Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Ma phi khuynh thế, độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

 
Có bài mới 08.06.2016, 02:42
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.12.2015, 00:34
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 1115 lần
Điểm: 9.13
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 77: Tứ đại Thần Thú (1)

Editor: Tiêu Tương

"Tuy ngươi là Ma Quân, pháp lực cao thâm, nhưng cũng không thể thắng được ca ca ta và Yêu vương cùng liên hợp tấn công. Hãy nhớ kỹ, nếu ta có mệnh hệ gì, ngươi cũng sẽ không có ngày tháng bình yên. Ta khuyên ngươi, chi bằng. . . . . . A. . . . . ."  Hỏa Linh còn chưa nói dứt lời, đã bị một luồng hàn khí làm bị thương, ngực lạnh lẽo, đánh nàng ta lui nhanh về phía sau, mãi đến khi phía sau có chiếc ghế ngăn lại: "Ngươi. . . . . . lại thật sự ra tay?"

Ca ca nói cho nàng biết nhiều nhất là về Yêu Vương lợi hại như thế nào, còn phần tin tức của Ma Quân, nàng chỉ nghe qua một chút, cũng không biết rõ. Chỉ là nghĩ đến hắn có thể ngồi lên vị trí Ma Quân, nhất định cũng là nhân vật không dễ chọc, nhưng nàng cũng không hề nghĩ đến, hắn lại lợi hại như vậy. Vừa rồi nàng còn chưa nói xong, ngay cả hắn ra tay như thế nào nàng cũng không nhìn thấy. Nếu không phải thấy trong mắt hắn ngập tràn sát khí, nàng thậm chí cũng không dám khẳng định đến cùng có phải là hắn đánh mình bị thương hay không! !

"Tại sao lại không dám?" Trên mặt Lạc Băng không biểu hiện ra, nhưng trong lòng đã có chút lo sợ. Một chưởng vừa rồi của hắn, đã dùng một nửa công lực, không ngờ lại chỉ đánh nàng ta lui về phía sau vài bước, cũng không có gì đáng ngại. Xem ra mười ngày đánh nhau, đã tổn hao không ít chân khí của mình, cần phải nghỉ ngơi thật tốt vài ngày mới được!

"Nhất định ngươi sẽ hối hận!"

"Tuyệt đối không!" Kể từ ngày Băng Hồn bắt đầu hình thành, hắn cũng chưa từng hối hận. Dù là kiếp trước chứng kiến Tuyết Nhi tự vẫn vì hai người bọn họ, hắn cũng không hối hận chút nào. Nếu chuyện đã xảy ra, hối hận gì đó, cũng chỉ là biểu hiện của kẻ hèn nhát: "Ngươi, phải chết!" di,e.nd;an. l/e\q;uy,don

"Đừng! Ca ca, cứu muội. . . . . ."  Hỏa Linh muốn chạy trốn, lại phát hiện dưới chân đã bị đóng băng, không thể động đậy, chỉ có thể ôm hy vọng cuối cùng, xé giọng kêu cứu. Từ nhỏ, ca ca và nàng đã tâm ý tương thông, hôm nay gặp phải nguy hiểm, nàng kêu một tiếng, nhất định ca ca có thể lập tức cảm ứng được.

"Muội muội!" Quả nhiên, tiếng hét của nàng còn chưa tiêu tan, một quả cầu lửa lớn đã nhảy từ cửa sổ vào, cũng nhanh chóng ngăn ở trước mặt nàng. Kết giới quanh thân, ngăn cản Ma Quân tấn công: "Ma Quân bệ hạ, có gì từ từ nói. Muội muội ta trẻ tuổi, không biết đã đắc tội ngài chỗ nào, vẫn xin ngài bao dung, đừng chấp nhặt với nàng."

"Ca ca, ca đang làm gì vậy. . . . . ."  Hỏa Linh không ngờ ca ca của mình lại có thể biết dùng giọng điệu cầu khẩn này nói chuyện với Ma Quân nhiều lần như vậy. Kéo cánh tay của hắn, nàng muốn kéo ca ca ra khỏi trước mặt mình. Không sai, Ma Quân lợi hại, nhưng nơi này chính là Yêu Giới, có thể nói là địa bàn của nàng, có cần phải như vậy không? Con dân Yêu Giới nhiều như vậy, mỗi người nhổ một bãi nước miếng cũng có thể dìm chết hắn rồi!

"Muội muội không được vô lễ!" Nhìn nàng lớn lên từ bé, trong lòng muội muội nghĩ cái gì, Hỏa Diễm không cần đoán cũng biết: "Ma Quân bệ hạ là người rộng lượng, trọng tình trọng nghĩa nhất trong tam giới, xá muội vô lễ, ta nhất định sẽ dạy dỗ thật tốt, chỉ xin người có thể đại nhân đại lượng, tha cho nàng ấy một mạng. Sau này chúng ta nguyện vì Ma Quân làm trâu làm ngựa, để báo đáp ân tha mạng." Kết giới quanh thân từ từ trở nên yếu ớt, thế nhưng hắn vẫn không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Lúc này, hắn chỉ có thể đánh cuộc, đánh cuộc Ma quân sẽ nhất thời mềm lòng, tha cho muội muội một con đường sống.

Nhìn qua tình thế ngày hôm nay, nếu chỉ dựa vào sức lực của hai huynh muội bọn họ mà muốn lật đổ Yêu Vương, thật khó khăn. Liên hợp với Ma Quân, lợi dụng mâu thuẫn giữa Ma Quân và Yêu Vương để hai người bọn họ đánh nhau, còn mình chỉ ngồi yên xem hổ đấu, có lẽ mới là kế sách tốt nhất.

