Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 

Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết

 
Có bài mới 11.06.2016, 16:21
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 350: Di Hài Thiên Môn

Ngày thứ ba, Hàn Phong vẫn như trước không mục đích tìm kiếm, mà tại thời điểm sắc trời chuyển tối, rốt cuộc đi tới một sơn cốc nho nhỏ.

Trong nháy mắt bước vào sơn cốc này, Hàn Phong không khỏi chấn động tinh thần.

Đối với hắn mà nói, sơn cốc trước mắt chính là một nơi trốn tránh hoặc ẩn cư phi thường thích hợp. Nếu như có người đi qua, sợ là đều dừng lại ở đây một chút, có thể hắn sẽ tìm được một chút đầu mối cũng không chừng.

Ôm hi vọng hư vô mờ mịt, rất nhanh Hàn Phong tiến vào trong sơn cốc, mà để Hàn Phong mười phần kinh ngạc chính là, hoàn cảnh bên trong sơn cốc và hoàn cảnh bên ngoài tuyệt nhiên khác nhau.

Tuy rằng Vĩnh Hằng sơn mạch đều là thực vật không biết tên với những đại thụ to lớn, nhưng luôn luôn tạo thành khí tức âm trầm lạnh lẽo.

Mà trong phiến sơn cốc này lại hoàn toàn khác nhau. Hàn Phong phóng mắt nhìn quanh, trước mắt là cảnh sắc tươi mát xinh đẹp, khiến tâm tình phiền muộn tích tụ trong mấy ngày nay bị quét sạch sẽ.

Bất quá, Hàn Phong không bởi vì vậy mà thả lỏng cảnh giác, hắn vân duy trì cảnh giác cao độ, nghiêm túc quan sát xung quanh.

Đi một hồi, Hàn Phong không hề phát hiện ra địa phương nào kỳ lạ, theo con đường nhỏ không phải rất rõ ràng trước mắt, rất nhanh liền đi tới khối đất trống song song bị mấy cây đại thu vây quanh.

Không biết vì sao khu đất trống này lại có bẩy cây đại thụ hình dáng vô cùng giống nhau mọc thành vòng tròn vây tụ xung quanh, lộ vẻ vô cùng kỳ lạ.

Chỉ là, khiến Hàn Phong lưu ý không phải là mấy cây đại thụ che trời này, mà chính là phía bên dưới một cây đại thụ trong đó có một người đang lẳng lặng nằm yên.

Có lẽ nói là một thi thể thì đúng hơn, mà thi thể này trải qua thời gian ăn mòn, da thịt bên ngoài đã hư thối toàn bộ, chỉ còn lại bộ xương cốt trắng xám. Mà ngoài bộ xương cốt này ra, chỉ còn nhìn thấy duy nhất một chiếc trường bào.

Thấy một màn như vậy, mí mắt Hàn Phong không nhịn được nhảy lên.

Kinh hỉ trong lòng càng khó nén, có thể nói đạp phá thiết hài vô mịch xứ. Trong mười ngày qua, Hàn Phong đã tìm kiếm khắp nơi, nguyên bản đã bắt đầu mất đi hi vọng, thế nhưng không nghĩ rằng, cuối cùng trong lúc vô tình, hắn đã gặp được một bộ hài cốt con người.

Thoáng bình tĩnh tâm tình kích động, Hàn Phong đẩy nhanh bước tiến, đi tới bên cạnh bộ hài cốt trắng đục.

Theo bước chân tiếp cận, rất nhanh Hàn Phong quan sát rõ ràng hình thái bộ bạch cốt này.

Lúc này bộ trường bào hầu như rách mướp từ lâu đã bị phong hóa toàn bộ. Tuy rằng nhìn bề ngoài tương đối hoàn hảo, nhưng chỉ cần Hàn Phong đẩy nhẹ, phỏng chừng trường bào sẽ lập tức hóa thành bột phấn.

Bất quá, đây không phải trọng điểm, trọng điểm chính là tại lúc hắn tinh tế quan sát, Hàn Phong phát hiện ra bộ hài cốt này có những đặc điểm rất phù hợp với tiêu chuẩn mà hắn cần.

Tuy rằng niên đại có chút lâu dài, nhưng năng lượng ẩn chứa trong bộ hài cốt không biến mất hoàn toàn, đây là địa phương phù hợp nhất đối với tình huống hiện tại.

An Đạo Toàn đã từng nói, cho dù là ma thú hay là nhân loại chết đi, trong hài cốt nhất định còn lưu lại dấu vết sinh mệnh trong thời gian nhất định.

Mà ước muốn của An Đạo Toàn năm đó chính là nỗ lực tổ hợp những tinh hoa thi thể không hoàn cảnh, đồng thời nhờ vào dấu vết sinh mệnh, ấn ký linh hồn ẩn chứa trong thi hài tạo thành sinh mệnh hoàn toàn mới.

Nhưng hiển nhiên, ngay lúc Hàn Phong trùng sinh, An Đạo Toàn vẫn chưa thành công.

Nhưng tình huống của Hàn Phong khác nhau, bản thân Hư Không chính là linh hồn hoàn hảo, đồng thời ẩn chứa lực lượng linh hồn vô cùng cường đại.

