Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 

Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết

 
Có bài mới 11.06.2016, 16:32
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 356: Tân Sinh

Hàn Phong càng nghĩ càng cảm thấy có khả năng như vậy, bằng không lấy số lượng cường giả mà Hư Không nhận biết năm đó, không có chuyện gì bất ngờ xảy ra mà nói, sống thêm mấy trăm năm cũng không thành vấn đề, chính là cường giả đại lục hiện nay biết đến, tựa hồ không có người nào là lão tiền bối lưu lại từ nghìn năm trước.

Đương nhiên, có lẽ những lão quái vật sống hơn nghìn năm này đang ẩn thế bế quan tu luyện tại một nơi nào đó cũng không chừng.

Những suy nghĩ này chợt lóe qua trong đầu Hà Phong, Hàn Phong cũng chỉ là hiếu kỳ suy nghĩ một chút, không quá mức lưu tâm chuyện này.

Dù sao, vấn đề hắn cần phải lưu tâm nhất hiện tại chính là làm sao giải trừ uy hiếp từ Diệt Hoàng.

Tinh tế tính ra, hắn tiến vào hóa ngoại chi cảnh đã hơn một năm rồi, cũng không biết tình hình thế giới bên ngoài như thế nào.

Tuy rằng lúc chính mình vào hóa ngoại chi cảnh, Trọng tài giả không hề có dấu hiệu hành động, dẫn người tới tìm Huyền Thiên Tông, nhưng với thực lực Diệt Hoàng bày ra, cũng khiến trong lòng Hàn Phong thủy chung không yên.

Mà hôm nay, nếu hắn đã nắm giữ được pháp tắc Thiên giai, hắn tự tin, chỉ cần cho hắn thêm một chút thời gian, bằng vào độ dày nguyên tố thiên địa trong hóa ngoại chi cảnh, đủ để hắn thăng cấp trở thành cường giả Thiên giai lục phẩm chân chính trong thời gian ngắn ngủi,

Ở trong Hư Không Thành tùy ý vòng vo hai vòng, Hàn Phong vẫn không phát hiện ra tung tích Hư Không, bất quá, tinh thần lực viễn siêu người thường của Hàn Phong nói cho hắn biết, Hư Không vẫn ở trong một góc nào đó tại Hư Không Thành.

Hiển nhiên lúc này Hư Không vẫn như cũ, tiếp tục tiến hành Sinh Mệnh Trọng Tổ Thuật.

Suy nghĩ đến đây, Hàn Phong tự giác không đi quấy rối hắn.

Dù sao việc hắn có thể làm đều đã làm, còn lại Hàn Phong thực sự bất lực, chỉ có thể dựa vào bản thân Hư Không.

Vì vậy, Hàn Phong liền quyết định tu luyện trong Hư Không Thành.

Tuy rằng độ nông đậm của nguyên tố thiên địa nơi đây so với một vài nơi Hàn Phong từng đi qua có chút không bằng.

Thế nhưng Hư Không Thành dù sao cũng là địa bàn của Hư Không, có Hư Không tọa trấn, nơi này tự nhiên không nguy hiểm, mà đổi lại địa phương khác thì bất đồng, hóa ngoại chi cảnh ngày hôm nay đã không còn giống như nghìn năm trước.

Nơi chốn đều ẩn dấu vô số nguy cơ, cùng với các loại mãnh thú hoành hành. Giống như lúc trước Hàn Phong đi lại bên ngoài, không hề phát hiện ra chỗ nào có thể khiến hắn tĩnh tâm tu luyện.

Cho dù là phiến sơn cốc kia, Hàn Phong tin tưởng, sau khi hắn đánh chết bạch viên lông dài, chỉ sợ không bao lâu, nơi đó sẽ bị mãnh thú mới chiếm đoạt.

Nghĩ như vậy, Hàn Phong không tiếp tục lo lắng suy nghĩ, mà lựa chọn trực tiếp tu luyện tại Hư Không thành, đồng thời tùy thời quan sát tình huống xung quanh, vừa vặn xuất hiện bất cứ biến cố nào cũng có thể có phản ứng nhanh nhất.

Cứ như vậy, nửa năm kế tiếp, hàn Phong liền tìm một địa phương trong Hư Không thành, bắt đầu tĩnh tâm tu luyện.

Sau khi nắm giữ pháp tắc Thiên giai, hiện tại Hàn Phong tu luyện càng thuận buồm xuôi gió, chỉ trong thời gian nửa năm, làm tu vi đấu khí của hắn một lần nữa có bước tiến bộ nhảy vọt.

Hàn Phong cũng cảm giác được, chính mình cách cảnh giới Thiên giai lục phẩm không xa.

Mà ngày hôm nay, nguyên bản Hư Không Thành lặng yên, đột nhiên vang lên âm hưởng không tính quá lớn, thế nhưng trong Hư Không thành yên lặng lại rất vang dội.

Hàn Phong nguyên bản chìm đắm trong tu luyện đột nhiên bị âm hưởng rất nhỏ này làm giật mình, liền đình chỉ tu luyện, mà hướng về địa phương phát ra thanh âm tìm kiếm.

Dựa vào năng lực cảm nhận siêu cường, Hàn Phong chậm rãi bước về phía tầng chót trong Hư Không thành.

Chỉ bất quá, khi hắn bước tới một góc tầng chót, một đạo kình phong sắc bén đột nhiên tập kích về phía hắn.