Sự thật chứng minh, lần đánh cuộc này hắn đã thắng.

Con ngươi Lạc Băng trầm xuống, thu hồi hàn khí quanh thân: "Làm trâu làm ngựa, nguyện ý nghe ta điều khiển?" Mặc dù hắn rất muốn giết chết nữ nhân kia để xả giận cho Tuyết Nhi, nhưng mắt thấy Yêu Giới càng ngày càng lớn mạnh, theo đạo hạnh cao thâm của Tích Phong, một ngày nào đó sẽ nhớ lại chuyện của kiếp trước, khi đó. . . . . . Ma giới và Yêu Giới đại chiến, sẽ là điều khó tránh. Nếu như vậy, không bằng thừa dịp hiện tại, cài một quân cờ vào bên người Tích Phong, tốt cho sau này khi thật sự ra tay, hắn cũng sẽ có thêm một phần thắng.

"Vâng, tất cả xin nghe theo sự điều khiển của Ma Quân ngài."

"Vậy thì tạm thời tha chết cho nàng ta." Tạm thời để lại đầu ở trên cổ của nữ nhân kia, đợi khi nàng ta hết giá trị, sẽ giết chết xả giận thay Tuyết Nhi!

Thu hàn khí quanh thân lại, Ma Quân hủy bỏ ý đinh tấn công.

"Muội muội, còn không mau cám ơn ân điển của Ma Quân." Hỏa Diễm âm thầm thở phào nhẹ nhõm, vừa nói vừa kéo tay muội muội, cứng rắn đẩy nàng đến trước mặt, một tay kia âm thầm vỗ nhẹ hai cái lên hông nàng. Đó là ám hiệu giữa huynh muội bọn họ, ý là: "Nhẫn nại"!

Hỏa Linh cực kỳ không vui, nhưng cũng phải cúi mình: "Tạ ơn Ma Quân không giết."

"Há mồm."

"A. . . . . ." Hai huynh muội ngoan ngoãn mở miệng ra, hai viên gì đó màu đen tuyền liền lập tức nhảy vào trong miệng của bọn họ, trượt xuống cổ họng.

"Ma Quân, ngài đã cho chúng tôi ăn cái gì?"

"Đừng lo, chỉ là cổ trùng bình thường mà thôi, chỉ cần các ngươi trung thành tậm tâm với ta, sẽ không có bất kỳ chuyện gì. Nếu không. . . . . ."

"Nếu không thì thế nào?"  Hỏa Linh không nhịn được mở miệng hỏi. Đáng chết, rốt cuộc hôm nay ca ca đang đùa cái gì vậy? Nàng không muốn từ nay biến thành con rối mặc cho người ta định đoạt khống chế đâu!

"Đến lúc đó sẽ biết."

"! ! !"

Từ đầu đến cuối Diệp Tuyết vẫn luôn yên lặng đứng ở bên cạnh, nghe từng tiếng nói, nhìn cử động của bọn họ.

Ba người cũng không nói nhiều, nhưng người khác cũng đã có thể nhìn ra đại khái. Quốc vương nước Linh Miêu này, nhìn như gió chiều nào theo chiều ấy, trên thực tế lại không để bất kỳ ai lợi dụng, là một kẻ gian trá, giảo hoạt, lòng muông dạ thú. Mà Hỏa Linh, mặc dù hống hách ngang ngược, nhưng khi xảy ra chuyện lớn, ca ca nói gì nàng ta nhất định sẽ nghe nấy. Về phần Ma Quân, trời sinh ngang ngược, làm việc nghiêm túc, quả quyết, lại giỏi về tâm kế. Thử hỏi, khi một người trúng cổ độc, lúc cổ độc phát tác sẽ đáng sợ thế nào? Căn bản là họ không biết lúc nào cổ độc sẽ phát tác, đến khi phát tác thì tình huống sẽ còn đáng sợ đến chừng nào? https://diendanlequydon.com

Hai huynh muội này muốn lợi dụng hắn, lại bị hắn tính kế lại, hạ cổ độc, thật sự có thể nói là là tiền mất tật mang!

"Sao vậy?" Có lẽ là cảm nhận được ánh mắt dò xét của nàng, Ma Quân dời ánh mắt, nhìn nàng.

"Không. . . . . . Không có gì, ta chỉ cảm thấy mình giống như đang nằm mơ, rất không chân thật." Sống chết, lại chỉ trong nháy mắt. Số mạng, thật là kỳ diệu!

"Bây giờ ta dẫn nàng rời đi, được không?"

"Được, được." Diệp Tuyết không biết có phải mình hoa mắt hay không, bởi vì nàng rõ ràng đã nhìn thấy vẻ khẩn cầu và mong đợi trong ánh mắt của Ma Quân. Đáy mắt dịu dàng, hoàn toàn khác biệt với vẻ lạnh như băng vừa rồi!

Chỉ là nếu nàng biết được chuyện tình duyên giữa hai người ở kiếp trước, sẽ không kinh ngạc như vậy nữa. Bởi vì trên đời này, hắn chỉ dịu dàng với một mình nàng. Kiếp này, cũng vẫn như vậy!

Chậm rãi vươn tay ra, hắn ôm nàng vào trong ngực, sợ thân thể của mình làm nàng lạnh, cho nên cũng không ôm quá chặt: "Phải giữ chặt ta, nếu không, bị rơi xuống, ta sẽ không chịu trách nhiệm."

"Ừ." Nàng nghiêm túc gật đầu một cái. Cùng một ý, từ trong miệng của hai người nói ra, cảm giác lại không giống nhau. Yêu Vương là ra lệnh, mà Ma Quân. . . . . . Lại là cưng chiều.