Vì vậy hài cốt hắn muốn tìm kiếm không quan trọng còn lại dấu vết linh hồn hay không, vả lại nếu như hài cốt vẫn còn lưu lại dấu vết linh hồn của chủ nhân trước khi chết, Hàn Phong còn phải lo lắng sau này có xuất hiện hiện tượng bài xích hay không!

Nhưng bộ hài cốt trước mắt, dựa theo hắn quan sát, ít nhất đã chết mấy trăm nam, còn có thể lâu hơn.

Thời gian dài như vậy, chỉ sợ mọi dấu vết linh hồn ẩn chứa trong hài cốt đã tiêu tán thành mây khói.

Bất quá Hàn Phong cũng có thể thấy được, chủ nhân bộ hài cốt này trước khi tử vong chính là cường giả thực lực không tầm thường, bằng không trải qua năm tháng tẩy rửa, toàn bộ xương cốt sợ là bị phong hóa từ lâu, mà hiện tại vẫn hoàn hảo như ban đầu, hiển nhiên không thể là kẻ yếu đuối.

Tâm tình dần dần bình phục, Hàn Phong quan sát thật kỹ chiếc trường bào và chút ít mảnh vải quần áo còn sót lại, cuối cùng phát hiện vài đầu mối.

Hàn Phong nhìn thấy trên y phục có một tiêu ý phi thường đặc thù, mà tiêu ký này trước kia hắn đã nhìn thấy qua trên người Lý Ngọc, đương nhiên còn xuất hiện trên y phục mấy đệ tử Thiên Môn khác.

Hắn biết, đây là y phục đặc biệt thuộc về riêng đệ tử Thiên Môn, mà khối tiêu ký trước mắt này lại thoáng có chút khác nhau so với tiêu ý trên y phục Lý Ngọc.

Thực tế có chút tương tự so với trên y phục Lý Duệ.

Căn cứ vào đây để phán đoán, chủ nhân bộ hài cốt này có thể là trưởng lão Thiên Môn, hoặc là tồn tại địa vị tương đương.

Tuy trong lòng muốn lợi dụng bộ hài cốt này, nhưng đối với Thiên Môn mà nói có chút không quá thích hợp, nhưng Hàn Phong không dự định buông tha, dù sao đây là bộ hài cốt hoàn chỉnh duy nhất hắn tìm được trong mười ngày qua.

Ném toàn bộ nhưng suy nghĩ này ra khỏi đầu, Hàn Phong chuẩn bị mang bộ hài cốt trở về Hư Không Thành.

Ngay lúc Hàn Phong chuẩn bị động thủ, vẫn chưa hề thả lòng dò xét để hắn cảm thấy phía sau có một chút dị động.

Dưới lại địa phương không biết khi nào gặp phải nguy cơ này. Hàn Phong không chút suy nghĩ, khong có bất cứ do dự gì, hai chân khẽ động, thân hình bay vụt sang bên cạnh.

Mà hắn vừa mới rời khỏi vị trí ban đầu, địa phương nguyên bản hắn vừa đứng bỗng nhiên sinh ra âm thanh bạo liệt nứt nẻ.

Hàn Phong tập trung nhìn lại, nơi này đã hoàn toàn thay đổi.

Hàn Phong căn bản không còn quan tâm tới việc bộ hài cốt kia có bị đột nhiên hủy hoại hay không.

Bởi vì lúc này, hắn nhìn thấy một đạo bóng dáng xuất hiện trước mắt, không cần suy nghĩ, động tĩnh vừa rồi chính là do bóng dáng này gây ra.

Lúc này, lúc bóng dáng nhìn thấy Hàn Phong né tránh, có vẻ mười phần tức giận, cũng không hề đình chỉ công kích, mà thân hình vừa chuyển, tiếp tục xông về phía Hàn Phong.

Cảm thụ được khí tức bóng dáng kia phát ra và sát khí nồng đậm trong không khí, trong lòng Hàn Phong rùng mình, lập tức vận chuyển đấu khí, đánh thẳng một quyền về phía bóng dáng nọ.

Hai thân thể tiếp xúc, tức thì bị lực lượng phản chấn cường đại đảy lui tới mấy bước.

Hàn Phong cảm thụ được lực lượng oanh kích vào thân thể chính mình, trong lòng hơi kinh hãi, tuy rằng hắn chỉ vận chuyển được chút lực trong thời gian gấp gáp chống lại, nhưng không thể không nói, lực lượng bóng dáng kia vô cùng cường đại.

So với bất cứ đầu mãnh thú nào khác hắn từng gặp trước đó đều mạnh mẽ hơn nhiều.

Lúc này bị công kích từ Hàn Phong phản kích lại, bóng dáng rốt cuộc dừng bước, nhưng rất nhanh biến tốc, Hàn Phong có chút thời gian ngắn nhìn thấy dung mạo thân hình nọ.

Chỉ là, Hàn Phong có chút ngoài ý muốn, thân hình trước mắt dĩ nhiên không phải là nhân loại, bất quá thân hình có điểm giống như nhân loại mà thôi.

Loại thân thể gần giống như con người, toàn thân đều bị lớp lông màu trắng bao phủ, mà bộ dáng cái đầu khiến Hàn Phong nhớ tới một loại ma thú tại thế giới bên ngoài.

Viên nhân!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.06.2016, 16:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 351: Đại Chiến Bạch Viên. (1+2)

Hàn Phong nhìn đầu mãnh thú trước mắt, có lẽ gọi là bạch viên lông dài càng chuẩn xác hơn.

