Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 

Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết

 
Có bài mới 11.06.2016, 16:36
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 359: “Thân Phận” Của Hư Không. (1+2)

Lời này của Hư Không vừa phát ra, nhóm người Lý Duệ đồng thời ngây người tại chỗ.

Cái miệng Mộc Tu càng há lớn, hỏi:

- Lão, Lão tổ… Người không nhận ra ta sao? Ta là Mộc Tu a! Năm đó khi ta mới nhập môn, chính là người phụ trách dạy dỗ ta!

- Mộc Tu trưởng lão, ngươi có nhận lầm hay không?

Lý Duệ một bên nghi hoặc nói.

Ai biết, Mộc Tu trưởng lão khẳng định mười phần đáp lại:

- Sẽ không đâu, tuy rằng đã trôi qua nhiều năm, nhưng ta có thể xác định, người chính là lão tổ năm đó. Không chỉ là dung mạo, ngay cả khí tức trên người cũng giống nhau như đúc, ta tuyệt đối không nhận lầm!

Lời này của Mộc Tu đã triệt để xóa đi nghi ngờ trong lòng Lý Duệ.

Kỳ thực trong lòng hắn, nguyên bản cũng đã nhận ra người trước mắt này.

Trong tĩnh thất tương ứng của các đời môn chủ Thiên Môn đều có bứa họa của lịch đại môn chủ, mà Hư Không đột nhiên xuất hiện trước mắt, so với một trong số các bức họa rất giống nhau.

Hơn nữa thêm lời nói của Mộc Tu, Lý Duệ đã không còn nghi ngờ gì khác.

Chẳng qua, Lão tổ trước mắt dĩ nhiên mất đi ký ức, như vậy có chút khó giải quyết rồi.

Hư Không thấy đám người trước mặt dùng nhãn thần tràn đầy chờ mong nhìn về phía chính mình, tuy rằng trong lòng không đồng ý, thế nhưng vẫn biểu lộ hình dạng mê man như trước, làm bộ tự hỏi một chút, sau đó lắc đầu nói:

- Không nhận ra!

Mà lúc này, Hàn Phong nhân cơ hội nói:

- Các vị, nơi này không phải là chỗ nói chuyện. Ta xem chúng ta vẫn nên rời khỏi đây rồi nói tiếp!

Lý Duệ và mấy trưởng lão thấy Lão tổ thực sự không nhận ra bọn họ, trong lòng không khỏi có chút thất vọng, mà nghe xong lời nói của Hàn Phong, lúc này mới kịp phản ứng. Hai người vừa mới ra khỏi hóa ngoại chi cảnh, tất nhiên có chút mệt nhọc.

Vì vậy, kế tiếp, Lý Duệ phân phó đệ tử dẫn hai người đi nghỉ ngơi.

Vài ngày tiếp theo, Mộc Tu và các trưởng lão khác mỗi ngày đều tới bái kiến Hư Không, hơn nữa làm đủ cấp bậc lễ nghĩa đệ tử bái kiến trưởng bối, khiến trong lòng Hư Không vừa phiền muộn lại vừa buồn cười.

Đồng thời, không biết vì sao, trong lòng Hư Không dường như có một ý niệm nào đó không ngừng nhắc nhở hắn, làm hắn tiếp nhận nghi lễ bái kiến của đám người Mộc Tu.

Những điều này chỉ là chi tiết nhỏ không quá quan trọng, ngay cả Hư Không cũng không chú ý phát hiện ra biến hóa của chính mình.

Kỳ thực, tuy rằng bộ hài cốt này đã trải qua sương gió mấy trăm năm, thế nhưng một ít dấu vết trên cơ bản vẫn chưa tiêu tán toàn bộ.

Nhưng không biết vì sao, Hư Không hiện tại lại có chút ảnh hưởng từ thân phận của bộ hài cốt này.

Bằng không với tính tình của hắn, kiên quyết không thể để ý tới những hành động đáng ghét của đám người Mộc Tu, chỉ sợ một lời bất hòa, liền lâp tức đuổi toàn bộ những người này đi.

Dùng thực lực Thiên giai thất phẩm của hắn, xác thực có tiền vốn để kiêu ngạo như vậy.

Mà trong thời gian mấy ngày vừa qua, Hàn Phong từ trong miệng Lý Duệ biết được, về cái gọi là Lão tổ này đến tột cùng là chuyện gì xảy ra.

Nguyên lai, thân phận chân chính của bộ hài cốt này chính là Lý Thanh, môn chủ Thiên Môn đời thứ sáu.

Mà cái tên Lý Thanh này, trên mặt Lý Duệ tràn ngập vẻ kính phục.

Lý Thanh có thể nói là ngoại trừ tổ sư khai sơn Thiên Môn, trong lịch đại môn chủ, là vị môn chủ có tu vi cao thâm nhất.

Đương nhiên, nếu như chỉ đơn thuần là tu vi cao thâm, kiên quyết không thể trở thành đối tượng cung kính nhất trong lòng nhóm người Lý Duệ.

Lý Thanh ngoại trừ có tu vi cao thâm ra, càng dựa vào thiên phú cường đại của bản thân năm đó đã lần lượt xem xét qua rất nhiều tâm pháp vũ kỹ của Thiên Môn, đồng thời cải tiến phần lớn, thậm chí là tự sáng tạo ra rất nhiều tâm pháp vũ kỹ cao thâm, lưu lại cho đệ tử hậu thế.