"Ma Quân, ngài dẫnTuyết phi đi, nếu Yêu Vương hỏi tới, chúng ta. . . . . ." Rất rõ ràng, Hỏa Diễm đây là đang xin chỉ thị.

"Nói thật." Hắn cũng sẽ không ngây thơ cho rằng chỉ cần thần không biết quỷ không hay dẫn Tuyết Nhi đi như vậy, Yêu Vương sẽ không có cách tìm ra được.

"Dạ!"

Một trận gió mát nổi lên, Ma Quân dẫn theo Diệp Tuyết biến mất ở bên ngoài cửa sổ. . . . . .

"Ca, đều tại ca, không có chuyện gì sao lại thần phục Ma Quân! Lần này thì tốt rồi, bị hắn hạ cổ trùng, từ nay về sau, phải nghe theo quyết định của hắn rồi."  Hỏa Linh đặt cái mông tê liệt ngồi xuống trên ghế da hổ, liên tục oán trách.

Thật ra thì đối với kế hoạch ca ca cướp lấy vị trí Yêu vương của Tích Phong, nàng cũng không phải hết sức tán thành. Bây giờ ngoại trừ Vương Hậu ra, nàng đã là phi tử được sủng ái nhất Yêu Giới, có thể nói là dưới hai người, trên vạn người rồi, quyền lực và hư vinh gì đó nàng đạt được đã rất thỏa mãn rồi. Mà nếu ca ca làm vương của Yêu Giới, nàng cũng chỉ là một công chúa, thân phận cũng không cao hơn so với hiện tại. Một khi gả cho vương của một nước nào đó dưới Vương Yêu Giới, địa vị lại càng không so được với hiện tại. d I e N d@n l E q U y d0n Hơn nữa, trong thiên hạ, rất khó có thể lại gặp được nam nhân hoàn mỹ như Tích Phong, nếu kế hoạch của ca ca thật sự thành công, nàng có thể đã thua thiệt lại thua thiệt hơn nữa, mất hết cả vốn rồi!

"Muội muội hãy yên tâm, chỉ bằng cổ trùng nho nhỏ, không làm khó ca ca muội được đâu."

"Ca ca có thể giải?"

"Cho ca chút thời gian, nhất định sẽ giải được." Hỏa Diễm nói chắc như đinh đóng cột, nhưng trong lòng lại không hề chắc chắn. Linh Miêu quốc vốn am hiểu thi cổ, nhưng hôm nay sau khi bị hạ cổ trùng, một chút cảm giác cũng không có, cho nên. . . . . . Rốt cuộc Ma Quân đã hạ cổ trùng gì lên người bọn họ, hắn không có chút đầu mối nào.

. . . . . .

Trước đó, Tích Phong đưa Diệp Tuyết về cung hậu, chỉ vội vàng để nàng ở trên mặt đất, cũng không nhìn kỹ rốt cuộc là nơi nào đã vội vã rời đi, quay trở lại cứu Lôi Ngao.

Đáng tiếc vẫn chậm một bước, đến khi hắn trở lại, Ưng Vương đã không còn sức lực chống đỡ, bị Thất Thải Phượng Hoàng đánh ngã ở trên mặt đất. Bộ lông vũ cứng cáp đầy sức sống, lúc này nhếch nhác không thể tả, rơi đầy đất. . . . . .

Nếu hắn đến chậm một bước nữa, có lẽ Lôi Ngao đã bị đánh đến hồn phi phách tán!

Vất vả lắm mới tránh thoát được sự tấn công của Thất Thải Phượng Hoàng, sức cùng lực kiệt mà đưa Ưng Vương về cung, nhưng trên không trung lại gặp Lạc Băng đang ôm Tuyết Nhi lướt qua hắn.

"Đứng lại!" Tích Phong xoay người, ngăn đối phương lại: "Lạc Băng, rốt cuộc ngươi có ý gì? Nữ nhân bổn vương đã dùng qua, thực sự có sức hút như vậy sao?" Hắn ở bên ngoài chém giết địch, sao có thể tha thứ cho kẻ đã cướp nữ nhân trong cung của mình đi chứ!

Mặc dù không biết vì sao Ma Quân lại chỉ có tình cảm với một mình Diệp Tuyết, nhưng theo Tích Phong thấy, sau khi trải qua chuyện lần trước, đối phương sẽ không còn bất kỳ hứng thú gì với nàng nữa, nam nhân mà, mặt mũi và địa vị so với thứ gì khác cũng sẽ quan trọng hơn! Nhưng người trước mắt này lại. . . . . .

"Bắt đầu từ hôm nay, Tuyết Nhi chính là nữ nhân của ta." Ma Quân bá đạo tuyên bố. Mặc kệ trước kia đã xảy ra chuyện gì, hắn cũng sẽ không để ý.

"Lượm giày rách của Bổn vương, ngươi không sợ người của ngũ giới chê cười?"

"Sẽ không có ai dám cười!" Kẻ nào dám cười, hắn sẽ làm cho kẻ đó vĩnh viễn không thể cười nổi nữa mới thôi!

Bầu trời truyền đến một tiếng Hổ gầm, Dực Hổ với con ngươi màu trắng trên trán đã đợi ở bên cạnh Lạc Băng.

Hắn lập tức dẫn theo Diệp Tuyết lên lưng hổ: "Đi trước một bước!"

"Đứng lại cho ta!" Tích gió giận dữ, mắt thấy Dực Hổ nhảy lên, phóng lên trên trời, hắn vội vàng đặt Ưng Vương lên trên mặt đất, ngay sau đó gọi Hỏa Phượng, đi theo.