Bạch viên lông dài tuy rằng có chút tương tự so với ma thú bên ngoài, thế nhưng Hàn Phong biết, nó chính là một trong những loại mãnh thú độc hữu riêng thuộc về vùng đất hóa ngoại chi cảnh.

Bạch viên lông dài trước mắt, lúc này đang dùng hai con mắt thị huyết hung ác độc địa nhìn chằm chằm vào Hàn Phong, cái miệng đỏ lòm hơi mở, lộ ra những chiếc răng nanh sắc nhọn lạnh lẽo.

Đối với đầu mãnh thú hung ác tàn bạo này, Hàn Phong có chút lý giải nhất định, chúng căn bản không hề có năng lực suy nghĩ, tất cả đều dựa vào bản năng trời sinh chi phối tất cả hành vi.

Mà bản năng trời sinh cùa nó chính là tàn sát tất cả những sinh vật xung quanh, đương nhiên bao gồm cả động loại của chúng.

Tựa hồ trong con mắt chúng, vô luận là Hàn Phong hay mãnh thú, tất cả đều là địch nhân của chúng, điều bọn chúng cần làm chính là phá hủy và phá hủy.

Nhất là vừa mới trải qua một lần giao thủ ngắn ngủi, Hàn Phong càng lý giải, thực lực của đầu mãnh thú trước mắt, chỉ sợ xấp xỉ so với hắn.

Trong lòng Hàn Phong không khỏi suy nghĩ, xem ra ngày hôm nay không thể tránh khỏi một hồi ác chiến.

Bất quá, Hàn Phong cũng rất tự tin, không e ngại những đầu mãnh thú nơi đây.

Kỳ thực, tới cảnh giới như Hàn Phong hiện tại, chỉ cần không gặp phải những cường giả tuyệt thế nắm giữ pháp tắc Thiên giai như Diệt Hoàng, hắn đều có tuyệt đối nắm chắc thủ thắng, cho dù đối phương là Thiên giai lục phẩm, hoặc càng cao hơn.

Đương nhiên, tiền đề là những địch nhân này không nắm giữ pháp tắc Thiên giai.

Hàn Phong chín lần tán công không phải tốn công vô ích, chín lần tích lũy để hắn có chín lần cảm ngộ thiên địa pháp tắc, đồng thời hắn cũng rèn luyện đấu khí của chính mình thành Tiên thiên đấu khí cửu chuyển thế nhân chưa từng có.

Hơn nữa lại có kim nguyên chi thể, như vậy càng tăng thêm ưu thế thật lớn, liền để hắn tại thời điểm Thiên giai nhất phẩm có thể độc đấu với địch nhân Thiên giai tam phẩm, càng đừng nói tới hắn hiện tại đã đạt tới Thiên giai ngũ phẩm đỉnh phong.

Nhưng tới thời điểm này, trước kia đột phá tiến vào Thiên giai có cơ hội cảm ngộ pháp tắc thiên địa, so với pháp tắc Thiên giai tuy có phần giống nhau nhưng không thể đánh đồng.

Cảm ngộ pháp tắc thiên địa đột phá Thiên giai khiến võ giả có thể cảm nhận được năng lượng thiên địa và vận dụng đặc biệt, do đó thu được phương thức tu luyện càng mạnh mẽ hơn, nhưng pháp tắc Thiên giai lại là nắm trong tay một loại lực lượng thần kỳ, mượn lực lượng trong thiên địa, trợ giúp chính mình chiến đấu.

Vì vậy hai loại pháp tắc này không hoàn toàn thuộc về một loại hình.

Ôm tự tin tuyệt đối, lúc này Hàn Phong không chờ đợi bạch viên lông dài động thủ, mà dẫn đầu di chuyển thân hình, giành trước chủ động tiến công, Hàn Phong liền lao tới đầu bạch viên cao hơn so với chính mình gấp đôi.

Bạch viên lông dài hiển nhiên giận dữ vô cùng, dĩ nhiên nhìn thấy một sinh vật vô cùng nhỏ bé dám không sợ chết tấn công chính mình, nhất thời rống giận liên tục.

Trong lúc nhất thời đã quên mất lúc trước vừa mới bị Hàn Phong một quyền bức lui, bạch viên lông dài nắm chặt nắm đấm mạnh mẽ huy vũ về phía Hàn Phong.

Cánh tay tràn đầy lông dài màu trắng theo bạch viên lông dài vũ động, giống như vây thiết côn màu trắng thật lớn, cắt không khí, mang theo tiếng gió gào thét, hung hăng đập thẳng vào đầu Hàn Phong.

Cảm nhận được tiếng huýt gió sắc bén, Hàn Phong không hề nao núng, dưới chân đảo chuyển, thân thể liền theo quỹ tích vô cùng kỳ quái, đồng thời chiều cao giống như giảm đi, giây lát sau, chính là bạo phát mãnh liệt, tránh được cánh tay to lớn kéo tới, đồng thời cũng tiếp cận sát gần bạch viên lông dài.

Bạch viên lông dài hiển nhiên không ngờ tới Hàn Phong lại có động tác thần tốc tới như vậy, vừa chút không lưu ý liền bị đối phương tiến sát gần người.

Bản năng mãnh thú khiến bạch viên lông dài biết được, để cho sinh vật nhỏ bé kia tiếp cận chính mình không phải là chuyện tốt đẹp gì, thế nhưng nó lại không hề có ý đồ né tránh.