Hàn Phong không nghĩ tới lại xuất hiện biến cố này, cũng may hắn phản ứng cực nhanh, tăng thêm nửa năm tu luyện vừa qua đã giúp hắn có bước đề cao tu vi đấu khí rõ rệt.

Không thấy Hàn Phong có bất kỳ động tác nào, ngay khi kình phong kéo tới trong nháy mắt, ở trước mặt Hàn Phong chợt hình thành vài đạo phong thuẫn, hoàn toàn ngăn cản lại thế tiến công sắc bén áp bách tới.

Bất quá, công kích không biết lý do còn chưa kết thúc, giống như dừng lại một lát, sau đó lại bắt đầu công kích mãnh liệt hơn.

Chỉ chốc lát, phong thuẫn Hàn Phong vừa mới tụ tập thành hình bị trực tiếp phá hủy không còn, nhưng may mắn Hàn Phong đã sớm có chuẩn bị, xa xa chạy thoát khỏi địa phương ban đầu.

Mà lúc này, thế tiến công mãnh liệt nhìn thấy Hàn Phong né tránh, cũng không thu hồi lại khí thế, ngay sau đó, từ trong bóng tối chậm rãi xuất hiện một bóng hình đi ra.

Theo bóng hình tiếp cận, Hàn Phong lập tức nhìn thấy rõ dung mạo bóng hình.

Khiến Hàn Phong ngoài ý muốn chính là, người tới chính là một nhân loại, hình thể so với Hàn Phong tương đương nhau, một đầu tóc rối loạn lười nhác bay lả tả bốn phía. Bên dưới mát tóc bạc tán loạn, Hàn Phong có thể nhìn thấy một khuôn mặt bình thản mười phần, không có gì thu hút, ngược lại đôi con ngươi bị che một nửa lại lóe lên quang mang màu đỏ sậm quỷ dị.

Cẩn thận đánh giá người xa lạ trước mắt, trong lòng Hàn Phong khẽ động, lập tức thăm dò hỏi:

- Ngươi là Hư Không?

Bóng người kia tựa hồ có chút cứng ngắc chấn động hai cái, lập tức hé miệng, dùng giọng điệu cứng ngắc trúc trắc không gì sánh được, chậm rãi mở miệng nói:

- Tiểu tử… Đây là thế nào… Vì sao, vì sao… Lại là… Cái dạng này… Bộ thân thể này làm ta phi thường khó chiu…

Hàn Phong vừa nghe bóng người nói chuyện, tuy rằng âm điệu so với trước kia hoàn toàn không giống nhau, thế nhưng Hàn Phong có thể xác định người xa lạ trước mắt chính là Hư Không.

Trải qua thời gian gần hai năm, đây chính là kết quả cuối cùng của Sinh Mệnh Trọng Tổ Thuật, nhìn thân thể chân thật tồn tại trước mắt, Hàn Phong hiểu rõ, Sinh Mệnh Trọng Tố Thuật lần này xem như thành công rồi.

Cũng không phải là năng lượng thể hoàn toàn không ổn định như trước kia, mà là một thân thể con người bằng da bằng thịt chân thật, một người nguyên bản mất đi sức sống đã triệt để sống lại.

Về phần Hư Không vì sao sau khi sống lại, hành động trở nên cứng ngắc như vậy, Hàn Phong ngược lại không để ý, dù sao đây là một bộ thân thể hoàn toàn mới, muốn thích ứng được với thân thể mới nhất định phải có một đoạn thời gian rèn luyện quen thuộc mới được.

Trả lời nghi vấn của Hư Không, Hư Không quả nhiên yên tâm lại, không còn lo lắng trong lòng, lúc này tâm tình của Hư Không hiển nhiên đặc biệt tốt.

Tâm nguyện nghìn năm qua rốt cuộc đã hoàn thành như nguyện, điều này sao không khiến Hư Không cô tịch ngàn năm sung sướng, đồng thời trong lòng đối với Hàn Phong cảm kích mười phần.

Mà Hàn Phong cũng phát hiện rồi, bộ thân thể của Hư Không, từ trên xuống dưới, ngoại trừ một đôi con mắt tỏa quang mang màu đỏ sậm, không có bất luận chỗ nào là không giống với nhân loại bình thường.

Đương nhiên, tối thiểu từ biểu hiện bên ngoài xem ra đúng là như vậy.

Đồng thời, Hàn Phong cũng phát hiện, Hư Không lúc này vô luận là vóc người hay dung mạo đều hoàn toàn khác xa so với Hư Không chính mình đã thấy trước kia.

Đối với điều này, Hàn Phong ngược lại mười phần không hiểu, vì sao Hư Không không dựa vào dung mạo ban đầu để luyện chế thân thể.

Mà sau khi hắn nhận được đáp án từ miệng Hư Không, quả thực cảm thấy mười phần ngoài ý muốn.

Nguyên lai không phải Hư Không không muốn khôi phục dung mạo ban đầu, mà là trong quá trình luyện chế thân thể, hắn căn bản không thể khống chế được những thứ này, chỉ có thể để tự thân biến hóa diễn ra, từ đó hình thành bộ dạng bây giờ.

Bất quá, Hàn Phong ngược lại phát hiện hình dạng của hắn hiện tại so với bộ hài cốt dùng để luyện chế thân thể mười phần phù hợp, chẳng lẽ dùng hài cốt nhân loại làm chủ dẫn liền dẫn tới kết quả như thế này hay sao?