. . . . . .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiêu Tương về bài viết trên: Candy2110, Sư Tử Cưỡi Gà, kemm, trangoscan, ●Ngân●
     
Có bài mới 11.06.2016, 00:17
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.12.2015, 00:34
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 1115 lần
Điểm: 9.13
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 77: Tứ đại Thần Thú (2)

Editor: Tiêu Tương

Một Hổ một Phượng, đuổi nhau ở trên bầu trời vừa hửng sáng, vẽ ra hai đường dấu vết thật dài.

"Lạc Băng, để nữ nhân của Bổn vương xuống." Tích Phong vừa điều khiển Hỏa Phượng đuổi theo bằng tốc độ nhanh nhất, vừa dùng nội lực gọi với về phía trước.

Ma Quân cũng không để ý đến, chỉ lấy ra một chiếc áo choàng, khoác lên trên người Diệp Tuyết để tránh gió, lại dùng hai cánh tay có lực, ôm nàng thật chặt trong ngực: "Khó chịu sao?" Đạo hạnh của nàng vẫn còn rất kém, gió lớn như thế, hắn sợ nàng không chịu nổi.

"Không khó chịu." Diệp Tuyết khẽ lắc đầu. Trong lòng ngổn ngang, không biết là cảm giác gì!

Ma Quân dịu dàng, chu đáo làm cho nàng cảm thấy rất ngọt ngào, rất cảm động, thậm chí có thể nói là rất mê luyến. Nhưng nơi nào đó trong lòng, lại trống rỗng, giống như thiếu một thứ gì đó: "Yêu Vương đuổi đến rồi, làm sao bây giờ?" Ngoài miệng tuy lo lắng, nhưng nàng lại hoảng sợ phát hiện, bản thân nàng trong vô thức lại chờ mong!

Mong đợi điều gì? Ngay cả nàng cũng không biết nữa!

"Không sao, tất cả đã có ta." Lạc Băng gối cằm lên trên vai nàng, dịu dàng nói. Dường như vào giờ phút này, bọn họ không phải đang ở trong tình thế căng thẳng, mà là chàng chàng thiếp thiếp ngắm hoa ở dưới ánh trăng.

Hai người không tiếp tục nói chuyện nữa, bên tai chỉ còn lại tiếng gió vù vù.

Đến khi Tích Phong điều khiển Hỏa Phượng đuổi đến, chạy song song với họ, thì bầu không khí tốt đẹp này mới bị phá vỡ.

"Lạc Băng, ta cảnh cáo ngươi lần cuối cùng, buông nữ nhân của Bổn vương ra." Đi tiếp nữa, sẽ là địa bàn Ma giới, trước đó, hắn phải đoạt lại nữ nhân này.

"Không buông." Lạc Băng trả lời vô cùng kiên định, cúi đầu, giọng nói dịu dàng: "Tuyết Nhi, nàng ngồi cho vững, đừng lộn xộn."

"Ừ."

Thấy nàng gật đầu, Lạc Băng mới ngạo nghễ đứng dậy từ trên lưng hổ, nhìn thẳng vào mắt Yêu Vương: "Ngươi không xứng đáng có được nàng." Tuyết Nhi ở trong cung của Yêu vương liên tục gặp nguy hiểm, nhưng Tích Phong lại không bao giờ có mặt ở đó. Như vậy, vị trí của nàng ở trong lòng hắn không đáng nhắc tới đến chừng nào! Nếu đã như thế, tại sao còn phải bám lấy không tha như vậy? di,e.nd;an. l/3\q;uy,d0n

"Xứng hay không, không phải do ngươi quyết định." Tích Phong gầm nhẹ.

Hắn bắt đầu vận chuyển chân khí toàn thân, dồn đến lòng bàn tay.

Nếu đã nói không được, vậy cũng chỉ có thể đánh  một trận mà thôi. Không chỉ vì nàng là chìa khóa thời không tái thế, mà còn một nguyên nhân quan trọng khác đó là . . . . . Hắn là nam nhân, không được phép để người khác sau khi cướp nữ nhân của mình đi còn phách lối như vậy!

"Xem chiêu!"

Lòng bàn tay trống rỗng của hắn xuất hiện một quả cầu lửa, sau đó một biến thành hai, hai biến thành bốn, lại từ bốn biến thánh tám. . . . . .

Lúc đến trước mặt Lạc Băng, đã biến thành một tấm lưới lửa, ngay cả Dực Hổ khổng lồ cũng bị chụp vào, vây ở bên trong. . . . . .

Lạc Băng không chút hoang mang, tháo dây buộc tóc xuống, tóc dài như mực sau khi được thả ra, lập tức bay múa tán loạn trên không trung, chậm rãi trở nên trong suốt như băng. Một phút sau, tóc dài vô tận vươn dài, lượn vòng trên không trung, đập tan toàn bộ những quả cầu lửa.

Bàn tay vung lên, hàn khí lan ra.

Hàn khí lạnh đến mức từng mảng bông tuyết hiện ra. Nhưng mà một mảnh hoa tuyết có kích cỡ tương đương với đầu người, óng ánh trong suốt. Chẳng những lạnh lẽo đến cực điểm, một khi người phàm đụng vào, sẽ bị đông cứng rồi vỡ vụn thành bột phấn trong nháy mắt, mà còn vô cùng cứng rắn, binh khí bình thường đâm mạnh tới, căn bản không làm được gì.

Nếu lúc này đối thủ là người khác, nhất định sẽ không thể chống đỡ được.