Có thể nói, tám phần mười tâm pháp tu luyện của các đệ tử Thiên Môn hiện tại đều là thoát thai từ Lý Thanh.

Chẳng qua, sau khi Lý Thanh hoàn thành những chuyện này liền tử bỏ vị trí môn chủ Thiên Môn, trái lại trở thành một trưởng lão truyền công bình thường.

Cũng chính bởi vì như vậy Mộc Tu mới nói trước kia, khi hắn vừa mới gia nhập Thiên Môn, chính là Lý Thanh phụ trách truyền thụ vũ kỹ.

Sở dĩ Lý Thanh làm như vây, hoàn toàn là bởi vì hắn một lòng một dạ muốn phát triển quang đại Thiên Môn, cho nên mới dốc sức lực dạy dỗ môn hạ đệ tử Thiên Môn, hi vọng có sự trợ giúp của bản thân, bọn họ có thể trưởng thành tốt hơn.

Mà hành động của Lý Thành tự nhiên khiến trên người Thiên Môn vô cùng bội phục, sau đó các đời đệ tử biết hành động của hắn, đều xưng tôn hắn là Lão tổ.

Đương nhiên, dùng bối phận của Lý Thanh, xác thực có thể xưng là Lão tổ rồi.

Nguyên bản chuyện này vốn không có gì mới lạ, thế nhưng Lý Duệ nói cho Hàn Phong, biết ở bốn trăm năm trước, không biết vì sao, Lý Thanh đột nhiên biến mất không rõ lý do.

Trên dưới Thiên Môn không hề tìm được bất cứ tin tức nào của hắn, không biết hắn đã đi đâu, mà điều này trở thành bí ẩn lớn nhất đối với Thiên Môn từ trước tới nay.

Nhưng không nghĩ tới, ngày hôm nay lại bị Hàn Phong một lần nữa dẫn trở về Thiên Môn.

Nói đến đây, Lý Duệ quả thực vô cùng cảm kích Hàn Phong.

Hàn Phong thấy thế, trong lòng tràn ngập xấu hổ, nhóm người Lý Duệ vô cùng vui mừng vì Lão tổ Thiên Môn bọn họ thất tung từ lâu có thể trở về một lần nữa, nhưng bọn họ không hề biết chính là, vị Lão tổ này kỳ thực đã vẫn lạc mấy trăm năm trong hóa ngoại chi cảnh.

Mà Hàn Phong chỉ là lấy hài cốt của Lý Thanh lưu lại giúp Hư Không luyện chế một bộ thân thể mới, hiện tại ở lại Thiên Môn chính là Hư Không năm đó còn có chút cừu hận đối với Thiên Môn, hoàn toàn không phải là Lão tổ được Thiên Môn tôn kính gì đó.

Đương nhiên, nhưng lời này dù thế nào Hàn Phong cũng không thể nói ra khỏi miệng.

Hơn nữa, trong lòng hắn còn có một chủ ý vô cùng tuyệt diệu, chẳng qua cần phải có Hư Không phối hợp.

Hiện nay, Hư Không đánh bậy đánh bạ trở thành Lão tổ của Thiên Môn, theo như lời Lý Duệ kể lại và phản ứng của các trưởng lão khác mà xét, địa vị và lực hiệu triệu của “Lão tổ” Thiên Môn ngày hôm nay tất nhiên không cần phải nhiều lời.

Như vậy, có hay không có thể dùng điểm này dể đạt được mục đích Thiên Môn xuất sơn, trợ giúp Huyền Thiên Tông đối phó với trả thù của Trọng tài giả đây?

Kỳ thực, dùng thực lực Thiên giai lục phẩm của Hàn Phong hiện tại, hơn nữa có Hư Không hỗ trợ, nguy cơ Diệt Hoàng mang tới đã không tính là nguy cơ rồi.

Bất quá, Hàn Phong vẫn hi vọng có thể thuyết phục Thiên Môn xuất sơn. Dù sao hắn biết rõ, địch nhân chân chính của hắn chính là Võ Hoàng Điện thần bí. Mà thực lực và tung tích của đối phương vẫn còn là điều chưa rõ.

Đối với thực lực chân chính phía sau Võ Hoàng Điện, quả thực khiến Hàn Phong phải kiêng kỵ không ngớt.

Mà Thiên Môn là thế lực viễn cổ lưu truyền nghìn năm, trên toàn bộ phiến đại lục này coi như có lực hiệu triệu nhất định.

Mà trong lòng Hàn Phong vẫn tồn tại một loại cảm xác, tựa hồ trong minh minh định trước sớm muộn gì cũng có một ngày hắn cùng với Võ Hoàng Điện chính diện đụng độ.

Tới thời điểm đó, có lẽ sẽ là một hồi ác chiến.

Bởi vậy, Hàn Phong mới bức thiết hi vọng Thiên Môn gia nhập liên minh, tự nhiên có thể ngưng tụ nhiều hơn một phần thực lực, để chuẩn bị đối phó với Võ Hoàng Điện.

Chẳng qua, tất cả điều này đều là suy nghĩ trong lòng Hàn Phong, hắn không lập tức tới tìm Hư Không, hắn còn muốn tiếp tục quan sát một đoạn thời gian ngắn, chân chính xác định được Thiên Môn hiện tại đối với Hư Không đến tột cùng là có loại thái độ như thế nào.

Vì vậy, vài ngày tiếp theo, Hàn Phong vẫn ở lại trong Thiên Môn.