Trong lòng Hàn Phong thầm suy nghĩ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.06.2016, 16:33
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 357: Trở Lại Thiên Môn. (1+2)

Nửa tháng sau, Hàn Phong cùng với Hư Không đi tới một gò núi tại vùng tiếp cận trung tâm hóa ngoại chi cảnh.

Nơi này cách Hư Không thành tương đối xa, xa xa vượt khỏi phạm vi Hư Không có thể hoạt động trước kia.

Trải qua nửa tháng thích ứng với thân thể mới, hôm nay, Hư Không đã hoàn toàn thích ứng được với bộ thân thể mới. Đồng thời hắn, đối với bộ thân thể mới này hết sức hài lòng.

Cho dù bộ thân thể này nhìn qua có chút nhỏ bé và yếu ớt, hoàn toàn không giống như vẻ cao to uy vũ của hắn trước đây, nhưng mỗi một chỗ trong thân thể đều ẩn dấu lực lượng sẵn sang bạo phát hết sức kinh người.

Dù sao, Hàn Phong thông qua tinh tế tuyển chọn mới lấy ra một số bộ vị mười phần không tồi trên người mãnh thú thành tài liệu cho thân thể mới.

Tự nhiên là muốn các bộ vị của bộ thân thể mới trở nên càng cường đại hơn.

Bất quá, có một chút tiếc nuối chính là, vì để linh hồn và năng lượng của chính mình triệt để dung hợp với bộ thân thể mới, đồng thời đạt tới đồ phụ hợp hoàn mỹ.

Vì vậy, tu vi của Hư Không cũng từ Thiên giai bát phẩm trước kia, trực tiếp hạ xuống cảnh giới Thiên giai thất phẩm.

Nhưng không thể xem là Thiên giai thất phẩm bình thường.

Từ Thiên giai thất phẩm tới Thiên giai bát phẩm nhất định có chênh lệnh, nhưng không giống như Hàn Phong từ Thiên giai nhất phẩm hoàn toàn tán công dẫn tới đấu khi không có, tình huống thậm chí còn nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Chẳng qua, đối với điều này Hư Không không hề thất vọng nhiều, dù sao trước khi hắn mất đi thân thể, vốn chỉ là thực lực Thiên giai thất phẩm, tuy rằng trải qua thời gian nghìn năm, cuối cùng tu vi của hắn lại trở lại khởi điểm trước kia.

Thế nhưng, đổi điều này để lấy tự do đối với Hư Không mà nói, điểm này căn bản không cần phải để ý.

Hơn nữa Hư Không trời sinh tính tình kiêu ngạo, hăn tin tưởng bằng vào thiên phú của hắn, muốn một lần nữa trở lại Thiên giai bát phẩm, chẳng qua là vấn đề thời gian, vì vậy không quá mức toát ra tâm tình uể oải.

Mà sau khi có được thân thể mới, Hư Không tự nhiên không còn bị hạn chế bởi Hư Không Thành. Từ lúc hắn và Hàn Phong bước ra khỏi tòa thành sừng sững suy nghiêm tồn tại bao nhiêu năm, hắn đã tự tay oanh kích Hư Không Thành thành đống đổ nát.

Hàn Phong còn nhớ lúc đó, Hư Không tự mình làm chuyện này, trên mặt hắn không hề có bất cứ ba động biểu tình nào, chỉ là đôi con mắt tràn ngập hồng quang yêu dị chợt lập lòe, lưu lại một tia tâm tình nhàn nhạt.

Hàn Phong biết, Hư Không làm như vậy chính là vì muốn phát tiết nỗi lòng uất hận nghìn năm dài đằng đẵng.

Dù sao, Hư Không có cường thịnh hơn nữa cũng chỉ là một người, một người bị nhốt tại địa phương hoang vu hẻo lánh không có người nói chuyện một nghìn năm, chỉ sợ tâm lý hơi thiếu một chút đã sớm bị bức tới điên khùng.

Sau một phen phát triết, nguyên bản tòa kiến trúc cao lớn nguy nga, dưới lực lượng cường đại của Hư Không, trong chớp mắt liền ầm ầm sụp đổ.

Mà Hàn Phong lại một lần nữa khiếp sợ thực lực của Hư Không, tuy rằng thực lực của hắn bởi vì muốn lấy được tân sinh mà bị hạ thấp xuống còn Thiên giai thất phẩm.

Nhưng Hàn Phong cũng còn nhớ rất rõ khi hắn vừa mới tiến vào tòa thành này, lực lượng của bản thân căn bản không có một chút tác dụng nào, bằng không cũng đã không bị nhốt ở bên trong, thẳng cho tới khi gặp Hư Không.

Mà Hư Không có được thực lực Thiên giai thất phẩm, dĩ nhiên có thể trong thời gian ngắn ngủi như vậy trực tiếp phá hủy, cũng là để Hàn Phong một lần nữa tận mắt chứng kiến uy lực kinh người của cường giả Thiên giai thất phẩm.

Đồng thời, trong lòng đối với cảnh giới Thiên giai lục phẩm đã chạm tay tới động tâm không ngớt.

Nhìn cảnh sắc một màu trắng xóa trước mắt, Hàn Phong cau mày dò hỏi Hư Không bên cạnh, nói:

- Nơi này chính là chỗ trung tâm hóa ngoại chi cảnh?

- Không sai! Chính là nơi này!

Hai mắt Hư Không có chút phức tạp nhìn địa phương hoàn toàn bị sương mù trắng xóa bao phủ, khẳng định trả lời.