Nhưng đối mặt với hắn là Yêu Vương Tích Phong, uy lực băng tuyết cũng không lớn như vậy.

Yêu Vương lấy công kích Hỏa Hệ làm chủ, còn Ma Quân lại dùng băng tuyết tấn công đến.

Hai người tương sinh tương khắc, hỏa sợ băng tuyết rét lạnh, băng tuyết lại sợ lửa nóng bỏng. Hơn nữa, tu vi và pháp lực của Yêu Vương với Ma Quân vốn không phân cao thấp, cho nên khi thấy Lạc Băng phóng toàn bộ hoa tuyết ra, Tích Phong há miệng, phun ra bảy quả cầu màu lửa. Quả cầu lửa nhanh chóng to ra, không phải tấn công, mà là bao bọc hắn vào bên trong. Lửa cháy hừng hực, nhiệt độ cao, ngay cả nhiệt độ của Hỏa Phượng cũng liên tục tăng lên.

Tích Phong cưỡi Hỏa Phượng tiến gần lên phía trước, chạm vào hoa tuyết không độ, lập tức phát ra tiếng xèo xèo, thiêu đốt hoa tuyết ở trong lửa. . . . . .

Xem ra thực lực hai người với 3 năm trước vẫn không có gì chênh lệch.

Cứ tiếp tục như vậy, lại muốn đồng quy vu tận sao?

Không được, nếu hai người bọn họ chết rồi, Tuyết Nhi phải làm thế nào?

Lạc Băng khép hờ mắt, đợi lần nữa mở ra, hắn đã có biện pháp.

Con ngươi băng lãnh phát ra ánh sáng nhàn nhạt, chứa đựng ý cười: "Dừng!"

"Làm gì? Muốn trả nữ nhân của bổn vương trở về sao?"

"Việc này không khó, chỉ cần ngươi trả lời một câu hỏi của ta."

"Câu hỏi gì?" Tích Phong tò mò. Hắn thật muốn xem, rốt cuộc Ma Quân có thể giở trò gì.

"Ta muốn biết, ngươi thích mỹ nữ, hay là thích mỹ nam nhiều hơn?"

"Ngươi đây là có ý gì?"

"Ý trên mặt chữ!" Lạc Băng nhìn hắn chằm chằm, không bỏ qua một biểu hiện nào trên khuôn mặt của hắn.

Ba ngàn năm trước, trong ngũ giới đột nhiên lan truyền tin tức, nói Yêu Vương Tích Phong rất thích nam giới, hơn nữa vừa ý Xà Vương Đằng Vân, thích tận tình cưng chiều, đè đối phương ở bên dưới. Nhưng không ngờ Xà Vương không vừa lòng với số phận tiểu thụ, đã âm thầm nuôi rất nhiều xà nam sủng, bắt bọn họ biến thành hình dáng của Tích Phong, để hắn phát tiết **. di,3.n d;a.n. l/e\q;uy,d0n

Sau khi chuyện bại lộ, Yêu Vương giận dữ, dẫn binh san bằng cung điện Xà quốc, xử tử ngay tại chỗ Xà Vương Đằng Vân và những nam sủng kia. Từ đó, Xà quốc vẫn chưa từng gượng dậy nổi. Chút chuyện vui của Xà Vương Đằng Vân năm đó, cũng nhạt dần theo thời gian.

Nếu không phải lần trước hắn lần theo khí tức của Tuyết Nhi đi tìm nàng, tình cờ nhìn thấy Xà Vương bị giam giữ, thì ngay cả Lạc Băng hắn cũng bị lời đồn lừa gạt rồi.

Nếu Xà Vương không chết, vậy cũng chỉ có thể nói rõ một vấn đề, những lời đồn kia là có thật, giữa Yêu Vương và Xà Vương thật sự có tình cảm mập mờ với nhau, nhưng sau đó vì hành động của Xà Vương, khiến Tích Phong hổ thẹn, vốn dĩ nên giết hắn cho sảng khoái. Nhưng Tích Phong vẫn còn tình cảm với Xà Vương, nên đã cố ý dựng một màn kịch, san bằng tất cả cung điện của Xà quốc, để mọi người cho rằng Xà Vương đã chết, trên thực tế thì nhốt hắn lại, hi vọng một ngày hắn sẽ hồi tâm chuyển ý!

"Câu hỏi nhàm chán như vậy, Bổn vương không có hứng thú trả lời!" Tích Phong nói sang chuyện khác: "Muốn tiếp tục đánh, ta nhất định sẽ theo đến cùng!" Mỹ nam? A ~! Đây thật sự là buồn cười, là lời đồn tức cười nhất. Cũng bởi vì lời đồn này, làm hại chỉ trong một thời gian ngắn, con dân Yêu Giới bắt đầu đưa các loại nam tử xinh đẹp vào  cung, nhưng có một điểm giống nhau, chính là eo thon như rắn, đầy một nắm tay, hơn nữa eo còn mềm mại hơn so với nữ tử.

Nhìn những nam tử âm nhu trang phục lộng lẫy quá phận ở trước mặt mình liên tục liếc mắt, thật khiến hắn dở khóc dở cười!

"Không có hứng thú, hay là không dám nói?" Lạc Băng mới không phải là người dễ lừa như vậy, tuyệt đối sẽ không mắc mưu của hắn ta. Một câu nói của hắn, lại kéo đề tài trở lại.

"Không cần ngươi nói."

"Tích Phong, chuyện ngươi thích nam sắc, cũng không còn là bí mật gì nữa, ngươi vẫn che che giấu giấu như vậy là có ý gì?"

"Hả?" Nghe Lạc Băng nói như thế, lòng Diệp Tuyết không còn bình tĩnh nữa, bắt đầu cuộn sóng dữ dội.