Từ ngày đầu tiên hắn trở về, Lý Thần đã sớm giải thích một lượt tất cả mọi chuyện phát sinh trên đại lục trong thời gian vừa qua.

Lúc biết được Trọng tài giả yên lặng gần hai năm, đột nhiên gần đây xuất hiện chút động tác, Hàn Phong không khỏi lạnh lùng cười.

Xem ra, Trọng tài giả quả nhiên chưa từ bỏ ý định.

Tuy rằng hai năm qua Hàn Phong luôn luôn tập trung tu luyện, thế nhưng Huyền Thiên Tông và hoàng thất, cùng với các thế lực liên minh khác đều chưa từng buông tha giám thị Trọng tài giả chặt chẽ.

Mà một điểm quan trọng nhất trong đó, chính là Hàn Phong năm đó dẫn đầu đoàn người Huyền Thiên Tông, đẩy lùi ngũ đại tông môn liên thủ, Hàn Phong chung quy cảm thấy trong chuyện này có bí ẩn nào đó.

Dù sao, Huyền Thiên Tông chỉ là một tông môn vừa mới quật khởi, kiên quyết không thể vì sự tình thập đại tôn môn bị diệt mà “gây chiến” như vậy, dù sao nói như thế nào đi nữa, Huyền Thiên Tông luôn đứng trong thế có lý.

Nhưng cũng bởi vì như vậy, Trọng tài giả có thể kích động những thế lực lớn như ngũ đại tông môn dồng thời kéo cao thủ tới xâm phạm, mục đích bên trong không khỏi làm người khác trầm tư suy nghĩ.

Dù sao, tiêu diệt Huyền Thiên Tông, đối với bọn họ mà nói tựa hồ không mang tới bao nhiêu chỗ tốt.

Dù sao vị trí của Huyền Thiên Tông và ngũ đại tông môn cách nhau tới vạn dặm, cùng với Trọng tài giả càng không có vấn đề xung đột lợi ích.

Mà trải qua hai năm tìm hiểu, hoàng thất phát hiện phía sau Trọng tài giả, mơ hồ có tồn tại một cỗ thế lực không biết tên cổ động bọn họ.

Căn cứ vào tình báo Tiêu Tấn cung cấp và suy đoán, Trọng tài giả muốn tiêu diệt Huyền Thiên Tông, thứ nhất là muốn lập uy cho Trọng tài giả, mà đồng thời mượn cơ hội này để ngũ đại tông môn có thể đứng vững gót chân trong cảnh nội Thiên Tinh.

Sau đó mượn uy thế mạnh mẽ phát triển thế lực bản thân.

Đây là một ít tình báo Tiêu Tấn thu thập được gửi tới, chẳng qua Hàn Phong biết được sau chuyện này mơ hồ có mấu chốt nào đó mà hắn chưa thể biết rõ, đáng tiếc tài liệu trong tay hắn quá ít. Trong thời gian ngắn không thể nào biết được.

Bất quá, vô luận là thế nào đi nữa, lúc này hắn ở trong hóa ngoại chi cảnh nhân họa đắc phúc, không chỉ tu vi bản thân đề cao tới Thiên giai lục phẩm, đồng thời còn dẫn theo một tuyệt thế cường giả Thiên giai thất phẩm trở về.

Trước khi Hàn Phong rời khỏi hóa ngoại chi cảnh, cũng đã từng hỏi Hư Không, suy tính sau này của hắn.

Mà Hư Không trả lời quả thực khiến Hàn Phong mừng rỡ không ngớt.

Đừng nhìn Hư Không thường ngày cao cao tại thượng, nhưng tuyệt đối là người có ân tất báo, đã nói là làm. Bằng không năm đó đã không vì thua trên tay Triệu Vô Cực mà ở lại, nếu hắn kiên quyết giận dữ rời đi, Triệu Vô Cực cũng không thể ngăn cản được hắn.

Hắn đã hết lòng tuân thủ lời hứa lưu lại, có thể thấy được phẩm tính như thế nào.

Hàn Phong vừa rồi còn giúp hắn phiến phức quấn thân nghìn năm qua, trợ giúp hắn khôi phục thân thể, ngoài miệng Hư Không không nói, thế nhưng trong lòng cảm kích vạn phần.

Bởi vậy, sau khi biết được Hàn Phong ở bên ngoài phải đối mặt với Trọng tài giả trả thù, Hư Không liền quyết định trợ giúp Hàn Phong vượt qua nguy cơ lần này, sau đó mới du ngoạn khắp nơi.

Hàn Phong tự nhiên rõ ràng loại nhân vật như Hư Không tuyệt đối không thể lưu lại thời gian dài, hiện tại, nếu hắn có thể chủ động lưu lại giúp chính mình đối phó với Trọng tài giả, như vậy Hàn Phong đã cảm thấy mỹ mãn rồi.

Mà từ chỗ Lý Thần biết được, trọng tài giả liên tục có vài động tác, chỉ là chưa xuất thủ với Huyền Thiên Tông, bởi vậy, thời gian của Hàn Phong coi như đầy đủ, cũng không cần quá mức lo lắng tới vấn đề chạy trở về.

Vì vậy, mấy ngày tiếp theo, Hàn Phong một mặt suy nghĩ trợ giúp Hư Không đối phó với “đồ tử đồ tôn” của hắn, một mặt không ngừng điều chỉnh trạng thái thân thể chính mình, duy trì trạng thái đỉnh phong, làm tốt chuẩn bị cho cuộc chiến đấu trong tương lai.Hôm nay, Hàn Phong nguyên bản đang ở trong nội viện chỉ đạo vũ kỹ cho Thi Thi, đột nhiên Hư Không tìm tới.