Hàn Phong không rõ ràng lắm vì sao Hư Không lại khăng khăng một mực đến nơi này, không khỏi nghi hoặc hỏi:

- Vì sao tiền bối cố ý muốn đến nơi này, nơi này rốt cuộc có chỗ kỹ lạ nào?

Nghe vậy Hư Không đầu tiên là trầm mặc, sau một lát mới chậm rãi mở miệng trước ánh mắt vô cùng kinh ngạc của Hàn Phong:

- Năm đó, ta và Triệu Vô Cực đi tới địa phương tràn ngập sương trắng này mới rơi vào kết cục bị vây khốn trước đó!

Khiếp sợ!

Lời Hư Không nói khiến Hàn Phong vô cùng khiếp sợ.

Hàn Phong hiểu ý tứ trong lời nói của Hư Không, trước đó hắn đối với lý do vì sao Hư Không lại mất đi thân thể cảm thấy vô cùng hiếu kỳ, thế nhưng Hư Không không nói, hắn không thuận tiện để hỏi.

Mà giờ khắc này, Hư Không nói ra những lời vừa rồi cũng trực tiếp giải đáp hiếu kỳ cho Hàn Phong, chính vì là năm đó, hắn tiến vào màn sương trắng trước mặt nên mới mất đi thân thể.

Tiếp theo, đôi con mắt tỏa quang mang màu hồng yêu dị toát lên vẻ hồi ức, chậm rãi kể lại chuyện tình năm đó.

Hàn Phong sau khi nghe xong, càng cảm thấy khiếp sợ và kinh ngạc không gì sánh được.

Nguyên lai, năm đó Hư Không thực hiện đánh cược, sau khi bại dưới tay Triệu Vô Cực, liền cùng với Triệu Vô Cực tiến vào hóa ngoại chi cảnh, nỗ lực tìm kiếm phương pháp có thể khiến năng lượng cuồng bạo không ngừng tiết lộ bình ổn lại.

Lấy thực lực của hai người khi đó, mãnh thú nơi này tự nhiên không thể tạo thành bất cứ uy hiếp nào đối với hai người, vì vậy trải qua một đoạn thời gian tra xét và lục lọi, hai người đã đi tới vị trí Hàn Phong đang đứng hiện tại.

Trong con mắt bọn họ, hóa ngoại chi cảnh sở dĩ không ngừng biến hóa và phát tiết năng lượng ra ngoài, tất cả nhất định có liên quan tới giải đất trung tâm tràn ngập sương trắng.

Mà lúc đó, hai người đã là cường giả hiếm có, vốn cho rằng bản thân rất cao, tự nhiên không e ngại bất cứ chuyện gì.

Dựa vào tài cao mật lớn, hai người tiến vào trong màn sương trắng trước mặt, dự định tìm kiếm nguyên nhân phát tiết năng lượng ra ngoài.

Chỉ là, không nghĩ tới có chuyện ngoài dự liệu xảy ra.

Thời điểm hai người vốn tưởng rằng không hề có bất cứ nguy hiểm gì, màn sương trắng trước mặt dĩ nhiên dâng trào lên một cỗ lực lượng cường đại không gì so sánh được.

Cỗ lực lượng này cho dù là Hư Không hồi tưởng lại cũng còn có chút mơ hồ nghĩ mà sợ hãi.

Đối với tất cả những chuyện phát sinh trong màn sương trắng, Hư Không căn bản không có bao nhiêu ấn tượng.

Bởi vì sau khi cỗ lực lượng kia xuất hiện, hắn liền bị đứng mũi chịu sào bắn trúng, rất nhanh liền mất đi ý thức.

Về phần những chuyện xảy ra phía sau, hắn căn bản không hề biết.

Chẳng khi, khi hắn tỉnh táo lại liền phát hiện chính là đã bị nhốt trong Hư Không Thành, mà thân thể của hắn cũng hoàn toàn không còn, về phần hắn làm sao dùng phương thức năng lượng thể để sống sót, Hư Không càng mười phần mờ mịt.

Mà cứ như vậy, Hư Không trong tình huống mờ mịt không giải thích được vượt qua gần nghìn năm, đối với chuyện năm đó, hắn hoàn toàn không có bất cứ ý thức gì.

Về phần sinh tử của Triệu Vô Cực, hắn càng không biết rõ. Nguyên nhân chính là vì như vậy, sau khi hắn dưới sự trợ giúp của Hàn Phong lấy được sinh mệnh mới, việc làm đầu tiên của Hư Không chính là tự tay hủy đi Hư Không Thành, đó là địa phương năm đó tạo thành chuyện hắn mất đi thân thể.

Chẳng qua khi tới điểm giới hạn, Hư Không đã dừng lại.

Trên mặt càng toát ra khiếp ý hiếm thấy. Tựa hồ năm ký ức không rõ ràng năm đó đã tạo thành bóng ma không thể xóa nhòa trong hắn.

Hàn Phong sau khi biết được chân tướng, trong lòng hơi có chút cảm khái, thế nhưng hắn cũng không nói thêm điều gì, mà chỉ lẳng lặng đứng một bên, chờ đợi Hư Không có quyết định.

Mà trải qua giãy dụa hồi lâu, để Hàn Phong ngoài dự liệu chính là, Hư Không lựa chọn quay đầu lại.

