầu ma thú này, mơ hồ lộ ra một chiếc chân đang chảy máu đầm đìa.

Mà Hàn Lâm bên cạnh cũng nhanh chóng phát hiện ra điểm này, khuôn mặt biến đổi, nhất thời kinh hãi nói:

- Đó là Lưu Tân! Đầu ma thú này giết Lưu Tân!

Tiếng nói của Hàn Lâm nhất thời khiến mọi người xung quanh hít một ngụm lương khí, kêu lên sợ hãi.

Tiết Nặc cũng bị lời nói của Hàn Lâm dọa giật nảy mình, có chút không dám tin tưởng nhìn vào đầu ma thú trước mắt, đầu ma thú này dĩ nhiên dưới tình huống bọn họ không hề hay biết, lậng yên không một tiếng động giết chết Lưu Tân.

Đây chính là võ giả Nhân giai tâm phẩm a!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichmong77, Google Adsense [Bot], Thanh hoang, Thảo Alice, Tỉnh Hảo và 136 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.