Thi Thi nhìn thấy Hư Không tới, tự nhiên nhận ra được người trước mắt, chính là đại nhân vật mà môn chủ và các trưởng lão cũng phải cúi đầu thi lễ.

Chỉ là, nếu như có người khác ở đây, chắc chắn sẽ bị hành động của Thi Thi dọa tới giật nảy mình.

Bởi vì, phản ứng đầu tiên khi Thi Thi nhìn thấy Hư Không xuất hiện, chính là kêu lên một tiếng, lập tức vẫn đoản kiếm trong tay, lao về phía Hư Không.

Một màn này nếu như bị Lý Thần hoặc Mộc Tu trưởng lão nhìn thấy, chỉ sợ sẽ bị dọa tới sắc mặt đại biến.

Nếu ở trong Thiên Môn, bất kỳ người nào dám can đảm bất kích đối với Lão tổ như vậy, thực sự tội không thể tha.

Nhưng là, trong con mắt Hàn Phong, Hư Không luôn luôn lạnh lùng cao ngạo, không biết vì sao đứng trước mặt Thi Thi luôn luôn “trẻ con”.

Nhìn thấy Thi Thi giơ đoản kiếm đâm về phía chính mình, khuôn mặt cơ hồ vĩnh hằng bất biến của Hư Không đột nhiên nở nụ cười vô cùng hiếm thấy.

Đồng thời, một tay nhấc nhẹ, bàn tay huy vũ trong hư không, liền thấy Thi Thi trực tiếp lao về phía hắn, thân thể nho bế trong không trung bị không chế lệch khỏi quỹ đạo vốn có.

Ngay sau đó, toàn thân giống như mất trọng tâm, xiêu xiêu vẹo vẹo rơi xuống mặt đất, đoản kiếm trong tay bị nàng hoảng loạn ném qua một bên.

Thi Thi trong không trung vàng phát ra tiếng thét chói tai.

Nghe được tiếng kêu sợ hãi hoảng loạn của Thi Thi, Hàn Phong đứng bên cạnh có chút bất đắc dĩ lắc đầu, đang muốn tiến lên giữ lấy Thi Thi, nhưng không nghĩ rằng động tác của Hư Không nhanh hơn Hàn Phong rất nhiều.

Chỉ thấy thân hình hắn khẽ động, trước khi Thi Thi rơi xuống mặt đất, ngăn cản phía bên dưới, đỡ lấy Thi Thi nhẹ nhàng thả xuống.

Một tay giống như giữ lấy con mèo nhỏ, nhẹ nhàng véo cái má đáng yêu của Thi Thi, Hư Không cười khẽ, sau đó nói:

- Tiểu nha đầu, dám bất kính với lão tổ, cẩn thận một lúc nữa đánh cái mông của ngươi.

Sau khi Thi Thi hạ xuống đất một hồi, cuối cũng cũng phục hồi lại tinh thần, nghe được lời nói của Hư Không, không khỏi mân mê cái miệng nhỏ hắn, hờn dỗi nói:

- Lão tổ, người khi dễ Thi Thi, ta muốn nói cho Hàn Phong ca ca!

Biểu hiện từ đầu tới cuối của Thi Thi không hề có nửa phần tôn kích của một đệ tử đối với Lão tổ, nếu như mọi người trong Thiên Môn nhìn thấy, nhất định cho rằng Thi Thi đại nghịch bất đạo.

Nhưng ngoài dự liệu chính là, Hư Không mười phần yêu thích đối với tiểu nha đầu này, thái độ đối với nàng không hề bài xích, trái lại còn vui vẻ đấu võ mồm với nàng.

Mà Lão tổ đã lên tiếng rồi, mọi người trong Thiên Môn tự nhiên không dám nhiều lời, chỉ có thể dặn dò Thi Thi không nên chọc giận Lão tổ. Tiểu nha đầu tự nhiên nhu thuận gật đầu đáp ứng, thế nhưng cụ thể có nghe theo hay không, chỉ có một mình nàng biết rõ.

Hàn Phong trong thấy một già một trẻ đấu võ mồm với nhau, cũng chỉ đành cười cười, không có phản ứng gì quá lớn, mấy ngày nay, hắn đã hình thành thói quen đối với cảnh tượng như vậy.

Trong suy nghĩ của hắn, có lẽ là bởi vì Hư Không cô đột một mình tại Hư Không Thành quá lâu, sau khi nhìn thấy một tiểu nha đầu ngây thơ hoạt bát, liền bị hành động thân thiết động lòng người của tiểu nha đầu này chinh phục.

Trong mấy ngày qua, Hư Không chỉ cần có chút rảnh rối liền chạy tới thăm Thi Thi, thỉnh thoảng còn chỉ điểm nàng một chút về phương diện tu luyện vũ kỹ.

Thái bộ và bộ dáng như vậy, hoàn toàn không phải Hư Không mà Hàn Phong lần đầu tiên nhìn thấy, cho dù là hiện tại Hư Không đối với Hàn Phong cũng không thể bằng một phần mười so với Hư Không đối với Thi Thi.