Khó trách nàng luôn cảm thấy người này có chút biến thái, trở mặt còn nhanh hơn so với lật sách, thì ra là trong lòng vốn đã có vấn đề! Không phải là bởi vì nam nhân thích nam nhân có vấn đề, mà là nếu hắn thích nam nhân, còn phong nhiều phi tử, nuôi nhiều mỹ nữ ở hậu cung như vậy làm gì? Nuôi chút mỹ nam đẹp trai gì đó, còn cảm thấy bình thường một chút!

Thấy nàng khoa trương, dùng ánh mắt liếc nhìn trên người mình, Tích Phong thật muốn tát một cái, đánh cho tên nhanh mồm nhanh miệng kia bẹp dí trên mặt đất: "Lạc Băng, ngươi đừng có nói bậy."

"Sự thật này, mọi người trong ngũ giới đều biết!"

"Câm miệng của ngươi lại cho ta." Tích Phong tức sùi bọt mép. Cưỡi lên lưng Phượng bay lên trời, trực tiếp tấn công khuôn mặt của đối phương.

Lạc Băng cười lạnh, đợi đối phương đến gần, mới nhanh chóng tránh sang bên cạnh, hàn khí quanh thân cũng cùng lúc tăng vọt, hơi nước trong không khí trực tiếp bị đông lại. di,e.nd;an. l/e\q;uy,don

"Đáng chết. . . . . ." Đến khi Tích Phong cảm thấy mình bị trúng kế đã không còn kịp nữa, toàn thân ngoại trừ phần đầu, đều bị đóng băng, không thể động đậy.

"Tích Phong, ngươi quá xúc động rồi." Lạc Băng thản nhiên nói. Lúc con người ta tức giận hoặc xúc động, là lúc chỉ số thông minh thấp nhất. Mà mình chính là cố ý chọc giận hắn, làm cho hắn trúng kế của mình.

"Lạc Băng, buông ta ra."

"Không thể nào!"

"Chẳng lẽ ngươi muốn vì một nữ nhân, mà từ nay không đội trời chung với Yêu Giới sao?"

"Không có gì to tát cả." Chỉ cần Tuyết Nhi thật tốt, thật vui vẻ, đừng nói chỉ là không đội trời chung với Yêu Giới, dù có phải trở mặt thành thù với cả thế giới, hắn cũng không ngại: "Ngươi cứ từ từ mà đứng, chúng ta đi trước một bước." Nói xong, nhẹ nhàng bước trở lại trên lưng Dực Hổ, dẫn Diệp Tuyết đi thẳng tới Ma giới.

Tích Phong giận đến mặt đỏ bừng, nhưng cơ thể bị chế trụ, không còn cách nào khác: "Lạc Băng, ta muốn giết chết ngươi! ! ! . . . . . ."

. . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiêu Tương về bài viết trên: Sư Tử Cưỡi Gà, trangoscan, ●Ngân●
     
Có bài mới 13.06.2016, 21:48
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.12.2015, 00:34
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 1115 lần
Điểm: 9.13
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 77: Tứ đại Thần Thú (3)

Editor: Tiêu Tương

"Chúng ta đến Ma giới rồi."

Diệp Tuyết nằm ở trong ngực Lạc Băng, chỉ nghe lời nói hắn vang lên dịu dàng, bầu trời vốn mờ mịt bỗng trở nên sáng rỡ, từng đóa hoa tuyết bay không ngớt, lưu loát, nhìn không thấy bờ: "Tại sao lại đột nhiên có tuyết rơi?" Nàng vươn tay, hứng hoa tuyết rơi vào lòng bàn tay. Bông tuyết rất nhanh liền bị nhiệt độ lòng bàn tay nàng hòa tan, hóa thành những giọt nước nhỏ.

"Không phải, nàng quay đầu lại nhìn đi." Lạc Băng cho Dực Hổ dừng lại trên không trung, sau đó chỉ chỉ phía sau lung nàng.

Diệp Tuyết tò mò nghiêng đầu nhìn ra phía sau, vừa nhìn. . . . . . Không nhịn được bưng kín miệng mình: "Đây là. . . . . ." Không phải đột nhiên thời tiết thay đổi, mà là trời đất như bị một khối pha lê vô cùng lớn ngăn thành hai bên, một bên pha lê có ánh nắng tươi sáng, còn bên kia lại là tuyết bay đầy trời.

"Nơi này chính là ranh giới giữa Ma giới và Yêu Giới." Lạc Băng chăm chú nhìn nàng: "Tuyết Nhi, làm phi của ta, nàng có bằng lòng không?"

"Ta. . . . . ." Bị hắn thình lình hỏi như vậy, vẻ tò mò vừa rồi của Diệp Tuyết lập tức biến mất không còn nữa, mặt hốt hoảng phải không biết phải làm sao. Nàng quả thật có ấn tượng tốt với hắn, nhưng cũng không đại biểu nhất định phải làm phi tử của hắn chứ? di,e.nd;an.l/e\q;uy,don

Chẳng lẽ nguyên nhân là vì nàng xuyên không đến, cho nên bất kể là Yêu Vương hay là Ma Quân, cũng đều thích phong nàng làm phi như vậy?

Thấy nàng khó xử, Lạc Băng vội vàng xin lỗi: "Thật xin lỗi, là ta quá nóng lòng, hù dọa Tuyết Nhi rồi. Nàng có thể từ từ suy nghĩ, suy nghĩ chắc chắn rồi thì trả lời ta." Cho dù không đồng ý, hắn cũng tuyệt đối không oán nàng! Tất cả, lấy mong muốn của nàng làm điều kiện tiên quyết.