Ngược lại hai con mắt tràn ngập huyết sắc càng trở nên huyết hồng yêu dị, một cánh tay không xuất thủ lúc này rốt cuộc động, lấy tốc độ hoàn toàn không phù hợp với tốc độ thân hình, đột nhiên đấm mạnh vào ngực.

Mà mục tiêu cánh tay trước vẫn là đỉnh đầu Hàn Phong.

Thấy một màn như vậy, Hàn Phong hơi chút sửng sốt, nhưng rất nhanh liền phản ứng, Hàn Phong biến hóa quyền thành chưởng, một kích Liệt Địa Chương mang theo kình khí phá hủy cường đại hung hăng vỗ vào trước ngực bị lông dài bao phủ.

Đồng thời, tay phải Hàn Phong bỗng nhiên căng thẳng, khẽ chạm vào cánh tay trái bạch viên, vừa vặn làm chệnh hướng đi đòn quyền cường đại.

Bởi vì hơn phân nửa lực lượng đều tập trung vào Liệt Địa Chương, vì vậy cánh tay phải không thể điều động được bao nhiêu lực đạo.

Hàn Phong giữa không trung chợt bị cánh tay trái của bạch viên lông dài lướt qua, kình khí trực tiếp quét bắn ngược lại.

Bất quá đầu bạch viên lông dài này không khá hơn, bị Hàn Phong đánh trúng gần như vậy, thân hình cực lớn càng không thể chống đỡ được không ngừng lui lại phía sau.

Mà Hàn Phong giữa không trung xoay người một vòng, hóa giải một phần lực đạo khổng lồ, thân thể vững vàng hạ xuống dưới đất.

Lúc này, ăn một hồi thiệt thòi, đầu bạch viên lông dày càng tức giận tới nhảy bình bịch. Hai cánh tay thon dài càng hung hăng vỗ vỗ ngực, trong miệng không ngừng phát ra tiếng gầm rú vang vọng sơn lâm.

Ngay lúc Hàn Phong chuẩn bị lao tới truy kích, hắn liền phát hiện, bộ lông trên người bạch viên đột nhiên dựng thẳng như cương châm.

Tiếp theo, lông dài toàn thân càng không ngừng sinh trưởng dài ra một cách vô cùng quái dị.

Nếu như nói một khắc trước, bạch viên lông dài nhìn qua chỉ là bộ lông tương đối dày mà nói, như vậy hiện tại bạch viên đã hoàn toàn không nhìn thấy rõ dung mạo, mà nó đã bị một vòng vô số lông nhỏ dựng thẳng như cương châm bao trùm, trong mơ hồ, chỉ có thể nhìn thấy sâu trong tóc bạch, một đôi con mắt mở to, phát tán quang mang huyết sắc yêu dị.

Hiển nhiên, Hàn Phong bị biến hóa quỷ dị của bạch viên dọa tới mức ngây người thất thần chốc lát.

Mà trong nháy mắt, đầu bạch viên giống như biến thành quả cầu gai, lao thẳng về phía Hàn Phong.

Giữa không trung, một quả cầu chi chít gai nhọn lơ lửng, đột nhiên, từ quả cầu bắn ra rất nhiều sợi lông cứng như cương châm.

Tuy rằng công kích của bạch viên lông dài mười phần quỷ dị khác thường, nhưng Hàn Phong cũng sẽ không ngồi chờ chết, thân hình một lần nữa chớp động, muốn né tránh khỏi những sợi lông màu bạc.

Thế nhưng những sợi lông màu bạc này giống như có mắt, tại giữa không trung khẽ chuyển hướng, tiếp tục đuổi theo Hàn Phong không rời.

Đồng thời, tốc độ một lần nữa tăng cao, trong chớp mắt đã xuất hiện trước người Hàn Phong.

Lúc này, Hàn Phong đã có thể cảm nhận được từ những sợi lông truyền tới khí tức sắc bén xuyên thấu tất cả.

Nhìn đến nơi đây, Hàn Phong hít sâu một hơi, đấu khí trong cơ thể bỗng nhiên bạo phát, trong nháy mắt liền hình thành một vòng chắn năng lượng màu xanh.

Mà vòng chắn năng lượng dưới sự điều kiển của Hàn Phong, trong nhắt mắt liền tụ lại trước nắm tay.

Đây là một chiêu vũ kỹ phòng ngự mới Hàn Phong lĩnh ngộ không lâu, cũng là do kết hợp nhiều loại vũ kỹ sở học kiếp trước, dung hợp tạo thành.

Hắn gọi chiêu vũ kỹ này là Tụ Linh Thuẫn!

Ngay chớp mắt Hàn Phong tụ tập Tụ Linh Thuẫn thành công, công kích từ bạch viên lông dài đã tới.

Hàn Phong vốn tưởng rằng Tụ Lĩnh Thuẫn sẽ giúp mình chống đỡ được những sợi lông sắc bén kia, thế nhưng đột nhiên những sợi lông này tách rời nhau, vòng qua Tụ Linh Thuẫn trước mặt, ngược lại từ bốn phương tám hướng tiếp tục đánh tới Hàn Phong.

Hàn Phong có chút bị công kích quái dị này dọa hoảng sợ, bất quá thân kinh bách chiến, tự nhiên sẽ không bởi vì vậy mà phân thân, ngược lại hay tay che chắn trước ngực, lập tức trước mặt hắn bỗng nhiên sáng ngời.