Bởi vậy có thể tưởng tượng được Hư Không yêu thương cỡ nào đối với tiểu nha đầu này.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.06.2016, 16:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 360: Gặp Lại Người Ngọc

Đương nhiên, Hàn Phong tự nhiên không bởi vì vậy mà có suy nghĩ khác, Thi Thi được Hư Không sủng ái, hắn cũng cao hứng thay cho nàng, dù sao đối với một tiểu nha đầu tính cách tinh quái đáng yêu như vậy, Hàn Phong cũng giống Hư Không, yêu thích mười phần.

Vì vậy, có Hư Không thừa lực dạy dỗ, tiền đồ trong tương lai của Hư Không tuyệt đối không thể bình thường.

Chỉ bất quá, sau khi ở lại Thiên Môn gần một tháng, Hàn Phong quyết định vẫn nên trở về Huyền Thiên Môn một chuyến mới tốt.

Cho dù Huyền Thiên Tông đang trong tình huống tương đối an toàn, nhưng hắn thực sự không chờ mong ở lại Thiên Môn quá lâu.

Mà Hàn Phong phải rời đi, tự nhiên phải dẫn Hư Không theo, đối với bản thân Hư Không tự nhiên không có vấn đề gì, nhưng đối với nhóm người Lý Duệ, thực sự vô cùng tốn sức khuyên bảo.

Trong một tháng vừa qua, mấy người với một xấp tuổi thật dày, đồng thời địa vị trong Thiên Môn cao cao tại thượng, đã nghĩ đủ mọi biện pháp, nỗ lực thức tỉnh ký ức của người từng là “Lão tổ” của bọn họ.

Đáng tiếc, kẻ giả mạo Hư Không đối với vị Lão tổ kia căn bản không hề có bất cứ ký ức gì đáng nói, vì vậy mọi thử nghiệm chỉ là đối phó cho qua mà thôi.

Chẳng qua, thời gian một tháng, tiếng nói hành động của Hư Không tự hồ đã dung hợp hoàn toàn với bị hài cốt này, đối với đệ tử Thiên Môn mà nói, chỉ là ít đi vẻ hòa nhã ngày xưa, nhiều hơn vài phần lạnh lùng, tuy rằng giọng điệu vẫn đông cứng như trước, nhưng Hàn Phong phát hiện trong đó đã nhiều hơn vài phần màu sắc cảm tình đặc biệt.

Đối với điều này, Hàn Phong không rõ ràng lắm rốt cuộc là tốt hay xâu, chỉ có thể tiếp tục quan sát đoạn thời gian ngắn mới có thể hiểu được.

Lại nghỉ ngơi thêm hai ngày, Hàn Phong liền chuẩn bị rời khỏi Thiên Môn, mà cuối cùng, nhóm người Lý Duệ không tiếp tục khuyên nhủ Hư Không. Đối với quyết định của Lão tổ, bọn họ không dám có ý kiến gì quá lớn, bởi vậy chỉ đành theo quyết định của Hư Không.

Mà để Hàn Phong ngoài ý muốn chính là, nguyên bản hắn cho rằng Lý Thần đã trở lại Thiên Môn, tất nhiên không có khả năng rời khỏi một lần nữa. Nhưng không nghĩ tới, trong cuộc khởi hành trở về Huyền Thiên Tông, Hàn Phong cũng nhìn thấy bóng dáng Lý Thần.

Thấy thần sắc mê hoặc quái dị của Hàn Phong, Lý Thần cười cười giải thích:

- Bởi vì Lão tổ mất đi ký ức, các vị trưởng lão lo lắng, vì vậy liền phát ta phụ trách đi theo bên người Lão tổ, cũng có thể chiếu ứng lẫn nhau.

Hàn Phong vừa nghe, giờ mới hiểu được vì sao Lý Thần lại theo tới, nguyên lai là đám người Thiên Môn lo lắng Lão tổ một đi không trở về, vì vậy phát Lý Thần một đường nhìn thật kỹ.

Đối với điều này, Hàn Phong lắc đầu, trong lòng không khỏi cười khổ.

Trong ánh mắt lưu luyến của Thi Thi, lại trong tình cảnh đám người Lý Duệ và các trưởng lão không ngớt lải nhải, Hàn Phong cùng với Hư Không và Lý Thần, bước qua Truyền tống trận của Thiên Môn, rốt cuộc rời khỏi nơi đây, một lần nữa trở về đại lục xa cách đã lâu.

Ngẩng đầu nhìn sắc trời, thời gian đã không còn sớm, mà ba người đều là cường giả thực lực cực cao, vì vậy Hàn Phong quyết định, không dừng lại nghỉ ngơi, trực tiếp trở về Huyền Thiên Tông.

Với thực lực của ba người, Hư Không tự nhiên cao nhất, Thiên giai thất phẩm, mà Hàn Phong gần đây đột phá Thiên giai lục phẩm, về phần Lý Thần, năm đó thực lực của hắn cực mạnh, nhưng hiện tại đã bị Hàn Phong đẩy xuống dưới.

Tuy rằng Thiên giai ngũ phẩm phóng mắt toàn bộ đại lục coi như cường giả đứng đầu, thế nhưng trước mặt Hàn Phong lại có chút không đáng kể.

Cũng may với tính tình tùy tiện của Lý Thần, đối với điều này không hề để ý, ngược lại có thể rời khỏi Thiên Môn cảm thấy may mắn và kích động không thôi.

Đối với tính cách có tim không phổi của Lý Thần, Hàn Phong mười phần bất đắc dĩ, nhưng cũng bội phục mười phần.

Ba người một đường không nói chuyện, chỉ tốn thời gian hai ngày liền trở về Huyền Thiên Tông.