Dựa theo lời của hắn mà nói, nếu như năm đó hắn có thực lực Thiên giai thất phẩm, cùng với Triệu Vô Cực, cả hai người đều không thể đối phó được với màn sương trắng trước mắt, như vậy với thực lực của hắn hiện tại, mà Hàn Phong càng không thể bằng Triệu Vô Cực, như vậy bọn họ đi vào trong màn sương trắng, gặp phải nguy cơ bỏ mình càng thêm lớn.

Hư Không cũng không muốn tiếp tục chờ đợi nghìn năm, thật vất vả mới có thể lấy được tự do, cuối cùng lại một lần nữa dẫm lên vết xe đổ.

Hàn Phong tự nhiên không có ý kiến gì, vì vậy cùng với Hư Không dừng lại chốc lát, sau đó hai người cùng nhau xoay người, theo phương hướng ngược lại rời khỏi nơi đây.

Chẳng qua, bọn họ không chú ý tới, sau khi hai người rời khỏi, nguyên bản màn sương trắng vô cùng bình tĩnh, đột nhiên quỷ dị quyển động vài cái, rất nhanh liền khôi phục bình tĩnh như ban đầu.

Mà Hư Không đã là Thiên giai thất phẩm cũng không hề phát hiện ra biến hóa.

Ngược lại, Hàn Phong có tinh thần lực cường đại hơi chút hoài nghi quay đầu lại nhìn vài lần, nhưng vẫn không có bất cứ phát hiện gì khác.

Đây bất quá chỉ là một hồi nhạc đệm nho nhỏ. Tiếp theo, Hư Không dẫn Hàn Phong quay trở lại địa điểm tiến vào hóa ngoại chi cảnh, đồng thời đi đi lại lại tại vòng ngoài trong thời gian một tháng.

Đương nhiên, hai người bọn họ không có thời gian rảnh rỗi xem lướt qua nơi này, nhưng Hàn Phong còn chưa tìm thấy địa phương hắn và Lý Ngọc phân tán nhau.

Ban đầu ném Lý Ngọc ra khỏi bão cát, Hàn Phong liền triệt để mất đi liên lạc với hắn.

Dù sao, Lý Ngọc chính là đệ tử kiệt xuất nhất đời này của Thiên Môn, đồng thời quan hệ với hắn không sai, về công về tư mà nói, Hàn Phong không nên quên đi hắn.

Dưới sự bảo hộ của cường giả Thiên giai thất phẩm Hư Không, dọc theo đường đi có thể nói là mãnh thú kinh sợ dâm uy của Hư Không, không một con nào dám xuất đầu lộ diện.

Đương nhiên, trong chuyện này có một phần quan hệ với chuyện thân thể của Hư Không có một số bộ phận lấy trên thân thể mãnh thú có thực lực siêu cường.

Đám mãnh thú này ngửi thấy trên người Hư Không có khí tức mãnh thú thực lực cực mạnh, tự nhiên từ rất xa liền bỏ chạy.

Đáng tiếc chính là, hai người hầu như đã nhìn qua hóa ngoại chi cảnh một lượt, nhưng vẫn như trước không hề phát hiện ra bất cứ tung tích người nào.

Đến lúc này, trong lòng Hàn Phong không khỏi thở dài, dựa theo tình huống hiện tại, chỉ sợ Lý Ngọc đã lành ít dữ nhiều.

Vì vậy, trong lòng Hàn Phong cũng hơi có chút cảm khái.

Nếu không tìm được người, Hàn Phong tự nhiên không tiếp tục dừng lại nơi đây, bời vì trước đó không lâu, Hàn Phong dựa theo Hư Không chỉ điểm, cùng với nỗ lực của bản thân, rốt cuộc đã một chân bước vào cảnh giới Thiên giai lục phẩm.

Từ đó trở thành một cường giả Thiên giai lục phẩm nắm giữ pháp tắc Thiên giai.

Mà đây chính là mục đích duy nhất hắn muốn tiến vào hóa ngoại chi cảnh.

Tuy rằng tất cả mọi chuyện xảy ra trong hóa ngoại chi cảnh cùng với những dự đoán ban đầu hoàn toàn đi ngược lại, nhưng trùng hợp chính là, để Hàn Phong gặp được Hư Không, kết quả dưới tình huống quỷ thần xui khiến, dẫn tới cục diện cuối cùng hiện tại.

Kỳ thực, tính ra phải nói là nhân họa đắc phúc.

Nếu như đã đạt được mục đích, tự nhiên Hàn Phong cũng bức thiết rời khỏi hóa ngoại chi cảnh, dù sao an nguy của Huyền Thiên Tông bên ngoài mới chính là sự tình hắn cần quan tâm chân chính.

Hoàn hảo một điểm chính là Hư Không đối với hóa ngoại chi cảnh mười phần quen thuộc, tăng thêm thực lực của hắn, nghĩ muốn rời khỏi phiến không gian bị phong bế này cũng tương đối dễ dàng.

Vì vậy sau khi hạ quyết tâm, hai người quyết định lập tức rời đi.

Mà lúc này, Lý Duệ nguyên bản đang ngồi trong đại đường tĩnh tu, đột nhiên cảm giác phía sau núi vốn bình tĩnh xuất hiện một cỗ ba động năng lượng kịch liệt, vô cùng kinh hãi, vội vàng dùng tốc độ nhanh nhất lao về phía địa phương có cánh cửa ra vào hóa ngoại chi cảnh.