Chỉ thấy, nguyên bản Tụ Linh Thuẫn chỉ vừa đủ che chắn cơ thể, lập tức phân thành hai, hai thành bốn, cuối cùng chia thành tám mặt giống hệt nhau che chắn toàn bộ thân thể.

Tinh quang trong mắt Hàn Phong chợt lóe, tám mặt Tụ Linh Thuấn dưới ý thức thao túng, đột nhiên chuyển động về bốn phương tám hướng khác nhau, mà mục tiêu chính là những sợi lông dày đặc gần như đã tiếp cận thân thể hắn.

Ầm ầm ầm…

Liên tục vài tiếng va chạm thanh thúy, đòn công kích bằng lông dài quái dị của bạch viên trong nháy mắt đều bị hóa giải.

Mà tiếp theo, Hàn Phong theo túng tám Tụ Linh Thuẫn, liên tục xoay vòng xung quanh chính mình, không ngừng hóa giải công kích từ bạch viên lông dài.

Đương nhiên, Hàn Phong không chỉ biết bị động phòng ngự, sau một đoạn thời gian ngắn quen thuộc, Hàn Phong đã có thể phân ra chút tinh lực, quan sát tìm kiếm sơ hở của đối phương.

Sau một trận giao thủ, Hàn Phong cũng đã phát hiện, công kích của đầu bạch viên này vô cùng hoàn mỹ, không những có thể công kích đối phương mà còn có thể chủ động phòng ngự xung quanh chính mình, mà bản thân vẫn bị vô số sợi lông sắc nhọn bao vây rậm rạp bên trong.

Hàn Phong từng nỗ lực muốn đối phó với những sợi lông đáng ghét này, đáng tiếc liên tục thủ nghiệm nhiều lần, vô luận là sợi lông bị chính mình ngăn chặn bao nhiêu, rất nhanh lại có nhiều lông hơn kéo tới.

Rơi vào đường cùng, Hàn Phong không thể làm gì khác hơn là buông tha suy nghĩ này, ngược lại tập trung chú ý vào bản thân bạch viên lông dài.

Lập tức, Hàn Phong đột nhiên phát hiện, tuy rằng lúc này toàn thân bạch viên lông dài bị bộ lông rập rạm bao vây, thế nhưng có một chỗ xác thực không có che chắn.

Đó chính là hai con mắt đỏ hồng yêu dị.

Có thể nói đây chính là kẽ hở duy nhất, Hàn Phong nghĩ như vậy.

Nếu như đã tìm kiếm được mục tiêu, tiếp theo Hàn Phong một mặt đồng thời ngăn cản công kích từ bạch viên, một mặt không ngừng tiến tới gần, mà hiển nhiên, bạch viên lông dài còn chưa ý thức được điểm này.

Rất nhanh, rốt cuộc dưới tình huống bạch viên lông dài chưa phát hiện ra, Hàn Phong thuận lợi đi tới trước người nó không đầy năm bước.

Tựa hồ lúc này, bạch viên theo bản năng ý thức được ý đồ của Hàn Phong, nhất thời toàn thân run lên, vô số sợi lông như châu chấu bắn ra, phát sinh công kích mãnh liệt nhất về Hàn Phong.

Nhưng vào lúc này, Hàn Phong bạo phát đấu khí toàn thân, không quản tiêu hao cực lớn một lượt phá hủy toàn bộ sợi lông tiếp cận, đồng thời cánh tay trái bỗng nhiên khẽ vươn.

- Khai Sơn Chỉ!

Khai Sơn Chỉ tích xúc từ lâu nhất thời hóa thành hai đạo hàn quang sắc bén, trực tiếp bắn thẳng vào hai con mắt đỏ hồng tràn ngập yêu dị.

Gầm…

Hàn quang không một chút lưu tình đâm xuyên qua đôi con mắt màu hồng của bạch viên lông dài, từ phía sau đầu xuất hiện.

Mà bạch viên bị một kích trí mạng này, bộ lông dày đặc trên người mạnh mẽ run lên, trong nháy mắt cấp tốc co lại, chỉ chốc lát đã khôi phục lại bộ dáng ban đầu.

Mà bạch viên càng trực tiếp rơi xuống mặt đất, bốn chi co giật, phát sinh tiếng tê rống không cam lòng, chỉ chốc lát đã không còn động tĩnh.

Hàn Phong đi tới bên cạnh bạch viên, quan sát một chút, xác nhận bạch viên đã thực sự chết đi, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.

Chợt, hắn bật người chạy tới địa phương vừa mới phát hiện hài cốt, lúc này hắn vô cùng lo lắng bộ hài cốt có thể bị công kích lan tới phá hủy toàn bộ.

Trực tiếp chạy tới, sau khi kiểm tra, ngoại trừ y phục trên người hài cốt bị kình khí lan tới xé rách, triệt để hóa thành tro bụt, những địa phương khác hoàn toàn không đáng lo ngại.

Bất quá, sau khi y phục biến mất, từ trên người hài cốt màu xám đột nhiên rơi xuống một quyển sách nhỏ đã khô vàng.

Hàn Phong vô cùng kinh ngạc, tiện tay nhặt lên, mở ra xem.Quyển sách có lẽ được giấu bên trong y phục, vì vậy trải qua thời gian mấy trăm năm, tuy rằng vô cùng rách nát, thế nhưng miễn cưỡng có thể đọc được nội dung bên trong.