Lúc này sắc trời đã tối đen, Huyền Thiên Tông ngoại trừ một ít đệ tử phụ trách cương vị công tác ra, trong tông vô cùng yên tĩnh, nghĩ đại bộ phận đệ tử đều đang nghỉ ngơi.

Suy nghĩ một chút, Hàn Phong không muốn quấy rối mọi người, tới trước mặt đệ tử thủ vệ, dặn dò người dẫn Hư Không và Lý Thần tới chỗ nghỉ ngơi, một mình một người trở lại chỗ ở của chính mình.

Đệ tử thủ vệ kia tự nhiên nhận ra Hàn Phong, trong lúc nhất thời có chút kích động, nếu như không phải Hàn Phong ra hiệu không cần phải làm lớn chuyện, chỉ sợ hắn đã sớm sợ hãi kêu lớn. Mà đối với phân phó của Hàn Phong, gã đệ tử này tự nhiên vỗ ngực cam đoan làm tốt.

Những điều này tự nhiên Hàn Phong không cần quan tâm, lúc này, Hàn Phong nguyên bản đang định trở về phòng mình, nhưng khi tiến vào sân, không khỏi dừng cước bộ.

Bởi vì hiện tại, có tiếng đàn yếu ớt truyền vào trong lỗ tai Hàn Phong.

Đối với tiếng đàn này, Hàn Phong tự nhiên vô cùng quen thuộc, cũng một phần là vì Hàn Phong có thích giác siêu cường mới có hể phát giác ra có tiếng đàn tồn tại.

Cảm thụ được giai điệu quen thuộc đã lâu không được nghe, khóe miệng Hàn Phong nhẹ nhàng nhếch lên, nở nụ cười ấm áp, lập tức thân hình vừa chuyển, phi nhanh về phương hướng tiếng đàn truyền đến.

Rất nhanh, Hàn Phong đã xuất hiện trong một viện tử cách viện tử của hắn không xa.

Thân phận của Hàn Phong tại Huyền Thiên Tông vẫn là đệ tử đời thứ ba như trước, thế nhưng toàn bộ trên dưới Huyền Thiên Tông không một ai đối đãi với hắn giống như đệ tử đời thứ ba thông thường.

Vì vậy, nguyên bản chỗ ở thuộc về phía hắn đã được Huyền Cơ Tử phân chia độc lập, trở thành biệt việt độc lập dành riêng cho Hàn Phong, đồng thời các đệ tử gia nhập tông môn sau hắn được phân phối chỗ ở mới.

Đi tới tiểu viện có vẻ mười phần thanh tịnh u lan, tiếng đang càng lúc càng rõ ràng hơn, Hàn Phong không khỏi thả nhẹ bước chân.

Rất nhanh, sau khi tiến vào viện tử, đầu tiên tiến vào trong tầm mắt của Hàn Phong chính là một bóng lưng có vẻ hơi gầy.

Thấy bóng hình quen thuộc này, trong lòng Hàn Phong có chút kích động.

Lúc này bóng người đang vô cùng chuyên chú gảy cổ cầm băng huyền trước mặt, không hề chú ý tới đằng sau có người tiếp cận.

Mà Hàn Phong cũng không quấy rầy, chỉ đứng yên tại chỗ, lẳng lặng lắng nghe tiếng đàn quen thuộc.

Đột nhiên, trong lòng Hàn Phong trào lên cảm xúc, tự hồ không biết đã bao lâu, hắn không lặng yên bình thản nghe người trước mắt đàn từ khúc mà hắn từng thích nhất, chứ nói chi có thời gian bầu bạn với nàng.

Trong lòng nghĩ lại, lỗ tay xuôi theo tiếng đàn réo rắt truyền tới tưởng niệm vô hạn, trong lòng Hàn Phong nhịn không được hiện lên cảm giác hổ thẹn nồng đậm đối chủ nhân bóng hình mạn diệu kia.

Nếu như không phải hắn, có thể chủ nhân bóng hình mạn diệu kia, hiện tại hẳn là tốt đẹp hơn.

Trong đầu Hàn Phong miên man suy nghĩ, mà Tiêu Linh nguyên bản chuyên chú vào đánh dàn, đột nhiên bàn tay ngọc có chút run run, theo đó tiếng đàn cũng mang theo một tia âm rung.

Tới cuối cùng, giống như trong lòng có cảm ứng, vài giọt nước mắt trong suốt không thể khống chế được lặng yên theo khuôn mặt mịn màng tinh xảo, chậm rãi rơi xuống, va vào thân huyền cầm.

Mà tiếng đàn cũng dừng lại, đôi ngọc thủ của Tiêu Linh rời khỏi đàn cổ trước mặt, mạnh mẽ nắm lại trước ngực, trong đầu của nàng có chút kinh hỉ, lại có chút không dám tin tưởng, thân hình gày gò theo nước mắt của nàng, không thể khống chế run lên.

Hàn Phong thấy biến hóa của Tiêu Linh, trong lòng hiểu ra người ngọc khiến người khác phải thương tiếc nhất định đã phát hiện ra bản thân đến, đơn giản không hề ẩn dấu, trực tiếp bước tới gần người ngọc, đưa tay ôm lấy thiên hạ đang run rẩy vào lòng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.06.2016, 16:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 361: Ban Đêm Kiều Diễm

Ôm lấy thân hình không ngừng rung động vào lồng ngực, Hàn Phong chỉ cảm thấy một cỗ ôn hương mềm mại thấp đẫm ruột gan, còn có một cỗ hương vị u lãn tươi mãn xông vào mũi.