Mà theo sát phía sau hắn còn có mấy trưởng lão Thiên Môn khác.Lý Duệ chạy tới lối vào hóa ngoại chi cảnh, sau mày nhìn cửa vào hóa ngoại chi cảnh nguyên bản rất bình tĩnh trước đây, nhưng hiện tại đang không ngừng bành trướng.

Mà xung quanh bị từng đạo năng lượng vờn quanh.

Sau đó là Mộc Tu trưởng lão và Hỏa Đằng trưởng lão chạy tới, nhìn thấy một màn trước mắt, cũng lần lượt vô cùng kinh ngạc.

Lại sau một lúc lâu, Lý Thần trở lại Thiên Môn không lâu cũng chạy tới.

Thời điểm hắn nhìn thấy một màn trước mắt, trong lòng nhất thời có chút lo lắng, kéo ống tay áo Lý Duệ hỏi:

- Sư đệ, đây là có chuyện gì? Có phải là Hàn Phong muốn đi ra?

Lý Duệ không quay đầu lại, nhìn chằm chằm vào hóa ngoại chi cảnh đang không ngừng biến hóa trước mắt, cau mày không ngớt.

Mà Mộc Tu trưởng lão ở một bên quan sát hồi lâu, sau đó mở miệng có chút nghi hoặc nói:

- Môn chủ, dường như cửa vào hóa ngoại chi cảnh thực sự sắp mở ra!

- Điều này… Làm sao có thể?

Lý Duệ nghe được câu nói của Mộc Tu trưởng lão, rõ ràng chấn động, lại nhìn tình cảnh trước mắt có chút không thể tưởng tượng nói:

- Không có khả năng, lúc này còn một đoạn thời gian mới đến lúc hóa ngoại chi cảnh mở ra, sao lại tự động xuất hiện tình huống này?

- Chẳng lẽ hóa ngoại chi cảnh xuất hiện biến hóa mới gì đó?

Mộc Tu trưởng lão không xác định nói.

Dù sao, trong những năm gần đây, hóa ngoại chi cảnh liên tục xảy ra biến hóa kỳ lạ, dần dần không còn nắm trong tay Thiên Môn nữa rồi, cho dù hiện tại thay đổi thời gian mở ra cũng không tính là cái gì.

Chẳng qua, vô luận là mọi người suy đoán như thế nào đi nữa bọn họ cũng không thể thay đổi, chỉ đành lằng lặng đứng chờ đợi một bên.

Ngược lại là Lý Thần, có vẻ mười phần lo lắng, không kiên nhẫn, thường thường cầm hồ lô rượu bên hông đưa lên miệng uống vài hớp.

Sau một lúc lâu, ngay khi các trưởng lão và Lý Duệ tràn ngập thần sắc kinh nghi bất định, cửa vào hóa ngoại chi cảnh xuất hiện một đoàn quang mang nhu hóa, ngay sau đó, cánh cửa lớn nguyên bản đang đóng chặt chợt chậm rãi mở ra.

Trong ánh mắt kinh dị của tất cả mọi người, từ trong quang mang, từ xa tới gần, chậm rãi xuất hiện hai đạo bóng dáng.

Rất nhanh, hình dáng hai bóng dáng xuất hiện trong tầm mắt mọi người.

Theo bóng người xuất hiện, cánh cửa vào hóa ngoại chi cảnh lại một lần nữa chậm rãi đóng lại.

Mà lúc này, Lý Thần nguyên bản đang lo lắng bồn chồn đứng một bên, nhìn thấy hình dáng đạo bóng dáng kia trở nên rõ ràng, có chút kinh động hô lớn:

- Tốt, tiểu tử, ngươi cuối cùng cũng đi ra!

Nói xong, thân hình chợt lóe, liền phóng tới trước mặt bóng người, cười lớn vỗ vỗ vai hắn.

Xuất hiện trước mắt mọi người, không phải ai khác, tự nhiên chính là Hư Không và Hàn Phong vừa mới rời khỏi hóa ngoại chi cảnh.

Mà ở phía sau Hàn Phong chính là Hư Không bừa mới được tân sinh.

Lúc này, Hàn Phong nhìn Lý Thần với vẻ mặt có chút kích động, từ vẻ mặt cùng với giọng nói của hắn, Hàn Phong có thể cảm thụ được một tia quan tâm, trong lòng cũng có chút cảm động.

Về phần nhóm người Lý Duệ, nhìn thấy Hàn Phong dĩ nhiên trở về lúc này, trong lòng cũng cảm thấy kinh ngạc và khác biệt.

Hàn Phong chậm rãi nhìn quét qua bốn phía, sau khi xác định được bản thân triệt để trở về thế giới bên ngoài, không khỏi chậm rãi thở ra một hơi nhẹ nhõm.

Lần tiến vào hóa ngoại chi cảnh vừa rồi, trong đó quả thực mạo hiểm không gì sánh được. Cũng may thu hoạch tương đối lớn, cuối cùng coi như không uổng chuyến đi này.

Ngay khi Hàn Phong còn đang càm thán, Lý Thần bên cạnh giống như phát hiện điều gì đó, lập tức từ trước người Hàn Phong bật ngược lại, tỉ mỉ quan sát Hàn Phong từ trên xuông dưới.

Một lát sau, mới có chút kinh nghi bất định hỏi thăm:

- Tiểu tử, khí tức trên người ngươi… Lẽ nào ngươi đã…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.06.2016, 16:34
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 358: Lão Tổ Thiên Môn

Ngữ khí của Lý Thần tràn ngập vẻ không thể tin tưởng, mà đám người Lý Duệ xung quanh cũng bị câu hỏi này của Lý Thần hấp dẫn, ào ào đưa ánh mắt ngưng tụ lên người Hàn Phong.