Động tác của Hàn Phong vô cùng cẩn thận, rất sợ một chút không tốt, hơi nhiều sức sẽ phá hủy quyển sách này.

Trong suy nghĩ của Hàn Phong, nếu như vị đệ tử Thiên Môn cất giấu trong người, có thể từ quyển sách này tìm hiểu được lai lịch thân phận của bộ hài cốt cũng không chừng.

Bởi vậy, Hàn Phong hành động vô cùng nhẹ nhàng.

Mở ra trang đầu tiên, hoàn hảo mặt giấy đã khô vàng nếp uống, nhưng những chữ ghi chép trên mặt vẫn coi như nhìn thấy rõ ràng.

Hàn Phong đọc lướt qua cực nhanh, sắc mặt không khỏi xuất hiện thần sắc thất vọng.

Trang đầu tiên không hề ghi chép bất cứ tin tức nào về thân phận chủ nhân bộ hài cốt, Hàn Phong lập tức mở ra trang thứ hai, liên tiếp cho tới tờ cuối cùng cũng không tìm được tin tức mà hắn muốn biết.

Kỳ thực, quyển sách này rất ngắn, chỉ hơn mười trang, trong đó có vài tờ bởi vì thời gian trôi qua quá lâu, đã triệt để dính sát rách nát, Hàn Phong đối với điều này cũng đành bất lực.

Trong quyển sách kỳ thực đều là ghi chép những chuyện xảy ra khi chủ nhân bộ hài cốt tiến vào hóa ngoại chi cảnh.

Nội dung mấy tờ phía trước đại thể chính là chủ nhân bộ hài cốt dọc theo đường đi gặp phải những nguy cơ tiềm tàng nào, có bao nhiêu mãnh thú, thực lực ra sao, đều chi chép rất cặn kẽ.

Hàn Phong hiểu, người này hẳn là đệ tử Thiên Môn cử vào điều tra mọi thông tin bên trong hóa ngoại chi cảnh, thuận tiện sau khi ra ngoài có thể cung cấp cho các đệ tử khác nhiều tin tức hơn một chút.

Chỉ là, hắn không hề ngờ tới, cuối cùng chính mình lại phải táng thân nơi đây.

Bất quá, nhưng tin tức này chỉ là một vài trang đầu tiên, mà những trang tiếp theo, nội dung tương đối hấp dẫn Hàn Phong chú ý.

Từ tờ thứ sáu, tuy rằng giống như những ghi chép của đệ tử Thiên Môn chính mình đã xem, nhưng lại không giống hoàn toàn.

Nguyên nhân đó là, nội dung ghi chép trong mấy trang này dĩ nhiên là về đầu bạch viên lông dài vừa mới bị chính mình giết chết.

Từ quyển sách này, Hàn Phong ngoài ý muốn biết được, nguyên lai năm đó người đệ tử Thiên Môn này đến tới sơn cốc, cũng giống như Hàn Phong, gặp phải một đầu bạch viên lông dài.

Hàn Phong nhìn thoáng qua một bên, hiển nhiên chính là bạch viên vừa mới bị giết chết, trong lòng không khỏi hiện lên ý niệm cổ quái.

Lẽ nào đầu bạch viên vừa tranh đấu với hắn đã có tuổi thọ mấy trăm năm, thậm chí lâu hơn?

Mà một tia hoài nghi trong lòng này, Hàn Phong đọc nội dung những tờ còn lại đã hiểu rõ ràng.

Nguyên lai, vị đệ tử Thiên Môn năm đó tiến vào sơn cốc, ngoài việc gặp phải đầu bạch viên lông dài kia, còn gặp phải một đầu mãnh thú kinh khủng khác.

Về phần có bao nhiêu kinh khủng, Hàn Phong chỉ có thể từ một số ý chữ còn sót lại suy đoán tổng thể nội dung.

Cũng may mắn chính là, thời điểm vị đệ tử Thiên Môn kia gặp phải hai đầu mãnh thú, hai đầu mãnh thú đang đánh nhau khí thế ngất trời.

Vị đệ tử Thiên Môn đột nhiên nhìn thấy hai đầu mãnh thú đánh nhau, lấy thực lực của hắn lúc đó căn bản không thể tiến tới gần, không thể làm gì khác hơn là ẩn nấp một bên lặng yên theo dõi trận chiến.

Hai đầu mãnh thú tranh đấu mãnh liệt dị thường, cuối cùng đã đánh tới lưỡng bại câu thương.

Mà một đầu mãnh thú khác dưới sự công kích điên cuồng của bạch viên, cuối cùng rất bất đắc dĩ mang theo thương thế chạy thoát.

Nhìn thấy trận tranh đấu kết thúc, vị đệ tử Thiên Môn kia mới dám đi ra, bước tới gần đầu bạch viên cũng thương nặng ngã xuống đất không dậy nổi.

Ghi chép trong quyển sách không quá rõ ràng, nhưng Hàn Phong đại thể có thể suy đoán ra, sau đó có lẽ là vị đệ tử Thiên Môn này nhất thời tốt bụng, cuối cùng cứu chữa bạch viên, mà bạch viên coi như có chút linh tính, ghi lại hình ảnh người cứu chính mình, một người một viên trở thành bằng hữu tốt.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.06.2016, 16:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 352: Ngộ Sát

Sau này, vị đệ tử Thiên Môn kia càng giúp đỡ bạch viên lông dài cùng nhau đối phó với đầu mãnh thú đã dưỡng thương hoàn hảo trở về báo thù.