Cảm nhận khí tức tươi mát đã lâu không gặp này, Hàn Phong không khỏi nhắm mắt lại, cúi đầu vào sát cái cổ trắng trẻo của người ngọc trước mắt, sau đó nhẹ nhàng ở bên ngoài lỗ tai trong suốt sáng bóng, thấp giọng nhu hòa nói:

- Ta đã trở về!

Thân thể Tiêu Linh nguyên bản có vẻ cứng ngắc và run rẩy, sau khi nghe được nói của Hàn Phong, giống như một loại ma chú nguyền rủa, toàn thân chậm rãi mềm nhũn, thân thể tuy rằng vẫn run rẩy như trước, nhưng không còn mãnh liệt như vừa rồi.

Lúc này Tiêu Linh đóng chặt hai mắt, từ lúc vừa rồi, nàng đã cảm nhận được một cỗ khí tức vô cùng quen thuộc từ đằng sau truyền đến, đó chính là vị đạo mà nàng ngày nhớ đêm mong hai năm vừa qua.

Giống như đang trong ảo mộng, nàng ảo nghĩ không muốn mất đi vị đạo này này mà tỉnh lại, mà ngay vừa rồi, nàng một lần nữa cảm nhận được vị đạo quen thuộc một lần nữa truyền tới, nguyên bản nàng nghĩ mình quá mức tưởng niệm mà sinh ra ảo giác.

Chẳng qua, loại cảm giác này xác thực vô cùng thực, làm cho nàng không thể khống chế được mạch suy nghĩ của bản thân, muốn từ đó tỉnh táo lại, nhưng vô cùng luyến tiếc.

Thẳng cho tới khi cỗ vị đạo làm nàng ngày nhớ đêm mong chậm rãi tiếp cận, khiến phương tâm nàng nhịn không được kinh hoàng, giống như không thể tin tưởng được tất cả chuyện này là chân thực.

Đến lúc đôi cánh tay quen thuộc mà cường tráng, bá đạo lại ôn nhu ôn nàng vào lòng, cảm thụ được bờ ngực ấm áp truyền tới tiếng tim đập, Tiêu Linh vẫn như trước không thể tin tưởng được đây là sự thực.

Cuối cùng, lúc nghe được giọng điệu dịu dàng tràn ngập mong đợi kia truyền vào trong lỗ tai chính mình, nàng mới biết được, tất cả chuyện này đều là chân thật.

Là hắn trở về! Người khiến nàng ngày nhớ đêm mong, khiến thân thể càng ngày càng tiều tụy đã trở về.

Lúc này, trong lòng Tiêu Linh vô cùng kích động, nước mắt nguyên bản sớm chậm rãi rơi lại một lần nữa không thể khống chế theo gương mặt trắng hồng xinh đẹp tuôn trào.

Nhấc hai tay lên, ôm chặt lấy cánh tay tráng kiện, Tiêu Linh sợ nhất lúc này tất cả đều là mộng ảo, sợ khi nàng tỉnh lại tất cả đều biến mất.

Cảm thụ được người ngọc trong lòng có chút bất an, Hàn Phong hơi thở dài, hổ thẹn trong lòng theo đó càng dày đặc hơn.

Nghĩ kỹ, không khỏi nhẹ nhàng chuyển thân thể mềm mại không xương của Tiêu Linh quay đàu lại, nhẹ nhàng lau dòng nước mắt trên gương mặt đáng yêu, lúc này hình dạng của Tiêu Linh có thể dùng “hoa lê đẫm mưa” để hình dung.

Nhìn Tiêu Linh rung động lòng người trước mặt, Hàn Phong nhịn không được chậm rãi cúi đầu, động tác ôn nhu hôn lên đôi mắt vẫn còn đang rơi run rẩy.

Một tia vị đạo ẩn chứa khổ sáp theo đôi môi Hàn Phong truyền lên đại não, Hàn Phong có thể cảm thụ được trong nước mắt Tiêu Linh hàm chứa tơ vương thật sâu trong hai năm qua đối với hắn.

Mà bị Hàn Phong hôn nhẹ, trong lòng Tiêu Linh nhất thời cảm thấy ngượng ngùng không gì sánh được, gương mặt có chút gầy dần dần nổi lên một mảng đỏ ửng động lòng.

Đôi mí mắ vẫn cẩn thận đóng chặt nhịn không được rung động hai cái vô cùng đáng yêu.

Chẳng qua, Hàn Phong không dừng lại ở đó, mà là thay đổi một bên, tiếp tục hôn lên con mắt còn lại dính đầy dấu vết lệ thương.

Cảm thụ được động tác ôn nhu và tình ý của Hàn Phong, Tiêu Linh dần dần yên tâm trong ngượng ngùng, đôi cánh tay ôm chặt lấy eo gấu rộng rãi của Hàn Phong, buông ra nội tâm, thỏa thích đón nhận tình ý của Hàn Phong.

Có lẽ cảm nhận được nhiệt tình của người ngọc trong lòng, nội tâm Hàn Phong cũng bị đốt lên, đôi môi chuyển dời xuống dưới, lướt qua chiếc mũi quỳnh ngọc, lập tức khinh bạc đôi môi đỏ mộng mê người.

Hàn Phong bá đạo mà ôn nhu, khiến Tiêu Linh nhịn không được ưm một tiếng, nguyên bản thân thể mềm mại không xương nhanh chóng hóa thành dòng nước, toàn bộ thân thể dựa sát vào người Hàn Phong.