". . . . . ." Diệp Tuyết không trả lời, mà chỉ càng cúi thấp đầu.

. . . . . .

Đến đây, Diệp Tuyết mới biết, ngoại trừ nơi này có tuyết bay đầy trời thì Ma giới vàYêu Giới thật ra cũng không khác biệt lắm.

Ngẫm lại cũng đúng, trong cuộc sống, mọi người vẫn luôn coi Yêu và Ma cùng một dạng, gọi chung là yêu ma!

Ngồi ở bên lò lửa, im lặng ôm đầu gối của mình, Diệp Tuyết thất thần nhìn bên ngoài cửa sổ. Ngoại trừ màu trắng, vẫn là màu trắng. . . . . .

Sau khi Ma Quân dẫn nàng tới đây liền đi ra ngoài, hiện tại đã qua mấy canh giờ, nàng vẫn chưa từng thấy qua một sinh vật sống. Con người sợ nhất chính là cô độc, lúc này, nàng không kiềm chế được mà nhớ đến Yêu Giới. Mình cứ đi như vậy, Yêu Vương có vì thế mà làm khó hai nha đầu Thần Lộ kia không? Hoa Cơ tỷ tỷ đến khi nào thì mới có thể đoàn tụ với con của mình đây? Rốt cuộc Ưng Vương hắn như thế nào rồi? Thất Thải Phượng Hoàng kia có làm hắn bị thương được hay không? Còn có Yêu Vương. . . . . .

Hắn hẳn là hận chết nàng rồi! Bởi vì nàng, cho nên mới chọc đến Ma Quân, hại hắn bị đóng băng trên đường.

Nếu như gặp lại, hắn nhất định sẽ giết nàng chứ?

Nghĩ tới đây, Diệp Tuyết không nhịn được mà cười nhạo bản thân. Gặp lại sao? Nàng đây là đang mong đợi điều gì chứ?

Nàng lầm bầm: xem ra mình đúng là có có xu hướng thích bị ngược, thật đáng coi thường!

Bông tuyết vẫn tung bay, Diệp Tuyết vẫn ôm đầu gối như vậy, lưng tựa vào ghế ngồi, bất tri bất giác đã ngủ say. . . . . .

. . . . . .

Yêu Giới, Bách Hoa Các.

Trong phòng, bọn thị nữ bưng nước ra ra vào vào. Bên giường lớn, y sư đang cẩn thận băng bó vết thương cho người trên giường.

Ưng Vương nhắm chặt hai mắt, mặt mũi vốn anh tuấn rạng ngời, giờ phút này trở nên tiều tụy không chịu nổi, trắng bệch như giấy. Toàn thân đều là vết thương, nhìn thấy mà ghê.

Bên gối hắn đặt một chiếc đèn hoa sen, ngọn lửa bên trong vô cùng yếu ớt, giống như hơi thở nơi chóp mũi hắn, khiến người ta lo sợ ngay sau đó nó sẽ tắt!

Hoa Cơ được tiểu hoa yêu dìu đứng ở bên cửa sổ, nước mắt rơi như mưa.

Cõi đời này, đối xử tốt nhất với nàng chính là người ca ca này, mặc dù là kết bái, nhưng còn thân hơn so với huynh muội ruột. Cho nên khi hắn nói muốn nàng chăm sóc Diệp Tuyết thật tốt, nàng mới không chút do dự mà đồng ý.

Biết rõ đó là nữ nhân của Yêu Vương, nhưng chỉ cần ca ca có thể hạnh phúc, nàng không tiếc bất cứ giá nào giúp hắn thực hiện. Thậm chí nàng từng nghĩ, nếu Tuyết Nhi cũng thích ca ca, bằng lòng bỏ trốn cùng ca ca, nàng có thể bày ra một màn kịch, để Tuyết Nhi giả chết, sau đó lén dẫn nàng xuất cung, từ đó có thể ân ái với ca ca cả đời.

Chỉ là nàng thế nào cũng không nghĩ tới, hôm nay lại có thể xảy ra chuyện như vậy.

Cũng bởi vì Diệp Tuyết, là vì cứu nàng ấy, ca ca mới bị Thất Thải Phượng Hoàng làm cho bị thương thành như vậy!

"Đại Vương giá lâm ~"

Thị vệ bên ngoài lớn tiếng thông báo, sau đó, Tích Phong lập tức xuất hiện ở trong phòng.

"Nô tì tham kiến Đại Vương."

"Lôi Ngao hắn sao rồi?" Trong lòng Tích Phong không được vui, cho nên lễ nghi gì đó, ngay cả nói hắn cũng không muốn, trực tiếp đưa tay đỡ Hoa Cơ, mắt nhìn y sư ở bên cạnh. di,e.n d;an.l/e\q;uy,d0n

"Đại Vương đã về, vết thương của Ưng Vương quá nặng, mất quá nhiều máu, chỗ vết thương lại bởi vì bị Thất Thải Phượng Hoàng mổ, rất khó khép lại, cho nên. . . . . ."

"Đừng ấp a ấp úng với ta."

"Tình hình bây giờ, nếu muốn cứu Ưng Vương, chỉ có một cách."

"Cách gì?" Yêu Vương còn chưa nói gì, Hoa Cơ đã không chờ thêm được mà lên tiếng hỏi.

"Vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Vết thương do Thất Thải Phượng Hoàng gây nên, chỉ cần thoa máu của tứ đại Thần Thú lên, là có thể nhanh chóng khỏi hẳn."

"Tứ đại Thần Thú?" Tích Phong nhíu mày kiếm lại: "Ngươi nói chính là Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước?"