Kết quả không cần nhiều lời, với lực lượng hai người, cuối cùng đã thành công đánh bại mãnh thú kia, mà sơn cốc này cũng trở thành địa bàn của bạch viên.

Chỉ là, trong đó xuất hiện ngoài ý muốn, trong cuộc chiến đấu, vị đệ tử Thiên Môn kia bị trọng thương.

Bị mãnh thú đánh lén bắn trúng, bị nội thương vô cùng nghiêm trọng.

Tuy rằng không nguy hiểm tới tính mạng, thế nhưng đấu khí toàn thân mất hết, hành động mười phần gian nan.

Không có cách nào, đệ tử Thiên Môn kia không thể làm gì khác hơn là tạm thời ở lại sơn cốc chữa thương, kỳ vọng có thể sớm ngày bình phục.

Đáng tiếc ông trời không toại lòng người, không nghi tới một kích của mãnh thú mười phần xảo diệu, trải qua ba năm giãy giụa, thương thế trên người không những không tốt hơn, ngược lại càng ngày càng nghiêm trọng, thẳng cho tới cuối cùng, chỉ có thể giữ lấy tiếc nuối chết đi.

Đây là toàn bộ nội dung trong quyển sách.

Tuy răng có hơn mười trang ít ỏi, nhưng Hàn Phong có thể cảm nhận được một phần thê lương và bất đắc dĩ.

Lúc này hắn cũng minh bạch rồi, sở dĩ vừa rồi bạch viên lông dài dĩ nhiên xuất thủ điên cuồng đối với chính mình, sợ là bởi vì nhìn thấy hắn tới gần bộ hài cốt kia, cho rằng hắn muốn bất lợi đối với hài cốt, mới tức giận dị thường như vậy.

Hiển nhiên, bộ hài cốt này bị đặt tại đây mấy trăm năm, nhất định là kiệt tác của bạch viên lông dài.

Nghĩ không ra, một đầu mãnh thú hung ác như vậy lại có linh tính kinh người, dĩ nhiên thủ hộ một bộ hài cốt trong thời gian mấy trăm năm.

Nhìn bạch viên không nhúc nhích cách đó không xa, trong lòng Hàn Phong có chút trầm mặc.

Có thể, tình huống như vậy nguyên bản là tránh thoát được, nhưng bởi vì hắn sơ sẩy nên mới tạo thành tình hình như lúc này.

Chỉ là, Hàn Phong không hối hận, bởi vì bộ hài cốt này là thứ Hàn Phong nhất định phải có, mà cứ như vậy cuối cùng không thể tránh được đánh một trận với bạch viên lông dài.

Bất quá, sự tình đã phát sinh rồi, Hàn Phong ngoại trừ cảm thán bạch viên linh tính ra, trong lòng không có bao nhiêu hổ thẹn, hơn nữa hắn cũng xuất hiện một chủ ý tuyệt diệu trong đầu.

Thân thể bạch viên lông dài so với con người bình thường tương đối giống nhau, từ trạng thái cơ thể mà nói, thực lực đã đạt tới trình độ cực kỳ cao.

Theo đó, có thể lợi dụng thi thể còn lại của bạch viên lông dài, lấy một bộ phận chuyển dời vào bộ hài cốt, như vậy cũng coi như để chủ nhân hai người và bạch viên trọn tình bằng hữu, lấy một phương thức khác để sống sót, mặc dù nói như vậy hơi khiên cưỡng.

Có thể làm như vậy, coi như bù đắp một phần thảm kịch Hàn Phong gây ra vừa rồi.

Nhưng trước khi trở về, Hàn Phong tiếp tục tìm kiếm xung quanh sơn cốc một lượt, xem xem còn có tài liệu nào đó có thể lợi dụng.

Mà có bạch viên lông dài tọa trấn nơi đây, hẳn là những mãnh thú khác đã sớm bị dọa chạy ra ngoài, hi vọng này tự nhiên không quá lớn, nhưng Hàn Phong vẫn ôm tâm thái thử tìm một lần.

Khiến Hàn Phong vô cùng kinh ngạc chính là, một vòng qua đi, hàn không tìm được mãnh thú khác, nhưng ngoài dự liệu phát hiện một bộ thi hài hủy hoại bất kham.

Sau một hồi quan sát tỉ mỉ, trong đầu Hàn Phong nhất thời có một suy đoán, bộ thi hài trước mắt rõ ràng bị kẻ nào đó tận lực phá hủy, cũng có thể chính là đầu mãnh thú được miêu tả trong quyển sách vừa rồi.

Nhìn xung quanh còn rơi lả tả mấy chiếc xương màu xám các loại, cùng với những vết tích cùng loại bị thương, rất dễ dàng chắn chắn, đó chính là đầu mãnh thú năm đó.

Chỉ là, khiến Hàn Phong vô cùng kinh ngạc, đầu mãnh thú này đã chết mấy trăm nam, dĩ nhiên có thể bảo trì thành bộ dạng này, ngược lại coi như kỳ lạ.