Hai người từ lúc gặp lại tới giờ, ngoại trừ một câu nói duy nhất ra, Hàn Phong không hề nói thêm câu nào khác.

Hai người phảng phất giống như tâm linh tương thông, hia bên không cần dùng ngôn ngữ cũng có thể hiểu được mọi suy nghĩ trong lòng đối phương, những tưởng niệm chỉ có thể hóa thành kích thích mới có thể biểu đạt.

Đêm này, Tiêu Linh đã hoàn toàn buông ra thể xác và tinh thần, không hề dễ xấu hổ như trước kia, mà là không ngừng nỗ lực muốn đón nhận Hàn Phong.

Dưới thế tiến công bá đạo của Hàn Phong, rất nhanh Tiêu Linh liền quên mất bản thân, triệt để rơi vào vòng xoáy ôn nhu.

Hai tay hơi dùng một chút sức lực, Hàn Phong nhẹ nhàng ôm lấy Tiêu Linh hầu như đã mất đi khí lực, thân hình chỉ hơi lóe lên, chớp mắt đã trốn vào trong phòng Tiêu Linh.

Cánh cửa bị Hàn Phong giữ chặt, không ai biết được rốt cuộc trong phòng đã phát sinh chuyện gì, ngay vẻ vầng trăng sáng vằng vặc trên bầu trời, lúc này cũng bị tầng may đen che phủ.

Trong tiểu viện một lần nữa hoàn toàn rơi vào yên tĩnh, chỉ có chiếc đàn cổ để nguyên trên bàn đá, giống như vật chứng chứng minh tất cả đều tồn tại chân thực.

Ngày hôm sau, sáng sớm, lúc Hàn Phong mở mắt ra, trông thấy trên đỉnh đầu có chút xa lạ, đầu tiên là hơi mê mang.

Lập tức, một màn đêm qua trong nháy mắt hiện lên trong đầu hắn.

Nhớ tới sự tình phát sinh hôm qua, Hàn Phong không hề toát ra biểu tình kinh ngạc gì đó, trái lại khóe miệng thủy chung nở nụ cười đầy ấm áp.

Chậm rãi quay đầu sang, tức thì lọt vào mắt là thân thể mềm mại lả lướt, lẳng lặng nằm bên cạnh, bên trên thân thể nàng chỉ có một tầng chăn mỏng manh, căn bản không thể che hết xuân quang vô hạn trong đó.

Tăng thêm Tiêu Linh ngủ mười phần say lặng, trong giấc ngủ, thân thể vô ý thức đung đưa, càng khiến tầng chăn mỏng nguyên bản không thể che đậy được thân thể mềm mại bị đẩy ra, có thể khiến Hàn Phong liếc mắt liền nhìn thấy rõ cảnh đẹp rực sáng trước ngực.

Hàn Phong lặng người trợn tròn mắt, lẳng lặng nhìn Tiêu Linh, trong lòng cảm thán bản thân quá may mắn, dĩ nhiên có được người ngọc trước mắt.

Cũng không biết là ánh mắt của Hàn Phong quá mức nồng đậm, hoặc có thể là động tác nhỏ của Hàn Phong đã quấy rầy mỹ nhân say ngủ.

Chỉ thấy, hai tròng mắt vốn đóng chặt của Tiêu Linh, mí mắt hơi rung động hai cái, nhanh chóng mở ra, lộ hai tròng mắt sáng như ngọc vốn bị che lại.

Tiêu Linh vừa tỉnh, trực tiếp đón nhận ánh mắt tựa cười như không cười của Hàn Phong, lập tức nhớ tới một đêm hoang đường trước đó, tự nhiên khuôn mặt đỏ bừng, e thẹn vô cùng.

Chợt, không để Hàn Phong có cơ hội, Tiêu Linh một lần nữa đóng chặt hai mắt lại, đồng thời thân thể co rụt, rúc sâu xuống dưới chăn, không dám ngẩng đầu lên nhìn hắn.

Mà Hàn Phong nhìn thấy Tiêu Linh đỏ ửng mê người, trong nháy mắt rơi vào tầm nhìn, vô cùng đáng yêu.

Hàn Phong tự nhiên biết Tiêu Linh xấu hổ, trải qua một đêm vùa rồi, lúc này tự nhiên không dám nhìn thấy hắn, vì vậy Hàn Phong không thể làm gì khác hơn là một mặt ôm nàng, một mặt ôn nhu nhẹ giọng an ủi bên tai nàng.

Tiêu Linh mới nếm thử trái cấm, cũng chỉ có chút xấu hổ mà thôi, đối với Hàn Phong, từ lâu trong lòng nàng đã quyết định cả đời đi theo hắn, tự nhiên không để ý chuyện thân thể cũng giao cho đối phương, vì vậy trong lúc Hàn Phong nhẹ giọng an ủi ôn nhu. Rất nhanh Tiêu Linh điều chỉnh tâm thái của chính mình, tuy rằng vẫn còn có chút e ngại, nhưng cuối cùng không còn xấu hổ không dám nhìn người như trước.

Hai người ôn tồn một hồi, biết mặt trời lên cao mới rời khỏi giường mặt quần áo chỉnh tề, sau đó lần lượt bước ra khỏi phòng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bảo Kỳ, conmeongu, Hoàng Ngọc Tử Băng, No My Name, samachoa_vb, sunflowerhuong912, thucyenphan, xichgo và 119 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.