Khi bọn họ cảm nhận được khí tức tỏa ra trên người Hàn Phong, đều lần lượt lộ biểu tình kinh ngạc.

Thấy bộ dáng giật mình của mọi người, Hàn Phong cười cười, lập tức không giấu diếm nói:

- Vận khí không tồi, làm ta ngoài ý muốn nắm giữ pháp tắc Thiên giai, tiến tới trở thành cường giả Thiên giai lục phẩm.

Khiếp sợ! Không thể tưởng tượng!

Đây là ý niệm đầu tiên nảy sinh trong đầu khi mọi người nghe được câu nói này của Hàn Phong,

Đây không phải là do mọi người không khiếp sợ, không chấn động.

Bọn họ vô cùng rõ ràng, thời điểm Hàn Phong vừa mới tiến vào hóa ngoại chi cảnh, rõ ràng chỉ mới đạt tới thực lực Thiên giai ngũ phẩm, tuy rằng bọn họ biết Hàn Phong ở bên trong hóa ngoại chi cảnh, tu vi sẽ có bước tăng tiến nhất định, thế nhưng không hề nghĩ tới, Hàn Phong dĩ nhiên có thể trong thời gian không tới hai năm, trực tiếp thăng cấp trở thành tuyệt thế cường giả Thiên giai lục phẩm.

Hơn nữa, nghe khẩu khí của Hàn Phong, hiển nhiên không phải cường giả Thiên giai lục phẩm thông thường, mà là cường giả Thiên giai chân chính nắm giữ pháp tắc Thiên giai.

Chệnh lệch trong đó, tất cả mọi người ở đây, hiển nhiên không người nào không rõ ràng.

Lý Thần cáng há to cái miệng, khó có thể tin tưởng nhìn chằm chằm vào Hàn Phong, vẻ mặt khoa trương nói:

- Tiểu tử, ngươi nói là sự thực?

Cùng Hàn Phong ở chung lâu như vậy, tuy rằng biết Hàn Phong nhiều lần sáng tạo kỳ tích, thế nhưng một màn này hôm nay vẫn không khỏi khiến hắn một lần nữa há hốc miệng ngây người.

Thời gian không tới hai năm, dĩ nhiên có thể trực tiếp nhảy từ Thiên giai ngũ phẩm lên Thiên giai lục phẩm.

Tốc độ thăng cấp như thế, thực sự quá mức khiến người khác chấn động.

Lập tức, Lý Thần lại có chút buồn bực, cứ như vậy, chẳng phải là nói, hiện tại hắn đã không phải là đối thủ của Hàn Phong nữa rồi!

Ngược lại là Lý Duệ bên cạnh, làm nhất môn chi chủ, rất nhanh liền khôi phục tinh thần, đầu tiên là liếc mắt nhìn Hàn Phong một chút, sau đó chuyển sang nhìn lão giả vẫn không hề mở miệng nói chuyện phía sau Hàn Phong, lập tức có chút nghi hoặc hỏi:

- Hàn Phong, vì sao không thấy Lý Ngọc, còn người đằng sau ngươi là ai?

Mọi người vừa nghe, đồng thời chuyển ánh mắt từ trên người Hàn Phong tới đằng sau, dừng lại trên người lão giả mặc bộ trường sam vải cũ kỹ.

Hàn Phong nghe được câu hỏi của Lý Duệ, sắc mặt không khỏi nở nụ cười khổ, lập tức kể lại một lượt những chuyện đã xảy ra trong hóa ngoại chi cảnh.

Mà lúc mọi người biết được Lý Ngọc dĩ nhiên thất tung, sinh tử không rõ, trên mặt mọi người đồng thời trầm xuống.

Lý Ngọc chính là đệ tử kiệt xuất nhất trong một đời trẻ tuổi hiện nay của Thiên Môn, thiên phú cực kỳ kinh người.

Thế nhưng không nghĩ tới thất tung như vậy, thất tung trong hóa ngoại chi cảnh, trong lòng mọi người đều biết rõ, chỉ sợ lành ít dữ nhiều.

Đây là kinh nghiệm giáo hoán của Thiên Môn tổng kết được trong nghìn năm qua.

Tuy rằng Lý Ngọc ngoài ý muốn thất tung, khiến trong lòng các trưởng lão và môn chủ mười phần âm trầm, nhưng may mà không ai hoài nghi lời nói của Hàn Phong.

Bọn họ tự nhiên không cho rằng Hàn Phong sẽ động thủ với Lý Ngọc.

Mà thấy biểu tình nặng nề của mọi người, Hàn Phong đang lo lắng, làm cách nào giải thích được thân phận của Hư Không đằng sau.

Đột nhiên, Mộc Tu trưởng lão nguyên bản không nói lời nào, đột nhiên có chút giật mình không thể tin tưởng nhìn chằm chằm vào phía sau Hàn Phong.

Ánh mắt tràn ngập kinh nghi bất định, chăm chú nhìn vào Hư Không.

Phản ứng của Mộc Tu trưởng lão khiến Hư Không cảm thấy có chút không tự nhiên, sắc mặt không khỏi trầm xuống, mắt thấy chuẩn bị phát tác.

Mà Mộc Tu trưởng lão bên kia đột nhiên luống cuống hô lớn một câu:

- Lão… Lão tổ…

- Cái gì?