Nhưng để Hàn Phong cảm thấy kỳ lạ hơn nữa, trên bộ thi hài mãnh thú lưu lại có một vật thể hình trứng lóe quang mang màu hồng, so với nắm tay nhỏ hơn một vòng.

Hàn Phong hạ thấp thân thể, nhẹ nhàng nhặt vật thể hình quả trứng lên, bộ thi hài dưới chân giống như những hạt cát xếp lại, ầm ầm đổ sập, hóa thành bụi bặm trong không khí.

Nhìn một màn kỳ dị này, Hàn Phong nhịn không được tấm tắc lấy làm kỳ.

Rất nhanh càng tò mò nhìn vật thể màu hồng không biết tên trong tay.

Bàn tay hơi dùng sức nắm chặt, vật thể màu hồng này vô cùng cứng rắn, đồng thời Hàn Phong có thể cảm nhận được trong đó ẩn chứa một cỗ năng lượng như có như không.

Hàn Phong suy đoán, có thể đây là thứ gì đó vô cùng quan trọng trên thân thể mãnh thú, nhưng công dụng cụ thể là gì lại không rõ ràng.

Tạm thời thu vật thể màu hông này vào trong lòng, Hàn Phong thấy xung quanh không còn thứ gì đáng giá, cuối cùng quay trở lại địa phương lúc trước.

Thoáng chỉnh lý một phen, Hàn Phong đồng loạt vác hài cốt đệ tử Thiên Môn và thi hài bạch viên lông dài lên lưng, khẽ dồn sức xuống chân, lao nhanh về phía Hư Không Thành.

Do bộ hài cốt đệ tử Thiên Môn vô cùng quan trọng, trên đường đi Hàn Phong vô cùng cẩn thận, đủ thời gian hai ngày mới trở về tới Hư Không Thành.

Hư Không tại lúc Hàn Phong vừa mới bước vào phụ cận Hư Không thành đã biết được hắn trở về, rất nhanh liền một lần nữa mở ra cánh cửa lớn đóng chặt.

- Tiểu tử, sao lại trở về nhanh như vậy, lần này đi ra ngoài có thu hoạch gì hay không?

Khi Hàn Phong trở lại Hư Không Thành, Hư Không liền xuất hiện trước mặt, có chút khẩn cấp hỏi thăm.

Ngay sau đó, Hư Không phát hiện phía sau Hàn Phong có một bộ hài cốt con người và thi hài bạch viên lông dài, nhất thời kinh ngạc nói:

- Ngươi sẽ không dự định dùng thi thể bạch viên này làm thân thể mới cho ta chứ? Như vậy ta tuyệt đối không đồng ý!

Nhìn khuôn mặt Hư Không đã trầm xuống, Hàn Phong cười cười, chỉ chỉ vào bộ hài cốt bên cạnh, nói:

- Lần này vận khí không sai, để ta tìm được một bộ hài cốt đệ tử Thiên Môn đã chết mấy trăm năm trước, bộ hài cốt này được bảo tồn vô cùng hoàn hảo, ta dự định dùng nó để làm trụ cột thân thể cho tiền bối.

- A?

Hư Không nghe vậy, nhãn thần sáng lên, lập tức thân hình bay sang một bên, đi tới trước mặt bộ hài cốt, tinh tế quan sát, trong miệng còn phát ra tiếng cảm khái thỏa mãn.

Thấy Hư Không có bộ dáng kinh hỉ giống như nhìn thấy nữ nhân xinh đẹp, trong lòng Hàn Phong hiểu rõ hắn đang rất vui sướng.

Bất quá, hắn cũng không quên độ khó vốn có trong Sinh Mệnh Trọng Tố Thuật, vì vậy thích hợp nhắc nhở nói:

- Tuy rằng ta có nắm chắc chế tạo cho tiền bối một bộ thân thể mới, thế nhưng một bước dung hợp cuối cùng, ta lại hoàn toàn không nắm chắc, tất cả chỉ dựa vào lý luận, có thành công hay không ta cũng không biết được!

Dừng lại, Hàn Phong đột nhiên tăng thêm giọng điệu, trầm giọng nhắc nhở:

- Ta còn phải nhắc nhở tiền bối một điểm, cuối cùng tiền bối có thể bởi vì vậy mà biến mất khỏi thế gian, tiền bối cần phải hiểu rõ ràng.

Nghe vậy, đầu tiên Hư Không ngẩn ra, sau đó mở miệng cười to, đây là lần đầu tiên Hàn Phong nhìn thấy Hư Không cười.

Chỉ nghe Hư Không vừa cười vừa nói:

- Nguyên bản ta còn bảo trì một chút hoài nghi đối với ngươi, nhưng vì lời nói vừa rồi, ta có thể tin tưởng ngươi mười phần.

- Nếu như ngươi tồn tại ác ý, hoàn toàn không cần nói tới những lời này, chỉ cần đến lúc đó âm thầm động chút tay chân, ta chắc chắn phải hôi phi yên diệt, nhưng ngươi nhắc nhở ta như vậy, ta mười phần vững tin, ngươi đúng là dự định thực tình giúp ta!

Dừng lại, Hư Không nói tiếp:

- Ta đã sống ở đây nghìn năm rồi, còn có cái gì không nhìn ra? Đây có lẽ là cơ hội duy nhất của ta, tuyệt đối sẽ không buông tha!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichmong77, Thanh hoang, Thảo Alice, Tran doanh, Tỉnh Hảo và 161 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.