"Đúng thế." Y sư vội vàng gật đầu: "Chỉ tiếc là tứ đại Thần Thú này giỏi biến ảo, cũng không có ai biết bây giờ bọn họ đang ở nơi nào!"

"Đại Vương, cầu xin người hãy cứu cứu ca ca thiếp." Hoa Cơ vừa nghe vậy, lập tức quỳ trên mặt đất. Một lần vô tình, để cho nàng biết được tọa kỵ Hỏa Phượng của Yêu Vương chính là Chu Tước, một trong tứ đại Thần Thú trong truyền thuyết!

Tích Phong dĩ nhiên biết ý của nàng, mày kiếm càng nhíu chặt: "Cần máu của một Thần Thú là có thể, hay là cần phải hỗn hợp máu của tứ đại Thần Thú mới có thể có tác dụng?"

"Hồi Đại Vương, cần hỗn hợp của Tứ Thần Thú mới có thể đạt tới hiệu quả trị liệu tốt nhất. Nếu chỉ là máu của một con trong đó, chỉ có thể kéo dài tánh mạng cho Ưng Vương mà thôi."

"Đại Vương. . . . . ." Cho dù thế nào, có thể kéo dài tánh mạng cho ca ca, cũng đã tốt rồi.

Kiếm đủ Tứ Thần Thú, cũng không phải là chuyện dễ dàng. Chỉ cần Yêu Vương có thể đồng ý dùng máu của Hỏa Phượng tới cứu ca ca, mà có thể có nhiều thời gian đi tìm hơn, thì tỷ lệ cứu sống ca ca cũng sẽ cao hơn.

"Không cần nhiều lời, Bổn vương chỉ có đúng mực." Tích Phong nói xong, liền xoay người biến mất trong tầm mắt của mọi người.

. . . . . .

Uống vào một chén máu, ngọn lửa đèn hoa sen bên gối của Ưng Vương lập tức sáng rỡ, hô hấp của hắn cũng trở nên vững vàng.

"Tạ Đại Vương!" Hoa Cơ quỳ xuống đất dập đầu tạ lễ.

Lần này Tích Phong không tiến lên dìu nàng, mà là không nói gì liền đi ra ngoài. Ngoài cửa, Hỏa Phượng lượn vòng trên không trung, u oán nhìn Tích Phong như đang bất mãn tố cáo hắn!

Hắn tung người bay lên, đáp lên lưng của Hỏa Phượng, nhẹ nhàng vuốt ve lông vũ ở cổ nó, im lặng an ủi, im lặng trao đổi, bầu không khí có chút lắng xuống. . . . . .

Trong mắt hiện lên một bóng người mờ nhạt, mặc y phục Vương Hậu, từng bước một đi về phía hắn, đến khi hình ảnh rõ ràng, người nọ. . . . . . Lại là Diệp Tuyết. . . . . .

Tại sao lại là nàng? Tại sao. . . . . . Người hắn nghĩ đến lúc này lại có thể nàng?

"Tiểu Hồng, dùng cảm ứng của ngươi, giúp ta tìm Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ." Tích Phong cố ý nói rõ suy nghĩ của mình, không để cho hình ảnh vừa rồi ảnh hưởng đến cảm xúc của mình. Người hắn thích, chỉ có thể là Dao nhi, còn những người khác, tất cả đều không có tư cách này, không có! ! !

Hỏa Phượng kêu to một tiếng, cõng hắn bay vào trong mây. Giữa Tứ Thần Thú có sự cảm ứng kỳ diệu nào đó, chỉ cần hai bên dùng tâm, là có thể biết vị trí của nhau.

Bay thẳng về phía Bắc, mãi đến khi tuyết bay đầy trời xuất hiện trước mặt, Tích Phong mới phát hiện có cái gì đó không đúng.

Đây chính là Ma giới, cho dù là vì tìm ba con Thần Thú còn lại, bản thân hắn đường hoàng đi vào như vậy, vẫn không được tốt cho lắm? Hơn nữa bây giờ còn là thời kỳ rối ren, mặc dù hắn không sợ người Ma giới, nhưng nếu lỡ như bởi vì như vậy mà kéo dài thời gian, có thể Lôi Ngao đã chết ở trên giường rồi. di,e.nd;an. l/e\q;uy,don

"Tiểu Hồng, chúng ta đi tìm hai con khác trước đi, nơi này để sau cùng rồi tìm." Nói như vậy, đến lúc đó cho dù khó đối phó, buộc phải kéo dài thời gian, hắn không có cách nào chạy về Yêu Giới, cũng sẽ lập tức có máu của hai con Thần Thú khác kia cung cấp cho Lôi Ngao, kéo dài tánh mạng cho hắn.

Chỉ là Hỏa Phượng cũng không coi trọng đề nghị của hắn, trực tiếp lao đầu vào Ma giới, bay trong bầu trời tuyết. Tuy giữa các Thần Thú có cảm ứng, nhưng có thể cảm ứng được thường là nhờ gần đây từng tiếp xúc với con kia. Một khi tìm được, tìm con thứ ba sẽ trở nên tương đối dễ dàng. Mà con thứ tư cũng sẽ không cần tìm, trực tiếp cho gọi một tiếng nó sẽ xuất hiện.

Cho nên con này là khó tìm nhất, cũng quan trọng nhất.

Nói cách khác, bọn họ phải bắt tay từ Ma giới trước, không có lựa chọn nào khác?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiêu Tương về bài viết trên: Sư Tử Cưỡi Gà, Tuyết Tan, kemm, trangoscan, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chauh2o, Lily_Carlos và 191 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.