Mọi người đều không giải thích được nhìn Mộc Tu, trên mặt đều là mờ mịt không rõ.

Hàn Phong thấy phản ứng kịch liệt của Mộc Tu, tâm tư chuyển động, trong lòng không khỏi “thình thịnh” một chút, nhất thời không thể khống chế xuất hiện ý niệm khác biệt.

Mà không đợi Hàn Phong hoàn toàn minh bạch cỗ cảm xúc không ổn này, các trưởng lão bên cạnh giống như bị Mộc Tu trưởng lão làm giật mình tỉnh táo, ào ào giống như đột nhiên tỉnh ngộ, đều dùng ánh mắt và thần sắc chấn động không gì sánh được nhìn chằm chằm vào Hư Không.

- Thực sự là Lão Tổ?

Lý Duệ có chút không dám tin tưởng nói.

Mộc Tu trưởng lão tiến lên hai bước, tỉ mỉ quan sát một hồi, cuối cùng tin tưởng gật đầu nói:

- Môn chủ, sẽ không sai đâu, đúng là Lão Tổ!

Lý Duệ nghe được câu trả lời khẳng định của Mộc Tu, trong lòng nhất thời có chút kích động không gì sánh được, không khỏi dẫn theo mấy trưởng lão tiến lên, đi tới trước mặt Hư Không, sau đó dùng giọng điệu kích động và cung kính không gì sánh được, lớn tiếng nói:

- Đệ tử đời thứ mười sáu Lý Duệ, ra mắt Lão Tổ!

Lý Duệ nói xong, các trưởng lão đều ào ào cung kính bái kiến Hư Không.

Hàn Phong thấy một màn như vậy, ý niệm đột nhiên nảy sinh trong đầu càng thêm rõ ràng.

Lúc này Hư Không vẫn như cũ không hiểu vì sao, không rõ đám người trước mắt đang làm cái quỷ gì, không khỏi đưa ánh mắt nghi hoặc chuyển hướng Hàn Phong.

Hàn Phong thấy thế, trong lòng hiểu ra, sở dĩ gặp phải một màn này, hoàn toàn là vì bộ hài cốt dùng làm thân thể mới cho Hư Không gây phiền phức.

Hắn không ngờ được, bộ hài cốt hoàn chỉnh của đệ tử Thiên Môn lúc trước hắn tìm được, dĩ nhiên lại có thân phận cao tới như vậy.

Tuy rằng, Hàn Phong vẫn không rõ ràng lắm Lão tổ là ý tứ gì, nhưng chỉ dựa vào vẻ mặt và biểu tình cung kính của mọi người, Hàn Phong không thể không hiểu, người đệ tử Thiên Môn kia nhất định có địa vị cực cao.

Bằng không cũng không bởi vì mấy trăm năm trôi qua, vẫn có thể bị những đệ tử đời sau này nhận biết được.

Nghĩ vậy, Hàn Phong không khỏi có chút đau đầu.

Trong lòng đồng thời cũng có chút cảm khái, Sinh Mệnh Trọng Tổ Thuật dĩ nhiên thần kỳ như thế, chỉ dựa vào một bộ hài cốt, dĩ nhiên có thể phục chế lại được dung mạo của chủ nhân trước kia.

Nhưng hiện tại dung mạo này đã mang lại cho hắn chút phiền phức.

Mà lúc này, Mộc Tu trưởng lão nhìn thấy Hư Không không phản ứng bọn họ, không khỏi có chút sốt ruột hỏi:

- Lão tổ, lão nhân gia người làm sao vậy?

Cứ tiếp tục như vậy không phải là biện pháp, Hàn Phong tự nhiên không muốn để người Thiên Môn biết được, hắn lợi dụng thi hài Lão tổ tôn kích của bọn họ để làm thí nghiệm, cuối cùng khiến một người khác sống lại.

Nếu để người Thiên Môn biết được chuyện này, chỉ sợ bọn họ trở mặt ngay tại chỗ, đây không phải là điều mà Hàn Phong muốn nhìn thấy.

Vì vậy, trong đầu suy tư cực nhanh, rất nhanh Hàn Phong liền có chủ ý, thay thế Hư Không mở miệng, chủ động nó:

- Các vị, Lão tổ trong miệng mọi người là chuyện gì xảy ra?

Dừng lại, Hàn Phong làm bộ không giải thích được nói:

- Vị này chính là Hư Không, chính là người sống sót ta ngẫu nhiên gặp được bên trong hóa ngoại chi cảnh, thế nhưng khi ta gặp hắn, hắn đã không nhớ được mọi chuyện trước kia rồi, nhưng ta biết có thể tiến vào trong hóa ngoại chi cảnh nhất định là đệ tử Thiên Môn, bởi vậy ta đã dẫn theo hắn trở về, xem ra các người đều nhận biết hắn?

Nói xong, Hàn Phong còn thừa lúc mọi người chưa chú ý tới hắn, lén lén đánh mắt ra hiệu với Hư Không.

Hư Không thấy Hàn Phong ra hiệu, cũng kịp phản ứng, ngầm hiểu gật đầu, lập tức tỏ vẻ mặt mê mang nói:

- Các ngươi là ai, các ngươi biết ta là ai?

Thấy biểu hiện của Hư Không, nếu như không phải biết trước, Hàn Phong thực sự cho rằng hắn chính là đệ tử Thiên Môn mất đi ký ức.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Tran doanh và 166 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.